truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 22: Chính Diện Hình Tượng

Mãnh liệt thi triều xông qua lít nha lít nhít mưa bom bão đạn, không sợ sinh tử liên tiếp nhào tới lầu một cửa sổ trên ván gỗ, cũng bắt đầu ra sức đánh những này tấm ván gỗ, để lầu một phòng ngự bắt đầu chậm rãi tan rã ra. Mà Trần Luật các loại lao xuống mấy tên người tuổi trẻ nhiệm vụ liền là xuyên thấu qua tấm ván gỗ ở giữa khe hở nổ súng bắn chết đang tại phá hư tấm ván gỗ Zombie, tận khả năng không cho cho dù là một cái Zombie xông tới.

Súng ngắn đạn bốn phía bay loạn, đánh cho trên cửa sổ mảnh gỗ vụn bay tứ tung, cũng bức lui đằng sau đang tại cào lấy tấm ván gỗ Zombie. Nhưng theo thời gian trôi qua, xuyên qua lầu hai hỏa lực phòng tuyến Zombie cũng càng ngày càng nhiều, đại lượng Zombie tụ tập tại lầu một cửa sổ trước, thật to tăng lên lầu một tiểu phân đội phòng ngự áp lực.

Trần Luật lúc này còn có thể âm thầm thử một chút hỏng, từ bên trong tìm tới tấm ván gỗ đinh đến không quá ổn địa phương, điều khiển Zombie từ cái kia phòng ngự yếu kém cửa sổ khởi xướng tiến công. Đồng thời mình làm bộ hướng Zombie nổ súng, trên thực tế lại là nhắm ngay tấm ván gỗ mục nát bộ phận, để phía ngoài Zombie càng thêm dễ dàng phá hư tấm ván gỗ từ cửa sổ bò vào đến.

"Cách cách!"

Theo cái thứ nhất cửa sổ cáo phá, mấy con Zombie bò vào, lập tức liền để bọn này vốn là thần kinh khẩn trương người sống sót tê cả da đầu, liền ngay cả cầm thương bàn tay đều nhịn không được run rẩy. Ngay sau đó thứ hai, cái thứ ba cửa sổ lọt vào phá hư, càng ngày càng nhiều Zombie thành công xâm lấn tiến đến, cũng bắt đầu hướng những người may mắn còn sống sót ra sức bay nhào tới.

Hawkeye cũng phát hiện lầu một gặp phải áp lực, lớn tiếng hướng phía dưới tìm hỏi nói: "Lầu một tình huống ra sao? Các ngươi cần trợ giúp sao?"

Không đợi tiểu phân đội những người khác kịp phản ứng, Trần Luật liền vượt lên trước hô to hồi đáp: "Chúng ta có thể giải quyết! Ổn định tốt lầu hai phòng tuyến, đừng để càng nhiều Zombie đến nơi này!"

Bởi vì siêu thị lầu hai mới là ngăn cản Zombie đến gần chủ yếu hỏa lực chỗ, Hawkeye trên thực tế cũng nhất thời không thể phân thân đến gấp rút tiếp viện lầu một tiểu phân đội. Lúc này Trần Luật tràn ngập tự tin cùng tỉnh táo tiếng trả lời, quả thực là giúp cái đại ân. Thậm chí hắn cho Hawkeye một loại cảm giác, hợp tác với mình cũng không phải là một tên cầm thương bình dân, mà là trải qua đại lượng giết chóc hãn tướng.

Trên thực tế Hawkeye cũng đoán đúng, chỉ bất quá Trần Luật cũng không phải là đứng tại hắn bên này mà thôi.

Xông vào siêu thị Zombie từ bốn phương tám hướng hướng Trần Luật dẫn đầu tiểu phân đội vây quét tới, dẫn đến đám người xạ kích càng thêm bối rối, nhiệm vụ cũng từ ngăn cản Zombie xâm nhập biến thành chi bằng có thể làm cho mình còn sống sót. Vừa vặn Trần Luật cũng dự định trước giết hai cái người tốt hù dọa một chút bọn này người sống sót, cái này cũng không tính là gì khó mà thực hiện mục tiêu.

"A, cứu ta!"

"Bọn hắn bắt được ta!"

Trong chốc lát liền có hai cái quỷ xui xẻo tao ngộ Zombie độc thủ, bị Zombie mở ra huyết bồn đại khẩu hướng nhục thể cắn một cái dưới, lập tức huyết nhục văng tung tóe kêu thảm thay nhau nổi lên, tại chỗ tuyên bố không cứu nổi. Trần Luật cũng trước làm bộ một chút chống cự, bất quá đạn trên cơ bản cũng chỉ là cùng Zombie gặp thoáng qua, xem như trò chuyện tỏ tâm ý mà thôi.

Tốt, xử lý hai cái. Tiếp đó, liền nên tăng lên một cái ta chính diện hình tượng. Trần Luật đổi kế tiếp băng đạn, ánh mắt bắt đầu trở nên sắc bén, nổ súng chính xác bỗng nhiên tăng lên, cơ hồ đạt đến bách phát bách trúng cảnh giới!

"Cứu mạng!"

Lại có một thanh niên nam tử đem Zombie ngã nhào xuống đất, dùng song tay đè chặt Zombie đầu ra sức chống cự lại Zombie gặm cắn. Trần Luật gặp chỉ là tiện tay một thương, "Phanh" một tiếng liền đem ngăn chặn hắn Zombie đầu lâu đánh thành nát dưa hấu bộ dáng, vẩy ra óc đổ hắn một mặt, dọa đến người thanh niên này toàn thân chấn động.

Trần Luật ba chân bốn cẳng nhanh chóng đuổi tới gia hỏa này bên người, từng thanh từng thanh hắn từ dưới đất kéo lên nói ra: "Không có thời gian ngẩn người, cầm lấy súng bảo vệ mình!"

Tiếp xuống Trần Luật tiếp tục làm lấy hắn nhân viên chữa cháy làm việc, trên cơ bản những cái kia gặp nguy hiểm hắn liền xuất hiện ở nơi nào. Bởi vì tiến đến Zombie đều là từ Trần Luật điều khiển, bởi vậy trên cơ bản người nào sẽ gặp phải tập kích hắn đều nhất thanh nhị sở. Thế là mỗi lần tại trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, Trần Luật đều có thể cấp tốc xuất hiện tại cần cứu trợ bên người thân, giả bộ như một bộ đem hết toàn lực bộ dáng giúp bọn hắn thoát khốn giải vây, tự nhiên là thắng được cơ hồ tất cả mọi người cảm ơn mang tạ.

Với lại tựa hồ cũng là tại Trần Luật sinh động dưới, xâm nhập siêu thị lầu một Zombie số lượng cũng bị tiêu diệt đến càng ngày càng ít, thi triều tựa hồ là bị chậm rãi đánh lui. Cứ việc tổn thất hai tên đồng bạn, nhưng tất cả mọi người không có thời gian thương cảm, trước tiên liền vì chính mình còn có thể sống sót cảm thấy vô cùng vui mừng, đương nhiên không thể thiếu đối cứu mình một mạng Trần Luật trong lòng còn có cảm kích.

Đúng lúc này, mọi người mới đột nhiên ý thức được Alex tồn tại, cẩn thận hồi tưởng một chút, giống như hoàn toàn chính xác tên này nam tử thần bí hoàn toàn chính xác có đi theo tiểu phân đội xuống tới lầu một. Nhưng là chiến hỏa đánh vang, gia hỏa này liền biến mất không thấy. Không có người nhìn qua hắn vừa rồi có nã một phát súng, cũng không có cùng Zombie vật lộn qua, như vậy hắn là thế nào còn sống xuống?

Mọi người ở đây vẫn ở tại nghi hoặc bên trong lúc, Alex tiếp xuống hành vi cho bọn hắn càng lớn nghi hoặc, thậm chí là chấn kinh đến nói không ra lời.

Hắn một thân một mình tới gần nguy hiểm vẫn còn tồn tại bệ cửa sổ, giống như là đang ngước nhìn một loại nào đó thần phật hướng phía bên ngoài cửa sổ nhìn lại, toàn thân triệt để buông lỏng cảnh giác, tựa như là nghênh đón tử hình đến tù phạm. Mọi người đều bị hắn loại này quỷ dị thậm chí có thể nói nhược trí hành vi cho sợ ngây người, toàn bộ tiểu phân đội người đều là không biết làm sao. Website truyện convert TruyệnCv[.]Com

"Ngao —— "

Một tiếng Zombie tiếng gào thét từ cửa sổ truyền đến, một cái làn da mục nát khuôn mặt dữ tợn Zombie đột nhiên từ bệ cửa sổ dưới đáy toát ra, tựa như là nó một mực liền tiềm phục tại chỗ nào, còn vừa vặn xuất hiện tại Alex trước mặt, một người một thi cách xa nhau không đến một tay khoảng cách, chân chính có thể đụng tay đến trạng thái.

Chính khi mọi người coi là lại lập tức phải phát sinh huyết tương bắn ra tàn khốc máu tanh tình huống lúc, trong dự đoán tiếng kêu thảm thiết lại chậm chạp không có vang lên. Sợ hãi đến sớm hai mắt nhắm lại những người may mắn còn sống sót từ từ mở mắt, trước mắt chính phát sinh một màn bọn hắn chưa hề tưởng tượng qua kỳ dị tình huống.

Đứng tại Alex trước mặt Zombie không giống như ngày thường trực tiếp mở cái miệng rộng đối với hắn một ngụm gặm dưới, mà là chất phác đứng ở Alex trước mặt, tựa hồ đối với hắn không có ác ý gì. Alex cũng không có biểu hiện ra sợ chút nào, ngược lại to gan đem ngón trỏ duỗi ra, chậm rãi vươn hướng Zombie cái kia xấu xí đáng sợ khuôn mặt.

Một màn này, tựa như là danh họa ( sáng tạo Adam ) bên trong Adam đối đầu đế duỗi ra tay chỉ, tràn ngập kính sợ ý đồ đụng vào một loại nào đó thần bí tồn tại.

"Ngươi đang làm gì!"
Truyện được copy tại TruyenCv[.]com
Liền ở những người khác còn đang vì trước mắt lấy cảnh tượng khó tin mà sửng sốt ngẩn người lúc, Trần Luật hét lớn một tiếng hướng về Alex vọt tới, cùng hắn cứu vớt những người khác đem Alex ra sức từ Zombie bên người giật trở về, sau đó trở lại hướng về mới vừa rồi không có công kích Alex Zombie đến bắn mấy phát.

"Phanh! Phanh! Phanh!"

Mấy cái vỏ đạn bay múa trên không trung, huyết hoa tại Zombie trên thân không ngừng nổ tung. Súng ống chiếu rọi phía dưới, Alex lại bắt đầu tự mình lẩm bẩm phát ra để cho người ta rùng mình cầu nguyện:

"Trên trời chủ đã khoan dung ta ······ "

truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi

Danh sách chương