truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 24: Xuất Thủ Cứu Giúp?

Tại mấy cái mê mang người không biết vây xem dưới, Alex cúi đầu dùng mũ trùm che chắn nghiêm mặt, thành kính hướng cái kia từ không sinh có thần cầu nguyện lấy: "Để cho ta, đến cứu vớt những người này a. Thế nhân nên minh bạch ngươi chân lý, tắm rửa ngươi thánh quang. Bọn hắn không hoàn toàn là người xấu, luôn có người đáng giá tiếp nhận ân huệ của ngươi đạt được cứu vớt. Mặc dù đại bộ phận người đều nên tại lửa trong hồ vĩnh thế dày vò ······ "
Website truyện convert TruyenCv [.] com
Mấy tên đi ngang qua thật kiền phái người viên đều đối loại này nhàm chán thần quỷ luận ném lấy khinh bỉ ánh mắt, cười nhạo lấy từ bọn này mê tín người bên người đi qua. Bọn hắn có lẽ còn không có ý thức được, nhưng cái này trong siêu thị người sống sót xác thực đã đi tại phân liệt trên đường.

Trần Luật đếm mê tín phái nhân số, trước mắt cũng liền bảy tám người dáng vẻ, số lượng vẫn là quá ít, như vậy tiếp xuống liền lại suy nghĩ chút biện pháp để Alex danh vọng tiếp tục tăng lên a. Nghĩ tới đây Trần Luật nói với Hawkeye: "Ta mang mấy người về phía sau nhà kho nhìn xem có hay không Zombie chạy vào, Alex sự tình ngươi yêu quản muốn nhúng tay vào a."

Nói xong, Trần Luật chỉ chỉ mấy cái y phục mặc đến đặc biệt dày, đồng thời cũng thân thể khoẻ mạnh nam tử trẻ tuổi, ra hiệu bọn hắn cùng mình cùng một chỗ hành động. Tại vừa rồi một vòng đại chiến bên trong thể hiện ra thực lực cường đại Trần Luật hách nhưng đã trở thành bọn này người sống sót bên trong trừ Hawkeye bên ngoài đứng thứ hai, mấy người trẻ tuổi cũng không nghĩ nhiều liền theo hắn cùng nhau hướng phía sau lờ mờ tạp nhạp nhà kho đi đến.

Đi vào hậu phương nhà kho mở ra độ sáng yếu ớt bóng đèn, trong không khí tràn ngập mốc meo mùi, vàng dưới ánh sáng liếc mắt qua không có phát hiện Zombie xâm lấn dấu hiệu, tất cả trên cửa sổ tấm ván gỗ cũng đinh được thật tốt, không có lọt vào phá hư. Cái này là chuyện đương nhiên, bởi vì Trần Luật căn bản không có khống chế Zombie tiến công nơi này, bất quá chỉ là mới vừa rồi không có mà thôi.

"Mọi người đi kiểm tra một chút tấm ván gỗ có hay không buông lỏng hoặc là hư hao, nhìn tử nhỏ một chút, tìm tới lỗ thủng mau chóng hướng ta báo cáo." Trần Luật chỉ huy cùng mình tới mấy người trẻ tuổi, mình cũng dẫn đầu chạy đến bệ cửa sổ bên cạnh dùng ngón tay lục lọi tấm ván gỗ nhìn xem có tồn tại hay không lỗ thủng.

Zombie tinh thần kết nối

Trần Luật: Alex, ngươi tình huống bên kia như thế nào đâu?

Alex: Hawkeye đang tại nếm thử thuyết phục ta nói ra tránh cho bị Zombie công kích bí mật, bị ta hồ lộng qua.

Trần Luật: Rất tuyệt, phía ngoài đạo cụ tổ, hồ sơ, phục hợp cung ghép còn có thi thể đều chuẩn bị xong chưa?

Nữ người lây bệnh: Chủ nhân, hết thảy chuẩn bị sẵn sàng, tùy thời có thể lấy sử dụng.

Trần Luật: Đi, ta bên này cũng nhanh làm xong, để thứ hai màn tới càng thêm điên cuồng điểm a!

Trên bệ cửa sổ ổn định lại tấm ván gỗ cái đinh bị Trần Luật lặng lẽ từng cây nhổ, rất nhanh mặt này trên cửa sổ công sự phòng ngự liền thành không có chút nào ý nghĩa thực tế bài trí. Sau đó hắn tận lực rời xa mặt này bị động tay chân cửa sổ, tinh thần thao túng bên ngoài ẩn núp Zombie chờ đợi con mồi mắc câu.

Cái này cũng không có tốn hao quá lâu công phu, rất nhanh một người mặc dày đặc bóng bầu dục đồng phục của đội, mọc ra một thân cường tráng cơ bắp người trẻ tuổi liền dựa vào tới gần mặt này cửa sổ, dựa theo Trần Luật mệnh lệnh kiểm tra lên cửa sổ phòng ngự bên trên lỗ thủng. Hắn tự nhiên lập tức liền phát hiện phía trên cái đinh toàn bộ bị người nhổ, đồng thời cái này rõ ràng không phải Zombie thủ bút, mà là trong siêu thị cái nào đó người sống sót đang làm chuyện xấu.

Người trẻ tuổi này kinh chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người, chẳng lẽ người sống sót bên trong có người tại mưu đồ lấy thả Zombie tiến đến? Ngay tại hắn tranh thủ thời gian quay người nghĩ đến hướng Trần Luật báo cáo chuyện này lúc, Trần Luật lại sớm hô lên tên của hắn:

"Armstrong, ngươi sắc mặt không tốt lắm, là bị bệnh gì sao?"

Armstrong bỗng nhiên lắc đầu, bối rối lấy tổ chức lấy ngôn ngữ dự định hướng Trần Luật trình bày mình phỏng đoán: "Không không không, là như vậy, Trần, ta phát hiện —— a!"

Đột nhiên một cái Zombie từ Armstrong sau lưng cửa sổ dễ dàng phá tan tấm ván gỗ đem hắn ôm chặt lấy! Mở ra kinh khủng răng nhắm ngay bờ vai của hắn một ngụm gặm dưới, cùng sử dụng lực đem cái này một tên đáng thương lôi ra ngoài cửa sổ. Đây hết thảy phát sinh đột nhiên như thế, cho tới ngay cả đứng tại Armstrong bên người mấy người đồng bạn đều không có thể kịp phản ứng, ngược lại là cách hắn xa nhất Trần Luật trước hết nhất khai thác hành động.

"Cứu ta! ! !" Armstrong khàn cả giọng hô, bởi vì bóng bầu dục đồng phục của đội trên bờ vai phòng ngự phi thường kỹ càng, Zombie răng cũng lập tức không thể phá vỡ huyết nhục của hắn.

Trần Luật gia tốc bắn vọt, tựa như vượt rào cản vận động viên vượt qua bệ cửa sổ, hướng về bị Zombie kéo đi Armstrong gấp đuổi tới, đồng thời còn quay đầu hướng về bên trong mấy người âm thanh phân phó nói: "Đem tấm ván gỗ một lần nữa đinh bên trên, đừng để Zombie tiến đến!"

Bỗng nhiên mấy con Zombie từ bên cạnh công trình kiến trúc bên trong âm u nơi hẻo lánh vọt ra, tựa như là cố ý muốn tới ngăn cản Trần Luật đem hắn bao bọc vây quanh. Trần Luật đành phải chậm dần bước chân rút súng lục ra đem cái này mấy con Zombie từng cái nổ đầu bắn chết, trong lúc đó Armstrong đã bị Zombie dùng sức lôi vào hẻm nhỏ. Mặc dù không biết chỗ góc cua đến cùng còn ẩn giấu đi bao nhiêu Zombie, Trần Luật còn có dứt khoát quyết nhiên đuổi theo, cùng bắt đi Armstrong Zombie cùng nhau biến mất tại những người may mắn còn sống sót trong tầm mắt.

Một tên bị phát sinh trước mắt hết thảy dọa đến ngốc như gà gỗ người sống sót vòng nhìn trái phải hỏi nói: "Chúng ta, chúng ta hẳn là đi theo đuổi theo sao?"

Một tên khác người sống sót lập tức khoát khoát tay cự tuyệt, miễn cho đám người này đầu óc co lại cũng mang theo mình ra đi mạo hiểm, hắn cuống quít dùng Trần Luật cuối cùng bàn giao dưới nhiệm vụ làm lấy cớ nói ra: "Quá nguy hiểm, nếu là chúng ta cũng đi theo ai đến giữ vững nhà kho? Xin tin tưởng Trần đi, dù sao hắn cũng là xuyên qua số lớn Zombie mới đi đến chúng ta nơi này."

Mặc dù cái gọi là tín nhiệm bất quá là đám người này từ bỏ Trần Luật lấy cớ mà thôi, nhưng ngay tại lúc này lại hết sức cỗ có sức thuyết phục, vừa mới mắt thấy hai tên đồng bạn chết bởi Zombie tiến công bọn hắn với bên ngoài có thể nói tràn đầy sợ hãi, không có người nào nguyện ý ngay tại lúc này sính anh hùng.

"Chúng ta hẳn là nói cho Hawkeye sao?" Một tên người sống sót linh cơ khẽ động, tựa hồ nghĩ đến vẹn toàn đôi bên ý kiến hay.
Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv . com
Ý nghĩ này lập tức đạt được công nhận của tất cả mọi người, bọn hắn nhao nhao gật gật đầu biểu thị đồng ý: "Không sai, Hawkeye nhất định có thể cứu hai người bọn họ trở về! Ta giữ vững cái này lỗ hổng, các ngươi nhanh đi tìm Hawkeye tới!"

Một phương diện khác, Trần Luật đã đuổi kịp bị Zombie ôm đi Armstrong, cái sau chính lấy tha thiết ánh mắt ra sức hướng hắn cầu cứu lấy. Trần Luật cũng một bên gia tốc đâm chọc vào tới gần hắn, một bên an ủi Armstrong nói ra: "Không sao! Để ta giải quyết hắn!"

Trần Luật từ bên cạnh nửa hủy trên vách tường rút ra một cây bén nhọn cốt thép, song tay nắm chặt lấy giống cổ đại trường mâu binh quơ lấy cốt thép ra sức đột đâm tới!

Nhìn xem Trần Luật dũng cảm tiến tới thần cản giết thần khí thế, Armstrong trong nháy mắt tựa hồ thấy được hy vọng còn sống, hắn vui vẻ cười cho Trần Luật động viên: "Đối! Đâm chết nó! Đến nha ······ a? Trần, ngươi ······ "

Tiếu dung trên mặt của hắn đọng lại, sắc bén cốt thép không có như hắn đoán như thế đâm xuyên cắn bả vai hắn Zombie đầu lâu, mà là thẳng tắp quán xuyên bụng của hắn. Máu tươi như là mở cống vòi nước phun ra ngoài, Armstrong mang theo nghi hoặc không hiểu chết không nhắm mắt bi ai biểu lộ, thân thể vô lực ngã trên mặt đất.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi

Danh sách chương