Tùy Chỉnh
Đề cử

Đồng tẩm bốn năm, đồng \"Tẩm\" Bốn năm - Hoàn

tác giả: Hoàng nhị nha [ kết thúc ]
Nguyên sang nam nam hiện đại cao h chính kịch sân trường thoải mái
Này tác phẩm xếp vào hạn chế cấp, không đầy 18 tuổi chi độc giả không được đọc. Giới thiệu vắn tắt:
Bá đạo cường tráng trung khuyển công x thẹn thùng dâm đãng tiểu tao thụ 1v1
Thụ chỉ có tà tâm không tặc đảm, nội tâm phóng đãng, hiện thực giả thuần khiết.
Công Vương Bá đa kim cao tráng soái, nội tâm hoàng bạo, hiện thực giả sang sảng.
Hiện thực cùng phòng ngủ ca ca đệ đệ kêu bốn năm,
Trên mạng một khuông lão công lão bà làm yêu.
Đoản thiên, hỗ sủng, điềm mật mật lovelove~
* đây là đậu nha mấy ngày hôm trước tại weibo nhìn thấy một ngạnh, nguyên bản tưởng lưu làm vật liệu, về sau viết một manh manh đát tiểu đoản thiên , kết quả gần nhất vừa đến buổi tối đua xe căn bản dừng không được đến, liền có này thiên ô ô hệ liệt ... Lệ mục, đi xa tiết tháo quân where are u?
* ngạnh vi: Chúng ta một phòng ngủ , lại ở trên mạng nói chuyện bốn năm võng luyến.
** gia lượng ** đậu nha quân đối với này thiên chân tâm đặt tên vô năng , nhược gn nhóm có càng thích hợp văn danh, hi vọng cấp đậu nha một ít ý kiến, thổ dưới tòa khấu tạ !
Đệ 1 chương có tà tâm không tặc đảm thiên nhiên gay
Trần Hâm là một có tà tâm không tặc đảm thiên nhiên gay. Mọc ra nhất trương mặt non choẹt, cười rộ lên còn có một khỏa má lúm hắn, từ nhỏ đến lớn chỉ đối cứng rắn nam nhân khởi qua hứng thú.
Đặc biệt là cái loại này hắc hắc đát, tráng tráng đát, một cánh tay có thể so sánh hắn đùi còn thô , cái loại này cứng rắn đát nam nhân.
Nhưng mà Trần Hâm trời sinh nhát gan, não động đại.
Hắn lúc trước trung bắt đầu tiếp xúc đến hệ thống mạng, lý giải đến đam mỹ quyển sau, liền chỉ sẽ mỗi ngày tìm một ít ô ô Tiểu Hoàng văn, thỏa mãn chính mình nội tâm tơ tưởng xấu xa.
Hơn nữa càng nặng khẩu hắn càng thích, cái gì cường a, luân a, phụ tử a, sư sinh a,3p a,np a, thậm chí nhân thú a... Mỗi lần xem xong, hắn kia hồng nộn nộn tiểu nhục hành cuối cùng sẽ ngẩng đầu đứng dậy triều Trần Hâm trắng bụng chào hỏi.
Nhưng mà khi trong đầu ảo tưởng càng trở nên hiếu kỳ, khẩu vị càng ngày càng nặng lúc, hiện thực Trần Hâm chỉ là một phổ thông học sinh cấp ba. Dựa vào nhất trương mặt non choẹt cùng cười rộ lên thâm thâm má lúm, thụ lão sư học tỷ yêu thích.
Trần Hâm ngẫu nhiên nghĩ đến, nếu là hắn dạng này, đi đến trong truyền thuyết gay tụ tập địa, cái gì phòng tắm hơi a, hoang vu WC a, tổng có thể câu dẫn đến một hai cường tráng hán tử, thảo thảo hắn hư không ngứa lỗ hậu đi?
Chỉ là, bất luận trong đầu như thế nào tưởng tượng, nhát gan Trần Hâm luôn luôn liền không có chân chính đi thực tiễn ý niệm.
Cứ như vậy duy trì liên tục đến tốt nghiệp cấp ba, Trần Hâm trong phòng đã vụng trộm tư tàng vài căn hắn nặc danh thư đặt hàng đại nhục bổng, trọng khẩu cao thanh vô mã hạt giống cũng đã hạ chỉnh chỉnh một e bàn.
Mà đương một ngày này, hắn tại xem xong một thiên luân x, xúc tu, nhân thú văn sau, trong lúc lơ đãng, tại trang web bên cạnh điểm kích một bộ hấp dẫn hắn hai nam giao cấu động đồ. Mà võng chỉ theo sau liền chuyển tới một đồng tính giao hữu bình đài bên trong.
Trần Hâm do dự một lát, liền lựa chọn cái kia "Tìm hảo ca ca đau thương ta" tử kênh. Một điểm đi vào, đủ loại giao hữu thiếp xuất hiện ở màn hình máy tính trung.
Trần Hâm điểm kích xếp hạng tại đệ nhất cái kia thiếp, đi vào, nhất trương trần trụi mượt mà đại mông liền chiếm đầy tầng cao nhất, sau hai lâu đồng dạng là lâu chủ ảnh chụp, đệ nhị trương là một đang hướng bên ngoài mở ra, lộ ra bên trong màu trắng tinh dịch tiểu huyệt đồ, mà đệ tam trương còn lại là lâu chủ khẩu hàm đại điểu đồ.
Lâu chủ cố ý che khuất nửa trên khuôn mặt, bất quá ba trương đồ đập vào mặt mà đến tình sắc hương vị, thẳng khiến Trần Hâm trong lòng ùa lên từng đợt hưng phấn.
Hắn tiếp kéo xuống, nhìn thấy lâu chủ treo tại thứ bốn lâu văn tự thiếp:
"Tìm đại điểu thỏa mãn ta"
Yêu cầu: Tại x thị
Tuổi:30-50 ở giữa
Khả đan nhân, khả nhiều người
Nếu ngươi điểu không lớn, hi vọng ngươi dùng tiền ngăn chặn ta hư không tiểu huyệt,
Nếu ngươi điểu cũng đủ lớn, miễn phí cho ngươi thảo, thảo vài lần cũng không có vấn đề gì.
Kẻ có ý thỉnh liên hệ:qq1234567
Mà theo sau bình luận càng là ô ngôn uế ngữ, thế nào hoàng bạo thế nào đến. Ngay cả từ sơ trung bắt đầu coi trọng khẩu hoàng bạo văn lớn lên Trần Hâm, đều sửng sốt không thôi, trong lòng rục rịch.
Đáng tiếc, cho dù đồng dạng muốn tìm đại điểu thỏa mãn chính mình tiểu huyệt Trần Hâm, cũng sẽ không giống vị này lâu chủ như vậy lộ liễu phát ra bí ẩn bộ vị ảnh chụp, sau đó trắng trợn cầu thảo làm.
Trần Hâm thế nào líu lưỡi, đóng lại này đã phiên mấy trăm trang lâu, mở ra mặt khác một thiên.
Mặt khác một thiên là một căn đại điểu tìm tiểu huyệt tự thuật thiếp. Này căn đại điểu tỏ vẻ, bởi hắn trời sinh khác hẳn với thường nhân, quá mức thô dài, dẫn đến bị hắn thảo trải qua tiểu huyệt đều được nghỉ ngơi tốt vài ngày, mới có thể lại lần nữa khép lại. Cho nên căn bản tìm không thấy một vị cố định bạn lữ.
Nhưng mà hắn đã mau 40 , hi vọng có thể chính thức tìm một có thể dung nạp hắn tiểu huyệt, cùng hắn qua một đoạn bình tĩnh ổn định sinh hoạt.
Đại điểu tỏ vẻ, hắn là một nhà đưa ra thị trường công ty quản lý, có phòng có xe, trong nhà nhân sớm liền biết hắn tính hướng, cũng duy trì hắn có thể tìm một vị đồng tính ái nhân.
Hắn hiện tại chỉ hi vọng có thể tìm một chân tâm bạn lữ, có thể tiếp nhận hắn côn thịt, mà tại đây sau song phương đều chỉ có đối phương.
Trần Hâm nhìn thấy này thiếp, trong lòng nói không nên lời tâm động. Hắn không biết chính mình chưa bao giờ bị đại nhục bổng chân chính xâm nhập qua tiểu huyệt, hay không có thể nuốt vào lâu chủ cái gọi là "Khác hẳn với thường nhân" đại điểu. Thế nhưng lâu chủ điều kiện cùng hắn kỳ vọng sở tìm bạn lữ, lại thập phần phù hợp Trần Hâm ý tưởng.
Trần Hâm tuy rằng nội tâm dâm đãng, nhưng hắn cũng không tưởng tượng kia vài văn trung tao linh , cùng vô số người phát sinh quan hệ. Hắn chỉ cầu một đoạn ổn định cảm tình, hi vọng chính mình ái nhân có thể thỏa mãn chính mình nội tâm tiểu rối loạn, sau đó ân ân ái ái vượt qua còn lại thời gian.
Nhưng mà Trần Hâm cũng biết loại này khả năng cực kỳ bé nhỏ, cho nên khi hắn nhìn thấy này thiếp thời điểm, khống chế không được phục chế dính thiếp lâu chủ lưu lại khấu khấu hào.
Bất quá đương phục chế hoàn sau, Trần Hâm chú ý tới phát thiếp thời gian là nửa năm trước, dừng một chút, tiếp tục đi xuống nhìn lại. Này thiếp tuy rằng xếp hạng tại vị thứ hai, nhưng chỉ có ba trang nhắn lại.
Trần Hâm kéo đến đệ tam trang, nhìn thấy đỉnh kia trương đồ khi, ngẩn người. Theo sau đáy lòng cũng giống tại đây sau lưu lại rất nhiều chúc phúc như vậy, vi hai người tự đáy lòng cảm thấy vui vẻ.
Nguyên lai này trương đồ là lâu chủ cuối cùng gửi đi nhất trương hình ảnh, thời gian vi hôm nay buổi sáng. Mà đồ nội dung dĩ nhiên là một chỉ trắng nõn cong nẩy đại mông, cùng ở trong đó xâm nhập màu tím đen đại điểu.
Trần Hâm nhìn thấy kia căn đại điểu, không khỏi phát ra một tiếng cảm thán. Nguyên lai thế gian thật có như vậy cực đại côn thịt, cùng có thể nuốt vào kia côn thịt tiểu huyệt a.
Này trương đồ không cần nói cũng biết, lâu chủ đã tìm đến thích hợp nhất chính mình bạn lữ.
Mà Trần Hâm cũng đem phục chế xuống dưới kia xuyến qq hào, một lần nữa cắt bỏ.
Trần Hâm tiếp lại nhìn vài thiếp, mùi ngon nhìn bên trong tao linh, hoặc là đại nhục bổng tìm thích hợp bạn lữ.
Trần Hâm đối trong đó mấy cái điều kiện thập phần tâm động, chỉ là có tà tâm không tặc đảm hắn, chỉ dám đối kia mấy tấm đại kê ba đồ liếm liếm màn hình, cũng không dám gia bọn họ lưu lại qq hào, giống nhắn lại tao linh ồn ào : Oppa, mau tới thảo thảo của ta tao huyệt nha ~
Cuối cùng, Trần Hâm chuẩn bị đóng lại này trang web, chờ thêm vài ngày lại đến nhìn một cái thời điểm, một vừa tuyên bố tân thiếp, hấp dẫn hắn lực chú ý.
Tân thiếp danh tự vi: Thuần thuần đại kê ba muốn tìm ngoan ngoãn tiểu tao huyệt lão bà
Trần Hâm một bên thổ tào "Thuần thuần " Đại kê ba này tên, một bên điểm đi vào.
Này thiếp do là tân phát, không có bình luận,
Chỉ có lâu chủ tuyên bố lẻ loi tầng cao nhất.
Trong tầng cao nhất không có bất cứ dẫn nhân nhãn cầu đại kê ba hình ảnh, chỉ có mấy hành lâu chủ giới thiệu cùng yêu cầu.
Lâu chủ tỏ vẻ hắn sắp trở thành một danh đại nhất tân sinh, nắm lên đại học yêu đương ý niệm, muốn tìm một vị niên kỉ cùng hắn không sai biệt lắm linh, đàm một đoạn bốn năm cảm tình.
Lâu chủ tỏ vẻ hắn là xử, cho nên hi vọng vị kia linh cũng là.
Thế nhưng lâu chủ bởi thực thích một ít ô uế màu vàng chê cười, hi vọng kia vi linh có thể tao một ít, có thể phối hợp hắn ngôn ngữ.
Lâu chủ lại nói hắn chú trọng riêng tư, hi vọng đối phương có thể trước cùng hắn ở trên mạng internet bảo trì một đoạn quan hệ, nhược lâu chủ cảm giác không sai, hắn sẽ chủ động đưa ra kế tiếp muốn như thế nào ở chung yêu cầu.
Nếu khả năng, hắn hi vọng đối phương có thể làm bạn chính mình vượt qua toàn bộ đại học thời kỳ. Đợi đến lâu chủ tốt nghiệp, là phân là tiếp tục đều do lâu chủ chính mình quyết định.
Lâu chủ cuối cùng nói, hắn phi thường không thích niêm niêm hồ hồ cố tình gây sự thụ, hắn hi vọng đối phương có thể ngoan một ít, nghe lời một ít.
Trần Hâm còn rất bội phục chính mình có thể hoàn hoàn chỉnh chỉnh xem xong lâu chủ toàn bộ yêu cầu. Này lâu chủ cảm giác có chút đại nam tử chủ nghĩa, ngôn ngữ trung thập phần bá đạo. Thế nhưng Trần Hâm đối với loại này cảm giác lại hoàn toàn không có phản cảm, hơn nữa hắn càng xem càng cảm giác chính mình thập phần phù hợp lâu chủ điều kiện.
Chỉ là chung quy chưa từng có nếm thử qua loại sự tình này, cho dù là trước từ võng luyến bắt đầu, cũng khiến Trần Hâm do dự không quyết.
Trần Hâm xem xong sau không có phát hiện lâu chủ lưu lại cái gì liên hệ phương thức, liền một lần nữa đổi mới một chút trang.
Lại không tưởng, tầng hai thong thả xoát ra nhất trương đồ, một căn thô dài đại nhục bổng chính trực cử cử đứng ở ảnh chụp trung ương, bên cạnh lộ ra một chỉ ngón giữa dựng thẳng lên so "Thảo" Tư thế màu đồng cổ đại thủ.
Trần Hâm tâm lập tức nhộn nhạo lên đến, hắn nhìn thấy kia xuyến ảnh chụp phía dưới theo sát qq hào, dính thiếp phục chế, tay khẩn trương đến run rẩy.
Vừa còn do dự không quyết ý tưởng, so bất quá nhìn thấy đại nhục bổng lập tức ngứa lên thân thể, một tra tìm tăng thêm.
Trần Hâm liên tục so sánh mấy lần này tên là "Đại kê ba mặc cho ngươi liếm" qq, xác thật cùng lâu chủ lưu lại qq giống nhau như đúc sau,
Trần Hâm đang vì cái gì thêm làm hảo hữu nhắn lại khuông nội, từng từ đánh ra :
Ngoan ngoãn tiểu tao huyệt muốn tìm đại kê ba lão công sáp cắm xuống...
Nhìn chằm chằm hàng chữ này mặt đỏ nửa ngày Trần Hâm, rốt cuộc cắn răng một cái thêm "Đại kê ba mặc cho ngươi liếm" Hảo hữu.
Ho khan thanh âm vang lên,
Trần Hâm không tầm thường võng luyến kiếp sống, ở trong một tiếng này, kéo ra mở màn...
Đệ 2 chương đại kê ba lão công mời đến ái ái ta [ cao h]
[ tiểu tao hóa, tưởng ta sao?]
[ suy nghĩ...]
[ tưởng tao thủy chảy ròng sao?]
[ lưu...]
[ ha ha, chụp ảnh phiến cấp lão công xem xem?]
[ ngô...]
[ ngoan ngoãn , chụp hoàn lão công cũng phát đại kê ba khiến ngươi liếm...]
Trần Hâm nằm ở trên giường cùng hắn trên mạng tìm đến đại kê ba lão công, phát ra mặt đỏ tim đập lời nói, điều tình.
Nhìn thấy đại kê ba lão công yêu cầu sau, Trần Hâm vừa nghĩ đến kế tiếp có thể có mới đại kê ba hình ảnh liếm, liền nghe lời cởi sớm bán treo tại khố bộ, lộ ra tiểu điểu nhi quần cụt.
Mở ra di động tự chụp công năng, Trần Hâm nằm ở trên giường cố gắng nâng lên mông, qua lại tìm mục tiêu, đương nhắm ngay sau, dùng mặt khác một bàn tay dùng lực đem một cánh mông hướng bên cạnh lôi kéo, lộ ra một sớm hưng phấn khép mở tiểu huyệt...
Chỉ nghe máy ảnh crack một tiếng, Trần Hâm vội vàng mắt nhìn chính mình chụp xuống đến ô uế vô cùng ảnh chụp, lập tức truyền cho đại kê ba lão công.
Này đầu vừa gửi đi thành công, Trần Hâm lập tức mắt vừa nhắm đem ảnh chụp san .
Đợi một lát, Trần Hâm nghe được nhạc chờ thanh, âm thầm kích động điểm khai vừa thấy, quả nhiên là nhất trương tân kê ba đồ.
Này trương trên kê ba còn dính một đống một đống màu trắng cố thể, thẳng đem Trần Hâm xem mặt đỏ tim đập.
Trần Hâm dùng này trương đồ triệt một lát, lại nghe đến qq nhắc nhở âm.
Trần Hâm một tay chậm rãi tiếp tục triệt lộng tiểu điểu nhi, một tay kia điểm khai qq, nhìn thấy đại kê ba lão công gửi đi tân nội dung:
[ thế nào, trong tiểu huyệt không lưu tao thủy nha?]
[... Vừa lòng ngươi nhìn đến sao?]
[ a, sẽ không đã khai triệt đi? Ân? Tiểu tao hóa ]
[ muốn hay không đoán lão công trên kê ba là cái gì, đoán đúng , khiến ngươi hảo hảo liếm một chút...]
[ lão công...]
Bị đại kê ba lão công phát đến tin tức đùa giỡn hưng phấn không thôi Trần Hâm, chậm rãi đánh ra hai chữ. Trong tay triệt động động tác càng trở nên nhanh chóng.
[ như thế nào, nghĩ đến là cái gì sao?]
[ trả lời đúng , lão công liền đem đại kê ba hung hăng đâm vào của ngươi tiểu tao huyệt bên trong, khiến ngươi tao huyệt lưu thủy, lưu đầy đất tao thủy ]
[ sau đó, khiến cho ngươi liếm, đem trên mặt đất ngươi lưu tao thủy toàn bộ liếm sạch.]
"Ô... A ! cáp..." Trần Hâm bị đại kê ba lão công lời nói kích thích nhẫn nại không được, không ngừng bay nhanh triệt lộng nhiều dưới, rốt cuộc hộc ra hôm nay đệ nhất trắng bệch thủy.
Trần Hâm hoãn hoãn, lấy khăn giấy lau sạch sẽ thủ cùng thân thể, lúc này mới lại cầm di động cùng đại kê ba lão công liêu tao.
[ là bơ sao?]
[ như vậy thông minh?]
[ vừa thấy liền biết lạp...]
[ tiểu tao hóa có phải hay không sớm liền chính mình vụng trộm nếm thử qua bơ ?]
[...]
[ ân? Thế nào? Lúc trước khả đáp ứng qua lão công không thể nói lời nói dối nga?]
Nhớ tới hai người ngay từ đầu nói chuyện phiếm cảnh tượng, Trần Hâm lại có chút tim đập nhanh hơn, đỏ mặt đánh ra một hàng chữ:
[ có một lần, mụ mụ mua đến một cái sinh nhật bánh ngọt, ta liền vụng trộm dùng mặt trên bơ đồ vào tiểu huyệt nội...]
[ nga, cảm giác như thế nào?]
[ tiểu tao hóa quả nhiên tao, sinh nhật ngày đó còn không quên thống đâm ngươi kia tao huyệt...]
[... Là ta ba ba sinh nhật...]
[ không cái gì cảm giác... Chính là rất mềm mại , bất quá sau này tắm rửa khả phiền toái ...]
[ cáp, kia đợi đến ta sinh nhật ngày đó, đem bơ toàn bộ đồ vào ngươi tiểu huyệt nội, lại dùng của ta đại nhục bổng hảo hảo giúp ngươi thanh tẩy thanh tẩy, ngươi nói như thế nào?]
[...] Trần Hâm tưởng tượng đến kia phó hình ảnh, mặt đỏ đến không được. Không biết làm cái gì phản ứng mới tốt.
[ tiểu gia hỏa đừng thẹn thùng... Hiện tại, đến bang lão công liếm liếm đại kê ba...]
Hàn huyên đã hơn một tháng, đối diện nhân tựa hồ cũng lý giải đến Trần Hâm có bao nhiêu dễ dàng thẹn thùng. Bất quá hắn liền thích hắn này tiểu tao hóa lão bà điểm này, cho nên cũng sẽ không vẫn bức bách hắn, khiến hắn nói ra càng thêm dâm đãng lời nói.
[ đại kê ba hiện tại nóng quá hảo nóng, hảo tưởng cắm vào của ta tiểu tao hóa lão bà tiểu huyệt nội...]
[ ngô... Lão công, đừng nóng vội... Khiến tiểu tao hóa lão bà... Trước giúp ngươi liếm một chút...]
[ hảo a, ngoan lão bà... Đến, há miệng...]
[ a ô... Ô... Lão công... Đại kê ba hảo thô... Thật dài...]
[ đến... Hảo hảo hút một chút hắn, thân thân hắn quy đầu...]
[ ân... Quy đầu hảo đại... Hảo khó ngậm... Ô...]
[ a, đến tiểu gia hỏa, liếm liếm côn thịt, hấp hấp nó...]
[ ân... Côn thịt hảo nóng... Có điểm tinh tinh ... Thật dễ ngửi...]
[ ha ha... Mau đưa hắn ăn vào đi, bảo bối của ta...]
[ hảo... A... Toàn bộ... Nuốt mất...]
[ nga... Ta đây khả... Khai làm...]
[ ân... Lão công... Ngô...]
[ ngoan lão bà... Ngoan bảo bối... Ngươi thật tuyệt... Thật tuyệt...]
[ lão công thật là lợi hại... Hảo đại... Ngoan lão bà chịu không nổi ... Đại kê ba lão công...]
Phát xong câu này, đối diện chậm chạp không có lại phát đến tân tin tức.
Trần Hâm cũng buông xuống di động, cầm ra giấu ở trong ngăn kéo một căn đại nhục bổng, bỏ vào trong miệng liếm mút đưa đẩy lên.
Một bên đưa đẩy, một bên tưởng tượng đại kê ba chân chính bộ dáng.
Hoảng hốt, phảng phất trong miệng thật bị đại kê ba lão công đại nhục bổng nhồi đầy, tinh tao hương vị khiến cho Trần Hâm càng thêm kích động, hắn tiểu điểu nhi run run rẩy rẩy lại đứng dậy.
Một lần này, Trần Hâm không có triệt lộng kia căn tiểu điểu nhi, ngược lại đem sớm bị liếm láp dính đầy nước bọt đại nhục bổng nhắm ngay tiểu huyệt, lại mở ra chuẩn bị tốt thuốc bôi trơn đem tiểu huyệt cùng đại nhục bổng vẽ loạn một lần.
Tiếp, Trần Hâm khẽ cắn môi, toàn bộ đem đại nhục bổng nhét vào !
"A ! lão công !" Trần Hâm khống chế không được rít the thé lên tiếng, hắn bảo trì trụ đại nhục bổng cắm vào tiểu huyệt nội tư thế, trở người.
Mông nhếch lên nâng lên, thân thể ghé vào chẩm gian, lại tại bên eo điếm một gối ôm.
Tiếp, hắn mở ra đại nhục bổng chạy bằng điện công tắc.
Nhắm mắt lại, cẩn thận cảm thụ được này căn giả côn thịt xoay tròn ma sát...
Mà tại lãng kêu mấy phút đồng hồ, nghe được di động bên trong lại truyền đến nhắc nhở âm khi, thời gian sớm trôi qua hơn ba mươi phút.
Trần Hâm đỏ bừng mặt, đóng lại mát xa bổng, đem dính đầy tuyến tiền liệt dịch đại nhục bổng chà lau sạch sẽ phóng tới một bên, lúc này mới hậm hực cầm sớm cứng rắn đến bạo tạc tiểu điểu nhi, khiến hắn như nguyện lấy thường hộc ra bạch thủy.
Một bên cùng đại kê ba lão công hội báo một lần này tiến độ, Trần Hâm có chút ủ rũ.
Bị lão công điều giáo như vậy lâu, chính mình cũng có đầy đủ ý chí vẫn cố gắng kiên trì, đến hiện tại, chính mình này không cố gắng tiểu điểu nhi, vẫn là không thể chỉ trông vào thống sáp tiểu huyệt đạt tới cao trào...
Nhất định là này căn giả côn thịt không đủ đại...
Trần Hâm âm thầm tính toán lại thượng t xem trọng tân thư đặt hàng một căn cùng lão công đại kê ba thước tấc không sai biệt lắm chạy bằng điện đại nhục bổng...
Đệ 3 chương phòng ngủ lão đại xin đừng tại trước mắt hoảng
Đại học phía trước nghỉ dài hạn đảo mắt tức qua.
Trần Hâm mỗi ngày tại đại kê ba lão công dễ chịu dưới, qua như cá gặp nước.
Đáng tiếc lúc trước đầu nóng lên ghi danh ngoại giáo. Trần Hâm đại học sinh nhai không thể không tại trường học phòng ngủ trung vượt qua .
Cứ như vậy, trang bị đầy đủ chạy bằng điện côn thịt đẳng đạo cụ đều không thể mang theo. Mà cùng đại kê ba lão công tán tỉnh play cũng không thể không giảm thiếu...
Tinh thần không tốt Trần Hâm cáo biệt một đường đưa tiễn lão ba lão mụ, ủ rũ kéo rương hành lý đi vào do trường học tùy cơ an bài hảo bốn người phòng ngủ.
Vừa mở cửa, Trần Hâm liền nhìn thấy ba viên đầu tề xoát xoát nhìn về phía chính mình.
"Các ngươi hảo, ta là Trần Hâm." Trần Hâm khẩn trương hướng ba người chào hỏi.
"Ngươi hảo, ta là Trương Lỗi." Trong đó cầm di động ngồi ở trên giường nam nhân dẫn đầu chào hỏi, mà buông xuống di động giúp Trần Hâm lấy qua hành lý,"Ta tưởng ngủ ở giường trên, không biết Trần Hâm có nguyện ý hay không ngủ giường dưới?"
"Không... Không quan hệ..." Trần Hâm nhìn lúc này thoải mái mang theo chính mình hành lý bóng dáng thật lâu không thể hồi thần.
Hảo một cực phẩm to lớn nam a...
Tiếp mặt khác hai người cũng cùng Trần Hâm chào hỏi. Đẳng Trần Hâm trải xong giường, phóng hảo hành lý sau, bốn người cho nhau đơn giản giới thiệu một chút chính mình. Sau đó ấn tuổi làm xếp thứ tự.
"Ta chợt vừa thấy còn tưởng rằng cách vách học sinh cấp hai chạy sai trường học đâu." Tuổi lớn nhất Trương Lỗi tự nhiên mà vậy trở thành phòng ngủ lão đại. Hắn nhìn về phía ngồi ở chính mình bên cạnh cúi đầu đỏ mặt lão Tứ, không khỏi đùa giỡn nói.
"..." Trần Hâm cúi đầu hoàn toàn không dám nhìn thẳng lão đại ánh mắt.
Mà còn lại hai người vừa thấy Trần Hâm thẹn thùng liền giúp hắn giải vây. Mấy người thảo luận đi nơi nào ăn một bữa, chúc mừng một chút bốn người hữu duyên có thể cùng nhau vượt qua bốn năm phòng ngủ sinh hoạt.
Trần Hâm nhìn chằm chằm vào lão đại bóng dáng xuất thần. Lão đại bộ dạng thập phần dương quang sang sảng, nghe hắn giới thiệu là vì thường niên đánh bóng rổ quan hệ, làn da bị phơi thành xinh đẹp màu đồng cổ, cơ nhục rắn chắc. Tuy rằng diện mạo không bằng hiện nay đương hồng tiểu thịt tươi tinh xảo soái khí, nhưng loại này thô kệch cảm giác khiến Trần Hâm thập phần tâm động.
Càng miễn bàn vừa cúi đầu liền có thể nhìn thấy lão đại khố bộ kia một bao này nọ . Hắn rõ ràng mặc rộng rãi vận động khố, kia cự đại một đoàn cũng thập phần rõ ràng theo lão đại bộ pháp nhảy dựng nhảy dựng.
Trần Hâm đáy lòng quả thực muốn nổ...
Hiện thực bản hoàn mỹ đại kê ba liền tại trước mặt hắn chờ đợi hắn đi liếm a a a...
Đáng tiếc hắn không dám...
Trần Hâm cau mặt hướng giúp mình nướng vài mảnh thịt bò lão đại nói tạ, cố gắng khống chế chính mình ánh mắt không cần hướng kia không ngừng hấp dẫn hắn địa phương phiêu...
Đại học đệ nhất thiên cứ như vậy vô tri vô giác quá khứ.
Buổi tối thu đến đại kê ba lão công đùa giỡn, Trần Hâm cũng nói năng lộn xộn không biết chính mình nói chút cái gì.
Bất quá ngày hôm sau lên, không thấy được lão đại thân ảnh, Trần Hâm rốt cuộc tìm về tinh thần.
Nhìn thấy đại kê ba lão công cầu hoan tin tức, Trần Hâm nghĩ nghĩ kế tiếp sắp đến quân huấn, liền đáp ứng xuống dưới.
Nhưng mà Trần Hâm cũng không dám ở trong phòng ngủ công khai cùng đại kê ba lão công tán tỉnh, lấy cớ đi bên ngoài lắc lắc, liền ôm di động đi đến trường học phụ cận tiểu lữ quán, khuôn mặt đứng đắn mở một gian đan nhân phòng...
Cứ như vậy, Trần Hâm cuộc sống đại học, tại mỗi ngày trong lòng liếm liếm phòng ngủ lão đại đại kê ba, cách vài ngày đi tiểu lữ quán cùng trên mạng đại kê ba lão công tán tỉnh ngày trung, từng ngày từng ngày trôi qua ...
Ở chung vài năm, Trần Hâm cũng dần dần thói quen lão đại này một cụ tản ra cường liệt nội tiết tố cường tráng nhục thể.
Trừ bắt đầu một tháng xấu hổ ở chung, mặt sau vài năm bên trong, Trần Hâm nhận đến lão đại không thiếu chiếu cố.
Bởi lão đại là người địa phương, trong nhà lại thập phần có tiền, bao giờ cũng cũng không có việc gì tìm phòng ngủ vài vị đi bên ngoài xát thượng nhất đốn.
Sang sảng hắn vẫn là thập phần cẩn thận nhân, nhớ kỹ mỗi người sinh nhật.
Đương Trần Hâm có một năm sinh ngày bởi lão sư áp bức không có về nhà khi, lão đại còn mua bánh ngọt, cùng phòng ngủ mặt khác hai vị huynh đệ cùng nhau bang Trần Hâm chúc mừng.
Tuy rằng ngày hôm sau còn lại nửa khối bơ bánh ngọt liền bị Trần Hâm mang đi tiểu lữ quán, cùng đại kê ba lão công tán tỉnh lúc toàn bộ ăn vào tiểu huyệt trúng...
Nhưng Trần Hâm vẫn là rất cảm kích bọn họ lão đại . Lão Nhị lão Tam cũng đối Trần Hâm thập phần chiếu cố. Bởi Trần Hâm trưởng trương mặt non choẹt, tính cách lại có chút nhát gan thẹn thùng, phòng ngủ mấy nam nhân luôn là sẽ không tự giác muốn nhiều chiếu cố Trần Hâm một phần.
Vì thế, Trần Hâm cuộc sống đại học qua vẫn là thập phần dễ chịu tính phúc ...
Chẳng qua lão đại một thói quen, vẫn là khiến cho Trần Hâm ẩn ẩn chịu không nổi.
Lão đại thích lỏa ngủ, tắm rửa xong bao giờ cũng mặc điều tiểu quần lót ở trong phòng ngủ hoảng. Trần Hâm là lão đại dưới phô, mà đi thông giường trên thang lầu vừa lúc ở Trần Hâm gối đầu bên cạnh.
Cho nên, có đôi khi Trần Hâm làm bộ như ngủ bộ dáng, nheo mắt vụng trộm đánh giá kia mê người dáng người, cùng bị quần lót bọc lấy cực đại một đoàn, tiểu huyệt bao giờ cũng khống chế không được ẩn ẩn ngứa.
Tuy rằng này dòng ngứa tại ngày hôm sau, tổng có thể do đại kê ba lão công bang Trần Hâm thỏa mãn...
Nói ngắn lại, cho dù Trần Hâm trong hiện thực chạm đến một, không có lúc nào là không tản ra nồng đậm nội tiết tố hấp dẫn Trần Hâm gia hỏa, Trần Hâm lại vẫn thủ vững chính mình lập trường, cùng trên mạng đại kê ba lão công điềm điềm mật mật vượt qua bốn năm đại học sinh nhai...
Đệ 4 chương lão công hảo mãnh hảo bổng thật là lợi hại ~[ cao h]
Bởi Trần Hâm đối riêng tư bảo hộ, chưa từng có lộ ra qua chính mình số di động cùng hiện thực tin tức. Mà đại kê ba lão công khổ cầu nhiều lần điện thoại play, cũng bị Trần Hâm cự tuyệt sau, đại kê ba lão công vì thế buồn rầu đã lâu.
Bất quá đương vi tín ở trong một đoạn thời gian này nhanh chóng phát triển, Trần Hâm đại kê ba lão công, rốt cuộc nghĩ tới một loại cùng hắn ngoan ngoãn tao hóa lão bà, tân tán tỉnh phương thức.
[ chẳng lẽ ngươi thật không muốn nghe xem của ta thanh âm, khiến ta tại ngươi bên tai thảo của ngươi tao huyệt sao?]
[ ngươi không muốn nghe đến ta kêu ngươi tao hóa lão bà, khiến ngươi giang chân ra cho ta thảo mệnh lệnh sao?]
[... Được rồi, cho dù ngươi không tưởng, ta cũng tưởng nghe một chút ngươi kêu ta đại kê ba lão công rên rỉ a...]
Kết quả là, Trần Hâm che đại mặt, vui vẻ chạy đi tải xuống cũng sáng lập một vi tín hiệu, tăng thêm hắn đại kê ba lão công.
Hắn vị này đại kê ba lão công da mặt dứt khoát hậu đến không được, avatar chẳng những là một căn tân đại kê ba chiếu, còn mặt dày mày dạn một bên hô "Tiểu tao hóa lão bà..." Một bên khiến Trần Hâm đem đầu giống đổi thành hắn kia sớm có thể tự động lưu dâm thủy tiểu tao huyệt.
Nguyên bản qq thượng đại kê ba lão công liền yêu cầu qua Trần Hâm thỏa mãn hắn này một yêu cầu, nhưng mà Trần Hâm muốn mặt,qq thượng còn có một ít mặt khác võng hữu bằng hữu, cho nên không có đáp ứng.
Bất quá một lần này, nếu vi tín chỉ tính toán dùng làm cùng đại kê ba lão công tán tỉnh đạo cụ, cũng không có gia người khác tính toán nha...
Trần Hâm che nóng lên mặt, tùy tiện tuyển trương đại kê ba lão công phát đến hắn trân quý tiểu tao huyệt ảnh chụp, dùng làm avatar.
"Chúng ta quả nhiên là trời sinh một đôi..." Nghe được đại kê ba lão công phát đến mang theo tiếu ý giọng nói, Trần Hâm nhịn không được cả người giật nảy mình...
Này khàn khàn trầm thấp thanh âm dứt khoát tính cảm đến không được... Một tiếng nhẹ nhàng hô hấp đều có thể khiến Trần Hâm mặt đỏ tim đập đã lâu...
"Tiểu tao hóa lão bà, tiếng kêu lão công nghe một chút..." Trần Hâm nghe được đại kê ba lão công tân phát đến giọng nói, hai chân khó nhịn giật giật.
Lúc này mới nhìn nhìn phòng ngủ xem thư lão Nhị, chạy vào WC tiểu tiểu thanh đối đại kê ba lão công nói câu:"Đại kê ba lão công... Ta là của ngươi tiểu tao hóa lão bà..."
Cho nên, ngày thường thẹn thùng tiểu thụ, nếu tao lên, kia nhất định là không có mặt ...
Đại kê ba lão công tại kia đầu vừa nghe đến những lời này, lập tức chịu không nổi tưởng hung hăng thảo làm một phen hắn ngoan lão bà, hắn đè thấp thanh âm, mang theo dụ hoặc mở miệng,"Tiểu tao hóa, tưởng bị làm sao? Ân? Đem mông nhếch lên đến..."
"Ngô..." Trần Hâm nghe được này một câu, biết đại kê ba lão công là tưởng thảo làm hắn tiểu huyệt , mà hắn cũng không để ý dùng tân phương thức cùng lão công đến một phát.
Chỉ là hắn hiện tại tại phòng ngủ, trong phòng ngủ lão Nhị đang xem thư.
Trần Hâm đành phải đánh chữ nói cho đại kê ba lão công, hắn hiện tại không có phương tiện, đợi ngày mai nghỉ ngơi, bọn họ hảo hảo đến một hồi...
Mà đối phương cũng lý giải đáp ứng, chẳng qua tuy rằng không lại khiến Trần Hâm nói cái gì mặt đỏ tim đập mà nói. Đại kê ba lão công lại không ngừng phát đến vài câu thật dài giọng nói.
Trần Hâm trốn vào trên giường, đội tai nghe vừa nghe. Nhất thời tim đập đến không được, ngại ngùng chân, ngừng thở nghe xong một 60 giây trường cú. Tiếp thật dài thở phào nhẹ nhõm, tiếp tục bụm mặt nghe tiếp theo đoạn...
Emma, đại kê ba lão công triệt quản thời điểm, nguyên lai là như vậy thanh âm... Dứt khoát... Dứt khoát hảo tưởng ngay sau đó liền bị kia đại nhục bổng hung hăng thảo làm a... Ô ô...
Trần Hâm xoa nắn gối đầu, ngại ngùng hai chân, trên giường quay cuồng đã lâu, mới trấn định xuống dưới, chậm rãi ngủ.
Lão Nhị mang theo tai nghe nghe ca, một bên nhìn tiểu truyện tranh, ánh mắt kỳ quái mắt nhìn đối diện lão Tứ quỷ dị động tác, tiếp tục cúi đầu xem sách.
****
Sáng sớm hôm sau, Trần Hâm liền ôm chính mình giấu ở gầm giường đại gia hỏa, đi vào ngày thường khai phòng tiểu lữ quán.
Lữ điếm lão bản sớm cùng Trần Hâm thập phần quen thuộc, dùng đồng tình ánh mắt nhìn theo Trần Hâm đi lên tầng hai, trong lòng còn nói thầm đến cùng là cỡ nào không hữu hảo bạn cùng phòng, khiến này diện mạo khả ái nam hài năm lần bảy lượt chạy trốn tới lữ quán, mới có thể hảo hảo ngủ một giấc đâu... Cũng nhiều mệt này nam hài tính tình hảo, nếu đổi thành hắn này bạo tính tình sớm liền cùng bạn cùng phòng làm một chiếc sau đó đổi phòng ngủ đi...
Nhưng mà bị Trần Hâm bề ngoài lừa gạt lão bản, không có nghĩ đến, hắn trong mắt ngoan ngoãn bài học sinh, vừa tiến vào gian phòng bên trong, liền cởi toàn thân quần áo, cầm ra chính mình chuẩn bị tốt Đại Mao thảm, phô trên giường. Tiếp, nằm đi lên, đem thuốc bôi trơn cùng đại nhục bổng phân phân phóng tới chính mình thò tay khả lấy vị trí.
Hết thảy chuẩn bị sắp xếp, Trần Hâm khẩn cấp cầm ra di động, triều sớm chờ đợi chính mình từ lâu đại kê ba lão công phát ra hôm nay điều đầu tiên giọng nói,"Đại kê ba lão công... Tiểu tao hóa... Đã chuẩn bị tốt ..."
"Nga... Cởi sạch quần áo sao... Muốn hay không lão công giúp ngươi thoát...?" Đối phương giọng nói lập tức phát lại đây.
Trần Hâm nghe được đối phương từ tính khàn khàn thanh âm, lập tức có phản ứng, phối hợp nói:"Sớm cởi trống trơn ... Đại kê ba lão công... Muốn hay không kiểm tra một chút..."
"Ân... Tiểu tao hóa phía trước là thoát sạch sẽ ... Hiện tại xoay người sang chỗ khác... Khiến lão công xem xem của ngươi mặt sau..."
"Hảo..."
"Nâng lên của ngươi tao mông..."
"Ngẩng lên... Lão công..."
"Ba !" Đối phương đột nhiên phát đến một tiếng trọng vật phát thanh âm, Trần Hâm hoảng sợ, lập tức nghĩ đến cái gì, tiếp tục vẫn duy trì ghé vào trên giường nhếch lên mông động tác, rên rỉ nói,"Xấu lão công... Vi cái gì đánh ta..."
"Tiểu tao lão bà... Khiến ngươi cởi sạch quần áo... Ngươi lại tại của ngươi tao huyệt bên trong ẩn giấu căn này nọ... Như vậy ta thế nào có thể không trừng phạt ngươi..."
Nói xong, một tiếng "Ba" phách kích thanh ngay sau đó truyền đến.
Trần Hâm phối hợp đại kê ba lão công tán tỉnh, nghe được từng tiếng "Ba", có một loại chính mình tao mông đang tại bị đại kê ba lão công xoa nắn ở trong tay, mà đại thủ không ngừng vuốt mông ảo giác.
Trần Hâm cầm lấy chuẩn bị tốt đại nhục bổng, bôi lên thuốc bôi trơn, thả lỏng tiểu huyệt, chậm rãi cắm đi vào. Tiếp, hắn liền nâng lên một bàn tay, xoa nắn vuốt chính mình tao mông, một tay còn lại cầm di động, a a kêu vài tiếng...
"Xấu lão công... Ô... Đó là bởi vì ngươi không thỏa mãn ta... Ta mới dùng giả kê ba thay thế sao... Không cần lại đánh tao mông lạp... Muốn bị ngươi đánh hỏng ..."
"Hừ... Tiểu tao hóa... Lão công đại kê ba... Còn không có thể thỏa mãn ngươi sao... Ngươi này tiểu tao mông liền nên đánh... Ngươi xem này nơi nào là đánh hỏng bộ dáng... Rõ ràng là đem ngươi đánh tao đi..." Nói, vài tiếng "Ba ba", tiếp truyền đến.
"Ô... Là đánh tao ... Tao mông thật ngứa a... Lão công ngươi mau sờ sờ tiểu tao huyệt, tiểu tao huyệt ngứa chết ..."
Trần Hâm bị đại kê ba lão công điều giáo thập phần thuận theo, chỉ cần đại kê ba lão công chưa nói có thể động, chính hắn cho dù tại khó chịu, cũng sẽ không thừa dịp hắn nhìn không thấy, liền chính mình cầm lấy đại nhục bổng mân mê... Hắn chỉ biết đối với lão công rên rỉ, khẩn cầu... Hi vọng đối phương có thể thỏa mãn hắn yêu cầu...
"Sách... Đến cùng là cái gì nhân có thể dạy dỗ ngươi này tao hóa...... Được rồi, xem tại ngươi ngoan ngoãn phân thượng... Phần thưởng ngươi trước ăn ăn một lần lão công đại nhục bổng..."
"Ô... Tiểu tao hóa đương nhiên là... Đương nhiên là đại kê ba lão công giáo ... Lão công ngươi thật tốt... Đại nhục bổng thơm quá..." Trần Hâm nghe được bước tiếp theo chỉ thị, lập tức cầm lấy mặt khác một căn đại nhục bổng, bỏ vào trong miệng, chậc chậc hàm lộng lên, một bên liếm láp, một bên đem chính mình rên rỉ gửi đi,
"Lão công hảo bổng... Ngô... Đại nhục bổng hảo đại... A ô... Thật cứng... Ô ô... Hảo hảo ăn..."
"Tiểu tao hóa có phải hay không tưởng uống lão công sữa bò ?"
"Tưởng uống... Tiểu tao hóa tưởng uống lão công sữa bò... Tưởng uống nồng đậm sữa bò..."
"Kia động tác cũng nhanh một điểm ! ba !"
"A !" Trần Hâm một run rẩy, nhanh chóng đưa đẩy trong miệng đại nhục bổng. Mà đối phương gửi đi tới được giọng nói, rõ ràng ghi xuống đại kê ba lão công đang tại triệt quản trầm thấp thở dốc.
"Ô... Lão công... Mau cho ta... Cho ta hảo uống sữa bò..."
"Đồ đê tiện... Hô..." Đối phương thở dốc càng ngày càng nặng, mà Trần Hâm dùng đại nhục bổng đưa đẩy miệng mình tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, thẳng đến này thanh âm giằng co một đoạn thời gian sau,
Trần Hâm mới nghe được đối phương phát đến tân nhất đoạn đoản âm,"Thỏa mãn ngươi..."
"Ngô... Sữa bò..."
"Toàn bộ ăn vào, đồ đê tiện..."
"Ân... Ô... Toàn bộ... Ăn vào ... Lão công..." Trần Hâm phối hợp đại kê ba lão công chỉ lệnh, còn phát ra nuốt thanh âm.
"... Ngoan bảo bối..." Đối phương hiển nhiên rất vừa lòng Trần Hâm thuận theo. Hắn hơi chút nghỉ ngơi một lát, mệnh lệnh Trần Hâm xoay người, trước đùa bỡn một lát chính mình đầu vú.
Trần Hâm quả nhiên nghe lời, trương đại chân, vẫn duy trì một cái khác giả côn thịt vẫn cắm ở huyệt bên trong động tác, xoay người, hai tay xoa ngực xoa nắn một trận...
Bất quá một lát, đối phương lại phát đến chỉ lệnh, lần này, đại kê ba lão công tính toán chính thức cắm vào Trần Hâm tiểu huyệt trúng...
Trần Hâm dựa theo giọng nói trung chỉ thị, một lần nữa biến thành nằm sấp quỳ tư thế, cái mông cao cao nhếch lên, lộ ra kia căn bị cắm tiến huyệt trung từ lâu giả côn thịt...
"Tiểu tao hóa, này căn giả côn thịt có phải hay không cũng ăn rất ngon a... Bằng không ngươi thế nào vẫn cắn không buông đâu..."
"Ngô... Giả côn thịt ăn ngon... Thế nhưng... Đại kê ba lão công chân côn thịt... Càng ngon... Lão công... Mau cho ta..."
"Ân... Ngoan lão bà... Lão công này liền cho ngươi... Ngô..."
Một tiếng trầm thấp kêu rên, Trần Hâm có loại thân lâm kỳ cảnh ảo giác. Hắn vươn tay đưa đẩy chính mình sau lưng kia căn giả côn thịt, một bên nghe đối phương giọng nói trung truyền đến tiếng hít thở, một bên mở ra nó công tắc, điều đến lớn nhất tần...
"A !" Trần Hâm khống chế không được một tiếng lãng gọi, tiếp liền một bên chú ý đem chính mình thanh âm thu vào giọng nói, một bên nghe đại kê ba lão công phát đến tiếng thở dốc, phối hợp lắc lư lại đại lại bạch mông.
Bất quá một lát, sớm bị điều giáo có thể chỉ dựa vào tiểu huyệt liền bắn tiểu điểu nhi tước vũ khí đầu hàng. Nhưng Trần Hâm không có dừng lại đại nhục bổng, mà là tiếp tục a a rên rỉ lãng gọi...
Thẳng đến đối phương tiếng hít thở dần dần bình tĩnh, Trần Hâm mới dừng lại công tắc, lấy xuống đại nhục bổng, nằm thẳng về trên giường, phóng hoãn hô hấp...
"Cảm giác như thế nào?" Đối phương trong lời nói mang theo nồng đậm tiếu ý.
"Ân... Hảo thích a... Lão công..."
"A, lần sau tiếp tục..."
"Ân..."
"Tiểu tao hóa, đến hôn một cái..."
"... Sao..."
"Hài tử ngoan..."
Trần Hâm lặp lại vài lần này một thanh hài tử ngoan, lúc này mới ôm trong tay nắm quên buông tay đại nhục bổng, Điềm Điềm ngủ một giấc...
Đệ 5 chương hữu nghị thuyền nhỏ nhi nói phiên liền phiên
Nhoáng lên một cái bốn năm qua đi, tốt nghiệp quý tiến đến.
Lão đại gần nhất bao giờ cũng xuất quỷ nhập thần, nghe nói là tính toán xuất ngoại tiếp tục học nghiên cứu; Lão Nhị mỗi ngày phao đồ thư quán, vội vàng đuổi luận văn tốt nghiệp; Lão Tam sớm xác định công tác, không có việc gì làm liền cùng lão Nhị bận rộn; Mà Trần Hâm chính mình, tuy rằng từ lâu định ra đến một cái công tác vị trí, lại vẫn có chút mê mang.
Hắn này phân mê mang, cũng không phải đối với tương lai đường ra mê mang, mà là đối với hắn trên cảm tình mê mang.
Bốn năm thời gian, hắn trừ một đoạn nói lên quái dị cảm tình, liền không còn có mặt khác bất cứ đối tượng .
Nhưng mà chưa từng có yêu đương qua Trần Hâm, cũng không biết, hắn cùng với hắn đại kê ba lão công này quan hệ, đến cùng có thể hay không tính thượng là luyến ái.
Cho dù tính võng luyến, bọn họ cũng chưa từng có giống phổ thông võng luyến nam nữ như vậy, hỏi thăm đối phương hằng ngày sinh hoạt, muốn lý giải bọn họ quanh thân bằng hữu cùng động thái. Bọn họ giữa hai người chỉ có tính cùng điều giáo.
Cơ hồ mỗi một câu nói đều cùng tình ái có liên quan, mà mỗi một câu tán tỉnh cùng đàm yêu, cũng chỉ là tại làm tình khi cho nhau kích thích đối phương mà thôi.
Chỉ là, nếu khiến Trần Hâm đem hắn cùng đại kê ba lão công quan hệ định vị là pháo hữu, hắn lại không thể tán đồng.
Bọn họ bốn năm nội toàn thân tâm chỉ có lẫn nhau, bọn họ đối cảm tình chuyên nhất, tình ái khi ăn ý, ngọt ngào; Nhưng mà bọn họ cũng không lý giải lẫn nhau chân thật tình huống, càng hơn, bọn họ ngay cả đối phương tướng mạo đều hoàn toàn không biết !
Mới đầu là vì đại kê ba lão công ở trên mạng kia phân tìm bạn, minh xác tỏ rõ không tưởng lộ ra riêng tư, rồi sau đó đảm đương hắn đối hiện thực Trần Hâm cảm thấy hứng thú lúc, nhát gan Trần Hâm lại không dám đem chân thật chính mình bại lộ tại hắn trước mặt.
Hắn sợ đối phương tuy rằng ngoài miệng nói thích thường thường yêu phát tao chính mình, nhưng chân thật chỉ là lấy chính mình đương cá tính yêu phát tiết vật đối đãi; Hắn lại sợ đối phương khả năng thật thích chính mình, nhưng đương nhìn thấy chính mình chân thật bộ dáng, lý giải đến trên thực tế thẹn thùng muộn tao tính cách, ngược lại không có hứng thú.
Trần Hâm chính mình ở trong này làm ra vô số giả thiết, không có một có thể có hoàn mỹ kết cục.
Vì thế, Trần Hâm đủ loại cự tuyệt hắn đại kê ba lão công xem ảnh chụp video yêu cầu.
Nhưng mà đến hôm nay, sắp tốt nghiệp Trần Hâm, thu đến đại kê ba lão công phát đến một đoạn thật dài nói, lại không biết như thế nào cho phải .
Đối phương nói hắn hi vọng tại tốt nghiệp phía trước có thể trong hiện thực gặp một lần Trần Hâm, nhược hai người lẫn nhau có cái gì không hài lòng, cũng sớm đàm khai, hảo hảo kết thúc này đoạn cảm tình. Nếu là hai người cảm giác không sai, hắn không ngại cho nhau tiếp tục ở chung đi xuống. Đương nhiên nếu Trần Hâm không có phương tiện, một lần này gặp mặt, hắn tuyệt đối sẽ không đối Trần Hâm làm ra cái gì.
Nhưng mà lý giải Trần Hâm rùa đen rút đầu tính cách, đối phương cuối cùng một câu bức bách Trần Hâm không thể không nhìn thẳng vào này đoạn cảm tình,
[ nếu là không muốn, kia liền lại cũng không gặp.]
Trần Hâm biết đây là hắn đại kê ba lão công hạ tối hậu thư. Sống hay chết, đều phải tại hôm nay làm ra quyết định.
Trần Hâm cầm di động do dự đã lâu, khẽ cắn môi, đồng ý đại kê ba lão công yêu cầu.
Là mã là lư tổng muốn kéo ra đến lưu lưu mới có thể biết, hắn cùng đại kê ba lão công cảm tình là đoạn vẫn là hợp, cũng tóm lại nhìn thấy mặt hảo hảo nói chuyện mới có thể làm ra quyết định.
Thật vất vả lớn mật một lần, Trần Hâm liền không lại lùi bước, chủ động hỏi lên đối phương, muốn ở nơi nào gặp mặt.
Tại đây phía trước, hai người tại lần đầu tiên trò chuyện khi, đã biết cho nhau tại cùng một thành thị.
Đối phương lập tức phát đến hồi phục:[ ta là x đại học sinh, này phụ cận có một nhà rất nổi danh quán lẩu, ngươi muốn hay không thử xem?]
Đương chân chính tính toán gặp mặt lúc, đối phương cũng không lại ngôn ngữ đùa giỡn, thập phần đứng đắn hồi phục nói.
Nhưng mà Trần Hâm tại nhìn đến câu này hồi phục khi, sửng sốt, đánh tiếp tự,[ ngươi nói nên sẽ không là xx quán lẩu? Chỗ đó ta thường đi... Còn có... Ta cũng là x đại học sinh...]
[ ! ! !] đối phương chỉ phát đến ba dấu chấm than.
Võng trò chuyện bốn năm, bọn họ thế nhưng vừa biết đối phương nguyên lai là chính mình đồng học !
[ ta vừa tan học, ngươi hiện tại ở nơi nào?]
[ ký túc xá...]
[ kia... Nếu ngươi không ngại...]
[ ân... Có thể a... Chỉ là có thể hay không hơi chút chờ một chút, ta vừa rời giường không lâu...]
[ không thành vấn đề, ta cũng tính toán về trước ký túc xá, buổi sáng vội khóa, tóc lộn xộn bộ dáng ta nhưng không tưởng bị ngươi thấy được.]
[ ân.]
Trần Hâm trong lòng nghĩ, ta này tóc lộn xộn bộ dáng cũng đồng dạng không muốn khiến ngươi thấy được a.
Mắt thấy hô nhiều năm "Lão công" Sắp muốn cùng chính mình gặp mặt, Trần Hâm luống cuống tay chân tìm kiếm trong ngăn kéo quần áo. Vừa lúc ký túc xá người khác sớm liền đi ra ngoài cũng không biết khi nào trở về. Trần Hâm có chút khẩn trương lại có chút chờ mong nghĩ hắn đại kê ba lão công chân chính bộ dáng như thế nào...
Trần Hâm vừa tìm kiện thích áo sơmi thay, đối phương lại phát đến tân tin tức:
[ nói của ngươi phòng ngủ tại mấy tầng, nói không chính xác ta sớm liền gặp qua ngươi ...]
[ năm tầng ] Trần Hâm mỉm cười hồi phục nói. Là nha, có khả năng hai người bọn họ sớm liền gặp qua mặt, chỉ là lẫn nhau không biết mà thôi.
[... Chúng ta thế nhưng trụ cùng tầng !] đối phương đột nhiên phát đến một câu sợ hãi than, tiếp lại hỏi,[50 mấy?]
[...] Trần Hâm lúc này đã khẩn trương đến không được. Không phải đâu, nếu là một tầng, phía trước khẳng định gặp qua mặt.
Cho nên hắn "Đại kê ba lão công" Sẽ là ai? Là hành lang kia đầu cái kia Nhu đạo xã tiền xã trưởng? Hoặc là cách vách cách vách đầy mặt "Thanh xuân dấu vết" Vương Hoa? Bọn họ kê ba đều còn rất lớn ...
Trần Hâm bụm mặt tưởng tượng đến, lại mãnh lắc đầu. Không đúng không đúng, có khả năng đại kê ba lão công là lừa hắn đâu, kia căn đại kê ba có lẽ căn bản không phải hắn ... Nếu là như thế này...
Trần Hâm nhíu nhíu mi, lại kiên định lắc đầu, hắn tin tưởng hắn đại kê ba lão công sẽ không lừa hắn ...
Mặc kệ như thế nào, tổng muốn làm một kết thúc,
Trần Hâm cắn răng một cái, liền đem phòng mình hào phát qua,[ ta trụ 504, ngươi đâu?]
Nhưng mà, đẳng Trần Hâm đổi hoàn quần áo, đánh răng xong, lại vụng trộm dùng lão đại keo xịt tóc cố định một chút tóc sau,
Tiếng đập cửa không có vang lên, ngược lại Trần Hâm di động tiếng chuông vang .
Trần Hâm cầm lấy di động vừa thấy, nguyên lai là lão đại.
Cũng không biết gần nhất cơ bản không gặp qua bóng người lão đại, đột nhiên gọi điện thoại tới là vì cái gì,
"Lão đại a, thế nào ?"
"..." Nhưng mà lão đại kỳ quái không nói một lời, Trần Hâm nghi hoặc nhìn nhìn di động màn hình biểu thị, xác thật là lão đại a,"Uy uy, lão đại?"
Di động bên trong chỉ truyền đến đối phương nhẹ nhàng tiếng thở dốc, đang lúc Trần Hâm cho rằng trưởng thành tâm ấn đến tính toán treo điện thoại thời điểm, một quen thuộc thanh âm chui vào trong tai, chấn đến mức Trần Hâm toàn thân tê liệt,"... Tiểu tao hóa..."
"......" Trần Hâm trừng lớn ánh mắt, ngốc ngốc lại xác nhận điện thoại đầu kia biểu hiện "Lão đại" chữ, khó có thể tin tưởng sợ hãi than nói,"Không phải đâu..." Thanh âm đều hơi hơi mang theo run rẩy.
Nhưng mà đối phương không nói gì thêm, Trần Hâm cảm giác được lão đại tại điện thoại đầu kia đã chạy lên, một trận toàn bộ thông chạy bộ thanh sau, truyền đến chìa khóa mở cửa thanh âm.
Trần Hâm ngốc ngốc đứng ở chính mình trước giường, mắt cũng không chớp nhìn thấy đang giơ di động, đầy mặt tiếu ý nam nhân.
Quen thuộc lão đại giơ điện thoại đối điện thoại bên trong kia đầu trầm thấp nói một câu,"Tao lão bà..."
Mà Trần Hâm cũng xác thực nghe được chính mình điện thoại trung truyền đến đồng dạng lời nói.
"Lão... Lão đại..." Trần Hâm hoàn toàn không thể tưởng tượng thế gian thế nhưng có như vậy trùng hợp sự tình.
Cùng phòng ngủ chỉnh chỉnh bốn năm, bọn họ thế nhưng cũng không có phát hiện, mạng internet hảo lão công, ngoan lão bà cho nhau xưng hô đối phương, thế nhưng chính là chính mình bạn hữu ! ! !
Trần Hâm đứng ngẩn người tại kia nhìn lão đại bước nhanh đi đến chính mình trước mặt, hoàn toàn không biết nên làm cái gì phản ứng.
Bất quá lão đại cũng không có khiến Trần Hâm lại có mở miệng nói chuyện cơ hội, một phen đem hắn kéo vào trong lòng, cúi đầu hung hăng ngăn chặn Trần Hâm môi.
"Ô... Lão đại..." Đây là Trần Hâm lần đầu tiên chân chính trên ý nghĩa cùng người hôn môi, hắn hoàn toàn không hề nghĩ đến này hôn sẽ cho hắn trong phòng ngủ lão đại.
Hắn cũng chưa từng có nghĩ tới, lão đại sẽ ôm hắn như mãnh thú gặm cắn liếm láp.
Vẫn lệnh hắn mê muội nồng đậm nội tiết tố vòng quanh tại Trần Hâm chung quanh, hắn nhất thời mềm yếu thân mình, tùy ý lão đại đem hắn mềm nhẹ phóng tới chính mình trên giường...
Đệ 6 chương đem ngươi xem như bạn hữu ngươi lại lên ta [ cao h]
Tại lão đại mãnh liệt thế công dưới, Trần Hâm liên tục bại lui. Tùy ý lão đại đem hắn ôm đến chính mình trên giường.
Miệng bị lão đại ngăn chặn gặm cắn nửa ngày, Trần Hâm chủ động há miệng nghênh đón lão đại nóng lưỡi tứ xâm. Hai điều đầu lưỡi sách sách sách liếm hôn nửa ngày.
Môi bị thân sưng đỏ, mà Trần Hâm trên người trang điểm qua một phen quần áo cũng đã bị lão đại từ bên hông chui vào thủ vỗ về chơi đùa nhăn nhúm.
Lão đại lưu luyến không nỡ tại Trần Hâm trên môi hấp duẫn hồi lâu, lúc này mới liếm liếm Trần Hâm kia khỏa cười liền hãm sâu má lúm, vùi đầu đi xuống thân đi.
Một bên cởi ra Trần Hâm khuy áo, một bên cắn lên xương quai xanh hung hăng nhất hấp, lại hướng dưới liếm láp cắn kéo hai khỏa phong phú mượt mà đầu vú.
Trần Hâm nguyên bản ô ô tưởng đẩy ra lão đại chôn ở chính mình trước ngực đầu. Muốn trước hảo hảo cùng lão đại trò chuyện một phen. Lại không tưởng lão đại như một chỉ mất đi lý trí mãnh thú như vậy, động tác nhanh chóng hấp duẫn khởi chính mình bên eo cùng rốn, mà hai tay sớm cởi bỏ Trần Hâm khố khẩu, nắm tiểu điểu nhi thưởng thức lên.
Tuy rằng không có bị tự mình điều giáo, nhưng chính mình học vỗ về chơi đùa vài năm thân thể, từ lâu mẫn cảm không chịu nổi. Trần Hâm tao lãng tính tình sớm liền bị lão đại khơi mào. Hắn phối hợp lão đại đem chính mình quần bỏ đi, nâng lên tròn xoe mông nhậm lão đại tầng tầng vỗ vài cái.
"Tiểu tao hóa, khiến ngươi không chịu gặp mặt, khiến ngươi thẹn thùng..." Lão đại cũng là hối hận đến không được, nếu là hắn sớm một chút buông xuống tối hậu thư, có phải hay không sớm liền đem hắn ngoan ngoãn tao hóa lão bà ăn vào bụng trúng đâu?
"Ô... Lão đại... Ta..." Trần Hâm vặn vẹo đại mông, nhìn như trốn tránh lão đại thủ phát, trên thực tế đón ý nói hùa bị phát động tác, nhẹ nhàng lắc lư lên...
"Ba !" Lão đại lại nặng nề đánh dưới mặt khác một cánh phiến mông, tiếp giống bạch diện đoàn dường như xoa bóp niết lộng hồi lâu,"Kêu cái gì lão đại, ngươi phía trước kêu ta cái gì , ngươi quên sao?"
"Ô..." Trần Hâm lắc đầu. Đó là hắn tại không biết đối phương đến cùng là ai dưới tình huống mới dám như vậy kêu . Hiện tại biết bốn năm tán tỉnh đối tượng nguyên lai là ký túc xá lão đại, hắn thế nào khả năng còn kêu được ra khỏi miệng.
"Ba ba !" Lão đại lại đại lực phát vài cái,"Hảo a, tiểu tao hóa hiện tại không nghe lão công nói có phải hay không, lá gan lớn có phải hay không?"
"Ô... Không có, không có... Ta vẫn nghe... Vẫn nghe lão công mà nói..." Trần Hâm dùng lực lắc đầu, tại lão đại không ngừng ngôn ngữ động tác kích thích dưới, rốt cuộc đột phá trong lòng chướng ngại, nói ra vẫn tưởng chính miệng đối với hắn đại kê ba lão công nói lời nói,"Ô... Của ta đại kê ba... Đại kê ba lão công... Mau tới thống nhất thống... Tao lão bà tiểu huyệt đi... Tiểu huyệt thật ngứa... Muốn đại côn thịt thống..."
"Mẹ, đồ đê tiện !" Lão đại rốt cuộc nhìn thấy hắn tiểu tao hóa lão bà đang nói ra này lời nói khi bộ dáng, toàn thân dứt khoát như bị hỏa thiêu qua như vậy, lý trí toàn vô. Đại kê ba cứng rắn đến phát đau.
Hắn lại nặng nề liên vỗ vài dưới Trần Hâm mông, lúc này mới hơi chút tỉnh táo lại.
"Lão công này căn đại kê ba vừa rồi không tẩy qua, đẳng lão công hơi chút tẩy một chút lại đến thỏa mãn tao lão bà..." Nói, lão đại liền tưởng đi trước WC hơi chút thanh tẩy một chút. Chung quy hắn nhưng không muốn cho hắn cùng tiểu tao lão bà lần đầu tiên lưu lại không tốt ấn tượng.
"Ô... Không cần !" Trần Hâm nhìn thấy rời đi chính mình lão đại, vội vã tiến lên giữ chặt hắn quần áo, khiến hắn ngồi vào bên giường, chính mình bò đến lão đại đùi ở giữa, nghiêng thân mình vùi đầu không chút do dự đem tao mùi dày đặc đại nhục bổng ăn vào trong miệng...
"Ngươi !" Khoái cảm từng đợt từ đại kê ba trung truyền đến, lão đại thần sắc phức tạp sờ sờ cúi đầu liếm láp chậc chậc rung động Trần Hâm, thâm thâm thở dài, liền tiếp tục phối hợp lên,"Quả nhiên là đồ đê tiện, liền thích ăn đại nhục bổng có phải hay không?"
Lão đại động tác ôn nhu niết niết Trần Hâm vành tai, vuốt ve hắn má, lời nói ra khỏi miệng ngữ lại vô cùng dâm uế,"Nói ! lão công đại nhục bổng ăn ngon hay không, tiểu tao hóa có phải hay không hi vọng mỗi ngày ăn lão công đại nhục bổng a?"
"Ô... Ăn ngon... Ta nguyện ý..." Trần Hâm biên ra sức phun ra nuốt vào , một bên thuận theo trả lời lão đại vấn đề.
"Về sau mỗi ngày buổi sáng lão công đại nhục bổng uy ngươi uống sữa bò, giữa trưa khiến ngươi thêm cơm, buổi tối khiến ngươi tiểu huyệt nhồi đầy nồng đậm sữa bò, tiểu tiện hóa có phải hay không mới có thể thỏa mãn a?"
"Ngô ân... Mỗi ngày... Thỏa mãn..." Trần Hâm dùng lực liếm mút trong miệng đại nhục bổng, vươn ra đầu lưỡi tinh tế tỉ mỉ liếm láp qua mỗi một nơi địa phương.
"... Hảo..." Lão đại vỗ vỗ còn tại một trước một sau liếm mút Trần Hâm, không nỡ hắn lần đầu tiên quá mức mệt nhọc. Đem hắn ôm về trên giường, kéo qua hắn hai chân,"Lão công hiện tại tưởng nếm thử tiểu tao hóa tao huyệt , tao hóa lão bà ngươi có nguyện ý hay không a..."
"Nguyện ý..." Trần Hâm lập tức gật gật đầu, mông lắc lư hướng lão đại đại nhục bổng thượng phóng,"Lão công mau tới, dùng đại kê ba đem tiểu tao huyệt chọc thủng đi..."
Bị điều giáo vài năm tiểu huyệt sớm tự phát chảy đầy dâm dịch, lão đại căn bản không cần làm bất cứ trơn, liền chậm rãi đem đại nhục bổng hướng bên trong tắc.
"A ! ô..." Vừa tiến vào, Trần Hâm liền mãnh chấn động, ánh mắt bất lực nhìn về phía đang nghiêm túc ngưng mắt nhìn chính mình lão đại,"Lão công... Đau..."
"Bảo bối thả lỏng..." Lão đại minh bạch tuy rằng Trần Hâm chính mình đảo lộng nhiều năm, nhưng chung quy là không có hưởng qua chân chính đại nhục bổng tư vị, lại thêm chính mình này căn côn thịt phi thường có kiêu ngạo tư bản. Lão đại dùng chính mình cường đại ý chí lực không ngừng nhẫn nại muốn trực tiếp xỏ xuyên qua nhục huyệt xúc động, ôn nhu an ủi Trần Hâm,"Ngoan lão bà, thả lỏng... Suy nghĩ một chút phía trước là thế nào ăn đại nhục bổng ..."
"Phía trước... Phía trước..." Trần Hâm hai mắt phiếm hồng nhìn chằm chằm lão đại thâm tình đôi mắt, tiếp nhận lão đại một cực hạn ôn nhu hôn, lúc này mới cố gắng hồi ức như thế nào thả lỏng tiểu huyệt, mà tiểu huyệt quả nhiên cũng không lại như vừa rồi cương ngạnh .
Thừa dịp cơ hội này, lão đại côn thịt không chút do dự nhất quán đến cùng, cảm nhận được không gì sánh kịp căng chặt cùng khoái cảm lúc, lão đại cúi đầu thâm thâm hôn trụ Trần Hâm, nuốt vào hắn kinh hô.
Liếm hôn một lát, lão đại nhìn thấy Trần Hâm sửa vừa rồi đau đớn đến nhíu mày đáng thương vẻ mặt. Ngược lại mông vặn vẹo, hướng chính mình đại nhục bổng phương hướng đưa tới, mà bên tai cũng truyền đến Trần Hâm mềm mềm tiếng rên rỉ,"Đại kê ba hảo lão công... Ngươi mau động một chút nha..."
"Sách..." Lại hảo ý chí lực gặp được Trần Hâm này tao hóa, cũng rất khó lại cường trang trấn định đi.
Lão đại lại cũng không quản dưới thân này tiểu tao hóa hay không còn đau, khố bộ như bị thượng motor , lại mau lại nặng liên thống mấy trăm cái. Nghe được Trần Hâm không ngừng cầu xin tha thứ rên rỉ, hô "Đại kê ba lão công bỏ qua ta đi","Lão công chậm một chút a","Hảo ca ca cầu cầu ngươi "... phóng đãng lời nói, lão đại cũng không có dừng lại, ngược lại càng thêm dùng lực hướng cái kia tao huyệt thống đi.
Bất quá lại lãng tao hóa, gặp được này căn đại kê ba, cũng sẽ thần phục trong đó.
Trần Hâm lãng kêu một trận, theo lão đại động tác không đến vặn vẹo lắc lư, bất quá một lát, chính mình tiểu điểu liền tước vũ khí đầu hàng. Ý thức dần dần mông lung, ánh mắt tan rã, trong miệng chỉ có bị đỉnh đến hoa tâm, mới sẽ ngải ngải phun ra vỡ tan rên rỉ.
Lão đại cũng không có một mặt thỏa mãn tao hóa muốn tiếp tục ý niệm. Dù sao cũng là lần đầu tiên, lão đại sợ Trần Hâm hiện tại ham khoái cảm, đẳng tỉnh lại liền nên oán hận trách cứ chính mình .
Vì thế lão đại tại tiết một lần sau, ôm Trần Hâm thong thả cử động chính mình khố, ghé vào lỗ tai hắn không ngừng dùng thanh âm ôn nhu thấp lẩm bẩm, bảo bối, hảo lão bà, linh tinh lời nói.
Nhìn thấy Trần Hâm dần dần ngủ đi sau, lão đại lại lưu luyến không rời đưa đẩy vài cái, lúc này mới ôm Trần Hâm đi đến phòng tắm, đơn giản thanh tẩy một phen.
Đệ 7 chương bốn năm huynh đệ tình giây lát phu thê yêu [ hoàn ]
Quả nhiên, đẳng Trần Hâm tỉnh lại sau, cả người giống bị nghiền áp qua như vậy đau nhức đến không được. Mà tiểu tao huyệt cũng tại kinh lịch qua chân chính đại nhục bổng tẩy lễ sau, tao không nổi, chỉ biết ngải ngải gọi đau .
Trần Hâm không thể nằm không thể tọa, đành phải đáng thương hề hề ghé vào trên giường, một bên rầm rì mông đau quá, một bên anh anh anh oán giận lão đại không nên trực tiếp đi lên liền đem hắn ăn.
"Người nào đó còn nói gặp mặt sẽ không đối với ta làm chút cái gì đâu !" Xác nhận quan hệ sau Trần Hâm hơi mang tiểu vênh váo , nghiêng mắt phiết hướng ngồi ở chính mình bên cạnh giúp mình ôn nhu mát xa vòng eo lão đại.
Lão đại vừa nghe cũng không giận, vỗ nhè nhẹ Trần Hâm lúc này đỏ rực còn mang theo lão đại năm ngón tay ấn mông, cười nói,"Nếu là sớm biết ngươi chính là lão bà của ta, ta sớm vài năm trước liền đem ngươi ăn sạch sẽ ."
"Thiết, vậy ngươi thế nào không động thủ đâu. Hại chúng ta tại cùng một phòng ngủ 'Thanh thanh bạch bạch' trụ bốn năm ! bốn năm a !" Nghĩ đến này Trần Hâm cũng có chút không cam tâm, nhưng giây lát bị một cái khác ý tưởng chuyển dời chú ý,"Bất quá này cũng thật sự là rất xảo ... Ngươi thế nào liền, thế nào liền sẽ là của ta..." Không tiến nhập tán tỉnh trạng thái Trần Hâm thập phần thẹn thùng, điều giáo khi càng quá phận lời nói đều có thể tùy ý nói ra khỏi miệng, nhưng mà hiện tại lại là một chữ cũng phun không ra .
"Của ngươi... Của ngươi cái gì?" Lão đại cố ý đùa lộng liên lỗ tai căn đều hồng thành một mảnh thẹn thùng ngoan lão bà, cúi đầu ghé vào lỗ tai hắn hạ giọng, khàn khàn mà lại từ tính dò hỏi,"Ân? Của ta... Ngoan ngoãn tao lão bà..."
"Ô..." Trần Hâm bị này không biết xấu hổ nam nhân cấp đánh bại , hắn cầm lấy một gối đầu chặt chẽ đem chính mình che, lúc này mới ấp a ấp úng nhỏ giọng nói,"Của ta... Đại kê ba lão công..."
Nói xong mặt đỏ hồng chờ lão đại phản ứng, lại không có nghe được bất cứ thanh âm. Trần Hâm một không cam tâm, lấy ra gối đầu,"Của ta đại kê ba lão công, đại kê ba lão công, đại kê ba lão công ! thế nào !"
Lại không tưởng, Trần Hâm nghênh lên lão đại mãn hàm tiếu ý ánh mắt, bị phần thưởng một Điềm Điềm hôn,"Ta rất vừa lòng, của ta ngoan bảo bối..."
"Hừ..." Trần Hâm thẹn thùng liên ánh mắt đều đỏ, ngoài miệng còn cậy mạnh làm bộ như không thèm để ý bộ dáng, mệnh lệnh nói,"Vừa lòng liền cho ta tiếp tục ấn !"
"Tuân mệnh ! lão bà đại nhân !" Lão đại buồn cười nắm lấy Trần Hâm eo, thong thả xoa bóp .
***
Lão Nhị hôm nay vẫn tại đồ thư quán phao một ngày, lão Tam tại chạng vạng tìm đến hắn, cùng hắn cùng đi trường học phụ cận ăn tiểu sao, thuận tiện cấp phát đến tin nhắn yêu cầu mang cơm lão đại cùng lão Tứ mang theo một phần.
Nhưng mà khi lão Nhị lão Tam thảo luận đã lâu chưa từng thấy lão đại, hôm nay ngược lại là xuất hiện ở phòng ngủ linh tinh lời nói, mở ra phòng ngủ cửa phòng khi,
Bọn họ phát hiện bình thường sẽ phần mình nằm ở trên giường, chơi di động hoặc notebook lão đại cùng lão Tứ,
Thế nhưng, dính vào ... Cùng trương... Trên ghế...
Tình thiên phích lịch a !
Lão Tam hung hăng xoa xoa ánh mắt, gắt gao nhắm lại, lại chậm rãi mở ra, lại vẫn nhìn thấy bọn họ bảo bối lão Tứ đang ngồi ở lão đại trên đùi... Cùng lão đại một người một ngụm ... Ăn táo...
"Các ngươi..." Lão Nhị chần chờ mở miệng, không biết nói chút cái gì.
Mà hai khanh khanh ta ta nam nhân, rốt cuộc phát hiện trong phòng ngủ mặt khác hai sinh vật đến, nhưng không có,"Á đạt, bị phát hiện lạp !" kinh hoảng thất thố.
Lão Tứ hơi mang thẹn thùng hướng bọn họ gật gật đầu, mà lão đại, đầy mặt không quan trọng đem trong miệng còn dư một điểm táo cắn tại trên răng nanh, đến gần lão Tứ trước mặt, ý bảo hắn ăn vào.
Tại hai người khiếp sợ thần tình trung, lão Tứ nhăn nhăn nhó nhó không muốn ăn.
Nhưng mà lão đại vẫn quyển lão Tứ đại thủ chuyển qua hắn trên mông, nhẹ nhàng sờ, lão Tứ liền uốn éo mông, không tình nguyện há miệng, đem còn lại kia một điểm táo mạt ăn vào trong miệng.
Mà hai trương sớm dán tại cùng nhau môi thật lâu không muốn tách ra, sách sách sách hôn nửa ngày.
Xem ra thư xem nhiều cũng có di chứng, lão Nhị nói.
Ta nhất định là mở ra phương thức không đúng, lão Tam nói.
Nói xong, hai người nhất tề xoay người muốn rời đi.
"Nha nha, tú ân ái mà thôi, các ngươi phản ứng thế nào như vậy đại..." Lão đại cười ngăn trở hai người. Giang hai tay, khiến Trần Hâm rốt cuộc có thể như nguyện đứng lên sau, chính mình đi đến hắn bên cạnh, lại đem hắn quyển tiến trong lòng.
Lúc này mới thần sắc nghiêm túc đối đầy mặt viết "Show ân ái chết đến mau""Ân ái cẩu cái gì chán ghét nhất " lão Nhị cùng lão Tam nói,"Hai chúng ta cùng một chỗ ."
Lão Nhị dại ra, lão Tam chần chờ một lát dò hỏi,"Thế nào như vậy đột nhiên?"
Lão Nhị theo sau gật đầu,"Cũng không gặp các ngươi ngày thường có bao nhiêu trao đổi a?"
Trần Hâm đang do dự nên thế nào giải thích mới tốt, lại không tưởng lão đại không quan trọng nói,"Ngươi còn nhớ rõ ta với ngươi nói qua tiểu tao hóa lão bà sao?" Lão đại nhìn thấy lão Tam gật đầu sau, thò ngón tay chỉ Trần Hâm,"Chính là hắn."
"Cáp ???" Lão Tam dứt khoát cả người đều không hảo. Ngày thường bọn họ phòng ngủ khả ái tiểu bảo bối, thuần khiết tiểu thiên sứ, nguyên lai nội tâm thế nhưng ở một như thế ô... tồn tại a...
"Nhất định là biết nhân không biết mặt không biết tâm a..." Lão Tam nhịn không được cảm thán nói.
Nhưng mà khi nhìn thấy lão Tứ mặt mang nộ khí bộ dáng, thức thời hai tay che miệng, một bộ ta cái gì cũng không có nói qua bộ dáng.
Vừa thấy lão Tam kia phó bộ dáng, Trần Hâm nộ khí đành phải đối với chính mình người bên cạnh phát tiết .
Hắn tầng tầng đánh một chút lão đại vẫn quyển cánh tay hắn, giơ chân nói,"Ngươi thế nào có thể nói cho hắn này a !"
Lại không tưởng lão đại chỉ là cười mặc cho Trần Hâm đánh, chờ hắn phát tiết hoàn nộ khí sau, cúi đầu ôn nhu hôn hôn hắn trán.
Bàng quan lão Nhị lão Tam tỏ vẻ,
Bọn họ mắt chó đã mù,
Chớ cứu.
***
Tốt nghiệp sau, lão đại không có xuất ngoại lưu học.
Bọn họ tại cha mẹ giúp đỡ cùng ngân hàng vay tiền dưới, tại thị khu nội mua một bộ phòng ở.
Lão đại tiến vào phụ thân công ty từ cơ sở làm lên,
Trần Hâm cũng từ tiểu thực tập sinh trở thành chính thức viên công,
Vài năm sau, trở thành công ty một hạng mục bộ người phụ trách.
Bọn họ mua phòng ở liền tại lão đại công ty bên cạnh, đi đường hai mươi phút liền đến lộ trình.
Nhưng mà lão đại tổng thích mỗi ngày buổi sáng tỉnh lại, trước thân thân chính mình bảo bối lão bà, lại trang ngủ, chờ đợi lão bà vụng trộm một nụ hôn.
Đẳng phòng bếp bữa sáng hương vị bốn phía lúc, mới làm bộ như vừa tỉnh lại bộ dáng ôm lão bà eo, tiếp tục cầu thân thân.
Nị nị nghiêng nghiêng ăn xong bữa sáng sau, lão đại liền sẽ trước lái xe đem Trần Hâm đưa đến, nếu thừa giao thông công cộng nhu chuyển ba chiếc mới có thể đến công ty, tiếp lại chính mình đến công ty đi làm.
Tan tầm nếu sớm, lão đại liền sẽ lái xe đi tiếp Trần Hâm tan tầm. Hai người tại phụ cận siêu thị mua chút rau dưa hoa quả, về nhà thiêu nhất đốn gia thường, hay là ngẫu nhiên đến ánh nến bữa tối, sau bữa cơm đi rạp chiếu phim xem một hồi điện ảnh.
Ngẫu nhiên quật khởi, lão đại còn có thể thừa dịp rạp chiếu phim trung tối đen hoàn cảnh, trêu đùa hắn khả ái tao lão bà, nếm thử ngoan lão bà Điềm Điềm tư vị.
Mà sinh hoạt liền tại này bình phàm mà lại không tầm thường mỗi một ngày trung lặng lẽ trôi qua.
Đại học đồng tẩm bốn năm mà hỗ không biết, nhưng bọn họ có kế tiếp vài thập niên thời gian có thể điềm điềm mật mật...
-the end-

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi