truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 30: Nghiêm trọng phân liệt.Tóm lại tại Trần Luật khuyên bảo, mấy cái này biết “Chân tướng” người trẻ tuổi cuối cùng là đình chỉ thảo luận, tản mát làm các loại nên làm sự tình đi. Cứ việc đang giải tán trước đó bọn hắn đều thương lượng xong muốn vì chuyện này giữ bí mật không thể nói cho hắn biết người, nhưng để mấy người cùng một chỗ bảo thủ một cái trọng đại như thế lại cùng mình không có lợi ích tranh chấp bí mật lại nói nghe thì dễ? Không đến mười phút đồng hồ thời gian, Trần Luật liền bén nhạy phát giác được hắn tỉ mỉ bày kế lời đồn đại đã tản ra.

Cái này thật sự là quá dễ dàng.

Vô luận là đem virus bạo vu oan đến nước Mỹ chính phủ trên đầu, vẫn là để loại lời đồn đãi này tại trong lúc lơ đãng tản ra, tại cái này nhỏ xã hội đều rất dễ dàng thực hiện. Mọi người cho tới bây giờ cũng chỉ nguyện ý tin tưởng mình nguyện ý tin tưởng sự tình, dùng chứng cứ cùng Logic nghiệm chứng những thứ này tính chân thực? Phần lớn người cũng sẽ không nghiêm túc đi làm như vậy.

Nỗi oan ức này, đã ổn ổn đương đương đội lên nước Mỹ chính phủ trên đầu.

Hawkeye hiện người chung quanh nhìn ánh mắt của hắn có điểm gì là lạ, trước đó mọi người luôn luôn đối với hắn tôn kính có thừa, coi như nói tới dù sao mẫn cảm cứu viện vấn đề cũng sẽ không quá kích động. Nhưng mà lần này, tất cả mọi người đối mặt hắn lúc đều là một bộ phức tạp biểu lộ, thậm chí có mấy cái mê tín phái người trên mặt mang không có chút nào giấu diếm chán ghét chi tình.

“Đã xảy ra chuyện gì?”

Hawkeye giữ chặt một cái trước kia sùng bái nhất hắn người, còn vừa vặn liền là vừa rồi có phần tham dự liên quan tới cái kia phần “Quân đội hồ sơ” thảo luận người trẻ tuổi, Hawkeye kéo lấy gia hỏa này cổ áo đem hắn kéo đến bên người nhìn thẳng cặp mắt của hắn hỏi nói: “Bobby, đến cùng đã xảy ra chuyện gì?”

“Hawkeye... Ngươi còn không có nghe nói sao? Những này Zombie virus, là đẹp ** phương làm ra! Hết thảy đều là chính phủ tại tự gây nghiệt...”

“Đủ!” Hawkeye nghe vậy hét lớn một tiếng, tự nhiên kinh động đến thị lý tất cả người sống sót, hắn trực diện cái này tất cả mọi người tràn ngập hoài nghi phức tạp ánh mắt, lớn tiếng hỏi: “Là ai tản lời đồn? Ta dám lấy đặc công của ta thân phận đảm bảo chính phủ không có tiến hành qua bất luận cái gì có quan hệ Zombie virus công việc nghiên cứu!”

Chúng người đưa mắt nhìn nhau lấy, trong ánh mắt vẫn là khuyết thiếu tín nhiệm. Đi qua một phút đồng hồ lúng túng sau khi trầm mặc, cái kia đem giả tạo hồ sơ mang về thanh niên cúi đầu hồi đáp: “Là ta, từ hiệu thuốc cỗ kia bác sĩ trên thi thể tìm được một phần quân đội nghiên cứu Zombie virus hồ sơ. Ta rất xin lỗi, Hawkeye, nhưng là mọi người nên có quyền lực biết được chân tướng!”

Người Mỹ đối với cảm kích quyền chấp nhất là tương đương đáng sợ, vô luận là cỡ nào tàn khốc bẩn thỉu chân tướng, bọn hắn đều nhất định sẽ theo đuổi. Hoàn toàn sẽ không có người chất vấn đây hết thảy phải chăng nên bị công chúng biết được, dù sao trước hết để cho mọi người biết là được rồi. Bất quá nói cách khác chỉ cần có người nguyện ý tin tưởng, cái kia nó có phải là thật hay không tướng cũng không quan trọng.

Hawkeye tự nhiên minh bạch đạo lý này, hắn phản ứng đầu tiên đương nhiên liền là hướng người thanh niên kia hỏi nói: “Cái kia phần hồ sơ đâu? Ta dám khẳng định vậy nhất định không phải thật sự! Quân đội bí mật hồ sơ không có các ngươi nghĩ đơn giản như vậy, càng không khả năng xuất hiện tại ly kỳ như vậy địa phương! Chỉ cần để ta xem một chút...”

“Bị ta đốt rụi.” Trần Luật lập tức đứng ra đánh gãy Hawkeye, tại đối phương ánh mắt kinh ngạc bên trong lộ ra có chút áy náy biểu lộ giải thích nói: “Ta rất xin lỗi sinh chuyện như vậy, lúc đầu ta là không muốn để cho chuyện này tản ra, dù sao biết những sự tình này đối với chúng ta không có chỗ tốt. Nhưng là... Sự tình liền là sống.”

Trần Luật lời nói này xem như chấp nhận chính phủ nên vì Zombie virus bạo phụ trách. Đồng thời tại Hawkeye trong mắt hắn cũng bất quá là một cái lòng tốt làm chuyện xấu hơi xúc động một chút tuổi trẻ tiểu tử, hoàn toàn không có có ý thức đến đây là Trần Luật đang tận lực đối nước Mỹ chính phủ vu oan giá họa. Ngụy tạo quân đội hồ sơ bị đốt thành tro bụi, đây là coi như Hawkeye trong lòng có một trăm cái phản bác đạo lý đều cũng không đủ chứng cứ cho nước Mỹ chính phủ rửa sạch hiềm nghi, tục xưng nhảy vào Hoàng Hà đều tẩy không rõ.

“Không sai, liền là bọn hắn! Đây hết thảy đều là bọn hắn làm ra, là bọn hắn đưa tới chủ lửa giận, đem tất cả chúng ta đều dính líu vào!”

Một đạo phẫn nộ mà không nhanh không chậm thanh âm từ mọi người sau lưng truyền đến, đám người quay đầu nhìn một cái, là cái kia một mực chỉ thích ngồi xổm trong góc Alex đứng lên, hai mắt như là Viper con mắt nhìn chằm chằm Hawkeye, duỗi ra ngón tay lăng không một chỉ gắt gao hướng ngay Hawkeye cái trán.

“Ngươi một mực biết nói ra chân tướng, lại tại giả vô tội lấn gạt chúng ta. Đáng tiếc chủ biết đây hết thảy, hắn lựa chọn để cho các ngươi gieo gió gặt bão! Là các ngươi xúc phạm cấm kỵ, chạm đến tuyệt đối không nên giải đồ vật, còn không chịu thừa nhận...”

“Im ngay, Alex!” Trần Luật hét lớn một tiếng đánh gãy Alex, nhưng lần này hắn không có xung động đi lên động thủ giáo huấn hắn, mà là tựa hồ cố nén lửa giận hướng phía đám người giải thích nói: “Các vị, các ngươi còn không tin được Hawkeye sao? Từ tai nạn bạo một khắc kia trở đi, hắn liền lưu tại nơi này thủ hộ các ngươi, thậm chí đem quá đến cứu viện hắn máy bay trực thăng tặng cho thương binh cùng tiểu hài. Tại ta cùng Armstrong lâm vào khốn cảnh lúc, lại là hắn đứng ra mang bọn ta giết ra khỏi trùng vây. Ngay tại vừa rồi, hắn còn mạo hiểm dẫn đội tiến về hiệu thuốc lấy thuốc, ra sức mà bảo chứng chúng ta mỗi một cái có thể còn sống, cũng an định Armstrong thương thế, dạng này người các ngươi còn muốn ném lấy hoài nghi, như vậy trên thế giới ai còn đáng giá tín nhiệm?”

Trần Luật diễn thuyết tỉnh lại một bộ phận người lý trí, cái này thật phải quy công cho Hawkeye từ xa xưa tới nay xung phong đi đầu chiến đấu cùng vì bọn này người sống sót còn sống chỗ nỗ lực đại lượng cố gắng. Bất quá vẫn có không ít người lựa chọn đứng ở Alex sau lưng, mê mang mà nghi ngờ cùng Hawkeye Trần Luật bọn người nhìn nhau, không còn nguyện ý tiếp tục cùng chính phủ “Chó săn” làm bạn.

Tại Trần Luật biểu xong ý kiến của hắn về sau, Alex cũng quay người đối tín đồ của hắn nhóm lớn tiếng tuyên dương lên giáo nghĩa của hắn: “Thủ hộ? Hắn, tại thủ hộ chúng ta? Không quan hệ, bởi vì chính phủ cũng thường thường đối với chúng ta như vậy nói: Ta làm hết thảy cũng là vì giữ gìn Mỹ công dân lợi ích. Nhưng là các ngươi thấy được, tại ngăn nắp xinh đẹp ‘Thủ hộ’ chấp hành, bọn hắn đến cùng làm những gì? Thăm dò sinh mệnh bí mật cũng vượt qua chủ ranh giới cuối cùng, đạo gây nên tất cả chúng ta đều ở nơi này bị bị trừng phạt! Thẩm phán đã đến đến, tiết thần giả đều đem biến thành El Diablo cho người ta ở giữa mang đến thống khổ, mà hết thảy này, không sai, đều là lỗi của bọn hắn! Liền là bọn hắn làm, tiết độc vạn năng chủ!”

Đám người không chút huyền niệm bị phiến động, vốn chỉ là tràn ngập ánh mắt hoài nghi tại Alex kích động phía dưới nhanh chóng chuyển biến làm cừu thị ánh mắt, thậm chí có mấy cái tín đồ đều muốn kìm nén không được mình muốn xông lại đâm chết Hawkeye cái này “Họa đầu sỏ”. Lúc này thật kiền phái cùng mê tín phái người số bên trên đã gần như bình quân, triệt để đem bọn này người sống sót phân chia thành hai phái.

Mắt thấy tình huống lập tức liền muốn mất khống chế, Trần Luật lập tức đứng dậy ngăn tại Hawkeye phía trước, giang hai tay ra hướng về đông đảo mê tín người hô nói: “Các ngươi đủ! Cái gì khinh nhờn thần, cái gì đều là ai sai ta một câu đều nghe không hiểu! Ta biết mạng của chúng ta đều là Hawkeye cho, các ngươi bọn này vong ân phụ nghĩa tiểu nhân! Các ngươi đều quên sao? Nếu là mới vừa rồi không có Hawkeye, Armstrong hiện tại đã sớm chết!”

Mắt thấy Trần Luật đem thoại đề dẫn tới Armstrong trên thân, Alex lập tức tâm lĩnh thần hội mang theo âm lãnh ý cười nói tiếp: “Các ngươi cho là mình chửng cứu được nên gặp thẩm phán người, không, các ngươi chỉ là kéo trở về một cái El Diablo mà thôi!”

“A a a a!!!”

Một đạo tiếng kêu thảm thiết từ Armstrong vị trí truyền đến, lập tức khiên động tất cả những người may mắn còn sống sót thần kinh.
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi