Tùy Chỉnh
Đề cử

Chỉ cho nhìn ta

Phong cách
Nguyên sang nam nam hiện đại chính kịch cao h cường công cường thụ
Phân cấp
Này tác phẩm liệt vào hạn chế cấp, không đầy 18 tuổi chi độc giả không được đọc.
Tác phẩm giới thiệu vắn tắt
Bĩ bĩ phong lưu lão cảnh sát cùng chiếm hữu dục siêu cường thích ăn dấm chua nữ vương thụ, niên thượng. Kịch tình cái gì không cần để ý, chính là nhục mà thôi.
1. Cảnh sát cùng hắn nhặt được hài tử
Hắn không có nơi nào có thể trốn, cho dù biết phía sau nam nhân đã theo đuôi hắn hai con phố, hắn như cũ không thể không đi vào kia đoạn ngọn đèn hôn ám hẻm nhỏ, chung quy, đây là đi thông cửa hàng kia duy nhất một con đường. Hắn tận lực giả bộ trấn tĩnh lặng lẽ nhanh hơn bước tốc lấy cầu bình an thông qua này thùng, đến đèn đường dưới liền an toàn .
"Ngô !" Muốn giãy dụa lại không như mong muốn được mãnh hít một hơi, che miệng mũi trên khăn mặt, rõ ràng là ngâm qua khả nghi dược thủy . Thân thể trở nên trầm trọng, rơi xuống khi lại như là một sợi lông vũ, nhẹ bẫng cảm thụ không đến tồn tại. Người này thế nhưng dám can đảm tại dưới đèn......
Lý trí dần dần bị bóc ra thân thể, chiếm lấy là không thể ức chế ... Dương. Muốn đi đụng vào, thế nhưng cảm giác phát ra từ với không tới thân thể chỗ sâu.
"Sớm liền phát hiện ta cùng ngươi, vì cái gì không chạy đâu." Hùng hậu giọng nam tại bên tai vang lên, lại là một loại muốn ăn đòn ngữ khí. Ánh mắt, rõ ràng mở , lại cái gì đều thấy không rõ. Chỉ có thể mơ hồ cảm thấy, cái kia thừa nhận chính mình thân thể sức nặng nhân, đem đầu chôn ở hắn cổ gian, nam nhân tóc, bao gồm râu, chạm vào làn da cảm thụ dị thường rõ ràng, trong thân thể bất an kêu gào ý đồ tránh thoát cuối cùng một tia lý trí trói buộc, không thể, càng không thể lấy, ở trong này.
Bạch an còn tại ý đồ phản kháng, thế nhưng hắn đang tại phát dục kỳ thiếu niên thân thể, liền tính ở ý thức thanh tỉnh khi, cũng không khả năng tránh thoát một đôi huấn luyện có tố chính trực thịnh niên nam nhân tay, bởi vậy, nam nhân dễ dàng liền đem hắn hai tay đều chế trụ . Hắn cười cầm kia hai tay giống chính mình dưới thân tìm kiếm,"Ngươi càng là giãy dụa, ta nhưng càng là hưng phấn nột. Ngươi sờ sờ xem?" Bạch an cảm giác được nam nhân cơ bụng, nồng đậm khỏe mạnh lông tóc, cùng với...... Tay hắn bị nắm thật sự nhanh, hoàn toàn không có khả năng làm bất cứ động tác nhỏ, chỉ có thể phóng thấp thanh âm khẩn cầu:"Không cần, ngươi muốn cái gì đều cầm đi, thỉnh không cần ở trong này." Bạch an không rõ, cưỡng gian án chẳng lẽ không nên phát sinh tại không có bóng người địa phương, vì sao người này, thế nhưng dưới đèn đường liền, liền có thể làm ra loại sự tình này.
Nhưng là từ ngón tay truyền đến nhiệt cảm là chân thật , tỏ rõ đã phát sinh cùng sắp phát sinh sự tình."Chạm vào đến ngươi cứ như vậy , ngươi nhưng là muốn phụ toàn trách ." Khi hắn phía trên chăn phủ giường lấy xuống, nam nhân dùng vải đen điều che khuất hắn ánh mắt, hắn tuy nhìn không tới lại có thể cảm thấy kia ánh mắt giống như thực chất tại hắn trên người một tấc một tấc vuốt ve.
Nhất định là kia dược có vấn đề, bằng không hắn không có khả năng dưới tình huống như vậy có cảm giác. Nam nhân đem hắn bức tại góc tường, trói lại hai tay của hắn sau buông ra vây khốn hắn chân, đem thiếu niên quyển vào trong lòng. Bởi vì trên thân cao chênh lệch, nam nhân được nâng thiếu niên cái mông, đem hắn hướng thượng mang, tài năng sử hai người tính khí lẫn nhau ma sát.
Liền ngọn đèn có thể rõ ràng nhìn thấy thiếu niên phía trên đỏ bừng,"Muốn lên liền nhanh một chút thượng, chờ một lát dược hiệu qua đi, ta là không có khả năng như vậy mặc cho ngươi bài bố ." Nam nhân một tay nâng thiếu niên cái mông, một tay ôm vào hắn sau đầu, nghe vậy nhẹ nhàng nở nụ cười,"Dược? Trên khăn mặt chỉ có vi lượng thuốc mê mà thôi, sau khiến ngươi trong vài phút cảm thấy vô lực, nhưng không có cái gì khác gì đó a." Hắn dùng chính mình tính khí cọ xát thiếu niên giữa hai chân dần dần cứng lên đến dương vật,"Nói như vậy, là vì thoải mái mới có phản ứng ? Thích ta loại này lộng?"
Xấu hổ tâm một chút khiến hắn tỉnh táo lại, thủ bị trói lại, nhất thời tránh thoát không ra, hắn liền ý đồ dùng khuỷu tay đi công kích đối phương, không nghĩ tới một chút đánh vào đối phương trên cánh tay, nam nhân chỉ thoáng ăn đau, chính mình lại khái tới cánh tay run lên. Nâng hắn cái mông thủ bởi vì này một chút công kích ngắn ngủi buông lỏng ra, khẳng mau cho hắn mông một bàn tay, sau đó kia bàn tay giống như là dính tại hắn trên người như vậy, lại là sờ lại là niết lại không ly khai ."Ta khuyên ngươi vẫn là thành thật điểm, ta nhưng không thích cưỡng gian, mọi người đều thoải mái không tốt sao?"
Khoái cảm như là một loại khác thuốc thử, tưới vào thiếu niên đầy đầu xấu hổ, kịch liệt phản ứng khiến hắn trong đầu phát ra xoẹt một tiếng liền bị một mảnh màu trắng bong bóng bao phủ . Trong thân thể rối loạn cũng ở đây khi bị đốt lên . Tại hắn hoàn toàn cảm giác vô lực biết ngoại bộ trạng huống thời điểm, quần liền bị cởi , hắn một chân treo tại nam nhân trên cánh tay, bị bắt lộ ra dưới thân mềm mại chỗ.
Này rõ ràng là một hồi có chuẩn bị cưỡng gian, bằng không phải như thế nào giải thích hiện tại tại hướng hắn chỗ đó vẽ loạn thuốc bôi trơn ngón tay.
"Ngươi này, biến thái." Bạch An Tri nói, hắn đã không thể ngăn cản này hết thảy . Chỉ được dùng lực tại nam nhân trên hõm vai cắn một ngụm. Không nghĩ tới hắn này một trút căm phẫn động tác lại một lần nữa bị nam nhân cười cợt:"Bảo bối ngươi thật sự là rất khả ái , động mạch nhưng không ở nơi đó, ngươi như vậy cho ta lưu dấu là tưởng lần sau lại tìm ta cùng nhau làm nha."
Bạch an không nói lời nào, thầm nghĩ mau chóng xong việc, ở trong này nhiều lưu một khắc đều là nhiều một phần bị người khác phát hiện khả năng. Hắn quay đầu, nhẹ nhàng liếm liếm nam nhân hầu kết. Tiếp theo giây, dưới thân ngón tay cũng đã bị một càng thô to lửa nóng vật cứng thay thế .
Mười giờ ban đêm, yên tĩnh hẻm nhỏ, hai người không biết liêm sỉ là vật gì tại dưới đèn giao hoan.
Khi hắn thân thể bị thô dài tính khí đỉnh nhập thời điểm, bạch an cảm giác được trong cơ thể hỏa diễm không lại nóng bỏng hắn dạ dày, hắn tâm khiến cho hắn co rút, mà là bỗng nhiên trở nên thuận theo đồng loạt xuống phía dưới dũng mãnh lao tới, muốn gắt gao bao bọc cái kia ngoại lai vật.

Nam nhân đem bạch an cánh tay bộ tại chính mình vai cổ xử, để đằng ra một tay còn lại. Đương nam nhân hai tay xoa nắn bạch an mông thời điểm, bạch an liền không thể không gắt gao ôm hắn cổ lấy bảo trì chính mình cân bằng. Loại này tư thế dưới, nam nhân thuận thế liền cách quần áo ngậm lấy thiếu niên đầu vú. Vải bông ma sát tựa hồ so trực tiếp bị liếm càng có cảm giác, bạch an chỉ cảm thấy trong cơ thể hỏa diễm trong nháy mắt hỏa thế đại trướng, thiêu khắp toàn thân, sau huyệt cũng không khỏi co rút lên.
Nam nhân tách mở hắn mông, đem hắn để đến trên tường,"Thả lỏng, vừa mới bắt đầu đâu."
Bạch an cũng tưởng thả lỏng, nhưng là hắn rất đau. Hắn không tưởng buông tay cái loại này vui thích, giống ôn nhu nước suối, từ địa để ùa lên đến, tràn đầy vuốt ve hắn toàn thân, nếu này vui thích là đi theo đau đớn mà đến, hắn cũng nguyện ý thừa nhận. Hắn cố gắng khiến chính mình không lại như vậy buộc chặt, sau đó vô luận hắn đem lực chú ý đặt ở nơi nào, nam nhân một khắc không ngừng tiến công khiến hắn thật sự không thể làm đến."Đừng liếm , đình một chút." "Cái gì?" "Ngươi như vậy ta không có cách nào khác thả lỏng." "Ngươi bảo ta đừng liếm nơi nào?" Nam nhân trong miệng ngậm này nọ mơ hồ không rõ trả lời ."Đừng liếm ngực." Làm bộ như không nghe thấy."Ta gọi ngươi đừng liếm ta núm vú !"
"Sớm nói không phải hảo, ta xem ngươi phía dưới giáp ta như vậy nhanh, còn tưởng rằng ngươi thực thích ta loại này liếm ngươi đâu. Hiện tại có thể thả lỏng đi?" Thiếu niên quay mặt qua chỗ khác, thân thể rõ ràng không giống vừa rồi như vậy cương ngạnh. Nam nhân như cũ đem hắn để tại trên tường, môi hướng thượng xê một chút, tại thiếu niên trắng nõn trên làn da toát ra một hồng ấn.
Bạch an cho rằng quay mặt qua là có thể không cần đối mặt loại này lệnh hắn không biết làm sao trạng huống, nhưng hiện thực căn bản không có khả năng giống hắn tưởng tượng như vậy. Khi hắn trầm tĩnh lại, dưới thân thảo phạt lập tức trở nên mãnh liệt lên. Hơn nữa là không hề có kết cấu mau mau chậm rãi hoàn toàn không khỏi hắn chưởng khống cũng vô pháp đoán trước, hắn giống đặt mình ở một Bạo Phong trung được trên biển, nhất thời say mê với phập phồng sóng triều trung, nhất thời lại kinh hoảng đắm chìm trong đó.
"Thoải mái sao." Một bàn tay bò đến hắn được phía sau lưng, khiến hắn không lại bị thô ráp mặt tường tra tấn phía sau lưng làn da, tuy rằng chỗ đó đã phá da. Bạch an cắn môi, không biết tại chống cự rốt cuộc là cái gì. Nam nhân chỉ là chậm lại lực đạo, chầm chậm càng sâu đâm vào bên trong."Đừng sợ, không có nhân, thoải mái ngươi liền gọi đi ra, không phải ngươi sai, là ta." Hắn dụ hoặc nói.
Thiếu niên chung quy không có kinh lịch qua như vậy kịch liệt tình sự, rất nhanh liền chịu không nổi gọi lên tiếng:"Còn muốn... Đừng giày vò ta , mau cho ta !" Hắn biết hắn vừa mở miệng liền tính là nhận thua, hắn hiện tại chỉ có thể khẩn cầu nam nhân cho hắn một thống khoái. Nhưng là này đáng chết ích kỷ nam nhân, chỉ để ý chính hắn sảng khoái, hoặc là hắn quá già căn bản là làm bất động , chỉ biết là chậm rãi cọ xát, câu được hắn càng ngày càng dương, cũng không chiếm được thỏa mãn.
Bạch an không có cách nào, sơn không đến theo ta, ta chỉ hảo đi liền sơn. Hắn mở ra đùi đem đối phương eo lưng càng nhanh kẹp lấy, chính mình thượng hạ vặn vẹo, co rút mặt sau cái kia xấu hổ mở miệng địa phương. Đây là bạch an lần đầu tiên chính mình chủ động mở ra hai chân như vậy câu dẫn hắn, mặc cho ai cũng chịu không nổi loại này dụ hoặc. Nam nhân nhìn chính hắn trên trán mồ hôi suy sụp đến bạch an thân thượng, miêu tả ra hắn lồng ngực đến bụng thẳng đến chìm vào dưới bụng đường cong, gian nan nuốt này nước miếng, thầm nghĩ đem trong lòng người này ấn vào chính mình trong thân thể đi. Ngày thường luyện cơ bụng vào lúc này rốt cuộc có nó đất dụng võ. Kia vài hữu lực va chạm, khiến bạch an tiếng rên rỉ đều vỡ tan tại hạ dạ ngọt ngào ngọn đèn bên trong, cuối cùng không có nhịn xuống khóc.
Hắn nước mắt khiến trên người nhân cảm thấy một trận thỏa mãn, hắn nhẹ nhàng tại bạch an bên môi mổ một phát, liền đem trọc dịch bắn ở bên trong. Bạch an bị kích thích được cũng co rút bắn đi ra, trước khi mất đi ý thức hắn nhìn thấy cuối cùng một cảnh tượng là núi lửa phun trào . Kỳ quái, trên biển như thế nào sẽ có núi lửa đâu......
"Bạch Diễn, ngươi không riêng từ trước rình coi ta tắm rửa, hiện tại lại yêu phải cưỡng gian trò chơi sao. Nguyên lai chúng ta trung tá dĩ nhiên là si hán."
2. Chỉ cho nhìn ta
"Cháo bí đỏ, sóc quyết ngư, sườn chua ngọt, Sơn Dược canh. Vốn là ngươi hôm nay cơm tối, hiện tại, chính ngươi đi tìm đồ ăn." Bạch an nằm sấp nằm trên giường, trong phòng tuy rằng chỉ có hắn một người, thế nhưng hắn biết ngoài cửa nhân khẳng định nghe được. Quả nhiên, môn rất nhanh lại bị mở ra , râu ria xồm xàm đại thúc bưng bánh mì sữa bò đi vào phòng, một mông tại bạch an trên giường ngồi xuống, mềm mại nệm toàn bộ bắn một chút.
"Ta đi công tác nửa tháng hôm nay mới trở về, Tiểu An không cần như vậy vô tình nha." Nói nam nhân một tay ôm qua trong chăn thân hình, đem đầu thấu thượng duy nhất lộ ở bên ngoài đầu, hồ tra cọ qua trong lòng nhân non mềm da thịt, sau đó liền nhanh chóng bị người đẩy ra .
Bạch an trở mình, bắt lấy nam nhân cằm bức bách hắn đối diện:"Nga? Ngươi hôm nay mới trở về?" Nam nhân cười ngây ngô hai tiếng, không có trả lời.
"Bạch Diễn, nhiệm vụ của ngươi là bảo hộ ta, không phải mỗi ngày tưởng chút loạn thất bát tao sự tình." Bạch an cố gắng xem nhẹ thân thể cương ngạnh, chậm rì từ trên giường ngồi dậy, bánh mì cùng sữa bò hắn chỉ ăn hai khẩu liền buông .
Bạch Diễn cùng hắn cộng đồng sinh hoạt nhiều năm, cũng biết lúc này tốt nhất cái gì đều theo hắn ý tứ. Hầu hạ hảo tiểu tổ tông rửa mặt thay quần áo, đã thấy hắn muốn đi ra ngoài, này phúc bộ dáng, còn muốn đi nơi nào?
Cuối tuần buổi sáng, trên đường xe cũng không nhiều. Bạch an chưa nói muốn đi đâu, chỉ là phân phó hắn muốn chuyển hướng giao lộ. Bạch Diễn trong lòng nghi hoặc lại cũng không hỏi nhiều, thẳng đến bọn họ tại một nhà khách cổng dừng lại, bạch an còn mở miệng muốn một giường lớn phòng sau, Bạch Diễn rốt cuộc nhịn không được ,"Ngươi đây là...?"
"Nga, ngươi đi công tác thời điểm ta tìm hảo pháo hữu, hôm nay ước tại đây." Kia ngữ khí bình thản tựa như nói "Nga, hôm nay còn ăn bánh bao sữa bò." Nửa tháng trước bạch an mặc dù có điểm tùy hứng, nhưng tổng thể đến nói vẫn là rất an phận rất ngoan hài tử, như thế nào quay người liền biến thành như vậy? Hiện tại tiểu hài tử chín sớm như vậy sao, bạch an mới 19 tuổi, cũng đã... ???
Chờ hắn kịp phản ứng tiếp tục truy vấn thời điểm, đã đến phòng. Hắn đứng ở cổng, nhìn đi theo chính mình bên cạnh gần bảy năm hài tử, liền như vậy đại lạt lạt ở trước mặt hắn cởi quần áo, lộ ra một thân loang lổ dấu vết. Hắn hầu kết không tự chủ được lên xuống qua lại, không biết nên đi vào vẫn là tránh ra."Người nào? Ngươi phía trước cũng không phải là như vậy..."
Bạch an nghiêng đầu, chỉ cho hắn một khinh thường ánh mắt, thản nhiên nói:"Còn không đóng cửa tiến vào, ngươi muốn cho mọi người nhìn ta thoát?" Đại não còn không có phản ứng, thân thể đã phục tùng chỉ lệnh.
Trần như nhộng bạch an đi đến Bạch Diễn trước mặt, kéo lấy hắn cổ áo sơ mi, tứ là nghiến răng nghiến lợi nói:"Nghĩ như vậy biết là ai mà nói, xem tại ngươi là ta người giám hộ phân thượng ta liền nói cho ngươi. Ta cũng không biết hắn là ai, chung quy chỉ là pháo hữu, bất quá đâu, ta ở trên vai hắn cắn một ngụm, liếc nhìn liền có thể nhận ra đến." Nói, hắn mảnh dài ngón trỏ tại chính mình chỗ xương quai xanh ấn xoa một chút, sau đó lại xoay người quá khứ ghé vào trên giường.
Đến tình trạng này, Bạch Diễn cũng không thể tiếp tục giả ngu , huống chi này vốn chính là hắn sở khát vọng . Nam nhân dùng nhất quán không đứng đắn ngữ điệu nói:"Ha ha Tiểu An chúng ta đều ở chung nhiều năm như vậy như thế nào là pháo hữu đâu, ngươi cũng quá vô tình ."
"Chúng ta đây là cái gì?" Bạch an như cũ chỉ cho hắn một lạnh như băng khinh thường ánh mắt,"Lại đây, đem ta hầu hạ hảo, bằng không, liền nói cho ngươi trông coi tự trộm."
"Đi xuống ! ai cho phép ngươi ôm ta !" Bạch an có chút khó thở hổn hển. Hắn nằm ở phấn hồng sắc trên chăn, đem đầu chôn đi xuống, một trận trầm mặc sau, rầu rĩ thanh âm từ trong gối đầu truyền đến,
"Liếm ta." Hắn rõ ràng không có ngẩng đầu, lại như là biết Bạch Diễn không biết làm sao, bắt lấy tay hắn đặt tại chính mình giữa đùi,"Ngày hôm qua ngươi thao ta như vậy ngoan, đều sưng lên, hôm nay ngươi phải phụ trách."
Bậc này hương diễm hảo sự, phong lưu thành tính Bạch Diễn tự nhiên là sẽ không cự tuyệt, chỉ là..."Ta đi trước cạo râu..."
Rất ! giám ! giới ! !
Bạch an không nói lời nào, lại không có buông ra Bạch Diễn tay, nói muốn hắn phụ trách, mặc kệ là cái gì lý do, đều không thể cứ như vậy khiến hắn tránh ra.
Được rồi, sẽ bị trát được khó chịu cũng không nên trách ta . Bạch Diễn cũng không luyên thuyên , chung quy tiêu tưởng đã lâu thân thể, giống ngày hôm qua như vậy lướt qua liền ngưng, thực tủy tri vị, dù sao, chính là không đủ. Trước mắt nhân không hề có công kích tính chính mình nằm bình phát ra mời, còn có thể không cần sao?
Bạch Diễn từng là quân nhân, cọ xát, căn bản không có khả năng.
Nắm kia hai phiến mềm mại mông nhục tách ra, tối hôm qua dấu vết như trước ở lại bên trong, đó là chính hắn lưu lại . Cúi đầu, hắn trước dùng miệng chạm một phát cái kia địa phương, như nguyện cảm nhận được dưới thân nhân trong nháy mắt buộc chặt, hắn liền biết này tiểu hài tử vẫn ở cậy mạnh, trong lòng rõ ràng khẩn trương muốn mạng.
Đầu lưỡi thong thả xoát qua nếp uốn, khiến mỗi một tia đụng vào đều có thể bị rõ ràng cảm thụ. Hắn cố ý thả lỏng trên tay cường độ, bạch an mông liền nhẹ nhàng cọ thượng mang theo hồ tra cằm. Sồ tại kinh nghiệm lão đạo nam nhân trước mặt, chỉ có quỳ xuống xướng chinh phục phân .
Liền tính bên trong dương được muốn mạng, bạch an cũng không nguyện ý mở miệng, ít nhất, được lại chống đỡ một lát, không thể yếu thế.
Chỗ hội âm bị ấn xoa, tối hôm qua bị lặp lại tiến vào địa phương cũng bị khẩu thủ cùng sử dụng mở ra, kia chăn như là hội phai màu, nhuộm đỏ bạch an thân thể. Hắn nhanh chóng đứng dậy đem nam nhân kéo qua đến cưỡi ở dưới thân.

Hắn có thể nhìn thấy nam nhân trong mắt khát vọng, này xoa dịu hắn một tia nôn nóng. Cách quần hắn dùng chính mình cái mông đè ép kia cứng rắn nhiệt vật gì,"Ta mặc kệ ngươi phía trước có bao nhiêu tình nhân, nữ nhân cũng tốt, nam nhân cũng tốt, ngươi hôm nay muốn là tưởng cắm vào đến, về sau liền chỉ có thể hầu hạ ta một !" Nói là không quản, thực ra trong lòng căn bản chính là để ý thật sự đi.
Nghe được như vậy bá đạo độc chiếm tuyên ngôn Bạch Diễn nhịn không được nở nụ cười, vuốt ve eo hai điều bóng loáng chân,"Ta lúc nào hầu hạ qua người khác, vẫn chỉ có Tiểu An ngươi a."
Nam nhân lộ liễu ánh mắt như là muốn bóc ra hắn sở hữu quần áo, trực tiếp theo dõi hắn xấu hổ bộ vị xem. Cứ việc hắn hiện tại liền cái gì cũng không có xuyên, vẫn là cảm giác được dương, này ánh mắt khơi mào hắn trong lòng dương, trong thân thể dương. Hắn thò tay cầm nam nhân dương vật, bán uy hiếp :"Không cho cười."
Bạch Diễn kia khuôn mặt, lại nghèo túng thời điểm đều lộ ra phong lưu, hắn không cười cũng như là cười, tuế nguyệt tại hắn khóe mắt khắc xuống văn lộ, bất quá là bằng thêm hắn mị lực, mỏng manh một tầng hồ tra căn bản khó nén hắn quang mang. Bạch an chính là đáng ghét hắn điểm ấy, hắn liền tính trong miệng nói phục tùng mà nói, cũng chỉ như là bất đắc dĩ trấn an, căn bản không để trong lòng.
Bạch Diễn đối với này rất ít bất đắc dĩ, hắn đối nữ tính ôn nhu, đối nam tính cũng săn sóc, này bất quá là hắn tính cách, không được lại bị giải đọc thành tính cách phong lưu.
Lúc này Bạch Diễn cũng không cười, lại không làm chút gì, hạ thân đại khái sẽ sung huyết đến bạo tạc. Nhưng hắn cũng biết mèo xù lông được theo sờ, bằng không cũng đừng tưởng có về sau . Hắn cầm bạch an chưa nhân sự kia một căn, đầu ngón tay nhẹ nhàng quát tại mã mắt, nhào xuống tuyến tiền liệt dịch đều đồ ở bạch an ngực.
Đỉnh cùng đầu vú đều bị đầu ngón tay khu qua, bạch an nhịn không được , hắn hai tay chống tại Bạch Diễn trên thắt lưng, mệnh lệnh nói:"Ta cho phép ngươi vào tới."
"Cái gì?"
Thiếu niên cả người đều phiếm dục vọng khí tức, lại cường trang không kiên nhẫn bộ dáng,"Ngươi có thể sáp ta mông ."
Bạch Diễn không nói là thân kinh bách chiến, ít nhất bây giờ còn có thể nhẫn được, hắn vỗ vỗ kia mượt mà mông, như là trấn an đối phương, lại như là chính mình đang chơi, sau đó thò vào hai ngón tay chậm rãi đưa đẩy.
Bạch an liền không có thể như vậy bình tĩnh , hắn muốn hoa rất lớn khí lực tài năng ngăn cản chính mình gọi đi ra, hắn khát vọng bị này nam nhân đùa bỡn, khát vọng rất lâu rất lâu, nhưng là hắn lại không cam lòng, chỉ là bị đùa bỡn.
Khi ý thức dần dần giống kia linh hoạt dị vật bơi đi, lý trí tại dần dần rút ra. Hắn bắt đầu khống chế không được dật ra rên rỉ, mà này thanh âm, thật lớn lấy lòng dưới thân nam nhân. Nam nhân dụ hoặc nói:"Ngươi muốn cái gì, ta đều sẽ thỏa mãn của ngươi, chỉ cần ngươi vẫn như vậy ngoan liền hảo." Dứt lời, ngón tay tăng thêm lực đạo đặt tại mỗ một điểm thượng. Một trận vô lực tê mỏi qua đi là cuộn trào mãnh liệt mà đến khoái cảm.

"Cho ta, không cần ngón tay, muốn đại kê ba." Bởi vì vừa rồi kia một phát, thiếu niên rốt cuộc chống đỡ không nổi phủ thân tại Bạch Diễn trên người, mà Bạch Diễn cũng không có vi phạm hắn hứa hẹn, thỏa mãn hắn nguyện vọng.
Áp lực rên rỉ từ thân thể tướng tiếp xử cùng trong không khí phân biệt truyền đến, kia lửa nóng bộ phận, lại trướng lớn một chút.
Chỉ là như vậy một chút, căn bản chính là gãi không đúng chỗ ngứa."Không đủ, nhanh lên."
"Tuân mệnh."
Tự thân dưới mà đến va chạm, là hắn hoàn toàn không thể đoán trước tiết tấu, chỉ có thể đi theo lay động thân thể. Thiếu niên cả người đều đắm chìm tại dục vọng bên trong, phi sắc nhiễm lên khóe mắt đuôi lông mày, dưới thân dồi dào cảm, khiến ngực khát vọng một người khác nhiệt độ cơ thể. Từ khóe mắt liếc xéo Bạch Diễn một lát, tại phập phồng xem được không quá rõ ràng, cuối cùng vẫn là làm quyết định. Hắn phủ thân đi xuống, bố thí như vậy nói:"Khiến ngươi liếm một chút."
Bạch Diễn đem kia khỏa đưa đến bên miệng đầu vú ngậm vào, dùng đầu lưỡi khều , hắn cũng không thích này tư thế, như vậy, căn bản nhìn không tới đối phương biểu tình. Hắn biết bạch an tâm khẩu không đồng nhất, nhưng có chút thời điểm, có vài lời vẫn là thích nghe hắn nói đi ra.
Vì thế:"Ta chỉ cho phép ngươi liếm một chút, ai khiến ngươi cắn !"
"Ngươi không vui sao?"
"Không..." Rất nhanh hắn liền đến không kịp tự hỏi , lời chưa nói xong cũng bị ngăn chặn. Bạch Diễn phiên thân thoải mái mà đem hắn đặt ở dưới thân, ôm lấy hắn hai chân hoàn tại eo, bắt đầu một vòng càng mãnh liệt công kích.
Cảm giác được bạch an nội bích đem hắn càng giảo càng chặt, hắn đột nhiên chậm lại tốc độ, chầm chậm không hề có mục đích loạn trạc, ngẫu nhiên một lần chạm đến mẫn cảm chỗ, mặt sau vài cái thậm chí sẽ cố ý tránh đi chỗ đó. Bạch an còn kém một chút liền chờ đặt lên cực lạc, lại đột nhiên như là thả chậm màn ảnh dường như, loại này dày vò khiến hắn khó nhịn đưa eo, ý đồ khiến kia căn ban cho hắn sở hữu khoái hoạt côn thịt đi vào càng sâu, lại không ngờ bị Bạch Diễn thủ đè lại eo. Tay kia còn không thành thật mò qua chỗ gần làn da, khiêu khích một trận run rẩy. Hiện tại bạch an, chỉ cần hơi có một điểm kích thích liền có thể cao trào , nhưng là chủ tể giả lại không nguyện lại cho hắn chẳng sợ một chút.
"Ta hảo sao?"
"Không tốt, mau động một chút, nhanh lên, thật là khó chịu."
"Thích ta sao? Ngươi biết chính xác đáp án ."
"Ngươi trước nói" Cho dù là vào thời điểm này, bạch an như cũ kiên trì , hắn thân thể cương ngạnh, như là hoa hết khí lực khắc chế không để chính mình cầu xin tha thứ.
Bạch Diễn luôn luôn đều không thể cự tuyệt hắn, lúc này cũng chỉ có thể ghé vào lỗ tai hắn lặp lại nói:"Thích ngươi, ta thích Tiểu An. Thực thích."
"Ta cũng là." Bạch an kẹp chặt hai chân, chờ mong cao trào tiến đến, đẳng đến lại là dương vật bị hung hăng sờ.
"Không đối."
"Khiến ta bắn đi, không được !" Trong thanh âm đã nhiễm lên khóc nức nở, bị cự tuyệt nhân trừ bắn tinh ý niệm đã vô lực tự hỏi.
"Nói ngươi thích ta." Như là chú ngữ như vậy tại bên tai trầm trầm kể ra.
Ta như thế nào sẽ thích ngươi đâu, ta tuyệt không thích ngươi, chán ghét ngươi,"Ta yêu ngươi a, Bạch Diễn, Bạch Diễn, khiến ta chết đi, giết chết ta." Hắn bị ôm lấy đến ngồi ở nam nhân trong lòng, chỉ có thể bất lực được ôm sát đối phương, lại bởi vì vô lực mà cái gì đều bắt không được, không thích như vậy, muốn bắt lấy hắn.
Tiếp theo giây hắn liền bị nam nhân gắt gao đặt tại trong lòng thao làm lên, nói qua Bạch Diễn không thể cự tuyệt hắn, hiện tại là thật tại hướng chỗ hiểm làm.
Không thể nói rõ là cái gì cảm giác, bạch an thiếu chút nữa cho rằng thời gian đứng ở kia một giây. Nước mắt cùng tinh dịch đồng thời đi ra, qua vài giây hắn mới lấy lại tinh thần, sức cùng lực kiệt ngồi ở Bạch Diễn trong lòng, sau đó mới nhận ra trong cơ thể kia căn này nọ như trước cực nóng, hơn nữa hắn có thể cảm nhận được mặt ngoài mạch máu còn tại hữu lực nhảy lên . Đại khái là vì nhân nhượng hắn cao trào, Bạch Diễn chính là nhịn xuống không có tiếp tục động tác.
Bạch an mặt tựa hồ so vừa rồi càng đỏ,"Bắn ở bên trong, không cho ra đi.", chẳng qua hắn đem đầu chôn ở Bạch Diễn hõm vai, Bạch Diễn nhìn không thấy vẻ mặt của hắn, bất quá này khàn khàn thanh âm đã đầy đủ có dụ hoặc lực .
Một trận nhanh chóng trừu động sau, Bạch Diễn cũng bắn đi ra.
"Ngày mai chờ ta tỉnh ngươi lại đi." Nói xong, bạch an rốt cuộc chống đỡ không nổi, thiếp đi.
Bạch Diễn hôn hôn môi hắn. Sẽ không , về sau mỗi một ngày, ta đều sẽ cùng ngươi tỉnh lại.
-----------------------------------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương