Tùy Chỉnh
Đề cử

607 Thất Tính Nô Lệ

Làm ta còn là cái học sinh tiểu học thời điểm, ta liền đặc biệt thích đem chính mình trói lại đến, hơn nữa buộc tư thế càng ngày càng phức tạp, không biết tình lão sư, đồng học đều thực khoa ta sự mềm dẻo tính hảo, còn hỏi ta như thế nào luyện , ta đương nhiên không thể nói cho bọn họ, mỗi lần đều giải thích nói: trời sinh , trời sinh . Sự mềm dẻo tính đương nhiên không phải trời sinh , nhưng là đối SM đặc thù ham với ta mà nói lại thật là cùng sinh câu đến.
Thời gian quá thực mau, chỉ chớp mắt ta liền trưởng thành, đối với SM ham cũng càng ngày càng mãnh liệt, bất quá mọi người đều biết, tìm một cùng chung chí hướng bằng hữu cũng không phải là dễ dàng như vậy , may mắn trên mạng cho ta nhất một cơ hội. Sự tình phát sinh ở đã hơn một năm trước kia, ta tại dã lang thượng phát ra một người tên là 《 hắc Nguyệt đảo nô lệ 》 bái thiếp, chủ yếu là vì nhiều kết giao một ít bằng hữu, quả nhiên không có bao nhiêu lâu ta email hộp thư lý còn có hồi âm.
Ở trong này ta muốn tưởng giải thích một chút, có bằng hữu không thích 《 hắc Nguyệt đảo 》 này bái thiếp, cho rằng nó thái trắng ra , kỳ thật cái đó và ta đối SM lý giải có liên quan, với ta mà nói, tuy rằng ưa sắm vai nô nhân vật, nhưng là cũng không tưởng đem sự tình nháo thái nghiêm túc , dù sao này chỉ là vì thả lỏng chính mình một cái trò chơi, khiến cho thái khủng bố, hoặc là đem chính mình biến thành quá, thái hạ lưu liền không cần phải . Ta thích song phương ở bắt đầu tiền đem hết thảy sự tình thiết kế hảo, dựa theo cộng đồng thiết kế tiến hành, như vậy ký an toàn có năng lực làm cho mọi người chân chính thả lỏng một chút. Mà cái kia hòa ta liên hệ, kêu giáo chủ bằng hữu cũng rất hợp ta ý. Đầu tiên, chúng ta đều cho rằng SM là nam nhân độc quyền, bởi vì có nam nhân mới có thể đem tính trở nên như vậy có tưởng tượng lực. Mặt khác, chúng ta ở khác quan điểm thượng cũng thực chơi thân, cho nên, chúng ta chỉ thấy mặt.
Lần đầu tiên gặp mặt có thể dùng nhất kiến như cố đến hình dung, hai chúng ta đều không có cảm thấy cái gì xấu hổ. Hắn so với ta Cao nhất điểm, nhất Mễ Thất bát cái đầu, 28 tuổi, cái khác này nọ chúng ta đâu có đều không cần hỏi nhiều bởi vì khi đó chúng ta công tác đều bề bộn nhiều việc, cho nên ước định lợi dụng ngày nghỉ hòa cuối tuần đến tiến hành của chúng ta trò chơi. Kế tiếp chúng ta ở bát giác chơi trò chơi viên phụ cận thuê một gian nhất thất nhất thính phòng ở, tiền thuê nhà đương nhiên là AA chế , phòng ở tầng cao nhất, phòng hào là 607. Tuy nói là nhất thất nhất thính, nhưng là nước ấm khí, điều hòa cái gì đều có, chúng ta đem phòng ngủ bay lên không, dùng cái loại này nhuyễn plastic sàn phô hai lần, ở mặt trên lại bỏ thêm một tầng Trúc phiến chiếu, như vậy tức cách âm lại sạch sẽ. Kế tiếp, chúng ta theo thông huyện cẩu thị mua trở về hai cái cẩu lung, một cái chỉ dùng để thiết điều hòa đầu gỗ hạn , có thể trang kế tiếp bán nhân ( ta cảm thấy lồng sắt để cũng là thiết điều liền càng kích thích , nhưng là giáo chủ nói, như vậy thế nào ngốc được bao lâu thời gian, ngẫm lại cũng là nha: )) mặt khác cái kia chỉ dùng để tế thanh sắt biên , miễn cưỡng có thể tắc kế tiếp nhân, nửa đêm vụng trộm vận hồi 607 về sau ( sợ bị nhân hoài nghi nuôi chó ), chúng ta đem đại lồng sắt cố định ở phòng một góc, nói thật ra , lúc ấy thật muốn tiến vào đi thử thử.
Mọi sự đã chuẩn bị, chính thức chuẩn bị của chúng ta lần đầu tiên . Trên thực tế, ta hòa giáo chủ tuy rằng đối loại chuyện này đã muốn là hướng tới đã lâu, nhưng đều còn chính là cực hạn vu chính mình hòa chính mình ngoạn. Dù sao lấy Trung Quốc tình hình trong nước, loại chuyện này nếu như bị người khác phát hiện , khẳng định là muốn chọc đại phiền toái , nhưng hiện tại nếu mọi người đều giống nhau, cũng liền không có gì đáng sợ . Vu là chúng ta đem song phương bảo bối đều đem ra, nguyên lai phóng ở nhà né tránh, hiện tại rốt cục có thể yên tâm lớn mật bày ra đến đây. Ta có mấy bộ xiềng xích, là một cái bằng hữu đưa lễ vật. Nói thật ra , mấy thứ này đắt tiền phải chết, nhưng thật sự là không tốt dùng, cảm giác thượng vừa không rắn chắc, hơn nữa cũng không có xúc cảm, ta chỉ dùng một hai thứ liền ném tới một bên , đáng tiếc kia vị bằng hữu một phen hảo ý. Ta còn là ưa chính mình làm công cụ. Bởi vì mới trước đây dùng thanh sắt trói chính mình thời điểm để lại đi không xong dấu vết, cho nên, ta hiện tại thật cẩn thận, dùng là dây thừng đều là này thô cao su dây điện, bị loại này này nọ trói thượng sau, chính mình căn bản không giải được, nhưng là cũng sẽ không lưu lại cái gì đi không xong dấu vết, thực an toàn. Mặt khác, ta còn dùng nhuyễn cao su hòa thiết liên làm vài phó dài ngắn không đồng nhất còng tay, xiềng chân, đi qua vẫn không có gì cơ hội dùng, lần này rốt cục phái thượng công dụng . Ta còn theo ngũ kim cửa hàng mua rất nhiều cố định vòi nước Tử dùng là khả điều tiết cương vòng, mang theo sau, có thể dùng tua-vít ninh nhanh, cảm giác thực thích, chính là ven có điểm sắc bén không thích hợp trên diện rộng độ vặn vẹo, bất quá ta dùng y dùng giao điều một lần nữa bao vây sau, vấn đề này cũng giải quyết . Ta còn có mấy cái mát xa bổng, có một quá lớn, vẫn vô dụng quá, bất quá cũng đều mang đến . Giáo chủ cũng có không ít món đồ chơi, nhưng là để cho ta kích động hắn có một bộ chuyên nghiệp lộc da thằng, loại này này nọ vừa không sẽ cho nhân lưu lại dấu vết, đồng thời còn có thể cảm nhận được buộc chặt cảm giác.
Kế tiếp, chúng ta đụng phải một nan đề. Trên thực tế, ta hòa giáo chủ đều có một chút nô khuynh hướng, vốn nghĩ đến có thể thương lượng đến, nhưng là chân chính vạn sự sẵn sàng thời điểm lại không biết như thế nào xuống tay. Lúc này, giáo chủ hòa ta nói, ngươi xem chúng ta hai cái cùng nhau làm nô được không?
Giáo chủ nhận thức một cái chủ nhân chân chính, bọn họ quan hệ không sai, nhưng là đúng là bởi vì như vậy, cho nên ai cũng ngượng ngùng đi ra kia nhất bộ. Lần này có ta tiếp khách, giáo chủ cảm thấy thời cơ đến. Ta biết, ta chân chính lần đầu tiên, sẽ tiến đến.
Thư tiếp câu trên, trải qua một phen chờ đợi sau, ta hòa giáo chủ rốt cục nghênh đón hòa chủ nhân gặp mặt ngày nào đó.
Chúng ta ước hảo gặp mặt thời gian là thứ Sáu buổi tối 7 điểm chỉnh, nghĩ đến kế tiếp hai ngày phấn khích cuộc sống, ta hòa giáo chủ đều có điểm kích động. Chúng ta sớm ăn cơm xong, từ dưới ngọ 4 điểm mà bắt đầu chuẩn bị đứng lên. Đầu tiên chúng ta cầm quần áo cởi sạch, thu được ngăn tủ lý, hai ngày sau, mấy thứ này liền không có gì dùng. Hai cái trần như nhộng nam nhân cùng tồn tại một cái phòng nhỏ lý, giáo chủ hòa ta ngược lại có một loại thực thân thiết cảm giác, về sau chúng ta hai cái cùng một chỗ thời gian chỉ sợ đại bộ phận đều đã là như vậy. Kế tiếp, chúng ta bắt đầu là quan trọng nhất chuẩn bị công tác, đem chính mình làm sạch sẽ.
Giáo chủ âm mao đều đã muốn bị chính hắn cấp thế rớt, cho nên thoạt nhìn khiến cho nhân thực xúc động, đang tắm thời điểm, chúng ta hai cái đều cương , nhưng là không có chủ nhân mệnh lệnh, chúng ta là không thể làm cho chính mình khoái hoạt , cho nên chúng ta chính là còn thật sự rửa trên người mỗi một tấc địa phương, cuối cùng ta hòa giáo chủ cho nhau dùng nước ấm quán tràng, cái này chúng ta thật là dặm ngoài đều sạch sẽ . Kế tiếp, chúng ta bắt đầu chuẩn bị chính mình trang bị. Mỗi người một cái mang hoàn dây lưng, gắt gao hệ ở trên lưng, một cái trung hào hậu môn tắc, mạt thượng một ít ngư du nhét vào thí mắt, dùng hòa đai lưng tương liên da điều cố định hảo, chủ nhân sử dụng chuẩn bị sẵn sàng, sau đó chúng ta lại đều tự đội dùng đun nóng vòng làm dây xích, dùng khóa khóa kỹ, cái chìa khóa đặt ở một bên chờ đợi chủ nhân đến nắm giữ. Cuối cùng, chúng ta mỗi người trên đầu chụp vào một cái màu đen trường thống miệt, như vậy có hai chỗ tốt, đệ nhất, nó có thể cho chúng ta một loại bị trói buộc cảm giác. Thứ hai, cách trường thống miệt sử chúng ta xem hết thảy đều là mông mông lung lung , càng có thể toàn tình đầu nhập. Đương nhiên, chúng ta ở miệng địa phương mở Khổng, có thể cho chủ nhân sử dụng chúng ta trên người sở hữu thông đạo. Hết thảy sắp xếp hậu, chúng ta quỳ trên mặt đất, khát vọng chủ nhân tiến đến.
7 điểm chỉnh, chủ nhân đúng giờ đã đến . Giáo chủ đi khai môn, ta một người quỳ gối trong phòng ngủ, thân thể không khỏi run nhè nhẹ đứng lên, không biết là vì hưng phấn, vẫn là sợ hãi, cũng khả năng hai người đều có đi. Chủ nhân vào được, toàn thân trừ bỏ một cái da quần đùi ở ngoài, cũng là trần như nhộng. Chủ nhân dáng người không có ta nghĩ giống trung khôi ngô, hòa giáo chủ không sai biệt lắm, ta cúi đầu, không dám nhìn thẳng chủ nhân.
Kế tiếp, chủ nhân quyết định trước hưởng dụng một chút giáo chủ thân thể, dù sao bọn họ nhận thức thật lâu . Ta đương nhiên sắm vai là hầu hạ bọn họ nô lệ. Đầu tiên, chủ nhân cho ta đội ta chính mình làm chân già. Loại này chân già có hai loại, thực hiện không sai biệt lắm, đều là dùng một cây thiết quản hòa chắc chắn khả điều tiết cương vòng làm thành , tùy tiện một gian ngũ kim điếm là có thể mua được làm nó hết thảy tài liệu. Do vì chính mình làm , cho nên khả điều tiết cương vòng cố định ở thiết quản thượng vị trí vừa vặn có thể đem ta chân lớn nhất hạn độ tách ra. Đây là một loại thực khuất nhục tư thế, ta quỳ ở nơi nào, hai chân đại sưởng , trên người bí mật thông đạo nhìn một cái không xót gì. Theo giáo chủ hòa chủ nhân đem khảo ở ta cổ chân thượng khả điều tiết cương vòng dùng tua-vít nịnh tử, ta dương vật đã muốn thẳng hướng Hướng Thiên, cắm hậu môn tắc thí mắt cũng trở nên lại nóng lại ngứa, ta không khỏi vặn vẹo mông, phát ra cúi đầu tiếng rên rỉ.
Chủ nhân không để ý đến ta, đem ta thủ ninh đến sau lưng, dùng hai cái bao y dùng băng dính khả điều tiết cương vòng giao nhau khảo hảo, sợ không bền chắc, lại bỏ thêm một cái đại khả điều tiết cương vòng, như vậy ta cổ tay liền bị hai tầng inox vòng cố định ở, căn môn không có một chút giãy khả năng. Kế tiếp, chủ nhân lại đem ta thủ khảo hòa trên lưng dây lưng cố định cùng một chỗ, dừng ở đây, ta hoàn toàn hòa tự do nói bye bye . Tuy rằng đi qua cũng từng đem chính mình trói lại đã tới, nhưng là cái loại cảm giác này hòa hiện tại là hoàn toàn không đồng dạng như vậy. Khả điều tiết cương vòng chỉ dùng để tua-vít một chút một chút ninh thượng , này cũng liền ý nghĩa, nếu muốn dùng nó đem chính mình hoàn toàn trói buộc, liền nhất định có nhân hỗ trợ, đồng thời dùng cương vòng cố định, cho dù có dao nhỏ hoặc là cây kéo, chính mình cũng không thể tránh đoạn. Đi qua chính mình trói chính mình thời điểm, cũng có quá nhất thời không giải được tình huống, cái kia thời điểm, ta thường thường là hứng thú toàn tiêu, chỉ còn lại có sốt ruột . Nhưng hiện tại không giống với, ta biết chính mình vận mệnh hoàn toàn nắm giữ ở chủ nhân trong tay, ta chẳng qua là hắn phát tiết đồ chơi, ta đã không có một tia lo lắng, chỉ có đối chủ nhân hoàn toàn phục tùng, loại này hoàn toàn mất đi tự do cảm giác thật sự thực đã nghiền.
Giáo chủ hiệp trợ chủ nhân đem ta cố định hảo, chính hắn cũng đã sớm hưng phấn đi lên. Dương vật Cao Cao nhếch lên, giống như muốn nổ tung giống nhau, vài lần trong lúc vô tình trạc đến ta trên mặt, quy đầu chảy ra cam lộ lập tức bị ta trên mặt tất chân hấp thu, nồng đậm tinh dịch hương vị làm cho ta cũng càng thêm hưng phấn. Kế tiếp, chủ nhân vì giáo chủ đội cao su khẩu tắc, sau đó dùng lộc da thằng đưa hắn trói lên. Loại này trói pháp thực độc đáo, đầu tiên đem đùi tách ra quyền khởi, tả hữu cách bạc phân biệt dựa vào nhanh sườn đùi phía trong tận lực sử đùi tách ra, sau đó dùng dây thừng đem trợ thủ đắc lực đánh đổ sau lưng trói trụ. Nói thật ra , cái loại này trói pháp không tốt hình dung, nói đơn giản, bị như vậy trói lên nhân, giống như là một cái cầu, toàn thân lực lượng đều tập trung ở tại tách ra đùi, xông ra hậu môn này vừa động làm thượng, trừ lần đó ra nhất điểm hoạt động đường sống đều không có, giáo chủ bị trói ở nơi nào, hiển nhiên là thực không thoải mái, nhưng bởi vì bị khẩu tắc ngăn chận miệng, chỉ có thể dùng yết hầu phát ra ân ân ân tiếng rên rỉ.
Chủ nhân đem giáo chủ ôm đến cẩu lung thượng, sau đó bắt đầu cởi quần đùi. Theo quần đùi thối lui, chủ nhân cực đại dương vật mạnh bắn đi ra, cát quá bao bì dương vật quy đầu hồng Tử, gân xanh bại lộ, âm mao cũng đã muốn thế qua, có vẻ dương vật lớn hơn nữa lâu. Bởi vì cái loại này buộc chặt tư thế, khiến cho giáo chủ toàn thân không có một chút hoạt động đường sống, cho nên giáo chủ căn bản nhìn không tới chủ nhân dương vật, chỉ có thể rất hậu môn chờ đợi chủ nhân phục vụ, nghe được chủ nhân thoát quần thanh âm, giáo chủ rên rỉ lợi hại hơn .
Chủ nhân siêu ta vẫy tay, ta lập tức dùng đầu gối quỳ đi đi qua ( đây là ta hiện tại duy nhất có thể di động phương thức ), ti tiện quỳ gối chủ nhân trước mặt. Chủ nhân bắt lấy ta đầu phát, lập tức liền đem dương vật cắm vào ta miệng, quy đầu đẩy vào trong cổ họng, ta không khỏi nôn ra một trận. Chủ nhân một lần chớp lên cái mông, dùng ta nước bọt trơn dương vật, một lần mệnh lệnh nói: "Về sau giáo chủ là 1 hào, ngươi là 2 hào, các ngươi đều là ti tiện nô lệ, nhưng là ngươi muốn so với giáo chủ còn muốn thấp nhất đẳng, nhớ kỹ sao! Mặt khác, về sau chỉ cần là không mang khẩu tắc thời điểm, của các ngươi miệng đều phải cho ta vẫn giương điểm, hiểu không?" Bởi vì miệng tắc chủ nhân dương vật, ta chỉ có thể sử dụng cái mũi phát ra ân ân thanh âm, tỏ vẻ ta thuận theo.
Một lát sau, chủ nhân theo ta miệng rút ra dương vật, mặt trên đã muốn dính đầy ta nước miếng, xem ra nó lập tức liền muốn đi vào giáo chủ hậu môn . Lúc này giáo chủ tựa hồ đã muốn tiến nhập hôn mê trạng thái, trong lỗ mũi mơ hồ không rõ hừ , quyền hai cái đùi không ngừng run run. Chủ nhân cởi xuống cố định hậu môn tắc da điều, giáo chủ run run lợi hại hơn , kế tiếp, ngay tại chủ nhân đem hậu môn tắc theo giáo chủ thí trong mắt rút ra trong nháy mắt, giáo chủ vặn vẹo mông, toàn thân banh thẳng, tinh dịch bắn thẳng đến đi ra.
Nhìn đến loại tình huống này, chủ nhân không khỏi nhíu nhíu mày, đem ta đầu đặt tại giáo chủ khố gian. Ta không chút do dự ngậm giáo chủ dương vật mút vào đứng lên, không nghĩ tới giáo chủ vừa rồi còn không có bắn hoàn, dương vật vừa mới bị ta điêu trụ, liền lại bắn lên. Vì chờ đợi hòa chủ nhân gặp mặt, giáo chủ gần hai cái tuần lễ đến đều không có chạm qua chính mình, tích góp từng tí một lâu như vậy tinh dịch giống như căn bản là bắn không xong giống nhau, một cỗ một cỗ dũng tiến ta miệng, ta không dám nhổ ra, đành phải một bên hàm chứa giáo chủ dương vật, một bên nhất điểm nhất điểm đi xuống nuốt, đến cuối cùng, miệng vẫn là tồn hạ không ít, thật sự nuốt không nổi nữa. Vì thế ta linh cơ vừa động, phun ra giáo chủ đã muốn biến nhuyễn dương vật, đem tồn tại miệng hỗn nước miếng tinh dịch chậm rãi phun vào giáo chủ kia đã muốn bị hậu môn tắc tạo ra thí trong mắt, đây chẳng phải là tốt nhất trơn dịch sao? Chủ nhân tán dương xoa ta đầu, vì thế ta liền càng thêm ra sức thỉ nổi lên giáo chủ thí mắt, bởi vì buổi chiều quán quá tràng, cho nên giáo chủ hậu môn thực sạch sẽ, trừ bỏ tinh dịch hương vị cũng không có gì dị vị, bị ta đầu lưỡi liếm trên người tối mềm mại bộ phận, vừa mới được đến thỏa mãn giáo chủ không khỏi lại một lần rên rỉ đứng lên.
Bởi vì tinh dịch hòa nước miếng trơn, hơn nữa loại này buộc chặt tư thế khiến cho hậu môn lớn nhất hạn độ xông ra đi ra, cho nên chủ nhân dương vật không chút nào cố sức lập tức liền thống đến để. Ta đại xoa chân, phản khảo hai tay, hơi hơi giương miệng, quỳ gối một bên, nhìn chủ nhân dương vật ở giáo chủ thí trong mắt tiến tiến xuất xuất. Chủ nhân làm thực còn thật sự, mỗi lần đều thật sâu sáp rốt cuộc, sau đó lại toàn bộ rút ra, chỉ chừa một cái quy đầu ở thí trong mắt phỏng vấn tham vài cái, sau đó lại là một lần xâm nhập, hơn nữa mỗi lần cắm vào đi sau đều phải chớp lên mông, hảo hảo quấy vài cái. Giáo chủ toàn thân bị trói tử, miệng cũng bị khẩu tắc ngăn chặn, nhất điểm hoạt động đường sống có hay không, mỗi lần sáp nhập sở mang đến khoái cảm đều không có cách nào phát tiết đi ra, chỉ có thể hơi hơi chớp lên mông, trong lỗ mũi phát ra mỏng manh ân ân thanh, ta tin tưởng cái loại cảm giác này khẳng định là dục tiên dục tử, không khỏi cũng đi theo bọn họ tiết tấu chớp lên mông, cảm thụ được hậu môn tắc hòa da điều ma sát mang đến nhất điểm khoái cảm, khả việt là như thế này, dục hỏa càng mãnh liệt, kế tiếp bị thao có thể hay không là ta đâu?
Ta đang ở miên man suy nghĩ, chủ nhân một tay lấy ta túm đi qua, ta ngầm hiểu ở dưới mặt liếm chủ nhân tiến tiến xuất xuất dương vật. Giáo chủ thí mắt vừa rồi bị ta phun đi vào rất nhiều tinh dịch, chủ nhân dương vật ở bên trong qua lại rút ra chọc vào, cơ hồ biến thành màu trắng, theo chủ nhân động tác, hóa mở tinh dịch chậm rãi giọt đến ta miệng, ta liếm liếm , phía dưới càng cứng rắn . Đúng lúc này, chủ nhân mạnh một chút cả người đặt ở giáo chủ trên người, ở dưới mặt, ta xem gặp giáo chủ giang cửa vừa mở ra hợp lại mấp máy .
Chủ nhân rút ra dính đầy tinh dịch dương vật, giáo chủ hậu môn bị làm thành một cái động, nhất thời căn bản hợp không hơn, trắng bóng tinh dịch chậm rãi chảy ra. Ta vốn tưởng rằng chủ nhân sẽ làm ta liếm sạch sẽ, nhưng chủ nhân lại nhanh chóng dùng hậu môn tắc ngăn chận giáo chủ thí mắt, một lần nữa dùng da điều cố định hảo. Tiếp theo, chủ nhân làm cho ta dùng miệng đem hắn mới từ giáo chủ thí trong mắt rút ra, dính đầy tinh dịch dương vật rửa sạch sạch sẽ, sau đó lại dùng khẩu tắc ngăn chận ta miệng. Ta đầy cõi lòng hi vọng chờ đợi chủ nhân đến hưởng thụ cơ thể của ta, đồng thời cũng cho ta được đến một lần phóng thích, nhưng chủ nhân lãnh khốc tuyên bố nói: hôm nay cứ như vậy đi! Theo sau, ta bị trừ đi chân già, một lần nữa dùng thô da thằng trói hảo, nhét vào cẩu lung, dây xích thượng xiềng xích cũng khóa ở tại cẩu lung lan can thượng, tiếp theo, trói đắc tượng cái bánh chưng giống nhau giáo chủ cũng bị tắc tiến vào. Chủ nhân Quan thượng đăng, ly khai, nghe được đại môn bị khóa thượng thanh âm, ta nhất thời cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.
Cẩu lung rất nhỏ, ta hòa giáo chủ căn bản chính là miễn cưỡng bị tắc gần đây, hai người quyền chân tễ cùng một chỗ, nhất điểm hoạt động không gian đều không có. Trong khi giãy chết, vừa rồi chiếu vào giáo chủ thí trong mắt tinh dịch đã muốn hóa mở, từng đợt liền ý sử giáo chủ không ngừng vặn vẹo thân thể. Mà trải qua này hết thảy, lại không được đến một lần phóng thích ta, dương vật vẫn là vẫn cứng rắn , đỉnh ở bụng thượng, chỉ cần là lại nhiều cho ta một chút không gian, ta là có thể thông qua ma sát bắn ra đến, nhưng là đây là không có khả năng , cắm ở thí trong mắt hậu môn tắc càng liên hồi cái loại này toàn tâm ngứa. Ta hòa giáo chủ hơi hơi vặn vẹo thân thể, trong lỗ mũi ân ân rên rỉ , chỉ chốc lát đã bị ướt đẫm mồ hôi toàn thân, như vậy cảm giác không biết là nhanh nhạc vẫn là thống khổ.
Trải qua một phen ép buộc, tình trạng kiệt sức giáo chủ hòa ta rốt cục đang ngủ. Qua không biết bao lâu, ta tỉnh lại, bởi vì cửa sổ dùng hậu rèm cửa sổ chống đỡ, cho nên trong phòng vẫn đang là một mảnh tối đen, cũng không biết là ban ngày vẫn là ban đêm. Bởi vì thời gian dài bị một cái tư thế trói , ta toàn thân đã muốn chết lặng, đã không có cảm giác, chỉ có nồng đậm mồ hôi hòa tinh dịch hương vị nhắc nhở chính mình tính nô lệ thân phận. Đột nhiên, ta có một loại thực đáng sợ ý tưởng, nếu như chủ nhân không trở lại , ta hòa giáo chủ sẽ bị vẫn khóa ở trong này, mãi đến khi đói chết...
Theo thời gian trôi qua, này đáng sợ ý tưởng càng ngày càng mãnh liệt, đầu óc cũng trở nên càng ngày càng thanh tỉnh, sợ hãi thay thế tính dục, tuy rằng trong phòng độ ấm không thấp, nhưng ta cũng không khỏi hơi hơi rung rung đứng lên, hai cái tuần lễ không có phát tiết dương vật nhất điểm cứng rắn lên cảm giác cũng không có, loại này bất lực cảm giác, thật sự là một lời khó nói hết nha. Ngay tại ta sắp hoàn toàn tuyệt vọng thời điểm, cửa phòng mở , một viên huyền tâm rốt cục thả xuống dưới, xem ra lần này chúng ta tuyển đúng rồi chủ nhân.
Chủ nhân đem ta hòa giáo chủ theo lồng sắt lý túm đi ra, tùng buộc. Tuy rằng khôi phục tự do, nhưng là đối với bị trói một đêm chúng ta mà nói, gì nhất điểm động tác đều là khó có thể tưởng tượng chuyện tình, chỉ có thể Nhâm nhân bài bố. Chủ nhân xuất ra hai cái giản dị trinh tiết bộ cho chúng ta mang theo, loại này trinh tiết bộ thoạt nhìn có điểmgiống cái loại nhỏ bóng bầu dục mạo, dùng trong suốt y dùng plastic làm thành, đem dương vật hòa đản đều tráo ở bên trong, ở âm nang gốc khóa trụ, không có cái chìa khóa, trừ phi dùng kéo nhất loại lợi khí, Phật tắc căn bản là hái không dưới đến. Đội loại này này nọ, tiểu tiện cái gì không có vấn đề, nhưng là cương là căn bản không có khả năng , càng miễn bàn bắn tinh .
Theo chủ nhân cho ta đội trinh tiết hoàn, ta lại hưng phấn lên, nhưng là phía dưới này tiểu lồng sắt chặt chẽ khóa ở ta dương vật, làm cho ta hoàn toàn mất đi khoái hoạt khả năng, hoặc là nói, thậm chí Liên khoái hoạt ý tưởng cũng không có thể có . Trinh tiết hoàn cấp dương vật mang đến tra tấn, sử ta một bên tận lực thả lỏng đầu óc, vì đang chuẩn bị cứng rắn lên dương vật hạ nhiệt độ, một bên cũng làm cho này loại hoàn toàn mất đi tự do khuất nhục để lại nước mắt.
Kế tiếp thời gian là như vậy gian nan, ở ta thí trong mắt sáp một đêm hậu môn tắc bị lấy ra nữa thời điểm, ta cơ hồ là nhẫn không chịu nổi muốn phát tiết một chút xúc động . Ta dùng sức túm trinh tiết hoàn, nhưng là như thế này chỉ có thể càng thêm kịch ta thống khổ, ở giáo chủ an ủi hạ, ta dần dần khôi phục bình tĩnh, nhưng là nước mắt nhưng vẫn Lưu, ta cảm thấy một loại trước nay chưa có yếu ớt, đồng thời cũng có một loại khát vọng Nhâm nhân đùa bỡn xúc động. Tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng là ta phát hiện tại đây gian trong phòng nhỏ, ta chính trở nên vô cùng hạ lưu, thầm nghĩ dùng miệng, đầu lưỡi hòa thí mắt đi thỏa mãn người khác tính dục.
Đẳng chủ nhân thời điểm, ta hòa giáo chủ lại theo kế hoạch, đem phòng này trang hoàng một chút, đệ nhất chính là gia tăng rồi một chút phòng cách âm hiệu quả, dùng miên cái đệm vây quanh cái rắn chắc, như vậy còn có một ưu việt, chính là giữ ấm, chúng ta đều là trần như nhộng nha! Thứ hai chính là đem một cây ống tuýp hoành phóng trên mặt đất, này căn ống tuýp là chúng ta căn cứ này phòng ở nhỏ mua , cho nên vừa vặn đỉnh đến hai bên trên tường, dùng khế Tử đánh lao, cái này tựu thành vì phòng này nhất bộ phân, muốn dùng người lực hái xuống là không có khả năng . Ống tuýp thượng ấn tỉ lệ có 12 cái dùng nhuyễn da trâu làm được cô. Này đó cô ta hòa giáo chủ chỉ dùng để cái loại này có vẻ khoan sa hoa da trâu mang làm thành . Cụ thể thực hiện chính là căn cứ hai chúng ta cổ tay hòa cổ chân tỉ lệ, đem dây lưng tiệt thành một đoạn một đoạn , dùng vòi nước cô cố định ở ống tuýp thượng ( tuyệt đối nhanh, dùng nhiều kính đều hoạt động không được ), cần làm cho người ta đội thời điểm, chỉ cần dùng cái loại này "Y" hình song ê-cu, xuyên qua dây lưng thượng trước đó đánh tốt Khổng, ninh thượng là đến nơi, hòa cái loại này trên mạng lấy lòng mấy trăm, thậm chí hơn một ngàn Liên chân khảo cảm giác giống nhau. Đồng thời, bởi vì là chính mình làm , tỉ lệ khẳng định thích hợp, đội về sau trói buộc cảm càng mạnh, hơn nữa loại này sa hoa dây lưng mang đến khuynh hướng cảm xúc, là nói chung đồ dùng trong điếm thương phẩm sở không thể so với .
Sau đó là ăn cơm, đại tiện, vài lần tiểu tiện, cho nhau đem bên ngoài hòa bên trong rửa, sau đó chúng ta duy nhất có thể làm chính là chờ đợi.
Đêm qua bị tắc tràn đầy hậu môn, hiện tại lại khôi phục bình thường, nhưng là cái loại này ngứa cảm giác nhưng vẫn không có biến mất, đến sau lại, chẳng sợ ngoài cửa nhất điểm gió thổi cỏ lay, đều đã biến thành nhất luồng nhiệt lưu thẳng hướng ta dương vật, ta nghĩ đến cái này kêu là sống không bằng chết cảm giác, nhưng là chân chính tra tấn lại còn ở phía sau đâu.
Chủ nhân điện thoại rốt cục đến đây, chúng ta ấn hạ miễn đề, quỳ xuống, cung kính nghe chủ nhân mệnh lệnh. Đã quên nói cho ngươi, chúng ta tiêu chuẩn quỳ xuống tư thế là, hai chân cũng Tề quỳ xuống, đem thí mắt cắm ở gót chân thượng, ưỡn ngực, cúi đầu.
Nghe chủ nhân mệnh lệnh, hơn nữa loại này quỳ tư không dễ dàng bảo trì cân bằng, ta mông không khỏi hơi hơi chớp lên đứng lên, sớm đã ướt át ấm áp thí mắt càng không ngừng ma sát thô ráp gót chân. Nếu như không là vì trinh tiết hoàn, ta dương vật phỏng chừng đã sớm đỉnh đến bụng nhỏ thượng . Khả hiện tại, này hết thảy gây cho ta chỉ có toàn tâm thống khổ.
Dựa theo chủ nhân mệnh lệnh, chúng ta triệt hạ Trúc tịch, ở Simmons nệm thượng phô thượng đệm giường. Tiếp theo, ta trắc mặt ghé vào đệm giường thượng, đùi tận lực tách ra, hai cái thủ theo giữa bắp đùi xuyên qua. Giáo chủ đầu tiên đem ta hai cái chân bỏ vào cố định ở ống tuýp thượng da hoàn lý ( này khoảng cách là trước đó lượng tốt, trên cơ bản đem đùi phân đến cực hạn, nhưng là lưu có nhất định đường sống, nếu như tại đây loại nằm úp sấp tư thế hạ, thật sự đem chân phân đến cực hạn, rất nhanh sẽ rút gân : )), dùng "Y" hình song ê-cu ninh tử, như vậy ta đi đứng mất đi tự do. Tiếp theo, dùng sức đem ta theo giữa bắp đùi xuyên qua thủ cũng đánh đổ ống tuýp thượng, đồng dạng nắm quyền trước cố định tốt da khoá vòng tử.
Mọi người có thể tưởng tượng một chút kia bức họa mặt -- hai cái đùi đại xoa , lớn nhất hạn độ lộ ra hậu môn, mặt kề sát mặt, hai cái thủ theo giữa bắp đùi xuyên qua, cổ tay hòa cổ chân song song khảo ở ống tuýp thượng. Loại này khảo pháp khiến người bày biện ra một loại tối khuất nhục quỳ tư, nhân tứ chi bị lớn nhất hạn độ lạp thân, không có một chút hoạt động đường sống, hơn nữa bởi vì ống tuýp là bị cố định trên mặt đất , cho nên tức thời ta dùng đem hết toàn lực, có thể chớp lên cũng chỉ có ta mông.
Dựa theo loại này phương pháp đem nhân khảo lên trực tiếp hậu quả là, ai cũng sẽ không chú ý quỳ nằm úp sấp ở nơi nào nhân là ai. Mọi người đầu tiên mắt nhìn đến , khẳng định là một cái liều mình hướng lên trời quyết mông hòa một cái hé ra hợp lại thí mắt.
Loại này khảo pháp bày ra đến tư thế, tuyệt đối chính là một loại tối hạ lưu đẳng thao tư thế.
Giáo chủ tiếp theo giúp ta đội cầu trạng khẩu tắc, vì thoải mái điểm, ta cố hết sức nhéo một chút đầu, đem vẫn dán tại đệm giường thượng tả mặt đổi thành má phải, tiếp theo lại rất rất mông, bởi vì miệng đã muốn bị ngăn chặn, cho nên chính là trong lỗ mũi hừ hừ hai tiếng. Lúc này, ta cảm thấy thí mắt bị giáo chủ nhẹ nhàng mà mát xa , tiếp theo lại có một cỗ thanh lương chất lỏng dũng đi vào, ta biết, khẳng định là cái loại này màu lam KY dầu bôi trơn.
Ta phát hiện, bị loại này tư thế khảo trụ thật là một loại lớn nhất vũ nhục! Bởi vì ngươi lớn nhất hạn độ bại lộ trừ ngươi ra hậu môn, nhưng là ngươi lại vĩnh viễn sẽ không biết ai ở sử dụng nó. Bởi vì tại đây loại tư thế hạ, đầu ngươi vĩnh viễn dán mặt, ngươi tầm mắt vĩnh viễn nhìn không tới phía sau, cho dù thao người của ngươi đi tới ngươi trước mặt, ngươi cũng đừng muốn nhìn đến hắn cẳng chân đã ngoài bộ phận.
Giáo chủ mát xa ta sắp rút gân đùi, làm cho ta trầm tĩnh lại, hơn nữa không ngừng đem trơn tề quán tiến ta thí trong mắt, đại khái ước chừng có hai quản. Nghe chủ nhân vừa rồi ý tứ, buổi tối chỉ sợ có chúng ta chịu , cho nên vẫn là sớm làm chuẩn bị đi.
Tiếp theo, giáo chủ xuất ra một người tên là làm "Nhiệt đới thủy thủ" mát xa bổng đến, đó là một loại chuyên môn vì hậu môn thiết kế mát xa bổng, không có làm thành dương vật hình, mặt trên có xoắn ốc hình văn Lộ. Cùng bình thường hậu môn tham bổng so sánh với, nó muốn thô nhiều lắm, cùng ta thường xuyên mang hậu môn tắc so sánh với, hắn vừa muốn bề trên vài lần. Ta hòa giáo chủ là ở trên mạng đặt hàng hai cái ưu đãi sáo trang, dùng nó làm giang giao tiền khoách giang chuẩn bị thật sự là lại thích hợp bất quá .
Không biết là cái gì nguyên nhân, giáo chủ không phí cái gì quá lớn khí lực liền đem "Nhiệt đới thủy thủ" nhét vào ta thí mắt, đi qua ta rất ít có thể đem loại này hậu môn bổng tất cả đều cắm vào ta thí mắt, bởi vì nó xác thực rất dài, nhưng hôm nay loại này tư thế sử ta trực tràng có thể lớn nhất hạn độ nhận sử dụng, theo hậu môn bổng cái đáy kia tối thô nhất hoàn nhét vào đến, ta hậu môn bị hoàn toàn tạo ra.
Giáo chủ đem mát xa bổng cái đáy dây lưng ở ta đùi gốc hệ hảo, chống chảy xuống đi ra, sau đó làm theo vì chính mình sáp thượng hậu môn bổng, đội khẩu tắc, thành thành thật thật quyết mông quỳ rạp trên mặt đất, chờ đợi chủ nhân buộc chặt hòa sử dụng.
Chờ đợi là xinh đẹp , nhưng là loại này tư thế chờ đợi là thống khổ .
Tuy nói ta thí mắt cơ bản đã muốn thích ứng cái kia đại gia hỏa, nhưng là cái loại này hỏa lạt lạt cảm giác vẫn đang tồn tại, trong khi giãy chết, loại này tư thế làm cho người ta rất nhanh liền tình trạng kiệt sức, tứ chi rút gân. Ta hết sức muốn hoạt động một chút thân thể, làm cho chính mình thoải mái nhất điểm, nhưng là ta có thể làm đến nhiều nhất cũng chính là hơi hơi chớp lên một chút mông, mồ hôi rất nhanh liền đem ta ánh mắt mị ở.
Tại đây loại thống khổ tư thế hạ, thời gian giống như quá đặc biệt chậm, bởi vì khó chịu, ta dương vật nhưng thật ra tuyệt không cứng rắn , tỉnh đi trinh tiết hoàn tra tấn.
Không biết qua bao lâu, một trận ồn ào tiếng bước chân cho ta mang đến hi vọng.
Môn mở ra , trong lòng ta một trận kích động.
Ta nhìn thấy một đôi chân đi tới, đem giáo chủ ấn ta tư thế làm theo khảo lên, đây là chủ nhân chân sao, ta cố gắng nhớ lại , dương vật không khỏi cứng rắn lên, đương nhiên, đó là không có khả năng. Ta nghĩ, ta quy đầu thượng khẳng định bị lặc ra một đạo một đạo hồng Ấn.
Tiếp theo lại vào được vài người. Vài cái? Ta không biết, bởi vì ta nhìn không thấy. Bọn họ nở nụ cười, bởi vì bọn họ đẩy môn liền thấy được hai cái hướng lên trời thí mắt, bên trong còn cắm hậu môn bổng. Nhưng ta theo bọn họ trong tiếng cười, ta nghe ra đến, chủ nhân không ở bên trong, chủ nhân sẽ không như vậy tiếu, bọn họ tiếng cười làm cho ta cảm thấy thực sợ hãi.
Kế tiếp, theo hậu môn bổng chậm rãi theo ta hòa giáo chủ thí trong mắt rút ra, ta biết chúng ta lập tức sẽ bị những người này sử dụng .
Bởi vì có này tự chế "Cách âm thiết bị", hơn nữa hai cái đại nam nhân tại nơi này quỳ lâu như vậy, phòng này độ ấm hiển nhiên so với bên ngoài tiểu phòng khách muốn Cao rất nhiều, theo thô to hậu môn bổng bị rút ra, ta thí mắt cũng liền hoàn toàn bại lộ ở tại trong không khí. Bởi vì hậu môn bổng thái thô, ta thí mắt nhất thời căn bản hợp không hơn, từng đợt gió lạnh thẳng thổi vào ta trực tràng lý, cái loại cảm giác này biến thành takhông tự chủ được lại đong đưa khởi mông đến. Này vừa mới động lại một lần nữa khiến cho một trận tiếng cười, nhưng không đợi ta nghĩ nhiều, đệ nhất căn dương vật đã muốn mạnh mẽ sáp tiến vào, cửa phòng cũng bị đóng lại, ta trước mắt một mảnh u ám.
Cái thứ nhất dùng ta nhân làm được thực mãnh, như là nghẹn thật lâu đều không có phát tiết. Mà loại này khảo lên tư thế làm cho ta không có một chút có thể tránh né đường sống, cũng may thí mắt đã muốn dùng hậu môn bổng hoàn toàn tạo ra, hơn nữa lại quán đại lượng trơn tề, cho nên cũng không mang đến quá lớn thống khổ. Ta có thể làm hết thảy chính là tận lực rất Cao thí mắt, đón ý nói hùa mặt sau nhân động tác, chỉ chốc lát, ta trong lỗ mũi liền phát ra ân ân tiếng rên rỉ, không thể nói rõ tới là khoái hoạt vẫn là thống khổ. Bởi vì bị khảo thời gian quá dài, ta toàn thân đều đã muốn chết lặng, hiện tại duy nhất có cảm giác chính là đang ở bị một cây thô dương vật thống tiến thống xuất thí mắt hòa bị khóa trụ dương vật.
Giáo chủ bị khảo ở ta bên cạnh, cũng là cái loại này khuất nhục quỳ tư, bị nhân ra sức từ phía sau làm . Chúng ta bốn mắt nhìn nhau, giáo chủ vẻ mặt buồn khổ biểu tình, giống ta giống nhau cũng phát ra ân ân ân ân tiếng rên rỉ, ta nghĩ ta biểu tình đại khái cũng là giống nhau đi. Này hết thảy đều là vì kia chết tiệt trinh tiết bộ, mặt sau nhân mỗi một lần rút ra chọc vào, đều đã cho chúng ta mang đến rất lớn khoái hoạt hòa thống khổ, cái loại cảm giác này chân thật như thế nào cũng nói không rõ ràng. Đột nhiên, cắm ở ta thí trong mắt dương vật mạnh rất đến đầu, tựa hồ phải ta chọc thủng giống nhau, ta cảm thấy bụng nhỏ lý một trận một trận run run, không khỏi kẹp chặt thí mắt, gắt gao bao lấy kia căn dương vật. Lúc này ta mới cảm thấy nó có bao nhiêu sao nóng, nóng ta cả người run run lên, tiếp theo một cỗ một cỗ nóng tinh chiếu vào ta thí mắt, mãi đến khi mặt sau nhân đem dương vật rút ra, ta thí mắt còn tại cơ vòng tác dụng hạ, hé ra hợp lại mấp máy , nước miếng theo khóe miệng chảy xuống đến, mà ta dương vật cơ hồ muốn tạc .
Người thứ hai dương vật không tính thái thô, so với người đầu tiên muốn tế một ít, nhưng là rất dài, một chút một chút , tựa hồ muốn trạc đến ta vị lý. Ta đầu chẩm mềm mại đệm giường, nhắm lại hai mắt, đem toàn bộ thân thể thả lỏng, tận lực thích ứng bất đồng dương vật ở ta thí trong mắt tiến tiến xuất xuất. Ta biết nếu như không cho ta dương vật trầm tĩnh lại, ta cũng liền không còn có cơ hội dùng nó . Theo người thứ 3 cắm vào đến, ta cảm thấy chính mình giống như đã muốn thích ứng , ta dương vật mềm cúi ở trinh tiết bộ lý, ta thí mắt cũng đã hoàn toàn vì sử dụng nó nhân mở ra , ta có một loại thực mờ mịt cảm giác, tựa hồ bay đến một cái mặt khác thế giới. Ta chẳng qua là một cái cung người khác sử dụng công cụ, một cái trang tinh dịch lọ mà thôi, ta căn bản không có quyền lợi làm cho chính mình khoái hoạt. Này ý tưởng làm cho ta thực say mê, cũng cho ta cảm thấy chính mình càng thêm hạ lưu.
Trong lỗ mũi tràn ngập mồ hôi hòa tinh dịch mùi, hậu môn bị lại nóng lại thô dương vật nhồi vào, mông ra sức quyết , thí mắt đối diện Thiên. Mỗi người đều đem nghẹn không biết bao nhiêu Thiên tinh dịch trực tiếp chiếu vào ta thí trong mắt, lại bị không ngừng rút ra chọc vào dương vật mang tiến mang xuất, phát ra "Phốc kỷ, phốc kỷ" thanh âm, ta rầm rì , tuyến tiền liệt sở mang đến khoái cảm trực tiếp rơi vào tay trong não, nhưng là, ta dương vật nhất điểm cũng không có cương.
( Melanie: *tung hoa* Cuối cùng cũng hết, chương này dài thật a!!!!)

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương