Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 16: Bắt Được Hành Động

Nếu như đây là đang phổ thông thế giới Địa Cầu, sợ sợ muốn tìm được có thể trên diện rộng người cải tạo thể virus có thể xưng khó như lên trời. Nhưng là đang điên cuồng nhà khoa học khắp nơi đều là, có vô số hắc khoa kỹ vũ trụ điện ảnh Marvel thế giới, liền cất ở đây a một loại virus hoàn toàn phù hợp Alex nói tới điều kiện —— tuyệt cảnh virus.

Tuyệt cảnh virus đăng tràng cùng Marvel phim ( Ironman 3 ), nó người lây bệnh cũng là nên phim chủ yếu nhân vật phản diện nhân vật. Loại vi khuẩn này tác dụng là nhanh nhanh khỏi hẳn vết thương thậm chí lại sinh thân thể, đồng thời dựa vào từ toàn thân cao thấp phát ra nhiệt độ siêu cao nhiệt năng thậm chí để thân thể sinh ra kịch liệt bạo tạc năng lực đặc thù, nhân thể một khi cảm nhiễm tuyệt cảnh virus liền sẽ bị virus thay thế rơi tất cả cơ thể hệ thống, tương đương với một loại siêu cấp binh sĩ huyết thanh.

Để nó làm Zombie virus tăng thêm một bước bậc thang thật sự là tại thích hợp bất quá.

"Alex, ngươi biết đồ vật nhưng thật không ít a." Trần Luật hướng trước mắt người nam tử thần bí này cảm thán đến, vì sao hắn sẽ biết nhiều đồ như vậy?

Alex giải thích nói: "Kỳ thật ta cũng không biết, chủ nhân. Ta là cái thứ nhất tiến hóa xuất từ ta ý thức Zombie, từ ta biến thành biến dị người lây bệnh một khắc kia trở đi, hết thảy tất cả ngay tại trong đầu của ta."

Không hề nghi ngờ đây là hệ thống giở trò quỷ. Alex liền là hệ thống chế tạo ra cho Trần Luật giải thích Zombie virus tác dụng dẫn đường, hắn sẽ chỉ dẫn lấy Trần Luật nếu như từng bước một để Zombie virus tiến hóa đến mạnh hơn trạng thái, cũng cuối cùng hủy diệt cái thế giới này. Dù sao đối phó Alex chỉ cần Trần Luật có ý nghĩ này, tựu tùy lúc có thể xóa đi thần trí của hắn, không cần lo lắng cái gì trung thành vấn đề. Đương nhiên cái khác biến dị người lây bệnh cũng là đồng lý.

Bỗng nhiên một trận cánh quạt chuyển động âm thanh tới gần bên này, Trần Luật cùng Alex ngẩng đầu nhìn lên, một cỗ thoa như mực nước đen kịt đồ trang hắc ưng máy bay trực thăng đang từ trong bầu trời đêm xẹt qua, hiển nhiên lại là một đội tham tiền tâm hồn lính đánh thuê vì bọn họ kim chủ đến đây bán mạng. Dù sao loại này như mê tồn tại khẳng định đưa tới đại lượng có dã tâm nhà tư bản chú ý, ở chỗ này bắt lấy mỗi một cái còn sống Zombie hẳn là đều có thể bán cái giá tốt a.

Nhưng là Trần Luật cũng không hy vọng bọn hắn đối Zombie virus làm ra quá nhiều hữu hiệu nghiên cứu, hắn vung tay vung chân nói ra: "Đi thôi, Alex, chúng ta đến hỏi đợi một cái những người bạn mới này."

"Tốt, chủ nhân."

Hai đạo bóng đen từ cao vút trong mây cao ốc bên trên nhảy rụng, lấy tốc độ cực cao rơi xuống mặt đất, nhưng bất quá một trong chớp mắt, hai đạo bóng đen đồng thời biến mất không thấy, phảng phất đã dung nhập mảnh này tĩnh mịch đêm tối lờ mờ màn ở trong.

Dạ Ưng máy bay trực thăng tại một cái trống trải công viên tiến hành dây thừng hàng, từ hai cây rủ xuống rơi xuống đất dây kéo bên trên liên tiếp trượt xuống sáu tên võ trang đầy đủ lính đánh thuê, trong tay bọn họ có assault rifle, súng tiểu liên, Shotgun các loại nhẹ hỏa lực vũ khí, đồng thời cũng mang theo Gatling súng máy hạng nặng, phản thiết bị súng ngắm loại hình hỏa lực nặng vũ khí, thậm chí còn có khiên chống bạo loạn, bom khói các loại đặc chủng tác chiến trang bị, rõ ràng là làm xong ứng phó bất luận cái gì đột phát tình huống chuẩn bị. Trang bị như thế tinh xảo đặc chủng tác chiến tiểu đội, cho dù là tại nước Mỹ quân đội nhiệm vụ bên trong đều khó gặp.

Hạng nhất tiến hành dây thừng hàng binh sĩ tựa hồ liền là con này dong binh tiểu đội trưởng, hắn hướng toàn viên hạ lệnh: "Trước ở chỗ này chờ lệnh, hắc ưng lên cao tiến hành khu vực quét hình, thu được quét hình địa đồ sau lại quy hoạch tác chiến phương án."

Hắc ưng người điều khiển nhận được mệnh lệnh, đem máy bay trực thăng một hơi kéo cao đến giữa không trung, cũng khởi động một loại nào đó quét hình chương trình, một đạo màu lam kích quang từ máy bay trực thăng dưới đáy đánh tới trên mặt đất, sau đó hóa thành một cái lam cuốn về chung quanh khuếch tán ra, vậy đại khái liền là dong binh đội trưởng trong miệng khu vực quét nhìn.

Lúc này đội ngũ bên trong một cái giống là người mới binh sĩ sợ hãi rụt rè mà hỏi thăm: "Đội trưởng, chúng ta thật sự có tất yếu nhận nhiệm vụ này sao? Hoàng Hậu khu trước mắt thế nhưng là bị nhận định là màu đen nguy hiểm cảnh cáo khu vực, nếu như xuất hiện quái vật gì ······ "

Dong binh đội thở dài một hơi nói: "Hài tử, nếu như Hanmer công nghiệp không phải lấy 500 ngàn đôla một cái còn sống Zombie hướng chúng ta hạ đơn, ta cũng không hy vọng mang ngươi tới đây loại địa phương quỷ quái. Yên tâm đi, chúng ta không tham lam, chỉ bắt hai cái liền trở về, 1 triệu đôla đủ chúng ta hưởng thụ một hồi."

Đội ngũ phía sau một cái cầm súng máy hạng nặng to con cũng đi qua vỗ vỗ người mới binh sĩ bả vai, đem cánh tay cái trước giống như là vi hình đạn đạo máy phát xạ đồ vật giương lên nói ra: "Đừng lo lắng, bằng hữu. Chúng ta còn trang bị Hanmer công nghiệp bí mật nghiên cứu vũ khí: Phụ chứa gió lốc thuốc nổ rắn đuôi chuông đạn đạo —— vợ trước, uy đủ sức để nổ nát một tòa lô cốt cùng giấu ở càng dưới đáy lô cốt, Hanmer công nghiệp kỹ thuật kết tinh, vũ khí giới Eiffel Thiết Tháp, Rachmani cái gì cái gì ······ đáng chết, ta quên từ. Tóm lại không có gì là một phát vợ trước không giải quyết được, tin tưởng ta bằng hữu."

"Im miệng đi, to con, ngươi đều sắp bị cái kia nhân viên chào hàng cho tẩy não." Trong đội ngũ một tên khác thành viên hướng hắn đậu đen rau muống nói.

To con gật gật đầu: "Có lẽ làm xong cái này phiếu ta liền nên về quê nhà tìm phần nhân viên chào hàng làm việc, đàng hoàng qua hết nửa đời sau, bồi bồi người nhà cái gì."

"Ha ha, ta ngược lại thật ra hy vọng có thể làm cái quân Mỹ sĩ quan cái gì."

"Vậy ta chúc ngươi sớm ngày vì nước hi sinh."

Liền tại bọn hắn nói chuyện phiếm xả đạm trong khoảng thời gian này, hắc ưng máy bay trực thăng cũng hoàn thành quét xem làm việc. Người điều khiển hướng dong binh đội trưởng báo cáo: "Đội trưởng, khu vực phụ cận Zombie phần lớn là thành quần kết đội hành động, trước đó lạc đàn cũng tại hướng quần cư phương hướng dựa vào, đáng chết, bọn họ có phải hay không biết nói chúng ta đang quan sát bọn hắn. Bất quá may mắn là, ta vẫn tìm được hai cái hoàn toàn lạc đàn Zombie, bọn chúng ngay tại ngươi 11 giờ phương hướng 500 mét chỗ."

"Tốt, chúng ta lập tức hành động. GO! GO! GO!" Tại dong binh đội trưởng chỉ huy dưới, sáu tên dong binh hiện lên một chữ hàng dọc hướng mục tiêu phương hướng chạy tới.

Rất nhanh đoàn người này liền chạy vào một đầu chật hẹp trong hẻm nhỏ, tất cả mọi người giơ thương cẩn thận đi về phía trước, nho nhỏ cẩn thận đến đâu sợ chỉ là một cái rác rưởi thùng đều muốn đem nó làm lật cẩn thận xem xét bên trong rác rưởi. Thế nhưng là nửa phong bế trong hẻm nhỏ cũng không có quá nhiều che đậy vật, liếc mắt nhìn qua cũng không có cái gì Zombie tung tích.
Truyện được đăng tại TruyenCv [.] com
Dong binh đội trưởng nắm tay đặt tại lọt vào tai thức trên máy truyền tin hỏi nói: "Hắc ưng, chúng ta nơi này không có phát hiện Zombie, có phải hay không máy quét xảy ra vấn đề?"

"Nhưng là, đội trưởng ······" hắc ưng bên trên người điều khiển mồ hôi đầm đìa nhìn qua trước mắt máy quét màn hình, phía trên biểu thị quân đội bạn điểm xanh cùng biểu thị địch nhân điểm đỏ sớm đã trùng điệp chen thành một đoàn! Hắn khẩn trương nói ra: "Ta chỗ này biểu hiện các ngươi đã cùng địch nhân tiếp xúc!"

Chẳng lẽ nói!

Thu được tin tức này dong binh đội trưởng lập tức kịp phản ứng là chỗ đó có vấn đề, hắn bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía hẻm nhỏ nóc nhà phương hướng. Chỉ gặp sáng rỡ tròn dưới ánh trăng, hai cái thân ảnh chính thẳng tắp lấy thân thể cao ngạo nhìn xuống bọn hắn. Một tên thiếu niên trong đó hai tay hóa thành phản chiếu lấy ngân sắc ánh trăng kim loại Lợi Trảo, mà một cái khác mang mũ trùm nam tử thì là từ phía sau lưng mọc ra hai cây khó nói lên lời cổ quái xúc tu, hai người đều rõ ràng không phải nhân loại bình thường tư thái!

Hai người chính là làm hảo kế hoạch dụ địch xâm nhập Trần Luật cùng Alex.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi