Tùy Chỉnh
Đề cử

Của ta bạn cùng phòng không có khả năng như vậy biến thái - Chương 1

tác giả: Cung thiếu niên [ kết thúc ]
Nguyên sang nam nam hiện đại trung h hài kịch phúc hắc công niên hạ thụ
Này tác phẩm xếp vào hạn chế cấp, không đầy 18 tuổi chi độc giả không được đọc. Chu Khiển là mỗ nổi danh đồng tính luyến ái giao hữu trang web quỷ súc khu up chủ, nhân chịu không nổi bạn cùng phòng đối với hắn liên tiếp ngôn ngữ vũ nhục, vụng trộm chụp xuống hắn video cũng chế tác thành quỷ súc video chuẩn bị để chính mình xem, lấy tiết trong lòng mối hận.
Nào ngờ tại ngày nào đó, hắn sai đem bạn cùng phòng video upload đến trên mạng, coi như hắn chuẩn bị cuốn gói chạy thời điểm, lại đột phát ngoài ý muốn, khiến cho hắn không thể không tiếp tục trở về, lợi dụng thân thể giao dịch lấy cầu che chở.
Đệ nhất chương
Yên tĩnh dạ, sắp đến chín giờ rưỡi, dạy học khu a lâu đèn phòng học quang cũng đều tắt quang, đi ở nửa đường Chu Khiển bị gió đêm như vậy vừa thổi, mới nghĩ đến chính mình lược ở phòng học áo khoác.
"Nha, ta quần áo quên lấy, ngươi đi về trước đi."
"Ngươi cái gì trí nhớ, vứt bừa bãi , ngày khác lại đem bản thân cấp ném."
Chu Khiển mơ mơ hồ hồ cùng hắn khản vài câu, cười phất phất tay, xoay người lại hướng a lâu đi.
Nói thật, Chu Khiển bọn họ đại học là thật cùng.
Ban đêm chín giờ rưỡi, đi thông a lâu không cái gì nhân, lại là một điều nhỏ hẹp đường, xa xa đảo qua, liền như vậy một ngọn lẻ loi lệch cổ đăng tội nghiệp đứng nơi đó, huy sái bán minh không sáng mờ nhạt ngọn đèn.
Rất là xót xa.
Chu Khiển không cái gì ý tưởng, tự mình hướng a lâu bên trong đi, đẳng đi đến cái kia quá đạo, mới hậu tri hậu giác sinh chút da gà.
Này cũng quá hắn mụ hắc đi.
a lâu đăng đã toàn bộ đều tắt, xuyên thấu qua hành lang hướng hai nơi xem, ẩn ẩn xước xước bóng cây như là yêu ma quỷ quái, hình dạng dọa người thực. Lại hướng trong phòng học vọng, càng là ô hắc một mảnh, kia đậm sệt hắc ám giống như hóa không ra mực nước như vậy, tràn ngập chưa biết.
Chu Khiển rụt rụt cổ, nhanh hơn cước bộ, trong lòng niệm tám trăm biến Nam Mô A Di Đà Phật cùng A men.
Phòng học rốt cuộc đến.
Chu Khiển áp chế đem tay, đẩy cửa ra, ánh mắt thượng còn thích ứng không được kia đậm sệt hắc ám, hắn lại hướng bên trong đi vài bước, cố gắng tìm đến chính mình vừa tự học nơi, sờ soạng nửa ngày đều chưa mò đến áo khoác, lúc này mới nghĩ đến chính mình còn có di động.
Sách, rất xuẩn .
Chu Khiển lắc đầu cười, thò tay nhập khẩu......
Đúng, hắn di động ở áo khoác trong túi.
Chu Khiển:......
Không nói gì nhìn trần nhà, Chu Khiển tiếp tục sờ a sờ, mò đến nhất trương bỏ hoang khăn giấy, mò đến một căn bút tâm, mò đến một bàn tay, còn sờ......
Đợi đã (vân vân)...
-- vi cái gì
-- sẽ có
-- một bàn tay ?? ??
Chu Khiển hậu tri hậu giác kịp phản ứng, một trận kinh hô đổ tại yết hầu, lại mạnh bị kia thủ đổ trở về.
Tay kia hiện tại che ở trên miệng của hắn.
Thon dài một bàn tay, cũng rất lớn, nhẵn nhụi ấm áp độ ấm tại hắn trên mặt tản ra, Chu Khiển trái tim đập rộn không thôi, đồng thời, hắn còn nghe được đối phương tim đập cùng nặng nhọc , khó có thể che giấu thở dốc.
"Ngô ngô ngô" Buông ra ta.
Phía sau nhân không nói gì, thở dốc càng sâu, chầm chậm phun tại Chu Khiển bên gáy, hắn đem Chu Khiển ấn đến chính mình lồng ngực gắt gao ôm, lại đem tay chuyển qua Chu Khiển trên mắt che.
Chu Khiển lúc này đã muốn gần như phá vỡ .
Này là ai?
Hắn muốn làm cái gì?
Giết người đoạt tài?
Hoặc là, chỉ là tưởng trả thù?
Hắn nghĩ nghĩ.
Chính mình chưa bao giờ cùng nhân kết thù, cũng không có giành người khác bạn gái thói quen, cho nên, khả năng chỉ là tưởng đoạt tài?
Hắn run thanh âm, sờ sờ phúc tại trên mắt thủ.
"Đại hiệp, ta quần áo trong túi có đại khái hai trăm, còn có nhất trương phiếu cơm, bên trong có ba mươi, ta di động dùng hai năm , không đáng giá vài đồng tiền, ngươi muốn mà nói ta đều cho ngươi."
Phía sau người nọ không có động tĩnh, Chu Khiển cảm thụ được không khí lưu động, cảm thụ được ngoài cửa sổ côn trùng kêu vang ếch kêu, càng thêm nản lòng thoái chí.
Đột nhiên, một tiếng khàn khàn đến mức khiến người cơ hồ nghe không rõ thanh âm tại Chu Khiển bên tai vang lên, đi theo nặng nhọc hô hấp, phun tại hắn trên lỗ tai.
"Hảo khả ái."
Chu Khiển toàn thân đều cứng đờ, không biết nên thế nào hồi.
"Ta sớm liền tưởng như vậy làm, vẫn không có cơ hội, vừa cái kia nam là ngươi ai? Bạn trai sao?" Này thanh âm mềm nhẹ khàn khàn, ẩn ở trong bóng đêm giống như phủ lên một tầng dụ hoặc cùng thần bí.
Chu Khiển tiếp tục cứng đờ, lại tốt xấu có thể nói .
"Không phải, chỉ là đồng học."
Phía sau người nọ vừa lòng thở dài, tay trái cô được càng chặt, Chu Khiển không dám giãy dụa, chỉ nghe đến hắn lại nói:
"Ta có thể thân ngươi sao? Liền một chút, hôn xong ta liền rời đi."
Kia thanh âm mang theo một chút khẩn cầu, nghe được Chu Khiển lòng có như vậy trong nháy mắt mềm hoá, đợi phản ứng tới được thời điểm, sau lưng khởi một tầng mồ hôi lạnh.
Thế nào hồi sự?
Vi cái gì này nhân sẽ đưa ra loại này yêu cầu?
Chính mình còn cảm giác có thể thử xem?
Chu Khiển cảm giác nhất định có cái gì địa phương có sai lầm .
Hắn trong đầu Hỗn Độn một mảnh, nhất trương miệng mở ra lại khép kín, muốn nói điểm cái gì lại không biết nên nói cái gì.
Hắn có điểm ủy khuất, thế nào có thể tùy tùy tiện tiện liền cho người thân? Đây chính là của ta nụ hôn đầu tiên a.
Theo sau lại lý tính lên, coi như hết, dù sao đều là nam nhân, thân liền hôn một chút, cũng sẽ không thiếu khối thịt.
Hắn cam chịu nghĩ, thò tay hướng phía sau sờ, mò đến người kia mặt, liền tại người nọ trong lòng tư thế, kiễng chân quay đầu tìm người nọ môi, dùng đầu lưỡi thử tính liếm liếm, xem liếm đúng địa phương, lại hôn đi.
Người nọ hiển nhiên nào ngờ đến Chu Khiển như thế chủ động, sửng sốt một chút, liên phúc tại Chu Khiển phía trên bàn tay đều lỏng tùng.
Chu Khiển cảm giác được đối phương nhiệt độ cơ thể giống như ngọn lửa, mạnh vụt cao, chính mình nhiệt độ cơ thể cũng tại bay lên, hắn nghĩ chính mình này xem như thân qua, người nọ cũng nên thả chính mình, nào ngờ đến hắn hoàn toàn không thân đủ, không biết từ nơi nào lấy ra đến một căn mảnh vải, không đợi Chu Khiển giãy dụa, liền phủ lên hắn ánh mắt.
Hắn một bàn tay mạnh mẽ hữu lực cuốn lấy Chu Khiển eo, một tay còn lại đặt tại Chu Khiển cái ót, chính mình đem môi răng phụ đi lên, dùng đầu lưỡi nghiền áp liếm láp Chu Khiển cánh môi, lại một lần một lần liếm môi phùng, bức bách Chu Khiển không tự giác há miệng, chỉ có thể xụi lơ tại hắn trong lòng tinh tế thở dốc, vô ý thức hưởng thụ trong miệng đoạt lấy cùng an ủi.
Rất thư thái, thoải mái được Chu Khiển đều quên chính mình tình cảnh, hoàn toàn vong ngã cùng kia nhân tư quấn ở cùng nhau, vong tình khẽ hôn mang ra mĩ mĩ tiếng nước tại yên tĩnh trong phòng học có vẻ phá lệ vang dội cùng tình dục, người nọ thậm chí ôm hắn ngồi ở hắn trên đùi, khiến hắn quần áo đại mở ra, tại hắn cổ cùng xương quai xanh cùng trước ngực kia hai điểm thượng không trụ mút vào cắn xé, kia cắn xé không đến mức khiến Chu Khiển thụ thương, thậm chí là khơi dậy Chu Khiển che giấu nhiều năm tình dục, khiến hắn không ngừng được rên rỉ, thân mình hướng về phía trước uốn lên, muốn đòi lấy càng nhiều, nơi khóe mắt tràn ra Oánh Oánh lệ quang.
"Bảo bối, không cần vội, ta sẽ giúp ngươi."
Đánh mất ý thức thật lâu sau Chu Khiển nghe được này sao một câu, như cũ không kịp phản ứng, thẳng đến quần bị người kéo xuống, khố hạ run rẩy đứng lên đến này nọ bị hàm tại một ấm áp địa phương, Chu Khiển mới giật mình gọi ra tiếng.
"Ngươi, ngươi làm cái gì?"
"Giúp ngươi."
Chu Khiển khôi phục vài phần lý trí, vội vàng nhắc đến quần, trong thanh âm mang theo vài phần khóc nức nở:
"Không được, không thể như vậy."
"Yên tâm, không ai biết."
"Không ai biết vài ngày buổi tối sự tình, chỉ có ngươi cùng ta."
Dục vọng chiến thắng lý trí, Chu Khiển cuối cùng vẫn là độc thân rất nhiều năm tiểu xử nam, loại tình huống này, hắn căn bản ngăn cản không được kia ấm áp dụ hoặc, Đại Trương chân ngồi ở trên bàn, thấp giọng rên rỉ, nhợt nhạt thở dốc, vô tri vô giác cảm thụ này đến từ nửa người dưới khoái cảm cùng tình triều.
Đệ nhị chương
Chu Khiển tay chân mềm nhũn cả người như nhũn ra trở lại ký túc xá thời điểm, đã mười giờ rưỡi .
Bị túc quản đại thúc mắng một trận, Chu Khiển xám xịt lưu lên tầng năm chính mình song nhân ký túc xá.
Chu Khiển xoa xoa đỏ lên ánh mắt, xuyên thấu qua khe cửa hướng bên trong xem, phát hiện đăng đã tắt, lại sờ sờ túi, phát hiện không mang chìa khóa, trong lòng lộp bộp, thầm kêu không tốt.
Chu Khiển ở là song nhân ký túc xá, còn có một bạn cùng phòng là năm nay khai giảng vừa chuyển qua đây , là học đệ, vóc dáng rất cao, bộ dạng rất soái, chính là nhân có chút âm trầm, không quá yêu nói chuyện, tính cách lại không tốt, còn thích tìm Chu Khiển tra.
Chu Khiển là quả hồng mềm, hảo niết, bị khi dễ cũng là giận mà không dám nói gì, chỉ dám thừa dịp bạn cùng phòng không chú ý, lục vài đoạn video, đẳng vật liệu không sai biệt lắm , lại cắt ra quỷ súc video, cũng không có việc gì lật ra đến xem, lấy tiết trong lòng mối hận.
Hắn gãi gãi đầu, đến gần môn, muốn gõ nhất gõ, lại kinh hoảng kinh động bạn cùng phòng hảo mộng, chọc hắn sinh khí, thế nhưng không gõ mà nói, hoặc là đi xuống lại tìm túc quản đại thúc lấy chìa khóa, hoặc là liền chỉ có thể đứng bên ngoài một đêm.
Nghĩ nghĩ túc quản đại thúc lải nhải, không thua gì túc quản a di miệng pháo công lực, Chu Khiển vẫn là gõ môn.
Đông đông, môn không khai.
Đông đông đông, môn vẫn là không khai.
Đông đông đông đông đông, môn đột nhiên bị kéo ra, trước mắt kia trương tối tăm mặt dọa Chu Khiển nhảy dựng.
Chu Khiển nhìn bạn cùng phòng đỉnh thất thần tóc, âm bộ mặt, lòng có ưu tư nói xin lỗi, còn kém không gật đầu cúi đầu , trong lòng bi phẫn không thôi.
Thế nào liền phân đến như vậy bạn cùng phòng? A ?? ai có thể nói cho ta biết ???
Hắn lòng tràn đầy phức tạp hướng bên trong đi, thoát áo khoác đặt ở trên giường, uống một ngụm đặt ở trên bàn nước khoáng, chuẩn bị đổi dép lê, kia không nhân không quỷ bạn cùng phòng nằm ở trên giường, đột nhiên u u nói:
"Như vậy vãn trở về? Là đi xem tình nhân sao?"
Chu Khiển một ngụm nước nghẹn tại trong cổ họng, nghẹn đến mức sắc mặt đỏ bừng, môi run run, thật vất vả nuốt xuống đi.
"Ngươi đừng nói bậy, ta chỉ là quên lấy đồ, tới tới lui lui lầm thời gian."
Trịnh Tư Chi trở về ân, trở người quay lưng lại Chu Khiển, không nói.
Chu Khiển một đầu mồ hôi lạnh.
Hắn rất chột dạ.
Vô luận là ai gặp được như vậy sự tình, trở về còn bị nhân cố ý vô tình hỏi, trong lòng đều không thoải mái.
Huống chi, Chu Khiển lá gan còn đặc biệt tiểu.
Hắn vào toilet, đối với gương nhìn thấy chính mình trên người kia tràn ngập dâm mĩ cùng sắc khí hồng dấu, thiếu chút nữa không bị khí khóc, lấy khăn mặt một lần một lần sát, không cẩn thận sát đến trước ngực hai điểm, lập tức hô đi ra.
Rất đau , Chu Khiển kia hai bên đầu vú bị người nọ liếm láp hấp cắn rất nhiều lần, bây giờ còn là sưng sung huyết , hiện tại hơi chút chạm vào đều đau.
Buồng vệ sinh môn bị người mở, Chu Khiển kinh ngạc nhìn về phía người tới.
"Ngươi làm cái gì?"
Trịnh Tư Chi đầy mặt chưa tỉnh ngủ không kiên nhẫn.
"Những lời này hẳn là ta hỏi ngươi đi? Ngươi đang làm cái gì? Gọi được như vậy lớn tiếng? Ân?"
Nói, Trịnh Tư Chi như cười như không đem Chu Khiển từ đầu nhìn thấy chân, cuối cùng ánh mắt định ở hắn sưng trên đầu vú.
Chu Khiển đầu ông một chút, tựa như nổ tung như vậy, hắn hoảng thần, cầm qua bên cạnh quần áo hướng trên người bộ, biên bộ còn không quên nói xạo:
"Ta gần nhất mẫn cảm, trên người ngứa, một trảo một mảng lớn hồng nốt sởi."
Trịnh Tư Chi bất trí một từ, quay đầu lại lên giường.
Chu Khiển huyền lên tâm rốt cuộc lại buông xuống.
Có lẽ là buổi tối trải qua quá nhiều, Chu Khiển nhất nằm trên giường, trầm trọng buồn ngủ giống như bài sơn đảo hải như vậy đánh tới, hắn rất nhanh liền ngủ.
Thế nhưng, cũng không an ổn.
Hắn làm một mộng.
Trong mộng, hắn bị người trói trên giường, không thể động đậy.
Hắn giãy dụa, quát to, thậm chí là khóc, như cũ không ai lại đây giải cứu hắn.
Liền tại lúc này, một mềm mại , mềm ướt gì đó trượt đến hắn trên người, từ xương quai xanh trượt đến trước ngực, lại trơn đến đầu vú, thứ đó liền quấn không buông , mềm ướt chất lỏng bị thứ đó một tầng một tầng đồ đến chính mình trên đầu vú, giống như khỏa một tầng nước đường, trong suốt tỏa sáng.
Kỳ dị xúc cảm khiến Chu Khiển muốn kêu to, hắn cảm giác được chính mình dưới thân kia căn này nọ lại vểnh lên, hắn tưởng thò tay đi sờ, bị thứ gì đánh, ủy khuất phải chết, khóe mắt chậm rãi tràn ra nước mắt, trên người khô nóng cảm giác càng sâu, hắn không trụ vặn vẹo, mí mắt lại trầm trọng khó lấy mở ra.
Kia mềm ướt gì đó không lại dây dưa hắn hai bên đầu vú, mà là tiếp tục xuống phía dưới, mãi cho đến hắn bụng.
Hắn đầy cõi lòng chờ mong, hi vọng thứ đó có thể liếm liếm chính mình nhếch lên đến địa phương, củng thân mình khiến thứ đó liếm phải càng thêm phương tiện, nào ngờ thứ đó trực tiếp lược qua cong nẩy địa phương, cắn lên non mịn đùi mặt trong, tinh tế gặm nhấm, thẳng đến Chu Khiển cảm thấy một ít muốn phá da rất nhỏ đau đớn, kia vài quỷ dị cảm giác mới biến mất.
Nhếch lên bộ vị vẫn là cứng rắn trướng được khó chịu, hắn Đại Trương khẩu, thở gấp gáp một chút, thò tay mò đi lên, vội vàng thượng hạ triệt động, một bên kẹp chặt hai chân vặn vẹo .
Hắn hai mắt nhắm nghiền, đôi môi hé mở, dường như một điều thoát thủy ngư, khát vọng mưa móc dễ chịu, màu trắng áo lót bị chọc đến đầu vú phía trên, thủ hạ không ngừng tại vỗ về chơi đùa chính mình bí ẩn bộ vị, tế gầy vòng eo, thon dài chân khó nhịn ở trên drap giường vặn vẹo, rốt cuộc, một đạo bạch quang lóe qua, hắn nghẹn hồi lâu dục vọng lại một lần bị phóng thích, đã uể oải tới cực điểm hắn rốt cuộc chân chính mê man đi.
Chu Khiển tỉnh lại sau còn có chút hoảng hốt, nhìn thấy chính mình trên sàng đan kia một bãi đã khô cằn màu trắng chất lỏng, nghĩ đến chính mình đêm qua làm mộng, sắc mặt hốt bạch hốt hồng.
Hắn ảo não gãi đầu, nghĩ ngàn vạn không cần bị chính mình kia đáng sợ bạn cùng phòng nhìn thấy, chuẩn bị nhanh chóng thu thập, nheo mắt, nhìn thấy Trịnh Tư Chi đi tới.
Hắn căn bản không kịp che lấp, Trịnh Tư Chi ánh mắt cũng đã thấy được kia bãi màu trắng không rõ chất lỏng.
Nam nhân nha, mọi người đều nên hiểu lòng không tuyên , liền tính thấy được cũng không cái gì, nhiều lắm lẫn nhau đáng khinh cười cười, chính mình trong lòng rõ ràng liền hảo .
Thế nhưng Trịnh Tư Chi, hắn không phải người bình thường a !
Chu Khiển cơ hồ đều đã có thể nghĩ đến Trịnh Tư Chi sẽ thế nào vũ nhục hắn, sẽ thế nào cười nhạo hắn.
"Về sau tự an ủi thời điểm đừng gọi như vậy lãng, ký túc xá cách âm không tốt, không biết còn tưởng rằng ta buổi tối đối với ngươi làm cái gì." Hắn khoanh tay nhìn kia bãi trọc dịch, khóe mắt khơi mào, một bộ châm chọc bộ dáng.
Quả nhiên đi !
Ha ha !
Chu Khiển ghé vào trên giường, chui đầu vào trong gối đầu, nghĩ Trịnh Tư Chi này súc sinh quả nhiên không phải người, sau đó anh anh anh khóc.
Hôm nay nhất định phải làm video !
Nhất định phải làm !
Càng quỷ súc càng tốt !
Anh anh anh !
Đệ tam chương
Chu Khiển thân phận thực ra rất ngưu bức, ngưu bức đến khiến hắn bên cạnh nhân tưởng tượng không đến.
Trong phòng ngủ, hắn trong miệng ngậm căn kẹo que, ngón tay không ngừng tại trên con chuột điểm kích, vẻ mặt chuyên chú, tuấn tú trên mặt là đối diện trên máy tính chiếu xạ đi ra hôn ám quang.
Ngươi hoàn toàn sẽ không đem như vậy cá nhân cùng một quỷ súc từ này liên hệ cùng một chỗ.
Đương nhiên, trên thực tế, Chu Khiển này người cùng quỷ súc không có cái gì trực tiếp liên hệ, quỷ súc là hắn tác phẩm.
Trải qua khoa trương biến âm bgm, lặp lại khôi hài động tác, không có ý nghĩa kịch tình, quỷ súc mà cố tình gây sự, còn cơ bản có thể cùng vật liệu nhân vật đối được khẩu hình lời kịch !
Này tôn đại thần tại mỗ đại hình đồng tính luyến ái giao hữu trang web quỷ súc khu tên tuổi là thật gọi một vang đương đương.
Hắn là Chu Khiển, cũng là thiên trú.
Một vạn nhân kính ngưỡng ! quỳ bái ! thiên hô vạn gọi đều thỉnh không đến b trạm a bà chủ.
Khụ, đương nhiên, phía trước hai miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn, mặt sau cái kia hoàn toàn là vì Chu Khiển đôi khi thật rất lười , một ít internet cùng với tuyến hạ hoạt động cơ bản thỉnh không đến hắn.
Chỉ là, Chu Khiển chính mình hoàn toàn không có cảm giác cái gì, hắn làm video chỉ do là vì hứng thú, ngẫu nhiên mở ra một chút cắt nối biên tập phần mềm, ngẫu nhiên thượng truyền một hai video, sau này xem người nhiều , mỗi ngày có người thôi hắn giao ra tân video, hắn mới đáp ứng bảo trì đổi mới tần suất yêu cầu.
Hắn mở ra b trạm, xoát xoát chính mình thượng một video bình luận khu, ngoại trừ một ít phát 23333, hoặc là cùng loại với: Mụ mụ hỏi ta vi cái gì quỳ xem video, cùng với các loại trêu chọc cuồng tiếu , mặt khác tất cả đều là hoặc khóc hoặc uy hiếp cầu đổi mới .
Chu Khiển thò ngón tay tính tính......
Hắn đại khái, đã có hai tháng không có phát tân video ?
Thở dài, Chu Khiển mở ra chính mình dùng cắt nối biên tập phần mềm, tự hỏi nửa ngày, không cái gì cảm giác, lại đăng ký chính mình weibo xoát một chút gần nhất phát sinh mới mẻ sự tìm linh cảm.
Không xoát không có việc gì, này một xoát thật đúng là khiến hắn tìm đến linh cảm.
Một gần nhất bị hắc thật sự lợi hại ngôi sao, nhân phẩm có chút vấn đề, tiếng mắng không ngừng.
Chu Khiển điểm vào hắn mấy cái video, phát hiện kia ngôi sao một ít động tác thần thái đều rất khoa trương, linh cơ vừa động, lập tức tìm chút hắn diễn qua phim truyền hình cùng điện ảnh, cùng với mặt khác một ít giải trí hoặc phỏng vấn video hạ xuống dưới, kéo vào phần mềm bên trong.
Tại đây phía trước, hắn còn phát điều weibo.
@b trạm thiên trú: Gần nhất sự tình tương đối nhiều ~ không cái gì thời gian làm video, ngày mai buổi sáng mười giờ ~ mọi người ngoan ngoãn đợi ta nga ~?[ ?? ??ω ?? ??]?
Lập tức thu đến like cùng bình luận vô số.
Chu Khiển đóng lại weibo trang web, mở ra cắt nối biên tập phần mềm, từ trong miệng cầm ra ăn thừa lại gậy nhỏ bổng, tinh chuẩn ném vào thùng rác, có chút hưng phấn hắc hắc lặng lẽ cười vài tiếng.
Tại quỷ súc khu đại đại trong tay, này mấy video liền giống như đợi làm thịt dương, ngươi hoàn toàn không biết ngay sau đó, này con dê sẽ bị tể thành cái gì quỷ bộ dáng.
Chu Khiển lưu loát một thủ mọi người nghe nhiều nên thuộc ca khúc thay đổi âm, sau đó lại kháp điểm, đem video vật liệu tinh tế tỉ mỉ chia cắt, cải biến một chút trình tự.
Này mấy làm xong lại xa xa còn chưa đạt tới tiêu chuẩn, Chu Khiển lại kéo vào đến một cái video, điểm truyền phát, mí mắt run lên, sợ tới mức hắn vội vàng đóng lại.
Đây là hắn lén lút lục Trịnh Tư Chi video, cũng chuẩn bị lấy đến thành quỷ súc vật liệu .
Đương nhiên, vốn nha, Trịnh Tư Chi chính mình hình tượng là hoàn toàn không thích hợp làm quỷ súc vật liệu , bởi vì hắn bình thường căn bản không có cái gì khoa trương biểu tình hoặc là thân thể động tác, nhưng là hắn đối Chu Khiển thật sự là rất quá đáng !
Chu Khiển lại nghĩ tới hôm nay buổi sáng Trịnh Tư Chi đối với chính mình câu kia bao hàm vũ nhục tính mà nói, trong lòng lại ùa lên một trận khuất nhục cùng ủy khuất, này dòng khuất nhục cùng ủy khuất hóa thành tràn ngập nhiệt huyết, Chu Khiển lập tức bảo tồn phía trước làm vật liệu, sau đó đóng lại, mở ra tân vật liệu.
Đúng, hắn chuẩn bị bắt đầu làm Trịnh Tư Chi quỷ súc video .
Này tương đối đến nói độ khó có chút lớn, thế nhưng Chu Khiển là cái gì nhân? Quỷ súc khu đại xúc a !
Hắn đem sở hữu chính mình vụng trộm lục Trịnh Tư Chi video toàn bộ kéo đến video quỹ, bắt đầu cắt nối biên tập.
Hắn tìm thủ phía trước rất hỏa bạo ác cảo ca khúc, bài hát này cụ bị sở hữu quỷ súc bgm ưu điểm: Ngũ âm không toàn, nhấn rõ từng chữ không rõ, ca từ phi thường phi chủ lưu, còn hỗn loạn một ít khôi hài phương ngôn.
Sau đó bắt đầu truyền phát Trịnh Tư Chi video, mắt cũng không chớp nhìn chằm chằm, chậm rãi tìm có thể phối hợp âm nhạc đoạn ngắn.
Nhưng là nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm, Chu Khiển má chí bên tai chậm rãi choáng ra khác thường hồng.
Trịnh Tư Chi thật sự rất soái, một mét tám sáu vóc dáng, mặt bộ đường cong lưu sướng hoàn mỹ, bình thường buông mắt xem nhân thời điểm thoạt nhìn tối tăm, lại mang theo một ít khác thường tuấn mỹ.
Chu Khiển vừa xem cái kia video là Trịnh Tư Chi vừa rời giường thời điểm, Chu Khiển chụp lén .
Tóc thượng còn có chút hỗn độn, khóe mắt bị chính hắn nhu có chút đỏ lên, hai con mắt mang theo chút vừa rời giường mờ mịt, đầu hơi hơi nghiêng một chút, ánh mắt tựa hồ là thấy được màn ảnh, lại như là không có nhìn thấy, nhưng liền là như vậy như có như không liếc nhìn, khiến Chu Khiển không tự giác đỏ mặt.
Sau đó là kế tiếp video.
Này video tương đối đến nói có thể tiễn đoạn ngắn tương đối nhiều một chút.
Đây là Trịnh Tư Chi rời giường sau xuyên quần đoạn ngắn.
Hắn đứng ở trên sàn, thon dài ngón tay kéo lấy quần dài hai bên, thon dài đùi nâng lên, hướng trong ống quần xuyên, hắn cúi đầu, mi mục cụp xuống, vẻ mặt chuyên chú, thật dài lông mi khẽ run, trên cổ áo nút thắt còn không có khấu hảo, lộ ra xương quai xanh, có vẻ cấm dục lại tình dục.
Chu Khiển nắm con chuột, ngốc ngốc nhìn chằm chằm Trịnh Tư Chi động tác, thiếu chút nữa quên tạm dừng, trên mặt hắn nhiệt độ càng ngày càng cao, cơ hồ có thể bốc hơi mất một muỗng lớn nước lạnh.
Hắn đem sở hữu chính mình chụp lén Trịnh Tư Chi video đều nhìn vài lần, cả người đã bị vây ở vô tri vô giác trạng thái, tuy rằng vẫn là tận trung cương vị công tác cắt nối biên tập hơn nữa bính hợp xong cả một quỷ súc video, nhưng hắn vẫn là không có phát hiện, chính mình thế nhưng đối với chính mình chụp lén bạn cùng phòng video nảy mầm xuân tâm.
Hắn mắt nhìn ngoài cửa sổ sắc trời, đem cắt nối biên tập hảo Trịnh Tư Chi video bảo tồn, lại mở ra phía trước phải làm video, cẩn thận đối hảo từ, chắp nối hảo, lại bỏ thêm chút làm quái biểu tình bao, nhuộm đẫm hoàn tất, lúc này mới đóng máy.
Rửa mặt hoàn tất, Chu Khiển cả người hướng trên giường nhất nằm, lăn qua lộn lại chính là ngủ không được, lúc này mới nghĩ đến sờ sờ mặt mình, cảm giác đại khái là cảm mạo, đứng dậy tìm hai phiến thuốc trừ cảm nuốt đi xuống, không qua bao lâu liền ngủ.
Hắn ngủ thật sự trầm, không phát hiện sau nửa đêm có người trèo lên hắn giường, bóc hắn quần áo cùng quần, tại hắn trên người lại sờ lại thân, một bàn tay mò đến hắn nơi đùi, một tay còn lại cọ đến hắn cái mông vị trí, mềm nhẹ xoa nắn, lại chậm rãi nuốt nuốt cọ đến Chu Khiển mặt sau cái kia bí ẩn địa phương, nấn ná hồi lâu, cuối cùng chỉ còn lại có một tiếng thở dài:
"Lần này bỏ qua ngươi."
Trầm thấp thanh âm đi theo một mềm nhẹ hôn dừng ở Chu Khiển nhĩ trắc, người nọ bang Chu Khiển xuyên về quần áo, xuống giường, về tới chính mình địa phương.
Thứ bốn chương
Chu Khiển là tự nhiên tỉnh , mơ mơ màng màng điểm mở di động vừa thấy, chín giờ bốn mươi lăm.
Nhất thời cái gì buồn ngủ đều chưa , hắn kêu thảm thiết một tiếng, lập tức từ trên giường nhảy dựng lên, mở ra máy tính liên lên mạng, mở ra b trạm trang, vội vàng upload video.
Thừa dịp video còn tại thượng truyền trung, hắn dùng nhanh nhất tốc độ mặc quần áo, lê dép lê chạy đến buồng vệ sinh rửa mặt.
Hắn mười giờ mười lăm phân phải lên lớp, trước khi đi ngắm trên mắt truyền vào độ, nhìn thấy đã thượng truyền hoàn tất, cũng không rảnh nhiều xem vài lần, vội vàng liền ra cửa.
Trong đầu lại không cái gì dư thừa sự nhi, hắn này một cả ngày đều rất vui vẻ , trên đường gặp gỡ bạn cùng phòng cũng thập phần ôn hòa chào hỏi, tuy rằng Trịnh Tư Chi tên kia như trước là đầy mặt trang bức đến cực hạn sâu không lường được.
Mãi cho đến buổi chiều lên lớp xong trở lại ký túc xá, tâm tình của hắn đều phi thường tốt.
Tiền đề là, nếu Chu Khiển không có mở ra b trạm mà nói.
Hắn điểm khai chính mình mới làm video bình luận khu, đầy mặt mộng bức.
Đệ 284 lâu:23333 bạn cùng phòng thịnh thế mĩ nhan,up chủ ngươi thế nào nhẫn tâm !
Đệ 285 lâu: Ha ha ha ha ha ha ha ha giảng chân, ta không muốn cười , thế nhưng như vậy quỷ súc cắt nối biên tập xứng với bạn cùng phòng thịnh thế mĩ nhan, thế nhưng có một loại mê chi manh cảm,up chủ ngươi bồi của ta cười điểm ! ! !
......
Đệ 848 lâu:up chủ ngươi như vậy thật hảo sao? Ngươi bạn cùng phòng biết sao ha ha ha ha ha ha cáp.
Đệ 849 lâu:up chủ ngươi như vậy cẩn thận bạn cùng phòng trở về hảo hảo điều ♂ giáo ngươi nga ~
Chu Khiển đầu một phát hôn, hai mắt phát hắc, vội vàng bản thân an ủi một phen, lúc này mới run tay điểm khai chính mình upload video.
Sân trường võng không tốt, hắn điểm nửa ngày, video rốt cuộc có hình ảnh, tuy rằng vẫn ở tạp, nhưng này không gây trở ngại Chu Khiển thấy rõ chính mình riêng chế tác phiến đầu bìa mặt.
Đó là nhất trương Trịnh Tư Chi ảnh chụp bóng dáng, bị Chu Khiển điều ám quang có vẻ có chút tối tăm, vì thể hiện ra quỷ súc hiệu quả, Chu Khiển còn riêng dùng tới bút vẽ tại chung quanh vẽ lên xiêu xiêu vẹo vẹo hắc tuyến, ảnh chụp mặt trên có trống rỗng, mặt trên là tiêu đề.
Của ta bạn cùng phòng không có khả năng như vậy biến thái
Sau đó video bắt đầu truyền phát , phối hợp vui vẻ âm nhạc, Trịnh Tư Chi kia trương soái mặt chậm rì rì chuyển lại đây, sợ tới mức Chu Khiển 'Lạch cạch' một tiếng khép lại máy tính, thiếu chút nữa rơi lệ đầy mặt.
Hắn tâm lạnh , sinh không thể luyến đều không đủ để hình dung hắn hiện tại tâm tình.
Đúng vậy, hắn truyện sai lầm video.
Tại một sáng sủa sáng sớm, hắn đem chuẩn bị lưu cho chính mình xem, giải sầu bạn cùng phòng đối với hắn sát hại sau lưu lại bóng ma video cấp truyền đến trên mạng, treo chính là một ngày.
Lại vừa thấy truyền phát lượng, Chu Khiển càng là tâm như tro tàn, mất hết can đảm.
Chu Khiển run rẩy bắt đầu cùng môi, lại lật ra máy tính, nắm con chuột, lưu loát điểm tiến hậu trường, xóa đi video, một bên thành tâm cầu nguyện Trịnh Tư Chi không hỗn b trạm, không hỗn quỷ súc khu, một bên suy xét đến bên ngoài thuê phòng tính khả thi.
Hắn năm nay đại tam, sang năm đại tứ, liền muốn thực tập , hiện tại chuyển ra ngoài, tại trường học bên ngoài tìm phòng ở, tìm công tác cũng phương tiện chút.
Như vậy vừa tưởng, Chu Khiển trong lòng trấn định nhiều, thuận tay cầm bên cạnh thủy, uống một ngụm, sau đó lật ra rương hành lý, đem đồ một kiện một kiện hướng bên trong thu.
Hắn tưởng, hắn hôm nay tốt nhất vẫn là ở bên ngoài trụ đi.
Hắn không phải cái gì hồng biến internet up chủ, nhưng cũng xem như có chút danh tiếng, Trịnh Tư Chi không hỗn b trạm hoàn hảo, hỗn mà nói liền phi thường có khả năng nhìn thấy chính mình video, trừ đó ra, vạn nhất Trịnh Tư Chi bản nhân không hỗn, hắn bên cạnh có cái gì đồng học hỗn mà nói, kia Chu Khiển vẫn là một từ chết.
Bảo hiểm khởi kiến, hắn vẫn là thu thập một chút trước triệt đi.
Hắn mang theo notebook, mang theo điện thoại di động, mang theo ví tiền, kéo một rương hành lý, vội vàng đi ra ngoài.
Mấy ngày này khẳng định không thể tại ký túc xá bên trong đợi .
Ngày mai, ngày mai Trịnh Tư Chi có một ngày khóa, hắn có thể vụng trộm trở về đem còn lại gì đó thu thập một chút, trường học bên cạnh phòng ở rất nhiều, lại không quý, hắn gần nhất vừa vặn lại kiếm được một bút tiền, đầy đủ hắn ở bên ngoài thuê phòng thuê đến đại tam tốt nghiệp, dù sao hắn muốn tìm công tác, như vậy còn phương tiện một ít.
Chu Khiển là đồ hèn, gặp được như vậy sự hắn thực ra rất kinh hoảng , kéo rương hành lý thủ vẫn đang run không ngừng, tâm cũng vẫn ở khiêu, trong đầu bao giờ cũng đang không ngừng an ủi chính mình.
Hắn tưởng, nếu Trịnh Tư Chi tìm lên cửa đến, hắn thành khẩn nói lời xin lỗi, thỉnh hắn ăn một bữa cũng còn kém không nhiều .
Nhưng là Chu Khiển vẫn là kinh hoảng, không biết này sợ hãi từ đâu tới đây, hắn trong tiềm thức cảm giác Trịnh Tư Chi sẽ không như vậy dễ dàng bỏ qua hắn, một bên lại cảm giác này không tính cái gì đại sự.
Hắn tâm càng ngày càng hoảng loạn, may mà hiện tại trời đã tối, Chu Khiển đi trên con đường này không có cái gì nhân, ngọn đèn lại nhược, không có nhân nhìn ra hắn khác thường.
Chu Khiển vừa đi, một bên thất tưởng bát tưởng, hoàn toàn không chú ý chính mình phía sau cùng một người.
Người nọ một bước cũng không ly cùng Chu Khiển, tại Chu Khiển quẹo vào một tối đen ngõ nhỏ thời điểm, đột nhiên chế trụ Chu Khiển, thân thủ lưu loát đến Chu Khiển hoàn toàn không có kịp phản ứng.
Người kia thân mình gắt gao đè nặng Chu Khiển, một chân cắm vào Chu Khiển hai cái đùi trung gian, một bàn tay đặt ở Chu Khiển gáy, khiến hắn mặt hướng vách tường.
Ấm áp xúc cảm tại Chu Khiển nơi cổ tản ra, hắn kinh hoảng tới tay nhuyễn chân nhuyễn, liên giãy dụa đều làm không được, ngay cả nói chuyện đều là che giấu không được âm rung.
"Đừng giết ta, ngươi muốn cái gì ta đều cho ngươi, giết người là phạm pháp ."
Phía sau người nọ không có đáp lại hắn, Chu Khiển cảm giác được có thứ gì trượt đến sau tai, nhiễm ướt hắn lỗ tai căn, khơi dậy một tầng da gà.
"Ngươi ngươi ngươi ! ngươi làm cái gì." Chu Khiển tưởng chửi rủa lại không dám, yếu thế lại sẽ có vẻ hắn yếu đuối vô năng.
"Ngươi nói , ta muốn cái gì đều cho ta."
Chu Khiển giật nảy mình, phát giác thanh âm này có chút quen tai.
"Như vậy mau liền quên ta sao?"
"Không... Không có, ta nhớ rõ... Nhớ rõ." Cái kia ở phòng học xâm phạm của ta biến thái.
Chu Khiển càng thêm tuyệt vọng, loại này tuyệt vọng khiến hắn trực tiếp buông tay giãy dụa, lại nhẹ nhàng thở ra.
Hắn trực giác tính nhận thấy được phía sau người nọ sẽ không thương tổn hắn, lại không thể suy luận ra hắn đến cùng muốn làm chút cái gì, chưa biết khó lường khiến Chu Khiển trong lòng thấp thỏm bất an, lại không lại hoảng loạn.
Một bàn tay giải khai Chu Khiển quần, thò vào, trực tiếp bắt được Chu Khiển hành thân, Chu Khiển không hề có phòng bị, kinh ngạc thốt ra tiếng, bắt đầu mãnh liệt giãy dụa.
"Hư, không cần không nghe lời."
Chu Khiển lập tức đình chỉ giãy dụa.
Hắn nghe ra đến.
Người kia trong thanh âm mang theo nồng đậm uy hiếp ý vị, cái loại này uy hiếp không chỉ là xác không, hắn dám cam đoan, nếu chính mình lại nhiều gọi hai tiếng, nhiều giãy dụa vài cái, mặt sau người kia không chừng sẽ làm ra cái gì càng thêm biến thái sự tình.
"Cầu... Cầu cầu ngươi , không cần như vậy."
Thứ năm chương
Hiển nhiên, Chu Khiển yếu thế không có cái gì tác dụng.
Hắn như trước tiếp tục tại Chu Khiển trên người không kiêng nể gì, Chu Khiển chính mình cũng có chút ý động , lỗ tai căn tử bắt đầu phiếm hồng, hạ thân có chút sốt ruột hướng phía trước củng, trong miệng hô không cần không thể, bán thôi bán cự bộ dáng phong tao liêu nhân thật sự.
Chu Khiển quan niệm bên trong cố hữu luân lý đạo đức nói cho hắn như vậy không thể, trong tiềm thức lại nghĩ như vậy cũng rất hảo, rất thoải mái, nơi nào nghĩ đến phía sau người nọ lần này lại không muốn cho hắn thư thái, hắn đem Chu Khiển liêu được cứng rắn , cư nhiên lấy ra tay, ngược lại hất lên Chu Khiển áo, một bàn tay thò vào sờ Chu Khiển đầu vú.
Người nọ làm rất có kỹ xảo, lại là nhu lại là xát lại là niết, niết được Chu Khiển đều có chút hoảng hốt, lâng lâng, giống nằm ở trên đám mây thượng hạ hạ phù động, lại thoải mái lại có điểm choáng huyễn, ngay cả chính mình trong miệng đổ xuống đi ra than nhẹ đều chưa đi quản.
Thẳng đến một cỗ nóng rực khí tức phun đến Chu Khiển trên cổ, hắn mới đột nhiên bừng tỉnh, lồng ngực hướng trên vách tường đè ép, muốn đem biến thái thủ đặt ở trung gian, ngăn cản hắn vỗ về chơi đùa động tác.
Chu Khiển kinh hoảng thất thố được giống như một chỉ mới ra oa tiểu nãi miêu, hắn trầm trầm khẩn cầu nói:
"Cầu ngươi , chớ có sờ nơi này, thật kỳ quái."
Biến thái tự nhiên sẽ không nghe Chu Khiển mà nói, tiếp tục nhu, hơn nữa nhu phải càng thêm dùng lực, nhu được Chu Khiển thân mình đều cùng trước sau lắc la lắc lư, hạ thể dương vật còn cứng rắn , có điểm khó chịu, hắn muốn đi sờ sờ, còn sót lại liêm sỉ tâm lại nói cho hắn không thể, chỉ có thể hơi hơi quyệt cái mông, mặt cùng bả vai bị biến thái đặt ở trên vách tường, cứng rắn cát sỏi tuy rằng không có cắt qua Chu Khiển mặt, lại ở mặt trên lưu lại mấy cái ngắn ngủi , màu đỏ dấu.
Không đau, lại rất dễ khiến người khác chú ý, phối hợp Chu Khiển trầm mê thần tình, có chút bị chà đạp qua dâm mĩ cảm.
Biến thái thò tay đến Chu Khiển trên quần, dùng lực xả xuống dưới, lộ ra Chu Khiển quang lỏa đùi cùng phong phú, cao cao nhếch lên cái mông.
"Hảo khả ái."
Hắn mò đi lên, lại nặng nề xoa nhẹ hai phát, ánh mắt từ Chu Khiển eo oa lưu luyến đến cái mông tối cong nẩy địa phương, trong mắt lóe qua một ít khác thường hưng phấn.
Chu Khiển nghe được hắn nói ba chữ này, cả người run lên, lại kinh hoảng lại không được tự nhiên lại ủy khuất, muốn đem quần nhắc lên, lại bị một chưởng đánh, miên chất màu trắng quần lót lập tức bị kéo xuống dưới, trắng nõn cong nẩy mông đản liền như vậy chói lọi lộ ở sau người người nọ trong mắt.
Con hẻm bên trong hắc, Chu Khiển bản thân lại tương đối bạch, kia một thân làn da tại trong bóng tối như là một loại dụ hoặc, nhuộm lên bạc hồng, phiếm oánh nhuận quang.
Hắn thân mình gắt gao đè nặng Chu Khiển, một chỉ đại chưởng phúc tại Chu Khiển cái mông, ngón tay mảnh dài, chậm rãi đi đến chỗ kẽ mông, Chu Khiển run lên, khóe mắt bắt đầu phát toan, nhỏ giọng cầu xin:
"Ngươi... Không cần, cầu ngươi , thật cầu ngươi ."
"Ngươi không nghe lời."
"Không có, ta không có không nghe lời."
"Ngươi không nghe lời, ta muốn trừng phạt ngươi."
"Không cần, ta về sau sẽ nghe nói , ngươi muốn ta làm cái gì ta đều đồng ý." Hắn đã buông xuống sở hữu tôn nghiêm, cơ hồ chỉ cần là có thể khuyên phục người này, cái gì yêu cầu đều có thể đáp ứng.
Người nọ tựa hồ đang tự hỏi Chu Khiển mà nói, trầm mặc hồi lâu, cuối cùng vẫn là trở về thanh hảo.
Chu Khiển không nghĩ tới sự tình như vậy hảo thương lượng, cơ hồ hỉ cực mà khóc, khóe mắt trượt xuống một hàng lệ, Chu Khiển lại không có thủ đi lau, mà là trước mò lên dương vật, thượng hạ triệt động lên, hắn nghẹn rất lâu, hiện tại lộng lên rất thoải mái.
Cơ hồ là đồng thời, Chu Khiển cảm thấy chính mình cái mông ngang bằng một cứng rắn gì đó, kia hình dạng, kia lớn nhỏ, kia nhiệt độ, khiến Chu Khiển phẫn nộ rất nhiều, càng nhiều là kinh hoảng.
"Ngươi không phải đáp ứng... Cáp a... Thật kỳ quái, ngươi không cần đụng."
Ngay trước bị chính mình vỗ về chơi đùa phải có khoái cảm, mông phùng chôn phía sau người nọ nhục nhận, chầm chậm đưa đẩy va chạm, có một điểm phát đau ngứa, còn có một ít khác thường khoái cảm.
Trong bóng đêm, một cao lớn nam nhân ép chặt một cái khác cao cao nhếch lên cái mông nam nhân trước sau kích thích, đầu tiên là trầm trầm thở dốc, một đoạn thời gian sau, cái kia tối đen hẻm nhỏ chỗ cuối liền tất cả đều là Chu Khiển áp lực rên rỉ, không ai biết, tại đây sao một điều rách nát lão cũ con hẻm bên trong, cư nhiên sẽ xuất hiện như vậy phóng đãng kiều diễm cảnh tượng.
Cuối cùng hai người cùng bắn, người nọ bạch trọc nồng hậu, một cỗ một cỗ , lộng Chu Khiển một mông, còn dính rất nhiều tại Chu Khiển trên quần, chẳng qua Chu Khiển không biết, hắn chính xụi lơ thân mình ỷ ở trên vách tường thở dốc.
Hắn ánh mắt bị mảnh vải trói chặt, dưới thân phía trước mặt sau tất cả đều là màu trắng không sạch sẽ, áo không chỉnh, dưới khố đều là tro bụi cùng không sạch sẽ, hắn ngay cả nói đều nói không ra đến, ôm đầu chảy nước mắt.
Người nọ đã đi, Chu Khiển không biết là may mắn vẫn là cái gì, như cũ một cử động nhỏ cũng không dám, đợi đến khôi phục thể lực, lúc này mới nhấc lên thùng đi ra ngõ nhỏ.
Hắn không thể chuyển đi ra ngoài, ít nhất, hiện tại không thể.
Hắn tình nguyện mỗi ngày bị Trịnh Tư Chi nhục mạ, cũng không muốn mỗi ngày lo lắng hãi hùng.
Chu Khiển kéo thùng, vô tri vô giác đường cũ phản hồi, hắn dùng chìa khóa mở cửa, thấy Trịnh Tư Chi đang đứng tại chính mình bên giường, đầy mặt không ngờ.
"Đối... Xin lỗi, ta không phải cố ý đem ngươi video truyền đến trên mạng đi ."
Trịnh Tư Chi nhướn mày, khoanh tay nhìn hắn, nâng nâng cằm ý bảo hắn tiếp tục nói.
"Cầu cầu ngươi, ta tưởng ngươi bảo hộ ta, có người gây rối ta, ta biết yêu cầu này rất vô lý, thế nhưng ta không có biện pháp."
Nước mắt vỡ đê, Chu Khiển lại khóc lên.
Trịnh Tư Chi lên lên xuống xuống nhìn hắn, nhìn hắn tình dục mà sưng môi, nhìn hắn lại nhăn lại bẩn sơmi trắng, nhìn hắn bạch ban giao thác màu đen quần bò, rốt cuộc nhếch nhếch khóe miệng, nói:
"Hảo, như vậy, ngươi lấy cái gì đến lấy lòng ta?"
Thứ sáu chương
Chu Khiển nằm ở Trịnh Tư Chi trên giường, trừng mắt nhìn nhìn trần nhà, có chút không rõ sự tình vi cái gì sẽ biến thành như vậy hoàn cảnh.
Trịnh Tư Chi chậm rãi cởi bỏ hắn quần áo, hơi lạnh đầu ngón tay vạch qua Chu Khiển da thịt, chọc hắn nổi một tầng da gà.
Chu Khiển che mắt, không tưởng lại nhìn, lại càng không tưởng lại nhiều tưởng, hắn tưởng liền như vậy ngủ đi, một giấc tỉnh lại phát hiện sở hữu hết thảy đều là mộng, thế nhưng Trịnh Tư Chi lại không muốn cho hắn như nguyện, hắn tách mở Chu Khiển tay, cúi xuống vươn ra đầu lưỡi, chầm chậm liếm tại Chu Khiển khóe mắt, liếm được đỏ bừng, như là bị khi dễ qua như vậy.
"Ta không tưởng bắt buộc ngươi, này hết thảy đều là ngươi tự nguyện ."
Là, hết thảy đều là Chu Khiển tự nguyện , hắn đáp ứng Trịnh Tư Chi yêu cầu, không có nhân bức bách hắn.
Hắn nằm ở Trịnh Tư Chi trên giường, trên mông còn dính phía trước xâm phạm qua chính mình biến thái lưu lại tinh dịch, Trịnh Tư Chi đem hắn trở người, ánh mắt đi xuống, lập tức liền thấy được kia trắng nõn trên mông dễ khiến người khác chú ý hồng cùng khô cằn dấu.
Hắn tách mở Chu Khiển kẽ mông hướng bên trong xem, một cỗ tinh dịch theo chảy xuống, táo được Chu Khiển nhanh chóng kẹp chặt mông hướng phía trước bò.
Ba một tiếng, Trịnh Tư Chi một chưởng đánh vào Chu Khiển trên mông, Chu Khiển kinh hô một tiếng, không dám lại động , đáng thương hề hề quay đầu xem Trịnh Tư Chi.
Trịnh Tư Chi trên mặt không cái gì biểu tình, thậm chí có thể xem như lạnh lùng, hắn dùng ngón tay dính chút tinh dịch ghé vào Chu Khiển bên miệng.
Chu Khiển: ???
"Liếm, liếm sạch ."
Chu Khiển hãi được mở to hai mắt, lên án như vậy trừng hắn.
Hắn biết Trịnh Tư Chi tính cách không tốt, còn có điểm kỳ quái, nhưng không biết hắn thế nhưng như vậy biến thái.
Chu Khiển dò xét mắt Trịnh Tư Chi sắc mặt, kiên trì vươn ra đầu lưỡi.
Rất tinh hương vị, Chu Khiển liếm một chút liền chịu không nổi, vội vàng tưởng rụt về đến, Trịnh Tư Chi lại lập tức đem ngón tay vói vào Chu Khiển khoang miệng, trơn trượt xúc cảm khiến hắn trong mắt nhuộm lên một mạt kỳ lạ quang, khóe mắt nhếch lên, ánh mắt thâm thúy lâu dài, liền như vậy nhìn Chu Khiển, nhìn xem hắn có chút miệng khô lưỡi khô, không tự giác nửa tấm miệng, nhếch lên đầu lưỡi quấn lên Trịnh Tư Chi ngón tay.
Tư tư tiếng nước dâm mĩ tình dục, Trịnh Tư Chi rút ra ngón tay, Chu Khiển nhìn thấy mặt trên dính một tầng chính mình nước bọt, ở dưới ngọn đèn lấp lánh , xấu hổ đến hắn cắn môi chui đầu vào trong gối đầu.
"Mân mê đến." Trịnh Tư Chi nhất phách Chu Khiển mông, hắn mông nhục run lên hai phát, lang thang lại đáng yêu.
Chu Khiển làm theo, mặt hướng gối đầu ghé vào trên giường, hai đầu gối quỳ , cái mông cao cao mân mê, đối diện Trịnh Tư Chi.
Chu Khiển nhìn không tới, lại cảm nhận được .
Trịnh Tư Chi chính đem ngón tay nhét vào Chu Khiển sau huyệt bên trong.
Kia kỳ lạ mà không thoải mái cảm giác khiến Chu Khiển rất bài xích, nộn huyệt mấp máy muốn ngăn cản dị vật tiến vào, không như Chu Khiển ý, khư khư cố chấp muốn đi vào.
Dính Chu Khiển nước bọt ngón tay kia rất dễ dàng liền đi vào, kế tiếp là hai căn, thế nào sáp đều chen vào không lọt đi, Chu Khiển nghe được Trịnh Tư Chi bò xuống giường đi chính hắn trong ngăn kéo tìm kiếm cái gì, lại bò đi lên.
Sau là hơi lạnh xúc giác.
Trịnh Tư Chi trên ngón tay dính rất nhiều trắng mịn gì đó, nhét vào Chu Khiển sau huyệt bên trong, Chu Khiển cắn áo gối thét lớn một tiếng, cảm nhận được Trịnh Tư Chi lại bỏ thêm một ngón tay.
Hai căn ngón tay tại Chu Khiển trong cơ thể triển chuyển mở rộng, như muốn đem sau huyệt chống đỡ đại, ấm áp huyệt đạo hòa tan cao thể, Trịnh Tư Chi ba ngón tay tất cả đều tiến vào Chu Khiển thân thể, Chu Khiển chính mình cũng thấy ra một ít khoái cảm, nửa mở miệng thở dốc, nhiệt khí từ trong miệng của hắn thở ra đến, chọc trong phòng ngủ không khí đều trở nên nhiệt lạt nóng bỏng.
Không lâu, Trịnh Tư Chi liền rút tay ra chỉ, Chu Khiển phía sau ngang bằng một càng cự đại nóng bỏng gì đó.
Hắn có chút kinh hoảng, thấp giọng hô chút cái gì, Trịnh Tư Chi không nghe rõ, đến gần hắn bên tai không có hảo ý hỏi:
"Ngươi nói cái gì, lớn tiếng chút."
Chu Khiển trầm mặc một lát, rốt cuộc rưng rưng nói:
"Có thể hay không không cần đi vào, hảo đại, ta kinh hoảng."
Trịnh Tư Chi ác liệt cười, tại trên môi hắn nhẹ nhàng cắn một phát, nói:
"Không thể."
Trịnh Tư Chi lập tức liền đụng đi vào, tuy rằng không có toàn căn chìm vào, nhưng như trước khiến Chu Khiển chịu không nổi, hắn vô ý thức ngẩng cổ kêu to, chiến thân mình, mang theo khóc nức nở kêu:
"Từ bỏ, chúng ta giải trừ giao dịch, ngươi đem đồ của ngươi cầm ra đi, ngươi quá lớn ta mông đau."
Cắm vào nhân vào thời điểm này nơi nào sẽ để ý tới? Kháp dưới thân người eo, sử hung khí chậm rãi động lên, ngay từ đầu chỉ là chậm rãi động, chậm rãi sáp, sau này Chu Khiển không đau , lại cảm nhận được khoái cảm, lúc này mới dám dùng chút kình nhi, chậm rãi nhanh chút, phốc xuy phốc xuy thanh âm ở trong phòng ngủ càng lúc càng lớn, tần suất cũng càng lúc càng nhanh, thanh âm càng lớn là Chu Khiển.
Hắn vừa động tình liền hoàn toàn cùng bình thường không giống nhau .
Bình thường hắn im lặng, nói chuyện đều nhỏ giọng, sợ quấy nhiễu người khác, kết quả ở trên loại chuyện này lại rõ ràng tương phản.
Thanh âm cất cao mấy độ, yên hồng môi bên trong tràn ra ngẩng cao uyển chuyển rên rỉ, một tiếng so một tiếng càng vang càng lãng, trên mặt đều phiếm đào hoa hồng, khóe mắt lan tràn đi ra ngoài nhan sắc lộng lẫy, thân thể mỗi bị đỉnh một chút, khóe mắt nhan sắc càng hồng, đến sau đó thế nhưng tràn ra nóng bỏng lệ, lại không phải thống khổ , mà là kích động cùng hưởng thụ .
Hắn bị đỉnh làm thoải mái, trong miệng a a kêu, cứng rắn nhục hành cọ ở trên drap giường chảy xuống trong suốt chất lỏng, lại là một dùng lực tiến lên, Chu Khiển cả người run lên, thế nhưng bắn đi ra.
Hắn bị thao bắn.
Ý tưởng này xuất hiện ở Chu Khiển trong óc thời điểm hắn còn có chút mộng, đẳng hồi vị lại đây, trong lòng liền bắt đầu không thể ức chế khiển trách chính mình lang thang cùng hạ lưu.
Mặt sau tốc độ càng lúc càng nhanh, động tác cũng càng lúc càng lớn biên độ, Chu Khiển rất nhanh liền đến không kịp tự hỏi càng nhiều, hạ thân lại vừa cứng lên, đẳng Chu Khiển lại một lần nữa phát tiết đi ra thời điểm, Trịnh Tư Chi kia thô to dương vật mới tại Chu Khiển trong cơ thể bắn ra trọc dịch.
Chu Khiển sau huyệt bị cắm được yên hồng, đáng thương mấp máy , chảy xuống hai người hỗn tạp giao hợp chất lỏng, Trịnh Tư Chi tâm tình tựa hồ rất tốt, lại đem nhục nhận cắm đi vào, cúi xuống đè nặng Chu Khiển, ghé vào hắn bên tai hỏi:
"Còn nhớ rõ Tư Tư sao?"
Chu Khiển cả người run run, như bị sét đánh.
Thứ bảy chương
Sáng sớm hôm sau Trịnh Tư Chi liền đi ra ngoài, Chu Khiển nghe thấy được tiếng đóng cửa, còn nghe thấy được cổng trao đổi thanh.
"Uy bạn hữu, tối hôm qua... Ngươi hay không là mang theo bạn gái trở về?"
Chu Khiển lỗ tai nhất tiêm, ghé vào trên giường cẩn thận nghe.
Trịnh Tư Chi tựa hồ cũng không tưởng để ý tới người nọ, chỉ là từ có lệ trở về một giọng mũi.
"Hắc hắc, vậy ngươi cũng đủ mãnh, liền nghe ngươi bạn gái tối hôm qua kêu to một đêm, chúng ta một túc xá đều chưa ngủ."
Chu Khiển cương thân mình hướng trong ổ chăn rụt lui, phía trên khô nóng, nghĩ này không trách ta, đều lại Trịnh Tư Chi.
Ngoài cửa Trịnh Tư Chi cười một tiếng, đột nhiên nói:
"Là rất vang , đều nói cho hắn , ta trong trường học cách âm không tốt còn gọi được như vậy lớn tiếng, ta tưởng đổ đều đổ không trụ, quấy rầy các ngươi, xin lỗi."
"Cũng không cái gì, tối hôm qua ta cùng ta xá hữu tại đánh trò chơi, nghe được ngài này động tĩnh đều có chút chịu không nổi, chúng ta ký túc xá hai độc thân cẩu a, hôm qua xem như bị ngược , về sau cẩn thận điểm, vạn nhất bị dưới lầu kia cụ ông cấp đãi liền xong, ngày hôm sau ngươi liền phải đến trường thiếp ba."
Người nọ cũng có đủ lời vô nghĩa , lải nhải đã lâu mới đi, Chu Khiển cảm giác lời này thật sự khó coi, cả người lui trong chăn không dám thò đầu ra, đẳng nghe được bên ngoài hai người rời đi động tĩnh, lúc này mới đem sắp nghẹn chết chính mình phóng ra đến.
Hắn mở máy tính, một lần nữa truyện video, lần này hắn cẩn thận kiểm tra vài lần, xác định không truyện sai, lúc này mới yên tâm đóng góp , đầu xong bản thảo hắn dùng máy tính đăng weibo, cũng không động, liền nhìn chằm chằm sững sờ, qua đã lâu mới từ máy tính bên trong tìm ra một tấm ảnh chụp.
Là một người nửa người trên đồ, bởi vì quang ảnh vấn đề, ngũ quan xem không rõ lắm, hình dáng lại là rõ ràng thật sự, có thể thấy rõ là hóa đồ trang sức trang nhã, một đầu tóc đen lại trưởng lại thẳng buông xuống trên vai, một điều lộ vai màu đen lôi áo tơ phục, nửa người dưới Chu Khiển nhìn không tới, cũng liền không thể suy luận ra đến cùng xuyên là quần vẫn là liên áo váy.
Chu Khiển tỉ mỉ xem, càng xem trong lòng càng không phải tư vị, dứt khoát khép lại máy tính, lại trèo lên giường nằm, hai mắt vô thần nhìn trần nhà, nghĩ đây đều là báo ứng a.
Hình ảnh bên trong này nhân gọi tư chi, Chu Khiển gọi nàng Tư Tư, là hắn tại trên weibo nhận thức .
Khi đó hắn còn không có cái gì danh khí, làm video cũng không phải ném cho quỷ súc khu .
Hắn thích nhiếp ảnh, ngẫu nhiên xách máy quay phim nơi nơi chạy, nơi nơi chụp, đôi khi cũng sẽ tìm mấy cái diện mạo cũng không tệ lắm, kỹ xảo biểu diễn còn có thể đồng học chụp một ít tiểu cố sự cùng vi điện ảnh, chính mình học cắt nối biên tập, ngao dạ tiễn, đoạn thời gian đó ánh mắt đều ngao được xảy ra vấn đề.
Hắn đem video đặt ở trên mạng, dự kiến bên trong , điểm kích ít ỏi, bình luận cũng liền như vậy mấy cái, còn có hơn phân nửa là đánh quảng cáo .
Không có xuất hiện cái gọi là kỳ tích, Chu Khiển có chút nản lòng, đang chuẩn bị buông tay thời điểm, trên weibo có người whisper hắn .
Tư chi: Đại đại ngươi hảo ! ta thực thích ngươi quay chụp video, hình ảnh rất đẹp, kịch tình cũng không ác tục, muốn hỏi ngài gần nhất thế nào không vỗ đâu?
Chu Khiển trong lòng vừa kích động, hồi mà nói cũng có chút xuẩn.
Thiên trú:[ khóc ] ô ô ô thật sao ??? Ta cho rằng đều không có ai xem, ta gần nhất mau thương tâm chết.
Tư chi: Thế nào hội o[∩∩]o ta liền có đang nhìn a, rất tuyệt rất tốt, chính là cắt nối biên tập lại chuyên nghiệp một điểm liền hoàn mỹ lạp.
Chu Khiển thiên lý mã ngộ Bá Nhạc, cùng tư chi càng trò chuyện càng đầu cơ, sau này một ít tác phẩm cũng đều là tại tư chi cổ vũ hạ hoàn thành , cũng dần dần có rất nhiều người xem, Chu Khiển cùng tư chi quan hệ càng ngày càng tốt, thế cho nên sau này trao đổi với nhau ảnh chụp cùng một ít cá nhân tin tức.
Thẳng đến tư chi đối Chu Khiển thông báo.
Đây là Chu Khiển không muốn đi tưởng một đoạn.
Hắn thích nam nhân, từ phát hiện chính mình tính hướng sau, hắn cũng cùng trong nhà thẳng thắn thành khẩn này mấy, hiển nhiên, hiện tại gia đình đối với này mấy cũng không đầy đủ khoan dung, cái gì huyết thống chí thân, cốt nhục chi tình tại đây một việc bên trên đều là bong bóng, hết thảy tốt đẹp giây lát lướt qua.
Hắn bị đuổi đi ra, lên đại học học phí cùng sinh hoạt phí như trước là trong nhà đánh tới trên thẻ ngân hàng, lại không cho phép hắn lại bước vào trong nhà một bước.
Chu Khiển không có khả năng thích nữ nhân, cũng không khả năng vì thỏa mãn trong nhà nhân nối dõi tông đường nguyện vọng mà cùng một nữ nhân yêu đương kết hôn sinh hài tử, này không chỉ là đối với chính mình không công bình, càng là đối cái kia nữ hài tử không phụ trách.
Vì thế tại tư chi cùng hắn thông báo kia một khắc, Chu Khiển quyết đoán cự tuyệt , liên giải thích cũng không có, cho dù thích nam nhân cũng không phải cái gì xấu xí sự tình.
Sau này tư chi lại tìm Chu Khiển thời điểm, Chu Khiển cũng không lại hồi phục, hắn cảm giác xin lỗi Tư Tư, lại cảm giác chính mình không có làm sai.
Chuyện này bị Chu Khiển cố ý quên đi rất lâu, thẳng đến Trịnh Tư Chi nhắc tới kia hai chữ thời điểm, mới lại bị đào đi ra, liên quan phía trước cùng cha mẹ quyết liệt cùng bị chí thân mắng biến thái thống khổ, một đạo đặt ở dưới liệt nhật bạo sái.
Chu Khiển ôm đầu, vẻ mặt uể oải, ánh mắt lại khuy đến chính mình giường, nghĩ: Tư Tư hẳn là Trịnh Tư Chi muội muội hoặc là tỷ tỷ đi, xem hình dáng xác thật rất giống, cũng không trách được Trịnh Tư Chi vừa đến liền đối với chính mình không có cái gì hoà nhã sắc, sau lại đối với hắn làm loại chuyện này.
Hắn càng nghĩ càng cảm giác đối đầu, tự hỏi một phen, rốt cuộc cầm lấy di động, mở ra weibo, phiên đã lâu mới lật đến tư chi weibo, mở ra whisper giới diện.
Chu Khiển phồng lên dũng khí viết nhất trưởng đoạn giải thích mà nói, cũng giải thích chính mình không có đáp ứng thông báo nguyên nhân.
Thiên trú:
Tư Tư, xin lỗi, khi cách hai năm mới nghĩ đến giải thích. Phía trước sự tình là ta không đúng, một câu giải thích mà nói cũng không có liền cự tuyệt ngươi, bởi vì ta thật sự là có một chút khó có thể mở miệng lý do, ta thích nam nhân.
Tuy rằng ta không cảm thấy đây là khó có thể mở miệng , thế nhưng phụ mẫu ta cho rằng là, bọn họ đem ta đuổi ra gia môn, trên thế giới này, rất nhiều nhân cũng cho rằng đây là không đúng, cảm giác ta là biến thái, ta không thể xoay chuyển bọn họ quan niệm, càng kinh hoảng ngươi sẽ để ý.
Ta vẫn rất cảm tạ ngươi tại ta tối uể oải thời điểm đối với ta cổ vũ, tuy rằng sau ta không có tiếp tục quay phim, cũng không có tiếp tục làm chính mình thích sự tình.
Ngươi là hảo cô nương, đáng giá càng tốt nhân.
Chu Khiển phát xong này đoạn lời, đóng lại giới diện, che mắt khóc.
Hắn đối Tư Tư là có cảm tình , hắn cũng tưởng qua, nếu Tư Tư là nam nhân, hắn sớm liền nhào lên song túc lưỡng cư , nhưng là tại Chu Khiển xem qua Tư Tư ảnh chụp sau liền hoàn toàn không có nửa điểm ý tưởng .
Phía trước hắn còn tồn nếu tư chi là nam nhân, thử vuốt một cái cái gì , kia tấm ảnh chụp triệt để đánh nát Chu Khiển ảo tưởng.
Chu Khiển mí mắt có chút trầm, khóc khóc liền ngủ.
Trong mộng Tư Tư cùng Trịnh Tư Chi mặt trùng hợp, âm trắc trắc đối với Chu Khiển cười, sợ tới mức Chu Khiển ở trong mộng kêu lớn lên.
Thứ tám chương
Chu Khiển sợ tới mức gọi đi ra thời điểm, Trịnh Tư Chi đang xách cơm trưa tiến vào, Chu Khiển kia một tiếng cũng dọa đến hắn, hắn vội vàng buông xuống cơm trưa đi đến bên giường đi nhìn xem.
Da mặt đỏ lên, đầu nóng lên, hẳn là phát sốt .
Hắn lúc này rốt cuộc có điểm chân tay luống cuống, lật lật ngăn kéo tìm ra một hộp thuốc trừ cảm, lại vội vàng nấu nước, đợi đến thủy thiêu hảo liền canh giữ ở bên giường nhìn chằm chằm xem.
Chu Khiển thật dài thời gian mới xa xăm chuyển tỉnh, tỉnh lại vừa thấy Trịnh Tư Chi ở bên giường theo dõi hắn xem, lại nghĩ tới bản thân làm cái kia mộng, thiếu chút nữa dọa khóc.
"Ngươi làm cái gì a, cố ý làm ta sợ đâu?"
Hắn kia cổ họng cũng không biết hay không là thụ cảm mạo ảnh hưởng, kêu to đi ra cùng Phá La gõ dường như, Chu Khiển hoảng sợ, lúc này mới trì độn phát hiện chính mình cổ họng có chút đau.
"Uống thuốc đi, ngươi cảm mạo, uống thuốc xong ăn cơm, ta cho ngươi mang theo cơm trở về." Trịnh Tư Chi lần này lại không có châm chọc khiêu khích, ngược lại còn rất dịu ngoan đưa một ly nước ấm quá khứ.
Chu Khiển cảm giác khẳng định là chính mình lỗ tai ra tật xấu, hắn hai con mắt nhìn chằm chằm kia ly thủy, nghĩ này hay không là lẫn cái gì độc dược.
"Ta uy ngươi?"
Chu Khiển vội vàng đem dược cùng thủy đều tiếp qua, một ngụm nuốt vào, lại nhanh chóng uống một ngụm nước, không chú ý tới Trịnh Tư Chi trên mặt có chút tiểu tiểu thất lạc.
Ấm áp dòng nước qua cổ họng, hơi hơi dễ chịu một ít, Chu Khiển cũng cảm giác kia lại ngứa lại đau thống khổ giảm bớt như vậy một ít, lúc này mới có một ít tinh thần.
Hắn bò lên mặc quần áo, cũng không cùng Trịnh Tư Chi khách khí, trực tiếp mở ra hắn trên bàn ngoại bán chiếc hộp.
Trịnh Tư Chi vẫn chú ý hắn động tác, tại nhìn đến Chu Khiển mở ra hộp đồ ăn khi có chút kinh ngạc ánh mắt thời điểm, môi nhấp, mi mắt cũng rủ xuống.
Chu Khiển đích xác rất sửng sốt, Trịnh Tư Chi điểm này vài món thức ăn đều là hắn thích , hắn bình thường cũng sẽ không riêng đem loại chuyện này nói cho người khác.
Là đúng dịp sao?
Nếu không phải nói, kia là ai nói cho hắn ?
Mang như vậy nghi hoặc, hắn ngồi xuống, hủy đi chiếc đũa từng ngụm ăn lên, đích xác là hắn thích ăn , nhưng lại không cái gì khẩu vị.
Trịnh Tư Chi tự nhiên cũng chú ý tới .
"Thế nào ? Không vui sao?"
Chu Khiển lắc đầu.
"Cổ họng đau, đau đầu, khẩu vị không tốt, không muốn ăn, tưởng phun."
Nói, hắn bày ra một bộ rất khó chịu bộ dáng nằm trở về chính mình trên giường.
Hắn xác thật rất khó chịu, lại không có nói được như vậy nghiêm trọng.
"Trịnh Tư Chi, ta có phải hay không thật đặc biệt khiến ngươi không quen nhìn?" Hắn mở to nhãn tình, ngơ ngẩn nhìn ban công ngoại, phía trên mang theo một ít mất tự nhiên hồng, môi trắng bệch, hốc mắt dưới là vì uể oải mà lưu lại dày đặc vết bầm tím, thoạt nhìn rất yếu ớt.
"Tư Tư là ngươi muội muội sao? Hoặc là tỷ tỷ? Đúng, nàng giống như cùng ngươi không sai biệt lắm đại." Hắn trở người, mặt hướng vách tường, muộn thanh âm tiếp tục nói.
"Ta xin lỗi nàng, ngươi xem không quen ta là hẳn là , chỉ là ngươi hẳn là khiến ta chuẩn bị tâm lý thật tốt , ta vẫn nghĩ đến ngươi căm ghét ta là vì ta nơi nào chọc ngươi phiền ."
"Không có."
"Cái gì?"
"Ngươi không có xin lỗi ta."
Chu Khiển bĩu môi, trợn trắng mắt.
"Đúng vậy, ta là không có xin lỗi ngươi, ta nói ta xin lỗi Tư Tư a, ngươi đừng như vậy tự kỷ."
"Ngươi không có xin lỗi bất luận kẻ nào, là ta xin lỗi ngươi, ta không biết sự tình là như vậy , còn đối với ngươi làm không tốt sự."
Chu Khiển càng nghe càng cảm giác kỳ quái, hắn trực tiếp ngồi dậy, nhìn Trịnh Tư Chi.
"Ngươi biết cái gì? Tư Tư đã như vậy mau nói cho ngươi sao?"
Trịnh Tư Chi đem cửa quan hảo, hắn đứng ở cạnh cửa, lưng quang, chỉ lộ ra một hình dáng rõ ràng trắc mặt, Chu Khiển cảm giác rất nhìn quen mắt, có trong nháy mắt hoảng hốt.
"Không có Tư Tư, ta chính là tư chi, vẫn đều là ta."
Hắn đầu có chút mộng, môi run run.
"Ngươi gạt ta, ta có Tư Tư ảnh chụp, nàng là nữ hài tử, trưởng tóc, trưởng rất hảo xem."
"Đó là tóc giả, bây giờ còn tại ta trong tủ, kia kiện váy cũng tại." Nói, Trịnh Tư Chi đi chính mình ngăn tủ cầm ra tóc giả cùng kia điều màu đen lôi ti váy.
Chu Khiển ngốc ngốc nhìn, thẳng đến Trịnh Tư Chi đem đồ lấy đến trước mắt hắn.
Đích xác cùng trên ảnh chụp giống nhau như đúc.
Hắn không biết hiện tại chính mình nên là cái gì tâm tình.
Tiếp tục hoài nghi? Hoặc là cao hứng? Phẫn nộ? Hay là dở khóc dở cười?
Hắn cảm giác chính mình lại một lần bị đổi mới thế giới quan, lại cảm giác chính mình lần này rất thiệt thòi đại, còn cảm giác chính mình lại vẫn rất hỗn loạn.
Hắn nhìn trên bàn bị hắn vứt bỏ đồ ăn, cương mặt hỏi:
"Ngươi thế nào biết ta thích ăn này vài món thức ăn? Ta chưa từng có nói cho Tư Tư, cũng chưa từng có nói qua cho ngươi."
"Ta có nhìn thấy ngươi thường xuyên điểm..."
Chu Khiển tư duy càng thêm hỗn loạn.
Thường xuyên? Kia không quá khả năng đi? Hắn cùng Trịnh Tư Chi căn bản không ở một tòa nhà dạy học lên lớp, bình thường ăn cơm căn tin cũng đều ly được khá xa, hắn cũng cơ bản không gọi ngoại bán, thế nào khả năng sẽ thường xuyên nhìn thấy?
Trừ phi......
Một phỏng đoán hiện ra đến, Chu Khiển có chút khó có thể tin tưởng, lại cảm giác cả người phát lạnh, hắn nâng lên mắt nhìn Trịnh Tư Chi, nhìn thấy hắn thâm thúy nhìn chăm chú vào chính mình mắt, cao thẳng mũi, hình dáng lưu sướng cằm, run run môi hỏi:
"Ngươi hay không là vẫn theo dõi ta? Đúng, cái kia biến thái, kia hai buổi tối, cái kia theo dõi của ta biến thái..."
Chu Khiển nói, dường như bừng tỉnh đại ngộ.
"Trịnh Tư Chi, có phải hay không ngươi?"
Trịnh Tư Chi mặt chôn ở bóng ma dưới, thấy không rõ biểu tình, chỉ nhìn được đến hắn động vài cái môi.
"Không phải, không phải hai buổi tối, là ba."
Chu Khiển nhìn hắn, nói không ra lời .
Hắn thừa nhận , như vậy mau liền thừa nhận , còn như vậy đúng lý hợp tình? !
Hắn tức giận đến môi trắng bệch, ngón tay đẩu a đẩu chỉ Trịnh Tư Chi:
"Ngươi... Ngươi còn... Ngươi hoàn hảo ý tứ thừa nhận, ngươi tin hay không ta đánh ngươi a."
Trịnh Tư Chi nhẹ nhàng cười, đi ra kia phiến bóng ma, ôm Chu Khiển eo, ôm lấy hắn.
"Ngươi đánh ta đi, ta thích."
Chu Khiển thật đánh , một bàn tay chụp tại Trịnh Tư Chi trên đùi, thanh thúy thanh âm vang vọng toàn bộ phòng ngủ.
Hắn không nghĩ tới Trịnh Tư Chi không né, lập tức sửng sốt, Trịnh Tư Chi lại phảng phất vui vẻ chịu đựng, thâm tình nhìn chăm chú vào hắn:
"Ta nghĩ đến ngươi thích nữ hài tử."
"Cho nên ngươi liền đeo tóc giả, xuyên lên váy chụp ảnh lừa gạt ta?"
"Ta nghĩ đến ngươi thích."
Chu Khiển có chút táo bạo.
"Ngươi từ nơi nào nhìn ra đến ta thích ???"
"Ngươi kia vài weibo, ta phía trước thường xuyên nhìn ngươi chuyển một ít tiểu váy, rất nhiều đều có lôi ti cùng nơ con bướm."
Chu Khiển trầm mặc .
Qua đã lâu, hắn mới gian nan mở miệng nói xạo:
"Đó là ta mù chuyển chuyển , phát rút thưởng a, có lẽ liền trúng đâu, nhưng này cũng không thể đại biểu ta thích nữ hài tử, cũng không đại biểu ta thích tiểu váy."
Trịnh Tư Chi không có phản bác, ngược lại là an ủi hắn:
"Không có quan hệ, thích mà nói ta mua cho ngươi, là ta phía trước lý giải sai lầm, ngươi thích cái gì dạng ? Ân? Đoản một điểm vẫn là trưởng một điểm ? Phấn hồng sắc vẫn là màu đen ?"
Chu Khiển muốn nói không cần, muốn mắng hắn muốn đánh hắn, muốn cho Trịnh Tư Chi lăn, nhưng là ánh mắt vẫn là không tự chủ được bị Trịnh Tư Chi di động mỗ bảo lý muôn hình muôn vẻ đủ loại váy hấp dẫn, hắn nuốt nuốt nước miếng, ánh mắt tại Trịnh Tư Chi trên di động dời đến dời đi, rốt cuộc do do dự dự mở miệng :
"Cái kia hắc hồng đi, thoạt nhìn rất khả ái."
"Hảo."
Thứ chín chương
Trịnh Tư Chi mua tiểu váy rất nhanh liền gửi đến , thượng thân bó sát người nếp uốn vải dệt, nơi ngực theo trong suốt màu đen lôi ti, hạ thân là rậm rạp ngắn ngủi hắc hồng giao nhau váy, khả ái xinh đẹp.
Trịnh Tư Chi hạ khóa liền đi cầm chuyển phát nhanh, Chu Khiển lúc ấy còn tại lên lớp, cái gì đều không biết, đợi đến cơm điểm, hắn trở lại ký túc xá đi tìm Trịnh Tư Chi một khối ăn cơm, nhìn thấy trên giường trải một điều váy, lúc này mới hai mắt tỏa ánh sáng lại gần xem.
"Đến a."
"Ân, buổi chiều đến , ta vừa cầm lại đến, ngươi muốn hay không thử xem?"
Chu Khiển nghĩ nghĩ, vẫn là lắc đầu.
"Không thử , ta nhất đại nam nhân, xuyên váy tính cái gì nói, huống hồ Khương Thành lập tức muốn tới cầm này nọ, hắn cái kia miệng rộng, lại cùng người khác như vậy vừa nói, đều có thể thượng diễn đàn đầu đề."
Nói là như vậy nói không sai, Chu Khiển ánh mắt lại vẫn nhìn chằm chằm trên giường cái kia váy.
Hắn tưởng, này váy như vậy hảo xem, chính mình xuyên lên sẽ là cái gì dạng ?
Chẳng ra cái gì cả?
Hắn có chút thấp thỏm, lại có chút nóng lòng muốn thử.
Hắn tự nhận là không phải biến thái, chỉ là yêu thích tương đối độc đáo, bình thường nam nhân ai sẽ muốn thử xuyên váy?
Thế nhưng như vậy nhiều năm, Chu Khiển cũng chỉ là xem xem mà thôi, xuyên lên thân số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay, luôn luôn đều là bản thân đến trước mặt gương chiếu vừa chiếu, nhìn một cái, sau đó lại đem váy cẩn thận dè chừng chồng lên, thu đến đáy hòm, cũng chưa từng có người thứ hai nhìn thấy.
Hắn nghĩ đến trên mạng một vài người đối với dị trang phích đánh giá, phần lớn là trào phúng, tràn ngập ác độc nhân tử,
Vì thế trong ánh mắt kia một điểm nóng lòng muốn thử cũng không có.
"Chúng ta đi ăn cơm đi, ngươi từng nói hôm nay muốn mời ta ăn ngon ."
Trịnh Tư Chi lắc lắc đầu, đi tới đem Chu Khiển đặt ở trên giường, nhẹ nhàng cắn hắn vành tai nói:
"Không có việc gì, liền thử một lần, rất nhanh , xuyên xong liền thay thế."
Chu Khiển cảm thụ được trên người lực đạo, nhìn Trịnh Tư Chi mặt, vẻ mặt có chút do dự.
"Không... Ta, ta..."
"Mua đều mua, không xuyên không phải lãng phí tiền sao?"
Chu Khiển nháy mắt mấy cái, nghĩ tựa hồ còn có điểm đạo lý.
"Kia, ta đây liền xuyên một chút, lập tức liền thay thế."
"Hảo." Trịnh Tư Chi cười cười, đứng ở một bên, khoanh tay xem Chu Khiển thay quần áo, đợi đến thoát đến chỉ còn lại có một điều quần lót thời điểm, chậm rãi đi tới.
"Cái này cũng thoát đi."
"A? Quần lót cũng muốn thoát sao?"
Thoát được tinh quang Chu Khiển kéo bản thân cái kia bạch quần lót bên cạnh, chân tay luống cuống, trên mặt nghẹn ra dày đặc mồ hôi, trang bị ửng đỏ khuôn mặt, thoạt nhìn liêu nhân thật sự.
Trịnh Tư Chi thưởng thức một lát, tiếp tục ôm cánh tay, trong miệng lạnh lùng phun ra một chữ.
"Thoát."
Chu Khiển sửng sốt một chút, cũng không biết thế nào hồi sự, thế nhưng liền phản xạ tính nghe theo , hắn xoay người quay lưng lại Trịnh Tư Chi, chậm rãi cởi ra quần lót, lõa lồ ra trắng nõn cong nẩy mông, lại xuống bên dưới là thon dài thẳng tắp đùi.
Hắn tiếp nhận Trịnh Tư Chi đưa cho hắn váy, kéo xuống váy phần lưng dải dài khóa kéo, khóa kéo kéo ra thanh âm thanh thúy dễ nghe, tựa hồ cũng giảm bớt Chu Khiển trong lòng một ít áp lực.
Váy không khó xuyên, chụp vào mặc cũng liền vài giây thời gian, Chu Khiển lại cảm giác giống qua vài giờ, mỗi một giây đều bị giảm tốc độ như vậy, hắn đứng ở trước gương, hơi hơi ưỡn ngực, quay đầu, nhếch lên khóe mắt.
"Giúp ta lạp một chút khóa kéo."
Kia một thân váy xuyên tại hắn trên người thập phần thích hợp, thượng thân kề sát , phác thảo ra mảnh khảnh eo tuyến, hạ thân xoã tung khả ái, bao bọc mượt mà mông, chỉ lộ ra hai cái đùi chọc người mơ màng.
"Hảo xem sao?" Hắn ngửa đầu xem Trịnh Tư Chi, ô hắc con ngươi lý lóe quang, mang theo một ít bất an cảm xúc.
"Hảo xem, ngươi dễ nhìn nhất, nơi nào đều hảo xem."
Trịnh Tư Chi thanh âm có chút không thích hợp, trầm thấp trầm , Chu Khiển nghe lại rất quen tai.
Này thanh âm là Trịnh Tư Chi phía trước giả dạng làm biến thái thời điểm, riêng giả vờ, Chu Khiển hai lần bị xâm phạm, bên lỗ tai thanh âm chính là như vậy , lúc này lại nghe vào tai vẫn là sẽ khiến hắn phản xạ tính cảm thấy sợ hãi cùng uy hiếp.
Một thiên toàn địa chuyển, hắn bị áp đảo ở trên sàn nhà, trên người thừa nhận Trịnh Tư Chi trọng lượng, Trịnh Tư Chi tay từ Chu Khiển trên đùi thò vào, ngón tay vuốt ve giữa hai chân, vừa kéo lên khóa kéo lại bị kéo ra, trước ngực hai điểm bị thô lỗ nhu quát, thẳng đến bị kháp được đỏ bừng, Chu Khiển mới khóc gọi ra tiếng.
"Ngươi làm cái gì a, ta rất đau !"
Trịnh Tư Chi cười, trong ánh mắt phiếm tinh tinh điểm điểm quang, hắn vốn là bộ dạng tối tăm tuấn mỹ, như vậy cười càng là tà khí.
Hắn thủ hạ động tác không có đình, mỏng manh thần đến gần Chu Khiển dần dần phiếm hồng vành tai, một bên thổi khí một bên nhẹ giọng nói:
"Làm ngươi a, ngươi có nguyện ý hay không?"
Chu Khiển mặt đỏ lên, lại không có chống đẩy, hắn ánh mắt trốn tránh, nhìn phòng ngủ môn.
"Đợi một lát Khương Thành muốn tới."
"Khóa cửa , hắn vào không được."
Chu Khiển vô tri vô giác, trong mắt phiếm nước mắt, cắn môi, tay chặt chẽ kéo Trịnh Tư Chi quần áo.
Hắn không phải không muốn, từ lần trước cùng Trịnh Tư Chi kia trường 'Giao dịch' sau, hắn cũng nếm đến một ít ngon ngọt, nhưng kia sau, Trịnh Tư Chi liền không có lại chủ động đụng hắn , Chu Khiển lại thế nào nghĩ đến một pháo, cũng không khả năng chính mình không mặt không mũi dán qua, lần này Trịnh Tư Chi đem lời nói được như vậy trắng ra hạ lưu, hắn cũng không biết thế nào hồi sự, thân thể đột nhiên liền bắt đầu xao động .
"Đến, đến trên giường đi hảo không hảo?" Hắn kéo Trịnh Tư Chi góc áo, cầu xin nói.
"Không được."
Đề nghị bị tàn nhẫn cự tuyệt, Chu Khiển cũng không có biện pháp, hắn nhắm hai mắt lại, nhậm Trịnh Tư Chi tại chính mình trên người khơi mào dục vọng, chính mình ở trong bể dục phù phù trầm trầm, tinh tế suyễn, ngẫu nhiên xốc lên mí mắt, hắn hoảng sợ.
Hắn đối diện trong phòng ngủ gương sàn, hắn cùng Trịnh Tư Chi nhất cử nhất động đều ở bên trong chiếu rọi được rành mạch.
Trịnh Tư Chi thấy hắn phản ứng, cũng phát hiện này chuyện thú vị, vì thế liền ôm Chu Khiển tư thế di góc độ, khiến hắn có thể càng thêm rõ ràng nhìn thấy Chu Khiển mặt.
"Thế nào, đẹp hay không?"
Chu Khiển càng là xấu hổ.
Trong gương chính mình khiến Chu Khiển cảm giác rất quái dị, hắn chưa bao giờ biết chính mình sẽ biểu hiện ra loại này tình trạng.
Trên mặt phủ đầy xa lạ tình dục, khóe mắt là hồng , má là hồng , môi là hồng , liên cổ đều nhuộm lên bạc hồng, hắn váy bị Trịnh Tư Chi làm phát nhăn, thượng thân quần áo bị xả đến trên vai, tà áo đại mở ra, lộ ra bị Trịnh Tư Chi vuốt ve đầu vú, hắn nhìn Trịnh Tư Chi bám riết không tha vỗ về chơi đùa dưới, chính mình đầu vú cong nẩy sung huyết, Chu Khiển đầu óc cũng bắt đầu sung huyết.
Hắn bắt đầu gọi, gọi được dâm đãng, thân mình mềm mềm ngã vào Trịnh Tư Chi trên người, tứ chi triền đi lên, hạ thân không ngừng cọ Trịnh Tư Chi sớm cứng rắn dương vật.
Trịnh Tư Chi chửi nhỏ một tiếng, đem Chu Khiển ôm lấy, khiến hắn quay lưng lại chính mình quỳ tại trên sàn, đại chưởng vén lên làn váy, lộ ra trắng nõn mông nhục.
Hắn ánh mắt đỏ, giống như một đầu sắp phát cuồng mãnh thú, hắn hung hăng vỗ vỗ Chu Khiển mông, âm thanh lạnh lùng nói:
"Phát cái gì tao, mông nhếch lên đến khiến ta xem xem."
Chu Khiển rất nghe lời nhếch lên mông, làn váy cũng cùng Chu Khiển động tác cao cao nhếch lên, dưới váy phong cảnh đại hảo, Trịnh Tư Chi ánh mắt từ Chu Khiển eo vẫn nhìn thấy kia chôn ở mông bên trong sâu thẳm mật huyệt, mâu quang càng thâm.
Hắn mắng một câu, cầm ra trên bàn một tuýp thuốc cao, chen ra một đống hóa trên tay trực tiếp nhét vào Chu Khiển sau huyệt, Chu Khiển kêu một tiếng, lại bị Trịnh Tư Chi vỗ một bàn tay.
"Vừa như vậy lãng, hiện tại lại đau ? Ân?"
Thứ mười chương
Kéo lên mành, đóng cửa lại, lại như cũ không che được đầy phòng lang thang tình dục.
Hai bộ trần trụi thân thể ở trên sàn nhà giao triền, hướng chỗ gần vừa thấy, Chu Khiển cái kia vừa mua trở về váy đã lây dính lên đại phiến bạch trọc.
Kia đục ngầu chất lỏng dính một mảng lớn tại làn váy thượng, tại trên tay áo, thậm chí còn có một ít tại Chu Khiển trên mặt, hắn bị đỉnh làm ánh mắt tan rã, hai tay quấn Trịnh Tư Chi cổ, chỉ biết vặn eo, bãi mông gọi.
Gọi thật sự liêu nhân, bị đỉnh làm thích , kia trong thanh âm lại vẫn mang theo điểm khóc âm, lại rõ ràng là câu nhân làm được càng ngoan một ít ý tứ.
Trịnh Tư Chi rõ ràng đã bị liêu được ngoan , hắn kháp Chu Khiển tiểu eo nhỏ, đong đưa eo hung hăng đụng, ánh mắt lại vẫn nhìn Chu Khiển mặt, trên trán trượt xuống dưới giọt mồ hôi thủy, theo cằm nhỏ giọt tại Chu Khiển trắng bóng trên thân thể.
'Đông đông đông'
Phòng ngủ môn bị gõ vài cái, Chu Khiển ý thức đột nhiên hấp lại, sắp tràn ra rên rỉ ngạnh sinh sinh bị chính mình nghẹn trở về.
Là Khương Thành tới cầm này nọ .
"Có hay không nhân a? Chu Khiển, khiển nhi, ta tới cầm bản thảo."
Chu Khiển sau huyệt còn cắm Trịnh Tư Chi côn thịt, vừa động Chu Khiển liền tưởng gọi, đành phải che miệng mình, lúc này hắn nơi nào còn dám lên tiếng trả lời, chỉ có thể làm bộ như trong phòng ngủ không có nhân.
"Khiển nhi? Gọi được như vậy thân mật?"
Chu Khiển nghe Trịnh Tư Chi trầm thấp thanh âm, run lên, một không đình chỉ tiết đi ra, hắn ủy khuất đến cực điểm, lại không dám nói lời nào, một ngụm cắn tại Trịnh Tư Chi trên cánh tay.
"Thế nào không ai đâu? Ta nhớ lầm thời gian ? Không đúng a, rõ ràng chính là lúc này a."
Chu Khiển hiện tại hận không thể Khương Thành lập tức liền đi, gấp đến độ đổ mồ hôi, trong tay ướt nhẹp , kéo Trịnh Tư Chi thủ làm nũng.
"Ngươi rút ra đi, rút ra nha, đẳng Khương Thành đi chúng ta lại đến."
Trịnh Tư Chi liếc mắt nhìn hắn, sáp được càng sâu, dính thấp tiếng nước tại trống vắng trong phòng ngủ có vẻ phá lệ vang, Chu Khiển rít the thé, khóc hề hề mắng Trịnh Tư Chi không phải nhân.
Ngoài cửa Khương Thành tự nhiên nghe được bên trong kỳ quái động tĩnh, lại không kịp phản ứng là thế nào một hồi sự, cũng không có nghe đi ra Chu Khiển thanh âm, chỉ tiếp tục đập cửa nói:
"Nha ta nói, bên trong có người thế nào không để ta đi vào? Khiển nhi đâu? Đùa giỡn ta nột ???"
"Ai bạn hữu, ngươi còn chưa nghe ra đến bên trong thế nào hồi sự nhi đâu?"
Đây là cách vách ký túc xá kia bạn hữu thanh âm, Chu Khiển có điểm ấn tượng.
Khương Thành như trước không hiểu làm sao.
"Thế nào hồi sự nhi a?"
Cách vách kia bạn hữu thanh âm nhỏ điểm, thần bí hề hề, mang theo một cỗ bát quái hương vị.
"Nha yêu, ta coi ngài khẳng định không thế nào xem phim nhi, bên trong này động tĩnh, rõ ràng là làm kia việc chuyện a, ngài kia cái gì khiển nhi đồng học phỏng chừng không ở ký túc xá, nếu là tại mà nói, bên trong kia bạn hữu cũng sẽ không tại ký túc xá bên trong nội gì a."
Khương Thành vừa nghe, lại một hồi vị, nhất thời huyết hướng trên trán xung, mặt đỏ một mảnh, hắn mạnh vỗ vỗ đầu, đè nặng thanh âm nói:
"Ta nói đâu, này thật là...... Ai, ta đây lần tới lại đến đi."
Khương Thành liền như vậy đi, cách vách kia lảm nhảm bạn hữu cũng trở về ký túc xá, Chu Khiển lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, thầm oán cào Trịnh Tư Chi.
"Ngươi, ngươi thế nào như vậy a."
Trịnh Tư Chi mặc kệ hắn thầm oán, ôm hắn lên giường, liền cắm vào tư thế bất động , liên nói cũng không nói.
Chu Khiển biết hắn khả năng sinh khí, thế nhưng cũng không rõ ràng hắn sinh đây là cái gì khí, chóp mũi đổ mồ hôi trừng hắn, giằng co như vậy một lát, Trịnh Tư Chi rốt cuộc mở miệng :
"Ngày đó ngươi không để ý tới ta sau, ta còn là vẫn xem của ngươi tác phẩm, một bộ cũng không có lậu."
Chu Khiển mặt có điểm đỏ, hắn có chút ngắc ngứ nói:
"Khiến ngươi thất vọng đi? Ta không có tiếp tục viết kịch bản, cũng không có tiếp tục nơi nơi tìm người chụp, hiện tại kia vài... Ngươi hay không là cảm giác rất thấp cấp nhàm chán?"
Trịnh Tư Chi lắc đầu.
"Không có, ta cảm giác rất thú vị, ngươi thích mà nói, làm cái gì đều hảo."
Chu Khiển càng thêm mặt đỏ, lại nghe Trịnh Tư Chi tiếp tục nói:
"Ta chỉ là cảm giác phía trước làm sai , nếu lúc trước sớm điểm thẳng thắn thành khẩn, hôm nay ta sớm liền cùng ngươi cùng một chỗ ." Trịnh Tư Chi trong thanh âm mang theo điểm không rõ ràng tiểu cảm xúc, Chu Khiển nghe ra đến, lập tức an ủi nói:
"Này không phải ngươi sai, ta cũng không có nói ra lời thật không phải sao? Về sau......" Hắn mặt đỏ được càng trở nên nhiệt liệt, kiên trì tiếp tục nói "Về sau, ta sẽ vẫn cùng ngươi, chỉ cần ngươi không ghét bỏ ta mà nói."
"Sẽ không, vĩnh viễn sẽ không, ngươi là bảo bối của ta, của ta ái nhân, chung quy...... Ngươi như vậy mĩ lệ khả ái bộ dáng chỉ có ta xem qua, không phải sao?"
Hắn cười khẽ, lôi kéo Chu Khiển trên người đã bẩn loạn không chịu nổi váy, lộ ra hắn bị xoa nắn được đỏ bừng đầu vú, thấu môi trên đi liếm láp khẽ cắn.
Chu Khiển khinh suyễn, ôm Trịnh Tư Chi đầu, hai chân quấn lên hắn eo chậm rãi cọ, một bên khàn giọng cười xấu xa nói:
"Phía trước... Ta thượng truyền sai lầm cái kia video, a cáp... Ngươi chậm một chút, hãy nghe ta nói xong... Ta muốn hỏi ngươi, ngươi biết ta tiễn cái kia video thời điểm, nhìn ngươi bộ dáng, suy nghĩ cái gì sao?"
"Ta lúc ấy ngồi ở máy tính, chỉ là nhìn ngươi bóng dáng, nhìn ngươi eo, thấy chân của ngươi, ta liền tưởng bị ngươi thao là cái gì tư vị."
"Cảm nhận được sao?"
Chu Khiển á khẩu không trả lời được.
Hắn phía trước bị Trịnh Tư Chi khi dễ thời điểm, thường xuyên là một câu đều phản bác không được, hiện tại đến phiên hắn có thể giở trò lưu manh , thế nhưng còn sẽ bị nghẹn trở về.
Hắn đột nhiên trong đầu linh quang chợt lóe, trêu chọc nói:
"Thật sự là không nghĩ tới, phía trước thời điểm, người nào đó nhưng là bảo ta thiên trú ca ca đâu, gọi kia gọi một lưu loát, Tư Tư muội muội, muốn hay không lại gọi một ?"
Trịnh Tư Chi lại không để ý đến hắn, vùi đầu tách mở hắn mông, nhướn mày nói:
"Vậy ngươi có hay không nghĩ đến, gọi ngươi ca ca nhân tương lai một ngày nào đó sẽ ôm của ngươi tiểu mông hung hăng thao ngươi? Ân?"
Chu Khiển lại tàn bại, thừa dịp người nào đó còn không có khai làm, vội vàng hô:
"Ngươi chờ một chút ! ngươi bảo ta hai tiếng ca ca liền cho ngươi thao ! thật sự không được một tiếng cũng được a !"
Hắn ý tưởng rất tốt đẹp, tuy rằng cuối cùng tình huống là Chu Khiển khóc hô hô vô số lần hảo ca ca cầu Trịnh Tư Chi dừng lại.
Thế nhưng không quan trọng quá trình, kết cục vẫn là tốt đẹp, bọn họ một lần lại một lần đặt lên cực lạc, hơn nữa đạt thành sinh mệnh đại hài hòa.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi