truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 36: Trò chơi kết thúc.Hawkeye giống như có lẽ đã chậm rãi từ vừa rồi gấp mười lần thiết quyền trùng kích bên trong khôi phục lại, thân thể cũng miễn cưỡng giãy dụa lấy từ trên vách tường ép ra ngoài, bất quá hắn lập tức lại một ngụm máu lớn từ miệng bên trong phun ra, hiển nhiên vẫn là bị thương không nhẹ. Bất quá Hawkeye cũng không phải quá lo lắng nhiều, dù sao nhiều nhất sau mười phút S. H. I. E. L. D. Cứu viện máy bay trực thăng liền muốn ngăn cản, rất nhanh là hắn có thể thu hoạch được tốt đẹp trị liệu.

Cái này cũng mang ý nghĩa Trần Luật chỉ còn lại có mười phút đồng hồ thời gian đến giải quyết ưng nhãn.

“Hắc, Hawkeye, ta nghĩ ngươi khẳng định rất muốn biết một sự kiện —— vì cái gì tại trong siêu thị ta muốn nhiều lần cảnh cáo ngươi chú ý Alex người này.” Trần Luật đột nhiên từ bỏ giãy dụa, mở ra hai tay hướng Hawkeye nâng lên hắn nghĩ lại mà kinh vấn đề.

Hawkeye lạnh hừ một tiếng: “Cắt, không phải là vì lừa gạt tín nhiệm của ta mà thôi sao.”

“Không không không,” Trần Luật mỉm cười khoát khoát tay, lấy một bộ phi thường cần ăn đòn tư thái cười nói: “Bởi vì a, Alex cũng là Hydra người.”

“Cái gì? Vậy ngươi vì cái gì... Ông trời của ta, hết thảy đều là ngươi bày ra tốt!” Hawkeye làm một tên S. H. I. E. L. D. Đặc công đương nhiên không phải là đồ ngốc, tại Trần Luật nhắc nhở dưới, lập tức liền tỉnh ngộ lại vừa rồi phát sinh hết thảy bi kịch toàn bộ đều là Trần Luật âm mưu, hắn cùng Alex nhìn như đối chọi gay gắt, lại là hai người lần lượt va chạm thúc đẩy những người may mắn còn sống sót phân liệt cũng tự giết lẫn nhau kết quả cuối cùng.

Hawkeye ngón tay bắt đầu rất nhỏ run rẩy lên, gân xanh trên trán một chút xíu hiển hiện, hắn cúi đầu xuống cắn răng nghiến lợi hướng Trần Luật hỏi nói: “Tại sao phải làm loại sự tình này, muốn giết chết bọn hắn không cần ngươi như thế đại phí khổ tâm a.”

“Đương nhiên là —— bởi vì chơi vui a.” Trần Luật ngả ngớn hồi đáp.

“Ngươi tên hỗn đản!” Hawkeye phẫn nộ đạt tới cực hạn, hắn từ lúc chào đời tới nay làm lại chưa từng thử qua như thế muốn giết chết một người, ngón tay của hắn cấp tốc đình chỉ run rẩy, bỗng nhiên hướng sau lưng duỗi ra giữ tại hắn lớn nhất lực sát thương cũng trí mạng nhất vũ khí —— nổ tung mũi tên bên trên!

Mắt thấy Hawkeye rốt cục dự định gỡ xuống tính mạng của mình, Trần Luật trên mặt lại ngược lại lộ ra một tia giảo hoạt mỉm cười.

Rốt cục bị lừa rồi!

“Oanh!!!”

Ngay tại Hawkeye đem bạo tạc tiễn từ ống tên bên trong rút ra trong nháy mắt đó, một tia hỏa hoa tại hắn ống tên dưới đáy toát ra, một lần cỡ nhỏ bạo tạc đột nhiên phát sinh, cũng sau đó đốt lên còn lại tất cả nổ tung mũi tên đưa đến một lần uy lực kinh khủng nổ lớn! Hawkeye còn không có kịp phản ứng là chuyện gì đây, cũng cảm giác giống như là bị người từ phía sau nặng nề mà đẩy một cái, cả người đều bảo trì không ở cân bằng bị nổ bay ra ngoài, cường đại Sóng Xung Kích thẳng xuyên não bộ để hắn đã mất đi ý thức.

Trò chơi kết thúc.

Đây hết thảy đương nhiên đều Trần Luật động tay chân, vừa chạy ra siêu thị cái kia một hồi hắn không phải lấy không có đạn dược lấy cớ hướng Hawkeye mượn hai chi tiễn à, kỳ thật liền thừa dịp lần kia liền sẽ, Trần Luật liền hướng Hawkeye ống tên bên trong nổ tung mũi tên vị trí nhét vào một vật ——

Cao có thể đốt tính sinh vật kim loại: Cùng TNT thuốc nổ tương đương bạo tạc uy lực, với lại cực kỳ không ổn định, đơn giản ma sát liền sẽ dẫn đến kinh khủng bạo tạc.

Cho nên đánh từ vừa mới bắt đầu Trần Luật sở tác sở vi cũng là vì hướng dẫn Hawkeye giết chết mình, hướng đối phương bày ra bản thân Cao Tốc Tái Sinh năng lực cũng là vì để Hawkeye ý thức được chặn đánh giết hắn biện pháp tốt nhất liền là có thể đem người nổ ra mảnh vỡ nổ tung mũi tên. Sau đó trải qua một loạt khiêu khích, Trần Luật rốt cục khơi dậy Hawkeye sát ý, bức bách hắn xuất ra nổ tung mũi tên. Ở trong nháy mắt đó, nổ tung mũi tên phụ cận cao có thể đốt tính sinh vật kim loại bị nhổ tiễn động tác đưa đến kịch liệt ma sát dẫn dắt đốt, cũng đưa đến tất cả nổ tung mũi tên cùng nhau phát sinh kịch liệt bạo tạc, trực tiếp để Hawkeye đã mất đi sức chiến đấu.

Cái bẫy này mới là Trần Luật có thể cùng Hawkeye đơn đả độc đấu lớn nhất vốn liếng.

Luôn luôn hậu tri hậu giác Hawkeye đánh từ vừa mới bắt đầu liền bị Trần Luật tính đến sít sao. Chỉ có thể nói mỗi một lần hắn chỗ chọn lựa hành động đều không có phạm sai lầm, nhưng như thế tiêu chuẩn hợp cách hành vi không khỏi quá tốt suy đoán, cái này Hawkeye thất bại nguyên nhân lớn nhất.

Hiện tại Trần Luật mục đích trên cơ bản đã đạt đến, cứu viện máy bay trực thăng tiếp qua năm phút đồng hồ liền muốn tới, Hawkeye triệt để đã hôn mê cũng sẽ không cần lo lắng hắn nói lung tung bại lộ Trần Luật năng lực cùng thân phận, bất quá vẫn có một ít công tác chuẩn bị muốn sớm làm tốt để tránh lộ tẩy.

Đầu tiên là Hawkeye trở lại S. H. I. E. L. D. Tất nhiên phải tiếp nhận thân thể kiểm tra, mặc dù không biết nhân loại đối virus hiểu được loại kia trình độ, nhưng nếu là bị người phát hiện Hawkeye thể bên trong tồn tại Zombie virus cái kia Trần Luật kế hoạch coi như ngâm nước nóng. May mắn lúc trước virus cảm nhiễm Spiderman thất bại lúc nhắc nhở cho Trần Luật biện pháp giải quyết.

Ngay lúc đó hồi ức: (Virus tiếp xúc phát động, mục tiêu: Spiderman, Zombie virus rót vào thành công... Đối phương tồn tại biến dị gen, lọt vào nghiêm trọng bài xích, nhục thể xâm chiếm thất bại, virus tiến vào ngủ đông hình thức.)

Đã nhưng cái này ngủ đông hình thức có thể tại nhục thể xâm chiếm thất bại thời điểm tự động kích hoạt, như vậy Trần Luật làm virus Chúa Tể Giả hẳn là cũng có thể chủ động mệnh lệnh virus tiến vào ngủ đông hình thức mới đúng, hơi thử một lần về sau quả nhiên xuất hiện hệ thống nhắc nhở.

(Thu được mệnh lệnh. Mục tiêu trong cơ thể virus tiến vào ngủ đông hình thức, ngủ đông hình thức hạ virus trở nên cực kỳ khó mà phát hiện, cũng đình chỉ hết thảy nhục thể xâm chiếm hành vi. Lần nữa thu được mệnh lệnh có thể giải trừ ngủ đông hình thức, lại bắt đầu lại từ đầu bắt đầu xâm chiếm mục tiêu nhục thể)

Rất tốt, vậy liền dự định ba giờ sau giải trừ ngủ đông hình thức đi, lấy S. H. I. E. L. D. Hiệu suất làm việc ba giờ đầy đủ để bọn hắn cho Hawkeye đến cái từ tóc đến móng tay nhọn thân thể kiểm trắc, đương nhiên kết quả sẽ chỉ là không phát hiện chút gì.

Cái này, ai cũng sẽ không phát hiện S. H. I. E. L. D. Đặc công Hawkeye đã biến thành Trần Luật thủ hạ Zombie anh hùng, đem liên tục không ngừng cho Trần Luật mang đến S. H. I. E. L. D. Cơ mật tình báo, cái này cũng mang ý nghĩa toàn bộ nước Mỹ quân đội mạng lưới tình báo, đều sẽ bị Trần Luật nắm giữ ở trong tay.

Tại tình báo chiến vòng này bên trên, Trần Luật đã có được ưu thế tuyệt đối.

Còn có một chuyện khác chính là muốn đem Hawkeye trọng thương thậm chí Zombie virus bộc phát những này oan ức toàn bộ đóng đến Hydra trên đầu, làm một cái đem muốn hủy diệt đàn ông của toàn thế giới, ý đồ bảo hộ toàn thế giới chính phái tổ chức S. H. I. E. L. D. Cũng tốt, ý đồ thống trị toàn thế giới nhân vật phản diện tổ chức Hydra cũng được, hết thảy cũng sẽ là Trần Luật địch nhân. Bọn hắn song phương đánh cho càng kịch liệt, tử thương đến càng thảm trọng, liên lụy càng nhiều người, Trần Luật tự nhiên là càng vui vẻ. Dù sao liền là nhìn chó cắn chó mà thôi, Trần Luật hận không thể bọn hắn đồng quy vu tận.

Cái gì, ngươi nói Hydra sẽ phái người tới cùng S. H. I. E. L. D. Giải thích chuyện này không phải chúng ta làm? Đùa gì thế, ngươi đem Hydra làm Marvel thứ nhất nhân vật phản diện tổ chức tôn nghiêm bày đi đâu đâu? Chuyện xấu loại vật này đối Hydra mà nói tựa như hải tặc tiền thưởng, là thực lực cùng vinh dự biểu tượng ai.

Bọn hắn tuyệt đối muốn phải thật tốt “Cảm tạ” một cái Trần Luật.

Chỉ chốc lát, Trần Luật ngay tại trên sân thượng một cái không thấy được địa phương khắc xuống Hydra tiêu chí, cũng chuẩn bị kỹ càng lí do thoái thác, để Hawkeye sau khi tỉnh lại hướng S. H. I. E. L. D. Người nói rõ tập kích hắn người là Hydra cái nào đó nổi tiếng nhân vật phản diện, cái này hết thảy liền hoàn mỹ.

Marvel. Hoàng Hậu khu chi dạ xong
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi