Từ Thứ Nữ đến Hoàng Hậu : Phi Tử bất thiện / Chương 1 : Phượng thân, hoàng hậu cách

Chương 1 : Phượng thân, hoàng hậu cách


Mười hai tuổi năm ấy, ta bò đến tường vây thượng, dùng một khối đá lớn đập phá bên ngoài người đầu, sau đó cấp tốc trốn đi, che miệng xấu xa cười.
Một canh giờ trước, cái kia tự xưng tính toán tài tình người đi vào Tang phủ đại môn, ta quên mất hắn ngay lúc đó biểu tình là dạng gì , ta đơn giản là nhớ miệng hắn biên hai chòm râu một nhúc nhích , hắn nói: "Chúc mừng Tang lão gia, chúc mừng Tang lão gia! Các ngươi Tang phủ, có dấu phượng thân a!"
Phượng thân, đó chính là hoàng hậu cách. Hắn nói Tang phủ, có mệnh định hoàng hậu người.
Cha cười đến quả thực cả người đều run rẩy lên , hoán gia đinh rất lớn khen thưởng hắn, lại lập tức sai người muốn tang Thiên Phi cùng tang Thiên Lục quá khứ. Chờ ta biết đến thời gian các nàng đã đi phía trước thính đi, ta rất là tức giận, ta cũng vậy Tang gia nữ nhi, vì sao mà lại không gọi thượng ta đâu?
"Tam tiểu thư, ngươi liền không cần phải đi , lão gia không..."
Nha đầu lời còn chưa dứt, bị ta hung hăng trừng liếc mắt một cái, mà ta, sớm đã thành xoay người hướng phía trước thính chạy đi.
Trên đường, bọn hạ nhân nhịn không được rồi hướng ta chỉ trỏ, ta cho rằng làm như không thấy. Mấy năm nay, bọn họ xem ta cười nhạo, cũng đủ rồi. Ta là Tang gia tam tiểu thư, thân phận thượng không bằng một nha đầu. Chỉ vì ta là thiếp sinh nữ nhi, mà này thiếp, còn ra sinh thanh lâu. Mẹ ta, ở ta lúc còn rất nhỏ nhiễm bệnh qua đời. Rất lâu, ta có một chút hận nàng, ta nghe nói năm đó kỳ thực cha chỉ nghĩ vui đùa một chút nàng, cũng không muốn thực sự đem nàng thú vào cửa. Thế nhưng nàng có ta, nàng nói nàng không thể để cho ta không có cha, nàng muốn cho ta nhận tổ quy tông.
A, chỉ là hiện tại đâu?
Lặng lẽ trốn ở trước cửa sổ, thân dài quá cổ hướng lý trông. Cha không có gọi ta, ta nếu là ra , tránh không được lại là một hồi đòn hiểm. Ta vẫn rất có tự mình hiểu lấy .
Cha đem Thiên Phi cùng Thiên Lục kéo lên tiền, cười nói: "Ngài xem, đây là của ta đại nữ nhi, danh gọi Thiên Phi. Cái này là của ta tiểu nữ nhi, danh gọi Thiên Lục."
Tiểu nữ nhi? Ta như bị đánh đòn cảnh cáo, hơi nắm chặt song quyền, hắn rõ ràng còn có một nữ nhi a, ta mới là tiểu nữ nhi của hắn! Cắn môi, nguyên lai hắn, theo không thừa nhận ta sao?
Kia tính toán tài tình cười to một phen, trên dưới suy nghĩ trước mặt hai gã thiếu nữ.
Thiên Phi đã mười bốn , mới gặp gỡ nữ nhi gia ngượng ngùng, nàng gặp mặt tiền là người xa lạ, không khỏi nhíu mày nhẹ giọng hỏi: "Cha, hắn là ai?"
"Ai, không được vô lý!" Cha cúi đầu hát xích .
Thiên Lục cùng ta cùng tuổi, vóc người chưa đủ, chỉ là trán trong lúc đó đã mơ hồ nhìn thấy ra mỹ nhân bại hoại vị đạo. Không tự chủ xoa mặt mình, nếu như muốn nói mẹ ta cho ta để lại cái gì, như vậy đó là ta gương mặt này. Ta so với các nàng đều mỹ, chỉ là, cha nhưng chưa bao giờ từng chú ý tới.
Cha lại chuyển hướng tính toán tài tình, hỏi: "Ngài xem, ai mới là phượng thân?"
"Này..." Tính toán tài tình chần chờ hạ, thân thủ đụng chạm kia hai chòm râu, tiện đà cười ha ha đứng lên, "Tang lão gia, này chính là thiên cơ bất khả tiết lộ ! Xin thứ cho ta vô pháp cho biết !"
"Nga, nga..." Cha tựa hồ rất là hiểu lời của hắn, thực sự không hề hỏi nhiều. Bất quá theo vẻ mặt của hắn trung, ta đã có thể thấy được, hắn muốn là, đã đạt được. Dù sao đều là nữ nhi của hắn, ai là phượng thân, lại có gì quan trọng đâu?
Nghĩ đến chỗ này, ta thả che miệng tay, cũng không cười nữa.
Sự tình đều quá khứ chừng mấy ngày , ta vẫn như cũ nghĩ đến khởi ngày ấy không chút do dự ném tảng đá kia, cũng tinh chuẩn đập bể trung kia tính toán tài tình đầu, chỉ là, trong lòng ta như trước không thể giải hận! Ta biết, bởi vì một câu nói của hắn, của ta hai vị tỷ tỷ có thể bình bộ thẳng thượng, mà ta, đem ngày càng bị người quên lãng.
Thế nhưng, ta không cam lòng!
"Tam tiểu thư! Ai a, ngươi thế nào trốn ở chỗ này a, mau mau, phu nhân gọi ngươi đấy!" Nhìn nha đầu sắc mặt, tựa hồ là tìm ta hồi lâu.
Trong lòng ta có chút sợ hãi, phu nhân tìm ta, tất không là cái gì chuyện tốt. Nhưng ta chỉ có thể theo nàng đi, bởi vì ta không có lựa chọn nào khác. Ta không muốn bị đánh, ta sợ đau.
Theo nha đầu đi phu nhân gian phòng, nàng đang ngồi ở bàn vừa uống trà, thấy ta đi vào, để chén trà xuống, chỉ mặt không thay đổi nói câu: "Tới?"
"Phu nhân tìm ta có chuyện gì?" Ta cúi đầu nói. Nàng chưa bao giờ chuẩn ta gọi nàng "Đại nương", nàng nói thiếp sinh nữ nhi sao phối gọi mẹ nàng, quan trọng là này thiếp thân phận lại thấp như vậy tiện. Bất quá nói thật ra , ta còn khinh thường.

Bình luận

Bạn còn lại 250 ký tự

Bình luận facebook