truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 23: Bước Đầu Tiên Hoàn Thành

Trần Luật đột nhiên nhúng tay ngược lại để vừa rồi phù dung sớm nở tối tàn linh dị một màn trở nên càng xâm nhập thêm lòng người, chỉ sợ tất cả người chứng kiến đời này cũng đừng nghĩ quên chuyện này. Đây cũng là Trần Luật muốn muốn đạt tới hiệu quả, có khi lơ đãng thoáng nhìn ngược lại có thể cho người lưu lại càng sâu ấn tượng, từ bọn này người chứng kiến thân ngay lập tức liền sẽ vung ra một đống lớn thêm mắm thêm muối lời đồn đại đi ra, đây cũng là tà giáo truyền bá bước đầu tiên. Khi thứ nhất người chứng kiến đều không thể chuẩn xác đem sự kiện miêu tả rõ ràng, đằng sau chuyện này sẽ bị lưu truyền được bao nhiêu quái dị đâu?

Người sức tưởng tượng vô hạn, nhất là tại bị tận lực lợi dụng tình huống dưới.

Chẳng qua trước mắt Trần Luật còn cần tiếp tục duy trì hắn quang huy vĩ ngạn chính diện hình tượng, thế là hắn đối Alex tức miệng mắng to: "Ngươi người điên đến cùng đang suy nghĩ gì? Ngươi muốn chết đúng không, ta hiện tại liền để ngươi lăn ra nơi này!"

Nói xong Trần Luật biểu hiện được vạn phần kích động đem Alex từ dưới đất kéo dậy, làm bộ muốn đem hắn từ cửa sổ ném ra. Những người may mắn còn sống sót này nhóm cuối cùng kịp phản ứng, tại cái này thời khắc nguy nan bọn hắn sao có thể khoan nhượng Trần Luật bởi vì chút chuyện nhỏ này liền đem đồng bạn ném ra chịu chết đâu? Tất cả lập tức có mấy người trẻ tuổi xông lại ôm lấy Trần Luật, bảy tám hai tay cùng một chỗ ra sức đem hai người giật ra, sau đó cùng một chỗ dùng thân thể ngăn trở Trần Luật không cho hắn tiếp tục tới gần Alex.

"Tỉnh táo! Trần, bình tĩnh một chút được không!" Khuyên can mấy người la lớn.

Cứ như vậy giày vò một hồi, Trần Luật giống như mới khôi phục lý trí, thật sâu thở thở ra một hơi nói: "Tốt a, ta rất tỉnh táo. Thật có lỗi, các vị. Ta chỉ là có dự cảm, tiểu tử này sẽ hại chết chúng ta nơi này tất cả mọi người."

Bỗng nhiên một bên khác Alex dùng ánh mắt âm lãnh nhìn chằm chằm Trần Luật, trong mắt hàn quang cho dù là không có bị nhằm vào quần chúng vây xem nhìn xem đều cảm thấy lưng phát lạnh, phảng phất mình đang tại nhìn chăm chú vực sâu. Alex trên người sắc thái thần bí là càng nghiêm trọng, mọi người bắt đầu ý thức được sự tình cũng không đơn giản.

Hai người tranh chấp tạm thời không nói, đã Zombie bị đánh lui, như vậy nhiệm vụ thiết yếu tất nhiên là chữa trị tốt bị phá hư công sự phòng ngự, để tránh tại hạ một giội thi triều đến lúc mất đi che chở. Lưu tại lầu hai tiến hành ngắm bắn Hawkeye mấy người cũng xuống đến lầu một hỗ trợ sửa chữa tấm ván gỗ, cơ hồ tất cả người sống sót đều tụ tập lại một chỗ, tự nhiên vừa rồi phát sinh hết thảy cũng bắt đầu bị người thêm mắm thêm muối lưu truyền ra đến.

Nghe nói Trần Luật anh dũng phấn chiến nhiều lần cứu người tại nguy nan trước mắt về sau, hắn chuyện đương nhiên đạt được đám người ca ngợi cùng tôn trọng. Mà nghe nói vừa rồi Alex cùng Zombie quỷ dị tiếp xúc về sau, tất cả mọi người là một bộ nửa tin nửa ngờ bộ dáng, dù sao cái này thật sự là quá kì quái.

"Nếu như đây hết thảy là thật, như vậy cái này nam nhân có lẽ là nhân loại chiến thắng Zombie lớn nhất hi vọng!" Hawkeye đang nghe đoạn này lời đồn về sau đương nhiên lập tức kịp phản ứng ẩn chứa trong đó giá trị chỗ, lập tức dứt bỏ đang bận chữa trị làm việc đám người, lặng lẽ chạy tới một cái bốn phía địa phương không người cho S.H.I.E.L.D. Làm báo cáo đi.

Nhìn thấy Hawkeye cẩn thận từng li từng tí tránh đi đám người, rón rén rời đi lúc, Trần Luật liền minh bạch hắn trong kế hoạch giai đoạn thứ nhất tuyên cáo hoàn thành. Kỳ thật kế hoạch mục tiêu vô cùng đơn giản ——

Để bị cảm nhiễm Hawkeye một thân một mình leo lên S.H.I.E.L.D. Phái tới cứu viện máy bay trực thăng.

Dụ làm Hawkeye hướng S.H.I.E.L.D. Tìm kiếm cứu viện, đây chính là kế hoạch bước đầu tiên. Phát hiện Alex cái này có khả năng ẩn giấu đi phá giải Zombie virus bí mật nam nhân, Hawkeye không có khả năng không hướng S.H.I.E.L.D. Báo cáo tình huống, S.H.I.E.L.D. Cũng không có khả năng không phái máy bay trực thăng tới đón đi Alex.
Website truyện convert T r u y e n C v . c o m
Như vậy kế hoạch tiếp theo bước thứ hai, liền là giết sạch ngoại trừ Hawkeye bên ngoài tất cả người sống sót. Nếu như không tiếc vốn gốc, kỳ thật trực tiếp phái vô cùng vô tận Zombie đến tập kích nơi này liền tốt, đại khái hi sinh mấy ngàn con phổ thông Zombie liền có thể đạt thành mục đích. Nhưng là Trần Luật không muốn như thế lãng phí, hắn có một cái tốt hơn chủ ý, để cái này người sống sót cứ điểm tự sụp đổ.

Một phương diện khác, Hawkeye bên này đang cùng cấp trên của hắn —— S.H.I.E.L.D. Cục trưởng Nick · Fury ra sức tranh luận người sống sót cứu viện hạng mục công việc.

"Nick, ta hỏi ngươi một lần nữa, S.H.I.E.L.D. Thật chẳng lẽ muốn đối một đám bị vây khốn ở Zombie Hồng triều bên trong tứ cố vô thân công dân nước Mỹ thấy chết mà không cứu sao? Bọn hắn có lẽ có phụ mẫu đang chờ bọn hắn về nhà, có lẽ còn có con cái muốn chiếu cố, ngươi cam tâm nhìn xem đám người này bị Zombie gặm ăn thành đồng loại của bọn nó sao?" Hawkeye hướng về một cái ẩn hình máy truyền tin sốt ruột nói.

"Barton, ta minh bạch cảm thụ của ngươi. Nhưng lần này không phải tai khu cứu viện đơn giản như vậy, chúng ta không cách nào xác thực bảo vệ chúng ta từ virus cảm nhiễm khu cứu ra mỗi người phải chăng đầy đủ an toàn, thậm chí ta không thể không đem lần trước đi nghĩ cách cứu viện binh lính của ngươi cùng một chỗ cách ly, bởi vì chúng ta đối virus là như thế nào truyền bá còn hoàn toàn không biết gì cả. Quốc An cục một mực đang ngăn lại chúng ta tùy tiện hành động, S.H.I.E.L.D. Không có khả năng tổn hại mệnh lệnh của bọn hắn khởi xướng đại quy mô hành động cứu viện. Hawkeye, ta hiện tại mệnh lệnh ngươi đem cái kia khả năng miễn dịch Zombie tiến công nhân loại mang về, khả năng này liên quan đến mấy tỉ người tính mệnh!"

Điều này hiển nhiên không phải Hawkeye muốn nghe được đáp án, đối mặt Nick mệnh lệnh hắn chém đinh chặt sắt hồi đáp: "Nghĩ cũng đừng nghĩ! Chỉ cần nơi này còn có một người sống ta liền sẽ không rời đi! Cái kia gọi Alex người ta sẽ nghĩ biện pháp thu được máy bay trực thăng. Về phần ta, ta sẽ kiên trì đến cứu viện tới, tất cả mọi người!"
Truyện được đăng tại T r u y e n Cv (.) com
"Barton? Cho ăn? Cho ăn ······ "

Thông tin bị dập máy.

Quá phận tôn trọng nhân quyền cùng sinh mệnh, đây là Hawkeye trí mạng khuyết điểm. Có thể nói hắn không phải một cái phi thường hợp cách quốc gia cơ cấu đặc công, tại Marvel phim ( Captain America 3 nội chiến ) bên trong, thân là đặc công Hawkeye chính là quả quyết đứng ở đại biểu nước Mỹ tinh thần Captain America bên này, mà không phải giữ gìn nước Mỹ chính phủ quyền lực Ironman trận doanh. Hawkeye từ trước đến nay chỗ phục tùng đều là cái kia tràn ngập chủ nghĩa lý tưởng nước Mỹ mộng, mà sẽ không hoàn toàn trung thành với hiện thực bên trên nước Mỹ chính phủ.

Bởi vậy hắn mới sẽ dễ dàng như vậy bị Trần Luật lợi dụng.

Khi Hawkeye từ âm u trong góc đi ra lúc, phát hiện một đám người chính vây quanh ở Alex bên người, ngồi xổm ngồi ở chỗ đó lẳng lặng lắng nghe hắn cầu nguyện. Mà đổi thành bên ngoài một đám người, thì là dưới sự chỉ huy của Trần Luật, mồ hôi đầm đìa củng cố lấy công sự phòng ngự. Chẳng qua là đi qua ngắn ngủi mười mấy phút kịch chiến, cái này trong siêu thị người sống sót liền bị hai cái người mới chia làm hai phái.

Lấy Trần Luật cầm đầu thật kiền phái, cùng lấy Alex cầm đầu mê tín phái. Trước mắt thật kiền phái còn là đã chiếm tuyệt đại đa số, cho nên còn không có sinh ra bao lớn tranh chấp, nhưng đây cũng không phải là một cái tốt tín hiệu. Thế là Hawkeye đem Trần Luật gọi qua, giống một tên trưởng quan giống như biểu lộ nghiêm túc hướng hắn hỏi:

"Trần, ta bất quá đi ra thêm vài phút đồng hồ mà thôi, đây là có chuyện gì?"

Trần Luật khinh thường hướng Alex đám người phương hướng liếc qua, trên mặt hiện ra chán ghét biểu lộ, cười lạnh nói: "Bọn hắn bị cảm nhiễm, bị tên là tà giáo virus. Từ bỏ bọn hắn a! Những cái kia tại Alex trước mặt ngồi xuống người, đều là một người chết."
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi

Danh sách chương