Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 35: Đều là bẫy rập.Nóc nhà phong cào đến càng lúc càng lớn, bên tai toàn thân tiếng gió gào thét, lạnh lẽo khí lưu phảng phất muốn đem người mặt phá phá giống như. Lúc này Trần Luật trên thân tất cả đều là to to nhỏ nhỏ các loại vết thương, phía sau tức thì bị nhiệt năng tiễn thiêu đến cháy đen một mảnh, bộ dáng mười phần chật vật. Bất quá Hawkeye cũng sẽ không cho hắn cơ hội thở dốc, một cây viên trụ trạng mũi tên mũi tên lại lại phá không mà ra, tại sắp trúng đích Trần Luật trước nổ tung biến thành một trương to lớn dụ bắt lưới.

Làm sao những này siêu anh hùng đều không thích trực tiếp hạ sát thủ đâu?

Trần Luật tuỳ tiện liền cắt nát đánh tới dụ bắt lưới, để nó hóa thành mảnh vỡ tản mát tại mình chung quanh, đồng thời nhíu mày hướng Hawkeye khiêu khích nói: “Vì cái gì không chịu trực tiếp giết ta đây? Là ngươi còn cho là ta sẽ cải tà quy chính? Vẫn là muốn từ ta trong miệng hỏi ra lời gì đi ra?”

“Trước đó ngươi tại trong siêu thị cứu được mấy người kia, không có một cái nào là phát ra từ thật lòng sao?” Xem ra Hawkeye đối với Trần Luật trước đó tại trong siêu thị các loại hành vi vẫn như cũ canh cánh trong lòng, có lẽ hắn vẫn cảm thấy trước mặt cái này cái trẻ tuổi Hydra đặc công trong lòng vẫn tồn tại một tia thiện lương a.

Bất quá Trần Luật lời kế tiếp lập tức liền phá vỡ Hawkeye huyễn tưởng: “Ngươi —— là —— đối ——! Bọn họ đều là quân cờ của ta mà thôi. Oa a ——!”

Một cây mũi tên cực nhanh hướng Trần Luật ngực đánh tới, bị thân thể của hắn uốn éo hiểm lại càng hiểm né tránh. Xem ra Hawkeye một tiễn này cũng là ôm hận mà ra, không phải hắn tên bắn ra mũi tên không có khả năng bị Trần Luật dễ dàng như vậy né tránh. Vì tiếp tục tìm kiếm biện pháp, Trần Luật đành phải lại một cái lăn lộn trốn kế tiếp che đậy trong cơ thể, bất quá bất luận cái gì công sự che chắn trong tay Hawkeye cũng sẽ không có thể chống đỡ bao lâu thời gian.

Chớ nói chi là máy bay trực thăng còn có 15 phút đồng hồ đã đến.

“Ai nha, tên phiền toái.” Trần Luật một vừa chú ý lấy Hawkeye công kích, một bên tại trên nóc nhà tìm kiếm có thể lợi dụng đạo cụ, rất nhanh ánh mắt của hắn bắt lấy đến một đầu ống khí ga nói, một đầu giết địch một ngàn tự tổn tám trăm đơn giản kế sách xông lên đầu.

“Ngươi không có khả năng tránh cả một đời.” Hai chi mượn gió lớn sẽ rẽ ngoặt mũi tên trực tiếp từ Trần Luật sau lưng bay tới tới, Trần Luật vội vàng tại công sự che chắn bên trên lăn lộn một tuần né tránh một kích này, nhưng mình cũng bị bách rời đi công sự che chắn che chở. Ba cái ngân sắc kim loại trong tay kiếm tại Trần Luật giữa ngón tay thành hình, tại thân thể bại lộ tại Hawkeye tầm bắn phạm vi bên trong trong nháy mắt bị Trần Luật bỗng nhiên ném ra, ba đầu màu bạc đường vòng cung như là như lưu tinh hướng Hawkeye đập tới!

“Đương! Đương! Đương!”

Hawkeye chỉ là thoáng giơ lên phục hợp cung ghép, ba cái trong tay kiếm liền đồng thời đập nện tại khom lưng bên trên bị bắn ra, tốn công vô ích đính tại phía sau hắn trên vách tường. Bất quá Trần Luật lần này công kích từ xa bản thân liền chỉ là vì kéo dài thời gian mà thôi, chỉ gặp hắn bước xa bước về phía nóc nhà ống khí ga nói, tay phải hóa thành trường đao đem của hắn một đao mở ra, đại lượng gas trong nháy mắt tiết lộ ra ngoài, đồng thời tay trái đã điểm trước đó vì thiêu hủy giả tạo hồ sơ mà chuẩn bị cái bật lửa, không chút do dự hướng trút xuống gas ném tới.

“Rầm rầm rầm!!!”

Gas bạo tạc hỏa diễm trong nháy mắt thôn phệ Trần Luật toàn thân, để cả người hắn vô luận từ thính giác, thị giác thậm chí khí lưu cảm ứng bên trên đều từ Hawkeye trước mặt biến mất, đồng thời ống khí ga đường tiếp tục phát sinh mắt xích bạo phá, từng đợt tiếp theo từng đợt bạo tạc cũng dọc theo đường ống hướng Hawkeye đánh tới.

Loại trình độ này bạo tạc đối Hawkeye tới nói chỉ có thể coi là chút lòng thành, hắn thoải mái mà dự phán ra nổ dây chuyền phát sinh vị trí, thân thể nhẹ nhàng lóe lên liền tránh đi bạo tạc đường ống, để bạo phá hỏa diễm sát tóc của mình suất khí né tránh. Nhưng vào lúc này, hỏa diễm bên trong đột nhiên toát ra một cái cháy đen bóng người, từ trong ngọn lửa khí thế hung hung hướng Hawkeye vọt tới!

Một cái màu bạc kim loại thiết quyền tại trước mắt của hắn cấp tốc mở rộng, liền ngay cả bạo tạc hỏa diễm đều bị kịch liệt quyền phong cho thổi tan ra, Hawkeye vừa vặn ở vào né tránh sau thân thể bị choáng trạng thái, đành phải miễn cưỡng giơ lên phục hợp cung ghép ngăn lại một quyền này. Thiết quyền nặng nề mà đánh vào Hawkeye song tay nắm chặt phục hợp cung ghép bên trên, chỉ là khom lưng bên trên truyền đến lực đạo đều để hắn cảm thấy nội tạng một trận phiên giang đảo hải chấn động, thân thể càng là không chịu nổi loại này quái lực bị đánh bay đến hai chân cách mặt đất, một mực lui lại đến bỗng nhiên đụng vào sau lưng vách tường cũng ở phía trên lưu lại một đạo hình chữ đại lõm mới thôi.

Gấp mười lần thiết quyền!

Trần Luật ẩn tàng sát chiêu rốt cục trên người Hawkeye có hiệu quả, coi như không có bị trực tiếp trúng đích, muốn chính diện phòng ngự hạ gấp mười lần so với nhân thể cực hạn trình độ uy lực thiết quyền đối với Hawkeye loại này bình thường huyết nhục chi khu mà nói còn là không thể nào. Hiện tại Hawkeye đang bị một kích này đánh cho thật sâu lâm vào vách tường, thân thể thụ trọng thương tạm thời không cách nào đem mình từ trên vách tường móc đi ra.

(Còn thừa sinh vật năng lượng không đủ 10%)

Trần Luật vì có thể để thân thể của mình từ gas trong bạo tạc khôi phục lại có thể khởi xướng tiến công trình độ, cũng là tiêu hao đại lượng sinh vật năng lượng, hiện tại còn lại năng lượng đã không đủ để hắn tái phát ra một cái thần thương kết thúc ưng nhãn. Biện pháp duy nhất liền tiếp tục xông đi lên, thật dùng cận chiến hung hăng đánh Hawkeye một trận, nhìn đối phương trước mắt hư nhược bộ dáng, cái này hẳn không phải là một việc khó.

“Cái gì?”

Ngay tại Trần Luật dự định mở ra bộ pháp lần nữa tới gần Hawkeye lúc, lại chợt phát hiện hai chân của mình hoàn toàn không cách nào động đậy! Cúi đầu xem xét, dưới chân căn bản vốn không biết lúc nào nhiều hai chi dọc theo khảm xuống mặt đất mũi tên, cán tên bên trên sinh thành mấy cái vòng chứa xiềng xích đem Trần Luật hai chân chế trụ gắt gao khóa ngay tại chỗ.

Đây là Hawkeye sớm bố trí tốt bẫy rập mũi tên!

Thân là một tên kinh nghiệm sa trường kinh nghiệm phong phú lão thợ săn, Hawkeye là đã sớm xem thấu Trần Luật năng lực khuyết thiếu hữu hiệu viễn trình tiến công thủ đoạn khuyết điểm này, bởi vậy cũng dự đoán đến Trần Luật tiếp xuống vô luận làm xuất cái gì thủ đoạn, nó mục đích cuối cùng nhất tất nhiên là nghĩ biện pháp tới gần cũng cùng mình khai triển vật lộn. Cho nên hắn thừa dịp Trần Luật trốn công sự che chắn không cách nào nhìn gặp phía bên mình trong nháy mắt, sớm đem hai cây bẫy rập tiễn cắm vào chân mình dưới, liền đợi đến Trần Luật tự chui đầu vào lưới!

Ngoại trừ không có dự liệu được Trần Luật uy lực kinh khủng gấp mười lần thiết quyền bị oanh đến tạm thời mất đi hành động lực bên ngoài, Hawkeye hết thảy bố trí đều phi thường thành công.

Hiện tại hai người vẫn là duy trì khoảng cách nhất định có thể cung cấp Hawkeye ngắm bắn, mà Trần Luật lại bị bẫy rập tiễn vây khốn giam cầm trên mặt đất, đồng thời sinh vật năng lượng cũng đã thấy đáy, có thể nói là đến sơn cùng thủy tận hoàn cảnh. Thật vất vả bắt được một cái Hawkeye không cách nào cơ hội né tránh làm ra bản thân ẩn tàng sát chiêu, lại tuyệt đối không ngờ rằng đã rơi vào bẫy rập của hắn bên trong.

Trần Luật cùng Hawkeye cùng nhìn nhau lấy thở hổn hển, song phương giao chiến đều đến thể lực thấy đáy giai đoạn, bất quá khác biệt chính là Hawkeye đang từ từ từ gấp mười lần thiết quyền tạo thành thương thế bên trong khôi phục, mà Trần Luật sinh vật năng lượng có thể tạm thời không cách nào được bổ sung. Lập tức Hawkeye liền có thể một lần nữa giương cung bắn tên, quả thật đánh bại không cách nào di động Trần Luật, nếu như hắn nguyện ý.

“Cho nên ngươi cho rằng dạng này mình liền thắng?”

Trần Luật đem sau cùng sinh vật năng lượng đầu nhập vào thương thế chữa trị bên trên, đem trên người mình các loại vết thương miễn cưỡng khôi phục tốt, giả trang ra một bộ hoàn toàn không có có thụ thương dáng vẻ cưỡng ép phô trương thanh thế nói. Bất quá đối phương tựa hồ không để mình bị đẩy vòng vòng, bị Hawkeye lạnh lùng quở trách đường:

“Có đúng không? Vậy ngươi có thể tới đánh ta a, nếu như ngươi có thể làm được.”

Hai cái tiếp cận tinh bì lực tẫn người đang tại buồn cười đánh lấy miệng pháo.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi