Tùy Chỉnh
Đề cử

Hắc ám liệu lý - Hoàn

tác giả: Con lười lười không lười
Phong cách: Nguyên sang nam nam giá không cao h chính kịch tinh tế thụ cao h
Giới thiệu vắn tắt:
Tướng quân công [ chính phủ ]x nữ trang thụ [ phản đảng ]
abo thiết lập
Chân ·be
Căn bản chính là một khối lớn thịt, thế nhưng bởi vì hỏa hậu không có nắm giữ hảo, cho nên biến thành hắc ám liệu lý.
Nếu cứng rắn muốn nói kịch tình mà nói, hẳn chính là không thích hợp phát tình kỳ gợi ra ba ba ba.
Xuẩn tác giả đều tiêu hảo chính phủ cùng phản đảng tag , đây chính là một thiên be chậc chậc, thế nhưng ăn thịt nha, liền đừng nghĩ quá nhiều lạp ~
Cuối cùng, cứ việc là hắc ám liệu lý, vẫn là chúc mọi người dùng ăn khoái trá ///
Bối cảnh thiết lập
Thiết lập:
Một hồi cơ tật bệnh mang đi vài ức nhân khẩu, quốc gia liên hợp cùng một chỗ, đẩy ra một khoản cách mạng tính vacxin phòng bệnh.
Tật bệnh bị ức chế , thế nhưng nhân loại tự thân lại phát sinh thay đổi. Giới tính bị chia làm sáu chủng, mà nhân loại bắt đầu có được lấy phía trước không tưởng được năng lực -- mọi người đem này gọi vi dị năng. Trong đó alpha nam nữ càng dễ dàng đạt được cung cấp phương diện dị năng,beta nam nữ càng dễ dàng đạt được thể chế tăng phúc, mà omega nam nữ thì càng dễ dàng đạt được phụ trợ loại dị năng. Này một loại nhân được xưng là dị năng giả.
Chính phủ liên hiệp đem dị năng giả triệu tập cùng một chỗ, cho càng cao quyền lợi và tự do.
Thế nhưng này dẫn phát phổ thông không có dị năng dân chúng cùng dị năng giả xung đột.
Rốt cuộc, một lần dị năng giả lj chưa thành nhân sự kiện bạo phát mọi người bất mãn cùng phẫn nộ, người thường tổ chức khởi nghĩa, lại bị huyết tinh trấn áp.
Từ đó, rất nhiều các dị năng giả phân phân thoát ly chính phủ quân, tổ kiến vi tự do hòa bình đẳng sở đấu tranh phong đảng.
Lưỡng sương ở mặt ngoài xem thế lực ngang nhau, giằng co nhiều năm. Thế nhưng song phương đều biết, chính phủ liên hiệp không có khuynh lực mà ra, này khoa học kỹ thuật cùng tư liệu đều không là thành lập ngắn ngủi mấy năm phong đảng có thể vọng này bóng lưng , bởi vậy gián điệp chiến bắt đầu.
Reeves [ công ]:alpha, mới trước đây bởi vì triển lãm công kích tính dị năng, suýt nữa bị quần chúng đánh chết, bị chính phủ liên hiệp quân đội cứu. Từ nhỏ liền sinh hoạt tại trong quân đội, câu đối hợp chính phủ dâng ra chính mình hoàn toàn trung tâm. Cứ việc hiện tại thân cư địa vị cao, thế nhưng tự nhận chỉ là chính phủ một con chó, khiến muốn ai liền cắn ai. Cơ hồ không có tư nhân đam mê cùng tình cảm.
Thượng Quan Thương Thuật [ thụ ]: Chữa khỏi tính dị năng omega. Bởi vì gia nhân đều bị chính phủ dị năng giả sát hại, bởi vậy gia nhập phong đảng. Tại gián điệp chiến bắt đầu phía trước liền xung phong nhận việc, nam phẫn nữ trang lẻn vào chính phủ quân. Từng bị Reeves cứu, bởi vậy ám sinh tình cảm, đáng tiếc chính mình cũng không rõ ràng thích là cái gì dạng tình cảm.
[ nhất ]
Ngọa tào ! Thượng Quan Thương Thuật nội tâm rất tàn niệm, rõ ràng là chính phủ quân đối địch phái -- phong đảng đến nằm vùng, thế nhưng vì không bại lộ, hiện tại cần mặc nữ tính hộ sĩ phục trong phòng phẫu thuật hỗ trợ. Trong lòng đem đáng chết chính phủ quân mắng một ngàn lần , ở mặt ngoài vẫn là bất động thanh sắc giương nhất trương nghiêm túc mặt hỗ trợ làm thuật sau sửa sang lại.
"Thượng Quan tỷ, giúp ta ! ta nam nhân hôm nay đến phát tình kỳ , ta muốn trở về chiếu cố hắn." Vốn nên hôm nay trực ban tiểu hộ sĩ đối với Thượng Quan làm nũng,"Thượng Quan tỷ, ngươi sẽ không cứ như vậy khiến ta trực ban, phóng ta nam nhân xuất quỹ đi !"
Cái gì ! ngươi nam nhân phát tình kỳ đến quản ta mao sự a của ta còn nhanh đến đâu ! hắn xuất quỹ lại quan ta mao sự a ta còn chỉ có mát xa bổng đâu ![╯‵□′]╯︵┻━┻ các ngươi chính phủ quân càng loạn càng tốt hảo sao, lão tử là nằm vùng a nằm vùng ! ! ! Thượng Quan Thương Thuật nội tâm đang rít gào. Rít gào xong lý trí hấp lại, ân, nếu hôm nay muốn chiếu cố cái kia hôn mê Reeves mà nói, tuy rằng bởi vì hắn chính mình máu nguyên nhân sẽ khôi phục rất nhanh, nhưng thời gian hẳn vẫn là đủ phiên một phen xem có hay không cái gì có thể dùng tài nguyên.
Đem đáy lòng mạc danh mừng thầm xem như là có thể được đến cơ mật tình báo hưng phấn, Thượng Quan Thương Thuật tại tiểu hộ sĩ chờ mong trong ánh mắt gật gật đầu.
"Nga ! ta liền biết Thượng Quan tỷ ngươi tốt nhất !" Tiểu hộ sĩ cao hứng hoan hô một tiếng, chạy hướng phòng thay quần áo.
Ngọa tào ! chẳng lẽ ở trong này liền phát tình tiểu cô lương, muốn mất tự nhiên a ngươi ! cảm giác được phòng thay quần áo phương hướng truyền đến nhàn nhạt omega tin tức kích thích tố, Thượng Quan thâm biểu bất đắc dĩ. Tại chính phủ quân bên trong ở lâu hắn phát hiện, nơi này nhân cũng không đều là chút cao tầng tinh anh, có rất phổ thông, có còn rất đáng thương.
Bất quá có thời gian quản người khác còn không bằng nhiều lưu một chút thời gian đi phiên lật xem có hay không cái gì cơ mật văn kiện, ai biết Reeves cái gì thời điểm hồi tỉnh a.
Reeves phòng rất sạch sẽ, đây là Thượng Quan Thương Thuật ấn tượng đầu tiên. Như vậy sạch sẽ ngược lại không quá dễ tìm văn kiện a !
Thượng Quan Thương Thuật đem trang dược phẩm toa đẩy đẩy vào môn, phản thủ liền đem cửa dùng chìa khóa khóa lên . Hắn nhưng không tưởng tại tìm văn kiện thời điểm trừ Reeves còn muốn nói thêm phóng người khác.
Đi trước nhìn nhìn Reeves tình huống, sinh ra trung dược thế gia lại giản kiêm tu hộ sĩ chuyên nghiệp Thượng Quan được ra kết luận, Reeves ngủ đến mức như heo chết như vậy, ít nhất còn muốn nằm một giờ. Một giờ thời gian muốn hoàn thành sàng chọn văn kiện, ghi lại tin tức, khôi phục nguyên trạng này mấy nhiệm vụ, vẫn là tương đối nặng nề .
Thời gian không đợi người, Thượng Quan đội bao tay bước nhanh hướng bàn công tác đi......
Sát ! còn chưa mở ra ngăn kéo chân liền nhuyễn , đây là......
Thượng Quan kinh khủng quay đầu, quả nhiên, rõ ràng vẫn là hôn mê nhân, hiện tại hạ thể đã cao cao gồ lên, tản ra omega tối không thể chống cự khí tức,alpha phát tình kỳ tin tức kích thích tố.
Vốn Thượng Quan phát tình kỳ liền tại hai ngày sau, theo lý thuyết hôm nay liền không nên đi ra ngoài , thế nhưng thụ thương là Reeves, chính phủ quân thượng đầu mệnh lệnh cùng chính mình ở sâu trong nội tâm tiểu tiểu lo lắng quấy phá, hắn vẫn là đi ra . Hiện tại hảo, liên tiếp bị omega cùng alpha hai loại tin tức kích thích tố kích thích, Thượng Quan phát tình kỳ trước tiên .
Tuy rằng không có cùng alpha kết hợp kinh nghiệm, thế nhưng thân là y tế nhân viên, nên có thường thức Thượng Quan vẫn phải có, một phát tình kỳ alpha cùng một phát tình kỳ omega một mình một phòng, tưởng mặc kệ củi đốt liệt hỏa cũng khó !
Phải nhanh điểm từ trong phòng đi ra ngoài, hoặc là lấy đến phóng dược vật đẩy xe tầng chót ức chế tề. Thượng Quan bảo trì một đường Thanh Minh. Lựa chọn ức chế tề, khi không lại đến, nếu đi ra ngoài nhất định sẽ bị đưa về nhà , bỏ lỡ cơ hội này, không biết cái gì thời điểm mới có thể lại tiếp cận Reeves phòng .
Ngắn ngủi vài giây suy nghĩ lưu chuyển, Thượng Quan trên mặt đã nổi lên một tầng đỏ ửng. Hắn kẹp chặt hai chân hướng đi Reeves, không phải, là đẩy xe ! hai chân luân phiên bước ra, nhìn kỹ có thể thấy phấn hồng sắc hộ sĩ váy chính giữa đã hơi hơi phồng lên một tiểu bao.
Thật vất vả đi đến đẩy xe bên cạnh, hạ thể đã hoàn toàn đứng thẳng, nhưng bởi vì hộ sĩ váy bao mông hình thức mà không thể tự do dựng thẳng lên. Thượng Quan mặt đỏ lên, hạ thấp người muốn lấy ức chế tề, lại không có nghĩ đến chính mình đã mẫn cảm đến liên hộ sĩ váy ma sát cũng không chịu được. Ngã ngồi trên mặt đất Thượng Quan rõ ràng cảm giác được chính mình ngay trước đã tràn ra bạch trù chất lỏng, cứ việc hắn dùng sức áp lực bột phát dục vọng, thế nhưng hộ sĩ váy vẫn là bị làm bẩn . Trên đầu gối 5 cm phấn hồng sắc hộ sĩ váy bị kỳ quái chất lỏng xâm chiếm một chút khối, lại gồ lên tiểu tiểu một bao, có vẻ càng trở nên dâm mĩ.
Mà phía sau cứ việc không có ấn ra dấu vết, thế nhưng Thượng Quan chính mình biết, chính mình tiểu huyệt đã bắt đầu ướt át xuất thủy, vi nhận alpha xâm phạm làm ra chuẩn bị.
Thở dốc tăng thêm, Thượng Quan cảm giác chính mình cũng nhanh muốn không được rồi, hắn hoãn hoãn, đem run rẩy bàn tay hướng kia chỉ trang ức chế tề ống châm.
[ nhị ]
[ nhị ]
Sát ! nào khốn kiếp đem ức chế tề dùng mất còn không biết bổ tân a ! ! ! vốn là omega, tương tiên hà thái cấp a ! ! ! Thượng Quan đã không biết là nên lệ bôn cần phải bạo tẩu , thế nhưng trước mắt hẳn là giải quyết là chính mình hạ thân vấn đề. Thượng Quan đã không có bao nhiêu lý trí , cái gì nhiệm vụ không nhiệm vụ, trinh tiết còn tại liền hảo.
Thực ra trinh tiết cũng không phải vấn đề, thế nhưng nếu như bị phát hiện chính mình là nam phẫn nữ trang trà trộn vào chính phủ quân , nhất định sẽ bị giam, thân phận điều tra ra là chuyện sớm muộn.
May mà đẩy xe liền tại môn bên cạnh, hắn bò sát vài bước thò tay hung hăng khấu dưới tay nắm cửa, tin tưởng phía sau cửa chính là mới mẻ không khí cùng chính mình hoàn chỉnh nhân sinh !
Thế nhưng, hết thảy không có như Thượng Quan mong muốn. Môn không chút sứt mẻ, nó bị khóa lại !
Đây là một đạo muốn dùng 20 vị con số thêm từ mẫu tạo thành mật mã, hoặc là Reeves bản nhân tròng đen nghiệm chứng mới có thể mở ra bảo hiểm trình độ max môn.
Cho nên nói a,no zuo no die, cổ nhân thành không khi ta.
Vốn là vì phòng ngừa người khác tùy tiện gần đây một đạo che lấp, hiện tại lại là chính mình thông hướng tự do lớn nhất gông xiềng. Thượng Quan gấp đến độ sắp khóc đi ra . Thế nhưng nửa người dưới đã không có cách nào lại đợi , hắn khó có thể tự giữ tựa vào trên cửa, đem tay xuống phía dưới thò đi.
Cách mỏng manh một tầng hộ sĩ váy, tính khí đỉnh bị phác thảo ra đến, theo Thượng Quan động tác, váy phía trước kia phiến thấm ướt dần dần mở rộng.
Như là cách váy vỗ về chơi đùa đã thỏa mãn không được chính mình bộ dáng, Thượng Quan cắn răng kéo ra váy trắc khóa kéo, vặn vẹo cái mông đem váy ngắn cởi đến đầu gối trở xuống, lại kéo xuống dính đầy dâm thủy màu đen les tiểu nội nội. Vọt ra cũng không phải màu da tính khí, mà là màu đen trinh tiết khóa.
Này khoản trinh tiết khóa tuyển không thể không nói là dùng tâm lương khổ, đem tính khí hoàn toàn bao khỏa đi vào. Mặc dù ở hoàn toàn đứng thẳng thời điểm sẽ có điểm đau, thế nhưng tại đứng hoặc là hành tẩu thời điểm trừ phi cẩn thận nhìn chằm chằm xem, cơ bản nhìn không ra cái gì. Không có người sẽ cũng không có việc gì tùy tiện liền phát tình , cho nên này căn bản không tính khuyết điểm. Tại tính khí gốc phía trên có một yếm khoá, nhìn như rất nhỏ thế nhưng lại an toàn bền chắc, còn phương tiện hóa giải.
"Ca đát" Tại dỡ xuống trinh tiết khóa kia trong nháy mắt, Thượng Quan đạt tới hắn lần này phát tình kỳ cái thứ nhất cao trào, màu trắng trọc dịch phun tại thoát một nửa váy cùng trên quần lót, khiến hết thảy càng trở nên dâm loạn.
Trong không khí tản ra omega cao trào sau ngọt nị hương khí, bị kích thích đến Reeves cứ việc còn tại hôn mê, thế nhưng bản năng đại tản mát ra càng nhiều alpha tin tức kích thích tố.
Này làm cho vốn liền mẫn cảm thêm cao trào sau dư vị không ngừng Thượng Quan cảm giác được một loại hư không.
Hảo tưởng có thể có cái gì nhồi đầy chính mình. Hắn gấp rút hai chân, làm bộ như không cảm giác cổng nhân thảm đều bị chính mình dâm thủy làm ướt thật lớn một mảnh. Khôi phục một điểm Thanh Minh Thượng Quan cau mày, chính mình phát tình kỳ bình thường đều là hai ngày, hiện tại đi mà nói, phỏng chừng một hồi thấy lưu lạc hán đều sẽ trảo khiến hắn thượng chính mình. Nếu khẳng định đi không được , kia không bằng...... Thượng Quan đem tầm mắt ném về phía sớm nhất trụ kình thiên, giờ phút này đang tại không ngừng tản ra alpha khí tức câu dẫn [?] chính mình Reeves. Nếu là Reeves mà nói......, Thượng Quan nghĩ, kia cũng không phải không thể nhận.
Ý nghĩ này vừa xuất hiện, lại cũng áp không nổi nữa.
Thượng Quan nghiêng ngả lảo đảo bò lên, ném đi hạ thân trói buộc quần áo, đi đến Reeves trước mặt. Càng tới gần Reeves, cái loại này nguyên từ bản năng dụ hoặc cũng lại càng cường. Hiện tại đã đứng ở Reeves bên cạnh Thượng Quan mất đi tự hỏi năng lực, nhất tâm thầm nghĩ nhồi đầy chính mình.
Mấy năm trước dùng mát xa bổng vượt qua phát tình kỳ tịch mịch vào lúc này phát tiết đi ra. Cởi hắn quần lót, ngồi trên đi, xỏ xuyên qua chính mình ! ngồi trên đi ! Thượng Quan liếm liếm khóe miệng, kéo trần như nhộng nửa người dưới trèo lên giường, khóa ngồi ở Reeves trên đùi.
Hắn khom lưng cẩn thận dè chừng cởi Reeves quần lót, ngoại khố sớm ở thuật sau kiểm tra thời điểm cũng đã cởi . Kéo xuống Reeves quần lót kia một khắc, cực đại phẳng phiu tính khí mang theo nồng đậm tình sắc khí tức vọt ra, suýt nữa đánh vào Thượng Quan trên mặt.
"Hảo đại..." Thượng Quan không tự giác nhắc đi nhắc lại lên tiếng. Hắn đi theo bản năng, cúi xuống, hôn hôn kia căn tính khí, đem đỉnh ngậm ở trong miệng liếm lộng.
Nồng đậm alpha khí tức cùng nam tính khí tức tràn ngập tại chóp mũi, mang cho Thượng Quan là càng tiến thêm một bước dụ hoặc cùng thần phục tại đồng dạng giới tính lại bất đồng đẳng cấp nam nhân dưới thân vặn vẹo khoái cảm. Không cần đụng vào Thượng Quan cũng biết, chính mình mặt sau đã khiến cho rối tinh rối mù ,omega bản năng sẽ tự động trơn hảo tràng đạo, hoan nghênh alpha xâm phạm. Thượng Quan thậm chí không cần thò tay qua khuếch trương, liền biết chính mình hoàn toàn có thể ăn Reeves côn thịt.
Đợi không kịp . Thượng Quan đã không thể suy xét bên trong Wes tỉnh lại thời điểm phát hiện chính mình là nam nhân sẽ là như thế nào khiếp sợ linh tinh một loạt hậu quả , hiện tại hắn duy nhất có thể tưởng , đã bị hắn phó với thực tế hành động.
[ tam ]
[ tam ]
Thượng Quan phun ra trong miệng tính khí, cẩn thận quỳ thẳng thân thể, bởi vì phía trước khóa ngồi ở Reeves trên đùi duyên cớ, hiện tại hắn như trước hai chân tách ra tại Reeves hai bên. Hắn dùng đầu gối hướng về phía trước di chuyển hai bước, một tay đỡ Reeves tính khí, một tay tách mở chính mình một bên mông nhục, lộ ra sớm liền cơ khát không thôi, bắt đầu tự hành mấp máy phân bố dịch ruột non tiểu huyệt.
Đã không kịp lùi bước , lại nói Thượng Quan cũng không có năng lực đi lùi bước. Hắn có thể làm , chính là đem Reeves đỉnh nhắm ngay chính mình sau huyệt, sau đó chậm rãi ngồi xuống đi.
" a !" Thượng Quan rít the thé giương lên cổ, như là không thể thừa nhận này cự đại khoái cảm dường như. Hộ sĩ phục cổ áo gian mơ hồ có thể thấy được Thượng Quan tinh xảo khéo léo hầu kết.
"Ân......" Trong hôn mê Reeves cũng phát ra thanh âm. Như là giãy dụa muốn tỉnh lại tham gia trận này mĩ loạn thịnh yến như vậy, Reeves nhíu mày, thở dốc tăng thêm, ngay cả trên tay cơ nhục cũng có chút căng thẳng .
Cứ việc chính mình đã chiếm được lớn lao sung sướng, thế nhưng Thượng Quan biết, chính mình còn không có ngồi đến cùng, nói cách khác, Reeves tính khí không có được đến hoàn toàn an ủi, còn có một đoạn còn tại Thượng Quan tiểu huyệt ngoại.
Nếu nói Thượng Quan hiện tại là đem trong hôn mê Reeves trở thành 360 độ toàn phương vị mang vào độ ấm điều tiết, tự động phun bắn ra alpha tin tức kích thích tố tự động mát xa bổng mà nói, như vậy như vậy hiện tại hắn là có thể phát tao phập phồng đến xoa dịu chính mình phát tình kỳ . Thế nhưng, đừng quên, Thượng Quan trong lòng đối Reeves có một ít nói không rõ tả không được niệm tưởng, này mấy cổ vũ hắn tại phát tình kỳ ba ngày trước ra ngoài tham dự giải phẫu, ngửi qua omega phát tình khí tức sau kiên trì tới chiếu cố Reeves, cùng với hiện tại, nhất định phải khiến Reeves cũng thoải mái.
Lại một lần nữa đề một câu,no zuo no die.
Đáng tiếc Thượng Quan cũng nghe không được câu này lời khuyên, hắn chẳng qua là do dự một lát, liền bị tự cho là dục vọng sở đánh bại, dứt khoát mà nhiên đem tay chống tại Reeves cơ bụng bên trên, tiểu huyệt thong thả mà kiên định đi xuống ăn, ăn một lần đến cùng.
"Hảo thâm......" Tuy rằng bởi vì omega thiên phú bỉnh dị không có vỡ ra, thế nhưng Thượng Quan tiểu huyệt lập tức bị hung hăng nhồi đầy, loại này dồi dào, khiến làm đến một bước này Thượng Quan ngược lại không dám vọng động . Phía trước dùng mát xa bổng đều là toàn tự động , hắn chỉ dùng nằm ở chỗ đó hưởng thụ liền hảo, thế nhưng hiện tại chân thương thực đạn lên, hắn ngược lại không biết nên thế nào động tác .
Thượng Quan không có quá nhiều thời gian đến tự hỏi,omega tại phát tình kỳ bản năng viễn siêu hắn hiện tại vẫn không nhúc nhích "Mất tự nhiên", hắn chậm rãi nâng lên cái mông, tại tiểu Reeves liền muốn thoát ly huyệt khẩu thời điểm lại chậm rãi đi xuống tọa. Thong thả động tác, khiến Thượng Quan non mềm vách ruột tinh tế cảm thụ Reeves tính khí bên trên mỗi một tia nếp uốn, mỗi một căn phồng lên kinh mạch.
Liền tại Thượng Quan ý loạn tình mê lúc, một đôi tay duỗi hướng Thượng Quan mảnh khảnh eo lưng, mang theo hắn nhanh chóng bay lên, lại đem hắn hung hăng áp chế.
"A ! ! !" Quá mức kích thích khoái cảm tụ tập tại trong tràng đạo mẫn cảm kia trên một điểm, Thượng Quan đầu óc trống rỗng, hắn lại cao triều . Màu trắng dạng bông chất lỏng rơi xuống tung tóe tại Reeves rắn chắc cơ nhục bên trên, trượt xuống đến cơ bụng ở giữa trong khe rãnh, điểm điểm tích tích, phảng phất là một đạo tinh xảo mà dâm mĩ món điểm tâm ngọt.
"Làm bẩn ." Một đạo nam nhân thanh âm vang lên, đi theo là một chỉ vận chuyển Thượng Quan trên thắt lưng bàn tay hướng thượng quan vừa phát tiết qua hạ thể xoa nắn đùa bỡn lên.
Lý lý lý lý Reeves ! ! ! nhận đến kinh hách Thượng Quan trong lòng để mì rộng nước mắt a ! là chính mình huyết rất hảo dùng sao, mẹ nó bị trảo gian tại giường , nha đạm còn không tính trảo gian, chỉ là chính mình đơn phương đem Reeves đương mát xa bổng dùng. Tuy rằng hắn không tin Reeves không có thích đến lạp, thế nhưng còn giống như là chính mình không tốt...... Đợi đã (vân vân), thích đến thế nào còn không bắn, Reeves ngươi là được bộ phận thân thể cứng đờ chứng sao?...... Không đúng, rõ ràng là ngươi trước phát tình hảo sao? ! !
Tuy rằng nội tâm như là vạn thất thảo nê mã phi nhanh gào thét mà qua, thế nhưng trong hiện thực Thượng Quan Thương Thuật vẫn là đỉnh hạ thân bị đùa bỡn truyền đến khoái cảm cùng Reeves có thể so với 12 Vạn Phục đèn tụ quang ánh mắt, mặt không chút thay đổi nói,"...... Reeves tiên sinh ngươi phát tình ...... Sau đó......"
Reeves trên tay động tác không ngừng, bình tĩnh nhìn Thượng Quan.
Cao trào sau có một đường lý trí Thượng Quan thà rằng hiện tại chính mình tiếp phát tình, bởi vì hắn rõ ràng từ giữa đọc ra ba chữ to:"Sau đó đâu?" Lại một lần lệ bôn, ngươi muốn hay không như vậy khôn khéo a, Reeves ngươi liền không thể não bổ một chút chính mình phát tình bụng đói ăn quàng [ !] xâm phạm đáng thương [?] tiểu hộ sĩ a !
"Sau đó ta cũng...... Phát tình ...... Liền......" Thượng Quan mặt đỏ tim đập tỉnh lược một ít về thủ dâm đoạn ngắn, vừa có chút chột dạ dời đi tầm mắt, liền bị hàm tại trong tiểu huyệt cực đại hung hăng đỉnh đến mẫn cảm điểm,"A !"
"Lời thật."
"Vâng...... lời thật......" Chẳng qua thiếu một ít đoạn ngắn, thế nhưng vẫn là lời thật !
Reeves thoạt nhìn như là không tưởng lại truy cứu bộ dáng, Thượng Quan vừa dưới đáy lòng lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, liền nghe đến......
"Liếm đi nó."
[ tứ ]
[ tứ ]
Cái gì ! Thượng Quan theo Reeves tầm mắt xem qua, đó là chính mình vừa bắn ra đến......"Reeves tiên sinh, ta...... Không......" Sĩ khả sát không thể nhục ! ! ! anh anh anh, quả nhiên vẫn là thả lỏng quá sớm .
Reeves mặt không chút thay đổi nhìn Thượng Quan, liền tại Thượng Quan cho rằng chính mình muốn bị Reeves ánh mắt giết chết thời điểm, Reeves động . Kia chỉ tại Thượng Quan tính khí bên trên tàn sát bừa bãi tay lại đặt về Thượng Quan trên thắt lưng.
"Không ! Reeves trước...... Sinh, quá lớn...... Rất bên trong ......" Thượng Quan bị bắt [?] cưỡi ở Reeves dương cụ thượng, hưởng thụ thâm thâm nhợt nhạt xâm phạm. Trên thắt lưng tóm chặt đại thủ, sau huyệt trung ngậm tính khí, đều như là nóng rực xét nghiệm như vậy, muốn đem chính mình hòa tan . Trong không khí phát ra alpha tin tức kích thích tố giống như là xuân dược như vậy, khiến Thượng Quan rơi vào tình dục nê trạch bên trong.
"Ân?...... Không...... " Reeves dùng lực đem Thượng Quan nâng lên, đem hắn rút ra chính mình tính khí. Vốn liền tại phát tình kỳ, hiện tại lại vừa phá thân mẫn cảm vô cùng Thượng Quan co rút chính mình quát cơ, cơ khát tiểu huyệt không biết liêm sỉ co rút , câu dẫn cực đại đến xỏ xuyên qua chính mình.
"Liếm đi. " Reeves lại lặp lại một lần chính mình mệnh lệnh, lãnh tĩnh mà kiên trì, giống còn đứng thẳng dương cụ không phải chính mình .
Đã lại bị phát tình kỳ trùng kích được mất đi thần trí, nhất tâm thầm nghĩ làm tình Thượng Quan quỳ tại Reeves bên cạnh ngoan ngoãn cúi đầu, vươn ra đầu lưỡi liếm láp Reeves cơ bụng khe rãnh ở giữa bạch dịch. Hiện tại đừng nói là khiến Thượng Quan Thanh để ý chính mình lưu lại tinh dịch, chính là khiến hắn một bên tự an ủi một bên quỳ xướng chinh phục cũng không có vấn đề hảo sao.
Thượng Quan mềm mại đầu lưỡi tại Reeves rắn chắc cơ nhục bên trên du tẩu, thỉnh thoảng phát ra nuốt thanh âm. Một tia tóc dài vạch xuống, lộ ra hộ sĩ phục sở bao khỏa mê người đường cong. Không doanh nắm chặt eo cơ tả hữu đung đưa , muốn tìm kiếm an ủi, lại nhìn qua là cao cao nhếch lên tuyết đồn, mơ hồ có thể thấy được tùy ý chảy xuôi dâm dịch. Reeves nhìn xem nhãn thần tối sầm, ai ngờ Thượng Quan còn không biết chết sống tiếp tục khiêu khích.
Thượng Quan ngoài miệng động tác không ngừng, hoặc mút vào hoặc liếm lộng Reeves cơ bụng, tay phải lặng lẽ đường vòng phía sau, vươn ra hai ngón tay, run rẩy thò vào chính mình sau huyệt. Reeves có thể rõ ràng cảm giác được chính mình trên người cái kia cái lưỡi liếm làm cường độ trở nên nhỏ, mà trước mắt kia phiến tuyết trắng kiều đồn đong đưa biên độ tăng lớn, trong phòng điềm mĩ omega khí tức cũng theo Thượng Quan ngón tay ra vào, dâm dịch tứ tiên, hơi hơi áp chế rên rỉ mà càng trở nên nồng đậm.
"Ngậm nó. " Reeves thò tay, đem Thượng Quan đẩy hướng chính mình tính khí.
Thượng Quan trương miệng, ngậm lấy đỉnh. Thế nhưng Reeves không có thỏa mãn, hắn cường ngạnh đem Thượng Quan tiếp đi xuống áp, lại gợi ra Thượng Quan một chuỗi ho khan.
"Khụ khụ...... Không...... Đợi đã (vân vân)...... Khụ ân...... Quá lớn......" Thượng Quan hai mắt đẫm lệ mông lung đẩy ra Reeves tay, nhỏ giọng giải thích nói.
Đẳng Thượng Quan Bình tức ho khan, không cần Reeves lại một lần nữa mệnh lệnh, hắn vươn ra không tay kia cầm Reeves trên cán dưới triệt động , chậm rãi đem Reeves cực nóng tính khí hướng chính mình trong cổ họng đưa.
Reeves có thể cảm giác được Thượng Quan nhẵn nhụi tiểu thủ dính chính mình phân bố chất lỏng, niêm hoạt chất lỏng mang đến cự đại kích thích. Tính khí đỉnh càng là vô cùng thư sướng, Thượng Quan cái miệng nhỏ nhắn bởi vì phát tình mà trở nên ấm áp mà mềm mại, yết hầu co rút đè ép càng là cấp Reeves lớn lao khoái cảm.
Reeves vỗ vỗ Thượng Quan đầu ý bảo hắn tạm dừng, điều chỉnh một chút tọa tư, rút đi treo tại trên đùi quần lót, đem nhu thuận Thượng Quan di chuyển một chút vị trí, khiến hắn quỳ ghé vào chính mình bên cạnh, đem hắn tuyết đồn đặt ở chính mình không cố sức liền với được đến địa phương, tay phải bắt đầu tại thượng quan xúc cảm vô cùng tốt mông nhục bên trên xoa nắn kháp lộng.
Cảm giác được Reeves tay tại đùa bỡn chính mình, trong miệng lại lần nữa nhét tính khí Thượng Quan ngược lại bởi vì mạc danh xấu hổ mà cảm thấy càng thêm cơ khát. Reeves ngón tay tại chính mình mông nhục bên trên dao động, thường thường tại huyệt khẩu bồi hồi, nhợt nhạt thò vào lại nhanh chóng rút ra. Thượng Quan bất mãn liếc Reeves liếc nhìn, liền nhìn thấy Reeves gắt gao nhìn chằm chằm chính mình ứng kinh có chút bị đùa bỡn đỏ thí thí, trong mắt quang mang giống như là hồi lâu không có ăn thịt sói đói.
Thượng Quan trên mặt lại hiện lên một mảnh tăng vọt, hắn không có qua độ tự hỏi liền thò tay, tách mở chính mình mông nhục, lắc lư mời Reeves ngón tay gian dâm.
Reeves nhìn ra sức phun ra nuốt vào chính mình dương cụ Thượng Quan liếc nhìn, nhìn thấy hắn trong mắt không thêm che giấu dục vọng cùng khát cầu. Reeves dừng một chút, ngay sau đó không chút do dự vươn ra ngón trỏ đâm vào Thượng Quan sau huyệt.
"Ngô......" Liền tính là trong miệng bị nhồi vào , Thượng Quan vẫn là nhịn không được phát ra rên rỉ, lại không thỏa mãn với Reeves một ngón tay chỉ gian. Hắn co rút chính mình quát cơ, bích nhục gắt gao mút vào Reeves ngón tay, câu dẫn Reeves mang cho chính mình càng lớn khoái cảm.
Reeves không phụ sở vọng thò vào ngón giữa, hai căn ngón tay tại thượng quan sau huyệt bên trong đào lộng , chốc chốc gấp khúc, chốc chốc rút ra, đầu ngón tay thỉnh thoảng hung hăng trạc tại tại Thượng Quan mẫn cảm điểm lên, gợi ra một trận run rẩy.
Thượng Quan đã thần phục tại Reeves thủ kĩ dưới, theo đến từ phía sau xâm phạm mà hoạt động miệng lưỡi. Mỗi khi Reeves công kích Thượng Quan kia một điểm khi, Thượng Quan bao giờ cũng chịu không nổi tiền khuynh, trong miệng tính khí tự nhiên mà vậy xâm nhập khoang miệng, trên sinh lý bài xích cùng nồng hậu alpha tin tức kích thích tố đồng thời kích thích Thượng Quan co rút yết hầu, nuốt Reeves tính khí bên trên tràn ra tuyến tiền liệt dịch.
"A !" Phảng phất là thật hay là ảo giác, một cỗ điện lưu từ chính mình mẫn cảm sửa chữa khởi, thông qua vĩ chuy, duỗi hướng đại não. Thượng Quan không tự chủ được ngừng lại, đọng lại khoái cảm tuy rằng không đến mức khiến vừa bắn qua không bao lâu hắn lại bắn tinh, thế nhưng cũng tạo thành khoái cảm quá lớn tứ chi mềm mại vô lực cùng không thể tự hỏi.
Bỗng nhiên, Reeves vươn ra tay trái ngăn chặn Thượng Quan đầu hung hăng cử động lên, không trung alpha tin tức kích thích tố bỗng nhiên tăng nhiều. Trầm mê tại tình dục bên trong Thượng Quan không biết phát sinh cái gì, thế nhưng hắn omega bản năng nói cho hắn, biết đó là Reeves muốn bắn tinh biểu hiện, hắn cố nén trong yết hầu khó chịu, phối hợp buộc chặt má.
"Ân......" Đây là Reeves hôm nay lần đầu tiên tiết tinh, vài cổ nóng rực hàm tinh tinh dịch dũng mãnh tràn vào Thượng Quan yết hầu, bị nghẹn Thượng Quan tưởng ho khan, thế nhưng Reeves thủ vẫn đặt ở chính mình sau đầu không buông, chính mình có thể làm , chỉ sợ cũng cũng chỉ có ngoan ngoãn đem mấy thứ này nuốt xuống đi thôi.
[ ngũ ]
[ ngũ ]
Reeves có thể rõ ràng nghe được Thượng Quan nuốt thanh," ngô ân" thanh âm tại hắn trong đầu phóng đại vô số bồi, trong nháy mắt ép gãy hắn lý trí. Đáng tiếc liền tính là một dị năng giả, thế nhưng Reeves vẫn là một bình thường nam nhân, không có thân thể cứng đờ cái này dị năng, vừa bắn tinh qua đi hắn có thể làm bất quá là mau chóng khiến thân thể khôi phục lại, cùng với hung hăng lấy ngón tay gian dâm Thượng Quan sau huyệt.
Khoang miệng vừa được đến tự do Thượng Quan, còn không kịp lau đi theo khóe miệng trượt xuống bạch trọc cùng tiên dịch, liền cảm giác được đến từ phía sau đại lực xâm phạm. Reeves ngón tay lại gia tăng một căn, đã không có vừa rồi cái loại này nhàn nhã đùa bỡn chính mình cảm giác . Thượng Quan rên rỉ thốt ra:"Reeves...... Chậm một chút...... Quá nặng ...... Đừng ân......"
Reeves tay trái vươn ra hai ngón lau khởi Thượng Quan không kịp nuốt chất lỏng, đuổi về còn tại rên rỉ trong cái miệng nhỏ, trơn trượt đầu lưỡi lập tức tưởng tiểu xà như vậy quấn lên. Tay phải tắc mô phỏng tính khí tiết tấu, tại thượng quan trong tiểu huyệt ra vào, chỉ cần chạm đến Thượng Quan mẫn cảm kia một điểm nhỏ, Thượng Quan tiểu huyệt liền sẽ bỗng nhiên xoắn chặt, như là muốn đem Reeves ngón tay bấm như vậy, lại tại Reeves hướng ra phía ngoài rút tay thời điểm, vội vàng dùng nhục bích mút vào kia mấy căn mang cho chủ nhân lớn lao vui thích ngón tay, nóng bỏng giữ lại.
Tuyết trắng mông nhục bên trên điểm xuyết vừa tiết ngoạn lưu lại hồng ngân, Reeves mơ hồ có thể thấy được đã bị chỉ gian đến thích tiểu huyệt theo chính mình động tác lật ra nộn màu đỏ mị nhục, phun ra vài đạo mật nước.
Reeves như là mê muội dường như, dùng lực tại thượng quan sau huyệt bên trong đưa đẩy, vốn đang huấn tam thiển nhất thâm kết cấu, hiện tại lại là đại khai đại hợp, hung hăng công kích Thượng Quan mẫn cảm điểm. Đưa đẩy ở giữa liên quan mị nhục ngoại phiên, nước văng khắp nơi, Reeves lại là bất trí nhất cố, hoàn toàn không thương tiếc Thượng Quan hay không sẽ bởi vậy thụ thương.
Thượng Quan lại là không được. Ngắn ngủi vài giờ, Thượng Quan liền muốn đạt tới cái thứ ba cao trào , thế nhưng làm thụ phương, lại là khuyết thiếu rèn luyện y chức nhân viên, còn tại lần đầu liền tự hành nếm thử kỵ thừa tư thế, rồi sau đó trước sau hai cái miệng nhỏ nhắn đồng thời bị đùa bỡn, thể lực sắp theo không kịp . Muốn cầu xin tha thứ mà nói bị Reeves ngón tay đổ ở trong miệng, chỉ có thể phát ra ân a a âm tiết, bị động thừa nhận sắp đến cao trào.
Reeves lại không có khiến Thượng Quan Như nguyện, hắn rút ra đã dính đầy Thượng Quan tiên dịch ngón tay, thò đến cái kia nguyên bản không nên tại nữ hài tử trên người xuất hiện khí quan thượng do gốc đến đỉnh đoan triệt động , thỉnh thoảng nhợt nhạt thò vào đỉnh tiểu khổng, tự cấp Thượng Quan mang đi càng lớn khoái cảm thời điểm, mang ra màu trắng dịch nhầy, dọc theo Reeves hoạt động tay, tí ta tí tách tích đến màu đen trên sàng đan, có vẻ càng thêm mĩ loạn.
"A...... Reeves, đừng...... Trạc ...... Ta muốn bắn...... Khiến ta bắn......" Thượng Quan lắc lư hô ngón tay cái mông, rít the thé muốn đạt tới cao trào.
Thế nhưng Reeves dùng ngón cái ngăn chặn Thượng Quan phát tiết tiểu khổng, còn không quên lại nhẹ nhàng phất qua mẫn cảm trụ thân, gợi ra một chuỗi tân rên rỉ. Tay phải lại là chậm dưới thế công, lại khôi phục cái loại này khiêu khích tốc độ.
"... Không... Ân...... Reeves buông tay !......" Thượng Quan bị phía sau khoái cảm cùng không thể phát tiết tính khí bức ra nước mắt. Hai mắt đẫm lệ mông lung hắn không biết như vậy chính mình sẽ chỉ làm Reeves càng muốn khi dễ.
Reeves trong lòng đủ loại dâm niệm, trong miệng phun ra lại là lạnh như băng lời nói:"Thủ phóng tới ta trong miệng. Bổ huyết."
Thượng Quan omega dị năng có thể sử dụng chính mình máu tươi cấp bất luận kẻ nào trị liệu, vô luận là da vết thương nhẹ vẫn là sứ quán tính danh trọng thương, đều có thử một lần chi lực.
Mà lúc này Thượng Quan bản năng thần phục, đánh mất lý trí hắn không biết chính mình hành vi tương đương với là bị vạch trần mật thám đang vì địch quân cao đẳng quan viên chữa thương. Hắn ngoan ngoãn vươn ra tay phải ngón trỏ phóng tới Reeves bên miệng.
Thượng Quan liền nhìn thấy Reeves không chút nào do dự đem chính mình dính đầy không rõ bạch sắc chất lỏng ngón tay ngậm vào trong miệng, hắn cảm giác được nhẹ nhàng dùng răng cắn chính mình đầu ngón tay, qua lại liếm lộng . Mềm nhẵn xúc cảm khiến Thượng Quan từ linh hồn chỗ sâu run rẩy dâng lên khoái cảm, rõ ràng sắp bột phát tính khí lại trướng lớn một phần. Thượng Quan hưởng thụ loại này nhu hòa thế nhưng cường liệt khoái cảm, trong miệng hàm hàm hồ hồ phun ra nhỏ vụn rên rỉ.
Lại không ngờ Reeves bỗng nhiên hung hăng cắn ngậm ở trong miệng đầu ngón tay. Tay đứt ruột xót, kịch liệt đau đớn khiến Thượng Quan từ đám mây ngã xuống, sau huyệt theo bản năng hung hăng buộc chặt gắt gao giảo trụ Reeves ngón tay, liên bị Reeves chưởng khống tính khí cũng có chút mềm nhũn.
Reeves cảm thụ được Thượng Quan mang theo chữa thương hiệu quả huyết hỗn nồng đậm omega khí tức tiến vào chính mình khoang miệng, cái loại này ngọt nị mùi như là thôi tình tề như vậy, cổ vũ tiểu Reeves đứng thẳng lên. Vốn omega máu đối với alpha đến nói chính là thượng hảo thiên nhiên xuân dược, càng đừng nói là Thượng Quan như vậy tự mang chữa thương thượng phẩm .
Reeves liếm liếm trong miệng ngón tay, sau đó buông ra. Hắn nhìn Thượng Quan đau đến đều khóc hoa mặt nhỏ, trong mắt lóe qua một tia không rõ cảm xúc. Hắn buông ra Thượng Quan khéo léo tính khí, rút ra bị Thượng Quan dâm thủy đầy đủ dễ chịu ngón tay, ngồi ở trên mép giường, đem có chút mất đi ý chí Thượng Quan ôm lấy, tách ra Thượng Quan hai chân bàn tại chính mình trên thắt lưng.
Thượng Quan như là ý thức được cái gì như vậy, vặn vẹo thân thể tại Reeves trên người ma sát, bởi vì bị Reeves đại thủ nâng mà có chút tách ra phiến mông gian chảy ra trong suốt mật nước, tích tại Reeves thẳng tắp tính khí bên trên.
19 tuổi liền bị nữ tính bate tiền bối câu dẫn, kinh nghiệm tình trường Reeves biết rõ phát tình kỳ omega đều sẽ hóa thân thành không biết liêm sỉ dâm thú, thế nhưng vẫn là ở trong lòng thầm mắng tao hóa. Reeves đem chính mình dương cụ nhắm ngay Thượng Quan nóng ướt tiểu huyệt, tiểu huyệt nhất trương nhất hấp liền đem tiểu Reeves đỉnh cấp nuốt vào. Lại một lần nữa khiến chính mình tính khí trở lại Thượng Quan ấm áp thấm ướt tiểu trong cúc hoa, Reeves có chút khó lấy tự kiềm chế đứng lên thuận thế đỉnh đỉnh khóa.
[ lục ] điện lưu trừng phạt
Thượng Quan chỉ cảm thấy thân thể bỗng nhiên liền lơ lửng , cái gì cũng không có ý thức được hắn vừa tự giác ôm Reeves cổ, kẹp chặt bàn tại bên hông hai chân, liền cảm giác được một căn cự đại nam căn phá vỡ thân thể mình, từ dưới mà lên chen vào thân thể mình. Bởi trọng lực duyên cớ, thêm Reeves vô tâm đỉnh khóa, Thượng Quan cảm giác chính mình giống như muốn bị Reeves đỉnh xuyên. Hắn hai mắt mê ly, không có nửa điểm ý thức, trong miệng lại phun ra dâm đãng tiếng kêu:"... A... Rất cứng rắn ...... Hảo thâm...... Đừng...... Đừng đỉnh ...... Chậm......"
Này sương Reeves đã liền này thao lộng lên quan tư thế đi lên. Hắn có ý thức ôm lấy Thượng Quan, khiến chính mình tính khí cả căn rút ra, tại có chút sưng đỏ huyệt khẩu cọ xát , lại theo chính mình bộ pháp, hung hăng thao tiến Thượng Quan ướt mềm tiểu huyệt, va chạm tại mẫn cảm điểm lên, gợi ra Thượng Quan lớn tiếng dâm gọi, tiện đà kẹp chặt tiểu huyệt, sau đó thân thể run rẩy xụi lơ tại Reeves trong lòng, đạt tới cao trào.
Bởi vì phát lãng mà đến không kịp nuốt nước miếng chảy xuống, làm ướt đơn bạc hồng nhạt hộ sĩ phục, phác thảo ra hộ sĩ phục nội màu đen lôi ti nội y.
Reeves đi mau vài bước, tính khí cùng tiểu huyệt chỗ nối tiếp bị trá ra trong suốt nước, phát ra ba ba ba tiếng vang, tí ta tí tách tích một đường. Không để ý trong lòng nhân nhỏ vụn rên rỉ, Reeves đem Thượng Quan phóng tới cố định dược dùng trên toa đẩy, một bên trừu động dương cụ tại ấm áp trong dũng đạo va chạm , một bên hạ mệnh lệnh:"Cởi áo khoác."
Hãm sâu tình dục Thượng Quan ngoan ngoãn buông xuống hoàn tại Reeves trên cổ trắng nõn cánh tay, thò tay phủ lên chính mình áo nút thắt. Vốn là rất đơn giản động tác, thế nhưng tại y dụng toa đẩy làm tình sự thật này khiến Thượng Quan cảm thấy thập phần xấu hổ, nghe được bởi vì kịch liệt va chạm mà đụng vào cùng nhau chai phát ra thanh thúy tiếng vang, Thượng Quan càng là xấu hổ đến đỏ mặt. Lại thêm Reeves kéo dài va chạm chính mình mẫn cảm điểm, Thượng Quan nương tay không thể cởi bỏ chẳng sợ một nút thắt.
"Không muốn? " Reeves lạnh lùng thanh âm lại một lần truyền đến. Kịch liệt tình sự không có khiến hắn thanh âm mang theo càng nhiều độ ấm."Chắc là nữ hài tử làm lâu không tưởng làm nam hài tử ."
"Ân...... Không......" Cảm nhận được Reeves trong lời trào phúng, Thượng Quan kịch liệt vặn vẹo lên, cũng không biết là phản kháng Reeves hại chết vì mang cho chính mình càng nhiều khoái cảm.
Reeves sớm liền phát hiện vốn không nên xuất hiện ở chính mình phòng gì đó. Hắn dừng lại động tác, buông xuống bàn tại bên hông trắng nõn chân dài, lại một lần đem chính mình dương cụ từ ấm áp sào huyệt trung rút ra, mang ra Thượng Quan bất mãn rên rỉ, tiếp hạ thấp người, nhặt lên một thứ.
Thượng Quan tiểu huyệt ly thô dài tính khí, đang tại cơ khát trương hấp , lại bởi vì thân ở tại đẩy xe thượng mà không dám dâm loạn vặn vẹo. Chính là xấu hổ thời khắc, liền cảm nhận được Reeves đại thủ xoa chính mình hành thân nhẹ nhàng xoa nắn , há mồm chính là tiếng rên rỉ:"Reeves...... Trọng......... Trọng một điểm" Đang tại hưởng thụ thời điểm, liền nghe đến "Ca tháp", Thượng Quan hạ thân căng thẳng.
"Nữ hài tử không cần như vậy dâm loạn gì đó. " Reeves giúp đỡ quan buộc chặt trinh tiết khóa, trong lòng tưởng lại là muốn không cần ngăn chặn Thượng Quan rên rỉ. Hắn nhìn nhìn cái kia lây dính màu trắng trọc dịch màu đen les tiểu nội nội, lại nhìn nhìn bởi vì bị khóa chặt tính khí mà bắt đầu hai mắt phiếm hồng Thượng Quan, không biết thế nào trong lòng mềm nhũn. Không có lại làm dư thừa động tác, Reeves đỡ lấy Thượng Quan mảnh khảnh eo lưng, động thân trở lại ấm áp trong tiểu huyệt.
Có lẽ là cảm giác đẩy xe không đủ củng cố, Reeves nâng lên Thượng Quan cái mông, hướng bàn công tác đi.
Thân ở tình dục cùng phát tiết không được lưỡng trọng thiên Thượng Quan bị hoảng sợ, giống gấu koala như vậy bám chặt Reeves bả vai, hai chân cũng tự nhiên quấn lên Reeves rắn chắc eo. Tính khí vừa lúc đỉnh tại Reeves bụng, đi đường mang lên ma sát khiến hắn trước người dục vọng càng trở nên tăng vọt, cũng ý nghĩa Thượng Quan bởi vì trinh tiết khóa mà nhận đến thống khổ lại tăng thêm một tầng. Phía sau lại là dâm thủy chảy ròng, Reeves va chạm thêm trọng lực ảnh hưởng, mỗi một lần phập phồng Thượng Quan đều có thể đem Reeves dương cụ cả căn ăn đến cùng, chỗ mẫn cảm càng là bị đụng một mảnh mềm mại, tê dại khó nhịn, dẫn tới hắn phóng đãng rít the thé, dùng tiểu huyệt hút Reeves.
Thượng Quan vô ý thức co rút mang cho Reeves cự đại khoái cảm. Không thể không nói Thượng Quan tuy rằng bắn được tương đối mau, thế nhưng hạ thân cái miệng nhỏ nhắn lại là vưu vật. Phấn hồng sắc tiểu hoa cắn chính mình côn thịt không buông, bởi vì thao làm duyên cớ biến thành mai màu đỏ, sẽ bởi vì Reeves rút ra mà dùng lực xoắn chặt, thâm thâm giữ lại. Va chạm đến mẫn cảm điểm còn sẽ ăn càng nhanh, như là biểu hiện chủ nhân cơ khát như vậy khẩn cấp mời một đợt mới va chạm. Chủ nhân nhiệt tình dâm đãng khiến tiểu huyệt vẫn ấm áp , rõ ràng là chiêu hiển dâm loạn nước, rất tốt phát ra trơn tác dụng, khiến Reeves có thể không cố sức cả căn rút ra lại hung hăng đâm vào.
Thượng Quan bị Reeves phóng tới trên bàn công tác, lạnh lẽo mộc chất mặt bàn khiến Thượng Quan run rẩy , hướng bên trong Wes ôm ấp tới gần.
Reeves lại không lưu tình đem Thượng Quan ấn đến trên bàn, đem bàn tại chính mình trên thắt lưng chân dài thôi thành m tự hình. Dâm loạn tư thế Thượng Quan vừa lui một chút hồng triều lại phiên lên, tựa hồ là cảm giác được này tư thế đại biểu là Reeves cường liệt thế công, Thượng Quan mặt cổ đều đỏ, hồng triều duyên sinh đến chống đỡ hầu kết trong cổ áo, cũng không thấy biến mất.
Reeves không thấy cảm xúc hai mắt lóe lóe, ngay sau đó, Thượng Quan trên người phấn hồng sắc hộ sĩ phục liền biến thành vải rách treo tại Thượng Quan trên vai.
Như là có nhỏ vụn điện lưu vạch qua toàn thân, Thượng Quan không khỏi vặn vẹo hạ thân thể. Vỡ tan hộ sĩ ăn vào lộ ra màu đen les nội y chặn Thượng Quan trước ngực hai mạt hồng nộn, lại làm nổi được Thượng Quan lồng ngực càng thêm trắng nõn mê người.
Thượng Quan hoảng hốt trung như là nghe được Reeves khẽ khàng mắng câu "Đáng chết", hắn mơ mơ màng màng tưởng, nhất định là nghe lầm , Reeves này tử diện than thế nào sẽ nói nói như vậy. Lại bị thò vào nội y một bàn tay lớn dụ dỗ , rơi vào càng sâu tình dục bên trong.
Thượng Quan đã có điểm bị thao làm thần trí không rõ , hắn cảm giác được phía sau bị hữu lực va chạm , mỗi một lần đối với mẫn cảm điểm công lược đều dẫn tới chính mình cong lưng lãng gọi, vừa lúc lại đem chính mình trước ngực một điểm đưa vào Reeves trong tay tiết ngoạn, cố tình Reeves chỉ đùa bỡn bên phải hồng quả mà đem bên trái kia điểm vứt bỏ không để ý, không chiếm được thỏa mãn bên trái tiểu điểm run rẩy đứng thẳng lên, ma sát mềm mại áo ngực vải dệt tự hành giải quyết cơ khát. Phía dưới kia căn bị "Dâm loạn" Tội danh "Khấu" Hạ, vô luận Thượng Quan thế nào cầu xin xin khoan dung, Reeves đều không vi sở động, bất động nó mảy may.
"A !" Vừa còn bị vắng vẻ tả nhũ bị không biết nơi nào đi ra điện lưu hung hăng hôn môi một chút, từ cự đại cơ khát đến quá lớn khoái cảm, Thượng Quan khó chịu banh thẳng hai chân, cuộn tròn nhanh ngón chân,"Reeves...... Ngươi khốn kiếp ! khiến ta bắn !"
Reeves không có thu hồi chính mình dị năng, ngược lại thò tay hương Thượng Quan hạ thân tìm kiếm. Tại thượng quan khát cầu trong ánh mắt, khiến điện lưu chạm vào Thượng Quan không ngừng chảy ra dâm dịch mã mắt.
"A ! !......" Toàn thân mẫn cảm mang kích thích cùng tình dục không thể phóng thích khiến Thượng Quan ngửa đầu hét lên một tiếng, ngất đi.
[ thất ] là thượng vẫn là bị thượng
Đẳng Thượng Quan lại một lần nữa mở to mắt, phát hiện Reeves không ở chính mình bên cạnh. Dưới thân đôi chút xé rách cảm cùng trong thân thể dành dụm khoái cảm nhắc nhở Thượng Quan vừa rồi phát sinh cái gì. Trong không khí dày đặc alpha tin tức kích thích tố hỗn hợp bắn tinh sau mùi tanh khiến Thượng Quan rất nhanh liền về đến tình dục trạng thái. Hắn không tự giác gấp khúc chân, thò ngón tay thò vào dưới thân tiểu huyệt, liền Reeves tinh dịch qua lại trừu động , một tay còn lại bốc lên chính mình trước ngực phía trước bị Reeves điện giật qua hồng anh kháp lộng lên.
Reeves mới từ y dụng trong xe đẩy lật ra trang dinh dưỡng tề tiểu hòm thuốc, liền nghe đến Thượng Quan phát lãng tiếng kêu:"Lý...... Reeves tiếp a ân...... Không...... Không đủ...... Hảo tưởng bắn...... Ân...... Muốn......"
Đối gian thi không có hứng thú Reeves tại phát hiện Thượng Quan hôn mê không lâu liền dừng pittông vận động, bây giờ còn cao nâng cao kỳ tính khí tại thượng quan khiêu khích [?] dưới lại thô một vòng. Cũng không biết Reeves sử dụng bao nhiêu ý chí lực mới khắc chế trụ ôm Thượng Quan liền thao tâm tính, cầm ra một bình dinh dưỡng tề đưa cho Thượng Quan nói:"Uống mất."
Nhất tâm thầm nghĩ tình dục Thượng Quan liền nơi này Wes thủ uống một ngụm, trong lúc trên tay động tác hơi có tạm dừng lại rất nhanh tiếp tục, tiện đà bỏ qua một bên đầu:"Không cần...... Nó, muốn ngươi......"
Reeves hướng đến không phải hảo hống chủ, liền tính là nghe được Thượng Quan phóng đãng lại đựng một chút làm nũng ý vị cầu hoan, hắn như trước vẫn duy trì động tác ý bảo Thượng Quan uống mất.
Nhưng mà Thượng Quan luôn luôn không rõ no zuo no die đạo lý. Hắn xoay người, lấy hai gối vi điểm tựa, cao cao nhếch lên nhuộm lên tình dục sắc màu cái mông tại Reeves trước mắt lung lay, lại duỗi ra một tay chống bàn công tác đã bị ủ nóng mặt bàn, động tác nối liền đến hoàn toàn không có ảnh hưởng tại hậu huyệt trung bản thân đưa đẩy ngón tay, trong miệng còn không biết liêm sỉ phun ra mấy cái âm tiết:"Đến...... Ta muốn...... Reeves ......"
Đáng tiếc đẳng đến không phải cực nóng xỏ xuyên qua, mà là rút ra ngón tay, bị lạnh lẽo vật thể cẩn thận dè chừng phá vỡ chính mình sau huyệt hướng bên trong chọc a chọc, tiện đà có hơi lạnh chất lỏng chảy vào chính mình trong cơ thể. Thượng Quan bị này bức ra nước mắt:"Không !...... Lạnh...... Ô ô...... Đi ra ngoài...... Đi ra ngoài !...... Ngô......"
Thượng Quan bị ôm lên, mất đầu, tiếp bị hắn tiêu tưởng đã lâu bảo bối ngăn chặn miệng.
"Hảo hảo liếm. " Reeves hưởng thụ Thượng Quan cái miệng nhỏ nhắn, đem hai chỉ tác loạn tiểu thủ đặt ở chính mình trên người luật động hạ mệnh lệnh. Lại tản ra Thượng Quan buộc lên tóc dài, xoa xoa hắn đầu làm phần thưởng.
Chóp mũi tràn ngập là mỹ vị alpha khí tức, lại thêm Thượng Quan bị nhu phải có chút thả lỏng, mang theo này nọ tiểu huyệt không lại gắt gao cắn chặt, cao cao nhếch lên ý nghĩa cầu hoan tuyết đồn cũng dần dần buông xuống.
"Ba " Reeves không nhẹ không nặng tại thượng quan trên mông rơi xuống một chưởng,"Nâng lên." Dừng dừng, nhìn thấy Thượng Quan ngoan ngoãn ngoan ngoãn nâng lên cái mông, lại nói:"Uống sạch lại buông xuống."
Uống sạch? Thượng Quan mê mang giương mắt nhìn về phía Reeves, thấy hắn không có một điểm giải thích ý tứ, nhưng là lại ngậm có thể mang theo chính mình xông lên cực lạc bảo bối, không dám dễ dàng quay đầu. Hắn tà nhãn, lặng lẽ nhìn về phía bên cạnh phóng sửa sang lại y quan dùng toàn thân kính.
Là...... Dinh dưỡng tề ! sớm biết vừa rồi liền uống nhiều mấy ngụm . Tuy rằng là như thế này tưởng, thế nhưng chưa từng có kinh lịch qua súc ruột Thượng Quan lại thế nào biết 250ml chất lỏng đối lần đầu tiên tân nhân đến nói có bao nhiêu gian khổ. Chỉ là tùy ý nghĩ nghĩ, Thượng Quan lại đem lực chú ý đặt ở chính mình trong miệng đại gia hỏa lên......
Reeves nhìn nhìn cái chai kia, bên trong chất lỏng đã không có lại xuống rơi xuống, liền lấy ra tiểu trong hòm thuốc 50cc ống châm, đặt ở bên miệng cắn một góc, dùng lực xé ra chân không túi, bỏ đi kim tiêm, rút ra bị Thượng Quan cắn được gắt gao dinh dưỡng tề, rút ra một châm quản dinh dưỡng tề, bài đi ống châm Reeves không khí, nhắm ngay bởi vì hư không trương hấp mà phun ra chất lỏng tiểu huyệt, nhanh chóng chú đi vào. Qua lại vài lần, trong chai đại bộ phận dinh dưỡng tề đều bị Thượng Quan phía dưới cái miệng nhỏ nhắn uống xuống , thế nhưng Thượng Quan cũng nhanh đến cực hạn .
"Không...... Quá nhiều...... Lấy đi...... Giải điệu...... " Reeves còn không có nửa điểm muốn phát tiết dấu hiệu, mà bởi vì hạ thân hai nơi phát tiết không được, Thượng Quan nhịn không được đẩy ra Reeves. Lạnh lẽo chất lỏng theo tràng đạo liền này chính mình tư thế đi xuống, Thượng Quan cảm giác chính mình trong bụng phiên giang đảo hải dường như mấp máy run rẩy , hắn buộc chặt tiểu huyệt lại không cách nào ức chế dinh dưỡng dịch chảy vào, lắc lư cái mông tìm kiếm thoát khỏi bất quá là gia tốc chất lỏng xâm chiếm thân thể mình bên trong.
Reeves thực ra cũng không có cái gì súc ruột kinh nghiệm, thế nhưng tại hắn nhận tri bên trong,omega phía dưới cái miệng nhỏ nhắn là rất có thể ăn , chỉ cần không quá vượt qua, liền sẽ không xấu. Bởi vậy, Reeves tuy rằng không lại đem còn thừa dinh dưỡng tề rót vào Thượng Quan sau huyệt, nhưng cũng không có cái gì hỗ trợ ý tưởng, hắn một bên nhu sờ Thượng Quan đầu áp về chính mình dưới thân, một bên thò tay đem đã trống ống châm lại hướng Thượng Quan trong thân thể đẩy một chút, đảm đương giang tắc.
Thượng Quan Bình thản bụng thoáng phồng lên, cũng không phải rất lớn đường cong lại có vẻ Thượng Quan hết sức khả ái. Đương nhiên, hiện tại này tư thế Reeves là cái gì đều nhìn không tới, thế nhưng tay hắn tại thượng quan trên bụng du tẩu , hưởng thụ mềm mại nhẵn nhụi xúc cảm, thỉnh thoảng phát hai phát gợi ra Thượng Quan run rẩy cùng nức nở.
Có lẽ là không hài lòng Thượng Quan trên người còn có dư thừa vải dệt, Reeves cởi ra đã bất cứ không có tồn tại ý nghĩa vải rách hộ sĩ phục, thò tay đem Thượng Quan màu đen les nội y nút thắt cởi bỏ.
Thượng Quan hiện tại thật là trần như nhộng , toàn thân đều bị Reeves sở chưởng khống. Trắng nõn chân dài khẽ nhếch quỳ trên bàn, đùi bộ dâm dịch rõ ràng có thể thấy được, tuyết trắng song khâu cao cao nhếch lên, mặt trên còn có bị đùa bỡn lưu lại còn chưa tán đi hồng ngân, tẫn hiển dâm mĩ. Trong tiểu huyệt tràn đầy là bị ngăn chặn dinh dưỡng dịch cùng dâm thủy, chỗ cửa ra bị ống châm tàn nhẫn bịt, cũng bịt Thượng Quan muốn bài tiết dục vọng. Phía trước là bị dây trinh tiết hung hăng trói buộc tính khí, liên hai viên tinh xảo tiểu cầu cũng không bỏ qua, cùng nhau khóa ở thuộc da lý, ức chế Thượng Quan đạt tới cao trào. Không mang theo một tia thịt thừa nhưng bởi vì quán chú dinh dưỡng dịch mà gồ lên bụng bị đại thủ trêu đùa , mang cho Thượng Quan cấp đánh thống khổ, trước ngực khảm hai viên hồng anh, một viên tại trong không khí run cầm cập, chờ đợi người khác an ủi. Một viên lại là bị đùa bỡn được sưng đỏ một vòng, còn lưu lại mấy mai kháp ngân. Khéo léo hầu kết bại lộ ở trong không khí, theo Thượng Quan đối Reeves dương cụ liếm lộng mút vào mà lên xuống lăn lộn , như là tỏ rõ chủ nhân bất an, lại như là thể hiện chủ nhân đối với hiện tại tình dục bất mãn.
Reeves vốn là vừa phát tiết qua không có bao lâu, lại thêm Thượng Quan khẩu kỹ bình bình, nhất thời thật đúng là không có cái gì muốn bắn dục vọng. Bởi vì là chính phủ quân trọng yếu thành viên, bình thường nhiệm vụ nặng nề, Reeves dùng nghiên cứu sở phát minh mới đi ra thử dùng dược. Tuy rằng có thể đem hai đến ba thiên phát tình kỳ lui đến nửa ngày, thế nhưng tác dụng phụ chính là kéo dài lực cùng nhẫn nại lực trên diện rộng gia tăng.
Reeves nhìn Thượng Quan gắt gao cau mày, một gương mặt nhỏ bị nghẹn đến mức đỏ bừng, lại vẫn là tại ra sức hầu hạ chính mình, cuối cùng không có khiến Thượng Quan lại kiên trì đi xuống. Đẩy vào bên trong thôi ống châm phòng ngừa nó rơi xuống, Reeves rút ra bản thân dữ tợn cực đại tính khí, ôm lấy toàn thân mềm mại Thượng Quan đi vào toilet, đem hắn đặt ở trên bồn cầu.
Khả năng là tưởng cấp Thượng Quan lưu vài phần tôn nghiêm, lại khả năng chỉ là đơn thuần ghét bỏ, Reeves xoay người liền đi ra ngoài.
Liền tính là bị vây ở thần trí không rõ phát tình kỳ, Thượng Quan vẫn là muốn như vậy một ít mặt mũi , gặp Reeves đi ra ngoài, ngược lại là thở ra nhẹ nhõm một hơi. Hắn đôi chút nâng lên cái mông, run rẩy thò tay rút ra đổ tại chính mình sau huyệt bên trong ống châm."Ba" Nhẹ nhàng một tiếng, đã bị ủ nóng ống châm theo dâm thủy thoải mái ly khai Thượng Quan tràng đạo."Ân......" Gặp Reeves không có trở về, Thượng Quan gấp rút một người thời gian đem trong thân mình ô uế chất lỏng bài tiết đi ra ngoài.
Reeves lại từ trong hòm thuốc cầm một bình dinh dưỡng tề, lại đợi một hồi, nghe được toilet bên trong truyền đến tiếng nước, lúc này mới đi vào. Vào cửa liền thấy Thượng Quan toàn thân đều lộ ra phấn hồng sắc treo tại bên cửa sổ, sa chất cửa sổ bị hoàn toàn mở ra hoán khí.
Reeves mấy không thể thấy nhếch nhếch khóe miệng, đi qua đem Thượng Quan hoàn vào trong ngực, đưa lên đã mở ra dinh dưỡng tề.
Không cần Reeves nhiều lời, Thượng Quan vội vàng tiếp nhận dinh dưỡng tề liền hướng trong miệng quán, nói đùa, vừa rồi liền bị ngoạn điệu nửa cái mạng , lại đến một lần còn có đường sống sao? Một bên ở trong lòng lệ bôn, một bên oán thầm Reeves có bao nhiêu không ôn nhu. Nghĩ chút thứ linh tinh, không lưu ý Thượng Quan liền sặc đến .
Màu trắng dinh dưỡng tề theo Thượng Quan khóe miệng trượt đi xuống, vòng qua kịch liệt phập phồng trên lồng ngực một viên Tiểu Hồng điểm, xuống phía dưới xâm nhập kia phiến không tính rậm rạp thâm lâm.
Reeves nhìn xem hỏa khởi, thế nhưng có chán ghét vừa súc ruột qua đi dũng đạo. May mà hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, đem uống không chai tùy tay đặt ở trên đài rửa mặt, ôm lấy còn cả người như nhũn ra Thượng Quan, đi vào bồn tắm lớn.
Ấm áp cột nước đánh vào Thượng Quan trên người, xoa dịu một chút uể oải, khi hắn thả lỏng thể xác và tinh thần, muốn cùng Reeves liền dây trinh tiết một vấn đề này cò kè mặc cả khi, liền cảm giác được trên người cột nước tiêu thất, nối gót mà tới là một cỗ dòng nước trùng kích tại chính mình phiến mông thượng, tiếp tiến vào chính mình trong cơ thể.
"A ! Reeves...... Không cần lại đến !" Thượng Quan có chút kinh khủng kêu lên, nề hà Reeves hoàn toàn không có đình chỉ động tác, ngược lại đem vòi sen vòi hoa sen bộ phận đặt ở bồn tắm bên trong.
Nhìn Thượng Quan bụng dần dần phồng lên, long ra một khả ái độ cong, Reeves không khỏi thò tay vỗ vỗ.
"Khốn kiếp !" Thượng Quan tựa như bị sợ hãi miêu mễ như vậy bắn lên, thế nhưng nháy mắt bị Reeves đè lại, không thể động đậy.
Cảm giác được Reeves bạt đi kia căn tại chính mình trong thân thể tàn sát bừa bãi ống nước, Thượng Quan thở phào nhẹ nhõm, tiếp dùng hai mắt đẫm lệ mông lung con ngươi nhìn Reeves, nha đạm ngươi ngược lại là mau đi ra a ! ta muốn thượng đại hào a qaq
Reeves ngược lại là nửa điểm muốn lảng tránh ý tứ cũng không có, này nên xem đều nhìn, nên ăn đều ăn, còn có cái gì hảo thẹn thùng ? Ngược lại là Thượng Quan cái kia câu dẫn người tiểu nhãn thần, khiến Reeves rất tưởng trực tiếp đem Thượng Quan đè lại liền thao.
Phát hiện Reeves không có lĩnh hội chính mình ý tứ, còn hướng chính mình hạ thể ngắm một cái, Thượng Quan có chút phát túng cũng khởi hai chân, do dự mở miệng:"Reeves tiên sinh...... Ngươi có thể hay không trước...... Trước, về trước tị một chút !?"
Reeves mặt không chút thay đổi nhìn Thượng Quan, thò tay cầm lấy nguyên bản trang dinh dưỡng tề dược tề bình, đem đặt ở một bên nắp đậy toàn thượng, đưa tới Thượng Quan trước mặt:"Ngươi là muốn lên WC, vẫn là muốn khiến nó thượng ngươi?"
[ bát ] dùng mặt sau cao trào tao hóa
Reeves mặt không chút thay đổi nhìn Thượng Quan, thò tay cầm lấy nguyên bản trang dinh dưỡng tề dược tề bình, đem đặt ở một bên nắp đậy toàn thượng, đưa tới Thượng Quan trước mặt:"Ngươi là muốn lên WC, vẫn là muốn khiến nó thượng ngươi?"
"Cái gì, cái gì?" Nhìn hướng chính mình phía sau di động chai, Thượng Quan sợ tới mức kêu to:"Reeves ! ! ! không...... Ôm ta lên...... Ta, ta đi WC !"
Tiếp theo sự tình cũng rất đơn giản , đáng thương Thượng Quan tại Reeves trấn áp dưới, đầy mặt đỏ bừng hoàn thành bài tiết. Tại hắn cho rằng như vậy liền kết thúc thời điểm, Reeves ôm lấy Thượng Quan, khiến hắn tại vòi sen dưới sự trợ giúp lại cảm nhận được bụng phệ cảm giác. Như thế lặp lại, thẳng đến Thượng Quan bài ra thanh thủy mới thôi.
Nhất khó lần đầu tiên bài tiết qua, mặt mũi bên trong đều theo xói mòn , sau vài lần bị vây ở mẫn cảm kỳ Thượng Quan ngược lại là có thể cảm nhận được dòng nước ra vào chảy ra mà mang đến khác thường khoái cảm. Mềm mại rên rỉ câu được Reeves tại quán hoàn tràng sau liền lập tức đề thương lên ngựa, đâm vào.
Thượng Quan hét lên một tiếng, hai tay ôm chặt Reeves cổ, thành tọa tư nuốt vào Reeves tính khí. Đã có chút thời điểm không có nếm đến tính khí tư vị nhục huyệt gắt gao cắn tiểu Reeves, bích nhục từ bất đồng góc độ đè ép Reeves tính khí.
Khoái cảm tràn ngập Reeves toàn thân, hắn không chịu khống chế hướng Thượng Quan chỗ càng sâu va chạm.
"Không...... Ân...... Reeves...... Chậm, chậm một chút......" Thượng Quan hưởng thụ hạ thân tê dại, eo cơ không tự chủ được vặn vẹo , trước ngực điểm đỏ cũng theo phập phồng mà lại đứng thẳng.
"A ! không...... " Reeves chưa từng có ở trên tính sự ủy khuất chính mình thói quen, nhìn hai mạt điểm đỏ tại chính mình ngay dưới mí mắt đung đưa , tưởng không tưởng liền há mồm cắn lên đi. Không có cơ nhục trắng nõn lồng ngực cảm giác ngoài ý muốn hảo, nhỏ xinh mà mượt mà tiểu điểm tại chính mình trên môi cọ xát , điểm đỏ chủ nhân tuy rằng phát ra giật mình tiếng hô, thế nhưng lại ngoài ý muốn nhu thuận thỉnh thoảng ủn lên thân mình, đem chính mình hướng bên trong Wes trong miệng đưa.
Đau đớn từ trước ngực truyền đến, thế nhưng theo liếm láp sẽ biến thành thật nhỏ sung sướng nhồi đầy lồng ngực, Thượng Quan lại cảm giác chính mình càng trở nên không thoải mái , trên người bộ trinh tiết khóa khiến hắn từ Thiên Đường bị kéo xuống thâm thâm Địa Ngục. Bởi vì dành dụm khoái cảm mà biến lớn hành thân bị sở tại nhỏ hẹp không gian bên trong, đỉnh tràn ra bạch dịch làm ướt chất da trinh tiết khóa, ẩm ướt dinh dính cảm giác khiến hắn cảm giác hết sức khó chịu. Mỗi một lần bị đỉnh lộng mẫn cảm điểm, liếm láp trước ngực sở mang đến khoái cảm, còn không kịp truyền đến đại não, liền bị không thể phát tiết thống khổ sở thay thế.
"Reeves...... Đình một chút, đình...... Cởi bỏ nó...... A ân...... Cởi bỏ...... Đau......" Bởi vì trong một ngày nhiều lần rơi lệ mà trở nên có chút đỏ bừng ánh mắt nhìn Reeves, lại không biết này càng có thể gợi ra nam nhân dục vọng.
Reeves tiến công càng thêm hung mãnh , hắn một tay đem Thượng Quan quyển vào trong ngực, một tay tham lên bị vắng vẻ hồng quả, lại không lại thăm dò gặm cắn Thượng Quan lồng ngực, một đường mút vào hướng thượng, cuối cùng tại trên vành tai đảo quanh.
"Sờ sờ liền không đau ." Dùng cực kỳ hiếm thấy ôn nhu ngữ khí, Reeves dụ hống Thượng Quan thò tay hướng hạ phương, khiến Thượng Quan sờ địa phương tự nhiên không phải bị dây trinh tiết trói buộc hạ thể, mà là hai người kết hợp địa phương.
Thượng Quan bị mê hoặc , chờ hắn tỉnh táo lại thời điểm, chỉ có thể cảm giác được cực nóng vạch qua đầu ngón tay, bị mềm mại nộn nhục bao bọc trừu động, sau đó lại rút ra thời điểm, mang ra trong suốt dâm thủy thấm ướt chính mình bàn tay. Nghĩ đến nuốt vào như vậy cực đại cực nóng là chính mình sau huyệt, Thượng Quan lại một lần đỏ mặt, tưởng nấu chín tôm như vậy cung thân hướng bên trong Wes trong lòng cọ.
Reeves lại dừng lại động tác:"Thượng Quan, thân một ngón tay đi vào."
"Cái gì? !" Thượng Quan không dám tin,"Reeves ngươi muốn ta...... Thân một chỉ...... Đến nơi nào?"
"Nơi này. " Reeves bình tĩnh đỉnh đỉnh khóa,"Bỏ vào đi."
"Không...... Đã, đã đầy !" Thượng Quan theo bản năng co rút chính mình sau huyệt, cảm nhận được cái kia đại gia hỏa ngủ đông chính mình trong cơ thể vẫn không nhúc nhích, thế nhưng sở phát ra nhiệt lượng cùng cự đại hình dạng căn bản để người không thể bỏ qua. Thượng Quan không thể tưởng tượng, đã nhét một nam nhân dương cụ tiểu huyệt, lại nuốt một ngón tay là cái gì dạng thảm trạng !
Reeves ngược lại là một điểm khác phản ứng cũng không có, giống như nửa đường trung dừng lại nhân không phải hắn. Hắn nâng lên hoàn tại thượng quan bên hông tay, vươn ra hai ngón tay phóng tới Thượng Quan trong miệng, trêu đùa cái kia đầu lưỡi:"Tiểu tao hóa, ngươi nuốt trôi ." Hắn ngừng một lát, như là đang tự hỏi,"Nhịn không được liền chính mình bỏ vào đi, bỏ vào đi sau ta sẽ khiến ngươi bắn một lần ."
"Không được ...... Này......" Thượng Quan do dự than thở , lại bởi vì trong miệng ngón tay mà không nói rõ nói.
Muốn bắn tinh xúc động thêm sau huyệt tính khí vẫn không nhúc nhích mang đến dục cầu bất mãn, khiến Thượng Quan thất thần trí. Hắn cẩn thận dè chừng vươn ra ngón trỏ, thò đến chính mình tiểu huyệt nếp uốn. Hắn nhắm mắt lại, tâm nhất hoành, ngón tay hung hăng hướng chính mình sau huyệt bên trong tắc.
Móng tay đâm về phía Reeves màu tím đỏ tính khí, còn không biết thu lực hướng lý lủi.
"Ngu ngốc ! " Reeves nhíu nhíu mày, ôm lấy Thượng Quan, rút ra tính khí liền hướng một bên thối lui. Dữ tợn tính khí bên trên lưu lại một đạo hồng ngân, tựa hồ còn có rất nhỏ miệng vết thương.
Thượng Quan lập tức liền thanh tỉnh :"Reeves, ta không phải cố ý !" Như là nghĩ tới cái gì, Thượng Quan đem ngón tay đưa đến bên miệng cắn nát, tiểu tiểu miệng vết thương chảy ra huyết châu, tản ra nồng đậm omega khí tức, run rẩy phúc đến Reeves tính khí bên trên, nhẹ nhàng vẽ loạn.
Tại Reeves trong mắt, Thượng Quan không thể nghi ngờ là đang chơi với lửa, này dứt khoát chính là âu yếm, trắng trợn câu dẫn !
Hắn đem Thượng Quan đẩy đến trên mặt đất, đem hắn hai chân bãi thành m tự trạng. Tiếp bắt lấy Thượng Quan kia căn tác quái ngón tay, khiên dẫn nó đưa vào Thượng Quan sau huyệt.
Thượng Quan còn không có kịp phản ứng, hạ thân liền bị vừa chữa khỏi hảo tính khí sở xỏ xuyên qua. Nhẵn nhụi đầu ngón tay đã bị bản thân chữa khỏi, có thể cảm nhận được chỉ có Reeves tính khí bên trên văn lộ cùng lửa nóng đưa đẩy. Mỗi một lần ra vào, đều có thể kéo động chính mình ngón tay đụng vào chính mình mẫn cảm điểm lên.
Ta tại giúp Reeves thao chính mình. Ý nghĩ này vừa ra tới, Thượng Quan cảm giác chính mình xấu hổ đến hận không thể ngất đi, thế nhưng thân thể lại đi ngược lại chính mình ý thức càng thêm hưng phấn. Mỗi một lần va chạm đều sẽ khiến hắn cảm giác như là leo đến đám mây, sa vào tại tình ái trung không thể tự kiềm chế.
"Reeves...... Đình, đình một chút...... Ngươi nói ...... Giúp ta cởi bỏ ......" Thượng Quan thở hổn hển rên rỉ,"Ân...... Đau......"
Reeves dùng lực hướng bên trong nhất định, nghe được chỉ cất cao thanh âm sau, mới vừa lòng trả lời:"Ngươi không phải chính mình bỏ vào đi . Lại nói, bắn không bắn đối với ngươi loại này dùng mông đến hưởng thụ tình ái tao hóa đến nói có cái gì khác biệt."
[ cửu ] cưỡng chế bắn tinh
Nhìn Thượng Quan ủy khuất lắc đầu, Reeves lại cảm giác này tao hóa câu nhân được ngay. Dưới khóa không ngừng tiến lên, tại căng chặt tiểu huyệt phục vụ dưới, Reeves lại có bắn tinh xúc động. Hắn thò tay, một tay tại thượng quan trước ngực lập hồng anh thượng khẽ nhướn chậm niệp, một tay theo Thượng Quan bên eo vạch qua.
Thượng Quan cảm nhận được Reeves giao cho kích thích, mỗi một bị Reeves chưởng khống địa phương, đều sẽ cho hắn mang đi lớn lao vui thích cùng tận xương tê dại. Hắn rất nhanh liền bị mang vào tình dục bên trong, chỉ biết là phối hợp Reeves tiết tấu, đi đón ý nói hùa hắn, lấy lòng hắn.
"Ách...... " Reeves phát ra một tiếng gầm nhẹ, tại thượng quan sau huyệt bên trong phát tiết đi ra.
Nóng bỏng chất lỏng trùng kích tại thượng quan mẫn cảm điểm lên, hắn run rẩy , muốn bắn tinh dục vọng trở nên cường liệt.
Reeves tại thượng quan trong thân thể dừng lại một hồi, đem mềm nhũn xuống dưới tính khí rút ra, tại thượng quan phía trên đùi chà lau đi chính mình bạch trù. Hắn thế nào sẽ bỏ qua Thượng Quan cực nóng dục vọng, chung quy Thượng Quan bộ dây trinh tiết tiểu gậy gộc còn thẳng tắp để tại chính mình dưới bụng.
Thượng Quan nhìn thấy Reeves rời đi, muốn cởi bỏ dây trinh tiết, lại buồn bực phát hiện chính mình bị thao đến mức ngay cả nâng tay khí lực cũng không có .
"Muốn bắn sao? " Reeves rất nhanh liền trở lại , hắn từ đẩy xe trong hòm thuốc cầm một 100cc ống châm, nhìn xuống xụi lơ dưới đất thượng Thượng Quan.
Tuy rằng không phải rất minh bạch Reeves muốn làm gì sao, thế nhưng muốn bắn tinh dục vọng khiến Thượng Quan vội vàng gật đầu.
Reeves nhìn nhìn Thượng Quan tiểu huyệt, bởi vì độ cao duyên cớ, hắn xem không rõ ràng, chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy tiểu huyệt tại bóng tối bên trong co rút , chính mình vừa chiếu vào đi tinh dịch bị nhất điểm nhất điểm đẩy đi ra.
Toàn bộ phòng tắm tràn ngập tình dục khí tức.
"Ca tháp" Trinh tiết khóa kim chúc khấu đụng tới phòng tắm dưới đất gạch men sứ, phát ra rõ ràng thanh âm.
Reeves tùy tay giúp đỡ quan luật động hai phát, liền cầm lên ống châm dán lên Thượng Quan tính khí đỉnh tiểu khổng.
"Không...... Không cần như vậy !......" Thượng Quan chỉ cảm thấy một cỗ hấp lực từ chính mình mã mắt truyền khắp tính khí, toàn bộ bên trong bị hướng bên ngoài kéo xả. Hắn hoàn toàn khống chế không được chính mình cơ nhục, tinh dịch quá nhanh hướng ra phía ngoài dũng, khiến hắn không có cảm nhận được nên có khoái cảm, cao trào ngược lại thành thống khổ.
"Ô...... Reeves !...... Cầu cầu ngươi, bỏ qua ta !......" Thống khổ không có chung kết, Thượng Quan có thể cảm giác được Reeves lạp đẩy can tốc độ dần dần biến chậm, cho rằng kia cổ hấp lực không thấy , chiếm lấy là cao trào bị bắt buộc chậm lại. Tinh dịch bị sinh sinh đổ ở mã mắt khẩu, chỉ có thể tại Reeves chưởng khống dưới, một luồng một luồng hướng ra phía ngoài tràn đầy.
Thu thập hoàn một châm quản, Reeves thuận tay đem ống tiêm nhét vào Thượng Quan sau huyệt bên trong:"Hảo, bắn đi."
Màu trắng trọc dịch tứ tiên, nồng đậm omega tin tức kích thích tố rất nhanh liền gợi lên Reeves tính trí. Hắn thò tay lấy công chúa ôm phương thức ôm lấy Thượng Quan, ly khai lộn xộn phòng tắm.
Reeves cảm nhận được Thượng Quan bị các loại dâm dịch làm rối tinh rối mù tiểu mông tại chính mình trên đùi cọ xát , ống châm lạnh lẽo cứng rắn tính chất thỉnh thoảng va chạm tại chính mình bắp đùi. Rõ ràng bị cọ được lại vừa cứng lên, thế nhưng Reeves mạc danh toát ra một ý niệm: Nếu mở ra Thượng Quan sinh sản đạo, đem này một ống tiêm đẩy vào đi, sẽ sinh ra đến thế nào hài tử đâu?
Bất quá loại này đầu đề không về hắn quản hạt, bất quá có thể thông báo một tiếng nghiên cứu sở, mà hiện tại chính mình muốn làm chính là mau chóng vượt qua chính mình alpha phát tình kỳ, sau đó...... Reeves nhìn về phía Thượng Quan, trong mắt có kỳ dị quang mang lóe qua.
Thượng Quan còn trầm mê tại cao trào trong Thiên Đường, không ngờ bị Reeves ném vào trên giường, sau huyệt bên trong ống châm bị hung hăng hướng bên trong trát một chút, đầu nhọn chọc thẳng mềm mại sinh sản đạo khẩu, mang đi vô cùng đau nhức.
Màu đen sàng đan sấn Thượng Quan trắng nõn thân thể, tản ra tình dục khí tức. Bởi vì sau huyệt bên trong ngậm đại quy cách ống châm duyên cớ mà không thể không chuyển hướng hai chân, cùng bởi vì đau đớn mà rơi lệ ánh mắt mê mang nhìn chính mình, này dứt khoát chính là câu dẫn.
Reeves áp lên kia cụ tuyết trắng vô hạ thân thể, đề thương liền tưởng thượng, lại bị cảm giác được Thượng Quan tiểu thủ tại chính mình trước ngực vô lực chống đẩy :"Lý, Reeves...... Chậm lại...... Ta, ta đã mệt chết...... Chỗ đó đều sưng lên, lại làm liền muốn hỏng mất ......"
Reeves rút ra đã thâm thâm rơi vào hậu học ống châm, thò tay tìm tòi, thật đã có chút sưng . Hắn đem ống châm đặt ở bên giường trên tủ chứa đồ, xoay người lấy xuống trát bức màn dây lưng, bắt lấy hướng môn phương hướng bò đi Thượng Quan, đem hắn hai tay cột vào đầu giường.
"Không...... Reeves...... Cầu cầu ngươi...... Nghỉ ngơi, nghỉ ngơi một hồi !......" Thượng Quan giãy dụa bất quá, cầu xin tha thứ nói.
[ mười ] bạt x vô tình [ kết thúc chương ]
omega tại phát tình kỳ bắt đầu sẽ phản ứng cường liệt một ít, thế nhưng alpha tại toàn bộ quá trình bên trong đều sẽ bảo trì hưng phấn, hoặc là nói càng thêm hưng phấn. Mỗi lần phát tình kỳ bên trong cuối cùng một lần tính yêu,alpha đều có thể so với chạy bằng điện tiểu motor, mà không bắn không nghỉ.
Đối mặt Thượng Quan như vậy tao hóa, liền tính ngoài miệng nói không cần, thân thể tùy tiện khiêu khích một chút liền có thể khởi phản ứng, Reeves như thế nào sẽ bạc đãi chính mình?
Bất quá, quả nhiên vẫn là rất ầm ĩ . Reeves cầm lấy chính mình cởi tại một bên quần lót, nhu thành đoàn nhét vào Thượng Quan trong miệng, trong phòng chỉ còn lại có nặng nhọc tiếng thở dốc cùng Thượng Quan ân ân ô ô thanh âm.
Reeves một tay đỡ chính mình tính khí, liền chính mình phía trước bắn ra tinh dịch cùng ống châm lý tiểu Hứa bị đẩy vào đi Thượng Quan chính mình chất lỏng, từ sau lưng tiến vào Thượng Quan, bắt đầu luật động lên.
Reeves mặc dù ở Phong Nguyệt trường thân kinh bách chiến, thế nhưng bởi vì đều là đồng sự, hơn nữa tại chính phủ quân bên trong nhậm chức, mang thai song phương đều không rất hảo xem, cho nên Reeves chưa từng có dấu hiệu qua người khác. Còn nữa, hắn sẽ không cho mình lưu lại nhược điểm cùng ở hậu phương kiềm chế. Tại Reeves chính mình trong mắt, hắn chính là chính phủ lợi nhận, là chính phủ cẩu. Hắn không cho phép chính mình hành vi cấp chính phủ quân lưu lại bất cứ phiền toái.
Bất quá, Reeves nhìn thoáng qua Thượng Quan. Đều nói dấu hiệu omega là cấp omega lần thứ hai khai bao, Reeves lại nói như thế nào cũng là alpha, hắn rất tưởng thử một lần. Hơn nữa, vô luận Thượng Quan hay không sẽ mang thai, này đều sẽ không tạo thành chính phủ quân công tác nhân viên giảm bớt. Reeves nhếch nhếch khóe miệng, liền tính là có hài tử, không chuẩn vẫn là một loại tân dị năng giả, có thể trở thành chính phủ trợ lực đâu.
Khả năng là bị vây ở nhỏ yếu động vật đối với nguy hiểm tiến đến bản năng, Thượng Quan dùng sức lắc đầu, đem hết toàn lực muốn hướng phía trước bò.
Reeves sát qua Thượng Quan mẫn cảm điểm, dùng lực hướng thượng quan sinh sản đạo đánh tới.
Thượng Quan ức chế không trụ phát ra kêu thảm thiết, này dứt khoát giống như là lấy độn dao ngạnh sinh sinh hướng trong thịt chui. Vốn liền nhỏ hẹp sinh sản đạo liền tại vừa bị ống châm chen ra một đạo tiểu phùng, hiện tại liền muốn bị tiến vào. Trên nhục thể thống khổ còn chưa kịp tâm hồn sợ hãi, sắp sửa bị dấu hiệu kinh hoảng chiếm cứ hắn toàn bộ tâm thần, không có cách nào nói chuyện. Rõ ràng là nên được đến vui thích tình ái biến thành đối với Thượng Quan khổ hình, trong lòng khẩn cầu không có cách nào ngăn cản Reeves từ trước đến nay chưa từng có.
Nhỏ hẹp sinh sản đạo đè ép Reeves dương cụ đỉnh, tuy rằng sẽ có đau đớn, nhưng càng nhiều là khoái cảm. Không chỉ là trên thân thể được đến khoái cảm, còn có chân chính trên giường chinh phục một người tâm hồn sung sướng.
Reeves cúi đầu ngậm Thượng Quan khéo léo vành tai, thò tay vòng đến phía trước đi giúp triệt động Thượng Quan hành thân, ý đồ thừa dịp Thượng Quan bởi vì trầm mê hoan ái thả lỏng mà hướng càng bên trong tiến công.
Thượng Quan không thể tự chế ngẩng đầu lên, nhận Reeves va chạm, sinh sản đạo ma sát trở nên có chút chết lặng, hạ thân dương vật bị Reeves dùng thành thạo thủ pháp xoa nắn , hắn dần dần lại dâng lên khoái cảm, tuyết đồn ma sát Reeves dưới bụng, phun ra nuốt vào Reeves dương cụ, bị công lược thành trì khoái cảm hỗn loạn omega thần phục tại alpha dưới thân thiên tính, khiến hắn thả lỏng thân thể, phối hợp Reeves va chạm, nghênh đón tiếp theo cao trào đến.
Reeves làm được đang say sưa, lại nghe đến một trận tiếng đập cửa. Ngẫm lại cũng biết, thượng đầu sẽ không cấp một bệnh vừa hảo người bị thương bố trí cái gì khẩn cấp nhiệm vụ, cho nên, theo lý đương nhiên , Reeves tiếp tại thượng viên chức thượng rong ruổi , một chút không đi để ý tới gõ cửa nhân.
Ngoài cửa trạm là một đang lúc ban tiểu hộ sĩ, nàng bị phái tới quan sát một chút Reeves thương thế, như có tất yếu, lại cho hắn xử lý một chút miệng vết thương. Cách một cánh cửa, có hay không tiếng rên rỉ tràn ra, tiểu hộ sĩ như thế nào cũng tưởng không đến bên trong sẽ là một hồi dâm mĩ chi yến.
"Reeves? Ngươi tỉnh sao" Nàng gặp gõ cửa không có nhân ứng, môn lại bị khóa đánh không ra, có chút sốt ruột,"Reeves ! ngươi ở đâu? Có thể đáp câu sao !"
Reeves cảm giác được dưới thân nhân toàn bộ cương ngạnh , hắn ác ý tràn đầy tiếp tục đưa đẩy va chạm, còn đem đổ tại thượng quan trong miệng vải dệt đem ra, lúc này mới trả lời:"Ta không sao. Thỉnh phiền toái mọi người nửa giờ sau đến phòng nghị sự tập hợp một chút, ta có chuyện muốn nói."
Tiểu hộ sĩ nhu thuận ứng . Không có lại truyền đến tiếng đập cửa, nói vậy đã đi.
Reeves xoay qua Thượng Quan đầu, ngắn ngủi vài giây, Thượng Quan môi liền bị chính hắn bởi vì không tưởng phát ra rên rỉ mà cắn nát . Reeves liếm qua Thượng Quan ngoài miệng đỏ tươi, dùng lực tại thượng quan trên hành thân triệt động.
"Dừng lại...... Không......" Thượng Quan vừa bị dọa đến có chút mềm xuống đến tính khí bị cường thế kéo đến bắn tinh bên cạnh.
Biết rõ sau huyệt sẽ bởi vì bắn tinh mà cắn chặt Reeves tự nhiên sẽ không nghe Thượng Quan mà nói, hắn muốn mau chóng kết thúc trận này hoan ái, cũng chính là kết thúc chính mình lần này phát tình kỳ, đi phòng họp.
"Reeves...... Reeves......" Thượng Quan không biết nên gọi những gì. Hắn có thể cảm nhận được trên dương vật cùng sau huyệt khoái cảm, lại cảm giác cương quá mức nhanh chóng mà không thích hợp. Hắn tại mâu thuẫn trung bị Reeves đưa lên cao trào, cả người co rút , bắn ra bạch hoàng gặp lại chất lỏng.
Thượng Quan bị Reeves sinh sinh thao đến không khống chế !
Trong không khí tràn ngập tiểu tao vị khiến Thượng Quan xấu hổ đến hận không thể tử quá khứ, sau huyệt giảo được so với trước đó vài lần còn muốn nhanh.
Reeves ôm lấy Thượng Quan eo, chống lên dưới khóa hướng thượng quan ấm áp căng chặt trong tiểu huyệt tiến lên. Mấy mươi lần đưa đẩy sau, Reeves dùng lực, đem toàn bộ tính khí đỉnh đâm vào Thượng Quan sinh sản đạo lý, tinh dịch tràn hướng đỉnh, hình thành một so hành thân còn thô thịt cầu, dần dần thành kết, kẹt ở Thượng Quan sinh sản đạo lý, đổi lấy Thượng Quan thanh tiếng kêu thảm thiết.
Thượng Quan nhìn không thấy mặt sau, hắn chỉ có thể cảm giác được Reeves tại thành kết, vượt xa chính mình sinh sản đạo dung nạp hạn độ thịt cầu đinh tại chính mình trong thân thể, đau đớn mơ hồ hắn ý thức, hắn thậm chí ngay cả đào tẩu đều làm không được. Tiếp, nhiệt lưu tiến vào chính mình thân thể chỗ sâu nhất, tại chính mình sinh sản đạo lý tàn sát bừa bãi dâng trào.
Bị dấu hiệu ! Thượng Quan phẫn hận tưởng, lại cái gì cũng làm không được, thậm chí trận này tình ái vẫn là Thượng Quan chính hắn đưa lên cửa đi . Sỉ nhục cùng xấu hổ trùng kích Thượng Quan đại não, hắn không thể tự hỏi thứ khác, cuối cùng đại não trống rỗng, hắn hôn mê bất tỉnh.
Reeves từ Thượng Quan trên người bò lên. Hắn cởi bỏ giúp Thượng Quan hai tay dây lưng, phiên qua Thượng Quan, lại phát hiện hắn đã mất đi ý thức. Reeves tùy ý đem tính khí bên trên không sạch sẽ sát tại thượng quan trên mặt, xuống giường.
Một lát sau, Reeves một thân quân trang đứng ở toàn thân kính tiền, hắn sửa sang lại chính mình mũ, bước đi ra ngoài.
Hành lang bên trong mơ hồ có thể nghe được phòng nghị sự bên trong truyền ra tiếng vang.
"...... Thượng Quan...... Nam ...... Nằm vùng...... Nghiên cứu sở...... Tư liệu...... Cơ thể sống thực nghiệm......"
[ hoàn ]
Tác gia lời muốn nói
Rốt cuộc kết thúc lạp ~ đáng thương Thượng Quan bị xuẩn tác giả chỉ huy Reeves lăn qua lộn lại đùa bỡn ~ thực ra rất thích bụng to play , thế nhưng lại lười khai phiên ngoại, cho nên liền tạm thời phóng nồi Thượng Quan đi ~
Ân...... Thực ra nói là be, thế nhưng thực ra này cố sự hẳn là chỉ là lý thượng cố sự bên trong một đoạn ngắn, nếu tát tát cẩu huyết hẳn là có thể viên trở về ~ thế nhưng vẫn là câu nói kia, xuẩn tác giả lười _[|3」∠]_
Tiếp theo vốn là một quyển điên cuồng tát đường văn, nhưng không biến thịt hương vị ~ đổi mới tần suất đại khái vẫn là như vậy [ bụm mặt ] ta biết rất chậm qaq
Cuối cùng, cứ việc không mấy cái để ý ta, thế nhưng vẫn là hi vọng mọi người xem văn khoái trá nga ~ cám ơn các ngươi ヽ[′▽`]ノ

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi