truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 34: Sân thượng kịch chiến.Tại đề cập Captain America về sau, Hawkeye ánh mắt rõ ràng trở nên kiên định, hắn tức giận đem Trần Luật đẩy ra một bước, nhìn chằm chằm hắn hô nói: “Ngươi không xứng nói ra tên của người này!”

Sau đó Hawkeye tiến công trong nháy mắt trở nên hung hãn mà trí mạng, nương tựa theo siêu phàm kỹ xảo cận chiến, Hawkeye bắt đầu vững vàng ngăn chặn thể năng so với hắn ưu tú một chút Trần Luật. Trần Luật thế công bị ép dừng lại, chỉ có thể tiến vào phòng thủ trạng thái đón đỡ lấy Hawkeye cuồng bạo công kích.

“Úc, ta chọc giận ngươi sao?” Trần Luật tiến một bước khiêu khích Hawkeye nói.

Hoán đổi thành cận chiến hình thức phục hợp cung ghép như là thao thiên cự lãng càng không ngừng hướng Trần Luật đập tới, dùng để phòng ngự trường đao thậm chí tại Hawkeye tiến công hạ trở nên có chút vặn vẹo biến hình. Đối vũ khí kỹ xảo chiến đấu cũng chưa quen thuộc Trần Luật dần dần có chút chống đỡ không được, bị Hawkeye hơi cong đập tới kích lui lại mấy bước. Hawkeye đương nhiên sẽ không buông tha cái này sơ hở, trong nháy mắt cầm trong tay phục hợp cung ghép hoán đổi sẽ cung tiễn hình thức, cũng xông đi lên dùng khom lưng chế trụ Trần Luật cổ, quay người xoay người dùng sức một cái ném qua vai đem Trần Luật cả người ném ra mười mét có hơn!

Trần Luật điều chuyển động thân thể cơ bắp trên không trung một lần nữa điều chỉnh tốt tư thế, làm tốt chân giảm xóc thành công để cho mình lông tóc không thương hoàn mỹ rơi xuống đất. Nhưng khi hắn lần nữa lúc ngẩng đầu lên, Hawkeye đã đem một cây mũi tên khoác lên trên dây.

Hỏng bét, khoảng cách bị kéo ra!

“Sưu!”

Sắc bén mũi tên gào thét lên xé rách đêm tối hướng phía Trần Luật phá không mà đến, Trần Luật cuống quít nâng đao chặn lại, mũi tên cùng thân đao ma sát nổ tung ánh lửa chói mắt, mặc dù Trần Luật thành công đón đỡ hạ một tiễn này, nhưng vẫn là bị mũi tên bên trên bổ sung cường đại lực trùng kích bức lui lại mấy bước, cùng Hawkeye kéo ra khoảng cách lại xa một chút.

Phải biết Hawkeye trong tay phục hợp cung ghép cường độ thế nhưng là cao tới 250 pound kinh khủng pound số, làm S. H. I. E. L. D. Hắc khoa kỹ kết tinh uy lực của nó hoàn toàn không thua gì hiện đại súng ngắm thậm chí còn tại trên của hắn. Tăng thêm Hawkeye mang theo người nhiều loại đặc chế mũi tên, cùng hắn triển khai cự ly xa chiến đấu tuyệt đối là kiện tương đương chuyện ngu xuẩn.

“Sưu! Sưu!”

Hawkeye lại là hai mũi tên đánh tới, lần này Trần Luật không dám khinh thường, vội vàng đem tay trái biến thành kim loại khiên tròn chống được trong đó một tiễn, lợi dụng khiên tròn bóng loáng mặt kính giảm bớt lực nguyên lý tránh cho lần nữa bị mũi tên đánh lui. Mà ở núp ở tấm chắn phía sau Trần Luật lại chậm chạp không có chờ đến mũi tên thứ hai đến, hắn vãng hai bên nhìn một cái, mới phát hiện cái thứ hai mũi tên thế mà bị Hawkeye giống là cố ý bắn chệch giống như cùng mũi tên thứ nhất hiện lên chín mươi độ góc vuông bắn ra, trên không trung xẹt qua một đạo khoa trương hình cung vòng qua tấm chắn hướng mình đâm tới.

http://truyencuatui.net/
Màu bạc mũi tên quán xuyên Trần Luật vai phải, đem tay phải hắn nửa bộ phận trên đính tại xương sườn của hắn bên trên. Mũi tên đâm vào Trần Luật trong cơ thể lập tức triển khai biến hình, duỗi ra mấy cái móc nối cuốn lấy lá phổi của hắn.

“Khục!”

Một đạo huyết tiễn từ Trần Luật trong miệng phun ra, hắn tranh thủ thời gian dùng tay trái ý đồ đem đâm vào thể lực cung tiễn rút ra. Nhưng Hawkeye không có ý định cho hắn cơ hội này, mũi tên thứ ba tiếp tục mãnh liệt bắn ra, mũi tên trên không trung như là đạn súng bắn tỉa phi tốc xoay tròn lấy, điều chỉnh tốt hoàn mỹ góc độ nhất cử bắn thủng Trần Luật ngực, chính xác trúng đích trái tim của hắn, nhưng mũi tên không có đem trái tim cho đâm xuyên, mà là cấp tốc biến hình thành súng điện bắn ra cường lực điện giật.

Lại là một cây không phải trí mạng mũi tên.

“A... A...” Hawkeye kịch liệt thở hào hển, chiến đấu mới vừa rồi nhìn như đơn giản nhưng kỳ thật cũng tiêu hao hắn đại lượng thể lực, huống chi tại cùng Trần Luật giao thủ trước hắn liền đã trải qua một hệ liệt cùng Zombie kịch chiến đâu? Bất quá muốn trông cậy vào Hawkeye sẽ như vậy suy yếu không thể nào, nếu bàn về sức chịu đựng, bằng vào tự thân cường đại ý chí Hawkeye cũng sẽ không có bị mệt nhọc đánh bại thời điểm.

“Dạng này liền kết thúc.” Tại Hawkeye ánh mắt kinh ngạc bên trong, bị tê liệt mũi tên điện giật lấy trái tim Trần Luật như không có việc gì tiếp tục dùng sức đem trên vai phải mang móc nối tiễn dùng sức rút ra, ngay tiếp theo một chút phổi mảnh vỡ cùng nhau từ trong vết thương toát ra, sau đó lại dùng tay phải đem ngực mũi tên cũng rút ra sau đó bẻ gãy, trên người hai cái vết thương đều lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khôi phục, trong nháy mắt liền khép lại đến nỗi ngay cả vết sẹo đều không có để lại.

Hawkeye rất nhanh liền từ trong lúc kinh ngạc khôi phục lại, dù sao hắn đã sớm cùng rất nhiều phi nhân loại nhân vật chiến đấu qua đến, cười lạnh nói: “Cao Tốc Tái Sinh? Không quan hệ, ngươi bất quá là chịu đánh một điểm bia ngắm mà thôi.”

(Còn thừa sinh vật năng lượng không đủ 50%)

Hawkeye nói không sai, Trần Luật mặt ngoài là như không có chuyện gì xảy ra ăn cái này hai mũi tên, nhưng kỳ thật vì khôi phục vẫn là tiêu hao không ít sinh vật năng lượng, lại ăn mấy mũi tên sẽ chết oan chết uổng. Không đợi Trần Luật một lần nữa bước chân, Hawkeye lại là ba mũi tên bắn vụt tới. Lần này Trần Luật đành phải tạm thời từ bỏ hướng Hawkeye công kích đơn tính, trước tiên đem trên nóc nhà pin năng lượng mặt trời tấm xem như công sự che chắn né tránh mũi tên tiến công.

Ba mũi tên đính tại pin năng lượng mặt trời trên bảng, phá hủy bên trong dây điện toát ra mấy điểm điện quang. Sau đó lại là một cây sẽ chuyển biến mũi tên bay ra cao ốc sân thượng, trên không trung xẹt qua một đường vòng cung sau vòng qua công sự che chắn hướng Trần Luật đánh tới, hắn đành phải trên mặt đất lăn một vòng tránh đi một kích này để mũi tên đóng ở trên sàn nhà, trong nháy mắt cường toan liền từ trên đầu tên toát ra cấp tốc hủ thực sàn nhà, chỉ toát ra một cỗ khói xanh cùng mười phần khó ngửi mùi.

Cứ việc Trần Luật trước mắt hoàn toàn chính xác chỉ có thể cho Hawkeye khi bia ngắm, bất quá đã trải qua cái này một hệ liệt sau khi chiến đấu, hắn đối Hawkeye năng lực giải cũng là càng rõ ràng. Vô luận là trong phim ảnh không chỉ một lần xuất hiện qua Hawkeye không dựa vào thị giác trực tiếp mở cung trúng đích địch nhân thần kỹ, còn có thể nhạy bén phát giác có thực lực dựa vào đánh lén đoàn diệt rơi toàn bộ The Avengers Scarlett Witch tập kích, đều đã chứng minh Hawkeye cảm giác quản năng lực tuyệt đối không chỉ thị giác hoặc thính giác nhạy cảm đơn giản như vậy.

Xúc giác, hoặc là nói cảm thụ khí lưu năng lực, đây mới là Hawkeye cường đại năng lực nhận biết chỗ bí mật.

Cho nên hắn có thể né tránh Trần Luật cái kia phát tới từ phía sau hoàn toàn im ắng thần thương, cũng có thể lợi dụng sức gió bắn ra có thể rẽ ngoặt mũi tên đánh tới. Càng là hiểu rõ Hawkeye, liền càng là minh bạch cái này cái gọi là “Người bình thường” đến cùng đến cỡ nào khó giải quyết.

Một cái mũi tên trên không trung lấy đường vòng cung vượt qua Trần Luật đỉnh đầu đâm vào phía sau hắn trên vách tường, nhìn chỉ là bởi vì sai lầm mà bắn lệch, nhưng là Trần Luật biết giống Hawkeye dạng này thần xạ thủ trông cậy vào hắn bắn chệch là phi thường ý tưởng ngây thơ. Quả nhiên, một giây sau cái này tiễn liền từ mũi tên bắt đầu chia nứt tản ra, trong nháy mắt đại lượng cỡ nhỏ mũi tên bạo tán cái này hướng Trần Luật phóng tới, dày đặc tử mẫu tiễn thế công thực sự để Trần Luật xử chí không kịp đề phòng, toàn thân cao thấp bị đâm ra vô số lỗ nhỏ đi ra.

Không đợi Trần Luật tới kịp thở một cái, sau lưng lại là một cỗ cảm giác nóng bỏng truyền đến, phảng phất làn da bị dung nham giội lên nóng. Nhìn lại, nguyên lai bị Trần Luật xem như công sự che chắn pin năng lượng mặt trời tấm bị Hawkeye một phát nhiệt năng tiễn bắn tan, toàn bộ đều hóa thành cực nóng nước thép vẩy trên mặt đất.

Ngươi cũng mãi mãi cũng đoán không ra dưới một cây bị Hawkeye đặt lên trên dây cung sẽ là cái gì đặc chế mũi tên, gia hỏa này sau lưng ống tên căn bản chính là nhiều rồi Doraemon hộp bảo bối a!
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi