Tùy Chỉnh
Đề cử

Biến thái cùng bệnh kiều

tác giả: Hừ hừ
Phong cách: Nguyên sang nam nam giá không vi h chính kịch xuyên việt h có
Giới thiệu vắn tắt:
Lâm Hạo Miểu ở trên đường cái đối Ôn Văn nhất kiến chung tình .
Rõ ràng biết đối phương đã có bạn trai , hắn vẫn là không thể tự kiềm chế.
Vì có thể ly Ôn Văn gần một chút, theo dõi, chuyển nhà, rình coi, lục rác rưởi, hắn cái gì đều làm được ra.
Thẳng đến có một ngày, bọn họ bị nhốt ở một khoản trò chơi thế giới bên trong, tuy rằng Ôn Văn bạn trai cũng tại, nhưng tốt xấu bọn họ lại nhiều một ít điểm giống nhau, Lâm Hạo Miểu cảm giác rất vui mừng.
Sau đó, hắn tận mắt nhìn đến --- Ôn Văn đem hắn bạn trai thống được huyết nhục mơ hồ cảnh tượng.
Biến thái si hán công, thần kinh chất bệnh kiều thụ, hai nhân tính cách đều có điểm vặn vẹo, tam quan đều không là rất chính
1v1 đoản thiên, lược đại cương
Đệ nhất chương Lâm Hạo Miểu biết chính mình là biến thái.
Lâm Hạo Miểu biết chính mình là biến thái.
Từ ba năm trước đây cái nhìn đầu tiên nhìn thấy Ôn Văn thời điểm, hắn liền phát hiện .
Lúc ấy Ôn Văn mặc đơn giản áo sơmi cùng quần bò, tại siêu thị bên trong mua đồ, phổ thông được không thể lại phổ thông .
Thế nhưng Lâm Hạo Miểu chính là nhất kiến chung tình đến không thể tự kiềm chế.
Sau đó hắn đi theo Ôn Văn phía sau, giống tâm hoài bất quỹ kẻ bắt cóc như vậy, một đường cùng đối phương, từ siêu thị đi đến một đống chung cư phía dưới. Sau đó mê muội như vậy cùng đối phương vào 8 đống, ở trong thang máy nhìn hắn ấn 11 lâu, sau đó chính mình ấn 12 lâu.
Thang máy đến 11 lâu, Ôn Văn một dư thừa ánh mắt đều chưa cho hắn liền đi , Lâm Hạo Miểu thiếu chút nữa cùng hắn đi ra ngoài.
Về nhà sau hắn liền cùng ma chướng như vậy, điên cuồng tìm các loại bán lâu tin tức, chạy không biết mấy nhà trung giới công ty, thậm chí trực tiếp ý đồ liên hệ Ôn Văn hàng xóm, tỏ vẻ bọn họ nếu nguyện ý đem phòng ở nhượng cho chính mình, hắn có thể tại thành phố trung tâm cho bọn họ mua một gian diện tích càng lớn phòng ở.
Quá trình lược qua không nhắc tới, dù sao nửa tháng sau, hắn ngay cả chính mình phòng ở còn chưa bán đi, liền chuyển vào Ôn Văn cách vách.
Lâm Hạo Miểu cảm giác chính mình điên rồi, vì cùng Ôn Văn "Ngẫu ngộ", hắn có thể tại cổng trạm hai giờ, liền nhìn mắt mèo đẳng Ôn Văn đi ra. Mỗi lần chào hỏi Ôn Văn đều thập phần khách khí, khách khí được xa lạ.
Sau đó Lâm Hạo Miểu liền phát hiện, nguyên lai Ôn Văn có bạn trai .
Đối phương thoạt nhìn là phổ thông đi làm tộc, chỉ có cuối tuần sẽ đến qua đêm. Từng cái thứ bảy cách vách tường, Lâm Hạo Miểu đều có thể nghe được mơ hồ tiếng rên rỉ, hắn ngay từ đầu cho rằng chính mình sẽ thực bi thương hoặc là sinh khí, kết quả ngoài ý muốn, hắn trừ kích động cùng tính phấn không có cái gì khác phẫn nộ chi tình, vì thế mỗi cuối tuần hắn liền Ôn Văn thanh âm đánh phi cơ, còn lại thời gian hắn liền đối với ảnh chụp triệt --- đó là hắn hắc tiến Ôn Văn máy tính bên trong tải xuống đến, dù sao hacker chính là hắn nghề chính.
Lâm Hạo Miểu ngẫu nhiên sẽ ảo tưởng đem Ôn Văn đặt ở trên giường làm cái loại này sự là chính mình, nhưng hắn từ nhỏ liền túng, lại nhìn ra Ôn Văn đối bạn trai tựa hồ dùng tình rất sâu, liền cảm giác mỗi ngày như vậy ảo tưởng cũng có thể qua đi xuống.
Kết quả nửa năm sau, Ôn Văn bạn trai không lại đến.
Liên tục hai tuần, cách vách cũng không có bất cứ làm người ta mơ màng thanh âm.
Khi đó hắn còn chưa ý thức được, chuyện này cùng báo chí góc cái kia "Một nam tử vu cao ốc tầng cao nhất rơi xuống" đưa tin có bất cứ liên hệ.
Hắn nếm thử cùng Ôn Văn đáp lời, sớm liền thăm dò Ôn Văn sinh hoạt thói quen, hắn đợi mười phút liền nhìn thấy Ôn Văn từ đối diện môn bên trong đi ra, vì thế nhanh chóng cũng mở cửa đi ra, giả bộ một bộ sửng sốt biểu tình:"Nha, thật xảo a."
Ôn Văn không mặn không nhạt cười một thoáng.
Yên tĩnh thang máy chỉ có trải qua tầng khi Tích Tích thanh, người bình thường hẳn là cảm giác rất xấu hổ, nhưng nơi này không có. Ôn Văn một bộ xuất thần trạng thái, mặt không chút thay đổi nhìn chằm chằm thang máy cái nút, mà Lâm Hạo Miểu tắc nhìn chằm chằm Ôn Văn giày, tưởng tượng bên trong trắng nõn bàn chân, đặt ở chính mình chỗ đó......
Nghĩ nghĩ hắn liền cứng rắn .
"Ân...... Đã lâu không gặp ngươi bạn trai a?" Lâm Hạo Miểu đột nhiên lên tiếng hỏi, khiến chính mình thanh âm tận lực tự nhiên.
Ôn Văn sửng sốt, thật lâu sau mới chậm rãi cười:"A, hắn a...... Chia tay ."
"Nga, như vậy a." Lâm Hạo Miểu không biết nên nói cái gì, Ôn Văn cũng không tưởng tiếp tục nói tiếp, vì thế hai người lại vô trao đổi.
Mấy ngày kế tiếp, Lâm Hạo Miểu cảm tình đột nhiên lại linh hoạt lên, hắn cảm giác chính mình có thể lên. Vì thế hắn đính hoa hồng, tra xét một đống như thế nào truy nhân, như thế nào đến gần, thậm chí như thế nào ba ba ba tư liệu, cuối cùng cảm giác vạn sự đã chuẩn bị.
Nhưng mà không qua hai ngày, Ôn Văn lại mang theo tân nam nhân về nhà.
Lâm Hạo Miểu chỉ phải từ bỏ.
Lần này này nam nhân tựa hồ là sinh viên, so Ôn Văn nhỏ vài tuổi, kết giao không bao lâu liền vào ở Ôn Văn trong nhà, vì thế Lâm Hạo Miểu đánh phi cơ tần suất đường thẳng tăng lên.
Hai gian hộ hình là đối xứng , phòng ngủ dán phòng ngủ, buồng vệ sinh dán buồng vệ sinh.
Lần này Ôn Văn cùng kia đại nam hài kết giao có một năm rưỡi đi, trong lúc này Lâm Hạo Miểu làm một khác kiện đủ để cho phía trước chính mình chậc lưỡi sự nhi.
Hắn tại phòng trên vách tường tạc tiểu động.
Cái kia động tại chân tường mặt trên một điểm, được quỳ rạp trên mặt đất mới có thể xem đến, nếu dùng sức hướng lên trên phiêu được nói, cũng nhiều lắm có thể nhìn thấy đối diện nhân đầu gối.
Vì thế hắn mỗi ngày có càng trọng yếu hơn hoạt động, tuy rằng nhìn không tới mấu chốt cảnh tượng, thế nhưng ngẫu nhiên có thể nhìn thấy Ôn Văn cởi ra quần, lộ ra trắng nõn cẳng chân. Hoặc là hai người dây dưa cùng một chỗ cẳng chân bộ phận...... Đương nhiên cái kia đại nam hài chân tại Lâm Hạo Miểu trong mắt liền cùng không khí không cái gì phân biệt.
Đệ nhị chương tranh chấp? Huyết vị?
"A......" Cách vách truyền đến ái muội tiếng nước, Lâm Hạo Miểu nhắm mắt lại, ngón tay bao vây lấy chính mình dục vọng thượng hạ triệt động , tưởng tượng Ôn Văn ấm áp sau huyệt, còn có mảnh khảnh xương quai xanh...... Hắn hiện tại cùng chính mình cách một bức tường, trên mặt nhất định sẽ là trầm mê lại tình sắc biểu tình đi? Cứ như vậy...... Nhìn chính mình......
"Ân a...... Ngôn Hứa......"
Lâm Hạo Miểu mở to mắt, trên tay động tác tạm dừng một chút.
Cặp kia môi mỏng giờ phút này kêu một người khác danh tự.
Nếu là chính mình ...... Lâm Hạo Miểu liếm liếm môi, nghĩ đến Ôn Văn kia trương trong ngày thường lãnh đạm mặt, nhìn chính mình, há mồm nhẹ giọng kêu:"Mênh mông......"
"...... Thao......" Lâm Hạo Miểu đột nhiên che mũi, chảy máu mũi !
Hắn không thể không bỏ dở đánh phi cơ, chạy đi WC cầm máu, một trận bận việc. Thật vất vả trong lỗ mũi nhét khăn giấy, lại lấy khối băng đắp một lát, Lâm Hạo Miểu cũng không có tính chất, vì thế chuẩn bị đi góc tường đem động chặn lên, miễn cho đối diện tắt đèn sau chính mình bên này quang xuyên thấu qua đi, chuyện này hắn luôn luôn không quên qua.
Bang đương ---
Cách vách đột nhiên truyền đến cùng loại cùng chén nước vẫn là cái gì ngoạn ý rơi trên mặt đất thanh âm, Lâm Hạo Miểu sửng sốt một chút, ngay cả trên tay bố đều rơi trên mặt đất, phục hồi tinh thần nhanh chóng chạy đến vách tường bên cạnh nằm sấp xuống nhìn quanh bên kia phát sinh cái gì sự tình.
Hắn chỉ nhìn đến hai người lúc này tựa hồ là mặt đối mặt đứng, tại tranh chấp cái gì. Hắn nhanh chóng đem lỗ tai dán tại trên tường.
"Cho nên ngươi là đến chấm điểm thủ pháo ?" Ôn Văn thanh âm sửa vừa rồi nị nhân, băng lãnh vô cùng, còn có chút run rẩy.
"Đừng nói như vậy khó nghe...... Ta......"
"Ngươi muốn kết hôn !"
Đối diện cái kia gọi cái gì Ngôn Hứa cũng là lần đầu nhìn thấy Ôn Văn như thế thất thố bộ dáng, bình thường Ôn Văn ôn nhu lại nghe lời, chưa từng có ngữ khí như thế băng lãnh qua.
"Ngươi cũng biết ta vừa tốt nghiệp tìm không thấy công tác, cái kia nữ nàng ba vừa lúc ở mở công ty. Hơn nữa...... Phía trước ta thử qua ba mẹ, bọn họ đối đồng tính luyến ái chuyện này một chút cũng không thể nhận, cho nên ta thật sự là không có biện pháp."
Ôn Văn trầm mặc một lát, ngữ khí bình tĩnh một ít:"Là lần trước cái kia nhìn thấy ta liền loạn phệ đồ đê tiện sao?"
"Ngươi đừng như vậy nói !" Lâm Hạo Miểu nghe được Ngôn Hứa thanh âm có chút khó thở hổn hển,"Chúng ta lần trước chính là gặp mặt uống cà phê, ngươi vừa đến liền bát nhân gia nữ hài tử một thân thủy, nàng sinh khí cũng là bình thường ......"
"...... Đừng nói."
Bên này Lâm Hạo Miểu nghe được chọc tức, ngọa tào, cái gì hướng đi !? Tra nam !
Hắn hận không thể vọt tới đối diện đi thay Ôn Văn tấu này Ngôn Hứa nhất đốn !
Vì thế hắn chặn lên cửa động, xuyên kiện áo khoác liền lên lầu dưới giả vờ hút thuốc hậu , chuẩn bị đợi một hồi đẳng kia tra nam đi ra liền cùng xuống lầu, tìm góc đánh một trận, cùng lắm thì chính mình cũng quải điểm màu .
Kết quả chính là hắn tại hành lang bên trong đẳng được toàn thân lạnh buốt , đợi một giờ cũng không đợi đến Ngôn Hứa đi ra.
Không thể nào? Hòa hảo ?
Lâm Hạo Miểu nghiến răng nghiến lợi, nửa bao thuốc đều hút sạch cũng không thấy bóng người, vì thế oán hận lại lên đi.
Thang máy đến 11 lâu, cừa vừa mở ra, Lâm Hạo Miểu ngẩng đầu liền nhìn thấy cửa mở, đang muốn nên như thế nào tự nhiên quay đầu đi xuống đâu? Liền phát hiện đi ra không phải Ngôn Hứa, mà là Ôn Văn.
Ngoài ý muốn chân ngẫu ngộ khiến Lâm Hạo Miểu nhất thời chân tay luống cuống:"Ai, buổi tối hảo...... Ngươi, ngươi thế nào đi ra ?"
Ôn Văn từ trong khe cửa đi ra không đến nửa thân mình, nhìn thấy Lâm Hạo Miểu từ trong thang máy đi ra, cười nói:"A, vốn tưởng đổ rác rưởi , không nghĩ tới bên ngoài còn rất lãnh, xem ra được xuyên kiện áo khoác." Nói xong Lâm Hạo Miểu liên đáp lại đều chưa làm ra liền nhìn Ôn Văn gia môn phanh được một tiếng liền đóng lại.
"......"
Lâm Hạo Miểu nhíu mày, cái gì hương vị?
Hắn cả người đều là mùi khói nhi, lại rõ ràng nghe thấy được một loại khác......
Huyết vị?
Sẽ không khởi tranh chấp, bị thương đi? Lâm Hạo Miểu rất lo lắng Ôn Văn, hắn kia tiểu thân thể, vạn nhất nổi tranh chấp tuyệt đối chịu thiệt a !
Vốn muốn hỏi hậu một chút Ôn Văn Lâm Hạo Miểu rơi vào cổng lại túng , vạn nhất nhân gia thật hòa hảo , hắn này một gõ cửa muốn nhiều xấu hổ?
Vì thế hắn bồi hồi một lát liền vào gia môn, không có chú ý tới đối diện qua vài giây liền mở cửa, Ôn Văn mang theo găng tay trắng, xách một gói to đi ra.
Đệ tam chương Lâm Hạo Miểu bị này một mắt thấy được đột nhiên máu đều sôi trào hừng hực.
Kế tiếp vài ngày Lâm Hạo Miểu không gặp đến Ngôn Hứa, không biết đối phương là cái gì thời điểm rời đi .
Ôn Văn ngược lại là từ ngày hôm sau khởi liền vẫn ở trong nhà , Lâm Hạo Miểu vẫn muốn tìm lấy cớ đi hắn nơi đó tọa tọa, bởi vì hắn nhìn ra đến tám thành Ôn Văn là cùng kia sinh viên bài .
Nhưng mà hắn còn chưa tưởng hảo lấy cớ tìm lên cửa, Ôn Văn liền đến tìm hắn .
Vẫn là cùng cảnh sát cùng nhau đến.
"...... Ách, cảnh sát đồng chí?"
Lâm Hạo Miểu có điểm sững sờ.
Cái kia cảnh quan đưa ra một chút giấy chứng nhận, thái độ ngược lại là rất khách khí :"Chúng ta tại điều tra một án tử, khả năng cùng ngài hàng xóm có liên quan, hi vọng ngươi có thể chi tiết trả lời một chút, năm ngày trước, ngài hàng xóm Ôn Văn tiên sinh hay không ở nhà? Có hay không ra ngoài qua? Này nhân có hay không xuất hiện qua?"
Nói cảnh quan cầm ra một ảnh chụp, trên ảnh chụp chính là Ngôn Hứa mặt.
Lâm Hạo Miểu bị này trận thế làm được có điểm sững sờ, nhìn thoáng qua Ôn Văn.
Ôn Văn đứng ở cảnh quan mặt sau, ngẩng đầu nhìn hắn liếc nhìn.
Kia ánh mắt cơ hồ không cái gì cảm tình, liền tại hắn trên mặt dừng lại một giây, nhưng Lâm Hạo Miểu bị này một mắt thấy được đột nhiên máu đều sôi trào hừng hực.
"Chúng ta biết tương đối đường đột, thế nhưng cái này án tử thập phần trọng đại, hi vọng ngươi chi tiết trả lời." Cảnh quan hướng bên phải xê một bước, cản trở Lâm Hạo Miểu nhìn về phía Ôn Văn tầm mắt.
Lâm Hạo Miểu đột nhiên nhớ tới ngày đó buổi tối trở về, Ôn Văn khác thường, còn có phía trước khắc khẩu...... Cùng với nồng đậm mùi máu tươi nhi.
Chẳng lẽ......
"Ta biết người này, là Ôn tiên sinh bằng hữu, năm trước ngược lại là thường xuyên nhìn thấy hắn, năm nay có vẻ không thế nào gặp được."
Cảnh quan gật gật đầu, ý bảo hắn tiếp tục nói tiếp.
Lâm Hạo Miểu trong đầu đều là Ôn Văn nhìn hắn kia liếc nhìn, hắn cảm giác chính mình tựa hồ đã hiểu cái gì.
"Ta là kẻ làm nghề tự do, mỗi ngày đều oa ở nhà không ra đến, năm ngày trước ta phỏng chừng cũng là trạch đâu đi, nhiều lắm xuống lầu trừu một lát yên."
Cảnh quan nhìn thoáng qua phía sau nhân, gật gật đầu, tiếp tục hỏi:"Kia Ôn tiên sinh đi ra ngoài qua sao? Ngôn Hứa có hay không xuất hiện qua đâu?"
Lâm Hạo Miểu gãi gãi đầu, một bức buồn rầu bộ dáng:"Này ta khả không nhớ được a...... Hẳn là không có đi? Ta đều không nhớ rõ lần trước Ngôn Hứa tới là khi nào ."
Hắn chưa nói dối cũng không vạch trần sự thật, cảnh quan không được đến cái gì hữu dụng tình báo, nói hai ba câu sau liền xoay người đi. Lâm Hạo Miểu quan môn sau còn thông qua mắt mèo nhìn, ánh mắt đều dính tại Ôn Văn bóng dáng thượng, phảng phất muốn đem chính mình cũng cùng nhau đưa đi đi cảnh sát cục như vậy.
Sau này chuyện này liền đăng báo giấy , Ngôn Hứa chết, Lâm Hạo Miểu lại không phải rất khiếp sợ.
Trên mạng tin tức không thiếu, hắn lập tức liền liên tưởng đến Ôn Văn bạn trai cũ, rất cố gắng nhớ lại đối phương danh tự, lên mạng tìm kiếm --- quả nhiên...... Liền tại cùng Ôn Văn chia tay sau không lâu, cái kia đi làm tộc liền mạc danh nhảy lầu , lúc ấy là bị làm như tự sát xử lý .
Vì thế Lâm Hạo Miểu ước chừng biết Ngôn Hứa chết thật là cùng Ôn Văn thoát không được quan hệ, nhưng hắn chỉ lo lắng Ôn Văn hay không sẽ bị phát hiện? Hay không sẽ ngồi ngục giam? Hiện tại nếu như bị câu lưu mà nói, chính mình có thể làm điểm cái gì? Về phần giết người?
Lâm Hạo Miểu cảm giác cái kia Ngôn Hứa đáng chết, có Ôn Văn còn tìm nữ nhân. Phía trước cái kia nam nếu là Ôn Văn sát, kia cũng khẳng định là hắn không đối trước đây, chọc Ôn Văn sinh khí.
Không tự giác ở giữa, Lâm Hạo Miểu biết chính mình đã triệt để Phong Ma .
Đừng nói Ôn Văn giết người, chỉ cần hắn nguyện ý nhìn chính mình, liền dùng đến thứ nhìn chính mình liếc nhìn cái loại này ánh mắt, đừng nói hỗ trợ làm ngụy chứng, Lâm Hạo Miểu thậm chí nguyện ý giúp hắn giết người, thậm chí tự sát cũng không có vấn đề gì.
"Ôn Văn......" Lâm Hạo Miểu tựa vào trên sô pha, cầm trên tay một kiện áo sơmi --- đó là lần trước hắn từ Ôn Văn đặt ở dưới lầu rác rưởi trong túi lật ra đến, bởi vì trên cổ áo có một điểm rửa không sạch du tinh liền bị ném, vì thế Lâm Hạo Miểu nhặt trở về.
Ngửi một lát, Lâm Hạo Miểu dương vật liền dựng đứng lên.
Nhưng là hắn hiện tại không có hứng thú đánh phi cơ, bởi vì cách vách không có Ôn Văn. Hắn hiện tại liền sợ Ôn Văn bởi vì chính mình "Biết được quá nhiều" Có phòng bị, thậm chí chuyển nhà...... Nghĩ đến hai năm nay bọn họ tốt xấu cũng là hàng xóm, nhưng chỉ đánh qua vài lần tiếp đón, liên xuyến cửa đều không có qua, điện thoại hào cũng không lưu qua.
Lâm Hạo Miểu thời khắc chú ý tin tức, ở trên mạng xoát không ngừng, liền sợ nào điều nói Ôn Văn bị định tội muốn hình phạt, đến thời điểm mặc kệ là ngồi lao vẫn là tử hình, đều đại biểu cho hắn không còn thấy được Ôn Văn .
May mà, không quá nhiều thời gian dài, Ôn Văn bị vô tội phóng ra.
Lâm Hạo Miểu nhìn thấy Ôn Văn sắc mặt có chút tiều tụy xuất hiện ở cửa nhà khi, kích động được nước mắt đều sắp rớt xuống .
Hắn thậm chí chuẩn bị sẵn sàng, nếu có tin tức nói Ôn Văn bị phán tử hình, hắn liền muốn tại chấp hành ngày đó tự sát, cùng Ôn Văn cùng chết.
Nếu Ôn Văn muốn ngồi tù ngục, hắn liền cũng đi giết người, hoặc là cướp ngân hàng cái gì, nói không chừng còn có thể tại trong ngục giam gặp gỡ.
Ra ngoài ý liệu là Ôn Văn hoàn hảo không tổn hao gì trở lại !
"Ôn, Ôn Văn?" Lâm Hạo Miểu mạnh đẩy cửa ra, đem đối diện đang tại mở cửa Ôn Văn hoảng sợ.
"Ngươi trở lại...... Ngươi không có việc gì đi? Bọn họ đem ngươi thế nào sao?"
Ôn Văn vẫn duy trì mở cửa động tác, chìa khóa cắm ở trong lỗ khóa xoay đến một nửa.
"Ta không sao." Ôn Văn cười,"Muốn hay không tiến vào uống chén trà?"
Lâm Hạo Miểu miệng nửa tấm , phảng phất nghe được cái gì không thể tin tin tức.
"Đường đột , có chuyện mà nói liền lần sau lại nói......"
"Không không không ! không có việc gì ! ta rất nhàn, ta mỗi ngày đều rất nhàn !" Lâm Hạo Miểu nhanh chóng đi ra sau đó phản thủ quan môn, một bước dài vọt tới Ôn Văn trước mặt.
Thứ bốn chương phát ra từ nội tâm ...... Cuồng nhiệt.
Lần đầu đi vào Ôn Văn trong nhà, Lâm Hạo Miểu thật khẩn trương.
Hắn chỉ thấy qua phòng ngủ [ sàn ], còn lại địa phương một mực không biết. Thế nhưng cùng hắn tưởng tượng giống nhau như đúc, chỉnh tề sạch sẽ, nhìn cũng rất ấm áp.
Ôn Văn khách khí thỉnh hắn ngồi trên sô pha, đi phòng bếp pha trà.
Nuốt nước miếng một cái, Lâm Hạo Miểu cẩn thận dè chừng ngồi trên sô pha, thật là cẩn thận dè chừng. Hắn luôn luôn không nghĩ tới có một ngày có thể bị mời vào đến tọa tọa, khẩn trương đến mức tâm đều nhanh nhảy ra ngoài.
rong phòng ngửi không ra Ôn Văn hương vị, tất cả đều là không khí tươi mát tề vị --- Lâm Hạo Miểu không sai biệt lắm biết đây là vi cái gì .
Ôn Văn từ phòng bếp bưng hai ly trà xanh đi ra, đặt ở trên bàn trà, tuy rằng cười thế nhưng thanh âm rất bình thản:"Lần trước sự nhi, cám ơn ."
Lâm Hạo Miểu sửng sốt một chút, khách khí nói:"Ha ha, không cái gì, đều là hàng xóm, đây là nhấc tay chi lao."
Nói xong gian phòng bên trong chính là một trận xấu hổ yên tĩnh, Lâm Hạo Miểu tưởng trừu chính mình một bàn tay.
Ôn Văn ngược lại là trước cười:"Ngươi người này rất kỳ quái ."
Nói xong hắn cũng không tiếp nói chuyện phiếm thái độ, mà là cầm ra một gói lớn, bắt đầu đem trong tủ, trên giá sách...... Rất nhiều thứ hướng bên trong ném vào đi.
Lâm Hạo Miểu mạc danh chính là biết Ôn Văn hành vi:"Ngươi bạn trai cũ ?"
Ôn Văn sửng sốt một chút:"...... Ân."
"Nga......" Lâm Hạo Miểu liền ngồi nhấp trà, nhìn Ôn Văn quay lưng lại chính mình ngồi xổm xuống thu thập đồ đạc bóng dáng, nhất là bởi vì ngồi tư phá lệ dễ khiến người khác chú ý cái mông hình dáng......
"Ngươi bạn trai cũ cũng là ngươi giết ?"
Ôn Văn tựa hồ không nghĩ tới Lâm Hạo Miểu sẽ hỏi được như thế trắng ra, tự hỏi một lát, thừa nhận : "Vâng."
"Hắn thế nào ngươi ?"
"...... Xuất quỹ, tìm nữ nhân." Ôn Văn cúi đầu, thấy không rõ biểu tình, như là nhớ tới cái gì chuyện, thủ có chút run rẩy, một lát sau chính mình liền bình tĩnh trở lại , tiếp đem vài thứ hướng rác rưởi trong túi ném.
"Nhân tra, đáng chết." Lâm Hạo Miểu nhanh chóng phẫn nộ mắng hai câu, hi vọng Ôn Văn bởi vậy đối với hắn có hảo ấn tượng. Thế nhưng trong phòng chỉ có này nọ bị ném vào gói to tiếng vang, Ôn Văn tựa hồ không để ý hắn trả lời.
Vì thế Lâm Hạo Miểu đành phải chính mình ha ha cười gượng hai tiếng:"Ngươi hay không cảm thấy chính mình ánh mắt rất kém ?"
"......"
Ôn Văn mím môi, thấp giọng nói câu:"Là đi."
"Uống xong ngươi liền về đi thôi."
Lâm Hạo Miểu nhất thời ngậm miệng, hận không thể trừu tử chính mình, vi cái gì ! muốn trêu ghẹo loại sự tình này nhi !? Miệng tiện không được a...... Hắn ngẩng đầu liếc liếc nhìn Ôn Văn, đối phương không cái gì biểu tình, tựa hồ cũng không sinh khí, nhưng cũng không đem chính mình để vào mắt.
Ôn Văn chính là như vậy, đối ai đều nhàn nhạt, thậm chí có thể nói là rất lãnh mạc, nhưng Lâm Hạo Miểu gặp qua, hắn đối cái kia Ngôn Hứa, thậm chí là lại phía trước cái kia tiền bạn trai cũ đều có thể nói là ôn nhu, nói gì nghe nấy, thậm chí là nóng bỏng --- không phải nói như vậy mọi người nói cái loại này nóng bỏng, mà là phát ra từ nội tâm ...... Cuồng nhiệt. Ở trong thang máy hoặc là bên ngoài đụng tới Ngôn Hứa cùng Ôn Văn cùng nhau thời điểm, Ôn Văn ánh mắt luôn luôn không từ kia tiểu tử trên người dời đi qua, hơn nữa hắn sẽ cảnh giới nhìn bất cứ một cùng Ngôn Hứa đáp lời nhân. Phía trước Lâm Hạo Miểu cảm giác này đại khái là Ôn Văn trời sinh không am hiểu cùng nhân tiếp xúc, nhưng hiện tại hắn biết kia đại khái là một loại thập phần đáng sợ độc chiếm dục, một loại không chiếm được ngươi liền muốn hủy của ngươi cảm tình.
Hảo tưởng được đến loại này cảm tình......
Lâm Hạo Miểu chỉ là ngẫm lại liền kích động được toàn thân phát run, hắn tưởng Ôn Văn đôi mắt kia nhìn chính mình, có thể tùy thời tùy chỗ chạm vào Ôn Văn ngọn tóc, má, thân thể, khiến Ôn Văn cái loại này mưa rền gió dữ như vậy kịch liệt cảm tình bọc lấy chính mình......
Nhưng là, muốn như thế nào mới có thể khiến Ôn Văn yêu phải hắn a?
Thở dài, Lâm Hạo Miểu nói tạ liền đứng dậy chuẩn bị ly khai, mà Ôn Văn chỉ là ân một tiếng, không có bất cứ dư thừa phản ứng, khiến Lâm Hạo Miểu thâm thâm cảm giác được chính mình ảo tưởng tình yêu là cỡ nào tuyệt vọng......
Nghĩ đại khái rốt cuộc vào không được , Lâm Hạo Miểu còn thừa dịp Ôn Văn không chú ý thời điểm thuận đi hắn một đôi găng tay làm kỷ niệm.
Về nhà đêm đó, Lâm Hạo Miểu liền lấy cặp kia màu nâu da trâu bao tay ở trên mặt cọ xát, giả vờ là Ôn Văn đang sờ hai má của mình. Sau đó cách bao tay chính mình an ủi lên, tưởng tượng hai người ở dưới lầu góc hẻo lánh hôn môi, sau đó bị Ôn Văn mang bao tay vội vàng triệt động , rất nhanh liền bắn một tay bộ màu trắng trọc dịch.
Đôi găng tay kia bị lau tinh dịch sau cẩn thận đặt ở Lâm Hạo Miểu trong tủ đầu giường, chỗ đó có hắn nhặt được , chụp lén , còn có từ trên máy tính hắc tới được các loại thuộc về Ôn Văn gì đó.
Vốn muốn đi tắm rửa , thế nhưng liền tại tiến bể tiền, Lâm Hạo Miểu nghĩ đến tiếp chén trà khi chính mình cùng Ôn Văn đầu ngón tay va chạm , nhất thời luyến tiếc tắm rửa . Nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có thể tìm một đoạn băng dán, đem chạm nhau qua cái kia địa phương dùng băng dán niêm một lần, làm như là kỷ niệm, cẩn thận tìm khung ảnh thả lên, lúc này mới đi tắm rửa.
Thứ năm chương Ôn Văn đại khái lại đàm tân bạn trai .
Ôn Văn đại khái lại đàm tân bạn trai .
Ngay từ đầu phát hiện là vì Lâm Hạo Miểu ngẫu nhiên hắc tiến Ôn Văn máy tính xem xem có cái gì tân ảnh chụp hoặc là khác cái gì, kết quả phát hiện một trò chơi.
Ôn Văn luôn luôn không chơi võng du , Lâm Hạo Miểu tựa như hoài nghi chính mình bạn trai xuất quỹ nữ sinh như vậy, trực tiếp liền hắc tiến Ôn Văn các loại diễn đàn tài khoản,qq nói chuyện phiếm ghi lại linh tinh lật tung lên.
Sau đó hắn đại khái biết được, này tân bạn trai ở tại cách vách thành thị, cùng Ôn Văn là lần nào đó tại quán cà phê ngẫu ngộ , muốn số điện thoại sau đối phương liền theo đuổi một phen, sau đó Ôn Văn mặc dù có điểm do dự, nhưng vẫn là đồng ý .
Ôn Văn do dự điểm chính là khác thường, Lâm Hạo Miểu một chút không hoài nghi điểm ấy.
"Ngọa tào, này không phải căn bản là không thế nào truy liền đồng ý sao......"
Lâm Hạo Miểu nhìn nói chuyện phiếm ghi lại hận chính mình túng, bởi vì hắn phát hiện Ôn Văn tựa hồ không thế nào chọn đối tượng. Chỉ cần thái độ đủ nhiệt liệt, hắn giống như là không có kháng cự lực như vậy lập tức liền sẽ nhả ra đáp ứng thử xem, mà chính mình phía trước lo lắng này lo lắng kia nao núng căn bản là không cái gì ý nghĩa. Đối với màn hình, Lâm Hạo Miểu thề, nếu lần này Ôn Văn lại chia tay, mặc kệ như thế nào đều phải thượng, cũng không quản thế nào đuổi theo, trực tiếp thổ lộ, bị cự tuyệt lại thổ lộ !

Sau đó Lâm Hạo Miểu lại tìm hiểu nguồn gốc tìm đến hai người trò chơi id, Ôn Văn id liền gọi Ôn Văn, hắn tân bạn trai gọi Triệu Quan Mông, trong trò chơi id có vẻ là tùy cơ Tây phương danh tự, gọi tác mông nhĩ khắc.
Làm một đủ tư cách biến thái, Lâm Hạo Miểu tự nhiên là hạ trò chơi, trực tiếp đến bọn họ trò chơi khu phục kiến hào, chức nghiệp tuyển Hắc Ma đạo sư,id thủy chủy miểu, vào trò chơi liền bắt đầu cuồng làm nhiệm vụ lên tới mãn cấp, sau đó xin Ôn Văn cùng Triệu Quan Mông công hội.
Có này cớ, Lâm Hạo Miểu tự nhiên lớn mật cấp hai người đều phát hảo hữu xin.
Triệu Quan Mông rất nhanh liền thông qua , Ôn Văn lại không có.
"Tân nhân?"
"Đúng vậy, ha ha." Lâm Hạo Miểu tại máy tính bên này, mặt không chút thay đổi đánh chữ.
"Ta xin không ít người hảo hữu đâu, liền ngươi thông qua [ lệ ]."
"Hơn nửa đêm , rất nhiều người đều ngủ đi, ta cũng muốn hạ." Triệu Quan Mông ngược lại là rất thân mật trở về hắn, còn nhân tiện bồi thêm một câu:"Cái kia id Ôn Văn là ta bằng hữu, hắn không thêm người khác hảo hữu , liền này tật xấu, phỏng chừng sẽ cự tuyệt của ngươi xin, hắn không có ác ý a."
"Nga được rồi." Lâm Hạo Miểu không ngoài ý muốn. Ôn Văn nói chuyện khởi luyến ái đến chính là trong mắt căn bản không có người khác, hắn vẫn là có điểm khó qua, hi vọng chính mình không phải "Người khác" phạm trù bên trong.
Quả nhiên, đến buổi sáng, Lâm Hạo Miểu liền nhìn thấy Ôn Văn đem hắn xin cự tuyệt .
Thế nhưng bỏ thêm Triệu Quan Mông hảo hữu liền trên cơ bản cùng bỏ thêm Ôn Văn hảo hữu không gì phân biệt, dù sao chỉ cần Triệu Quan Mông tại tuyến, Ôn Văn liền tại tuyến. Chỉ cần hắn tiến Triệu Quan Mông đội ngũ, Ôn Văn liền nhất định ở bên trong.
Lâm Hạo Miểu không khỏi có điểm ác ý hi vọng Triệu Quan Mông sớm điểm phách chân gì , sau đó qua vài ngày sẽ có "Mỗ a thị thanh niên chết thảm ở nhà" Linh tinh tin tức. Nhưng hắn lại có chút không đành lòng, vạn nhất Ôn Văn lần này giết người bị bắt đâu? Hắn lần trước không phải đã bị cảnh sát hoài nghi qua sao?
Ôn Văn chức nghiệp là thích khách, Triệu Quan Mông là chiến sĩ, Lâm Hạo Miểu ma pháp sư này ngược lại là ngẫu nhiên có thể đi vào bọn họ đội bên trong hỗn nhiệm vụ cái gì , còn lại đều là công hội bên trong nhân, mỗi lần tổ đội kênh ồn ào xôn xao , thế nhưng Ôn Văn chưa bao giờ nói chuyện.
Lâm Hạo Miểu không biết bị vây ở cái gì tâm lý, luôn luôn chưa nói qua chính mình thân phận, Ôn Văn cũng liền không biết này id thủy chủy miểu, vào đội ngũ tổng là không nói một lời ma pháp sư chính là chính mình hàng xóm.
Từ biết Ôn Văn đối thổ lộ cơ hồ ai đến cũng không cự tuyệt, thế nhưng tại luyến ái quá trình bên trong chỉ cần không phải đối phương phạm sai lầm liền tuyệt không thay lòng đổi dạ sau, Lâm Hạo Miểu liền thời khắc đều mâu thuẫn lại âm u hi vọng cái kia Triệu Quan Mông phạm điểm cái gì nguyên tắc tính sai lầm.
Kết quả trong một năm hắn đều an an ổn ổn , khiến Lâm Hạo Miểu có điểm xót xa cảm giác, nói không chừng Ôn Văn lần này là thật gặp được chân ái .
Thẳng đến có một ngày, hắn nửa đêm thượng tuyến nhìn thấy hai người đều không tại, liền tùy tiện tại công hội bên trong phát cầu tổ tin tức.
Chỉ chốc lát sau liền thu đến một nhập tổ mời.
Hắn thêm vào đi, vừa lúc tính cả hắn mãn tổ, trực tiếp liền đấu võ .
Quá trình không nói tỉ mỉ, nhưng vấn đề ra tại yy thượng, hắn phát hiện đội trưởng chiến sĩ thanh âm có vấn đề, vừa nghe chính là dùng thiết bị thay đổi giọng nói . Hơn nữa nói chuyện thói quen cùng Triệu Quan Mông giống nhau như đúc ! trọng điểm là, hắn khai tiểu hào, Ôn Văn lại ngủ --- Lâm Hạo Miểu chính mắt nhìn lén đến Ôn Văn tắt đèn lên giường . Trong lòng thầm nói có quỷ, Lâm Hạo Miểu làm bộ như điệu tuyến trực tiếp tra xét cái kia yy hào cùng trò chơi tài khoản ip, quả nhiên chính là Triệu Quan Mông.
Thượng tuyến sau hắn giả vờ các loại ngượng ngùng giải thích, bởi vì hắn điệu tuyến vừa rồi một boss thiếu chút nữa đoàn diệt, không có tối cao hoàn thành phần thưởng. Tổ bên trong cái kia mục sư có chút bất mãn, há mồm oán giận nói:"Ngươi máy tính không tốt cũng đừng gạt người a."
Lâm Hạo Miểu lại nói vài câu khiểm, người nọ vẫn là khí thế bức nhân, nghe thanh âm rất tuổi trẻ , nam , như là sinh viên.
Lúc này dùng thiết bị thay đổi giọng nói Triệu Quan Mông mở miệng :"Tiểu túc, đừng nóng giận , sau ta lại cùng ngươi đánh một lần, lần này liền tính lạp."
"Ngươi giúp ta vẫn là bang ngoại nhân a?" Kia mục sư có chút ủy khuất.
"Ai, khẳng định là giúp ngươi a......"
"Vậy ngươi......"
Hai người ở trong yy liền cho nhau tán tỉnh lên, xem đội ngũ bên trong người khác bình tĩnh bộ dáng, loại tình huống này phỏng chừng không phải lần đầu tiên .
Có quỷ...... Lâm Hạo Miểu cách màn hình cười lạnh một tiếng.
Hắn hận không thể trực tiếp đem Triệu Quan Mông từ màn hình bên trong bắt được đến đánh một trận.
Phó bản cứ theo lẽ thường đánh , chỉ là Lâm Hạo Miểu bên này vụng trộm mở ra yy ghi âm.
Triệu Quan Mông cùng kia một đường làm nũng nam hài đối thoại ngữ khí đều tươi sống đem Lâm Hạo Miểu ác tâm đến, hắn nằm ở trên giường chờ ngày hôm sau tìm một cơ hội đi cùng Ôn Văn nói.
Kết quả, ngày hôm sau tỉnh lại, hắn không phải tại chính mình trên giường, mà là tại trên một mảnh cỏ.
"......"
Thứ sáu chương liền tính bản thân hảo hảo một đoạn cảm tình, cũng sẽ biến chất phát lạn.
Lâm Hạo Miểu có điểm phát mộng, hắn cho rằng chính mình chưa tỉnh ngủ...... Nơi này rõ ràng là hắn chơi trò chơi ! nơi này là hắn id thủy chủy miểu hạ tuyến sâm bảo bên cạnh hàn băng thảo nguyên !
Hắn cuống quít chung quanh xem xét, chính mình trên người quần áo thế nhưng chính là thủy chủy miểu ma pháp sư sáo trang, ma trượng cũng cầm ở trong tay.
Sau đó hắn liền phát hiện, kia vài ma pháp kỹ năng đều khắc ở trong đầu, hắn còn có thể nhìn thấy chính mình trị số mặt bản.
Tổng kết đến nói, chính là hắn tiến vào đến trò chơi thế giới bên trong, hơn nữa ra không được .
Mới đầu hoảng loạn sau, Lâm Hạo Miểu dần dần tỉnh táo lại, hắn nhân vật cấp bậc luyện đầy, liền tính đối mặt ma thú chỉ cần không bị quần ẩu, hẳn là sẽ không gặp được quá lớn sinh mệnh nguy hiểm. Nhưng hắn phát hiện trong ba lô sống lại dược thủy, trở về thành khoán, còn có truyền tống kỹ năng toàn bộ không thấy , hắn phỏng đoán...... Hiện tại trong trò chơi chết mất, đại khái là sẽ không tại chủ thành sống lại , mà là thật, trực tiếp chết mất.
Nhưng không dám lấy sinh mệnh mạo hiểm, Lâm Hạo Miểu lúc này thầm nghĩ tìm xem có hay không cùng chính mình giống nhau nhân, cùng với...... Ôn Văn hay không tại này trò chơi bên trong.
Hắn một đường từ phương bắc sâm bảo hướng phía nam đuổi, bởi vì hắn nhớ rõ công hội vị trí là phía nam Al ti thành. Đi đường quá chậm lại nguy hiểm, thế nhưng hắn tiền tài toàn bộ bị thanh không, chỉ có thể đánh một ít đê đẳng ma vật bán lấy tiền đổi lộ phí.
Trên một đường này hắn gặp được không thiếu cùng hắn như vậy "Người chơi", thoạt nhìn chỉ cần tại kia trong một tuần đăng lục qua trò chơi, bất luận khu phục, lúc này đều tập trung tại đây một thế giới bên trong .
Được này tin tức sau Lâm Hạo Miểu càng chạy, Ôn Văn tỉnh lại thời điểm tại Al ti thành, đợi chính mình tiến đến thời điểm liền không nhất định ở nơi nào . Trò chơi bên trong nói chuyện phiếm kênh cùng tư tín hảo hữu hệ thống toàn bộ biến mất, muốn tìm người thật là chỉ có thể dựa vào duyên phận. Lâm Hạo Miểu một đường đi, một đường hỏi, trên đường thậm chí có mấy lần gặp được ngoài ý muốn thiếu chút nữa chết mất, chung quy Nam hạ muốn xuyên qua một ít sâm lâm hoang mạc, hắn làm một ma pháp sư, gặp được rất nhiều đột phát trạng huống thật sự là khó có thể một người ứng phó.
Cần ăn cơm, cần ngủ, không có hp cùng mp, sinh mệnh cùng ma pháp đều phải dựa vào chính mình cảm thụ dự tính...... Nơi này, giống như là chân thật thế giới a.
Lâm Hạo Miểu nắm tay.
Không biết vi cái gì sẽ phát sinh loại sự tình này, cũng không biết về sau ngày sẽ như thế nào, Lâm Hạo Miểu lúc này thầm nghĩ tìm đến Ôn Văn. Hắn kinh hoảng thế giới này quá lớn, chính mình một đời cũng tìm không thấy hắn, này so tìm đến Ôn Văn thi thể còn lệnh hắn sợ hãi.
Nếu Ôn Văn chết, Lâm Hạo Miểu là có thể an tâm đi tìm chết . Nhưng tìm không thấy, liền ý nghĩa hắn sẽ tìm đi xuống, vẫn tìm, sống phải thấy người, chết phải thấy thi thể.
Mà thực ra Ôn Văn ly Lâm Hạo Miểu cũng không xa, hắn cùng Triệu Quan Mông vốn là cùng nhau hành động , từ công hội bên trong nhân nội đấu không ngừng sụp đổ sau, hắn liền cùng Triệu Quan Mông cùng nhau hướng bắc đi.
Thế nhưng bọn họ cước bộ rất nhanh liền bị tha chậm, bởi vì nhiều cá nhân.
Có tự xưng gọi là trần túc thiếu niên, nói chính mình là mục sư, đối đội ngũ rất có giúp, ứng muốn cùng bọn họ cùng nhau.
Ôn Văn rất không kiên nhẫn, hắn thực ra cũng không muốn cùng trừ Triệu Quan Mông bên ngoài nhân có cái gì dư thừa tiếp xúc, thế nhưng Triệu Quan Mông thế nhưng một ngụm đáp ứng xuống dưới, sau liền hình thành ba người cùng nhau lên đường xấu hổ cảnh tượng.

Ôn Văn nhìn Triệu Quan Mông đối cái kia thiếu niên nói chuyện ngữ khí cùng thần thái, lập tức liền đã hiểu.
Triệu Quan Mông cho rằng tàng rất khá, còn vụng trộm nói cho trần túc trước giả vờ không biết chính mình, về sau hắn sẽ giải quyết vấn đề này .
Hắn sớm liền chịu không nổi Ôn Văn , thoạt nhìn rất nghe lời rất ôn nhuận, thực ra không nói đạo lý thực, cái gì đều phải quản, cùng người khác nói nói liền ghen, bính người khác một chút cũng muốn nháo tính tình, so với hắn mụ còn đáng ghét. Chỉ là hiện tại thế giới này rất nguy hiểm, Ôn Văn thích khách chức nghiệp cùng kỹ năng đều rất hữu dụng, không thể liền như vậy bỏ qua.
Trần túc rất nhu thuận gật đầu, tỏ vẻ chính mình nhất định sẽ ngoan ngoãn đợi .
Ôn Văn trốn ở sau cây đầu, nghe xong bọn họ đối thoại toàn bộ hành trình, vô thanh một bên khóc một bên cười, nếu có nhìn thấy nhân phỏng chừng đều phải bị hắn vặn vẹo biểu tình dọa đến.
Ôn Văn thừa nhận chính mình có bệnh. Hắn độc chiếm dục lớn đến dọa người, có lẽ Triệu Quan Mông có chút nói không sai đi, bị hắn thần kinh chất cùng khống chế dục trói buộc ép buộc được thở không nổi, liền tính bản thân hảo hảo một đoạn cảm tình, cũng sẽ biến chất phát lạn.
Nhưng khống chế không được a.
Nhìn thấy ái nhân ánh mắt nhìn chằm chằm người khác, miệng đối với người khác toát ra lời nói, tay chân đụng tới người khác thân thể...... Hắn liền tưởng nổi điên, tưởng đem những người đó đều giết.
Ôn Văn lựa chọn ái nhân điều kiện rất đơn giản: Thương hắn.
Hắn cũng không biết ra cái gì sai, kia vài luôn miệng nói chỉ yêu chính mình người, bất luận tuổi, bất luận thân phận, cuối cùng đều sẽ chạy, không riêng gì bởi vì hiện thực nguyên nhân, còn sẽ nói chính mình cùng bọn họ không thích hợp, nói chính mình ý đồ hoàn toàn khống chế bọn họ nhân sinh, không cho bọn họ tự do...... Tóm lại có đủ loại lý do.
"...... Quan mông."
Triệu Quan Mông bị đứng ở tiểu ốc cổng Ôn Văn hoảng sợ, phía trước khác thường thời điểm chỉ cảm thấy hắn quản được có điểm nhanh, còn dính người, cùng chính mình lúc trước đến gần khi cảm giác hoàn toàn bất đồng, nhưng tốt xấu đóng máy tính cùng di động hắn vẫn là có thể nên làm gì làm gì. Hôm nay vào này gặp quỷ trò chơi thế giới, Triệu Quan Mông mới cảm giác hít thở không thông.
Đúng, hắn muốn bị quản được hít thở không thông .
Ngay từ đầu hắn còn cảm giác Ôn Văn mặt ngoài lạnh lùng, trên thực tế trên giường tác cầu vô độ bộ dáng rất nhận người đau, nhưng kia là một tháng gặp một lần mặt ! như hôm nay ngày nị cùng một chỗ, nhìn thấy Ôn Văn cái loại này tươi cười hắn liền cảm thấy khó chịu. Triệu Quan Mông nghĩ, thật vất vả thuyết phục hắn mang theo tiểu túc cùng nhau, sau tổng muốn tìm lý do ném đi hắn.
"Ôn Văn, ngươi thế nào chạy đến ? Không phải buổi sáng chiến đấu tiêu hao quá lớn, khiến ngươi ở trong phòng nghỉ ngơi sao?"
"Hoàn hảo, cũng không phải rất mệt." Ôn Văn cố ý hỏi,"Trần túc đâu?"
"Ta cũng buồn bực, vừa rồi đi ra tìm một vòng cũng không thấy được...... Chẳng lẽ đi lạc? Ta đi tìm xem hắn."
"...... Hảo." Ôn Văn nhìn chằm chằm Triệu Quan Mông ánh mắt, ý hữu sở chỉ từ từ nói nói:"'Trọng yếu' mục sư ném chúng ta nhưng liền lỗ to."
"Đó là." Triệu Quan Mông căn bản không chú ý tới Ôn Văn khác thường, thầm nghĩ nhanh chóng đi vừa rồi cùng tiểu túc hẹn địa phương gặp mặt, bọn họ phía trước tại a thị khả một tháng trước thông đồng thượng liền cùng cư , đến trò chơi thế giới bên trong sau ngược lại là căn bản tìm không thấy cái gì cơ hội, chỉ làm qua một lần.
Hoàn hảo tiểu túc tâm khoan, lại bao dung, không giống người nào đó.
"Vậy ngươi nhanh chóng lại nghỉ ngơi một lát đi."
"Ân, ta đây trở về ngủ." Ôn Văn chống khung cửa, chuẩn bị vào phòng, đột nhiên quay đầu hỏi:"Triệu Quan Mông, ngươi thật yêu ta sao?"
Lại tới nữa...... Ba ngày hai đầu liền phải nói một lần, một hai lần còn rất có ý tứ , hỏi nhiều cũng quá không kình đi?
Triệu Quan Mông dừng một lát, đầy mặt tươi cười:"Này không lời vô nghĩa sao, đương nhiên ."
Ôn Văn bật cười:"Ân, vậy ngươi mau đi đi."
Triệu Quan Mông sốt ruột đi tìm trần túc, không có ý thức được lần này Ôn Văn không đáp lại "Ta cũng là", mà là thúc giục chính mình đi mau. Cũng có khả năng chỉ là bị yêu đương vụng trộm xung mụ đầu não, dù sao cũng không quay đầu lại liền đi .
Đóng cửa lại Ôn Văn dựa vào môn suy tư một lát cái gì, sau đó đem chính mình đặt lên bàn chủy thủ cắm ở bên hông, xoay người đi ra ngoài.
Thứ bảy chương "...... Chúng ta làm tình đi."
Lâm Hạo Miểu mấy ngày này tinh thần trạng huống thật không tốt.
Liên tục không có mục tiêu gấp rút lên đường khiến hắn thân thể rất mỏi mệt, muốn biết hắn chức nghiệp là ma pháp sư... Lực lượng cùng nhẫn nại đều rất không xong.
Hơn nữa quan trọng là, tiến vào thế giới này về sau, hắn bên cạnh không có bất cứ cùng Ôn Văn có liên quan gì đó. Ảnh chụp, quần áo... Cho dù là khỏa nút thắt đều được, như vậy cũng không mang vào đến, thói quen mượn dùng các loại đạo cụ cùng rình coi Lâm Hạo Miểu hiện tại chỉ trông vào trong đầu tưởng tượng, phi cơ đều đánh không thông thuận.
Không biết như vậy ngày còn muốn qua bao lâu... Lâm Hạo Miểu cảm giác hắn tưởng Ôn Văn nghĩ đến muốn nổi điên .
Xe ngựa tại một tiểu trấn dừng, lại hướng nam đi liền muốn tiếp tục phó một bút tiền. Nghèo rớt mồng tơi Lâm Hạo Miểu chỉ được cùng xa phu cáo biệt, tại đây phụ cận toàn toàn tiền lại tiếp tục lên đường.
Lúc trước mỗi ngày thượng tuyến là vì cùng Ôn Văn cùng nhau ở trong tổ đánh bản, không có học bất cứ cao giai sinh hoạt kỹ năng Lâm Hạo Miểu biết vậy chẳng làm, bởi vì hiện tại hắn chỉ có thể sát một ít ma vật, sau đó dùng Bào Đinh làm xuống dưới da cùng nhục đi bán điểm tiểu tiền.
Nơi này thương nhân cũng là có lựa chọn , không phải cái gì đều thu. Mà kia vài trân quý ma vật ly thôn trấn thật sự quá xa, mà có thể ngộ mà không thể cầu, Lâm Hạo Miểu mỗi ngày chỉ có thể hướng sâm lâm chỗ sâu đi một chút thử thời vận.
Hôm nay Lâm Hạo Miểu cảm giác chính mình vận khí có điểm kém, tuyển trận Tây Nam biên sâm lâm, nơi này thảo mộc tươi tốt, địa hình cũng có chút phức tạp, trên lý luận hẳn là có rất nhiều ma vật . Kết quả hắn một chỉ cũng không phát hiện.
Đại khái là bị người nhanh chân đến trước đi?
Lâm Hạo Miểu thấy được một tiểu ốc, cổng tựa hồ là có nhóm lửa dấu vết, phỏng chừng có lẽ là có dong binh đoàn hoặc là người chơi khác đi ngang qua nơi này, đem chung quanh một vòng ma vật đều thỉnh quang.
Thở dài chuẩn bị hướng một cái khác phương hướng đi.
Sự hậu Lâm Hạo Miểu cảm giác đó là hắn đời này may mắn nhất một ngày .
Hắn tùy ý tuyển phương hướng đi, đi tới đi lui nghe được một ít kỳ quái tiếng vang.
Như là công kích thanh âm, nhất thời Lâm Hạo Miểu trong lòng cảnh báo đại tác, cầm trong tay ma trượng, cẩn thận dè chừng hướng phía trước xê đi.
Dần dần trở nên rõ ràng lên, đó là lưỡi đao lặp lại đâm vào trong thịt thanh âm, ngay từ đầu còn có một ít mỏng manh thảm hừ thanh, một lát sau liền cái gì thanh âm cũng nghe không thấy .
Lâm Hạo Miểu cẩn thận đẩy ra trước mắt lùm cây.
Đầy mặt là huyết Ôn Văn cảnh giác quay đầu, trong tay nắm chặt thanh chủy thủ kia giờ phút này dính máu cùng óc một loại chất lỏng.
"Ôn Văn !" Lâm Hạo Miểu kinh ngạc thốt ra tiếng, sau cả người đều đang run rẩy.
Trước mặt dưới đất nằm một toàn thân trần trụi nam sinh, trên yết hầu một đạo cự đại lỗ hổng, từ trong đầu chảy ra máu chảy đầy đất, thoạt nhìn đã chết hẳn , hai mắt còn mở lão đại, nhìn ra được khi chết kinh khủng cảm xúc.
Mà Ôn Văn khóa ngồi ở một cái khác đồng dạng trần trụi trên thân nam nhân, nam tử cả khuôn mặt đã bị thống được huyết nhục mơ hồ, thấy không rõ khuôn mặt , bụng cùng ngực cũng có vài đạo sâu có thể thấy được xương miệng vết thương.
Lâm Hạo Miểu đoán được này người chết chính là Triệu Quan Mông, bởi vì đặt ở bên cạnh quần áo như thế nhìn quen mắt, chính là Triệu Quan Mông thực thích cực phẩm trị số hộ giáp.
Mà hắn trở thành chết người nguyên nhân giờ phút này cũng vừa xem hiểu ngay .
Ôn Văn tựa hồ bị vây ở một loại thập phần hỗn loạn trạng thái bên trong, hai tay run nhè nhẹ , ánh mắt đỏ lên, tại Lâm Hạo Miểu gọi ra tên của hắn sau liền theo dõi hắn xem, cố gắng hồi ức người kia là ai.
Trên hai tay của hắn tất cả đều là huyết, đã có chút khô cằn . Trên mặt huyết từ khóe mắt vẫn kéo dài đến cằm, cùng này nói là bắn lên đi không bằng nói rất lớn một bộ phận là phun lên đi , lúc này tại yên tĩnh cảnh tượng dưới tích táp dọc theo Ôn Văn mảnh khảnh cổ chảy xuống, vạch qua xương quai xanh một đường chảy vào trong cổ áo.
Lâm Hạo Miểu toàn thân đều đang run rẩy, lại không phải bởi vì kinh hoảng.
Hắn rất kích động .
Kích động đến lập tức liền cứng rắn ... Chẳng sợ đối phương chủy thủ còn cắm ở người khác trong vành mắt.
"...... Là ngươi." Ôn Văn rốt cuộc nhớ lại đến này thanh niên là chính mình cái kia có chút kỳ quái hàng xóm.
"Ngươi còn nhớ rõ ta...... !?" Lâm Hạo Miểu mừng rỡ như điên, hắn từ trong lùm cây chui ra đến, đi đường đều có chút không ổn, nhìn như không thấy vượt qua trần túc trần trụi thi thể, đi đến Ôn Văn trước mặt, sau đó bùm một tiếng quỳ xuống.
Ôn Văn ngốc ngốc nhìn hắn.
"Ta tìm ngươi thật lâu......" Lâm Hạo Miểu run rẩy vươn tay, sờ tại Ôn Văn trên gương mặt, đem chính mình tay cũng làm huyết ô một mảnh.
Hảo nhuyễn.
Là thật Ôn Văn...
Lâm Hạo Miểu hít sâu một hơi, nồng đậm đến gay mũi mùi máu tươi nhi cũng không lấn át được Ôn Văn hương vị, hắn không chịu khống chế ghé sát vào Ôn Văn, vươn ra cánh tay đem nhân chặt chẽ ôm vào trong ngực.
Ôn Văn thân thể có chút cương ngạnh, không hiểu vi cái gì này nhân vừa lên đến liền ôm lấy chính mình, hắn bị này thình lình xảy ra phát triển đánh gãy vừa rồi trạng thái, thủ chậm rãi buông ra chủy thủ, thò đến trước mắt, cẩn thận quan sát một lát. Lòng bàn tay huyết khô thấu , rõ ràng ấn ra hắn vân lòng bàn tay.
"...... Ta đem bọn họ đều giết."
Lâm Hạo Miểu liếc liếc nhìn đầu đã biến thành một bãi bùn nhão nhân:"Triệu Quan Mông? Còn có...... Hắn nhân tình?"
Ôn Văn không muốn vì cái gì Lâm Hạo Miểu sẽ biết hắn bạn trai danh tự, chỉ là ánh mắt sững sờ nhìn chằm chằm thủ:"Ân, ta cho hắn cơ hội , nhưng hắn vẫn là......"
"Ta đến thời điểm bọn họ ôm ở cùng nhau......"
Lâm Hạo Miểu không nghe rõ Ôn Văn thấp giọng hàm hồ lầm bầm lầu bầu nội dung, hắn hiện tại đầy đầu đều là: A Triệu Quan Mông chết rốt cuộc chết chết đến hảo a Ôn Văn giết người bộ dáng cũng hảo hảo xem xương quai xanh hảo tế ly như vậy gần hảo tưởng thân đi lên...
"Ôn Văn."
Lâm Hạo Miểu buông ra cánh tay, thò tay đem Ôn Văn bàn tay hợp nhau đến, bao tại chính mình bàn tay bên trong, nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm Ôn Văn ánh mắt.
Đôi mắt kia phía trước chưa bao giờ sẽ đem tầm mắt dừng ở chính mình trên người, giờ phút này lại tràn ngập nghi hoặc nhìn hắn.
Hắn nuốt khẩu nước bọt, chăm chú nói:
"...... Chúng ta làm tình đi."
Thứ tám chương ta không tưởng ngươi về sau cũng chết tại ta trên tay
Ôn Văn bị này phát triển làm phát mộng.
"Ta thích ngươi rất lâu , cầu ngươi làm ta bạn trai đi." Lâm Hạo Miểu thần tình thập phần chăm chú, chỉ là xứng với giờ phút này máu chảy đầy đất thảm thiết cảnh tượng thập phần quỷ dị.
Ôn Văn luôn luôn cảm giác chính mình đại khái là có bệnh , mà hiện tại hắn không thể không thừa nhận, trước mắt này nhân cũng có bệnh.
Hắn có chút xấu hổ rút về tay, đem chủy thủ từ Triệu Quan Mông trong óc rút ra, tại trên cỏ cọ hai phát, đem dính ướt hỗn nghiệp chất lỏng ném đi.
Sở hữu người chơi ở thế giới này đều là lính đánh thuê hoặc là mạo hiểm giả thân phận, hơn nữa đều là "Ngoại hương nhân", dù sao cũng phải đến nói chính là không đang lúc thân phận. Lại thêm sâm lâm chỗ sâu ma vật hoành hành, hai bộ thi thể căn bản sẽ không đưa tới bất luận kẻ nào chú ý.
Huống hồ, huyết hương vị như vậy nùng, qua hai ngày liền sẽ bị mới xuất hiện ma vật ăn luôn đi.
Ôn Văn đứng lên, cuối cùng nhìn thoáng qua dưới đất nam nhân, xoay người chuẩn bị hạ xuống chân tiểu ốc.
Lâm Hạo Miểu nhanh chóng một bước dán lên:"Ngươi đi đâu? Muốn đi gột rửa sao? Thi thể muốn xử lý sao?"
Ôn Văn chần chờ nhìn hắn một cái:"Ngươi......"
"Ta có thể với ngươi cùng nhau đi sao?" Lâm Hạo Miểu có điểm sốt ruột,"Ngươi muốn là không muốn ta liền ở phía sau cùng ngươi, sẽ không khiến ngươi nhận ra ...... Này ta khả am hiểu ."
"...... Cùng nhau đi."
Được đến cho phép Lâm Hạo Miểu rất hưng phấn, cùng Ôn Văn một đường trở về cái kia tiểu ốc, mới biết được nguyên lai chung quanh ma vật đều là bọn họ phía trước thanh không.
Ôn Văn trở lại trong phòng, lúc này mới chú ý tới trên người tất cả đều là huyết, cười khổ nói:"Thật là kỳ quái, mỗi lần giết người đều sẽ bị ngươi xem đến?"
Lâm Hạo Miểu nhớ tới lần trước cũng là bọn họ duy nhất một lần giao tập:"Lần trước...... Ngươi nói đi ra đổ rác rưởi lần đó? Sau này cảnh sát tìm lên cửa đến thời điểm, ta nghĩ đến ngươi thật sự muốn ngồi tù , kế tiếp mấy ngày đó ở nhà thiếu chút nữa sốt ruột chết, thấy đều ngủ không được......"
"Ngươi người này thật sự rất kỳ quái. Ngươi chẳng lẽ không sợ sao? Ta tự tay giết người, còn không chỉ một."
Lâm Hạo Miểu thành thực trả lời:"Thế nào khả năng sợ? Ngoại tình, cùng nữ nhân kết hôn...... Cũng dám cô phụ của ngươi cảm tình, bọn họ này không phải đáng chết sao? Ngươi giết đúng vậy."
"Ngươi......" Ôn Văn há miệng thở dốc, thế nhưng không biết nên nói cái gì, hồi lâu mới nột nột nói tiếp:"...... Tính."
Hắn cầm ra một khối phế vải dệt, cẩn thận sát khởi lưỡi đao đến.
Dương quang xuyên thấu qua khe cửa sổ khích chiếu vào, chiếu vào Ôn Văn tràn đầy vết máu trên mặt. Lâm Hạo Miểu liền ngồi yên , theo dõi hắn trắc mặt nhìn xem nhập thần "Nhìn chằm chằm ta làm cái gì?"
"Nhìn ngươi a," Lâm Hạo Miểu nuốt khẩu nước bọt,"Ngươi là ta đã thấy dễ nhìn nhất người."
"Ta hiện tại đầy mặt đều là huyết đi? Như vậy cũng hảo xem sao." Bị sát lóe sáng lưỡi đao lý chiếu ra Ôn Văn hiện tại bộ dáng, nếu là người bình thường nhìn thấy đại khái sẽ bị dọa gần chết đi.
"Ân, hảo xem."
"......" Buông tay cùng Lâm Hạo Miểu thảo luận vấn đề này , Ôn Văn mò lên hai má của mình, mặt trên huyết đều cô đọng --- này mấy đều là Triệu Quan Mông huyết, cái kia gọi trần túc bị hắn từ phía sau một đao cắt đứt yết hầu, Huyết nhất tinh nửa điểm đều chưa biểu tại hắn trên người.
"Ta không thích như vậy."
Ôn Văn nhắm mắt lại, thở dài. Hắn chưa bao giờ cùng bất luận kẻ nào chia sẻ qua tâm tình của mình, nhưng giờ phút này hắn lại có điểm muốn nói đi ra, có lẽ là vì Lâm Hạo Miểu là duy nhất biết hắn "Bí mật" nhân.
"Ta không tưởng giết người ."
"Nhưng là bọn họ không yêu ta ...... Bọn họ nói qua bất luận như thế nào đều sẽ vẫn yêu ta a."
"Nhưng là bọn họ thay đổi. Cho nên ta được giết bọn họ, ta không thể làm cho bọn họ đi yêu người khác."
"Có phải hay không cảm giác ta có bệnh?" Ôn Văn môi có chút run rẩy,"Ta người như thế, trời sinh liền không có biện pháp được đến người khác lâu dài yêu, là đi?"
"Ta, ta a !" Lâm Hạo Miểu sốt ruột đáp lại, thò tay bưng Ôn Văn băng lãnh mặt,"Ngươi cùng ta kết giao đi ! ta sẽ vĩnh viễn yêu ngươi ! đời này, kiếp sau, bất luận cái gì thời điểm......"
"Bọn họ đều là như vậy nói a !" Ôn Văn tại nghe đến "Yêu" Tự thời điểm rõ ràng thân thể rung rung một chút, mở choàng mắt, thanh âm có chút khàn khàn,"Ta không phải người bình thường, của ta độc chiếm dục sẽ khiến nhân chịu không nổi . Ngay từ đầu ngươi sẽ cảm giác rất mới mẻ, thời gian lâu liền không được ...... Mỗi lần đều là như vậy ."
"Chúng ta tốt xấu cũng làm vài năm hàng xóm...... Hôm nay lại như vậy xảo tại đây kỳ quái thế giới gặp gỡ, ta không tưởng ngươi về sau cũng chết tại ta trên tay."
Thứ chín chương hắn bị triệt để dao động .
Lâm Hạo Miểu hô hấp có điểm cấp bách, hắn tưởng đem hết thảy ý tưởng đều bới ra cấp Ôn Văn xem, có lẽ như vậy Ôn Văn liền có thể tin tưởng chính mình, cho hắn một cơ hội.
"Ta chịu được ! hơn nữa ta căn bản cảm giác kia không tính cái gì !"
"Ôn Văn, ta cầu cầu ngươi ......"
"Ta thích ngươi hảo nhiều năm . Ba năm trước đây ta tại siêu thị nhìn thấy ngươi, khi đó liền thích phải ngươi ."
"Nói ra ngươi đừng sinh khí, ta lúc ấy là theo dõi ngươi về đến nhà, sau đó mới chuyển đến ngươi cách vách làm ngươi hàng xóm , là vì có thể nhìn ngươi."
Ôn Văn có chút mê mang nhìn chằm chằm Lâm Hạo Miểu xem, như là đang tự hỏi ba năm trước đây một ngày nào hắn đi siêu thị, Lâm Hạo Miểu lại là khi nào chuyển nhà đến chính mình cách vách .
"Ta chính là túng, trơ mắt nhìn ngươi đổi hai bạn trai cũng không dám thổ lộ, chỉ có thể mỗi ngày rình coi ngươi, cầm chụp lén của ngươi ảnh chụp đánh phi cơ......"
"Rình coi? Chụp lén?"
Ôn Văn nhíu mày, gạt ra Lâm Hạo Miểu chạm chính mình mặt hai tay.
Lâm Hạo Miểu trong lòng thấp thỏm, hắn thật lo lắng Ôn Văn nghe sau mắng hắn biến thái, trực tiếp đem hắn xếp vào cự tuyệt trao đổi list bên trong.
Nhưng đối với Ôn Văn hắn căn bản nói không nên lời nửa điểm lời nói dối, chỉ có thể chi tiết đem chính mình tại trên tường lộng động nhìn lén, hắc tiến máy tính dưới ảnh chụp cùng với lục thùng rác một loại loạn bảy tám tạp sự nhi toàn bộ chi tiết công đạo .

"...... Chính là như vậy. Ta thật không có ác ý ! chính là bởi vì thích ngươi, thích đến mức đều phải điên rồi...... Ngươi đừng cảm giác ta ác tâm."
Dứt lời hắn nhìn Ôn Văn phản ứng.
Trầm mặc thật lâu sau, Ôn Văn mới mở miệng chần chờ hỏi:"Ngươi nói ...... Đều là thật ?"
"Vâng...... ngươi không bởi vậy căm ghét ta đi?" Lâm Hạo Miểu sợ kia trương khuôn mặt dễ nhìn thượng lộ ra chẳng sợ một điểm ghét bỏ bộ dáng.
Nhưng mà Ôn Văn không có.
Hắn chỉ là thoạt nhìn tựa hồ có chút hỗn loạn, suy tư một lát, lúc này mới nhỏ giọng nói:"Ngươi vừa rồi đề nghị...... Khiến ta suy nghĩ một chút."
"Đề nghị?" Lâm Hạo Miểu kịp phản ứng Ôn Văn nói đề nghị là chỉ cái gì, nhất thời mừng rỡ như điên,"Ngươi nguyện ý suy xét cùng ta kết giao phải không !?"
Ôn Văn trì hoãn gật gật đầu.
"A...... Hảo, ngươi suy xét , hảo hảo suy xét." Lâm Hạo Miểu có chút nói năng lộn xộn.
Nếu là đổi lại dĩ vãng, Ôn Văn trên cơ bản đối với loại này trực tiếp mà mãnh liệt thổ lộ trên cơ bản là tới giả không cự .
Lần này thật sự là gặp lại cảnh tượng rất xấu hổ, thêm Lâm Hạo Miểu biết hắn "Tật xấu", vì thế hắn theo bản năng kháng cự.
Nhưng mà Lâm Hạo Miểu bộc bạch kia vài sự tình, đối với người khác tới nói có lẽ là tránh không kịp biến thái hành vi, đối với Ôn Văn đến nói nhất định là một loại lâu hạn phùng cam cảm giác.
Sau bọn họ đi lân cận một con lạch lý tẩy đi trên mặt cùng trên tay khoa trương vết máu, đương Ôn Văn cởi đã khô quần áo, ở trong suối nước tẩy trần trụi thượng thân thời điểm, Lâm Hạo Miểu tầm mắt liền chặt chẽ dính tại hắn trên người.
Lâm Hạo Miểu tầm mắt rất lộ liễu, khiến mấy mét bên ngoài Ôn Văn cảm thụ được rõ ràng thấu đáo.
Loại này tùy thời tùy chỗ đều bị gắt gao nhìn chăm chú vào cảm giác...... Khiến Ôn Văn hô hấp đều cấp bách lên.
Hắn bị triệt để dao động .
Quần áo chỉ có thể trở về trong thành mua tân , cái này cơ hồ dính một tầng huyết bên người áo nếu không tìm đến chuyên nghiệp trang bị sửa chữa sư liền báo hỏng .
Mua tân quần áo sau Ôn Văn gởi ngân hàng căng thẳng, Lâm Hạo Miểu càng là căn bản không cái gì tiền, vì thế hai người tại lữ quán liền chỉ đính một phòng.
Lâm Hạo Miểu đối với này đương nhiên giơ hai tay hai chân tán thành, chỉ là không biết Ôn Văn là cái gì thái độ.
Tới lữ quán đã là nếm qua cơm tối trời tối chuyện sau đó .
Vào phòng thời điểm, Lâm Hạo Miểu nhìn thấy trong phòng chỉ có một cái giường, sững sờ ở cổng.
Hắn phía sau Ôn Văn cũng sửng sốt một chút:"Lão bản có lẽ nghĩ sai."
Lâm Hạo Miểu nhất thời cảm xúc có chút suy sụp:"Ngươi tưởng đổi một gian sao?"
Thế giới này còn không có điện, chỉ có mấy ngọn đèn dầu tại tỏa sáng, nhu hòa quang làm nổi bật được Ôn Văn hình dáng so dĩ vãng còn muốn nhu hòa một ít.

Ôn Văn ngược lại là không hồi dưới lầu, mà là phản thủ đóng cửa. Hắn một bên hướng trong phòng đi một bên bỏ đi ngoài cùng áo khoác, gấp hảo đặt ở trên bàn, chủy thủ cũng chỉnh tề đặt ở bên cạnh.
Hắn không đáp lại Lâm Hạo Miểu mà nói, mà là bắt đầu trầm mặc cởi y phục.
Lâm Hạo Miểu nhìn Ôn Văn dùng kia tinh tế lại linh hoạt ngón tay cởi ra nút thắt, mỗi một động tác đều hảo xem được lệnh hắn thở không nổi.
Trước bỏ đi áo, sau đó là giày, lại sau đó là ngoại khố.
Đợi đến Ôn Văn thoát đến chỉ còn một điều quần lót, trên người còn lại bộ phận tái nhợt làn da đều bại lộ bên ngoài, Lâm Hạo Miểu sớm liền lều trại dựng lên đến lão Cao, rõ ràng để tại đương khẩu .
Thứ mười chương "Ngươi thích bị liếm sao?"[h]
"Ngươi hẳn là biết, ta tinh thần có chút vấn đề."
"Ta chịu không nổi ái nhân bính những người khác, nhìn người khác, trò chuyện, rất nhẹ một điểm liền sẽ khiến ta rất táo bạo. Ta sẽ khống chế không được phát giận, thậm chí muốn giết những người đó. Ngươi khả năng sẽ bởi vậy bên cạnh một bằng hữu cũng không có."
"Ta còn sẽ lặp lại yêu cầu ngươi tuyên thệ yêu ta, tuyệt đối so với ngươi tưởng tượng còn muốn phiền một vạn lần."
"Hơn nữa ta không tiếp thụ chia tay, ngươi muốn là tưởng rời đi ta hoặc là phản bội ta nói...... Kết quả ngươi cũng biết ."
Ôn Văn ngẩng đầu nhìn cổng Lâm Hạo Miểu:"Hiện tại hối hận còn kịp, ngươi có thể đi xuống lại khác khai một phòng."
Lâm Hạo Miểu sửng sốt một lát, nhìn chằm chằm Ôn Văn nói chuyện khi thượng hạ kích thích hầu kết, hơn nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại.
"Không hối hận ! thế nào khả năng hối hận !? Ngươi nói kia vài đều không tính là cái gì yêu cầu !" Nói hắn liền cấp rống rống bắt đầu thoát chính mình áo khoác, Ôn Văn đều chỉ còn một điều quần lót ...... Hẳn là hắn tưởng cái kia ý tứ đi?
"Ngươi có thể lại cân nhắc một chút...... Ngô...... !"
Ôn Văn nói còn chưa xuất khẩu, liền bị Lâm Hạo Miểu vài bước vọt tới trước mặt, lấy một mãnh liệt hôn môi ngăn chặn.
Lâm Hạo Miểu hôn kĩ thật sự không tính là hảo, một trận làm bừa, còn không cẩn thận va đến Ôn Văn môi...... Lại nói tiếp này còn là hắn nụ hôn đầu tiên.
Ôn Văn bị này đột nhiên đánh tới hôn làm có chút mê mang, thế nhưng Lâm Hạo Miểu cái loại này gần như cuồng nhiệt xâm lược cùng tác cầu lại vừa lúc chọc trúng hắn trong lòng chỗ đó, dần dần hắn cũng liền vươn ra đầu lưỡi chủ động đáp lại lên. Lâm Hạo Miểu cảm nhận được hắn đón ý nói hùa, bàn tay chặt chẽ khấu tại Ôn Văn trên thắt lưng, Ôn Văn eo so với hắn trong tưởng tượng còn muốn nhuyễn......
"Ngô ân......" Lâu dài một nụ hôn thẳng đến Ôn Văn hai tay câu thượng Lâm Hạo Miểu phía sau lưng còn không có kết thúc, Ôn Văn hô hấp trở nên cấp bách lên, nhưng tựa hồ không có chuẩn bị trước kết thúc hôn môi ý nguyện, mãi cho đến dưỡng khí không đủ sung túc cũng chỉ là ngón tay gắt gao siết Lâm Hạo Miểu phần lưng quần áo.
Lâm Hạo Miểu vẫn là nhận thấy được Ôn Văn sắc mặt có chút tái nhợt mới cuống quít rời đi:"Ôn Văn? Ngươi không sao chứ? Ta, ta thân lâu lắm ?"
Ôn Văn đại khẩu thở hổn hển mấy hơi thở, hô hấp mới khôi phục bình thường tốc độ:"Không có việc gì......"
Hai người thuận thế ngã xuống ở trên giường, Ôn Văn nhìn phủ thân gắn vào chính mình trên người Lâm Hạo Miểu, có chút nôn nóng bộ dáng, thấp giọng nói:"Vừa rồi cái loại này...... Ta thực thích."
Bị điên cuồng vô độ tác cầu, bất luận là hôn môi, vẫn là càng tiến thêm một bước cái gì, đều thực thích.
"Ôn Văn......" Lâm Hạo Miểu nhìn hắn lúc này khí tức không ổn, một đôi mắt tràn ngập tình dục ngẩng đầu nhìn chính mình, chưa bao giờ nghĩ tới thế nhưng cứ như vậy đạt thành hắn tại ý dâm thời điểm ảo tưởng qua cảnh tượng.
"Ta thật là vui ...... Ta không phải đang nằm mơ đi?"
"Hẳn là không phải đâu?" Ôn Văn cười,"Hi vọng về sau ta sẽ không biến thành của ngươi ác mộng liền là."
"Thế nào khả năng?"
Lâm Hạo Miểu đột nhiên đứng dậy xê dịch đến phía dưới, Ôn Văn ngồi dậy nửa người trên:"Ân? Thế nào ?"
"Ta sớm liền ảo tưởng qua làm như vậy làm nhìn."
Lâm Hạo Miểu nửa quỳ trên giường, nâng lên Ôn Văn một bên cẳng chân, vươn ra đầu lưỡi liếm lộng một chút hắn bàn chân. Trên làn da ấm áp ướt át xúc cảm trong nháy mắt khiến Ôn Văn theo bản năng muốn thu hồi đi, nhưng bắp chân bị Lâm Hạo Miểu niết chặt chẽ , chỉ thấy Lâm Hạo Miểu còn đem môi dừng lại tại hắn trên chân, ngẩng đầu:"Cầu ngươi đừng ngăn cản ta...... Vẫn là ngươi không thích như vậy?"
"A......"
Lâm Hạo Miểu từ bàn chân một đường liếm đến cẳng chân, nhưng là ánh mắt lại chặt chẽ tập trung tại Ôn Văn trên mặt, này phó tình sắc lại gần như kiền thành tình cảnh khiến Ôn Văn từ sau lưng đều bắt đầu run rẩy.
Gặp Ôn Văn không có lại ý đồ tránh thoát, Lâm Hạo Miểu được đến cho phép như vậy, tiếp tục dùng đầu lưỡi hướng thượng du đi, tại trên đầu gối đánh vài vòng, sau đó đem đầu chậm rãi vùi vào khố bộ, liếm đến đùi mặt trong.
"Ân...... A......" Ôn Văn đùi bắt đầu đôi chút run rẩy lên, hắn phía trước đều không biết, chính mình thế nhưng có thể bị liếm đến sinh ra như thế cự đại khoái cảm?
"Ngươi thích bị liếm sao?"
Lâm Hạo Miểu dùng răng nhẹ nhàng cắn một phát hắn đùi, lại dùng đầu lưỡi lặp lại đảo qua bị cắn chỗ đó. Ôn Văn côn thịt liền tại hắn trước mặt lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng đứng thẳng lên.
Lâm Hạo Miểu tiếp tục hướng lên trên, đi tới Ôn Văn bụng, sau đó là rốn, xương sườn, còn có ngực hồng mềm đầu vú, dưới ánh nến có thể mơ hồ nhìn thấy này một đường bị liếm ăn được ướt sũng dấu vết.
"A a......" Đầu vú bị mềm nhẹ liếm lộng chỉ làm cho Ôn Văn cảm giác càng thêm khó nhịn, run rẩy rên rỉ lên tiếng. Hắn xuống phía dưới liếc liếc nhìn, chỉ thấy Lâm Hạo Miểu một bên hấp liếm một bên như trước không chuyển mắt nhìn hắn mặt.
Nhìn ta......
Chỉ nhìn ta......
Ôn Văn trái tim mãnh liệt nhảy lên, hắn mơ hồ cảm giác, Lâm Hạo Miểu đích xác cùng phía trước những người đó có chỗ nào không giống nhau.
Hắn bắt đầu đánh đáy lòng chờ mong lần này kết cục sẽ cùng dĩ vãng bất đồng.
Hắn hai chân không tự chủ được triền đến Lâm Hạo Miểu trên thắt lưng:"Làm đi......"
Thứ mười một chương "Ta yêu ngươi."[h]
Lâm Hạo Miểu bị Ôn Văn như thế chủ động tư thái làm trong lòng run lên, nói thật, chỉ dựa vào những lời này cùng kia ánh mắt hắn là có thể bắn ra đến.
Triệt quản hắn am hiểu, nhưng thật đề thương ra trận hắn là lần đầu, trong phòng cũng căn bản không có thuốc bôi trơn linh tinh gì đó, Lâm Hạo Miểu tại huyệt khẩu sờ soạng nửa ngày, nhưng là chỗ đó khô khốc mấp máy, hắn căn bản là không dám dùng sức, sợ lộng đau Ôn Văn.
"Ngươi lần đầu tiên......?"
Lâm Hạo Miểu đối với hai mươi sáu vẫn là xử nam một chuyện có chút không bỏ xuống được mặt, mỏng manh ân một tiếng.
"Ta đây chính mình đến đi......" Ôn Văn há miệng, đem chính mình ngón trỏ cùng ngón giữa liếm được ướt át vô cùng, sau đó thò hướng sau huyệt, hai căn ngón tay cứ như vậy thong thả thò vào chỗ đó.
Như vậy cảnh tượng thật chỉ tồn tại ở ảo tưởng qua...... Thậm chí so trong ảo tưởng còn muốn tình dục !
Lâm Hạo Miểu hạ thân cứng rắn được phát đau, hắn nhớ tới phía trước đối với Ôn Văn ảnh chụp, tưởng tượng đối phương làm tình khi cấp bách hô hấp cùng tràn ngập tình dục thần sắc.
Mà hiện tại Ôn Văn không riêng nằm ở hắn dưới thân, còn chủ động đối với hắn giương chân, dùng hắn tinh tế trắng nõn ngón tay làm khuếch trương, vì khiến chính mình có thể cắm vào đi......
"Không sai biệt lắm ...... Ngươi cắm vào đến đi." Ôn Văn không bao lâu nhi đã đem huyệt khẩu làm ướt sũng , Lâm Hạo Miểu nghe được hắn lời nói sớm liền khống chế không được chính mình , vội vàng cởi ra quần đến đùi xử, đỡ hắn vòng eo liền cắm đi vào.
"A...... Nóng quá."
Cắm vào đồng thời Lâm Hạo Miểu liền nhịn không được thấp giọng cảm thán, hắn thanh âm bởi vì kích động có chút phát run:"Không được, ta nhịn không được......"
Ôn Văn còn chưa tới kịp hỏi ra nhịn không được cái gì, liền bị Lâm Hạo Miểu chỉnh cùng rút ra lại chỉnh cùng cắm vào động tác thao làm được liên rên rỉ đều trong lúc nhất thời chôn ở trong cổ họng.
Lâm Hạo Miểu thở hổn hển, cúi xuống một bên kịch liệt hôn môi một bên nhanh chóng trừu động .
Ôn Văn cánh tay vòng qua Lâm Hạo Miểu phía sau lưng, gắt gao chế trụ, một đôi chân cũng chặt chẽ quấn lên Lâm Hạo Miểu thân mình, chặt chẽ được không lưu một tia khe hở.
"Ân a, ân...... Ôm ta......"
Lâm Hạo Miểu đem Ôn Văn kéo vào trong lòng, nghe được Ôn Văn rầu rĩ thanh âm:"Lại nhanh điểm......"
Lâm Hạo Miểu khống chế không được điên cuồng hôn Ôn Văn, nghe nói như thế đem cánh tay lại buộc chặt điểm, như là xác nhận hiện tại phát sinh sự tình không phải ảo cảnh, lặp lại dùng lực đem chính mình côn thịt dùng lực cắm vào Ôn Văn ấm áp ướt át tiểu huyệt.
"Nóng quá......"
"Hảo thấp a......"
Lâm Hạo Miểu không chút nào keo kiệt đem trong lòng ý tưởng tất cả đều nói ra khỏi miệng, liên quan hắn chôn giấu ba năm lưu luyến si mê.
"Ta yêu ngươi."
"Ta yêu ngươi."
"Ôn Văn...... Ta yêu ngươi......"
"Ân a......" Ôn Văn ngón tay dùng lực giữ Lâm Hạo Miểu phần lưng, đem mặt trên trảo ra mấy cái rõ ràng hồng ấn,"Ta cũng...... Ta cũng sẽ bắt đầu yêu ngươi......"
Những lời này đã đủ để cho Lâm Hạo Miểu vui sướng không thôi, hắn phần eo càng không ngừng đong đưa đem chính mình đưa vào Ôn Văn sau huyệt, kia lực đạo như là muốn đem chính mình cả người đều nhét vào đi như vậy. Ôn Văn bị này nhanh chóng trùng kích đâm cho cao giọng rên rỉ vài tiếng, ôm lấy Lâm Hạo Miểu hai chân cũng run rẩy lên.
"Ta yêu ngươi ba năm, mỗi ngày...... Mỗi đêm...... Đều tưởng ôm ngươi, cắm ở ngươi bên trong, nhìn ngươi cao trào......"
Ôn Văn nghe đến đó, có loại thật sự muốn cao trào ảo giác.
Có lẽ không phải ảo giác.
Theo hắn một lên cao âm điệu cùng đột nhiên nhanh thu nội huyệt, Lâm Hạo Miểu tựa hồ biết nơi nào là hắn mẫn cảm điểm.
"Hiện tại ngươi rốt cuộc là của ta......"
"A a ---" Ôn Văn cổ ngửa ra sau khởi, hô hấp mãnh liệt cấp bách lên, bởi vì bị kích thích đến g điểm mà toàn thân rung động không thôi,"Ngươi...... Ngươi cũng muốn là của ta, a...... Ta một người ."
"Đương nhiên." Lâm Hạo Miểu hận không thể móc ra chính mình tâm đến biểu đạt chân thành, chỉ có thể lặp lại tại Ôn Văn bên tai nhỏ giọng lặp lại yêu ngươi, như là chú văn như vậy liên tục không ngừng mà phiêu vào Ôn Văn lỗ tai bên trong.
Ôn Văn cuối cùng tại Lâm Hạo Miểu mãnh liệt trùng kích dưới bị thao đến bắn, niêm nị tinh dịch dính hai người một thân. Dưới bụng cùng xương mu đều bị làm một mảnh ướt sũng .
Lâm Hạo Miểu nhìn Ôn Văn cao trào qua đi thở dốc thất thần biểu tình, như chính mình phía trước mỗi ngày cách tường thủ dâm khi ảo tưởng như vậy, gầm nhẹ đem nghẹn thật nhiều thiên tinh dịch toàn bộ bắn vào hắn tiêu tưởng đã lâu nhục huyệt.
Thứ mười hai chương "Lâm Hạo Miểu, ngươi hay không là ngốc?"
Tóm lại từ sau đó Lâm Hạo Miểu cùng Ôn Văn liền như vậy cùng một chỗ .
Ra ngoài ý liệu, bất đồng với cùng một chỗ phía trước các loại rối rắm nhấp nhô, hai người cảm tình ngược lại là ngoài ý muốn được thuận buồm xuôi gió.
Lâm Hạo Miểu vẫn biết Ôn Văn tại luyến ái trung đối ái nhân trên cơ bản là nói gì nghe nấy , nhưng như thế nào cảm giác cùng tưởng tượng cũng không có thể nghiệm tới triệt để. Ngày thường giết ma thú Ôn Văn kiên trì ra một phần lực, kiếm được tiền lại toàn giao cho Lâm Hạo Miểu bảo quản, ngày thường lớn nhỏ hạng mục công việc đều cơ hồ nói gì nghe nấy.
Nhất là trên giường.
Ôn Văn trên giường rất phóng được ra, thường xuyên chủ động khóa ngồi vào hắn trên người, bất luận khi nào chỗ nào chỉ cần Lâm Hạo Miểu có dục vọng Ôn Văn đều sẽ đón ý nói hùa, đối với khẩu giao một chuyện cũng không e dè, còn thường xuyên kiên trì muốn cho Lâm Hạo Miểu khẩu đi ra, sau đó đem từng luồng tinh dịch toàn bộ nuốt đi xuống, thậm chí có một lần Lâm Hạo Miểu không cẩn thận bắn tại hắn trên mặt cũng không có một chút sinh khí dấu hiệu.
Hắn tựa hồ cảm giác này mấy đều là theo lý thường phải làm, kia phó phụng hiến hết thảy tư thái tổng là nhìn xem Lâm Hạo Miểu trong lòng nóng lên.
Lâm Hạo Miểu phát hiện chính mình tựa hồ là rình coi thành nghiện, có chút không đổi được điệu. Rõ ràng đã cùng Ôn Văn cùng một chỗ , ngẫu nhiên vẫn là muốn từ một nơi bí mật gần đó nhìn trộm hắn. Ôn Văn đối với này thế nhưng cũng không hề có ý kiến, ngược lại là hào phóng phối hợp. Tỷ như có đôi khi tắm rửa, cố ý lưu một điều khe cửa, không nhìn Lâm Hạo Miểu ở ngoài cửa ngắm tiến vào nóng bỏng dán tại hắn trên người ánh mắt.
Hắn thậm chí có đôi khi còn cố ý làm ra một ít làm người ta mơ màng tư thế, nhìn xem bên ngoài Lâm Hạo Miểu suýt nữa lại chảy máu mũi.
Bất đồng là hiện tại Lâm Hạo Miểu không cần chỉ tại bên ngoài nhìn chính mình triệt , hắn có thể tại nhịn không được thời điểm xông vào trong phòng tắm, đem Ôn Văn tùy tay đặt tại phòng tắm trên vách tường làm thích.
Ôn Văn ngay từ đầu kết giao thời điểm cũng không đối Lâm Hạo Miểu ôm có quá lớn tin tưởng, chung quy hi vọng càng lớn, thất vọng càng lớn.
Nhưng theo thời gian lâu, hắn phát hiện chính mình đã bất tri bất giác ở giữa so phía trước bất cứ một lần kinh hoảng mất đi này đoạn cảm tình.
Bởi vì Lâm Hạo Miểu rất thích hợp hắn .
Phía trước Ôn Văn tuy rằng liền chiếm hữu dục cường, nhưng vẫn là sẽ nhẫn nại , chung quy hắn cũng biết, nhân sinh sống ở xã hội bên trong là cần câu thông , hắn không thể ngăn cản bạn trai cùng người khác phổ thông trao đổi, tỷ như phục vụ viên, đồng sự, thậm chí trò chơi bên trong đội hữu.
Cùng Lâm Hạo Miểu kết giao sau, Ôn Văn liền cùng hắn hai người cùng nhau hành động, ban ngày đi săn bắn, buổi tối trở về thành trấn, không có mục tiêu ở thế giới này đi dạo, cơ hồ qua cùng ngoại giới không có tiếp xúc sinh hoạt.
Ở loại này chỉ có hai người thế giới bên trong đợi một đoạn thời gian, Ôn Văn cảm giác gần nhất chính mình bị quen được tật xấu càng nghiêm trọng .
Mấy ngày hôm trước bọn họ tại lính đánh thuê tửu ba thấy được lấy "Người chơi" Thân phận tổ chức đoàn đội, tựa hồ là tưởng tụ tập đồng bạn, cùng nhau hành động trao đổi, hơn nữa ý đồ tìm đến về nguyên lai thế giới phương pháp.
Lâm Hạo Miểu ngược lại là có điểm hứng thú, cùng Ôn Văn đề một câu, vì thế hai người liền đi cái kia đoàn đội vị trí thành trấn.
Vốn chỉ là muốn nhìn một chút, nhưng đối phương vừa thấy đến Lâm Hạo Miểu là ma pháp sư, liền trăm phương nghìn kế muốn cho hắn lưu lại cố định đoàn đội bên trong, chung quy ma pháp sư là cá thể có thể nhược tiểu chức nghiệp, rất nhiều lúc trước đi đến thế giới này còn không có tìm đến đồng bạn liền bởi vì lạc đan chết mất.
Lâm Hạo Miểu ngược lại là không quá lớn hứng thú, nhưng nghĩ như vậy cùng nhau kiếm tiền đích xác so hai người mỗi ngày đi sớm về muộn tới bớt việc nhi, đáp ứng.
Trở lại phòng sau Ôn Văn lần đầu tiên tại Lâm Hạo Miểu tiền nổi giận.
"Ngươi vì cái gì đáp ứng cái kia đội trưởng? Bởi vì nàng là nữ nhân sao?"
Lâm Hạo Miểu sửng sốt một chút:"Ta...... Cảm giác như vậy sẽ khiến chúng ta ngày qua được thoải mái điểm a, ta xem ngươi vừa rồi tựa hồ không có việc gì dị nghị đáp ứng."
Ôn Văn biết chính mình tại càn quấy nói bậy, nhưng là cái loại này cuộn trào mãnh liệt dục vọng ùa lên đến, không thể áp chế:"Ngươi nói chuyện với nàng ! ngươi còn nhìn nàng ánh mắt ! ngươi còn...... Đối với nàng cười, ngươi hay không là coi trọng nàng ?"
"Ta không có......" Lâm Hạo Miểu có điểm ủy khuất, nhưng đối Ôn Văn tính cách hắn sớm có lý giải, cũng không thể tính sửng sốt,"Ta đó là xuất phát từ lễ phép, ta chỉ yêu ngươi a, ngươi hẳn là biết được rõ ràng nhất ."
"......" Ôn Văn ngồi lãnh tĩnh một lát, thanh âm vẫn là có điểm phát run,"Ta không thích ngươi xem người khác."
"Ta biết," Lâm Hạo Miểu đi đến Ôn Văn bên cạnh, đem hắn ôm vào trong ngực,"Ta sai lầm, ta về sau không xem bọn họ , cũng không cùng bọn họ nói chuyện , tất cả đều tùy ngươi đến ra mặt, hảo sao......?"
"......"
Gặp Ôn Văn không nói lời nào, Lâm Hạo Miểu có điểm sốt ruột:"Đừng nóng giận a, tha thứ ta một lần này đi, về sau ta cam đoan bất hòa bọn họ nói nửa chữ."
Ôn Văn vốn thiêu lòng đố kị lập tức liền bị Lâm Hạo Miểu này áy náy bộ dáng tưới tắt , tại hắn trong lòng thở dài:"...... Không phải ngươi sai. Ngươi đừng cảm giác ta phiền."
"Sao có thể a, là ta không chú ý tới, ngươi không tức giận lạp?" Lâm Hạo Miểu nhìn Ôn Văn ánh mắt, lặp lại xác nhận hắn phải chăng còn có không tốt cảm xúc.
Ôn Văn cười đi ra :"Không tức giận ...... Ta nói, Lâm Hạo Miểu, ngươi hay không là ngốc?"
Lâm Hạo Miểu oán giận nói:"Ta sợ ngươi không vui, đổ thành ta ngốc ?"
Không có tại nói thêm cái gì, Ôn Văn dùng hôn môi thay thế trả lời.
Thứ mười ba chương vì thế hai vị bệnh thần kinh như vậy cho nhau tai họa đến lão
Sáng sớm hôm sau, Lâm Hạo Miểu cùng đội trưởng thuyết minh hết thảy:"Đây là ta và các ngươi nói cuối cùng một câu, Ôn Văn là ta bạn trai, hắn không thích ta cùng trừ hắn bên ngoài nhân nói chuyện, cho nên về sau có chuyện cùng hắn nói, đừng tìm ta, ngượng ngùng ."
Tại đoàn đội mọi người trợn mắt há hốc mồm biểu tình dưới, Lâm Hạo Miểu đi đến Ôn Văn bên cạnh, cười đi lãm hắn eo.
Ôn Văn cho rằng Lâm Hạo Miểu ngày hôm qua là tại hống chính mình, không nghĩ tới hắn thật đối với mọi người nói ra lời kiểu này đến, độc chiếm dục lập tức chiếm được thật lớn thỏa mãn, hơn nữa thế nhưng bắt đầu trái tim không chịu khống chế đập rộn.

Hắn vẫn cảm giác chính mình yêu là một đoạn cảm tình, mà không phải đặc biệt nhân.
Ở một khắc này khởi, Ôn Văn cảm giác chính mình là thật yêu phải Lâm Hạo Miểu này người.
Nếu ngày sau Lâm Hạo Miểu thật làm ra xin lỗi hắn chuyện, Ôn Văn nghĩ, kia vẫn là muốn sát, bất quá hắn sẽ dùng tối ôn nhu phương thức giết chết hắn.
Sau đó hắn muốn cùng Lâm Hạo Miểu cùng chết.
Từ sau đó Lâm Hạo Miểu thật hết lòng tuân thủ hứa hẹn, một câu cũng không cùng người khác nói qua, liên ánh mắt giao hội đều hiếm có, mỗi ngày liền nhìn chằm chằm Ôn Văn xem, dù sao xem bao lâu hắn cũng xem không chán.
Đoàn đội bên trong người đều biết Ôn Văn cùng Lâm Hạo Miểu là một đôi nhi, nhưng lại là có chút thần kinh chất một đôi nhi.
Thậm chí sau này đoàn đội bên trong có tân nhân tiến vào liền sẽ bị cho biết, cách này hai người xa một chút.
"Vì cái gì a?" Một hảo kì cách đấu gia nữ tử tùy tiện quay đầu nhìn ngồi ở góc hẻo lánh không biết đang nói cái gì hai người.
"Đừng nhìn...... !" Đoàn bên trong tư thâm luyện kim thuật sĩ đem cái kia nữ mặt một phen bài trở về.
"Về phần sao !?"
"Ngươi không biết......" Cái kia luyện kim thuật sĩ đầy mặt nghiêm túc,"Ta với ngươi nói chuyện này nhi ngươi liền minh bạch ."
"Mấy tháng trước, có một tân nhân tiến vào, không biết như thế nào liền thích phải Lâm Hạo Miểu , chúng ta đều khuyên khiến nàng sớm buông tay, nhân gia cảm tình rất tốt, kết quả căn bản không nghe chúng ta ! phỏng chừng là cảm giác Lâm Hạo Miểu chưa bao giờ nói chuyện, rất có cá tính, lại đối tình nhân thâm tình, động muốn đào góc tường tâm tư."
"Nàng mỗi ngày hướng cái kia Lâm Hạo Miểu bên cạnh thấu, nhân gia căn bản không thèm để ý nàng một chút, bị Ôn Văn cấp cảnh cáo hai ba lần cũng không coi trọng, còn tại trước mặt Lâm Hạo Miểu mặt nói Ôn Văn keo kiệt cái gì......"
Cái kia cách đấu gia nữ tử nhíu mày:"Như vậy tiện? Kia bị đá ra đoàn đội cũng xứng đáng a."
Luyện kim thuật sĩ mím môi:"Không bị đá...... Chết."
"Chết?"
"Nói nhỏ chút......" Luyện kim thuật sĩ khẩn trương liếc liếc nhìn bên kia, nhìn thấy hai người không có chú ý bên này, mới có chút rối rắm mở miệng,"Có thiên na nữ ở bên ngoài, chúng ta săn bắn đến một nửa nghỉ ngơi đâu, thế nào cũng phải chạy đến nhân trước mặt đi, hỏi Lâm Hạo Miểu Ôn Văn chỗ nào điểm so nàng hảo...... Sau đó...... Còn đi kéo Lâm Hạo Miểu quần áo."
"Nàng chạm vào đến Lâm Hạo Miểu cái kia Ôn Văn liền bạo tẩu , trực tiếp đem nhân đè xuống đất, một đao liền cắm vào kia muội tử cổ tay bên trong, trực tiếp phế đi tay nàng...... Kia muội tử khóc thiên kêu , kết quả mục sư tưởng đi lên cứu người, bị Ôn Văn cấp ngăn cản, nói' hôm nay ai cứu nàng ta liền giết ai', ngươi không thấy được, Ôn Văn lúc ấy ánh mắt đều đỏ, thật là ai tới giết ai khí thế......"
Cách đấu gia nghe được trợn mắt há hốc mồm:"...... Sau đó đâu?"
"Sau đó cái kia nữ còn tìm chết a, một bên kêu thảm thiết một bên khiến Lâm Hạo Miểu xem xem rõ ràng chính mình ái nhân là cái gì bộ dáng, còn khiến hắn cứu chính mình. Ngươi là không thấy được, lúc ấy Ôn Văn sát khí đều tràn ra đến, cầm chủy thủ tay đều đang run."
Cách đấu gia run lên hai phát:"...... Sau đó Ôn Văn liền đem nàng giết?"
"...... Không. Là Lâm Hạo Miểu." Luyện kim thuật sĩ tiếp nói,"Hắn phía trước đều một bộ sự không liên quan đến mình bộ dáng. Mãi cho đến sau này nghe được kia nữ mắng Ôn Văn kia nói, từ Ôn Văn tức giận đến phát run trong tay đem chủy thủ rút ra, đi đến kia nữ trước mặt...... Sạch sẽ lưu loát một đao đi xuống, kia nữ trực tiếp liền tắt thở ."
"......"
Góc hẻo lánh Ôn Văn sắc mặt có chút khó coi:"...... Lại đang nói chuyện đó ."
Lâm Hạo Miểu ngược lại là cười đến thập phần thản nhiên:"A nha, đều thành quang vinh sự tích ."
"Nghĩ đến ta liền không vui vẻ."
"Kia nhưng là bên kia hai người lỗi , đi đi đi, chúng ta đem hai người bọn họ cũng cầm chết đi."
"......" Ôn Văn có chút không vui,"Lâm Hạo Miểu, ngươi tại trêu chọc ta sao?"
"Oan uổng a...... Ta là chân tâm hi vọng chọc ngươi không vui người đều đi tìm chết ."
Lâm Hạo Miểu đầy mặt chân thành biểu tình.
Ôn Văn nhỏ giọng nói:"Ta cảm giác ngươi cùng ta cùng một chỗ ở lâu, giống như cũng càng ngày càng không bình thường ."
"Này không phải hảo sự nhi sao?"
Lâm Hạo Miểu nhanh chóng tại Ôn Văn trên mặt hôn một ngụm.
Ôn Văn biểu tình bởi vậy nhu hòa xuống dưới:"Ngươi biết không, gần nhất tựa hồ bọn họ chuẩn bị đi' bản đồ' bên cạnh thăm dò, nói không chừng tại biên giới tuyến phụ cận có thể phát hiện về địa cầu phương pháp cùng đường."
"Ý của ngươi là......?"
Ôn Văn có chút do dự:"Ta muốn hỏi ngươi...... Ta cảm giác chúng ta ở trong này sinh hoạt cứ như vậy rất tốt , nhưng nếu ngươi tưởng trở về mà nói......"
"Ta nghe ngươi." Lâm Hạo Miểu quyết đoán có kết luận,"Ngươi không tưởng trở về, chúng ta liền không trở về."
Ôn Văn ân một tiếng, hắn rất hưởng thụ ở thế giới này không cần dung nhập xã hội, có thể cùng ái nhân tự do tại nhân tế ngoài ngày.
Bên kia nghe sự tình kết cục cách đấu gia dại ra có nửa phút, ngốc ngốc mở miệng:"Ngọa tào, bọn họ...... Có bệnh a."
"Đúng vậy, bọn họ thật đều có bệnh. Nhưng bọn họ chiến lực cũng là đoàn bên trong không thể thiếu , thêm chết là không có cái gì năng lực tân nhân, cho nên đội trưởng không đem bọn họ thế nào...... Bất quá cũng hi vọng sở hữu mới tới người đều tốt nhất biết chuyện này, cách bọn họ có thể có bao nhiêu xa liền có bao nhiêu xa tương đối hảo."
"Nga...... Này xem như một nguyện đánh một nguyện ai?"
Luyện kim thuật sĩ suy tư một lát, nói:"Không sai biệt lắm đi, bọn họ cùng một chỗ coi như là vì dân trừ hại ......"
"Hi vọng bọn họ cho nhau tai họa đến lão, không cần nguy hại người khác ......"
Vì thế, Ôn Văn rốt cuộc tìm đến có thể bao dung hắn vô chừng mực chiếm hữu dục Lâm Hạo Miểu.
Lâm Hạo Miểu cũng rốt cuộc chiếm được hắn lưu luyến si mê hơn một ngàn ngày ngày đêm đêm Ôn Văn.
Hai vị bệnh thần kinh như vậy cho nhau tai họa đến lão, coi như là biến hướng tạo phúc người khác đi.
Tác gia lời muốn nói
Kết thúc rải hoa ! cảm tạ các ngươi quan khán này văn, thích mà nói lưu ngôn đi ~ Ôn Văn bệnh không trị hảo, còn đem Lâm Hạo Miểu cũng cấp mang bị bệnh......
...........................................

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương