Tùy Chỉnh
Đề cử

Chap 1: Mở đầu

Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều. Thanh xuân chúng ta rực rỡ với đủ sắc màu, xanh vàng có cả. Chúng ta dám yêu, dám hận, dám nổi loạn, khơi dậy nhiệt huyết thanh xuân đầy rực rỡ.

................................................................................................................................................................

- Kang Seulgi, dậy đi, sắp muộn rồi kìa._Mẹ seulgi cầm ngay 1 cây chổi đánh vào chân con gái mình , liên tục gọi.

- Á aaaaa....đau mà mẹ...con dậy liền nè._Seulgi nhanh chân ngồi dậy rồi chạy vào nhà tắm soạn sửa.

Hôm nay là ngày đi học đầu năm trước khai giảng diễn ra của tất cả học sinh trong trường . Seulgi nhanh chóng chạy đến lớp mình 11-4, cô nhanh chóng tiến đến bàn học cũ, cái bàn mà cô đã gắn bó trong năm học trc. Trống đánh báo hiệu vào học cả lớp liền về chỗ ngồi ổn định, sở dĩ lớp cô nghiêm túc như vậy vì biết được năm nay lớp sẽ có chủ nhiệm mới . Thầy giáo bước vào, ấn tượng về thầy trong đầu những học sinh ở đây chính là khuôn mặt phải nói rất chất phác, đúng chất nông dân nhưng lại rất nghiêm túc và nhìn khá khó tính. Thầy bắt đầu giới thiệu về mình

- Chào các em, tôi tên Lee Sejong trùng tên với vua Sejong vĩ đại mà các em đang nghĩ tới, còn về cách làm việc của tôi chắc hẳn đều đã biết rồi nhỉ. Còn về chỗ ngồi tôi sẽ xem xét lại một số chỗ.Tôi nói vậy các em hiểu rồi chứ?

- Vâng ạ._Cả lớp hô to

Tự khắc cả lớp đều hiểu rõ về cách làm việc của thầy vì tất cả học sinh trường này có ai mà chưa từng nghe qua 1 lần về cách dạy dỗ học sinh của thầy , thầy luôn theo đường lối bảo thủ, nối cách khác thầy có tính gia trưởng - tính cách mà hầu hết ai cũng không ưa nổi. 11-4, năm nay chúng ta chết chắc rồi.

Cùng lúc đó, ngay tại lớp bên cạnh 11-4 là 11-3 , lớp này nổi tiếng là gồm những thành phần trẻ trâu nhất trường nhưng không sao bù lại bọn họ có cả dàn con gái xinh như hoa đặc biệt là Kim Saeron- 1 nữ sinh hiền lành, xinh đẹp, tuy không gọi là nổi tiếng nhất trường nhưng cũng phải nói là người xinh nhất khối 11. Tại lớp 11-3 , cô nàng lớp trưởng Sejeong ôm nguyên tập tài liệu đầu năm bước vào, Eunwoo- 1 tên khá quậy phá, là playboy chính hiệu nhanh chóng chạy đến đỡ đống tài liệu trên tay Sejeong, cô nhanh chóng nói lời cảm ơn rồi lên bàn giáo viên dùng thước gõ.

- Cả lớp im lặng nghe mình nói, hôm nay chủ nhiệm sẽ đến muộn 20p đầu nên mọi người tự học. Tuyệt đối không được ồn, tránh ảnh hưởng lớp bên cạnh.

- Okie_ Dù có nhanh nhảu đồng ý vậy nhưng trong lòng Sejeong tự hiểu là không phải vậy, lớp này sẽ ồn lên trở lại trong 1p nữa thôi.

Sau khi nghe lớp trưởng nói xong thì tại chỗ của Saeron 2 đứa con gái bàn trên liền quay xuống nói chuyện

- Saeron à, nghe nói cậu quen với anh Woohyun ở khối trên phải không, cho bọn mình làm quen với nha!

- Mình đúng là quen nhưng không thân đến vậy, xin lỗi hai cậu nha, không thân mà hẹn gặp sợ họ hiểu lầm._ Saeron thành thật trả lời

- À ... vậy thôi, k sao đâu..hahaaa_ Hai đứa nó tỏ rõ vẻ thất vọng nhưng vẫn đồng thanh trả lời, xong liền quay lên và nói thì thầm với nhau " Nó đúng thật khó ưa mà, làm quen thôi mà khó vậy ..xá.."

Ở cuối lớp Min jae đang hăm hở nói chuyện với cậu bạn thân 5 năm Eunwoo

- Hôm nay tự nhiên mày tốt với lớp trưởng vậy ?

- Có gì đâu, mày nghĩ lí do gì chứ?

- Không lẽ...mày định tán lớp trưởng sao hả?

-Ừ.

-Mày chắc mất trí rồi, ai không tán lại tán lớp trưởng đại nhân chứ...không bao giờ đổ đâu

-Tao sẽ làm đc, mày cứ lo cho mình đi._ Eunwoo cười nhách mép

- Tuỳ mày._Min jae nói xong quay liền về chỗ của mình.

Bình luận truyện Tuổi nổi loạn ( high school ss1 )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Xù Sushi
đăng bởi Xù Sushi

Theo dõi

Danh sách chương