Tùy Chỉnh
Đề cử

Hắc đạo phong dâm lộ

Nhạc dạo ca ca
"Nghi? Ngươi là ai a. Ngươi hay không là tiểu thâu nha, muốn hay không làm sao sẽ trốn ở thụ hậu mặt." Một rất nhỏ rất xinh đẹp nam hài tử lôi kéo Lý Tường ống tay áo, béo phị trên mặt cười ra một đôi khả ái má lúm.
"Ha ha, ta là cảnh sát, ở trong này lén lút là vì bảo hộ tuyền vùng núi khu trưởng nga." Lý Tường lôi kéo ống tay áo cấp tiểu nam hài nhìn nhìn chính mình cảnh viên chứng. Nhưng là hắn rất nhanh liền tự giễu nở nụ cười, cái kia tiểu gia khỏa khả năng liên cái gì là y phục thường cảnh sát cũng không biết đi.
"Nga ── nguyên lai lén lút nhân không nhất định là người xấu nga." Tiểu hài tử đảo mắt chạy ra, khiến Lý Tường liên hỏi một câu danh tự cơ hội cũng không có.
Vài ngày hậu, thần không biết quỷ không hay được Lý Tường lại một lần đi tới này đại thụ bên cạnh, không tưởng được là tiểu hài tử cũng tại chỗ đó ngoạn.
"Nghi? Hôm nay ngươi còn muốn bảo hộ cái gì khu trưởng sao?"
"Không, hôm nay ta là chuyên môn đến xem ngươi." Lý Tường cười cười, nhưng là tiểu hài tử lại không có để ý đến hắn trực tiếp chạy đi đi.
"Ca ca, ca ca." Lý Tường nhìn thấy xa xa tiểu hài tử chạy đi phương hướng có một danh dâm loạn nam tử đầy người là huyết vọt lại đây, hậu mặt còn theo vài danh cầm đao nam tử.
Vài giây hậu ──
"Không !"
"Ngươi nghe , từ hôm nay trở đi ta là ngươi ca, ngươi là ta đệ ! đừng khóc !" Lý Tường ôm tên kia tiểu hài tử dùng hết toàn lực che hắn ánh mắt, không cần hắn nhìn thấy đầu đường kia một màn.
Nhưng là tiểu hài tử lại vẫn mơ hồ thấy được, tên kia chém chết chính mình ca ca nhân đại đĩnh đạc tại trên mông lau khô khảm đao vết máu chạy vào trong đám người......
Đệ nhất chương cưỡng dâm tập thể
"Tích tích tích" Một trận la hét ầm ĩ qua hậu, Trương Phong một phen đem nháo chung tóm lên đến đụng vào trên vách tường:
"Hắn mụ, ngủ đều không để người an ổn !"
Nhưng là tranh cãi ầm ĩ thanh âm lại vẫn tiếp tục , vẫn đem Trương Phong bên cạnh nam tử cũng đánh thức , kia nam tử không vui xoa xoa ánh mắt oán giận nói:"Ta liền nói đi ta công ty ngủ sao, ngươi cố tình muốn tới nhà ngươi, thật là." Nói nam tử liền nhắc tới điện thoại phóng tới Trương Phong ngực, tiếp tục ngã vào trong ổ chăn hô hô ngủ say.
"Uy? Bốn mắt? Ngươi b tìm chết a, nửa đêm gọi điện thoại đến, cẩn thận ta tìm người luân mẹ ngươi đi." Trương Phong buồn bực gãi gãi ngực nhuyễn mao, trong lòng một trận loạn mắng, từ hai năm trước tiếp nhận Chu lão đại cục diện rối rắm tới nay gần nhất không có một lần yên tĩnh , mỗi ngày không phải đánh đánh giết giết chính là ai lại bị chém.
"Cái gì? Bốn mắt cho ta ta nói rõ ràng một điểm?" Bỗng nhiên một tiếng thống khổ rên rỉ khiến Trương Phong sắc mặt đều thay đổi:"Đến cùng xảy ra chuyện gì? Ngươi hắn mụ đừng dọa ta !"
"Họ Trương , ngươi cho ta nghe rõ ràng, ngươi thủ hạ vài cái xú tiểu tử đều bị ta mời đến nơi này , hình dạng nhật thực liền không muốn nhúng tay 'Dạ Paris' bạch phiến, bằng không lần sau ta chính là ngoạn ngươi ...... A, không cần,...... Đau a, cầu cầu đại ca ngươi, của ta lỗ hậu muốn nát mất ." Trương Phong nghe sắc mặt đều thay đổi, hắn hung hăng đem microphone ném xuống đất, cả người đều khí run rẩy lên.
"Đại điểu, ta nhất định khiến ngươi hảo xem. Dựa vào !"
"Ngô, tiểu phong làm sao như vậy đại hỏa khí, ồn chết người." Trên giường nam tử không vui lắc lắc đầu cả người xụi lơ tại Trương Phong rắn chắc cường tráng trên ngực, nhỏ giọng hỏi thăm .
"Đại điểu đem của ta vài cái tân nhập khỏa huynh đệ kéo đi cưỡng dâm tập thể , thật sự là cùng lão tử không qua được."
"Oa cưỡng dâm tập thể? Hảo may mắn a." Gã nam tử kia nghe lòng tràn đầy sung sướng cầm Trương Phong để ngỏ quần, lấy tay thăm dò đi vào:"Không biết bọn họ bị thao thích hay không nga."
"Ngươi hắn mụ chân hạ lưu, của ta kia vài cái huynh đệ cũng không phải là gay, bị thao liền không có thể sử dụng . Tính phế đi." Trương Phong một tay đem trên giường nam tử áp đi xuống, dùng hắn khêu gợi môi tùy ý cắn xé trên giường dâm đãng nhục thể:"Dạ vũ oánh tâm, ta hắn mụ hôm nay gian chết ngươi !"
"Ân. Trương Phong hôm nay ngươi thật sự là cứng rắn. Đói !" Tên kia bị gọi là dạ vũ oánh tâm tuấn tú nam tử nhu thuận giãn ra thân thể đón ý nói hùa đi lên.
......
Cùng lúc đó, tại Thượng Hải bến tàu một tiểu trong kho hàng, một đám tuổi trẻ nhục thể bị lột thành trần trụi, nơm nớp lo sợ oa cùng một chỗ.
"Mụ b, không cần như đàn bà , lão tử ra tiền chính là khiến các ngươi làm việc , còn không đem bọn họ cho ta thao bệnh trĩ?" Một đầy mặt mặt rỗ to con dâm loạn ôm trong lòng tiểu nữu cắn vài cái, cười dâm đãng nói:"Tiểu Dạ, hôm nay khiến ngươi xem xem soái ca gian tịnh đệ trò hay, xem xong ngươi cần phải hảo hảo hầu hạ ta nga."
Tên kia bị gọi là Tiểu Dạ tuổi thanh xuân nữ tử thẳng tắp bộ ngực sữa, cười khanh khách không ngừng, ôm tại to con nhiều lông trên ngực một trận thưởng thức:"Đại điểu ca, ngươi thật xấu nga, nhượng nhân gia xem này, hàng đêm không thuận theo lạp."
"Đại điểu ca, chúng ta cũng là mới xuất đạo hỗn , chẳng qua cùng sai lầm đại ca, ngươi là được giúp đỡ thả chúng ta đi." Vài cái lá gan tương đối tiểu tiểu khỏa tử lảo đảo bò đến đại điểu đùi bên cạnh, đau khổ cầu xin .
Đại điểu nhưng không có cái gì Bồ Tát tâm địa, hắn một phen xả ra một danh tiểu khỏa tử quần liền sủy cho mình thủ hạ:"Cho ta thao, hung hăng thao."
Đại điểu thủ hạ nhưng không có cái gì thiện nam tín nữ, vài cái cơ nhục cường kiện nam tử lập tức cười dâm đãng áp đi lên:"Hắc hắc, tiểu đệ đệ đừng sợ, ta sẽ hảo hảo đau của ngươi." Kia nam tử nói liền đem bốn mắt quần cấp thoát xuống dưới, một chỉ dâm thủ tại trên mông xoa nắn không thôi.
"Không, không cần a."
"Hắc hắc, xử nữ hắn mụ này năm đầu không dễ tìm, nhưng là xử nam nhưng liền một đống lớn đẳng khiến hảo hán thao, cho ta ngoan ngoãn nằm sấp hảo, bằng không dùng đầu thuốc lá nóng lạn ngươi." Cái kia dâm loạn nam tử nói liền đem tàn thuốc nhét vào bốn mắt mông chỗ sâu.
Bốn mắt vốn liền nhát gan sợ phiền phức, lỗ hậu bị người dùng tàn thuốc như vậy nhất nóng cả người kêu to vài tiếng liền ngoan ngoãn quỳ rạp trên mặt đất thẳng cầu xin tha thứ.
Nhưng là A Tráng liền không có như vậy hảo tính tình, vừa lên đến liền mở miệng mắng to, chọc bốn năm danh tráng nam đem hắn vây lên quần ẩu. A Tráng trên bụng rắn chắc trúng một quyền, nhưng là hắn một chút không khẩu nhuyễn, phá khẩu mắng:"Ngươi nha có bản lĩnh liền tươi sống thao chết ta, bằng không chỉ cần ta có một hơi nhất định đem các ngươi đều cấp thao làm, thao lạn."
"Lão Tứ, ngươi nói tiểu tử này trưởng nhân mạc cẩu dạng , dáng người thật đúng là không sai a." Một phúng mắt một phen liệt trụ A Tráng cổ tại hắn tràn đầy cơ nhục ngực tùy ý xoa nắn lên:"Nga, không hề nghĩ đến tiểu tử này còn mãn có nhục , hắc hắc, một hồi nắm lên đến nhất định rất thích."
"Mụ mụ, ngươi cơ lão cút cho ta xa một chút." A Tráng chán ghét trừng mắt nhìn trừng phúng mắt
, nhưng là lại đưa tới càng hạ lưu khiêu khích:"Đại điểu lão đại tìm chúng ta tới là hảo hảo điều giáo điều giáo các ngươi , ngươi tốt nhất ngoan ngoãn cho ta ăn kê ba, bằng không một hồi ta đem ngươi ném cho lạn kê ăn nga."
Phúng mắt nói khoa trương ưỡn hạ thể:"Lạn kê nhưng là có AIDS , đại điểu lão đại nhưng là chuyên môn thỉnh hắn không mang theo bộ đến thao các ngươi . Hắc hắc, hắc hắc."
"Khốn kiếp, khốn kiếp, đại điểu ngươi không phải nhân, ngươi không có nhân tính." A Tráng nóng nảy vung quyền cúi đầu muốn giãy dụa lên, đáng tiếc đối phương nhân thật sự rất nhiều , vỏn vẹn vừa đối mặt hắn lại bị đặt trên mặt đất, vỏn vẹn có thể nhìn thấy vài cái vô cùng tráng kiện kê ba thẳng tắp xung hắn đầu.
"Mụ mụ, lão tử cái này hảo hảo giáo huấn một chút ngươi !" Đại điểu một phen đẩy ra trên người thiếu nữ, mãnh kéo lên A Tráng tóc hung hăng hướng trên nền xi măng đánh tới:"Ngươi cho rằng ngươi còn có thể sống đi ra ngoài sao? Liền tính ngươi đi ra ngoài cũng là yêu ── tư ── bệnh nhân . Ha ha ha ha."
A Tráng tuyệt không phối hợp, một đầu hướng đại điểu bụng đánh tới, đáng tiếc còn không có đụng vào đối phương liền bị đại điểu bắt lấy đầu hung hăng thưởng hắn hai bàn tay:"Ngươi rất quật có phải hay không? Hừ, lão tử liền thích thao quật nam ."
Đại điểu cũng không phải một đồng tính luyến ái, nhưng là hắn lại là một không hơn không kém vô lại, du côn lưu manh. Hắn sớm liền nhìn thấy tràng kỷ muội đối A Tráng có ý tứ, làm hắn cảm thấy thẳng ngứa ngáy, lúc này vừa lúc có thể hảo hảo trả thù trả thù này tiểu soái ca.
Đại điểu cầm tiến A Tráng đũng quần, nồng đậm thể mao cũng không thể trở ngại hắn thô bạo ngón tay
. Đại điểu rất đau hận này soái tiểu tử, chẳng những trưởng người sờ vuốt nhân dạng, hơn nữa một thân cơ nhục cũng cân xứng khiến nữ nhân phát cuồng. Câu lạc bộ đêm kĩ đều bị hắn như vậy côn đồ cấp phao sạch sẽ , hắn lại có tiền cũng chỉ có thể lấy thặng tra. Đại điểu càng nghĩ càng sinh khí, cởi ra quần liền hướng A Tráng lỗ hậu lấp đầy.

"A, ngươi không chết tử tế được !"
Đại điểu kê ba tuyệt đối là thực như kì danh, lại đại vừa thô vừa dài, hơn nữa đại điểu có tiền cho nên rất sớm liền tại trên quy đầu nhập châu, cho dù là kinh nghiệm Phong Nguyệt trường phong trần nữ cũng thường thường bị đại điểu bảo bối thao xuất huyết đến. A Tráng tuy rằng chơi qua nữ nhân không thiếu, đáng tiếc cùng nam nhân ngủ lại là lần đầu tiên, quy đầu mới cắm vào đi một nửa, hậu môn liền ồ ồ chảy ra huyết đến. Đáng tiếc đại điểu sẽ không để ý tới A Tráng tiếng rên rỉ, hắn gọi càng thê thảm, hắn sáp càng hăng say ! nhìn đại điểu tận tình đưa đẩy sảng khoái mô dạng, vài cái bị mướn đến đồng chí sớm liền nhẫn nại không trụ, phân phân vọt tới mặt khác mấy cỗ lửa nóng đồng thể thượng tùy ý lăng nhục lên. Đại điểu sờ A Tráng vi cứng rắn điểu, mơ hồ còn có thể mò đến hắn gân xanh nhảy lên. Nhịn không được chửi ầm lên:"Tiểu tể tử, ngươi kê ba còn rất cứng rắn sao, ngươi mỗi ngày thao nữ nhân thời điểm lại không nghĩ qua có hôm nay kết cục? Đừng trách lão tử không thông nhân tính, muốn trách liền trách mẹ ngươi đem ngươi sinh như vậy xinh đẹp. Xinh đẹp nam nhân sinh hạ đến chính là khiến chúng ta thao ."
"Làm ngươi nương." A Tráng duy nhất không hảo địa phương chính là không hiểu được đạo lý đối nhân xử thế, cho dù là lúc này hắn lại vẫn không hiểu được cúi đầu. A Tráng dùng hết toàn lực tưởng đem trên lưng nam tử quay xuống đến, đáng tiếc hắn vặn vẹo mông động tác người ở bên ngoài trong mắt khai lên căn bản chính là dâm đãng khiêu khích. Kịch liệt lay động dưới, A Tráng nam căn bính bật lên , có vẻ rất có tinh thần bộ dáng. Nhìn bên cạnh vài cái gay tính dục đại phát, nhịn không được xông lên đi một ngụm đem hắn ngậm ở trong miệng mút vào lên.
Kia vài cái bị thuê đến thao nhân gay cũng không phải trên đường nhân, chẳng qua là vì hảo kì mới chạy tới chơi đùa , nhưng là bọn họ nằm mơ cũng không nghĩ đến hội thao đến tượng A Tráng như vậy bưu hãn khỏe mạnh nam sinh. Một danh yêu lý yêu khí nam tử cẩn thận dè chừng phủng A Tráng hai trầm trọng đản đản, dùng đầu lưỡi ướt át âm nang chung quanh vết nhăn, mũi làm lại từ đầu kề sát cứng rắn điểu gốc, khứu hắn hơi mang điểm mồ hôi nam hài điểu vị. Mấy tấm mặt gắt gao ghé vào A Tráng khố hạ, tùy ý mút vào , vài cái đầu lưỡi qua lại phác thảo dưới, A Tráng bị làm bụng một trận co rút sắp bắn tinh.
Đại điểu đương nhiên sẽ không khiến A Tráng thống khoái bắn tinh đi ra, hắn trảo A Tráng mông liên đỉnh vài cái, không hề có báo động trước mãnh dùng cánh tay hướng hắn hậu bối nện tới.
"Oa !" A Tráng bị đập cơ hồ tưởng phun ra, nhưng là hắn vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy một lạn không giống nói, tràn đầy nùng sang kê ba đỉnh đến hắn mặt tiền. A Tráng xem mặt đều biến sắc , chẳng lẽ, chẳng lẽ hắn chính là nát kê? Không, không ! A Tráng mãnh liệt diêu đầu, lần này hắn thật sợ, hắn hậu hối không nghe ba ba mà nói hỗn xã hội đen, hắn hậu hối không nên cùng đại điếu như vậy nhân tra không qua được, hắn thậm chí sợ......
"Đại ca, cầu cầu ngươi, đừng làm cho hắn thao ta, chỉ cần ngươi không để hắn thao ta, khiến ta làm gì sao đều được. Cầu cầu ngươi. Cầu ngươi a." A Tráng lần đầu như vậy ti tiện.
Cứ như vậy mấy cỗ trắng trợn nam thể cuồng tao , vô sỉ tại đây bến tàu trong kho hàng điên cuồng tính giao lên......
Đệ nhị chương trả thù
"Đinh...... Đinh...... Uy, a, a, ta là, ân ân, cái kia, cái kia, hiện tại ta không rảnh, có thể hay không......"
"Lão công, đến cùng là ai a?" Một đoan trang nữ tử một tay đem dạ chủ tịch điện thoại đoạt xuống dưới:"Uy......, a, là tiểu phong a, ha ha, nhà chúng ta nam nhân vừa rồi phản ánh khiến ta tưởng hắn nhị nãi đánh tới đâu, đem ta khẩn trương chết. Ân ân, như vậy các ngươi trò chuyện đi, ta đi cấp A Nhã uy nãi đi."
Dạ vũ oánh tâm tầng tầng thở hổn hển một hơi, nếu hắn lão bà biết cái kia thường xuyên đến nhà bọn họ tiểu phong chính là hắn "Nhị nãi", không biết hiền thục nàng lại sẽ có cái gì phản ánh đâu? Hắn bất đắc dĩ nhắc tới điện thoại:"Ân, ngươi nói đi...... Cái gì ! hảo, ta cái này đi !"
"Lão công ngươi?"
"Hôm nay buổi tối ta không trở lại , công ty có chút việc." Dạ vũ oánh tâm vội vàng đem đại y khoác ở trên người, lúc gần đi còn không quên hôn một chút lão bà:"Ngoan ngoãn ngủ, ta xử lý xong liền sớm điểm trở về."
"Ân......"
Hai giờ hậu ── Thượng Hải quốc lập bệnh viện
"Dạ đại ca, ngô." Trương Phong dường như thụ cái gì ủy khuất như vậy một phen ôm chặt đối phương, làm sao cũng không chịu buông tay.
"Đến cùng là làm sao một hồi sự tình? Ngươi không có sự tình đi?" Dạ vũ oánh tâm khẩn trương trảo Trương Phong thủ lần nữa hỏi thăm .
"Ta không có sự tình, nhưng là bốn mắt hắn tự sát, ngô, tân thu sáu huynh đệ mặt khác năm đều bị AIDS nhân làm qua,30% lây nhiễm dẫn, nếu thật bất hạnh bị lây nhiễm , ta làm sao đối với người ta gia nhân công đạo?" Trương Phong phẫn nộ một quyền đánh vào trên tường:"Tên khốn kiếp này ta nhất định không buông tha hắn, nhất định không buông tha !"
"Không có chuyện , có ta ở đây, ngươi đừng lo lắng cái gì." Dạ vũ oánh tâm nhỏ giọng an ủi :"Đúng, ca ca ngươi hắn biết sao?"
"Ta ca? Thiết, hắn cũng không phải ta thân ca, ta muốn hắn quản ta !" Trương Phong lắc lắc bả vai, nhưng là cả người lại không tự giác run rẩy lên, xem ra bao nhiêu hắn vẫn là sợ cái kia "Ca ca" Biết sẽ có cái gì đáng sợ hậu quả.
"Chuyện này ta giúp ngươi man , những người đó muốn bao nhiêu tiền ta ra, chỉ cần người bị hại không nói cái gì, ca ca ngươi sẽ không biết ."
"Ngươi điên rồi? Kia không tiện nghi kia đồ con hoang khốn kiếp?" Trương Phong giật mình nhìn trước mắt nam tử, bỗng nhiên cảm giác hắn rất xa lạ.
"Là ngươi nên nghe lời một lần , ta cùng Lý Tường đều phản đối ngươi hỗn xã hội đen, hôm nay là ngươi huynh đệ bị khi dễ , kia còn dễ nói. Nhưng là sau này vạn nhất ngươi ra cái gì ngoài ý muốn, chúng ta làm sao đây?"
"Dạ đại ca, ta tuyển đường, ta không hậu hối." Trương Phong dỗi xoay người sang chỗ khác, không có lại để ý đến hắn.
Dạ vũ oánh tâm không có lại nói cái gì, toàn bộ trong phòng bệnh bỗng nhiên tràn ngập ồn ào tiếng khóc la
"Tiểu Tứ nhi a, ngươi làm sao liền không nghe mẹ nói, đi hỗn cái gì xã hội đen đâu, Tiểu Tứ nhi a, ngươi đi, mụ khả làm sao sống a ──"
Dạ vũ oánh tâm chết lặng xoay người sang chỗ khác, hắn biết nếu Trương Phong một ngày không nghe hắn mà nói, sớm muộn gì có một ngày, sớm muộn gì có một ngày. Ngày đó...... Hắn hi vọng vĩnh viễn cũng không muốn đến.
Toàn bộ bệnh viện bên trong, tiếng khóc, nức nở thanh, cùng với kia vài người nhà nổi điên dường như mắng chửi thanh, la hét ầm ĩ Trương Phong tâm đều loạn loạn , nhưng là tại hắn đáy lòng đã nảy mầm một trả thù hạt giống, đại điểu, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua .
Một tháng hậu, đại điểu buồn bực làm tại dạ Paris tửu ba trên đài, thì thào thấp giọng nhỏ nhẹ:"Lão đại, ta thật không phải cố ý , cái kia lạn kê chẳng qua là ngưu đậu, ta cũng chỉ tưởng hù dọa hù dọa cái kia trọc tiểu tử không phải sao, ai biết có người sẽ tự sát. Ân ân, lão đại, ta đã khắp nơi khiến hắn , nhưng là hắn vẫn là tìm ta phiền toái, ta trốn không có địa phương có thể lại né. Hảo, hảo...... Nếu lão đại lên tiếng, ta liền đi Hongkong chơi vài ngày đi."
Đại điểu treo điện thoại sau này thô thô thở hổn hển một hơi, thầm than làm người khác tiểu đệ thật không dễ chịu, thượng đầu phân phó sự tình, không làm còn không được, làm qua còn muốn chính mình đỉnh hắc oa. Bất quá ngẫm lại chính mình qua vài ngày liền đi Hongkong "Chi phí chung du lịch" Đi, cũng liền không tại so đo cái gì, một ngụm đem trong tay rượu uống một hơi cạn sạch, tính toán trở về an ổn ngủ.
"Đại ca một không tịch mịch a, muốn hay không mời ta uống một chén đâu?" Một trưởng yêu lý yêu khí nữ nhân, một phen ôm lấy đại điểu bả vai, một đôi đại ba tại hắn cường tráng rắn chắc ngực nhu đến nhu đi.
Nếu là tại bình thường như vậy mặt hàng hắn đại điểu xem đều sẽ không xem một chút, nhưng là mấy ngày này trốn Trương Phong trốn hắn vẫn không có ngoạn nữ nhân, phía dưới kia căn hỏa pháo đều phải tú . Bị khiêu khích khởi dâm dục hắn, một tay đem nữ nhân ôm vào trong ngực hung hăng cắn mấy miếng:"Buổi tối một người không tịch mịch a, hay không tưởng đào thành động?"
"Hai trăm đồng tiền bao quân vừa lòng." Phong trần nữ tử nói thủ hạnh kiểm xấu vói vào đại điểu khố hạ.
"Thao, vận khí thật mẹ nó bối." Đại điểu thầm mắng một câu, nhưng là lại đi tìm nữ nhân khác lại đây không kịp , chỉ có thể một phen lạp kia nữ nhân liền hướng trong phòng phóng đi.
Cái kia nữ nhân cũng rất có chức nghiệp đạo đức, vừa đóng lại phòng môn, liền cởi quần tưởng hướng trên người niêm. Đại điểu một phen đem nàng thôi trên sô pha, suyễn khí thô ngoan cắn mấy miếng:"Lão tử tiêu tiền , cấp điểm tình thú, muốn ngoạn ngoạn nguyên bộ."
"Ha ha, đại ca y ngươi." Phong trần nữ tử trêu đùa đem một đầu mái tóc bài quá đỉnh, tại tối cao điểm như thác nước như vậy tát xuống dưới, tùy ý sủng kiều rất đầy đặn bộ ngực, còn không quên dâm đãng câu đối phương liếc nhìn.
Đừng nhìn đại điểu diện mạo không làm sao soái khí, nhưng là am hiểu vận động hắn dáng người kiện mỹ, nhân tráng như ngưu như vậy, chính mình tính dục cũng ngẩng cao thường nhân rất nhiều lần. Đại điểu mãnh cởi ra quần, đem cường tráng nam căn tại kia đàn bà khe ngực lý ngoan chọc vài cái, thoá mạ nói:"Thao ! ta kê ba đều như vậy cứng rắn , một hồi hảo hảo khiến ngươi thích một hồi !"
Phong trần trung nhân không cần cái gì quá nhiều ngôn ngữ, rất nhanh hai trắng trợn cẩu nam nữ cũng đã quay cuồng đến trên giường, ngăm đen nhan sắc cùng màu đồng cổ làn da đang lấy 69 tư thế cho nhau liếm đối phương tính khí, phong trần nữ tử tham lam nắm đại điểu thô to dương cụ, một chút hút một chút khẽ cắn, mà tùy kê ba bị liếm láp cùng kích thích, đại điểu không ngừng vặn vẹo cái mông, tràn đầy râu tra cằm thỉnh thoảng ma sát lang thang nữ bụng; Bỗng nhiên phong trần nữ tách mở đại điểu hai chân, cũng dùng đầu lưỡi thăm dò hắn thô to dương cụ cùng hai khỏa cực đại cao hoàn, lấy ngón tay đâm mạnh nhập hắn chưa bao giờ khai bao trong hậu môn.
Bởi vì đối phương là nữ nhân, đại điểu cảm giác được chẳng những không phản cảm, ngược lại còn dùng ngón tay sơ lý lôi kéo đối phương nồng đậm âm mao, dùng lực khu đi vào. Trong lỗ hậu kích thích rất nhanh khiến cho đại điểu dâm dịch từ quy đầu chảy ra, liên âm mao đều cấp làm ướt .
Trong phòng cự đại đưa đẩy thanh rất nhanh liền bao phủ tại nam nữ khoái hoạt rên rỉ bên trong, nhục thể cự đại tiếng va chạm để người ghé mắt không thôi.
......
"Lan di, ngươi khẳng định đại điểu nhất định sẽ nhiễm lên?"
"Ha ha, tiểu huynh đệ ngươi yên tâm, ta huệ lan làm này chỗ trống sự tình cũng không phải một ngày hai ngày , hắn lỗ hậu bị ta sáp ra huyết, rồi mới ta lại cắn nát ngón tay, huyết nguyên lây nhiễm dẫn là 100%. Hắn không chạy thoát được !" Cái kia phong trần nữ tử tùy tiện trừu yên, không chút để ý điểm trên bàn tiền.
"Lan di, cám ơn ngươi."
"Thiết, thiếu đến giả , nếu không phải xem tại tiền trên mặt mũi, ta nhận thức ngươi Trương Phong là ai?" Phong trần nữ tử điểm hoàn tiền, phóng đãng dùng tiền mặt tại Trương Phong trên mặt vung một chút, cười ha hả ly khai.
Trương Phong sờ sờ trên mặt đau đớn cảm giác, trong lòng lại tuyệt không bình tĩnh:"Trả thù tên khốn kiếp này, hắn vốn nên nên cao hứng mới đúng, nhưng là vi cái gì trong lòng lại như vậy cô đơn?"
Liền tại lúc này Trương Phong di động bỗng nhiên vang lên:"Uy? A, ca, ta, là ta, a, ta lập tức liền về gia. Ngài đừng nóng giận, ta cái này trở về......"
Đệ tam chương lộ
Trương Phong nhận được "Ca ca" Đánh tới điện thoại, vội vàng bận rộn xông lên 19 lộ xe buýt tưởng về nhà. Như vậy nhiều năm , hắn không phải không có tiền mua chính mình phòng xe, mà là hắn có một loại khó có thể kể rõ tịch mịch, hắn liền tưởng đi làm xe buýt, như vậy tối thiểu bên cạnh còn có cá nhân, còn có thể nghe được bọn họ trò chuyện.
Một nữ nhân điên điên khùng khùng mà nói rất nhanh liền hấp dẫn Trương Phong chú ý:"Uy, Tiểu Tứ a, mụ rất tốt , ngươi không có sự tình cũng đừng trở lại, vừa đến một hồi lại mấy trăm đồng tiền. Ta không cần tiền, không cần, ngươi quản hảo chính ngươi liền thành . Ngươi một người tại Mĩ quốc nhiều vất vả a......."
Trương Phong giật mình nhìn trước mắt nữ nhân, Thượng Hải liền như vậy thí lớn một chút địa phương, vẫn là khiến hắn gặp bốn mắt mụ mụ. Mới hơn một tháng không có gặp, a di cả người thương lão cơ hồ nhận không ra đến . Ngược lại cũng không phải có tóc trắng, cũng không có cái gì rõ ràng nếp nhăn, mà là cái loại này cam chịu y cùng chết lặng biểu tình, khiến Trương Phong biết, nữ nhân này sống sống không bằng chết.
Trương Phong vụng trộm đi theo bốn mắt mụ mụ phía sau, sợ nàng ra cái gì nguy hiểm, dọc theo đường đi bốn mắt mụ mụ liền như vậy lấy một sớm liền không có điện phế di động thì thào trò chuyện trò chuyện . Cuối cùng đi tới nhà bọn họ cổng, bốn mắt mụ mụ hung hăng trừng mắt nhìn Trương Phong liếc nhìn, dường như tại lên án cái gì, thế nhưng nước mắt ở trong hốc mắt chuyển vài vòng vẫn là nhịn trở về. Quay người đi vào gia môn.
"Ngươi b dưỡng kỹ nữ chạy cái gì địa phương đi lêu lổng ? Thật mẹ nó tiện, ngươi làm sao không chết đi !" Trương Phong vừa định đi, bốn mắt trong nhà giống như địa chấn cãi nhau. Nữ nhân bất đắc dĩ tiếng khóc, nam nhân uống say đánh chửi cùng răn dạy vang vọng thành một mảnh.
Trương Phong bất đắc dĩ hít một ngụm khởi, là hắn hại bốn mắt người một nhà.......
Đêm đó nửa đêm, Trương Phong cũng không biết làm sao đi trở về chính mình gia, tiến gia môn một âm trầm thanh âm liền khiến hắn cả người run rẩy lên:"Ngươi còn biết trở về?"
"Ca, ta......"
"Ngươi còn biết ta là ngươi ca?" Cái kia thanh âm như trước là như vậy lãnh, như vậy không có cảm tình.
"Ta sai lầm." Trương Phong toàn thân phát run đi qua, tưởng chen vào cái kia tiểu không thể lại tiểu khe cửa trung.
"Ngươi cho ta trở về !" Lý Tường một phen chế trụ Trương Phong bả vai, hung hăng đem hắn đẩy ngã trên sô pha.
"Ca, ngươi làm sao uống rượu ? Ngươi ngày mai không phải còn muốn đi làm sao?" Trương Phong đấu tranh một chút, nhanh chóng đem Lý Tường trong tay bình rượu đoạt xuống dưới, nhưng là lại một lần bị đối phương đẩy ngã trên sô pha.
Lý Tường ngẩng cổ "Ùng ục ùng ục" Uống để triêu thiên, hung tợn trừng Trương Phong:"Ngươi hảo a, ngươi thật là cánh trưởng rắn , ngươi......"
"Ca, ngươi đừng sinh khí, có chuyện hảo hảo nói." Trương Phong biết Lý Tường phía trước ngực trung qua thương, vừa sinh khí liền sẽ đau lợi hại, nhanh chóng đỡ lấy bờ vai của hắn muốn cho hắn thoải mái một điểm.
"Lăn !" Lý Tường mãnh quăng Trương Phong một bàn tay:"Ngươi nói ngươi cùng cái kia dạ chủ tịch đến cùng cái gì quan hệ? Hôm nay hắn lão bà đều tìm đến chúng ta đồn công an đến."
"Ca, ta......" Trương Phong biết, bí mật này không có khả năng giấu diếm Lý Tường một đời , nhưng là hắn không hề nghĩ đến chuyện này hội như vậy sớm liền đến, không hề có chuẩn bị hắn, nghiêng đầu qua đi nhỏ giọng nói:"Ta không có sai, ta chỉ bất quá thích nam nhân mà thôi, ta lại không có cái gì sai."
"Thích nam nhân?" Lý Tường cũng bất chấp hàng xóm có nghe hay không thấy, một tiếng rống lên, hắn hung ác đem Trương Phong đặt tại trên sô pha, dùng lực xé rách hắn trên người quần áo:"Ngươi không biết xấu hổ, không biết xấu hổ !"
Mỏng manh tx căn bản kinh không nổi hai đại nam nhân xé rách, rất nhanh liền bể thành tuổi phiến, nhưng là Lý Tường vẫn là dùng lực xé rách , đem Trương Phong rắn chắc ngực xé rách ra vô số vết máu.
"Ca, ngươi đừng như vậy." Trương Phong dùng lực xô đẩy , nhưng là Lý Tường đã khố làm tại hắn trên người, ngoan trừu hắn mặt giáp:"Ta muốn ngươi không biết xấu hổ, ta xem ngươi không biết xấu hổ."

"Ca......"
Lý Tường trừu thở hổn hển, nhưng là còn cảm giác chưa hết giận, nắm lên trên bàn bình rượu cách quần liền hướng Trương Phong mông thống đi:"Ta gọi ngươi thích nam nhân, ta gọi ngươi thích nam nhân !"
"Ca ! đủ !" Trương Phong cầm chặt Lý Tường bả vai rống lên một tiếng:"Đủ, trên thế giới này ai cũng quản không được ta, huống chi ngươi còn không phải ta thân ca !"
"Ngươi. Ngươi này......" Lý Tường bị Trương Phong kinh người hành động cấp hù trụ, nhưng là hắn vẫn là không buông tay một bên lại một bên chỉ Trương Phong mũi hùng hùng hổ hổ.
"Kỹ nữ dưỡng hay không là? Không có sai, ta cùng ta ca chính là kỹ nữ dưỡng , ca ca ta vẫn là tiểu thâu, ta là xã hội đen . Kia lại thế nào, đừng tưởng rằng ngươi nuôi lớn ta, ngươi liền có tư cách giáo huấn ta ! ta hắn mụ vi cái gì phải nghe ngươi huấn?" Trương Phong khóc tang ngồi trên sô pha, như vậy nhiều năm , Lý Tường làm sao đối với hắn , hắn xem ở trong lòng.
Lý Tường chẳng những thu dưỡng hắn, hơn nữa bởi vì hắn quan hệ hơn ba mươi tuổi còn tìm không đến một hảo nữ nhân, hắn cũng xem ở trong lòng. Ca ca hắn không thích chính mình hỗn xã hội đen, hắn liền tận lực thiếu tiếp xúc chính mình giới. Nhưng là cùng dạ đại ca sự tình, hắn Trương Phong tuyệt đối không có sai.
Lý Tường nhìn nhào vào trên sô pha sinh khó chịu đệ đệ, khí nhịn không được tiêu một nửa, cũng chỉ có thể chụp bờ vai của hắn hảo sinh an ủi :"Đệ, Trung Quốc không phải Mĩ quốc, ngươi thích này giọng, khiến chúng ta hai huynh đệ không có cách nào khác làm người a. Hàng xóm làm sao xem ta? Ca tại đơn vị lại làm sao làm người?"
"Ca, từ đại tỷ nàng nói thế nào ?" Trương Phong đem đầu gối lên ca ca trên cánh tay, đột nhiên hỏi một câu.
"Ngươi Từ tỷ là nhìn thoáng nhân, nàng tới tìm ta nói, chỉ cần ngươi không phá hỏng bọn họ gia đình, chuyện này liền như vậy qua, nếu xé ra mặt bọn họ cũng không hảo làm người."
"Như vậy dạ đại ca nói thế nào?" Trương Phong khẩu khí bỗng nhiên run rẩy lên.
"Hắn không có lộ diện, ngươi cũng biết hắn là có gia có tiểu nhân, tổng không thể vì ngươi cái gì đều không muốn đi?" Lý Tường thở dài một hơi, sờ sờ Trương Phong đầu:"Đệ, ngươi ngoan ngoãn nghe lời, đừng nghĩ như vậy nhiều, cùng ca đi tắm rửa một cái, đem bọn họ đều quên mất đi."
Lý Tường nói là lời thật, trời hè nắng nhà bọn họ liên điều hòa cũng không có, vừa một phen đùa giỡn sớm liền khiến hai người thối hoắc .
"Nga." Trương Phong mờ mịt nhận lời một tiếng, đem quần áo cởi, đi vào WC vọt lên tắm đến.
Lý Tường cũng thở dài một hơi, châm một điếu thuốc liền như vậy bất đắc dĩ trừu .
Bỗng nhiên Trương Phong tại trong WC nói một câu:"Ca, liền tính kia họ dạ trư tâm cẩu phế, nhưng là ta sau này còn sẽ tìm họ Chu , họ Vương , họ Lý . Ta không có khả năng cùng nữ nhân hảo."
"Cái gì?" Lý Tường nghe hoàn chỉnh cá nhân run lên một chút, Yên Thí cổ đem tay cấp nóng đến cũng không có cảm giác được.
"Ta nói ta không thích nữ nhân, ta chỉ sẽ cùng nam nhân ngủ." Trương Phong tại trong WC rống lên lên.
"Ngươi hắn mụ điên rồi?" Lý Tường sinh khí sủy khai WC môn, một tay đem Trương Phong đặt tại gạch men sứ thượng, nhỏ giọng cảnh cáo :"Ngươi tốt nhất đem lời nói vừa rồi cho ta nuốt bụng đi, bằng không có ngươi thụ ."
"Ngươi tưởng làm sao đối với ta? Ta đều không phản kháng......" Trương Phong dùng nóng rực ánh mắt chống lại ca ca ánh mắt, một bàn tay vụng trộm mò lên hắn cường tráng rắn chắc ngực.
Thứ bốn chương nhục dục
"Tiểu Trương phong, ngươi đừng như vậy." Lý Tường không biết vi cái gì lắp bắp lên, anh tuấn khuôn mặt cũng phủ đầy mồ hôi.
"Ca." Trương Phong không có lại nói cái gì, chỉ là lôi kéo kéo đem ca ca kéo vào WC, tùy băng lãnh vòi nước tưới ở hai nóng cháy trên thân thể, nhiệt khí bắt đầu chậm rãi bốc lên đến.
Lý Tường hơn ba mươi tuổi nhân vẫn không có đi tìm lão bà, nhưng là cái loại này dục hỏa lại thời khắc dày vò tại hắn trong lòng. Lúc này cũng không biết là hắn mang , vẫn là thật tính toán giáo huấn một chút đệ đệ. Chỉ thấy hắn hào phóng đem xâm thấp áo lót thoát xuống dưới, tráng kiện rắn chắc cánh tay xem đệ đệ một trận nước miếng.
Lý Tường một tay đem Trương Phong cánh tay đặt tại trên vách tường, dùng hắn hùng hậu thần như vậy chậm rãi hôn đi xuống, đầu tiên là điểm nhẹ, rồi mới là hôn sâu, cuối cùng toàn bộ đầu lưỡi đều đón ý nói hùa đi vào.
Trương Phong một phen ôm chặt cái kia tráng kiện nam tử cổ, mặc hắn tại chính mình trên người tùy ý đoạt lấy , hắn vẫn đều nhớ rõ từng kia một màn:"Ngươi nghe , từ hôm nay trở đi ta là ngươi ca, ngươi là ta đệ ! đừng khóc !" Ngày đó chính là này ca ca ôm chính mình, là như vậy ấm áp, cũng khiến hắn nhận định , hắn muốn theo hắn một đời......
Lý Tường khẩn trương ôm Trương Phong rắn chắc hậu bối, tại hắn cường tráng trên thân thể một đường khẽ hôn, xương quai xanh, cổ họng, ngực, đầu vú, thuận hắn kia hoàn mỹ trung tuyến một đường dời xuống, tại hắn rắn chắc trên bụng nhẹ nhàng ma sát .
"Ca." Trương Phong khấu lên ca ca cằm nhợt nhạt hôn một chút, rồi mới đem cái kia tráng kiện đầu đặt tại chính mình ngực, hắn không biết đến cùng có nên hay không tiến thêm một bước tiến hành đi xuống.
Đáng tiếc Lý Tường phản ánh so với hắn dự đoán muốn càng thêm tích cực chủ động, rất nhanh Trương Phong liền bị đẩy ngã tại tòa bồn vệ sinh thượng, hai cái chân bị trảo cao cao . Trương Phong kích động nhìn chính mình ca ca, một ngày này hắn mộng tưởng đã lâu , đáng tiếc hắn luôn luôn cũng không có nghĩ đến qua thật sẽ phát sinh tại chính mình trên người.
Một phát thâm sáp, không có nửa điểm gọt giũa, kịch liệt thống khổ khiến Trương Phong rên rỉ lên tiếng:"Ngô !"
Lý Tường lúc này thừa dịp rượu tỉnh tại đệ đệ rắn chắc trên thân thể tùy ý lăng ngược , không có cảm nhận được hắn thân thể bài xích. Trương Phong cố nén hạ thể thống khổ, một phen ôm chặt ca ca bả vai nhỏ giọng rên rỉ :"Ca, ngươi nhẹ một chút, như vậy ta ăn không tiêu ." Tuy rằng ngày thường cùng ca ca cùng tiến lên WC biết nhà của hắn khỏa không nhỏ, nhưng là cũng chỉ có hôm nay cắm vào thân thể, Trương Phong mới cắt thực cảm giác được cái loại này loại cự vô bá thật không phải hắn tiểu huyệt có thể thừa nhận đến.
"Ngô, các ngươi không phải nói kê ba càng lớn thao càng thích sao?" Lý Tường lại dùng lực đưa đẩy vài cái, một tay đem Trương Phong hai chân giơ lên, khiến chính mình dương cụ có thể càng chặt chẽ dán tại đệ đệ trên mông.
"Đó là kia vài làm 1 nhân nói , chân chính để người thoải mái kê ba là cái loại này vừa thon vừa dài , hậu môn cũng không phải nữ nhân âm đạo, cắm vào đến trừ dồi dào cảm bên ngoài cũng chỉ có chút ít tuyến tiền liệt kích thích, ca ca, ngô, nga a, ngươi nhẹ một chút. Đau chết ." Trương Phong đau lại làm rống lên mấy cổ họng.
Lý Tường cuối cùng chậm hạ động tác, đôi chút đỉnh hổ eo một bên tại đệ đệ trên mông dính ma , một bên nhìn chính mình dưới thân nam tử: Tiêu sái khuôn mặt, cường tráng dáng người cùng ngăm đen làn da, bởi vì thống khổ mà nhăn cùng một chỗ lông mi để người nhịn không được muốn đi khẽ hôn một chút. Tùy chính mình kê ba lần nữa đưa đẩy, cái kia kiện mỹ thân thể không ngừng run rẩy , dường như thật hưởng thụ ở trong đó như vậy.
Bỗng nhiên Lý Tường nghĩ tới một vấn đề:"Đệ, ngươi bình thường cùng họ dạ cùng một chỗ, là ngươi thao hắn đi."
"Ân." Trương Phong ủy khuất nhìn ca ca liếc nhìn, lập tức ngăn lại Lý Tường hướng muốn rút ra mông:"Ca, ngươi tiếp tục, ta rất trụ."
Lý Tường gặp Trương Phong cố ý muốn tiếp tục, cũng sảng khoái lại là một phát thâm sáp ! cả người ghé vào đệ đệ rộng rãi dày trên lồng ngực, mông liên đỉnh, nhanh chóng tại nồng đậm nhiều lông bí xử đưa đẩy lên."Ngô a a a" Trương Phong bị ca ca đỉnh ngay cả thanh âm đều run rẩy lên, nhưng là lòng tràn đầy hạnh phúc hắn lại vẫn tại ca ca rắn chắc bụng thượng một trận xoa nắn. Từ hắn góc độ đưa mắt nhìn xa xa đi, kia căn khóa tại giữa hai chân lông xù điểu ước chừng hơn mười cm trưởng, thưởng xứng lại hắc lại đại âm nang, thật hảo gợi cảm. Kia chỉ thô to dương cụ nhanh chóng trừu vào chính mình thân thể, phát ra ba ba ba ba tế vang, phiên giảo chất lỏng vẩy ra hai người đầy người đều là.
Lý Tường đại đại kê ba sáp khởi tính, đem Trương Phong cả người ôm lên, đặt tại trên vách tường nhanh chóng liên tục đỉnh . Trương Phong lỗ hậu đau đều nhanh khiến hắn chảy ra lệ đến, nhưng là hắn lại ngượng ngùng đánh gãy ca ca xâm nhập, chỉ có thể cắn răng, phù ở trên vách tường "A a" làm rống .
Nhanh chóng đưa đẩy cuối cùng khiến Lý Tường kê ba một trận run run tại Trương Phong phấn nộn trong hậu môn bắn nhanh mà ra.
"Hô hô." Lý Tường thở dốc vài cái, dùng lực lau mồ hôi trán thủy, hung hăng phiến đệ đệ mông một bàn tay:"Ngươi thật sự là trọng."
"A, ca ca, ngươi về trước ốc ngủ đi, ta được rửa sạch." Trương Phong rất rõ ràng liền không có bị thao đến cao trào, nhưng là lại không có phương tiện tại ca ca trước mặt nói ra.
"Nga, ta giúp ngươi tẩy đi." Lý Tường đem vòi nước ninh đến lớn nhất, chậm rãi tại đệ đệ rắn chắc trên bụng một trận xoa nắn. Không thể phủ nhận, vuốt ve đệ đệ rắn chắc cường tráng thân thể thật có một loại khoái cảm. Lý Tường ôn nhu đem sữa tắm đồ tại đệ đệ trên người, mãnh từ phía sau lâu hắn, dùng chính mình rắn chắc thân thể tại hắn phần lưng cọ xát , một tay vuốt ve hắn đột xuất rắn chắc ngực.

"Ca ca." Trương Phong nhu thuận tại Lý Tường khoan hậu trên vai hôn một phát:"Giúp ta gột rửa lỗ hậu hảo không hảo? Tinh dịch ở lại bên trong sẽ tiêu chảy ."
"Hảo." Lý Tường nói xong liền dùng đầu ngón tay tại đệ đệ lỗ hậu chung quanh cọ xát vài cái, mãnh móc vào hắn nhiều lông mông.
"Ngô, trong hậu môn đau quá." Trương Phong dùng lực xoa nắn chính mình kê ba, xoay bãi eo phối hợp Lý Tường ngón tay cắm vào. Chút ít tơ máu hợp với tanh hôi chất lỏng chậm rãi từ trong hậu môn moi ra, bị nước đổ vào cống thoát nước. Nhìn từng tia vết máu, Lý Tường đau lòng hỏi:"Đệ đệ, đau sao?"
"Hắc hắc, làm 0 cứ như vậy, thói quen liền hảo." Trương Phong một phen ôm lấy Lý Tường cổ bán ngoan,"Ca, chúng ta đi trên giường lại làm một lần hảo không hảo?"
"Ân......"
Hai cường tráng hai huynh đệ, cùng nhau xoay đánh hi nháo đặt ở trên giường, đáng tiếc không có ôm nhau mà miên. Chỉ thấy ca ca đem hắn điểu nhắm ngay đệ đệ lỗ hậu từ từ tiến vào, giống như điện giật khoái cảm lại lần nữa tập quyển toàn thân, khiến hai hùng tráng nam thể rên rỉ lên. Có kinh nghiệm lần đầu tiên, Lý Tường đại kê ba tại Trương Phong trong hậu môn đưa đẩy càng lúc càng nhanh, tư thế biến hóa vài lần, cuối cùng triền miên vài giờ hậu, đậm sệt chất lỏng lại một lần từ hai người trong thân thể bắn nhanh đi ra.
......
"Ca......" Nửa đêm Trương Phong tưởng lại ôm một cái Lý Tường kiên cố ngực, đáng tiếc trên giường lại chỉ có hắn một người mà thôi. Lại xem xem trong phòng, ca ca quần áo đã không ở đây......
"Ca !" Trương Phong thống khổ rên rỉ một tiếng, hắn biết, hắn biết.
[ đệ nhất bộ hoàn ]
Đệ nhị bộ
Nhạc dạo ca ca
"Ân, ân, ngô ngô oa......" Trên giường kích tình sục sôi, dưới giường hỗn độn không chịu nổi ── có lẽ không chịu nổi không chỉ là dưới giường mà thôi.
Kích tình qua hậu, Trương Phong hào phóng một phen ôm qua trên giường nam tử tráng kiện cổ, xấu xa nói:"Ngươi cũng không thể gọi nói nhỏ thôi, vạn nhất bị hàng xóm nghe được cỡ nào không có mặt mũi."
Trên giường nam tử xấu hổ ho khan vài tiếng, yên lặng điểm một điếu thuốc nhàn nhã hấp lên:"Ha ha, cái gì thời điểm ngươi chuyển đi theo ta trụ đi, ta chỗ đó so ngươi này ổ chó mạnh hơn nhiều."
"Với ngươi? Ha ha." Trương Phong lười nhác vỗ vỗ đối phương khỏe mạnh ngực, giống như đao tước trên mặt lóe qua không ti không vui.
"Ha ha, tính ta lắm miệng, nhưng là ngươi ca ca sẽ không lại trở về , ngươi một người tại trên đường hỗn, ở nơi này chung quy không an toàn." Trên giường nam tử di động dưới chính mình đầy đặn thân thể một tay đem Trương Phong ôm vào trong ngực:"Nếu ngươi có cái gì vạn nhất, ta nhưng là sẽ đau lòng ."
"Lý lão bản, ta họ Trương với ngươi ngủ là lưỡng tình tương duyệt, nếu ngươi cho rằng theo ta ngủ qua liền tưởng quản ta, môn nhi ── đều ── không có !." Trương Phong một tay đem Lý lão bản đẩy ngã trên giường, xoay người sang chỗ khác nắm lên quần liền xuyên lên.

"Ngô, các ngươi không phải nói kê ba càng lớn thao càng thích sao?" Lý Tường lại dùng lực đưa đẩy vài cái, một tay đem Trương Phong hai chân giơ lên, khiến chính mình dương cụ có thể càng chặt chẽ dán tại đệ đệ trên mông.
"Đó là kia vài làm 1 nhân nói , chân chính để người thoải mái kê ba là cái loại này vừa thon vừa dài , hậu môn cũng không phải nữ nhân âm đạo, cắm vào đến trừ dồi dào cảm bên ngoài cũng chỉ có chút ít tuyến tiền liệt kích thích, ca ca, ngô, nga a, ngươi nhẹ một chút. Đau chết ." Trương Phong đau lại làm rống lên mấy cổ họng.
Lý Tường cuối cùng chậm hạ động tác, đôi chút đỉnh hổ eo một bên tại đệ đệ trên mông dính ma , một bên nhìn chính mình dưới thân nam tử: Tiêu sái khuôn mặt, cường tráng dáng người cùng ngăm đen làn da, bởi vì thống khổ mà nhăn cùng một chỗ lông mi để người nhịn không được muốn đi khẽ hôn một chút. Tùy chính mình kê ba lần nữa đưa đẩy, cái kia kiện mỹ thân thể không ngừng run rẩy , dường như thật hưởng thụ ở trong đó như vậy.
Bỗng nhiên Lý Tường nghĩ tới một vấn đề:"Đệ, ngươi bình thường cùng họ dạ cùng một chỗ, là ngươi thao hắn đi."
"Ân." Trương Phong ủy khuất nhìn ca ca liếc nhìn, lập tức ngăn lại Lý Tường hướng muốn rút ra mông:"Ca, ngươi tiếp tục, ta rất trụ."
Lý Tường gặp Trương Phong cố ý muốn tiếp tục, cũng sảng khoái lại là một phát thâm sáp ! cả người ghé vào đệ đệ rộng rãi dày trên lồng ngực, mông liên đỉnh, nhanh chóng tại nồng đậm nhiều lông bí xử đưa đẩy lên."Ngô a a a" Trương Phong bị ca ca đỉnh ngay cả thanh âm đều run rẩy lên, nhưng là lòng tràn đầy hạnh phúc hắn lại vẫn tại ca ca rắn chắc bụng thượng một trận xoa nắn. Từ hắn góc độ đưa mắt nhìn xa xa đi, kia căn khóa tại giữa hai chân lông xù điểu ước chừng hơn mười cm trưởng, thưởng xứng lại hắc lại đại âm nang, thật hảo gợi cảm. Kia chỉ thô to dương cụ nhanh chóng trừu vào chính mình thân thể, phát ra ba ba ba ba tế vang, phiên giảo chất lỏng vẩy ra hai người đầy người đều là.
Lý Tường đại đại kê ba sáp khởi tính, đem Trương Phong cả người ôm lên, đặt tại trên vách tường nhanh chóng liên tục đỉnh . Trương Phong lỗ hậu đau đều nhanh khiến hắn chảy ra lệ đến, nhưng là hắn lại ngượng ngùng đánh gãy ca ca xâm nhập, chỉ có thể cắn răng, phù ở trên vách tường "A a" làm rống .
Nhanh chóng đưa đẩy cuối cùng khiến Lý Tường kê ba một trận run run tại Trương Phong phấn nộn trong hậu môn bắn nhanh mà ra.
"Hô hô." Lý Tường thở dốc vài cái, dùng lực lau mồ hôi trán thủy, hung hăng phiến đệ đệ mông một bàn tay:"Ngươi thật sự là trọng."
"A, ca ca, ngươi về trước ốc ngủ đi, ta được rửa sạch." Trương Phong rất rõ ràng liền không có bị thao đến cao trào, nhưng là lại không có phương tiện tại ca ca trước mặt nói ra.
"Nga, ta giúp ngươi tẩy đi." Lý Tường đem vòi nước ninh đến lớn nhất, chậm rãi tại đệ đệ rắn chắc trên bụng một trận xoa nắn. Không thể phủ nhận, vuốt ve đệ đệ rắn chắc cường tráng thân thể thật có một loại khoái cảm. Lý Tường ôn nhu đem sữa tắm đồ tại đệ đệ trên người, mãnh từ phía sau lâu hắn, dùng chính mình rắn chắc thân thể tại hắn phần lưng cọ xát , một tay vuốt ve hắn đột xuất rắn chắc ngực.
"Ca ca." Trương Phong nhu thuận tại Lý Tường khoan hậu trên vai hôn một phát:"Giúp ta gột rửa lỗ hậu hảo không hảo? Tinh dịch ở lại bên trong sẽ tiêu chảy ."
"Hảo." Lý Tường nói xong liền dùng đầu ngón tay tại đệ đệ lỗ hậu chung quanh cọ xát vài cái, mãnh móc vào hắn nhiều lông mông.
"Ngô, trong hậu môn đau quá." Trương Phong dùng lực xoa nắn chính mình kê ba, xoay bãi eo phối hợp Lý Tường ngón tay cắm vào. Chút ít tơ máu hợp với tanh hôi chất lỏng chậm rãi từ trong hậu môn moi ra, bị nước đổ vào cống thoát nước. Nhìn từng tia vết máu, Lý Tường đau lòng hỏi:"Đệ đệ, đau sao?"
"Hắc hắc, làm 0 cứ như vậy, thói quen liền hảo." Trương Phong một phen ôm lấy Lý Tường cổ bán ngoan,"Ca, chúng ta đi trên giường lại làm một lần hảo không hảo?"
"Ân......"
Hai cường tráng hai huynh đệ, cùng nhau xoay đánh hi nháo đặt ở trên giường, đáng tiếc không có ôm nhau mà miên. Chỉ thấy ca ca đem hắn điểu nhắm ngay đệ đệ lỗ hậu từ từ tiến vào, giống như điện giật khoái cảm lại lần nữa tập quyển toàn thân, khiến hai hùng tráng nam thể rên rỉ lên. Có kinh nghiệm lần đầu tiên, Lý Tường đại kê ba tại Trương Phong trong hậu môn đưa đẩy càng lúc càng nhanh, tư thế biến hóa vài lần, cuối cùng triền miên vài giờ hậu, đậm sệt chất lỏng lại một lần từ hai người trong thân thể bắn nhanh đi ra.
......
"Ca......" Nửa đêm Trương Phong tưởng lại ôm một cái Lý Tường kiên cố ngực, đáng tiếc trên giường lại chỉ có hắn một người mà thôi. Lại xem xem trong phòng, ca ca quần áo đã không ở đây......
"Ca !" Trương Phong thống khổ rên rỉ một tiếng, hắn biết, hắn biết.
[ đệ nhất bộ hoàn ]
Đệ nhị bộ
Nhạc dạo ca ca
"Ân, ân, ngô ngô oa......" Trên giường kích tình sục sôi, dưới giường hỗn độn không chịu nổi ── có lẽ không chịu nổi không chỉ là dưới giường mà thôi.
Kích tình qua hậu, Trương Phong hào phóng một phen ôm qua trên giường nam tử tráng kiện cổ, xấu xa nói:"Ngươi cũng không thể gọi nói nhỏ thôi, vạn nhất bị hàng xóm nghe được cỡ nào không có mặt mũi."
Trên giường nam tử xấu hổ ho khan vài tiếng, yên lặng điểm một điếu thuốc nhàn nhã hấp lên:"Ha ha, cái gì thời điểm ngươi chuyển đi theo ta trụ đi, ta chỗ đó so ngươi này ổ chó mạnh hơn nhiều."
"Với ngươi? Ha ha." Trương Phong lười nhác vỗ vỗ đối phương khỏe mạnh ngực, giống như đao tước trên mặt lóe qua không ti không vui.
"Ha ha, tính ta lắm miệng, nhưng là ngươi ca ca sẽ không lại trở về , ngươi một người tại trên đường hỗn, ở nơi này chung quy không an toàn." Trên giường nam tử di động dưới chính mình đầy đặn thân thể một tay đem Trương Phong ôm vào trong ngực:"Nếu ngươi có cái gì vạn nhất, ta nhưng là sẽ đau lòng ."
"Lý lão bản, ta họ Trương với ngươi ngủ là lưỡng tình tương duyệt, nếu ngươi cho rằng theo ta ngủ qua liền tưởng quản ta, môn nhi ── đều ── không có !." Trương Phong một tay đem Lý lão bản đẩy ngã trên giường, xoay người sang chỗ khác nắm lên quần liền xuyên lên.

"Đừng a, ngươi nói thế nào sinh khí liền sinh khí? Ta còn không phải đều vì ngươi hảo." Lý lão bản vừa mới bắt lấy đối phương rắn chắc cánh tay, liền bị một phen bỏ ra. Thân kinh sự cố hắn biết không có cái gì vãn hồi đường sống , chỉ có thể thở dài một hơi:"Ta cho ngươi lưu điện thoại, nếu có cái gì cần liền đánh cho ta đi, thiên na sao lãnh, ngươi cũng đừng đi ra ngoài, nơi này dù sao cũng là nhà ngươi."
Trương Phong bán ỷ tại trên cửa không nói gì, chỉ là cũng điểm một điếu thuốc, tiều tụy hấp lên.
"Ca ca ngươi? Hắn từ trước cuối tuần liền vẫn chưa có tới qua, tiểu phong a, có phải hay không nhà các ngươi ra cái gì chuyện, làm sao cũng không thấy hắn đi làm đâu?"
"Nga, cám ơn ngươi, đúng Triệu sư phó, nếu ta ca đến, phiền toái ngươi thông tri ta một tiếng, đây là của ta số di động mã......"
***
"Thiên lạnh, ngươi vẫn là nhanh lên về phòng ngủ đi." Lý lão bản hàm hậu thanh âm đem Trương Phong cường ngạnh kéo về hiện thực.
"Ha ha," Trương Phong cười khổ một chút, hắn xoa nắn rét run bả vai nhanh chóng cầm lấy một kiện quần áo bồi đi xuống lâu đi:"Lý đại ca, ta đưa đưa ngươi."
Nhìn Lý lão bản biến mất tại phương xa thân ảnh, Trương Phong làm sao cũng không muốn đi hồi cái kia hỗn độn gia. Lắc lắc say rượu chưa tỉnh đầu, hướng phố đối diện dạ Paris đi......
Đệ nhất chương ai sống đều không dễ dàng
Vừa mới vừa vào cửa, bên trong la hét ầm ĩ thanh âm liền nghênh diện truyền đến, Trương Phong hơi hơi nhăn mày, tìm một yên lặng góc làm xuống dưới. Hắn cũng không phải tưởng tiến vào uống rượu, chỉ là nghĩ đến tọa một hồi, tối thiểu so trong nhà ấm áp.
"Đến đến đến bồi ngươi tỷ tỷ ta uống một chén rượu." Một tràng kỷ nữ tùy tiện một mông ngồi ở Trương Phong bên cạnh, suy sút đem trong tay rượu uống một hơi cạn sạch.
Trương Phong nhìn nhìn đối phương, lộ ra một lời nói thường tươi cười, hướng quầy bar búng tay kêu vang:"Tuệ tỷ phần, ta thỉnh."
"Ha ha, ngươi tỷ tỷ ta còn không có nghèo đến khiến ngươi mời khách tình cảnh. Bất quá ngươi này tử tiểu tử gần nhất chạy cái gì địa phương đi chơi? Cũng không lộ mặt?" Tuệ tỷ tuyệt không bận tâm bên cạnh nhân cảm thụ, xúc động ngoáy ngoáy hạ thể.
Trương Phong dường như nhìn quen không trách đem đầu biến mất trên vai trung, dùng lực hấp một hơi thuốc:"Tuệ tỷ, lần này ngươi lại không có đi 'Lâm kiểm' đi, cẩn thận một chút thân thể."
"Đi mẹ ngươi cầu, cái gì thời điểm quản đến lão nương trên đầu đến? Ta muốn kia vài đồ con hoang nam nhân các nhiễm lên tính bệnh, thao !"
"Tuệ tỷ, nếu của ngươi tiền không đủ ta có thể mượn ngươi, đừng kia thân thể mình nói đùa." Trương Phong dùng lực tưởng tranh thủ cái gì. Nhưng là đối phương lại mảy may cũng không cảm kích:"Của ngươi rượu tỷ tỷ ta uống, ngày sau ta mời ngươi, ngươi nha cũng đừng gây trở ngại ta làm sinh ý ."
Nói xong "Tuệ tỷ" Liền xoay đánh mông vội vàng xun xoe trà trộn vào sàn nhảy, biến mất tại kia phiến túy hồng ỷ lục bên trong.

Trương Phong thở dài một hơi, mãnh đem thuốc lá dụi tắt, buồn bực uống xong bôi trung chi vật. Tuệ tỷ là một người cơ khổ, tuổi còn trẻ liền bị kế phụ cường bạo, đáng thương mẫu thân tuyệt không hướng nàng.
Nhớ rõ Trương Phong là tại cảnh sát cục bên trong lần đầu tiên nhìn thấy Tuệ tỷ , ngày đó ca ca mang hắn trực ban, Tuệ tỷ liền xuyên một kiện nội y đầy người là huyết chạy vào cảnh sát cục ── kia một lần chính là không biết là nàng lần thứ mấy nửa đêm khóc khóc khóc chạy tới .
"Ca ca, vi cái gì tỷ tỷ bị khi dễ các ngươi lại không giúp nàng đâu?"
"Ngươi không hiểu, tại trung quốc a, rất nhiều chuyện là nói không rõ . Nữ nhân nếu cố chấp lên, vì một gia cái gì đều có thể hi sinh, mà làm tử nữ nếu cáo cha mẹ chính nàng cũng không thể sống......" Lý Tường thở dài một hơi, chính mình cũng không phải không có đi hỗ trợ, nhưng là vừa đến pháp viện, tiểu cô nương lại bị thân thích bức phản cung, ai !
Trương Phong cẩn thận dè chừng lạp tiểu cô nương thủ hảo sinh an ủi :"Tỷ tỷ, ngươi đừng sợ, nơi này không có hỏng nhân khi dễ ngươi......"
Nhưng là Trương Phong hắn lại rõ ràng nhớ rõ, tiểu cô nương vẫn là bị nàng phụ thân lĩnh đi. Tuy rằng sở hữu cảnh sát đều biết hắn là phạm tội cưỡng gian, cũng chỉ có thể đem tiểu cô nương giao ra đi. Hậu đến Tuệ tỷ bị kế phụ chơi chán lại bị bức đi phòng khiêu vũ làm sồ kĩ...... Có lẽ từng cái làm kĩ đều có một bi thương động nhân thân thế, thế nhưng Tuệ tỷ lại thật có lý do đi căm hận nam nhân. Hôm nay, nàng đi làm, dùng thân thể mình đi trả thù một lại một đùa bỡn nàng nam nhân.
Trương Phong thở dài một hơi, phương xa Tuệ tỷ rốt cuộc thấy không rõ, hắn tuy rằng biết Tuệ tỷ tuyển là một con đường không lối về, nhưng là hắn có năng lực thế nào đâu? Mơ màng trầm trầm trung, cả người xụi lơ tại quầy bar bên trên thiếp đi.
Sáng sớm chói mắt dương quang vừa rắc tại phòng ở trung khi, Trương Phong lại bị hạ thể truyền đến kịch liệt đau đớn cào tưởng rên rỉ đi ra. Hắn dùng lực lắc lắc phát ngất đầu, mơ hồ cảm giác được ngực bị một cường kiện thân thể gắt gao áp .
"Ngươi tmd," Trương Phong còn không có đem thô tục mắng xuất khẩu, kịch liệt đau đầu khiến hắn cả người đều rên rỉ lên:"Ô, ngươi tìm chết a, cút cho ta. Ngô." Nói Trương Phong hung hăng hướng trên người nam tử một cước sủy đi.
Nhưng là đối phương sớm liền tỉnh cầm chặt hắn chân, dùng lực tại trên mắt cá chân niết một chút:"Hắc hắc, ngươi vừa ngất đi, không có cái gì cảm giác, muốn hay không ta hiện tại hảo hảo bồi thường bồi thường ngươi?"
"Khốn kiếp." Trương Phong vừa định phong hắn một quyền, lúc này mới nhìn rõ đối phương gương mặt:"Hạ lão đại? Ta họ Trương với ngươi nước giếng không phạm nước sông, ngươi đây là cái gì ý tứ?"
"Hắc hắc, cái gì cái gì ý tứ? Ta coi trọng ngươi thật lâu . Đại điếu chính là ta an bài hội hội ngươi. Nếu không phải ta phân phó hắn đừng thương ngươi, ngươi cho rằng ngươi có thể......"
Trương Phong nghe được "Đại điếu" Hai chữ, cả người giận dữ lên, cũng bất chấp trên chân đau đớn. Hung hăng đem đối phương liêu đổ, một quyền tiếp theo một quyền phong đi lên:"Ngươi tmd khinh người quá đáng, lão tử ta làm ngươi !"

Đáng tiếc đệ nhị quyền còn không có đánh xuống, Trương Phong cổ liền bị vừa cùng dây lưng gắt gao siết chặt, vài cái to con liền đem hắn phiên đè xuống đất vừa động cũng không thể động.
"Mụ b, ta thao ngươi mỗ mỗ. Ngươi có bản lĩnh thả lão tử, ta làm không tàn ngươi. Ngươi gia gia ."
Hạ lão đại hướng dưới đất phun ra một ngụm mang huyết nước miếng, hung ác kéo lên Trương Phong tóc lớn tiếng cảnh cáo :"Ngươi liền chờ bị ta thao xuyên đi, trọc tiểu tử !"
Đệ nhị chương tù cấm
Đô thị dạ cũng không yên tĩnh, ồn ào náo động xe minh, lấp lóe đèn nê ông, còn có tại trong khách sạn tầm hoan mua vui trên đường bằng hữu.
Nửa thân trần nam tử mãnh lắc lắc tràn đầy mồ hôi tích đầu, thở hổn hển hắn còn không có tới kịp thấy rõ ràng chung quanh trạng huống, lại một quyền bị đẩy ngã tại giường đầu. Đáng tiếc quật cường nam tử, căm giận giãy dụa , cao ngất cơ nhục tại hôn ám dưới ngọn đèn trông rất đẹp mắt.
Kia nam tử hai mắt bị vải trắng che, nhưng là trong miệng lại không sạch sẽ hùng hùng hổ hổ :"Khốn kiếp, các ngươi này mấy tạp chủng."
Đáng tiếc mắng chửi mà nói còn không có xuất khẩu, trên bụng lại rắn chắc trúng một phát, đau hắn anh tuấn mặt nhỏ vặn vẹo thành một đoàn.
"Hắc hắc, càng xem tiểu tử ngươi càng có cá tính, nói vài câu, ngoan ngoãn theo ta, bao ngươi có ngày lành." Hạ lão đại một phen khấu lên Trương Phong góc cạnh rõ ràng cằm, cẩn thận chăm chú nhìn lên.
"Phi, chỉ bằng ngươi?" Trương Phong tuyệt không thức thời ngoan thóa một ngụm.
"Hắc hắc, hắc hắc." Hạ lão đại cười quái dị , đem trên mặt nước bọt liếm không còn một mảnh, ngón tay không an phận móc ra Trương Phong đầu lưỡi dùng lực xả một chút.
Mắt không thể thấy, hai tay mất đi tự do, lúc này phảng phất nhục ở trên thớt gỗ, chỉ có thể nhậm nhân ngư nhục phân. Nhưng là không an phận Trương Phong cố gắng diêu đầu, vọng tưởng tranh thoát thân thể gông xiềng.
"Hừ" Hạ lão đại nhìn nhìn trên giường rất không ngoan miêu nhi, dùng lực hướng hắn ngực sủy đi. Nghe nam tính đặc hữu tiếng rên rỉ, Hạ lão Đại Mãn chân cười:"Ta đời này thích nhất có cá tính nam nhân, hôm nay ngươi rơi xuống trong tay của ta, ngươi thì chậm chậm hưởng thụ đi."
"Ô" Trương Phong lại một lần vô công giãy dụa hậu, cả người mất đi trọng tâm, thế nhưng dựa vào đến đối phương trên người. Nồng hậu mùi khói cho hắn biết chính mình liền ghé vào cái kia nam nhân đầu phụ cận, nhưng là lúc này hắn liên đụng nhân khí lực cũng không có, chỉ có thể kịch liệt thở dốc .
"Ngươi, ngươi dám chạm vào ta một đầu ngón tay, ta tuyệt đối không buông tha ngươi."
Hạ lão đại vuốt ve trước mắt nam tử lông xù đầu, mãnh dùng lực nắm lên, dữ tợn trên mặt lóe qua một tia nghiền ngẫm:"Hắc hắc, ngươi liền tận tình gọi đi, một hồi ta sẽ khiến ngươi kích thích liên gọi không cũng không có !"
Trương Phong mờ mịt bị đối phương cường áp trên giường, tùy ý đối phương thô bạo giữ lấy chính mình,"Dù sao cũng không phải đệ nhất ." Hắn rõ ràng nhớ rõ đêm qua, hôm trước, còn có đại đại hôm trước khuất nhục trải qua. Này lão khiến hắn buồn nôn nam tử dùng hết các loại dâm kĩ tại hắn tuổi trẻ trên thân thể phát tiết . Đại não một ngày còn thanh tỉnh, thống khổ liền lúc nào cũng ập đến tâm đến, trên vai bị này lão gia khỏa cắn nát miệng vết thương lại truyền đến nóng bỏng đau đớn, khiến hắn rên rỉ có thanh.
......
Cũng không biết qua bao lâu, phía sau áp lực tùy nhất giết heo tiếng rống chợt giảm bớt. Cái kia chẳng biết xấu hổ lão gia khỏa vỗ vỗ Trương Phong rắn chắc bả vai, tự đáy lòng tán thưởng :"Người trẻ tuổi chính là có hương vị."
"Hừ ! là sao !" Trương Phong phẫn nộ trừng này lão đầu ── mấy ngày liền dâm nhục sớm đã khiến đối phương thả lỏng cảnh giác, vừa kịch liệt tình ái cũng khiến cho mắt tráo bong ra xuống dưới, tuy rằng thủ như cũ bị buộc chặt , thế nhưng đối phó một lão gia khỏa đủ rồi.
"Ngươi, ngươi muốn làm cái gì? A Long, A Hổ !" Hạ lão đại kinh hoảng hướng ngoài cửa hô lên.
"Ngươi làm sao không chết đi đâu !" Trương Phong dùng hết toàn lực hướng đối phương đầu một lần lại một lần đánh tới. Đương Hạ lão đại thủ hạ xông vào đến thời điểm chỉ nhìn đến Trương Phong đầy mặt là huyết dữ tợn gương mặt, cùng với trên giường vô sinh khí thi thể
"Ngươi tmd tìm chết."
"Đánh chết hắn !"
Một đêm qua hậu ──
"Ngươi không giết ta cho ngươi lão đại báo thù?" Trương Phong giật mình nhìn nhìn trước mắt nam tử, hắn thật sự không thể tưởng được vi cái gì này nam nhân không dựa theo trên đường quy củ làm việc.
Âm lãnh nam tử cười lạnh , cấp Trương Phong điểm một điếu thuốc nhàn nhã nói:"Lão nhân kia một ngày bất tử, ta cũng làm bất thành lão đại. Hắn thích cái kia giọng, sớm muộn gì ta cũng không thể may mắn thoát khỏi ."
Trương Phong dùng lực hấp một hơi thuốc, lập tức xả khuôn mặt tuấn tú một trận đau nhức:"Ô, ta không tưởng thành phần lao động tri thức ngươi một cái nhân tình, ngươi nói một chút ngươi đến cùng muốn cái gì ưu việt?"
"Ha ha, ta cũng không có nói không duyên cớ bỏ qua ngươi, ngươi đi tự thú đi, chuyện này nhi ta tính, chúng ta huynh đệ không tưởng tính. Huống chi sông Hoàng Phố chỉ nên có một lão đại."
Trương Phong cười lạnh đem đầu mẩu thuốc lá để tại cửa hẻm, lạnh lùng bỏ đi, cũng không biết ca ca trở lại không có, hắn còn......
Thượng Hải x cảnh cục
"Uy, này không phải tiểu phong sao, ha ha. Ngươi làm sao cái dạng này, lại cùng nhân đánh nhau ?"
Trương Phong sờ vừa đóng vảy miệng vết thương, cười hì hì trả lời :"Mĩ nhạc di, ta là đến từ thủ , ta đã giết người . Còn buôn lậu thuốc phiện......"
"Ba" Một tiếng ly tiếng vỡ tan gợi ra mọi người chú ý, Lý Tường ba bước cũng làm hai bước vọt lại đây, đem Trương Phong kéo đến một bên, nhưng là nói đến bên miệng vẫn là nuốt xuống đi.
"Vương mĩ nhạc, vụ án này ta đến xử lý, ngươi đi bận rộn của ngươi đi." Lý Tường cứng ngắc cười cười. Thực ra Trương Phong hỗn hắc đạo ngày đó trở đi, hắn sớm liền biết sẽ có kết quả này .
"Ca."
"Cái gì cũng không muốn nói, giết người sự nhi ngươi chậm rãi giải thích, buôn lậu thuốc phiện sự nhi, ngàn vạn không thể thừa nhận, đó là tử tội !" Lý Tường đầy đầu mồ hôi sửa sang lại trên bàn chỉnh tề mà lại hỗn độn hồ sơ, nhỏ giọng cảnh cáo .
"Ca......" Trương Phong lúc này không biết nên nói chút cái gì hảo, hắn chậm rãi ghé vào ca ca trên vai, cố nén rất nhiều thiên nước mắt cuối cùng chảy xuống......
[ hắc đạo phong dâm lộ ][ đệ nhị bộ hoàn ]
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương