Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 17: Trên Trời Rơi Xuống Kì Binh.

Hai người đồng thời từ trên nóc lầu nhảy xuống, tại hẻm nhỏ hai mặt trên vách tường giao thoa toát ra cấp tốc hạ xuống đến chi này dong binh trong tiểu đội, sự tình phát sinh đột nhiên như thế cho tới sáu tên lính đánh thuê đều sửng sốt một giây đồng hồ mới phản ứng được là mình bị địch tập.

"Nổ súng!" Dong binh đội trưởng phảng phất muốn kéo nát cổ họng gầm thét đi ra.

Nhưng mà Trần Luật đã rơi xuống một tên dong binh bên người, hắn tay mắt lanh lẹ hướng người lính đánh thuê kia bên hông quơ tới. Một khỏa bom khói liền bị nhổ bảo hiểm quăng bay ra đi, mang theo một đầu màu trắng khói mang tại hai mặt trong vách tường vừa đi vừa về bắn ngược mấy lần, lập tức toàn bộ hẻm nhỏ liền bị khuếch tán sương mù cho bao phủ lại. Bỗng nhiên hút vào sương mù mấy tên dong binh kém chút nhịn không được ho khan, dự định nổ súng ngón tay cũng đều hơi rời đi cò súng.

Bị đoạt đi bom khói dong binh nhịn được ho khan xúc động ra sức giơ lên assault rifle đội lên Trần Luật trên mặt, bất quá tại khoảng cách gần như vậy giơ súng không thể nghi ngờ là cái lựa chọn sai lầm. Trần Luật kim loại Lợi Trảo chế trụ họng súng hướng bên cạnh hất lên, dong binh một con thoi đạn liền toàn bộ thất bại đánh vào đối diện trên vách tường, lúc này hắn quả quyết bỏ qua súng trường từ bên hông rút ra chín li súng ngắn, đáng tiếc súng ngắn chỉ cầm lấy một nửa, Trần Luật cái kia lấy kim loại Lợi Trảo nắm chặt nắm đấm đã nện vào hắn mang theo chống đạn mũ giáp trên trán.

Gấp mười lần thiết quyền!

Nắm đấm lấy không thể ngăn cản quái lực đem dong binh đầu một hơi hoàn toàn chen vào phía sau hắn trong vách tường, bị nát bấy tấm gạch như là đạn bắn ra đến, cái này quỷ xui xẻo đầu tính cả vỡ vụn chống đạn mũ giáp ở trên vách tường lưu lại một cái bóng rổ lớn hang lõm, xương cổ bị bóp méo thành cực kỳ quái dị tư thái liên tiếp cổ cùng đầu, đơn giản chết đến mức không thể chết thêm. Website truyện convert T.r.u.y.ệ.n.C.v(.)c.o.m

Lúc này dong binh đội trưởng dẫn đầu kịp phản ứng, giơ tay lên bên trong Shotgun chiếu vào Trần Luật lồng ngực tới một phát, nhưng mà Trần Luật phản ứng vẫn là nhanh hơn hắn một bước, sớm đem tay phải biến thành kim loại khiên tròn bảo vệ ngực. Đại lượng sắt châu cùng kim loại khiên tròn va chạm bắn ra kịch liệt hỏa hoa, Shotgun ngạo nhân lực trùng kích cũng đem Trần Luật đánh lui hai bước, nhưng vẫn không cách nào cho Trần Luật mang đến bất luận cái gì thực tế tính tổn thương.

"Răng rắc!"

Thừa dịp Shotgun nạp đạn lên nòng khe hở, Trần Luật một cái bước xa hướng dong binh đội trưởng vọt tới. Bất quá cái này dong binh đội trưởng cũng là kinh nghiệm sa trường hạng người, dù cho gặp phải lửa sém lông mày nguy hiểm y nguyên duy trì tỉnh táo cho Shotgun lui ra vỏ đạn, khẩu súng quản chỉ hướng cách cách mình chỉ có chừng một mét Trần Luật trán, cắn chặt răng bóp cò súng.

Đối mặt sắp phun ra mãnh liệt ngọn lửa đại đường kính nòng súng, Trần Luật vẫn như cũ không tránh không né mặt không đổi sắc xông về phía trước, huy động tay trái kim loại Lợi Trảo xé rách không khí hướng dong binh đội trưởng đánh ra. Chỉ gặp nhanh chóng vũ động kim loại Lợi Trảo trên không trung cấp tốc biến hình gây dựng lại, hóa thành một thanh hiện ra hàn mang trường đao màu bạc kéo dài một tia phạm vi công kích vừa vặn chính xác chặt tới Shotgun nòng súng bên trên.

"Bành!"

Shotgun đạn oanh minh từ Trần Luật bên người sát qua đi, đem phía sau hắn vách tường nổ tung ra một cái nửa mét lớn cửa hang đi ra. Dong binh đội trưởng mắt thấy một kích thất thủ cũng là phản ứng quả quyết, một trận tiểu toái bộ cùng đánh tới Trần Luật dịch ra khoảng cách, hành động ở giữa còn có rảnh rỗi dư rút súng lục ra, ngay cả mở mấy phát ý đồ đem Trần Luật bức lui. Cái này mấy viên đạn không chút huyền niệm đem Trần Luật nâng thuẫn cản lại, bất quá cái này cũng cho đối thủ cơ hội thở dốc, dong binh đội trưởng thừa cơ móc ra lựu đạn bóp tại lòng bàn tay định cho Trần Luật một kinh hỉ.

"Ngu xuẩn!"

Không ngờ Trần Luật lạnh hừ một tiếng, chân trái tiến lên trước một bước, chân phải chính là nhanh như tật lôi một cái cao vị đá, bàn chân lên xuống ở giữa đã là hóa thành một thanh lạnh lẽo lưỡi dao, trôi chảy xẹt qua dong binh đội trưởng cổ tay. Nắm chặt lựu đạn bàn tay bị quăng lên trên không trung, mất đi thần kinh khống chế chuẩn bị ở sau chỉ cấp tốc buông ra, tùy theo mà đến là lựu đạn ngòi nổ phát động cùng kịch liệt bạo tạc.

"Oanh!"

Bạo phá khí lãng tách ra trong hẻm nhỏ tràn ngập sương mù, đồng thời cũng làm cho dong binh đội trưởng từ chịu khổ quả bị một cái nổ ngã lật, bị Sóng Xung Kích tẩy lượt toàn thân trên người hắn thất khiếu chảy máu, rõ ràng là không sống nổi. Khói bụi tan hết về sau, một bên khác Alex cũng dùng xúc tu xử quyết rơi bên cạnh hắn hai cái dong binh, hai tên người bị hại đều là bị xúc tu trực tiếp xâu xuyên trái tim, máu tươi vui sướng phun ra ngoài, trên mặt đất tạo thành một cái nước đọng máu bãi.

Lúc này dong binh trong tiểu đội còn đứng lấy cũng chỉ thừa hai người, bọn hắn một cái là cầm trong tay khiên chống bạo động người mới binh sĩ, cùng cầm Gatling súng máy hạng nặng to con. Giờ này khắc này bọn hắn đều bị trước mắt huyết tinh đồ sát cho triệt để chấn kinh, mồ hôi đầm đìa mà nhìn xem ngã xuống đồng bạn cùng thực lực không biết sâu cạn cường địch, thân thể bị sợ hãi chi phối lấy cơ hồ không cách nào động đậy.

"To con, " trước hết nhất kịp phản ứng lại là cái kia nhìn như nhát gan người mới binh sĩ, hắn giống như có lẽ đã ý thức được mình là không thể nào toàn thân trở lui, cắn chặt hàm răng ôm tử chí rống nói: "Đừng quản ta, nổ súng!"

Không đợi to con lý giải tới hắn rốt cuộc là ý gì, người mới binh sĩ đã hai tay nâng thuẫn bước dài trước hướng về hai cái quái vật vọt tới, hắn là muốn dùng sinh mệnh vì to con Gatling súng máy hạng nặng tranh thủ đến khai hỏa trước thêm nhiệt thời gian. Lần này bắn vọt không thể nghi ngờ là một lần có đi không về tử vong công kích, coi như Trần Luật cùng Alex không có đem hắn giết chết, đằng sau thành công khai hỏa Gatling súng máy hạng nặng cũng nhất định đem hắn bắn phá thành mảnh vỡ, đó cũng không phải là một kiện có thể tại như thế nhỏ hẹp địa phương còn có thể phân rõ địch ta nhân từ vũ khí a.

Dù là chỉ có một người sống sót cũng tốt! Cái này là người mới binh sĩ sau cùng suy nghĩ. Hắn lớn tiếng gào thét cho mình tăng thêm lòng dũng cảm, nhưng mà loại này tiếng hô chỉ duy trì không đến một giây đồng hồ.

"Uống ——! A?"

Trần Luật tay trái hóa thành trường đao màu bạc hiện ra trận trận tàn ảnh cũng tản mát ra cực nóng quang mang, trở nên xích hồng lưỡi dao đánh tới đen kịt khiên chống bạo loạn bài bên trên lại chỉ là phi thường như không có gì tìm tới, lưỡi đao cắt qua người mới binh sĩ tấm chắn lấy và thân thể đều dễ dàng như là xẹt qua không khí, phảng phất thép máu và lửa thịt đều chẳng qua tựa giống như đậu hũ yếu ớt. Tại người mới binh sĩ ánh mắt nghi hoặc bên trong, hắn có thể nhìn gặp nửa người trên của mình từ bên hông ra sức rớt xuống, nhưng không có cảm giác đến bất kỳ đau đớn thậm chí không nhìn thấy một giọt máu chảy ra, nhưng mà thân thể của mình đích thật là bị làm ảo thuật một đao chẻ làm hai.

Ta là đang nằm mơ sao? Mông lung trong cảm giác, người mới binh sĩ mắt tối sầm lại đã mất đi sau cùng tri giác.

Không qua tử vong của hắn hoàn toàn chính xác cho to con tranh thủ đến vô cùng thời gian quý giá, tại to con mang theo lệ quang dữ tợn dưới khuôn mặt, Gatling súng máy hạng nặng sáu cái nòng súng bắt đầu cực nhanh chuyển động, treo trên bờ vai từ dây đạn liền giống bị lỗ đen hút đi vào cấp tốc biến mất, vô số vỏ đạn bị quăng lên trên không trung, sáu cái nòng súng hình thành to lớn ngọn lửa nhường cho con đánh như là như bạo phong vũ trút xuống ra ngoài.

"Chết đi ——!"

Súng ống chiếu sáng toàn bộ hẻm nhỏ, so ban ngày lúc còn muốn càng thêm chướng mắt.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi