Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8: Liều Chết Một Kích!

Trần Luật từ đại lượng gạch vỡ khối vùi lấp bên trong khó khăn bò lên đi ra, toàn thân trên dưới tất cả đều là các loại thật nhỏ trầy da, nhưng chính là có được Cao Tốc Tái Sinh năng lực Trần Luật cũng không có đầy đủ sinh vật năng lượng đi xử lý những vết thương này. Tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt hắn nhất định phải tiết kiệm dù là 1% sinh vật năng lượng, bằng không hắn tuyệt không có thể chạy thoát.

May mắn duy nhất là, cùng dựa vào biến dị trở thành Spiderman Peter · Parker khác biệt, thân là Ironman Tony · Stark bản thân là cái hoàn toàn người bình thường. Cũng liền nói, chỉ cần Trần Luật trong cơ thể Zombie virus đối Tony là trăm phần trăm hữu hiệu, chỉ cần có thể phát ra một lần hữu hiệu tiến công, dù là chỉ là trầy da, liền có thể dùng virus tiếp xúc đem hắn cảm nhiễm thành hoàn toàn phục tùng mình Zombie.

Chỉ cần một lần là đủ rồi! Đây là Trần Luật thắng lợi duy nhất cơ hội.

Nhưng là Tony Ironman cơ giáp xác ngoài là dùng kim hợp kim titan chế tạo, nó độ cứng đơn giản khoa trương đến không hợp thói thường. Liền ngay cả nước Mỹ quân đội F- 22 máy bay chiến đấu bên trên 20 mm Gatling hàng pháo đều không thể đánh xuyên hắn khôi giáp, so sánh dưới Trần Luật siêu nhân loại thể chất bằng vào lực lượng cũng chỉ đủ cho hắn gãi ngứa ngứa, vừa rồi cái kia một trảo cũng đủ để chứng minh đòn công kích bình thường không đủ để làm bị thương Tony.

Vậy phải làm thế nào, lại đến một phát thần thương sao? Cũng không thực tế, đầu tiên còn lại sinh vật năng lượng liền không đủ để lại một lần phát động vừa rồi đánh bại Spiderman cái kia mãnh liệt một kích. Huống chi thần thương chiêu thức kia ưu điểm lớn nhất là cực nhanh tốc độ xuất thủ mà không phải siêu cường lực sát thương, chỉ sợ vẫn như cũ không đủ để đánh xuyên Tony Ironman cơ giáp.

Nhanh muốn a, Trần Luật! Đem kim loại hóa năng lực tất cả tiềm năng đều khai quật ra!

"Tiểu tử, ngươi làm rất tốt. Đáng tiếc ngươi gặp gỡ chính là trên thế giới có trí tuệ nhất đồng thời cũng là nhất người có tiền —— ta." Ngay tại Trần Luật còn tại khổ sở suy nghĩ lúc, Tony cũng khu động lấy cơ giáp xông vào trong nhà, đóng lại phi hành tên lửa đẩy đáp xuống Trần Luật bên người.

"Mới vừa rồi cùng ta đánh tên kia thương đến rất nặng, ngươi không cần đi quản quản hắn sao?" Vì cho mình tranh thủ suy nghĩ thời gian, Trần Luật không thể không nói một chút rác rưởi lời nói đến kéo dài thời gian. May mắn Tony cũng là ưa thích líu lo không ngừng siêu anh hùng, Trần Luật lần này trêu chọc có thể xưng hiệu quả nổi bật, hắn bắt đầu hướng trí tuệ nhân tạo Jarvis đặt câu hỏi đường:

"Jarvis, ngươi vừa rồi có kêu gọi ta tư nhân xe cấp cứu sao?"

Jarvis trả lời: "Đúng vậy, tiên sinh. Trước mắt xe cấp cứu khoảng cách người bị thương còn có 2784. 45 mét, giao thông tình huống tốt đẹp, cấp cứu thiết bị hết thảy bình thường."

Bất quá Tony vẫn không phải rất hài lòng nói: "Nghiêm túc? Ta nên cân nhắc cho nó chứa cái trước khí nitơ máy gia tốc, ta cũng không muốn lần sau đến phiên ta thụ thương thời điểm các loại xe cấp cứu chầm chập đuổi tới."

"Tiên sinh, ngươi rõ ràng như vậy trái với nước Mỹ New York giao thông quản lý pháp quy thứ một trăm hai mươi sáu đầu thứ tư đoạn ······ "

Thừa dịp Tony cùng Jarvis múa mép khua môi thời điểm, Trần Luật đại não bắt đầu điên cuồng vận chuyển tự hỏi vấn đề biện pháp giải quyết. Kim loại hóa: Có thể đem thân thể tùy ý bộ vị chuyển biến làm tùy ý hình dạng sinh vật kim loại, bởi vậy thân thể của ta có thể tự do biến hóa vì Lợi Trảo hoặc là trường đao hoặc là tấm chắn cùng với khác hình dạng đồ vật, loại năng lực này có thể cực lớn tăng cường chiêu thức lực phá hoại sao? Không thể, bài trừ.

Tự do biến hóa kim loại hình dạng diễn sinh ra tự do biến hóa kim loại chiều dài năng lực, đem kim loại chiều dài biến hóa tốc độ, cũng chính là co duỗi tốc độ tối đại hóa, dùng cái này sinh ra chiêu thức liền là đánh bại Spiderman chiêu thức —— thần thương. Loại năng lực này có thể cực lớn tăng cường chiêu thức lực phá hoại sao? Có thể, nhưng là có hạn, bài trừ.

Co duỗi ······ các loại, co duỗi!

Trần Luật mở to hai mắt nhìn xem cánh tay phải của mình, lại một lần nữa đưa nó cải biến thành dài hình dáng của đao, đồng thời không ngừng cải biến trường đao chiều dài, để nó trước thành dài lại biến ngắn, không ngừng mà tuần hoàn đi tới đi lui. Tiếp lấy Trần Luật bắt đầu chậm rãi giảm xuống chiều dài cải biến biên độ, để co duỗi tần suất tùy theo chậm rãi tăng lên đi lên, rất nhanh trường đao tựa như máy đóng cọc trong không khí cao tốc đút vào.

Không sai, liền là tần suất! Đã co duỗi tốc độ có thể theo đầu nhập sinh vật năng lượng cao thấp mà tăng lên, như vậy co duỗi tần suất cũng giống như vậy có thể khống chế.

Trường đao co duỗi tốc độ đã chậm rãi đạt tới mắt thường khó mà phát giác trình độ, nhưng là cái này cách Trần Luật chỗ mong đợi hiệu quả vẫn có một khoảng cách. Nhanh một chút, nhanh hơn chút nữa! Trần Luật ở trong lòng điên cuồng kêu gào, một tay 18 năm cánh tay Kỳ Lân a, là thời điểm phát huy ngươi lực lượng chân chính!

"Ông —— "

Trường đao bên trên sinh ra uyển như Star Wars bên trong kiếm ánh sáng vung vẩy thanh âm, sau đó thanh âm trở nên càng ngày càng mảnh, nói rõ cây đao này co duỗi tần suất, không, lúc này nên nói là chấn động tần suất đang trở nên càng ngày càng cao. Trường đao màu bạc chỉ là an tĩnh để dưới đất, lưỡi đao chung quanh tro bụi liền do tại chấn động sinh ra không khí lưu động vây quanh trường đao múa động, quấn quanh ở thân đao bên cạnh phảng phất phía trên chính ngưng tụ cuồng phong lực lượng. Đồng thời trường đao nguyên bản ngân sắc cũng bởi vì chấn động sinh ra nhiệt năng thiêu đốt thành thiết thủy rực màu đỏ, có thể cảm thụ được phía trên đủ để hòa tan sắt thép nhiệt năng.

Cao bước sóng trảm! ! !

Trần Luật giơ lên biến thành trường đao tay phải, hướng về còn đang líu lo không ngừng bên trong Tony khởi xướng mãnh liệt trảm kích. Lưỡi đao từ Tony vai phải cắt vào, cùng Ironman cơ giáp va chạm sinh ra như là mỏ hàn hơi phun ra đủ để đốt mù mắt người mãnh liệt ánh lửa, kim loại hoá khí khói trắng đại lượng toát ra, mũi đao trôi chảy từ Tony ngực xẹt qua, thẳng đến bụng bên trái phía dưới vạch ra.

Vô luận tài liệu gì, bản thân tại vi mô phương diện bên trên đều là không đều đều. Bởi vậy đem mấy ngàn héc (Hertz) cao tần chấn động tăng dần tại trong tài liệu, không đều đều địa phương chấn động biên độ sẽ có rất nhỏ bé khác biệt, loại này nhỏ xíu khác biệt sẽ dẫn đến vật liệu phần tử ở giữa phần tử lực yếu đi rất nhiều. Bởi vậy mặc kệ lại cứng rắn vật liệu dưới loại tình huống này đều sẽ trở nên yếu ớt không chịu nổi, có thể bị dễ dàng cắt ra. Đây cũng là cao bước sóng vũ khí vô kiên bất tồi nguyên nhân, cho dù là thế giới Marvel danh xưng không thể phá hủy Adamantium, cũng giống vậy không cách nào ngăn cản cao bước sóng vũ khí.

Cắt ra!

Tony Ironman cơ giáp trên lồng ngực xuất hiện một đạo sạch sẽ bằng phẳng vết đao vết cắt, bị cắt mở địa phương chảy ra một mảnh bị hòa tan thể lỏng kim hợp kim titan, phảng phất là từ cơ giáp bên trên chảy ra rực màu đỏ nhiệt huyết. Trảm kích xuyên thấu thật dày cơ giáp về sau, chỉ ở Tony trên ngực lưu lại một đạo nhất thiết vết thương.

Cái này đã đủ rồi! Trần Luật lập tức chuẩn bị phát động mình kỹ năng virus tiếp xúc, nhưng vào lúc này ——

( còn thừa sinh vật năng lượng không đủ 1%, tiến vào cưỡng chế hôn mê )

Không phải đâu! ······ đáng chết ······ Website truyện convert TruyenCv [.] com
Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv [.] com
Trần Luật chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại, một cỗ không cách nào ngăn cản buồn ngủ cưỡng ép xông vào đại não, đem mình còn sót lại ý thức quấy trở thành mảnh vỡ, thân thể mất đi tất cả lực lượng ầm vang ngã xuống.

Nếu là lại nhiều 1% năng lượng ······

Đáng tiếc cái thế giới này không có nếu, chỉ tồn tại hiện thực tàn khốc.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi