truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Tự tâm - Phần 2

Tự tâm - Phần 2

Chương 2

Tôi cứ nghĩ hoàng hậu đã đổi tính, không còn yêu anh trai tôi nữa. Thế nhưng, thực chất nàng đang kéo dài thời gian để cứu mạng anh ấy. Nàng chữa trị vết thương ngoài da, còn nội thương thì dùng tinh khí của hoa sen để dưỡng. Đủ chín tháng mười hai ngày, anh trai tôi rốt cục cũng từ trong hôn mê mà tỉnh lại. Ai ngờ, cái ngày anh tỉnh lại phát sinh ra sự cố.

Hoàng thượng đi thuyền trên hồ sen, thấy bông sen phát ra ánh sáng thì sinh nghi, rốt cuộc vớt được anh từ dưới đó lên. Hồ sen này do hoạt động đúng mạch ngầm của núi lửa nên nước rất ấm, đến nỗi có thể ngâm mình vào trong đó quanh năm suốt tháng, cực kì tốt cho việc trị thương. Chỉ có điều, nó thuộc quyền sở hữu của hoàng thượng, phải gần hoàng thượng mới tiếp cận được nó.

Giây phút đầu tiên ánh mắt hai người chạm nhau, tôi biết người đã nảy sinh tình ý với anh trai tôi. Vốn dĩ, anh là "Yêu hoa" do đã ngấm linh khí của nó vào ban đêm.

Sau hôm ấy, hoàng thượng lại có thêm vật sủng mới. Ngài bỏ bê hoàng hậu, chỉ chăm chăm vào chàng trai xinh đẹo phát hiện ra ở dưới hồ. Ai ngăn cản cũng không được.

Tôi không thể cứu được anh trai. Hoàng hậu lại manh động gợi ra cho anh ấy tất cả ký ức cũ. Bọn họ quấn lấy nhau một lần nữa...

Lần này thì hoàng thượng nổi giận thực sự, đau khổ yêu cầu Bạch Liên Hoa ngay lập tức xuất cung.

Nhưng, hắn đã quay trở lại chỉ để gặp hai kẻ oan nghiệt ấy một lần nữa. Lần này, cả hai người đều chết do chấp niệm quá sâu của mình.

Hoàng thượng ôm xác Bạch Liên hét lên đau đớn. Hoàng hậu chết ngay trên vai người mình yêu, mãn mãn nguyện nguyện mà nhắm mắt.

Tất cả đã hạ màn.

Bình luận truyện Tự tâm - Phần 2

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Linh Ngư
đăng bởi Linh Ngư

Theo dõi

Danh sách chương