Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 41: Winter Soldier xuất kích


“Ta đến xử lý những cái kia máy bay trực thăng.” Làm bốn người tiểu đội bên trong duy nhất có thể bay nhân vật, Tony tự giác tăng lên độ cao bay về phía đám kia đánh tới máy bay trực thăng vũ trang. Thuận lợi câu dẫn tất cả máy bay trực thăng đều cây đuốc lực nhắm ngay hắn, không vận Gatling súng máy hỏa lực dây trên không trung xen lẫn trở thành một đạo dày đặc lưới. Mà Tony ngay tại đạo này lưới khe hở ở giữa cao ghé qua, thỉnh thoảng bắn kích quang đem một hai chiếc máy bay trực thăng bắn rơi xuống.

Một khung máy bay trực thăng vũ trang vừa vặn rơi xuống Captain America bên người, rơi xuống đất lập tức bạo tạc nhấc lên một mảng lớn bùn đất, đồng thời thuận tiện đem dây dưa ở bên cạnh hắn mấy cái lính đặc chủng nổ bay ra ngoài. Đang lúc Captain America đứng dậy dự định đi trợ giúp Nick cùng Trần Luật lúc, thân mặc màu đen khung xương hình xương vỏ ngoài chiến giáp giao nhau xương vọt lên, dùng cánh tay bên trên máy đóng cọc giống như bắn ra thức máy móc quyền cho Captain America một cái hung ác vô tình tươi tỉnh trở lại quyền.

Trong nháy mắt Captain America cả người liền bị đánh bay ra mười mấy mét có hơn, trên đầu chế phục mũ giáp càng là toàn bộ bay mất, lộ ra hắn bị thương anh tuấn khuôn mặt. Giao nhau cốt tiễn bước xông lên lại là một quyền đánh xuống, bất quá lần này bị kịp phản ứng Captain America nâng thuẫn thành công ngăn lại. Hai người tại cơ hồ số không khoảng cách tình huống dưới triển khai kịch liệt vật lộn, thiết quyền cùng tấm chắn lấy cực cao tần suất không ngừng đụng chạm, vang lên liên tiếp gõ chuông tiếng vang.

“Ngươi chỉ có chút năng lực ấy?” Đầu đội mặt nạ màu đen giao nhau xương song quyền giao thoa chảy xuống ròng ròng, một bộ liên hoàn quyền đả đến Captain America liên tục lùi về phía sau.

“Ta có thể cùng ngươi tiêu hao cả ngày!” Captain America bắt lấy một sơ hở đem tấm chắn vung lên đẩy ra giao nhau xương nắm tay phải, lại đưa tay trái ra bắt lấy đối phương cánh tay trái, duy trì cánh tay tư thế bất động, đem đầu vừa nhấc một đỉnh, ngạnh sinh sinh dùng trán bỗng nhiên đụng phải trước mặt giao nhau xương trên mũ giáp, còn trực tiếp đem toàn bộ mũ giáp đập bể, đương nhiên đại giới liền là một tia huyết dịch từ trên trán của mình trượt xuống.

Tony cùng Captain America đều có riêng phần mình đối thủ cần ứng phó, bảo hộ nhân vật trọng yếu Nick cái này gánh nặng liền rơi xuống tâm hoài quỷ thai Trần Luật trên thân. Trên thực tế hắn hiện tại đã đang suy nghĩ muốn hay không đem Nick trước cảm nhiễm thành Zombie, bất quá cân nhắc đến nhiều người ở đây nhãn tạp dễ dàng bại lộ thân phận, vẫn là trước thành thành thật thật bảo vệ tốt cái này còn có giá trị lợi dụng S. H. I. E. L. D. Cục trưởng a.

Trần Luật trước dùng kim loại hóa năng lực cho mình làm một cái che cái mũi phía dưới bộ mặt mặt nạ, lại ở trên đỉnh đầu làm ra một cái ngăn trở hình cùng một bộ phận con mắt mũ trùm, lấy một bộ nam tử thần bí cách ăn mặc chờ đợi tại Nick bên người. Hai tay các biến hình thành một mặt khiên kim loại, vì Nick ngăn lại hết thảy đánh tới đạn.

“Năng lực của ngươi thật sự là thuận tiện.” Kiến thức đến Trần Luật thực lực cường đại Nick không khỏi cảm thán nói, hiện tại hắn đã đang suy nghĩ phải chăng muốn đem Trần Luật gia nhập vào người báo thù trong kế hoạch đi.

Trần Luật chỉ là cười cười không có trả lời hắn, cho tới bây giờ hắn cũng còn đang suy nghĩ cái gì như thế nào tại mảnh này hỗn chiến bên trong cho mình vớt điểm chỗ tốt, rất nhanh mục tiêu của hắn liền xuất hiện. Một cái tay trái là ngân sắc máy móc tay chân giả, cầm trong tay hạ treo 40 li súng phóng lựu máy bắn M4a1 assault rifle, thân mặc màu đen chiến đấu phục nam tử chính sải bước đi về phía bên này, không chút hoang mang không có chút nào thân ở chiến trường khẩn trương cảm giác.

Winter Soldier Bucky. Barnes, tên gọi tắt Winter Soldier. Đã từng là Captain America chiến hữu thân mật nhất, bị Hydra tẩy não sau trở thành hiệu trung với Hydra nổi tiếng sát thủ. Bình thường mà nói bình thường đều là hắn đến phụ trách cùng Captain America thường ngày so tài, bất quá hôm nay bị giao nhau xương đoạt trước một bước, hắn cũng chỉ phải thẳng đến ám sát mục tiêu Nick đến đây.

Vừa vặn, Trần Luật trong S. H. I. E. L. D. Đã có Hawkeye làm gián điệp, Hydra bên này ngược lại là còn thiếu một cái nội ứng nhân vật, Winter Soldier tính là đưa mình tới cửa.

Nick nhìn Winter Soldier không có chút nào phòng bị bộ dáng, liền thử hướng hắn bắn mấy phát. Không nghĩ tới Winter Soldier bỗng nhiên lấy cực phản ứng nhanh giơ lên máy móc tay chân giả, đinh đinh đinh mấy lần liền đem phóng tới súng ngắn đạn cho bắn ra. Gia hỏa này cho tới bây giờ đều dựa vào tay chân giả đỡ đạn, liền cùng Captain America tấm chắn.

“Oanh!”

Một 40 li súng phóng lựu hướng Nick bắn tới, lại bị Trần Luật đập muỗi giống như tiện tay đẩy ra, tại cách Nick xa mười mấy mét địa phương nổ ra một cái hố to. Winter Soldier giơ lên assault rifle lại là một con thoi đạn bắn tới, Trần Luật dứt khoát liền bất thiên bất ỷ toàn bộ ăn đến, tiếp lấy lập tức liền dùng cao tự lành đem bắn nhập thể nội đạn hết thảy cho gạt ra.

Mắt thấy vô luận là thương vẫn là pháo đều nại Trần Luật không gì, Winter Soldier trực tiếp liền thêm chạy tới mang theo xung lực huy động máy móc cánh tay trái hướng Trần Luật một quyền đập tới, Winter Soldier cánh tay máy có được đủ để đem ô tô đánh bay mười mấy thước lực lượng kinh khủng, nhưng mà Trần Luật chỉ là tiện tay chặn lại liền thoải mái mà cầm nắm đấm của hắn, khiến cho vững vàng cố định trên không trung. Vô luận Winter Soldier làm sao giãy dụa, thậm chí cánh tay máy đều vặn vẹo biến hình, cũng không có cách nào đem nắm đấm từ Trần Luật trong lòng bàn tay tránh thoát.

Đây chính là thuần túy lực lượng nghiền ép, tiếp thụ qua nhân thể cải tạo Winter Soldier hoàn toàn chính xác có nhân thể cực hạn trình độ thể năng, hắn cánh tay máy lực lượng càng là vượt qua nhân loại cực hạn. Nhưng là Trần Luật bản thể là ủng có nhân loại cực hạn gấp mười lần tố chất thân thể quái thai, đối phó Winter Soldier căn bản ngay cả đem hết toàn lực tất yếu đều không có.

Trần Luật một cước đem Winter Soldier đạp bay, mang theo tại trên mặt bàn chân biến hình khoe khoang tài giỏi đâm đem virus rót vào Winter Soldier trong cơ thể. Trần Luật không có trực tiếp hạ sát thủ, là bởi vì hắn đến làm cho Winter Soldier thành công rút về Hydra cho mình làm gián điệp mới được, dạng này mới có thể vung ra Winter Soldier giá trị lớn nhất, không phải lấy Winter Soldier thực lực hoàn toàn không cần để Trần Luật như thế đại phí khổ tâm.

(Virus tiếp xúc động, mục tiêu: Winter Soldier, Zombie virus rót vào thành công... Đã cảm nhiễm, nhân loại bình thường hình cấp anh hùng sinh ra đặc thù biến dị, Winter Soldier sẽ tại 24 giờ bên trong biến dị thành giữ lại nguyên bản nhân loại thần trí biến dị người lây bệnh, xin chú ý đem thuần phục hoặc tiêu trừ ý thức)

“Liền không có càng có thể đánh sao?” Đánh lui Winter Soldier sau Trần Luật phách lối hô to một tiếng, đạt được mục đích sau hắn tại trên phiến chiến trường này cũng không có cái gì chất béo có thể kiếm, dứt khoát liền cho mình xoát xoát danh vọng.

Kết quả mấy chiếc chuyên chở pháo chống tăng chiến xa bọc thép môtơ oanh minh phá tan biệt thự vườn hoa hàng rào xông tới, mấy cây đen cứng rắn thô họng pháo cùng nhau nhắm ngay bên này.

“Ngươi không phải hỏi sao?” Nick bất đắc dĩ hỏi.

Trần Luật cười cười: “Mỗi lần ám sát đều cùng đánh trận giống như, thật đúng là Hydra tốt đẹp truyền thống.”

“Rầm rầm rầm!”

Mấy pháo chống tăng đánh lại một lần đem Trần Luật cùng Nick hai người dưới chân đại địa nổ thành một phiến đất hoang vu, bất quá chờ đến sương mù tan hết xuất hiện vẫn là Trần Luật cái kia xinh đẹp bóng loáng ngân sắc tấm chắn, độ cứng càng kim cương sinh vật kim loại cũng không phải đùa giỡn, cũng không phải là mấy môn pháo chống tăng liền có thể làm gì được đồ chơi.

Đột nhiên một đạo bóng người màu bạc như là thiên thạch từ trên trời giáng xuống, lập tức nhập vào mấy chiếc chiến xa bọc thép trung ương, va chạm bụi mù còn không có tản mát, mấy khỏa cùng loại “Vợ trước” vi hình đạn đạo liền chui ra màn khói bắn vào tất cả chiến xa bọc thép nội bộ, kịch liệt bạo tạc trong nháy mắt đem những này chiến xa cao cao quăng lên đến không trung.

Màu bạc Ironman cơ giáp từ bụi mù chậm rãi đi ra, đồng thời một đạo hưng phấn mà thanh âm tại từ trong cơ giáp truyền đến: “Nhớ ta không, Tony?”

Đó là cấp anh hùng —— War Machine Roddy.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi