truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 27: Thương thế chuyển biến xấu.



Trên cơ bản muốn từ Hawkeye trong miệng moi ra đến lời đã lấy được không sai biệt lắm, tin tức tốt cùng tin tức xấu xem như một nửa một nửa a. Bất quá Trần Luật trong dự đoán bước kế tiếp kế hoạch còn chưa tới thời gian, vì vậy tiếp tục cùng Hawkeye phàn đàm tiếp tục cùng hắn tạo mối quan hệ.

“Hawkeye a, nếu như, ta nói là nếu như, New York thật bị nước Mỹ mình hoặc là quốc gia khác đưa lên đạn hạt nhân, nước Mỹ cũng sẽ không thật xong đời a?”

Hawkeye xùy cười một tiếng, tựa hồ tại cười nhạo Trần Luật suy nghĩ ấu trí, hắn duỗi ra ngón tay chỉ chỉ dưới chân mảnh đất này nghiêm túc nói ra: “New York là nước Mỹ, không đúng, là đệ nhất thế giới đại kinh tế trung tâm, tụ tập tại đến từ toàn cầu ưu tú nhất tài chính nhân tài, nó cơ hồ đại biểu cho toàn bộ nước Mỹ mạch máu kinh tế. Nếu như New York bị đạn hạt nhân nổ nát, cái kia chuyện này đưa đến tài chính địa chấn đủ để cho nước Mỹ trong một đêm đứng trước phá sản nguy cơ. Ngay sau đó kinh tế sụp đổ sau còn biết dẫn đến chính thể sụp đổ, trật tự xã hội sụp đổ, đại lượng nhân khẩu xói mòn các loại hậu quả nghiêm trọng, một loạt mắt xích hiệu ứng sẽ triệt để hủy diệt nước Mỹ quốc gia này. Cho nên ngươi nên minh bạch, bắn đạn hạt nhân chuyện này cần làm ra bao lớn giác ngộ.”

“Nhân loại bảo lãnh vẫn là bảo đảm nước Mỹ, là ý tứ này sao?”

“Ta không muốn thừa nhận, nhưng xác thực là như vậy. Bất quá đối với nước Mỹ chính phủ mà nói, tại tình thế triệt để mất đi khống chế trước, đều tuyệt đối sẽ không cho phép vì bảo hộ toàn nhân loại mà từ bỏ nước Mỹ loại tình huống này sinh.” Hawkeye đưa tay vỗ vỗ Trần Luật bả vai, cười cười an ủi hắn nói: “Chỉ cần lại cho đẹp ** phương một chút thời gian, để bọn hắn tập kết tốt ưu thế binh lực, nơi này Zombie giống nhau là sắp chết đến nơi. Vắcxin phòng bệnh lại tìm chút thời giờ có thể nghiên cứu ra được, Zombie virus tận thế sớm muộn cũng sẽ đến, tình huống đã không có khả năng trở nên càng hỏng bét.”

Yên tâm đi, Hawkeye, ta sẽ hết sức làm cho nó trở nên càng hỏng bét. Trần Luật ở trong lòng âm thầm cười nói. Bất quá đã Hawkeye có thể vì nước Mỹ phản kháng toàn thế giới, như vậy hắn có thể hay không vì thân nhân mà đối kháng toàn nhân loại đâu? Thật đúng là cái đáng giá thử một lần sự tình.

“Loại này tuyệt vọng lời nói cũng không thể nói với mọi người đâu.” Tại Hawkeye yêu cầu mình giữ bí mật trước đó, Trần Luật liền đoạt trước một bước nói ra.

Hawkeye vui mừng gật đầu: “Đúng vậy a, ngươi minh bạch liền tốt.”

“Hắc, bọn tiểu nhị, xảy ra chuyện lớn!”

Vừa rồi đi xuống mấy tên y khoa sinh bên trong một viên vội vàng hấp tấp chạy lên thang lầu, thở không ra hơi hướng Hawkeye báo cáo: “Hawkeye, Armstrong... Hắn sắp không được!”

Bầu không khí lập tức lại khẩn trương lên, Hawkeye ngựa đứng lên ra hiệu mọi người trước yên tĩnh, mình đuổi theo sát lấy y khoa sinh chạy xuống lầu một. Dưới ánh đèn lờ mờ, vừa rồi trước hết nhất xin đi giết giặc xuống y khoa sinh chính đầu đầy mồ hôi đối Armstrong trên thân kinh khủng khiếp người vết thương tiến hành băng bó, từ sắc mặt của hắn đến xem tình thế là tương đương không ổn.

“Chuyện gì xảy ra?” Nhìn xem phụ trách chăm sóc mỗi người đều là nghiêm túc mà lại vẻ mặt bất đắc dĩ, Hawkeye dùng tận khả năng bình tĩnh ngữ khí hỏi.

“Vết thương vi khuẩn lây nhiễm, lấy trước mắt hắn thể lực là gánh không được tiếp xuống một hệ liệt cũng triệu chứng, vết thương xé rách cũng vô cùng nghiêm trọng, nhất định phải làm khâu lại xử lý. Nhưng vấn đề là, chúng ta nơi này chỉ có cơ sở nhất khẩn cấp chữa bệnh công cụ, thực sự không cách nào làm ra hữu hiệu trị liệu.” Phụ trách hô Hawkeye xuống y khoa sinh lấy nặng nề bi thương ngữ khí nói ra.

“Đáng chết, thật vất vả đem hắn cứu về rồi.” Hawkeye đối miệng vết thương lý loại hình tóm lược tiểu sử hiểu một hai, cũng minh bạch tiếp tục như vậy Armstrong thật liền là không cứu nổi.

Trước đó còn đang vì Armstrong không có bị Zombie cắn bị thương mà mừng rỡ như điên quần chúng nhao nhao trầm mặc xuống, xem ra là bọn hắn cao hứng quá sớm. Nếu như Armstrong cuối cùng vẫn chết, vừa rồi reo hò bọn hắn hoàn toàn tựa như đồ đần. Mọi người tâm tình khẩn trương, lại một lần nữa cùng Armstrong liên hệ tới.

“Thần a, mau cứu người đáng thương này a. Hắn đã gặp nhiều như vậy cực khổ, xin ngươi thương hại thương hại hắn a.”

“Liền không có biện pháp gì sao?”

“Có a.” Một bên Trần Luật đột nhiên mở miệng nói đưa tới chú ý của mọi người, hắn đem ngón tay hướng ngoài cửa sổ một chỉ, “Thứ chúng ta muốn không là ở chỗ này sao?”

Mọi người theo Trần Luật ngón tay phương hướng ra bên ngoài nhìn ra ngoài, nơi nào là thị đối diện đại hiệu thuốc, cùng nơi này chỉ có một đường phố chi cách. Nhưng là cái này hai tòa nhà công trình kiến trúc ở giữa trên đường cái đã là bày khắp Zombie thi thể, cái kia tòa nhà âm trầm kinh khủng công trình kiến trúc bên trong ẩn giấu đi bao nhiêu Zombie, cũng không được biết.

“Quá nguy hiểm!” Lập tức có người đi ra đối Trần Luật cảnh cáo nói.

Trần Luật xem thường nhẹ nhàng cười một tiếng: “Nguy hiểm? Ta đem Armstrong từ một đám Zombie miệng hạ khiêng trở về thời điểm nhưng so sánh cái này nguy hiểm bên trên gấp bội.”

Lại có một người bi quan mà tỏ vẻ phản đối: “Nhưng là coi như tìm tới dược vật, cũng không nhất định có thể cứu Armstrong trở về a, thậm chí chúng ta khả năng hi sinh càng nhiều người.”

“Cho nên liền muốn từ bỏ hắn sao!?” Trần Luật đột nhiên lên giọng, hắn linh xảo nhảy đến thị trên quầy, để cho mình cao cao đứng lên: “Nói cho ta biết, nơi này là nhân quyền đệ nhất nước Mỹ sao? Mẹ nhân quyền thứ nhất không phải chính phủ cho là chúng ta muốn mình tranh thủ! Nếu như mỗi một lần chúng ta đều nói có thể sẽ nỗ lực càng lớn đại giới mà không đi hành động, như vậy về sau ai đến giúp đỡ một mình lâm vào khốn cảnh chúng ta? Có lẽ chính chúng ta cũng là bị quân đội vứt bỏ người, nhưng có phải hay không liền nói chúng ta cũng có thể từ bỏ đồng bạn thậm chí mình? Đáng chết, các ngươi cả ngày treo ở ngoài miệng nước Mỹ tinh thần đâu!?”

Mọi người ở đây đều đối Trần Luật diễn thuyết biểu thị trầm mặc lúc, Hawkeye dẫn đầu tỏ thái độ nói: “Ta sẽ cùng đi với ngươi! Ngươi nói đúng, nơi này chính là nước Mỹ.”

“Tạ ơn, Hawkeye.” Trần Luật hướng tên này hiền lành cấp anh hùng đưa tay ra, Hawkeye cũng không chút do dự nắm tay theo ở phía trên.

“Hài tử, ngươi rất giống một cái ta rất tôn kính tiền bối, tên của hắn gọi Captain America.”

“Cái này là vinh hạnh của ta.”

Nhìn thấy toàn bộ người sống sót đoàn đội bên trong lớn nhất nhân cách mị lực hai người làm gương tốt, những này từ nhỏ tiếp nhận nhân quyền giáo dục nước Mỹ thanh niên nội tâm tinh thần trọng nghĩa không cách nào ức chế bị phiến động. Một tên mới vừa rồi còn một mặt tuyệt vọng y khoa sinh lấy kiên định dũng cảm biểu lộ lao đến, đem tay của mình đặt ở tay của hai người trên lưng, dứt khoát quyết nhiên nói ra: “Thêm ta một cái.”

“Cũng thêm ta một suất!”

“Nhưng không thể bớt ta!”

“Thiên Hữu Mỹ!”

Càng ngày càng nhiều bàn tay dựng cùng một chỗ, trong nháy mắt một mực Armstrong nghĩ cách cứu viện tiểu phân đội, ngay tại Trần Luật nước Mỹ tinh thần kích động hạ tụ tập lại. Giờ khắc này tất cả mọi người lòng tin tràn đầy, lấy không chỗ vẻ mặt sợ hãi nhìn qua đối diện tượng trưng cho hi vọng đại hiệu thuốc, giờ khắc này phảng phất không có gì có thể ngăn cản bọn hắn.

Nhìn trước mắt bọn này ma quyền sát chưởng đại thanh niên tốt, Trần Luật giống hô khẩu hiệu giống như cao giọng hô nói: “Vì nước Mỹ tinh thần, vì tín niệm của chúng ta!”

“Vì nước Mỹ tinh thần, vì tín niệm của chúng ta!”
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi