Tùy Chỉnh
Đề cử

Dân công luân gian đại học sinh - Chương 1

Ta kiều chân nằm nghiêng ở điện não trước bàn mặt, điện não trên bày là mỗ cá đồng chí võng trạm tình sắc chuyện xưa võng trang. Ta một mặt nhìn điện não trên miêu tả mãnh nam đàn giao làm ái văn vẻ, một mặt đánh chính mình đại * nghĩ ,
( thiên hạ thật sự có này sao tốt sự mạ, sao vậy ta đều không gặp được. )
Kỳ thật ta hiện ở là đại nhị học sinh, cao lớn suất khí bề ngoài hạ, vẫn một vận động thần kinh phát đạt nhân, bất quá ta sớm chỉ biết ta vui vẻ là nam nhân, hơn nữa là khốc hoại khẻo hình nam nhân.
Kỳ thật ta làm nhân vật lấy cán nhân chiếm đa số, nhân vi thật tại không có gặp dịp đụng tới có thể nhượng ta nguyện ý đành phải bị cán nhân vật gia khỏa, bất quá ta đối kia chủng bị cuồng cán đến bắn tinh cảnh tượng, vẫn có nhất chủng không hiểu chờ mong.
『 ân ! 』
Một trận cơ thể căng, một cỗ màu trắng tinh dịch đã bắn tới của ta trên bụng.
( thật đã ! Lại là này sao nhiều ! ) ta hài lòng nhìn chính mình khẻo cơ bụng trên đặc bạch tinh dịch thuyết, còn có ki giọt phún đến của ta trên khuôn mặt.
Ta thói quen đánh khai quen thuộc chatroom, một tương đương hấp dẫn nhân kí tên hấp dẫn của ta chú ý.
"Kiến trúc công nhân đàn cán ngươi "
( này hoàn thật sự là một dâm loạn kí tên. )
Ta tâm nghĩ .
『178 cm 72 kg 20 tuế đại học cái giỏ cầu đội 』
Ta đem chính mình điều kiện phát đi ra ngoài.
Quả nhiên đang theo ta quá khứ vô vãng bất lợi kỷ lục như, như vậy hấp dẫn nhân điều kiện, đối phương thực mau trở về ứng .
『 nếu ngươi có thể phóng khai hạn chế phong cuồng làm ái, ngay tại thứ bảy đến này địa chỉ đến. . . . . 』
Ta quan trên điện não, trong lòng hoàn không khỏi bang bang khiêu . Cùng một đám lỗ mãng công nhân phong cuồng làm ái, không biết hội là chẩm dạng tình hình, trong lòng ta có hưng phấn, cũng có nhất chủng không hiểu chờ mong. Vừa mới bắn tinh hậu mệt mỏi cảm, nhượng ta lại mơ màng đang ngủ .
Dựa theo địa chỉ ta đi tới này đống ngoại quan có điểm trần cựu dương phòng phía trước, phòng ở phía trước hoành thất thụ bát bãi chút vật liệu xây dựng, hiển có chút tạp loạn, này lý tương đương hẻo lánh, là ở đại mã bên đường nhất điều tiểu kính trên. Ta chần chờ một chút, vẫn ấn xuống điện linh.
Đi là một 24 tuế tả hữu, đánh xích bạc, phủ tây trang khố dép lê, thoạt nhìn có điểm khinh bạc có điểm hoại hoại cảm giác niên kỉ khinh nam nhân.
『 đến đến ! Tiến lai ! 』 năm khinh nam nhân không chút nào kiến sinh tiếp đón ta theo hắn vào.
『 ai ! Ta là thợ khéo thô nhân lạp, các ngươi đại học sinh không cần kiến cười da ! 』 năm khinh nam nhân vi bên trong phòng lăng loạn hướng ta cười thuyết.
Đích xác, tiến môn hậu này phòng khách, tốt hơn thuyết là phòng khách hoàn không bằng dùng kho đến hình dung càng thích hợp.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương