Tùy Chỉnh
Đề cử

Đan tâm như mật - hoàn

by chính trực manh rùa
Nguyên sang nam nam cổ đại hài kịch thoải mái cao h
Này tác phẩm xếp vào hạn chế cấp, không đầy 18 tuổi chi độc giả không được đọc.
Giới thiệu vắn tắt
Khụ khụ, ngốc bạch ngọt...... Nhục văn một viên...... Tác giả hành văn kéo dài, tình tiết đơn giản [ trái gặp ].1vs1,he;
Dưới giường chính trực chịu mệt nhọc công vs gây khó dễ Ma Giáo giáo chủ thụ;
Từ Đan Tâm x Từ Hãn Thanh, niên thượng, phi huynh đệ văn, phi huynh đệ văn, phi huynh đệ văn [ chuyện trọng yếu nói ba lần ]
Một về nhìn như trường sinh bất lão dược x cách rất cao nhưng mà thụ tác giả chỉ số thông minh hạn chế ngốc bạch ngọt văn;
Võ công cao cường làm người lười nhác thụ cứu trung khuyển công sau không biết xấu hổ ba ba ba cố sự
Này hai ngày tu văn thời điểm cho mỗi một chương đều khởi danh, đầy đủ bại lộ ta đặt tên phế bản chất [ trái gặp ]
Sở hữu chương tiết đều đã viết xong lạp, toàn văn txt đã tại vi bàn thả ra, của ta weibo id là @ chính trực manh rùa có muốn tải xuống txt có thể đi tải xuống.
Đệ nhất thiên nhục văn cám ơn chư vị duy trì lạp [づ ̄ 3 ̄]づ
Đệ nhất chương hút tinh khí hổ đại vương [h]
Vô Vọng sơn dưới, thuận phát tửu lâu.
Đang giữa trưa, tầng một trong đại đường thực khách ngồi đầy, tiểu nhị bận rộn đến mức chân không chạm đất, lại vẫn phân tâm tư nhìn một vị khách nhân. Đó là một vị bộ dáng phổ thông thanh niên, tiểu nhị chú ý hắn ngược lại cũng không có mặt khác nguyên nhân, chỉ là bởi vì này vị thực khách mặc hoa lệ, sở gọi món ăn phẩm cũng có chút phong phú, nguyên không nên tại đây đại đường sử dụng cơm, tiểu nhị sớm liền thỉnh hắn đi nhã gian dùng cơm, vị khách nhân này lại như thế nào cũng không chịu.
Tiểu nhị phía trước chứng kiến thực khách, nếu là có chút thân phận, đó là nhất định muốn tiến vào nhã gian , phảng phất tại đây đại đường sử dụng thiện sẽ hàng thân phận, lần đầu nhìn thấy nhất định muốn ngồi ở đại đường khách nhân, tự nhiên thập phần sửng sốt. Bất quá Vô Vọng sơn dưới hướng đến không yên ổn, nơi này tiểu nhị tự nhiên cũng không như vậy vô tri, không nên chính mình bận tâm sự kia liền không cần nhìn, lại càng không muốn suy nghĩ. Vì thế tiểu nhị rất nhanh liền quên bên này sự, toàn tâm đi tiếp đón cuồn cuộn không ngừng thực khách.
Từ Hãn Thanh cảm giác được vẫn quan sát chính mình ánh mắt triệt hồi, lúc này mới thở ra nhẹ nhõm một hơi, hắn cũng không rất minh bạch chính mình đã dịch dung, đến cùng nơi nào còn sẽ dẫn nhân chú ý, bất quá không ai nhìn chằm chằm chính mình, ngược lại có thể chuyên tâm nghe này trong tửu lâu nhàn ngôn toái ngữ.
Không sai, Từ Hãn Thanh liền là ở trong nhà đợi đến phiền muộn đặc biệt đi ra cảm thụ phố phường bầu không khí .
Chỉ nghe bên cạnh vài cái đại hán uống mấy bát rượu liền quản không trụ miệng, bắt đầu lớn tiếng khản lên.
"Lần trước huynh đệ ta bang nhân dỡ hàng, nhưng nghe được một đại bí mật, nói ra bảo đảm hù chết các ngươi, hắc hắc !" Một đầy mặt hung tướng thể trạng hùng tráng hán tử nói.
Vì thế một nhóm người đều thôi hắn nói mau, Từ Hãn Thanh cũng hiếu kì lên, dựng lên lỗ tai cẩn thận nghe.
Đại hán nói tiếp:"Này Vô Vọng sơn trên có Vân Sơn giáo, bí mật này chính là về kia Vân Sơn giáo chủ ."
Cái này mọi người không khỏi khinh thường được y lên tiếng đến, có người cười nói:"Này Vân Sơn giáo "Bí mật" Chúng ta những người này nghe không có một ngàn cũng có tám trăm , còn tưởng dọa người đâu, mệt ta còn tưởng cái gì khó lường sự đâu." Lời này vừa dứt, mọi người liền phụ họa lên.
Kia đại hán bị bác mặt mũi, vội vàng nói:"Mướn ta nhân viên vị kia chủ nhân nhưng cũng không phải người thường, chân chính phổ thông ai có thể tại Vô Vọng sơn dưới đem sinh ý làm đại." Nói xong thấy mọi người trên mặt đều có tán đồng chi sắc, lúc này mới cảm thấy mĩ mãn được nói tiếp:"Nghe nói vị kia Vân Sơn giáo giáo chủ không biết được cái gì cơ duyên, trong tay có chút tiên đan khả bảo trường sinh bất lão, thanh xuân vĩnh trú, không lâu phía trước có người may mắn nhìn thấy hắn một mặt, lại cùng hai mươi năm trước như vậy tuổi trẻ, còn tự vừa nhược quán thanh niên."
Từ Hãn Thanh nghe đến đó liền thiếu chút nữa đem trong miệng đồ ăn phun tới, trong lòng nghĩ:"Phụ thân mang theo mẫu thân chạy, ném xuống Vân Sơn giáo cục diện rối rắm đi núi chơi ngoạn thủy, Trữ trưởng lão cảm giác phát tang điềm xấu, công khai lại mất mặt, liền đành phải khiến ta đỉnh cục diện rối rắm, không nghĩ tới lại bị người truyện thành lão yêu tinh."
Ăn khẩu đồ ăn ngăn chặn tiếu ý, lại tiếp nghe, chỉ nghe kia đại hán chính nói đến:"Các ngươi nhưng đừng không tin, nghe nói Vân Sơn giáo chủ tùy thân mang theo kia tiên đan, mỗi khi phục qua tiên đan liền muốn tại trong phòng tu luyện vài canh giờ, lại ra khi càng là sắc mặt thanh xuân."
Từ Hãn Thanh nhất thời quanh thân khởi xướng nhiệt đến, phía trên có mặt nạ che ngược lại vẫn là như thường, bên tai lại là hồng thấu , hắn cảm giác có chút không được tự nhiên, lưu lại một thỏi bạc, đảo mắt liền từ trong tửu lâu biến mất, nhưng lại không có nhân phát giác.
Từ Hãn Thanh vừa đến trong phòng, liền gặp một bộ thanh sam đan tâm ngồi ở bên cạnh bàn, xử lý công vụ, hắn nhĩ thượng đỏ ửng chưa lui, ngày thường luôn luôn là không biết xấu hổ , hôm nay không biết như thế nào thẹn thùng lên, trầm trầm kêu một tiếng:"Đan tâm......"
Từ Đan Tâm bị hắn này một thanh gọi được trong lòng ngứa ngáy , phía trước đến bên miệng giáo huấn mà nói cũng không nói ra được, ôm hắn ngồi ở chính mình trên đùi, hỏi:"Nhà ta tiểu lão hổ hôm nay như thế nào gọi phải cùng tiểu nãi miêu dường như, ân?"
Từ Hãn Thanh nghe hắn nói "Nhà ta " Liền cao hứng vô cùng, lại bị hắn hắn một tiếng khinh hỏi chấn đến mức tê rần nửa người, liền đem tại trong tửu lâu nghe được nhất nhất hướng hắn nói.
Từ Đan Tâm nghe hắn nói xong cảm giác buồn cười, lại cảm giác có chút lo lắng, bất quá cũng không nguyện ở trước mặt hắn biểu lộ ra đến, liền ghé vào lỗ tai hắn cáp khí nói:"Ngươi vốn chính là này Vô Vọng sơn trung lão hổ tinh, ngay cả ta cũng chạy không thoát của ngươi móng vuốt, hổ đại vương, chúng ta nhanh chóng phục đan dược tu luyện đi, muốn biết thời gian nhưng không đám người a." Nói xong thân trụ Từ Hãn Thanh môi, từ hắn trong lòng lấy ra một khéo léo tráp đến, lấy nhất hoàn hướng trong miệng hắn uy đi. Trong miệng nói:"Mặt trên ăn đan dược, phía dưới cũng không thể bị đói, tiểu nhân buông tha tự thân cũng muốn uy no đại vương."
Từ Hãn Thanh lần đầu nghe hắn nói này mấy, cảm giác mới mẻ ghê gớm, thêm hai người tình định đã lâu, trong phòng đã mây mưa vô số, rất nhanh liền động tình lên, nhưng hắn chưa quên chính mình vẫn đỉnh nhất trương xấu mặt, chính là tránh thoát kéo xuống mặt nạ, trong miệng nói:"Ngươi làm việc này khi chỉ có thể nhìn của ta mặt."
Từ Đan Tâm thấy hắn xé được cấp, cả khuôn mặt đều có chút hồng ấn, cũng là vô cùng đau lòng, hôn hôn hắn hai gò má nói:"Tự nhiên chỉ nhìn đại vương mặt, ta phía dưới này can thương là vì đại vương mà sinh , đối với người khác cứng rắn không nổi ."
Từ Hãn Thanh biết hắn là hống chính mình lại cũng vui vẻ ghê gớm, nhất thời trở mình đến sao đặt ở hắn trên người, chỉ hướng hạ thân mà đi, liếm liếm kia đã cứng cử màu tím đỏ thô phát dương hành, cười nói:"Nếu là ta một người , ta đây liền cho hắn đóng dấu, nếu là hắn không nghe lời, ta liền ăn hắn." Nói xong thâm thâm ngậm lấy chính mình vốn là thập phần yêu thích dương hành. Hấp một trận trong miệng kia vật đã là phủ đầy tiên dịch, Từ Hãn Thanh ngẩng đầu gặp ngày thường ôn nhã anh tuấn Từ Đan Tâm đã thích sắc mặt đỏ lên, thái dương bạo trướng lên, lúc này mới ghé vào một bên, nâng lên cái mông, thon dài ngón tay hướng huyệt trung tìm kiếm, làm vô thanh mời.
Từ Đan Tâm lập tức liền đem tay hắn rút ra, không để ý tới hắn rầm rì thanh, bắt đầu chuyên tâm liếm hắn trắng trắng mềm mềm kiều đồn, Từ Hãn Thanh bị liếm được tô cực kỳ, thừa hắn không công phu quản chính mình nửa người trên, một đôi tay phúc tại tại chính mình hai anh hoa sắc trên đầu vú vê lên.
Từ Đan Tâm thấy hắn hôm nay động tình nhanh như vậy, cũng không lại lưu luyến với trên mông, khoan hậu bàn tay tách mở hai cánh nhục nhục mông, liền hướng trung gian chỗ đó tiểu động liếm đi, đãi huyệt khẩu ướt được không sai biệt lắm, liền bắt đầu liếm tao màu đỏ vách hang.
Dịch ruột non liên tục không ngừng, bên trên miệng cũng yêu kiều không ngừng, Từ Hãn Thanh tốt xấu mới súc đủ lực nói:"Bản đại vương muốn dùng ngươi kia can thương , còn không mau tiến vào !"
Từ Đan Tâm hạ thân cũng trướng được chịu không nổi, không cần tay vịn liền thao đi vào, cảm giác được tiếp nhận chính mình cái kia tiểu động lại thủy lại nhiệt, còn một ngụm một ngụm ăn chính mình, sử ra toàn thân khí lực thao lên.
Từ Hãn Thanh bị kịch liệt ra vào thao được chỉ có thể hạt kêu to, Từ Đan Tâm cúi xuống hôn môi hắn phía sau lưng, hai tay gắt gao trảo mông nhục, hận không thể đem hắn thao xuyên, hai người kết hợp một thể.
Từ Đan Tâm thấy hắn không sai biệt lắm , lúc này mới đem quy đầu tại hắn huyệt nội mẫn cảm nhất kia trên một điểm không trụ mài, Từ Hãn Thanh chịu không nổi như vậy cường liệt khoái cảm, cả người run rẩy tiết .
Từ Đan Tâm bản muốn rút ra, tính toán tại hắn trên mông cọ đi ra, lại bị hắn dùng lực kẹp lấy, kia bị nước miếng nhuận được hồng hồng nộn nộn miệng khép mở nói:"Điểm ấy năng lực hầu hạ bản đại vương như thế nào đủ, nguyên lai đan tâm ngươi như vậy xem được mà không dùng được."
Từ Đan Tâm vốn là yêu thương hắn, không nghĩ tới hắn khởi xướng tao đến chính mình nhạ hỏa, liền không quan tâm áp đi lên, quả nhiên "Tu luyện" vài canh giờ.
Đệ nhị chương dâm độc bắt đầu lần đầu tiên [h]
Từ Hãn Thanh oa tại Từ Đan Tâm trong lòng miễn cưỡng nếm qua cơm tối, nhìn tại án tiền bắt đầu bận rộn nam nhân nghĩ may mắn năm đó nhất thời quật khởi nhặt được như vậy một người, nhân lại anh tuấn, đem giáo trung sự vụ cũng xử lý được gọn gàng ngăn nắp, đối với chính mình lại hảo, trên giường cũng...... Hết sức có khả năng...... Như vậy hảo nhân, nhặt được nhưng liền là chính mình , ai cũng muốn hay không đi.
Nghĩ nghĩ không khỏi hồi ức lên.
Từ Hãn Thanh từ tiểu bị giáo người trong sủng được kỳ cục, lại thêm hắn ở võ học rất có thiên phú, vì thế càng thêm không kiêng nể gì, không có hắn không dám đi địa phương. Vô Vọng sơn nam diện có một chỗ sơn cốc, tùng lâm rậm rạp, độc trùng vô số, lại là phức tạp địa hình, hơi có vô ý liền sẽ toi mạng, người bình thường căn bản không dám tới gần nơi này. Từ Hãn Thanh toàn bộ Vô Vọng sơn đều không sai biệt lắm sờ thấu triệt , đang nhàm chán lên, liền nhớ tới nơi này, gạt cha mẹ cùng các trưởng lão liền đi nam cốc.
Thực ra Từ Hãn Thanh ở bên trong cũng coi như ăn một phen đau khổ, tuy rằng hắn ỷ vào võ công cao không đến mức tang mệnh, đến cùng không dễ chịu đến nơi nào, bất quá trong một ngày cũng đã mặt xám mày tro, hoàn toàn nhìn không ra ngày xưa tú mỹ bộ dáng.
Từ Hãn Thanh trượt xuống một chỗ dốc thoải, nhìn thấy dưới dốc nằm nửa chết nửa sống nhân, vốn tưởng xoay người liền đi, ngẫm lại chính mình còn chưa từng đã cứu nhân, lại nghĩ tới trong thoại bản kia vài liều mình tướng báo nhiệt huyết cố sự, ngồi xổm xuống khiêng lên người kia liền đi, nếu là cứu không nên cứu nhân, lại đem hắn ném đến liền là.
Đem người cứu trở về đi về sau, lại tại giáo trung tìm đại phu, người nọ cũng là mệnh cứng rắn, không bao lâu liền hảo bảy tám phần, chỉ là vẫn không có tỉnh lại, đại phu nói là trên đầu có bị thương nặng.
Từ Hãn Thanh khó được người tốt làm đến cùng, vẫn thủ như vậy bệnh nhân, thẳng đến người nọ tỉnh lại, cái nhìn đầu tiên liền nhìn thấy là Từ Hãn Thanh.
Từ Hãn Thanh thấy hắn tỉnh lại liền hưng phấn mà đem "Ta là ngươi ân nhân cứu mạng, ngươi mệnh chính là của ta" Nói xong, phát hiện người nọ một bộ mê mang thần sắc, cho rằng chính mình nhặt ngốc tử, vội vàng lại khiến đại phu cấp xem, nguyên lai là thương đầu mất trí nhớ .
Từ Hãn Thanh dày da mặt nói:"Ta cứu ngươi ngươi mệnh chính là của ta, nếu ngươi không nhớ rõ chính mình là ai , kia liền chỉ làm của ta nhân hảo, theo ta họ Từ, danh tự...... Liền gọi là đan tâm đi !"
Người nọ tỉnh lại sau cái nhìn đầu tiên nhìn thấy chính là hắn, đối với hắn mạc danh có chút không muốn xa rời, lời hắn nói tự nhiên không có dị nghị.
Từ Hãn Thanh mười lăm năm đến vẫn không có cái gì ngoạn được đến ngoạn bạn, Từ Đan Tâm hảo về sau, hai người ngược lại là rất hợp, giáo trung cũng liền không quản như vậy người lai lịch không rõ , nếu là có cái gì dã tâm, giết liền là.
Từ Hãn Thanh nói cái gì Từ Đan Tâm đều nghe, chỉ cần hắn vừa làm nũng, Từ Đan Tâm càng là không có cách nào, cái gì cũng do hắn, Từ Hãn Thanh lần đầu gặp một diệc phụ diệc hữu nhân, rốt cuộc không cần lại đợi cái kia không đáng tin cha ngẫu nhiên nhớ tới chính mình, vì thế càng thêm không muốn xa rời Từ Đan Tâm.
Từ Đan Tâm mỗi khi thấy Từ Hãn Thanh đối với chính mình làm nũng cũng là lại bất đắc dĩ lại ấm áp, tâm đều mềm kỳ cục. Thẳng đến có một ngày hắn nghe được có người chút nhàn ngôn toái ngữ, nói chính mình lai lịch không rõ nói không chừng là gian tế, phải cẩn thận quan sát, đừng làm cho chính mình thương tổn thiếu giáo chủ.
Từ Đan Tâm vốn đều quên muốn tìm về chính mình thân phận, nhưng là nghe người ta như vậy phỏng đoán chính mình rất không dễ chịu, cũng có chút lo lắng Từ Hãn Thanh sẽ như vậy tưởng chính mình, vì thế càng thêm rầu rĩ không vui lên.
Từ Hãn Thanh ngủ trưa khi làm giấc mộng, trong mộng không biết vì sao chính mình cùng Từ Đan Tâm đều thoát được quang điều điều , Từ Đan Tâm còn đặt ở chính mình trên người, hai tay không ngừng sờ chính mình, khố hạ kia thứ xấu còn hướng chính mình trong thân thể càng không ngừng đảo lộng, đợi đến Từ Hãn Thanh tỉnh lại, hạ thân đã là một mảnh bùn lầy. Hắn giống làm tặc như vậy thay thế quần, lại đem làm bẩn quần áo giấu ở gầm giường, lúc này mới tâm viên ý mã đi tìm Từ Đan Tâm, chuẩn bị cùng hắn lên án hắn ở trong mộng khi dễ chính mình sự.
Không nghĩ tới vừa vào cửa phòng liền thấy Từ Đan Tâm úc úc thần sắc, thoáng chốc cái gì ỷ niệm đều tan thành mây khói, nhanh chóng hỏi thăm hắn có cái gì không khoái. Từ Đan Tâm vốn không muốn nói, nhưng không chịu nổi hắn tử triền lạn đánh, liền đem trong lòng buồn khổ nói ra.
Từ Hãn Thanh nghe hắn nói muốn tìm đến chính mình thân phận có chút không vui, nhưng hắn lại càng không nguyện ý khiến Từ Đan Tâm không vui, liền chăm chú nghĩ biện pháp, bỗng nhiên hắn nghĩ đến chính mình khiêng lên Từ Đan Tâm ngày đó, hắn bên cạnh vốn phân tán một bảng gỗ, nhưng chính mình căn bản không quan tâm kia vài, liền mặc nó dừng ở chỗ đó.
Từ Đan Tâm biết chỗ đó là nguy hiểm khu vực, hơn nữa thấy hắn như vậy quan tâm chính mình trong lòng Điềm Điềm cũng liền không lại nghĩ tìm tòi nghiên cứu kia vài sự . Nề hà Từ Hãn Thanh cảm giác lúc ấy không có nhặt lên cái kia bảng gỗ là chính mình lỗi, vèo một tiếng liền chạy vội đi ra ngoài, Từ Đan Tâm võ công không theo kịp hắn, chỉ có thể xa xa tại hắn phía sau cùng, biết hắn định là muốn đi nam cốc, lúc này mới chưa mất dấu.
Từ Hãn Thanh vào nam cốc biết Từ Đan Tâm đã không có cách nào lại ngăn cản chính mình , lại lo lắng Từ Đan Tâm một người ứng phó không lại đây, liền đợi đến hắn cùng nhau đi. Dọc theo đường đi Từ Hãn Thanh đều cẩn thận chiếu cố hắn, Từ Đan Tâm cảm giác dù cho cái gì cũng tìm không thấy cũng không trọng yếu, cùng bên cạnh người này so sánh với, từ trước thân phận bất quá là mây khói mà thôi.
Bỗng nhiên Từ Hãn Thanh đem hắn ôm vào trong lòng, hắn còn không có suy nghĩ cẩn thận phát sinh cái gì, liền bị Từ Hãn Thanh kẹp tại dưới nách cấp mang theo đi ra ngoài, đến bên ngoài Từ Hãn Thanh rốt cuộc chống đỡ không nổi rơi xuống, ngã xuống ở Từ Đan Tâm trên người, toàn thân nóng lên, lộ ở bên ngoài làn da thoạt nhìn đều đã hồng tự sung huyết như vậy. Lúc này Từ Đan Tâm mới nhìn đến hắn sau gáy có một chỗ vết cắn, Từ Đan Tâm nhất thời cảm giác trời sụp đất sụp, vội vàng muốn ôm hắn liền đi, một mặt nói:"Ta lập tức mang ngươi hồi giáo lý tìm đại phu, đều là của ta sai, đều là của ta sai, ngươi nhất định không thể có chuyện."
Từ Hãn Thanh lại thở phì phò nói:"Đừng trở về, ta có việc muốn nói cho ngươi." Nói xong lau đi hắn khóe mắt vệt nước mắt.
Từ Đan Tâm sợ tới mức không nhẹ, càng thêm không chịu buông xuống hắn, trong miệng vô ý thức nói:"Hãn thanh, không có việc gì , chúng ta mau trở về, Trữ trưởng lão nhất định có biện pháp cứu ngươi."
Từ Hãn Thanh thấy hắn không chịu dừng lại, liền dùng sức ngẩng đầu lên ghé vào lỗ tai hắn nói:"Ta không sao...... Ta giữa trưa nằm mơ mơ thấy ngươi , ngươi dùng ngươi kia tiểu huynh đệ khi dễ ta, bất quá ta cũng rất thoải mái, ta hiện tại liền tưởng khiến ngươi khi dễ ta, ta bên trong...... Thật ngứa......" Nói liền tại hắn cứng cứng trên thân thể cọ động lên.
Từ Đan Tâm vừa nghe lời này dứt khoát một cỗ nhiệt khí xông thẳng dưới bụng mà đi, hắn mỗi đêm trong mộng mộng ngoại đều là nghĩ trong lòng này nhân ra tinh , như thế nào không biết hắn ý tứ. Nhưng mà vẫn là có chút không yên lòng, nói:"Muốn hay không vẫn là về trước giáo bên trong đi, vạn nhất có mặt khác tác dụng làm thế nào." Ngay cả hắn vừa nói chính mình khố hạ đó là "Tiểu" Huynh đệ đều không nguyện so đo .
Từ Hãn Thanh bĩu bĩu môi nói:"Đãi trở lại giáo lý ta liền muốn ngứa chết , đan tâm ngươi hay không là không thích ta, đều không tưởng đối với ta làm việc này. Ngươi muốn là không vui, kia cứ việc mặt khác tìm người đến hảo !"
Từ Đan Tâm nghe nói như thế dứt khoát khí không được, liền vỗ hắn cái mông một bàn tay, vốn tưởng giáo huấn một chút trong lòng gã này, không nghĩ tới Từ Hãn Thanh chính mình ngược lại bắt đầu dùng nhuyễn kiều mông bắt đầu cọ bàn tay hắn, Từ Đan Tâm liền tính không có cái gì kinh nghiệm cũng biết trong lòng người này đã bị tình dục khống chế được , nhất định muốn chính mình giải kia cổ tao kình mới có thể khôi phục bình thường.
Vì thế hướng bốn phía cẩn thận tham nhìn một phen, nơi này chính là một chỗ rừng rậm, trừ chính mình vừa lưu lại dấu chân, bốn phía đài ngân chưa phá, liền yên lòng, bắt đầu thoát Từ Hãn Thanh xiêm y, Từ Hãn Thanh tay chân vô lực vẫn là phát ngoan lãm tại hắn trên người, chỉ thoát y thường đôi chút lực đạo liền giương cổ gọi được vừa mảnh vừa nhọn. Từ Đan Tâm đem hắn đặt ở vừa cởi trên xiêm y mặt, hắn liền bắt đầu dùng vô lực thủ vuốt ve chính mình sớm đã đứng lên đến đầu vú. Từ Đan Tâm lại đột nhiên phát ngoan, vài cái giải trên người quần áo, nâng lên Từ Hãn Thanh tay, dùng miệng ngậm lấy hồng hồng cứng cứng đầu vú.
Từ Hãn Thanh thích được cử lên bối, liền đem ngực hướng hắn trong miệng đưa, trong miệng còn gọi "Bên kia, bên kia", Từ Đan Tâm mấy tháng tới nay mộng cảnh rốt cuộc thành hiện thực, lập tức liền khống chế không được chính mình, dùng miệng bao trụ bên kia đầu vú, một bàn tay đi xuống tìm kiếm, chỉ tại Từ Hãn Thanh không ngừng lưu thủy phấn nộn dương vật bên trên triệt vài cái, liền hướng phía sau tiểu huyệt tìm kiếm. Chỗ đó đang tại càng không ngừng lưu thủy, toàn bộ kẽ mông đều dính nị nị, ướt nhẹp , tiểu huyệt nhất cảm giác được mang theo nhiệt khí ngón tay liền hướng bên trong hấp, dâm thủy vô cùng vô tận ra bên ngoài hộc, Từ Đan Tâm một chút gia đến bốn căn ngón tay, tiểu huyệt cũng chỉ tham lam cắn nuốt , không có một chút không thích hợp.
Từ Đan Tâm không lại nhẫn nại, dùng tại trong tiểu huyệt đào dâm thủy tại chính mình tráng kiện thẳng tắp dương vật bên trên đồ nhất đồ, liền hướng tới kia nước chảy róc rách phúc địa mà đi.
Dương vật vừa mới tiến đến nội bộ, liền bị cắn chặt, nhất hấp nhất phóng , phảng phất không cần chính mình xuất lực liền có thể thích thượng thiên. Nhưng mà Từ Đan Tâm nhìn thấy Từ Hãn Thanh trên mặt mang theo thỏa mãn cùng lòe lòe tỏa sáng nước miếng, nghe hắn tự ẩn nhẫn thực phóng đãng rên rỉ, trong óc oanh được một tiếng liền mất đi khống chế, tách mở hai điều gắt gao kẹp chính mình phần eo trắng nõn chân dài, từ đầu gối xử đem hai cái đùi đẩy ra, dương vật không kiêng nể gì hướng bên trong thao đi, một chút trọng hơn một chút.
Nhiệt nhiệt dâm thủy phao chính mình, mềm mềm vách hang co rút lấy lòng chính mình, dính nị trơn mềm không có bất cứ trở ngại, phảng phất có thể thao đến dưới thân này nhân tâm lý đi.
Từ Hãn Thanh cho hắn tối nhiệt tình đáp lại, đầu tiên là miêu như vậy rên rỉ, theo sau liền là "Côn thịt thật cứng, hảo đại, thao chết ta " Loại này càng thêm kích khởi lang tính mà nói. Ba ba ba nhục thể tiếng va chạm cùng Cô cô cô tiếng nước vẫn không ngừng, hai người đều như muốn đem đối phương cùng chính mình hoàn toàn hòa hợp một thể.
Từ Hãn Thanh tiết hai hồi liền bắt đầu xin khoan dung, Từ Đan Tâm hạ thân không ngừng ghé vào lỗ tai hắn nói:"Rõ ràng liền còn chưa ăn no, như thế nào hôm nay khẩu thị tâm phi lên, yên tâm, ta nhất định đem ngươi uy được ăn no , thẳng đến ăn không vô mới thôi."
Từ Hãn Thanh lại bị hắn đụng vào kia khối dương nhục, liền lại bắt đầu không biết xấu hổ lãng gọi lên đến, cái gì cũng không quản .
Đãi hai người tận hứng đã là sau nửa đêm , lặng lẽ trở lại giáo trung, may mắn bình thường bọn họ cũng yêu đi ra ngoài du ngoạn, có đôi khi lười lên núi liền ở bên ngoài trụ một buổi tối, cho nên mọi người đối với bọn họ đêm không về ngủ cũng không có cái gì đặc biệt ý tưởng.
Một phen lang thang, hai người đều cả người như nhũn ra, bất quá Từ Đan Tâm vẫn là nhớ thương hắn trên cổ vết cắn, chăm sóc qua hắn tại trong ôn tuyền tắm rửa, lại cho hắn thượng dược. Từ Hãn Thanh mông lung gian bị hắn cứu tỉnh, nhìn hắn trong tay dược, cười nói:"Ta toàn thân đều là sơn dã tinh quái vết cắn, đan tâm muốn một đám thượng dược sao." Từ Đan Tâm không có vừa thượng nhân khi kia sợi ngoan kình, bên tai có chút nóng lên, hôn hôn hắn trán, đáp:"Hãn thanh nếu là khiến ta thượng, ta liền lập tức thượng." Hắn nói lời này cố ý bớt một "Dược" Tự, Từ Hãn Thanh lại nghĩ tới vào ban ngày chính mình không biết xấu hổ bộ dáng, tựa vào hắn rắn chắc trên lồng ngực hỏi:"Ngươi đến cùng có thích hay không ta, ta mới không cần bởi vì phát sinh việc này ngươi mới thích ta !" Nói được chẳng hề để ý, trong lòng bàn tay lại phát hãn.
Từ Đan Tâm lại là trong lòng mềm mềm lại là một cỗ được đền bù mong muốn ngọt ngào, đáp:"Ta thích nhất chính là ngươi , thực ra...... Rất lâu phía trước ta liền ở trong mộng đối với ngươi làm loạn, mỗi lần đều phải đem ngươi ép buộc so hôm nay thảm hại hơn."
Từ Hãn Thanh nghe hắn nói như vậy cũng yên lòng, chỉ là đột nhiên lại nghĩ đến giữa trưa sự, liền rầu rĩ được nói:"Vậy ngươi còn tìm không tìm chính mình thân phận ."
"Ta bị ngươi cứu trở về đến mệnh chính là của ngươi , hôm nay thật sự là làm ta sợ muốn chết, chúng ta lại cũng không tìm, ta chính là Từ Đan Tâm, Từ Hãn Thanh một người Từ Đan Tâm !"
Từ Hãn Thanh nghe hắn nói như vậy thỏa mãn ghê gớm, liền củng vài cái, lại nặng nề được thiếp đi.
Đệ tam chương bị trói trụ tiểu bạch dương [h]
Hồi ức đến nơi đây, Từ Hãn Thanh càng là thỏa mãn phi thường, Từ Đan Tâm từ trước bàn đứng dậy, cười nói:"Giáo chủ vừa nhưng là suy nghĩ tiểu nhân, nội tức đều rối loạn, nếu không phải tiểu nhân định lực hảo, chỉ sợ giáo chủ ngày mai còn muốn trên giường nghỉ ngơi một ngày ."
Từ Hãn Thanh ngày thường liền thương hắn như vậy tại trong lời nói không ảnh hưởng toàn cục trêu đùa, hôm nay nhớ lại ngày xưa ngọt ngào càng là cảm giác hắn như vậy thật sự là hảo được độc nhất vô nhị, nề hà đêm qua "Tu luyện" vài canh giờ, trên người thật sự bủn rủn, vì thế hướng hắn làm nũng nói:"Nhanh lên ôm ta lên, ta hiện tại hảo đói, muốn đi ăn điểm tâm."
Từ Đan Tâm lại đây ôm hắn lên, cẩn thận vì hắn mặc quần áo, lúc này mới cọ cọ hắn trán, cười nói:"Ăn cái gì điểm tâm, hiện tại đã buổi chiều , ta khiến Lý tẩu vẫn đem đồ ăn nhiệt , chờ ngươi rửa mặt qua đi, liền có thể ăn."
Từ Hãn Thanh nghĩ đến ngày hôm qua tại tửu lâu nghe được đồn đãi, thầm oán nói:"Ngươi như thế nào không gọi tỉnh ta, đến thời điểm lại có những gì kỳ kỳ quái quái đồn đãi."
Từ Đan Tâm ôn nhu nói:"Làm gì để ý kia vài đồn đãi đâu, chỉ cần chúng ta qua được vui vẻ, kia vài đều không trọng yếu."
Từ Hãn Thanh bị hắn hống được vui vui vẻ vẻ, đảo mắt liền quên việc này, ăn hảo uống hảo, lại tưởng như thế nào đi chơi, không có chú ý tới Từ Đan Tâm không cẩn thận lộ ra sầu lo thần sắc.
Từ Hãn Thanh vốn tưởng rằng kia vài đồn đãi bất quá là trà dư tửu hậu chém gió vô nghĩa một điểm tiểu phong ba mà thôi, không nghĩ tới kia đồn đãi thế nhưng càng truyền càng xa, dần dần các nơi người giang hồ đều bắt đầu tại Vô Vọng sơn dưới xuất hiện, luôn luôn lười nhác Vân Sơn giáo trung cũng cuối cùng có điểm nguy cơ ý thức, đều chăm chú động tác lên.
Một ngày này, Từ Hãn Thanh mới từ bên ngoài dạo trở về, cảm giác dưới Vô Vọng sơn không khí càng ngày càng khẩn trương, nghĩ đến này chút thời gian Từ Đan Tâm đều khẩn trương đến mức có chút quá phận , liền tính toán cùng hắn nói chuyện, nói cho hắn Vô Vọng sơn trung tự có hộ giáo trận pháp, giáo ngoại người căn bản đi không được, khiến hắn không cần lo lắng. Ai ngờ tìm một vòng đều chưa tìm đến Từ Đan Tâm, lại tự mình chạy xuống sơn tìm hiểu tin tức, sơn hạ cũng không ai bắt đầu động tác, trở lại giáo trung lại tìm chỉnh chỉnh một đêm.
Vân Sơn giáo trung đều biết bọn họ quan hệ, ngay cả dưới núi kia vài đồn đãi đều là giáo trung phụ trách tạp vụ nhân đi ra ngoài khai vui đùa bị người giống như thật mà là giả nghe qua, lại thêm chút chính mình phỏng đoán mà thành, cho nên mỗi người cũng không dám vào thời điểm này chọc hắn khổ sở. Gặp người khác đều không hảo lên tiếng, Trữ trưởng lão từ tiểu cùng hắn thân cận, liền đành phải kiên trì hỏi:"Giáo chủ, ngươi nên sẽ không còn không có nói cho đan tâm Vân Sơn giáo hộ sơn trận sự đi?"
Từ Hãn Thanh nghe được đan tâm mới có chút phản ứng, ủy khuất nói:"Ta bình thường nào tưởng lên này mấy."
Trữ trưởng lão thấy hắn bĩu môi liền chịu không nổi, vội hỏi:"Đan tâm không giống như là người như thế, khả năng là có mặt khác sự tình đi, nói không chừng qua hai ngày liền trở lại ."
Từ Hãn Thanh thản nhiên nói:"Hắn có thể có chuyện gì, hắn rõ ràng biết căn bản không có cái gì tiên đan ."
Trữ trưởng lão thấy hắn cảm xúc suy sụp, liền cũng không có nói cái gì nữa, chỉ làm cho hắn hảo hảo nghỉ ngơi.
Không có người kia tại bên người, Từ Hãn Thanh làm cái gì đều cảm giác không đúng, lại lo lắng hắn vội vàng rời đi là có cái gì biến cố, nóng ruột nóng gan , cả người đều gầy một vòng. Nghĩ đến chính mình tình nguyện hắn là có cái gì biến cố mới đi , lại cảm giác chính mình rất xấu, chính mình muộn một hơi tán không ra ngoài.
Hôm nay buổi tối, Từ Hãn Thanh tìm bản chí oán trách bản xem xong , bình tĩnh thổi tắt đăng, người kia không ở bên cạnh, liên kinh hoảng cũng không có tất yếu lên. Từ Hãn Thanh chết lặng được nghĩ, hoành nằm ở trên giường. Bỗng nhiên, một hắc ảnh chạy trốn xuống dưới, thừa hắn chưa chuẩn bị liền muốn vây khốn hắn tay chân. Từ Hãn Thanh liên giãy dụa đều lười giãy dụa, mặc hắn trói, miễn cưỡng nói:"Ta biết là ngươi, còn đến này một bộ, chẳng lẽ ta bình thường khiến ngươi cảm giác rất không thú vị , nhất định muốn đến lăng nhục tiểu bạch dương kia một bộ."
Từ Đan Tâm bị hắn như vậy vừa nói tức thì liền cười lên tiếng, theo sau lại sờ hắn trên người cứng cứng xương cốt thở dài:"Ta vốn...... Không mặt mũi gặp ngươi, nhưng là ngươi như vậy không yêu quý chính mình, ta lại không yên lòng."
Từ Hãn Thanh vốn tưởng cười nhạo một tiếng súy sắc mặt cho hắn xem, ngẫm lại nhân còn chưa hống trở về đâu, muốn súy sắc mặt cũng phải qua một trận, đừng lại đem nhân dọa chạy, người này võ công không bằng chính mình, cố tình trốn trốn tránh tránh kia một bộ lợi hại vô cùng, hừ ! ở trong lòng hừ một tiếng, trong miệng lại nói :"Bản đại vương bình thường liền dựa vào của ngươi tinh thủy sống qua, ngươi không nói một tiếng liền đi , bản đại vương hấp không đến dương khí, tự nhiên liền muốn lộ ra diện mạo hạ chân diện mục đích ."
Từ Đan Tâm nghe hắn vẫn là muốn chính mình , thoáng chốc kích động đến mức không kềm chế được, một bên tại hắn trên lỗ tai liếm , một bên hàm hàm hồ hồ nói:"Tiểu nhân tinh thủy cũng là ngài một người , tiểu nhân lập tức liền đến uy no ngài, còn muốn nhiều ra chút tinh thủy, cho ngài bồi tội."
Từ Hãn Thanh cũng không có tránh thoát buộc chặt, liền như vậy mặc hắn trói , cảm giác được chính mình quần áo từng kiện rút đi, thụ ban đêm ý lạnh kích thích, trước ngực nhuyễn nộn nộn hai điểm nháy mắt liền cứng cử lên. Từ Đan Tâm lần này ngược lại không có sờ hắn lồng ngực, ngay cả một hôn môi cũng chưa cho, vội vã thoát hết hai người xiêm y, liền sàng đầu một hộp tuyết phu cao liền đem ngón tay thò vào chỗ đó tiểu động.
Hắn hai nhân tính sự hướng đến hài hòa, khúc dạo đầu lại sung túc, mỗi khi đều là Từ Hãn Thanh phía dưới nước bắt đầu phân bố mới vừa thượng chính đồ ăn, cực ít dùng đến này trơn cao chi. Cho nên kia lạnh lạnh tuyết phu cao vừa bị đưa vào tiểu động, Từ Hãn Thanh liền cảm giác có loại mới mẻ kích thích cảm, vách hang không tự giác bắt đầu co rút lên. Từ Đan Tâm lần này cũng không cẩn thận khai thác, chỉ cảm thấy không lắm khô khốc, liền đề thương ra trận, thẳng tắp thao đi vào.
Từ Hãn Thanh tay chân bị trói, chỉ có thể mặc hắn tại huyệt trung tự do qua lại, muốn kẹp lấy hắn rắn chắc khêu gợi eo chân lại không thể khép, bị tiểu huyệt trung khoái cảm mang được toàn thân ngứa, nhất là hai ngày thường bị các loại đa dạng hầu hạ quen đầu vú càng là dương cực kỳ, tưởng cào nhất cào thủ cũng không động đậy được. Thực ra hắn nếu thật sự muốn tránh thoát bất quá là chớp mắt sự, thế nhưng tay chân bị trói, hai chân đại khai, không thể phản kháng chỉ có thể ngoan ngoãn dựa theo Từ Đan Tâm tiến công phương thức đến ai thao xác thật kích thích được hắn căn bản không tưởng tránh thoát.
Chân Đại Trương , huyệt khẩu muốn lưu lại đầu uy chính mình dương hành liền càng là khó khăn, đành phải dùng hết khí lực không ngừng mà dùng phía dưới miệng mút vào kia tráng kiện dương vật, cẩn thận lấy lòng nó, để được đến càng nhiều khoái cảm, còn có kia nồng đậm tinh thủy, cũng là cái miệng nhỏ nhắn yêu nhất.
Từ Đan Tâm cảm giác được hắn thập phần được thú, càng thêm không kiêng nể gì lên, cởi bỏ trên đùi dây thừng, tay nâng khởi hắn mông, liền từ trên xuống dưới từ trên xuống dưới thao lên, mỗi một phát đều thâm được không thể lại thâm, đến tối dưới đáy lại lập tức rút ra, không chút nào để ý tới vách hang mềm mềm giữ lại, vô tình đem tiểu động phun ra nước miếng mang đi ra, làm ướt dưới thân sàng đan.
Từ Hãn Thanh cũng thích được chịu không nổi, tiểu huyệt bị tạc phải cùng tuyền khẩu dường như, không ngừng hướng lên trên mạo thủy, trắng trắng mềm mềm ngón chân đều cuộn tròn lên, toàn bộ bàn chân như muốn tích cóp cùng một chỗ dường như, phía trên từ lâu nước mắt cùng nước miếng, ướt nhẹp một mảnh. Chỉ là như vậy thích , lại vẫn là cảm giác không thỏa mãn, khóc sướt mướt hừ nói:"Cầu ngươi , đừng rút ra đi, ma ma chỗ đó."
Từ Đan Tâm ý xấu đi lên, đem hắn hai điều bạch nộn nộn đùi đặt tại trên vai, một bên nhẹ nhàng cắn hắn đã cứng rắn đầu vú, hạ thân một chút điểm một chút trạc thao kia một điểm, lại không có đem hắn thao đã nghiền, dương hành lại là lộn xộn khiến hắn nắm chắc không được ai thao phương hướng.
Từ Hãn Thanh thấy hắn không phản ứng chính mình thỉnh cầu, liền bất cứ giá nào bắt đầu nói ngày thường ở bên ngoài nghe được một ít lời nói thô tục:"Cầu cầu tướng công dùng sức thao tiểu tao hóa huyệt, mài một chút tiểu tao hóa tao tâm, tiểu tao hóa tao trong tâm không ra tướng công đại kê ba, muốn bị tướng công thao chết ở trên giường." Tao kình vừa lên đến cũng liền không quản Từ Đan Tâm buộc chính mình tình thú , tránh thoát dây thừng, liền tại hai người chỗ giao giới một trận sờ soạng, theo sau hướng Từ Đan Tâm bên miệng đệ đi, nói:"Tướng công mau nếm thử tiểu tao hóa phía dưới nước miếng, chỉ cấp tướng công một người uống, tướng công nhanh lên dùng sức thao, bằng không tiểu tao hóa liền tham chết."
Hai người tuy yêu nhau thật lâu sau, nhưng Từ Hãn Thanh chưa bao giờ kêu lên hắn tướng công, càng không có trên giường nói qua này mấy dâm từ lãng ngữ, Từ Đan Tâm chỉ cảm thấy khố hạ dương vật đều sắp trướng bạo , cắn răng nói:"Tiểu tao hóa đừng nóng vội, tướng công lập tức liền đến uy ngươi, vẫn uy đến ngươi ăn không vô mới thôi, đến thời điểm phía dưới cái miệng nhỏ nhắn bế đều không khép được, chảy ròng tướng công tinh thủy."
Dứt lời một ngụm ngậm lấy tay hắn mút vào lên, khố hạ càng là dùng lực, ra ra vào vào ở giữa mang ra không chỉ là dâm thủy, còn có bị thao thành tao màu đỏ huyệt nhục, rất giống ăn này nọ không mở miệng miệng. Hắn thao một hồi, liền bắt đầu tại Từ Hãn Thanh huyệt trong lòng tầng tầng mài lên, Từ Hãn Thanh nhòn nhọn phải gọi một tiếng, liền rốt cuộc gọi không ra ngoài, dưới đáy dương hành liền như vậy bắn đi ra, toàn bắn ở Từ Đan Tâm trên bụng.
Từ Đan Tâm lại còn chưa thỏa mãn, bất quá băn khoăn hắn vừa tiết , liền chỉ tại huyệt bên trong nhẹ nhàng thao lộng , không ngừng mà thay đổi quy đầu Lục phương hướng, Từ Hãn Thanh chỉ cảm thấy vách hang bị từ bốn phương tám hướng thao , không có một chỗ có thể né tránh, rất nhanh lại động tình lên. Từ Đan Tâm cảm giác được hắn dương hành lại vừa cứng cứng rắn trạc tại chính mình trên bụng, cũng không lại cố kỵ, lại bắt đầu đại thao đại lộng lên.
Từ Hãn Thanh đêm qua bị làm sắp ngất đi, ngày hôm sau tỉnh lại trên người tuy rằng Thanh Thanh thích thích, nhưng tối muốn nhìn thấy người kia lại không thấy, trong lòng nói không nên lời thất lạc, nhưng nghĩ hắn chịu đi ra cùng chính mình hành việc này liền đã là có chuyển cơ, tổng so với hắn một đời cất giấu yếu tốt.
Trữ trưởng lão biết hắn hôm nay lại thức dậy muộn còn tưởng rằng hắn bị bệnh, kết quả nhìn hắn một bộ sắc mặt hồng nhuận mắt hàm xuân sắc đỡ eo chi bộ dáng liền biết hắn đêm qua định là bị hảo hảo yêu thương một phen, vội vàng hướng hắn phía sau nhìn lại, lại không gặp nhân, đành phải cười ngượng ngùng một chút.
Từ Hãn Thanh lại không có cái gì phản ứng, chỉ nói việc này chính mình sẽ giải quyết. Trữ trưởng lão biết người đều trở lại, đôi tình nhân có thể ở trên giường giải quyết sự kia đều không là sự, liền cũng không tại bận tâm việc này.
Hôm nay buổi tối, Từ Hãn Thanh vừa nằm xuống, quả nhiên cảm giác bên cạnh trầm xuống, có người nằm xuống, hắn lui vào Từ Đan Tâm trong lòng, biết này nhân tâm lý còn có không nghĩ thông suốt địa phương, cũng không có sốt ruột, chỉ trông vào hắn ngủ, một đêm vô mộng.
Thứ bốn chương tự tiêu khiển tự nhạc câu dẫn người [h]
Từ Hãn Thanh vốn tưởng rằng Từ Đan Tâm cũng liền sẽ không được tự nhiên vài ngày mà thôi, ai biết nửa tháng qua đi , Từ Đan Tâm vẫn là muộn thượng xuất hiện ban ngày biến mất. Từ Hãn Thanh có chút sinh khí tưởng:"Đến cùng còn hay không là thuần gia môn a, Vân Sơn giáo thượng hạ ai chẳng biết ngươi đã trở lại, như vậy lừa mình dối người bịt tay trộm chuông nhân, thật là mặt trên cái kia?"
Nghĩ đến cuối cùng Từ Hãn Thanh cảm giác cho hắn thời gian đã đủ lâu, chính mình lại cũng không nguyện chịu đựng không có hắn cùng ăn cơm ngày, đương nhiên, trọng yếu nhất là giáo trung sự vụ không có thôi ủy đối tượng . Vì thế Từ Hãn Thanh hạ quyết tâm nhất định phải tại đêm nay đánh vỡ trước mắt như vậy cục diện.
Từ Hãn Thanh cố ý đi phao ôn tuyền, còn tát ngày thường tối văn không quen nhưng Từ Đan Tâm thích trà hoa, sau huyệt cũng cẩn thận thanh tẩy một phen, bôi lên mang theo trà hương mỡ, chính mình một trận khấu lộng dưới, chỗ đó trở nên lại nhuyễn lại nộn, liên Từ Hãn Thanh chính mình cũng vừa lòng vô cùng, lúc này mới trở lại trong phòng.
Lần này hắn không có tắt đèn, mà là đốt đèn nến buông xuống bên giường vây quanh sa man, sau đó mông hướng ra phía ngoài đầu hướng bên trong nằm sấp ở trên giường cởi trên người đan y sau, một bàn tay vuốt ve chính mình đầu vú, một bàn tay xuống phía dưới thân tìm kiếm, lại tại rõ ràng đã trơn hảo trong tiểu động ra ra vào vào.
Ngay từ đầu bởi trong lòng một loại kỳ dị xấu hổ khoái cảm cùng đối Từ Đan Tâm chờ mong cảm khiến hắn phi thường kích động, khoái cảm cũng rất mãnh liệt, chính mình trạc chính mình mặt sau liền bắt đầu trước sau cùng nhau phun thủy. Nhưng mà hắn cắm chính mình hảo một trận, đều dùng bốn căn ngón tay đem mặt sau sáp được tiếng nước lâm ly , cái kia vốn nên xuất hiện nhân lại còn không có xuất hiện, loại này trong lòng chênh lệch đều có chút hòa tan khoái cảm, Từ Hãn Thanh động tác chậm lại.
Lúc này, phía sau đột nhiên xuất hiện một cỗ nhiệt khí, người nọ trêu đùa:"Ta tại lương thượng nhìn giáo chủ nửa ngày, vốn tưởng rằng giáo chủ có thể có vừa ra hoạt sắc sinh hương biểu diễn, không nghĩ tới giáo chủ chỉ lo hầu hạ tao huyệt đi, mặt trên miệng nhưng không có động tĩnh, không lắm phấn khích nha." Vừa nói vừa bắt lấy Từ Hãn Thanh chính cắm ở chính mình cúc huyệt bên trong thủ động tác lên.
Từ Hãn Thanh cảm giác rõ ràng tay hắn đều tại thân thể mình ngoài, lại đối với chính mình thân thể rõ như lòng bàn tay, khống chế được chính mình thủ mỗi một phát đều trạc đến mẫn cảm chỗ. Từ Hãn Thanh vốn là bị xấu hổ cảm kích thích, lại có trực tiếp sinh lý kích thích, phía trước trực tiếp liền phun tới. Hắn sảng khoái rất nhiều còn giữ một phần Thanh Minh, đem đầu chôn ở đệm chăn trung không muốn nâng lên.
Từ Đan Tâm lại không bỏ qua hắn, ách thanh âm nói:"Vốn ta thấy này trong phòng có một cỗ tao khí mới lại đây xem xem , không nghĩ tới nhìn thấy một tao hóa tưởng nam nhân chính mình khu lỗ hậu, ta hảo tâm tưởng giúp hắn một phen, khiến hắn hảo hảo thích nhất thích, không nghĩ tới tao hóa chính là tao, mảnh như vậy đầu ngón tay cũng chơi hăng say."
Từ Hãn Thanh nghe hắn nói những lời này liền lại động tình lên, quay đầu lại đối với hắn hừ nói:"Hỗ trợ liền muốn giúp đến cùng sao, đầu ngón tay nào so được với ngươi đại nhục bổng, ngươi tới ngửi ngửi tao huyệt không chỉ tao, còn rất thơm đâu, nhất định là ngươi thích hương vị."
Từ Đan Tâm nhìn hắn mông đều nhanh củng đến chính mình trên mặt , liền đến gần hắn huyệt thâm thâm hít một hơi, thở dài:"Quả nhiên không chỉ là tao khí, ngược lại là ta hiểu lầm ngươi , tao hóa nào hình dung ngươi, ngươi như vậy dâm vật, trời sinh chính là dâm oa đãng phụ, ngày ngày thầm nghĩ cùng nam nhân thao huyệt, muốn hấp bao nhiêu nam nhân tinh hoa mới có thể có thơm như vậy tiểu huyệt, a?"
Từ Hãn Thanh tuy rằng cảm giác hắn như vậy xa lạ ngữ điệu thập phần kích thích, nhưng là nghe được hắn nói như vậy vẫn là cảm giác ủy khuất:"Nào có mặt khác nam nhân, mỗi ngày tiểu huyệt đều là nghĩ của ngươi đại nhục bổng chảy nước miếng, nơi nào sẽ tưởng người khác, ngươi không thống thống khoái khoái giúp nó chữa ngứa, nó đành phải phát chút hương khí dẫn ngươi lại đây !"
"Kia ngược lại là ta vắng vẻ nó, ta hiện tại liền đến cho nó bồi tội, khiến nó đừng kí của ta khí, đợi một hồi cũng muốn đem ta cắn chặt chẽ , một ngụm một ngụm ăn." Nói xong, liền dùng miệng hấp cúc huyệt bên trong cuồn cuộn không ngừng dâm thủy, chỉ chốc lát lại bắt đầu dùng răng nhẹ nhàng cắn huyệt khẩu, khiến dâm thủy lưu được càng nhiều càng nhanh.
Từ Hãn Thanh rất nhanh liền chịu không nổi , trong miệng bắt đầu gọi chút:"Tiểu tao hóa tao huyệt thật ngứa a, đại nhục bổng mau tới giúp ta chữa ngứa a !" Hai tay cũng không đình thu chính mình đã đỏ bừng hai khỏa đầu vú, eo nhuyễn đến khó có thể tin tưởng, trắng nõn cong nẩy mông cao cao thò, càng không ngừng lay động, hoảng ra một trận nhục lãng.
Từ Đan Tâm vỗ hắn mông một bàn tay, đem bạch nộn nộn mông chụp được đỏ lên, lúc này mới không nhanh không chậm đem dương vật hướng về cơ khát nhục huyệt bên trong tắc. Cúc huyệt vừa ăn đến một quy đầu liền kích động lên, không ngừng hướng bên trong hấp, huyệt nhục co rút, mông lung lay, Từ Đan Tâm đều suýt nữa áp không trụ hắn kia cổ tao kình, cũng khởi xướng ngoan đến, gắt gao đem trụ hắn eo nhỏ, dương vật chỉ nhẹ nhàng đi xuống nhất đưa, đều không nhu dùng lực, liền trượt đến chỗ sâu nhất, chen ra bạc bạc dâm thủy.
Toàn bộ phòng đều là Từ Hãn Thanh trên người phát ra kia cổ tao hương khí, Từ Đan Tâm tầng tầng hấp một ngụm, liền bắt đầu đại lực thao khởi huyệt đến. Tráng kiện dương vật đem cúc huyệt nhét đầy , liên không ngừng phân bố dâm thủy đều chỉ có thể tại dương vật rút ra thời điểm bị mang đi ra, Từ Hãn Thanh cảm giác được trên người người nọ đã không chỉ tại thao chính mình cúc huyệt , mà là từ cúc huyệt một đường thao đến đáy lòng, hắn thích không kiềm chế được, liên nâng lên mông ai thao khí lực cũng không có , may mắn Từ Đan Tâm vẫn kháp hắn eo, bằng không hắn quả thực muốn nằm bệt trên giường, hóa thành xuân thủy. Bất quá hắn hiện tại cũng không hảo đến nơi nào, trong đầu trống rỗng, hai mắt đều là mơ hồ , nước miếng sớm đem sàng đan tẩm ướt , liên sờ chính mình đầu vú khí lực cũng không có , chỉ có thể nương bị thao động khi trước sau di động ở trên drap giường mài một chút đầu vú đến gia tăng chính mình khoái cảm.
Từ Đan Tâm cảm giác được cúc huyệt một khâu một khâu mút vào chính mình, rút ra một điểm đều sẽ bị tham ăn cúc huyệt lại hấp trở về, thích đến mức như là cốt tủy đều phải bị cái kia tao huyệt hút khô, vì tưởng thưởng nghe lời tiểu huyệt, hắn bắt đầu nặng nề mà đem mỗi một phát đều trạc đến Từ Hãn Thanh tao tâm, mà không phải giống phía trước như vậy ngoan thao vài cái mới thao một lần tao tâm, Từ Hãn Thanh chịu không nổi như vậy khoái cảm bắt đầu khóc lên, Từ Đan Tâm biết hắn đây là thích khóc trong lòng càng thêm đắc ý, khố hạ động tác một điểm không chậm. Đột nhiên cúc huyệt bắt đầu run rẩy lên, Từ Đan Tâm ngược lại đi vào càng sâu càng nhanh, khiến cúc huyệt một điểm lơi lỏng thời gian cũng không có, chỉ có thể bắt đầu vô tận cao trào. Cúc huyệt chỗ sâu phun ra nhiệt dịch tưới ở hắn trên quy đầu, hắn nghẹn một hơi hướng bên trong thâm thâm đưa đi, để tại huyệt trong lòng liền bắt đầu bắn lên, huyệt tâm bị nhiệt tinh kích thích được thích đến chết lặng, vách hang bị nóng được lại là một trận co rút, toàn bộ tiểu huyệt đều bắt đầu lộn xộn, không trụ co rút, dâm thủy không ngừng được phun tung toé, gắt gao cắn dương vật hồi lâu mới trầm tĩnh lại, bắt đầu dịu ngoan hấp mang cho nó vô thượng mau khô dương hành.
Đợi đến Từ Đan Tâm bình tĩnh trở lại, hắn lúc này mới đem thiếu chút nữa tại bị nhục trung hít thở không thông Từ Hãn Thanh phiên qua thần đến, yêu thương hôn môi hắn. Từ Hãn Thanh kịp phản ứng liền bắt đầu kịch liệt đáp lại, chỉ là hắn vừa trước sau đều được đến cao trào, cả người đều hỗn loạn , hôn hôn liền đi ngủ. Từ Đan Tâm hôn hôn hắn trán, giản đơn thanh lý tẩy dưới, cũng ôm hắn ngủ.
Thứ năm chương tỉnh lại bắt đầu kỵ thừa [h]
Từ Đan Tâm làm một đêm mộng đẹp, tỉnh lại khi lại phảng phất như còn tại trong mộng: Từ Hãn Thanh đang ngồi ở hắn trên người, phía sau cái kia đêm qua vừa bị yêu thương một phen tiểu huyệt đang đem chính mình dương vật hàm ở bên trong. Tiểu huyệt lại ướt lại nhuyễn, nhiệt nhiệt hoạt hoạt , đem chính mình khố hạ kia vật gắt gao ngậm, một trận một trận co rút , rất giống một cái miệng nhỏ toát một khối đường, ngọt nị nị luyến tiếc nhả ra.
Từ Đan Tâm kia điểm còn tưởng trốn tiểu tâm tư lập tức liền bị này hương diễm trường hợp cấp đánh tan đến mười vạn dặm ngoại , người này là chính mình , chính mình cũng chỉ thuộc về hắn, từ trước kia vài sự hắn đều không để ý, chính mình nhăn nhăn nhó nhó ngược lại không giống nam nhân. Chỉ thấy Từ Đan Tâm thản nhiên cười, liền đem lòng bàn tay thò đến Từ Hãn Thanh trên người tinh tế vuốt ve lên, trước tiên ở hắn bên eo mẫn cảm bộ vị như có như không vuốt ve, cảm giác được ngậm chính mình dương vật tiểu huyệt đột nhiên co rút, lúc này mới đem tay trượt đến hắn trước ngực sớm đứng thẳng hai điểm thượng.
Từ Hãn Thanh đầu vú sớm đã cứng rắn như hòn đá, bị hắn nhẹ nhàng xoa nắn liền có chút toan trướng, hắn ai ngờ xoa xoa trở nên dùng lực, đều có chút đau lên. Từ Hãn Thanh làm nũng được ưm lên tiếng, lại nghe Từ Đan Tâm cười nói:"Dậy sớm liền như vậy tham ăn, chính mình một người ăn côn thịt cũng ăn được vui vui vẻ vẻ, ta cố ý giúp ngươi càng thêm khoái hoạt , như vậy càng thích, ngoan."
Nghe hắn nói như vậy, Từ Hãn Thanh cũng hiểu được kia cổ đau kình lăn đi sau, lưu lại đích xác thực là càng thêm cường liệt khoái cảm, vì thế đem lồng ngực hướng hắn bên tay thấu thấu. Từ Đan Tâm lại chỉ nhẹ nhàng sờ, không để ý tới kia khát vọng bị chính mình hung hăng xoa nắn đầu vú, nói:"Tiểu tao hóa chỉ chỉ lo mặt trên hưởng thụ, phía dưới như thế nào bất động , chẳng lẽ...... Là của ta côn thịt ăn không ngon?" Vừa nói, làm bộ liền muốn đem bột phát dương vật rút ra. Từ Hãn Thanh lập tức liền tránh thoát hắn kia nâng lên chính mình cái mông hai chỉ khoan hậu bàn tay, không chút do dự đi xuống tọa đi, huyệt trung sớm nước chảy róc rách, dương vật không có bất cứ trở ngại liền cắm đến chỗ sâu nhất, hai người đều thích được thở phào nhẹ nhõm.
Từ Đan Tâm khắc chế chính mình muốn ném đi trên người người này, sau đó đem hắn thao được lên tiếng lãng gọi, phía trước lại bắn không ra đến, mặt sau chỉ có thể mềm mềm vô lực lấy lòng chính mình xúc động, vẫn duy trì bị hắn đặt ở dưới thân tư thế. Từ Hãn Thanh thực ra từ lâu nổi sóng đến, liền nhanh chóng kích thích khởi cái mông đến, một trên một dưới ăn mỹ vị côn thịt. Chính mình ở bên trên chỗ tốt chính là có thể nắm giữ quy đầu phương hướng, lại có thể ma sát chính mình mẫn cảm nhất huyệt tâm, lại so bình thường thao được càng sâu, nhưng mà chính mình động đến cùng thỏa mãn không được thói quen cuồng phong mưa rào thao làm chính mình, Từ Hãn Thanh đành phải càng nhanh dùng tiểu huyệt toát côn thịt, lại phát ra ngọt nị nị rên rỉ đến câu dẫn côn thịt chủ nhân động tác.
Từ Đan Tâm cũng không có tính toán vẫn điếu hắn khẩu vị, liền đỡ hắn eo đem hắn hướng lên trên nâng lên, theo sau liền buông lỏng tay, dưới đáy dương vật cũng hung hăng hướng lên trên nhất đưa, này hung hăng nhất tạc, Từ Hãn Thanh thiếu chút nữa khóc thành tiếng đến, lại thích đến mức không kềm chế được, eo mông vặn vẹo lên, chờ mong càng nhiều càng mạnh trùng kích. Từ Đan Tâm quả nhiên không phụ hắn sở vọng, tư thế không biến thao vài trăm dưới, ai ngờ không thể giải hắn cơ khát, ngược lại càng kích ra một cỗ tao kình đến, lãng gọi bên trong còn mang theo "Tướng công hảo mãnh, lại nhanh một chút, lại sâu một chút" Nói như vậy, Từ Đan Tâm cũng khắc chế không được làm hư hắn xúc động, tạm thời đem dính đầy Từ Hãn Thanh dâm thủy dương vật rút ra, một tay liền đem hắn trở mình, tách mở đã bị đâm cho đỏ bừng mông, đem còn tích hắn dâm thủy dương vật cắm vào không ngừng phun ra nuốt vào tiểu huyệt.
Từ Đan Tâm chỉ cảm thấy tiểu động trung từng trận mút vào phảng phất muốn đem chính mình hồn hút vào đi như vậy, dương vật cũng trở nên trướng đại, Từ Đan Tâm lại không còn chú ý trìu mến Từ Hãn Thanh, hợp lại kình toàn lực đem chính mình lại vừa cứng lại nhiệt côn thịt hướng cái kia gắt gao ngậm chính mình không mở miệng tao huyệt đưa đi, mỗi một phát đều dùng lực thao đến chỗ sâu nhất, chọc dưới thân người nọ không trụ run rẩy, ngoài miệng thẳng hừ "Tướng công khinh chút, tiểu tao hóa chịu không nổi ", eo đều mềm dán tại trên giường, lại vẫn là dùng sức chổng mông đón ý nói hùa côn thịt thao lộng, bị thao đến đỏ thẫm vách hang không ngừng mát xa sơ giải chính mình ngứa dương vật, huyệt khẩu cũng cô chặt chẽ , khiến dương vật tại rút ra thời điểm cảm giác được chính mình giữ lại.
Hai điều trắng nõn mảnh dài chân đem Từ Đan Tâm cường tráng phần eo quyển được càng chặt, mười giống như ngọc điêu ngón chân gắt gao gom cùng một chỗ, liên cước chưởng đều tử kình cung , trơn nhẵn bàn chân càng không ngừng cọ Từ Đan Tâm phần eo, gặp phải càng nhiều hỏa đến, làm cho hắn càng ngoan thao lộng chính mình. Một mặt cảm thụ được trên người người tràn ngập lực lượng đưa đẩy, một mặt nghĩ chính mình bị thao đến tứ chi vô lực rốt cuộc bắn không ra đến lại chỉ có thể dùng tiểu huyệt nghênh đón nam nhân côn thịt chảy nước miếng thúc giục nam nhân thao tử chính mình cảnh tượng, một cỗ cường liệt tô ý từ tiểu huyệt khuếch tán đến tứ chi bách hài, Từ Hãn Thanh tại nam nhân không có cường liệt kích thích hắn tao tâm dưới tình huống bắn ra một cỗ mỏng manh tinh dịch đến.
Từ Đan Tâm bị cao trào trung cúc huyệt kẹp được sảng khoái, lại bỗng nhiên khởi ý xấu, trêu đùa:"Nguyên lai hổ đại vương như vậy dễ dàng liền tiết , tiểu còn có rất nhiều đa dạng không thượng đâu, bất quá không có việc gì, chỉ cần tiểu còn có khí lực liền hành. Bất quá hổ đại vương tinh khí như vậy mỏng manh, đợi một hồi chỉ sợ muốn bị tiểu làm đến bắn tiểu a, lại đem nhiệt cuồn cuộn tinh dịch cho ngài bổ bổ thân mình."
Từ Hãn Thanh cao trào qua đi xác thật có ngắn ngủi thời gian thích được nhân sự không biết, bất quá hắn vẫn là nghe đến Từ Đan Tâm trêu đùa, cắn răng đánh trả:"Bản đại vương tuổi trẻ lực tráng, chính trực năm đó, nếu không phải đêm qua liền ra rất nhiều tinh, như thế nào khiến ngươi này tiểu nhân chê cười."
Hắn tuy rằng cố gắng chống muốn nói lời nói nặng, bất quá cao trào sau khoái ý mềm yếu còn tại, lời nói đều mang theo một cỗ làm nũng mị ý, càng thêm kích phát Từ Đan Tâm trêu đùa tâm tư:"Nguyên lai đêm qua đại vương khiến tiểu hút khô, này khả tất cả đều là tiểu sai lầm, tiểu này liền đem tinh khí toàn hoàn cho ngài." Nói xong liền lấy tay xắn lên Từ Hãn Thanh hai cái đùi, khuỷu tay xử nâng hắn chân oa hướng hai bên chống ra, một căn trướng được đỏ bừng lại bị huyệt trung dâm thủy tẩm được lóng lánh côn thịt thâm thâm hướng bên trong đưa đi. Từ Hãn Thanh dưới thân chỗ đó cúc huyệt đổ so nó chủ nhân thành thực nhiều, nhất cảm giác được lại nhiệt lại thô côn thịt bắt đầu động lên, liền bắt đầu lại hấp lại cắn , dâm thủy cũng chậm chậm sấm đi ra, huyệt nhục gắt gao toát côn thịt, tại côn thịt rút ra đi thời điểm không nỡ nhả ra, bị côn thịt mang sau khi ra ngoài bị bên ngoài lạnh lạnh không khí vừa kích thích ngược lại hấp được càng chặt, may mà côn thịt lập tức liền lại về đến lửa nóng huyệt trung, một nóng một lạnh khiến huyệt nhục càng dương lên, vẫn từ huyệt khẩu dương đến trong lòng, chỉ có bị trên người người thao tử, tài năng giải này dương ý.
Từ Đan Tâm cũng không có cô phụ hắn hi vọng, khố hạ lực đạo không nặng, lại thập phần cao ngất, mỗi một phát tốc độ cũng không mau, lại vẫn thao đến sâu nhất mới vừa rút ra, côn thịt chỉ rút ra một điểm lại bắt đầu hướng bên trong tìm kiếm, mang ra dâm thủy đem hai người bụng đều thấm ướt . Từ Hãn Thanh cảm giác rất là thích ý lại như thế nào cũng không đủ, vì thế một bên vẹo thắt lưng một bên dùng cúc huyệt tầng tầng cắn mấy ngụm nóng hôi hổi côn thịt. Từ Đan Tâm thái dương nhảy dựng, cảm giác chính mình cũng mau bắn, liền đem cứng rắn quy đầu nhắm ngay hắn tao tâm bắt đầu lại mau lại mãnh thao lên. Từ Hãn Thanh lãng lâu như vậy, liền chờ này một đợt đối với tao tâm công kích, bắt đầu còn có thể chính mình nâng mông nghênh lên đi, tao tâm vẫn bị thao , chỉ một lát sau, liền ngay cả động đậy khí lực cũng không có, trong miệng vẫn nhuyễn nhu nhu hừ , nước mắt đều thích đi ra , muốn lấy tay an ủi chính mình đã có chút phát sưng cứng cử đầu vú, lại liên thủ cũng nâng không nổi.
Từ Đan Tâm bị Từ Hãn Thanh lung tung run rẩy nhục huyệt kẹp được nồng đậm bắn ý lủi lên tuỷ não, hắn cũng không có cố nén, nhắm ngay cúc tâm liền bắn đi ra ngoài. Từ Hãn Thanh vốn là bị kích thích cúc huyệt trung dâm thủy loạn lưu, bị nhiệt nhiệt tinh dịch đánh vào huyệt trong lòng, phía trước hình dạng xinh đẹp cũng không tính tiểu côn thịt cũng bắt đầu chảy ra càng thêm mỏng manh chất lỏng đến, lại là bắn không ra đến .
Từ Đan Tâm biết càng là như vậy dưới thân bảo bối càng thích, bất quá túng dục thương thân ngược lại là thật, vì Từ Hãn Thanh thân thể suy nghĩ, cũng liền nhạt lại đến một lần đem hắn thao đến bắn tiểu tâm tư.
Thứ sáu chương đan tâm trước kia chuyện xưa
Liên tục mấy trường tình sự xuống dưới, Từ Hãn Thanh vốn là uể oải không chịu nổi, nhưng mà hắn lại không có ngủ đi, vẫn gắt gao nắm Từ Đan Tâm thủ.
Từ Đan Tâm biết hắn trong lòng suy nghĩ, mấy ngày này chính mình lại làm sao không phải nhận hết nhìn trước mắt này nhân, lại muốn áp lực chính mình thân cận hắn dục vọng tra tấn, liền hồi cầm tay hắn, đặt ở bên miệng hôn môi vài dưới, sau đó ghé vào lỗ tai hắn nói:"Lần này tất cả đều là của ta sai, ta không nên như vậy không có đảm đương, toàn bộ Vân Sơn giáo đều đương ta là chính mình nhân, ta lại chịu không nổi điểm ấy kích thích, còn hại ngươi không vui lâu như vậy."
Từ Hãn Thanh nghe hắn nói như vậy cũng liền triệt để yên lòng, chống mí mắt hỏi:"Đến cùng là sao thế này?"
Từ Đan Tâm ôm hắn thấp giọng trả lời:"Ta sớm đoán được chính mình đến Vô Vọng sơn mục đích không đơn giản, cùng ngươi cùng một chỗ sau cũng không nguyện lại cố chấp với chính mình quá khứ, không nghĩ tới phái ta người đến ngược lại là có chút khống chế nhân bản sự, lại có thể tại Vô Vọng sơn dưới chân liền tỉnh lại của ta ký ức."
Nói xong này mấy, Từ Đan Tâm liền chờ Từ Hãn Thanh hỏi chính mình từ trước thân phận hoặc là người nọ như thế nào khống chế chính mình ký ức , đợi hồi lâu cũng không đợi đến hắn đặt câu hỏi, vừa thấy, nguyên lai Từ Hãn Thanh đã oa tại hắn trong lòng ngủ. Từ Đan Tâm trong lòng mềm rối tinh rối mù, lại cũng không có lại trên giường cùng âu yếm nhân lại tại một chỗ, hơn nữa đứng dậy đi nấu nước, vi bảo bối ngật đáp thanh lý thân thể.
Vừa thanh lý hoàn tất, liền nghe được Trữ trưởng lão ở ngoài cửa nhẹ giọng gọi hắn, Từ Đan Tâm biết chính mình lần này làm việc khiến Từ Hãn Thanh rầu rĩ không vui đã lâu, cũng nên cấp ngày thường quan tâm Vân Sơn giáo bảo bối giáo chủ nhân một cái công đạo, vì thế cẩn thận vì hắn dịch hảo góc chăn, tại hắn trên trán nhẹ nhàng một nụ hôn, liền đi ra ngoài.
Trữ trưởng lão biết tiểu giáo chủ đối Từ Đan Tâm tình cảm thâm hậu, cũng không nghĩ tới muốn tách ra bọn họ, chỉ là Vân Sơn giáo thượng hạ cũng không có truy cứu hắn thân phận sự, người này lại không nói một tiếng núp vào, khiến tiểu giáo chủ nóng ruột nóng gan, không cho hắn một giáo huấn, chỉ sợ hắn về sau càng thêm không đem tiểu giáo chủ để vào mắt. Nghĩ đến đây, Trữ trưởng lão cũng không thể không cảm thán, Vân Sơn giáo nội tình dày, tiểu giáo chủ lại là tuấn tú lịch sự, dưỡng trên trăm tám mươi nam sủng tức chết người này cũng không phải không được, lại cùng hắn cha dường như, thích phải ai liền nhận tử lý, càng khiến đối phương khi dễ còn càng nhạc, thật sự là lãng phí Vân Sơn giáo trăm năm tích lũy nội tình, tiền nhân trồng cây là vì cấp hậu nhân hóng mát, kết quả này mấy hậu nhân một đám đều không yêu làm náo động. Chính mình năm đó giáo dục tiểu giáo chủ đừng cùng hắn cha dường như không đáng tin cậy, cũng không tưởng đem hắn giáo thành ương ngạnh nha, tính, vẫn là chính mình giúp hắn quản giáo không nghe lời nam nhân hảo.
Từ Đan Tâm biết Trữ trưởng lão cũng chính là vi Từ Hãn Thanh muốn thuyết pháp cùng cam đoan, không có cái gì ác ý, lại nhìn hắn khuôn mặt nghiêm túc tinh thần lại không biết bay đi nơi nào, biết hắn chính là như vậy tính tình, vì thế ho khan một tiếng, chủ động công đạo lên.
"Đan tâm nguyên là Giang Đông võ nghĩa giáo từ nhỏ bồi dưỡng thám tử, võ nghĩa giáo sớm liền âm thầm mơ ước Vân Sơn giáo kia vài trong truyền thuyết bảo vật, lại không quang minh chính đại thưởng nhất cướp đảm lượng, chỉ là không ngừng bồi dưỡng mật thám hi vọng có thể âm thầm được vài chỗ tốt."
Trữ trưởng lão thấy hắn mắt mang khinh miệt nói này mấy nói, yên lặng trợn trắng mắt, liền như vậy lấy không ra tay tiểu môn tiểu phái, người này đến Vân Sơn giáo cũng có chút năm đầu , lúc trước thế nhưng còn cùng tiểu giáo chủ giận dỗi.
Lại nghe Từ Đan Tâm tiếp nói:"Võ nghĩa giáo hướng đến liền sẽ không quang minh chính đại làm việc, cố tình phía trên lại quen hội trang được lương thiện, bọn họ tìm đến ấu đồng bồi dưỡng thủ đoạn cũng có rất nhiều xấu xa, ta lúc trước nhớ tới này mấy khi tổng cảm giác chính mình mang một cỗ trọc khí, không xứng với hãn thanh."
Trữ trưởng lão nghe được hắn cảm giác chính mình không xứng với giáo chủ tự nhiên trong lòng ngầm thích, trong lòng lải nhải nhắc cuối cùng tiểu tử ngươi có tự mình hiểu lấy, một mặt làm nghiêm túc trạng, vỗ vỗ Từ Đan Tâm bả vai nói:"Ai không có điểm qua đâu, giáo chủ hướng đến không phải câu nệ này mấy nhân, ngươi chỉ cần nhớ rõ muốn hảo hảo hầu hạ giáo chủ liền là."
Từ Đan Tâm đối Trữ trưởng lão phía trên nghiêm túc trong lòng bất kham bản tính vẫn là có vài phần lý giải , bất quá Vân Sơn giáo thượng hạ xác thật đều đem hắn xem như chính mình nhân, chính mình không nói một tiếng né lâu như vậy cũng không quả thật bị thầm oán, trong lòng cũng là có vài phần cảm động . Vì thế phía trên đem trong lòng vô hạn cảm động phóng đại, làm ra một bộ chân thành thụ giáo cảm động đến rơi nước mắt bộ dáng, liền gặp Trữ trưởng lão vuốt râu, thâm thâm điểm vài cái đầu, cảm thấy mĩ mãn xoay người ly khai, bóng dáng rất có chút cao nhân phong phạm.
Có Từ Đan Tâm tại bên người Từ Hãn Thanh một giấc này tự nhiên là ngủ được thỏa mãn, cho đến vào đêm mới vừa tỉnh lại, gặp Từ Đan Tâm đang ngồi ở bên giường không chút chớp mắt được nhìn chằm chằm chính mình xem, trong lòng ngọt cực kỳ, cũng liền thu lên ép buộc hắn ý tứ, chuẩn bị thành thành thật thật rời giường.
Không nghĩ tới lần này hắn không ép buộc , Từ Đan Tâm lại bỗng nhiên mở khiếu như vậy, đem hắn ôm lấy đến liền hôn lại đây, hai người môi răng giao tiếp gian nước miếng nhỏ giọt, Từ Hãn Thanh trên người mỏng manh áo sơ mi dính nước liền dán tại trên người, màu đỏ sậm đầu vú như ẩn như hiện, hơi hơi đem áo sơ mi lồi ra đến hai điểm, càng có chút dụ hoặc phong tình. Từ Đan Tâm mới vừa cùng hắn tách ra môi răng, liền theo hắn đường cong duyên dáng cằm đi xuống nhìn lại, thấy được kia hai điểm. Từ Đan Tâm lập tức không thể khống chế nghĩ đến kia hai điểm khẽ cắn khi mềm mềm đạn đạn cảm giác, mỗi lần hai người hành qua mây mưa chi sự kia anh hoa sắc hai điểm đều sẽ bị chính mình cắn thành màu đỏ sậm, mà mỗi lần chỉ cần chính mình nhất hấp chỗ đó, hãn thanh liền sẽ dễ nghe trầm trầm kêu to, đợi đến chính mình cắn lên một ngụm, hãn thanh liền sẽ đem mặt sau cắn càng nhanh, hai điều lại bạch lại nộn chân cũng sẽ đem chính mình eo quyển càng nhanh. Nghĩ đến này chút, Từ Đan Tâm phía dưới lại ngẩng đầu lên.
Từ Hãn Thanh chú ý tới hắn kia có chút đồ sộ gồ lên bộ phận, tuy rằng biết hắn luôn luôn khắc chế, tất nhiên sẽ không lại làm cái gì, lại vẫn là khởi ngoạn nháo tâm tư, nhuyễn thanh nói:"Đều tại ngươi không chừng mực, đem ta đều cắn sưng lên, áo sơ mi dính vào chỗ đó đau quá." Hoàn toàn quên chính mình phía trước thích thành bộ dáng gì.
Từ Đan Tâm đau lòng đến mức không được, lại nhẹ nhàng hôn dưới hắn trán, dỗ nói:"Là ta không chừng mực, lần sau lại không như vậy , hôm nay ngươi một ngày chưa ăn này nọ, mau lên ăn một điểm, phân phó khiến phòng bếp đưa gì đó cũng nhanh đến ." Dứt lời, liền ngồi xổm xuống vì hắn đi giày.
Nghe được "Lần sau lại không như vậy" Từ Hãn Thanh không có cảm giác rất vui mừng, lần sau hắn muốn là không như vậy , kia chính mình còn như thế nào thích, liền dùng hoạt động kia một chân hướng hắn dưới bụng tìm kiếm, ai ngờ Từ Đan Tâm lăng là chưa cho phản ứng, nhanh chóng cho hắn mặc hài, ôm hắn ngồi ở trên ải tháp.
Từ Hãn Thanh không thể đạt được tự nhiên tại ăn cơm khi cũng ít không được động tác nhỏ, đổi lấy không thiếu Điềm Điềm hôn, hắn cũng biết trước mắt lại đi mây mưa chi sự ngày hôm sau không dậy được vẫn là chính mình, liền cũng thấy hảo liền thu, an an phận phận nằm ở Từ Đan Tâm trong lòng nhìn tiểu thoại bản. Lại cố ý dây dưa đến hơn nửa đêm, mới vừa khiến mặt có mệt mỏi Từ Đan Tâm tắt đèn.
Từ Đan Tâm biết thực ra chính mình không có rất mệt, chỉ là Từ Hãn Thanh đến cùng không nỡ ép buộc chính mình, trong lòng cũng Điềm Điềm , hai người lại hôn hôn sờ sờ lộng một trận mới vừa ôm vào một khối ngủ.
Thứ bảy chương xem mọi người ăn hay không dược
Từ Hãn Thanh cuối cùng vượt qua tức phụ giận dỗi gian nan thời khắc, cũng liền bắt đầu có tâm tư đi ép buộc sơn hạ nhảy nhót những người đó . Tuy nói tại võ nghĩa giáo tận hết sức lực truyền bá dưới trong giang hồ xác thật có rất nhiều người rục rịch, nhưng mà như vậy bởi vì ích lợi mà đi đến cùng nhau tự nhiên cũng dễ dàng nhất đánh vỡ, dù sao Vân Sơn giáo có hộ sơn đại trận tại, bọn họ cũng không khả năng chân chiếm được cái gì tiện nghi.
Vì thế tại ngắn ngủi mấy ngày gian, trong giang hồ liền truyền ra một đảo loạn giang hồ một chỗ này tĩnh đồng hồ nước mặt tin tức: Vân Sơn giáo trung ra phản đồ, cướp đi giáo chủ tùy thân dược hạp, kia to lớn Vô Vọng sơn cũng bị một ngọn lửa thiêu. Nếu là sự tình chỉ phát triển trở thành như vậy cũng liền mà thôi, cố tình kia phản đồ hốt hoảng lung tung chật vật không chịu nổi chạy tới phố xá sầm uất, mọi người thấy hắn thần sắc kích động nguyên cũng chỉ là muốn bắt lấy hỏi thăm một phen, ai ngờ người nọ kịch liệt phản kháng, ngược lại đem dược hạp rớt ra, màu trắng sữa dược hoàn liền đồng loạt đạn ra, người nọ gặp giỏ trúc múc nước, liền có cùng người chung quanh đồng quy vu tận chi ý, hét lớn:"Ta sớm ăn một khỏa tiên dược, hiện tại đan điền công chính có vô tận chi lực, đáng thương ta không có tiên lực lại sử không ra đến, bạch bạch khiến các ngươi những người này chiếm tiện nghi, hừ !" Vừa dứt lời lại là giống như trong truyền thuyết tự bạo như vậy, xa xa người chỉ thấy một trận khói trắng bốc lên, đi theo oành một tiếng vang lớn, bay xuống khối thịt vô số.
Vốn là để người một năm cũng ăn không ngon cảnh tượng, nề hà chưa bị lan đến người đều còn nhớ thương kia tiên dược, như ong vỡ tổ hướng về phía kia đã tạc ra hố sâu địa phương mà đi, thật gọi bọn họ tìm đến một ít sót lại dược hoàn, tuy rằng đều đã không thành bộ dáng, bất quá tiên dược liền tính rơi vào trong hầm cầu đối với những người này cũng là tràn ngập vô tận dụ hoặc.
Nếu là tiên dược như vậy hủy hoại nhưng cũng mà thôi, cố tình có người thập được lại không dám dễ dàng nếm thử, e sợ cho bước lên kia phản đồ rập khuôn theo, lãng phí tiên dược. Là này chút thập đến nhân tựa như tại trong giang hồ chung quanh du tẩu nhục mồi, ai đều tưởng cắn lên một ngụm, dù cho quả thật không thể phát huy sở hữu tác dụng, kéo cừu gia đồng quy vu tận còn có thể kiếm thượng không thiếu.
Có người bản còn tưởng đi Vô Vọng sơn xem xem rốt cuộc, đi đến bên ngoài vừa thấy liền biết đã là một mảnh phế tích, dù cho đi tới bên trong, cũng chưa từng có cái gì thu hoạch.
Liền tại tất cả mọi người đem từ không vọng sơn hạ rời đi khi, một càng thêm trọng đại tin tức truyền ra, có người tại Vân Sơn giáo phế tích dưới lại đào ra Vân Sơn giáo chủ bản chép tay, bản chép tay ghi lại tiên dược dùng sau nên như thế nào vận công, cùng với tiên dược một trí mạng khuyết điểm.
Đây mới là tất cả mọi người muốn gì đó, có tiên dược nhân muốn sử dụng phương pháp, không có tiên dược nhân vừa đến không muốn khiến người khác sử dụng, thứ hai cũng tưởng nắm giữ khắc chế chi pháp thời khắc mấu chốt dùng đến bảo mệnh.
Từ Hãn Thanh ở dưới chân núi lại là một phen trang mô tác dạng nói chuyện giật gân sau, lặng lẽ về tới Vân Sơn giáo, vừa rơi xuống đất, liền nghe được Từ Đan Tâm thanh âm:"Hãn thanh, ngươi lại xuống núi đi làm cái gì !"
"Đan tâm, những người đó đều bị tiên dược bịt mắt, nào có công phu tưởng nhiều như vậy."
"Cho nên ngươi liền dám dùng hỏa lôi mạo hiểm sao? Ngươi có biết hay không hỏa lôi có bao nhiêu nguy hiểm, nếu là chạy chậm một chút, ngươi cũng liền xen lẫn ở kia đống thịt bên trong đi !" Không nhìn Từ Hãn Thanh chân chó tươi cười, Từ Đan Tâm lòng còn sợ hãi nói.
Tuy rằng nhìn hắn nghĩ mà sợ biểu tình vẫn là có chút có áy náy , bất quá biết hắn như vậy để ý chính mình vẫn là rất cao hứng , đương nhiên, Từ Hãn Thanh chính là ngốc cũng không khả năng biểu hiện ra ngoài chính mình cao hứng, tại Từ Đan Tâm trước mặt hắn hướng đến không mặt không mũi, vì thế làm nũng nói:"Ta thề về sau lại cũng không ngoạn hỏa lôi , hiện tại chỉ là đi trấn trên xem náo nhiệt mà thôi, nếu là lại không nhìn, về sau nhưng liền không cơ hội như vậy."
Nghe được hắn nói hỏa lôi là "Ngoạn", Từ Đan Tâm càng thêm tức giận, Từ Hãn Thanh thấy hắn sắc mặt không đúng, nhanh chóng ghé qua tại hắn bên eo trêu chọc, kiễng mũi chân ghé vào lỗ tai hắn nói:"Ngươi dùng ta yêu nhất côn thịt đem ta đinh trên giường, như vậy ta liền nơi nào cũng đi không được ."
Từ Đan Tâm nào còn có gợi ra so đo hắn yêu nhất không phải chính mình này hồi sự, muốn ôm khởi hắn xông vào phòng thời điểm, bỗng nhiên nghe được một trận ho khan, đi theo uy nghiêm thanh âm truyền đến:"Phu thê chi sự ta vốn không nên nhiều quản, bất quá ban ngày ban mặt vẫn là nên kiêng dè một ít, đi trong phòng lại làm này mấy tương đối hảo."
Từ Hãn Thanh là không có cùng hắn lão cha thảo luận một chút có phải hay không buổi tối là có thể đi ra làm việc này tâm tư , bất quá Từ Đan Tâm thấy rõ người tới cùng Từ Hãn Thanh tương tự khuôn mặt sau, lại suy sụp......
Từ Hãn Thanh nghĩ loại này thời điểm nhưng trăm ngàn không thể kích thích đan tâm, vạn nhất lưu lại tâm lý bóng ma vẫn suy sụp nhưng làm sao được, vì thế lại bày ra ngày thường đứng đắn nghiêm túc mặt, tính toán hòa hảo vài năm không thấy phụ thân "Tâm sự".
Từ Đan Tâm lại là xấu hổ dị thường, hắn tuy rằng luôn luôn cùng Từ Hãn Thanh hai người không câu lời nói thô tục, bất quá những lời này bị trưởng bối nghe được kia liền đó lại là vấn đề khác , vì thế hắn đứng ở tại chỗ, cố gắng chen ra tươi cười, cân nhắc chính mình nếu là tiếng kêu nhạc phụ hay không sẽ bị đánh chết.
Từ Hãn Thanh biết chính mình phiên thân cơ hội liền tại trước mắt, vì thế đối với Từ Đan Tâm nói:"Đan tâm, ngươi còn không mau gọi công công."
Từ Lương Nghiệp đương nhiên biết chính mình nhi tử là dưới đáy cái kia, dù cho đối phương tiếng kêu nhạc phụ cũng là vô phương , chỉ là vừa thấy Từ Hãn Thanh liền bị ăn được gắt gao , cho hắn qua làm nghiện cơ hội cũng không sai, vì thế cũng không có lên tiếng, chậm đợi kia thanh "Công công".
Từ Đan Tâm thực ra càng nhiều là sợ Từ Hãn Thanh khó xử, thấy hắn không coi trọng, liền mở miệng kêu một tiếng:"Công công."
Từ Hãn Thanh trong lòng mừng rỡ không được, tại hắn cha phía sau xem xét hồi lâu không tìm được muốn tìm nhân, cau mày nói:"Cha, ngươi sẽ không là thay lòng đổi dạ đi, thế nhưng không mang theo nương !"
Từ Lương Nghiệp vốn đang một bộ cao nhân bộ dáng, nghe được Từ Hãn Thanh nhắc tới hắn nương liền mừng rỡ không được, thanh thanh cổ họng nói:"A Nhu đã có bầu, không thích hợp qua lại bôn ba, ta lo lắng ngươi gặp chuyện không may, cố ý trở về xem xem."
Từ Hãn Thanh thấy hắn cha mặt mày hồng hào bộ dáng, bỗng nhiên cảm giác Vân Sơn giáo không trở về thực sự có cái gì bất lão chi dược đi, này hai người đều chừng này tuổi còn có thể lại hoài. Bất quá có đệ đệ muội muội cũng là kiện vui vẻ sự, vì thế bĩu môi thần nói:"Ta có thể có chuyện gì, ngươi còn không mau đi nương chỗ đó thủ , đẳng trấn trên 'Đại Hà' nhóm đều triệt , ta lại đi gặp các ngươi."
Từ Lương Nghiệp sớm liền cân nhắc tiểu gia hỏa sinh ra liền cấp đại nhi tử dưỡng, vì thế trước lúc rời đi đặc biệt cường điệu nhất định phải đi xem bọn họ, tức phụ rất tưởng bọn họ.
Từ Hãn Thanh bĩu môi, sớm liền không tin bọn họ , bất quá thực ra chính mình cũng rất tưởng mẫu thân , đan tâm phía trước cũng không hưởng qua cái gì phúc, dẫn hắn đi ra ngoài đi dạo cũng hảo. Vì thế không lại rối rắm này mấy, còn đối với hắn cha bóng dáng phất phất tay.
Lại trở về ai cũng không có đề mây mưa chi sự, Từ Đan Tâm cho rằng Từ Hãn Thanh luyến tiếc phụ thân, vẫn cẩn thận dè chừng chú ý hắn. Từ Hãn Thanh không dám kích thích Từ Đan Tâm, sợ hắn áp lực quá lớn, thật suy sụp nhưng làm sao được.
Từ Hãn Thanh nghĩ chính mình một hộp đường hoàn liền hù trụ hơn phân nửa giang hồ, buổi tối ở trong mộng đều cười không ngừng, Từ Đan Tâm bị hắn đánh thức vài lần, vốn nên có chút buồn bực , thấy hắn trong mộng đều mang theo cười, lại cảm giác dù sao cũng không phải cái gì đại sự, đều theo hắn đi hảo.
Bất quá bỏ thêm hảo chút nguyên liệu mới làm tốt đường hoàn hãn thanh cũng ăn được không sai biệt lắm , ngày mai đổi chủng khẩu vị lại làm chút, chiếc hộp cũng phải lại làm một, hãn thanh cũng nhanh muốn làm ca ca , cho hắn điêu đồng tử ôm liên đồ hảo.
Thứ tám chương nguyệt hạ mỹ nhân tham phục tham [h]
Từ Hãn Thanh sáng sớm hôm sau liền tinh thần sáng láng rời khỏi giường, nhìn thấy Từ Đan Tâm hạ thân khởi động "Đại lều trại", cuối cùng yên tâm.
Từ Đan Tâm thấy hắn đối với chính mình chỗ đó nhìn chằm chằm hồi lâu, còn tưởng rằng hắn sẽ nhào lại đây đâu, kết quả thấy hắn thẳng đứng lên, còn có chút buồn bực, chẳng lẽ ngày hôm qua kích thích còn chưa quá khứ?
Là này một ngày Từ Đan Tâm đều một tấc cũng không rời cùng Từ Hãn Thanh, nói chuyện làm việc đều càng thêm ôn nhu. Từ Hãn Thanh tuy rằng cảm giác hắn như vậy chính mình cũng có chút chịu không nổi, bất quá nghĩ đến buổi tối vẫn là cảm giác rất kích động, vì thế cũng liền không có để ý này mấy chi tiết.
Thật vất vả ăn cơm tối lại ở trong sân tan một hồi bước, tiêu tiêu thực, Từ Hãn Thanh một vòng đi xuống đến xác nhận chung quanh xác thật không ai , lúc này mới đem Từ Đan Tâm kéo đến quế hoa dưới tàng cây bên cạnh bàn đá thượng. Từ Đan Tâm còn tưởng rằng hắn tưởng ở đây ngắm trăng, đang chuẩn bị đi phòng bếp lấy chút điểm tâm cho hắn ăn, lại bị hắn một phen ôm chặt.
Từ Hãn Thanh ngược lại cũng không quá mau, vẫn là trước nói thanh "Nguyệt hạ tham mỹ nhân, mỹ nhân thôi như châu" Mới hôn lên đi, tay chân cũng không an phận, liền bắt đầu lột đồ phục.
Từ Đan Tâm cũng không biết hắn này nghĩ đến liền làm tính cách là như thế nào đến, bất quá hắn đều như vậy chủ động , chính mình như thế nào có thể không thỏa mãn hắn đâu. Vì thế lập tức đảo khách thành chủ, đem đầu lưỡi thò vào hắn trong miệng, thâm thâm hấp lên, đầu lưỡi cũng tại hắn toàn bộ khoang miệng trung thăm dò, dẫn tới trong lòng nhân hơi hơi run rẩy lên.
Môi răng còn chưa tách ra, hai người áo khoác lại sớm rút đi, khẩu tiên theo cổ chảy xuống, thấm ướt hai người trước ngực. Từ Đan Tâm cách áo sơ mi khều Từ Hãn Thanh núm vú, chỗ đó cực kỳ mẫn cảm, chỉ nhẹ nhàng đụng chạm liền đứng thẳng lên, Từ Hãn Thanh một mặt dùng lồng ngực cọ Từ Đan Tâm, một mặt lấy tay tại hắn bụng trêu đùa , dần dần xuống phía dưới tìm kiếm, đem nằm ở trong bụi cỏ dương vật cầm, nhẹ nhàng triệt động, đầu ngón tay thường thường điểm nhẹ dương vật đầu. Kia dương vật tự nhiên là kinh không nổi như vậy khiêu khích, rất nhanh liền cứng rắn lên.
Lúc này hai người quần áo đã thoát hết, Từ Đan Tâm rộng rãi bàn tay tại Từ Hãn Thanh phần eo vuốt ve, lại trượt xuống dưới đi tại hai cánh cong nẩy phiến mông thượng lại nhu lại niết, cảm giác được Từ Hãn Thanh cả người đều nhuyễn xuống dưới, lúc này mới vươn ra hai ngón hướng chỗ đó nóng hầm hập nhục động tìm kiếm, tại cửa động xoa xoa mới dần dần đưa đẩy lên. Từ Hãn Thanh cả một ngày liền tưởng việc này, bên trong vốn cũng liền nhuận nhuận , Từ Đan Tâm sợ thương hắn cho nên chậm rãi khai thác chỗ đó, Từ Hãn Thanh lại không đứng yên, ngoài miệng la hét:"Bên trong đều ướt còn không mau tiến vào, cơm tối đều ăn đến nơi nào ."
Từ Đan Tâm biết qua không được bao lâu người này lại nên chơi xấu cầu xin tha thứ , bất quá hôm nay lần đầu tại trong viện, thực ra hắn cũng có chút kích động, vì thế đem Từ Hãn Thanh đặt ở trên bàn đá tách ra hai điều trắng noãn cân xứng chân liền đỡ dương vật thao đi vào. Từ Hãn Thanh trên miệng nói không khẩn trương, cúc huyệt lại tương đối ngày thường nhanh vài phần, Từ Đan Tâm chỉ cảm thấy kia nhiệt nhiệt nhục động một khâu một khâu gắt gao cô chính mình, sảng khoái càng sâu dĩ vãng, liền bắt đầu nhanh chóng động lên, tinh tráng eo lưng động lên bay nhanh, một trận ba ba nhục vang ở vắng vẻ dạ trung có vẻ có chút đột xuất.
Hảo đồ ăn đều phải lưu đến cuối cùng thượng, cho nên Từ Đan Tâm tuy rằng thao được thâm lại tránh được Từ Hãn Thanh huyệt tâm, khiến hắn có loại thuần túy lực lượng giao tiếp khoái cảm, lại tổng là không đủ thích, dù sao Từ Hãn Thanh tại Từ Đan Tâm trước mặt nghĩ đến là không cần băn khoăn mặt khác sự , rất nhanh liền hừ nhẹ lên:"Đan tâm, mau thao ta tao tâm, ngươi như thế nào không thao chỗ đó, tao huyệt thật ngứa, nhanh lên thao chỗ đó, còn muốn ở đằng kia mài vài cái." Từ Đan Tâm dưới thân không đình lại cũng không có như hắn mong muốn, một bên tại hắn chỗ bắp đùi xoa nắn , một bên cúi xuống đến cười khẽ nói:"Ăn ngon lưu lại mặt sau ăn mới ăn ngon nhất, ngoan."
Từ Hãn Thanh lại không y hắn này mấy đạo lý, trước mắt hắn chính là không bị thỏa mãn thời điểm, nào quản hắn lúc nào ăn tốt nhất, hiện tại ăn đến trong miệng mới là thật , vì thế xoay khởi eo đến, nâng lên cái mông, căn cứ côn thịt thao vào đi phương hướng không ngừng điều chỉnh chính mình, cuối cùng như nguyện bị ma vài cái. Từ Đan Tâm cũng hiểu được như vậy thậm thích, vì thế cũng không cưỡng cầu nữa, như cũ dựa theo phía trước tần suất thao lộng .
Từ Hãn Thanh quay một hồi eo liền bất động , thoát lực cùng bị thao nhuyễn đều có chi, gặp Từ Đan Tâm còn không có thỏa mãn chính mình ý tứ, liền nghẹn một hơi kẹp chặt cúc huyệt. Từ Đan Tâm nếu là mạnh mẽ kiên trì, làm đến một bước này cũng không phải Từ Hãn Thanh giáp một kẹp liền có thể khống chế , bất quá hắn đến cùng không muốn chọc Từ Hãn Thanh không thoải mái, cúi xuống cắn Từ Hãn Thanh mai màu đỏ núm vú, hai tay nâng lên phiến mông liền dùng lực hướng bên trong thao đi, mỗi dưới đều vừa vặn để tại huyệt trong lòng, cảm giác được ôm chính mình cổ thủ càng ngày càng gấp, vì thế liền bắt đầu tại kia một chỗ ma lên, đầu tiên là hung hăng thao vào đi đụng lên kia một điểm, sau đó côn thịt tại vách hang thượng đánh lên một vòng, lại tại kia trên một điểm dùng cứng cứng quy đầu mài. Từ Hãn Thanh toàn bộ huyệt trung đại loạn, lại không thụ hắn khống chế, cắn cũng cắn không trụ, tùng cũng không thả lỏng được, vách hang run rẩy lên, hắn phát ra tinh tế hừ thanh, côn thịt trướng đỏ bừng, mắt thấy liền muốn bắn ra đến, lại bị Từ Đan Tâm ý xấu ngăn chặn mã mắt, rưng rưng hai mắt hung hăng trừng cầm chính mình dương vật nhân, lại một điểm biện pháp cũng không có, chỉ cảm thấy đến huyệt bên trong cùng ma được phát hỏa như vậy, thích đến cực điểm lại phát tiết không ra ngoài, nước mắt đều cô đi ra, phía trước lại vẫn là bị đổ nghiêm kín. Phía trước lưu không ra ngoài, mặt sau giống như là muốn bồi thường trở về như vậy, côn thịt thao lộng mang theo cô cô kỉ kỉ tiếng nước, cái mông phía dưới cũng là một mảnh vệt nước.
Liền tại Từ Hãn Thanh cho rằng chính mình liền muốn như vậy nghẹn chết thời điểm, Từ Đan Tâm rốt cuộc buông lỏng tay, một phát nhiệt tinh xông về phía huyệt tâm, nóng huyệt nội càng thêm run rẩy, phía trước nghẹn lâu như vậy vốn hẳn là thống thống khoái khoái phun lên vài cổ , lại chỉ có thể đại cổ đại cổ tràn đầy đi ra. Từ Hãn Thanh một thân chật vật, nước mắt nước miếng tinh dịch hồ một đầu đầy mặt, ôm Từ Đan Tâm cổ tính toán sai khiến nhân gia mang theo chính mình đi rửa mặt, ai ngờ kia tráng kiện dương vật lại đã cứng rắn lên, không đợi hắn kháng nghị, liền nhét vào chính mình trong mông.
Từ Hãn Thanh cảm giác vừa rồi tư vị cũng không sai, lại đến một lần cũng không sao, đan tâm nghĩ như vậy muốn chính mình trốn đi cao hứng còn không kịp, như thế nào bỏ được cự tuyệt hắn.
Thế nhưng sự tình rất nhanh liền không thụ hắn khống chế, Từ Đan Tâm ôm lấy hắn liền đi lên, đi được rất là xóc nảy, hắn lại hai tay hư nhuyễn thiếu chút nữa lâu không trụ Từ Đan Tâm cổ, liền đành phải gắt gao kẹp trong nhục động dương vật. Làm như vậy xác thật thích, có thể đi vào được cực sâu, thế nhưng quá sung sướng ngược lại cảm giác không thể phát tiết, Từ Hãn Thanh lại bắt đầu rầm rì:"Đan tâm, như vậy thao không đủ thích, của ta núm vú ngứa, thủ lại muốn ôm ngươi, ngươi cũng không giúp ta nhu nhu."
Từ Đan Tâm biết hắn hiện tại rất thích, cũng liền không để ý đến hắn, không nhanh không chậm tại trong viện đi một vòng, sau đó đem Từ Hãn Thanh để tại quế hoa trên cây lộng lên, cái này ngược lại là không đi lại thời điểm thao được thâm , Từ Hãn Thanh lại gọi lên:"Không cần như vậy, muốn theo sau lưng thao."
Từ Đan Tâm lập tức liền hai người giao tiếp tư thế đem Từ Hãn Thanh phản chuyển lại đây, Từ Hãn Thanh thích vô cùng, mặt sau nói gì đó chính hắn đều không nhất định biết, Từ Đan Tâm đương nhiên càng không nghe thấy, một khắc cũng không trì hoãn liền hướng bên trong thao đi.
Từ Hãn Thanh ngay từ đầu còn cảm giác vỏ cây ma được trước ngực phát đau, nhưng mà khi mặt sau khoái cảm kích được trước ngực trướng đau thời điểm lại cảm giác như vậy rất thích. Rõ ràng côn thịt đã trạc đến chỗ sâu nhất, đem toàn bộ cúc huyệt nhét đầy đương đương, hắn lại cảm giác như thế nào cũng muốn không đủ, ngoài miệng mềm mềm hô:"Lại mau chút, lại thâm điểm, dùng sức ma tao tâm" Nói như vậy. Từ Đan Tâm tuyệt không hàm hồ toàn bộ đạt thành hắn yêu cầu, côn thịt tầng tầng tạc hướng chỗ đó tao huyệt, cảm giác được tao huyệt chỗ sâu lại là run rẩy lại là phun bắn cũng một điểm không do dự, vẫn là dùng sức đào bới thuộc về chính mình nhục thể.
Từ Hãn Thanh bắn vài hồi, rốt cuộc cảm giác được chính mình đều không , phía trước mặt sau đều chỉ biết là lưu thủy, rốt cuộc khống chế không được chính mình, phảng phất liền muốn như vậy vẫn bị thao đi xuống, cái loại này khoái cảm lại vẫn đều tại, dù cho dương vật bắn được đã có chút phát đau , mặt sau cũng cắn không trụ kia thô nhiệt côn thịt , lại vẫn là một loại mang theo hủy hoại khoái cảm. Rốt cuộc Từ Hãn Thanh cảm giác được huyệt tâm lại bị một cỗ nhiệt lưu nóng đến, phía trước chảy ra một cỗ rõ ràng bất đồng với tinh dịch chất lỏng, thích được tứ chi bách hài đều như là thoát ly trói buộc, trước mắt các loại năm màu Thần Quang không ngừng tràn ra, cao giọng kêu một tiếng liền hôn mê bất tỉnh.
Thứ chín chương khinh long chậm niệp mạt phục chọn [h]
Từ Đan Tâm từ tiểu bị xem như thám tử bồi dưỡng, tự nhiên biết kia vài người trong giang hồ nếu là khởi tham dục tổng là cùng chó điên dường như, phàm là ngửi được nửa điểm nhục vị cũng không dễ dàng sẽ nhả ra, cho nên trong lòng thạch đầu vẫn không có buông xuống, chính hắn sống lâu mấy năm nay đã là buôn bán lời, lại không muốn nhìn đến Từ Hãn Thanh thụ một điểm thương tổn.
Tưởng là Vân Sơn giáo được rồi cái gì đại vận, tiên dược một chuyện đang nháo được ồn ào huyên náo lúc, Thiếu Lâm tự lại có tiền bối thành công hóa dùng tiên dược, nội lực đại trướng. Vị tiền bối này chính là từ bi tâm địa, cứu một người sau thụ tặng vật ấy, tuy là công lực cao thâm lại vẫn là được thực nhân gian ngũ cốc, hoang sơn dã lĩnh trung mệt nhọc mấy ngày lấy đến đỡ đói, cố tình hóa dùng tiên dược. Hắn cũng là trải qua một phen khúc chiết sau mới có thể hóa dùng vật ấy, biết vật ấy sẽ sinh ra tâm ma, vì thế liền quảng cáo võ lâm, này phi tường vật, không dễ dàng muốn dính chọc. Thiếu Lâm tự trung tuy đều là ăn chay niệm phật tăng nhân, khả Thiếu Lâm tự càng là trong giang hồ ít có không vì lợi ích sở động địa phương, từ trước liền đã là trong chốn võ lâm không người dám phạm thánh địa , hôm nay nhiều một vị tu vi không biết sâu cạn tiền bối, rất nhiều người liền nhạt truy tìm tiên dược tâm tư, ít nhất là ở mặt ngoài nhạt tâm tư. Việc này lại không có thể hất lên cái gì đại sóng gió đến.
Từ Hãn Thanh đối với này có chút đắc ý, biết tin tức này sau cả ngày dứt khoát kiều cái đuôi tại giáo trung đến đến đi đi, liền chờ nhân khen hắn một câu giáo chủ anh minh. Từ Đan Tâm cười hắn, hắn cũng không để ý, đắc ý nói:"Tuy nói chúng ta không sợ bọn họ, bất quá bọn họ đều không lại tại bên người ong ong gọi không tốt sao, nói không chừng trấn trên kia tráng dương dược thực sự có cái gì tăng lên công lực diệu dụng đâu."
Từ Đan Tâm niết niết hắn mặt nói:"Lần này ngược lại xem như cơ duyên xảo hợp, nếu là người ngoài trước ăn này đường hoàn, bất quá là có thể cảm giác được tráng dương dược mang đến nhiệt khí, thời gian lâu khó tránh khỏi sẽ không bị nhìn thấu. Cố tình Tuệ Thiện tiền bối chính là người trong Phật môn, tâm vô tạp niệm, nhiệt khí nhất xung đảo ngược đến vài chỗ tốt, lần này bọn họ đều tin tưởng tiên dược đã truyền bá hậu thế, sẽ không quay đầu tỉnh ngộ lại đây lại nghĩ đào ba thước nhìn ngươi chết hẳn không."
Từ Hãn Thanh bĩu môi:"Rõ ràng ta cũng là khởi đại tác dụng , hiện tại công lao toàn cho 'Cơ duyên xảo hợp' , ta cái gì ưu việt đều chưa được."
Từ Đan Tâm bỗng nhiên tà tà cười một thoáng, nói:"Như thế nào sẽ cái gì ưu việt đều chưa được đâu, ta này liền cho ngươi thiên đại chỗ tốt, thẳng gọi ngươi sinh mười trương tám trương miệng cũng ăn không vô, hảo sao?" Dứt lời, còn tại hắn bên tai nhẹ nhàng thổi một hơi.
Từ Hãn Thanh kể từ đêm trước ngực bị ma sung huyết sau, vẫn sinh hắn khí, tuy rằng luyến tiếc không thấy hắn, bất hòa hắn nói chuyện, nhưng là trên giường đổ rốt cuộc không khiến hắn gần người. Cố tình ngày thường trọng dục lại là chính hắn, này một trận không súng thật đạn thật làm một trận, Từ Hãn Thanh đang tắm khi cũng vụng trộm lấy tay an ủi qua đi mặt vài lần . Vì thế liền như vậy khẽ một hơi, hắn liền lại bị Từ Đan Tâm rẽ lên giường, bĩu môi trang không vui, thực ra hạ thân cũng lặng lẽ nâng đầu.
Một phen khúc dạo đầu tự nhiên làm được thiên lôi câu Địa Hỏa, hai người thoát được trần truồng, Từ Đan Tâm sớm đã đem Từ Hãn Thanh hai bên núm vú đều cắn được đỏ rực , mấy căn ngón tay cũng tại cúc huyệt bên trong đào được bất diệc nhạc hồ, một hồi từng căn tách ra, đem cúc huyệt chống đỡ được cực rộng, một hồi gấp khúc ngón tay ở bên trong khinh khấu, khiến bỏ lâu cúc huyệt tí ta tí tách chảy nước miếng, đối với ngón tay lại là hấp lại là cắn, hận không thể đổi thành càng lớn kia ngoạn ý tiến vào. Ai biết Từ Đan Tâm đột nhiên lấy ngón tay nắm cúc tâm, lại là xả lại là chen lại là khấu lại là nhu, Từ Hãn Thanh không có tâm tư tưởng này mấy có phải hay không cùng "Khinh long chậm niệp mạt phục chọn" Tương tự , hắn trong đầu đã là nổ vang không ngừng, chỉ cảm thấy toàn bộ thân thể đều không lại thuộc về chính mình, thích được tứ chi bách hài đều tựa hồ run rẩy lên, giống như phát tình miêu như vậy tiêm thanh ngâm gọi lên đến lại không tự biết, cố gắng nửa ngày rốt cuộc tìm đến chính mình thanh âm, dùng hết toàn thân khí lực lại chỉ có thể run run nói:"Ngươi mau vào, tao huyệt muốn ngứa chết , muốn côn thịt cào."
Từ Đan Tâm cũng không dám làm quá mức, như vậy kích thích hắn cũng là đệ nhất hồi, nếu là làm qua đầu, bị thương liền không hảo. Vì thế đem trên tay vừa từ Từ Hãn Thanh cúc huyệt trung mang ra dâm thủy lau ở dương vật bên trên, liền thẳng tắp cắm đi vào, dương vật mới vừa cắm vào đi liền cảm giác được cúc huyệt nhiệt liệt hoan nghênh, vừa nóng vừa ướt cúc huyệt cắn chặt chính mình yêu nhất côn thịt, một khâu một khâu hướng lý hấp, không ngừng mà mấp máy , chưa từng đưa đẩy cũng có thể ẩn ẩn nghe được ấp úng tiếng nước. Hắn chỉ cảm thấy một cỗ nhiệt khí xông lên tuỷ não, đem Từ Hãn Thanh hai điều vô lực chân vãn tại khuỷu tay bên trong, liền bắt đầu dùng lực thao lên.
Từ Đan Tâm cường tráng eo lưng thông suốt mệnh hướng bên trong thao đi, kia vốn là mềm mềm kéo dài nhục động lại phảng phất cái gì cũng ăn được dưới, côn thịt thao được càng nặng, thao được càng sâu, nó ăn được càng vui vẻ, liên nuốt mang cắn , còn ăn được nước miếng tí tách, hai người chỗ giao tiếp bùn lầy một mảnh. Từ Hãn Thanh mới vừa bị như vậy kích thích, lúc này cảm giác toàn bộ cúc huyệt đều giống như huyệt tâm như vậy mẫn cảm, côn thịt lướt qua, một mảnh tê dại, vừa thích được cột sống đều cương ngạnh , vừa hận không được lại dùng lực chút, thẳng thao được giống như lên trời, hạ địa
Hạ thân đang thích , trước ngực sớm liền cử đứng lên núm vú tự nhiên càng hư không, Từ Hãn Thanh hai tay một bên nhéo chính mình một chỉ đầu vú, không hề có kết cấu chính mình đùa bỡn chính mình, ánh mắt gắt gao nhắm, mày nhăn , trắng nõn trán một mảnh mồ hôi, nước miếng đã theo sau tai chảy tới trên giường, gầy gò bạch nị eo cũng theo côn thịt tiết tấu vặn vẹo . Phía trước đã không biết lúc nào bắn một lần, nhưng đối với hai người đến nói không có cái gì ảnh hưởng, cúc huyệt vẫn là đem tầng tầng đưa đẩy côn thịt gắt gao cắn, Từ Đan Tâm lần đầu cảm giác được Từ Hãn Thanh như vậy vội vàng khát vọng, mồ hôi đều theo cổ tràn xuống, theo kịch liệt động tác tích ở tại Từ Hãn Thanh trên người.
Từ Đan Tâm trong đầu bạch quang chợt lóe, bỗng nhiên nghĩ tới từ trước xem qua lại chưa bao giờ muốn thực hiện phương thức, vì thế bắt buộc chính mình ngừng lại, không để ý tới cúc huyệt đau khổ giữ lại, đem cứng cử côn thịt từ cúc huyệt trung rút ra, mang ra một cỗ dính nị mật nước. Hắn ôm Từ Hãn Thanh xuống giường, đem Từ Hãn Thanh trở mình đặt ở trải nhung thảm dưới đất, vỗ vỗ Từ Hãn Thanh cong nẩy rắn chắc mông, nói:"Hãn thanh nếu là còn muốn càng thích chút, chỉ sợ trên tay còn phải ra chút lực." Nói xong liền bắt đầu lấy tay xoa nắn trên mông nhục, còn vươn ra đầu lưỡi đến liếm láp , mông nhục bị nhu phải không ngừng biến hóa hình dạng, đi theo từng đợt run rẩy.
Từ Hãn Thanh miễn cưỡng lấy tay khởi động chính mình nửa người trên, hắn lúc này không có lý trí đi tự hỏi Từ Đan Tâm muốn làm cái gì, chỉ cảm thấy không ngừng chảy dâm thủy cúc huyệt toàn tâm dương, ngày xưa quen biết côn thịt lại như thế nào cũng không chịu tiến vào chữa ngứa, hắn đành phải không ngừng lắc lư cái mông, quay đầu lại ngưỡng vọng Từ Đan Tâm, mở ra đã bị khẩu tiên tẩm đỏ au thần hừ nói:"Cầu cầu ngươi, mau vào, khiến đại nhục bổng bang tao huyệt giải giải dương, bằng không tiểu tao hóa liền muốn ngứa chết !"
Từ Đan Tâm lúc này mới đứng thẳng thân thể nắm Từ Hãn Thanh hai cái chân đặt tại chính mình bên eo, từ trên xuống dưới đem dương vật đâm vào kia không ngừng mấp máy, lưu thủy cúc huyệt. Ngứa đến cực điểm cúc huyệt rốt cuộc nghênh đón khát vọng côn thịt, Từ Hãn Thanh vội vàng kẹp chặt kia thô to côn thịt, mềm yếu vô lực hai tay cũng chống đỡ lên, chỉ vì đem tao huyệt đưa đến côn thịt trước mặt, hảo gọi hắn thao được càng sâu.
Từ Đan Tâm lại còn không thấy đủ, dần dần hướng bên trong chọc vài cái liền cười xấu xa nói:"Đưa lên cửa tổng không bằng đuổi theo hảo ăn, tiểu tao hóa nếu nghĩ như vậy ăn của ta côn thịt, không bằng liền hướng phía trước bò đi, côn thịt liền tại phía sau đuổi theo, lập tức liền đến." Từ trước Từ Đan Tâm nhiều nhất trêu chọc hắn vài câu liền lại cố gắng cày cấy, Từ Hãn Thanh còn chưa từng có loại này làm đến một nửa cơ khát khó nhịn tình huống, hắn như là bị kia vẫn tin cậy người thanh âm mê hoặc như vậy, quả thật bắt đầu bò lên. Từ Đan Tâm tuy rằng khởi xấu tâm tư, bất quá hắn hướng đến đối Từ Hãn Thanh nói gì nghe nấy, còn chưa bao giờ có như vậy quá phận yêu cầu, thấy hắn thật bắt đầu bò lên, vội vàng đem côn thịt hung hăng khảm tại cúc huyệt bên trong, căn cứ hắn bò tốc độ, vừa đi vừa thao lên.
Này góc độ xảo quyệt, Từ Đan Tâm lại thao được cực sâu, Từ Hãn Thanh tay chân mềm nhũn càng thêm không dám thả lỏng cúc huyệt, thẳng đem côn thịt hung hăng tích cóp , ra vào ở giữa ma sát càng sâu, Từ Hãn Thanh đằng trước phía sau dâm thủy đồng loạt xuống phía dưới chảy tới, theo lồng ngực rơi rắc trên mặt đất. Từ Hãn Thanh liều mạng toàn thân khí lực cũng chỉ bò một đoạn ngắn, khóc kêu lại không chịu động, thủ cũng mềm xuống đến cả người trượt xuống dưới đi. Từ Đan Tâm liền tính chính là lang tính đại phát thời điểm cũng là không chịu thương tổn hắn , vì thế đem hắn vây quanh tại chính mình trước ngực, hướng về cửa sổ đi, khiến hắn nằm ở trên cửa sổ liền bắt đầu không lại khống chế chính mình, sóng cuồng bắt đầu thao lên.
Từ Hãn Thanh rốt cuộc có thể không lại sử lực, chỉ bị động đạt được khoái cảm, cuồng phong mưa rào thao lộng, cúc huyệt cũng không thể lại làm ra cái gì phản ứng, chỉ có thể nhu nhu mềm mềm hấp côn thịt, thường thường run rẩy một hai cái, dâm thủy quyết đê chảy, phía trước không ngừng đung đưa dương vật cũng không đình tích dâm thủy. Nằm ở trên cửa sổ mặt hướng ngoài cửa sổ hắn cũng không dám lãng gọi, chỉ có thể cắn môi, ngẫu nhiên lậu ra một hai thanh vui thích tiếng kêu.
Này một ban ngày, Từ Đan Tâm thô suyễn thanh không có đình qua, về phần buổi tối, Vân Sơn giáo nào đó gian sài phòng chụp muỗi thanh cũng không có đình qua.
Thứ mười chương kính trung ngọc thể khuy mê ly [h]
Nếu trên giang hồ phong ba đã qua đi, cũng nên đi thăm "Lão bạng hoài châu" mẫu thân . Từ Đan Tâm không yêu náo nhiệt, sớm nhiều năm không hạ sơn đi lại, Từ Hãn Thanh tuy rằng thường thường lưu xuống núi, lại cũng chưa bao giờ đi xa qua, hai người một đường hỏi đến cuối cùng đến Phù Nguyệt sơn. Từ Hãn Thanh kia không đáng tin phụ thân cùng hắn thông qua một lần tin tức, vỏn vẹn báo cho biết một Phù Nguyệt sơn, mặt khác toàn chưa nhắc tới, kết quả hai người đến Phù Nguyệt sơn phụ cận sau khi nghe ngóng, biết được Phù Nguyệt sơn cũng không phải là một ngọn núi, mà là một mảnh quảng bao vùng núi, người bình thường không vào được, liền truyền ra rất nhiều kỳ dị cố sự, càng thêm không ai chịu đi .
Nếu là ngày thường, Từ Hãn Thanh còn có thể tràn ngập hảo kỳ hỏi thăm dưới cái gì nghe đồn, trước mắt lại là bọn họ đến Phù Nguyệt sơn, kia không đáng tin cha còn không biết ở trong núi nào góc bên trong đâu, cùng ngoại giới không thông tin tức, liên hỏi thăm nơi đi cũng không có. Từ Hãn Thanh nóng giận, liền không đi ngọn núi tìm, kéo Từ Đan Tâm tại sơn ngoại thôn trấn bên trong chung quanh dạo, lớn nhỏ tiệm cơm đều ăn hết, phùng chợ liền chen tại trong đám người vô giúp vui, dù sao hắn tuyệt không cấp.
Từ Hãn Thanh quần áo hoa lệ lại là tuấn tú lịch sự, tuy rằng hắn không yêu nữ sắc lại cũng yêu đi thanh lâu sở quán thưởng thức mĩ lệ lại có tài nghệ nữ tử, biểu hiện cũng không lỗ mãng lang thang, vì thế tại trấn trên bất quá đợi vài ngày liền bị không thiếu ca cơ quý mến. Từ Đan Tâm tuy rằng biết hắn không có mặt khác tâm tư, nhưng mà chính mình bảo bối bị rất nhiều người nhìn chằm chằm cũng không phải cái gì mĩ diệu cảm thụ, vì thế hắn thường thường lãnh mặt gắt gao nhìn Từ Hãn Thanh, miễn cho không cẩn thận lại bị nhân chiếm tiện nghi. Không nghĩ tới cũng có người liền yêu như vậy mặt lạnh hậu sinh. Bọn họ hai người mỗi người mỗi vẻ, bất quá thích Từ Đan Tâm nhân lại càng hào phóng chút, trực tiếp chính là minh kì, nam nữ hoan ái, đêm xuân một độ, không cầu trường tương tư thủ, nhưng cầu không phụ sáng nay.
Cái này Từ Hãn Thanh dứt khoát nổ mao, trước mặt hắn đều dám cùng oanh oanh yến yến câu kết làm bậy, người này dứt khoát không cứu, vì thế nổi giận đùng đùng kéo hắn liền về khách sạn. Ai biết hắn liền đi xuống đi điểm vài món thức ăn công phu, người này thế nhưng không thấy , hừ, chẳng lẽ thật bị nào mỹ nhân câu đi hồn?
Từ Đan Tâm vừa trở về liền nhìn thấy trên bàn đồ ăn sớm không có nhiệt khí lại không có động qua chiếc đũa, hắn đang chuẩn bị hỏi một chút tình huống, lại thấy Từ Hãn Thanh thấp thân mình đi ra. Thon dài oánh nhuận thân hình chưa sợi nhỏ, mang theo dục sau Mông Mông thủy khí, Từ Đan Tâm cứ như vậy si ngốc nhìn hướng chính mình đi tới nhân, thẳng đến một giọt nước tự Từ Hãn Thanh sau tai trượt xuống, bị hơi hơi đứng thẳng núm vú tiếp được, tứ tán ra, phảng phất vi núm vú độ một tầng quang, để người nhịn không được muốn đi hút một chút.
Từ Đan Tâm cũng không có chần chờ, đi lên ôm lấy Từ Hãn Thanh sau một ngụm liền ngậm lấy kia chỉ đầu vú, thô ráp bựa lưỡi ma sát đạn nộn đầu vú, đầu lưỡi một quyển, bao trụ đầu vú cùng chung quanh nộn nhục, hướng khoang miệng chỗ sâu hút đi. Không tính toán hỏi trước này bảo bối ngật đáp vì cái gì không ăn cơm tối , nếu mặt trên miệng không ngoan ngoãn ăn cơm, liền dùng phía dưới ăn no hảo.
Từ Hãn Thanh bị hắn hấp được ưm một tiếng, cảm giác được nắm tại chính mình trên thắt lưng thủ trượt xuống dưới đi, bắt đầu xoa nắn chính mình mông nhục, Từ Hãn Thanh rất là đắc ý, này nhân vẫn là thích nhất chính mình , có thể khiến hắn như vậy vội vàng cũng chỉ có chính mình . Vì thế một bàn tay an ủi không có được đến mút vào đầu vú, một tay còn lại đem tại chính mình trên mông động tác tay cầm trụ, hướng kẽ mông bên trong lấp đầy.
Từ Đan Tâm theo hắn ý tứ liền đem ngón tay hướng cúc huyệt trung lấp đầy, vừa thò đến huyệt khẩu liền hít một hơi. Nguyên lai huyệt trung đã khai thác thỏa đáng, dính nị chất lỏng đã làm ướt toàn bộ kẽ mông, huyệt khẩu cũng một ngụm một ngụm hấp cắn hư không, câu dẫn chính mình khố hạ sớm đã trướng khởi dương vật.
Từ Đan Tâm cười nhẹ một tiếng, trầm thấp giọng mang theo hơi hơi chấn động, khiến Từ Hãn Thanh trong giây lát đem huyệt khẩu giáp càng nhanh, huyệt trung chỉ có không khí, liền phảng phất muốn đem huyệt khẩu nộn nhục cũng hút vào đi. Từ Hãn Thanh vỗ một chút cái mông, cười nói:"Là của ta sai lầm, lại gọi đại vương đói thành như vậy, ngay cả chính mình đều tưởng ăn, ta này liền đến uy đại vương."
Từ Hãn Thanh chỉ hừ một tiếng tỏ vẻ ngươi cũng hiếm lạ ta hiếm lạ được muốn mạng, không đợi hắn này một thanh hừ hoàn, liền cảm giác được Từ Đan Tâm giải đai lưng, móc ra dương vật liền thâm thâm đâm vào cúc huyệt. Cơ khát huyệt nhục e sợ cho côn thịt rời đi, liền gắt gao cắn côn thịt, côn thịt lại ngại như vậy không bằng từ trước như vậy nhất cắn vừa nuốt thích, sử ra toàn lực thao lộng tiểu huyệt, thề muốn đem tiểu huyệt thao được lại không có thể cắn chặt, chỉ có thể mặc cho chính mình ý tứ, mềm mềm nhu nhu lại hấp lại liếm.
Từ Hãn Thanh bị ôm thao huyệt, chính mình không có lực chỗ, chỉ có thể bị thao được lên xuống lạc, nhậm kia một đôi đại thủ tại chính mình trên người theo thân thể lên xuống không ngừng vuốt ve. Liền tính biết hai người động tĩnh lớn như vậy, rất khó không bị ngoại giới biết được, lại cũng không dám gọi ra tiếng đến, liền đem sảng khoái rên rỉ đặt ở cổ họng, nhậm bên tai quanh quẩn nhục thể va chạm thanh âm. Chính hắn cả người phiếm hồng, môi bị cắn được đỏ bừng, nước miếng cùng nước mắt hồ đầy mặt, tự nhiên cũng không muốn cho Từ Đan Tâm rất dễ chịu, càng thêm dùng lực kẹp chặt tiểu huyệt.
Chỉ là tiểu huyệt tại hắn tại thùng tắm trung tự an ủi khi liền đã bắt đầu lưu thủy, ngay từ đầu còn có thể cắn, hiện nay sớm bị thao được mềm mềm ẩm ướt nước miếng tí tách , hai người dưới thân đều là hắn huyệt trung lưu ra mật lộ, tại côn thịt cao ngất hữu lực công kích dưới căn bản giáp không nhanh, dùng lực đi giáp cũng chỉ có thể khiến tại ướt mềm tiểu huyệt trung đưa đẩy côn thịt càng sảng khoái.
Từ Hãn Thanh cũng chỉ duy trì kia một trận thanh tỉnh, chính hắn cũng càng ngày càng thích, nhục huyệt dần dần nghe lên nói đến, côn thịt hướng bên trong đâm tới khi, liền thả lỏng chính mình khiến côn thịt sáp được càng sâu, côn thịt rút ra khi, liền dùng lực kẹp chặt tiểu huyệt, khiến côn thịt cùng tầng tầng huyệt nhục ma sát càng sâu.
Từ Đan Tâm thật vất vả thao phục này bảo bối, cảm giác lăng không thao làm đến để không đủ sảng khoái, liền dưới thân càng không ngừng thao đến trước bàn, đem Từ Hãn Thanh cái mông nâng ở trước bàn, dựa lưng vào gương đồng vừa nhấc eo hướng về cúc huyệt chỗ sâu thao đi, thủ cũng rốt cuộc đằng đi ra, hai căn ngón tay dùng lực kẹp chặt sung huyết đứng thẳng đầu vú, dùng lực ma sát, một tay còn lại an ủi Từ Hãn Thanh trước người không ngừng lưu thủy dương vật, kích thích mặt trước nhất tiểu khổng.
Từ Hãn Thanh cảm giác bị nắm kia chỉ đầu vú có chút đau, khả đau đớn bên trong lại mang theo toàn tâm khoái cảm, ngược lại có vẻ một khác chỉ đầu vú thập phần khát vọng an ủi, dưới thân côn thịt vốn là chỉ dựa vào sau huyệt khoái cảm đứng thẳng lên, thích được vẫn lưu thủy, bị kia chỉ mang theo kén đại thủ nắm qua lại triệt động, phía trước tiểu khổng còn ngẫu nhiên bị đâm chọc, trong tai một trận nổ vang, một cỗ tinh dịch phun tới, sau huyệt chợt kẹp chặt, nghe được tại hậu huyệt trung đảo làm nhân hít sâu một ngụm, sau huyệt trung côn thịt ngừng lại, không lại động tác.
Từ Hãn Thanh chỉ cảm thấy qua hồi lâu rốt cuộc phục hồi tinh thần, kia côn thịt lại vẫn là giống nhau thô to như vậy lửa nóng cắm ở huyệt trung. Thấy hắn đã tỉnh qua thần đến, Từ Đan Tâm quyết đoán lại bắt đầu thao lộng, chỉ cảm thấy huyệt trung một mảnh lửa nóng, huyệt nhục ngoan ngoãn nhậm chính mình muốn làm gì thì làm, liên đón ý nói hùa đều là khẽ ngậm côn thịt.
Từ Hãn Thanh vốn tưởng rằng Từ Đan Tâm tại huyệt trung ma sát một trận liền cũng sẽ ra tinh, ai biết đang lúc hắn toàn thân thả lỏng lúc, côn thịt lại bỗng nhiên ngăn chặn huyệt tâm, lại vừa cứng lại đại quy đầu dễ dàng liền che huyệt tâm, bắt đầu không lưu tình chút nào nghiền áp lên đến, huyệt tâm bị kia lửa nóng lực lượng sở chinh phục, khoái cảm truyền khắp toàn bộ thân hình, toàn thân buộc chặt lên, bắn tinh không lâu dương vật lại ngẩng lên đầu, toàn bộ cúc huyệt đều ngứa lên, huyệt nhục khát vọng lại được đến côn thịt hung hăng ma sát, cúc huyệt chỗ sâu khát vọng có thể bị cho chính mình vô thượng khoái cảm quy đầu đâm chọc, áp lực hồi lâu rên rỉ lậu đi ra, nước mắt không trụ trào ra hốc mắt, cả người đều khát vọng bị hung hăng đối đãi.
Từ Đan Tâm nhíu mày, đem vải bông tấm khăn nhét vào Từ Hãn Thanh trong miệng, ghé vào lỗ tai hắn nói:"Ngoan, nếu là để cho người khác nghe được ngươi như vậy tao thanh âm cùng với ta cùng thao ngươi làm thế nào, ta lập tức liền cho ngươi rất muốn , ta vừa tại trong gương nhìn thấy ngươi bị ta thao bộ dáng, so ngày xưa càng thêm động tình, ngươi cũng xem xem chính mình bị ta thao bộ dáng đi, có phải hay không rất tao."
Không biết bị câu nào nói kích thích đến, mềm mại tiểu huyệt lại bắt đầu kẹp chặt, Từ Đan Tâm cắn răng rút ra côn thịt, đem hắn trở mình, tại cong nẩy trên mông vỗ vỗ, liền đem côn thịt cắm đi vào mãnh thao lên, mỗi một phát đều thao đến chỗ sâu nhất, lửa nóng tựa hồ đều có thể nóng đến ngũ tạng lục phủ.
Từ Hãn Thanh nước mắt sương mù bên trong nhìn thấy kính trung chính mình, nhìn thấy chính mình bị thao được đầy mặt xuân ý, trong miệng tấm khăn cũng bị chính mình vài loại thể dịch thấm ướt, cảm giác có chút khó vi tình liền dời đi ánh mắt, thấy được kính trung Từ Đan Tâm. Thấy được Từ Đan Tâm nhìn chính mình thân thể si mê ánh mắt, cũng thấy được hắn dùng đem hết toàn lực khí đem côn thịt đâm vào đến chính mình thân thể bên trong tình thái, Từ Hãn Thanh bỗng nhiên cảm giác trong lòng cùng huyệt trung đều là một mảnh lửa nóng, cúc huyệt chỗ sâu tràn vào ra trận trận thủy ý, trước sau cùng đến đỉnh.
Từ Đan Tâm cũng hiểu được sảng khoái phi thường, bắn đi ra, hắn rút ra dương vật, đem Từ Hãn Thanh ôm lấy đến, hai cánh tay vãn khai Từ Hãn Thanh chân, cúc huyệt không thể nhắm lại, tinh dịch hỗn dịch ruột non không ngừng nhỏ giọt. Tại Từ Hãn Thanh bên tai nói:"Ngươi xem, ta yêu nhất địa phương liền tại này kính trung."
Từ Hãn Thanh bị hắn như vậy vừa nói mở mắt ra hướng kính trung nhìn lại, thấy chính mình mở ra cúc huyệt, trong lòng rất ngọt, nhưng là phía trên không muốn hiện ra đến, liền giả vờ mê man, tại tình sự qua đi bại lười bên trong, quả thật ngủ.
Thứ mười một chương phân thân mấy chỗ không thiếu thuật [h]
Sáng sớm hôm sau, Từ Hãn Thanh liền bị Từ Đan Tâm đánh thức, tùy tiện ăn chút điểm tâm, liền bắt đầu hướng Phù Nguyệt sơn đi.
Từ Đan Tâm vừa đi vừa hướng Từ Hãn Thanh giải thích, nguyên lai hắn phía trước nhờ người hỏi thăm Phù Nguyệt sơn tình huống, hôm qua nhận uỷ thác người mới truyền đến tin tức, rốt cuộc biết một điều không hẳn hoàn toàn tin cậy lộ.
Từ Hãn Thanh nghĩ đến ngày hôm qua sự liền cảm giác mặt nóng, vì thế vội vàng chuyển hướng đề tài, cùng Từ Đan Tâm thảo luận lên ven đường phong cảnh.
Từ Hãn Thanh võ công cao cường, thêm Vân Sơn giáo sở tại Vô Vọng sơn cũng là sơn thế hiểm yếu, Phù Nguyệt sơn đối với hắn đến giảng vốn hẳn là không có cái gì nguy hiểm , chỉ là đêm qua tiêu hao quá lớn, lại nhân nội tâm xấu hổ dọc theo đường đi đều nhìn chung quanh, vì thế một không cẩn thận liền ngã vào một chỗ hố. Từ Đan Tâm không thể giữ chặt hắn, lại phát hiện liếc nhìn trông không thấy đáy hố, lập tức liền nhảy xuống.
Vừa rơi xuống để, Từ Đan Tâm liền thấy nơi này khác thường, vội vàng ngừng thở, chuẩn bị tìm kiếm Từ Hãn Thanh. Đang muốn động tác, lại thấy dưới bụng bị kiềm hãm, nhiệt ý từ tiểu phúc bốc lên. Từ Đan Tâm ỷ vào chính mình hướng đến có thể nhẫn, ý đồ cắt qua bàn tay đến ổn định tâm thần, lại phát giác dưới chân chuyển hoán, không biết đi đến nơi nào, một tiếng tràn ngập tình dục rên rỉ ghé vào lỗ tai hắn vang lên.
Theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Từ Hãn Thanh đang tại cùng chính mình làm mây mưa chi sự, xung quanh thanh âm dần dần rõ ràng lên, khố hạ cùng cái mông va chạm tiếng động vừa nhanh vừa vội, huyệt trung cô lỗ tiếng nước đều rõ ràng có thể nghe, Từ Hãn Thanh hầu trung ẩn nhẫn rên rỉ mang theo mị ý, khiến Từ Đan Tâm khố hạ càng thêm bột phát.
Từ Đan Tâm xoa chính mình dương vật sau mới đột nhiên tỉnh táo lại, chính mình ở một bên nhìn, kia cùng hãn thanh giao hoan người nọ đến cùng là ai? Nhìn Từ Hãn Thanh tại một có chính mình mặt người xa lạ dưới thân vẹo thắt lưng bãi mông, thon dài thân hình bị người khác đặt ở dưới thân muốn làm gì thì làm, Từ Đan Tâm dương vật càng thêm bột phát, nhưng hắn còn tồn tại ba phần lý trí, còn nhớ rõ chính mình nên đi cứu hãn thanh, vì thế cường áp dục vọng, hướng về phía trước đi.
Từ Đan Tâm cận hướng về phía trước đi một bước, liền thấy trước mắt nhoáng một cái, chính mình đã đi đến Từ Hãn Thanh bên cạnh, thao lộng Từ Hãn Thanh nhân cũng không chỉ một, những người đó đều cùng chính mình bộ mặt giống nhau, liên khố hạ cũng đồng chính mình như vậy bột phát, một đang tại xỏ xuyên qua lửa nóng ướt mềm nhục huyệt, một đang tại Từ Hãn Thanh trong miệng ra vào, đem hắn nhất trương miệng tắc tràn đầy, đem hắn thanh âm đều đặt ở hầu bộ, đầu lưỡi lấy lòng tại dương vật bên trên cào, một chính thao lộng Từ Hãn Thanh đầu vú, cứng rắn quy đầu đem nộn nộn đầu vú trạc đến trong thịt, vừa nhấc lên đến kia đầu vú lại sẽ khôi phục đứng thẳng, hấp dẫn người đi mút vào, liếm cắn. Còn có một đang dùng miệng phun ra nuốt vào Từ Đan Tâm dương vật, dương vật bên trong không ngừng toát ra chất lỏng có chút hàm.
Từ Đan Tâm lúc này mới phát giác, chính mình tuy giống như đứng ở một bên quan khán, nhưng là các loại chân thật cảm giác truyền đến, lại khiến hắn phát hiện chính mình thật tại thao lộng Từ Hãn Thanh. Một khi bừng tỉnh lại đây, Từ Đan Tâm liền có thể rõ ràng cảm giác được bốn thao lộng Từ Hãn Thanh nhân xác thật là chính mình, sự tình hỗn loạn vượt qua hắn tưởng tượng, bất quá đều là chính mình kia liền yên tâm xuống dưới , vì thế cảm giác rơi vào trong hỗn loạn, mặc kệ chính mình trong lòng hạ lưu ý tưởng, bốn chính mình đối với ái nhân muốn làm gì thì làm.
Từ Hãn Thanh từ lâu lún xuống tại dục vọng bên trong, hắn rơi xuống khi bản dùng khinh công ổn định thân thể, rơi xuống đất sau chỉ cảm thấy một trận hoảng hốt, liền bị nhân từ phía sau ôm lấy, không biết khi nào chính mình đã là thân vô sợi nhỏ, người nọ tách mở phiến mông liền đem dương vật đâm vào tiểu huyệt. Huyệt trung ẩm ướt hoạt hoạt, dương vật không hề có trở ngại liền cắm đến chỗ sâu nhất, hắn chính diêu mông khát vọng huyệt trung côn thịt động thượng vừa động, bỗng nhiên cảm giác được chính mình vú phải bị cắn, tả nhũ bị người chộp trong tay, nhẹ nhàng niệp .
Từ Hãn Thanh dần dần sa vào tại tình dục bên trong, dưới thân dương vật bị nhất trương nhiệt nhiệt miệng bao trụ, hắn đầu tiên là thích được thẳng tắp thân, đột nhiên sửng sốt bắt đầu giãy dụa lên, phía sau người nọ lập tức bắt đầu tầng tầng thao lộng lên, hai tay cố định cái mông, mỗi một phát đều sát qua huyệt tâm thâm thâm đâm vào tiểu huyệt chỗ sâu. Trước ngực nhân cũng tầng tầng cắn núm vú, một tay còn lại tăng lớn lực đạo nhu niệp đầu vú.
Từ Hãn Thanh thân thể không chịu chính mình khống chế run rẩy lên, trong tiểu huyệt dâm thủy không ngừng phân bố , hắn nhắc nhở chính mình này những người này không phải đan tâm mới miễn cưỡng phản kháng . Không biết vì sao hắn bỗng nhiên nghĩ tới Từ Đan Tâm ngày hôm qua câu kia "Cùng ta cùng nhau thao ngươi", nhưng vào lúc này tiểu huyệt trung côn thịt tầng tầng sát qua huyệt tâm, ngậm hắn côn thịt yết hầu lại là nhất chen, kích thích được hắn triệt để mềm xuống eo.
Từ Hãn Thanh đầu óc hỗn loạn, nội tâm thống khổ, thân thể lại sảng khoái phi thường, đang lúc hắn quyết định liều mạng tính mạng cũng không khiến này mấy dâm nhục chính mình người dễ chịu lúc, nghe được Từ Đan Tâm đối với hắn nói:"Ngươi không cần kinh hoảng, là ta tại thao ngươi, ta như thế nào sẽ khiến người khác chạm ngươi."
Từ Hãn Thanh bỗng nhiên thấy chính mình quanh thân nhân, thật đều là Từ Đan Tâm, hắn không biết vì cái gì đan tâm biến thành nhiều như vậy , chỉ là mơ hồ yên tâm, nhậm bọn họ thao lộng, nhìn thấy trước mặt côn thịt chủ động ngậm, phun ra nuốt vào lên.
Không biết qua bao lâu, bên tai bỗng nhiên truyền đến một tiếng sắc nhọn tiếng còi, Từ Hãn Thanh cùng Từ Đan Tâm đột nhiên bừng tỉnh lại đây, lúc này mới phát hiện hai người bất quá là tại một một trượng thâm hố bên trong, hai người cách nhau không xa, đều quần áo hoàn chỉnh, bất quá khố hạ sớm ướt đẫm.
Bọn họ có chút ngượng ngùng rụt lui chính mình chân, nhìn đứng ở phía trên Từ Lương Nghiệp. Từ Hãn Thanh vốn tưởng tại nhìn thấy không phụ trách nhiệm phụ thân sau đem hắn mắng to nhất đốn, nhưng mà trước mắt chính mình tinh dịch hỗn dịch ruột non đem quần đều thấm ướt , lược vừa nhúc nhích tiểu huyệt trung dâm thủy liền sẽ tiếp chảy ra đến, dứt khoát hận không thể này cha nhanh chóng biến mất, nào còn có tâm tư nói mặt khác .
Từ Lương Nghiệp lại cùng không chú ý tới hắn xấu hổ như vậy, há mồm mắng:"Ngươi tiểu thỏ tể tử học gì đó đều học được nơi nào đi , liền như vậy cạm bẫy còn có thể khiến các ngươi khốn thượng một ngày." Vốn hắn còn tưởng thừa dịp có cơ hội nhiều mắng một hồi, hảo vài năm không cơ hội mắng hài tử còn có chút tưởng niệm. Bất quá hắn nhìn nhìn trong tay ôm tiểu nhi tử, vẫn là cảm giác không thể huấn quá ác, chung quy còn muốn khiến đại nhi tử tiếp nhận tiểu nhi tử, đem nhân cấp mắng chạy làm thế nào.
Vì thế Từ Lương Nghiệp dừng một hồi nói tiếp:"Này dược vốn là nhiễu nhân tâm trí, nếu là người khác rơi vào đến chắc chắn cho nhau chém giết, không nghĩ tới các ngươi lại tại bên trong hảo hảo thích một phen, quả thật là tuổi trẻ a !" Thuận tay đem tiểu nhi tử hướng Từ Đan Tâm trong tay ném đi, nói:"Ngươi dụ chạy hãn thanh ta cũng không thể đem ngươi thế nào, liền phạt ngươi giúp ta dưỡng nhi tử." Nói xong xoay người liền muốn rời đi.
Từ Đan Tâm vốn chuẩn bị hướng hắn cam đoan chính mình nhất định sẽ hảo hảo chiếu cố đệ đệ, chỉ là Từ Hãn Thanh đột nhiên phá vỡ như vậy kêu to:"Các ngươi không cần ta, hiện tại liên mới xuất sinh đệ đệ cũng muốn ném, vì cái gì muốn đem chúng ta sinh hạ đến đâu !"
Từ Lương Nghiệp cước bộ dừng một chút, không có quay đầu, cười khổ nói:"Túng ngươi có kinh thế khả năng, cũng có không lưu được nhân, ngươi nương nàng...... Nàng sợ các ngươi già cả không nơi nương tựa, ta tuy không tán thành, lại cũng không đành lòng gọi nàng lo lắng, hôm nay nhân thế cuối cùng đoạn đường ta muốn bồi nàng đi, chúng ta cùng nhau du lịch hơn phân nửa sơn xuyên, trên Hoàng Tuyền lộ vẫn hội bầu bạn không rời." Quay đầu lại là mặt mày hồng hào bộ dáng, cười to nói:"Ta cùng với ngươi nương xem mệt mỏi nhân thế sơn thủy, liền muốn lên trời xuống đất đi thượng nhất tao, ngươi cùng đan tâm còn không biết có thể hay không giống chúng ta như vậy bầu bạn nhất sinh, trước trảo hảo của ngươi tình nhân lại đến cùng ta làm nũng đi."
Từ Hãn Thanh cảm giác này không phụ trách nhiệm phụ thân lại tại trốn tránh trách nhiệm, trong lòng tích thiên ngôn vạn ngữ muốn mắng đi ra, giật giật môi lại chỉ nếm đến nước mắt vị mặn. Từ Đan Tâm hướng về phía Từ Lương Nghiệp đi xa bóng dáng lớn tiếng nói:"Trăm năm sau định cùng hãn thanh dắt tay tới gặp cha mẹ !"
Từ Lương Nghiệp tại xa xa cười to, lại bừng tỉnh Từ Đan Tâm trong lòng anh nhi, Từ Hãn Thanh đứng dậy ôm lấy anh nhi, thì thào nói:"Ngay cả danh tự đều chưa khởi, tới so với ta còn thô ráp, bất quá nương cũng là vì ta tính toán, liền gọi là từ thừa đi." Quay đầu nhìn về phía Từ Đan Tâm nói:"Ngươi vừa nói lời nói chính mình cần phải nhớ rõ, lần sau lại không có thể khi dễ ta."
Từ Đan Tâm ôn nhu cười nói:"Tự nhiên như thế."
Kết bạch thủ chi nặc, chính là ta nhất sinh sở cầu. Nguyện vì ngươi ngao nhất sinh đường, khiến ngươi sinh mệnh đều là ngọt .
[ chính văn hoàn ]
Phiên ngoại nhất sơn tặc play
Ngày từng ngày qua được thập phần ngọt ngào, hai người trên giường dưới giường đều là một phái hài hòa, mỗi ngày uống bạch thủy đều cùng tát đường dường như thấm tâm ngọt.
Từ Đan Tâm phía trước cũng không lật xem Từ Hãn Thanh bộ sách, chỉ biết là hắn hướng đến yêu xem chút Truyền Kỳ chí dị, cảm giác cũng coi như tiêu khiển, cho nên cũng không can thiệp.
Hôm nay giáo trung sự vụ sớm liền xử lý xong, Từ Hãn Thanh xuống núi du ngoạn lại còn chưa trở về, nhàn rỗi nhàm chán, Từ Đan Tâm liền tùy ý lật ra một quyển hắn tập, này sách thư thập phần thô ráp, trên phong bì liên dấu hiệu cũng không, mở ra vừa thấy, lại là bản văn hay tranh đẹp đông cung tập.
Từ Hãn Thanh từ cùng hắn hảo sau, phân đào đoạn tụ một loại tạp thư nhìn không có một ngàn cũng có mấy trăm, nội dung tuy tổng không ly khai "Phong Nguyệt" Hai chữ, ngược lại cũng đều có đặc sắc. Bất quá Từ Đan Tâm trong tay này một bản nội dung lại cố tình là "Sơn đại vương cưỡng bức nhà giàu công tử thân, kim thương phá tao cúc từ đó khó rời phân", Từ Đan Tâm đầu tiên là cảm giác có chút buồn cười, ngẫm lại, chính mình thế này một cây có sẵn kim thương còn thỏa mãn không được hắn sao, thế nhưng còn muốn xem này mấy, xem ra chính mình muốn hảo hảo thỏa mãn thỏa mãn hắn . Nếu là Từ Hãn Thanh có thể thấy hắn giờ phút này biểu tình, tất nhiên sẽ sửng sốt Từ Đan Tâm thế nhưng còn sẽ có như vậy tà khí biểu tình.
Từ Hãn Thanh ở dưới chân núi ăn uống no đủ, trong tay còn cầm cấp Từ Đan Tâm đường cao, đang từ từ xa xăm hướng giáo trung đi, lại bỗng nhiên cảm giác được một thứ vừa lúc nện ở chính mình trên mông, quay đầu vừa thấy, nguyên lai là một tùng quả. Từ Hãn Thanh có chút dở khóc dở cười, tại hai người ở chung khi, tổng là Từ Đan Tâm bao dung hắn nhiều chút, cho nên có vẻ ổn trọng tin cậy, không nghĩ tới Từ Đan Tâm lại cũng có loại này tính trẻ con động tác nhỏ. Từ Hãn Thanh không chút suy nghĩ, liền đuổi theo hắn bóng dáng mà đi.
Hôm nay lại có một khác cọc mới mẻ sự, Từ Hãn Thanh thế nhưng đem Từ Đan Tâm thất lạc, hắn bĩu môi, đang muốn xoay người rời đi, lại bỗng nhiên cảm giác dưới chân một mảnh hư nhuyễn.
Từ Đan Tâm cũng đi ra, một bộ xem ngốc biểu tình, Từ Hãn Thanh đang muốn hỏi hắn đang làm cái gì, lại nghe hắn nói:"Vùng hoang vu dã ngoại thế nhưng có như vậy đại mỹ nhân, xem ra lão tử hôm nay có diễm phúc nha, như vậy tế da nộn nhục , mông lại đại lại kiều, nghĩ đến là tao hóa, bất quá như vậy mỹ nhân, liền tính là hấp nhân tinh khí tao hồ ly, lão tử hôm nay cũng thao định."
Từ Hãn Thanh đầu tiên là khóe miệng thoáng trừu, bất quá cảm giác rất có ý tứ , liền cũng phối hợp hắn nói lên:"Vị này đại ca, tại hạ chỉ là lạc đường thư sinh mà thôi, tại hạ...... Tại hạ là nam nhân." Vừa nói, còn một bên sợ hãi rụt lui thân mình.
Từ Đan Tâm lại tiến lên một bước đem hắn vây ở trước ngực, một chỉ đại thủ liền hướng về cong nẩy cái mông đánh tới, một bên xoa co dãn mười phần mông nhục, một bên liếm hắn vành tai, nói:"Tiểu tao hóa còn không thừa nhận, nào thư sinh có thể có lớn như vậy mông, chẳng lẽ là ngươi tại trong học đường không phải dụng công học kia Thánh Hiền thư, mà là suốt ngày cùng kia vài cùng trường thao lỗ hậu bất thành, tiểu tao hóa mông lớn như vậy, chỉ sợ không ít người nhu qua đi." Nói xong cũng không đợi Từ Hãn Thanh nói tiếp, liền đem hắn trên người quần áo một tay bóc xuống dưới, sở trường gây xích mích hắn trước ngực hồng quả, chỉ trong chốc lát, kia màu đỏ thịt sắc quả thực liền đứng thẳng lên, Từ Đan Tâm sách vài tiếng nói:"Lão tử cũng trải qua không thiếu tao hóa, không nghĩ tới còn có thể gặp được ngươi như vậy , núm vú đều gọi người hấp thành như vậy , lớn như vậy núm vú, nhan sắc còn như vậy tao, ngươi mấy nam nhân kia nhất định thường xuyên hấp đi, cũng không biết có hay không nãi."
Từ Hãn Thanh đã là một bộ lã chã chực khóc biểu tình, lại đem chính mình núm vú hướng hắn trong tay đưa đi, ngoài miệng nói:"Ta thật là nam nhân, ngươi bỏ qua ta đi !" Nói còn chảy ra hai giọt trong suốt nước mắt."Trong học đường cùng trường tất cả đều khi dễ ta, thường thường đem phía dưới đều lộng sưng lên, thượng đầu cũng cắn sưng lên."
Từ Đan Tâm thô kệch cười vài tiếng, nói:"Lão tử không nhìn lầm, ngươi quả nhiên là tao hóa, ngươi như vậy lãng, ngươi kia vài tay trói gà không chặt cùng trường thật thỏa mãn ngươi sao, ngươi này tao hóa có phải hay không mỗi ngày chỉ biết là diêu đại mông ai thao a, bất quá ngươi gặp được lão tử nhưng liền thật có phúc, lão tử nhất định uy ngươi kia trương tao miệng ăn đến rốt cuộc ăn không vô mới thôi." Nói liền đem Từ Hãn Thanh phóng ngã vào vừa lột xuống quần áo bên trên, tách mở hai điều bạch nộn nộn chân dài, chỉ lấy thủ móc vài cái hắn lỗ hậu, phát hiện bên trong sớm thấm ướt, một mặt nói "Tao hóa nguyên lai sớm liền ướt , đừng nóng vội lão tử này liền đến thao được ngươi thích thượng thiên" Một mặt đem chính mình sớm bột phát tráng kiện dương vật thẳng tắp hướng bên trong thống đi, không hề có trở ngại liền đến chỗ sâu nhất.
Từ Hãn Thanh bản cảm giác lần này bất quá là Từ Đan Tâm đùa ngoạn, ngược lại cũng không để ý cái gì, đến sau này lại là thật có vài phần xấu hổ, tại hắn tiến vào chính mình phía trước muốn kẹp chặt hai chân, hít vào chút ít thuốc bột thân thể không dùng lực được, chỉ có thể do hắn tách mở chính mình chân, còn muốn không lưu tình chút nào thao đến chính mình sâu nhất địa phương. Nghĩ như vậy , Từ Hãn Thanh giãy dụa lại là giống như phóng đãng vẹo thắt lưng bãi mông như vậy, cúc huyệt trung càng là ướt được rối tinh rối mù.
Từ Đan Tâm khố hạ động tác như muốn đem Từ Hãn Thanh đinh trên mặt đất, đem hai điều hơi hơi thấm ra mồ hôi đùi ngọc đặt tại chính mình trên vai, dưới đáy dương vật liều mạng hướng bên trong đưa đi, khiến Từ Hãn Thanh chỉ cảm thấy kia cứng cử thô nhiệt dương vật phảng phất thao đến chính mình thân thể sâu nhất địa phương, quy đầu ma sát huyệt tâm khoái cảm khiến trái tim đều ninh lên, cúc huyệt dâm thủy không biết khi nào đã chảy xiết lên, từ kẽ mông đến dưới thân quần áo xem như một mảnh dính nị, côn thịt tại cúc huyệt bên trong dũng mãnh đưa đẩy, phát ra từng đợt òm ọp òm ọp tiếng nước, liên nhục thể va chạm phát ra đùng đùng thanh đều mang theo ẩm ướt.
Từ Đan Tâm khố hạ tốc độ không giảm, lấy tay tầng tầng xoa nắn Từ Hãn Thanh khát vọng an ủi đầu vú, ngoài miệng đình chỉ một hơi nói:"Tiểu tao hóa phía trước không như vậy thích qua đi, ngươi kia tao huyệt ăn của ta đại kê ba ăn được thơm như vậy, tao thủy đều chảy đầy đất , núm vú đều trướng được mau ra nãi , lão tử thêm chút lực đem ngươi này tao hóa nãi thao đi ra, khiến kia vài sơn dã tiều phu cũng giải giải khát."
Từ Hãn Thanh nhớ tới chính mình đang tại dã ngoại cùng người tằng tịu với nhau, Từ Đan Tâm nói ra này mấy từ trước tuyệt sẽ không nói thô tục lời nói thô tục, khiến có loại chính mình thật tại bị một sơn dã hán tử cường thao ảo giác, người nọ cường tráng thân thể đặt ở chính mình trên người, đem chính mình hai cái đùi khoát lên hắn khoan hậu trên vai, khố hạ giống như bàn ủi như vậy nóng rực tráng kiện dương vật chính không chút nào thương tiếc tại chính mình mềm mại cúc huyệt bên trong đưa đẩy, trên tay còn đem chính mình lại ngứa lại trướng đầu vú niết được lại đau lại thích, trong núi dã tùy thời sẽ có người xuất hiện, chính mình lại bị hắn thao được chỉ có thể lãng gọi, vặn eo bãi mông nghênh đón hắn côn thịt, tao lãng cúc huyệt gắt gao ngậm mang cho chính mình khoái hoạt côn thịt, dâm thủy giống phát đại thủy như vậy không ngừng chảy, tựa hồ đem chính mình cả người đều ngập không có.
Từ Đan Tâm cảm giác được hắn cúc huyệt kẹp được càng nhanh, biết hắn nghe những lời này càng có cảm giác, vì thế nói tiếp:"Tiểu tao hóa có phải hay không đều đợi không kịp đi tìm dã hán tử thao huyệt , đừng nóng vội, khiến lão tử trước qua nghiện, đến thời điểm cho ngươi tìm vài cái thân thể khoẻ mạnh hán tử, làm cho bọn họ biên hấp của ngươi tao núm vú, vừa dùng đại kê ba thao ngươi thượng hạ hai trương miệng, vẫn thao đến tao huyệt tao thủy chảy làm hảo không hảo."
Từ Hãn Thanh giống như bị hắn những lời này cấp mê hoặc như vậy, thì thào nói:"Muốn đại kê ba dùng sức thao tiểu tao hóa, tao huyệt bị thao được thật thoải mái, còn muốn hấp tiểu tao hóa tao núm vú, mau hấp, tướng công ngươi mau hấp nha."
Từ Đan Tâm cười nhạo một tiếng:"Ai kê ba đại thao được ngươi thích ai chính là ngươi tướng công? Lão tử cũng không dám tìm như vậy tao phụ nữ, đến thời điểm mỗi ngày tìm dã hán tử thao huyệt, không biết muốn dẫn bao nhiêu nón xanh." Ngoài miệng nói như vậy , đầu lại thấp đi xuống, dùng miệng ngậm lấy kia vừa sưng vừa đỏ đầu vú, giống như anh nhi hấp nãi mút vào lên.
Từ Hãn Thanh bị hắn lên lên xuống xuống làm thích thấu , nơi nào để ý hắn nói gì đó, hừ nói:"Bên kia cũng muốn hấp, đại kê ba mau nha, mau đưa tao huyệt ngăn chặn, bằng không tao thủy liền muốn chảy ra !"
Từ Đan Tâm cũng sợ đậu được quá mức sự hậu người này phạm tính tình, vì thế thu hồi trong lòng kia một đống như là "Tao hóa là muốn phát tao thủy đem này đỉnh núi làm ngập sao" Mà nói, chuyên tâm thao khởi huyệt đến, nhìn dưới thân người này nước mắt nước miếng dâm thủy lưu rối tinh rối mù khố hạ kia vật trướng càng lớn, dùng sức thao lên, Từ Hãn Thanh bị thao chảy ròng thủy dương vật hắn chỉ xem như không phát hiện, vẫn đem hắn thao bắn vài lần, mới thu thập một chút, lại thỏa mãn lại chật vật ôm Từ Hãn Thanh phản hồi giáo trung, mà Từ Hãn Thanh sớm bị thao hôn mê bất tỉnh, cũng liền không có kia vài xấu hổ phiền não.
Phiên ngoại nhị hôn lễ play
Ôm hồi đệ đệ về sau, Từ Hãn Thanh qua lên lão bà hài tử nhiệt đầu giường sinh hoạt, tuy rằng đan tâm không lại thời thời khắc khắc vây quanh chính mình chuyển, nhưng là hắn cũng là đại nhân, tổng không thể cùng từ trước như vậy tùy hứng.
Ngày qua được không có gì đặc biệt, ước chừng tuế nguyệt tĩnh hảo chính là cái dạng này, đậu đậu hài tử, xử lý chút sự vụ, buổi tối trên giường mây mưa một phen, sinh hoạt dứt khoát không cần rất thích ý.
Thẳng đến Từ Hãn Thanh ở dưới chân núi du ngoạn khi nhìn thấy có người đón dâu, hắn mới nghĩ đến chính mình cùng đan tâm nhưng không có thành thân, vì thế trở về liền bắt đầu chuẩn bị lên hôn lễ đến.
Vân Sơn giáo trung mọi người đều sẽ không làm trái Từ Hãn Thanh, Từ Đan Tâm càng là cái gì cũng mặc hắn ép buộc, xử lý hôn lễ mà thôi cũng không phải đại sự.
Hôn lễ trù bị lên rất nhanh, Vân Sơn giáo hiện tại cùng ngoại giới đã không đi thông đến, không có mời tân khách tất yếu, Từ Đan Tâm thuở nhỏ liền cha mẹ song vong, Từ Hãn Thanh cha mẹ cũng tại năm năm trước chôn ở Vô Vọng sơn thượng. Vì thế chỉ làm hỉ phục, giăng đèn kết hoa bố trí một phen, bị hảo giáo nội chúc mừng hỉ yến, hôn lễ liền bắt đầu.
Từ thừa cũng bị trang điểm thập phần khả ái, bảy tám tuổi đồng tử, mặc một thân đại hồng, tóc sơ tại sau đầu vãn làm thùy kế, nhìn qua giống phấn phấn nộn nộn đoàn tử. Bất quá hắn hôm nay lại khả ái, cũng bị Trữ trưởng lão sớm mang theo trở về, liền tính là lão phu lão thê đêm động phòng hoa chúc kia cũng không hẳn là bị quấy rầy.
Từ Hãn Thanh cùng Từ Đan Tâm đều mặc kiểu nam hỉ phục, bái hoàn đường sau bị quán uống không thiếu rượu, Từ Hãn Thanh tửu lượng không tốt, rất nhanh liền say, Từ Đan Tâm cũng liền hướng mọi người cáo từ, ôm lấy hắn vào động phòng.
Từ Hãn Thanh vốn là cao hứng, uống chút rượu vào bụng liền bắt đầu điên lên, còn chưa tới trong phòng liền bắt đầu bác Từ Đan Tâm hỉ phục, trong miệng kêu la đêm nay muốn vì nương tử phá qua.
Từ Đan Tâm một mặt trảo đai lưng miễn cho thật bị hắn cởi hỉ phục, một mặt cảm giác buồn cười:"Nguyên lai ngươi còn có loại này ý tưởng, lại không sớm cùng ta nói, nếu là từ trước ta khiến ngươi vài lần cũng không có cái gì cùng lắm thì , bất quá mấy năm nay ngươi vài lần trúng độc, sau huyệt đã mẫn cảm phi thường, không lộng phía trước cũng là thích được bắn một giường, ta hiện tại dù cho nhường ngươi, ngươi cũng sẽ không cảm giác so dùng mặt sau sảng khoái ." Dứt lời, hôn hôn Từ Hãn Thanh trán, nói tiếp:"Cũng thế, hôm nay nếu ngươi là kiên trì khiến ngươi một lần cũng là vô phương ."
Từ Hãn Thanh bất quá là say đến mức ngoan ngoài miệng ồn ào mà thôi, hắn chỉ bằng rượu kình có chút khí lực xé rách, lại qua thượng một trận, chắc chắn toàn thân mềm yếu, nào còn có tâm tư áp nhân.
Từ Hãn Thanh say Từ Đan Tâm lại còn rất có tinh thần, quả thực giống như đầu đêm như vậy tinh tế ôn tồn. Rút sạch quần áo sau hôn khắp Từ Hãn Thanh toàn thân, đầu vú bị hấp được sưng lên, mơ mơ màng màng phát ra rên rỉ, hạ thân dương vật có chút phát cứng rắn.
Từ Hãn Thanh có chút khó nhịn vặn vẹo lên, lại bị tách mở hai điều thon dài đùi, cúc huyệt đã ướt át, vừa thu lại nhất trương hấp dẫn Từ Đan Tâm ánh mắt. Tại hắn mông lung gian liền muốn bắt đầu giãy dụa thời điểm, Từ Đan Tâm bỗng nhiên hôn trụ cái kia tản ra nhiệt khí tiểu huyệt.
Từ Đan Tâm đem đầu lưỡi dò xét đi vào, cảm giác được huyệt nhục cơ khát co rút , liền bắt đầu dùng bựa lưỡi ma sát non mịn huyệt nhục, đầu lưỡi còn thường thường liếm đến mẫn cảm huyệt tâm, Từ Hãn Thanh bán mộng bán tỉnh ở giữa muốn kẹp lấy hai chân, lại bị cặp kia đại thủ cố định không thể khép chân.
Từ Hãn Thanh cảm giác toàn thân đều tại ngứa khát vọng bị ma sát bị vuốt ve, cái mông bị nâng lên, cùng không khí tiếp xúc bộ phận Tô Tô phát ra ma, càng là khát vọng bị hung hăng xoa nắn. Trong tiểu huyệt đầu lưỡi rốt cuộc lui đi ra ngoài, cứng rắn răng nanh lại nhẹ nhàng cắn huyệt khẩu, Từ Hãn Thanh bị kích thích ủn lên eo đến, nước mắt cũng tràn đầy đi ra.
Từ Hãn Thanh cái mông đong đưa lên, Từ Đan Tâm thiếu chút nữa không có cầm, rốt cuộc hắn không lại cắn chỗ đó. Từ Đan Tâm từ trên cổ thủ hạ một căn ngọc điêu Tiểu Trúc tiết, dính dính huyệt khẩu dâm thủy liền thò vào cúc huyệt, tinh tế đốt trúc trưởng chỉ có vài tấc, bản đối ăn quen thô to côn thịt cúc huyệt không có uy hiếp, chỉ là Từ Đan Tâm lại lấy tay cầm đốt trúc chống đỡ huyệt tâm, đầu tiên là nhẹ nhàng khấu kích, theo sau liền là chống đỡ huyệt tâm hung hăng ma sát.
Mẫn cảm huyệt tâm nào kinh được như vậy kích thích, Từ Hãn Thanh đầu tiên là cúc huyệt run rẩy, huyệt nhục tranh tướng ma sát huyệt trung duy nhất đốt trúc cùng ngón tay, phía trước dương vật trướng được đỏ bừng, lại bị Từ Đan Tâm nắm đầu bắn không ra đến. Từ Hãn Thanh ra một thân mồ hôi nóng rượu tỉnh chút, khóc cầu hắn đem tay lấy ra khiến chính mình bắn.
Từ Đan Tâm ngược lại là hết sức chuyên chú cầm đốt trúc tại run rẩy trong tiểu huyệt vẫn trạc trụ huyệt tâm, hỏi:"Hãn thanh thích này đốt trúc sao? Ta đưa ngươi hảo bất hảo?"
Từ Hãn Thanh nào còn có tâm tư cùng hắn nói này mấy, càng không ngừng gật đầu nói hảo, chỉ mong mau chút bắn ra đến.
Nhìn thấy hắn gật đầu, Từ Đan Tâm ôn nhu cười nói:"Đây là ta cha mẹ duy nhất lưu lại gì đó, mấy năm nay chưa từng có rời khỏi người, ta từ trước liền đem ta chính mình hết thảy đều cho ngươi, hiện tại ta đem nó cho ngươi, ngày sau đến Hoàng Tuyền ta lại mang ngươi đi gặp bọn họ."
Từ Hãn Thanh nghe nói như thế đầu óc đột nhiên thanh tỉnh lại đây, lại cảm giác huyệt tâm bị kích thích được lợi hại hơn, cúc huyệt run rẩy bên trong phun ra nhất đại cổ dâm thủy. Từ Đan Tâm cảm giác được phun tung toé chí chính mình trên mặt dâm thủy có chút ngây người, không tự giác buông lỏng ra nắm hắn dương vật tay, kia trướng Hồng Dương vật thẳng tắp bắn vài cái, lại không có bắn ra này nọ đến.
Từ Hãn Thanh khóc khiến hắn nhanh chóng thao vào đi, Từ Đan Tâm cũng không chần chờ, đỡ thô to côn thịt liền thao đi vào, tiểu huyệt gắt gao cắn côn thịt, không trụ mát xa . Từ Đan Tâm cắn chặt răng bắt đầu đại thao đại lộng lên, cúc huyệt bên trong dâm thủy tại côn thịt ra vào ở giữa bị mang ra, hai người hạ thân một mảnh dính nị.
Từ Hãn Thanh thích được nước miếng chảy ròng, lại còn tại kêu:"Tao huyệt bị thao được thật thoải mái, tao tâm bị mài hảo ma, núm vú cũng hảo dương, mau tới giúp ta hút một chút."
Từ Đan Tâm không có nhiều lời nói, đem hắn hai chân hướng trước ngực gập lại liền càng dùng lực thao lộng lên, cúi xuống đến một ngụm hấp trụ theo nhục thể bị đâm cho không trụ phập phồng đầu vú. Hắn nhắm mắt lại liều mạng thao Từ Hãn Thanh, cũng không có công phu đối đầu vú cẩn thận an ủi, ngậm sau trước tầng tầng hấp một ngụm, liền bắt đầu cắn ta lên.
Từ Đan Tâm đã khống chế không được lực đạo, Từ Hãn Thanh lại cảm giác như vậy càng thêm sảng khoái , hắn dùng một bàn tay không ngừng thu chính mình đầu vú, một tay còn lại tại Từ Đan Tâm trên lưng vuốt ve, giống như tại cổ vũ Từ Đan Tâm càng thêm dùng lực.
Từ Hãn Thanh rất nhanh liền bị thao bắn, cúc huyệt dâm thủy cũng một cỗ một cỗ phun tới, hắn cố gắng kẹp chặt Từ Đan Tâm côn thịt rốt cuộc đem kia nóng nhân côn thịt giáp bắn. Coi như hắn cho rằng chính mình rốt cuộc có thể nghỉ ngơi thời điểm, Từ Đan Tâm lại ôm hắn đứng lên, hướng bên ngoài đi.
Hắn không biết Từ Đan Tâm muốn làm cái gì, chỉ là hai người như vậy không được sợi nhỏ hướng ra phía ngoài đi, chính mình huyệt trung còn tại chảy hai người thể dịch, cái dạng này đi ra ngoài làm cái gì?
Hắn cho rằng Từ Đan Tâm sẽ không xằng bậy liền mặc hắn ôm đi ra ngoài, không nghĩ tới Từ Đan Tâm lại đem hắn ôm đến hỉ đường mặt sau trên nhuyễn tháp. Trong sảnh người đều say đến mức bảy tám phần, đều ngã xuống đất thảm thượng liền ngủ, tỉnh nhân cũng chỉ có một chút ý thức, vẫn ở uống, trong khoảng thời gian ngắn các loại tiếng ngáy mời rượu thanh say khướt thanh âm đều nghe được rành mạch,
Từ Hãn Thanh còn chưa kịp cự tuyệt, Từ Đan Tâm liền thao đi vào, một bên dùng lực đưa đẩy vừa nói:"Ngươi này thiếu gia hôn lễ làm được náo nhiệt, bất quá nũng nịu tân nương tử ngươi hôm nay nhưng là hưởng dụng không đến , lại nói ta không đem ngươi này tao huyệt bên trong dâm thủy thao làm, ngươi muốn khiến tân nương tử giúp ngươi liếm lỗ hậu sao."
Từ Hãn Thanh còn chưa minh bạch hắn đang làm cái gì, bất quá xấu hổ cảm thật sự là quá cường liệt , mang theo khóc nức nở nói:"Ngươi đừng nói chuyện, sẽ bị nghe được ."
Từ Đan Tâm dưới thân không ngừng, nói tiếp:"Ngươi bị ta thao được như vậy thích còn sợ bị người nghe được? Quang tao huyệt ăn côn thịt thanh âm đều sớm bị nhân nghe thấy được, ngươi nghe, có phải hay không?" Nói, côn thịt tại ướt mềm cúc huyệt trung quấy lên.
Cô lỗ tiếng nước tại Từ Hãn Thanh trong tai dứt khoát giống như kinh lôi, hắn giãy dụa lên, cầu xin tha thứ nói:"Thật sẽ bị người nghe được , chúng ta trở về phòng hảo không hảo?"
Từ Đan Tâm cười nói:"Nguyên lai ngươi này tao hóa muốn cho ta tại ngươi tức phụ trước mặt thao ngươi tao huyệt, cũng thế, ngươi như vậy tao nếu như bị người khác phát hiện nhất định muốn phân một ly canh, ta còn là đi tân phòng trước mặt tân nương tử thao ngươi này tao hóa, giáo nàng xem xem chính mình tướng công là yêu bị hán tử thao huyệt tao lãng hóa."
Nói xong liền lại dọc theo đến khi Tiểu Lộ, tránh đi mọi người một đường thao trở về.
Đến tân phòng, Từ Đan Tâm một phen quét xuống trên bàn tạp vật, đem Từ Hãn Thanh đặt lên bàn, cái mông đặt ở trên mép bàn, nâng lên trắng nõn mông liền thao đi vào. Một mặt thao một mặt nói:"Ngươi nương tử ở bên kia nhìn ngươi đâu, ngươi tao huyệt phun này mấy dâm nước còn có sưng đến mức giống nữ nhân như vậy đại núm vú, ngươi nói các ngươi về sau là làm vợ chồng đâu, vẫn là làm tỷ muội đâu?"
Từ Hãn Thanh bị hắn này mấy điên ngôn điên ngữ nói được kích động lên, phảng phất chính mình thật tại đêm tân hôn trước mặt tân nương tử mặt bị dã hán tử cấp thao . Hắn kẹp chặt nhục huyệt, hai tay nắm vốn là đã trướng đại đầu vú hung hăng xoa xoa, khóc nói:"Ta sai lầm, ta không nên rời khỏi ngươi cùng người khác thành thân, tao hóa tao huyệt không ly khai ngươi, núm vú cũng muốn ngươi hấp, tao côn thịt không có ngươi bắn không ra đến. Ta sai lầm, ngươi tha thứ ta hảo không hảo, muốn là ta lại xin lỗi ngươi, khiến cho ta bị người thao tử hảo không hảo?"
Từ Đan Tâm hung hăng niết tế nhuyễn mông nhục một phen, cười nhạo một tiếng:"Cho rằng ta không biết? Ngươi này tao hóa một chút không thấy nhanh liền đi thông đồng người khác, phạt ngươi bị thao tử? Ngươi này hận không thể bị thao chết tao hóa là nhìn thấy đại nhục bổng cao hứng chết đi?"
Nói xong liền thao huyệt tư thế, đem Từ Hãn Thanh ôm lấy đến phóng tới trên giường tiếp thao lên, một bên thao một bên chỉ phía trước vệt nước nói:"Đây là nào tao hóa lưu thủy, giường đều nhanh làm ướt, vốn tưởng tại trên hỉ giường thao ngươi, khiến ngươi về sau vừa ngủ tại đây trương trên giường liền nhớ đến ta, không nghĩ tới bị người nhanh chân đến trước . Trách không được vừa tại hỉ đường bên trong thao ngươi tao huyệt bên trong như vậy ướt, nguyên lai đã bị thao qua, hỉ đường ngươi nhiều người như vậy, đều thao qua ngươi sao? Bọn họ đại vẫn là ta đại? Có phải hay không một căn côn thịt thỏa mãn không được ngươi?"
Từ Hãn Thanh nghe đến những lời này toàn thân đều nổi da gà, tao huyệt bên trong dâm thủy lưu được càng nhanh, khóc nói:"Không có người khác, chỉ có ngươi, tao huyệt chỉ cho ngươi thao."
"Ta sẽ tin tưởng ngươi này tao hóa? Bất quá chỉ cần đem ngươi thao phục, nhìn ngươi còn hay không dám đi tìm mặt khác nam nhân." Nói xong liền hung hăng hướng bên trong tiến lên, hận không thể đem dưới thân này nhân đinh trên giường, khiến hắn chỉ có thể đối với chính mình phát tao.
"A...... Ta muốn bị thao chết, quá sâu ...... Ngươi chậm một chút......"
Từ Đan Tâm cười nhạo nói:"Xem xem ngươi tao trong mông lưu được thủy, trên giường đều ướt sũng , ngày mai lên là có thể gọi mọi người ăn mật nước táo đỏ , ta thao nhẹ, tao huyệt ăn no sao?"
Hắn cũng thao đỏ mắt, vì thế không nói gì thêm, cũng không để ý Từ Hãn Thanh kia vài dục cự còn nghênh lãng tiếng kêu, cắn răng tầng tầng thao lộng lên.
Kế tiếp nửa tháng, Vân Sơn giáo thượng hạ cấp nửa tháng không ra cửa phòng giáo chủ tống không thiếu ăn ngon , về phần giáo chủ phu nhân tân hôn liền ngủ nửa tháng sài phòng, mọi người nhất trí tỏ vẻ căn bản không đồng tình hắn.
Phiên ngoại tam ở nhà play[ mã thời điểm cảm giác đây là tràn ngập nhan biểu một chương 233]
Từ thừa cùng hắn ca ca như vậy, từ nhỏ chính là yêu chung quanh nhảy nhót tính tình, đến mười một mười hai tuổi học chút võ công càng là ghê gớm, dứt khoát người gặp người trốn.
Từ Đan Tâm thường xuyên vì hắn thu thập cục diện rối rắm, thẳng đến hôm nay hắn đem Vân Sơn giáo hộ sơn trận cấp động , tuy rằng không có tạo thành cái gì ác quả, Từ Đan Tâm cũng hiểu được không thể lại như vậy mặc kệ hài tử, vì thế phạt hắn tại trong viện ngồi một đêm trung bình tấn.
Từ Đan Tâm vì hắn bận tâm nhiều năm như vậy, vẫn đãi như thân sinh, tự nhiên không yên lòng hắn một hài tử ở bên ngoài đứng lên một đêm, vì thế vẫn ở chỗ tối nhìn, miễn cho có cái gì ngoài ý muốn.
Một mình ngủ ở trong phòng Từ Hãn Thanh trên giường đánh vài cái lăn, cảm giác một người ngủ thật sự là không thói quen, vì thế bắt đầu nhớ lại từ trước ngọt ngào sự. Chỉ là hắn nghĩ nghĩ cảm giác không quá thích hợp, phát hiện này vài năm đan tâm sớm không bằng từ trước như vậy yêu cùng chính mình mây mưa .
Chẳng lẽ là ở bên ngoài có người ?
Làm sao có khả năng, hắn vẫn đều chờ ở trên núi, nào có cơ hội này.
Kia nhất định là chính mình già đi, không có mị lực !
Từ Hãn Thanh bị phỏng đoán này đả kích đến, càng nghĩ càng cảm giác chính là như vậy. Có một số việc chỉ cần ngươi nguyện tưởng tổng là có rất nhiều chủng ý tứ , Từ Hãn Thanh cảm giác đan tâm đối với chính mình cũng không bằng từ trước săn sóc .
Vì thế đương nhiên muốn cứu lại chính mình tràn ngập nguy cơ hôn nhân cùng tựa hồ lập tức liền muốn vứt bỏ chính mình tức phụ, Từ Hãn Thanh cảm giác bằng chính mình thủ đoạn, Từ Đan Tâm tuyệt đối chạy không được.
Ngày hôm sau Từ Đan Tâm trở về vừa ngã đầu ngủ, Từ Hãn Thanh liền đỉnh sưng tấy ánh mắt chạy xuống sơn. Từ Đan Tâm vốn vội vàng giáo dục hài tử không có chú ý hắn, nhưng là mỗi ngày hướng dưới núi chạy này cũng quá khác thường , hỏi hắn lại chỉ nói không có cái gì sự. Từ Đan Tâm không yên lòng theo một lần, phát hiện hắn chính là ở bên ngoài hạt đi dạo, vì thế cũng liền mặc hắn đi,
Đối với này, Từ Hãn Thanh nội tâm ý tưởng là:"Đại gia làm việc có thể khiến ngươi phát hiện sao, hừ !" Cùng "Hắn quả nhiên không yêu ta , anh anh anh, thế nhưng như vậy liền đi .".
Hôm nay Từ Đan Tâm trở về phòng thời điểm còn sớm, nội tâm cũng có chút rung động, muốn cùng Từ Hãn Thanh hảo hảo mây mưa một phen. Từ Hãn Thanh trước kia trung dâm độc khiến hắn thể chất mẫn cảm, vốn cũng không tính chuyện xấu, nhưng mà theo tuổi tác dần tăng, Từ Đan Tâm mới phát hiện hắn phía trước mặt sau tiết số lần đều không thiếu, trường kỳ như thế đối thân thể hao tổn thật lớn. Vì thế liền vẫn ở chuyện phòng the thượng khắc chế chính mình, suy nghĩ rất nhiều biện pháp vì hắn bổ thân thể, dần dần cũng có hiệu quả.
Hắn đẩy cửa ra đi vào, trong phòng đèn nến sáng sủa lại không có một bóng người. Đang tại nghi hoặc Từ Hãn Thanh đến nơi nào , lại nghe đến sau lưng truyền đến một câu:"Như vậy đêm đẹp, ta một người nhân độ rất khổ, lang quân khả năng đến bồi ta sao?"
Thanh âm vừa nghỉ, Từ Đan Tâm liền bị nhân từ phía sau ôm lấy, một đôi đồ đan khấu thon dài ngọc thủ tại hắn trước ngực vuốt ve, một trận trà hoa hương vị truyền vào hắn trong mũi.
Từ Đan Tâm xoay người lại, lại thấy Từ Hãn Thanh làm nữ tử trang điểm, bất quá Từ Hãn Thanh dáng người thon dài khuôn mặt tú lệ ngược lại cũng không cảm thấy đột ngột. Từ Đan Tâm lấy tay nâng nâng hắn cằm, cười nói:"Như thế mỹ nhân tại hạ tự nhiên không đành lòng cô phụ, chỉ là sợ vào hồ ly sào huyệt từ đây rốt cuộc ra không được ."
Từ Hãn Thanh mị nhiên cười, đem tay áo rộng vung lên, nói:"Nếu đã bị nhìn thấu , kia ta cũng chỉ hảo đem ngươi buộc đi."
Từ Đan Tâm trước mắt bỗng tối đen như vậy hôn mê bất tỉnh.
Chờ hắn lại tỉnh lại thời điểm, phát hiện chính mình tứ chi đều bị cột vào trên giường, cả người trần trụi, một tấn kế tán loạn vai bán lộ hoa phục nữ tử đang tại phun ra nuốt vào chính mình dương vật. Phát giác chính mình tỉnh, nàng kia ngẩng đầu lên yên nhiên nhất tiếu, nói:"Nếu là thỏa mãn ta, kia ta liền thả ngươi đi, nếu là ngươi rất vô dụng thỏa mãn không được ta, kia ta liền đem ngươi liền tại nơi này, uống máu ăn thịt."
Từ Đan Tâm lại tà cười rộ lên, ưỡn đã cứng lên đến dương vật, nói:"Chỉ sợ ngươi này tao hồ ly hưởng qua mĩ diệu tư vị, đến thời điểm luyến tiếc ta khố hạ này hùng vĩ côn thịt, đem ta vây ở nơi này, ngày ngày cầu ta thao ngươi kia tao huyệt. Đến thời điểm ta trước hấp ngươi kia trắng trắng mềm mềm đại nãi tử, lại thao ngươi kia chạm vào liền lưu thủy tao huyệt, khiến ngươi thích được chỉ hiểu được trên giường lãng gọi, hảo không hảo?"
Từ Hãn Thanh bị hắn nói được động tình, lại làm bộ như không thèm để ý, cười nhạo nói:"Khẩu khí thật lớn, đãi ta hút khô ngươi xem ngươi còn có thể hay không mạnh miệng."
Nói xong liền khóa ngồi ở Từ Đan Tâm trên bụng, nhếch lên mông, đỡ Từ Đan Tâm dương vật liền hướng chính mình dưới thân sớm khuếch trương hảo cúc huyệt lấp đầy.
Đem cả căn dương vật nuốt vào sau, Từ Hãn Thanh trảo sớm chuẩn bị tốt hai sợi xích liền bắt đầu kích thích cái mông, dùng cúc huyệt thao lộng khởi côn thịt đến.
Từ Đan Tâm bị kẹp được thập phần sảng khoái, nhưng mà lần đầu chính mình tại tính sự trung như thế bị động, lại thấy hắn lắc lư ở giữa quần áo đong đưa rơi xuống một ít, lộ ra màu đỏ tươi đầu vú, vẽ tinh xảo trang dung trên mặt một mảnh mị sắc, khẽ nhíu mày, nghiến. Từ Đan Tâm rốt cuộc khắc chế không được, liều mạng nâng lên eo mông, đem côn thịt thâm thâm đưa vào cúc huyệt.
Từ Từ Hãn Thanh cúc huyệt trung lưu đi ra dâm thủy sớm làm ướt Từ Đan Tâm toàn bộ khố bộ, theo hắn cường tráng eo khố chảy tới trên sàng đan. Từ Hãn Thanh cảm giác thao huyệt lực đạo không đủ, đầu vú cũng toan trướng toan trướng , nhưng là chính mình lấy tay trảo xích tài năng lực, thật sự không có công phu đi an ủi đầu vú, có chút không thỏa mãn hừ lên.
Từ Đan Tâm bám chặt cơ hội dụ hoặc nói:"Ngươi đem ta buông ra, như vậy ta liền có thể hảo hảo thao ngươi , ngươi muốn bao sâu liền thao bao sâu, đem tao huyệt thao nát, hoa tâm thao thũng, núm vú cắn nát hảo không hảo?"
Từ Hãn Thanh thụ hắn mê hoặc quả thực giải khai hắn trói buộc, Từ Đan Tâm vừa thoát thân liền ngăn chặn Từ Hãn Thanh, côn thịt tầng tầng thao hai phát, tà cười nói:"Xem ta không thao chết ngươi này tao hóa, làm lạn ngươi kia không ly khai hán tử tao huyệt, khiến ngươi thích được thăng thiên, về sau chỉ có thể giương hai cái đùi khiến ta làm !"
Vì thế đem bán treo tại Từ Hãn Thanh trên người quần áo xuống phía dưới xả đi, tầng tầng xoa đỏ tươi đầu vú, hạ thân vẫn không đình, rắn chắc khai thác dâm mi tao huyệt.
Từ Hãn Thanh hai tay móc lấy hắn sau gáy, hét lớn:"Thao được hảo thích, tao huyệt ăn ngon ăn no, về sau chỉ cấp lang quân một người thao, thao được ta không thể khép chân, chỉ có thể lưu tao thủy." Nói xong còn từ hai người chỗ giao tiếp cúc chút dâm thủy, đút cho Từ Đan Tâm, nói:"Ta tao thủy hảo uống sao? Hồ ly tinh tao thủy nhưng là có thôi tình chi hiệu , không biết lang quân khởi xướng ngoan đến có thể hay không thao lạn ta tao huyệt ."
Từ Đan Tâm liếm liếm ngón tay hắn không nói gì, hôn lên hắn hồng diễm môi, đem trong miệng mang theo trà hoa hương khí cùng nồng đậm tao khí chất lỏng lại độ cho Từ Hãn Thanh.
Từ Hãn Thanh bị chính mình tao vị kinh ngạc một chút, cảm giác được cúc huyệt trung côn thịt lại trướng lớn một vòng, đem cúc huyệt chống đỡ được càng khai, chính mình một chân bị nâng lên, liều mạng tưởng kẹp chặt côn thịt ra vào càng thêm dùng lực, mang đến từng đợt run rẩy.
Từ Hãn Thanh cảm giác được cúc huyệt chỗ sâu lại bắt đầu hiện ra thủy ý, cả người bủn rủn vô lực, biết chính mình kiên trì không được bao lâu, liền đón ý nói hùa phải càng thêm dùng lực, quả nhiên, một lát sau trước sau cùng tiết .
Từ Đan Tâm thích được thở dài một hơi, côn thịt bị co rút huyệt nhục giảo , lại bị ấm áp dâm thủy phao , chẳng những không có bắn, ngược lại càng thêm cứng rắn, khiến vừa được đến cao trào tiểu huyệt không thể bỏ qua.
Từ Đan Tâm dưới thân tốc độ hoãn xuống dưới, khều hồng diễm đầu vú, nói:"Ngươi này hồ ly tinh thật sự là vô dụng, vốn là muốn hấp nhân tinh khí, bất quá bị ta thao nhất đốn, liền tiết thành cái dạng này, ngươi cứ như vậy thải bổ, đến cùng là như thế nào lớn lên ? Ngươi về sau liền cùng ta, khiến ta thao đến ngươi sinh tiểu hồ ly, ta liền cùng hồ ly tể tử cùng nhau uống của ngươi nãi hảo không hảo?"
Qua này một trận Từ Hãn Thanh đã hoãn lại đây, cúc huyệt trung cảm giác trống rỗng càng sâu, vì thế đáp:"Cho ngươi sinh tiểu hồ ly, tướng công trọng chút thao ta, ta uống đủ tinh thủy nhất định có thể sinh tiểu hồ ly."
Từ Đan Tâm cũng không gọi hắn thất vọng, thao được hắn dâm kêu hơn nửa buổi, bị thao được ngất đi khi, hắn nghe được Từ Đan Tâm tại bên tai nói:"Xem ra thân thể của ngươi khôi phục không sai biệt lắm , về sau nhất định mỗi ngày đều đem ngươi uy được ăn no , lại không khiến ngươi phát tao ."
Từ Hãn Thanh cuối cùng ý tưởng là: Tùy tiện đến ai thu này không biết xấu hổ nhân đi.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi