Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 15: Biến Dị Người Lây Bệnh.

"Chủ nhân."

Trần Luật nghe được sau lưng kêu gọi sau cảnh giác xoay người, kết quả phát hiện là ba nam ba nữ chính cung kính quỳ một chân trên đất, cúi đầu trước hắn hành lễ. Trong sáu người tập hợp đủ vàng, trắng, đen ba loại màu da nhân loại, cái này cũng không kỳ quái, New York Hoàng Hậu khu bản thân liền là hơn một cái dân tộc khu quần cư. Trước mắt lấy ba nam ba nữ, nam anh tuấn suất khí, nữ kiều mị động lòng người, bề ngoài cùng người thường không còn, chỉ là trên thân đều tản ra một chút không phải người khí tức, chí ít Trần Luật có thể một chút nhìn ra bọn họ đều là virus người lây bệnh.

"Cung nghênh chủ nhân!" Quỳ xuống sáu người cùng hô lên.

Trần Luật cũng kém bất quá có thể đoán được xảy ra chuyện gì, hắn hướng bốn phía nhìn quanh một vòng nói ra: "Khôi phục thần trí chỉ có các ngươi sáu cái sao?"

Đã Trần Luật có thể kế thừa thân vì nhân loại lúc Trần Luật tất cả ký ức, vậy rất có thể cái khác Zombie cũng có thể giống nhau dựa vào thu hoạch cảm nhiễm trước nhân loại ký ức đến khôi phục thần trí. Trước mắt sáu người này phi thường phù hợp loại tình huống này, thân thể của bọn hắn tựa hồ trải qua virus cải tạo, nhưng là quần áo cùng hành vi đều cùng nhân loại cũng không khác gì nhau, thậm chí có thể nói rất biết cách ăn mặc mình, loại này rõ ràng là thân vì nhân loại trong lúc đó tích lũy được kinh nghiệm.

Cầm đầu một tên đầu đội màu nâu mũ trùm, thân mặc màu đen áo jacket cùng màu xám quần jean thanh niên nam tử hồi đáp: "Đúng vậy, chủ nhân. Trước mắt New York Hoàng Hậu khu chung 1504382 tên Zombie, chỉ có chúng ta sáu cái từ bình thường nhất Zombie bắt đầu hoàn thành tiến hóa, kế thừa cảm nhiễm trước nhân loại ký ức biến thành biến dị người lây bệnh." Website truyện convert T.r.u.y.e.n.C.v(.)c.o.m

"A, quả nhiên. Đã các ngươi kế thừa nhân loại ký ức, như vậy hẳn là rất thống hận ta mới đúng."

"Không, sẽ không, chủ nhân." Thanh niên nam tử đem đầu thấp càng chặt hơn, mười phần kiên định nói: "Từ khôi phục thần trí một khắc kia trở đi chúng ta liền biết mình đã phi nhân loại, đồng thời minh bạch ngài là chủ nhân của chúng ta, nhất định phải phục tùng ngươi hết thảy mệnh lệnh. Thậm chí chủ nhân cũng có thể tùy ý mạt sát chúng ta thần trí, một lần nữa biến trở về không có ý thức tự chủ kéo sợi con rối."

"Là như thế này a. Như vậy nếu như ta nói muốn vì để tránh cho cái thế giới này lọt vào hủy diệt, để toàn bộ các ngươi tự sát lại chết một lần đâu?" Trần Luật có chút hăng hái mà hỏi thăm.

Sáu người không chút do dự cùng kêu lên trả lời: "Tuyệt đối phục tùng!"

"Ha ha, " Trần Luật giả cười vài tiếng, đến gần bọn này kính sợ cúi đầu người lây bệnh, "Yên tâm đi, các ngươi là ta trên đời này còn sót lại đồng bào, ta sẽ không như vậy thì dễ dàng buông tha các ngươi."

Trần Luật đưa tay nâng một thiếu nữ cái cằm, đem mặt của nàng chậm rãi nâng lên, thiếu nữ tựa như cùng bị vuốt ve mèo con khả ái híp mắt, gương mặt xinh đẹp trở nên càng thêm quyến rũ. Nhưng Trần Luật chỉ là yên lặng thu tay lại chỉ, xoay người tựa hồ có chút trách trời thương dân nói: "Thật sự là đáng tiếc. Cùng nhân loại tương tự như vậy giống loài, lại nhất định không thể cùng bọn hắn cùng tồn tại."

Mang mũ trùm thanh niên nam tử nghi ngờ hỏi nói: "Chủ nhân là cho là chúng ta không nên cùng nhân loại là địch sao?" Website truyện convert TruyenCv.Com

Trần Luật nhẹ nhàng cười một tiếng, khoát khoát tay nói: "Làm sao lại thế? Coi ngươi còn là nhân loại thời điểm sẽ cho rằng nhân loại năm đó diệt tuyệt thiên hoa virus là cái sai lầm sao? Không ai có thể như vậy muốn đúng không. Bởi vì vô luận đối với nhân loại vẫn là thiên hoa virus mà nói, vậy cũng là một trận không có đúng sai chỉ có ngươi chết ta sống chiến tranh —— tự nhiên từ là như thế. Bây giờ phát sinh hết thảy bất quá là lịch sử tái diễn, chỉ bất quá chúng ta so thiên hoa virus càng thêm thông minh một chút thôi."

"Ý chí của ngươi liền là ý chí của chúng ta, chủ nhân." Sáu người duy trì đều nhịp ngữ tốc nói ra.

Lúc này Trần Luật phát hiện trước mắt bàn tay cũng không phải mình quen thuộc cặp kia, quan sát tiếp nữa một cái, cỗ thân thể này cũng không phải tên là Trần Luật đặc thù người lây bệnh thân thể, hắn hoạt động một chút ngón tay hỏi nói: "Ta chỉ có ý thức giáng lâm đến thân thể này bên trên, các ngươi là làm sao làm được."

Thanh niên nam tử trả lời: "Đây là một bộ bị chúng ta dùng virus cải tạo qua đặc thù thân thể, có thể đưa tới chủ nhân linh hồn ký túc ở phía trên, đương nhiên cũng có thể dễ dàng rời đi. Bất quá bởi vì thân thể biến dị trình độ không cách nào cùng chủ nhân bản thể so sánh, nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra bản thể một phần mười thực lực mà thôi. Cỗ thân thể này thực lực trước mắt chỉ có cùng chúng ta ngang hàng trình độ, vạn phần thật có lỗi, chủ nhân của ta."

"Một phần mười thực lực a." Làm một cái tùy thời có thể vứt bỏ thế thân, loại trình độ này đã tương đối khá. Trần Luật bản thể một phần mười thực lực, vậy liền mang ý nghĩa thân thể là nhân loại cực hạn trình độ, cùng có được trên diện rộng yếu hóa kim loại hóa dị năng.

Bất kể nói thế nào, dùng thế thân đến hành động xác thực an toàn nhiều.

"Tốt a, ngươi tên là gì?" Trần Luật hướng cái này mang mũ trùm thanh niên nam tử hỏi.

"Alex."

"Ngươi làm rất tốt, Alex. Hiện tại cùng ta kỹ càng nói chuyện Hoàng Hậu khu tình huống a."

Căn cứ Alex báo cáo, Trần Luật hiểu rõ cho tới bây giờ quân đội đã đem toàn bộ Hoàng Hậu khu đoàn đoàn bao vây, ba tầng trong ba tầng ngoài bố trí xuống nghiêm mật phòng tuyến, chỉ phái phổ thông Zombie đi tiến công, chỉ sợ là bánh bao thịt đánh chó —— có đi không về. Mà quân đội phương diện tựa hồ cũng cũng không vội lấy đối Hoàng Hậu khu khởi xướng tiến công, dư luận áp lực, virus đầu nguồn, vắcxin phòng bệnh nghiên cứu các loại vấn đề đầy đủ những cái kia chính khách vì lợi ích của mỗi người cãi lộn một hồi lâu, đoán chừng một đoạn thời gian rất dài cũng sẽ không ra kết luận.

Bởi vì tiếp thụ lấy đến từ Trần Luật ẩn tàng tự thân mệnh lệnh, trước mắt Hoàng Hậu khu một trăm năm mươi vạn Zombie cũng tại tận khả năng che giấu mình, thậm chí không sẽ chủ động đi tiến công một chút người sống sót khu dân cư, tùy ý bọn hắn tại tòa thành chết này tiếp tục lấy tị nạn sinh hoạt. Cũng tương tự thỉnh thoảng có một ít lính đánh thuê tiểu đội sẽ xông tới, tù binh một chút Zombie trở về làm công việc thể nghiên cứu, đến tột cùng là định dùng tại cái gì công dụng bên trên, vậy phải xem là nhà ai công ty phái người tới.

"Ngô, ta đã hiểu." Trần Luật một cái tay nâng cằm lên, hơi suy tư một cái liền hạ hắn đi vào Hoàng Hậu khu mệnh lệnh thứ nhất: "Dẫn đầu cái khác phổ thông Zombie đi thanh lý mất những cái kia người sống sót khu dân cư, miễn cho dẫn tới mấy cái ưa thích xen vào việc của người khác còn đặc biệt mạnh siêu anh hùng. Về phần xông vào lính đánh thuê tiểu đội, tận lực tránh cho để bọn hắn thành công mang đi cơ thể sống Zombie tình huống, một khi phát hiện liền phục kích cũng tiêu diệt bọn hắn!"

"Là, chủ nhân!" Sáu người cùng kêu lên hồi đáp, sau đó liền tản ra chấp hành Trần Luật mệnh lệnh, chỉ để lại Alex phụ trách cho Trần Luật làm dẫn đường.

Trước mắt cái này bị mũ trùm che khuất một bộ phận mặt thần bí lãnh khốc nam tử, kiểu gì cũng sẽ cho Trần Luật một loại bí ẩn trùng điệp cảm giác. Tựa hồ làm một tên từ cơ sở nhất phổ thông Zombie tiến hóa mà đến biến dị người lây bệnh, Alex biết biết không ít ngay cả Trần Luật cũng không biết sự tình. May mắn là, hắn sẽ tuyệt đối phục tùng tại Trần Luật.

"Alex, ngươi biết tiến hóa thành virus mẫu thể cần gì điều kiện sao?" Trần Luật hỏi ra hắn xác định cái thứ nhất hành động mục tiêu, có lẽ những kinh nghiệm này qua tiến hóa người lây bệnh sẽ hiểu thêm tiến hóa cần thiết điều kiện.

"Virus, chủ nhân." Không ngoài sở liệu Alex quả thật biết một số việc, "Chỉ cần thôn phệ hết cùng Zombie virus đồng dạng với thân thể người có cường đại cải tạo năng lực virus, đem ưu thế của nó gen cùng Zombie virus dung hợp được, chủ trong thân thể virus liền có thể thành công biến dị đồng tiến hóa, trở thành càng cường đại hơn virus mẫu thể."

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi