Tùy Chỉnh
Đề cử

Giáo chủ cùng hắn hộ vệ - đã fix- Hoàn

tác giả: Hạ diệc phong
Phong cách: Nguyên sang nam nam giá không cao h chính kịch mĩ công cường thụ cao h
Giới thiệu vắn tắt:
Giáo chủ cùng hắn hộ vệ cổ đại thiên + hiện đại thiên
Đệ nhất chương cổ đại thiên
Mỗ giáo giáo chủ hạ biên, người này có tam yêu. Yêu sạch sẽ, yêu lười, thích ăn. Giáo chủ có nhất bên người hộ vệ, võ công không thế nào , tướng mạo cũng là bình bình. Sở dĩ có thể làm thượng hộ vệ, đều nhân nấu được một tay hảo đồ ăn. Nói lên hai người gặp nhau, là giáo chủ lạc đường . Lúc ấy giáo chủ theo hương vị nhi, thi triển tuyệt đỉnh khinh công. Bạch y phiêu phiêu, ống tay áo tung bay gian dừng ở hộ vệ trước mặt hộ vệ lúc ấy đang tại thịt nướng, trúc ký cắm yêm hảo khối thịt nhi, đang tại hỏa thượng nướng. Mặt trên bọc một tầng hương liệu, thơm nức ngào ngạt. Bên cạnh đống lửa tắc có một nồi [ đây là tại dã ngoại cầu sinh?], bên trong tựa hồ đôn canh gà. Giáo chủ lặng lẽ nuốt một ngụm nước miếng, quay đầu hướng đồ ăn chủ nhân cũng chính là đã kinh ngốc hộ vệ đáp lời. Bởi vì giáo chủ tâm tâm niệm niệm chỉ có ăn, cho nên không thấy được hộ vệ trong mắt kinh diễm giáo chủ tuy rằng rất tưởng ăn, thế nhưng vẫn là muốn duy trì cao lãnh hình tượng. Vì thế hắn mặt không chút thay đổi cùng hộ vệ nói, ngươi thịt nướng đâu? Hộ vệ lấy lại tinh thần lên tiếng, lập tức hỏi huynh đài không ghét bỏ có thể cùng nhau ăn. Giáo chủ lên tiếng, lập tức ở bên cạnh thạch đầu lót khăn tay. Lưng thẳng tắp, thủ nhanh chóng lấy qua hộ vệ đưa qua nhục xuyến, ưu nhã mà nhanh chóng ăn lên. Đây là hắn bình thường luyện ra , từ tiểu cha mẹ hộ pháp liền huấn luyện hắn muốn ưu nhã thực ra giáo chủ mới trước đây cũng không phải như vậy thích ăn, chỉ là lúc còn rất nhỏ có một lần bị cừu địch bắt đến. Tuy rằng có thể đào thoát, lại bởi vì nhân tiểu hơn nữa đã lâu chưa ăn này nọ, trực tiếp hôn mê tại sơn lâm. Tỉnh sau phát hiện bên cạnh có một chỉ còn ôn ấm áp gà nướng, giáo chủ lúc ấy quên ưu nhã, trực tiếp cắn lên. Chờ hắn ăn xong phát hiện bên cạnh có che mặt tiểu hài tử đang tại cười tủm tỉm nhìn hắn. Giáo chủ lắp bắp kinh hãi, tiểu hài tử nói cho hắn là chính mình cứu hắn giáo chủ nằm ở mỹ nhân tháp thượng, một tay cầm bầu rượu, một tay còn lại câu được câu không vỗ chính mình chân, nheo mắt nhìn trước mắt nam nhân. Thực ra xem lâu, cũng hiểu được hộ vệ còn rất dễ nhìn , tuy rằng không kịp chính mình một phần mười.
Lòng nhiệt tình hộ vệ vẫn đều là tinh thần phấn chấn mạnh mẽ, lại làm được một tay hảo đồ ăn. Dẫn đến giáo trung từ hộ pháp đến thị nữ đều thực thích hắn. Giáo chủ cảm giác chính mình rõ ràng đối cái gì sự đều đề không nổi hứng thú [ ngươi xác định?], lại đối kia vài nhìn hộ vệ ánh mắt có chút sinh khí.
Hộ vệ là chính mình , mặc kệ là hắn nhân, còn là hắn đồ ăn, đều hẳn là chính mình hưởng dụng. Hộ vệ phát hiện giáo chủ gần nhất có chút không thích hợp, thường xuyên nhìn chằm chằm chính mình, ánh mắt nhiệt liệt. Kia cảm giác, liền cùng giáo chủ nhìn thấy thịt nướng như vậy nhiệt liệt.
Rốt cuộc, giáo chủ nhẫn không được .
Ngày đó, hắn khiến hộ vệ bị tiếp theo tịch hảo đồ ăn, hai người đối nguyệt mà ẩm.
Rốt cuộc, một vò rượu qua đi, hộ vệ uống say .
Giáo chủ vui sướng đem hộ vệ đặt ở trên giường, nhẹ tay vuốt ve hộ vệ mặt. Nhìn hộ vệ sương mù ánh mắt, giáo chủ nhịn không được tại hắn trên mắt liếm liếm. Sau đó là cao thẳng mũi, hồng nhuận môi.
Di? Hảo nhuyễn ! giáo chủ cảm giác hộ vệ vẫn là có chỗ đáng khen , môi mềm mềm còn có điểm ngọt. Giáo chủ mút vào nửa ngày, rốt cuộc nhịn không được cắn một ngụm.
Hộ vệ môi nhất thời trào ra một tia máu tươi, giáo chủ biến thái dường như càng không ngừng mút vào miệng vết thương, thẳng đến kia một chỗ bắt đầu biến khô không lại đổ máu.[ ta cũng như vậy trải qua, khụ ] giáo chủ dùng đầu lưỡi tại hộ vệ răng nanh chung quanh liếm một vòng, sau đó tách ra hộ vệ răng nanh, bắt đầu cùng hộ vệ đầu lưỡi giao quấn lên đến.
Giáo chủ cảm giác dưới thân hộ vệ có chút hơi giãy dụa, liền rời khỏi hộ vệ miệng. Nhìn dưới thân sắc mặt ửng hồng, môi khẽ nhếch, quần áo cũng có chút tán loạn hộ vệ.
Giáo chủ cảm giác chính mình nơi nào đó bắt đầu bốc hỏa , một tay cởi bỏ hộ vệ đai lưng, một tay xả ra hộ vệ quần áo. Hộ vệ màu mật ong thân thể hiện ra ở giáo chủ trước mặt.
Giáo chủ nhìn hộ vệ to lớn cơ ngực, nhất thời có chút miệng khô lưỡi khô. Tuy rằng hắn cũng có, thế nhưng hắn không tự kỷ. Nhưng là nhìn thấy hộ vệ cơ ngực, hắn cảm giác chính mình có chút khống chế không được . Hai tay không nghe chỉ huy duỗi ra ngoài, niết lên hộ vệ cơ ngực. Hai tay chậm rãi xoa, dường như một có chút phát cứng rắn bột mì. Nhìn hộ vệ cơ ngực tại chính mình chỉ gian lưu động, hộ vệ bắt đầu hơi hơi phát ra rên rỉ.
Tuy rằng không giống chính mình trưởng thành khi phụ thân đưa cho hắn nữ nhân thanh âm dễ nghe, thế nhưng lại khiến hắn chậm rãi cứng rắn lên.
Phụ thân lúc ấy vì khiến hắn học tập nào đó nam nhân muốn học gì đó, liền cho hắn một nữ nhân. Thế nhưng lúc ấy giáo chủ nhìn nữ nhân mạn diệu thân thể lại cứng rắn không nổi, thiếu chút nữa cho rằng chính mình không cử . Cái kia nữ nhân ở trước mặt hắn không ngừng xoa chính mình giống như tiểu dưa hấu lớn nhỏ bột mì, thanh âm giống như Hoàng Ly như vậy dễ nghe. Sau này, cái kia nữ nhân đột nhiên khóc đi ra. Giáo chủ có chút giật mình, phía trên lại vẫn là mặt không chút thay đổi. Nữ nhân quần áo hỗn độn quỳ tại giáo chủ trước mặt, thỉnh giáo chủ cứu nàng. Nguyên lai nàng là bị lừa bán , mới đến chỗ đó dơ bẩn địa giáo chủ nhất thời thiện tâm, liền thả nàng.
Màn ảnh quay lại đến......
Giáo chủ nhìn hộ vệ cơ ngực, nhịn không được liếm một chút. Sau đó, giáo chủ liền cùng cẩu thấy xương cốt như vậy, không ngừng lại liếm lại cắn.
Một bàn tay tại một cái khác cơ ngực không ngừng xoa nắn, một tay còn lại tại hộ vệ bụng không ngừng khiêu khích, trượt hướng nam căn.
Giáo chủ cảm giác chính mình có chút muốn ngừng mà không được, đầu lưỡi không ngừng liếm hộ vệ cơ ngực, tay phải không ngừng xoa hộ vệ một cái khác cơ ngực. Tay trái nhẹ nhàng vuốt ve hộ vệ nam căn, dưới cảm giác được hộ vệ nam căn đã vểnh lên.
Tay trái trượt đến hộ vệ hội âm, cúc huyệt.
Giáo chủ ngẩng đầu, đem hộ vệ hai cái đùi chiết đến trước ngực. Nhìn hộ vệ non nớt cúc huyệt, cảm giác chính mình khiết phích không cho phép chính mình xuống tay, đặc biệt vẫn là vừa cơm nước xong.
Giáo chủ vỗ vỗ trán, cởi chính mình quần áo? Đung đưa ánh nến tại giáo chủ trên người đánh ra nhàn nhạt bóng ma, cơ nhục tuy có, lại không phải đại khối đại khối phồng lên. Giáo chủ ôm lấy cùng chính mình không sai biệt lắm cao hộ vệ, đi tới chính mình ôn tuyền bên cạnh ao.
Đem hộ vệ đặt ở bên cạnh ao phù trên đài, đi bên cạnh cầm thanh lý công cụ, giáo chủ âm thầm may mắn chính mình lúc ấy không cự tuyệt hộ pháp đưa tới này nọ.
Hộ vệ nằm ở phù trên đài, cảm giác giáo chủ rời đi bên cạnh, nhẹ nhàng thở dài một hơi.
Này nha không phải gạt người sao? Giáo chủ người này, đem hắn hỏa khơi mào đến, cư nhiên lại không làm ?
Liền tại hộ vệ cảm giác chính mình muốn dựa vào năm ngón tay cô nương thời điểm, cảm giác giáo chủ lại trở lại. Vội vàng trang còn uống say trạng thái, thực ra hắn tửu lượng rất tốt .
Giáo chủ bang hộ vệ thanh lý hoàn tất, tay trái vói vào hộ vệ mềm mại cúc huyệt, tay phải tại hộ vệ nam căn bên trên không ngừng bộ lộng.
Rốt cuộc, hộ vệ cúc huyệt tựa hồ có thể dung hạ ba ngón tay thời điểm, giáo chủ lập tức giống như xà tìm đến ấm áp sào huyệt, vọt đi vào.
Hộ vệ nhịn không được một tiếng rên rỉ phá khẩu mà ra, mở sương mù hai mắt.
Hộ vệ chỉ cảm thấy trong thân thể của mình tiến vào một căn kỳ quái gậy gộc, có chút không được tự nhiên. Nhịn không được cúc huyệt mấp máy tưởng đem nó đẩy ra đi, lại không tưởng giáo chủ bỗng nhiên bắt đầu cuồng động. Cửu thiển nhất thâm, hộ vệ theo giáo chủ thân thể trên dưới phù động, giống như trên biển cô thuyền.
Tựa hồ qua một nén nhang thời gian, giáo chủ rốt cuộc bắn.
Mà dưới thân đáng thương tiểu hộ vệ lại sớm đã bắn hai lần, ánh mắt tan rã, cổ họng cũng nói không ra lời.
Giáo chủ đem hộ vệ ôm đến trong ao, đang tại giúp hắn thanh tẩy thời điểm bỗng nhiên cảm giác chấn động đung đưa, chỉnh đống lâu bỗng nhiên sụp đổ . Giáo chủ cùng hộ vệ chỉ cảm thấy một trận phô thiên cái địa tro bụi đá tảng, hai người chỉ cảm thấy trước mắt bỗng tối đen.
Chính cái gọi là, chết dưới hoa mẫu đơn thành quỷ cũng phong lưu
Đệ nhị chương hiện đại thiên 5 lễ tình nhân
Gần nhất trên weibo một đám show ân ái ngược cẩu , hộ vệ quay đầu nhìn thoáng qua trên giường đang xem thư giáo chủ, lập tức quay đầu, khóe miệng nhẹ nhàng gợi lên.
Hừ show ân ái chết đến mau, ta mới không tú đâu.
Ngày hôm sau, là 2 nguyệt 13 hào. Hộ vệ kéo giáo chủ, thẳng đến siêu thị, mua bốn năm túi đồ ăn. May mắn hai người đều là luyện qua , bằng không phi tàn phế không thể, liền này quang nhắc tới bãi đỗ xe, đều có điểm hơi hơi thở.
Trở về thời điểm, thuận tiện đi bảo vệ cửa lĩnh bao khỏa, một quả táo tương lớn nhỏ bao khỏa, mặt trên viết giáo chủ danh tự. Hộ vệ rất ngạc nhiên bên trong là cái gì, nhưng mà bị giáo chủ vô tình đẩy ra.
Giáo chủ mang theo bao khỏa đi hắn thư phòng, độc lưu lại hộ vệ đầy mặt buồn bực nhìn kia đóng chặt cửa phòng.
Hộ vệ ghé vào trên giường xoát weibo, nhìn một đám người show ân ái, lại xem xem chính mình, đốn thấy buồn bực. Giáo chủ đều đi vào đã nửa ngày, còn không ra.
Hộ vệ xoát xoát cảm giác đầu óc càng ngày càng trầm, mí mắt trầm trọng, bất tri bất giác ngủ. Đợi đến hộ vệ tỉnh lại, phát hiện trước mắt một mạt hắc. Vì thế chuẩn bị lên thân đi bật đèn nấu cơm. Kết quả phát hiện chính mình tay chân đều bị trói buộc .
Hộ vệ trong lòng cả kinh, dùng sức giãy dụa, kết quả phát hiện da bộ càng giãy dụa càng chặt.
[ đừng đấu tranh, đó là bò tót da càng giãy dụa càng chặt ] một đạo ảm ách thanh âm bỗng nhiên vang lên.
[ ngươi là ai ! ngươi muốn làm cái gì? Phòng ở bên trong một người khác đi đâu ?] hộ vệ cố gắng khiến chính mình tỉnh táo lại, bình tĩnh thanh hỏi.
[ nga, ngươi là nói cái kia nam ? Hắn ngất đi , tại phòng khách cột lấy đâu. Ta cho hắn hạ dược, tối thiểu muốn ngủ năm sáu giờ.][ ngươi, ngươi tưởng thế nào? Đòi tiền mà nói, ta có thể nói cho ngươi ở đâu, ngươi thả chúng ta đi.] hộ vệ nghe được giáo chủ không có việc gì, yên tâm.
[ ha ha, ta không phải muốn tài, ta muốn sắc.] cái kia nam nhân bỗng nhiên đi vào hộ vệ, tại hộ vệ cúc huyệt thượng tầng tầng ấn một chút.
[ !...] hộ vệ trong lòng bỗng nhiên cả kinh, quên chính mình bị bò tót da trói , dùng sức tưởng giãy dụa.
[ nói là bò tót da, vô dụng .] cái kia nam nhân lấy xuống hộ vệ mắt tráo, mặt trên ngọn đèn đánh xuống, hộ vệ nhất thời không mở ra được mắt, chỉ có thể híp mắt nhìn cái kia nam nhân.
Cái kia nam nhân cư nhiên mang theo một ngân sắc mặt nạ, nửa người trên xuyên một kiện lược nhanh quần áo, nửa người dưới mặc một bó sát người quần. Trên đùi cơ nhục bởi vì bó sát người khố quan hệ, ở trên quần phác thảo ra duyên dáng đường cong. Mà hắn nam căn xử, cư nhiên có một động, nam căn từ trong động xuyên đi ra, tại giữa hai chân lẳng lặng nằm.
Hộ vệ phát hiện đây là một gương phòng, chung quanh đều là gương, mà hắn bị treo ở phòng trung ương. Từ trong gương, hộ vệ phát hiện chính mình toàn thân quần áo đều không thấy, trên đầu mang theo một lông xù kim sắc cẩu nhĩ. Nửa người trên mặc một kiện màu đen buộc chặt mang, cái kia buộc chặt mang tại hộ vệ cơ ngực cùng cơ bụng bên cạnh vòng qua, đột xuất hắn thượng thân cơ nhục. Về phần nửa người dưới, còn lại là một kim sắc cái đuôi, trên cái đuôi hàm tiếp một giả dương cúc, cắm ở hộ vệ sau huyệt.
Màu mật ong làn da thêm cẩu nhĩ đuôi cún, thế nhưng có điểm giống kim mao.
[ giúp ta liếm.]
Nam nhân ý bảo hộ vệ giúp hắn liếm nam căn, hộ vệ có chút nghiến răng nghiến lợi.
[ hảo a ]
[ không cần nghĩ cắn mất nó, trừ phi ngươi tưởng bên ngoài người kia tử.] người đeo mặt nạ âm thanh lạnh lùng nói.
Hộ vệ nhíu nhíu mày, giáo chủ không biết thế nào , đáng giận.
Hộ vệ nội tâm đấu tranh nửa ngày, vì giáo chủ rốt cuộc dùng miệng ngậm lấy người đeo mặt nạ nam căn. Kia hồng nhạt thần tại màu đen nam căn bên trên, hình thành trên thị giác trùng kích. Người đeo mặt nạ bắt đầu có chút động tình, nam căn có chút hơi nhếch lên.
Bỗng nhiên, nam nhân đem nam căn rút lui ra đi, ngồi ở một trên sô pha. Khiến hộ vệ bò lại đây ăn, tay hắn còn chỉ chỉ một bên dv, ý bảo hộ vệ vừa rồi hết thảy đã vỗ xuống.
Hộ vệ oán hận cắn cắn môi, nếu không phải vì giáo chủ, lão tử tuyệt đối cắn đứt ngươi !
Hộ vệ đành phải tại bóng loáng băng lãnh trên mặt gương bò sát, một bên bò một bên dùng phẫn hận ánh mắt nhìn người đeo mặt nạ. Đợi đến hộ vệ bò qua, người đeo mặt nạ nằm ở trên sô pha, ý bảo hộ vệ ghé vào chính mình trên người, hai người dùng 69 tư thế cho nhau liếm láp.
Nam nhân cầm cái đuôi tại hộ vệ sau huyệt đưa đẩy một chút, sau đó đột nhiên rút ra, mặt trên lồi ra tại hộ vệ sau huyệt thượng vạch qua, hộ vệ kêu sợ hãi một tiếng, cư nhiên bắn đi ra.
Người đeo mặt nạ thấp giọng cười nói [ như vậy liền bắn, ngươi thật đúng là mẫn cảm a.] hộ vệ không đáp lại, còn tại cao trào hậu kính trung. Nam nhân ném xuống trong tay cái đuôi, dùng đầu lưỡi tại hộ vệ vừa bắn qua nam đuổi kịp liếm , hộ vệ nam căn bản đến liền vừa bắn qua, có chút mẫn cảm. Lúc này nam nhân dùng đầu lưỡi giúp hắn khẩu giao, nam căn liền lại chậm rãi cứng rắn lên.
[ uy, tiếp tục.] nam nhân giật giật chân, ý bảo ghé vào hắn trên người hộ vệ giúp hắn tiếp tục.
Đợi đến hai ba phút sau, nam nhân bỗng nhiên đem hộ vệ chuyển dưới, khiến hộ vệ nằm ở chính mình trên người, nam căn nhắm ngay hộ vệ sau huyệt, phốc xuy một chút cắm đi vào.
[ a !~] người đeo mặt nạ nam căn thẳng đảo hoa tâm, hộ vệ nhịn không được rên rỉ một tiếng.
[ xem, ngươi cỡ nào dâm đãng.] nam nhân tại hộ vệ bên tai vừa nói chuyện, một mặt lấy tay đỡ hộ vệ phần eo, giúp hắn đung đưa.
Hộ vệ hai mắt vô thần nhìn về phía trần nhà gương, trong gương, chính mình màu mật ong trên làn da hơi hơi phiếm hồng, hạ thân nam căn nhếch lên, khóe miệng cũng có một ít màu trắng trong suốt chất lỏng.
Đáng giận, phía sau người đeo mặt nạ còn tại đưa đẩy, thế nhưng trong gương đều là hộ vệ bộ dáng. Người đeo mặt nạ bởi vì tại hắn dưới thân, cho nên chỉ có bộ phận thân thể lộ đi ra.
[ ngươi nói, muốn là bên ngoài người kia nhìn thấy ngươi hiện tại cái dạng này, hắn sẽ thế nào tưởng?][ ngươi, hắn không phải ngất đi sao?] hộ vệ có chút kích động, ngàn vạn không thể khiến giáo chủ nhìn thấy.
[ không có, ta lừa gạt ngươi, ta chỉ là trói lấy hắn, điểm hắn huyệt. Hắn hiện tại hẳn là tại gương mặt sau, đang xem ngươi đâu.] người đeo mặt nạ trong thanh âm mang theo một ít tiếu ý.
[ đáng giận, ngươi cư nhiên !] hộ vệ đại lực giãy dụa lên, bị dây thừng trói chặt hai tay phát lực, dây thừng dường như muốn bị hắn tránh khỏi.
Vừa nghĩ đến giáo chủ khả năng sẽ nhìn thấy hắn này dâm đãng bộ dáng, hộ vệ có chút kinh hoảng, kinh hoảng giáo chủ ngại hắn không sạch sẽ.
Nghĩ đến đây, hộ vệ ánh mắt có chút thấm ướt. Phía sau nhân tựa hồ có chút giật mình,[ ngươi khóc?] hộ vệ không để ý tới hắn, muốn đem nam nhân nam căn chen ra cúc huyệt, thế nhưng huyệt nhục không ngừng co rút, ngược lại khiến phía sau người càng gia thụ kích thích. Nam nhân hạn chế trụ hộ vệ động tác, nhanh hơn hạ thân trừu động, rốt cuộc bắn đi ra.
Hơi lạnh chất lỏng đánh vào hộ vệ có chút nóng lên trên vách trong, hộ vệ nhất thời khóc đi ra.
[ uy, thế nào ? Đến cùng khóc cái gì a?] nam nhân đành phải ngồi dậy, đem hộ vệ thân mình chỉnh lại đây, có chút bất đắc dĩ hỏi.
[ ngươi, ngươi còn dám hỏi? Ngươi cư nhiên, cách, cư nhiên khiến hắn nhìn thấy ta loại này.] hộ vệ hai tay bị chế, bằng không sớm liền một quyền đánh qua .
[ hảo, hắn vui vẻ còn không kịp đâu.] nam nhân bất đắc dĩ bang hộ vệ xoa xoa nước mắt, sau đó lấy xuống mặt nạ.
Dưới mặt nạ, rõ ràng là giáo chủ mặt.
! ! ! !
Hộ vệ choáng váng, này gì tình huống? Giáo chủ, giáo chủ cư nhiên chính là người đeo mặt nạ ?? ??
Giáo chủ đành phải cùng hộ vệ giải thích nói, chính mình là cố ý , nếu hộ vệ thật sinh khí, liền đánh chính mình xuất khí hảo. Nói thời điểm, còn thuận tiện đem hộ vệ buộc chặt mang cho trừ đi.
Hộ vệ ngây ngốc nhìn trước mắt giáo chủ, bỗng nhiên một quyền đánh vào giáo chủ ngực.
Giáo chủ có chút ăn đau che ngực, đột nhiên bị hộ vệ dùng răng cắn đôi môi, tầng tầng cắn một ngụm.
Sau đó hai người bởi vì này chuyện nháo đến ngày hôm sau, cũng chính là lễ tình nhân. Hộ vệ vẫn là sinh khí, không chịu cùng giáo chủ đi ra ngoài ăn cơm. Giáo chủ bất đắc dĩ, đành phải đi ra phòng ngủ.
Thật lâu sau, hộ vệ thấy giáo chủ không lại tiến vào khuyên chính mình, có chút sinh khí. Hắn mới từ trên giường ngồi dậy, chuẩn bị đi ra ngoài. Bỗng nhiên nhìn thấy giáo chủ đi đến.
Màu trắng tai thỏ, trên người là một kiện màu trắng quần áo, đầu vú lộ đi ra, phấn hồng sắc đầu vú ở trong không khí, hơi hơi có chút phát cứng rắn. Hạ thân còn lại là một nho nhỏ thỏ cái đuôi, vừa lúc ngăn trở giáo chủ cúc hoa.
Chủ nhân, thỉnh ngài thượng ta. Giáo chủ trang ủy khuất nhìn trước mắt hộ vệ.
Hộ vệ thiếu chút nữa bị chính mình nước miếng sặc chết,185 đại hán, cư nhiên như vậy bán manh. Tuy rằng giáo chủ có chút tuấn mỹ, thế nhưng này cũng quá đáng sợ đi.
Tuy rằng...... Có điểm khả ái. Hộ vệ che chính mình nhảy lên có chút mau ngực, nuốt nuốt nước miếng.
Rốt cuộc nhịn không được đem giáo chủ cấp bổ nhào , sau đó...... Dùng sau huyệt cường giáo chủ.
Lễ tình nhân thiên hoàn
Đệ tam chương hiện đại thiên kịch tình 4 ngựa gỗ thiên hoàn chỉnh bản
Hộ vệ trong khoảng thời gian này vẫn bị ma ma lải nhải nhắc, muốn hắn đem giáo chủ mang về đến. Hộ vệ không có biện pháp đành phải trở về cùng giáo chủ nói, giáo chủ lên tiếng không có cái gì phản ứng.
Thực ra giáo chủ bên này đã bị dọa đến, bởi vì đối phương cũng là tương lai cha mẹ của mình. Đừng nhìn hắn bình thường một bộ cao ngạo lạnh lùng bộ dáng, thực ra là vì không biết nói chuyện.
Giáo chủ không có biện pháp đành phải thượng diễn đàn đi hỏi, kết luận chính là không cần theo đối phương cha mẹ lời nói hài tử không tốt, tặng đồ cũng muốn đầu này sở hảo.
Hai ngày sau vừa vặn là cuối tuần, hai người liền lái xe về nhà. Đại ca một nhà cùng tỷ tỷ đã đến, đang tại phòng bếp hỗ trợ. Hộ vệ gia tiểu chất nữ ánh mắt như Hắc Trân Châu như vậy xinh đẹp, lông mi cùng tiểu bàn chải như vậy, nồng đậm tiêm trưởng.
Tiểu chất nữ vừa thấy đến giáo chủ, liền trực tiếp không nhìn bên cạnh đã xòe ra hai tay đầy mặt chờ mong hộ vệ, trực tiếp treo tại giáo chủ trên người.
Giáo chủ thân mình cứng đờ, có chút không biết làm sao. Bình thường trừ hộ vệ, giáo chủ thực ra cũng không thích như vậy thân mật hành động.
Lúc này hài tử gia gia, cũng chính là giáo chủ nhạc phụ đại nhân xuống dưới , phía sau cùng nhạc mẫu. Hai người tuy rằng đã 50 hơn tuổi , thế nhưng nhìn mới ba bốn mươi.
Nhạc phụ phiêu giáo chủ liếc nhìn, ngồi ở trên sô pha, lạnh lùng nói một câu trở lại.
Hộ vệ vội vàng kéo một bên giáo chủ đi qua, hộ vệ cẩn thận bồi cười, nhưng là phụ thân vẫn là lãnh bộ mặt.
Giáo chủ hôm nay chuyên môn đầu này sở hảo mang theo nhạc phụ thích rượu cùng Long Tỉnh trà, cấp nhạc mẫu mua là xinh đẹp mao nhung đại y cùng tơ lụa sườn xám. Tiểu bằng hữu còn lại là mua một bộ xinh đẹp oa nhi, bên trong mang theo tiểu đồ làm bếp cùng y hộ đồ dùng. Cấp đại ca đại tẩu mua tự nhiên cũng đều là bọn họ thích gì đó, xem ra giáo chủ làm đủ công khóa.
Hôm nay thời tiết rất không sai, người một nhà hẹn đi ra ngoài cưỡi ngựa. Tiểu bằng hữu vừa đến mã trường liền high lên, kéo hộ vệ chạy tới chạy lui.
Sở dĩ Meira trạch giáo chủ, là vì giáo chủ mặt rất mộc, tiểu hài tử ôm hắn một lát liền chuyển đầu tiểu thúc ôm ấp .
Hộ vệ phụ thân càng già càng dẻo dai , trực tiếp cưỡi lên mã liền tại trong bãi chạy lên. Đây là một rất lớn bãi, cơ hồ có một hai sân bóng như vậy lớn.
Liền tại bên này mấy người chuẩn bị tốt, đã cưỡi lên mã tại chạy thời điểm, tiểu bằng hữu cưỡi kia con ngựa bỗng nhiên tránh thoát nắm dây cương nhân, chạy vội lên.
Tiểu bằng hữu bình thường cũng có cưỡi qua ngựa, thế nhưng lúc này cũng là sợ tới mức hồn phi phách tán. Mắt thấy con ngựa liền muốn đụng lên người khác, chỉ thấy một đạo hắc ảnh chạy vội mà đi.
Một xinh đẹp diều hâu phiên thân, một đạo màu đen thân ảnh đã ngồi trên kia con ngựa. Kéo lại dây cương hô đình, nhưng là con ngựa tựa hồ vẫn là không thể im lặng.
Giáo chủ không có biện pháp, ôm hài tử, túc hạ đạp, hai người triều bên trái lăn đi xuống. Giáo chủ trước dùng thân thể , bảo vệ tiểu bằng hữu.
Về phần kia con ngựa còn lại là bị đuổi tới kia trường chủ nhân bắt lấy, hộ vệ cha mẹ cùng đại ca đại tẩu vội vàng chạy qua, tiểu hài tử không có khóc, chỉ là trên mặt có điểm không biết làm sao.
Đại tẩu ôm hài tử khóc sùm sụp , đại ca còn lại là nhìn giáo chủ, sắc mặt phức tạp nói một tiếng cám ơn.
Buổi tối hai người về nhà, giáo chủ vừa cởi quần áo, liền cảm giác có người giữ chặt hắn.
Nhìn lại là hộ vệ, hộ vệ sai lầm ứng phó, hôm nay cám ơn ngươi cứu ta chất nữ.
Giáo chủ cười, đó là hẳn là , bởi vì nàng tương lai cũng là ta chất nữ a.
Hộ vệ hốc mắt ửng đỏ, ta đại ca hôm nay vụng trộm theo ta nói, ngươi chuyên môn tìm hắn đi hỏi ta cha mẹ yêu thích, cám ơn.
Không có việc gì, hẳn là . Giáo chủ hôn hôn hộ vệ trán.
Ân, ta đi tắm rửa . Hộ vệ tại giáo chủ trắc hôn lên khuôn mặt một chút, sắc mặt ửng đỏ chạy đi.
Hộ vệ đi ra phòng tắm, mặc một bộ rộng rãi màu trắng áo ngủ. Đi đến phòng ngủ thiếu chút nữa phun ra một ngụm lão huyết, bởi vì hắn cư nhiên thấy được một thất rất giống con ngựa gì đó, giáo chủ đang tại một bên xem sách.
[ này gì ngoạn ý?] hộ vệ khinh đá dưới giáo chủ chân
[ ngựa gỗ ] giáo chủ buông xuống thư, hộ vệ liếc mắt nhìn [ nhiều công năng ngựa gỗ bản thuyết minh ]
[ ngươi, ngươi muốn kỵ?]
[ không, là ngươi ]
Giáo chủ đứng lên kéo qua hộ vệ, tại hắn trên trán hôn một cái. Sau đó vươn ra đầu lưỡi tại hộ vệ mỏng manh trên mí mắt nhẹ nhàng liếm láp. Hộ vệ cảm giác chính mình nhãn cầu bị ướt át đầu lưỡi hơi hơi ấn xoa, cực nóng đầu lưỡi tại chính mình trên lông mi vạch qua.
Giáo chủ thon dài trắng nõn ngón tay xoa hộ vệ áo ngủ, hộ vệ áo ngủ lập tức trượt xuống dưới treo tại bên hông. Đầy đặn cực đại màu mật ong cơ ngực lộ đi ra, một đôi nhi mai màu đỏ đầu vú tại lạnh lùng trong không khí đứng thẳng .
[ của ngươi ngực so nữ sinh còn đại đâu.] giáo chủ thon dài hai tay tại hộ vệ trên cơ ngực ấn xoa xoa nắn , đùa giỡn nói.
...... Hộ vệ có chút mặt đỏ, giãy dụa suy nghĩ thoát ly giáo chủ chưởng khống. Thế nhưng giáo chủ lực cánh tay quá cường, hộ vệ đấu tranh nửa ngày, cũng không có tránh ra.
Hộ vệ cảm giác thân thể mình có chút nóng lên, nam căn đã hơi hơi nhếch lên.
Giáo chủ thân thượng hộ vệ ướt át môi đỏ mọng, nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi liếm láp, dùng răng nhẹ nhàng gặm cắn. Giáo chủ đem đầu lưỡi vói vào hộ vệ trong miệng, không ngừng dùng đầu lưỡi xoát qua hộ vệ yếu ớt mẫn cảm niêm mạc. Hơn nữa thường thường đi khiêu khích hộ vệ đầu lưỡi, hộ vệ nhịn không được dùng đầu lưỡi đáp lại, hai người đầu lưỡi dây dưa cùng một chỗ.
Đột nhiên giáo chủ ngẩng đầu, hai người đều có chút khí tức không ổn, tình dục tại giữa hai người lan tràn. Giáo chủ đột nhiên hơi cúi thân hình. Một bàn tay xuyên qua hộ vệ giữa hai chân, lập tức đem hắn hoành kháng trên vai. Hộ vệ vốn chính là động tình lúc, đầu óc có chút trì độn. Chờ hắn kịp phản ứng thời điểm, đã bị giáo chủ đặt ở cái kia trên ngựa gỗ mặt.
Kia con ngựa làm phi thường chân thật, bên ngoài bọc một tầng cùng loại với thuộc da gì đó, còn có dây thừng. Giáo chủ đem dây thừng buộc ở hộ vệ trên thắt lưng, từ một bên lấy qua thuốc bôi trơn, bang hộ vệ tiểu huyệt làm trơn. Hộ vệ vốn tưởng giãy dụa, kết quả bị giáo chủ điểm huyệt ghé vào trên ngựa gỗ.
Làm tốt trơn sau, giáo chủ điều chỉnh hộ vệ tọa tư, một căn thô to dương cúc từ ngựa gỗ một lỗ hổng lý thò ra. Giáo chủ ôm lấy hộ vệ, nhắm ngay dương cúc buông lỏng tay.
[ a !~~] hộ vệ cảm giác đầu óc cúc huyệt nhiều một thô to gì đó đứng vững hắn nơi nào đó g điểm, nam căn cư nhiên trực tiếp bắn đi ra.
Màu trắng tinh dịch phun tại màu đen da thuộc bên trên mặt, có vẻ dị thường dâm mĩ.
Giáo chủ mỉm cười, đem hộ vệ nam căn đặt ở một lỗ nhỏ lý, khổng so hộ vệ nam căn chỉ lớn một chút. Bên trong đột nhiên có một này nọ hấp dẫn hộ vệ nam căn, hộ vệ vừa bắn qua hiện tại ghé vào trên ngựa gỗ đang tại thở.
[ thân ái Tiểu Võ, ôm hảo nga.] giáo chủ lấy qua một bên dv, ấn xuống trong tay điều khiển từ xa. Trên ngựa gỗ mặt dương cúc cùng phía trước cái kia hấp trụ hộ vệ nam căn gì đó bỗng nhiên bắt đầu vận tác, ngựa gỗ cũng bắt đầu đều tốc lay động lên. Kia cảm giác, liền đi theo mã trường cưỡi ngựa như vậy, con ngựa tựa hồ tại bôn tẩu.
[ a ! chậm một chút, không cần hấp, hảo thích !]
[ ôm hảo nga, đừng rớt xuống.] giáo chủ ở một bên xem , giữa hai chân đã dựng lên tiểu lều trại.
[ không, không cần ! a ~~~] năm phút đồng hồ sau, hộ vệ cao cao giương lên cổ, toàn bộ thân thể dường như một cái cung. Nam căn bắn đi ra, mặt sau tiểu huyệt cũng lưu lại một tia dâm dịch.
Cao trào qua đi, hộ vệ ghé vào trên ngựa gỗ thở phì phò, hai mắt vô thần, dường như tại mộng du.
Giáo chủ buông xuống dv, đi đến hộ vệ bên cạnh, ấn điều khiển từ xa một chút, dương cúc từ hộ vệ tiểu huyệt trung chậm rãi rụt trở về. Hộ vệ huyệt nhục giống như có chút không nỡ, hô dương cúc nhẹ nhàng mấp máy . Đợi đến dương cúc biến mất tại trên ngựa gỗ, kia bị thô to dương cúc thao nhất thời hợp không trụ tiểu huyệt sưởng khẩu, kia màu đỏ huyệt nhục liền như vậy sưởng ở trong không khí, không biết dụ hoặc giả ai.
Hộ vệ lấy lại tinh thần, cảm giác sau huyệt có chút lạnh, muốn thẳng lưng. Đột nhiên bị giáo chủ đặt tại mặt trên, cảm giác phía sau ngựa gỗ có người cưỡi lên đến, cư nhiên là giáo chủ.
Giáo chủ đã toàn thân trần trụi, nam căn đã cao cao nhếch lên, hắn thẳng tắp eo chìm vào tại hộ vệ cúc huyệt trung.
Hộ vệ bị giáo chủ này đột nhiên nhất lộng, nhịn không được rên rỉ một tiếng. Lại không phòng ngựa gỗ lại bắt đầu động lên, lần này tốc độ cùng vừa rồi không giống nhau, thật tựa như con ngựa tại chạy như điên. Phía sau nam căn theo này phập phồng, không ngừng đưa đẩy , đản đản cũng không đình quật tại hộ vệ huyệt khẩu, giống như cũng tưởng chen vào đi.
Hộ vệ bị thao nước mắt chảy ra, khóe miệng cũng chảy xuống chỉ bạc, nhịn không được ân ân a a lên.
Mười phút trôi qua, hộ vệ bắn hai lần , giáo chủ nam căn lại còn tự không cái gì động tĩnh, chỉ là đưa đẩy . Đột nhiên hộ vệ cảm giác kia nam căn có chút hơi nhảy lên, sau đó một ít so nhân thể độ ấm thấp chất lỏng bắn ở hộ vệ vách hang thượng.
[ hô, thế nào này ngựa gỗ thoải mái sao?] giáo chủ ôm hộ vệ thân thể, đầu đặt ở hộ vệ trên vai, hơi thở phun ở hộ vệ trên lỗ tai.
Hộ vệ cảm giác lỗ tai có chút ngứa,[ đây là ngươi từ nơi nào làm, rất, rất cái kia đi?][ ha ha, thế nào ngươi cảm giác không thoải mái sao? Ân? Cũng là cái kia nam căn so với ta nhỏ một chút, ngươi hẳn là cảm giác không đã nghiền. Quay đầu ta đi lộng của ta mô hình cho ngươi đặt đi, ta không ở nhà thời điểm, ngươi là có thể dựa vào này giải buồn lạp ][ ngươi ! ta là cái loại này người sao?] hộ vệ có chút sinh khí, hắn đem chính mình đương cái gì ? Không làm sẽ chết tinh người sao?
[ ân? Thế nào sinh khí? Ta là sợ ngươi một người ở nhà tịch mịch, vạn nhất muốn , ta lại không ở nhà không vừa vặn có thể dùng này sao? Được rồi được rồi, không cần sinh khí, ta ôm ngươi tắm rửa đi.][ ngươi đến cùng yêu ta hay không?] hộ vệ giữ chặt mới từ trên ngựa gỗ xuống dưới, chuẩn bị ôm lấy chính mình giáo chủ, chăm chú hỏi.
[...... Ngươi cảm giác, ta là cái loại này lạm giao người sao?] giáo chủ thu liễm tươi cười, sắc mặt nghiêm túc.
[ ta, ta luôn luôn không có nghe ngươi từng nói yêu ta......] hộ vệ nhìn giáo chủ sắc bén ánh mắt, có chút khó chịu cúi đầu.
Chính mình cái gì thời điểm cũng bắt đầu như vậy lòng dạ hẹp hòi , bắt đầu để ý này mấy lời ngon tiếng ngọt .
Giáo chủ thở dài, nâng lên hộ vệ đầu, chăm chú nhìn hắn nói [ ta yêu ngươi. Ta hạ biên một đời yêu ngươi nhĩ chấn võ, đời này đều bất ly bất khí.][ phu quân !] hộ vệ chảy xuống cảm động nước mắt, một phen ôm chầm giáo chủ cổ, yên lặng ghé vào trên vai hắn khóc lên.
[ phu quân, ha ha, thật tốt, rốt cuộc nghe được ngươi kêu ta phu quân . Ân, về sau ngươi cũng là phu quân của ta. Hảo, phu quân, ta ôm ngươi đi tắm rửa.] giáo chủ trực tiếp ôm lấy hộ vệ, khiến hắn ngồi ở chính mình trên cánh tay phải, nửa người trên ghé vào chính mình trên người, tư thế xấu hổ đi phòng tắm.
Ngựa gỗ thiên hoàn tất
Thứ bốn chương tác giả lời vô nghĩa
Một thiên đại cương văn, kịch tình thiếu tháo thịt nhiều tưởng nào viết nào
Hôm nay mới phát hiện thiếu phát hai thiên,orz sẽ không dùng long mã
Thứ năm chương hiện đại thiên 3
Hộ vệ cùng giáo chủ đi ra ngoài đi dạo phố, hộ vệ bỗng nhiên trốn đến giáo chủ bên cạnh.
Giáo chủ không rõ ràng lắm, hộ vệ nói gặp được cừu nhân . Giáo chủ theo hắn ánh mắt xem qua, là một hào hoa phong nhã một thân hàng hiệu nam nhân.
Người nọ đi tới, hướng tới giáo chủ phía sau hộ vệ cười cười chào hỏi.
Hộ vệ không để ý tới hắn, kéo giáo chủ xoay người liền đi. Người nọ cũng không có ngăn trở, mắt thấy hai người đi ra chính mình tầm mắt.
Buổi tối ăn cơm thời điểm, giáo chủ hỏi hộ vệ, thế nhưng hộ vệ chết sống không nói.
Giáo chủ sắc mặt phát lạnh, lập tức tà cười nói, kia hảo, vừa lúc gần nhất ta học mấy chiêu, chúng ta đến thử xem.
Hộ vệ cả kinh, nhưng vẫn là không muốn nói, chỉ là cẩn thận bồi cười.
Giáo chủ chính mình ngồi ở trên giường, mắt thấy trước mắt không tình nguyện hộ vệ chính mình trơn, tiểu giáo chủ còn nhuyễn nằm sấp nằm sấp nằm ở giữa hai chân.
Hộ vệ ghé vào giáo chủ giữa hai chân, đầu tiên là dùng đầu lưỡi liếm liếm đầu, sau đó từ đầu đến đản đản, không một không chiếu cố đến. Mềm mềm đầu lưỡi tại giáo chủ nam căn bên trên chậm rãi liếm láp.
Nhưng là mặc dù tiểu giáo chủ đã chậm rãi nhếch lên, giáo chủ như trước là không hề xúc động nằm ở chỗ đó.
Một lát sau, giáo chủ bỗng nhiên kéo qua hộ vệ, khiến hắn nằm ngửa tại chính mình trên người. Một động thân, nam căn xâm nhập hộ vệ cúc huyệt bên trong.
Giáo chủ hai chân đừng khai hộ vệ hai chân, khiến hộ vệ hai tay chống đỡ giường. Chính mình thì là nằm ở chỗ đó, chỉ động eo lưng.
Hộ vệ mềm mại sau huyệt bao vây lấy giáo chủ nam căn, trong miệng ân a a dâm kêu. Liền này tư thế, hai người làm hai lần.
Lần thứ ba thời điểm hộ vệ nằm nghiêng ở trên giường, giáo chủ kéo lên hắn một chân, tiếp tục cuồng bạo xâm nhập.
...... Liền tại giáo chủ chuẩn bị lên làm một đêm bảy lần lang thời điểm, hộ vệ suy yếu mở miệng, ta nói.
Giáo chủ ngừng tay, vẫn chưa trả lời, mà là ôm lấy hộ vệ đi phòng tắm.
Cực đại hình tròn bồn tắm lớn, giáo chủ khiến hộ vệ ghé vào bên cạnh ao, chính mình thì là giúp hắn thanh tẩy.
Hộ vệ bắt đầu êm tai nói tới
Người kia là phú gia tử đệ, không biết thế nào tỷ tỷ cư nhiên cùng hắn ở cùng nhau. Vốn mọi người đều cho rằng bọn họ muốn kết hôn thời điểm, kia phú gia tử đệ đột nhiên cùng tỷ tỷ chia tay .
Hộ vệ giận dữ dưới liền muốn đi giáo huấn hắn, thực ra cũng coi như hắn may mắn, ngày đó phú gia tử không mang bảo tiêu đi ra ngoài ngoạn, kết quả bị đánh một trận.
Đương nhiên không may, không biết thế nào bị tỷ tỷ biết. Tỷ tỷ cư nhiên nhìn tên khốn kiếp này , sau đó chính mình qua không bao lâu cư nhiên bị một chiếc xe cấp đụng.
Chờ hắn tỉnh lại đã đến cổ đại, thành một tiểu hài tử.
Giáo chủ nghe xong nhíu nhíu mày nói, lỗ mãng.
Hộ vệ có chút không phục bĩu môi, cũng không hồi hắn.
Qua nửa tháng, bỗng nhiên nghe nói phú gia tử trong nhà cư nhiên ngã. Phụ thân lang đang bỏ tù, phú gia tử trong một đêm thành kẻ nghèo hèn.
Này nửa tháng giáo chủ đi công tác, hộ vệ hôm nay vừa lúc chính mình đi ra ngoài ăn cơm.
Một nhà tân khai tiểu khách sạn, mặt tiền cửa hàng không lớn, mấy chục mét vuông điếm, món cay Tứ Xuyên quán.
Hộ vệ đi vào gọi món ăn, là một bộ dạng mãn anh tuấn tiểu tử, tuổi tựa hồ so với chính mình lớn hơn một chút.
Hộ vệ điểm một ít đồ ăn, đẳng đồ ăn đi lên, hộ vệ ăn được miệng đầy chảy mỡ. Xoa xoa miệng hộ vệ hỏi tiểu hỏa, có thể cùng các ngươi đại trù lãnh giáo lãnh giáo sao?
Đẳng nhìn thấy đại trù, hộ vệ cả kinh, là ngươi.
Trước mắt nhân, chính là ngày xưa phú gia tử, vẫn là một bộ hào hoa phong nhã. Thế nhưng trên người lại không phải ngày xưa hàng hiệu, mang theo tụ đầu tạp dề.
Tiểu hỏa hỏi các ngươi nhận thức? Phú gia tử gật gật đầu, ngồi ở hộ vệ đối diện.
Lại nói tiếp, chúng ta coi như cừu nhân là đi? Phú gia tử nhẹ nhàng cười cười, châm một điếu thuốc.
Hộ vệ hừ lạnh một tiếng, vẫn chưa trả lời.
Ngươi tỷ tỷ sự, là ta không đúng, ta và ngươi giải thích.
Ngươi !
Hộ vệ thiếu chút nữa chụp bàn mà lên, lập tức lại nhớ đến giáo chủ nói chính mình lỗ mãng, liền lại ngừng lại.
Ngươi nói bậy cái gì? Ta tỷ là thật tâm thích ngươi, ngươi cư nhiên đem nàng đương pháo hữu?
Chân tâm? Chân tâm mà nói, sẽ cùng nam nhân khác cùng một chỗ sao? Dùng tiền của ta, cứu tế nàng tiểu tình nhân. Đương nhiên, tiền cũng không trọng yếu, quan trọng là nàng lưng ta cùng một cái khác nam cùng một chỗ.
Không có khả năng đi? Ta tỷ chỉ có ngươi một bạn trai a.
Cái kia nam là họa sĩ, hừ. Nói là họa sĩ, thực ra cũng là trăm không một dùng thư sinh. Không nuôi sống chính mình lão bà, còn muốn dựa vào lão bà thân thể kiếm tiền, uất ức.
Phú gia tử búng tàn thuốc nhi tiếp nói
Ngươi cái kia bạn trai rất lợi hại a.
Đương nhiên.
Bất quá, hắn trong tay kia vài chứng cớ, thực ra là ta cho hắn ngươi biết không?
Quả nhiên là ngươi.
Phú gia tử cùng hộ vệ đều là cả kinh, quay đầu nhìn về phía cổng, giáo chủ đã đi đến.
Ngươi thế nào trở lại? Hộ vệ vội vàng lau ghế, đưa cho giáo chủ.
Giáo chủ ngồi xuống, uống một ngụm hộ vệ trong chén nước thủy.
Ta tại ngươi trên người thả máy nghe trộm cùng gps.
Giáo chủ ngẩng đầu nhìn phú gia tử nói, ta ngày đó vốn không có quá nhiều chứng cớ, đột nhiên có người cho ta phát bưu kiện, bên trong rất nhiều đều là đủ để phán không hẹn chứng cớ.
Ân, là ta đưa cho ngươi. Ta ba làm việc này nhi, thực ra ta vẫn rất phản cảm. Ta chán ghét hắn lợi dụng nữ nhân thân thể kiếm tiền, cho nên ta cho ngươi chứng cớ.
Nhưng là ngươi cũng không phải cùng rất nhiều nữ nhân phát sinh quan hệ sao?
Hộ vệ có chút khinh thường.
Cho nên ta khiêng bất hiếu tiếng mắng đem chứng cớ cho các ngươi.
Cái kia nam đâu? Giáo chủ đột nhiên hỏi
Nga, ngươi nói Tiểu Tuấn a, hắn là của ta hảo huynh đệ. Lần này ta xảy ra chuyện nhi, là hắn cùng ta, giúp ta cùng nhau mở này tiệm cơm.
Này tiệm cơm phía trước là ta mẹ, sau này mẹ ta chết liền đóng kín .
Ta xem hắn tựa hồ đối với ngươi có ý tứ, ngươi không nghĩ tới cùng hắn cùng nhau sao?
Phú gia tử nói, ta chỉ thích nữ nhân, cho nên ta một đời cũng sẽ không cùng hắn cùng một chỗ . Tuy rằng hắn lần này bang ta, thế nhưng ta cũng sẽ không bởi vì cảm động liền cùng hắn cùng một chỗ, như vậy ngược lại là lợi dụng hắn.
Kia anh tuấn tiểu hỏa đột nhiên đi tới, ta biết ngươi vẫn đem ta coi là huynh đệ. Ngươi không tất yếu bởi vì ta thích ngươi mà cảm thấy gánh nặng, ta thích ngươi là của ta tự do, ngươi không thích ta cũng là của ngươi tự do.
Thế nhưng, ngươi vĩnh viễn là ta tối thân nhân.
Nói đến cuối cùng, tiểu hỏa đã có điểm nghẹn ngào, hắn xoa xoa mặt, cười nói chúng ta liền tiếp tục cố gắng, đem ngươi mẹ tiệm ăn kinh doanh được rồi.
Thứ sáu chương đạo cụ thiên
Hộ vệ hôm nay xuyên một thân ám màu lam quân trang chế phục, chẳng qua mặt trên không có quân hàm cùng quân hiệu. Hộ vệ dáng người không thể nói người mẫu dáng người, thế nhưng xuyên lên quân trang có vẻ đặc biệt chính đặc biệt phẳng phiu. Giáo chủ thái độ khác thường đổi một thân bẩn bẩn tù phạm phục, một bộ tiểu lưu manh bộ dáng. Hai người qua mấy chiêu, hộ vệ bị giáo chủ phóng ngã xuống đất. Giáo chủ thuận tay xả qua dây lưng của hắn, đem nhân ôm đến trên giường dùng dây lưng trói lấy hai tay. Hộ vệ hai chân loạn đạp, bất đắc dĩ giáo chủ kình nhi quá lớn, ngược lại khiến hộ vệ mệt ra một tầng mồ hôi mỏng.
Giáo chủ tà ác nhìn dựa đầu giường thở dốc hộ vệ, bỏ đi chính mình quần, bên trong cư nhiên cái gì đều chưa xuyên. Hắn đứng ở hộ vệ trước mặt xả hộ vệ tóc khiến hắn liếm.
Phòng hộ vệ tại sinh hắn khí, nghiêng đầu không tưởng để ý đến hắn.
Giáo chủ tà tà cười, hảo một khi đã như vậy, vậy thì đừng trách ta .
Giáo chủ xoay người đi chính mình tiểu ngăn tủ cầm ra mấy thứ, đặt ở bên giường. Giáo chủ xé ra hộ vệ quần áo, cầm ra một cái lọ nhỏ phun vụ, tại hộ vệ chỗ mẫn cảm phun vài dưới. Hộ vệ cảm giác có chút tê ngứa, hai chân khép lại dùng sức cọ .
Giáo chủ cầm ra một hai ngón tay thô giả nam căn, mặt trên lau điểm thuốc bôi trơn, liền để vào hộ vệ ngứa cúc huyệt. Chạy đến trung bình. Lại cầm ra một tiểu trứng rung, cột vào hộ vệ nam căn bên trên.
Hai tiểu dâu tây hình thức chấn động kẹp vú, cột vào hộ vệ đỏ au trên đầu vú. Làm xong này mấy sau, giáo chủ lấy qua một bên dv, bắt đầu làm lên nhiếp ảnh sư.
Hộ vệ cảm giác chính mình bắt đầu thở ra nhiệt khí, trong lòng cũng là ma nhiệt . Hắn nâng lên sương mù hai mắt nhìn thoáng qua nửa quỳ tại giường đầu giáo chủ, một căn đại x tại giữa hai chân dâng lên, nhất thời cảm giác trong miệng có chút khát khô.
Hộ vệ phía trước đã bo khởi, có chút lưu thủy . Mặt sau tiểu huyệt không ngừng co rút, ý đồ kẹp chặt giả dương cúc bất đắc dĩ dương cúc đồ thuốc bôi trơn, lại thêm chính mình sau huyệt bắt đầu phân bố dịch ruột non, dương cúc vẫn là rớt ra ngoài.
Hộ vệ mở miệng thỉnh giáo chủ, giáo chủ nhíu mày hỏi ngươi nguyện ý ? Hộ vệ vội vàng gật gật đầu, giáo chủ nhẹ nhàng cười, sớm như vậy chẳng phải chính là hảo.
Giáo chủ đem dây lưng cởi bỏ, đem hộ vệ đặt ngang ở trên giường. Giáo chủ bắt được hộ vệ phía sau đã rớt ra đi dương cúc, lại một phen cắm đi vào. Kia kình nhi khiến hộ vệ một rên rỉ phá khẩu mà ra, hộ vệ phía trước cư nhiên bắn.[ ta đối nam thể không phải đặc biệt lý giải, có không đối địa phương vọng chỉ ra chỗ sai ] nhưng là phía trước trứng rung còn tại hộ vệ nam căn đản đản xử chấn động, kia thôi tình tề tác dụng còn tại. Giáo chủ đem nam căn dừng ở hộ vệ trước miệng, hộ vệ mở ra hồng nhuận đôi môi, đem giáo chủ ngay trước ngậm vào.
Giáo chủ chụp dv tay có chút chiến, này phòng đã có chút dâm mĩ hương vị, huống chi nhìn vài phút người nào đó quả thể, giáo chủ cũng có chút động tình.
Hộ vệ cùng hàm kẹo que như vậy, thượng hạ không ngừng liếm láp.
Ám màu lam quân trang còn treo tại hộ vệ trên người, trên đầu vú treo kẹp vú, một bộ bị người cưỡng bức thê thảm bộ dáng. Giáo chủ kéo ra hộ vệ, hộ vệ có chút tỉnh tỉnh nhìn hắn, có chút không rõ ràng lắm.
Giáo chủ rút ra giả dương cúc, thay chính mình nam căn, lập tức lủi đi vào.[ lủi thiên hầu đưa ngươi thượng thiên ] giáo chủ đem nam căn bên trên trứng rung cầm lên, tại hộ vệ nam căn bên trên thượng hạ hoạt động. Một tay còn lại nhẹ nhàng đung đưa kẹp vú, về phần dv đã bị ném tới một bên, nhưng vẫn là đem hai người vỗ đi vào.
Giáo chủ hai thiển nhất thâm, đột nhiên chuyển thượng hạ, nói ta mệt mỏi, chính mình động.
Hộ vệ lúc ấy thiếu chút nữa đem hắn đá xuống đi, trong lòng dứt khoát ta đại tào .
Bất đắc dĩ, hộ vệ đành phải chính mình thượng hạ đung đưa. Giáo chủ nằm ở trên giường, thủ vẫn là bang hộ vệ tại bộ lộng.
Giáo chủ nhìn kia cường tráng tóc đen nam tử tại chính mình trên người, không ngừng dùng chính mình sau huyệt bao vây lấy hút vào chính mình nam căn, trong lòng nhất thời có chút ngọt ngào.
Hắn là chính mình , ai cũng không giành đi.
Kiếp trước hắn tuy rằng thổ lộ, thế nhưng hai người cư nhiên bị đập chết . Vốn tưởng rằng là thiên ý trêu người, không nghĩ tới là lại tục tiền duyên.
Chỉ là trong nhà của hắn chỉ sợ cũng rất khó nói, hắn ca ca là làm pc , mà chính mình trong nhà nào đó sinh ý là màu đen mang .
Hộ vệ cũng không biết dưới thân nhân suy nghĩ, hắn tưởng chính là vi cái gì còn không cao trào. Liền tại hắn tưởng thời điểm, đột nhiên cảm giác toàn thân một trận tê dại, sau đó sau huyệt một trận co rút, bắn đi ra.
Giáo chủ ngồi dậy, hai tay đỡ lấy hộ vệ eo, nhanh chóng đưa đẩy. Đột nhiên rút khỏi chính mình nam căn, một ít lạnh lẽo chất lỏng bắn ở hộ vệ cúc huyệt chung quanh.
Này một đêm, hộ vệ chỉ có một cảm giác. Lần sau tuyệt đối không dùng này thôi tình tề , eo cùng hậu đình đều phải phế đi.
Thứ bảy chương hiện đại thiên biến trang
Ngày nào đó, giáo chủ tại ăn cơm, kết quả nhìn thấy hộ vệ thế nhưng chỉ xuyên một kiện thuần trắng thêu hoa tạp dề. Trên đầu mang một đôi kỳ quái lỗ tai. Thượng thân lộ ra ngoài màu mật ong cực đại cơ ngực cùng đỏ thẫm đầu vú, không một không ở hấp dẫn giáo chủ. Đãi hộ vệ đến gần, cố ý xoay người ngồi ở giáo chủ trên đùi. Giáo chủ cảm giác cái mũi của mình có điểm nhiệt, bởi vì hắn không cẩn thận phiêu đến hộ vệ hạ thân cũng cái gì đều chưa xuyên, nhưng xương cùng xử lại là một lông xù cái đuôi hộ vệ một tay ôm giáo chủ cổ, một tay vi giáo chủ gắp đồ ăn. Thân thể chuyển động gian, hộ vệ kia minh diễm diễm tiểu anh đào không ngừng tại giáo chủ trước mặt lắc lư. Hộ vệ cảm giác được chính mình cái mông phía dưới tựa hồ có cái gì các chính mình. Hộ vệ trong lòng cười trộm, phía trên lại không lậu thanh sắc tiếp tục gắp đồ ăn. Bỗng nhiên, hộ vệ cảm giác trước ngực có một ướt át gì đó hấp dẫn chính mình đầu vú, không có phòng bị thốt ra một tiếng rên rỉ.
Giáo chủ một bàn tay tắc thò đến tạp dề phía dưới, tại hộ vệ nam căn bên trên nhẹ nhàng trêu chọc. Mút vào một phút đồng hồ, giáo chủ cảm giác tư thế không thoải mái, trực tiếp đem cái khay đẩy ra, đem hộ vệ đặt ở bàn lớn thượng. Từ trên bàn bắt một phen hộ vệ chính mình làm bánh ngọt thượng bơ, lau ở chính mình nam căn bên trên khiến hộ vệ liếm đi. Hộ vệ lúc này đã có chút động tình, hơn nữa trước mặt lại là chính mình thích giáo chủ, liền trực tiếp ngồi xổm xuống vươn ra hồng nhuận cái lưỡi liếm láp giáo chủ dựa bàn, nhìn dưới thân nhân càng không ngừng dùng đầu lưỡi liếm màu trắng bơ, màu đỏ trên môi cũng dính một ít. Hộ vệ đem giáo chủ nam căn bên trên bơ liếm láp sạch sẽ, vừa mới chuẩn bị ngẩng đầu, liền bị giáo chủ ôm lấy đặt ở trên bàn. Giáo chủ đem bơ đồ ở hộ vệ nam căn bên trên, cũng giúp hắn liếm lên. Mau liếm xong thời điểm, giáo chủ lại cầm không thiếu bơ nhét vào hộ vệ cúc huyệt chung quanh. Giáo chủ lưỡi từ nam căn trượt đến cúc huyệt, đầu lưỡi tại cúc huyệt chung quanh đảo quanh, tay phải tắc bang hộ vệ nhếch lên nam căn bộ lộng, hộ vệ cảm giác toàn thân một trận tê dại, lập tức bắn đi ra. Cúc huyệt cũng tại càng không ngừng co rút, kẹp lấy vừa lúc đem đầu lưỡi thò vào đi giáo chủ. Giáo chủ rút ra đầu lưỡi, trực tiếp đem nam căn sáp nhập hộ vệ cúc huyệt. Hộ vệ cúc huyệt trải qua bơ cùng giáo chủ nước miếng trơn, đã môn hộ đại khai. Giáo chủ tay trái đỡ hộ vệ eo lưng, tay phải tiếp tục giúp hắn bộ lộng. Rốt cuộc hai người đều gc
Thứ tám chương hiện đại thiên 2
Giáo chủ đại nhân nghỉ ngơi hơn một tháng sau, đột nhiên thu đến tin tức, muốn hắn đến tiếp thu trong nhà sinh ý. Nói là lão gia tử trung phong , khiến duy nhất con trai độc nhất tới đón ban.
Giáo chủ nhậm chức sau, chuyện thứ nhất chính là thu cận vệ.
Tại luyện võ trường, một đám người đang tại cùng cổ đại tuyển Võ Lâm minh chủ như vậy, một đám người vây quanh tỷ thí.
Giáo chủ đại nhân mặt không chút thay đổi [ thực ra là không chút nào quan tâm ] nhìn trước mặt một đám người, cảm giác có chút chán ghét. Chung quy làm một khiết phích bệnh nhân, giáo chủ đại nhân đối với đánh đánh giết giết có chút đáng ghét.
Sau đó khiết phích + ái mĩ bệnh nhân tùy tay một chỉ, nói ta liền muốn này người.
Ân, mỗi lần người kia chính là hộ vệ.
Bất quá hộ vệ khuôn mặt có chút thay đổi, cho nên giáo chủ đại nhân không có nhận ra đến hắn, chỉ là đơn thuần cảm giác hắn hảo xem.
Hộ vệ vốn đang nghĩ hôm nay khả năng muốn đại khai sát giới [?], kết quả vạn vạn không nghĩ tới, giáo chủ đại nhân cư nhiên tự mình đến, hơn nữa lại xác định hắn làm hộ vệ.
Hộ vệ cảm giác chính mình cùng giáo chủ ở giữa hồng tuyến khả năng thật chặt , căn bản không cần chính mình nghĩ biện pháp tới gần giáo chủ.
Giáo chủ đại nhân bận rộn nửa tháng, coi như là quen thuộc gia tộc sự vật, chậm rãi bắt đầu lười nhác lên. Rất ít lại đi công ty, mà là ở nhà dùng máy tính công tác.
Nga đúng, về phần chúng ta tiểu hộ vệ. Tuy rằng hắn nhận lời mời là hộ vệ, thế nhưng hiện tại hắn công tác nơi sân đổi thành phòng bếp. Về phần trù nương, đã bị giáo chủ đại nhân chạy về bổn gia.
Hộ vệ tay nghề khiến giáo chủ cảm giác chính mình lại về đến phía trước, cái kia tiểu hộ vệ cho mình làm hảo ăn , cả hai đời đều quên không được.
Hôm nay trong nhà quyết định ăn hồng muộn, trên bàn bãi một đôn hồng hồng du canh nồi, bên trong nhục đều có điểm toát ra đến.
Nồi bên cạnh phóng các loại rau dưa cùng trám liêu, giáo chủ đại nhân đã sớm ngồi xuống.
Giáo chủ tiếp đón hộ vệ lại đây làm, hộ vệ vội vàng buông xuống tạp dề.
Đột nhiên trước mắt bỗng tối đen, nháy mắt lại có ánh sáng.
Chỉ thấy hộ vệ bưng một tỏa sáng đồ ăn đi ra. Đợi đến đi mau gần thời điểm, giáo chủ mới phát hiện đó là bánh ngọt.
Hộ vệ bưng cắm một căn [22 tuổi ] chữ bánh ngọt đi ra, cười đối giáo chủ nói chúc mừng.
Giáo chủ sửng sốt, trong giây lát nghĩ đến, chính mình phía trước đích xác là hôm nay sinh nhật. Nhưng là, này thế hắn sinh nhật không phải hôm nay a. Này hộ vệ......
Giáo chủ ánh mắt hơi hơi nheo lại, đáy mắt lộ ra hàn quang.
Hộ vệ thực ra cũng thấy được giáo chủ biểu tình, buông xuống bánh ngọt thuyết giáo chủ đại nhân, là ta, chấn võ.
Ân, chấn võ là hộ vệ phía trước danh tự, này thế cũng chỉ là nhiều một họ, nhĩ chấn võ.
Giáo chủ đại nhân nhất thời kinh hãi, vội vàng dùng đem hộ vệ kéo gần, phát hiện mi nhãn hơi có chút tương tự, nhưng vẫn là có chút không quá giống nhau.
Thứ chín chương hiện đại thiên 1
Giáo chủ ]
Giáo chủ đại nhân từ trong bóng đêm thức tỉnh, thân thể tựa hồ vẫn là chính mình . Nhưng là nhìn kỹ, thân thể này mắt phải phía dưới nhiều một khỏa lệ chí.
Đừng nhìn chúng ta giáo chủ lại lười lại thích ăn, thế nhưng trí nhớ cùng tiếp thụ lực rất cường , không đến một tháng liền tiếp nhận này tân thế giới.
Hiện đại hoá thiết bị, vừa lúc thích hợp chúng ta trạch nam thuộc tính giáo chủ đại nhân. Vì thế giáo chủ đại nhân đại môn không ra nhị môn không bước, ở nhà...... Chơi một tháng trò chơi.
Hộ vệ ]
Hộ vệ tỉnh lại sau phát hiện, chính mình đặc nha lại xuyên về đến ??? Thân thể cắm ống, nằm ở đan nhân phòng bệnh. Gầy trơ cả xương, trên mặt là không khỏe mạnh tái nhợt chi sắc.
Hộ vệ có chút trướng nhiên nhược thất, chẳng lẽ kia chỉ là một giấc mộng sao?
Thật vất vả tìm đến thích người, kết quả thế nhưng tại làm tình thời điểm bị đập chết ?
Đợi đã (vân vân), hắn xuyên về đến, kia giáo chủ đâu? Giáo chủ hẳn là cũng xuyên qua đến đi?
Hộ vệ tỉnh lại, cha mẹ hắn huynh tỷ đều phi thường cao hứng.
Hộ vệ thực ra cũng là nhà giàu nhân gia tiểu hài tử, là lão sao phi thường thụ sủng. Thế nhưng chúng ta hộ vệ đại nhân không có bởi vậy trưởng thành hoàn khố đệ tử, ngược lại đối ăn rất cảm thấy hứng thú.
Hộ vệ từ nhỏ liền cùng trong nhà đại trù học nấu ăn, ngay từ đầu cha mẹ đều không đáp ứng, sợ hắn thụ thương. Hộ vệ liền tại bọn họ trước mặt chiến tranh lạnh ba ngày, gia nhân bất đắc dĩ, đành phải đáp ứng.
Hộ vệ tỉnh lại sau, một bên khôi phục thân thể mình, một bên thông qua trong nhà tin tức cơ quan đi tìm giáo chủ.
Bất đắc dĩ mờ mịt biển người, Hoa Hạ nhân khẩu quá nhiều, vẫn vô tin tức.
Giáo chủ ]
Giáo chủ đại nhân gần nhất mê lên đồ ăn vặt, hôm nay lại là giáo chủ đại nhân đi ra kiếm ăn thời điểm.
Giáo chủ đại nhân trong nhà tựa hồ rất có tiền, thế nhưng hắn luôn luôn chưa thấy qua cha mẹ của mình, chỉ là có quản gia tại giúp hắn quét tước, còn có trù nương giúp hắn nấu cơm.
Giáo chủ đại nhân tới đến đồ ăn vặt giá tiền, một trận cuồng tảo. Chocolate ô mai mì tôm xúc xích nướng, thuận tay cầm hai lọ cà phê hòa tan, bởi vì phao lên phương tiện.
Giáo chủ xách tam đâu này nọ đặt ở trong xe, chuẩn bị đi trong thị quán lẩu ăn một bữa no đủ.
Trên đường lại là một trận đổ, giáo chủ đại nhân khó chịu gõ tay lái.
Hộ vệ ]
Hộ vệ hôm nay bị chính mình huynh tỷ kéo ra đến đi dạo phố, đầu tiên là mua một đống quần áo, lại mua một đống trò chơi đĩa.
Ba người mua xong sau đã đến giữa trưa, vì thế thẳng đến ly này không xa lẩu tự phục vụ điếm chuẩn bị ăn một bữa no đủ.
Hộ vệ cảm giác chính mình bình thường luyện công đều chưa như vậy mệt, đi dạo một chuyến phố, cảm giác chính mình thiếu chút nữa thăng thiên .
Bỗng nhiên, hộ vệ mắt sáng lên.
Đó là một nam nhân, mày kiếm mắt sáng, bán trưởng màu đen tóc. Một thân hưu nhàn quần áo, trên chân...... Hai chỉ hiện tại tối lưu hành động động hài.
Hộ vệ xem nhẹ cặp kia động động hài, nhìn quen thuộc thân ảnh ngồi ở chính mình tà đối diện.
Trong lòng đông đông đông , trên mặt có chút nhiệt.
Giáo chủ ]
Giáo chủ vừa vào cửa liền điểm lạt nồi, sau đó cầm một đống đồ mới đến chính mình trên chỗ ngồi.
Tinh bột mì phao, tinh bột mì, thịt dê, tôm, sò hến, rau xanh, hai trộn trám liêu + một ly cà phê.
Buông xuống trong tay gì đó, giáo chủ toàn bộ trước ném không ít thứ nấu , lại đi ra ngoài cầm hai bàn dương nhục cùng một hai phiến khoai lang.
Trên đường trở về lại thuận tay cầm hai xuyến nhục xuyến, ăn một ngụm, giáo chủ thiếu chút nữa phun ra.
Thật khó ăn, còn chưa kịp hộ vệ làm một phần mười.
Giáo chủ bỗng nhiên cảm giác có người tại nhìn chằm chằm chính mình, quay đầu vừa thấy, là một nhìn liền không là người tốt côn đồ, đầy mặt tà cười nhìn chính mình.
Thứ mười chương hiện đại thiên kịch tình 6 kết thúc thiên
Gần nhất hộ vệ có điểm tâm thần không yên, hai người làm thời điểm hộ vệ cũng có chút xuất thần. Giáo chủ có chút không rõ ràng lắm, hỏi hắn cũng không nói.
Ngày đó, hai người mang theo ca ca gia tiểu bằng hữu đi ra ngoài ngoạn. Dọc theo đường đi giáo chủ bị tiểu bằng hữu kéo, hộ vệ ở phía sau chậm rãi xa xăm cùng.
Tiểu bằng hữu từ sự tình lần trước sau, đối giáo chủ đặc biệt sùng bái. Nàng chẳng những không bị sợ, ngược lại quấn giáo chủ yếu học công phu. Giáo chủ bất đắc dĩ, đành phải dạy nàng mấy chiêu.
Trên đường, giáo chủ thông qua kính chiếu hậu nhìn nhìn mặt sau an toàn tòa thượng ngủ tiểu bằng hữu, vô thanh cười cười.
Hộ vệ đem vẻ mặt của hắn xem ở trong mắt, âm thầm hít vào một hơi.
Nguyên lai, hộ vệ mẫu thân từng đi tìm hộ vệ. Muốn cho hộ vệ đi thu dưỡng hài tử, thực ra vốn là muốn cho bọn họ đẻ thay , thế nhưng lọt vào hộ vệ cực lực phản đối. Cuối cùng hai người đều thối lui một bước, làm cho bọn họ thu dưỡng một.
Giáo chủ nghe xong, đem xe đình đến ven đường. Quay đầu nhìn hộ vệ, trong ánh mắt đều là tình yêu.
Nguyên lai ngươi chính là bởi vì này mới tâm thần không yên , ta còn nghĩ đến ngươi tưởng theo ta chia tay đâu.
Hộ vệ mặt đỏ lên, nhu nhu nói ta mới không có.
Ta chỉ là không dám với ngươi nói, ta sợ ngươi hiểu lầm.
Giáo chủ nhìn hộ vệ kia Hắc Trân Châu như vậy sáng sủa ánh mắt, vươn tay tại hắn trên gương mặt nhẹ nhàng vuốt ve.
Kia liền nhận nuôi một đi, rất tốt .
Giáo chủ lại quay đầu nhìn nhìn trên ghế sau tiểu bằng hữu, ta còn thật sự là rất tưởng muốn một .
Dạ, gia.
Hộ vệ vừa tắm rửa xong đi ra, liền bị giáo chủ lập tức đặt tại trên tường.
Giáo chủ đè lại hai tay của hắn, môi phụ thượng hộ vệ lỗ tai, đem hắn vành tai ngậm ở trong miệng nhẹ nhàng mút vào .
Ân...... Hộ vệ rên rỉ một tiếng, cũng không cam yếu thế vươn tay mò lên giáo chủ nam căn, nhẹ nhàng lay động.
Ngô...... Giáo chủ thét lớn một tiếng, buông ra hộ vệ vành tai, lột hộ vệ dục bào. Giáo chủ đầu lưỡi tại hộ vệ màu mật ong trên da thịt liếm láp , theo xương cột sống liếm đến hộ vệ vĩ chuy cốt.
Răng nanh tại hộ vệ màu mật ong cúc hoa thượng nhẹ nhàng nhất cắn, phốc xuy hộ vệ thả cái rắm.
Giáo chủ, mất.
Khụ, đó là không có khả năng.
Răng nanh tại hộ vệ màu mật ong cúc hoa thượng nhẹ nhàng nhất cắn, hộ vệ nhẹ nhàng run lên một chút, thân thể muốn lui khai, lại bị giáo chủ đè lại.
Không cần...... Ân......
Giáo chủ đã đem đầu lưỡi vói vào hắn cúc huyệt trung, hộ vệ nhịn không được co rút cúc huyệt, mấp máy huyệt nhục kẹp lấy giáo chủ đầu lưỡi, khiến hắn không thể đưa đẩy.
Giáo chủ tại hộ vệ vĩ chuy cốt điểm một chút, hộ vệ cúc huyệt nhất thời thả lỏng một chút, giáo chủ đầu lưỡi bắt chước nam căn đưa đẩy lên.
Lúc này, hộ vệ ghé vào trên tường chổng mông, giáo chủ tay trái khóa lại hai tay của hắn. Nhân ngồi xổm hắn dưới mông, tay phải bộ lộng hộ vệ nam căn, hộ vệ nhìn thấy bên cạnh trong gương chiếu ra hai người tư thế, sắc mặt ửng hồng, sau huyệt nhịn không được một trận co rút.
Cao trào qua đi, hộ vệ cúc huyệt đã bị giáo chủ nước miếng ướt át, giáo chủ đem hắn bắn ra đến tinh dịch sờ tại chính mình nam đuổi kịp, một thẳng lưng, hai người đều nhịn không được một tiếng rên rỉ.
Giáo chủ lần này trực tiếp cắm đến hộ vệ hoa tâm, mà giáo chủ còn lại là bởi vì hộ vệ có chút nóng lên tiểu huyệt co rút một chút.
Giáo chủ đem hộ vệ nâng lên, hình thành tiểu hài tử đi tiểu tư thế, hộ vệ tuy rằng đỡ tường, thế nhưng lại vô lực. Hắn lực điểm chỉ có giáo chủ nam căn.
Giáo chủ đại lực trừu động lên, hộ vệ nam căn cùng đầu vú tại băng lãnh gạch men sứ bên trên qua lại ma sát, thế nhưng lại có chút đứng thẳng.
Nam căn cùng cúc huyệt ma sát, khiến hai người chỗ kết hợp đều có chút đỏ lên. Rốt cuộc, hộ vệ nam căn bắn đi ra. Sau huyệt cũng là một trận co rút, giáo chủ bị hắn huyệt cắn cũng nhịn không được bắn đi ra.
Hơi lạnh chất lỏng đánh vào hộ vệ nóng lên cúc huyệt nội, hộ vệ lại nhịn không được rung rung một chút.
Một tháng sau, hai người thu dưỡng một đôi huynh muội. Một 5 tuổi một 6 tuổi, đặt tên Hạ Vũ phong, Hạ Phong linh.
[ a rốt cuộc viết xong , viết này thời điểm thực ra ta tại nghe tiểu thuyết, tạo thành đầu óc có điểm trì độn. Về phần hai tiểu bằng hữu danh tự, thực ra là ta sơ trung thời điểm viết một thiên văn nữ chủ cùng hắn ca danh tự. Coi như là hoài niệm dưới ta kia mất đi thanh xuân [ gì ngoạn ý ] này thiên viết đến bên này, cũng coi như viết xong , cám ơn kia vài từ đầu nhìn đến đuôi các bằng hữu, sao sao đát ]
Thứ mười một chương giáo chủ hộ vệ [ cùng nguyên văn không quan hệ ]
Hộ vệ từ giáo chủ trên giường xuống dưới, sau huyệt bên trong chất lỏng không chịu ước thúc theo chân bộ mặt trong chảy xuống.
Hộ vệ gù thân mình, thanh lý thân thể mình sau, liền nằm ở bên giường một chăn đệm thượng ngủ.
Hắn chỉ là một nam sủng, không có cái kia tư cách cùng giáo chủ đồng giường cùng miên.
Có một ngày, hộ vệ ra nhiệm vụ trở về, một thân huyết khí. Giáo chủ bên người nha hoàn nói cho hắn, buổi tối thị tẩm. Hộ vệ gật gật đầu, tỏ vẻ minh bạch.
Hộ vệ không biết từ cái gì thời điểm khởi, yêu phải giáo chủ. Chỉ là cảm giác chính mình mỗi nhìn thấy giáo chủ, liền có điểm tâm khiêu gia tốc.
Giáo chủ có rất nhiều nam sủng nữ nhân, chính mình chẳng qua là trong đó một. Thế nhưng lệnh hộ vệ kỳ quái là, giáo chủ gần nhất chẳng những thường xuyên tìm hắn thị tẩm, còn dẫn hắn đi ra ngoài du sơn ngoạn thủy.
Hộ vệ cảm giác này nhất định là chính mình khoái nhạc nhất ngày .
Làm hộ vệ bang giáo chủ cản một phen bay tới tên, tỉnh lại sau lại phát hiện chính mình bay lên, hơn nữa có thể tùy tiện xuyên toa vách tường.
Hộ vệ đi đến chính mình trước giường, mặt trên nằm một sắc mặt tái nhợt bộ dạng bình phàm trẻ tuổi nhân. Bên cạnh thì có một tuấn mỹ trẻ tuổi nhân đang nhìn trên giường chính mình, chính là giáo chủ.
Giáo chủ một bộ màu tím trường bào, tóc dùng một sợi dây thừng buộc ở sau đầu. Nguyên bản bình tĩnh vô ba trong ánh mắt, lúc này tràn ngập đau lòng.
Kia một khắc, hộ vệ tưởng tiến lên vuốt ve giáo chủ hai mắt, nói cho chính hắn còn sống, lại xuyên qua giáo chủ thân thể.
Hộ vệ cứ như vậy vẫn cùng giáo chủ, giáo chủ trừ nghị sự đi ngoài ngoài, còn lại đều tại trong phòng cùng hộ vệ thân thể.
Bảy ngày sau ban đêm, hộ vệ cảm giác thân thể mình bắt đầu chậm rãi trở thành nhạt .
Bỗng nhiên trước mắt giáo chủ hô trước mắt sáng lên, thủ hướng tới hộ vệ hồn phách chộp tới, lại phác không.
Hộ vệ có chút giật mình, giáo chủ cũng có chút giật mình. Hai người nhìn nhau không nói gì, bọn họ minh bạch, đời này có lẽ liền chỉ có thể như vậy .
Đột nhiên thổi lên một trận âm phong, nến sáp cũng bị thổi tắt , chỉ có nguyệt quang từ cửa sổ chiếu tiến vào.
Trước mắt xuất hiện hai người, một đen một trắng, Hắc Bạch Vô Thường.
Giáo chủ nhìn thấy Hắc Bạch Vô Thường, đột nhiên minh bạch, bọn họ chẳng những âm dương tương cách, từ đây sợ là cũng không thấy được .
Giáo chủ hoảng loạn nhìn hộ vệ, ta vẫn đều thích ngươi, từ lần đầu tiên tại sân huấn luyện ta liền thích ngươi. Nhưng là ta không dám nói, bởi vì ta lúc ấy không có chính mình lực lượng, sợ hại ngươi. Thế nhưng, khi ta có đầy đủ năng lực, ta lại không dám nói cho ngươi ta chân thật ý tưởng.
Giáo chủ lấy lại bình tĩnh, trừng sáng sủa ánh mắt, thâm tình chân thành nhìn hộ vệ.
Ta yêu ngươi
Hộ vệ mỉm cười, ta cũng là.
Hộ vệ chết sau ngũ thất, giáo chủ bị người khác phát hiện chết ở chính mình trên giường. Khuôn mặt an tường, khóe miệng còn có vẻ tươi cười
Thứ mười hai chương đằng
Ngươi muốn đi? Đằng trong mắt hơi mang đau thương nhìn trước mắt nhân. Người kia không có quay đầu, chỉ là khoát tay liền biến mất tại đằng trước mặt.
Kia một khắc đằng rốt cuộc nhịn không được nội tâm thống khổ cùng yếu ớt, mềm mềm đổ ở trên mặt đất, hai mắt ửng đỏ, nước mắt chảy xuống.
Mười năm , từ mười năm trước hai 16 tuổi thiếu niên lần đầu tiên gặp mặt, đằng liền đối với hắn có hảo cảm. Thế nhưng lúc ấy đằng không có yêu phải hắn.
Lúc ấy đằng có chút yếu đuối, thường xuyên bị khi dễ. Hắn giống như là một cứu thế chủ, đem đằng nhét vào chính mình cánh tay dưới.
Lần đó sau, đằng muốn biến cường, muốn cùng hắn cùng nhau dắt tay sóng vai. Đằng dùng năm năm thời gian làm đến , thế nhưng hắn vẫn là ly khai.
Bởi vì một năm trước hắn liền chết , chính mình mạnh mẽ dùng pháp thuật lưu lại hắn. Lại không nhẫn tâm nhìn hắn hồn phách dần tiêu, rốt cuộc giải trừ giam cầm.
Các ngươi đến.
Trước mặt hắn đột nhiên xuất hiện một đoàn hắc vụ, hắc vụ biến mất xuất hiện là một hắc y nhân.
Đằng la, ngươi thiện dùng cấm thuật, tù cấm nhân loại linh hồn. Địa Phủ đã đem chuyện này bẩm báo Thiên Đế, theo ta đi đi.
Đằng la dừng một chút, đứng lên, quay đầu nhìn thoáng qua này tòa đã lão cũ phòng ở. Năm năm trước hai người mua này nhị thủ phòng, tuy rằng không lớn, nhưng cũng là một dung thân chi sở.
Này phòng ở chịu tải bọn họ hỉ nộ ái ố, điểm điểm tích tích nổi tại trước mắt.
Thiên Giới......
Đằng bị đưa đến Thiên Đế thư phòng, Thiên Đế bính lui mọi người, độc lưu lại đằng. Ngày đó đế quay đầu lại thời điểm, đằng rõ ràng phát hiện hắn chính là người kia.
Thiên Đế nhìn trước mắt có chút giật mình đằng, bất đắc dĩ cười cười.
Sau nửa canh giờ, đằng nghe xong Thiên Đế giải thích, mới biết được kia nhất thế bất quá là Thiên Đế Luân Hồi chuyển thế chi nhất. Bởi vì Thiên Đế trăm năm trước vì một người, xúc phạm thiên luật, vì thế liền muốn trải qua tam thế cô độc sống quãng đời còn lại hoặc là không được thiện chung Luân Hồi. Đệ tam thế Thiên Đế chạm đến đằng, hai người thành ái nhân, thế nhưng vẫn là đào thoát không được Luân Hồi số mệnh.
Đằng trầm mặc, Thiên Đế cũng trầm mặc .
Theo sau truyền ra ý chỉ, đằng la thượng tiên xúc phạm thiên luật, bị đánh vào Luân Hồi, trọn đời không được thành tiên.
Mà ba ngày sau, Thiên Đế tuyên bố do chính mình đệ đệ kế nhiệm Thiên Đế, hắn tắc tiếp tục trải qua Luân Hồi.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương