Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 39: Gặp mặt thần thuẫn

Vẫn là cùng thường ngày, Tony xuất ra ống chích cho Trần Luật đánh một châm, lại một lần nữa phong ấn năng lực của hắn, chỉ bất quá lần này lại nhiều một điểm không giống nhau đồ vật.?

(Ngươi bị Tony. Stark đặc thù thuốc tê tiêm vào, trước mắt ở vào toàn năng lực phong ấn, thân thể bất lực, không cách nào giận trạng thái)

(Kiểm trắc đến đồng dạng lặp lại dược vật hiệu quả, tiến hành dược vật giải tỏa kết cấu... Giải tỏa kết cấu thành công)

(Kháng thể tạo ra bên trong... Kháng thể hoàn thành 50%, chờ đợi một lần dược vật tiêm vào)

Dược vật loại vật này cho tới bây giờ đều là sử dụng số lần càng nhiều thì hiệu quả càng kém, bởi vì mỗi người trong cơ thể đều sẽ xuất hiện kháng thể dẫn đến dược vật kháng tính, mà Trần Luật virus thân thể liền lại càng dễ sinh ra dùng bền tính, từ hệ thống nhắc nhở xem ra, hai lần tiêm vào liền có thể phá giải 50%, vậy đã nói rõ lần thứ tư tiêm vào liền có thể hoàn toàn miễn dịch loại này thuốc tê.

Đến lúc đó liền là Ironman tử kỳ.

Tony mở ra hắn mấy chục triệu đôla xe sang trọng từ dưới đất thất đi ra, mang theo Trần Luật hướng cùng Nick cùng Captain America ước định cẩn thận phương hướng mở đi ra. Đại khái nửa giờ đường xe về sau, cũng liền chín giờ rưỡi sáng tả hữu, chở Tony cùng Trần Luật xe sang trọng đi vào New York vùng ngoại thành một gian nông thôn nhỏ trong biệt thự. Đối với Tony loại này trăm triệu phú ông mà nói, nơi này thật đúng là đủ điệu thấp.

Một mở cửa phòng, liền thấy bên trong một cái giày Tây đầu đội một hải tặc giống như mắt đơn bịt mắt hắc nhân đang cùng một tên người mặc màu lam cờ ngôi sao chế phục cấp anh hùng tại cãi nhau, chắc hẳn liền là S. H. I. E. L. D. Cục trưởng Nick. Fury cùng The Avengers lãnh tụ Captain America. Hai người bọn họ thường xuyên bắt tay hợp tác dẫn đầu nhân loại đối kháng các loại không biết sức mạnh tự nhiên, chỉ bất quá bây giờ tình cảm tựa hồ không tốt lắm dáng vẻ.

“Hoàng Hậu khu sinh chuyện lớn như vậy ngươi thế mà cấm chỉ ta đến đó chấp hành nhiệm vụ, ngươi đến cùng là nghĩ như thế nào, Nick?” Captain America khí thế hung hăng hướng Nick trách hỏi, làm The Avengers lãnh tụ hắn sớm đã thành thói quen vô luận sinh chuyện gì đều trước tiên xuất hiện ở tiền tuyến bên trên, tự nhiên không có khả năng không quan tâm Hoàng Hậu khu virus bạo sự kiện.

Nick mặt không thay đổi trả lời: “Đội trưởng, ngươi phải hiểu được chúng ta đối mặt là một loại lấy nhân loại vì chủ kí sinh lúc nào cũng có thể sinh biến dị virus, mà ngươi là một cái đi qua gen cải tạo cấp binh sĩ. Nếu như ngươi bị cảm nhiễm, sau đó trong cơ thể cấp binh sĩ huyết thanh làm virus sinh một loại nào đó chúng ta không cách nào dự tính biến dị —— cái kia ngươi chính là hại chết bảy tỷ người tội nhân lớn.”

“Vậy ngươi chí ít hẳn là sớm một chút nói cho ta biết, mà không phải các loại Hawkeye xảy ra chuyện mới dự định hướng ta giải thích!”

“Nếu như ngươi làm việc không phải luôn luôn xúc động như vậy, ta cũng không cần giấu diếm ngươi đến bây giờ!”

“Hắc, hai vị!” Tony gặp hai người cãi lộn đến càng ngày càng kịch liệt, vội chạy tới đem hai người ngăn cách, dùng hắn cầm không quá nghiêm chỉnh phương thức khuyên can nói: “Xem ra chúng ta đội trưởng muốn bị bài trừ đến hành động lần này ra, bất quá mời hai vị chí ít không cần ở trước mặt người ngoài mất mặt được không?”

Đây là Nick cùng Captain America mới ý thức tới Trần Luật tồn tại, Nick lập tức bỏ xuống còn đang trong tức giận Captain America tới hướng Trần Luật đáp lời nói: “Ngươi chính là cái kia chạy ra Hydra căn cứ sát thủ?”

“Không sai.” Trần Luật bình tĩnh trả lời.

“Lúc đầu ta là dự định hỏi ngươi một chút liên quan tới Hoàng Hậu khu Zombie virus tình huống, bất quá chiếu như lời ngươi nói tốt giống bây giờ chúng ta còn gặp phải một kiểu khác càng lớn nguy cơ. Ngươi nói S. H. I. E. L. D. Đã bị Hydra thẩm thấu, đây là có chuyện gì?” Nếu như S. H. I. E. L. D. Không cách nào khôi phục bình thường vận hành, trông cậy vào nó có thể xử lý tốt Zombie virus nguy cơ là không thể nào. Cái gọi là diệt bên ngoài thì trước hết phải yên bên trong, Nick chỉ có thể trước tiên đem lực chú ý tập trung đến S. H. I. E. L. D. Nội bộ bên trong.

“Có đại lượng Hydra thành viên thành công đánh vào S. H. I. E. L. D. Nội bộ, ta chỉ là nghe nói chuyện này mà thôi, trên thực tế ta không biết bọn hắn tuyệt đại bộ phận người danh tự. Bất quá thẩm thấu đến sâu nhất người kia bị ta ngược lại nghe nói qua —— thế giới Hội đồng bảo an (UNSC) thành viên Alexander. Pierce.”

“Pierce?” Nghe được cái tên này Nick cũng rõ ràng dao động, hơi có chút hốt hoảng nói ra: “Ngươi nghiêm túc sao? Hắn, hắn nhưng là tiền nhiệm S. H. I. E. L. D. Cục trưởng a!”

“Úc, cái kia may mắn hắn không phải đương nhiệm.” Trần Luật vẫn như cũ giữ vững bình tĩnh ngữ khí nói ra.

Nick trầm mặc vài giây đồng hồ, mới nặng nề mà thở dài một hơi nói ra: “Tốt a, ta sẽ điều tra. Như vậy liên quan tới Zombie virus, ngươi lại biết chút ít cái gì? Virus cùng Hydra có quan hệ sao?”

“Ta nghe nói qua kế hoạch này, Đông Âu Sokovia địa khu có một cái Hydra căn cứ nghiên cứu, có lẽ các ngươi có thể ở nơi đó tìm tới thứ gì.”

Trần Luật nói tới liên quan tới Hydra hết thảy tư liệu đều là Marvel phim nội dung cốt truyện bên trong xuất hiện qua tin tức, bởi vậy không có khả năng là giả. Đông Âu Sokovia hoàn toàn chính xác có một cái Hydra căn cứ nghiên cứu, bất quá có thể hay không công được đi vào liền nhìn S. H. I. E. L. D. Khả năng. Vẫn là câu nói kia, S. H. I. E. L. D. Cùng Hydra đánh cho càng kịch liệt, lưu cho Trần Luật Zombie quân đoàn không gian sinh tồn lại càng lớn, bởi vậy hắn dự định dẫn dụ hai phe này thế lực thế lực ngang nhau giằng co một hồi.

“Tốt, đội trưởng, ngươi có thể trước dẫn hắn ra ngoài bên ngoài đi dạo một vòng sao?” Trong lúc nhất thời tiếp thu được quá nhiều tin tức, Nick phải cùng thân là S. H. I. E. L. D. Cố vấn Tony tốt tốt thương lượng một chút, loại này cơ mật đương nhiên không thể để cho Trần Luật biết. Captain America nhìn không quá tình nguyện, bất quá vẫn là mang theo Trần Luật đi ra phòng.

Mắt thấy nơi này chỉ còn lại có mình cùng Tony hai người, Nick mới đặt mông ngồi vào cát bên trên, mặt mũi tràn đầy ưu sầu bộ dáng. Tony nhìn hắn bộ dáng này, cũng ngồi xuống theo hỏi nói: “Gần nhất trôi qua rất gian nan, có đúng không? Kỳ thật ngươi không cần quá mức tin tưởng tiểu tử kia, ai biết hắn có phải hay không nội ứng.”

“Nếu như hắn cho ra Pierce cái tên này là thật, ta tin tưởng Hydra không cần thiết bán như thế tình báo quan trọng đến thu hoạch tín nhiệm của chúng ta.” Nick làm S. H. I. E. L. D. Cục trưởng lâu như vậy, lại làm sao có thể hoàn toàn không có phát giác Hydra tồn tại đâu? Chỉ bất quá không ai đứng ra chỉ chứng mà thôi, bởi vậy khi Trần Luật nói ra Alexander. Pierce cái tên này lúc, hắn cũng biết đối phương nói là nói thật.

Nhìn Nick nghiêm túc như thế bộ dáng, Tony cũng dần dần ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc, thu hồi khinh bạc biểu lộ hỏi nói: “Vậy ngươi định làm như thế nào? Nhằm vào Hoàng Hậu khu toàn diện tiến công nhưng cũng chỉ còn lại có ba ngày thời gian chuẩn bị, S. H. I. E. L. D. Không có khả năng không tham chiến a.”

“Không sai, nhưng mang theo Hydra nội ứng đi tham chiến chỉ làm cho đồng đội cản trở mà thôi.” Nick lo lắng vịn cái cằm, nhìn ngoài cửa sổ bị Captain America trông giữ lấy Trần Luật nói ra: “Nếu như gia hỏa này nói là sự thật, lần này virus nào đó sau hắc thủ vẫn là Hydra, đến lúc đó nói không chừng S. H. I. E. L. D. Còn biết làm trở ngại chứ không giúp gì. Chúng ta nhất định phải trong vòng ba ngày, thanh lý ra chúng ta nội bộ tất cả Hydra thành viên mới được!”

“Nick, dạng này thời gian thực sự quá chặt!”

“Không sai.” Nick ánh mắt trở nên sắc bén, tựa hồ làm ra một hạng quyết định trọng đại: “Vậy chúng ta đành phải thà rằng giết nhầm một ngàn, không thể bỏ qua một cái!”

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi