truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 33: Phản bội cùng đánh lén.



Hawkeye hung hãn lăng lệ sức chiến đấu dưới, đánh tới mấy chục con Zombie căn bản không đủ gây sợ, bị hắn mấy lần liền đạp nát thành vỡ ra thi khối. Từ phong cách chiến đấu của hắn đó có thể thấy được, Hawkeye nội tâm đồng dạng tràn đầy lấy lửa giận, nguyên bản ưu nhã không cái gì dư thừa động tác kỹ xảo chiến đấu biến thành đại khai đại hợp như là phát tiết cuồng bạo phương thức chiến đấu, dưới tay là gãy chi bay tứ tung xương vỡ đầy đất, táo bạo như là giống như dã thú.

“Hawkeye, ngươi còn tốt chứ?” Trần Luật quan tâm hỏi.

May mắn Hawkeye đầu não vẫn như cũ duy trì tỉnh táo: “Không, ta không sao, cho thời gian ta lẳng lặng liền tốt. Chúng ta đi thôi.”

Trên đường đi Trần Luật không tiếp tục phái số lớn Zombie qua đến tập kích, nhiều lắm là để lẻ tẻ một hai con Zombie đi ra nhận lấy cái chết để tránh Hawkeye sinh nghi mà thôi. Zombie tinh thần kết nối bên trong cũng truyền tới Alex tin tức, lưu tại trong siêu thị điên cuồng tự giết lẫn nhau đám người đã đình chỉ chiến đấu, cái cuối cùng đứng đấy người kia cũng bị hắn nhẹ nhõm đánh lén xử lý. Dựa vào nơi hiểm yếu chống lại một tuần bốn mươi mấy người sống sót, toàn bộ tuyên cáo tử vong, tuyệt đại bộ phận là chết tại người một nhà trên tay.

Hết thảy đều tại theo kế hoạch đang tiến hành.

Hawkeye mang theo Trần Luật bò tới một tòa nhà lớn trên lầu chót, từ trên thân lấy ra một cây tạo hình đặc thù mũi tên đi ra, đem nó cắm xuống tới đất bên trên, đuôi tên liền triển khai suốt ngày dây hình dạng, tích tích tích phát ra lấy tín hiệu. Đồng thời Hawkeye xoay người dùng thân thể chặn lại Trần Luật ánh mắt, lặng lẽ xuất ra một cái máy truyền tin bộ dáng đồ vật đi ra, nhìn thoáng qua phía trên số lượng nói ra:

“Tiếp qua 20 phút đồng hồ, máy bay trực thăng liền muốn đến. Chuẩn bị kỹ càng về nhà đi, hài tử.”

Bất quá Trần Luật giống như đối Hawkeye đối với mình có chỗ giấu diếm không hài lòng lắm giống như chỉ vào hắn hướng hướng phía sau lưng của mình hỏi nói: “Ngươi đang nhìn cái gì? Không thể để cho thứ ta biết sao?”

“Không sai, mỗi người đều cần một điểm bí mật.” Hawkeye vẫn như cũ đưa lưng về phía Trần Luật tránh cho hắn nhìn thấy máy truyền tin màn hình, sau đó đem máy truyền tin một lần nữa cất kỹ bỏ vào trong ngực, đối Trần Luật là một bộ không có chút nào phòng bị tư thái.

Ngươi nói quá đúng, Hawkeye. Trần Luật trong lòng cười thầm lấy, đưa tay phải ra chỉ hướng Hawkeye bóng lưng.

Bắn giết hắn, thần thương!

Một đạo hàn mang từ Trần Luật tay phải toát ra, lấy tốc độ cực nhanh lặng yên không một tiếng động hướng về Hawkeye cái ót vọt tới, bén nhọn mũi đao như muốn xé mở đêm tối tĩnh mịch mà trí mạng đột nhiên đánh tới!

Da thịt như là cánh hoa tràn ra, máu tươi giống như là sương sớm bay ra đi ra.

(Ngươi thần thương đối Hawkeye tạo thành 23 điểm vật lý tổn thương (tổng HP 7%), Hawkeye tiến vào rất nhỏ chảy máu trạng thái)

(Virus tiếp xúc phát động, mục tiêu: Hawkeye, Zombie virus rót vào thành công... Đã cảm nhiễm, nhân loại bình thường hình siêu anh hùng sinh ra đặc thù biến dị, Hawkeye sẽ tại 24 giờ bên trong biến dị thành giữ lại nguyên bản nhân loại thần trí biến dị người lây bệnh, xin chú ý đem thuần phục hoặc tiêu trừ ý thức)

“Cái gì?”

Không nghĩ tới Hawkeye vậy mà tại trong lúc ngàn cân treo sợi tóc dựa vào qua cảm giác con người năng lực phát giác được đến từ Trần Luật tập kích cũng bén nhạy thi hành né tránh động tác. Bất quá liền xem như chỉ có một phần mười uy lực thần thương, tốc độ vẫn không thể khinh thường, Hawkeye vẫn là bị chiêu này cắt trên cổ da thịt, huyết dịch càng không ngừng từ vết thương chảy ra, đồng thời tự thân cũng bị cảm nhiễm virus.

Nhưng so với trên nhục thể gặp vết thương nhỏ, Hawkeye ở trên tinh thần mới là triệt để bị thương nặng, còn có cái gì so một tên siêu anh hùng dốc hết toàn lực đi cứu vớt một đám người sống sót, tại vô lực mắt thấy trong đó tuyệt đại bộ phận người chết đi, duy nhất cứu ra người kia vẫn là phía sau màn hắc thủ càng thêm có thể đánh kích người sự tình đâu? Coi như đau đớn nhiều lần tập kích Hawkeye thần kinh, hắn hay là không muốn tin tưởng trước mắt cái này cùng hắn kề vai chiến đấu lâu như vậy thiện lương thiếu niên lại là ý đồ sát hại mình siêu cấp nhân vật phản diện.

“Ngươi đến cùng là ai?”

“Chém đứt một cái đầu, lại dài ra hai cái đầu.” Trần Luật nói ra một cái khác Hydra tổ chức nổi tiếng khẩu hiệu, đồng thời còn dùng kim loại hóa năng lực trên cánh tay hiện ra một cái Hydra bạch tuộc trạng huy chương, đặc địa biểu hiện ra cho Hawkeye nhìn. Dù sao cái này siêu cấp nhân vật phản diện tổ chức làm chuyện xấu đã đầy đủ nhiều, cũng không sợ lại lưng nhiều cái này một cái oan ức. Huống hồ Trần Luật bản thể còn lưu tại Ironman Tony trong nhà ngủ đại cảm giác, có hoàn mỹ không ở tại chỗ chứng minh, ai cũng sẽ không hoài nghi đến hắn cái này “Hydra phản đồ” trên đầu.

“Ngươi là —— Hydra?” Hawkeye tự nhiên lập tức kịp phản ứng, ý đồ xuất ra máy truyền tin đem tin tức truyền về tổng bộ, nhưng Trần Luật căn bản sẽ không cho hắn cơ hội này, đem cánh tay phải biến hóa trưởng thành đao một đao bổ chặt đi xuống.

“Khi!”

Đặc chế tài liệu phục hợp cung ghép cùng Trần Luật trường đao va chạm sinh ra kịch liệt hỏa hoa, vì để tránh cho S. H. I. E. L. D. Hoài nghi, Trần Luật vẫn là không dám dùng cao bước sóng trảm loại này sẽ lưu lại đặc biệt rõ ràng dấu vết chiêu thức, chỉ có thể dùng phổ thông sinh vật kim loại trường đao cùng Hawkeye triển khai tiếp cận chiến.

Trần Luật vs Hawkeye, không thể tránh né chiến đấu cuối cùng tại cái này tòa nhà lớn rộng lớn sân thượng triển khai. Cũng không phải là Trần Luật vui lòng cùng Hawkeye đơn đả độc đấu, mà là thực sự không rõ ràng Hawkeye gia hỏa này đến cùng còn giấu ở bài tẩy gì, muốn là gọi tới cái khác biến dị người lây bệnh tới quần ẩu, không chừng liền bị Hawkeye trước khi chết liều mạng một kích mang đi. Trần Luật thế thân muốn đổi mấy cái liền có thể đổi mấy cái, nhưng trước mắt chỉ có sáu cái biến dị người lây bệnh đều là trân quý tài nguyên, mất đi bất kỳ một cái nào đều đau lòng hơn rất lâu.

Huống hồ, hắn cũng có tại một đối một đơn đấu bên trong đánh bại Hawkeye nắm chắc.

Trần Luật hướng phía Hawkeye từng bước ép sát, huy động trường đao hướng hắn triển khai như thủy triều thế công. Tĩnh mịch dưới ánh trăng, hiện ra ngân quang lưỡi đao khi thì như hồ điệp nhẹ nhàng phiêu động, khi thì như lôi đình chém xuống, khi thì như độc xà bạo khởi đâm, khi thì tường sắt hoành đao đón đỡ. Kịch liệt ánh lửa không ngừng tại giữa hai người nổ tung, đao cung va chạm sinh ra so tiếng súng còn vang lên kim minh thanh âm.

Trước mắt Trần Luật thế thân thực lực là nhân loại thể năng có thể đạt đến cực hạn trình độ, cũng liền nói muốn so Hawkeye người bình thường này hơi mạnh lên một điểm. Nhưng là tại kỹ xảo chiến đấu phương diện, Hawkeye cái này trải qua vô số cảnh tượng hoành tráng lão thợ săn coi như so Trần Luật cái này nửa đường xuất gia siêu năng lực giả thuần thục được nhiều. Bất quá Trần Luật từ thượng trung hạ cái kia một đường khởi xướng tiến công, đều bị Hawkeye nâng cung nhẹ nhõm hóa giải. Nhưng là Hawkeye tựa hồ còn không có từ vừa rồi Trần Luật đột nhiên phản bội trong lúc khiếp sợ tỉnh táo lại, duy trì lấy phòng thủ tư thái không đành lòng hướng Trần Luật khởi xướng tiến công.

“Vì cái gì... Ngươi sẽ là Hydra?” Hawkeye một vừa chống đỡ lấy Trần Luật tiến công, một bên cắn chặt hàm răng hướng hắn chất vấn: “Ta rõ ràng ở trên thân thể ngươi thấy được người kia cái bóng!”

Hawkeye trong miệng người kia không cần hỏi liền là hắn sùng kính nhất Captain America —— thế giới Marvel vĩ đại nhất nước Mỹ anh hùng. Như thế để Trần Luật nhớ tới hắn xuyên qua trước biết được phát sinh qua cùng một chỗ Marvel sự kiện lớn, để hắn nhịn không được trêu đùa:

“Có đúng không? Cái kia nói không chừng Captain America cũng là Hydra đặc công đâu.”

Ân, cái này cũng miễn cưỡng coi là thế giới Marvel đã từng phát sinh qua sự tình.
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi