truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 25: Ác Linh Phụ Thân

Trần Luật hướng kéo lấy Armstrong Zombie khoát tay áo, tựa như chào hỏi một tên **** tựa như đem nó đuổi đi. Sau đó hắn đem đâm vào Armstrong phần bụng cốt thép cẩn thận rút ra, trên thân lại bị tung tóe một vũng lớn vết máu. Armstrong ngực còn đang không ngừng mà phập phồng, đây là hắn còn lại một hơi chứng minh.

"Hoàn mỹ, vừa vặn chỉ còn nửa cái mạng." Trần Luật mỉm cười nhìn kiệt tác của mình, từ mình mặc trên quần áo kéo xuống một mảng lớn vải vóc, dùng sức giúp Armstrong băng bó vết thương, đã ngừng lại không ngừng tuôn ra máu tươi. Sau đó hắn từ ngón trỏ tay phải bên trên biến hóa ra một cây màu bạc cương châm, đâm vào Armstrong dưới nách, chỉ lưu lại một cái cực không thấy được châm miệng.

( virus tiếp xúc phát động, mục tiêu: Armstrong, Zombie virus rót vào thành công ······ đã cảm nhiễm, không đặc thù biến dị, chủ kí sinh sẽ tại 24 giờ bên trong biến dị thành phổ thông Zombie (thời gian dài ngắn xem thể chất mà định ra) )

"Giống như ngươi tiểu lâu la, cũng chỉ có thể là như vậy hạ tràng đi."

Trần Luật đem bị thương nặng hôn mê Armstrong khiêng trên vai, vịn hắn từng bước một chậm rãi hướng siêu thị phương hướng đi đến, miệng bên trong còn càu nhàu: "Mau tới đây đi, Hawkeye. Nơi này có chỉ lạc đường con cừu non chờ ngươi cứu vớt đâu."

Một phương diện khác tại trong siêu thị Hawkeye nghe được người chứng kiến báo cáo về sau, đương nhiên là quơ lấy phục hợp cung ghép liền quên mình hướng Trần Luật đuổi theo phương hướng chạy tới. Bất quá không chờ hắn đi mấy bước, hắn đã nhìn thấy toàn thân đẫm máu Trần Luật khó khăn khiêng hôn mê Armstrong hướng hắn bên này lảo đảo từng bước một đi tới, sau lưng còn mạnh hơn mà bốc lên mấy con Zombie, hướng về hai người bay chạy tới.

"Trần!"

Hawkeye hướng Trần Luật hô to một tiếng, hướng về đuổi tới Zombie nhổ cung liền bắn. Trong điện quang hỏa thạch liền có ba mũi tên nhọn rời dây cung mà ra, mang theo lăng lệ tiếng xé gió trong nháy mắt mang đi ba cái Zombie. Trần Luật cũng miễn cưỡng cầm ra thương, một tay giơ súng hướng sau lưng Zombie loạn xạ mở mấy phát, không cẩn thận quay người lúc dưới chân không vững, mang theo Armstrong nặng nề mà ngã nhào trên đất.

"Đừng lo lắng, ta tới."

Hawkeye mở ra bộ pháp thở dốc ở giữa liền đi tới Trần Luật bên người, ngăn tại hai người bọn họ trước người kéo cung bắn tên, đem còn lại mấy con Zombie từng cái bắn giết, lại đem Trần Luật từ dưới đất kéo lên. Trần Luật tựa hồ là một bộ tinh bì lực tẫn bộ dáng, trên thân cũng lưu lại to to nhỏ nhỏ trầy da, bất quá hắn cũng không có vội vã xử lý thương thế của mình, mà là sốt ruột nói với Hawkeye:

"Armstrong hắn bị cốt thép đâm xuyên phần bụng! Ta miễn cưỡng cho hắn đã ngừng lại máu, nhưng hắn vẫn là rất suy yếu, chúng ta nhất định phải lập tức đối với hắn tiến hành trị liệu! (tiếng thở dốc)······ lại biến thành dạng này đều là lỗi của ta, ta rất xin lỗi, Hawkeye."

"Không, ngươi làm rất khá." Hawkeye an ủi Trần Luật nói ra. Hắn ngồi xổm xuống kiểm tra một chút Armstrong vết thương, đúng là khoảng cách tử vong chỉ có cách xa một bước trọng thương, "Chịu đựng, tiểu hỏa tử! Trần thế nhưng là bỏ ra thật lớn công phu mới đem ngươi cứu trở về!"

Hawkeye một cái ôm công chúa đem Armstrong từ dưới đất bế lên, ba chân bốn cẳng hướng siêu thị đại môn tiến đến. Trần Luật tại nguyên chỗ thở hổn hển hai cái về sau, cũng theo sát lấy đuổi theo. Bên trong siêu thị người sống sót nhìn thấy ba người trở về, tranh thủ thời gian mở ra đại môn tiến hành tiếp ứng. Tại một đám người sống sót đồng tình cùng sợ hãi trong ánh mắt, Hawkeye đem Armstrong nhẹ nhàng phóng tới siêu thị lầu một trên giường vật dụng khu trên giường lớn, nệm bị chảy ra tươi máu nhuộm đỏ một mảng lớn.

Trần Luật cũng khó khăn đi vào siêu thị trước cổng chính, hắn lúc này bộ dáng tựa như là vừa chạy xong mấy chục cây số Marathon tuyển thủ sắc mặt tái nhợt, giống như là đứng cũng không vững bộ dáng. Trước đó nhận qua hắn ân huệ mọi người tranh thủ thời gian tới đỡ lấy hắn, cũng cho cái này dũng cảm thiếu niên ném đi cặp mắt kính nể. Website truyện convert TruyệnCv[.]Com

Mọi người ở đây đều tại vì Armstrong chết sống mướt mồ hôi lúc, một đạo thanh âm không hài hòa vang lên. Đó là nguyên bản ngồi chồm hổm một mảnh thờ ơ lạnh nhạt Alex, hắn cực kỳ khác thường lao đến hướng Hawkeye ra lệnh:

"Rời xa hắn! Không nên tới gần gia hỏa này! Hắn đã tiếp nhận chủ trừng phạt, linh hồn của hắn đem tại trong địa ngục vĩnh thụ tra tấn, nhục thể đem hóa thành Satan sứ giả thôn phệ nhân gian! Mau đưa hắn ném ra!"

"Ngươi câm miệng cho ta! Hắn không có bị cắn bị thương!" Trần Luật tựa hồ bây giờ nhìn không nổi nữa, dùng hết cuối cùng một tia lực lượng xông đi lên đối Alex mặt liền là một quyền đi qua, may mắn một đám vây xem người sống sót đem hắn giữ chặt, không phải chỉ sợ hai người muốn đánh.

Lúc này một mực duy trì tỉnh táo mạch suy nghĩ Hawkeye gật gật đầu, khoát khoát tay đối người chung quanh nói ra: "Alex nói đúng, chúng ta cần kiểm tra một chút hắn phải chăng bị cắn bị thương, mời các ngươi tránh một chút, ta sẽ không dấu diếm thương thế."

Nhờ vào Hawkeye cho tới nay tốt đẹp danh vọng, tất cả mọi người nguyện ý đem loại sự tình này giao cho đáng giá tín nhiệm nhất hắn. Phụ trách kéo ra Trần Luật cùng Alex hai người mấy tên người sống sót trực tiếp đem hai cái này lộ ra đều có chút không quá lý trí người kéo đi, những người khác cũng lần lượt rời đi chỉ để lại Hawkeye cùng Armstrong hai người.

Đám người nhao nhao tụ tập tại siêu thị lầu hai, giống chờ đợi lấy cửa phòng giải phẩu hôn người ta thuộc sốt ruột chờ đợi lấy. Nếu như Armstrong thật bị cắn bị thương, vậy bọn hắn cũng chỉ phải không có lựa chọn nào khác mà đem hắn ném đi ra bên ngoài, thậm chí là tàn nhẫn trước tiên đem hắn giết chết. Làm đồng sinh cộng tử lâu như vậy bạn cùng chung hoạn nạn, không có người nào nguyện ý nhìn thấy tình huống như vậy.

"Thần a, mau cứu đáng thương Armstrong a." Một tên người sống sót chắp tay trước ngực thành kính cầu nguyện.

"Thần đã trừng phạt hắn!" Alex vẫn như cũ không buông tha kiên trì ý nghĩ của mình, đứng lên giang hai tay ra hướng đám người truyền giáo nói: "Linh hồn của hắn đã đi xa, lưu lại thân thể bất quá là El Diablo tôi tớ ······ "

Truyen Cv . com
Những này đối thoại chỉ có thể khiến cho nơi này càng thêm lòng người bàng hoàng.

Mấy phút đồng hồ sau, Hawkeye mặt không thay đổi đi đến cầu thang, hai tay đã là dính đầy máu tươi. Mọi người nhao nhao hơi đi tới dùng chờ mong ánh mắt nhìn qua hắn, hi vọng hắn có thể nói ra một tin tức tốt. Chỉ gặp Hawkeye mắt chớp động mấy lần, thở phào nhẹ nhõm nói ra: "Hắn không có bị cắn bị thương."

"Yeah!"

"Quá tốt rồi!"

"Thượng đế phù hộ!"

Đám người tựa như lấy được một trận chiến tranh kéo dài hoan hô lên, vì chính mình cuối cùng miễn ở một trận khó chịu đạo đức lựa chọn mà hưng phấn không thôi. Hawkeye lập tức nhấc tay ra hiệu mọi người im lặng xuống tới, vẫn như cũ thần sắc lo âu nói ra: "Đừng cao hứng quá sớm, Armstrong thương thế rất nặng, ta không biết hắn có thể hay không kiên trì nổi. Trong các ngươi có ai là bác sĩ sao? Nhanh xuống dưới giúp đỡ."

"Ta học y, ta sẽ tận ta toàn lực cứu hắn trở về!" Một tên sinh viên bộ dáng người trẻ tuổi đứng ra nói ra, nói xong hắn liền vội vàng đi xuống thang lầu đi. Bên cạnh hắn mấy tên đồng học nhìn chung quanh một cái, cũng tranh thủ thời gian cầm lấy y dược rương đi theo xuống dưới.

"Làm ơn tất cứu hắn một mạng." Xem ra Hawkeye cũng là thể xác tinh thần mệt mỏi, bỏ xuống câu nói này sau tìm hẻo lánh ngồi xuống nghỉ ngơi, vừa vặn liền ngồi ở Trần Luật bên cạnh.
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi

Danh sách chương