Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 7: Ironman.Một đạo màu vàng pháo laser đánh vào Trần Luật kim loại trên lợi trảo, hoàng quang cùng ngân trảo va chạm sinh ra to lớn ánh lửa, Trần Luật dùng sức chống đỡ ngăn cản một cái, cuối cùng vẫn nhịn không được bị cái này một pháo đánh lui hai bước. Ngay sau đó trước mắt liền là một đạo tên lửa đẩy nâng lên kình phong phá đến, làm cho hắn giơ cánh tay lên bảo vệ bộ mặt, tên lửa đẩy hỏa diễm tới gần mặt đất giương lên mảng lớn sương mù, từ trong sương khói một cái đỏ kim sắc giao nhau, ngực đỉnh lấy một đạo lam quang khoa huyễn sắt thép cơ giáp chậm rãi hiện thân, là Ironman ngăn tại Spiderman trước mặt.

Ironman Tony hướng Trần Luật duỗi ra một ngón tay nói ra: "Tiểu tử, ta không phải rất để ý ngươi cùng hắn có mâu thuẫn gì, nhưng có chuyện gì không thể hảo hảo tâm sự giải quyết sao?"

Trần Luật cười cười: "Chúng ta tán gẫu qua, đó là một lần vui sướng nói chuyện."

Tony nhìn một cái sau lưng đã triệt để đã hôn mê sinh mệnh cũng như nến tàn trong gió Spiderman nói ra: "Tuyệt không."

"Ý của ta là ta rất vui sướng!"

Trần Luật thừa dịp Tony quay đầu trong nháy mắt mở ra kim loại Lợi Trảo hướng về bộ ngực hắn một móng vuốt vung tới, tản ra mát lạnh lãnh quang ngân trảo bắt được màu đỏ cơ giáp vỏ ngoài phát ra một trận khó nghe kim loại tiếng ma sát, so dùng móng tay tại trên bảng đen cào còn khó hơn nghe tới mấy lần. Trần Luật đem Lợi Trảo dùng sức một nắm sau đó dụng lực kéo một cái, tại Tony cơ giáp trên ngực liền tách ra năm đạo đốt mắt hỏa hoa, ngay tại hỏa hoa còn trên không trung bay múa lúc, Tony tay trái bỗng nhiên phun ra quyền, một kích liền đem Trần Luật đánh bay đến vài mét có hơn. Trần Luật không thể không dùng móng vuốt bắt lấy mặt đất, trên mặt đất lưu lại mười đạo gần dài một mét vết cào sau mới ngừng lại.

Hỏa hoa tiêu tán, Tony cơ giáp bên trên bất quá nhiều năm cái nhàn nhạt bạch ngấn, coi như từ tạo hình bên trên giảng đều không có tổn thất bao lớn.

Ironman, đối cứng nắm giữ kim loại hóa năng lực Trần Luật mà nói thật sự là quá cường đại, huống chi trước mắt hắn còn đang đứng ở cùng Spiderman đánh đến dầu hết đèn tắt trạng thái.

"Ta cho ngươi cái đề nghị, tiểu tử. Cái kia chính là ngoan ngoãn đứng vững đừng nhúc nhích!"

Tony hướng Trần Luật duỗi ra hai tay, từ cơ giáp thủ dưới cổ tay phương mở ra ra hai cái lưới điện phản xạ khí, hai tấm lóng lánh lam quang lưới điện chiếu vào Trần Luật mặt lấy phô thiên cái địa khí thế vung đi qua. Trong chốc lát Trần Luật hai tay Lợi Trảo huyễn hóa làm hai cây trường đao, đao quang lóe lên về sau lưới điện liền trên không trung chỉnh tề đứt gãy thành mười mấy khối vải rách như là bông tuyết tản mát.

Kiến thức đến Trần Luật dị năng sau Tony đầu tiên là sững sờ, sau đó hai mắt tỏa sáng: "Ngươi có thể đem thân thể tùy ý biến thành kim loại? Cái này, năng lực này thực sự quá tuyệt vời!"

Đúng vậy a, đối với dựa vào xương vỏ ngoài cơ giáp chiến đấu Ironman Tony mà nói, có năng lực gì so ra mà vượt có thể mình từ trong cơ thể biến thành một bộ cơ giáp kim loại hóa dị năng đâu? Dạng này hắn cũng không cần cả ngày chờ lấy cơ giáp của mình bay tới hợp thể biến thân, lúc chiến đấu cũng có thể tùy thời hoán đổi cơ giáp hình thức cùng vũ khí, đơn giản thuận tiện mà lại mạnh mẽ gấp mấy chục lần. Lại cũng sẽ không xuất hiện bị người rống "Mặc vào cơ giáp sau đó chúng ta đơn đấu" hoặc là "Thoát cơ giáp ngươi tính là gì" xấu hổ tình huống.

Coi như nhìn không thấy Tony nét mặt bây giờ, Trần Luật cũng có thể đoán được đối phương hiện tại đang dùng nhìn chuột bạch ánh mắt nhìn lấy mình. Chỉ bất quá mình trước mắt rõ ràng không phải là đối thủ của Tony, cho nên có thể làm sự tình chỉ có một kiện, cái kia chính là —— co cẳng liền chạy! Trần Luật hai cái bàn chân tại cứng rắn mặt đất xi măng bên trên lưu lại hai cái dấu chân thật sâu, lấy so báo săn còn nhanh tốc độ chạy xông vào trong hẻm nhỏ, một cái chỗ rẽ đã không thấy tăm hơi bóng người.

Nếu như là phổ thông cảnh sát gặp gỡ loại tình huống này đã sớm một mặt mộng bức, nhưng đứng ở chỗ này chính là siêu anh hùng Ironman, hắn bình tĩnh cho trí tuệ nhân tạo chương trình Jarvis hạ lệnh: "Jarvis, điều động vệ tinh giám sát, thiết kế truy kích tuyến đường."

"Lộ tuyến quy hoạch hoàn thành, tiên sinh." Jarvis hiệu suất làm việc cũng là hoàn toàn như trước đây cao, tại Tony mặt nạ bên trong trong nháy mắt liền sinh thành phụ cận quảng trường toàn bộ tin tức cầu, đem chạy trốn Trần Luật làm một cái điểm đỏ đánh dấu ở phía trên.

"Rất tốt." Tony liếc một cái trước mặt toàn bộ tin tức cầu, tự tin cười nói: "Ngươi trên địa cầu cùng ta chơi chơi trốn tìm là cái sai lầm cực lớn."

"Ầm ầm —— "

Từ Tony lòng bàn tay cùng lòng bàn chân đồng thời phun ra hỏa tiễn phát xạ bạch sắc hỏa diễm, tại bốn cái tên lửa đẩy ổn định tác dụng dưới, hắn chậm rãi lên tới trong bầu trời đêm, sau đó bỗng nhiên gia tốc hướng Trần Luật chui vào hẻm nhỏ bay qua, chỉ trên không trung lưu lại một đầu mây mù trạng kéo khói.

Tại cái này tốc độ phi hành có thể tuỳ tiện siêu việt vận tốc âm thanh gia hỏa trước mặt, Trần Luật siêu nhân loại thể chất cũng lộ ra nhỏ bé như vậy, không hơi một lát liền bị Tony đuổi tới bên người, sát mặt đất phi hành cùng hắn sánh vai cùng tại chật hẹp hẻm nhỏ lao vùn vụt lấy.

Tony cố ý thả chậm tốc độ nói với Trần Luật: "Tiểu tử, ta không có có ý muốn thương tổn ngươi, chí ít tạm thời không có. Ngươi cần cần phải làm là cùng ta đi ta phòng thí nghiệm, để cho ta quất điểm huyết làm kiểm tra sức khoẻ là có thể."

"Ironman, thứ này không phải ngươi nên nhúng chàm." Trần Luật lo lắng nhất liền là Tony tra ra trên người mình Zombie virus, sau đó không nói hai lời nghiên cứu ra một tề vắcxin phòng bệnh đem virus phế đi, như vậy mình hủy diệt thế giới mục tiêu liền mãi mãi cũng đừng nghĩ thực hiện đi.

"Ngươi có thể yên tâm, ta cam đoan chuyện này không có bất kỳ người nào khác biết đến."

Trên đời căn bản không có cái gì có thể ngăn cản đến rơi Tony đối nghiên cứu dục vọng, huống chi lúc này hắn đối mặt là hắn tương đương tha thiết ước mơ siêu năng lực đâu? Hắn hướng về Trần Luật xòe bàn tay ra, năng lượng màu vàng tại hắn lòng bàn tay phát sáng ngưng tụ, sau đó phun ra chói mắt kích quang phóng tới Trần Luật. Đây là Ironman thường dùng nhất vũ khí —— hồ quang điện mạch xung pháo, có thể thông qua điều tiết chuyển vận công suất cải biến uy lực lớn nhỏ, công suất lớn nhất hạ đáng sợ uy đủ sức để đem người trong nháy mắt bốc hơi.

Trần Luật giơ lên cánh tay phải tiến hành phòng ngự, tại cùi chỏ của hắn bên trên, một khối sáng màu bạc kim loại khiên tròn cấp tốc hình thành, nghênh hướng Tony hồ quang điện mạch xung pháo. Cực nóng màu vàng kích quang đụng vào trên tấm chắn phát ra chướng mắt cường quang, kịch liệt hỏa hoa không ngừng mà từ tấm chắn biên giới nổ bắn ra ra, trốn ở tấm chắn phía sau Trần Luật y nguyên có thể cảm thụ được cỗ này phi phàm sóng nhiệt.

"Ngươi cái này tấm chắn thật giống phụ thân ta làm cái kia, phía trên vẽ cái sao hình lại phun lên sơn liền không sai biệt lắm." Cho dù là trong lúc kịch chiến Tony vẫn như cũ có tâm tư trêu chọc nói.

Ngăn lại một kích này cơ hồ hao hết Trần Luật còn lại chỗ có sinh vật năng lượng, bất quá cái này rõ ràng không phải Tony cực hạn, hoặc là nói là hắn Ironman cơ giáp cực hạn. Hắn đem ngón tay lại hơi mở ra một điểm, trong lòng bàn tay phát xạ màu vàng kích quang lập tức liền bạo nhưng tăng lớn gấp đôi, Trần Luật trên tấm chắn toát ra hỏa hoa đều nhanh muốn hợp thành hỏa diễm. Cứ việc kim loại khiên tròn còn có thể kích quang bên trong may mắn còn sống sót, nhưng hồ quang điện mạch xung pháo mang tới cường đại lực trùng kích để Trần Luật thân thể trước không chịu nổi, một cỗ cự lực đem hắn hung hăng đẩy hướng một bên vách tường, đem cả người hắn đều đập đi vào, liên tiếp đụng đổ ba mặt vách tường mới ngừng lại được.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi