Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 29: Giả tạo cùng vu hãm.Thừa dịp Hawkeye bề bộn nhiều việc đối phó đội ngũ hậu phương đánh tới Zombie, Trần Luật tranh thủ thời gian điều khiển cái khác sớm ẩn núp tốt Zombie hướng lấy thuốc tiểu phân đội bên trong mấy người khác đánh tới chớp nhoáng. Súng ống oanh minh ở giữa lại là từng cái Zombie bị nổ đầu đánh giết, nhưng cũng vẫn có mấy con Zombie thành công xuyên qua tuyến lửa, hướng về tiểu đội mang theo một thân nồng hậu dày đặc mùi máu tươi bổ nhào mà lên!

“Oanh!”

Trần Luật ném ra một viên tòng quân người thi thể bên trên nhặt lấy được lựu đạn, bạo tạc nhấc lên mãnh liệt khí lãng không phân địch ta đem đứng đấy mấy người một hơi tung bay trên mặt đất, bị tạc lên đại lượng tro bụi cũng làm cho thế cục trở nên càng thêm hỗn loạn. Mùi khói thuốc súng, mùi máu tươi, thấy không rõ phía trước mơ hồ tầm mắt, bị nổ tung làm cho ù tai màng nhĩ, chung quanh cùng một chỗ đều trở nên khó mà phân biệt, liền ngay cả Zombie lao đến đều không có thực tế cảm giác. Những này không có trải qua chiến trường chân chính nước Mỹ thanh niên, lập tức liền hoàn toàn mất có chừng có mực.

“Sưu! Sưu! Sưu!”

Mấy đạo tiếng xé gió nương theo lấy thật nhỏ bóng đen chạy như bay tới, đem hướng Trần Luật bọn người công kích tới Zombie một cái tiếp một cái đâm xuyên cái ót đoạt đi tính mệnh. Là Hawkeye không biết lúc nào đã thoát khỏi dây dưa hắn mười mấy con Zombie, giơ bị máu tươi nhiễm đỏ phục hợp cung ghép luân phiên kéo cung bắn tên, từ phía sau đem Zombie liên tiếp bắn ngã xuống đất.

“Các ngươi không có sao chứ!” Hawkeye hô to lấy tới gần tiểu đội, tại cũng không quay đầu lại tình huống dưới hướng về sau lưng liên xạ mấy mũi tên. Cái này mấy cây mũi tên tựa như là sẽ tự động truy tung đạn đạo, không một cái rơi mất bắn giết rơi từ Hawkeye sau lưng đánh lén tới Zombie.

Đơn giản không phải nhân loại nên có giác quan năng lực!

Tại có Hawkeye bảo hộ về sau, Trần Luật tiếp tục chỉ huy Zombie tiến công cũng không có ý nghĩa, chẳng qua là không công gia tăng thương vong mà thôi. Hắn đành phải mệnh lệnh còn lại Zombie tiếp tục bảo trì ẩn núp trạng thái, không còn thò đầu ra cho Hawkeye khi bia ngắm. Mình cũng mang theo bị dọa đến thần bất thủ xá mấy tên người trẻ tuổi đi ra đại hiệu thuốc, cùng bọn hắn cùng một chỗ hốt hoảng hướng thị đại môn chạy trở về.

Tuy nói Hawkeye thực lực hoàn toàn chính xác làm rối loạn Trần Luật bộ phận kế hoạch, bất quá vậy cũng không ảnh hưởng toàn cục, cho tới bây giờ để thị lý người sống sót đoàn đội triệt để sụp đổ bố cục đã hoàn thành.

Khi chi này tiểu đội mười nguòi chật vật trốn về thị lúc, đám người tuổi trẻ này trên mặt đã không có ngay từ đầu lúc loại kia ý chí chiến đấu sục sôi đại nghĩa lẫm nhiên bộ dáng. Trong bọn họ mỗi người đều biết mình vừa rồi thật ngay tại chết cửa đóng lại đi một chuyến, thậm chí có thể nói bọn hắn chính đang hối hận mình vừa rồi quyết định.

“Trời ạ, nguy hiểm thật.”

“Ta kém chút liền bị cắn phải!”

“Ta cũng không tiếp tục muốn đi cái địa phương quỷ quái kia!”

Một khi ý thức được đây là một kiện chuyện kinh khủng cỡ nào, đoán chừng lần sau vô luận ai muốn cầu bọn hắn lại đi ra thám hiểm, nói như vậy đến lại khẳng khái sôi sục cũng sẽ không có người nguyện ý đứng ra. Mà lưu ở trong thành phố người, nhìn thấy chi này thám hiểm tiểu phân đội toàn thân đẫm máu bộ dáng, cũng đại khái có thể minh bạch bên ngoài căn bản là một con đường chết.

Cái này thị mới là duy nhất địa phương an toàn, bọn hắn lại một lần nữa thật sâu ý thức được điểm này.

Bất quá trị liệu Armstrong dược vật cuối cùng là cầm trở về, y khoa môn sinh rốt cục có thể đại triển quyền cước. Hiện tại tất cả mọi người chỉ có thể cầu nguyện Armstrong thật có thể sống sót, không phải đám người tuổi trẻ này đánh cược tính mệnh cố gắng liền toàn bộ uổng phí.

“Các ngươi không chịu thừa nhận mình phạm vào tội nghiệt, mưu toan hướng chủ giấu diếm chân tướng, mới sẽ gặp phải như thế chế tài. Tiết thần giả nên lăn xuống Địa ngục, chúng ta phàm người mới có thể đạt được chuộc tội thu hoạch được đặc xá.”

Không cần phải nói, loại này thần thần quỷ quỷ cũng chỉ có Alex có thể nói ra. Bất quá những người may mắn còn sống sót đối với hắn thần quỷ luận phản ứng cũng là càng ngày càng nhiệt liệt, trải qua một loạt lời đồn đại truyền bá về sau, cơ hồ tất cả mọi người đã nghe nói Zombie đối mặt Alex lúc cổ quái hành vi, kết hợp hắn từ tiến tới bắt đầu liền không ngừng nói ra tiên đoán lời nói, gia nhập mê tín phái người là càng ngày càng nhiều.

Hiện tại chỉ kém ép cong lạc đà cuối cùng một cọng cỏ, mà căn này “Rơm rạ” đã bị mang về.

Vừa rồi tại hiệu thuốc bên trong chạy trốn một tên tiểu đội thành viên quỷ quỷ túy túy triệu tập bằng hữu của hắn, mấy người cùng một chỗ chạy đến đám người nhìn không thấy nơi hẻo lánh, hắn xuất ra trước đó tại cái kia nhìn bị quân đội bảo hộ lấy bác sĩ trong ngực hồ sơ, cho hắn mấy người bằng hữu truyền đọc.

“Các huynh đệ, ta không biết nên nói thế nào... Tóm lại đây là chuyện lớn.”

“Trời ạ, bọn hắn làm sao dám làm như thế?”

“Bản, nếu là biết đây hết thảy, khả năng chúng ta đều sẽ trở thành nên bị diệt khẩu người.”

Trần Luật biết bọn hắn đàm luận cái gì, bởi vì phần này hồ sơ liền là hắn ra lệnh nữ người lây bệnh ngụy tạo. Nội dung kỳ thật mười phần đơn giản, bất quá là một chút có quan hệ Zombie virus thí nghiệm ghi chép mà thôi, đương nhiên tăng thêm một chút hư giả thành phần, tỷ như quân Mỹ bộ đội số hiệu, 51 khu căn cứ thí nghiệm loại hình đồ vật. Đám người này còn có thể lý giải ra sao đâu? Hết thảy đầu mâu, Trần Luật đã thay bọn hắn chọn tốt.

Bất quá bởi vì phần này hồ sơ kỳ thật giả tạo đến mười phần thô ráp, nếu để cho người có kinh nghiệm sĩ —— tỷ như Hawkeye, nhất định có thể xuất ra một trăm cái lý do đến thuyết minh phần này quân sự hồ sơ là ngụy tạo. Bởi vậy Trần Luật còn có công việc muốn làm, cái kia chính là để Hawkeye không nhìn thấy phần này hồ sơ cơ hội.

“Các ngươi đang nói gì đấy?” Trần Luật làm bộ thành hững hờ địa lộ qua bộ dáng, đột nhiên xông tới gia nhập đám người này thảo luận bên trong.

Phát hiện mình tự mình tụ sẽ bị người đánh vỡ, mấy cái này thanh niên bị giật mình kêu lên, bất quá khi bọn hắn phát giác người tới là Trần Luật lúc, vẫn là thở dài một hơi. Đem phần này hồ sơ mang về người trẻ tuổi kia tâm thần bất định bất an đem hồ sơ đưa cho Trần Luật nói ra: “Trần, ngươi nhưng tuyệt đối đừng cùng những người khác nói, ta vừa rồi tại hiệu thuốc cỗ kia bác sĩ trên thi thể, hiện thứ này.”

Trần Luật tiếp nhận hồ sơ, liếc nhìn tiêu đề lúc cũng là sắc mặt một bên. Bất quá hắn không do dự chút nào, không nói hai lời liền lấy ra cái bật lửa đem hồ sơ cho điểm ném trên mặt đất. Hỏa diễm chậm rãi thôn phệ hết tất cả văn tự, đem nó thiêu hủy thành không cách nào phân biệt tro tàn.

“Trần, ngươi đang làm gì?” Thanh niên lớn tiếng chất vấn nói.

Nhìn xem phần này giả tạo hồ sơ hoàn toàn đốt cháy hầu như không còn, Trần Luật mới lạnh nhạt nói: “Mời khi nó không tồn tại đi, biết những sự tình này đối chúng ta mà nói không có chỗ tốt. Hiện tại chúng ta nên nghĩ là như thế nào kiên trì, thẳng đến đạt được quân đội cứu viện mới thôi, mà không phải tranh luận ai nên nhận gánh trách nhiệm.”

Bọn này biết bí mật người trẻ tuổi lộ ra càng thêm bất an, một thành viên trong bọn họ lo lắng mà hỏi thăm: “Đã này Virus là quân đội nghiên cứu đi ra, vậy bọn hắn còn gặp qua tới cứu chúng ta sao? Bọn hắn nghiên cứu khủng bố như vậy đồ vật quên đi, vì cái gì còn như vậy không cẩn thận tiết lộ ra ngoài?”

Trần Luật trên mặt xuất hiện một tia châm chọc tiếu dung, lạnh lùng nói: “Tự cho là có thể khống chế hết thảy lực lượng chỉ về thế lẫn nhau cướp đoạt là nhân loại mãi mãi cũng không đổi được mao bệnh. Dù là nguy hiểm đến có thể hủy diệt thế giới đồ vật, nhưng chỉ cần có thể có lợi liền không khả năng bị nhân loại hoàn toàn cấm chỉ. Chúng ta nên may mắn đây là quân đội làm ra virus, nếu như đây là tư nhân xí nghiệp kiệt tác, chỉ sợ virus đã sớm tản toàn cầu.”

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi