Tùy Chỉnh
Đề cử

Cướp đường - Hoàn

tác giả: Thác Bạt cẩu thặng
Phong cách: Nguyên sang nam nam cận đại cao h chính kịch cao h cao h
Giới thiệu vắn tắt:
Là một thiên tâm huyết dâng trào lạp lang
Là [ khóa thanh thu ] bên trong nam chủ cùng [ hồng cao lương ] bên trong nam chủ bởi vì cũng không có xem hoàn chỉnh bộ phim truyền hình chỉ là nhìn cắt nối biên tập bản mà thôi cho nên khó tránh khỏi sẽ ooc, bất quá cũng chỉ là cảm giác hai người nhan thích hợp này kịch tình liền viết.
Nhất định sẽ viết xong, phần lớn kịch tình đều là vì nhục, bất quá vẫn là sẽ có kịch tình , một nửa một nửa như vậy.
Đệ nhất chương
Nguyên bản loại này tự mình vận hàng sự tình là không cần Thẩm thiếu gia tự mình đến, nhưng là gần nhất trong nhà phiền lòng sự quá nhiều, nương lại phi nói nhao nhao cho hắn tìm tức phụ, huyên túi bụi, hắn cũng chỉ là tìm lấy cớ chuồn ra đến giải sầu. Hắn Thẩm Triều Tông là cái gì nhân, thế nào sẽ tưởng để cho người khác đến quản chính mình, này hoa hoa thế giới hắn còn chưa ngoạn tận hứng, cũng không có nào nữ tử khiến hắn tình nguyện nhược thủy ba ngàn chỉ lấy một bầu, nếu là mỗi ngày bị nữ nhân quản , chẳng phải là lại thêm một cọc phiền não sự.
Hắn mặc một thân Nguyệt Nha bạch áo dài, chính cưỡi ngựa kỵ được phiền tưởng xuống dưới đi một chút, ai ngờ phía trước đột nhiên xông lại đây một nhóm người, hắn sợ tới mức nhanh chóng siết chặt mã, thẳng ngốc ngốc nhìn đám người kia trong lòng nghĩ, sợ là gặp gỡ cướp đường . Này mấy xe dược liệu không bảo đảm không nói, nếu là đám người này phát rồ vừa phải đồ tài còn muốn sát hại tính mệnh, có thể hay không sống trở về đều không biết. Thẩm Triều Tông giờ phút này trong lòng vạn phần hối hận, sớm biết có một kiếp này, chi bằng ở nhà cưới cái kia cô nương, tục ngữ nói, hảo tử không bằng lại sống, chính mình điểm nhi thế nào như vậy bối a.
Chính suy nghĩ , từ nhóm người kia phía sau lắc lư đi đi ra một người, nhìn giống đương gia. Tướng mạo thượng nhìn cũng không thấy lấm la lấm lét, mày rậm minh mục đổ rất có vài phần tuấn lãng, nếu không phải nhìn hắn mở ra một kiện áo khoác ngoài, trên mặt cười tà khí, thật đúng là nhìn không ra là cướp bóc.
"Các huynh đệ hôm nay chỉ vì cầu tài, nếu là thức thời , hành phương tiện đi." Người nọ lười biếng xung chính mình người bên cạnh sử ánh mắt, kia người vạm vỡ liền đứng ở một bên xung Thẩm Triều Tông một nhóm người quát.
Lời này nói cực kỳ ngang ngược, Thẩm Triều Tông ngày thường cũng không phải cái gì huyết tính nam nhi, nghe lời này khẳng định cũng là sẽ không nhảy xuống ngựa cùng kia đạo tặc cố gắng tranh thủ, đơn giản là tổn thất chút tiền tài, sao về phần đem mệnh đáp lên. Nhưng giờ này ngày này hắn nguyên bản chính là đi ra trốn tránh trong nhà lão mẫu thôi bức hôn sự , trong lòng nguyên bản liền có chút phiền muộn, vừa thấy chính mình ở nhà cũng là đau đầu, đi ra một chuyến không ngờ bị cướp đường. Hắn xử sự tuy không luống cuống, khả tính tình lên đây, lại có vài phần dũng khí. Cũng không xuống ngựa liền xung đối diện trả lời:"Rõ như ban ngày các ngươi là được này hoạt động ! cũng không sợ bị báo ứng !"
"U a ! hôm nay thật sự còn có không sợ chết ! nhìn ngươi là tế da nộn nhục tiểu bạch kiểm, gia gia niệm ngươi không hiểu chuyện, coi như ngươi không phóng này thí. Bằng không khiến ngươi biết biết cái gì gọi thiên đao vạn quả !" Kia đại hán nhìn hắn cũng không mang vài cái có thể đánh, nghĩ hôm nay này phiếu xác định vững chắc là ván đã đóng thuyền , nào ngờ đến sẽ có như vậy vừa ra, trương miệng liền mắng trở về.
"Nha ! hiểu hay không quy củ a, này ngồi ở trên ngựa vừa thấy chính là vị thiếu gia, khách khí điểm." Dư Chiêm Ngao đem cái kia hùng hùng hổ hổ đại hán cản trở về, trên mặt đột nhiên lộ ra một trêu tức biểu tình, hắn thượng hạ đến hồi đánh giá Thẩm Triều Tông, tiếu ý bỗng nhiên càng sâu .
Cái loại này thợ săn nhìn chằm chằm con mồi ánh mắt khiến Thẩm Triều Tông ở trên ngựa không khỏi rùng mình một cái, hắn hiện tại trong lòng âm thầm có chút hối hận, nhưng dù sao cũng không có đường lui, giờ phút này nhận túng chẳng phải là tại hỏa kế trước mặt mất mặt, hắn đành phải thấp cúi đầu, không lại nhìn cái kia nhìn chằm chằm chính mình phỉ đầu. Ánh mắt quét một vòng nhà mình hỏa kế, kia vài cái có thân thủ đều giơ đao không trụ lui về phía sau, kia vài chỉ phụ trách kháng hóa chỉ là có chút khí lực sớm mắt choáng váng, nhìn đối diện nhất bang phỉ tặc trong tay Thập Bát binh khí mọi thứ đầy đủ, cũng không biết nên làm thế nào cho phải, nguyên bản bọn họ cũng không đi con đường này, chỉ là lúc trước ngày sau trường mưa to một con đường khác cấp chắn kín , cũng chỉ hảo đường vòng, tuy nói sớm có nghe thấy này trên đường có một nhóm thổ phỉ chiếm cứ, nghĩ thử thời vận, Thẩm Triều Tông cũng không quản việc này, liền toàn quyền giao cho quản gia xử lý, ai biết nhân xui xẻo uống nước lạnh đều tắc răng.
Dư Chiêm Ngao bám vào kia tráng hán bên tai nói thầm vài câu cái gì, lại thong thả bước hướng bên này đi tới, lần này Thẩm Triều Tông càng là gắt gao chộp lấy tay lý cương ngựa, không kìm lòng được nuốt một chút. Thẩm thiếu gia là gặp qua việc đời, đều là chút hoa tiền nguyệt hạ việc đời, từ nhỏ tại trong nhà cẩm y ngọc thực, bắt đầu chủ sự cũng chỉ tại người làm ăn ở giữa ăn uống linh đình, đều là chút ngầm ba lưu sôi trào, cái gì thời điểm đối mặt qua thổ phỉ.
"Yêu, tiểu thiếu gia, ta xem ngươi này mã không sai a." Dư Chiêm Ngao không biết cái gì thời điểm chạy tới Thẩm Triều Tông lưng ngựa sau, tự nhiên là không ai dám ngăn đón hắn, hôm nay bọn họ những người này sinh tử cũng tất cả đều là bị người niết ở trong tay, cùng này sớm chết không bằng muộn chết. Dư Chiêm Ngao vừa đứng tại mã mặt sau, vươn tay liền hướng kia trên mông ngựa hung hăng vặn, Mã Lập khắc liền thụ kinh, chở Thẩm Triều Tông liền bắt đầu hướng trong rừng chạy vội đi ra ngoài. Thẩm Triều Tông sợ tới mức gắt gao kéo lấy bờm ngựa, sợ này mã nhất ngả ra sau chính mình liền sẽ bị quăng đi ra ngoài.
"Thiếu gia ! thiếu gia !" Lão quản gia nhất thời cấp liền tưởng truy qua, kết quả bị Dư Chiêm Ngao một phen ngăn lại.
"Kia này hóa."
"Toàn hiếu kính cấp các vị hảo hán , cầu các ngươi khiến ta đem chúng ta thiếu gia tìm trở về." Lão quản gia trong lòng sốt ruột, vốn cũng tưởng hao tài tiêu tai, ai biết hôm nay thiếu gia cũng không biết thế nào lại cùng đối diện nhân gọi lên bản đến. Vì thế đối với Dư Chiêm Ngao liên tục thở dài.
"Này liền đáng nói, như vậy đi, ngươi tại đây nhìn dỡ hàng, ta đi tìm các ngươi gia thiếu gia, tìm ta cho các ngươi nguyên vẹn đưa trở về."
"Này......" Lão quản gia mặt lộ vẻ khó xử, này hỏa thổ phỉ âm tình bất định , thế nào dám như vậy giao cho bọn họ, vạn nhất có bất trắc, buộc thiếu gia lại hướng trong nhà muốn tiền tài, đây chính là vô địch động a.
"Thế nào, không tin được ta a. Này ngài yên tâm, nếu đồ đã cho chúng ta , nhiều tuyệt đối không cần." Dư Chiêm Ngao trên mặt thủy chung mang theo cười, nhưng là xem lão quản gia trên người từng đợt mồ hôi lạnh, cũng chỉ hảo gật đầu đáp ứng, chỉ mong lão gia linh hồn trên trời có thể phù hộ thiếu gia.
Dư Chiêm Ngao vẫy vẫy tay kia một nhóm thổ phỉ liền bắt đầu đi lên dỡ hàng, Dư Chiêm Ngao cũng lên một thất khoái mã hướng Thẩm Triều Tông cái kia phương hướng đuổi theo qua đi.
Kia con ngựa chở Thẩm Triều Tông vẫn hướng Lâm tử chỗ sâu chạy đi, sợ tới mức Thẩm Triều Tông tại kia lập tức run cầm cập, trái tim càng là đông đông đập rộn. Này con ngựa cũng là lương câu, lại chạy hồi lâu, chính không biết kia mã cái gì thời điểm dừng lại, ai ngờ kia mã chạy quá mau bị một căn đoạn nhánh cây vấp một chút, thất tha thất thểu vài bước, hoàn hảo không ngã sấp xuống, tốc độ ngược lại chậm không thiếu. Nhưng là này một kinh hách, cũng khiến Thẩm Triều Tông nhanh chóng ôm lấy mã cổ, liền sợ tái xuất cái gì ngoài ý muốn.
Đang tại lúc này, hắn chỉ cảm thấy chính mình mã bị một cỗ lực lượng dùng sức hướng phía sau xả, sau đó lại hướng phía trước chạy vài bước mới ngừng lại được, lúc này hắn mới cảm giác tim đập hoãn lại đây. Hắn run run rẩy rẩy ôm mã cổ, choáng váng đầu hoa mắt, trong lúc nhất thời cũng không dám xuống dưới.
"Thiếu gia ngài này chổng mông luyện cái gì công đâu." Dư Chiêm Ngao nhìn hắn hiện tại phát run quyển mã cổ cùng hài tử dường như, vừa rồi ở trên ngựa cái kia ngọc thụ lâm phong, hiên ngang lẫm liệt khí phái một điểm bóng dáng cũng nhìn không thấy, không khỏi trêu đùa lên tiếng.
"Sẽ không là hù chết đi." Dư Chiêm Ngao nhảy xuống ngựa, ghé sát vào vừa thấy, vừa rồi cách xa, liền nhìn đại khái, hiện tại nhất nhìn kỹ, này tiểu thiếu gia tế da nộn nhục , sắc mặt bị dọa đến trắng bệch, nhắm mắt lại, kia lông mi đều tại run lên, môi dưới bị răng nanh cắn đến đều chảy ra huyết, nhìn xem Dư Chiêm Ngao cũng không nhẫn tâm lại đậu hắn. Kéo hắn dùng sức nắm lấy mã cổ thủ. Nhưng là Thẩm Triều Tông sớm liền sợ tới mức hoang mang lo sợ, chỉ biết là ôm mã không thể buông tay.
"Ngươi muốn là lại không buông tay, ta liền đem ngươi này hai chỉ thủ chặt xuống đến a." Dư Chiêm Ngao tính tình này cũng không biết thế nào hảo hảo nói, đành phải bắt đầu đe dọa hắn. Ai biết này một dọa, đem Thẩm Triều Tông sợ tới mức nhẹ buông tay, vừa buông tay, thân mình nghiêng cả người liền hướng bên dưới té xuống, tuy nói Dư Chiêm Ngao tay mắt lanh lẹ đem hắn tiếp được, khả chân phải vẫn là hung hăng uy một chút.
Cái kia toàn tâm đau, hắn gắt gao khấu nhanh khớp hàm, nhưng mà vẫn không nhịn xuống toàn bộ hốc mắt đều đỏ.
"Này khả thế nào cùng các ngươi gia lão quản gia công đạo, thiếu gia ngài đến thời điểm cho ta làm chứng, liền nói này chân là ngài chính mình uy , không phải ta làm a." Dư Chiêm Ngao cũng không nói khác, liền đem hắn hướng trên lưng nhất bối, vỗ vỗ chính mình kia con ngựa mông, liền ngoan ngoãn hướng ngoài rừng chạy, đang lúc hắn tưởng cưỡi lên Thẩm Triều Tông kia con ngựa khi mới phát hiện kia con ngựa đã bị thương chân không thể đà người, hối hận khiến chính mình mã đi, cũng chỉ hảo nhận mệnh tiếp tục cõng Thẩm Triều Tông một tay nắm mã, một tay nâng Thẩm Triều Tông liền bắt đầu tìm ra Lâm tử lộ . Nhìn hắn cúi đầu tại chính mình trên vai, hốc mắt đều đỏ, trong ánh mắt ẩm ướt , thủy khí dính trên lông mi, trên người còn giống như phát ra này một cổ như có như không son phấn hương, Dư Chiêm Ngao cũng không biết thế nào , đột nhiên cảm giác trong lòng có chút ngứa , có chút không được tự nhiên bắt đầu tìm nói.
Thẩm Triều Tông cũng không tiếp hắn mà nói, tuy nói chính mình tại đây nhân trước mặt đã làm trò hề , nhưng là đây chính là giết người như ma thổ phỉ, hắn hiện tại nhớ lại chính mình anh dũng hành động mới cảm giác nghĩ mà sợ, hiện tại tuy rằng bị người bối ở sau lưng, nhưng mà vẫn không trụ phát run, thủ cũng không biết hướng nào phóng, cả người vẫn đều ở sau lưng hắn lung lay.
"Phù ổn ! lại hoảng cẩn thận ta đem ngươi ném tại đây uy lang !" Dư Chiêm Ngao biến sắc, hướng hắn nhìn lướt qua. Thẩm Triều Tông thủ lập tức thành thành thật thật đặt ở Dư Chiêm Ngao trên vai, chịu đựng từ mắt cá chân kia truyền đến từng đợt đau nhức.
Nhìn hắn ngoan ngoãn ấn chính mình nói làm, Dư Chiêm Ngao lúc này mới vừa lòng, dùng sức đem nhân hướng lên trên nhất thác, không ngờ từ Thẩm Triều Tông trong lòng rơi ra một tinh xảo cái hộp nhỏ. Thẩm Triều Tông cảm giác có điểm này nọ điên đi ra ngoài bận rộn cúi đầu vừa thấy, này vừa xem hắn nhất thời cảm giác trên mặt có điểm phát sốt, đó là một hộp thượng hảo Yên Chi, là hắn chuẩn bị mang theo trở về hống hắn nương, hắn lần này cũng chưa nói một tiếng liền từ trong nhà chạy đi ra, trở về lại không chuẩn bị điểm lễ vật sợ là muốn bị lải nhải nhắc một năm. Nhưng là hiện tại hắn nhặt cũng không phải, không chiếm cũng không phải, đành phải cẩn thận quan sát này Dư Chiêm Ngao biểu tình.
Dư Chiêm Ngao nhìn thấy như vậy một tinh xảo tiểu ngoạn ý từ hắn trong lòng lăn đi ra, tiêu pha dây cương liền khom lưng nhặt lên, nhưng là này một khom lưng, Thẩm Triều Tông nhất thời phù không ổn, hai cánh tay một vòng liền đem Dư Chiêm Ngao cổ ôm .
Hắn cầm kia hạp tinh xảo tiểu ngoạn ý, một bàn tay đem chiếc hộp mở ra, thấy bên trong một đoàn đỏ au mỡ, còn tản ra nhàn nhạt mùi thơm, phiết quá hỏi:"Của ngươi a?"
"Thật nhìn không ra a ngươi. Một thiếu gia thế nào từ bộ dáng đến vật đều cùng bán mông dường như." Cũng không đợi Thẩm Triều Tông trả lời, hắn liền tự mình nói.
"Ngươi......" Thẩm Triều Tông cảm giác huyết xông thẳng thượng trán, muốn nói chút cái gì, thế nhưng lập tức lại ý thức được đây chính là thổ phỉ đầu lĩnh, lại đành phải vội vàng khi cấm thanh. Nghẹn đến mức hắn đỏ mặt tía tai, lại không dám tranh luận.
"Đừng không lên tiếng a." Dư Chiêm Ngao ngày thường là đỉnh xem thường loại này nuông chiều từ bé thiếu gia , trời sinh sẽ đầu thai, sinh hạ đến trong miệng liền hô thìa vàng, mới trước đây có thư đọc, trưởng thành có mua bán làm, có quan đương, giống như bọn họ này mấy cùng khổ nhân gia, không phải bị sưu cao thuế nặng bức bách không có biện pháp , ai nguyện ý làm loại này hoạt động. Hắn xác thật đáp ứng bất động vị này thiếu gia, nhưng dù sao cũng phải hướng chỗ hiểm chán ghét chán ghét hắn.
"Ngươi đem ta ném tại đây uy lang đi." Thẩm Triều Tông trầm trầm nói một câu, thanh âm như là từ trong răng nanh chen ra đến như vậy.
"Đây chính là ngươi nói ." Dư Chiêm Ngao cũng không cùng hắn khách khí, vừa lúc nhìn thấy một khỏa lại thô lại cao thụ, liền đem hắn đặt ở thụ bên dưới, cương ngựa hướng hắn kia vung, Yên Chi lại hướng chính mình trong lòng nhất sủy, làm bộ muốn đi .
Thẩm Triều Tông cúi đầu cũng không nhìn hắn, cẩn thận dè chừng đem chính mình ống quần vén lên, nhìn mắt cá chân xanh tím một khối lớn, nhẹ nhàng chạm một phát, liền đau hắn tê một tiếng, nhưng là lại lập tức nuốt trở lại trong cổ họng.
Đi không vài bước, Dư Chiêm Ngao lại quay đầu nhìn hắn, liền thấy Thẩm Triều Tông tại kia tưởng kêu không dám kêu nhịn đau tại nghiên cứu chính mình vết thương, lại nghĩ tới vừa rồi hắn ẩm ướt ánh mắt cùng treo sương mù lông mi, trong lòng kia cổ bị miêu cào cảm giác lại tràn lên. Không nhịn xuống đi trở về, trên cao nhìn xuống nhìn hắn, cũng không đổi lấy đối phương một ánh mắt.
Lại nhìn hắn vẫn là cố chấp tại kia một đoàn xanh tím ứ ngân bên cạnh thử sờ soạng, Dư Chiêm Ngao trong lòng cảm giác buồn cười, cảm tình đây là tại cùng chính mình dỗi . Hắn không khỏi cảm giác chính mình có phải hay không đối với này xưa nay không quen biết tiểu thiếu gia quá mức ôn hòa , lại hồi tưởng một chút chính mình vừa rồi nói những lời này, nhưng không nha, toàn bộ giống như là tại đậu hài tử như vậy, khó trách nhân gia này đều không sợ chính mình . Hắn ngược lại là không phải sinh khí, chỉ là trong lòng bị tao càng dương , chính hắn giật nảy mình, muốn nói phía trước cũng gặp qua kia vài bán mông õng ẹo tạo dáng, tô son điểm phấn kia sợi hương vị lại tổng sang hắn thẳng phạm ghê tởm. Chỉ là trước mắt người này bất đồng, giơ tay nhấc chân đều là tự phụ khí phái, lại không phải như vậy bưng, trong ánh mắt có móc, một thân yên hoa Phong Nguyệt. Hắn chưa từng thấy qua loại này có thể khiến chính mình coi trọng vài lần liền liêu được hắn tâm nhiệt nam nhân.
Như vậy nghĩ, cũng phóng nhuyễn nói, đơn giản ngồi xuống dưới.
"Ngươi như vậy ép buộc trời tối cũng chưa xong." Vươn tay liền bắt đầu cho hắn mắt cá chân xoa xoa, đau Thẩm Triều Tông theo bản năng tưởng đem chân trở về thu. Thế nhưng lại bị Dư Chiêm Ngao gắt gao kéo lại bắp chân, hắn xem người này hiện tại buông con ngươi cũng không nói lời gì nữa uy hiếp chính mình, trong tay còn riêng thả chậm động tác cho hắn ấn , cũng không lại giãy dụa, nói đến cũng là hắn còn chưa sống đủ, cũng không dám tại thổ phỉ đầu lĩnh nơi này nháo ra đại động tĩnh. Vết thương bắt đầu còn có chút đau, sau này bị ấn tê rần, ngược lại cũng chính là nóng lên, cũng không như vậy toàn tâm đau .
Hai người cũng không có dư thừa đối thoại, chỉ là lẳng lặng tương đối , đầu xuân trong rừng cũng không ồn ào náo động, phiếm hơi lạnh, tĩnh để người phá lệ thích ý, vì thế hắn cũng buông lỏng ra vẫn cắn môi dưới, hiện tại đã không chỉ là rỉ máu , nguyên bản liền bị hắn cắn ra vết nứt môi dưới hiện tại vừa sưng vừa đỏ, kia đạo khẩu tử huyết cũng không ngừng được tràn ra bên ngoài, hắn cũng không cố đi lên sát, kết quả liền tại hắn trên môi tụ thành một giọt, vừa vặn dừng ở Dư Chiêm Ngao cho hắn ấn mắt cá chân trên mu bàn tay.
Máu tươi tại ngăm đen trên mu bàn tay như là tại bùn đất gian bỗng nhiên trưởng ra Anh túc như vậy hồng chói mắt, hoảng Dư Chiêm Ngao có chút hoảng hốt. Hắn cũng không nghĩ nhiều, buông lỏng ra hắn mắt cá chân, vươn ra tràn đầy kén dày ngón cái tại hắn mềm mại môi dưới thượng lau một chút, kia huyết toàn nhuộm lên ngón tay hắn.
"Ngươi làm cái gì." Nào ngờ đến hắn sẽ có này một hành động Thẩm Triều Tông cũng là ngốc ngốc hỏi ra tiếng, hắn hồi lâu không mở miệng, cổ họng còn có chút sa sa , thanh âm cũng là cực kỳ ôn nhuận, trong giọng nói mang theo hoang mang. Này biểu tình không phải thuộc về Thẩm Triều Tông , hắn bình thường lưu luyến Phong Nguyệt chi địa khi, hắn cười đến phóng đãng khinh bạc, tại trên thương trường, hắn cười đến thâm tàng bất lộ, nhưng lúc này, dĩ vãng Thẩm Triều Tông cái nào biểu tình cũng không có như bây giờ sinh động, mang theo hoang mang mờ mịt, còn có một ít kinh hãi co quắp, này làm cho Dư Chiêm Ngao nhớ tới hắn gặp qua một chỉ lộc, chính là như vậy dùng tát tinh tiết con ngươi như vậy thẳng tắp nhìn hắn, lại hoảng loạn đào tẩu , hắn khi đó không đuổi theo đi.
"Lão tử muốn làm ngươi." Dư Chiêm Ngao không lại tiếp nhẫn nại, bởi vì hắn thậm chí cảm giác Thẩm Triều Tông này biểu tình là một hồi có ý định câu dẫn, hắn chưa từng bị dụ hoặc như vậy thành công qua. Hắn dấn thân quá khứ hôn trụ bị Thẩm Triều Tông chà đạp sưng đỏ đôi môi.
Dư Chiêm Ngao nếm đến mùi máu tươi, hắn nghiện như vậy duyện liếm tại hướng bên ngoài rỉ máu môi dưới, chỗ đó tựa hồ mang theo một cỗ mê người trong veo vị, là thuộc về Thẩm Triều Tông kia cổ tự phụ lại trần tục hương vị, hắn tưởng càng nhiều đi giữ lấy, khiến hắn hỗn chính mình hương vị tan vào Thẩm Triều Tông trong thân thể.
Thẩm Triều Tông tuyệt không nghĩ tới này thổ phỉ đầu lĩnh sẽ đối chính mình làm loại sự tình này, hắn trong nháy mắt liền biết người này tại đối với chính mình làm cái gì, hắn là Phong Nguyệt lão thủ, dù chưa hưởng qua nam quan, nhưng này hết thảy đối với hắn mà nói là quen thuộc . Hắn phía trước mê mang bị sợ hãi cùng khuất nhục thay thế , đối với hắn mà nói đây là giẫm lên, đến từ một thị huyết thành tính ác quỷ. Thẩm Triều Tông bắt đầu hung hăng chống đẩy, hắn thường niên tại nữ nhân mềm mại trên thân thể lưu luyến hai tay thế nào thôi cũng đẩy không ra Dư Chiêm Ngao dày lồng ngực, ngược lại khiến đối phương càng thêm xâm nhập thăm dò chính mình miệng lưỡi.
Nặng nhọc tiếng thở dốc tại trong rừng vang vọng , Dư Chiêm Ngao một bàn tay chế trụ Thẩm Triều Tông hai tay cổ tay, một tay còn lại nắm hắn cằm, nhân cơ hội đem đầu lưỡi dò xét đi vào, hút gian phát ra chậc chậc tiếng nước. Này hôn thô bạo tàn nhẫn, thậm chí mang theo một cỗ để người không thể kháng cự ngoan lệ, liền tính là Thẩm Triều Tông cắn nát hắn đầu lưỡi, cũng không khiến đối phương có một tia thoái nhượng. Mang theo vị ngọt huyết tại đây hôn bên trong tản ra không đi, chưa kịp nuốt xuống đi vệt nước theo Thẩm Triều Tông khóe miệng rơi vào hắn kia kiện nguyệt bạch sắc áo dài thượng. Hắn bị hôn được ăn đau, trong cổ họng phát ra đến vài tiếng thống khổ rên rỉ, nhưng tại đã bị tình dục thúc giục Dư Chiêm Ngao trong tai, này mấy tất cả đều là đối với hắn cổ vũ.
"Ngươi......" Đãi Dư Chiêm Ngao đem môi răng dời xuống, Thẩm Triều Tông muốn nói chút cái gì, nhưng là trước ngực lại bị đối phương vặn, hắn trong lòng biết là uy hiếp chi ý, cũng không dám nói chút cái gì. Chỉ có thể nuốt xuống muốn thương thảo mà nói, nhậm đối phương tại chính mình trên người giương oai.
Thẩm Triều Tông hai tay đều bị giam cầm ở sau người trên thân cây, kia thô lệ vỏ cây các được cổ tay hắn đều phát đau, người nọ một chỉ đầu gối đỉnh hắn giữa hai chân, mang theo hồ tra cằm tại Thẩm Triều Tông cần cổ kích thích , bựa lưỡi tại hắn trơn trượt trên cổ chậm rãi hoạt động, mang theo nóng ướt khí tức, cọ được hắn không tự giác hừ lên tiếng. Hắn có chút bất đắc dĩ khấu nhanh khớp hàm, trong lòng kêu khổ không ngừng, lúc này thật sự là hận thấu chính mình ngày thường quen là túng dục, cái này khả tính ra báo ứng, cũng không quản có phải hay không trong lòng có nguyện ý hay không, thân thể lại không có cách nào khác không làm ra phản ứng. Nếu là ngậm miệng không hoạt động, nói không chừng còn có thể tránh thoát một kiếp, hiện tại chính mình lại không dám lại chống đẩy, lại rên rỉ lên tiếng, sợ là hôm nay khó thoát khỏi kiếp nạn này .
Chính suy nghĩ , quần áo vạt dưới liền bị vén lên, ngay sau đó hạ thân chợt lạnh, quần cũng bị nhân xả xuống dưới. Đầu xuân buổi chiều trơn bóng ý lạnh từng tia xâm nhập hắn.
"Đừng...... A !" Thẩm Triều Tông nói ngăn cản, đối phương lại không do phân trần hai tay đem hắn cả người nâng lên, giơ hắn hai chân, hắn sợ chính mình ngã xuống đi, hai tay lập tức ôm chặt Dư Chiêm Ngao cổ, chân bàn tại đối phương kiên cố bên hông, cả người giống như quấn ở hắn trên người như vậy. Hắn thấy rõ chính mình bộ dáng càng là đem đầu trầm trầm chôn, không dám nhìn tới Dư Chiêm Ngao đã mang theo tơ máu hai mắt.
Hạ thân sớm nhất trụ thượng rất Dư Chiêm Ngao buông xuống Thẩm Triều Tông một chân thò tay cởi quần, liền đem kia nhục trụ hướng Thẩm Triều Tông kia thống. Sợ tới mức Thẩm Triều Tông sắc mặt trắng bệch, kia hôi hổi nhiệt khí mới nhất thấu lại đây hắn liền biết kia nói nhi lớn nhỏ, nếu là như vậy một căn liền như vậy ngạnh sinh sinh nhét vào đi, chính mình nơi nào sợ là lại cũng không có thể sử dụng .
Tại kia huyệt khẩu cọ xát nửa ngày lại phát hiện đỉnh không đi vào, Dư Chiêm Ngao đã tên đã trên dây không thể không phát, giờ phút này càng là lo lắng không yên lấy tay bài hắn mông nhục tưởng cứng rắn đỉnh đi vào. Thẩm Triều Tông bận rộn vươn ra một bàn tay đi dắt hắn cổ tay (thủ đoạn) cắn răng nói:"Như vậy, vào không được ."
"Lúc này , ngươi còn tưởng trốn?" Dư Chiêm Ngao thở hổn hển lấy mắt liếc hắn, trong tay niết một phen hắn kiều đồn.
"Ngươi đem, đem kia Yên Chi, trước lấy tay bỏ vào đi." Thẩm Triều Tông quay đầu đi, xấu hổ và giận dữ muốn chết nói, hắn nằm ở ôn hương nhuyễn ngọc ở giữa khi chưa từng nghĩ đến muốn dùng chính mình đùa bỡn người khác xiếc dạy nhân gia dùng đến chính mình trên người.
"Ca ca ta còn thật không gặp qua ngươi như vậy hăng hái nhi ." Dư Chiêm Ngao nghẹn một lát, từ trong lòng móc ra kia mai hộp son, lấy ngón tay lau không thiếu liền hướng hắn phía sau tìm kiếm, kia thô ráp ngón tay hỗn nị nị du cao vừa thân đi vào liền bị kia căng chặt bích nhục cấp bao lấy , lược thống vài cái, Yên Chi cũng dung ở nội bộ, lửa nóng huyệt khẩu thẳng đem ngón tay hướng bên trong hấp, bóng mượt sau hắn lại đem còn lại hai căn cùng đâm vào. Này một hồi Thẩm Triều Tông có chút đau, thân mình run lên, nhân lại bị Dư Chiêm Ngao ôm chặt chút.
Hắn ba ngón tay ở bên trong ấn xoa một hồi lâu, nhục trụ chỉ có thể tại Thẩm Triều Tông đùi nộn nhục xử ma giải đỡ thèm, hắn khẩn cấp rút ra ngón tay, nhục trụ theo nóng ướt huyệt nhục liền đâm vào.
"Tê --" Tuy nói đã có qua trơn, nhưng kia phân lượng vẫn là khiến Thẩm Triều Tông đau liên tục trừu khí. Đầu ngón tay đều móc vào Dư Chiêm Ngao trên lưng trong thịt.
Kinh người căng chặt khiến Dư Chiêm Ngao còn chưa đưa đẩy vài cái liền suýt nữa tiết đi ra, này tiêu hồn động bên cạnh cũng không thể so, hắn một tay nâng lên Thẩm Triều Tông chân, một tay đè lại hắn sau gáy, trên tay dính Yên Chi toàn lau ở Thẩm Triều Tông sau tai, hắn nhìn nóng mắt, lại đem hóa tại trên lòng bàn tay Yên Chi toàn đồ ở trên môi hắn, kia trương trắng trẻo trên mặt giờ phút này bị nhiễm một mạt yên hồng, kia thanh nhã mùi thơm thẳng khiến Dư Chiêm Ngao trong lòng như là hỏa thiêu như vậy, vùi đầu tại trước ngực hai điểm hồng anh thượng duyện cắn không chỉ.
Hạ thân kích thích chút thời điểm, kia sau huyệt cũng thích ứng lớn nhỏ, Thẩm Triều Tông cũng không thấy đau đớn khó nhịn, ngón tay lực cũng dần dần buông ra, cánh tay chỉ là miễn cưỡng khoát lên hắn vai đầu, phía sau lưng cách quần áo tại trên thân cây cọ xát, thêm sau huyệt thỉnh thoảng truyền đến ngứa mỏi cảm, lại cũng khiến hắn cảm giác không bằng lúc đầu khó chịu, cũng hừ hừ ra vài tiếng.
"A ân......" Không biết là Dư Chiêm Ngao trạc đến cái gì địa phương, Thẩm Triều Tông toàn bộ thân mình căng thẳng, trong miệng dật ra một tiếng phá lệ kiều mỵ than nhẹ, cái này càng làm cho Dư Chiêm Ngao vui sướng, hắn càng thêm ra sức liền triều chỗ đó trạc lộng, đỉnh Thẩm Triều Tông tại hắn trong lòng thượng hạ xóc nảy, lãng gọi càng sâu.
Dần nhập tâm Thẩm Triều Tông hiện tại khóe mắt đuôi lông mày đều là hồng nhạt, nheo lại trong mắt cũng là một đầm xem vô cùng xuân thủy sóng biếc, bởi vì huyệt nội không ngừng truyền đến tô dương cảm, trên lông mi đều dính vào sương mù hơi nước, không cần một lát, nước mắt liền lướt qua hắn đỏ tươi khóe môi nhỏ giọt đi xuống.
"Thật nhanh...... A......" Một bàn tay vuốt ve chính mình kia căn nhục hành, một tay còn lại tại Dư Chiêm Ngao trên lưng vô ý thức hoạt động Thẩm Triều Tông cảm giác trong cơ thể nhục trụ đang không ngừng nhanh hơn tốc độ, nóng bỏng trụ thân bị hắn nhuyễn nộn huyệt nhục gắt gao bao vây lấy, ma sát khoái cảm khiến hắn một hồi liền tiết đi ra, nộn huyệt cũng nhân này hướng bên trong co rụt lại, kẹp được Dư Chiêm Ngao cũng tiết ở kia huyệt bên trong.
"Ngươi phía dưới này cái miệng nhỏ nhắn có thể so ngươi mặt trên này trương ngọt." Dư Chiêm Ngao tuy rằng tiết một lần lại không nguyện như vậy rút ra, hắn vỗ vỗ Thẩm Triều Tông đã bị hắn niết được đỏ bừng cong nẩy mông nhục, đem hắn xoay người, liền khiến hắn khoác áo dài nằm sấp trên mặt đất, Thẩm Triều Tông còn chưa phục hồi tinh thần, cũng thuận theo tùy ý hắn bài bố . Phía sau nhân đỡ lấy hắn thắt lưng, kia bán mềm nhục trụ lại tại hắn huyệt nội lại ma sát cứng rắn lên. Hỗn vừa rồi rắc vào đi một bãi tinh thủy, hắn lại đưa đẩy lên, hơn nữa vừa rồi đã dung thành du Yên Chi đem hắn huyệt khẩu ra mông nhục nhuộm thành Đào Hồng sắc, Dư Chiêm Ngao kia căn nhục trụ liền sáp càng thêm ra sức .
"A a...... Ân...... Chậm một chút...... Ân......" Thẩm Triều Tông bị hắn thao làm thất thần, quay đầu lại mâu trung mang lệ cầu xin nói, hắn hiện tại suy nghĩ sớm trống rỗng, chỉ cảm thấy phía sau nhân tại không ngừng xâm chiếm hắn đã có chút sưng đỏ nhục huyệt, nhuyễn nộn tràng nhục càng thêm tinh tế tỉ mỉ cảm thụ được nhục trụ ở trong cơ thể ma sát, nhục hành lại một lần nữa bị nộn huyệt trung kích thích được cứng rắn lên, ngay trước không ngừng chảy ra màu trắng tinh thủy.
"Ngươi đừng...... A......" Cảm thấy phía sau nhân vẫn chưa chậm lại động tác, Thẩm Triều Tông ánh mắt cũng vẫn ướt sũng nhìn Dư Chiêm Ngao, Dư Chiêm Ngao vừa thấy liền dấn thân từ sau lưng ôm chặt hắn, cúi đầu cắn hắn vành tai.
"Ca ca như vậy làm, thiếu gia mới biết được cái gì gọi thoải mái." Hắn đối với Thẩm Triều Tông vành tai mang theo nặng nhọc thở dốc nói. Nói xong lại vươn ra một bàn tay nắm Thẩm Triều Tông đã cứng cử nóng lên nhục hành, kham kham kẹp lấy tinh quan. Đang tại tình dục trung trầm phù Thẩm Triều Tông bị giam cầm được, thân mình khó chịu quay lên.
"Buông ra...... Khiến ta...... A......" Đối phương cũng không chờ hắn nói xong, chỉ là dùng ngón cái tại hắn ngay trước hung hăng ấn một chút, muốn tiết thân xúc động càng thêm cường liệt chi phối hắn.
"Gọi vài tiếng dễ nghe." Dư Chiêm Ngao nhìn hắn ý loạn tình mê bộ dáng không khỏi lại khởi đậu hắn tâm tư.
"Ngươi...... Ân......" Thẩm Triều Tông theo bản năng muốn cự tuyệt, lại đổi lấy hạ thân một phát hung hăng đỉnh lộng, lại nhân tinh quan bị kẹp lấy, thoải mái hắn cả người chấn động, cũng bất chấp rất nhiều. Mở ra liền hô:"Ca ca, hảo ca ca, a !" Hắn thanh âm đã bị dục vọng huân khàn khàn, thêm hắn ôn nhuận thanh âm, như vậy vừa kêu, Dư Chiêm Ngao tự nhiên cảm giác vô cùng hưởng thụ. Chôn ở hắn trong cơ thể nhục trụ cũng nhất tiết như chú.
Đương Thẩm Triều Tông cảm giác toàn thân một điểm khí lực cũng không có khi mới mơ hồ cảm giác được Dư Chiêm Ngao đem đã mềm xuống đến trụ thân từ hắn sau huyệt trung lui đi ra ngoài, thấp nị tinh thủy hỗn màu đỏ mỡ từ hắn giữa đùi tích đi ra, tại hắn bạch hoạt trên đùi uốn lượn ra một đạo nhợt nhạt hồng ngân.
Đệ nhị chương
Này một phiên ép buộc sắc trời đã sắp hoàng hôn , nếu còn muốn tìm đường đi đi ra ngoài còn muốn chút thời điểm, tuy nói này phụ cận lớn nhỏ Lâm tử Dư Chiêm Ngao là rõ ràng thấu đáo, nhắm mắt lại đều có thể đi ra ngoài. Nhưng hiện tại còn muốn lưng cá nhân, cũng thêm chút trói buộc. Hắn đem nhân cõng trên lưng, trong lòng cân nhắc như vậy là liền như vậy khiêng đi ra ngoài này tiểu thiếu gia đầy người vết son cùng đỏ tím ứ ngân chính mình khả thế nào nói, đừng nói trên giang hồ thanh danh , chính là nhà mình huynh đệ thấy được tuy rằng sẽ không nói cái gì, nhưng hắn chính mình cũng hiểu được trên mặt mũi cử qua không đi .
Dư Chiêm Ngao thầm thở dài một tiếng, cau mày cân nhắc, chính mình này là thế nào hồi sự, liền cùng phát tình súc sinh như vậy tại vùng hoang vu dã ngoại liền đem nhân gia cấp cái kia , vẫn là nam. Chuyện này từ nơi nào nói lên a !
Mắt thấy muốn đi đến Lâm tử nhập khẩu , hôm nay cũng sát hắc. Hắn nhìn phía sau còn hôn mê nhân trong miệng lải nhải nhắc :"Thiếu gia ta thế nào nói cũng là một đường đem ngài cấp đà đi ra , chúng ta về sau cũng không gặp , kia mấy xe hóa đến thời điểm ta lại cho ngài đưa trở về, này thật đúng là lần đầu ta ăn đến trong miệng hoàn cho phun ra , lại muốn nói cái gì khác ta cũng nghĩ không ra được . Dù sao việc này xác thật là ta không thuần túy...... Ngài coi như bị kia cái gì cắn một ngụm, nhưng trăm ngàn đừng tự sát a."
Nói xong này một thông, hắn lại cảm giác chính mình đáng cười, dù sao người khác cũng nghe không thấy, nói này mấy làm cái gì. Hắn đem kia hạp Yên Chi cất vào chính mình trong lòng, Dư Chiêm Ngao nghĩ thứ này đối phương khẳng định cũng sẽ không tưởng để , chỉ là hắn cũng không biết chính mình thế nào sẽ liền như vậy thu .
Đợi đem hắn đưa đi, còn giữ vài cái hỏa kế cùng kia lòng nóng như lửa đốt lão quản gia, tối lửa tắt đèn cũng xem không quá rõ ràng, chỉ là nương ánh trăng mơ mơ hồ hồ thấy chỗ đó còn thủ mấy người.
Dư Chiêm Ngao cũng liền không hoảng không vội từ trong rừng đi ra, đem trên lưng Thẩm Triều Tông hướng quản gia trong lòng nhất tắc, nói vài câu các ngươi thiếu gia vô ý té ngựa ta lao lực tìm đã lâu mới cho tìm , hắn khả năng khái thân thể yếu đuối ngất đi, khác cũng không cái gì trở ngại, ngươi xem, này còn có khí nhi đâu, không khác cái gì sự các ngươi có thể đi.
Lão quản gia nhìn hắn nói vô cùng thản nhiên, ngốc ngốc gật gật đầu, mang theo mấy người, kéo vài cái bị tá hóa xe, lại tìm hai người đỡ thiếu gia thầm nghĩ nhanh lên rời đi nơi thị phi này.
Hắn một người đi bộ trở về trại bên trong, các huynh đệ vừa thấy hắn trở lại muốn hỏi lại không có hỏi đi ra cái gì, đến cuối cùng cũng chỉ có nhị đương gia tiến lên nghẹn ra câu:"Không cái gì sự đi."
"Ta giống có chuyện sao?" Hắn nhàn nhã trở về quá khứ, lại vẫn nhếch miệng cười cười.
"Ta xem huyền." Nói lại nhìn nhìn chung quanh, đem Dư Chiêm Ngao kéo đến một bên lặng lẽ nói:"Kia địa phương ngươi ra ra vào vào không dưới mấy trăm trở về, lại không sâu, thế nào sẽ chậm trễ đến hiện tại mới trở về, mã đều về sớm đến, chẳng lẽ ngươi tưởng bắt cóc nhân gia kết quả nhân gia thề sống chết không từ cắn lưỡi tự sát ngươi liền đem hắn mai lạp?"
Này nhị đương gia trước kia đọc qua vài năm thư, không có việc gì thời điểm cũng không yêu suất đập đánh, mỗi ngày xem kia vài trên thị trường sách giải trí, này một thông bạch thoại, cho hắn bản nhi đều có thể vượt qua thuyết thư .
"Cái gì cái gì liền chôn." Dư Chiêm Ngao xem nhẹ trong đó một đoạn đem toàn bộ sự tình vừa nói, liền nói hắn từ trên ngựa ngã xuống tới chạm đầu nhân liền ngất đi, chính mình mới đem hắn cõng ra.
"Không cái gì chuyện đi." Nhị đương gia lại hỏi một lần vào cửa khi hỏi mà nói.
"Không có việc gì."
"Vậy đi."
Lại nói Thẩm Triều Tông vừa bị chính mình nhân đỡ đi một đoạn, hắn liền đem ánh mắt mở , thực ra hắn cũng liền hôn mê như vậy một hồi, đến mau ra rừng thời điểm hắn liền tỉnh, hắn trong lòng thực ra cũng đam , liền sợ này thổ phỉ nhất thời quật khởi đem chính mình cấp ném kia , kết quả hắn liền nghe thấy người này không đầu không đuôi nói như vậy một đoạn nói, hắn cũng không dám mở to mắt, lại càng không dám đáp lại hắn. Chỉ là cố gắng làm bộ như chính mình hôn mê bất tỉnh bộ dáng. Thẩm Triều Tông lúc này tinh tế nghĩ nghĩ hắn kia lời nói, còn cái gì tự sát, hắn trong lòng lại là một trận bị đè nén, thiếu gia ta cái gì việc đời chưa thấy qua, về phần vì loại sự tình này tự sát sao, cút đi ngươi.
"Thiếu gia ! ngươi khả tính tỉnh !" Nguyên lai Thẩm Triều Tông không tự giác nói ra thanh, hắn này một lên tiếng vừa lúc bị quản gia nghe được, lúc ấy liền kích động kề sát qua.
"Ta không sao, chính là khái một chút, nhanh lên gấp rút lên đường đi." Hắn đi như vậy chút lộ, sớm liền cảm giác hạ thân vừa đau vừa mỏi, hiện tại chỉ có thể cắn răng nói.
"Đúng đúng đúng. Thiếu gia, chúng ta suốt đêm đuổi trở về, nhất định không nhiều trì hoãn. Muốn hay không ngươi cưỡi ngựa đi thôi."
"Không cần !" Thẩm Triều Tông đột nhiên lớn tiếng, cự tuyệt nói."Liền không cưỡi ngựa , quá mức xóc nảy, ta đầu bây giờ còn choáng ."
Đoàn người không ngừng vội vàng, mau hừng đông mới về đến nhà, cũng không lộ ra, nhắc nhở hạ nhân không cho nói hắn bị mã đà vào rừng sự. Thẩm Triều Tông chỉ là phân phó nhân cho mình đánh một chậu nước tắm rửa, hắn một người ở trong phòng, đem trên người kia vài Yên Chi mồ hôi còn có giữa đùi chảy ra tinh thủy cẩn thận rửa một đạo, lại đổi mấy bồn thủy, trên người bị kháp lại đỏ lại tím địa phương hôm nay bị hắn lau càng đỏ.
Thẩm Triều Tông mỗi khi tẩy qua kia vài địa phương, liền tổng có thể nhớ tới chính mình là như thế nào tại cái kia thổ phỉ dưới thân triển chuyển hầu hạ, dâm thanh lãng khiếu . Hắn lung tung lau khô thân mình, phiền muộn đem chính mình ném trên giường. Nếu là hắn có thể hạ thủ được, hiện tại phi nghẹt chết chính mình không thể. Rõ ràng chính là bị chó cắn một ngụm, hắn lại cố tình còn nhớ rõ chính mình thế nào dùng chân đi với trụ đối phương eo hướng chính mình trong lòng đưa . Sau huyệt cũng hợp thời nhân sưng đỏ ẩn ẩn phát đau, Thẩm Triều Tông khó được tao đỏ mặt, nghĩ đẳng ngày khác hảo, đi tìm thân mật triền miên mấy ngày, định năng quên việc này.
Lại qua hơn tháng, Thẩm Triều Tông lần trước dược liệu mất đi một chuyện, hắn nương tùy tiện hỏi vài câu, hắn cũng chỉ nói bị một nhóm thổ phỉ cướp đi, đơn giản nhân không trở ngại, cũng liền không có đoạn dưới. Hắn cũng tưởng đem việc này ném sau đầu. Cũng liền tại tu dưỡng hảo sau khẩn cấp liền đi phiến diện xa biệt uyển trung.
Hắn trong lòng cũng là kiềm chế không trụ, mới đem giai nhân ủng đầy cõi lòng, hai người miệng lưỡi dây dưa, kề cận thân mật hồi lâu, hắn tâm lại lộp bộp một chút. Muốn biết nếu là đặt ở ngày xưa, hắn sớm đã là nhất trụ kình thiên , hiện tại lại nửa mềm nửa cứng , để tại hai người trung gian, hắn nhất thời mồ hôi lạnh đều xuống dưới , lại xem dán mặt mình mắt hạnh mày liễu, đào má phấn thần nhìn chính mình, hắn cũng tâm thần rung động, lại ôm nhân ngã xuống ở giường gian.
Sự hậu hắn khấu hảo nút thắt, lại cúi đầu vụng trộm phiêu mỹ nhân liếc nhìn, trên mặt là nhìn không ra cái gì không khoái, khả trong mắt đều là nói không hết thầm oán. Cũng không phải là sao, nếu là ngày xưa, nhất định muốn cọ xát đến vào đêm không thôi, hiện tại vừa mới quá trưa ngọ, Thẩm Triều Tông liền gọi đình, từ tiến vào đến Thẩm Triều Tông muốn đi, cũng bất quá nửa canh giờ.
Hắn xám xịt ra biệt uyển, dọc theo đường đi đều cảm giác chật vật cực. Hắn Thẩm Triều Tông khi nào tại phong hoa tuyết nguyệt trên chuyện này như vậy không thú vị qua, từ hắn biết nhân sự khởi đối nữ nhân đó chính là thuận buồm xuôi gió, càng miễn bàn một tiếp một yêu thương nhung nhớ oanh oanh yến yến, nhưng vừa mới...... Thẩm Triều Tông nghĩ đến cái kia u oán ánh mắt, hắn oán hận cắn chặt răng, từ trong kẽ răng chen ra một câu:"Đáng chết cẩu."
Cũng chính là hơn một tháng này, liên lão quản gia đều cùng lão phu nhân nói, thiếu gia đây là hiểu chuyện nhi , trưởng thành, cũng không đi bên ngoài tầm hoan mua vui , hôm nay ở nhà không phải bận rộn sinh ý chính là xem sách, ta xem trong lòng cũng là cao hứng a. Vì thế Thẩm Triều Tông ngày đó giữa trưa đều cảm giác nương ánh mắt so ngày xưa càng từ ái chút.
Thực ra hắn lại làm sao không tưởng đi tìm hoa vấn liễu, chỉ là sau này hắn lại đi thử vài lần, đúng là một hồi không bằng một hồi , nghĩ đến là còn chưa khỏi hẳn, là muốn tĩnh dưỡng một trận mới được, Thẩm Triều Tông suy nghĩ nói, cũng liền cửa hàng trong nhà hai đầu chạy, cũng không đi trêu hoa ghẹo nguyệt , ngày thường trên đường lại có một ít yêu thương nhung nhớ , hắn cũng mắt điếc tai ngơ nhìn không chớp mắt, ngày thường tổng giúp hắn yểm hộ tiểu tư đều ngạc nhiên nói:"Thiếu gia, ngài gần nhất đây là thế nào ?"
"Cái gì thế nào ?" Thẩm Triều Tông chính phiên sổ sách.
"Này đều nhanh hai tháng , ngài như vậy thanh tâm quả dục, thân mình có thể chịu được sao." Tiểu tư theo Thẩm Triều Tông vài năm, nói chuyện cũng phá lệ tùy tính, thêm này thiếu gia cũng không cái gì cái giá, hắn đấu lá gan trêu chọc lên đến.
"Một bên nhi đi."
"Thiếu gia, ta cảm giác đi, khả năng là gần nhất ngài không đụng đến mới mẻ ngoạn ý cho nên là cảm giác chán . Ta mấy ngày hôm trước chuyên môn cho ngài tìm đến thứ mới, bảo quản có ý tứ." Này tiểu tư đến gần Thẩm Triều Tông bên cạnh thấp giọng nói, còn từ trong lòng móc ra đến một cái tiểu bình.
"Cái gì nha?" Thẩm Triều Tông liếc xéo kia chai.
"Cửu Thiên tiên nữ hạ phàm trần." Tiểu tư cười đến đầy mặt mịt mờ.
"Là cái gì?"
"Thiếu gia, ngài nghe danh tự liền biết, thứ này, liên tiên nữ đều có thể khiến nàng từ trên trời xuống dưới, kia có thể không có nội dung sao."
"Ta đây còn không cấp vét sạch ." Thẩm Triều Tông phất phất tay.
"Đừng nóng vội a thiếu gia ! ta này còn có một bình 'Định Hải thần châm' nột !" Tiểu tư lại từ trong lòng móc ra một chai, so này thoáng thấp một chút.
"Chúng ta chính là khai hiệu thuốc bắc , ngươi đừng lộng này mấy thứ linh tinh lại đây." Thẩm Triều Tông nhìn qua một chút không động tâm đem kia hai chai hướng bên cạnh đẩy.
"Ngài cứ yên tâm đi, ta còn có thể hại ngài a, ta chuyên môn khiến chúng ta này đại phu cấp nghiên cứu qua, đều nói là tình thú dược, không thương thân, còn chuyên cho ngài bỏ thêm vài thứ đi vào."
"...... Phóng kia đi."
"Nha ! được rồi !"
Đến ban đêm, Thẩm Triều Tông cầm hai bình dược tới tới lui lui nhìn thật nhiều lần, chẳng lẽ còn thật muốn dùng dùng dược mới được? Hắn cầm lấy đến lại buông xuống, do do dự dự rất nhiều khi, cuối cùng vẫn là đem chai cất vào trong lòng.
Mới đến hắn thường xuyên dùng làm hẹn hò một chỗ hoang vu trong viện, sớm chút thời điểm cũng cấp cái kia thường niên độc thủ không khuê thiếu nãi nãi truyện tín, lúc này cũng kém không nhiều muốn tới . Hắn cũng không tưởng bị người thấy chính mình lại cần nhờ này mấy dược vật tài năng hành nam nữ chi sự, cũng đem hai bình dược tích vào chén rượu bên trong, vội vàng đem trung một ly uống đi xuống. Nhưng mới uống xong, hắn lại không thế nào xác định chính mình có hay không uống đúng, chỉ là lúc này cũng không nhàn rỗi thẩm tra , nghĩ đến đều là tình thú chi dược, liền tính là lầm uống "Cửu Thiên tiên nữ hạ phàm trần" Hẳn là cũng không rất khác biệt. Nhưng không qua bao lâu mới vội vã đuổi tới một tiểu nha hoàn cho hắn tiện thể nhắn nói phu nhân tới không được .
Cũng không đợi Thẩm Triều Tông nói khác cái gì kia tiểu nha hoàn cũng liền vội vàng đuổi trở về đáp lời . Thẩm Triều Tông không kiên nhẫn kéo kéo cổ áo, thầm nghĩ vẫn là mau chút đi tìm chút làm da thịt sinh ý đem này hỏa cấp tiêu đi xuống mới tốt.
Thẩm Triều Tông vội vàng đi ra môn, còn không vài bước, hắn nghênh diện đụng lên một mang theo đấu lạp cả người che được nghiêm kín nhân. Hắn một lảo đảo, cũng lười cùng người kia so đo, chỉ là hắn không nghĩ tới này dược khởi hiệu như vậy mau, lại nhất thời nhũn chân té ngã trên đất.
"Xin lỗi a." Người nọ cũng không nói nhiều, tuy rằng trang điểm quỷ dị, nhưng vẫn là thò tay lại đây đem hắn nâng lên, hắn hiện tại trong lòng đã biết hiện nay chính mình ra sao trạng huống, thầm nghĩ sớm rời đi nơi này, vì thế nhìn về phía người nọ nói một tiếng tạ.
Giờ phút này đã đến cuối xuân, xác nhận nước mưa tương đối nhiều, chỉ là lại cố tình hôm nay trăng sáng sao thưa, cho dù mang theo đấu lạp hắn cũng vừa vặn có thể thấy rõ người này bộ dáng, hắn một hoảng hốt vừa muốn mở miệng nói chút cái gì, người nọ hiển nhiên cũng thấy hắn, bận rộn thò tay đem miệng hắn che, liền sợ hắn lớn tiếng nói chuyện đưa tới không cần thiết phiền toái.
"Ngô ngô......" Thẩm Triều Tông chỉ cảm thấy tức ngực hụt hơi, thế nào lại gặp phải hắn, là ai đều hảo, thế nào có thể là hắn.
"Hư -- đừng gọi. Ta sẽ không đối với ngươi thế nào. Ngươi đừng lên tiếng. Ta muốn xử lý chút sự, chờ ta đi ngươi cũng đừng kêu." Dư Chiêm Ngao nguyên bản là có sự rời núi, vì không dẫn nhân chú mục, riêng đuổi tại ban đêm đi, còn mang theo đấu lạp, ai ngờ lại sẽ đụng lên Thẩm Triều Tông. Hắn nhìn hắn muốn hét, cũng quên này vùng hoang vu dã ngoại lúc này làm sao sẽ có người đến, đem miệng hắn che dặn dò nói.
Thẩm Triều Tông bị hắn che miệng, liên tục gật đầu đáp ứng, cấp bách hô hấp toàn phun tại hắn lòng bàn tay.
Vừa buông lỏng tay, Dư Chiêm Ngao đem hắn phù ổn đứng ổn, lúc này mới lại nói:"Xin lỗi a." Cũng chỉ có Thẩm Triều Tông cùng Dư Chiêm Ngao biết này thanh xin lỗi là nói cái gì sự, lúc này Thẩm Triều Tông kịp phản ứng, lại cảm giác phía trên nhất tao.
"Ngươi đi nhanh đi." Thẩm Triều Tông xoay lưng qua nói, hắn thật sự là không tưởng tái kiến người này, chính mình này chút thời gian khác thường tất cả đều là hắn gợi ra, huống chi chính mình lại uống thuốc, liền càng khó xử kham , trong đầu liền từng màn lóe qua một ít khó coi hình ảnh. Thầm nghĩ nhanh lên rời đi nơi này. Thối cước không nghe sai sử, còn chưa đi hai bước, hắn không ngờ bị vấp té ở trên mặt đất.
"Vẫn là đợi hội đi." Dư Chiêm Ngao nhìn hắn vội vàng tránh ra, lại không hai bước liền ngã đi xuống, nghĩ đến có phải hay không lần trước xoay thương còn có cái gì không tiện, cũng liền tiến lên đi đỡ hắn.
Trong lòng biết là chống đẩy không được , càng không có khả năng khiến người này đỡ chính mình đi yên hoa nơi, cũng liền chỉ chỉ cái kia hoang vu tiểu ốc ý bảo chính mình muốn đi kia, còn không biết tối nay chính mình thế nào chịu đựng qua đi đâu. Thẩm Triều Tông trong lòng kêu khổ, kéo càng ngày càng vô lực thân mình bị Dư Chiêm Ngao phù vào trong phòng.
Vào phòng điểm sáp, trong lúc nhất thời sáng sủa rất nhiều, Dư Chiêm Ngao vừa thấy Thẩm Triều Tông ngồi ở bên giường đã đầy mặt ửng hồng, toàn thân đều không trụ phát run, nhất thời có chút tò mò, thò tay dò xét hắn trán, tuy nói là có chút nhiệt lại cũng không giống như là phát sốt. Lại nhìn thời tiết cũng không phải Thịnh Hạ hàn đông. Lại nhìn Thẩm Triều Tông hai mắt mê ly, đã bốc lên một tầng mỏng manh hơi nước, cũng không giống vừa rồi như vậy né tránh, nhìn chằm chằm vào Dư Chiêm Ngao, kia ánh mắt lại như là phát si .
Giờ phút này Thẩm Triều Tông mới biết được này dược uy lực, hắn từ vào cửa kia một khắc khởi, toàn thân thật giống như bị trong lòng hỏa chậm rãi liệu , thiêu đến chính mình cả người đều bắt đầu nóng lên, một cỗ khó có thể mô tả tô dương nhất điểm nhất điểm tại hắn trên người lan tràn, nhưng hắn lại bị Dư Chiêm Ngao đỡ, quen thuộc hữu lực cánh tay chính lãm tại chính mình trên người, hắn cẩn thận dè chừng hướng phía trước xê , sợ chính mình trong cơ thể phát ra nóng rực độ ấm bị Dư Chiêm Ngao nhận ra. Hắn đáng ghét cái kia yếu ớt , bị chưởng khống chính mình.
Cuối cùng ngồi ở trên mép giường khi, hắn sở hữu lý trí đều nhanh bị đốt sạch , gắt gao cắn răng khắc chế trụ chính mình sắp sửa phát ra khó nại rên rỉ cùng cấp bách hô hấp, trong tay gắt gao nắm lấy sàng đan, thế nhưng này mấy lại vẫn xoa dịu không được muốn bị vuốt ve khát vọng. Thẩm Triều Tông cúi đầu không đi xem Dư Chiêm Ngao tại được địa phương, hít sâu mấy hơi thở mới thốt ra đến một câu:"Ngươi có thể đi." Nói xong cơ hồ thoát lực như vậy lại cắn răng nanh để tránh phát ra thanh âm khác tiết lộ chính mình lúc này trạng huống.
"Ngươi......" Dư Chiêm Ngao cảm giác có chút không đúng, còn không có tới cùng mở miệng, lại bị Thẩm Triều Tông đè lại còn dừng lại tại hắn trên trán tay kia.
"Ngươi, giúp ta." Thẩm Triều Tông toàn thân càng ngày càng nóng, thái dương thậm chí đều chảy ra hãn đến, Dư Chiêm Ngao bàn tay lại đây giống như là đem hắn trong đầu banh cuối cùng một sợi dây hung hăng kéo đứt , liền tính là biết trước mắt người nọ là lần trước bắt buộc chính mình thổ phỉ đầu lĩnh, vẫn là không ngừng đè lại kia chỉ thoáng cho mình mang đến một ít ý lạnh tay, hắn buông lỏng ra cắn nha, thấp thở gấp nói.
"Bang cái gì?" Dư Chiêm Ngao còn chưa rẽ qua đến, hắn còn không minh bạch Thẩm Triều Tông đây là thế nào , chỉ là cảm giác Thẩm Triều Tông quá mức kỳ quái, liền tại vừa rồi vẫn là một bộ nhìn thấy chính mình hận không thể lập tức tránh đi bộ dáng, hiện tại lại chủ động thiếp đi lên, khiến hắn nhất thời ngẩn người. Nhớ tới lần trước Thẩm Triều Tông còn thanh tỉnh khi nhìn chính mình nghiến răng nghiến lợi bộ dáng hắn thế nào cũng tưởng không đến bọn họ hai người còn sẽ có như vậy giao tập.
"...... Ta" Thẩm Triều Tông mơ hồ không rõ than thở một câu cái gì. Một bàn tay còn kéo Dư Chiêm Ngao tay tại chính mình nóng lên trên mặt qua lại cọ xát, một tay còn lại tắc khẩn cấp giải khai nút thắt, không bao lâu hắn kia kiện đơn bạc áo dài liền giải xuống dưới.
"Mau làm ta." Thẩm Triều Tông thấy hắn chậm chạp không có động tĩnh, liền lại lặp lại một lần lời nói vừa rồi. Thân thể cũng không lại thụ thần trí khống chế, đơn giản từ trên giường đứng lên hai tay ôm Dư Chiêm Ngao sau gáy, nóng lên ướt mềm môi gắt gao dán qua, tại hắn trên mặt qua lại hôn môi .
Dư Chiêm Ngao ý thức được Thẩm Triều Tông vừa rồi đến hiện tại liền vẫn hướng chính mình cầu hoan khi, trong đầu giống như oanh một chút minh bạch chút cái gì, nhưng là đã đến này phân thượng, hắn cũng không phải cái gì chính nhân quân tử, nào có đem chủ động thấu đi lên nhân đẩy ra bên ngoài đạo lý, cũng liền theo Thẩm Triều Tông nằm xuống phương hướng áp qua.
Hai người dây dưa cùng một chỗ, Thẩm Triều Tông quần áo sớm bị xả đến một bên, màu hồng nhạt da thịt rất nhanh bị cúi xuống thân mình duyện hôn Dư Chiêm Ngao lưu lại một đỏ sẫm ấn ký. Yên tĩnh giường vi gian chỉ có hai người không ngừng thăng ôn nóng rực tiếng thở dốc.
Mỗi một lần đụng vào đều khiến Thẩm Triều Tông cảm giác được vô cùng vui sướng, lại nhịn không được khát cầu càng nhiều vuốt ve cùng liếm hôn, hắn hiện tại so thường lui tới mẫn cảm mấy chục lần như vậy, cứ việc chỉ là Dư Chiêm Ngao mang theo nóng ướt khí tức tại hắn trước ngực xẹt qua, cũng khiến hắn cả người run rẩy không thôi, hắn đầu ngửa ra sau , thon dài cổ bị Dư Chiêm Ngao lấy tay nắm qua lại vuốt ve, Thẩm Triều Tông há miệng giống muốn hít thở không thông như vậy đi thừa nhận trước ngực hai điểm hồng anh bị Dư Chiêm Ngao qua lại gặm cắn, trước ngực cứng cử hai điểm bị hắn đầu lưỡi qua lại liếm lộng, từng đợt khoái cảm từ trước ngực truyền đến, khiến hắn dưới thân nhục hành sớm liền cứng cứng đỉnh tại Dư Chiêm Ngao bụng, đỉnh chóp từ lâu phân bố ra trong suốt tiền dịch.
Dư Chiêm Ngao mang theo kén dày bàn tay tại hắn cong nẩy nhục trên mông xoa nắn , thỉnh thoảng tại hắn kẽ đùi gian qua lại ma sát, lại cũng không đụng vào hắn sau huyệt.
"A......" Thẩm Triều Tông vươn tay đặt tại Dư Chiêm Ngao cái gáy, hắn thầm nghĩ càng thêm gần sát, giống như trong lòng thiêu cháy hỏa thế nào cũng tưới không tắt. Hắn hai chân quấn lên hắn thắt lưng, cảm thụ sớm ở hắn trong cơ thể rong ruổi qua nhục trụ tại hạ thân nhợt nhạt cọ xát .
Hắn còn muốn càng thêm xâm nhập, chỉ là như vậy xa xa không thể khiến hắn được đến thỏa mãn.
"Mau...... Mau một chút......" Không kìm lòng được thúc giục , hắn chỉ biết là chính mình xa xa bất mãn với như vậy tiếp xúc, bắp đùi tại hắn bên eo thượng hạ hoạt động.
Dư Chiêm Ngao cũng bị hắn thôi càng nóng nảy, hai căn ngón tay hướng hắn sau huyệt tìm tòi, vẫn là cực kỳ chặt rít, hắn một tay liền đem Thẩm Triều Tông ôm ở trong lòng, đứng dậy đi đem trên bàn kia ly còn chưa uống qua rượu cầm lại đây, ngồi ở trên mép giường, đưa tới ngồi xếp bằng tại chính mình trên người Thẩm Triều Tông trước mặt thở hổn hển nói:"Chính ngươi đem kia làm ra."
Cứ việc đã bị dược vật khống chế, Thẩm Triều Tông vẫn là có chút do dự, hắn nhìn kia ly rượu lại nhìn nhìn Dư Chiêm Ngao, lại chịu không được đối phương nhẹ nhàng cắn một phát hắn vành tai, hắn vươn ra run rẩy ngón tay chấm chút rượu liền hướng chính mình hạ thân dò xét quá khứ.
Vừa mới đụng tới huyệt khẩu, Thẩm Triều Tông liền tại Dư Chiêm Ngao trong lòng run lên một chút, lạnh lẽo rượu kích thích được nóng bỏng nội bích không trụ hướng bên trong co rút, hắn thon dài ngón tay chậm rãi hướng bên trong đi tới , mỗi tiến vào một tấc, hắn đều có thể cảm giác được khớp xương hình dạng bị tràng nhục phác thảo tinh tế tỉ mỉ cực, thói quen dị vật xâm nhập cảm sau hắn cúi đầu đưa đẩy ngón tay, Dư Chiêm Ngao thưởng thức hắn hỗn hợp ngượng ngùng cùng phóng đãng biểu tình, đầu lưỡi tại hắn trên xương quai xanh lướt qua một đạo vết ướt. Thủ còn tại hắn trên thắt lưng không trụ xoa nắn. Cho dù hắn Thẩm Triều Tông tại đem ba ngón tay toàn bộ thò vào đi sau, hắn trong cơ thể như trước kêu gào cơ khát, đã bị chính mình mát xa lại nhuyễn lại trơn nộn huyệt đối thủ chỉ rút ra không nỡ mấp máy .
"Đi vào...... Ân...... Mau bỏ vào đi......"
"A......" Kia nóng bỏng cực đại nhục trụ tại thô bạo đâm vào đi khi, Thẩm Triều Tông phát ra một tiếng thỏa mãn than thở, cũng ở đây trong nháy mắt, hắn nhục hành đã tiết đi ra, rắc ở hai người dán trên bụng.
"Cáp a...... A......" Thẩm Triều Tông hai tay chặt chẽ cô Dư Chiêm Ngao, nộn huyệt bị không ngừng xâm nhập , hắn tế nhuyễn vòng eo theo động tác bên trên vạt dưới động, hắn cúi đầu dùng môi răng tinh tế duyện cắn đối phương vai cổ, không ngừng có nước mắt từ đỏ lên khóe mắt trượt xuống, cong nẩy mông nhục đã bị phát xoa nắn được phiếm đỏ bừng.
"A......" Một tiếng phá lệ dâm nị rên rỉ nhắc nhở Dư Chiêm Ngao hắn vừa rồi kia một phát nặng nhọc chống đối vừa vặn trạc đến Thẩm Triều Tông mẫn cảm nhất một chỗ, hắn càng thêm ra sức hướng tới cái kia vị trí trạc lộng, đỉnh Thẩm Triều Tông lại tiết một lần, hai tay tại chính mình trên lưng lung tung trảo.
Ôm ở Dư Chiêm Ngao trong lòng thân thể bởi vì so bình thường phóng đại cảm quan không ngừng run rẩy , ngập đầu khoái cảm đã tra tấn được hắn cơ hồ quên hô hấp. Hắn thậm chí không biết chính mình thân ở nơi nào, cũng không biết đang tại chính mình trong cơ thể cày cấy người là ai, hắn thầm nghĩ tác cầu càng nhiều vuốt ve, liếm hôn cùng huyệt nội dồi dào.
Dư Chiêm Ngao lồng ngực dán tại Thẩm Triều Tông trên lưng, hai tay ôm hắn chân, chưa mềm nhũn hạ thân lại một lần nữa đỉnh đến chỗ sâu nhất, Thẩm Triều Tông lúc này tư thế như là hoàn toàn mở ra chính mình, hắn nheo lại xuân thủy sương mù hai mắt, lại thoáng nhìn bọn họ hai người vào phòng khi không có đóng cửa, cổng đối diện chính mình, bên ngoài tối đen cái gì cũng thấy không rõ, hắn thậm chí lo lắng tùy thời sẽ tiến vào một người thấy chính mình dạng này dâm lãng không chịu nổi khát cầu nam nhân được thao lộng.
Có lẽ chính là có như vậy trong tiềm thức lo lắng, nguyên bản liền nhuyễn nộn căng chặt sau huyệt càng là kẹp được nhanh chút, này làm cho Dư Chiêm Ngao thấp thở hổn hển một tiếng rốt cuộc đem tinh thủy phun ở hắn trong cơ thể. Ấm áp tinh thủy theo nóng bỏng vách ruột tùy nhục trụ rút ra, lưu động tô dương cảm khiến Thẩm Triều Tông hai tay gắt gao bắt lấy Dư Chiêm Ngao cánh tay.
"Đứng lên." Kháp một phen Thẩm Triều Tông trên thắt lưng nhuyễn nhục, Dư Chiêm Ngao mệnh lệnh nói. Hắn thanh âm bởi vì cao trào mà khàn khàn, hai tay cơ hồ là đem Thẩm Triều Tông ôm ly chính mình trên người. Đem hắn đẩy đến tại kia Trương Phóng bầu rượu trên bàn tròn, đem hắn thượng thân đặt ở mặt bàn, trên bàn bầu rượu chén rượu đều vẩy ra, dính tại Thẩm Triều Tông trên mặt. Băng lãnh mặt bàn dán tại hắn lửa nóng trên thân thể, lãnh Thẩm Triều Tông giật nảy mình, giãy dụa muốn đứng dậy, lại bị Dư Chiêm Ngao một bàn tay gắt gao đặt tại mặt trên.
Một tay đỡ vừa rồi bị chính mình niết được hồng hồng tinh tế vòng eo, Dư Chiêm Ngao lại cứng lên nhục trụ thẳng tiến hắn mềm mại nhục huyệt bên trong.
"A......" Thượng thân lạnh lẽo nhưng là hạ thân lại tiếp nhận hỏa nhiệt va chạm, Thẩm Triều Tông khó nhịn rên rỉ , hai tay chỉ được đỡ lấy mép bàn.
"Thật mẹ nó nại thao." Dư Chiêm Ngao hạ thân cử động , một phen nhấc lên Thẩm Triều Tông, liếm trên mặt hắn rượu, hai người lại miệng lưỡi giao quấn ở cùng nhau, hỗn hợp rượu hương thuần hắn không ngừng duyện liếm đối phương môi. Thẩm Triều Tông hướng phía sau quyệt kiều đồn, muốn càng thêm xâm nhập trạc lộng. Vô số ngọt nị rên rỉ đều bởi vì này nuốt đi vào.
"Còn muốn...... A......" Thẳng đến hai người lại nằm ở trên giường khi, Thẩm Triều Tông như trước tay chân cùng Dư Chiêm Ngao giao quấn ở cùng nhau, suy yếu yêu cầu nói.
"Ngươi đừng là hồ ly tinh biến đến hấp lão tử dương khí đến đi." Dư Chiêm Ngao ngoài miệng như vậy nói, lại vẫn là đưa đẩy hạ thân nhục trụ.
"A......" Thẩm Triều Tông sớm không có thần trí, chỉ là dùng ướt sũng ánh mắt tràn ngập khát cầu nhìn Dư Chiêm Ngao, nhìn này cùng chính mình lại một lần nữa hòa hợp một thể nhân, hưởng thụ giờ phút này ma nhân tình dục.
Cái kia cấp dược hạ nhân thấy Thẩm Triều Tông hơn nửa đêm cũng không trở về, nghĩ , thiếu gia ngày mai trở về khẳng định phải hảo hảo thưởng ta.
Đệ tam chương
Ngoài cửa sổ sớm đã sáng rồi, Thẩm Triều Tông còn hãm ở trong mộng không tỉnh lại, Dư Chiêm Ngao cũng đã tỉnh, hắn run run ngày hôm qua súy trên mặt đất quần áo xuyên lên, mắt nhìn lui ở trên giường toàn thân đều là Thanh Hồng vệt Thẩm Triều Tông, trên mặt hồng triều đều còn không có rút đi, dưới bụng còn tàn lưu khô cằn tinh thủy.
Này tình hình nhìn xem Dư Chiêm Ngao dưới bụng nắm thật chặt, trong miệng thở dài:"Này hắn nương không phải thiếu gia, thế nào xem đều là hồ ly tinh." Nhớ tới tối hôm qua Thẩm Triều Tông khác thường, hắn liền tính là bắt đầu không biết tại sao, sự hậu cũng đoán được là ăn thứ gì mới triền chính mình một đêm, hắn liên đảo Thẩm Triều Tông tại chính mình dưới thân ai thanh cầu xin tha thứ Thẩm Triều Tông cũng vẫn là tiếp tục quấn ở chính mình trên người tác cầu, cuối cùng một hồi liền tính là hắn này eo cũng thiếu chút nhuyễn , hoàn hảo Thẩm Triều Tông không có khí lực run rẩy thân mình mê man đi, bằng không thật là có chút ăn không tiêu.
Chỉ là hắn đã trì hoãn một đêm lại không gấp rút lên đường sợ là không còn kịp rồi, hắn cũng chỉ hảo xả qua chăn đắp kia nhất trướng cảnh xuân đóng cửa lại đi, hắn cảm thấy cũng minh bạch lần đầu tiên có thể nói là xảo ngộ, thế nhưng lần thứ hai có lẽ sợ là có chút xảo , bất quá hắn cũng không tính toán lưu luyến vong phản, làm hắn nghề này nếu là bị cái gì kiềm chế nhưng là không cái gì ưu việt.
Nhật mộ tây tà khi, vài luồng tịch dương dư quang từ cửa sổ trung sái tiến vào, Thẩm Triều Tông chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức, đầu cũng mờ mịt đau, hắn cố gắng mở to mắt, chỉ nhìn thấy âm u màn, hắn lại nhắm mắt lại hoãn hoãn, miễn cưỡng khởi động thân mình, sưng đỏ xuất huyết sau huyệt lập tức xả hắn đổ trừu một hơi.
Hắn liền tính là tại choáng váng đầu óc cũng lập tức nhớ lại ngày hôm qua ban đêm phát sinh sở hữu sự tình, hắn là như thế nào nằm ở đối phương dưới thân triển chuyển hầu hạ, thở gấp lãng gọi, chính mình thế nào lấy tay chân quấn đối phương, trong miệng khẩn cầu giữ lấy chính mình. Trên người mỗi một nơi ấn ký đều tỏ rõ hắn trải qua một hồi cực kỳ kịch liệt hoan ái.
Màn lý tràn ngập một cỗ mồ hôi hỗn hợp dương tinh thối nát hương vị, này trong đó thậm chí còn hỗn tạp một cỗ mùi rượu. Hắn vỗ vỗ đầu, cố gắng đứng lên, nghiến răng nghiến lợi hồi tưởng người kia bộ dáng. Thế nào lần này lại là đưa tại này thổ phỉ trên tay , lại xảo cũng không có loại này . Nhưng lần này lại thật sự là câm điếc ăn hoàng liên, có khổ nói không được , là hắn chính mình kích động lấy đến dược chính mình uống sau đó còn không biết liêm sỉ hướng một bắt buộc qua chính mình thổ phỉ tác cầu một đêm, Thẩm Triều Tông ngẫm lại liền cảm giác trên người càng đau .
Thẩm Triều Tông thất tha thất thểu trở về nhà, từ cửa hông lưu trở về phòng, may mắn chính mình đầy người bê bối không cái gì nhân thấy. Hắn muốn đến thủy, lại là hảo một trận lau, hắn oán hận nghĩ: Đẳng thiếu gia ta lần này hảo liền đi ca thính kỹ viện phao thượng nửa tháng, nhất định muốn đi đi này đầy người xui không thể.
Lần này trở về Thẩm Triều Tông liền càng an phận thủ thường , đừng nói là gần nữ sắc , chính là ngày thường giao hảo hồ bằng cẩu hữu cũng không chú ý lui tới, tới cửa đến cũng chỉ thôi nói không thích hợp. Tuy nói cũng thật là thân mình không thích hợp, lại không có cách nào khác cùng người ngoài mở miệng, Thẩm Triều Tông muộn trong thư phòng lại nghĩ tới cái kia thiên đao vạn quả thổ phỉ, phẫn uất ngã trong tay bút.
Có tiền hai hồi giáo huấn, Thẩm Triều Tông hiện tại cũng không dễ dàng đi ra ngoài, nhưng phàm là gia cùng hiệu thuốc bắc bên ngoài địa phương cũng một mực không đi, hắn nương chỉ cần vừa nhắc đến việc này, đều phải kéo lão bộc nhân thủ nói được mi phi sắc vũ, chúng ta triều tông hiểu chuyện , hắn cha linh hồn trên trời phù hộ, đứa nhỏ này nhất định có thể thành châu báu a.
Nhưng là ở nhà thành thật hơn một tháng, Thẩm Triều Tông chỗ đó thương cũng sớm liền hảo, hơn nữa hắn cũng xác thật rất lâu không đụng qua nữ nhân, càng khiến người ta khó có thể mở miệng sự có như vậy vài lần nằm mơ đều là cùng một đặt ở chính mình trên người hoành hành tàn sát bừa bãi nam nhân tay chân quấn lấy, cái kia nam nhân nặng nhọc thở dốc liền tại chính mình bên tai vang lên, nóng ướt hô hấp liền từ bên tai vẫn lan tràn đến trước ngực, mang theo kén dày ngón tay tại chính mình toàn thân du tẩu, hắn ở trong mộng cũng tình nan tự ức thấp giọng cầu xin đối phương mau nữa chút. Mỗi lần tỉnh lại hắn tổng là phát hiện hạ thân ướt sũng một mảnh.
Thẩm Triều Tông biết chính mình mơ thấy là ai, cũng biết là cái gì, chỉ là hắn càng tưởng lại càng cảm giác không cam tâm, chính mình thế nào nói cũng là qua vạn bụi hoa trung lão thủ, thế nào cùng ma dường như nghĩ chính mình thế nào bị chó cắn. Nghĩ nghĩ hắn cũng đã nhấc chân ra cửa, thẳng triều nơi này lớn nhất kỹ viện đi.
Chạng vạng chính là kỹ viện sinh ý bắt đầu thịnh vượng thời điểm, đã có chút người làm ăn lui tới , bên trong cô nương cũng bắt đầu trang điểm trang điểm lên, còn chưa vào cửa, liền có thể ngửi thấy tửu hương cùng son phấn hương từ bên trong bay ra, huân qua đường người đều nhịn không được hướng bên trong xem hai mắt.
Thẩm Triều Tông thực ra không thường đến loại địa phương này, một là hắn bên cạnh không thiếu cô nương, hai là hắn tổng cảm giác không bản sự nam nhân mới đến đi dạo nơi này, chỉ là lúc này bất đồng ngày xưa, hắn cũng không chọn , cho cười đến trang điểm xinh đẹp tú bà tiền về sau trực tiếp liền đi ngày xưa đàm sinh ý đi qua nhã gian. Tuy nói là kỹ viện, nhưng này nhã gian bố trí cũng không kém, cổ kính rất có ý nhị.
Đợi không một hồi, liền nghe thấy có người nhỏ giọng gõ cửa, tiến vào một thướt tha nhiều vẻ Linh Lung nảy nở cô nương, mặc một thân thượng hảo tơ lụa làm sườn xám, đón gió bãi liễu đi tiến vào.
Đến gần vừa thấy, tiêu chuẩn mặt trái xoan, mắt hạnh môi anh đào, xác thật là mỹ nhân. Nếu là dĩ vãng Thẩm Triều Tông liền tính không nói vừa gặp đã thương cũng nhịn không được muốn nhiều xem vài lần, nhưng này hội lại không có một điểm hứng trí . Hắn cưỡng chế đáy lòng khác thường, đem kia cô nương hướng trong lòng nhất lâu, thủ cũng không thành thật lên.
Nhưng là lại thế nào cọ, hắn kia lại cũng không châm lửa, Thẩm Triều Tông có chút nóng nảy, liền khiến kia cô nương quỳ tại hắn giữa hai chân. Này cô nương cũng là thân giới cao , bình thường tiếp khách nào không phải vung tiền như rác nhìn thấy chính mình liền cấp bách hướng lên trên phác , này mi thanh mục tú thiếu gia cùng chính mình ấp ấp ôm ôm nửa ngày một điểm hứng trí cũng không đề lên đến không nói, ngay từ đầu liền muốn chính mình dạng này, nàng tuy không quá hài lòng, nhưng cũng vẫn là làm theo .
Thẩm Triều Tông kia căn nhục hành bị ngậm, hắn lúc này mới thỏa mãn phát ra một tiếng than thở, vừa rồi lo âu hiện tại cũng tiêu hơn phân nửa, hắn tận tình sử chính mình hưởng thụ đã lâu bị bọc lấy khoái cảm, nhục hành vừa mới cứng cử lên, hắn trong đầu lại tổng là mạc danh lóe qua một ít nhỏ vụn đoạn ngắn, hắn hoảng loạn ném ra này mấy ý niệm, nhưng là đương khoái cảm từng bước kéo lên khi Thẩm Triều Tông ức chế không trụ khát cầu , hắn cũng không thỏa mãn với trước mắt này ôn nhu đụng vào, mà là cần càng nhiều càng thêm cường liệt giữ lấy cùng xâm nhập.
Nghĩ đến đây, hắn đẩy ra cái kia cô nương, tại đối phương kinh ngạc trong ánh mắt phất phất tay khiến nàng đi ra ngoài. Hắn bực mình uống bên tay một chén rượu, dục vọng còn chưa kịp thư giải, hắn đành phải hướng màn lý nhích lại gần, một bàn tay thò qua đi cầm nhục hành, thượng hạ hoạt động , nhưng là thẳng đến dính đầy tay trắng sữa chất lỏng hắn lại vẫn là mờ mịt nhìn chằm chằm trong lòng bàn tay cảm giác thiếu chút cái gì. Hắn trầm trầm thở phì phò, nhìn nhìn quan kín cửa sổ, đem cái màn giường thả xuống dưới.
Thẩm Triều Tông nhắm mắt lại, cũng đơn giản không lại che giấu, kia chỉ tràn đầy tinh thủy thủ thử thăm dò duỗi hướng chính mình hạ thân, ngón tay vừa mới đụng tới huyệt khẩu, hắn không khỏi co quắp một chút, trong lòng vẫn là có chút kháng cự, vừa ý có điều tưởng, giờ phút này lại vô người ngoài, hắn cũng không lại cố kỵ, đầu ngón tay nhẹ nhàng tại huyệt khẩu vê lên, có tinh thủy dễ chịu, hắn chỗ đó cũng bị hắn nhu nhuyễn nộn chút, hắn mảnh dài ngón tay mới duỗi ra đi vào, liền lập tức rên rỉ lên tiếng.
"Ân......" Mềm mại lửa nóng bích nhục gắt gao bao vây lấy ngón tay hắn, toàn diện không bỏ sót miêu tả ngón tay hình dạng, cảm thụ được ngón tay tại huyệt nội rất nhỏ động tác, hạ thân bị bỏ thêm vào cảm giác lập tức khiến hắn một lần nữa cảm thấy thỏa mãn, hắn lại nâng lên kiều đồn, làm cho ngón tay có thể càng tự nhiên hoạt động chút, ngoài phòng oanh oanh yến yến tiếng hoan hô lãng ngữ hắn một mực đều nghe không thấy, hắn chỉ nghe thấy hạ thân xử truyền đến đưa đẩy tiếng nước cùng chính mình hỗn loạn rên rỉ thở dốc.
Ngón tay tại nộn huyệt trung đưa đẩy càng thêm thuận lợi, chỉ là lại cảm giác không đủ, hắn đành phải lại nhét vào một ngón tay, một tay còn lại tại chính mình trên người lung tung vuốt ve, lướt qua trước ngực lồi ra hồng anh khi, hắn tưởng tượng có người tại dùng một đôi thô ráp đại thủ chà đạp chính mình.
Thẩm Triều Tông khẽ nhếch mềm mại ướt át môi đỏ mọng, nheo lại trong mắt tràn đầy xuân thủy sóng biếc, hai căn ngón tay tại căng chặt mềm mại nộn huyệt bên trong từ từ trạc lộng , lại tổng là không có cách nào khác giống cùng chính mình khát vọng như vậy thỏa mãn, hắn cấp nhanh hơn trên tay động tác, nộn màu đỏ huyệt nhục cô tại chỉ căn xử, không ngừng co rút , thỉnh thoảng phát ra tư tư tiếng nước, mượt mà mông nhục bị hắn dùng một tay còn lại tách mở, lại vẫn không có xử càng sâu.
Hắn đành phải phiên thân quỳ tại trên giường, hai gối tách ra, một bàn tay chống thân mình, một tay còn lại tại hạ thân ra sức đưa đẩy phiên giảo, phệ nhân dục vọng chính bò đầy hắn toàn thân, Thẩm Triều Tông giờ phút này mê loạn liền đem kia nộn huyệt trung ngón tay xem như Dư Chiêm Ngao kia căn ngang nhiên nhục trụ, nghĩ chính mình bị như thế nào giữ lấy đoạt lấy.
"A......" Hắn phát ra một tiếng khàn khàn thở dài, nhục hành rốt cuộc tiết đi ra. Toàn thân tráo lên một tầng sương đỏ, khóe mắt đuôi lông mày đều là mị nhân xuân ý.
Thẩm Triều Tông tựa vào bên giường ngừng một lát, tưởng chính mình vừa rồi kia phiên hành động, thẹn quá thành giận nha đều phải cắn nát . Đừng nói là thấy nữ nhân cứng rắn không nổi, chính là tự tiết đều phải nghĩ cái loại này sự mới được. Hắn mặc quần áo, rửa tay ảo não đi ra kỹ viện môn, kia tú bà đứng ở cổng nhìn hắn xuy xuy thẳng cười, hắn cúi đầu, thầm mắng này mấy làm da thịt sinh ý khốn kiếp.
Nguyên bản kỹ viện vị trí chính là ngư long hỗn tạp, hắn đi không nhiều một hồi, cảm giác cái gáy bị người gõ một chút, trước mắt bỗng tối đen liền cái gì cũng không biết .
"Xem chuẩn sao ngươi liền gõ?"
"Không sai được, chính là tiểu tử này, đại ca đi thời điểm ta còn đi xem tiểu tử này liếc nhìn."
"Kia liền như vậy buộc trở về?"
"Vậy ngươi còn tưởng thế nào ."
"Đại ca ánh mắt chính là hảo a, tiểu tử này bộ dạng tế da nộn nhục , này trong kỹ viện cũng không tất so được với."
"Ngươi hắn nương ít nói nhảm, nhanh lên trói rời đi, trở về coi như cấp đại ca thọ lễ ."
Hai người ngươi một lời ta một tiếng đem Thẩm Triều Tông hướng trong bao tải trang hảo liền biến mất ở trong màn đêm.
Dư Chiêm Ngao đang nằm nghỉ ngơi, nhị đương gia đột nhiên đem hắn lắc tỉnh . Hắn mí mắt cũng không nâng, không kiên nhẫn nói:"Có chuyện nói chuyện không có việc gì rời đi."
"Chuyện này ta cũng không biết có nên hay không trước tiên cho ngươi lộ chân tướng."
"Rời đi."
"Thế nhưng không với ngươi nói ta lại sợ ngươi đến thời điểm trách tội dưới đáy huynh đệ."
"Nói sự."
"Mấu chốt là chuyện này xác thật là không làm qua trong lòng ta cũng không có để......"
Dư Chiêm Ngao bị hắn cằn nhằn đau đầu, dứt khoát ngồi dậy lau một phen mặt theo dõi hắn nói:"Ngươi cho là ta không dám đánh ngươi là thế nào ."
"Vậy ngươi nhưng đừng nổi giận." Nhị đương gia liên tục vẫy tay, đè thấp thanh âm nói:"Ngày mai là ngươi sinh nhật, thủ hạ huynh đệ đều trong lòng nhớ thương , nghĩ cho ngươi chuẩn bị điểm cùng năm rồi không đồng dạng hạ lễ."
"Đều là nhà mình huynh đệ, làm gì lộng này mấy."
"Còn có chuyện này chính là, lần trước ngươi đi xa nhà làm việc, cũng không để người cùng, ta không quá yên tâm khiến cho hai thông minh cùng ngươi đi . Sau này......" Nhị đương gia khó được do dự , giống như trong lòng đang nghĩ tới muốn thế nào mới có thể nói xuất khẩu.
"Sau này thế nào ." Dư Chiêm Ngao mí mắt nhảy một chút, hắn đột nhiên cảm giác liền tính là hắn, trên mặt cũng có chút không nhịn được .
"Dù sao các huynh đệ nhìn ngươi cũng khó được có hứng trí, đơn giản liền đem hắn ngươi buộc đến, muốn thế nào ngươi nói tính." Nhị đương gia nhìn nhìn Dư Chiêm Ngao sắc mặt, cũng đem câu kia khó có thể mở miệng mà nói cấp nuốt xuống đi, trực tiếp nhặt trọng yếu nói.
"Đem ai buộc?" Dư Chiêm Ngao có chút khó tin hỏi một câu.
"Chính là bình an trấn trên lớn nhất hiệu thuốc bên trong Thẩm Triều Tông." Nhị đương gia đổ bị hắn hỏi mờ mịt cũng liền chi tiết trả lời .
"Ai làm cho bọn họ làm." Dư Chiêm Ngao trên mặt không cái gì biểu tình.
"Đây cũng là các huynh đệ có ý tốt, nếu là không thích hợp, ta liền đem người thả là được. Lại nói nghe bọn hắn nói chuyện đó, kia cũng không phải hắn không muốn a......"
"Ngươi đem kia buổi tối theo ta hai người kêu lên đến."
"Đại đương gia , này......" Nhị đương gia trong lòng trầm xuống, Dư Chiêm Ngao tính tình hắn là biết đến, bình thường cấp các huynh đệ cũng định ra qua quy củ, loại này trói người sự không thể vô duyên vô cớ tùy tiện làm, kia cùng ngồi xổm ven đường giết người cường đạo có cái gì phân biệt. Nghĩ Dư Chiêm Ngao ngày thường thủ đoạn, hắn mồ hôi lạnh đều phải xuống dưới . Mấy ngày nay Dư Chiêm Ngao cũng không biết thế nào tâm tình phá lệ hảo cũng không phát cái gì phát hỏa, đối đãi các huynh đệ càng là đều chưa được nói, sơ suất sơ suất, cái này cần phải kiến huyết quang.
"Gọi đi."
"Nha......"
Hai người cúi đầu khúm núm đứng ở Dư Chiêm Ngao trước mặt cũng không dám nói chuyện, xem nhị đương gia sắc mặt liền biết không cái gì hảo trái cây ăn. Sớm biết liền không nên lung tung phỏng đoán, đem cái kia không hay ho Thẩm Triều Tông cấp buộc lên đến.
"Các ngươi ở đâu buộc hắn."
"Này, đại đương gia , chúng ta biết sai lầm, lần sau không lại dám , ngài đại nhân có đại lượng lần này liền bỏ qua chúng ta đi, chúng ta này liền đem Thẩm thiếu gia đưa trở về."
"Nào như vậy nói nhảm nhiều, ta hỏi các ngươi ở đâu buộc hắn."
"Tại, tại kỹ viện cổng. Nguyên bản là tưởng tại nhà hắn phụ cận, đều là phố xá sầm uất, chúng ta nhìn hắn này một tháng nhiều trừ hiệu thuốc bắc cùng trong nhà nào cũng không đi, liền chỉ tại hắn đi kỹ viện lần đó tìm cơ hội, nhất thời bị ma quỷ ám ảnh mới đem hắn buộc đến."
"Kỹ viện?" Kia hai người vẫn tại lải nhải nhận sai, Dư Chiêm Ngao lại một chữ cũng không có nghe vào đi, thế nhưng mày đổ gắt gao nhíu lại, sắc mặt cũng không quá hảo xem.
"Đem hắn quan nào ?"
"Cái kia trong sài phòng......"
"Các ngươi đừng cùng lại đây , ta đi xem xem." Nói xong liền đi đường mang phong đi ra ngoài.
"Nhị đương gia , đây là, không có việc gì lạp?" Trong đó một cẩn thận dè chừng hỏi.
"Kia ai nói được chuẩn, ngươi nói hai người các ngươi cũng là, loạn trói người trở về làm cái gì !"
"Nhị đương gia ! chúng ta cũng là nhất thời hồ đồ a ! tuy nói ngày đó buổi tối ở bên ngoài nghe động tĩnh là không đúng, nhưng kia cái gì thiếu gia cũng là cam tâm tình nguyện a. Hai ta trốn đến bốn năm trượng xa , còn có thể nghe được hắn kêu la, này có thể là không vui nha ! ta còn cho là đại đương gia nhân tình, ai biết......" Một cái khác cấp biện giải nói.
"Các ngươi a, tự cầu nhiều phúc đi, có thể hay không bảo trụ mạng nhỏ liền xem ngày mai ."
"Vì sao là ngày mai."
"Hôm nay liền nghe của ta, ai cũng đừng đi sài phòng."
Hai người vẫn là hai mặt nhìn nhau cũng không biết như thế nào cho phải.
Dư Chiêm Ngao mang củi phòng phụ cận trông coi nhân xúi đi liền đi vào, đóng cửa liền thấy Thẩm Triều Tông bị trói tại trên ghế, nghiêng đầu còn tại hôn mê trung.
Hắn tuy nói kia đi trở về khi là quyết định lại cũng không cùng này nhân có điều ràng buộc, chung quy hai người bọn họ cũng không phải một đường nhân, tuy nói Dư Chiêm Ngao người như thế cũng không để ý cái gì thân mật là nam hay là nữ sự nhi, khả Thẩm Triều Tông không phải người như thế, hắn nuông chiều từ bé cẩm y ngọc thực, có thể ở kỹ viện cổng cấp buộc đến, chỉ sợ cũng phong lưu bất kham công tử ca nhi, bị thổ phỉ liên tục lên hai lần, trong lòng nên hận thấu hắn .
Dư Chiêm Ngao trong lòng cong cong tha như vậy một hồi, đơn giản lại hạ quyết tâm, chung quy là hận thấu, cũng không sợ hắn lại thêm mấy tầng, hắn một cái đầu buộc ở trên thắt lưng quần tưởng này mấy có không càng là không cái gì tất yếu. Suy nghĩ như vậy chút, cho dù là hắn chính mình lại không tưởng thừa nhận, hắn cũng biết chính mình này là coi trọng này tiểu thiếu gia .
Trong lòng vừa tưởng thông, Dư Chiêm Ngao cũng không cái gì băn khoăn, có thể thống khoái một hồi là một hồi. Hắn lấy một thìa thùng bên trong thủy liền hướng trên mặt hắn tạt qua, dù sao là đầu hạ, còn có thể cho hắn giải giải thử.
Bị nước lạnh một kích, Thẩm Triều Tông theo bản năng hít sâu một hơi, lông mi rung động , lập tức mở mắt. Cái ót còn tại ẩn ẩn phát đau, hắn cố gắng thích ứng tia sáng hướng bốn phía nhìn chung quanh một vòng, nhìn trước mắt đứng nhân, đợi đến thấy rõ sau, lập tức trợn tròn ánh mắt.
"Lại là ngươi !" Thẩm Triều Tông giãy dụa tưởng ngồi dậy, nhưng là mới phát hiện chính mình bị chặt chẽ cột vào trên một chiếc ghế dựa, hai chân cũng bị trói buộc , trừ đầu địa phương khác động đều vô pháp nhúc nhích.
"Là ta, thế nào, tưởng ca ca lạp?" Dư Chiêm Ngao thưởng thức hắn giống bị nhốt trong lồng sắt miêu như vậy làm ra phản ứng, cảm giác thú vị cực, ung dung nhìn hắn, khóe miệng hướng thượng xả, mang theo cười trêu chọc hắn.
"Ngươi này cầm thú ! buộc ta làm cái gì !" Thẩm Triều Tông mới không tiếp hắn mà nói, chỉ là mắng, lại vẫn không buông tay tránh động . Hai chân còn tại dùng sức cọ , ý đồ có thể đem dây thừng cọ tùng một ít.
"Yêu ! lời này hỏi . Như vậy nói đi, ngươi hôm nay sống hay chết liền nhìn ngươi chính mình."
Dư Chiêm Ngao nói chuyện luôn là mang theo biếng nhác, khả ngữ khí lại tổng để người cảm giác được áp bách.
"Muốn giết muốn quả ngươi thống khoái điểm !" Thẩm Triều Tông cũng không biết nơi nào xông ra một cỗ dũng khí liền hướng hắn rống lên quá khứ.
"Ngươi nghĩ rằng ta sẽ không giết ngươi?" Dư Chiêm Ngao liễm khởi tươi cười, lãnh mặt đến gần Thẩm Triều Tông trước mặt, thanh âm như là chen ra đến như vậy, lạnh lẽo ánh mắt như là một con rắn bò qua hắn trên mặt.
Thẩm Triều Tông sửng sốt một chút, cũng không biết nên làm gì phản ứng, há miệng thở dốc lại nói không ra lời đến, chỉ có thể nhìn Dư Chiêm Ngao không ra tiếng.
"Muốn tưởng sống ngươi liền ấn ta nói làm. Bằng không ngươi hôm nay liền có thể tận mắt chứng kiến chính mình nhục bị từng khối cắt xuống đến." Dư Chiêm Ngao thò tay vỗ vỗ Thẩm Triều Tông trắng bệch mặt, thập phần vừa lòng hắn cấp ra phản ứng. Vì thế thò tay đem hắn trên người cùng trên đùi dây thừng cởi bỏ, thủ lại như trước trói .
"Ngươi muốn là tưởng chạy, chính mình ước lượng." Đãi Thẩm Triều Tông đứng dậy, Dư Chiêm Ngao nhàn nhã ngồi đi lên, cũng không nhìn hắn, chỉ là lão thần tại tại nói.
"Ngươi đến cùng tưởng thế nào." Thẩm Triều Tông môi có chút phát run, ướt sũng trên tóc còn đang nhỏ nước xuống, toàn bộ đều rơi xuống quần áo bên trên, đơn bạc quần áo tẩm thủy dán tại trên người.
"Ngươi tại trong kỹ viện, kia cô nương thế nào hầu hạ ngươi, ngươi hiện tại liền làm theo." Dư Chiêm Ngao phân phó nói.
"Ngươi......" Thẩm Triều Tông chán nản, vừa định trừng qua lại khiếp sợ vừa rồi cái kia lạnh lẽo ánh mắt, đành phải chậm rãi xê dịch qua, sau đó quỳ tại hắn giữa hai chân, tưởng cũng biết hắn sẽ không cho mình cởi bỏ trên tay dây thừng, cũng không nói thêm, liền trương miệng dùng răng kéo xuống Dư Chiêm Ngao quần. Bởi vì hành động không tiện, hắn động tác lại chậm, kia nhiệt nhiệt ẩm ướt hô hấp đều rắc ở Dư Chiêm Ngao dưới bụng thượng, cổ khí tức kia chậm rãi xuống phía dưới kéo dài , mãi cho đến hắn bán cứng rắn nhục trụ hoàn toàn bại lộ ở trong không khí.
Nhìn chằm chằm kia căn mấy độ xỏ xuyên qua chính mình ngang nhiên nhục trụ, Thẩm Triều Tông trong lòng do dự một chút, vẫn là đem mặt ghé qua, chịu đựng trong lòng bài xích cảm, một ngụm ngậm lấy ngay trước, tanh khai mùi nhanh chóng đổ đầy hắn khoang miệng, hắn vừa định phun ra, cái gáy lại bị Dư Chiêm Ngao một bàn tay cấp đè lại .
"Ngậm." Dư Chiêm Ngao mệnh lệnh nói.
Thẩm Triều Tông đành phải đem kia căn chật ních toàn bộ khoang miệng nhục trụ gắt gao bọc ở trong miệng, đầu lưỡi ở mặt trên gian nan di chuyển , đảo qua hắn mã mắt cùng tràn đầy gân xanh trụ thân, chỉ là mới thò vào đi một nửa, cũng đã để ở hắn yết hầu rốt cuộc vào không được , Thẩm Triều Tông hừ vài tiếng, không kịp nuốt xuống đi nước bọt theo khóe môi chảy ra, trám thấp hắn khóe môi.
Ngậm một nửa nhục trụ, hắn nhợt nhạt phun ra nuốt vào vài lần, rước lấy Dư Chiêm Ngao vài tiếng tăng thêm tiếng thở dốc, Thẩm Triều Tông đơn giản đem kia căn nhục trụ phun ra, dùng mềm mại đầu lưỡi đi vỗ về chơi đùa hắn trụ thân, mãi cho đến kia căn nhục trụ tràn đầy vệt nước hắn mới lại ngậm đi vào, dùng miệng nhẹ nhàng hướng bên trong hấp. Này mấy đều là hắn ngày xưa bị người hầu hạ khi nhân gia đối với hắn dùng, nhưng lúc này giờ phút này vẫn là bảo mệnh trọng yếu, Thẩm Triều Tông đầu hướng phía trước kích thích , đem kia căn nhục trụ phun ra nuốt vào vài chục hồi, biết trong miệng phát toan, mới lại dùng răng nanh lại quát tao hắn ngay trước, này đôi chút kích thích khiến Dư Chiêm Ngao kia căn cứng rắn nóng nhục trụ tại hắn trong miệng run lên hai phát, dưới bụng banh , kia nùng trọc tinh thủy liền đều phun ở Thẩm Triều Tông trong miệng.
Thẩm Triều Tông đỏ mặt thở phì phò cũng là mờ mịt nhìn Dư Chiêm Ngao, tiết qua một lần nhục trụ từ hắn trong miệng trượt đi ra, mang đi ra bạch dịch treo tại hắn phiếm thủy quang phong phú môi dưới thượng, hắn cũng chỉ cảm giác có chút ngứa, không tự giác vươn ra màu đỏ tươi đầu lưỡi đi liếm liếm, đem kia tràn ngập nam tính khí tức dâm dịch cuốn vào trong miệng.
Này một thò đầu lưỡi đem Dư Chiêm Ngao liêu trong lòng nhảy dựng, hắn khàn giọng nói:"Ngồi trên đến." Nói xong vươn tay xả Thẩm Triều Tông quần.
Thẩm Triều Tông cũng chỉ hảo khóa ngồi ở hắn trên đùi, kẽ mông vừa lúc bị kia căn nhục trụ ngăn lại, hắn không được tự nhiên giật giật, cọ được Dư Chiêm Ngao niết hắn cằm liền đem miệng hôn lên Thẩm Triều Tông.
Hồi lâu không khai trai Dư Chiêm Ngao vừa tiếp xúc với hắn mềm mại đôi môi liền không trụ gặm cắn , nghĩ chính mình người vẫn là từ kỹ viện cổng đem hắn buộc trở về , hắn liền trút căm phẫn như vậy càng thêm dùng lực chà đạp bờ môi của hắn.
"Ân......" Thẩm Triều Tông cảm giác ngoài miệng lại đau lại ma, cả người nhắm thẳng ngửa ra sau, chỉ là hai tay còn bị thúc ở sau lưng, hắn lại không dám đại động, giờ phút này không được tự nhiên ngồi ở Dư Chiêm Ngao trên người, trên người vệt nước còn dính ở trên người, khó chịu cực. Khả Dư Chiêm Ngao một bàn tay bá đạo ôm lấy hắn eo, một tay còn lại vẫn ở hắn mượt mà mông nhục bên trên xoa nắn, Thẩm Triều Tông căn bản không thể động đậy.
Nguyên bản cong nẩy trắng nõn mông nhục bị Dư Chiêm Ngao một chỉ phủ đầy kén dày tay niết đều là hồng ngân, Thẩm Triều Tông lại không dám có động tác, chỉ có thể tùy ý hắn đi. Trên người áo dài cũng bị Dư Chiêm Ngao lột xuống dưới treo tại khuỷu tay thượng, trước ngực hồng anh lại bị hắn dùng đầu ngón tay kháp xoa, như là tiểu trùng ở chỗ đó cắn một ngụm, lại trướng lại ngứa.
Mới buông ra hắn bị cắn nát môi đỏ mọng, lại tại hắn mảnh khảnh trên cổ lưu lại một xuyến vết ướt, cứng cứng hồ tra tại hắn trên xương quai xanh qua lại ma sát , chỉ chốc lát hắn trắng nõn vai cổ thượng liền phủ đầy gặm cắn đỏ tím ứ ngân.
"A......" Trước ngực một điểm bị Dư Chiêm Ngao dùng răng tinh tế mài khi, hắn thân mình không tự chủ được run rẩy, hai lần trước Dư Chiêm Ngao đều cực kỳ lỗ mãng, chưa từng giống hôm nay như vậy tinh tế tỉ mỉ trêu chọc hắn thân thể mỗi một nơi mẫn cảm khu vực, hắn khi nhẹ khi nặng dùng đầu lưỡi tại hắn trước ngực tiểu điểm thượng nghiền áp duyện liếm, thẳng khiến Thẩm Triều Tông bị trói ở sau lưng hai tay gắt gao trộn cùng một chỗ, ngón chân đều buộc chặt lên.
Trên lưng hai tay tại một chút chung quanh dao động, quang lỏa trên lưng còn tàn lưu một ít thủy khí, gặp phải hắn lửa nóng bàn tay phảng phất tại hắn bị thượng tản ra bốc hơi nhiệt khí.
Dư Chiêm Ngao đem đầu mai càng thấp, Thẩm Triều Tông lại càng cảm giác thần chí mê loạn lên, thẳng đến chính mình bị đẩy ngã ở trong đống cỏ, trên lưng lại vẫn là bị Dư Chiêm Ngao nâng, môi hắn cũng đã tại Thẩm Triều Tông trên thắt lưng khinh trác . Kế tiếp càng làm cho hắn cảm thấy khó có thể tin tưởng là Dư Chiêm Ngao nâng lên hắn chân, tách mở hắn mông nhục.
"Đừng...... A......" Tê dại dương ý từ trên thắt lưng thẳng lủi lên đến, hắn có thể cảm giác được kia cổ chước nhân khí tức đang phun rắc ở hắn huyệt khẩu, xấu hổ đến trên mặt hắn đỏ bừng, vặn vẹo thân mình muốn tách rời khỏi hắn tầm mắt.
Dư Chiêm Ngao mới đem ngón tay vói vào huyệt khẩu tìm tòi liền phát giác nơi này như là vừa bị khai thác qua, hắn ngón tay ở bên trong hung hăng ấn một chút rước lấy Thẩm Triều Tông một tiếng gào thét.
"Như vậy tùng, đi đâu bán mông , Thẩm thiếu gia."
"Vâng...... là ta chính mình...... Ta chính mình...... Làm......" Thẩm Triều Tông bị vừa rồi kia một chút đau chảy ra lệ, vội vàng thốt ra.
"Chính mình làm......"
"Thật sự là ta chính mình, làm. Ta đối với cô nương, không cái kia. Ta liền chính mình lộng ......" Thẩm Triều Tông nói cực kỳ ủy khuất, huyệt nhục kia nhuyễn nộn xử bị Dư Chiêm Ngao nhấn một cái, đau hắn cơ hồ đều nói không ra lời đến, cũng chỉ có thể khóc thút thít , mang theo mềm mềm khóc nức nở nói.
Dư Chiêm Ngao chỉ cho là Thẩm Triều Tông bị nam nhân thượng ra thú vị liền đi ra ngoài tìm nào nam nhân khai khai trai, ai từng tưởng hắn thế nhưng đi dạo kỹ viện đi dạo đến chính mình lộng chính mình. Hơn nữa nghe cũng xác thật không giống nói dối, kia huyệt bên trong tuy nói mềm mại, lại không giống như là bị người yêu thương qua. Dư Chiêm Ngao không khỏi sửng sốt một chút, ngón tay cũng rút ra. Liền đem miệng lưỡi ghé qua.
"Không cần......" Thẩm Triều Tông cảm giác được phía dưới bị người mềm nhẹ liếm lộng , từng đợt ngứa mỏi cảm từ bên dưới truyền đến, nhất là đầu lưỡi thò vào huyệt bên trong khi, hắn thoải mái cơ hồ phát không ra thanh âm, chỉ có thể giương miệng cấp bách thở hổn hển. Huyệt khẩu nộn nhục bị ôn nhu duyện liếm , Thẩm Triều Tông nhục hành đã khẩn cấp tràn ra tiền dịch.
"A......" Phát hiện kia cổ ấm áp khí tức ly khai sau huyệt ra, hắn không khỏi muốn lên tiếng giữ lại, còn chưa kịp liền phát hiện chính mình bị ôm ở Dư Chiêm Ngao trong lòng trở người, Dư Chiêm Ngao đang nằm tại hắn dưới thân, dùng nóng cháy ánh mắt nhìn hắn, hắn co quắp một chút, liền cảm thấy mông bị Dư Chiêm Ngao nhất phách, đối phương lại nhếch miệng nói:"Chính mình đem ca ca kia căn bảo bối ngồi vào đi."
"Ngô......" Hắn hai tay trói ở sau người cũng không có cách nào khác đứng lên, đành phải hai đầu gối quỳ tại Dư Chiêm Ngao bên cạnh, hướng phía sau xê na, kia căn nhục trụ đã trượt vào hắn kẽ mông bên trong, nhuyễn nộn trơn ướt huyệt nhục bao trụ nhục trụ ngay trước, một chút cọ khỏa đi vào, thẳng đến đều chôn đi vào, Dư Chiêm Ngao lại không có bước tiếp theo động tác, chỉ là hướng lên trên đỉnh đỉnh, ý bảo Thẩm Triều Tông chính mình động.
"Không được......" Thẩm Triều Tông ra sức đem eo hướng lên trên xách, lại phát hiện không cái gì khí lực, lại dùng khàn khàn khóc nức nở nói. Ai ngờ Dư Chiêm Ngao lại cũng không thông cảm hắn, chỉ là trước sau di chuyển , khiến kia căn nhục trụ tại hắn huyệt bên trong rất nhỏ kích thích .
"Ân...... A......" Thẩm Triều Tông đành phải tận lực nâng lên mông, lại rơi xuống đi, nhưng không gặp bao nhiêu hiệu quả, hắn lặp lại vài lần, cũng chỉ hảo trước sau ngồi ở nhục trụ thượng di chuyển , xoa dịu huyệt bên trong truyền đến tê dại dương ý, nhưng là càng là như vậy mài càng khiến hắn nôn nóng.
"Cầu ngươi...... A...... Dương......" Hắn một bên trước sau động tác một bên hướng Dư Chiêm Ngao cầu xin nói. Giờ phút này Dư Chiêm Ngao từ lâu kiềm chế không trụ, hai tay đỡ lấy hắn eo bắt đầu hướng lên trên ưỡn động , Thẩm Triều Tông không trụ thượng hạ xóc nảy, trong miệng dâm thanh diễm ngữ càng thêm động nhân.
"A......" Nhất là tại trạc đến chỗ đó khi, này thượng hạ lên xuống lại phá lệ sâu nặng, kích thích được hắn trong miệng hảo ca ca thẳng gọi.
"Mau...... Ca ca...... A...... Còn muốn...... Mau......" Đỉnh đến cuối cùng, Thẩm Triều Tông sớm ngữ bất thành câu , tán toái rên rỉ trung tất cả đều là kiều mỵ khát cầu.
Nhuyễn nộn huyệt nhục lại ngứa vừa chua xót, bó chặt trụ nhục trụ mấp máy co rút , Thẩm Triều Tông nhục hành bị Dư Chiêm Ngao một bàn tay nắm, rất nhanh liền tước giới.
Thẩm Triều Tông chỉ cảm thấy trước mắt nhất bạch, thân mình rất nhanh liền mềm xuống, ghé vào Dư Chiêm Ngao trong lòng, khóe mắt rơi ra nước mắt toàn bộ đều tích ở hắn trước ngực.
Dư Chiêm Ngao ôm Thẩm Triều Tông, lại đưa đẩy vài chục cái cũng tiết thân. Hắn thủ vòng đến Thẩm Triều Tông phía sau, đem trên tay hắn dây thừng cũng giải khai, nguyên bản trắng nõn non mịn cổ tay (thủ đoạn) hiện tại đã bị lặc phá da, còn có một vòng ứ hồng dấu vết. Dư Chiêm Ngao kéo qua hắn một bàn tay, ở mặt trên liếm liếm, Thẩm Triều Tông cảm giác lại đau lại ngứa, tưởng đem tay rút về, bất đắc dĩ Dư Chiêm Ngao siết được nhanh, cũng chỉ có thể nhìn hắn một chút tại chính mình trên cổ tay qua lại liếm lộng.
Ngay sau đó Dư Chiêm Ngao ôm lấy Thẩm Triều Tông, một tay nâng lên hắn một chân, một tay ôm lấy hắn eo, cương nhục trụ tại hắn mông nhục bên trên tới tới lui lui sát cọ. Đã toàn thân vô lực Thẩm Triều Tông cũng chỉ có thể mặc hắn bài bố, kia nóng nhục trụ lại tiến vào trong cơ thể khi, hắn hai tay chủ động ôm Dư Chiêm Ngao cổ, mặc hắn mặt chôn ở chính mình trên cổ ngửi.
Thẩm Triều Tông cảm giác lúc này bọn họ tựa như muốn hòa hợp một thể như vậy tận tình trầm luân.
Tràn đầy tinh thủy nộn huyệt ấm áp bao vây lấy đã tiết mấy lần nhục trụ, Thẩm Triều Tông mơ mơ hồ hồ thấy Dư Chiêm Ngao từ hắn thân mình bên trong lui đi ra, chợt hư không sưng đỏ sau huyệt lại là một trận kịch liệt co rút, đục ngầu bạch dịch chảy ra, theo ở hắn bị thao làm đỏ tươi huyệt khẩu.
Thứ bốn chương
Kết thúc
Dư Chiêm Ngao đang nằm nghỉ ngơi, nhị đương gia đột nhiên đem hắn lắc tỉnh . Hắn mí mắt cũng không nâng, không kiên nhẫn nói:"Có chuyện nói chuyện không có việc gì rời đi."
"Chuyện này ta cũng không biết có nên hay không trước tiên cho ngươi lộ chân tướng."
"Rời đi."
"Thế nhưng không với ngươi nói ta lại sợ ngươi đến thời điểm trách tội dưới đáy huynh đệ."
"Nói sự."
"Mấu chốt là chuyện này xác thật là không làm qua trong lòng ta cũng không có để......"
Dư Chiêm Ngao bị hắn cằn nhằn đau đầu, dứt khoát ngồi dậy lau một phen mặt theo dõi hắn nói:"Ngươi cho là ta không dám đánh ngươi là thế nào ."
"Vậy ngươi nhưng đừng nổi giận." Nhị đương gia liên tục vẫy tay, đè thấp thanh âm nói:"Ngày mai là ngươi sinh nhật, thủ hạ huynh đệ đều trong lòng nhớ thương , nghĩ cho ngươi chuẩn bị điểm cùng năm rồi không đồng dạng hạ lễ."
"Đều là nhà mình huynh đệ, làm gì lộng này mấy."
"Còn có chuyện này chính là, lần trước ngươi đi xa nhà làm việc, cũng không để người cùng, ta không quá yên tâm khiến cho hai thông minh cùng ngươi đi . Sau này......" Nhị đương gia khó được do dự , giống như trong lòng đang nghĩ tới muốn thế nào mới có thể nói xuất khẩu.
"Sau này thế nào ." Dư Chiêm Ngao mí mắt nhảy một chút, hắn đột nhiên cảm giác liền tính là hắn, trên mặt cũng có chút không nhịn được .
"Dù sao các huynh đệ nhìn ngươi cũng khó được có hứng trí, đơn giản liền đem hắn ngươi buộc đến, muốn thế nào ngươi nói tính." Nhị đương gia nhìn nhìn Dư Chiêm Ngao sắc mặt, cũng đem câu kia khó có thể mở miệng mà nói cấp nuốt xuống đi, trực tiếp nhặt trọng yếu nói.
"Đem ai buộc?" Dư Chiêm Ngao có chút khó tin hỏi một câu.
"Chính là bình an trấn trên lớn nhất hiệu thuốc bên trong Thẩm Triều Tông." Nhị đương gia đổ bị hắn hỏi mờ mịt cũng liền chi tiết trả lời .
"Ai làm cho bọn họ làm." Dư Chiêm Ngao trên mặt không cái gì biểu tình.
"Đây cũng là các huynh đệ có ý tốt, nếu là không thích hợp, ta liền đem người thả là được. Lại nói nghe bọn hắn nói chuyện đó, kia cũng không phải hắn không muốn a......"
"Ngươi đem kia buổi tối theo ta hai người kêu lên đến."
"Đại đương gia , này......" Nhị đương gia trong lòng trầm xuống, Dư Chiêm Ngao tính tình hắn là biết đến, bình thường cấp các huynh đệ cũng định ra qua quy củ, loại này trói người sự không thể vô duyên vô cớ tùy tiện làm, kia cùng ngồi xổm ven đường giết người cường đạo có cái gì phân biệt. Nghĩ Dư Chiêm Ngao ngày thường thủ đoạn, hắn mồ hôi lạnh đều phải xuống dưới . Mấy ngày nay Dư Chiêm Ngao cũng không biết thế nào tâm tình phá lệ hảo cũng không phát cái gì phát hỏa, đối đãi các huynh đệ càng là đều chưa được nói, sơ suất sơ suất, cái này cần phải kiến huyết quang.
"Gọi đi."
"Nha......"
Hai người cúi đầu khúm núm đứng ở Dư Chiêm Ngao trước mặt cũng không dám nói chuyện, xem nhị đương gia sắc mặt liền biết không cái gì hảo trái cây ăn. Sớm biết liền không nên lung tung phỏng đoán, đem cái kia không hay ho Thẩm Triều Tông cấp buộc lên đến.
"Các ngươi ở đâu buộc hắn."
"Này, đại đương gia , chúng ta biết sai lầm, lần sau không lại dám , ngài đại nhân có đại lượng lần này liền bỏ qua chúng ta đi, chúng ta này liền đem Thẩm thiếu gia đưa trở về."
"Nào như vậy nói nhảm nhiều, ta hỏi các ngươi ở đâu buộc hắn."
"Tại, tại kỹ viện cổng. Nguyên bản là tưởng tại nhà hắn phụ cận, đều là phố xá sầm uất, chúng ta nhìn hắn này một tháng nhiều trừ hiệu thuốc bắc cùng trong nhà nào cũng không đi, liền chỉ tại hắn đi kỹ viện lần đó tìm cơ hội, nhất thời bị ma quỷ ám ảnh mới đem hắn buộc đến."
"Kỹ viện?" Kia hai người vẫn tại lải nhải nhận sai, Dư Chiêm Ngao lại một chữ cũng không có nghe vào đi, thế nhưng mày đổ gắt gao nhíu lại, sắc mặt cũng không quá hảo xem.
"Đem hắn quan nào ?"
"Cái kia trong sài phòng......"
"Các ngươi đừng cùng lại đây , ta đi xem xem." Nói xong liền đi đường mang phong đi ra ngoài.
"Nhị đương gia , đây là, không có việc gì lạp?" Trong đó một cẩn thận dè chừng hỏi.
"Kia ai nói được chuẩn, ngươi nói hai người các ngươi cũng là, loạn trói người trở về làm cái gì !"
"Nhị đương gia ! chúng ta cũng là nhất thời hồ đồ a ! tuy nói ngày đó buổi tối ở bên ngoài nghe động tĩnh là không đúng, nhưng kia cái gì thiếu gia cũng là cam tâm tình nguyện a. Hai ta trốn đến bốn năm trượng xa , còn có thể nghe được hắn kêu la, này có thể là không vui nha ! ta còn cho là đại đương gia nhân tình, ai biết......" Một cái khác cấp biện giải nói.
"Các ngươi a, tự cầu nhiều phúc đi, có thể hay không bảo trụ mạng nhỏ liền xem ngày mai ."
"Vì sao là ngày mai."
"Hôm nay liền nghe của ta, ai cũng đừng đi sài phòng."
Hai người vẫn là hai mặt nhìn nhau cũng không biết như thế nào cho phải.
Dư Chiêm Ngao mang củi phòng phụ cận trông coi nhân xúi đi liền đi vào, đóng cửa liền thấy Thẩm Triều Tông bị trói tại trên ghế, nghiêng đầu còn tại hôn mê trung.
Hắn tuy nói kia đi trở về khi là quyết định lại cũng không cùng này nhân có điều ràng buộc, chung quy hai người bọn họ cũng không phải một đường nhân, tuy nói Dư Chiêm Ngao người như thế cũng không để ý cái gì thân mật là nam hay là nữ sự nhi, khả Thẩm Triều Tông không phải người như thế, hắn nuông chiều từ bé cẩm y ngọc thực, có thể ở kỹ viện cổng cấp buộc đến, chỉ sợ cũng phong lưu bất kham công tử ca nhi, bị thổ phỉ liên tục lên hai lần, trong lòng nên hận thấu hắn .
Dư Chiêm Ngao trong lòng cong cong tha như vậy một hồi, đơn giản lại hạ quyết tâm, chung quy là hận thấu, cũng không sợ hắn lại thêm mấy tầng, hắn một cái đầu buộc ở trên thắt lưng quần tưởng này mấy có không càng là không cái gì tất yếu. Suy nghĩ như vậy chút, cho dù là hắn chính mình lại không tưởng thừa nhận, hắn cũng biết chính mình này là coi trọng này tiểu thiếu gia .
Trong lòng vừa tưởng thông, Dư Chiêm Ngao cũng không cái gì băn khoăn, có thể thống khoái một hồi là một hồi. Hắn lấy một thìa thùng bên trong thủy liền hướng trên mặt hắn tạt qua, dù sao là đầu hạ, còn có thể cho hắn giải giải thử.
Bị nước lạnh một kích, Thẩm Triều Tông theo bản năng hít sâu một hơi, lông mi rung động , lập tức mở mắt. Cái ót còn tại ẩn ẩn phát đau, hắn cố gắng thích ứng tia sáng hướng bốn phía nhìn chung quanh một vòng, nhìn trước mắt đứng nhân, đợi đến thấy rõ sau, lập tức trợn tròn ánh mắt.
"Lại là ngươi !" Thẩm Triều Tông giãy dụa tưởng ngồi dậy, nhưng là mới phát hiện chính mình bị chặt chẽ cột vào trên một chiếc ghế dựa, hai chân cũng bị trói buộc , trừ đầu địa phương khác động đều vô pháp nhúc nhích.
"Là ta, thế nào, tưởng ca ca lạp?" Dư Chiêm Ngao thưởng thức hắn giống bị nhốt trong lồng sắt miêu như vậy làm ra phản ứng, cảm giác thú vị cực, ung dung nhìn hắn, khóe miệng hướng thượng xả, mang theo cười trêu chọc hắn.
"Ngươi này cầm thú ! buộc ta làm cái gì !" Thẩm Triều Tông mới không tiếp hắn mà nói, chỉ là mắng, lại vẫn không buông tay tránh động . Hai chân còn tại dùng sức cọ , ý đồ có thể đem dây thừng cọ tùng một ít.
"Yêu ! lời này hỏi . Như vậy nói đi, ngươi hôm nay sống hay chết liền nhìn ngươi chính mình."
Dư Chiêm Ngao nói chuyện luôn là mang theo biếng nhác, khả ngữ khí lại tổng để người cảm giác được áp bách.
"Muốn giết muốn quả ngươi thống khoái điểm !" Thẩm Triều Tông cũng không biết nơi nào xông ra một cỗ dũng khí liền hướng hắn rống lên quá khứ.
"Ngươi nghĩ rằng ta sẽ không giết ngươi?" Dư Chiêm Ngao liễm khởi tươi cười, lãnh mặt đến gần Thẩm Triều Tông trước mặt, thanh âm như là chen ra đến như vậy, lạnh lẽo ánh mắt như là một con rắn bò qua hắn trên mặt.
Thẩm Triều Tông sửng sốt một chút, cũng không biết nên làm gì phản ứng, há miệng thở dốc lại nói không ra lời đến, chỉ có thể nhìn Dư Chiêm Ngao không ra tiếng.
"Muốn tưởng sống ngươi liền ấn ta nói làm. Bằng không ngươi hôm nay liền có thể tận mắt chứng kiến chính mình nhục bị từng khối cắt xuống đến." Dư Chiêm Ngao thò tay vỗ vỗ Thẩm Triều Tông trắng bệch mặt, thập phần vừa lòng hắn cấp ra phản ứng. Vì thế thò tay đem hắn trên người cùng trên đùi dây thừng cởi bỏ, thủ lại như trước trói .
"Ngươi muốn là tưởng chạy, chính mình ước lượng." Đãi Thẩm Triều Tông đứng dậy, Dư Chiêm Ngao nhàn nhã ngồi đi lên, cũng không nhìn hắn, chỉ là lão thần tại tại nói.
"Ngươi đến cùng tưởng thế nào." Thẩm Triều Tông môi có chút phát run, ướt sũng trên tóc còn đang nhỏ nước xuống, toàn bộ đều rơi xuống quần áo bên trên, đơn bạc quần áo tẩm thủy dán tại trên người.
"Ngươi tại trong kỹ viện, kia cô nương thế nào hầu hạ ngươi, ngươi hiện tại liền làm theo." Dư Chiêm Ngao phân phó nói.
"Ngươi......" Thẩm Triều Tông chán nản, vừa định trừng qua lại khiếp sợ vừa rồi cái kia lạnh lẽo ánh mắt, đành phải chậm rãi xê dịch qua, sau đó quỳ tại hắn giữa hai chân, tưởng cũng biết hắn sẽ không cho mình cởi bỏ trên tay dây thừng, cũng không nói thêm, liền trương miệng dùng răng kéo xuống Dư Chiêm Ngao quần. Bởi vì hành động không tiện, hắn động tác lại chậm, kia nhiệt nhiệt ẩm ướt hô hấp đều rắc ở Dư Chiêm Ngao dưới bụng thượng, cổ khí tức kia chậm rãi xuống phía dưới kéo dài , mãi cho đến hắn bán cứng rắn nhục trụ hoàn toàn bại lộ ở trong không khí.
Nhìn chằm chằm kia căn mấy độ xỏ xuyên qua chính mình ngang nhiên nhục trụ, Thẩm Triều Tông trong lòng do dự một chút, vẫn là đem mặt ghé qua, chịu đựng trong lòng bài xích cảm, một ngụm ngậm lấy ngay trước, tanh khai mùi nhanh chóng đổ đầy hắn khoang miệng, hắn vừa định phun ra, cái gáy lại bị Dư Chiêm Ngao một bàn tay cấp đè lại .
"Ngậm." Dư Chiêm Ngao mệnh lệnh nói.
Thẩm Triều Tông đành phải đem kia căn chật ních toàn bộ khoang miệng nhục trụ gắt gao bọc ở trong miệng, đầu lưỡi ở mặt trên gian nan di chuyển , đảo qua hắn mã mắt cùng tràn đầy gân xanh trụ thân, chỉ là mới thò vào đi một nửa, cũng đã để ở hắn yết hầu rốt cuộc vào không được , Thẩm Triều Tông hừ vài tiếng, không kịp nuốt xuống đi nước bọt theo khóe môi chảy ra, trám thấp hắn khóe môi.
Ngậm một nửa nhục trụ, hắn nhợt nhạt phun ra nuốt vào vài lần, rước lấy Dư Chiêm Ngao vài tiếng tăng thêm tiếng thở dốc, Thẩm Triều Tông đơn giản đem kia căn nhục trụ phun ra, dùng mềm mại đầu lưỡi đi vỗ về chơi đùa hắn trụ thân, mãi cho đến kia căn nhục trụ tràn đầy vệt nước hắn mới lại ngậm đi vào, dùng miệng nhẹ nhàng hướng bên trong hấp. Này mấy đều là hắn ngày xưa bị người hầu hạ khi nhân gia đối với hắn dùng, nhưng lúc này giờ phút này vẫn là bảo mệnh trọng yếu, Thẩm Triều Tông đầu hướng phía trước kích thích , đem kia căn nhục trụ phun ra nuốt vào vài chục hồi, biết trong miệng phát toan, mới lại dùng răng nanh lại quát tao hắn ngay trước, này đôi chút kích thích khiến Dư Chiêm Ngao kia căn cứng rắn nóng nhục trụ tại hắn trong miệng run lên hai phát, dưới bụng banh , kia nùng trọc tinh thủy liền đều phun ở Thẩm Triều Tông trong miệng.
Thẩm Triều Tông đỏ mặt thở phì phò cũng là mờ mịt nhìn Dư Chiêm Ngao, tiết qua một lần nhục trụ từ hắn trong miệng trượt đi ra, mang đi ra bạch dịch treo tại hắn phiếm thủy quang phong phú môi dưới thượng, hắn cũng chỉ cảm giác có chút ngứa, không tự giác vươn ra màu đỏ tươi đầu lưỡi đi liếm liếm, đem kia tràn ngập nam tính khí tức dâm dịch cuốn vào trong miệng.
Này một thò đầu lưỡi đem Dư Chiêm Ngao liêu trong lòng nhảy dựng, hắn khàn giọng nói:"Ngồi trên đến." Nói xong vươn tay xả Thẩm Triều Tông quần.
Thẩm Triều Tông cũng chỉ hảo khóa ngồi ở hắn trên đùi, kẽ mông vừa lúc bị kia căn nhục trụ ngăn lại, hắn không được tự nhiên giật giật, cọ được Dư Chiêm Ngao niết hắn cằm liền đem miệng hôn lên Thẩm Triều Tông.
Hồi lâu không khai trai Dư Chiêm Ngao vừa tiếp xúc với hắn mềm mại đôi môi liền không trụ gặm cắn , nghĩ chính mình người vẫn là từ kỹ viện cổng đem hắn buộc trở về , hắn liền trút căm phẫn như vậy càng thêm dùng lực chà đạp bờ môi của hắn.
"Ân......" Thẩm Triều Tông cảm giác ngoài miệng lại đau lại ma, cả người nhắm thẳng ngửa ra sau, chỉ là hai tay còn bị thúc ở sau lưng, hắn lại không dám đại động, giờ phút này không được tự nhiên ngồi ở Dư Chiêm Ngao trên người, trên người vệt nước còn dính ở trên người, khó chịu cực. Khả Dư Chiêm Ngao một bàn tay bá đạo ôm lấy hắn eo, một tay còn lại vẫn ở hắn mượt mà mông nhục bên trên xoa nắn, Thẩm Triều Tông căn bản không thể động đậy.
Nguyên bản cong nẩy trắng nõn mông nhục bị Dư Chiêm Ngao một chỉ phủ đầy kén dày tay niết đều là hồng ngân, Thẩm Triều Tông lại không dám có động tác, chỉ có thể tùy ý hắn đi. Trên người áo dài cũng bị Dư Chiêm Ngao lột xuống dưới treo tại khuỷu tay thượng, trước ngực hồng anh lại bị hắn dùng đầu ngón tay kháp xoa, như là tiểu trùng ở chỗ đó cắn một ngụm, lại trướng lại ngứa.
Mới buông ra hắn bị cắn nát môi đỏ mọng, lại tại hắn mảnh khảnh trên cổ lưu lại một xuyến vết ướt, cứng cứng hồ tra tại hắn trên xương quai xanh qua lại ma sát , chỉ chốc lát hắn trắng nõn vai cổ thượng liền phủ đầy gặm cắn đỏ tím ứ ngân.
"A......" Trước ngực một điểm bị Dư Chiêm Ngao dùng răng tinh tế mài khi, hắn thân mình không tự chủ được run rẩy, hai lần trước Dư Chiêm Ngao đều cực kỳ lỗ mãng, chưa từng giống hôm nay như vậy tinh tế tỉ mỉ trêu chọc hắn thân thể mỗi một nơi mẫn cảm khu vực, hắn khi nhẹ khi nặng dùng đầu lưỡi tại hắn trước ngực tiểu điểm thượng nghiền áp duyện liếm, thẳng khiến Thẩm Triều Tông bị trói ở sau lưng hai tay gắt gao trộn cùng một chỗ, ngón chân đều buộc chặt lên.
Trên lưng hai tay tại một chút chung quanh dao động, quang lỏa trên lưng còn tàn lưu một ít thủy khí, gặp phải hắn lửa nóng bàn tay phảng phất tại hắn bị thượng tản ra bốc hơi nhiệt khí.
Dư Chiêm Ngao đem đầu mai càng thấp, Thẩm Triều Tông lại càng cảm giác thần chí mê loạn lên, thẳng đến chính mình bị đẩy ngã ở trong đống cỏ, trên lưng lại vẫn là bị Dư Chiêm Ngao nâng, môi hắn cũng đã tại Thẩm Triều Tông trên thắt lưng khinh trác . Kế tiếp càng làm cho hắn cảm thấy khó có thể tin tưởng là Dư Chiêm Ngao nâng lên hắn chân, tách mở hắn mông nhục.
"Đừng...... A......" Tê dại dương ý từ trên thắt lưng thẳng lủi lên đến, hắn có thể cảm giác được kia cổ chước nhân khí tức đang phun rắc ở hắn huyệt khẩu, xấu hổ đến trên mặt hắn đỏ bừng, vặn vẹo thân mình muốn tách rời khỏi hắn tầm mắt.
Dư Chiêm Ngao mới đem ngón tay vói vào huyệt khẩu tìm tòi liền phát giác nơi này như là vừa bị khai thác qua, hắn ngón tay ở bên trong hung hăng ấn một chút rước lấy Thẩm Triều Tông một tiếng gào thét.
"Như vậy tùng, đi đâu bán mông , Thẩm thiếu gia."
"Vâng...... là ta chính mình...... Ta chính mình...... Làm......" Thẩm Triều Tông bị vừa rồi kia một chút đau chảy ra lệ, vội vàng thốt ra.
"Chính mình làm......"
"Thật sự là ta chính mình, làm. Ta đối với cô nương, không cái kia. Ta liền chính mình lộng ......" Thẩm Triều Tông nói cực kỳ ủy khuất, huyệt nhục kia nhuyễn nộn xử bị Dư Chiêm Ngao nhấn một cái, đau hắn cơ hồ đều nói không ra lời đến, cũng chỉ có thể khóc thút thít , mang theo mềm mềm khóc nức nở nói.
Dư Chiêm Ngao chỉ cho là Thẩm Triều Tông bị nam nhân thượng ra thú vị liền đi ra ngoài tìm nào nam nhân khai khai trai, ai từng tưởng hắn thế nhưng đi dạo kỹ viện đi dạo đến chính mình lộng chính mình. Hơn nữa nghe cũng xác thật không giống nói dối, kia huyệt bên trong tuy nói mềm mại, lại không giống như là bị người yêu thương qua. Dư Chiêm Ngao không khỏi sửng sốt một chút, ngón tay cũng rút ra. Liền đem miệng lưỡi ghé qua.
"Không cần......" Thẩm Triều Tông cảm giác được phía dưới bị người mềm nhẹ liếm lộng , từng đợt ngứa mỏi cảm từ bên dưới truyền đến, nhất là đầu lưỡi thò vào huyệt bên trong khi, hắn thoải mái cơ hồ phát không ra thanh âm, chỉ có thể giương miệng cấp bách thở hổn hển. Huyệt khẩu nộn nhục bị ôn nhu duyện liếm , Thẩm Triều Tông nhục hành đã khẩn cấp tràn ra tiền dịch.
"A......" Phát hiện kia cổ ấm áp khí tức ly khai sau huyệt ra, hắn không khỏi muốn lên tiếng giữ lại, còn chưa kịp liền phát hiện chính mình bị ôm ở Dư Chiêm Ngao trong lòng trở người, Dư Chiêm Ngao đang nằm tại hắn dưới thân, dùng nóng cháy ánh mắt nhìn hắn, hắn co quắp một chút, liền cảm thấy mông bị Dư Chiêm Ngao nhất phách, đối phương lại nhếch miệng nói:"Chính mình đem ca ca kia căn bảo bối ngồi vào đi."
"Ngô......" Hắn hai tay trói ở sau người cũng không có cách nào khác đứng lên, đành phải hai đầu gối quỳ tại Dư Chiêm Ngao bên cạnh, hướng phía sau xê na, kia căn nhục trụ đã trượt vào hắn kẽ mông bên trong, nhuyễn nộn trơn ướt huyệt nhục bao trụ nhục trụ ngay trước, một chút cọ khỏa đi vào, thẳng đến đều chôn đi vào, Dư Chiêm Ngao lại không có bước tiếp theo động tác, chỉ là hướng lên trên đỉnh đỉnh, ý bảo Thẩm Triều Tông chính mình động.
"Không được......" Thẩm Triều Tông ra sức đem eo hướng lên trên xách, lại phát hiện không cái gì khí lực, lại dùng khàn khàn khóc nức nở nói. Ai ngờ Dư Chiêm Ngao lại cũng không thông cảm hắn, chỉ là trước sau di chuyển , khiến kia căn nhục trụ tại hắn huyệt bên trong rất nhỏ kích thích .
"Ân...... A......" Thẩm Triều Tông đành phải tận lực nâng lên mông, lại rơi xuống đi, nhưng không gặp bao nhiêu hiệu quả, hắn lặp lại vài lần, cũng chỉ hảo trước sau ngồi ở nhục trụ thượng di chuyển , xoa dịu huyệt bên trong truyền đến tê dại dương ý, nhưng là càng là như vậy mài càng khiến hắn nôn nóng.
"Cầu ngươi...... A...... Dương......" Hắn một bên trước sau động tác một bên hướng Dư Chiêm Ngao cầu xin nói. Giờ phút này Dư Chiêm Ngao từ lâu kiềm chế không trụ, hai tay đỡ lấy hắn eo bắt đầu hướng lên trên ưỡn động , Thẩm Triều Tông không trụ thượng hạ xóc nảy, trong miệng dâm thanh diễm ngữ càng thêm động nhân.
"A......" Nhất là tại trạc đến chỗ đó khi, này thượng hạ lên xuống lại phá lệ sâu nặng, kích thích được hắn trong miệng hảo ca ca thẳng gọi.
"Mau...... Ca ca...... A...... Còn muốn...... Mau......" Đỉnh đến cuối cùng, Thẩm Triều Tông sớm ngữ bất thành câu , tán toái rên rỉ trung tất cả đều là kiều mỵ khát cầu.
Nhuyễn nộn huyệt nhục lại ngứa vừa chua xót, bó chặt trụ nhục trụ mấp máy co rút , Thẩm Triều Tông nhục hành bị Dư Chiêm Ngao một bàn tay nắm, rất nhanh liền tước giới.
Thẩm Triều Tông chỉ cảm thấy trước mắt nhất bạch, thân mình rất nhanh liền mềm xuống, ghé vào Dư Chiêm Ngao trong lòng, khóe mắt rơi ra nước mắt toàn bộ đều tích ở hắn trước ngực.
Dư Chiêm Ngao ôm Thẩm Triều Tông, lại đưa đẩy vài chục cái cũng tiết thân. Hắn thủ vòng đến Thẩm Triều Tông phía sau, đem trên tay hắn dây thừng cũng giải khai, nguyên bản trắng nõn non mịn cổ tay (thủ đoạn) hiện tại đã bị lặc phá da, còn có một vòng ứ hồng dấu vết. Dư Chiêm Ngao kéo qua hắn một bàn tay, ở mặt trên liếm liếm, Thẩm Triều Tông cảm giác lại đau lại ngứa, tưởng đem tay rút về, bất đắc dĩ Dư Chiêm Ngao siết được nhanh, cũng chỉ có thể nhìn hắn một chút tại chính mình trên cổ tay qua lại liếm lộng.
Ngay sau đó Dư Chiêm Ngao ôm lấy Thẩm Triều Tông, một tay nâng lên hắn một chân, một tay ôm lấy hắn eo, cương nhục trụ tại hắn mông nhục bên trên tới tới lui lui sát cọ. Đã toàn thân vô lực Thẩm Triều Tông cũng chỉ có thể mặc hắn bài bố, kia nóng nhục trụ lại tiến vào trong cơ thể khi, hắn hai tay chủ động ôm Dư Chiêm Ngao cổ, mặc hắn mặt chôn ở chính mình trên cổ ngửi.
Thẩm Triều Tông cảm giác lúc này bọn họ tựa như muốn hòa hợp một thể như vậy tận tình trầm luân.
Tràn đầy tinh thủy nộn huyệt ấm áp bao vây lấy đã tiết mấy lần nhục trụ, Thẩm Triều Tông mơ mơ hồ hồ thấy Dư Chiêm Ngao từ hắn thân mình bên trong lui đi ra, chợt hư không sưng đỏ sau huyệt lại là một trận kịch liệt co rút, đục ngầu bạch dịch chảy ra, theo ở hắn bị thao làm đỏ tươi huyệt khẩu.
"Thẩm thiếu gia, chờ ngươi thu thập một chút ta liền đem ngươi đưa xuống núi, về sau thấy ngươi ta đều đường vòng đi." Dư Chiêm Ngao nói xong cũng hiểu được chính mình mà nói có vẻ đáng cười, đầu hai hồi hắn cũng là như vậy nói , nhưng là nhiều lần đều chưa thực hiện qua, Thẩm Triều Tông tổng là giống như vậy bị hắn thao hấp hối, tuy nói Thẩm Triều Tông đến cuối cùng cũng chưa nói tam trinh cửu liệt tìm cái chết , còn tổng là thích thú ở trong đó, bất quá Dư Chiêm Ngao chính mình cũng hiểu được hắn đối với chính mình càng nhiều vẫn là kinh hoảng. Chính là đem hắn lưu lại này cũng không cái gì ý tứ, có đôi khi hắn cảm giác thật sự rất quái , nếu là chân thưởng đồ chơi đến trại bên trong, có lẽ còn có thể trói cột vào ngọn núi, hứng trí đến liền đi Nhạc Nhạc. Nhưng nếu người này hắn giống như chui vào ngươi trong lòng , ngươi ngược lại cảm giác như vậy trói cũng không cái gì ý tứ, không bằng khiến hắn đi sạch sẽ. Hắn nguyên bản là tưởng trực tiếp đem Thẩm Triều Tông cấp thả, khả vừa nghe hắn đi đi dạo kỹ viện, trong lòng hỏa nhảy lên đến liền không ngăn chặn.
"Ngươi, giữ lời nói." Thẩm Triều Tông nhìn hắn cùng chính mình nói ngôn chi chuẩn xác, nửa tin nửa ngờ hỏi.
"Tính toán."
"Ngươi sẽ không lại gọi người buộc ta đi."
"Sẽ không." Dư Chiêm Ngao cũng không giải thích cái gì, cũng không cái gì biểu tình.
"Ta đây có thể hiện tại đi sao?" Thẩm Triều Tông một khắc cũng không tưởng tại đây nhiều ngốc.
"Cũng được, bất quá ta trước khiến ngươi gột rửa."
"Không cần, không cần."
"Ngươi hắn nương phế cái gì nói." Dư Chiêm Ngao đem hắn đánh ngang ôm lên, sợ tới mức Thẩm Triều Tông cả người cuộn tròn lên.
"Ngươi phóng ta xuống dưới."
"Ngươi muốn là chính mình có thể đi ta liền thả ngươi xuống dưới." Dư Chiêm Ngao lười nghe hắn lời vô nghĩa, trực tiếp đi ra sài phòng.
Thẩm Triều Tông đem chính mình toàn thân lau một lần, lại xuyên lên kia thân nhiều nếp nhăn áo dài, hai người cùng tiến lên mã về sau, hắn chỉ cảm thấy sau huyệt cực kỳ không thích hợp, vẫn ở lắc lư. Dư Chiêm Ngao từ sau lưng thò tay ôm chặt hắn nói:"Đừng lộn xộn, nhẫn một hồi." Hắn liền không động , nói xong Dư Chiêm Ngao phủ lên hắn ánh mắt, hắn biết qua lại lộ là không thể khiến hắn thấy rõ .
Hắn ngồi ở trên lưng ngựa, trong lòng giống đánh trống dường như bất an cực, hắn đời này tuy nói tiểu gian tiểu ác đầu cơ trục lợi sự xác thật không thiếu làm, nhưng là nào làm đại sinh ý người là thành thành thật thật sách vở phân phân , vi cái gì liền cố tình là hắn gặp gỡ như vậy như vậy một tôn hung thần. Hắn thật hoài nghi đây là thượng thiên nhìn hắn nửa đời trước quá mức phong lưu, riêng tìm người đến sát sát hắn. Hắn hiện tại cũng không khí lực nghiến răng nghiến lợi , thầm nghĩ mau chút về nhà tìm miếu nhanh chóng bái bái. Hắn đại khí cũng không dám suyễn, dọc theo đường đi ngược lại cũng tường an vô sự.
Đến ngoài thành, hắn đem Thẩm Triều Tông phù xuống ngựa, chính mình cưỡi ngựa liền đi .
Hướng phía sau hơn nửa năm Thẩm Triều Tông cũng thật không gặp qua Dư Chiêm Ngao, thế nhưng hắn tầm hoa vấn liễu tâm địa gian giảo ngược lại là thật không dám có, đoạn kia vài tiểu thư thái thái lui tới, rước lấy mấy trường lê hoa đái vũ thầm oán.
Cần phải nói Thẩm Triều Tông từ đây sau đoạn tâm tư niệm hiểu rõ tâm quả dục kia cũng quá khó vì hắn , hắn mấy năm nay cũng tích cóp ma ra không thiếu kì dâm diệu kế vật sự, kia anh nhi tay phẩm chất ngọc điêu dương cụ hắn cũng thường xuyên chính mình thưởng thức. Khả thế nào lộng cũng không giống bị Dư Chiêm Ngao làm như vậy tiêu hồn thực cốt. Chỉ là việc này hắn cũng vạn vạn không dám để người biết đi, đến đến đi đi, sắc mặt ngược lại là thấy tiều tụy chút.
Thẩm Triều Tông đang tại trên đường đi tới, nhìn một đám ồn ào binh ở trên đường thiếp bố cáo, hắn nghe một lỗ tai, nói là muốn tiễu trừ thổ phỉ, truy nã trùm thổ phỉ. Đi qua vừa thấy, kia bức họa tuy nói không phải toàn tự, nhưng cũng có tám chín phần giống nhau, đại danh viết Dư Chiêm Ngao. Hắn trong lòng mãnh nhảy dựng, giờ phút này hắn mới biết được kia thổ phỉ gọi cái gì danh, lại khiên liên lụy liên nhớ gần một năm .
Về trong nhà đặc cũng không thế nào nhớ rõ bố cáo thượng nói chút cái gì, trong đầu có chút Hỗn Độn, ngày ngày nhìn kia trùm thổ phỉ hay không bị bắt lấy quy án . Như vậy trì hoãn ba bốn ngày, hắn cũng không biết thế nào lúc này cố ý muốn cùng đi đi xa nhà thu trướng, lại không đi cái kia đường xa, vẫn là sao lần trước bị đoạt mấy xe dược liệu đường, cùng hai hỏa kế cũng không biết như thế nào cho phải, khuyên cũng khuyên không trụ, đành phải theo hắn một đạo đi, nói đến cũng quái, này một đường ngược lại là thông suốt không trở ngại, đem hai sợ tới mức không nhẹ hỏa kế hảo một trận cao hứng, hai người liên tục cùng Thẩm Triều Tông nói chúng ta thiếu gia chính là người có phúc a, đi ngang qua này thương hộ nào có một không chạm thượng thổ phỉ , cũng liền chúng ta phúc thiên mệnh đại a. Khả Thẩm Triều Tông lại như có đăm chiêu nhìn chung quanh không biết suy nghĩ chút cái gì.
Đến nên trở về trình thời điểm, hắn tiền trạm kia hai hỏa kế trở về, ngay từ đầu các bạn không vui, nói là thiếu gia nếu là có không hay xảy ra nên thế nào hướng lão phu nhân công đạo, Thẩm Triều Tông lười nghe bọn hắn dong dài, đem roi ngựa vung lên chính mình đi trước một bước. Còn lại các bạn mắt to trừng mắt nhỏ cấp một đoàn loạn.
Hắn chạy là chạy xa , thế nhưng lại mạn không manh mối, cũng không biết chính mình chuyến này đến cùng là cái gọi là chuyện gì, hắn cưỡi ngựa cũng không xem đường, chạy chạy lộ cũng trật, chờ hắn phát giác không đối khi mới phát hiện chính mình triệt để lạc đường.
"Chỉ cần là dính lên hắn , tổng không hảo sự." Hắn không biết cái gọi là oán giận một câu, lại ngậm miệng, là, chính là hắn lại không tưởng thừa nhận hắn cũng biết chính mình này tranh đi ra chính là muốn nhìn một chút Dư Chiêm Ngao có phải hay không bị bắt đi. Lại thầm mắng chính mình bệnh không nhẹ, bất quá một đạo tặc cũng đáng phải chính mình như vậy nhớ thương.
Cưỡi ngựa tại chỗ dạo mau một canh giờ cũng tìm không được đường ra, Thẩm Triều Tông trong lòng dần dần bắt đầu phát tiêu, càng là khó chịu càng là tìm không thấy lộ.
Chuyển chuyển xa xăm cuối cùng đến một điều chưa từng gặp qua trên đường, hắn một độ tưởng xuống ngựa trước đem lộ tìm đến. Nhưng liền vào lúc này, có người đột nhiên từ bên cạnh đi ra đem hắn cương ngựa nhất nhân nhượng hướng trái ngược hướng đi.
"Ngươi muốn làm cái gì." Hắn trong lòng giật mình cũng không biết đây là gặp gỡ ai liền hỏi.
Người nọ không đáp hắn mà nói, muộn đầu ở phía trước dẫn đường.
"Đây là muốn đi đâu !" Thẩm Triều Tông nhìn hắn không nói lời nào, trong lòng càng là Mao Mao , thanh âm đều bắt đầu phát run . Này thật đúng là ốc lậu thiên phùng suốt đêm vũ. Hắn trong tay gắt gao nắm lấy mã lông bờm.
Nhưng là đi một hồi lộ giống như càng ngày càng quen thuộc , nguyên lai người nọ là đem hắn khiên trở về đường cũ thượng. Thẩm Triều Tông đầu óc lập tức chuyển qua loan đến, hắn cơ hồ là khẳng định được nói:"Dư Chiêm Ngao."
Người nọ cũng không quay đầu, cũng không dừng lại, tiếp đi về phía trước.
"Ngươi bị truy nã ngươi biết không", hắn khẩn cấp mở miệng nói:"Ngươi không đi trốn trốn sao?"
Dẫn ngựa nhân nghe hắn như vậy vừa nói mới dừng lại đến, trích trên đầu đấu lạp, quay đầu nhìn về phía hắn, vẫn là cái kia bất cần đời biểu tình hồi đáp:"Biết. Không né."
"Ngươi thế nào tại đây." Thẩm Triều Tông nhất thời nghẹn lời, nửa ngày mới nghẹn ra một câu.
"Lời vô nghĩa, địa bàn của ta ta không ở này còn có thể tại nào? Ta đây là nhìn ngươi tại đây lắc lư một bữa trưa lại không đi ra được. Ngươi không có việc gì lão hướng này lủi cái gì. Ta này nhưng không xem như tại ngươi trước mặt lộ mặt a, ta đây là đi ngang qua thuận tay bang tiểu bận rộn. Phía trước chính là lộ , theo đi là được, chính ngươi trở về đi." Dư Chiêm Ngao đi trở về cái kia ban đầu Thẩm Triều Tông đi nhầm giao lộ thượng, tùng dẫn ngựa dây thừng hướng phía trước một chỉ.
"Nhưng là, ngươi không né sẽ bị trảo ." Thẩm Triều Tông nói xong cảm giác chính mình có điểm xuẩn, đối phương nếu đã không thèm để ý , chính mình lại tại đây lải nhải cái gì.
"Bắt không vừa vặn, cho các ngươi đi một trong lòng họa lớn a."
"Cũng là......" Thẩm Triều Tông nghe hắn như vậy nói, cũng không có đoạn dưới, cũng không tiếp tục đi về phía trước, chỉ là ngốc ngốc cương tại kia.
"Chẳng lẽ ngươi không tưởng ta bị bắt đi?" Dư Chiêm Ngao đột nhiên không tưởng như vậy mau kết thúc trận này đối thoại, tiện đà hỏi.
"Ta......" Thẩm Triều Tông do do dự dự muốn nói hắn tưởng, hắn hận không thể nhìn Dư Chiêm Ngao bị thiên đao vạn quả tài năng giải hắn trong lòng mối hận, chỉ là lại nói không ra miệng.
Dư Chiêm Ngao đứng ở mã phía dưới nhìn này sống an nhàn sung sướng tiểu thiếu gia, nhíu lại mày, trả lời không ra một đơn giản vấn đề, bóng cây chiếu vào hắn trên mặt, rõ ràng âm thầm . Hắn bỗng nhiên có một khó có thể tin tưởng ý niệm, có ý nghĩ này về sau hắn liền minh bạch Thẩm Triều Tông vi cái gì xuất hiện ở nơi này, cũng minh bạch hắn vi cái gì đáp không ra vấn đề này. Tuy rằng hắn còn có chút không tin, chỉ là lại tưởng đánh cược như vậy một phen.
"Ta đây đi." Thẩm Triều Tông đột nhiên cảm giác trong lòng giống đè nặng cái gì như vậy, thấp giọng nói.
"Hiện tại ngươi đi không được." Dư Chiêm Ngao dùng thợ săn thu lưới ánh mắt nhìn Thẩm Triều Tông nghi hoặc biểu tình.
"Vi cái gì?"
"Lão tử hôm nay đi ra cướp đường không thu thành thế nào hành."
"Ngươi tưởng, làm cái gì." Thẩm Triều Tông cảm giác chính mình nói chuyện đều không lưu loát . Chỉ có thể dại ra hỏi lại .
"Đem ngươi đoạt lại đi làm áp trại phu nhân."
Dư Chiêm Ngao cũng không đợi hắn có phản ứng, liền phiên thân đạp lên mã, từ sau lưng một phen ôm chặt Thẩm thiếu gia.
"Ngươi đặc biệt tới tìm ta chính là mang lời vẫn là đến làm gì ." Hắn đem đầu chôn ở Thẩm Triều Tông hõm vai bên trong, đến gần hắn bên tai nói.
"Ta không biết." Thẩm Triều Tông cảm giác trong đầu càng triền càng loạn, trong lòng cũng là ma ma , có chút sợ đối phương nhìn ra cái gì đến, lại sợ đối phương cái gì cũng nhìn không ra.
"Vậy ngươi có thể tưởng tượng hảo, dù sao lão tử coi trọng ngươi , lần trước thả ngươi đi, lần này ngươi muốn còn tưởng đi liền vô pháp đi."
end

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương