Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 31: Triệt để sụp đổ.Mọi người cuống quít hướng Armstrong vị trí nhìn lại, lại phát hiện trên giường đã không có một ai. Nhìn kỹ lại, tại bên kia giường, một người mặc bóng bầu dục đồng phục của đội bóng lưng thật quỳ ngồi dưới đất, hướng dưới giường cúi đầu gặm ăn cái gì, huyết nhục bị nhấm nuốt thanh âm một chút xíu truyền tới, khiến cho mọi người cũng không khỏi có loại da đầu tê dại cảm giác.

“Armstrong!”

Nghe được tiếng hô hoán này về sau, thân ảnh chậm rãi xoay người lại, trên mặt mục nát cơ bắp chậm rãi bày ra, vỡ ra mang máu khóe miệng tựa như một đạo khiếp người mỉm cười, nội tạng ruột các loại mảnh vụn một chút xíu từ hàm răng của hắn bên trên trượt xuống, nổi lên sung huyết con mắt tựa hồ tùy thời có thể lấy từ trong hốc mắt rơi xuống, màu xanh mạch máu toàn bộ tụ tập đến trên mặt nổi lên. Một màn này hoàn toàn liền là địa ngục ác ma cảnh tượng, đem sợ hãi khí tức truyền cho mỗi một cái mắt thấy cảnh này người.

“Ọe ——”

“Úc, trời ạ!”

“Không ——!”

Bi thương, sợ hãi, đồng tình, phẫn nộ vân vân cảm giác đều trong cùng một lúc kích động ra đến, trước nay chưa có to lớn bạo động trong đám người lên. Bất quá Zombie cũng sẽ không nhìn bầu không khí, thừa dịp phần lớn người đều không kịp phản ứng, con này đã từng tên là “Armstrong” Zombie như là nhìn thấy bầy cừu sói hướng phía đám người mãnh liệt nhào tới!

“Sưu!”

Trước hết nhất kịp phản ứng đánh trả, vẫn là Hawkeye cái này lập chí muốn bảo vệ nơi này tất cả mọi người cấp anh hùng. Hắn giương cung nhổ tiễn bắn một hệ liệt động tác một mạch mà thành, điều kiện bắn giống như trong nháy mắt một tiễn bắn thủng Armstrong đầu, mũi tên từ cái trán chui vào, từ sau đầu chui ra, Armstrong liền cùng con rối đứt dây một đầu mới ngã xuống đất, tại mọi người nhìn soi mói đình chỉ động đậy.

“Thật có lỗi, Armstrong.” Ngoại trừ một tiếng xin lỗi bên ngoài, Hawkeye cũng không biết nên nói cái gì cho phải.

“Đúng, ngươi hẳn là cảm thấy thật có lỗi, vì chính mình lại hại chết một đầu vô tội sinh mệnh.” Tại lời tiên đoán của mình được chứng thực về sau, Alex đối Hawkeye chỉ trích trở nên càng thêm lẽ thẳng khí hùng, đồng thời cũng càng thêm quá phận, “Nếu như không phải là các ngươi nghiên cứu cái gì Zombie virus, nếu như không phải là các ngươi vi phạm với chủ ý chỉ, người trẻ tuổi này vốn nên còn đang nhàn nhã chơi lấy bóng bầu dục, người ở đây đều nên khoái hoạt trải qua cuộc sống của mình. Là các ngươi, đem cuộc sống của chúng ta làm cho rối loạn! Là các ngươi, hại thế nhân nhận chủ trừng phạt!”

“Giết hắn!”

Rốt cục, rốt cục tại Alex kích động dưới, có một tên điên cuồng đến mất lý trí tín đồ hô lớn một tiếng. Một đoàn bị mê hoặc người sống sót, hướng phía Hawkeye cái này bảo vệ bọn hắn ròng rã một tuần, đem hết toàn lực không tiếc từ bỏ để cho mình được cứu cũng phải bảo đảm nơi này mỗi người sống sót cấp anh hùng, ra cừu thị cùng giết chóc tín hiệu.

“Giết hắn!”

“Ném hắn ra ngoài!”

“Đi chết đi, chính phủ chó săn!”

...

Càng ngày càng nhiều người hưởng ứng đạo này giết chóc tiếng hô, bọn này bị Hawkeye lấy sức một mình liền hạ xuống, vốn nên đối với hắn cảm ơn mang tạ đám người, tại trải qua không đến Alex không đến hai giờ tẩy não cùng truyền giáo về sau, đều mài đao xoèn xoẹt hướng lấy Hawkeye đi tới, cái kia Abomination cừu hận ánh mắt, đều là hận không thể đem Hawkeye lột da róc xương.

“Hắc! Hắc! Hắc! Các ngươi đều điên rồi sao? Các ngươi biết mình đang làm gì sao?”

Lấy Trần Luật vì cái gì thật kiền phái các loại người lập tức đem Hawkeye bao bọc vây quanh, ở trước mặt hắn hợp thành một đạo nhân tường, đem Hawkeye cùng điên cuồng các tín đồ ngăn cách ra, thậm chí có mấy cái tương đối người nhát gan đã giơ lên súng trong tay, đe dọa lấy điên cuồng tín đồ không để bọn hắn tới gần. Hiện tại mê tín phái cùng thật kiền phái nhân số tiếp cận 2: 1, giữ gìn Hawkeye người đang đứng ở nhân số bên trên tuyệt đối thế yếu.

“Các vị, ta dùng người nghiên cứu đảm bảo cái này Zombie virus thật không phải là chính phủ làm ra! Cái kia phần hồ sơ là ngụy tạo, ta có thể chứng minh...” Hawkeye cũng cố gắng hướng về vây khốn hắn người giải thích nói lấy, nhưng mà những cái kia cuồng nhiệt mọi người sớm đã nghe không vô bọn hắn ân nhân cứu mạng lời nói.

Alex hướng phía Hawkeye từng bước ép sát, tiếp tục châm ngòi thổi gió nói: “Ý đồ giữ gìn tội nhân người khi lĩnh cùng tội! Bọn họ đều là ý đồ trái với chủ ý chỉ tội nhân, bọn họ đều là chọc giận tới vạn năng chủ ác nhân! Chỉ cần bọn hắn còn sống, thẩm phán liền sẽ không kết thúc!”

“Không, các ngươi bình tĩnh một chút!” Nếu là Hawkeye nghiêm túc, bọn này mê tín phái người xác định vững chắc không phải là đối thủ của hắn, thậm chí nơi này tất cả mọi người cộng lại cũng sẽ không so một cái Hawkeye cường. Nhưng vấn đề là, Hawkeye sẽ nhịn tâm hướng bọn hắn ra tay sao?

Không, hắn sẽ không, cho nên hắn chỉ có thể bị Trần Luật tính toán đến chết. Hiện tại, là thời điểm nhóm lửa sau cùng dây dẫn nổ.

“Alex, ta chịu đủ ngươi!!!” Trần Luật giơ súng lục lên, điên cuồng mà rống giận, nhắm ngay Alex ngực, bóp cò súng!

“Phanh!”

To tiếng súng, ánh lửa chói mắt rung động ở đây mỗi người. Tiên diễm huyết hoa tại Alex lồng ngực nổ tung, đạn lực trùng kích để thân thể của hắn vô lực ngửa ra sau lấy ngã xuống, trên sàn nhà nằm trở thành Jesus gặp nạn lúc Thập tự tư thế. Khói lửa từ họng súng từ từ đi lên, Trần Luật trong mắt cũng không có hối hận thần sắc.

“Ngươi đã làm gì?” Hawkeye cũng bị Trần Luật cử động rung động, không hiểu hướng hắn chất vấn nói.

Trần Luật chỉ là lạnh lùng trả lời: “Ta đã cảnh cáo ngươi, Alex sẽ hại chết nơi này tất cả mọi người.”

“Thần sứ a!!!”

Một tên tín đồ tựa như chết cha mẹ bi thống kêu khóc quỳ rạp xuống Alex bên người, hai tay nắm thật chặt Alex bàn tay từ từ nhắm hai mắt cầu nguyện. Cái khác tín đồ cũng là một mặt khó có thể tin biểu lộ, bi thống, tuyệt vọng, cừu hận các loại một hệ liệt cảm xúc tại trên mặt của bọn hắn càng không ngừng biến đổi.

“Tín đồ của chúa nhóm...” Alex giống như là nghẹn lấy hết cuối cùng một hơi quay đầu từ trước đến nay đến bên cạnh hắn tín đồ nói ra: “Bọn hắn lại một lần nữa... Cô phụ chủ hảo ý, Khụ khụ khụ... Những cái kia tội nhân nhất định phải tiếp bị trừng phạt, sau đó chúng ta mới có thể có cứu... Hài tử, chúng ta cần... Chuộc tội...”

Alex bàn tay từ tín đồ giữa ngón tay trượt xuống, rơi trên sàn nhà đình chỉ động đậy. Hắn an tường nhắm mắt lại, từ vết thương chảy ra máu tươi chậm rãi nhuộm đỏ sàn nhà, tựa như là một bộ tràn ngập tông giáo ý vị bức hoạ.

Bên cạnh hắn tín đồ thân thể không ngừng mà run rẩy, nước mắt giọt lớn giọt lớn rơi rơi trên mặt đất cùng huyết dịch nhập bọn với nhau. Nức nở thanh âm truyền khắp thị mỗi một cái góc, lây nhiễm ở đây mỗi một tên tín đồ, để ánh mắt của bọn hắn nhao nhao đi theo ướt át.

Hawkeye giống như có lẽ đã dự cảm đến sau đó phải sinh cái gì, tranh thủ thời gian thu hồi cung tiễn giơ hai tay lên hướng đám người hô nói: “Tất cả mọi người tỉnh táo một điểm! Trần Luật chỉ là quá mức xúc động mà thôi! Đều đem vũ khí thu lại, nhanh!”

Nhưng mà cái này đã không còn kịp rồi, vì Alex thút thít tên kia tín đồ mãnh liệt mà đem mặt chuyển hướng bọn hắn, mang theo nước mắt mặt trong nháy mắt trở nên dữ tợn, mang đầy ngập cừu hận hướng phía Hawkeye cùng bảo vệ cho hắn Trần Luật bọn người kéo cổ họng ra lung nổi giận gầm lên một tiếng:

“Chuộc tội!”

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi