Tùy Chỉnh
Đề cử

Hắc ám quái đàm - đã fix Hoàn

Tác giả: Một nhục viên hai đại
Long mã 2015-10-2 ngày kết thúc
Nguyên sang nam nam hiện đại chính kịch khủng bố cao h
Này tác phẩm liệt vào hạn chế cấp, không đầy 18 tuổi chi độc giả không được đọc.
Tổng thụ văn, nhân ngoại công, mượn coc thiết lập thịt hầm, không gì kịch tình, chính là các loại nhân ngoại bạo thảo thụ,
Ba ba ba không nói luyến ái, khẩu vị đặc biệt trọng, xúc tu, sản nhũ, đẻ trứng, xúc tu trang play đợi đã (vân vân) đều có,
Thỉnh tự bị Titan hợp kim hai mắt, không giống hảo giả sớm điểm rời đi còn kịp [づ3]づ╭?~
chapter 01 đồ thư quán
Mỗi tuần ngũ buổi chiều, Neo đều sẽ sớm đi đến một nhà hôn ám nhỏ hẹp đồ thư quán, đợi đến đồ thư quán bên trong vắt ngang thức cũ chung chỉ hướng ba điểm chỉnh, cuối cùng sẽ có một làn da ngăm đen anh tuấn thon gầy nam nhân đẩy cửa tiến vào nơi này. Nam nhân dừng lại cước bộ địa phương vĩnh viễn đều là đồ thư quán bên trong cổ văn khu, hắn tùy ý lật tới lật lui trong tay ố vàng trang sách, trên mặt lộ ra châm chọc lại sung sướng tươi cười, Neo thấy này tươi cười khi, cuối cùng sẽ cảm giác nội tâm đập bịch bịch.
Này cũng không phải bởi vì tình yêu, thuần túy là nào đó nguy hiểm đến báo động trước, khả một loại khó có thể ngôn dụ bí ẩn cảm thúc giục hắn một lần lại một lần đi đến này gia đồ thư quán, tính cả hôm nay, Neo đã là lần thứ sáu tới nơi này. Tuyển mấy bản chính mình cũng không cảm thấy hứng thú thần thoại cố sự lời bạt, Neo lại lần nữa nhìn về phía cổ văn khu, nguyên bản đứng ở nơi đó nam nhân không biết khi nào không có bóng dáng, hắn quay người, liền cùng phía sau cái kia nam nhân chống lại tầm mắt, cầm trong tay thư nhất thời liền rơi xuống dưới, tại ám trầm cũ trên tấm ván gỗ phát ra "Lạch cạch" Thanh, đôi chút đến phảng phất không có bị bất luận kẻ nào phát giác.
Nam nhân trên mặt như trước treo sung sướng tươi cười, hắn thò tay tại trên giá sách vỗ một cái, giá sách chậm rãi nghiêng ra một thông đạo, bên trong một mảnh tối đen. Rõ ràng toàn thân đều kêu gào nguy hiểm, Neo lại như là nhận đến mê hoặc , không tự chủ được đi vào kia tối đen trong thông đạo, nam nhân cũng cùng đi vào đến, theo sau, giá sách lặng yên không một tiếng động lại khép lại , tại cuối cùng một tia sáng biến mất sát na, Neo rốt cuộc tỉnh táo lại, hắn hoảng loạn muốn chạy ra đi, bị nam nhân ôm vừa vặn.
Nói là nam nhân, tựa hồ cũng không rất hợp, bởi vì thị giác bị cướp đoạt, thân thể mặt khác cảm quan tác dụng liền bị vô hạn phóng đại, điểu có thể cảm giác được có cái gì đó bay nhanh gỡ ra chính mình quần áo, cũng đem ném tới một bên, một đôi chỉ có ba tráng kiện ngón tay thủ chặt chẽ bắt được hắn cánh tay. Neo há mồm muốn lên tiếng, miệng nhất trương liền bị tanh hôi mà mềm mại gì đó nhồi vào, hắn nhấc chân muốn đá đạp lung tung, hai chân lại bị xà như vậy gì đó quấn quanh cũng kéo ra, thứ đó không có vảy, niêm nị mà mềm dẻo, còn mang theo chất nhầy, cùng này nói là xà, không bằng nói là trong truyền thuyết xúc tu.
Neo cố gắng muốn giãy dụa, thân thể lại căn bản không động đậy được, một điều dính hoạt mảnh dài xúc tu như vậy gì đó không ngừng liếm láp hắn hạ thân, liếm được hắn hạ thân tất cả đều là chất nhầy. Loại này liếm láp rõ ràng mang theo trấn an tác dụng, khiến Neo không tự giác trầm tĩnh lại, thứ đó nhân cơ hội chui vào Neo hậu môn, cũng hướng chỗ sâu tìm kiếm, hắn nhất thời kinh khủng lên, nhưng mà thứ đó một bên hướng bên trong chui một bên phụt lên chất nhầy, làm huyệt khẩu cùng tràng đạo trơn ướt hoạt , chẳng sợ Neo kẹp chặt mông, cũng có ba điều mảnh dài xúc tu như vậy gì đó không chút nào cố sức chui đi vào.
Khả năng là chất nhầy có chứa thôi tình tác dụng, đẳng bốn cái xúc tu cùng nhau đùa bỡn Neo huyệt khẩu cùng tràng đạo khi, hắn chỉ cảm thấy cả người nóng lên, thân thể cũng chậm chậm nhuyễn xuống dưới, đợi đến dương vật bởi vì sau huyệt bị đùa bỡn mà cương khi, kia bốn cái xúc tu lại cùng nhau lui đi ra ngoài, chỉ để lại tinh tế ngay trước vẫn nhét ở huyệt khẩu.
Neo thân thể càng ngày càng khô nóng, sau huyệt có loại mạc danh cảm giác trống rỗng, bốn cái xúc tu chậm rãi kéo ra hắn huyệt khẩu, ngay sau đó, một tràn đầy lồi ra tráng kiện nhục trụ chen vào. Này nhục trụ quá mức thô to, dài đến Neo cho rằng chính mình sẽ bị đỉnh phá bụng, nhưng mà nhục trụ không có cho Neo tự hỏi thời gian, liền giống máy đóng cọc như vậy đưa đẩy lên. Cao tần suất đưa đẩy cùng nhục trụ thượng lồi ra kích thích gần sát vách ruột tuyến tiền liệt, Neo giống hít thở không thông như vậy há to miệng, cả người run rẩy bắn đi ra.
Cao trào sau thân thể cực kỳ mẫn cảm, ôm Neo quái vật thả lỏng đối với hắn trói buộc, đóng cọc động tác lại càng lúc càng nhanh, vô số điều xúc tu vuốt ve thân thể hắn, nhét ở hắn trong miệng xúc tu cũng bắt đầu bắt chước nhục trụ làm lên thong thả đưa đẩy động tác, tiên dịch theo Neo khóe miệng chảy xuống. Hoảng hốt Neo cảm giác được quái vật đem hắn trở người, từ mặt đối mặt tư thế biến thành dựa lưng vào quái vật lồng ngực, loại này sau nhập thức khiến nhục trụ tiến vào đến Neo trong cơ thể càng sâu vị trí, hai điều mảnh dài xúc tu ngay trước nứt ra một khe hở, cắn cũng mút vào Neo lồi ra đầu vú. Ngực cùng sau huyệt kích thích khiến Neo đại não một mảnh hỗn loạn, hắn bắt đầu thò tay vỗ về chơi đùa chính mình dương vật cùng hai cái túi túi, liếm trong miệng cái kia dính đát đát xúc tu.
Hai điều xúc tu mút vào Neo đầu vú rất lâu, không có mút vào được bất cứ thứ gì, chúng nó vỡ ra khang nội xuất hiện vài đạo tế ti gì đó, chui vào Neo đầu vú cùng ngực, cũng hướng bên trong tiêm vào nào đó chất lỏng. Đây là một loại mang theo đau đớn căng chướng cảm, nhưng mà thân thể mặt khác bộ vị kích thích khiến Neo bỏ qua đau đớn, chờ hắn cảm thấy ngực cùng đầu vú tăng tới sắp nổ tung khi, xúc tu rốt cuộc đình chỉ tiêm vào, một lần nữa bắt đầu mút vào. Trong bóng tối vang vọng quái vật túi túi va chạm Neo mông ba ba thanh, nhục trụ đưa đẩy sau huyệt cùng xúc tu mút vào đầu vú tiếng nước, cùng với Neo như có như không rên rỉ.
Trong bóng tối giao cấu giằng co rất lâu, lâu đến Neo từ vừa bắt đầu bắn cặn kẽ không khống chế bắn tiểu, cho đến hắn cái gì đều bắn không ra đến, sinh lý tính nước mắt lưu đầy mặt, quái vật mới dừng lại đóng cọc vận động cũng trọng trọng cử khố, đem nhục trụ đưa đến Neo thân thể chỗ sâu. Neo có thể cảm giác được kia nhục trụ lại trướng lớn một vòng, nóng bỏng chất lỏng phun vào trong cơ thể, một hồi lâu mới đình chỉ, hắn bụng nhân đổ đầy tinh dịch trướng lên, cả người lại có chủng kỳ dị thỏa mãn cảm.
Đình chỉ bắn tinh sau, quái vật nhục trụ không có rời đi Neo nhục huyệt, Neo cả người như nhũn ra, mỏi mệt căn bản không tưởng động, kia vài xúc tu nhấc lên Neo quần áo, cũng giúp hắn xuyên đi lên, chỉ có quần cùng quần lót treo tại hắn đầu gối trên đây vị trí. Quái vật duy trì nhục trụ cắm ở Neo trong thân thể tư thế, hai tay nhẹ nhàng trảo hắn eo, bắt đầu đi về phía trước, Neo cả người đại bộ phận sức nặng đều dựa vào nhục huyệt chống đỡ, theo quái vật bộ pháp, hắn thoải mái phát ra thanh âm. Hai điều xúc tu theo cổ áo trượt vào Neo trong quần áo, tại một trận sờ soạng sau, lại một lần mút vào khởi Neo đầu vú, phát ra "Chậc chậc" Thanh, vang vọng tại tối đen trong thông đạo.
Đi rất dài một đoạn lộ, Neo trong mắt xuất hiện ánh sáng, quái vật rốt cuộc dừng cước bộ, nó nhục trụ sớm ở đi lại khi liền cứng rắn lên, giờ phút này đang liều mạng hướng Neo trong cơ thể bắn tinh, hút Neo đầu vú xúc tu lại một lần nữa vươn ra tế ti, hướng hắn đầu vú cùng ngực tiêm vào chất lỏng, một điều xúc tu vói vào Neo trong miệng, phụt lên ra đại lượng tanh hôi đặc dính chất lỏng, cũng bắt buộc hắn toàn bộ nuốt xuống đi. Đợi đến Neo cảm giác chính mình toàn thân đều bị đổ đầy , quái vật mới đưa Neo từ chính mình nhục trụ thượng nhổ xuống dưới, nhục trụ rời đi huyệt khẩu khi, phát ra vang dội "Ba" Thanh, nóng bỏng chất nhầy từ trong cửa huyệt chảy ra, quái vật xúc tu kéo lên Neo quần lót cùng quần, Neo nhanh chóng kẹp chặt mông, ý đồ không để tinh dịch từ chính mình trong thân thể chảy ra.
Quái vật thân thể lùi về trong bóng tối, Neo có thể cảm giác được đối phương đã không ở thông đạo bên trong, trong bóng tối, lại vẫn có một đôi mắt nhìn chính mình. Neo mang theo mông đỡ tường, từng bước một đi ra thông đạo, ánh vào tầm nhìn là một điều hôn ám hẻm nhỏ, chung quanh dân cư sớm tắt đèn. Mãn thiên tinh không sớm bị mây đen che đậy, Neo miễn cưỡng có thể nhận ra, đây là cách chính mình gia gần nhất một con hẻm nhỏ, hắn thong thả hướng chính mình gia đi, tinh dịch theo quần một giọt một giọt dừng ở trên đường.
Từ bắt đầu lên đại học khởi, Neo liền chuyển ra một người cư trụ, tốt nghiệp đại học danh tiếng cam đoan hắn vừa ra tới liền có thể tìm đến một phần hảo công tác, năm năm sau Neo mua một tòa phòng ở, tuy rằng địa phương có chút hoang vu, lại đầy đủ rộng mở, chung quanh cư dân cũng không nhiều, đủ để cam đoan Neo không kinh động bất luận kẻ nào liền về trong nhà. Về đến trong nhà sau, Neo khẩn cấp vào phòng tắm cởi quần áo vọt tắm, trong mông tinh dịch hắn cũng không tưởng động, chờ hắn mặc vào dục bào sau, ngoài phòng vang lên tiếng đập cửa.
Neo xoa xoa tóc, đứng dậy đi mở cửa, ngoài cửa đứng cái kia làn da ngăm đen anh tuấn nam nhân, cầm trong tay một quyển bìa mặt tối đen thư, trên mặt tràn đầy dâm tà mà sung sướng tươi cười, hắn trong ánh mắt mang theo nóng bỏng. Neo cương ngạnh lui về phía sau vài bước, phương tiện cái kia nam nhân đi vào trong phòng đến, nam nhân tùy tay đóng cửa chốt khóa, thư ném vào một bên dưới đất, hắn thể xác mất tự nhiên vặn vẹo lên, bành trướng thành một quái vật, quần áo bị trướng thành mảnh vỡ.
--------------------
Luyện viết văn thịt hầm l thành nhân giải trí, xin miễn đăng lại cùng dán đến địa phương khác đi, đoản thiên không v, có gì cảm tưởng có thể trực tiếp nhắn lại [:з」∠]
chapter 02 cơm điểm
Neo vội vàng lại hướng lui về phía sau vài bước, ngã ngồi ở trên sàn, xuất hiện ở hắn trước mắt quái vật như là không có làn da, lõa lồ bên ngoài màu xanh vàng cơ nhục bên trên còn có màu đỏ cùng màu lam cân màng, nó có ba điều tráng kiện chân, đối diện Neo hai cái đùi ở giữa, là xấu xí dữ tợn màu tím đỏ dương vật, dương vật so anh nhi cánh tay còn muốn thô, đại khái có Neo cẳng tay dài như vậy, mặt trên phủ đầy lồi ra vưu điểm, lồng ngực cùng cánh tay tràn đầy phát đạt cơ nhục, thủ xác thật chỉ có ba tráng kiện ngón tay, một đôi mắt phân biệt trưởng tại tay trái tay phải trên mu bàn tay, ánh mắt là đục ngầu màu vàng, chính trung ương mắt dọc còn lại là nguy hiểm màu đỏ tươi, vốn nên mọc ra đầu vị trí lại mọc đầy lớn nhỏ xúc tu, có chút xúc tu mũi nhọn thậm chí nứt ra một khe hở, màu xanh chất nhầy đang từ kia kẽ hở bên trong Tích Tích tháp tháp rơi xuống.
Này tình cảnh thật sự quá mức khủng bố, Neo vốn hẳn là xoay người chạy trốn , nhưng mà hắn tại cùng quái vật trên mu bàn tay ánh mắt đối diện sau, nội tâm sợ hãi liền bị áp đi xuống, một loại khó có thể ngôn ngữ chờ mong mạn thượng trong lòng. Neo chủ động cởi dục bào, hắn bên trong cái gì cũng không xuyên, liền như vậy trần trụi dẫn đường quái vật đi theo chính mình phía sau vào phòng tắm, hắn bụng như trước phồng lên , màu xanh cùng màu trắng hỗn tạp đậm sệt chất lỏng chính theo hắn động tác từ giang khẩu hướng bên ngoài lưu.
Vừa tiến vào phòng tắm, quái vật liền đem Neo ôm lên, Neo hai chân khoát lên quái vật trên cánh tay, hiện ra tiểu hài tử đem tiểu như vậy tư thế, tại Neo hậu môn nhắm ngay tọa chậu sau, mấy cái thô to xúc tu liền bắt đầu đè ép Neo bụng, đem ý đồ đem hắn trong tràng đạo sở hữu đồ đều ấn đi ra, một trận bùm bùm tiếng vang sau, Neo trong bụng tinh dịch hỗn hợp bài tiết vật, cùng nhau rơi vào tọa chậu nội. Trong phòng tắm tràn ngập một cỗ tanh tưởi, quái vật tựa hồ có chút không quá vừa lòng, nó đem một điều xúc tu thò đến Neo bên miệng, Neo thuận theo mở ra miệng, xúc tu liền trực tiếp cắm vào cổ họng chỗ sâu. Xúc tu tiến vào địa phương thật sự quá sâu, Neo có chút không thở nổi, hắn muốn nôn khan, xúc tu ở trong cơ thể hắn phụt lên ra đại lượng màu xanh chất nhầy, rất nhanh lại từ Neo trong miệng lui đi ra. Neo bụng bởi vì này chút chất nhầy lại lần nữa trướng lên, mấy cái xúc tu lại bắt đầu ấn xoa hắn bụng, Neo nhịn không được bắt đầu bài tiết, như vậy lặp lại vài lần, thẳng đến Neo bài đi ra chỉ có màu xanh đậm sệt chất lỏng, quái vật mới đưa hắn thả xuống dưới.
Neo xung mất tọa chậu nội bài tiết vật, che lên nắp đậy, quái vật liền ngồi ở nắp đậy thượng, cái kia dương vật thẳng tắp dựng lên. Neo quỳ ghé vào quái vật khố gian, hai tay vỗ về chơi đùa quái vật dương vật, dương vật mã mắt dần dần chảy ra một ít chất lỏng đến, Neo trương miệng bắt đầu mút vào này mấy chất lỏng, dương vật thật sự quá lớn, hắn chỉ có thể miễn cưỡng ngậm vào đi đầu, vì thế hắn buông tay mút vào, bắt đầu liếm láp dương vật, thẳng đến toàn bộ dương vật bị liếm ướt sũng , Neo mới đứng dậy. Đỡ quái vật dương vật, Neo quay lưng lại quái vật giạng ra chân, tại hậu huyệt nhắm ngay dương vật đầu sau, hắn chậm rãi ngồi xuống. Toàn bộ hậu môn bao gồm tràng đạo bởi vì quái vật một buổi chiều thao lộng, sớm thích ứng quái vật dương vật thước tấc, Neo không chút nào cố sức liền đem cả dương vật nuốt xuống dưới, hậu môn phụ cận nếp nhăn sớm bị chống đỡ bình, tràng đạo tham lam mút vào tràn đầy lồi ra dương vật, hắn chống quái vật cánh tay trên dưới phun ra nuốt vào dương vật, phát ra ngọt nị mà thỏa mãn rên rỉ, khố gian dương vật cũng chậm chậm nhếch lên.
Bởi vì phía trước bắn qua quá nhiều lần, Neo dương vật cơ hồ là tại hoàn toàn cương kia một khắc, hắn liền cảm thấy nóng cháy đau đớn, liên thượng hạ phun ra nuốt vào động tác đều chậm lại. Dường như nhận thấy được Neo không thích hợp, quái vật hướng tới Neo dương vật vươn ra một cánh tay chỉ phẩm chất xúc tu, kia xúc tu ngay trước chậm rãi vỡ ra, hộc ra một điều mảnh dài phân nhánh màu đỏ đầu lưỡi, đầu lưỡi hướng bên ngoài chảy ra hồng nhạt dịch nhầy. Đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm Neo dương vật mã mắt, không hề có dự triệu đột nhiên chui đi vào, Neo thiếu chút nữa nhảy dựng lên, lại bị quái vật thò tay chặt chẽ đinh ở dương vật thượng. Neo có thể cảm giác được niệu đạo khẩu một trận hỏa thiêu hỏa liệu đau, nhưng mà này đau đớn tại tiếp xúc đến hồng nhạt chất nhầy khi liền biến mất vô tung vô ảnh, đầu lưỡi tiếp tục hướng bên trong chui, đi vào Neo khó có thể tưởng tượng chiều sâu. Quái vật thò tay chặt đứt này xúc tu, xúc tu liền giống xà như vậy, đem Neo dương vật bao gồm túi túi cùng nhau nuốt xuống dưới, như là mặc vào một điều đáng cười tất. Ánh mắt tuy rằng nhìn không tới, Neo lại có thể cảm nhận được "Tất" Bên trong đang có vô số thật nhỏ xúc tu liếm láp đè ép chính mình dương vật cùng túi túi, hắn thoải mái cuộn lên ngón chân.?
Lặp lại phun ra nuốt vào quái vật dương vật một hồi lâu, Neo thật sự không có khí lực, quái vật như là vì phần thưởng Neo chủ động, hơi hơi nâng lên Neo đùi, sau đó như là động cơ như vậy hướng lên trên đỉnh lộng Neo sau huyệt, Neo hét lên một tiếng, chỉ dựa vào sau huyệt kích thích liền đạt tới cao trào, hắn đứng thẳng đầu vú thậm chí phun ra màu trắng sữa tươi, quái vật hai điều xúc tu hợp thời thò lại đây, đem Neo ngực liếm sạch sẽ sau, chúng nó bắt đầu ngay lập tức Neo đầu vú.
Neo có thể cảm giác được chính mình bộ ngực đang tại sinh sữa, đầu vú bị mút vào , dương vật bị đùa bỡn , sau huyệt đang tại bị càng không ngừng đưa đẩy, đủ loại kích thích khiến hắn trên mặt lộ ra mê loạn mà dâm đãng tươi cười, hắn há mồm ngậm quái vật một căn xúc tu, hỗn loạn thiếp đi.
Trời vừa sáng, Neo liền từ tính giao kích thích trung tỉnh lại, quái vật ôm hắn nằm ở bồn tắm bên trong, không biết hướng hắn trong cơ thể bắn bao nhiêu tinh dịch, Neo có thể thấy chính mình bộ ngực trương lên , bụng cũng trướng phồng lên , như là mang thai như vậy, hắn quay lưng lại quái vật, thân thể trừ sau huyệt không có mặt khác lực điểm, toàn bộ thân thể bị quái vật dương vật đỉnh lên lại rơi xuống, đáng tiếc chính mình dương vật bị kia kỳ quái "Tất" Bộ , bên trong đầu lưỡi mặc dù ở đưa đẩy niệu đạo, lại cũng không khiến bất cứ thứ gì bắn ra đến.
Tại quái vật đình chỉ kiểm tra thí điểm lại hướng Neo trong thân thể bắn ngâm tinh dịch thời điểm, Neo thừa dịp này ngắn ngủi khe hở đem thân thể chuyển lại đây, kỵ ngồi ở quái vật trên người, quái vật dương vật tại trong tràng đạo xoay tròn kích thích Neo giơ lên cổ, sữa tươi theo sau phun tới, hai điều xúc tu theo thường lệ bắt đầu mút vào khởi Neo đầu vú, chưa đầy một lúc, ngực liền không lại có cái loại này căng chướng cảm. Neo cúi lưng, đem mặt tới gần kia đoàn xúc tu, xúc tu đoàn chính trung ương nứt ra một khe hở, một điều thô ráp màu đỏ đầu lưỡi thò ra, Neo chủ động ngậm kia đầu lưỡi cũng mút vào một trận, rồi sau đó hắn đến gần cái khe kia, vươn ra đầu lưỡi liếm liếm bên cạnh, nhẹ giọng mở miệng:"Sớm an."
Quái vật ôm Neo từ bồn tắm bên trong đứng lên, Neo chân liền nhân cơ hội quấn ở quái vật bên hông, nói thật hắn cũng không nguyện ý xuống dưới, tại hậu huyệt cắm quái vật dương vật khi, hắn tổng có chủng mạc danh cảm giác an toàn, trong bụng tinh dịch cấp cho hắn là một loại khác thỏa mãn, Neo không hi vọng này mấy tinh dịch lại chảy ra, quái vật tựa hồ cũng rất vừa lòng hắn làm như vậy.
Sau huyệt ngậm quái vật dương vật, Neo ngồi ở này chuyên thuộc về chính mình quái vật trên ghế ngồi đi tới phòng khách, nơi cửa màu xanh chất nhầy sớm khô cằn, Neo dục bào như cũ ném xuống đất, quái vật xúc tu cầm lấy tối hôm qua bị ném tại một bên màu đen bìa mặt bộ sách, đưa cho Neo. Này quyển sách rất cũ , bìa mặt vẽ nghịch ngũ giác tinh ám trầm đến thấy không rõ, Neo chỉ loáng thoáng nhìn thấy một tiếng Anh từ đơn "dark", rồi sau đó hắn lật ra đệ nhất trang, nội trang là cổ xưa màu vàng sậm, một mặt vẽ một làn da ngăm đen anh tuấn thon gầy nam nhân, một bên vẽ một ba cái chân đầu tất cả đều là xúc tu quái vật, Neo rất nhanh liền minh bạch, này đồ thượng sở vẽ , chính là cùng chính mình giao cấu quái vật, hắn ý đồ hướng phía sau phiên, lại như thế nào cũng phiên bất động. Neo đơn giản do quái vật mang chính mình đi đến bàn ăn, quái vật tại trên ghế ngồi xuống thời điểm, Neo buông lỏng ra bàn quái vật chân, hắn hậu môn phun ra nuốt vào quái vật dương vật, trong bụng tràn đầy là quái vật tinh dịch, trong miệng hấp quái vật xúc tu phun ra màu xanh chất nhầy, quái vật xúc tu hút Neo bộ ngực sản xuất sữa tươi, hai người lấy quỷ dị phương thức bồi dưỡng đối phương.i
Neo mắt nhìn ngoài cửa sổ, thiên đã hoàn toàn sáng lên, đích xác là đến bữa sáng thời gian, hắn cùng quái vật cũng ăn được rất ăn no, nhưng mà Neo cũng không cảm giác thỏa mãn, hắn nhìn chính mình cùng quái vật dây dưa cùng một chỗ thể xác, trong lòng là bí ẩn sung sướng.
Dù sao cũng là phong phú cơm điểm, ai nguyện ý buông tay đâu?
Neo thỏa mãn nhắm mắt lại, ôm quái vật cổ, trên bàn cơm màu đen bộ sách bị một cỗ không biết từ đâu mà đến gió thổi động, lật ra đến đệ nhị trang, mặt trên vẽ một điều giống khuyển như vậy kỳ dị quái vật, trong miệng tiên dịch tựa hồ chính nhỏ giọt xuống dưới.
chapter 03 đại cẩu
Cùng quái vật giao cấu chỉnh chỉnh giằng co một tháng, Neo không phân ban ngày đêm tối cùng quái vật tính giao, mỏi mệt liền duy trì thượng hạ bị quái vật đưa đẩy, đầu vú bị quái vật mút vào tư thế tiến vào giấc ngủ, rồi sau đó lại tại tính cao trào trung tỉnh lại. Thân thể từ trong ra ngoài đã thích ứng cũng hưởng thụ loại này sinh hoạt, Neo cũng không cảm thấy đói khát cùng khát nước, bởi vì quái vật hội uy no hắn, hắn cũng sẽ cố gắng đi uy quái vật, thân thể tựa hồ hoàn thành nào đó cải tạo, mỗi khi tinh dịch đem Neo bụng quán đến khởi động khi, không cần một giờ, bụng lại sẽ khôi phục bằng phẳng, tinh dịch hoàn toàn bị thân thể hấp thu, cùng lúc đó, Neo kia bởi vì trường kỳ bị quái vật hút mà trướng đại như anh đào đầu vú sẽ phun ra đại lượng sữa tươi. Quái vật thực thích Neo cung cấp cho nó đồ ăn, bởi vậy nó càng ngày càng thường xuyên thao lộng Neo cũng bắn tinh cho hắn, nó khố hạ dương vật từ ban sơ so anh nhi cánh tay hơi thô trướng lớn đến trưởng thành nam nhân cẳng tay phẩm chất, bắn tinh lượng cũng càng lúc càng lớn.
Neo phi thường thích quái vật biến hóa, điều này làm cho hắn cảm giác chính mình bị tràn ngập, tại lại một chạng vạng, Neo từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại sau, hắn chỉ cảm thấy đến từng đợt hư không, thao lộng hắn quái vật không biết khi nào tiêu thất, chỉ có dương vật thượng bộ "Tất" Chứng minh phía trước một tháng cũng không phải ảo giác. Neo trần trụi thân thể từ trên giường bò lên, sau huyệt không có cắm quái vật dương vật, hắn phi thường không thích ứng, quái vật mang đến màu đen bìa mặt bộ sách còn đặt ở trên bàn cơm, Neo liếc liếc nhìn, mặt trên vẽ một chỉ kỳ quái đại cẩu, hắn hảo kì đi qua, lại nghe đến tầng tầng tiếng hít thở, Neo xoay người liền thấy một chỉ đại cẩu như vậy quái vật.
Này quái vật không biết khi nào xuất hiện , chỉnh thể thoạt nhìn, như là một chỉ cơ nhục ngoại phiên đại cẩu, kinh mạch bại lộ tại cơ nhục mặt ngoài, nhất cổ nhất cổ , mũi vị trí trưởng ra một căn bén nhọn giác, không có nội tạng lồng ngực toàn bộ bại lộ đi ra, vỏn vẹn bao vây lấy một tầng màng thịt xương sườn theo hô hấp khép mở, sải bước mọc ra có bóng ném lớn nhỏ hai túi túi cùng bóng chày côn đỉnh phẩm chất màu tím đen dương vật, dương vật ngay trước hướng lên trên kiều, đỉnh trình tam giác trạng, đậm sệt chất lỏng đang từ mã mắt hướng bên ngoài lưu, trên sàn rất nhanh xuất hiện một bãi nước.]
Trải qua cả một nguyệt giao cấu sau, Neo đối mặt đại cẩu cũng không cảm thấy kinh hoảng, hắn từ kia đại cẩu trong mắt thấy được quen thuộc nóng bỏng, vì thế hắn hai chân mở ra quỳ rạp trên mặt đất, mông cao cao mân mê, giống một chỉ chờ đợi giao phối mẫu thú. Neo giang khẩu bởi vì trường kỳ tính giao lộ ra một móng tay cái lớn nhỏ khổng, ẩn ẩn có thể nhìn thấy bên trong đỏ tươi vách ruột. Đại cẩu đi đến Neo mông trước hít ngửi, thô ráp đầu lưỡi liếm liếm hậu môn, theo kia khổng trực tiếp thò vào, bựa lưỡi cạo đánh vách ruột thượng nộn nhục, tự nhiên cũng đỉnh đến một nho nhỏ lồi ra, Neo dương vật chậm rãi dựng lên.
Dương vật tuy rằng dựng lên, bao vây lấy dương vật "Tất" Lại không có một tia động tĩnh, phảng phất nó chỉ là một phổ thông nhục bộ, Neo buồn rầu nhìn "Tất", phía sau đại cẩu rút ra đầu lưỡi, nó hướng về phía trước vừa nhảy, đem Neo đặt ở dưới thân, xương sườn mở ra lại khép lại, chặt chẽ cố định trụ Neo thân thể, rồi sau đó khố bộ đỉnh đầu, cả căn dương vật hoàn toàn chìm vào Neo trong tràng đạo.
Neo bị này đột nhiên đến tràn ngập kích thích "A" một tiếng, đại cẩu đưa đẩy không hề có kỹ xảo, cả căn chìm vào lại rút ra, tần suất tuy không cao, cường độ lại rất lớn, hai túi túi vuốt Neo mông, rất nhanh liền đem mông đánh đỏ, tràng đạo tự hành phân bố ra dâm dịch cùng đại cẩu dương vật chảy ra chất lỏng xen lẫn cùng nhau, tại đưa đẩy quá trình bên trong bị mang đi ra một bộ phận, hậu môn chung quanh rất nhanh xuất hiện một vòng bọt trắng.
Sau huyệt đã hưởng thụ đến, tất như trước không hề có động tĩnh, Neo xoa nắn màng thịt, kia tầng màng thịt mới như là vừa tỉnh lại như vậy, chậm rãi đưa đẩy Neo niệu đạo, qua một lát, mới cho niệu đạo nhượng ra một lỗ nhỏ, vừa lúc đại cẩu dương vật tầng tầng đỉnh đến tuyến tiền liệt, Neo cả người run rẩy bắn đi ra, sữa tươi cũng phun ở trên mặt đất.
Tựa hồ là ngửi được sữa tươi hương vị, đại cẩu duy trì thao lộng Neo tư thế na điểm vị trí, nó liếm sạch dưới đất sữa tươi sau, xương sườn giật giật, buông lỏng ra đối Neo trói buộc, lại đem Neo trở người. Đại cẩu hai chỉ chân trước một trái một phải đặt ở Neo đầu bên cạnh, phòng ngừa Neo bị chính mình đỉnh đi ra ngoài, thô ráp đầu lưỡi liếm lên Neo ngực, Neo cao cao thẳng lập đầu vú tại liếm láp dưới không ngừng sản nhũ, lại bị đại cẩu liếm sạch.
Đại cẩu đưa đẩy hảo một đoạn thời gian, thân thể đột nhiên bất động , chỉ có chôn ở Neo sau huyệt nội dương vật tại không ngừng trướng đại, đỉnh trực tiếp phồng lên, kẹt Neo tràng đạo, một cỗ một cỗ tinh dịch phun bắn mà ra. Neo thất thần nhìn chính mình bụng càng trướng càng lớn, bởi vì thân thể hấp thu không kịp đại cẩu bắn tinh lượng duyên cớ, bụng hơi chút bình xuống dưới một điểm lại bị khởi động, cho đến cuối cùng tinh dịch chảy ngược, Neo há miệng, tinh dịch từ cổ họng chỗ sâu bị phun ra, phun ra nhất đại quán sau, Neo giống một chỉ bị vớt đến lục địa ngư, hai mắt vô thần há to miệng, hắn hai chân sớm không thể khép.
Họ chó bắn tinh thời gian đều rất dài, cho dù là này thoạt nhìn giống đại cẩu quái vật cũng không ngoại lệ, đại cẩu bắn tinh giằng co hơn một giờ sau, dương vật đỉnh mới khôi phục bình thường, đại cẩu xương sườn lại một lần nữa ôm lấy Neo, mang theo hắn đi đến ngoài phòng hoa viên, bại lộ bên ngoài khả năng bị nhìn thấy giác quan kích thích khiến Neo lại một lần nữa cương, đại cẩu chôn ở Neo trong thân thể dương vật cũng cứng rắn lên, một lần này giao cấu thời gian so lần trước dài hơn nhiều, Neo bị thao làm đến không ngừng hộc tinh dịch, nhũ dịch cũng lưu không ngừng, hắn dương vật vẫn bắn tới liên tiểu cũng bắn không ra đến, chỉ có thể đáng thương hề hề đánh vài cái không phao.
Neo bắt đầu cùng đại cẩu giao cấu ngày, đại cẩu giống như ở phát tình kỳ, mỗi ngày đều quấn Neo giao phối không ngừng, tinh dịch mỗi ngày đều đổ đầy Neo. Đối với Neo đến nói, đại cẩu trừ bắn tinh thời gian quá dài, tinh dịch quá nhiều sẽ đổ quán ngoài, một cái khác vấn đề chính là không thể hút hắn đầu vú. Tiền một vấn đề tại vài ngày sau liền chiếm được giải quyết, Neo thân thể bắt đầu tự hành thích ứng, tinh dịch không lại chảy ngược, Neo mỗi ngày đều ăn được rất ăn no, sau một vấn đề Neo chỉ có thể tự hành giải quyết, hắn cưỡi ở đại cẩu khố gian lắc lư eo, sau huyệt chủ động phun ra nuốt vào đại cẩu dữ tợn khủng bố dương vật, hai tay xoa nắn chính mình bộ ngực, đè ép đầu vú, đại cẩu hợp thời đem phun ra sữa tươi liếm điệu.
Như vậy ngày qua được lâu, Neo cơ hồ mỗi ngày đều đỉnh bụng to, hắn cuối cùng sẽ sinh ra chính mình thật bị đại cẩu lai giống ảo giác, tựa hồ đại cẩu chỉ cần lại nhiều thao lộng hắn một đoạn thời gian, hắn liền thật sẽ sinh xuống dưới cái gì. Neo hoàn toàn không có chú ý tới trên bàn cơm màu đen bìa mặt bộ sách tự hành lục lọi một tờ, mới xuất hiện trang thượng vẽ một kỳ quái sinh vật, thoạt nhìn rất giống là đại con sên.
chapter 04 con sên
Giống như thượng một quái vật như vậy, đại cẩu tại một tháng sau cũng biến mất vô tung vô ảnh, Neo nằm ở trên sàn mở to mắt thời điểm, liền có thể thấy chính mình phồng lên bộ ngực cùng bụng, chung quanh sạch sẽ khó có thể tin tưởng, hoàn toàn nhìn không ra phía trước đại cẩu quấn Neo không ngừng giao cấu, nơi nơi phun tinh dịch dấu vết. Neo chậm rãi từ trên sàn đứng lên, tinh dịch theo hắn động tác từ giang khẩu ồ ồ chảy ra, hắn mang theo mông đi vào phòng tắm. Trong phòng tắm trên sàn cùng trên vách tường không biết vì cái gì, phủ kín một tầng dính ướt trong suốt chất nhầy, Neo nguyên bản thầm nghĩ tắm rửa, nhưng mà bụng trụy không quá thoải mái, hắn đơn giản ngưỡng mặt nằm ở bồn tắm bên trong, hai chân mở ra khoát lên bồn tắm lớn trên tay vịn, tay trái vỗ về chơi đùa chính mình bộ "Tất" dương vật cùng túi túi, tay phải ngón tay theo hội âm cắm vào sau huyệt, hắn trong cơ thể kia một điểm rất cạn, cơ hồ không chi phí lực, Neo liền chạm vào cái kia tiểu tiểu nổi lên, hắn nhắm mắt lại bắt đầu tự an ủi, đại cẩu lưu lại tinh dịch cùng tràng đạo tự hành phân bố dâm dịch rất nhanh thấm ướt ngón tay hắn.
Tự an ủi trung Neo căn bản không có chú ý tới trong phòng tắm còn có một cái khác sinh vật, kia sinh vật lặng yên không một tiếng động trượt vào bồn tắm bên trong, thẳng đến Neo cảm giác được đùi mặt trong lạnh lạnh chuẩn bị ngồi dậy, kia sinh vật trực tiếp nhào vào Neo trên người. Đó là giống đại con sên như vậy trong suốt quái vật, trong cơ thể khí quan đều là trong suốt , ẩn ẩn có thể nhìn ra hình dáng, nó chiều cao ước có hai mét, thân thể tối thô địa phương đường kính vượt qua một mét năm, đỉnh đầu xúc tu thượng một đôi mắt quay tròn chuyển , tại cùng Neo đối diện khi mới định trụ.
Con sên toàn thân đều là trong suốt chất nhầy, chất nhầy theo Neo thân thể chảy vào bồn tắm lớn, hồ hắn toàn thân đều dính đát đát , con sên thân thể cùng Neo tiếp xúc kia một bên phủ đầy lớn nhỏ giác hút, tại mấp máy quá trình bên trong hút Neo làn da, hai đại giác hút hấp dẫn Neo đầu vú, màu trắng sữa tươi bị hút vào trong suốt trong thân thể, lại bị chậm rãi tiêu hóa. Kia trong suốt chất nhầy tựa hồ mang theo thôi tình tác dụng, Neo chỉ cảm thấy cả người khô nóng khó nhịn, làn da cũng nổi lên ửng hồng, giống một chỉ nấu chín cũng bị lột xác tôm, tại cảm giác được con sên cũng sẽ không thương tổn chính mình sau, Neo dứt khoát thả lỏng thân thể, nâng tay ôm lấy con sên.
Neo giang khẩu đã bị chính hắn đùa bỡn thập phần mềm mại, con sên dương vật phốc xích một chút tận gốc chìm vào bên trong, kia dương vật mặt ngoài có thật nhỏ gai mềm, theo con sên đưa đẩy tao thổi mạnh vách ruột, Neo phát ra phóng đãng rên rỉ, hắn dương vật run run rẩy rẩy dựng thẳng lên, không bao lâu liền bắn ra tinh dịch.
Cơ hồ là tại Neo bắn tinh đồng thời, con sên dương vật cũng bắt đầu trướng đại, kia vài thật nhỏ gai mềm tự hành bong ra xuống dưới, lại bị đỉnh đến Neo thân thể chỗ sâu, đợi đến kia vài gai mềm toàn bộ bong ra, con sên bắt đầu bắn tinh. Nhận thấy được con sên đình chỉ đưa đẩy, Neo vách ruột gắt gao giảo trụ con sên dương vật, thẳng đến bụng khôi phục đến hắn tiến vào phòng tắm phía trước phồng lên trình độ, con sên mới đưa dương vật rút ra Neo sau huyệt. Không có bế tắc giang khẩu dương vật, tinh dịch không có từ Neo đã bày biện ra ngón cái lớn nhỏ động trong hậu môn chảy ra, tương phản , Neo có thể cảm giác được có cái gì đó tại chính mình trong bụng mấp máy, vài thứ kia chậm rãi lớn lên, bắt đầu hút khởi Neo vách ruột, Neo bụng tăng tới sắp bạo tạc, con sên dùng lực đi xuống nhấn một cái, ngón tay phẩm chất con sên từ Neo trong hậu môn phun ra.
Như là kinh lịch qua một hồi sinh nở, Neo tóc hoàn toàn bị hãn ướt nhẹp, tân sinh ra tiểu con sên nhóm tụ tập cùng một chỗ, dung hợp một chỉ so đệ nhất chỉ con sên hình thể hơi nhỏ đại con sên. Đệ nhất chỉ con sên từ Neo trên người lui xuống, tân sinh ra con sên trèo lên Neo thân thể, nó hút Neo sữa tươi, thân thể nhanh chóng lớn lên, dương vật cắm ở Neo trong thân thể, khiến Neo sinh ra đệ tam chỉ con sên.
Đệ tam chỉ con sên ghé vào Neo trên người hút sữa tươi thời điểm, Neo thân thể đã xụi lơ đến không thể nhúc nhích, đang lúc hắn cho rằng chính mình muốn càng không ngừng sinh hạ con sên khi, đệ nhất chỉ con sên đứng ở phòng tắm gạch men sứ thượng đứng lên, nó kia mềm mại thể xác mấp máy cũng vặn vẹo , biến thành một thân cao hơn hai mét trong suốt tráng hán, nó khố hạ dương vật cùng nhân loại dương vật ngoại hình không có khác biệt, chỉ trừ thước tấc cự đại.
Như là nhận đến đệ nhất chỉ con sên dẫn dắt, còn lại hai chỉ con sên cũng cùng nhau vặn vẹo biến hình thành hơn hai mét tráng hán, đệ nhất chỉ con sên nhân từ trong phòng tắm ôm lấy Neo, nó khiến Neo đối mặt chính mình, nâng lên Neo một chân, đem dương vật cắm vào Neo sau huyệt, Neo thoải mái giơ lên cổ. Đệ nhị chỉ con sên nhân ngón tay theo Neo cổ mương mò đến giang khẩu, nó thử tính nhét vào đi một ngón tay, sau đó là đệ nhị căn, đệ tam căn, thứ bốn căn, bốn căn ngón tay cùng dương vật cùng nhau đưa đẩy Neo sau huyệt, cắm một lát sau, nó đem chính mình dương vật cũng nhét vào.
Hai chỉ dương vật tận gốc cắm vào Neo sau huyệt, Neo không khỏi hét lên một tiếng, đệ nhất chỉ con sên nhân liền bắt đầu bắt đầu phát Neo cái mông, đợi đến nó nhận thấy được Neo giang khẩu trầm tĩnh lại sau, liền đem môi đến gần Neo bên miệng, cùng hắn miệng lưỡi giao triền, hai chỉ con sên nhân cùng nhau bắt đầu đóng cọc vận động. Đệ tam chỉ con sên nhân không biết nên đi nơi nào tắc chính mình dương vật, nó ngây ngốc đứng ở bồn tắm bên trong, như là bị vứt bỏ tiểu đáng thương, Neo cư nhiên từ nó trong ánh mắt thấy được một tia vô tội cùng ủy khuất, Neo vỗ vỗ đệ nhất chỉ con sên nhân bả vai:"Đi trên giường."
Con sên người như là nghe hiểu Neo mà nói, chúng nó duy trì đóng cọc vận động, chậm rãi mang theo Neo đi tới bên giường. Neo buông lỏng ra bàn tại con sên nhân bên hông chân, thò tay đối với đệ nhất chỉ con sên nhân đẩy, đối phương liền thuận theo ngã xuống ở trên giường, Neo cũng đứng đến trên giường, hắn hai chân tách ra, nhắm ngay đối phương dương vật ngồi xuống, sau đó ghé vào đối phương trên người, đệ nhị chỉ con sên nhân quỳ tại Neo phía sau, cũng đem dương vật cắm đi vào, nó hai tay trảo Neo bộ ngực, lòng bàn tay giác hút hút Neo đầu vú. Đệ tam chỉ con sên nhân đứng ở bên giường, không biết nên làm như thế nào, Neo cầm đối phương dương vật ngậm vào trong miệng, vài lần phun ra nuốt vào sau, hắn bắt đầu cấp con sên nhân làm thâm hầu, con sên nhân rốt cuộc minh bạch những gì, nó thò tay chế trụ Neo cái ót, thuần thục đưa đẩy lên.
Biến thành nhân hình sau, con sên nhân kéo dài độ thành trên đường thẳng tăng, Neo bắn tới chỉ có thể đánh hụt phao, chúng nó mới bắn một lần. Con sên nhân tinh dịch cùng chúng nó thân thể như vậy, cũng là trong suốt , Neo cố gắng đem đệ tam chỉ con sên nhân bắn ra tinh dịch toàn bộ nuốt xuống đi, rồi sau đó mỏi mệt ngậm dương vật ngủ.
Từ ngày đó bắt đầu, con sên mọi người duy trì nhất tiền hai sau tư thế, thay phiên thao Neo miệng cùng sau huyệt, có đoạn thời gian Neo miệng đều chết lặng đến không khép được, nước dãi hỗn tinh dịch cùng nhau chảy ra. Con sên nhân đặc biệt thích đối với gương thao lộng Neo, chúng nó thân thể là trong suốt , bởi vậy đối với gương, Neo có thể nhìn thấy chính mình huyền phù ở giữa không trung, bộ ngực sữa tươi không ngừng phun ra lại biến mất, hai chân lăng không bàn cái gì, giang khẩu biến thành không thể khép động, chu quyển có vài tầng trong suốt bong bóng, nhục bị lật ra đến lại nhét vào đi, vách ruột thượng màu đỏ tươi nhục cũng nhìn xem rõ ràng thấu đáo, hắn trên mặt mang theo thỏa mãn tươi cười, cả người thoạt nhìn quỷ dị mà dâm đãng.
Neo trong nhà bắt đầu vang lên các loại kỳ quái vệt nước thanh, trời tối thời điểm con sên mọi người thậm chí sẽ ôm Neo tại hoa viên bên trong giao cấu, trừ không có lại sinh ra con sên nhân, Neo đối với trước mắt sinh hoạt dứt khoát không thể càng vừa lòng. Không ai chú ý tới, trên bàn cơm màu đen bìa mặt bộ sách bị gió thổi lại lật một tờ, tân trang thượng vẽ toàn thân trưởng mao nhân hình quái vật, kia không động trong vành mắt tràn đầy dâm tà.
---------------
Chúng tiểu yêu tinh tết Trung Thu khoái hoạt [づ 3]づ
Quá tiết ở nhà gõ chữ, các loại trong lòng run sợ. Truyện tranh hòa văn đều chưa được ăn, ta tạp văn [:зゝ∠] ngày mai phỏng chừng lại càng không đi lên, thận mệt thật thương tâm
chapter 05 mao quái
Con sên nhân như lệ thường tại một tháng sau tiêu thất, Neo phòng ở lại biến sạch sẽ, hắn đứng ở phòng tắm gạch men sứ thượng nhìn trong gương chính mình, hơi có chút xa lạ, hắn ánh vàng rực rỡ tóc lộn xộn , xanh biếc trong ánh mắt mang theo nào đó khát vọng, môi cùng đầu vú đều là diễm lệ đỏ tươi, đầu vú đã có hồ đào lớn nhỏ, màu đỏ quầng thâm bên vú lớn gấp đôi, bộ ngực càng là bởi vì trường kỳ đùa bỡn xoa nắn cùng với bọn quái vật thể dịch nhuộm đẫm, trưởng ra b tráo bôi vú, theo hắn thân thể chuyển động, vú cùng đầu vú cùng nhau đung đưa lên.
Neo trong miệng còn lưu có con sên nhân tinh dịch vị tanh mặn, hắn quay lưng lại cửa phòng tắm đứng ở bồn tắm bên trong chuẩn bị tắm vòi sen, liền tại hắn chuẩn bị mở ra van nước sát na, một chỉ lông xù tráng kiện cánh tay từ hắn sau lưng thò lại đây, ôm Neo eo, đem hắn ôm ra bồn tắm lớn, hai sợi lông mượt mà thô to ngón tay nhét vào hắn hậu môn, tại trong tràng đạo thô bạo giảo hợp, đợi đến vách ruột tự hành phân bố ra dâm dịch sau mới rút ra cái mông. Neo không kịp thấy rõ ôm hắn là quái vật vẫn là nhân, đối phương liền ngồi ở trên bồn vệ sinh, phủ đầy tế mao đại thủ một trái một phải bắt được hắn phiến mông, ngạnh sinh sinh đem hậu môn kéo thành một khe hở, đối phương đem chính mình dương vật nhắm ngay kẽ hở kia, khố bộ hướng lên trên đỉnh đầu, hai tay hung hăng đi xuống kéo, dương vật tận gốc chìm vào sau huyệt nội.
Hậu môn bao gồm trong tràng đạo nếp nhăn đều bị này đáng sợ dương vật chống đỡ bình, mỏng manh vách ruột bao vây lấy dương vật, kia dương vật chủ nhân tình dục vuốt ve Neo khố bộ cùng đùi, bay nhanh làm lên đóng cọc vận động. Neo há to miệng đột nhiên thở hổn hển mấy hơi thở, hắn kinh khủng nhìn chính mình đã khôi phục bình thường bằng phẳng bụng lồi ra, kia hình dạng chính là dương vật đỉnh chóp, hắn cho rằng chính mình sẽ từ trung gian nứt thành hai nửa, nhưng mà thân thể tại vượt qua ban sơ không thích hợp sau, rất nhanh thích ứng xuống dưới, Neo đầu vú cùng dương vật đứng thẳng lên, hắn cả người bị đỉnh làm như là tại sóng to trung phiêu diêu thuyền nhỏ.
"Ân ~ hảo đại -- a --"
Bị đỉnh lộng không bao lâu, Neo liền rít the thé bắn đi ra, sữa tươi cũng phun đến nơi nơi đều là, hắn mông cùng phía sau quái vật khố gian hồ một tầng bọt trắng, hai chân mềm mềm khoát lên đối phương lông xù trên đùi. Neo đầy mặt ửng hồng nhìn cửa phòng tắm, chỗ đó dần dần xuất hiện một cả người bị lông tóc bao trùm nhân hình quái vật, nó có cùng người tương tự ngũ quan, nguyên bản nên là ánh mắt vị trí chỉ có một đôi trống trơn hốc mắt, vỡ ra miệng rộng bên trong là dày đặc răng nhọn, khố gian ước có thành nhân nam tử quyền đầu phẩm chất dương vật thượng cũng bị một tầng lông tơ bao trùm, mã mắt đã bắt đầu chảy ra màu trắng chất nhầy.
Quái vật chuyển động đầu, tựa hồ tại quan sát chung quanh, rồi sau đó nó hốc mắt nhắm ngay Neo, khóe miệng liệt càng lớn , nó đi đến Neo trước mặt vươn ra đầu lưỡi, kia màu đỏ tươi trên đầu lưỡi có trưởng mà dày đặc xúc tu, tại liếm đến Neo vú khi, kia vài xúc tu vặn vẹo bao phủ Neo một đôi vú, mấy cái xúc tu thăm dò đến Neo nhũ khổng, chúng nó theo nhũ khổng chui đi vào, tại khuếch trương nhũ khổng đồng thời, lại hướng bên trong phụt lên chất lỏng.
Neo vú lại trướng lại đau, hắn giãy dụa muốn kéo ra kia vài xúc tu, lại bị quái vật bóp chặt cổ tay không thể động đậy, kia quái vật cúi lưng, mặt ghé sát vào Neo mặt, từ trong miệng vươn ra đệ nhị điều đầu lưỡi, kia đầu lưỡi là màu xanh , mặt trên còn mang theo chất nhầy, không ngừng liếm Neo môi. Neo lui về phía sau , dưới thân một con quái vật khác đột nhiên tầng tầng đỉnh khố, đem tinh dịch chiếu vào Neo trong mông, hắn không khỏi mở ra miệng, kia đầu lưỡi nhân cơ hội trượt đi vào, Neo đầu lưỡi không tình nguyện cùng kia quái vật đầu lưỡi trộn cùng một chỗ, mút vào quái vật trên đầu lưỡi dính đát đát màu xanh chất lỏng.
Kia chất lỏng mang theo tê liệt tác dụng, nuốt xuống đi không bao lâu, Neo chỉ có thể cảm nhận được vú trướng trướng , cũng không cảm giác đau. Tại hôn một hồi lâu sau, quái vật hai điều đầu lưỡi đồng thời ly khai Neo, kia vài xúc tu cũng lưu luyến không rời lui đi ra, nhũ khổng bị khuếch trương thành 1 millimet lớn nhỏ động, không có này nọ bế tắc, sữa tươi cuồn cuộn không ngừng từ nhũ trong lỗ chảy ra. Quái vật vươn ra hai chỉ lông xù đại thủ bao phủ Neo vú, năm ngón tay mở ra dùng lực xoa nắn đè ép, sữa tươi lưu càng ngày càng nhiều, có chút theo quái vật thủ chảy tới dưới đất, có chút theo Neo bụng thấm ướt một con quái vật khác mao, Neo vú lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ biến lớn, từ b tráo bôi biến thành d tráo bôi.
Buông lỏng ra trảo Neo vú tay, quái vật đứng thẳng thân thể, dương vật thẳng tắp đối với Neo mặt, kia quy đầu thật sự quá lớn, Neo căn bản ngậm không đi vào, hắn chỉ có thể đem quái vật dương vật kẹp tại khe ngực, hai tay trảo chính mình vú cấp quái vật làm nhũ giao, đồng thời hắn cúi đầu vươn ra đầu lưỡi, đầu tiên là liếm quái vật quan trạng mương, rồi sau đó đem đầu lưỡi vói vào quái vật mã mắt, môi kề sát quy đầu, càng không ngừng xuyết hấp lên đến.
Trên bồn vệ sinh quái vật lần thứ hai bắn tinh thời điểm, gắt gao bóp chặt Neo đùi, cùng lúc đó, một con quái vật khác dương vật cũng trướng nổi lên đến, hai con quái vật cùng nhau bắn tinh, Neo mông miễn cưỡng đem phía sau quái vật tinh dịch toàn bộ ăn, môi lại đổ không trụ phía trước quái vật mã mắt, đại lượng tinh dịch phun bắn mà ra, phun Neo tóc trên mặt vú thượng nơi nơi đều là màu trắng chất nhầy, Neo thân thể run rẩy lên, hắn buông lỏng ra đè ép chính mình bộ ngực tay, sữa tươi từ nhũ khổng xử phun bắn mà ra, trợn trắng mắt, hắn dương vật run run, phun ra một cỗ lại một cỗ tiểu dịch.
]
Neo không phải lần đầu tiên bị quái vật thao đến không khống chế, bởi vậy hắn không có ngất đi, thất thần liếm liếm chính mình trên môi tinh dịch sau, hắn lại đem quái vật chỗ mã mắt còn tại hướng bên ngoài lưu tinh dịch liếm sạch sẽ. Neo thật sự không có khí lực nâng tay lên lại cho quái vật làm nhũ giao, quái vật chính mình thò tay trảo Neo vú hướng trung gian chen, vú bị chen đến biến hình, nó dương vật kẹp tại khe ngực lý, thượng hạ đưa đẩy không ngừng, bắn tinh khi lại phun Neo nửa người trên nơi nơi đều là, thẳng đến Neo mất đi ý thức thời điểm, hắn đầy người thượng hạ đều là quái vật tinh dịch, cả người như là từ tinh dịch trong ao bị vớt đi ra như vậy.
Hai con quái vật không phân ban ngày đêm tối cùng Neo giao cấu, có đôi khi chúng nó một trước một sau đứng, một thao lộng Neo sau huyệt, một chà đạp Neo bộ ngực, Neo cuối cùng sẽ bị thao đến thượng hạ tề bắn, chúng nó lại phun Neo cả người đều là tinh dịch. Có đôi khi bọn quái vật khiến Neo hai cái đùi phân biệt treo tại chúng nó trên cánh tay, một căn dương vật rút ra, một khác căn dương vật lại cắm vào đi, tinh dịch cùng dâm dịch vừa chảy ra lại bị đưa trở về, giang khẩu phát ra thầm thì thầm thì tiếng nước, chúng nó vỡ ra miệng rộng phân biệt ngậm Neo vú cùng sử dụng lực mút vào , phát ra tình dục "Chậc chậc" Thanh, Neo có thể cảm giác được chúng nó trên đầu lưỡi xúc tu chính bắt chước tính giao động tác đưa đẩy chính mình nhũ khổng, hắn hai tay đặt tại bọn quái vật lông xù trên ót, cố gắng đem chính mình ngực hướng phía trước rất, làm cho bọn quái vật có thể toàn bộ ngậm chính mình vú, rồi sau đó thỏa mãn bị thao đến không khống chế, cho đến cái gì cũng bắn không ra đến.
Tại không ai chú ý trên bàn cơm, màu đen bìa mặt bộ sách tự hành lục lọi một tờ, sau đó rào rào vẫn hướng phía sau phiên, cho đến còn lại cuối cùng một tờ.
--------------------------
Thời gian không đủ cho nên thống nhất hồi phục một chút, các cô nương nhắc tới văn ta tất cả đều xem qua, có chút chỉ là quên danh tự [:зゝ∠] nhân vật chính danh tự ta nhất khai suy nghĩ vài , tưởng một trăm độ một chút, nhìn thấy có cùng tên danh nhân liền buông tay, sau đó ta không kiên nhẫn liền định Neo, nhân thiết đại khái là tóc vàng mắt xanh dáng người thon dài có điểm tiểu cơ nhục lại không đặc biệt đột ngột anh tuấn thanh niên, này văn là đoản thiên, đại khái còn có ba bốn chương kết thúc, không có phiên ngoại, nếu lại mở văn như trước vẫn là nhân ngoại thao nhân thiết lập, liền đỏ tím [:з」∠]
chapter 06 công viên
Mao quái nhóm là tại Neo ngủ khi biến mất , Neo lại là tại quen thuộc đỉnh lộng cùng mút vào trung tỉnh lại, hắn mở to mắt lười biếng ngáp một cái, một điều xúc tu nhân cơ hội trượt vào trong miệng của hắn. Ánh vào Neo mi mắt là quen thuộc ba cái chân xúc tu đầu quái vật, quái vật thân thể so ba tháng trước lớn một vòng, cắm ở Neo sau huyệt dương vật cũng to ra gấp đôi, đỉnh Neo bụng lồi ra một khối lớn. Nếu không phải dương vật còn tại làm đóng cọc vận động, kia từ bên ngoài thoạt nhìn, dứt khoát giống như là Neo dài hơn một phủ đầy vưu điểm màu tím đỏ mông cánh. Neo hai chân bàn tại quái vật bên hông, đầu lưỡi cùng vói vào hắn trong miệng xúc tu dây dưa cùng một chỗ, hắn dùng vú cọ cọ quái vật buông xuống đến xúc tu, lập tức có hai điều đại xúc tu ngay trước vỡ ra một khe hở, đem Neo vú toàn bộ nuốt vào khang nội, thật nhỏ xúc tu đưa đẩy hắn nhũ khổng, Neo ngực căng chướng cảm rất nhanh biến mất.
Quái vật thao lộng Neo bắn vài phao tinh dịch sau, đem Neo xoay người, lưng tựa tại chính mình trong lòng, dương vật như trước cắm ở Neo trong mông, rồi sau đó đi tới hậu viện, nhảy vọt qua một đống lại một đống phòng ốc, kia cái vuốt rơi xuống đất khi một điểm thanh âm cũng không có. Neo dứt khoát không thể tin được quái vật thân thể cao lớn có thể làm ra như thế nhẹ nhàng động tác, hắn lại may mắn đây là vào ban đêm, quái vật tốc độ rất nhanh, không ai sẽ phát hiện chính mình cùng kia quái vật.
Nhảy vọt qua vài con phố, quái vật rốt cuộc tại một trống trải địa phương dừng cước bộ, nó đem Neo từ chính mình dương vật thượng nhổ xuống đến, Neo giang miệng phun ra dương vật khi, còn phát ra vang dội ba thanh, màu xanh hỗn màu trắng tinh dịch cùng dâm dịch từ hậu môn theo đùi chảy xuống. Chân trần đứng trên mặt đất, Neo nhìn quanh chung quanh, phát hiện một đổ ở trên mặt đất rách nát bảng hiệu, dựa vào này chiêu bài, hắn nhận ra đến, quái vật mang theo chính mình đi tới thành thị bên cạnh bỏ hoang công viên.
Này tòa công viên là thời điểm gì thành lập, lúc nào bị bỏ hoang , Neo cũng không biết, trong thành thị cư dân như là không nhận ra được nó tồn tại như vậy, chưa bao giờ đàm luận nó, cũng không ở trong này làm dừng lại, Neo cũng không có hỏi nhiều. Trên bầu trời mây đen chậm rãi tản ra, màu đỏ tươi trăng tròn chiếu sáng công viên, Neo đi theo quái vật cước bộ đi đến Du Nhạc công trình chỗ ở, có lẽ là vì bỏ hoang thời gian lâu lắm, có lẽ là vì kia màu đỏ tươi nguyệt quang, kia vài Du Nhạc công trình nhan sắc đều rất kỳ quái, một đám thoạt nhìn lại hắc lại hồng.
Neo đi đến một cầu bập bênh bên cạnh, hắn vuốt ve kia nhan sắc quái dị chỗ ngồi, giạng ra chân ngồi đi lên. Chỗ ngồi xúc cảm không giống như là ván gỗ hoặc là mặt khác cái gì kim chúc tài liệu, ngược lại như là một tầng dày nhục, mềm mại mà có co dãn, Neo nghi hoặc nhìn về phía đòn bẩy, liền nhìn thấy đòn bẩy trung ương mở một con mắt, đục ngầu hoàng nhãn cầu dạo qua một vòng sau cùng Neo chống lại tầm mắt, tới gần Neo kia một bên đòn bẩy liền nứt ra một khe hở, vô số xúc tu từ kẽ hở bên trong chui ra đến, đem Neo thượng thân chặt chẽ bao lấy, có mấy căn còn đâm vào Neo nhũ khổng cũng không đoạn hướng bên ngoài khuếch trương, ý đồ khiến càng nhiều sữa tươi chảy ra. Neo hơi hơi quay một chút mông, một nhục hành từ trên chỗ ngồi dâng lên, thẳng tắp cắm vào Neo sau huyệt, hắn trong mông còn có quái vật tinh dịch, đại lượng dâm dịch cũng theo nhục hành đưa đẩy lại một lần nữa trào ra, rất nhanh thấm ướt toàn bộ cầu bập bênh chỗ ngồi. Neo kẹp mông, tràng đạo cũng cùng rụt lui, cầu bập bênh bỗng nhiên tại chỉ ngồi một người dưới tình huống tự hành thượng hạ kiều động lên, công viên bên trong vang lên tình dục òm ọp òm ọp thanh. Neo bị kích thích tinh dịch cùng sữa tươi cùng phun ra, lại bị cầu bập bênh vươn ra xúc tu thêm sạch sẽ, đợi đến kia vài xúc tu uống no rồi sữa tươi, chúng nó mới buông lỏng ra đối với Neo trói buộc, chôn ở Neo sau huyệt bên trong nhục hành phun ra tinh dịch sau chậm rãi rụt trở về.
v
Một thân bê bối từ cầu bập bênh thượng đứng lên, Neo lại bị quái vật ôm đến một trên ngựa gỗ, ngựa gỗ hẳn là nhằm vào nhi đồng hình thể làm , trưởng thành nam nhân ngồi trên đi thoáng hiển nhỏ hẹp. Neo không thể không hơi hơi nghiêng ra thân thể, khiến chính mình dương vật dựa vào bờm ngựa, mông phùng tạp nhếch lên đến đuôi ngựa. Ngựa gỗ xúc cảm cũng cùng phía trước cầu bập bênh như vậy kỳ quái, cặp kia nguyên bản đóng chặt ánh mắt tại Neo cưỡi lên đến sau đột nhiên mở, kim sắc mắt dọc lý tràn đầy lãnh quang, nó cổ đến phía sau lưng vị trí gồ lên ba dương vật, một trực tiếp đâm vào Neo trong hậu môn, một chen tại Neo khe ngực vị trí, một cái khác trực tiếp đến gần Neo bên môi. Neo vươn ra đầu lưỡi đem bên miệng cái kia dương vật liếm ướt sũng , rồi sau đó toàn bộ ngậm vào đi làm khởi thâm hầu, chen tại hắn khe ngực vị trí dương vật bắt đầu cọ Neo vú, đâm vào hậu môn dương vật mang theo hình xoắn ốc văn lộ, tại trong tràng đạo không ngừng xoay tròn, không cần Neo đong đưa thân thể, ngựa gỗ mang theo Neo một trước một sau đung đưa lên, Neo dứt khoát thò tay ôm lấy mã cổ, hai chân kẹp chặt bụng ngựa, trên chân ngựa hệ trang sức tính bố mang giống thủ như vậy vuốt ve hắn đùi cùng khố bộ, có mấy căn thậm chí sờ soạng đến Neo hậu môn vị trí, vỗ về chơi đùa hậu môn chung quanh nếp nhăn, rồi sau đó chúng nó ra sức chen vào trong tràng đạo, lại đem hậu môn hướng bên ngoài khoách, màu trắng chất nhầy một luồng một luồng chảy ra, dưới đất rất nhanh xuất hiện thủy tích.
Ngựa gỗ tại Neo trong thân thể bắn vài lần, Neo nửa người trên cũng bị phun nơi nơi đều là, khóe miệng của hắn còn có bởi vì không kịp nuốt xuống đi mà tràn ra tinh dịch. Neo thở hổn hển từ ngựa gỗ trên người bò lên, liền bị quái vật thúc giục trèo lên một trượt cầu thang trượt. Toàn bộ trượt cầu thang trượt sờ lên dính ướt , Neo tay chân rất nhanh dính vào nửa trong suốt chất nhầy, hắn đi đến thang trên cùng ngồi xuống, thả lỏng thân thể đi xuống, trượt đến một nửa vị trí, kia trượt cầu thang trượt nửa khúc sau đột nhiên hướng lên trên xoay tròn, đem Neo thân hình bọc lấy, chỉ chừa tứ chi cùng đầu lộ ở bên ngoài. Thang kề sát Neo thân thể kia mặt nứt ra đến một cái tiểu nhục lôi, đỉnh còn mang theo giác hút, tới gần vú cùng hậu môn phụ cận nhục lôi tụ tập lên đến biến thành ba Hải Quỳ như vậy đại giác hút, mặt trên hai đem Neo vú nuốt đi vào, phía dưới Hải Quỳ chen vào hậu môn bên trong không ngừng mấp máy, Neo giơ lên cổ rên rỉ lên.
Chen vào trong hậu môn Hải Quỳ không bao lâu liền tại Neo trong thân thể đẻ trứng, đồng thời phun đại lượng tinh dịch, bảo đảm trứng ngâm tại tinh dịch lý, tinh dịch lượng thật sự quá lớn, Neo đã lâu nếm đến tinh dịch chảy ngược hương vị, trắng bóng tinh dịch từ trong miệng của hắn phun ra, Neo lật ra bạch nhãn. Ngâm tại tinh dịch bên trong trứng nhanh chóng lớn lên, Neo bụng nhanh chóng phồng lên, đợi đến kia Hải Quỳ như vậy dương vật từ Neo giang khẩu rút khỏi, nhục chất thang cũng buông lỏng ra đối với hắn bao khỏa, hắn bụng phồng đến như là mang thai mười tháng dựng phụ.
Thang bên dưới rơi xuống đất, Neo nhưng không có trượt xuống đến, nhục lôi nhóm tụ tập thành hai chỉ đại thủ, nâng Neo đùi, Neo giang khẩu khép mở, trứng dọc theo tràng đạo du động, từng cái so ngỗng đản còn đại nhiều, phân phân từ hậu môn chen đi ra, dọc theo thang trượt xuống đến trên mặt đất, cơ hồ rơi xuống đất chưa đầy một lúc, vỏ trứng liền nứt ra, vô số đỏ tươi tiểu xúc tu từ bên trong bò đi ra, lại bay nhanh cùng thang kết hợp thành một thể. Thẳng đến quái vật đem Neo từ trên thang ôm xuống dưới thời điểm, Neo cả người bởi vì đẻ trứng đều nhanh hư thoát , quái vật xúc tu vói vào Neo trong miệng, cho hắn uy một điểm màu xanh chất nhầy, xoa dịu hắn mỏi mệt, Neo nằm ở quái vật trong lòng bị đưa đến một tòa rạp hát tiền.
-----------------
Hôm nay đổi mới thiếu chút nữa không đôn đi ra [:зゝ∠] văn án không tiêu np là vì chỉ có n không có p, tất cả đều là phi nhân loại a, có cô nương hỏi ta đại kết cục, rất rõ ràng đương nhiên là -- ngươi đoán?
chapter 07 diễn xuất
Nói là rạp hát, thực ra chiếm cũng không lớn, từ bên ngoài thoạt nhìn, cũng bất quá là thoáng cao một ít cũ nát nhà lầu, héo rũ thực vật dây leo bò đầy tường ngoài, mục nát đại môn thoạt nhìn lung lay sắp đổ. Quái vật ôm Neo đẩy ra đại môn, rạp hát bên trong một mảnh tối đen, căn bản thấy không rõ đến cùng có cái gì, nhưng này hắc ám không thể trở ngại quái vật tầm mắt, nó dọc theo lối đi đi lên vũ đài. Trên vũ đài nóc nhà dĩ nhiên nứt ra một lỗ thủng, quỷ dị màu đỏ nguyệt quang đem chiếu sáng lên, tại vũ đài chính trung ương là một chiếc màu đen ba chân đàn dương cầm, nắp đàn là che lên , mặt trên sạch sẽ, không có một chút vết bẩn, quái vật liền đem Neo đặt ở trên nắp đàn dương cầm.
Ngưỡng mặt nằm ở trên nắp đàn dương cầm, Neo cả người trần trụi nhìn về phía nóc nhà, giống tế phẩm như vậy tắm rửa màu đỏ tươi nguyệt quang, hắn trong mắt để lộ ra một tia mờ mịt, lại bị càng dày đặc hắc ám sở che đậy. Rạp hát nội im ắng , trên ghế khán giả cũng là tối như mực một mảnh, Neo duy nhất có thể nghe chỉ có chính mình tiếng hít thở, nhưng mà hắn cảm nhận được vô số dâm tà ánh mắt chính nhìn chăm chú vào hắn, mạc danh chờ mong hỗn loạn sợ hãi cùng nhau cuốn lên trong lòng.
Quái vật không có cấp Neo tự hỏi thời gian, nó cúi lưng che khuất Neo tầm mắt, quấn quanh Neo dương vật đáng cười "Tất" Mấp máy lên, lại về đến quái vật trên người, quái vật các xúc tu cùng nhau liếm láp Neo thân hình, đem hắn cả người liếm ướt sũng , rồi sau đó quái vật nhấc lên Neo một chân, đem hắn toàn bộ hạ thân bại lộ tại khán giả trong mắt, dữ tợn xấu xí dương vật không phí sức liền đâm vào Neo hậu môn, theo sau quái vật làm lên đóng cọc vận động. Neo hậu môn cùng vách ruột nếp nhăn dĩ nhiên bị chống đỡ bình, tràng đạo tham lam hút quái vật dương vật thượng vưu điểm, kia vài vưu điểm dần dần bong ra xuống dưới, bị quái vật dương vật đỉnh đến Neo thân thể chỗ sâu, Neo không kiêng nể gì rên rỉ lên, đi lại bị quái vật xúc tu ngăn chặn, kia xúc tu trực tiếp xâm nhập đến Neo trong dạ dày, lại phun ra chút chất nhầy mới rời khỏi đến, tiếp bắt chước lên tính giao động tác đưa đẩy Neo miệng, một căn xúc tu cắm vào Neo niệu đạo khẩu, rất nhiều rất nhiều tiểu xúc tu liếm láp xoa nắn Neo túi túi, quái vật móng vuốt dùng lực xoa nắn Neo bộ ngực.
Thao làm đến Neo giang chu toàn là bọt trắng, quái vật mới tầng tầng đỉnh khố, trảo Neo đùi bắn mấy phao tinh dịch, nó đem dương vật rút ra thời điểm, rạp hát bên trong vang lên vang dội ba thanh, một cỗ nồng đậm màu trắng chất nhầy từ Neo không thể khép trong hậu môn trào ra, Neo rít the thé phun ra tinh dịch, kia chất nhầy cùng tinh dịch dừng ở tối đen trên nắp đàn dương cầm, có vẻ phân ngoại chói mắt.
Quái vật buông lỏng ra trảo Neo đùi móng vuốt, chậm rãi lui vào trong bóng tối, nó đi ra như là một loại tín hiệu, kích thích khán giả phân phân rời đi chính mình ghế, một tiếp một đi lên vũ đài, dưới ánh trăng, chúng nó chân thân rốt cuộc bại lộ đi ra, mỗi một đều như là trong truyền thuyết quái vật, không có một là nhân loại.
Neo hai chân Đại Trương từ trên nắp đàn dương cầm chậm rãi ngồi dậy, hắn có thể cảm giác được vẫn có không ít quái vật còn tại vũ đài dưới. Liếm liếm miệng mình, Neo nhìn về phía một chỉ đã chen đến chính mình bên cạnh quái vật, đó là một chỉ sáng bóng phát quang màu đen đại giáp trùng, tráng kiện chân sau đạp ở trên mặt đất, khiến cho nó có thể đứng lên, giáp trùng dưới bụng bộ mang theo mềm mại lông gai dữ tợn dương vật sớm dựng thẳng lên, mã mắt đang hướng bên ngoài mạo màu xanh chất nhầy. Đại giáp trùng không có nóng lòng đem dương vật cắm vào Neo trong hậu môn, nó miệng vỡ ra, vươn ra một chi thon dài tinh tế phần miệng, kia phần miệng đầu tiên là thử tính nhét vào Neo trong miệng, lại chậm rãi rút ra, theo Neo khe ngực vẫn hoa đến dưới bụng bộ, tại Neo đùi cọ cọ sau, phần miệng từ cắm vào niệu đạo khẩu, cũng xâm nhập đến mức tận cùng. Neo thân thể run rẩy lên, hắn dương vật đã thói quen bị cắm vào dị vật, bởi vậy cũng không cảm giác đau đớn, chỉ là kia phần miệng sáp được quá sâu , còn tại hướng bên trong phun cái gì chất lỏng, trướng Neo phi thường khó chịu, đợi đến giáp trùng phần miệng rút ra, Neo dương vật run run, bắn ra một vũng lớn chất lỏng, một cỗ hỏa thiêu hỏa liệu nôn nóng cảm từ dưới bụng thổi quét toàn thân.
Neo trương miệng kêu một tiếng, giáp trùng hai điều mang theo lông gai chi trước trực tiếp trạc tại hắn thân thể hai bên, cố định trụ hắn thân thể, phần miệng cắm ở Neo niệu đạo làm lên đưa đẩy, dương vật cũng nương phía trước quái vật lưu lại tinh dịch trơn, thuận lợi cắm vào Neo trong hậu môn, kia vài lông gai kích thích Neo kẹp chặt mông, cũng khiến quái vật đóng cọc vận động càng lúc càng nhanh. Neo một lần nữa nằm ở trên nắp đàn dương cầm, một chỉ màu da nhuyễn trùng như vậy quái vật vỡ ra tiền khang, vươn ra màu tím đỏ dương vật, kia dương vật cắm ở Neo trong miệng, Neo không khỏi hút lên. Một chỉ nửa người dưới là thụ, nửa người trên là hai đầu xà quái vật cũng đứng ở đàn dương cầm cái bên cạnh, thật dài xà cổ theo Neo dưới nách cùng phần eo triền một vòng, chen được Neo vú càng thêm đột xuất, xà miệng phun ra không phải xà tín tử, mà là càng nhỏ chút xà, hai điều tiểu xà dùng thật dài thân thể phân biệt quấn lấy Neo vú, sau buộc chặt thân thể, sữa tươi giống suối phun như vậy từ Neo đầu vú phun ra đến, theo sau lại bị xà miệng chặn lên, xà miệng mút vào đầu vú, răng nọc lại sớm đâm đi vào, thôi hóa vú sản nhũ tốc độ.
Loài bò sát đặc hữu bóng loáng vảy tao thổi mạnh Neo làn da, Neo chỉ cảm thấy nửa người trên một mảnh lạnh lẽo, nửa người dưới cùng trong miệng lại đều là nóng hầm hập , cả người lâm vào băng hỏa lưỡng trọng thiên. Nhuyễn trùng cùng giáp trùng thao lộng Neo không bao lâu liền bắn tinh , kia tinh dịch trướng Neo bụng phồng lên, không kịp nuốt xuống đi tinh dịch từ Neo trong miệng tràn ra, này hai điều dương vật rút ra sau, liền bị mặt khác dương vật thay thế, Neo căn bản không kịp thấy rõ thao lộng hắn quái vật trưởng bộ dáng gì, liền lại tiến vào vòng tiếp theo giao cấu trung. Neo có thể cảm giác được cắm vào hắn hậu môn dương vật mang theo xước mang rô, nhét vào hắn trong miệng lại như là Hải Quỳ, mang theo xước mang rô dương vật đưa đẩy thời gian rất ngắn liền bắn, bắn tinh lượng phi thường lớn, trực tiếp khiến Neo nôn đi ra, lại bị Hải Quỳ sở ngăn chặn, thân thể càng ngày càng thích ứng bị nhồi vào đại lượng tinh dịch, Neo bụng dần dần không có như vậy phồng lên, lại vẫn bị dương vật đỉnh ra hình dạng khác nhau lồi ra, hắn đơn giản buông ra thân thể, cùng bọn quái vật lăn ở cùng nhau, trong đầu trừ tính giao không có mặt khác ý tưởng.
Rạp hát trung trình diễn hoang đường mà tình dục kịch mục, Neo dĩ nhiên đọa lạc thành sa vào nhục dục kỹ nữ, hắn sa vào cùng bọn quái vật giao cấu trung, chủ động trở thành dựng dục hắc ám môi trường thích hợp. Tại không ai chú ý góc hẻo lánh có một quyển màu đen bìa mặt bộ sách, kia thư đã lật đến cuối cùng một tờ, mặt trên vẽ một xích thân lỏa thể cùng thịt nát giao quấn ở cùng nhau tóc vàng nam nhân, nam nhân khuôn mặt thoạt nhìn anh tuấn mà tuổi trẻ, chỉ trừ khóe môi phác thảo ra một mạt quỷ dị mà dâm loạn tiếu ý.
chapter 08 ngươi đoán
Hôn ám hẻm nhỏ nội, một say khướt tóc vàng nam nhân từ tửu ba cửa sau đi ra, cho dù là đỡ tường, hắn đi cũng không ổn, tại hắn đi một đoạn lộ sau, ba trên người thứ Văn Thanh tráng hán cũng từ hậu môn đi ra, bọn họ hung tợn trừng mắt nhìn còn đứng ở cửa sau nhân liếc nhìn, đem tóc vàng nam nhân kéo đến tối đen góc. Đứng ở cửa sau người nhiên cười cười, loại chuyện này quá thường thấy, hắn không tính toán chọc phiền toái, bởi vậy hắn đi vào sau còn tri kỷ đem cửa sau cấp mang theo .
Tóc vàng nam nhân hiển nhiên còn chưa kịp phản ứng đến cùng là sao thế này, cầm đầu tráng hán đã đem hắn đặt ở góc tường, cũng xả xuống hắn quần, tóc vàng nam nhân không có mặc quần lót, ngược lại là phương tiện tráng hán trực tiếp đem ngón tay cắm vào hắn trong mông. Tráng hán ngón tay tại tóc vàng nam nhân trong mông giảo giảo, rút ra khi còn mang theo một tia trong suốt chất nhầy, hắn lập tức đem chính mình khố hạ cứng rắn không được dương vật đào đi ra, trực tiếp đâm vào tóc vàng nam nhân mông:"fuck ! này mông vừa khít vừa nóng lại ướt còn sẽ hấp ! so với ta phía trước thao qua kỹ nữ thích nhiều !"
Bị thao thân thể không ngừng đung đưa, tóc vàng nam nhân không có phản kháng hoặc là chửi bậy, ngược lại phát ra phóng đãng rên rỉ, thao hắn tráng hán một bàn tay thu nam nhân tóc, một bàn tay theo bên eo trượt vào nam nhân trong quần áo:"Thật mẹ nó là trời sinh tao hóa ! trong mông nhiều như vậy thủy !oh fuck ! xem xem ta đã sờ cái gì !"
Đầu lĩnh tráng hán vừa nói chuyện, một bên đem tóc vàng nam nhân áo xả ra, bại lộ ra hắn ngực, nam nhân không được tự nhiên run run thân thể, một đôi cực đại tròn trĩnh vú bị dây lưng gắt gao siết chặt, hoảng được hai ngoại hai tráng hán nhất tề Hấp Khí, một tráng hán cười dâm đãng mở miệng:"Lão đại, này tao hóa mông có hay không kia kỹ nữ hảo thao ta không biết, nhưng này ngực nhất định so với kia kỹ nữ đại."
"Lời vô nghĩa nhiều như vậy ! còn thao không thao !" Đầu lĩnh tráng hán đem tóc vàng nam nhân ngực dây lưng kéo rớt, kia đỏ tươi đầu vú vừa bại lộ đến trong không khí, liền bắt đầu chảy ra sữa tươi, một cái khác tráng hán không ngừng xoa nắn nam nhân bộ ngực, cũng đem kia một đôi vú nắm đến biến hình, hắn mới đem chính mình không ngừng chảy nước dương vật nhét vào nam nhân trong miệng, nam nhân chủ động hút tráng hán dương vật cũng làm lên thâm hầu, thích tráng hán thấp suyễn lên. Một cái khác tráng hán không địa phương xuống tay, đơn giản cởi quần, đối với tóc vàng nam nhân đánh súng lục, không bao lâu liền bắn ở nam nhân trên người.
Ba tráng hán thay phiên thao lộng tóc vàng nam nhân, tại bắn vài phao sau, bọn hắn mới kéo quần lên, chuẩn bị đem nam nhân mang đi, đáng tiếc tại bọn họ không chú ý thời điểm, trong bóng tối sớm tụ tập lên một vũng lớn thịt nát, kia vài thịt nát vặn vẹo ra vô số có bén nhọn ngay trước xúc tu, lặng yên không một tiếng động xuyên thủng ba tráng hán trái tim, cũng đem bọn họ thôn phệ sạch sẽ. Tóc vàng nam nhân dựa vào tường thất thần nhìn này hết thảy, hắn trên mặt căn bản không có e ngại, ngược lại toát ra một tia quỷ dị cùng nóng bỏng,
Thịt nát ăn luôn các tráng hán sau tụ tập đến tóc vàng nam nhân bên chân, theo nam nhân cẳng chân chậm rãi trên mạng bò, cho đến bao trùm nam nhân thân thể cùng đùi, từ bên ngoài thoạt nhìn, nam nhân giống như là xuyên lên một kiện đáng cười màu da liên thể đồ bơi. Kia thịt nát biến ra quần áo thoạt nhìn bằng phẳng bóng loáng, kề sát nam nhân làn da mặt trong lại không phải như mặt ngoài như vậy, mà là có một đám thật nhỏ xúc tu, không ngừng mấp máy cũng liếm láp nam nhân thân thể, bộ ngực xúc tu hút hắn đầu vú, hậu môn xử tụ tập xúc tu sớm biến thành dương vật, không ngừng đưa đẩy nam nhân hậu môn, ngay cả bao vây lấy nam nhân dương vật thịt nát cũng ngưng tụ ra một điều trưởng mà tế xúc tu, đâm vào nam nhân niệu đạo chỗ sâu.
"Nga không, không phải ở trong này." Tóc vàng nam nhân sờ sờ trên người thịt nát, đem quần áo lại xuyên lên, chậm rãi đi ra hẻm nhỏ, tìm kiếm gần nhất xe công cộng trạm,"Chúng ta muốn trước tìm đến trở về lộ.",
Thịt nát nghe lời không lại mấp máy, chôn ở nam nhân trong thân thể dương vật bắt đầu rung động lên, hôn ám dưới ánh trăng, nam nhân khuôn mặt thoạt nhìn anh tuấn mà tuổi trẻ, rõ ràng chính là Neo.
Khu dân cư chung quanh im ắng , có chút phòng ở bên trong còn có ngọn đèn. Mang theo một thân tinh dịch về đến trong nhà, thịt nát dẫn đầu từ Neo trên thân thể bò xuống đến, Neo thuận tay đóng cửa, thoát quần áo đi vào phòng tắm tắm rửa. Neo đã thói quen hắc ám, không cần bật đèn hắn cũng có thể rõ ràng nhìn thấy trong nhà hết thảy, tùy tiện xoa xoa thân thể, hắn liền đi tới phòng ngủ. Thịt nát đã ở trong phòng ngủ ngưng tụ thành một hình người quái vật, nguyên bản là miệng vị trí nứt ra một khe hở, vươn ra màu đỏ tươi giống xà như vậy phân nhánh đầu lưỡi, Neo chủ động tiến lên móc lấy quái vật cổ cũng cùng nó hôn môi, hắn chân bàn tại quái vật trên thắt lưng, trong mông cắm quái vật đáng sợ có lồi ra vưu điểm màu tím đỏ dương vật, quái vật hai tay trảo Neo mông không ngừng đỉnh khố, nó lồng ngực là nhuyễn , đã đem Neo trước ngực nuốt đi vào.
Duy trì quái dị giao cấu tư thế, Neo cùng quái vật ngã xuống ở trên giường, phòng ngủ trên vách tường sớm khảm đầy gương, Neo tùy thời có thể nhìn thấy chính mình tràn đầy tình dục ửng hồng mặt, cùng với bị thao đi vào lại lật ra đến đỏ tươi vách ruột. Neo giang chu rất nhanh xuất hiện một vòng bọt trắng, từ quái vật trong thân thể lộ ra tiểu xúc tu bắt chước tính giao, đưa đẩy Neo niệu đạo. Tại quái vật đem Neo trở người, thành hai chân mở ra quỳ nằm sấp tư thế khi, Neo rốt cuộc rít the thé bắn đi ra, tinh dịch cùng sữa tươi vừa phun ra đến, liền bị quái vật liếm sạch sẽ.
Quái vật ba ba ba làm đóng cọc vận động, xuyên thấu qua phòng ngủ cửa sổ, Neo có thể nhìn thấy đối diện cư dân gia đèn vẫn sáng như trước , bất quá đứng ở đợi một lát cũng không phải nhân, mà là một chỉ đầy người xúc tu quái vật. Kia quái vật tựa hồ cũng nhận ra Neo tầm mắt, màu đỏ tươi ánh mắt chằm chằm nhìn thẳng Neo, Neo liếm liếm môi mỉm cười lên.
Không biết kể từ khi nào, Neo phát hiện chung quanh các hàng xóm biến thành quái vật, hoặc là từ vừa bắt đầu khởi, chúng nó liền không là nhân loại. Này mấy nhiệt tình hiếu khách các hàng xóm sẽ mời Neo tiến đến làm khách, chúng nó đưa cho Neo một bụng tinh dịch làm lễ vật, cũng đòi lấy Neo thể dịch làm đáp lễ, có chút thậm chí sẽ khiến Neo sinh hạ chính mình trứng. Neo phi thường thích này mấy các hàng xóm, chúng nó tổng có thể khiến hắn ăn thực ăn no, thân thể từ trong ra ngoài đạt tới cao trào. Vừa rồi đối diện chính là kia quái vật đối Neo phát ra mời, mà Neo vui vẻ đồng ý .
Thịt nát quái thao lộng Neo rất lâu mới bắn ra tinh dịch, cùng tinh dịch cùng nhau tiến vào Neo thân thể chỗ sâu , còn có đại lượng trứng. Neo nhìn chính mình phồng lên bụng, theo thói quen cưỡi ở thịt nát quái sải bước vặn vẹo khởi eo, màu trắng tinh dịch hỗn hợp trong suốt dâm dịch đang từ chỗ giao hợp chậm rãi tràn ra.
Kế tiếp Hồng Nguyệt chi dạ, tân quái vật lại nên sinh ra đi.
Mỗi tuần năm phát ngọ ba điểm, nhỏ hẹp đồ thư quán cổ văn khu tiền cuối cùng sẽ đứng một nam nhân, nam nhân làn da ngăm đen, thoạt nhìn anh tuấn thon gầy lại mê người, trong tay của hắn cầm một quyển màu đen bìa mặt bộ sách, ố vàng trên trang sách trống rỗng, nhưng mà nam nhân như là nhìn thứ gì đó thú vị như vậy, mùi ngon lật tới lật lui trang sách, tại nhận thấy được góc hẻo lánh có một đôi tuổi trẻ mà nóng bỏng ánh mắt dính tại chính mình trên người khi, nam nhân trên mặt lại một lần nữa lộ ra châm chọc lại sung sướng tươi cười.
----------------------
Thực ra thượng một chương càng hoàn ta là có thể cút đi [ uy ]
Được rồi rốt cuộc kết thúc lạp ! tân văn tạm thời sẽ không khai, tác giả ăn trư thận bổ thận đi, cảm tạ các cô nương truy văn, bất quá này văn ở trong này xem là được, thỉnh không cần đăng lại bàn văn truyện txt gì , tác giả thầm nghĩ làm một im lặng nghiên tập thịt hầm bí tịch anh tuấn đại trù, không tưởng bị kính trà thục thử thỉnh đi uống trà đàm nhân sinh ngồi hắc ốc [:зゝ∠]
Tiểu thuyết tải xuống đều ở http://bbs.txtnovel.com--- thư hương dòng dõi [ tiểu điểu du không.] sửa sang lại
Phụ:[ bản tác phẩm đến từ hệ thống mạng, bản nhân không làm bất cứ phụ trách ] nội dung bản quyền về tác giả sở hữu !
=================

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương