Tùy Chỉnh
Đề cử

[ điên cuồng động vật thành đồng nhân ]Sweettiger] đã fix - Hoàn

tác giả: Điền gia thỏ
Phong cách: Đồng nhân nam nam giá không cao h khôi hài cường công cường thụ cao h
Giới thiệu vắn tắt:
Điềm Tâm vũ nam hổ *4x trâu rừng cục trưởng x sư tử thị trưởng
Đệ nhất chương Điềm Tâm tiểu lão hổ [ thượng ]
Rio không làm thị trưởng sau thành một phổ thông thất nghiệp trung niên thú, may mà hắn như trước giàu có, cho nên hắn hiện tại lại tại dê Gazelle trên biểu diễn hội . Không phải từng ghế lô tặng phiếu , thế nhưng kia lại có cái gì quan hệ, hắn có thể mua được nội trường hàng phía trước phiếu, hơn nữa, này vốn cũng không phải hắn tối chú ý sự, chung quy hắn giải trí muốn theo biểu diễn hội chấm dứt sau mới có thể bắt đầu.
Bình tĩnh mà xem xét, vạn nhân mê dê Gazelle liveshow vẫn là rất phấn khích , nhưng ngay cả như vậy Rio vẫn là tại chờ đợi nó kết thúc, thẳng đến ánh đèn vũ đài triệt để tắt kia một khắc, tiền thị trưởng đại nhân từ trên chỗ ngồi đứng lên, theo quen thuộc lộ tuyến đi, hắn đồng tử trong bóng đêm phóng đại, hưng phấn mà nhăn lại mũi.
Tuy rằng đến hậu trường hoang vu phòng nghỉ lộ rất dài, nhưng Rio đi được nhưng không chậm, nhưng cho dù như thế, khi hắn đẩy ra phòng nghỉ môn khi, phát hiện đã có người nhanh chân đến trước .
"Nếu ngài phương tiện mà nói, thỉnh đem cửa khóa lên."
"Ngươi là không nhìn liveshow, vẫn chờ ở chỗ này nha? " bên trong áo khóa cửa lại, trêu ghẹo nói,"Nói thật, Dave, ngươi thật sự là cơ khát."
Trâu rừng cục trưởng không chút nào để ý nhún nhún vai:"Nói được với ngươi không muốn này mấy sweetie nhóm dường như."
Rio khóa lên môn quay đầu liền nhìn thấy sweetie 1 hào đang quỳ tại Dave trước người, chôn đầu cố gắng liếm , liếm cái gì dứt khoát không cần nói cũng biết.
Sweetie lông xù lỗ tai nhún nhún, thập phần say mê, mũi đuôi nhi thượng còn đánh nơ con bướm, tả hữu vẫy vẫy. Quần bò gắt gao bao vây lấy hắn cơ nhục to lớn đại mông, thân trần lộ ra một thân bắp thịt.
Rio đi lên trước, từ sau lưng vòng qua đi nhéo nhéo hắn núm vú, thô ngắn ngón tay cầm hắn rắn chắc cơ ngực dùng lực xoa nắn, sweetie nhịn không được buông ra Dave kê ba, phát ra say mê rên rỉ.
"Nga, ngươi hảo a Eugene. " bên trong áo nhận ra hắn.
"Hắc, bọn họ đều ở chỗ này, ngươi có thể tìm mặt khác tiểu khả ái, ta cùng Eugene chân chơi cao hứng đâu !" Dave không khoái kháng nghị.
Rio xem xem Eugene thụ thành một đường đồng tử cùng bên miệng thượng ướt nhẹp mao, có điểm đồng ý Dave thuyết pháp, hắn hiển nhiên rất say mê, một khi đã như vậy, hắn chỉ có thể lựa chọn khác Điềm Tâm tiểu hổ lạp !
Tại hắn đến phía trước, xem ra Dave vẫn là làm rất nhiều công tác , phan nằm trên mặt đất, quần bò khóa kéo bị kéo ra , cường ân một bên cùng hắn kết hôn một bên lấy tay tại giúp hắn. Rio không tưởng quấy rầy bọn họ, vì thế hắn gọi đến Tommy.
Đáng thương Tommy thủ bị Dave trói tay sau lưng ở sau lưng quỳ trên mặt đất, tiểu tiểu màu đen may ô khỏa được chặt chẽ, đem hắn hai khối cơ ngực phác thảo đi ra, còn có kia chỉnh tề sắp hàng tám khối cơ bụng, bối tâm chỉ tại hai núm vú địa phương bị Dave ý xấu cắt ra khẩu tử, tiểu tiểu , phấn hồng sắc đầu vú lộ ở bên ngoài chờ bị đùa bỡn.
Rio ngón trỏ đại động, lấy tay niết Tommy sau gáy đem hắn kéo đến chính mình trước người, ngón tay nắm hắn núm vú, dùng lực xoa nắn, một bên đùa bỡn vừa nói:"Tommy, của ngươi nãi tử thật sự là hăng hái, vừa thấy cũng rất khiếm ngược, giống ngươi như vậy."
Đáng thương Tommy một người bị lượng nửa ngày rốt cuộc đợi đến Rio, giương đại ngực thẳng đem chính mình nãi tử hướng trong tay đối phương tùng đưa, đầy mặt say mê nói:"Nga, trời biết ta lại nhiều tưởng niệm này, thị trưởng, ngươi hẳn là nhiều yêu thương ta một ít, ta nhưng là đợi đã lâu !"
Rio nhịn không được vỗ vỗ hắn mặt:"Ngươi này tiểu lãng hóa !"
Tommy híp mắt xung hắn cười, vươn ra có xước mang rô đầu lưỡi liếm một vòng môi, cơ khát nói:"Làm sao? Dâm đãng có tội sao?"
Sư tử thò tay bóp chặt hắn cơ ngực:"Nga, đương nhiên, có thương tích phong hoá lãng hóa ! ngươi muốn nhận đến trừng phạt, đầu tiên chính là này đối nãi tử !"
"Ân a......" Tommy vặn vẹo ,"Thỉnh tha ta đi thị trưởng, ta sẽ ấn ngươi nói làm , chỉ cần ngươi nguyện ý khoan thứ ta !"
Không, Rio một điểm đều không tưởng khoan thứ này chỉ dâm đãng đại miêu, tại hắn lặp lại ngược đãi kia đối phấn hồng sắc đầu vú sau, chúng nó trướng đại đứng thẳng, biến thành chín rục đỏ thẫm, thoạt nhìn càng dâm mĩ , vì thế ý xấu sư tử vươn ra đầu móng vuốt nhi, nhẹ nhàng đối với trung gian tiểu khổng đâm xuống ! đáng thương lão hổ nhịn không được co lên bả vai, đại ngực chen ra thâm thâm khe ngực, trong miệng một bên lãng gọi một bên cầu xin tha thứ:"Nga, không, thị trưởng đại nhân, cầu ngài !"
"Hừ," Dave tại bên cạnh vây xem này nơi này dâm đãng "Trừng phạt" Phát ra khinh thường hừ cười, so với đa dạng đa dạng nhiều loại Rio, hắn nhưng là thực làm phái,"Eugene, ngươi tại nhàn hạ sao?"
Hắn nâng lên chân, nhẹ nhàng mà rơi ở Eugene giữa hai chân, đây chính là rất có uy hiếp tư thế, muốn biết trâu rừng hữu lực chi dưới nhưng là có thể dễ dàng đạp nát Eugene lão Nhị, nhưng là Eugene lại bị này động tác khơi dậy dâm dục, nhịn không được về phía sau mở ra thân thể, đem chính mình kê ba đưa đến trâu rừng cục trưởng dưới chân.
"Không, ta đương nhiên không có, cục trưởng đại nhân, thỉnh ngài tha thứ ta đi, thật sự là ngài quá lớn, ta khả nuốt không đi xuống."
Dave nhướn mày, một điểm đều không bị loại này lấy lòng đả động, nhưng mà thành như chính hắn lời nói, hắn nhưng là thực làm phái, không thích này mấy nhàm chán "Trừng phạt" Tiết mục, vì thế thô lỗ cục trưởng mệnh lệnh lão hổ xoay người sang chỗ khác, chờ làm điểm "Thực sự".
Trời biết Eugene có bao nhiêu thích này, hắn tự giác bỏ đi quần bò, khiến chúng nó trượt xuống đến hắn dưới mông, lộ ra mặc khả ái c tự khố mao mông cùng kia hai khỏa lông xù, nặng trịch đản đản ! đánh nơ con bướm đuôi to cao cao nhếch lên, Eugene quyệt cao mông lộ ra đỏ tươi tiểu nhục huyệt, đầy mặt say mê đối với Dave nói:"Cục trưởng, mau tới đi, giết chết ta ! dùng ngài đại kê ba quất roi ta đi !"
Dave cũng không như vậy dễ qua mặt, nhấc chân đá vào Eugene lông xù, rắn chắc trên mông to, đối khả ái Điềm Tâm lão hổ nói:"Của ngươi lỗ hậu lui thành một đoàn, thoạt nhìn cũng không rất muốn ăn của ta lão Nhị, có lẽ ta hẳn là đi tìm tìm ngươi mặt khác huynh đệ !"
Đáng thương lão hổ bị đạp được lảo đảo một chút, đành phải thò tay chính mình đi thống lỗ hậu, hi vọng đem nó làm lỏng, khiến hắn cục trưởng vừa lòng.
Dave thích trước mắt một màn này, muốn biết, nhìn một chỉ to lớn , đầy người cơ nhục lão hổ lộ ra cái loại này dâm đãng say mê biểu tình, đối với chính mình lên mặt quyệt mông còn chủ động thống lỗ hậu cầu làm cũng không phải là mỗi người đều có thể hưởng thụ đến đãi ngộ, cho nên hắn nhịn không được dùng chân trêu đùa lên Eugene hai khỏa mềm mềm , lông xù đản đản, hắn thích làm như vậy.
Eugene nhưng không như vậy thích, cục trưởng đại nhân trêu chọc hắn lại không chịu cho hắn, ngón tay hắn thô ngắn, với không tới thoải mái điểm, nhịn không được lắc lắc mông khiến ngón tay đi vào càng sâu, nhưng mà vẫn không đủ ! thói quen bị đại kê ba thao lỗ hậu rất nhanh liền thả lỏng , biến thành mềm mại , ướt sũng huyệt nhãn chờ đại nhục bổng quang lâm, đáng tiếc trâu rừng cục trưởng tựa hồ cũng không tính toán lập tức cho hắn thống khoái ! đáng thương lão hổ liên cái đuôi đều hoàn thành s hình, toàn bộ hổ phủ phục xuống đất, dâm đãng tách mở chính mình mông cầu xin nói:"Của ta cục trưởng, đến đi, hung hăng làm ta đi, ta tại cầu ngài đâu !"
Dave nhìn nhìn cái kia chảy thủy dâm đãng cái miệng nhỏ nhắn, cảm giác có lẽ trước đến một pháo cũng không phải xấu chủ ý, dù sao đêm còn rất dài đâu ! vì thế rốt cuộc đỡ chính mình lão Nhị thao vào cái kia vẫn thu co rút lui nhục huyệt bên trong !
Điềm Tâm lão hổ nhóm cũng không phải là cái gì hài tử ngoan, bọn họ lỗ hậu nhưng là có tiếng "Mỹ thực gia", nhấm nháp qua động vật thành trung rất nhiều rất nhiều đại nhục bổng, lơi lỏng mềm mại, hội hầu hạ ! Eugene thật vất vả đẳng đến trâu rừng tiến công, nhịn không được phát ra run rẩy thỏa mãn thanh âm, căng thẳng thân thể, lộ ra một thân rắn chắc bắp thịt !
Trâu rừng niết niết hắn trên lưng cứng rắn cơ nhục, nâng tay ba dùng lực phát cứng rắn đến mức như thạch đầu tự mao mông, khiển trách:"Thả lỏng ngươi này dâm đãng gia hỏa, cắn được như vậy nhanh khiến ta như thế nào động? Tao hóa, ngươi là muốn ăn đòn nha?" Nói lại ngoan ngoan làm nhiều việc cùng lúc đánh mấy bàn tay.
Đáng thương Eugene bị đánh đau , nhịn không được muốn chạy trốn, thế nhưng Dave thông minh nắm hắn sau gáy, lão hổ không thể chống đỡ bản năng, chỉ có thể ngoan ngoãn chờ ở tại chỗ, chịu đựng mông đau, chờ bị thao.
Dave động lên khả cũng không suy xét Điềm Tâm nhóm cảm thụ, hắn chỉ để ý chính mình thích, đánh thẳng về phía trước, dùng lực mãnh công, thế nhưng Eugene thích này, quá mức ôn nhu các động vật không thể thỏa mãn một đầu hùng tráng lão hổ, hắn cần chuẩn bị hung hăng thao làm, giống bọn họ tổ tiên như vậy, Nguyên Thủy lại dã man !
"Nga nga, cục trưởng, hảo bổng...... Ngươi muốn thao chết ta......" Lão hổ quỳ rạp trên mặt đất say mê hô to,"Dùng lực, dùng lực...... Hung hăng trừng phạt ta đi......"
Hắn đầu lưỡi từ trong miệng thò ra, nước miếng theo khóe miệng Mao Mao tích đến mặt đất, vặn eo cùng mông theo đuổi khoái hoạt nguồn suối, thế nhưng Dave nhưng là không cho phép phản kháng khống chế cuồng, cho dù là tại loại này thời điểm hắn cũng không thể chịu đựng bất cứ dị nghị, hắn hung hăng kiềm chế trụ lão hổ eo, khí lực đại phải khiến Eugene cảm giác chính mình muốn bị bóp chết .
"Hắc, ngươi này đồ đê tiện, ai cho phép ngươi động ? Muốn biết ngươi chính là bị thao động mà thôi, cho ta ngậm miệng ngoan ngoãn ngốc , bằng không ta sẽ làm phá của ngươi lỗ hậu, khiến ngươi tiểu mông rốt cuộc nuốt không dưới bất cứ một điều kê ba !"
Eugene tưởng tượng một chút này hình ảnh, run rẩy một chút, sợ hãi cùng chờ mong khiến hắn đồng tử cơ hồ lui thành mũi châm, hắn bị trâu rừng tạp eo thao túng , mông va hướng trâu rừng rắn chắc , cứng rắn đến mức như thép tấm bụng, đầu móng vuốt nhi đều xông ra, trên mặt đất vẽ ra dấu vết !
Trâu rừng kê ba rất thô rất dài, mỗi lần đều có thể đầy đủ nhồi đầy hắn, tuy rằng động tác thô lỗ sẽ mang đến đau đớn, nhưng hắn thích cái kia, Eugene chính mình lão Nhị sớm liền tại chảy nước , nó cứng rắn giống căn gậy gộc, từ trong khố bên cạnh trạc đi ra, trên mặt đất lưu lại hảo đại một bãi nước, theo trâu rừng động tác trước sau lay động, nhan sắc đỏ thẫm đỏ thẫm, giống như tùy thời đều tại bùng nổ bên cạnh.
Eugene nhịn không được vươn tay đi xoa nắn cái kia địa phương, mềm mại lòng bàn tay đệm thịt đụng tới cái kia đầu nhọn thời điểm, thích được lão hổ liên nhục huyệt đều xoắn chặt , Dave nhưng không thích như vậy, vì thế càng thêm dùng lực tách mở Eugene hai cánh mông, rút ra côn thịt lại dùng lực hung hăng thống đến cùng !
Liền như vậy một chút tiền hậu giáp kích, đáng thương lão hổ nhịn không được liền phun ra tinh dịch, sái đầy chính mình thủ !
Eugene lông lưng dựng đứng lên, cả người cơ nhục từng khối phồng lên, lỗ tai xuống phía dưới áp, thích được nói không nên lời nói, quỳ rạp trên mặt đất hưởng thụ khoái hoạt, giờ khắc này hắn là sương mù , đều không biết chính mình ở nơi nào ! thẳng đến Dave kê ba đem hắn kéo về hiện thực ! thứ đó còn cứng cứng trạc tại hắn trong mông đâu, một chút không có muốn bùng nổ dấu hiệu !
Đệ nhị chương Điềm Tâm tiểu lão hổ [ trung ]
Rio vây xem một hồi hạn chế cấp điện ảnh sau cười nhạo nói:"Eugene, ngươi xong, bắn được nhanh như vậy, Dave cũng sẽ không khiến ngươi dễ chịu ! nói thật, ngươi là bị thao nhiều nha? Kê ba giống quan không trụ vòi nước !"
"Hắc," Dave bất mãn kháng nghị,"Ngươi cũng không khiến tiểu Tommy dễ chịu không phải sao? Quản hảo chính ngươi đi, hỗn cầu !"
Rio nhún nhún vai, quyết định tiếp tục tiếp tục chính mình "Sự nghiệp", Tommy đáng thương núm vú đã bị ngoạn đến sưng đỏ , liên quầng thâm bên vú đều lớn một vòng, tại rắn chắc , đại khối trên cơ ngực phồng lên đến cực đại , đỏ au một khối lại nhậm nhiên ở trong chăn áo niết lộng. Này tư vị nhưng không dễ chịu, trên núm vú khoái cảm giống điện lưu như vậy cả người tán loạn, nhưng là làn da đã tại đau , tuy rằng hắn có một thân cơ nhục, nhưng là cũng không thể bảo hộ này một tiểu khối yếu ớt địa phương.
Đáng thương Tommy đành phải cầu xin:"Thị trưởng đại nhân, tha ta đi, ngươi muốn như thế nào làm ta đều được, chỉ cần ngài có thể tha ta !"
Rio tròng mắt chuyển chuyển, cười:"Được rồi, của ta sweetie, nếu ngươi đều nói như vậy, ta như thế nào nhẫn tâm cự tuyệt ngươi đâu?"
Nói, hắn đem Tommy từ mặt đất kéo lên, bối chuyển qua đem hắn sớm liền lung lay sắp đổ quần cấp bóc xuống dưới.
"Hắc, nhìn xem đây là cái gì?" Sư tử dùng đầu móng vuốt nhi gợi lên Tommy kẽ mông bên trong một sợi dây nhỏ, tuyến chỗ cuối biến mất tại Tommy đỏ au nhục huyệt bên trong,"Thật sự là một chỉ dâm đãng lão hổ a, ngươi này cả người cơ nhục là bị người làm đi ra đi?"
Tommy xoay quay đầu, hướng về phía Rio cười, hai tay xoa chính mình cơ ngực nói:"Quên người khác đi, ta hiện tại khả thầm nghĩ ngài đâu !"
"Âu, nghe một chút này trương miệng nói ra lời, " bên trong áo cười nói,"Đều nhanh so ngươi phía dưới miệng muốn dễ nghe , đáng tiếc ta còn là ưa khiến ngươi dùng phía dưới kia trương miệng đến làm việc." Nói, Rio đem chính mình caravat giải xuống dưới, nhét vào Tommy trong miệng lại tại hắn sau đầu gắt gao trói chặt ! lão hổ bén nhọn răng nanh lộ đi ra, thoạt nhìn gợi cảm cực, Rio dùng móng vuốt chạm kia khỏa răng hổ, sau đó một tay còn lại một phen đem Tommy trong mông tiểu món đồ chơi cấp rút ra !
Ba viên một chuỗi chuỗi hạt ướt nhẹp rớt ra, mỗi một khỏa đều có bóng bàn lớn nhỏ, Tommy bị ngăn chặn miệng phát không ra thanh âm, thế nhưng từ hắn hơi hơi rung động mũi đuôi liền có thể nhìn ra hắn thích đến.
Rio rốt cuộc quyết định hảo hảo bắt đầu ăn đại tiệc , nhưng cho dù là như thế, hắn vẫn là đa dạng chồng chất.
Tommy bị hắn chuyển lại đây, khóa ngồi ở sư tử tráng kiện rắn chắc trên đùi, Rio nhìn tiểu lão hổ, ý tứ thập phần rõ ràng. Tommy có chút xấu hổ, nhưng là rất nhanh liền ném đến sau đầu, nhắm ngay sư tử vừa nhọn vừa dài còn phủ đầy xước mang rô côn thịt ngồi xuống !
"Ân......" Tiểu lão hổ ánh mắt trong nháy mắt trở nên rất nhỏ, tuy rằng vẫn bị chuỗi hạt cấp chống đầy nhục huyệt ăn vào Rio đại kê ba cũng không cố sức, nhưng là kia vài xước mang rô mang đến tiêu hồn tư vị cũng không phải là khác bất cứ thứ gì có thể thay thế ! Tommy cảm giác lại đau lại thích, dứt khoát liền muốn ngất đi !
Rio cũng sẽ không cho phép hắn ngẩn người, thò tay vòng đến hắn sau mông, nắm lão hổ cái đuôi căn, dùng lực xoa xoa, uy hiếp đến:"Hảo hảo mà động, nếu khiến ta không hài lòng, ta liền đem ngươi cái đuôi xả xuống đến nhét vào của ngươi trong lỗ hậu đi !"
Tiểu Tommy uốn éo lông xù đại mông, lấy lòng co rút một chút chính mình nhục huyệt, hảo hảo mà hàm nhanh Rio côn thịt, sau đó ngoan ngoãn bắt đầu chính mình động.
Hắn cũng không phải là cái gì thẹn thùng tiểu động vật, mà là cực hạn nhục dục chủ nghĩa giả, đại khái tổ tiên lưu cho bọn họ hung tàn dã man chỉ tại này mấy giao phối hoạt động trung có thể bảo lưu lại, cho nên Tommy lên lên xuống xuống dùng Rio kê ba thao chính mình động tác nhưng không hàm hồ ! hắn tổng là rất có thể tìm đến khiến chính mình thoải mái điểm, sau đó nhìn chằm chằm kia nhất điểm nhất thẳng tiến công, khiến Rio nhòn nhọn , cứng cứng đại nhục bổng vẫn trạc tới nơi đó, mỗi một lần đều khiến hắn thích được cái đuôi đều đánh chiến, toàn thân cơ nhục cứng rắn giống thạch đầu.
Theo hắn mỗi một lần phập phồng, Rio mê luyến niết hắn đùi, cảm thụ cơ nhục nhất cổ nhất cổ gợi cảm hình thái !
Tommy sưng đỏ đại núm vú bởi vì tư thế quan hệ chính vừa lúc hảo đỉnh tại Rio bên miệng, tiền nhiệm thị trưởng đại nhân đương nhiên sẽ không bỏ qua đến miệng mỹ thực, một lần này, hắn lựa chọn ôn nhu ngậm ở trong miệng, dùng đồng dạng phủ đầy xước mang rô đầu lưỡi một chút liếm !
Thật sự là ngọt ngào tra tấn, Tommy một bên nhịn không được hướng bên ngoài trốn, một bên lại giương ngực đem núm vú hướng bên trong áo trong miệng đưa, bị tra tấn ánh mắt càng thủy nhuận !
Rio cảm thụ được Tommy chính mình luật động tiết tấu, không nhanh không chậm hưởng thụ một hồi lâu, thẳng đến cường tráng lão hổ cũng chịu không nổi loại này cao cường độ lao động chân tay, tốc độ chậm lại sau, ý xấu sư tử mới bắt đầu từ đuôi đến đầu động tác.
Sweetie thủ bị phản trói ở sau lưng, vẫn không có buông ra, bởi vậy bị Rio đỉnh được thập phần chật vật, đành phải cả người tựa vào Rio trên người, đem mặt mình chôn ở sư tử nồng đậm lông bờm lý.
Rio kháp Tommy eo, hai tay cầm hắn love handle, cố định trụ Tommy thân thể trên dưới đong đưa, Tommy giống một chỉ siêu đại hào masturbate tool, bị Rio dùng đến bộ lộng chính mình lão Nhị, mà sư tử tắc một chút không để ý hắn cảm thụ, cũng không chuyên chú công kích Tommy trong cơ thể mẫn cảm điểm.
Này rất thống khổ cũng rất khoái nhạc, không biết lúc nào sẽ được đến cái loại này bén nhọn , cường liệt khoái cảm, tràn ngập chờ mong, mà khi nó bị đụng chạm đến thời điểm, lại sẽ cảm giác hết sức kích thích ! Tommy mê muội híp mắt, hưởng thụ khoái hoạt, trong miệng phát ra hàm hồ rên rỉ, ân ân a a, tựa hồ muốn nói cái gì.
Rio một bên không lưu tình chút nào địa chấn, một bên hỏi hắn:"Bảo bối nhi, ngươi đang nói cái gì? Là như thế này sao?"
Hắn cố ý dừng lại, đem chính mình côn thịt chôn sâu tại Tommy trong mông, sau đó vặn eo xoay tròn, trên côn thịt xước mang rô tại Tommy trong lỗ hậu nhuyễn trên thịt hóa một lần lại một lần, tiểu lão hổ thích đến đều mau tiểu ra đến , trên thực tế hắn kê ba chảy ra thủy đã đem Rio bụng đều làm ướt, thoạt nhìn xác thật giống không khống chế như vậy !
Rio tra tấn đủ sweetie, lại bắt đầu đưa đẩy động tác, so với Dave làm bừa, hắn còn thích thường thường tại Tommy trên người mặt khác mẫn cảm bộ vị chế tạo một điểm tiểu kinh hỉ, tỷ như, hắn đột nhiên niết Tommy mũi đuôi nhi, tại chính mình lão Nhị rút ra thời điểm cắm vào Tommy nhục huyệt bên trong.
Lão hổ lắp bắp kinh hãi, theo bản năng kẹp chặt chính mình cái đuôi, lại bị thượng đầu mao cấp trát được phát ra đáng thương tiếng rên rỉ:"Ân a......"
Rio cười ha ha, rút ra hắn cái đuôi, hai tay xoa Tommy lại đại lại rắn chắc mao nhung mông, tách mở hắn rắn chắc mông nhục đem chính mình kê ba lại cắm đi vào, dùng lực động lên.
Một lần này hắn không có lại chơi cái gì đa dạng, thành thành thật thật rút ra lại cắm vào đi, đơn điệu thế nhưng phi thường cường hãn luật động , Tommy chỉ chốc lát sau liền theo không kịp hắn tiết tấu .
Rio cười nhạo hắn:"Tommy, ngươi này một thân cơ nhục chỉ là vì khiến ta thượng lên càng thoải mái phải không? Một điểm tác dụng cũng không có, ngươi này nhuyễn đản !"
Tommy híp mắt thấu đi lên, từ caravat phía dưới vươn ra đầu lưỡi đến liếm Rio mặt, cái kia đáng giận caravat khiến hắn không có biện pháp nuốt xuống nước miếng, vì thế hắn cằm mao đều là ướt sũng , Rio có chút ghét lau một phen mặt:"Ngươi này tiểu bại hoại !"
Nói, càng thêm tự thể nghiệm dùng chính mình kê ba giáo huấn lên "Không biết tốt xấu" bại hoại Tommy.
Tommy tại lão Nhị vẫn không có bị chiếu cố đến dưới tình huống, liền như vậy thật sự bị Rio thao bắn, hắn thích loại cảm giác này, một tầng một tầng một tầng liên miên không ngừng khoái cảm, cùng kê ba bị xoa nắn mang đến một lần tính cao trào so sánh kéo dài nhiều, cũng kích thích nhiều ! mà loại này cao trào mang đến mạnh mẽ lỗ hậu co rút cũng đem Rio cấp trá đi ra ! Sư tử đem tinh dịch bắn tới tiểu lão hổ trong bụng thời điểm nhưng không cao hứng như vậy, hắn còn chưa tưởng nhanh như vậy liền kết thúc đâu, thế nhưng này dâm đãng đại miêu đem hắn trá đi ra, vì thế hắn tuân theo bản năng hung hăng tại Tommy xương bả vai cắn một ngụm, kia địa phương cơ nhục rắn chắc, cảm giác cứng rắn , nhưng sư tử sắc bén răng nanh vẫn là cấp Tommy lưu lại thâm thâm dấu răng.
Bị sử dụng sau Tommy quần đều bị lấy hết , nhưng là thượng thân còn mặc màu đen bó sát người may ô, bạch bạch tinh dịch từ trong lỗ hậu chảy ra, trên mông ướt sũng lóe dâm mĩ thủy sắc, hai điều rắn chắc đùi bởi vì vừa rồi tách ra lâu lắm mà không thể khép, tội nghiệp giống bị dùng qua đồ chơi tình dục như vậy bị vứt bỏ trên mặt đất. Rio xem hắn thê thảm mô dạng, tùy tay cầm lấy vừa rồi từ Tommy trong mông lấy ra chuỗi hạt lại từng viên cho hắn nhét trở về, tiểu lão hổ phát ra không biết là thống khổ vẫn là khoái hoạt rên rỉ, lỗ hậu co rụt lại co rụt lại đem hắn "Tiểu đồng bọn" Nhóm cấp ăn đi vào, mà Rio tại xử lý hoàn hắn sau, rốt cuộc đem ánh mắt ném về phía kia đối cho nhau tìm niềm vui huynh đệ.
Rio nói Dave sẽ không khiến Eugene dễ chịu thật đúng là nói đúng, tại cao trào qua đi, Eugene muốn nghỉ một chút, hảo hảo mà phẩm vị một chút vừa rồi khoái hoạt, đáng tiếc Dave còn chưa thỏa mãn, làm sao có khả năng bỏ qua hắn?
Thô lỗ trâu rừng cục trưởng đem Eugene kháp được chặt chẽ, tiếp tục tiến công, này liền khiến Eugene cảm giác được thống khổ , bị thô to kê ba chống ra nhục huyệt nóng cháy đau, nhưng là hiện tại này mấy đau đớn không thể chuyển hoán thành khoái cảm, hắn khó nhịn vặn vẹo một chút, lại đổi lấy trên mông hung hăng một bàn tay, rắn chắc lão hổ mông cũng chống không được trâu rừng cục trưởng ngưu chân lực đạo, đau được Eugene rụt một chút, ngoan ngoãn nằm sấp hảo không động, chổng mông bị thao !
May mà hắn cũng coi như thân kinh bách chiến, tại ngắn ngủi nghỉ ngơi sau, lập tức lại tưởng muốn một lần nữa đầu nhập "Chiến đấu", lão hổ vươn ra nhục móng vuốt lung tung xoa chính mình lão Nhị, khiến kia căn hồng diễm , nhòn nhọn hổ kê ba lại run rẩy thò ra !
Dave cũng mặc kệ hắn thế nào, chỉ là một kình làm bừa, lão hổ lỗ hậu bị làm được nhiều liền có vẻ lơi lỏng, nhưng là hắn thước tấc lớn như vậy, này mềm mại lơi lỏng lỗ hậu có thể so kia vài căng thẳng tiểu huyệt tốt hơn nhiều, lại càng không muốn nói nó biết mấp máy hấp duẫn, sống thoát thoát nhất trương nhục cái miệng nhỏ nhắn a !
Tại duy trì liên tục không ngừng mà tiến công sau Dave rốt cuộc đến bùng nổ bên cạnh, hắn từ hai trong lỗ mũi thở hổn hển, hơi hơi cúi đầu, ngạnh cổ càng thêm dùng lực cử động ! mà cùng lúc đó, vừa rồi mới bắn qua một lần Eugene lại một lần tiến vào trạng thái, bị loại này cao tần suất đưa đẩy cấp làm được thích phiên thiên, giương nói thẳng gọi:"Nga, quá tuyệt vời ! hảo thích......"
Dave mới mặc kệ hắn, thản nhiên đưa đẩy cuối cùng vài cái, nhất cổ tác khí đâm vào Eugene thân thể chỗ sâu nhất, sau đó đem tinh hoa đều bắn ở Eugene trong cơ thể !
Này cuối cùng một chút thích được Eugene đều phải mắt trợn trắng ngất đi , nhưng là rất nhanh hắn liền cảm giác không thoải mái , Dave thích sau mặc kệ hắn , rút ra kê ba liền ngồi trở về, hắn còn tại dưới đất chổng mông chờ, nhưng là Dave hiển nhiên không có giúp hắn ý tứ.
Tiểu lão hổ mất hứng nhe răng:"Hắc, cục trưởng đại nhân, ta làm thế nào?"
Nói, hắn xoay người tất đi vài bước, đến gần Dave trước mặt, vươn ra nhục trảo cái đệm che tại trâu rừng cục trưởng khố gian nói:"Giống ngài như vậy mãnh nam, chẳng lẽ một phát liền đủ thỏa mãn ngươi sao?"
Dave đang nhắm mắt dưỡng thần, nghe nói như thế hơi hơi mở mắt, cười lạnh một chút, một cước đá vào Eugene trên vai, đem tiểu lão hổ đạp ngã tại địa.
"Đừng kêu to , tiểu miêu mễ, ta có là biện pháp khiến ngươi thích thượng thiên !" Nói, hắn vươn ra chân đạp trụ Eugene kê ba, dùng lực dẫm đạp xoa nắn lên !
"Nga ! !" Eugene tứ chi Đại Trương nằm ở Dave dưới chân, phóng đãng gọi lên tiếng,"Quá tuyệt vời, cục trưởng, quá tuyệt vời !"
Hắn vặn vẹo , đùi run rẩy , tại bị giẫm lên trong khoái cảm hưng phấn mà, kích động gọi xuân, rên rỉ, hỗn hợp cả phòng hắn các huynh đệ thanh âm, khiến trận này dâm loạn thang bò có vẻ càng thêm dơ bẩn hạ lưu !
Rất nhanh, Eugene lại bắn, có lẽ thật giống như Rio theo như lời hắn kê ba đã giống quan không trụ vòi nước như vậy , nhưng là này lại có cái gì quan hệ, thích đến liền đủ rồi !
Mà cùng lúc đó, cùng Eugene chơi qua một vòng sau Dave cùng Rio như vậy, ăn ý mười phần đem ánh mắt ném về phía kia đối đang tại cho nhau an ủi lẫn nhau huynh đệ.
Ân, là thời điểm bắt đầu tân trò chơi .
Đệ tam chương Điềm Tâm tiểu lão hổ hạ
"Hắc, nhìn xem chúng ta phan cùng cường ân, các ngươi chơi rất cao hứng a ! " bên trong áo cố ý lớn tiếng nói,"Dave, chúng ta bị vắng vẻ , bọn họ nhưng không cần chúng ta !"
Dave hừ lạnh một tiếng, hòa cùng Rio.
Phan nghe được Rio thanh âm, tầm mắt từ chính mình huynh đệ trên người chuyển qua tiền nhiệm thị trưởng đại nhân trên người.
"Nga, thôi đi, các ngươi cùng Eugene Tommy ngoạn được như thế cao hứng, chẳng lẽ không có thể cho phép ta cùng Johnny chính mình tìm điểm việc vui nha?"
Phan là tứ huynh đệ trung tuổi lớn nhất , cho nên tối kình cũng tối không tốt làm. Này không ý vị Rio sẽ bỏ qua hắn, tương phản, hôm nay Rio nhưng là tưởng hảo hảo mà nhấm nháp phan. Bất quá tại đây phía trước, hắn cần phải trước liệu lý một chút tứ huynh đệ trung tối ngọt Johnny.
"Phan, ta sẽ khiến ngươi trả giá đại giới , cãi lời thị trưởng đại giới." Ngạo mạn sư tử trên cao nhìn xuống, chọn khóe miệng nói. Nhưng mà hắn cũng không phải thật phẫn nộ, bọn họ chỉ là ham thích với loại này bầu không khí.
Phan cười một thoáng, vỗ vỗ Johnny bả vai, ý bảo đệ đệ dừng lại, hắn từ mặt đất ngồi dậy, một chân khúc , một chân khác dựng thẳng lên, khuỷu tay đặt ở trên đùi, chống cằm. Này động tác khiến hắn cả người cơ nhục đều giống tiểu quyền đầu tự phồng lên, động vật họ mèo lưu sướng đường cong ngoài là rắn chắc cơ nhục đường cong, gợi cảm rối tinh rối mù, khiến sư tử cùng trâu rừng đều nhịn không được đối với hắn dựng lên kỳ.
Phan hừ cười một tiếng, tựa hồ rất vừa lòng với chính mình lực hấp dẫn:"Ta biết các ngươi sẽ uy no ta cùng ta huynh đệ , bất quá ta là khiêm nhượng nhân, các ngươi trước cùng Johnny chơi đùa đi !"
Này chính hợp Rio ý, hắn xem xem trâu rừng, hai người từ trong ánh mắt được đến ăn ý, một đạo đi đến Johnny trước mặt, ném xuống hai đạo cao tráng bóng ma, đem khả ái sweetie Johnny cấp bao phủ ở phía dưới.
"Nga, nhìn xem này đáng thương lão hổ," Dave nói,"Bị vắng vẻ một buổi tối, tiểu lỗ hậu đều cơ khát có thể đem gạch hấp ra một cái hố đi !"
Rio cảm giác thuyết pháp này thập phần thú vị, phụ họa nói:"Hắc, huynh đệ, ta cảm giác ngươi nói rất đúng, có lẽ chúng ta hẳn là đến xem !"
Nói, hai ác liệt chinh phục giả một đạo thò tay, đem rắn chắc tiểu lão hổ từ mặt đất bắt lên, Rio bén nhọn móng vuốt giống tiểu đao như vậy, thô bạo đem Johnny quần bò cùng bối tâm hết thảy xé xuống ném xuống đất, mà Dave tắc đem Johnny đưa lưng về chính mình ôm vào trong ngực, hai tay phân biệt cầm hắn một điều đùi giống hai bên mở ra, khiến Johnny kê ba cùng hậu môn đều hướng tới Rio rất lớn mở ra !
Tiểu lão hổ nhịn không được về phía sau thò tay móc lấy Dave cổ, làm nũng nói:"Cục trưởng đại nhân, ta cũng không phải là các ca ca, đối với ta thủ hạ lưu tình a !"
Hắn nói còn chưa nói xong, Rio ngón tay đã đâm vào hắn lỗ hậu.
"Ngươi nói cái gì? " bên trong áo cố ý chuyển động ngón tay hỏi hắn,"Ta vừa rồi không nghe rõ, ngươi để ý lặp lại lần nữa nha?"
"Oa nga......" Johnny nhịn không được chống lên eo, co rút một chút huyệt nhãn, thích được giảng không ra hoàn chỉnh câu,"Ta là nói...... Ân...... Thủ hạ lưu tình......" Trời biết hắn đợi này đợi cả một buổi tối đâu !
Rio lại hướng bên trong chọc a chọc:"Xin lỗi, ta còn là không có nghe thanh."
Johnny rốt cuộc biết nên ngậm miệng , hắn hiện tại chỉ cần lãng gọi liền hảo !
Dave cùng Rio đối mặt thức thời tiểu lão hổ đều rất vừa lòng, nhìn nhau cười, Rio thập phần có phong độ nói:"Cục trưởng đại nhân, ngài trước hết mời !"
Dave mới không cự tuyệt đâu, vừa rồi liền lộ tại quần bên ngoài lão Nhị sớm liền cứng lên đến, hắn hơi chút điều chỉnh một chút góc độ liền đem Johnny đinh ở chính mình trên côn thịt !
Lần này là từ dưới mà lên, thêm Johnny chính mình thể trọng, một lần tính liền đi vào tận cùng bên trong, thích được tiểu lão hổ ra sức kêu to:"A, hảo thâm, hảo bên trong...... Hảo thích......"
Dave mới mặc kệ hắn phải chăng vừa mới vào đâu, lập tức bắt đầu động lên, bài Johnny chân, từ dưới hướng lên trên đỉnh lộng .
Johnny vừa rồi không có bị hảo hảo mà khuếch trương, ban sơ bị lấp đầy khoái cảm kích thích qua đi sau liền cảm giác đau , hắn theo bản năng tưởng khép lại hai chân, thế nhưng gặp trở ngại.
"Sweetie, như vậy nhưng không ngoan, " bên trong áo đột nhiên bắt lấy hắn hai chân, dùng lực hướng hai bên tách ra,"Phải làm hảo lão hổ, ngoan ngoãn khiến cục trưởng thượng mới là đúng !" Nói, hắn thò tay niết một phen Johnny thịt cầu, lông xù xúc cảm thật sự là để người yêu thích không buông tay.
Tiểu lão hổ toàn thân nhược điểm đều rơi vào hai vị trong tay, trừ giương miệng lãng gọi, cái gì đều làm không được, đành phải hết hy vọng thả lỏng chính mình lỗ hậu, cố gắng theo đuổi khoái cảm.
Hắn rất nhanh liền bị Dave làm bắn, này đầu bò tót tuy rằng không để ý hắn cảm thụ, nhưng là thật sự là vừa thô vừa dài lại vừa cứng, mỗi một lần đưa đẩy đều là thật sự , Johnny vừa mới hưởng thụ loại này trưởng thành hổ lạc thú, đương nhiên không chịu được quá nhiều kích thích, chỉ chốc lát sau liền phun tới, ở tại chính mình ngực cùng trên mặt.
Rio trêu chọc nói:"Chậc chậc, xem ra các ngươi gia tộc ở phương diện này đều có chút vấn đề, bắn đến đều nhanh như vậy nhưng như thế nào là hảo?" Nói, hắn ác liệt đem Johnny tinh dịch vẽ loạn ở hắn lông xù ngực, mà bị sử dụng qua sau tiểu lão hổ tắc rất nhanh lại bị Dave phóng tới trên sô pha, ném tới một bên.
Rio xem xem phan, phan nhìn lại hắn.
"Phan, Dave còn không có bắn, ngươi tới thay thế Johnny bồi thường chúng ta đi !"
Phan nhún vai, đi tới Rio cùng Dave trung gian, hắn dùng chính mình cực đại ngực đè ép Rio ngực, ngón tay siết Rio mĩ lệ nồng đậm lông bờm, đồng thời dùng rắn chắc đại mông cọ xát Dave thô cứng , dính chính mình đệ đệ dâm thủy côn thịt, thấp giọng nói:"Muốn ta như thế nào bồi thường, của ta các tiên sinh......"
Rio rất vừa lòng hắn chủ động, thò tay niết niết hắn sau gáy, ghé vào hắn tròn vo mao bên lỗ tai nói:"Trước đem ngươi chính mình lấy hết đi, mãnh nam tiên sinh !"
Phan hồi cho hắn một mị nhãn, chậm rì rì thẳng lưng, hắn nhấc tay động tác rất chậm, cơ bụng một khối, một khối lộ đi ra, cánh tay bởi vì động tác quan hệ phồng lên to lớn cơ nhục, sau đó là cơ ngực đang rung động, cuối cùng còn lại là trên xương bả vai hai khối cơ nhục long lên, thoát áo động tác, khiến hắn đem nửa người trên cơ nhục tú biến, liên Dave loại này quê mùa đều nhịn không được thưởng thức huýt sáo.
Đến phiên quần , phan loại này gia hỏa nhưng là chưa bao giờ xuyên quần lót , so sánh với hắn thoát áo, duệ quần động tác nhưng là nhất khí a thành, mau được giống như kéo xuống đến dường như.
Đem quần cởi sau phan lại cao cao giơ lên chính mình cái đuôi, quấn quanh Dave trên thắt lưng, đồng thời kéo Rio tay đặt ở chính mình trên mông.
"Các tiên sinh, như vậy bồi thường, có thể sao?"
Dave cười nhạo nói:"Tiểu tao hóa, còn kém xa lắm đâu !" Nói, hắn thò ngón tay lập tức đâm vào phan lỗ hậu, dạo qua một vòng sau liền đổi chính mình lão Nhị đi vào, đồng dạng cắm xuống đến cùng.
Phan có thể so hắn tiểu đệ bình tĩnh nhiều, cứ việc Rio tách mở hắn mông khiến Dave đi vào tận cùng bên trong, thế nhưng hắn vẫn là mất tự nhiên không có lãng gọi, mà là dụ hoặc nhìn Rio, đến gần trước mặt hắn, cơ hồ muốn hôn lên đi cự ly, hỏi:"Tiên sinh, ngài tưởng cùng nhau đến, vẫn là xếp hàng đẳng chưa đâu?"
Rio loại này lão thủ như thế nào sẽ nghe không hiểu phan mời, xem ra phan hôm nay muốn chơi điểm kích thích , hắn đương nhiên sẽ không phản đối !
Rio hướng Dave đưa một ánh mắt, người sau có điểm không kiên nhẫn, thế nhưng vẫn là phối hợp đem phan cấp chuyển qua trên sô pha, trâu rừng nằm ở trên sô pha khiến phan cưỡi ở chính mình lão Nhị thượng, phan tắc ghé vào trâu rừng cục trưởng ngực, cái đuôi cao thụ, lộ ra ngậm đối phương kê ba lỗ hậu, hướng bên trong áo phát ra mời.
Sư tử thử vói vào một ngón tay, phan có chút thống khổ phát ra than nhẹ, nhưng là Rio cũng không phải là cái gì người tốt, một chút sẽ không mềm lòng, cùng liền tại khe hở trung cắm vào đệ nhị căn ngón tay.
Hai căn ngón tay khe hở đầy đủ sư tử bén nhọn côn thịt đầu tiến vào, hắn quỳ tại lão hổ phía sau, đỡ chính mình côn thịt chậm rãi dán trâu rừng kia căn đâm vào phan nhục huyệt.
Chỉ tiến vào một phần ba liền kẹt, phan thống khổ từ trong cổ họng phát ra gầm nhẹ, đầu móng vuốt tại dã ngưu trên vai lưu lại dấu vết.
Này chọc giận khắc chế chính mình chờ đợi bọn họ hai làm đa dạng trâu rừng, hắn không quan tâm rút ra một chút, khiến sư tử có kẽ trống có thể đi vào càng sâu, sau đó tại bọn họ hai đều đã tạp đến một nửa dưới tình huống, hai tiến công giả ăn ý cùng dùng lực đâm đến để !
Nháy mắt, phan đồng tử lui thành mũi châm lớn nhỏ, cả người cơ nhục căng thẳng, gân xanh đều bạo đi ra, giằng co không dám động. Hắn rất lớn tiếng thở dốc khiến Rio cùng Dave cũng bảo trì khắc chế, chung quy bọn họ chỉ là tầm hoan mua vui, nhưng không tưởng làm xuất huyết án.
Thẳng đến rất lâu về sau, phan mới dần dần tùng phiếm một ít, mà lúc này áo cùng Dave khả đã sớm liền đợi không kịp !
Hai tiến công giả trao đổi ánh mắt sau do Rio trước động lên, sau đó Dave đuổi kịp hắn tiết tấu, vì thế hai người một tiến liền có một ra, cho nhau ma sát đối phương lão Nhị, đồng thời một đạo thống phan lỗ hậu !
Phan nhắm mắt lại nhẫn nại , qua một hồi lâu, trong mông dần dần phát ra tiếng nước, có chút dâm dịch theo hai đầu mãnh thú tiến công mà suy sụp xuống dưới, trong miệng của hắn liền chậm rãi phát ra một ít lãng gọi:"Ân a...... Thật thoải mái...... Hảo mãn......"
Này hai căn kê ba nhưng là mang đến này rõ ràng bất đồng hưởng thụ, Rio bén nhọn, Dave thô cứng, một lần tính thể hội gấp hai tình ái khoái cảm, thích được phan loại này lão thủ cũng nhịn không được thất thần trí, mê mang theo hai người tiết tấu luật động, chỉ biết giương miệng lãng gọi:"Mau, mau cho ta...... Thảo ta đi...... Dùng lực thao ta......"
Rio cùng Dave đương nhiên sẽ không làm cho bọn họ sweetie thất vọng, lại càng không tưởng bại bởi đối phương, hoàn toàn tinh thần vẫn duy trì chính mình trạng thái, kiên trì không ngừng tiến công !
Cảm giác này có chút vi diệu, không chỉ có thể cảm nhận được phan trong cơ thể nóng ướt mềm mại, còn có thể cảm nhận được một căn cùng chính mình rõ ràng bất đồng bổng tử, Rio trên kê ba xước mang rô không chỉ róc cọ phan nhục huyệt cũng ma sát Dave lão Nhị, mà Dave thô cứng gậy gộc không chỉ đè ép phan nội bích, cũng đè ép Rio côn thịt !
Hai người không hẹn mà cùng tưởng, có lẽ về sau có thể có càng nhiều như vậy thể nghiệm, nhưng mà trước mắt, bọn họ trọng yếu nhất là đùa bỡn dưới thân này đầu to lớn lão hổ.
Rio thích bọn họ cơ ngực, hắn đem phan từ Dave trên người kéo lên, hai tay dùng lực nắm hắn núm vú, xoa nắn kháp lộng, tàn nhẫn khiến chúng nó sung huyết đứng thẳng.
"Phan, của ngươi nãi tử hảo đại," Hắn đối với lão hổ viên lỗ tai nói,"Hồng hồng , phảng phất muốn bị thảo ra nãi đến !"
Phan Đĩnh ngực khiến hắn ngoạn, hồi đáp:"Đem ta làm mang thai có lẽ chúng nó liền có thể phun sữa nước , ngươi muốn hay không thử xem?"
Sư tử bị hắn dâm đãng thâm thâm hấp dẫn , không khỏi dùng khố hạ nhục côn nói cho chính hắn đáp án !
Mà Dave tắc thích lão hổ nhóm giải thích mông, càng chuẩn xác mà nói, hắn thích quật chúng nó, ăn đau lão hổ nhóm cuối cùng sẽ theo bản năng buộc chặt tiểu huyệt, không có so này càng thoải mái !
Tay hắn xoa nắn phan mông nhục, sau đó tại phan thoải mái mà hừ hừ thời điểm hung hăng một bàn tay trừu đi lên, quả nhiên cảm giác được phan buộc chặt lỗ hậu gắt gao bao bọc trụ hắn lão Nhị cảm giác !
Này tư vị thập phần mĩ diệu, khiến hắn nhịn không được lần nữa quật, thẳng đến lão hổ mông hồng sưng đỏ sưng lên lên, cơ hồ chạm vào liền muốn xuất huyết tự địa
Phan bị bọn họ cùng tiến công đùa bỡn , cho dù lại kinh nghiệm chiến đấu, cũng có chút chống đỡ không nổi, tại gọi xuân gọi được cổ họng đều khàn sau, lão hổ nhịn không được cầu xin tha thứ nói:"Tha ta đi các tiên sinh, ta một người khả kinh không nổi các ngươi hai người toàn lực tiến công, các ngươi muốn làm chết ta !"
Sư tử nhưng không nghĩ như vậy, hắn dùng lực cắm hai phát:"Tiểu khả ái, này chẳng phải chính là là của chúng ta mục đích sao? Giết chết ngươi mới tốt đâu !"
Dave hiển nhiên cũng là nghĩ như vậy, hắn dùng dùng động tác đáp lại sư tử, hung hăng rút ra lại cắm vào đi, thống được phan ngao ngao thẳng gọi !
Lão hổ rốt cuộc chịu không nổi này hai không hề có tiết chế gia hỏa chà đạp , hắn bắt đầu có tiết tấu co rút chính mình nhục huyệt, căng thẳng buông lỏng, khiến nó giống một cái miệng nhỏ như vậy hấp duẫn này này hai căn đại kê ba ! hắn kỹ thuật nhưng là huynh đệ bên trong vương giả, cho dù là Dave cùng Rio như vậy mãnh thú cũng chịu không được hắn chen trá !
Hai chinh phục giả tức giận dùng lực thao làm hắn, niết hắn nãi tử, đánh hắn mông, nhưng là cuối cùng vẫn là bị hắn trá ra chất lỏng, một trước một sau bắn ở hắn trong mông !
Phan đắc ý cười cười, lại cũng không có nhịn xuống, bắn đầy người tinh dịch ! ba người màu trắng tinh hoa lây dính hắn một thân, trong bụng cũng bị đổ đầy , theo lỗ hậu từ trên đùi chảy xuống, lại dính tại màu đen chất da trên sô pha, lại bẩn lại dâm đãng !
"Chậc chậc, " bên trong áo lấy ngón tay dính khởi một ít chất lỏng, nhét vào phan trong miệng giảo hợp hắn đầu lưỡi,"Đây là đáng tiếc này mấy tinh dịch ! nếu ngươi là mẫu mà nói, mỗi ngày đều lớn bụng đâu, phan !"
--end--

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương