Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 38: Một ngày mớiNew York thời gian 2009 năm 8 tháng 12 hào 7:00AM Tony nhà

Trần Luật bản thể tại Tony nhà hào Warsaw trên tóc bò lên, đem tất cả mọi chuyện đều bàn giao cho Alex về sau, hắn liền rời đi thế thân về đến nơi này, bắt đầu làm trước Hydra sát thủ một ngày mới. Phòng khách TV còn mở, nhưng Tony nhưng không thấy bóng người, hẳn là lại là có chuyện gì gấp nên rời đi trước.

Bất quá không quan hệ, dù sao Trần Luật biết hôm nay Tony nhất định sẽ trở lại.

Vừa vặn trên TV chính phát ra New York sáng sớm tin tức, vừa vặn lại là ngày hôm qua cái nhật báo Bugle phóng viên Mary Jane Watson, lại nói nàng liền là Spiderman cô bạn gái nhỏ a, không biết Peter hiện tại cái gì tình huống đâu? Hẳn là bị đưa đến S. H. I. E. L. D. Chữa bệnh cơ cấu nhận lấy trị liệu a. Theo Trần Luật đoán chừng hắn hẳn là vẫn ở vào trạng thái hôn mê, không phải nhà hắn Hoàng Hậu khu phát sinh chuyện lớn như vậy, Spiderman không có khả năng không cãi lộn trở về cho Trần Luật quấy rối.

Trên TV Mary Jane chính hướng một tên nước Mỹ sĩ quan tiến hành phỏng vấn: “Ngươi tốt, Roddy thượng tá, cao hứng phi thường ngươi có thể nguyện ý tiếp nhận ta phỏng vấn.”

“Trên thực tế, ta không là phi thường nguyện ý, là các ngươi ở chỗ này cưỡng ép ngăn cản ta. Nếu như ngươi không ngại, có thể đem đường tránh ra sao?” Roddy tận khả năng lễ phép nói với Mary Jane, dựa vào nét mặt của hắn bên trên nhìn như hồ gần nhất trôi qua phi thường hỏng bét.

Một cái khác Ironman chiến y người sở hữu —— cỗ máy chiến tranh Roddy, khi hắn lấy siêu cấp anh hùng thân phận xuất hiện lúc lại mặc vào có Tony chế tạo MK 2 cơ giáp cải tạo mà thành tên là Ironman chiến y xuất chiến, bất quá tựa hồ hiện tại hắn chỉ là lấy quân Mỹ thượng tá thân phận xuất hiện mà thôi. Hắn sẽ xuất hiện ở đây nói rõ quân Mỹ đã mười phần coi trọng Hoàng Hậu khu tình huống, có lẽ Trần Luật sắp gặp phải là một chi siêu anh hùng nhóm cùng quân Mỹ hàng không mẫu hạm chiến đấu chúng cường cường liên thủ kinh khủng đại quân, tương đương hỏng bét tình huống.

Mary Jane đương nhiên sẽ không dễ dàng buông tha Roddy, một bộ không làm đến đại tin tức tuyệt không bỏ qua khí thế hướng hắn tiến hành truy vấn: “Roddy thượng tá, các ngươi quân Mỹ tại đêm qua tại Manhattan khu triển khai đại quy mô nhân viên sơ tán hành động, cũng bảo hộ tất cả mọi người rời đi New York tiến về những thành thị khác tị nạn, xin hỏi đối với chuyện này quân đội có cái gì giải thích hợp lý sao?”

Mắt thấy bọn này truyền thông là muốn quấn quít chặt lấy, Roddy cũng chỉ đành bất đắc dĩ đánh lấy giọng quan hướng bọn hắn giải thích nói: “Đúng vậy, trước mắt chúng ta hoài nghi New York địa khu tồn tại rò rỉ hạt nhân sự cố hiềm nghi, chúng ta đã phong tỏa có quan hệ địa khu, mời chư vị công dân không cần tùy ý tiếp cận. Còn có chúng ta khẩn cầu tất cả New York nhân dân không nên kinh hoảng, vô luận chuyện gì xảy ra cho nên, trước mắt hết thảy đều tại chúng ta quân Mỹ trong lòng bàn tay, các ngươi không sẽ tao ngộ bất kỳ nguy hiểm nào, xin phối hợp công việc của chúng ta có thứ tự từ New York rút lui.”

“Nhưng là, trên internet lưu truyền đại lượng Hoàng Hậu khu Zombie virus bộc phát chứng cứ, xin hỏi đối với cái này quân đội là như thế nào cái nhìn đâu?” Mary Jane đưa ra một cái mười phần bén nhọn vấn đề, tình huống nghiêm trọng như vậy sự tình nước Mỹ chính phủ khẳng định là muốn ép cũng ép không được.

“Không thể trả lời.” Quả nhiên Roddy chỉ có thể mặt lộ vẻ khó xử, dùng sức đẩy ra đông đảo truyền thông rời đi.

Hạch tiết lộ sự cố a, nước Mỹ chính phủ khai thác lấy cớ này thật đúng là dụng ý khó dò, các loại tình huống thật khống chế không nổi ném năm sáu khỏa đạn hạt nhân xuống tới lập tức liền sẽ sửa miệng thành nhà máy năng lượng nguyên tử bạo tạc sự cố a. Tóm lại tại thành công hoàn thành toàn cầu virus bộc phát đại kế trước đó, Trần Luật cũng không thể đem nước Mỹ chính phủ làm cho thật chặt, để tránh đối phương thật đến cái cá chết lưới rách. Mà mức thấp nhất độ chính là, tuyệt đối không nên tìm đường chết đi công phá cái kia đạo quân Mỹ tuyến phong tỏa.

Tranh thủ tại quân Mỹ hoàn thành tập kết trước dùng những biện pháp khác cường hóa Zombie quân đoàn sức chiến đấu, mới là một đầu có thể được con đường.

“Uy, xin hỏi Tony. Stark tiên sinh có đây không? Ta là tới vận chuyển tài liệu.” Một cái nam nhân đứng tại hào trạch trước cổng chính vào bên trong hô, tại bên chân của hắn chất đống lấy nhiều loại bình bình lọ lọ, bên trong chứa màu sắc khác nhau chất lỏng.

Làm nơi ở quản gia Jarvis tự động quản môn: “Thân phận kiểm trắc... Có hẹn trước, đại môn mở ra. Mời đến, Dave tiên sinh, xin đem chất dẫn cháy, thuốc tẩy rửa cùng dập lửa bọt biển để đặt đến chế định khu vực, tạ ơn hợp tác.”

Xem ra đây đều là Tony Ironman cơ giáp nhất định tiêu hao phẩm, cơ giáp nội bộ sạch sẽ cùng dập lửa cần đặc chế thuốc tẩy rửa cùng dập lửa bọt biển, tên lửa đẩy châm lửa thì cần muốn chất dẫn cháy mới được. Bất luận cái gì có quan hệ Ironman cơ giáp đồ vật Tony đều là tự mình động thủ chế tạo, bất quá coi như hắn lại truy cầu hoàn mỹ cũng không có ý định tại những này phế liệu bên trên bỏ công sức, trực tiếp từ bên ngoài mua. Đây là nhân chi thường tình, không phải sao?

Những vật này liền bị tùy ý đặt ở đại cửa bên cạnh, các loại Tony trở về lại chuyển đến dưới đất đi. Mặt khác nói một câu, không có Tony cho phép Trần Luật là không thể tiến vào tầng hầm, dù sao nơi đó thế nhưng là sắp đặt lấy hắn quý giá Ironman cơ giáp, bị đại lượng lối thoát hiểm khóa điện tử cho phong đến sít sao.

Đến khoảng tám giờ, Tony từ bên ngoài trở về, chỉ là sắc mặt cũng không tốt lắm, hắn vừa tiến đến liền ngồi đối diện ở trên ghế sa lon Trần Luật nói ra: “Trần, ngươi phải cùng ta đi một chuyến, có ít người muốn muốn gặp ngươi.”

“S. H. I. E. L. D., đúng không?” Từ Trần Luật lập ra bản thân là Hydra sát thủ cái thân phận này lên hắn liền đoán trước S. H. I. E. L. D. Sẽ tìm mình tra hỏi, kỳ thật đây cũng là mục đích của hắn thứ nhất. Bất quá vì để tránh cho để cho mình tại chính thức Hydra trước mặt bại lộ, Trần Luật không thể không hướng Tony lộ ra một cái khác tin tức trọng yếu;

“Ngươi tốt nhất đừng để ta đến đó, bởi vì S. H. I. E. L. D. Đã hoàn toàn bị Hydra cho thẩm thấu.”

“Cái gì?” Tony chuyện đương nhiên cảm thấy vô cùng kinh ngạc, dù sao hắn cho S. H. I. E. L. D. Khi đặc thù cố vấn đã không phải là chuyện một ngày hai ngày, giả cười hai tiếng hỏi nói: “Hydra thẩm thấu S. H. I. E. L. D.? Làm sao có thể, phụ thân ta thành lập cái tổ chức này, mà ta cũng tiến vào chiếm giữ S. H. I. E. L. D. Rất lâu, chưa từng có phát hiện cái gì Hydra tồn tại a.”

“Bất luận cái gì tổ chức đều sẽ tồn tại lỗ thủng, không cần hoài nghi ta lời nói. Ta không rõ ràng tất cả tiềm phục tại S. H. I. E. L. D. Hydra đặc công, nhưng ta biết ai còn đáng giá tín nhiệm, Captain America cùng S. H. I. E. L. D. Cục trưởng Nick. Fury, ngoại trừ hai người kia bên ngoài chớ tin bất kỳ người nào khác.”

Trần Luật nhìn chăm chú lên Tony hai mắt, nghiêm túc nghiêm túc nói ra: “Ta một khi xuất hiện tại S. H. I. E. L. D., lập tức liền sẽ bị Hydra cho thanh lý mất.”

Tony cũng nhìn ra Trần Luật thật không phải là đang nói đùa, trên mặt giả cười chậm rãi thu nạp, hắn tránh đi Trần Luật ánh mắt đi đến phòng khách một góc gọi điện thoại, mấy phút đồng hồ sau mới trở về nói với Trần Luật: “Tốt a, tiểu tử. Liên quan tới chuyện này chúng ta nhất định phải hảo hảo nói chuyện, yên tâm đi, chỉ có Captain America cùng Nick hai người, không có cái khác S. H. I. E. L. D. Người xuất hiện.”

Rất tốt, cái này Hydra liền tạm thời sẽ không biết có Trần Luật cái này “Kẻ phản bội” tồn tại.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi