Tùy Chỉnh
Đề cử

Hai chỉ nhục chậu [np/ dâm đãng thụ / thuần nhục / vô kịch tình ] - Hoàn

tác giả: Bạch Cửu
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại cao h khôi hài mỹ nhân thụ võng du
Giới thiệu vắn tắt:
Một thiên vì nhục mà nhục văn _[:з]∠]_ đại để chính là hai huynh đệ bị điều giáo thành nhục chậu cố sự, mọi người muốn nhìn cái gì play thỉnh tận tình nhắn lại [ ?? ??? ]
Đệ nhất chương hai huynh đệ [ nhục tra ]
"Ca ca ta đã trở về."
Hắn đệ đệ mỉm cười cởi giày buông xuống túi sách, nhìn chính mình tại phòng bếp nấu cơm ca ca, hai người là dị trứng song bào thai, rõ ràng là song bào thai bộ dạng lại tuyệt không giống, đệ đệ ôn nhuận ca ca hoạt bát, đều là mười bảy tuổi thiếu niên.
Ca ca ở trong phòng bếp kêu to "Lập tức hảo ! đợi là có thể ăn."
"Hảo." Đệ đệ ngoan ngoãn lên tiếng, cầm túi sách vào phòng.
Mà ca ca đang tại phòng bếp...
Tự an ủi.
Nghe cửa phòng đóng lại thanh âm, tựa vào phòng bếp trên cửa ca ca nhẹ nhàng thở ra, hắn đem nhét vào sau huyệt bên trong trứng gà nhất điểm nhất điểm móc ra đến."A..." Ca ca bất tri giác liền rên rỉ lên tiếng, hắn cảm giác chính mình giống chỉ hạ lưu gà mái tại hạ đản, hai tay nắm chính mình tính khí triệt động, bất quá làm như vậy không có cái gì tác dụng, hắn đã tao lãng đến chỉ có mặt sau thỏa mãn mới sẽ thích đến tình cảnh.
Sự tình như thế nào sẽ biến thành như vậy đâu... Rõ ràng không phải như thế... Ca ca chịu đựng xấu hổ tâm đem trứng gà một đám từ sau huyệt lấy ra, kê ba cao cao nhếch lên nói cho mọi người hắn thích như vậy, thích chính mình trong lỗ hậu cắm thứ gì, có một hạ lưu đến không được lỗ hậu.
Từ ngày đó buổi tối bắt đầu, hết thảy đều không giống nhau .
Ngày đó hắn liền không hẳn là mang theo chính mình đệ đệ vì tiết kiệm thời gian như vậy ngu xuẩn lý do đi tắt, hôm nay liền sẽ không như vậy ! ngày đó liền sẽ không phát sinh cái loại này sự tình ! bị một đoàn nam nhân cưỡng dâm tập thể, không hề có phòng kháng lực trở thành bọn họ phát tiết dâm dục món đồ chơi, đáng sợ là thân thể hắn thích như vậy, cho dù ngày đó buổi tối hắn là bị hạ dược, cũng không thể giải thích hiện tại hắn trong lỗ hậu nhét đầy trứng gà.
Trứng gà mang theo dâm dịch tròn vo dừng ở trong đĩa, ca ca sửa sang lại một chút chính mình quần áo, bưng lên sớm liền làm tốt đồ ăn, thay nhất quán tươi cười đi ra ngoài.
"Tiểu dực, ăn cơm !" Hắn đem đồ ăn phóng, xoay người đi cầm khoái chước, kết quả chờ hắn liên ghế dựa đều dọn xong hắn đệ đệ vẫn là không lộ mặt.
"Tiểu dực? Ăn cơm nga?"
Hắn dùng một chút lực liền đem cửa xoay ra , trong nhà khóa cửa có điểm xấu, hơn nữa khi tốt khi xấu, rõ ràng ngươi liền khóa phải hảo hảo , chỉ cần dùng một chút lực môn vẫn là như thường khai.
Vì thế hắn liền thấy hắn đệ đệ thoát quần, nửa người trên như cũ ngay ngắn chỉnh tề ở nơi đó... Tự an ủi.
Hơn nữa không phải phía trước, là mặt sau.
"Ca ca..."
Đệ đệ kinh hô một tiếng, lập tức dùng chăn bông bao lấy chính mình, nhưng cũng đã chậm, nên thấy đến đều thấy , kia cao cao nhếch lên kê ba, nhét đầy sau huyệt... Cùng hắn như vậy.
Hai người đồng thời trầm mặc , thẳng đến trong chăn bông truyền đến tiếng khóc,"Ca ca..." Hắn đệ đệ một bên khóc một bên đứt quãng nói "Xin lỗi... Ca ca, ta không biết vì cái gì sẽ biến thành như vậy... Xin lỗi..."
"Tiểu dực, không có việc gì ." Ca ca đi qua sờ sờ đệ đệ đầu, nhẹ giọng an ủi "Không có việc gì ."
Đệ đệ như cũ khóc không thành tiếng, hắn cơ hồ phá vỡ , hận không thể hiện tại liền từ cửa sổ nhảy xuống đi.
"Không có việc gì ... Không có việc gì ... Ta cũng là như vậy."
Ca ca đầy mặt xấu hổ chống lại đệ đệ khiếp sợ mắt.
----------------
"Ca ca chúng ta thật sự muốn làm như vậy sao?"
"... Thử xem đi."
"Nhưng là..." Đệ đệ muốn nói lại thôi.
"Chúng ta đi tìm bọn họ làm chúng ta, cũng không phải muốn làm gì," Hắn ra vẻ thoải mái bộ dáng, mang theo hắn đệ đệ tại rạng sáng thời gian trở lại bọn họ bị cưỡng dâm tập thể địa phương, cũng cầu đám kia nam nhân lại một lần nữa ... Cưỡng dâm tập thể bọn họ.
"..." Đệ đệ buông xuống mắt, cái gì đến chưa nói.
Hai người tay cầm tay tới mục đích , đám kia nam nhân quả nhiên còn tại, năm sáu người uống rượu đánh bài, tất cả đều là yên cùng rượu hương vị.
Không hẹn mà cùng dừng ở cách đó không xa, bọn họ căn bản không có lá gan đi lên trước "Ca ca chúng ta vẫn là về nhà đi." Đệ đệ kéo kéo ca ca liền tưởng kéo hắn chạy về.
Đệ nhị chương cầu thao [h/ luân / bắn tiểu ]
"Hải ! xem ta phát hiện cái gì !"
"Yêu này không phải lần trước hai sweetie sao?"
"Sách sách sách thoạt nhìn vẫn là giống nhau ăn ngon a."
Bọn họ vừa sinh lui ý liền bị nhân phát hiện , đến muộn nhân trực tiếp đem bọn họ kéo đến dưới ngọn đèn -- đám kia nam nhân vui chơi trung gian.
"Như vậy không sợ chết, lại tới nữa?" Một nam nhân nói như vậy , cách quần hung hăng xoa nhẹ một chút ca ca mông, ca ca thiếu chút nữa liền gọi lên tiếng.
"Các ngươi tới là tới làm gì ," Nam nhân nói "Tưởng báo nguy? Vẫn là vơ vét tài sản? Nói rõ ràng các ca ca cùng các ngươi lưỡng hảo hảo ngoạn."
"Không phải, chúng ta là tới... Là tới..."
"Chúng ta là tới cầu các ngươi làm chúng ta." Lui tại ca ca mặt sau đệ đệ tiểu tiểu thanh mở miệng , bất quá phỏng chừng toàn bộ người đều nghe thấy được, trong lúc nhất thời không ai nói chuyện, theo sau liền nổ tung nồi.
"Ngọa tào ta không có nghe sai đi?"
Các nam nhân kêu loạn ồn, toàn bộ thò tay xoa nắn các thiếu niên thân thể.
"Cứng rắn cứng rắn , mẹ hai tao hóa," Nam nhân toàn bộ hưng phấn lên, lập tức liền tính toán thoát trên quần bọn họ hai --
"Đợi đã."
Trong đó một nam nhân cầm một bộ máy quay phim, dùng mệnh lệnh giọng điệu đối với bọn họ nói "Đối với máy quay phim cởi quần áo, thoát sạch sẽ sau nằm sấp xuống nói ra những lời này, hiểu không?" Đứng bên cạnh hắn nam nhân lung lay sáng choang di động màn hình, mặt trên có một đoạn văn tự --
Hai thiếu niên bắt đầu cởi quần áo, tại chúng mục nhìn trừng dưới ánh mắt, có người thậm chí bắt đầu đánh súng lục, bọn họ cảm thấy lại thẹn thùng, lại hưng phấn, tiểu côn thịt khả tinh thần nhếch lên đến, cởi hết liền ấn thư thú cầu hoan tư thế quỳ rạp trên mặt đất -- nửa người trước phủ phục , mông lại cao cao nhếch lên đến, đem tiểu tiểu nhục huyệt hoàn toàn triển lộ mở.
Bọn họ ngẩng đầu nhìn di động màn hình, từng câu từng từ chiếu niệm.
"Từ hôm nay trở đi chúng ta chính là chủ nhân tính nô, là nhục chậu, vô luận là loại người nào thứ gì tưởng thượng chúng ta đều tất yếu gỡ ra lỗ hậu cầu thao, cho dù là một con chó, bởi vì chúng ta vẫn là chủ nhân tính nô, trừ lỗ hậu cái gì cũng không là, chúng ta là chủ nhân mẫu cẩu, thích nhất gì đó là côn thịt, yêu nhất đồ ăn là tinh dịch."
Các nam nhân hưng phấn mà cơ hồ không thể cầm giữ, có người bất mãn kêu "Hảo không."
"Hảo hảo,"
Nam nhân tập thể hoan hô, gần nhất nhân nắm kê ba liền thao đi vào, liên khúc dạo đầu đều chưa làm, bất quá đối với kia hai tao hóa đến nói bọn họ tao thủy đều sắp tràn ra đến,"A..." Bình thường dương quang hoạt bát ca ca bị nam nhân ấn eo làm, so với lần trước trong khoái cảm còn mang theo khuất nhục, một lần này cảm giác đã triệt để chỉ còn lại có khoái cảm -- tựa như bọn họ sở ghi xuống như vậy, hắn hiện tại chính là một lỗ hậu, chỉ cần là côn thịt đều có thể."Ta bị người thao a a... Thật thoải mái... Hảo thích... A a a đại nhục bổng hảo bổng... Hảo ca ca thao được thật tốt... Hảo thích..."
"Ta cái gì ta, ngươi bọn họ ngươi tao hóa," Nam nhân vòng đến phía trước, côn thịt thẳng tắp tại trước mắt, ca ca không cần suy nghĩ liền bắt đầu liếm "Chân tao, ngươi tao hóa, ngươi chỉ cần bị thao thời điểm danh tự liền gọi tao hóa có nghe thấy không?"
"Nghe thấy được, tao hóa thật thoải mái..." Ca ca đầy mặt say mê liếm nam nhân côn thịt, sau huyệt bị người rắn chắc làm , hai đang tại đẳng nhân niết hắn núm vú, tê ngứa , thích chết, thích hắn đều không lo được chính mình đệ đệ bên kia .
Đệ đệ đương nhiên cũng không ngoại lệ, trong miệng nhét đầy mặt sau đương nhiên cũng là, hắn phun ra nam nhân côn thịt, không đợi nam nhân phát cáu liền dùng má cọ kia đại kê ba làm nũng nói "Ca ca... Ta. Ta thích bị người tiểu ở trên người."
"Ta ta ta, vừa hảo mót tiểu." Nam nhân chen lại đây, móc ra kê ba đối với đệ đệ mặt liền bắt đầu đi tiểu, kim hoàng sắc chất lỏng theo thiếu niên mặt lướt qua, mà thiếu niên lại đầy mặt nhộn nhạo hưởng thụ , thậm chí vươn ra đầu lưỡi liếm vài khẩu.
"Mẹ," Mặt sau làm hắn nam nhân không cam tâm yếu thế, hắn mãnh bắn tại đây tao hóa bên trong sau ngốc một lúc sau thống thống khoái khoái phải tại bên trong tiểu ngâm, này một phao trực tiếp đem đệ đệ thích phiên , bắn nhất "Ha ha, ca ca ngươi tên gọi tao hóa, ngươi dứt khoát gọi nhục chậu, biết không?"
"Biết..."
Hai huynh đệ thích không biết thời gian, bọn họ bị đùa bỡn thời điểm bị toàn bộ chụp xuống , ghi hình, ảnh chụp, đều có, các nam nhân thậm chí còn một bên làm bọn họ một bên làm cho bọn họ mặt hướng màn ảnh trả lời một chút dâm tiện đến không được vấn đề.
"Các lão công thao các ngươi được thích hay không a?"
"Thích... Hảo thích."
"Bị thao hoàn hậu ký được nói cái gì?"
"Cám ơn lão công tinh dịch ! a ngô..."
Bọn họ vẫn điên đến ba bốn điểm, hai huynh đệ toàn thân trên dưới tất cả đều là tình ái dấu vết, sau huyệt theo đi lại thậm chí sẽ chảy ra hỗn không biết ai là ai tinh dịch, các nam nhân đều ngoạn mệt mỏi, thân trần ở bên cạnh hút thuốc, xem kia hai tao hóa chính mình ngoạn, bọn họ trước liếm sạch đối phương trong lỗ hậu tinh dịch, như là ăn cái gì khó lường mỹ vị, đem tinh dịch đều ngậm ở trong miệng. Sau đó bọn họ hôn môi, trao đổi lẫn nhau nước bọt cùng tinh dịch.
"Thao, lão tử chịu không nổi ."
Một nam nhân hùng hùng hổ hổ đi tiến lên, ấn đệ đệ nhắm ngay cắm vào đi, đệ đệ vặn eo phóng đãng phải gọi , ca ca đến gần bọn họ giao hợp địa phương, liếm nam nhân lắc lư qua lại trứng."Đừng nóng vội tao hóa, làm hoàn hắn liền đến ngươi." Ca ca cùng đệ đệ hôn môi, khẩu giao, hấp đệ đệ núm vú, thoạt nhìn tao đến không được, vì thế lại có một đám người gia nhập chiến hỏa.
Mà hết thảy này, máy quay một đoạn không lậu, toàn toàn bộ bộ triệt triệt để để vỗ xuống.
Đệ tam chương đặt play không khống chế play song long play[ thượng ]
"Ta trở về --"
"Ngươi hồi... Ân... Trở lại a..." Sau huyệt cắm một điều đại kê ba ca ca thở phì phò miễn cưỡng trở về hắn một câu, bọn họ đang tại phòng khách hồ nháo, nam nhân ngồi trên sô pha, ca ca liền ngồi tại trên thân nam nhân, bị sáp được a a kêu to, thoạt nhìn hảo không diệc nhạc hồ, bên cạnh còn vây quanh ba nam nhân, tả liếm một chút hữu hấp một chút, bề bộn nhiều việc bộ dáng.
"Yêu, tiểu mẫu cẩu đã về rồi." Một cái khác nam nhân từ trong WC đi ra, trần như nhộng, đại kê ba theo đi đường động tác lắc la lắc lư , nhuyễn trạng thái thoạt nhìn đã đủ lớn, cứng rắn ... Càng lớn, đệ đệ liếm liếm môi dưới, hắn bị nam nhân ôm vào trong ngực hôn một chút liền bị niết dưới mông lệnh "Một điều mẫu cẩu mặc quần áo gì, thoát thoát."
"... Là." Đệ đệ dịu ngoan cởi chính mình trên người sở hữu quần áo, tiếp nhận nam nhân trong tay dây đeo cổ, chính mình ngoan ngoãn chụp vào đi, dây thừng nắm tại nam nhân trong tay, hắn giống như chó quỳ bò trên mặt đất, lấy lòng liếm nam nhân côn thịt.
Bên kia ca ca rít the thé bắn đi ra, mặt sau bị sinh sinh khai ra một đóa phi hồng nhục hoa, hai cái đùi các bị người khác chộp trong tay, màu trắng chất lỏng ở không trung trượt độ cong sau dừng ở nam nhân trên mặt.
Cái này nam nhân chọc tức."Mẹ đồ đê tiện," Nam nhân đem hắn từ một cái khác nam nhân trong lòng xả đi ra, hung hăng đem ca ca suất ở trên thảm trải sàn đối với bạch nộn nộn mông nhục dùng lực đánh ba bốn phát, ca ca chỗ đó thụ qua như vậy đãi ngộ, bạch nhục nháy mắt liền mang theo đỏ rực ngón tay ấn.
"Ô ô --"
"Phi." Nam nhân nhắm ngay lỗ hậu phun ra ngụm nước miếng, ca ca hưng phấn nhếch lên mông lắc lư, sớm liền bị thao được không biết liêm sỉ là vật gì, trên mông tê ngứa cảm giác đau đớn khiến trong lỗ hậu thủy đều tràn ra đến.
Nam nhân vẫn là tức cực, thấy đồ đê tiện phát tao liền càng khí ."Thao, tao bức tưởng bị thao đi?"
Ca ca gật gật đầu, nam nhân khác có hứng trí vây quanh nhìn, có chút đẳng không đi xuống liền đi ngoạn bên cạnh đệ đệ, dù sao đều là lãng hóa.
Nam nhân lại không có như hắn nguyện, kéo ra ngăn kéo tùy tay cầm ra một dải dài hình vật phẩm -- tập trung nhìn vào vẫn là một hộp hình trụ trạng màu chì hạp.
"Hảo hảo cho ta ăn vào đi, đồ đê tiện."
Nam nhân kéo ra bị phần đông nam nhân không ngừng thao làm dẫn đến có điểm tùng sau huyệt, dùng một chút lực liền đem màu chì hạp nhét vào đi kia tràn đầy thủy tham lam sau huyệt bên trong.
"Ân --" Ca ca bị dị vật xâm nhập lại không có cảm thấy một chút không thích hợp "Hảo mãn, điền tràn đầy , muốn đại nhục bổng..."
Vừa dứt lời lại bị nam nhân dùng lực phiến hai ba, ca ca còn tưởng mở miệng cầu xin tha thứ thời điểm bị chính mình quần lót ngăn chặn miệng.
"Ngươi hắn mụ tính thứ gì, đem cái loại này bắn ta trên mặt?" Nam nhân tức cực lại đánh nhất ba, ba ba ba thanh âm thanh thúy cực, xúc cảm lại nhuyễn lại trơn, tại tâm lý thầm mắng một tiếng đồ đê tiện, trên tay động tác không dừng lại qua.
Như là trừng phạt, các nam nhân toàn bộ ly khai ca ca, đối thiếu niên trên mặt phi hồng xuân ý làm như không thấy, bọn họ kéo qua một bên bị nhan bắn không biết bao nhiêu hồi đệ đệ dùng lực thao làm lên.
Đem côn thịt từ đệ đệ kia Trương Nhuận hoạt trong cái miệng nhỏ rút ra, dễ dàng ôm lấy đệ đệ, như là ôm tiểu hài tử cái loại này tư thế, đệ đệ hai chân tách ra kẹp tại nam nhân trên thắt lưng, hai tay còn ôm nam nhân cổ, đối với mọi người là xinh đẹp gầy gò lưng cùng hai phiến cong nẩy mông nhục, đương nhiên trọng yếu nhất là hơi hơi hướng ra phía ngoài phiên sau huyệt, đệ đệ thoạt nhìn ngon miệng cực.
Nam nhân côn thịt mãnh liền đi vào, này tư thế đi vào rất sâu, thẳng tắp côn thịt đem trên người thiếu niên đều xoắn thành thịt nát nhuyễn nằm sấp nằm sấp bám vào trên thân nam nhân, theo đưa đẩy tần suất khi có khi không dâm gọi ra tiếng.
"Ân hảo thích -- a a a -- làm đến làm đến -- tao mẫu cẩu hảo thích -- mẫu cẩu bị lão công làm hảo thích -- đối ! chính là chỗ đó !-- a a a muốn chết -- muốn bị thao chết ô ô ô --"
Nam nhân khác chỉ có thể đứng ở bên cạnh làm trừng mắt, sờ chính mình kê ba nhìn người khác ăn thịt.
"Ta nói huynh đệ" Đứng ở bên cạnh nam nhân nói, sờ đệ đệ mồ hôi mỏng lâm lâm eo ăn chút tiểu điềm đầu bất mãn nói "Ngươi khả nhanh lên a, đừng tất cả đều là ngươi một người ăn đến ăn no."
Nam nhân đối với này thái độ đại phát, eo cũng không dừng lại nói "Kia liền cùng tiến lên a, dù sao này tao hóa yêu chết kê ba "
Nam nhân cười hắc hắc "Yêu liền chờ ngươi những lời này đâu."
Thứ bốn chương song long tiểu bắn ba ba ba
Nam nhân vươn ra một ngón tay, đem đã bị côn thịt chống đỡ được đại đại nhục huyệt lại hướng bên ngoài kéo một điểm, còn chưa đi vào bao nhiêu liền đầy tay ướt đẫm, tất cả đều là này tao hóa dâm thủy.
"Yêu tao hóa, ta còn không thao đi vào đâu, liền chờ không kịp lạp?"
"... Không phải... Ta sẽ hỏng mất ..." Đệ đệ cắn cắn môi dưới, thở phì phò đứt quãng cầu xin tha thứ "Một đám đến hảo không hảo..."
"Hai điều làm một trận rất thích ." Nam nhân nói, hắn thủ không đình qua "Không ngừng thao ngươi tiện bức, làm xấu ngươi này tao lãng hóa, thao đến ngươi bắn tiểu, đem ngươi thao không có kê ba liền không thể sống."
Nam nhân khác ha ha cười, thò tay đại lực chà đạp đệ đệ bạch nộn nộn mông "Này tao hóa đã không có kê ba liền không thể sống."
Đệ đệ bị các nam nhân dâm tiện lời nói làm càng hưng phấn, thêm còn có một điều đại nhục bổng chính mình tao huyệt... Tiện bức bên trong đại lực thao làm, bất quá ngoài miệng vẫn là quật cường "Không được... A a a... Ta thật sẽ hỏng mất ."
"Thao." Nam nhân người tốt không trang được đi, trực tiếp giương muốn dán người khác kê ba ngạnh sinh sinh chen vào đi "Mẹ, ngươi cho rằng ngươi có thể nói không được sao? Nói đến cùng chẳng phải chính là điều mẫu cẩu, chờ ta liền đem ngươi kéo đến trên đường cái khiến cẩu giết chết ngươi."
"A a a a --"
Hai điều thô to tính khí tại chính mình tao huyệt bên trong làm được hăng say, một trên một dưới đưa đẩy , hoa tâm bị nam nhân như vậy thao pháp đệ đệ đều nhanh thăng thiên , so với kia điểm mỏng manh cảm giác đau đớn, khoái cảm thổi quét hắn toàn bộ thể xác và tinh thần.
"Hảo thích... Hảo thích... A a a a a... Chính là chỗ đó... Bị làm đến ! tao bức thích chết... Muốn đi ô ô..."
Đệ đệ rít the thé cao trào , bắn ra đến không phải tinh dịch là vàng óng ánh tiểu dịch, tí ta tí tách dừng ở trên sàn.
" ô ô ô ta bị các ngươi làm tiểu ... Thật thoải mái...""Ta nhớ rõ này tao hóa có phải hay không thích bị nam nhân tiểu ở trên người?" Đứng ở một bên nhiếp ảnh nam nhân đột nhiên nghĩ đến "Nhìn hắn như vậy ngoan, các ngươi liền hảo hảo thưởng hắn ngâm tiểu ."
"Đúng vậy." Đã bị nam nhân đặt xuống đất đệ đệ ngồi ở chính mình tiểu ra đến tiểu dịch thượng đầy mặt đỏ bừng trả lời, vừa cao trào qua sau huyệt còn chưa khép lại, hướng bên ngoài để đậm sệt màu trắng chất lỏng "Đồ đê tiện thích bị tiểu."
Tại một bên nhìn rất lâu ba nam nhân nhóm trực tiếp vỗ tay đem đệ đệ đưa đến WC đi.
Vừa làm hoàn đệ đệ hai nam nhân không có lại đi trừu náo nhiệt, bọn họ nhìn nhìn bị các nam nhân vứt bỏ trên sô pha ca ca, này vừa xem ghê gớm, màu chì hạp vỏ ngoài là giấy màu làm , đã đều bị tao hóa thủy đánh ướt sũng , ca ca chính là nhìn chính mình đệ đệ bị các nam nhân vây quanh thao làm song long tự an ủi , có chút ít còn hơn không vặn eo khiến chiếc hộp đi vào càng sâu chút.
Nhìn ca ca như vậy vất vả, nam nhân hảo tâm đi lên, đem màu chì đẩy đến cùng, ca ca đại đại giang chân ra, trong lỗ hậu tắc màu chì hạp, kê ba cao cao nhếch lên bắn ra tinh dịch.
Nhiếp ảnh sư ngồi ở trên bồn cầu, y quan chỉnh tề, chỉ có khóa quần kéo ra móc ra thô to mỹ vị côn thịt đối với quỳ ngồi tại hắn phía trước đệ đệ mặt liền bắt đầu tiểu, đệ đệ không có cảm giác có bất cứ vũ nhục địa phương, hắn thích cực, còn vụng trộm mở ra miệng uống mấy ngụm, còn tưởng rằng người khác không phát hiện hắn phát tao phát lãng hành vi.
"Quả nhiên là điều mẫu cẩu, như vậy thích uống chủ nhân tiểu?" Nam nhân đem đệ đệ kéo qua đến, kê ba nhét vào hắn trong miệng vui sướng tiểu lên."Mẹ, nhục chậu chính là nhục chậu, tiểu lên đặc biệt thích."
"Ha ha này tao hóa bị ngươi tiểu cứng rắn ."
"Ngọa tào, thật, ha ha thích uống sao?"
Đệ đệ không nỡ trong miệng côn thịt, một bên ngậm một bên gật đầu, lại bị mặt khác cái kia nam nhân kéo ra đến, thay hắn côn thịt, miệng đầy đều là nam nhân mùi cùng... Hương vị tuyệt đối không được tốt lắm, thế nhưng vì cái gì chính là như vậy thoải mái đâu?
Đệ đệ tưởng, hắn đại khái đã không cứu.
Thứ năm chương ca ca chuyên trường [4p/ hẻm nhỏ / thú x]
Buổi chiều sáu giờ phụ cận trung học bắt đầu tan học , một đám có một đám học sinh từ giáo môn khẩn cấp trào ra.
"Ta đi trước lạp !" Hảo hữu dùng lực vỗ vỗ bờ vai của hắn, ôm bóng rổ thẳng đến sân bóng rổ, hoàn toàn không có phát hiện hảo hữu một tia dị trạng.
"... Nga"
Ca ca nhìn hảo hữu rời đi bóng dáng thò tay cắm vào trong túi quần, một hơi liền đem máy mát xa công tắc điều đến lớn nhất.
"Ân --"
Tại người khác nghe được này tiếng gầm gọi quay đầu thời điểm đã không thấy được người.
Thật thoải mái.
Hảo tưởng cao trào.
Hảo muốn cùng vừa đi qua cái kia nam nhân khẩu giao.
Hảo tưởng bị nam nhân ấn dưới đất thoát quần dùng lực thao.
Ca ca cố ý vô tình thở phì phò, thoạt nhìn như là vừa kết thúc chạy dài thiếu niên, khóe mắt phiếm mị hồng, một bộ ý loạn tình mê bộ dáng.
Hắn giả ý trải qua như vậy cọ qua người xa lạ cường tráng nhục thể, đi vào một điều lạ lại xa lạ hẻm nhỏ bên trong, các nam nhân hôm nay cho hắn phát một tin nhắn, nói là dẫn hắn cùng đi chơi tốt chơi.
Hắn chờ mong cực, muốn biết lần trước chỉ là đệ đệ bị làm thích, sau nam nhân lại có bốn năm ngày không có liên hệ bọn họ .
Ca ca liếm liếm môi dưới, ngẫm lại các nam nhân cường tráng thô to côn thịt liền không tự giác dâm kêu một tiếng.
"Hải tiểu huynh đệ."
"! ! !"
Ca ca mãnh quay đầu, ba nam nhân đứng ở hắn phía sau không biết theo hắn bao lâu.
Một điều xinh đẹp đại hình khuyển chạy tới vây quanh hắn xoay quanh.
"Có chuyện gì sao?" Ca ca có điểm kinh hoảng, theo bản năng buông xuống ánh mắt rơi xuống nam nhân đũng quần chỗ đó liền đình không tưởng động .
Hảo đại, làm lên nhất định rất thích...
"Là như vậy," Các nam nhân cho nhau xem xem cười nói "Chúng ta đánh cuộc ngươi là tao hóa, có thể nghiệm chứng một chút chúng ta ai là đúng sao?"
"Hải, chúng ta đều nói hắn là tao hóa hảo không hảo, này đánh cược đánh không nổi lạp." Mặt sau hơi cao nam nhân cười to.
Cuối cùng một nam nhân lại hừ một tiếng "Ta đổ hắn không phải tao hóa, căn bản chính là điều mẫu cẩu, ngươi xem nhà ta cookie vẫn vòng quanh hắn chuyển, thoạt nhìn liền tưởng làm hắn."
Ngồi ca ca dưới chân cẩu uông một tiếng.
"Nhà ngươi cẩu này không phải tại phát tình nha."
"Rõ ràng là này mẫu cẩu rất khiếm thao ."
Các nam nhân tại ca ca trước mặt không coi ai ra gì nói lên nói, chững chạc đàng hoàng mở ra hoàng khang.
Này hẻm nhỏ cách trường học đã có điểm cự ly , hơn nữa giống như không có người nào... Phụ cận cũng không có cái gì dân cư... Hai bên tường trắng thượng mấy chục mét mới có song, thế nhưng chỉ cần có nhân xuống phía dưới xem liền nhất định có thể thấy có trắng bóng tao hóa để người tùy tiện thao...
Ca ca thò tay cởi quần, cúi lưng thò tay đem chính mình mông nhục hướng hai bên tách mở, đem tắc chấn động bổng còn vừa nuốt vừa phun tiện huyệt cho bọn họ xem, nói cho bọn họ "Đúng vậy, ta là một tao hóa."
"Thật mẹ nó tao," Nam nhân cảm thán, nắm hắn chấn động khí sinh hoạt tắc vận động "Có phải hay không tưởng bị làm a?"
"Đúng vậy, tao hóa cả một ngày đều tưởng bị thao, bị đại kê ba sáp."
"Như vậy không ngoan, lên lớp không có chăm chú nghe ? Chậc chậc, thay ngươi lão sư trừng phạt ngươi."
Nam nhân móc ra côn thịt tại ca ca trên mặt đánh đánh liền bị ca ca khẩn cấp bỏ vào trong miệng liếm lên đến, ca ca đã rất biết khẩu giao , hai tay nắm gốc còn sờ sờ hai khỏa trứng, liếm dưới bên cạnh, trái lại lại liếm một chút, dùng lực hấp hấp mã mắt, lại cả đại kê ba nhét vào trong miệng.
"Quả nhiên là tao hóa vạn nhân kỵ a, nghiệp vụ chân thuần thục." Hơi cao nam nhân cảm thán đến, hắn tìm đến điều khiển từ xa, chầm chậm ngoạn mặt trên công tắc, nhìn ca ca trong miệng hấp kê ba còn vặn eo cầu thao tiện tao dạng một bộ thích thú ở trong đó bộ dáng.
"Mẹ, thật sự sẽ hấp, ca ca mời ngươi uống sữa bò." Nam nhân ấn ca ca đầu, đem tinh dịch một giọt không lậu chiếu vào đi.
Ca ca buông ra miệng, hầu kết lăn lộn một chút, còn niệm niệm không nỡ liếm sạch trong mã mắt còn lại tinh dịch.
"Yên tâm hảo, hôm nay sữa bò quản ăn no."
Hơi cao nam nhân đem ca ca để tại trên tường, một bàn tay nâng lên hắn chân đạp ở trên tạp vật, này tư thế khiến mặt sau mở ra, dâm thủy lưu đầy giữa hai chân. Hắn đem chấn động bổng rút ra ném dưới đất nhậm nó ở nơi đó chấn.
Nam nhân đem cự vật để tại ca ca giữa hai chân "Muốn ca ca đại kê ba sao?"
"Muốn ! tao hóa muốn đại kê ba !"
Cuối cùng cái kia nam nhân thò tay dùng lực ninh ca ca đầu vú, lại đau lại thích, thích được ca ca nước miếng đều chảy ra , nam nhân thừa lúc này cắm vào đi, sáp được ba ba rung động, dâm thủy văng khắp nơi.
Cẩu thanh niên chủ nhân bĩu môi "Có như vậy thích sao?"
"Ngươi cũng không phải không biết." Ở bên cạnh nghỉ ngơi nam nhân thuần thục đem bàn tay tiến thanh niên trong quần áo ninh hắn đầu vú, thanh niên thích được cắn môi dưới, phía dưới phồng lên khả ái tiểu lều trại.
Nam nhân hảo tâm bang thanh niên cởi quần, làm ca ca người kia khiến ca ca cùng thanh niên khẩu giao, cùng kê ba cách nhau không xa cự ly cúc huyệt bên trong bị đại nhục bổng làm được bên trong mị nhục đều hơi hơi xoay tròn đi ra, hai khỏa khả ái trứng tại ca ca trước mắt lung lay, theo nam nhân đưa đẩy động tác kê ba còn tại ca ca trong miệng một vào một ra , bị làm thanh niên lập tức liền nguyên hình tất lộ , giang rộng chân vặn eo lãng gọi "Hảo sẽ làm, giết chết ta , hảo thích, mẹ, tiện bức hảo thích, a a a muốn bắn, tiện bức muốn cao triều , đại kê ba quá lợi hại ..."
Tinh dịch toàn bộ bị ca ca một giọt không lậu uống xuống .
Hai nam nhân làm cho bọn họ 69 cho nhau khẩu giao, tại bọn họ bày tốt tư thế sau kéo ra bọn họ chân nhắm ngay trung gian lãng huyệt hung hăng làm lên,4 cụ trắng bóng thân thể giao điệp cùng một chỗ, chóp mũi tất cả đều là nam nhân hương vị.
"Tiện bức bị lão công làm -- lão công kê ba lại đại lại vừa cứng -- hôm nay tiện bức bức muốn bị thao lạn -- giết chết ta -- tiện bức muốn uống sữa bò !"
"Tao hóa rất thích bị thao -- thích bị đại kê ba làm -- không có kê ba liền sống không nổi nữa -- tao hóa tao lỗ hậu chính là dùng đến bị kê ba làm -- tao hóa rất thích kê ba -- cái gì kê ba đều có thể -- tao hóa tiện huyệt thật ngứa -- a a a hảo bổng ! chính là chỗ đó !"
Hai người ôm đối phương bị làm được cả người phát run bắn tinh, hai nam nhân đều bắn sau, hơi cao nam nhân đem cẩu kéo qua đến, ca ca vừa 69 khi là nằm sấp , sau huyệt bị cẩu mũi đỉnh lộng .
Ca ca lại kinh hoảng lại chờ mong. Cảm thụ tại cẩu cẩu mềm mại thể mao bao trùm ở trên người, hắn tận lực cúi xuống, mông cao cao nhếch lên tới nghênh hợp cẩu.
Hắn muốn cùng một con chó làm tình.
Nói đúng ra, hắn muốn bị một con chó thao .
... Hảo hưng phấn.
Ca ca làm là một nhục chậu, nhục chậu sử dụng chính là bị người thượng, bị kê ba làm, hắn từ thân đến tâm đều đã là nhục chậu, cũng đối với này cảm thấy cao ♂ tính.
Cẩu cẩu kê ba trực tiếp liền cắm vào đến, rất lớn, không có cái gì kết cấu đưa đẩy khiến ca ca phá lệ hưng phấn.
"Tao hóa bị cẩu làm tốt lắm thích ! a a a hảo bổng !"
"Đó là ngươi cẩu lão công, đến gọi lão công."
"Lão công làm được tao hóa hảo thích ! hảo lão công giết chết ta ! làm lạn tao hóa lỗ hậu ! làm đến tao hóa sinh tiểu cẩu !"
Các nam nhân mùi ngon nhìn thú giao, cầm di động chụp ảnh ghi hình.
Trận này tính sự giằng co rất lâu, lâu đến tao hóa lỗ hậu đã hợp đều không kịp khép, vẫn bị phát tình kỳ cẩu cẩu phát tiết bắn đầy mình tinh dịch, từng giọt hướng bên ngoài lưu.
Bọn họ ba người đã mặc chỉnh tề , trừ thanh niên dính đầy tinh dịch quần lót bị nhét vào ca ca trong miệng, nói là hảo hảo lưu niệm sau liền ly khai, chỉ để lại trần như nhộng, vẫn là nằm sấp dưới đất cao cao mân mê lỗ hậu trong miệng tắc quần lót, lại một bộ ăn uống no đủ thỏa mãn bộ dáng ca ca.
Thứ sáu chương tửu ba dâm loạn phái đối [ thượng ][ biểu diễn play hồng tửu play ngựa gỗ play]
"Các tiên sinh -- khiến chúng ta cho mời hôm nay sủng vật lên đài -- !" Người chủ trì tại đinh tai nhức óc âm nhạc bên trong gào thét, các nam nhân giơ lên trong tay chén rượu, cùng ủng hộ. Hai bên Tiểu Vũ đài các đứng lặng ống tuýp, sắc lạnh kim chúc chính là bị lây dính lên xa hoa sắc thái, mà múa giữa ao trên vũ đài đi lên hai trần như nhộng -- vô hạn tiếp cận trần như nhộng -- nhân.
Hai nam hài tử đều bị phủ lên ánh mắt, lõa lồ đại phiến đại phiến da thịt, trên cổ dây đeo cổ hệ dây thừng bị người kéo đi tới, khả ái tiểu lều trại bị một điều mỏng manh chữ "T" túi quần bọc lên đến, bất quá hai phiến bạch nộn nộn mông nhục ngược lại là một điểm chướng ngại cũng không có lộ ở bên ngoài theo đi lại nhẹ nhàng run rẩy .
Bọn họ bị kéo đến người chủ trì bên cạnh, vừa thấy liền biết hai cũng không có bị hệ thống điều giáo qua, ở dưới ngọn đèn có vẻ co quắp bất lực, nhưng lại cứ đều là tao hóa, chảy ra thủy làm ướt đùi bộ, tại ngọn đèn chiếu xuống phát ra quang bị dưới đài vô số nam nhân nhìn xem rõ ràng thấu đáo.
Này gia bình thường chỉ là một nhà phổ thông tửu ba, phóng điểm rock, điểm chút ngọn đèn, thỉnh không nổi danh bên đường ca sĩ. Chỉ có một ngày -- không có bất cứ quy luật có thể tìm ra -- sẽ đột nhiên cấp sở hữu vip khách nhân phát ra mời, đến tiến hành trắng đêm dâm loạn phái đối.
Đêm nay chỉ biết có nam nhân, nam hài, cùng kịch liệt tình ái. Tại âm nhạc cùng dưới ngọn đèn bất cứ một góc đều có thể tìm đến điên cuồng giao phối nam nhân.
Này gia tửu ba lão bản còn làm vay nặng lãi, mà bình thường đến làm bọn họ các nam nhân tắc thiếu lão bản hảo đại một bút -- các nam nhân dùng bình thường ghi xuống chụp xuống đến ảnh chụp uy hiếp hai huynh đệ, bất quá thực ra hai huynh đệ cũng không do dự bao lâu liền là.
Đem hai huynh đệ kéo lên hai tráng hán đem dây thừng giao cho người chủ trì sau liền đứng đến một bên đi.
"Hôm nay buổi tối cho mọi người biểu diễn trợ hứng tiết mục là điều giáo mẫu cẩu." Người chủ trì khiến hai huynh đệ nằm sấp xuống, mông kiều được phá lệ cao "Mọi người khẳng định đều nhìn ra tới hai điều mẫu cẩu đều còn không có điều giáo qua đi? Hôm nay, chúng ta muốn thay thế bọn họ chủ nhân hảo hảo điều giáo bọn họ một phen."
"Đầu tiên, chúng ta muốn khiến mẫu cẩu sạch sẽ ."
Người chủ trì tiếp nhận tráng hán đưa qua hồng tửu, đem đệ đệ chữ "T" khố xả đến một bên đi, gỡ ra mông nhục, có lệ khuếch trương một chút nhục động liền trực tiếp đem mảnh dài hồng tửu miệng bình nhét vào đi --
"A a... A a a..." Đệ đệ theo bản năng muốn tránh thoát, hắn còn chưa bị như vậy đối đãi qua, lộ liễu tình dục ánh mắt một tấc một tấc liếm qua hắn toàn thân, băng lãnh chất lỏng bị mạnh mẽ đổ vào trong cơ thể, lay động dưới eo, đều có thể nghe được chất lỏng tại chính mình trong thân thể quay cuồng thanh âm.
"Sách sách sách, mọi người xem, này tiện mẫu cẩu đã bắt đầu phát tao ." Người chủ trì khiến tráng hán đè lại đệ đệ, xoay người liền đến phiên ca ca ."Nghe nói các ngươi là song bào thai?"
"Là, là . Bởi vì là dị trứng song bào thai cho nên không giống."
"Nga, kia như vậy tao sao?"
"Không phải." Hắn đầy mặt đỏ bừng diêu nhếch lên đến mông to thanh trả lời "Ta so với ta đệ đệ còn muốn tao còn muốn tiện !"
"Ha ha ha, thật sao?" Người chủ trì nở nụ cười "Như vậy của ngươi huyệt khẳng định bị sáp thành tùng bức ."
"Mới không có, mẫu cẩu tao huyệt thật chặt rất nại sáp, bị cẩu làm cũng không có vấn đề gì !"
"Xem ra chúng ta nghênh đón chỉ bị chó đực trải qua chân tao mẫu cẩu a." Người chủ trì chép miệng "Đến khiến mọi người xem nhìn ngươi huyệt còn nhanh không nhanh."
Người chủ trì nói, hắn chậm rãi bỏ đi quần, hắn quần dưới cái gì cũng không có, một chỉ phấn hồng sắc chấn động bổng tắc sau huyệt bên trong chỉ lộ ra ngắn ngủi một đoạn, hắn khiến tráng hán đem chấn động bổng lấy ra, một tráng hán gỡ ra người chủ trì hai chân, đem chấn động bổng lấy ra.
Chấn động bổng phấn phấn , không ngừng chấn động , rất lớn, mặt trên có không đếm được lồi ra, nắm thóp, chấn động bổng thậm chí tại chuyển động . Người chủ trì lỗ hậu hợp đều không kịp khép, hắn quỳ tại ca ca mông bên cạnh đem chấn động bổng nhét vào đi, chính mình lỗ hậu ngược lại là trống trơn , tráng hán đem chính mình hàng thật giá thật côn thịt móc ra đến, chặn lên dâm tiện đến không được nhục huyệt.
"A cáp, mọi người xem, cáp, hiện tại đồ đê tiện đều phát tao , a a a, chính là chỗ đó, giết chết ta, ân... Này mẫu cẩu giống như bị quán được không sai biệt lắm đâu ~"
Ấn đệ đệ tráng hán hơi hơi đứng dậy khiến mọi người xem xem đã không điệu bình rượu, sau đó một phen rút ra bình rượu.
"A a a a ----"
Đệ đệ ngẩng đầu lên, mông cùng eo đều run rẩy , nhục huyệt bên trong phun ra thơm ngọt hồng tửu hương, hôm nay hắn cùng ca ca bị nam nhân chỉ là súc ruột đều quán một buổi chiều, trừ hồng tửu liền không có thứ khác .
"Thích sao?" Người chủ trì hỏi "Bị hồng tửu làm cảm giác thích sao... Ân..."
Người chủ trì bị nam nhân làm còn cúi người liếm khẩu đệ đệ còn chảy chút hồng tửu còn sót lại nhục huyệt "Nga hương vị bổng cực... A a a a lão công thao ta... Giết chết ta..."
Người chủ trì cùng đệ đệ hôn môi, bên kia ca ca không chịu cô đơn bò lại đây, còn có một tráng hán nhìn trước mắt còn có động rỗng tuếch hảo tâm làm đi vào bắt đầu đưa đẩy.
Ba tao hóa ngươi thân dưới ta ta thân dưới ngươi, tại chúng mục nhìn trừng dưới, cao trào .
"Chúng ta hoàn cho mọi người chuẩn bị chút đạo cụ... Cáp..." Người chủ trì dâm gọi liên tục chủ trì , lỗ hậu đều bị nam nhân làm ra một đóa hoa đi ra .
Phía dưới có người kéo lên hai ngựa gỗ, ngựa gỗ cho người ngốc ngốc cảm giác, tựa hồ ở trong này có vẻ không hợp nhau -- trừ trên lưng ngựa dữ tợn giả dương cụ, thước tấc cơ hồ là ca ca trong mông chấn động bổng gấp đôi đại, mã mắt trên vị trí biến thành vô số tiểu mao xoát, hẳn là trơn nhẵn trên cán phủ đầy giác hút cùng lồi ra.
Ca ca đệ đệ một người một, cơ hồ đều là khẩn cấp ngồi trên đi, đệ đệ một giây trước còn tại tráng hán trên kê ba dục tiên dục tử, hiện tại tựa như ấu đồng, cưỡi ở trên lưng ngựa. Ca ca ôm ngựa gỗ cổ, chấn động bổng bị người chủ trì rút ra, mặt trên sáng ngời trong suốt dính đầy dâm thủy, người chủ trì hiển nhiên là không chút nào để ý , hắn vặn eo hưởng thụ nam nhân đưa đẩy, một tay chấn động bổng một tay microphone, thò tay liền đem chấn động bổng nhét vào chính mình kia cái miệng bên trong, còn thoáng trừu rút mô phỏng tính giao tần suất.
Bên kia hai chỉ nhục chậu chính mình đem chính mình tiện huyệt nhét đầy , chỉ cần lắc lư eo, ngựa gỗ cũng liền sẽ cùng lay động lên, thô to giả dương cụ làm tao huyệt, mao xoát thao tao tâm cảm giác thật sự là bổng cực ! bọn họ hơi hơi nâng lên eo khiến dưới đài nam nhân nhìn chính mình tiện huyệt, này làm cho bọn họ phi thường hưng phấn -- bọn họ đợi đã (vân vân) đại khái sẽ bị ném tới dưới đài, bị làm tốt lắm vài ngày đều không thể khép lỗ hậu...
"Mọi người xem ta... Tao mẫu cẩu tiện huyệt, bị thao được hảo thích..." Đệ đệ khóc kêu rên rỉ "Thật thoải mái... Tao mẫu cẩu núm vú thật ngứa..." Hắn khuynh xuống thân mình, phấn hồng đầu vú đứng thẳng bị chủ nhân thô bạo tại ngựa gỗ trên cổ ma sát, này động tác khiến ngựa gỗ nhoáng lên một cái, giả kê ba đâm đến để "A a a a -- không được ô ô -- muốn bị sáp hỏng a a --"
Bên kia ca ca cũng dâm tiện đến không được, hắn bị tráng hán bán ôm, sau đó vừa buông tay, giả dương cụ giống như muốn xé rách hắn đụng phải hắn tiện huyệt hoa tâm, ca ca chính mình kia căn kê ba theo động tác lắc la lắc lư , không cần ôm ngựa gỗ cổ không đi ra hai tay đang ra sức lôi kéo chính mình đầu vú cho mọi người xem "Tao hóa thật thoải mái... Tao hóa sẽ bị giết chết ... Kê ba thật là lợi hại... Đại kê ba ca ca cám ơn ngươi lại đến một lần nga lại đến... Tao hóa thật muốn ăn đại kê ba..." Ca ca hô hô liền ủy khuất lên, thò tay vào chính mình trong miệng, như là liếm kê ba như vậy liếm lên đến.
Bên kia người chủ trì sớm liền bị làm được thần chí không rõ, chỉ biết lãng kêu muốn kê ba bị thao.
Các tráng hán cho nhau xem xem, đồng thời ôm lấy ba đồ đê tiện, hướng đi đám người.
Thứ bảy chương tửu ba dâm loạn phái đối hạ[ tiểu dịch play quyền giao play]
Ngọn đèn.
Âm nhạc.
Rượu.
Cùng dâm loạn chính mình.
Ca ca bị đặt ở quầy bar bên trên, nhục huyệt bên trong không biết cắm thứ mấy căn côn thịt , bị nam nhân đến qua lại hồi thảo làm làm tình, hắn giang rộng chân lên tiếng lãng gọi, kết quả bị cách vách đám kia nam nhân ủng hộ phủ qua thanh âm, quay đầu đi xem vẫn là người quen.
Đệ đệ trần trụi thân thể nhảy lên đài cao, trực tiếp ôm lấy đứng lặng ở nơi đó ống tuýp, tuyết trắng nhục thể tại ống tuýp thượng dựa vào vặn vẹo, eo nhỏ kiều đồn cực kỳ giống uốn lượn bò sát xà xoay đắc ý tình đến cực điểm.
"Ân'~" Băng lãnh kim chúc chạm vào da thịt kia một khắc đệ đệ phát ra thoải mái rên rỉ, hai mắt mê ly, đỏ ửng từ trên mặt dần dần tản ra dần dần lan tràn tới toàn thân, thoạt nhìn tương đương ngon miệng.
"Thật mẹ nó tao." Dưới đài có người kêu "Chính mình đem chính mình lỗ hậu mở ra đến cầu người khác thao ngươi a."
Đệ đệ nghe lời cực, ngoan ngoãn đối với dưới đài nhân nhếch lên đùi bàn tại ống tuýp thượng, một bàn tay ôm ống tuýp một tay còn lại dùng lực khấu đào chính mình tiện huyệt, động tình đưa đẩy , đột nhiên liền xẹp miệng vừa khóc, hai mắt nước mắt lưng tròng khóc kêu "Không cần... Ta muốn đại nhục bổng... Ô ô ô không thoải mái..."
"Hắn nên sẽ không là say đi?"
"Ai biết," Nam nhân không quan trọng đem đệ đệ kéo xuống ống tuýp, động tác tương đương thô lỗ, đệ đệ bị lôi kéo được lảo đảo một bước, nước mắt mắt thấy liền muốn rơi xuống , nam nhân đem đệ đệ lui xuống nâng đi, vô số thủ tiếp đệ đệ, mỗi một chỉ thủ đều tại đây cụ tuổi trẻ xinh đẹp trên thân thể vuốt ve một phen. Nam nhân chính mình thì làm tại đài biên, kéo đệ đệ mặt đặt tại chính mình khố hạ.
Đại kê ba vuốt đệ đệ mặt, mà kê ba chủ nhân nói "Tao hóa cho ta hảo hảo liếm, đợi lát nữa giết chết ngươi."
Đệ đệ sửng sốt hai giây, trong mắt nước mắt đều còn chưa đánh tan, lấy lòng ma sát đại kê ba làm nũng "Tao hóa muốn uống sữa bò ~" Đệ đệ hấp mã mắt như là hấp ống hút, thân thể đang tại bị mọi người tiết ngoạn , năm sáu bộ di động máy ghi hình đối diện chuẩn tại trước mắt sống đông cung, núm vú bị người dùng lực lôi kéo cùng liếm cắn, tao huyệt bị nam nhân chỉ gian , ướt sũng hướng ra phía ngoài biên hộc dâm thủy.
Bị khẩu giao nam nhân chịu không nổi , hắn bị đệ đệ miệng trở thành huyệt, đè lại thống thống khoái khoái đưa đẩy một thùng bắn đi vào."Mẹ tao hàng thật sẽ hấp, đều không biết nếm qua bao nhiêu kê ba ."
Đệ đệ nuốt vào tinh dịch, lúc này năm sáu điều thẳng tắp kê ba thò đến trước mặt hắn, đệ đệ vui mừng quá đỗi cầm một điều bỏ vào trong miệng, nghĩ nghĩ lại luyến tiếc thò tay cầm mặt khác hai điều, trong miệng ngậm một điều, đệ đệ thoạt nhìn tương đương bận rộn, tả liếm một chút hữu liếm một chút. Tao huyệt cũng cuối cùng là bị thao , cái kia xa lạ nam nhân có một điều chó đực eo, sáp được lại thâm sâu lại mau, thiếu chút nữa khiến đệ đệ buông lỏng ra trong miệng kê ba lãng gọi ra tiếng.
Bị làm ca ca đột nhiên liền bị nhân ôm lên,"Xe lửa tiện đương" tư thế một đường triều đệ đệ đi qua.
Nam nhân liếm ca ca vành tai nói "Ngươi như vậy muốn nhìn liền qua đi cùng nhau bị thao hảo không hảo?"
Lỗ tai tê tê dại dại , này tư thế kê ba làm được cực sâu, ca ca hai chân mang theo nam nhân gầy gò muốn, vặn eo khiến kê ba tại tao huyệt bên trong ra ra vào vào, cũng không biết nghe được hắn mà nói không có.
Tại đệ đệ kiều mông nhận cái thứ ba nam nhân bắn tinh thời điểm, ca ca bị đặt ở hắn bên cạnh cùng hắn bãi thành như vậy tư thế -- khom lưng cấp trước người nam nhân khẩu giao, mông cao cao nhếch lên đến cho phía sau nam nhân làm.
Hai huynh đệ bị làm được ân a a , tóc trên mặt toàn thân tinh dịch, lỗ hậu đã hơi hơi không thể khép .
"Các ngươi hai ai tương đối tao a?"
"Ta... A... Ta tương đối tao... Lại tao lại tiện..." Đệ đệ hô lớn "Ta thích bị thao thích cùng tinh dịch... Còn thích uống đại ca ca tiểu..."
Các nam nhân một trận ủng hộ.
Ca ca nghĩ nghĩ, nói "Tao mẫu cẩu... Ân... Bị chó đực trải qua... A a a ~"
Làm ca ca nam nhân đột nhiên mãnh đỉnh đầu, mắng một câu kỹ nữ liền bắn ở ca ca bên trong.
"Chúng ta hiện tại không có biện pháp tìm con chó, bất quá tiểu vẫn phải có."
Kê ba phân phân nhắm ngay đệ đệ, vàng óng ánh chất lỏng mang theo tao vị dừng ở đệ đệ trên người.
Đệ đệ tiếp cận say mê tắm vòi sen tiểu dịch vuốt ve thân thể mình, cao cao kiều kê ba mãnh bắn ra tinh dịch, ở giữa không trung rơi xuống dâm mi độ cong.
Các nam nhân làm được có chút mệt mỏi, bọn họ đè lại hai chỉ tao hóa eo, lấy ngón tay tới tới lui lui móc ngoáy, tại các nam nhân không ngừng thao làm dưới hai tao hóa đều có điểm tùng , một nam nhân nắm các thiếu niên tinh tế xinh đẹp dính đầy tinh dịch vòng eo, mặt khác các nam nhân lên lên xuống xuống xâm phạm nam hài tử mỗi một tấc da thịt, sau đó đứng ở bọn họ phía sau nam nhân không có nắm kê ba trực đảo hoàng long, mà là năm ngón tay nắm chặt quyền đầu ngăn lại mị nhục hướng ra phía ngoài phiên hộc dâm dịch tiện huyệt thượng --
"A a a a --"
Cùng quy đầu hoặc là chấn động bổng lại hoặc là thứ gì khác tiến vào xúc cảm đều không giống nhau, quá lớn, cho dù là cùng bọn họ dùng qua lớn nhất thước tấc chấn động bổng so sánh cũng lớn chỉnh chỉnh một vòng, nam nhân đặc hữu thô to xương ngón tay lăng góc cạnh giác ngăn lại mị nhục tại dâm thủy cùng tinh dịch trơn tiếp theo điểm một điểm tiến vào.
"Ô ô... Ta sẽ chết ... A... Không cần... Ngô --"
"A a a -- của ta thiên a --"
Hai huynh đệ hai mắt mê ly nhận này hết thảy, ngoài miệng lầu bầu không cần miệng đầy dâm ngôn lời xấu xa, bọn họ sớm liền bị làm thần chí không rõ, đem chính mình tối dâm đãng tiện tao một mặt triệt triệt để để bại lộ đi ra.
Nam nhân tay đã toàn bộ chìm vào, thoạt nhìn đáng sợ cực, nam nhân chỉ cần nhẹ nhàng chuyển động cổ tay (thủ đoạn) liền có thể khiến này hai chỉ nhục chậu hưng phấn không thôi.
"Thiên a muốn chết -- muốn bị đùa chết -- đại kê ba ca ca hảo ca ca khiến ta thích chết đi -- ân a a a --"
"Lỗ hậu muốn nát mất ô ô -- thật thoải mái -- tao hóa rất thích -- tao hóa muốn bị ngoạn thành đại tùng hóa --"
Nam nhân mãnh từ chặt chẽ địa phương rút tay ra, dự kiến bên trong nhìn hai tao hóa đồng thời cao trào, sau đó bị ngoạn được rộng rãi thoải mái địa phương nhanh chóng bị nam nhân khác dùng khác kê ba chiếm lĩnh ra vào, bọn họ như là dã thú như vậy giao phối , như là trên thế giới liền còn lại một kiện sự này thú vị .
Đêm nay hai huynh đệ không biết bị làm bao lâu, bị bao nhiêu nhân làm , lại là như thế nào về nhà , bọn họ bị làm cái gì đến bắn không ra đến, liên tiểu dịch đều bắn không ra đến, lại bị các nam nhân uy dược, cho dù bắn không ra đến kê ba cũng là thẳng tắp đứng thẳng nam nhân đùa bỡn, ngày hôm sau tỉnh lại toàn thân đau nhức nằm ở chính mình gia chỗ hành lang gần cửa ra vào, trần như nhộng hai người trên người đều là xử lý tinh dịch, tóc đều bị tinh dịch dinh dính cùng một chỗ, lỗ hậu bị làm được không kịp khép mắt, toàn thân trên dưới đều là hôn ngân cùng đỏ sậm ấn ký, ca ca đứng dậy -- cũng không phải đi mặc quần áo -- hắn lấy qua di động, cùng đệ đệ hai người vỗ nhất trương tự chụp, gửi đi.
Vì thế đang tại thượng truyền phim nam nhân thu đến một điều dâm uế tin nhắn, mặt trên hai thiếu niên bị làm được tinh bì lực tẫn lại vẫn khiếm thao, mặt trên nên chụp đến không nên chụp đến toàn bộ đều có, các thiếu niên ánh mắt nhìn màn ảnh, gợi lên một ái muội tươi cười.
Nam nhân đối với này vừa lòng cực, thuận tay liền đem này tấm ảnh chụp gia đến hắn áp súc trong bao, thượng truyền, sau đó không nhìn lượng download nhanh chóng lên cao, nam nhân móc ra kê ba đối với hai huynh đệ mặt triệt lên.
Thứ tám chương đội bóng rổ hảo hữu play
Gần nhất bằng hữu có chút thần không thủ xá.
Nguyên nhân là bởi vì hắn di động bên trong một đoạn phim cùng ảnh chụp, nội dung là sở hữu thời kỳ trưởng thành thiếu niên đều tương đương ham thích phim hành động, ba ba ba ngươi tới ta đi được tương đương kịch liệt.
Bằng hữu thân là một khí huyết phương cương nhiệt huyết thiếu niên đương nhiên đối với này không chút nào xa lạ, lập tức vươn ra tay trái cùng "Tiểu yêu tinh" Cận chiến một hồi khiến yêu tinh miệng sùi bọt mép mới được bỏ qua.
Chỉ là có một điểm khiến bằng hữu rất để ý, tương đương để ý.
"A Lực? A Lực?"
"A? !" Bằng hữu mãnh phục hồi tinh thần, trước mắt là chính mình hôm nay nhìn lén vô số mắt hảo bằng hữu, lúc này đang sốt ruột nhìn hắn "Ngươi đang làm gì? Bóng rổ thi đấu liền muốn bắt đầu xem ! trưởng đoàn sẽ giết ngươi !"
"A a a a --" Bằng hữu lập tức đem trong đầu thứ linh tinh ném sau đầu, kêu to lao ra .
Ca ca ỷ tại sân bóng rổ trên lan can nhìn bằng hữu.
Bằng hữu mặc quần cụt cùng bối tâm, lộ ra rắn chắc chân cơ cùng cánh tay, rộng rãi thoải mái bối tâm căn bản cái gì cũng ngăn không được, mượt mà tiểu lồi ra ngăn lại vải dệt, hướng thượng chính là hai điều đai an toàn mặt sau lõm vào xương quai xanh...
Ca ca đổi tư thế, hơi hơi che lấp đã khởi phản ứng bộ vị, ở trong lòng thóa mạ chính mình ngay cả chính mình đều hảo bằng hữu đều hắn mụ tưởng thượng, nghĩ chính mình hảo bằng hữu thoát được sạch sẽ gỡ ra hắn chân dùng lực làm hắn tình cảnh, ca ca bất trị càng cứng rắn .
Trận này, bọn họ trường học hoàn thắng.
Nhưng là hắn bằng hữu không có nhiều hưng phấn -- ngược lại tương đương lo âu.
Ca ca bị bằng hữu kéo vào bọn họ đội bóng rổ phòng nghỉ, bằng hữu kỹ xảo biểu diễn thổi phồng cương ngạnh cười lớn nói, cầm ra di động đưa qua đi "Ha ha ta cho ngươi xem thứ tốt."
Ca ca buông mắt vừa thấy, trên màn hình di động là hắn mê loạn dâm uế mặt, hắn trần như nhộng ngồi ở trên thân nam nhân đối với màn ảnh lớn tiếng dâm gọi "Đồ đê tiện bị làm tốt lắm thoải mái... Đại kê ba ca ca thật là lợi hại... Hảo lão công muốn làm chết tao hóa ..."
"..."
Bằng hữu cương ngạnh lại cười hai phát bị ca ca đánh gãy , ca ca trực tiếp hôn lên bằng hữu môi, hai người trao đổi lẫn nhau nước bọt, rời môi khi còn có dâm tuyến liên tiếp trong lúc.
Ca ca ghé vào trên bàn, quần vừa cởi, mông nhếch lên, ý Giản Ngôn hãi nói hai chữ "Làm ta."
Đợi đến đội bóng rổ nhóm hoan hô trở lại phòng nghỉ nghênh đón bọn họ chính là một bộ dâm đãng sống đông cung.
"Của ta thiên... Các ngươi đang làm cái gì..." Trưởng đoàn trợn mắt há hốc mồm, cho dù như vậy bằng hữu cũng không có dừng lại hắn động tác, đem ca ca mông làm được ba ba vang khiến này đồ đê tiện rên rỉ lên tiếng.
So với hảo hữu đầy mặt đỏ bừng không biết nói cái gì đành phải vùi đầu khổ làm lên, bị làm ca ca giang rộng chân, bọn họ giao hợp địa phương nhìn một cái không sót gì "Chúng ta cáp... Chúng ta tại làm tình a... Tao hóa bị làm tốt lắm thích... A Lực kê ba hảo bổng... A Lực muốn đem ta giết chết ..."
"Của ta thiên, cái kia phim phía trên nhân thật là ngươi." Một học trưởng cằm đều nhanh trật khớp, nhất thời liền bị những người khác hỏi "Cái gì phim?"
Đem bức màn toàn bộ buông xuống, máy chiếu hạ xuống, A Lực hung hăng bắn tại ca ca tiện huyệt bên trong, bọn họ truyền phát khởi một đoạn rất dài phim, ca ca trắng nõn thân thể tại trên màn hình lớn phóng đại, bị vô số nam nhân kê ba thao làm đưa đẩy, âm hưởng bên trong truyền đến gọi giường thanh đem ở đây mọi người kê ba đều gọi cứng rắn .
Ca ca đi đến mọi người trước mặt, giống điều phát tình mẫu cẩu như vậy tư thế, đối với các học trưởng tự an ủi chính mình sau huyệt, đầu ngón tay tại chính mình trong lỗ hậu qua lại đưa đẩy, mang ra dâm thủy cùng tinh dịch làm ướt chính mình giữa hai chân.
"Ta chính là một chỉ nhục chậu, thích nhất bị kê ba làm, hảo học trưởng mau tới giết chết ta, thao lạn của ta lỗ hậu."
Cái thứ nhất đi ra phía trước cư nhiên là trưởng đoàn, hắn đỡ chính mình sớm liền cứng rắn cực kỳ kê ba cắm vào tiện huyệt bên trong "Khít quá..." Tiếp liền bắt đầu lắc lư phần eo sinh hoạt tắc vận động.
Ca ca lắc hông khiến trưởng đoàn làm được càng sâu, âm hưởng xuyên đi ra gọi giường thanh cùng hiện trường cùng nhau lãng gọi, các thiếu niên sắc mặt đỏ bừng vây quanh chính mình đồng học triệt, kết quả bị ca ca kéo qua đi một ngụm ngậm kê ba mùi ngon ăn lên đến.
"Kê ba có ăn ngon như vậy sao?" Bị khẩu giao học trưởng đem kia trương miệng trực tiếp đương huyệt sáp không ngừng, kết quả hơn mười phát liền tại ca ca đầu lưỡi dưới bắn ra đến, nhìn ca ca nuốt mà lên xuống hầu kết tuổi trẻ thân thể lại một lần nữa cứng lên đến.
"Ăn ngon... Tao hóa thích ăn kê ba cùng tinh dịch... Hảo ca ca chính là chỗ đó... Tao hóa một ngày không cho nhân làm liền không được... Một ngày không ăn kê ba liền đói hoảng..."
"Thật tiện." Một cái khác học trưởng nói "Đợi khiến toàn trường học cưỡng dâm tập thể ngươi."
"Tao hóa thích bị cưỡng dâm tập thể... A a đỉnh đến... Bị các đồng học làm... Bị lão sư sáp... Bị bảo an thúc thúc làm... Trưởng đoàn thật là lợi hại... Kê ba thật là lợi hại... Còn có... Cáp... Còn có trong trường học cẩu cẩu..."
"Tao hóa là toàn trường học nhục chậu." Ca ca nói như vậy , trưởng đoàn dùng lực ngăn lại tao tâm bắn ở bên trong, vừa rút ra liền đổi một người khác cấp bách cắm vào đi.
Bọn họ tại đây phòng thiết bị mỗi một địa phương làm ca ca tiện huyệt, dùng các loại dải dài trang gì đó sáp tao hóa lỗ hậu, khiến ca ca toàn thân trên dưới đều là hảo bằng hữu nhóm chính mình tinh dịch, khiến hảo bằng hữu nhóm chụp ảnh lưu niệm, nhân tiện nhắc tới, bóng rổ đội trưởng thích nhất kia trương nằm sấp dưới đất nhục huyệt bên trong cắm cầu lông bổng , hảo hữu thích giúp hắn khẩu giao ... Cuối cùng ngoạn thật sự vui vẻ mọi người khiến ca ca thu thập tàn cục, ca ca liền chỉ hảo quyệt hắn tiện huyệt nằm sấp liếm sạch dưới đất tinh dịch, kết quả lại bị thao .
Hôm nay các đồng học cũng là như thế hữu hảo đâu.
Thứ chín chương kết cục
Sự tình như thế nào sẽ biến thành như vậy đâu?
Ca ca tưởng, hắn bị kê ba làm được sắp chết, này lại đại lại vừa cứng, kỹ thuật hảo đến khiến ca ca hận không thể trưởng tại mặt trên . Vấn đề là hiện tại làm hắn là bọn họ lão sư.
Ca ca bị đặt tại trên bục giảng sáp, phía dưới các đồng học hai mắt sáng lên nhìn, di động đèn flash cùng nhiếp ảnh cơ bản liền không đình qua, lão sư vì khiến các đồng học nhìn xem càng rõ ràng, ôm ca ca một bên thao vừa đi tại các đồng học ở giữa khiến ca ca mở ra hai chân cho mọi người xem xem, mãn phòng học đều là ca ca lãng gọi.
Lão sư dạy học hoàn tất sau liền đến các đồng học thực tiễn thời gian.
Mọi người cởi hết quần áo tùy ý làm tình, ca ca bị quan tâm chăm sóc được nhiều nhất, đợi chuông hết giờ vang khởi, đứng lên ca ca tinh dịch đều có thể từ tiện huyệt chảy ra.
Ca ca trần như nhộng đi ra phòng học, cứng rắn muốn nói cái gì quần áo mà nói cũng chỉ có trên cổ dây đeo cổ, dây đeo cổ thượng hệ dây thừng, dây thừng bị nắm tại đồng học trong tay, hắn tượng đầu cẩu như vậy bị lưu tại hắn ba năm đến ngày ngày trải qua hành lang bên trong, mọi người xem nhìn hắn văn tại trên thắt lưng nhục chậu ba chữ liền sáng tỏ trong lòng xem nhẹ.
Đi đến WC, không ngoài sở liệu thấy đệ đệ liền tại bên trong.
"Hảo ca ca thao chết ta ... Tao huyệt thật ngứa... Ca ca nhanh lên giúp ta chữa ngứa... A a a ca ca tiểu ở bên trong thật thoải mái..."
Đồng dạng trần như nhộng đệ đệ ghé vào kia cố ý vì hắn đặt trên ghế, khéo léo sau huyệt bị chống đỡ đến mức ngay cả nếp uốn đều nhìn không thấy, thừa nhận không tương xứng cự vật lại thích đến không được.
Có người là tới làm tình , cũng có người chỉ là đến đơn thuần đi WC.
Làm tình liền đến lỗ hậu chỗ đó, đi WC liền đi đến bên kia nắm kê ba nhắm ngay kia trương khả ái thất thần mặt tiểu đi lên.
Phía trước tất cả đều là tiểu dịch mặt sau tất cả đều là tinh dịch, đệ đệ liền tại này hai loại chất lỏng bên trong dục tiên dục tử.
Ca ca bị kéo đến bên kia, buộc ở trên ống nước, khiến lui tới kê ba làm hắn.
Ca ca nhu thuận cấp kê ba thâm hầu, khiến côn thịt tại chính mình trong miệng bắn tinh hoặc bắn tiểu, trong miệng nhất hàm kê ba mặt sau liền bắt đầu tao, ca ca vặn eo dùng mảnh dài ngón tay tự an ủi, vặn eo đi câu dẫn chính mình đồng học.
Kế tiếp đồng học không đem kê ba nhét vào hắn trong miệng, hắn gọi ca ca há miệng tiếp hắn tiểu dịch, ca ca lại không có tiếp, tùy ý vàng óng ánh chất lỏng tại má chảy xuống, tại trắng nõn trên thân thể uốn lượn.
Các đồng học ngoạn được càng ngày càng điên, toàn giáo từng cái ban trên cơ bản đều có nhục chậu, bọn họ đem nhục chậu nhóm kéo đến trên sân thể dục quần hoan, nhục chậu đều là trần như nhộng , mà các đồng học đều là y quan chỉnh tề, chỉ có kê ba là lộ ở bên ngoài chờ sáp tao huyệt.
Bọn họ tiện huyệt cơ hồ không khép lại qua, bọn họ đã là toàn trường học nhục chậu cùng mẫu cẩu , các đồng học mỗi ngày sẽ ở bọn họ trong chén nước trang "Sữa bò" Cùng "Nước chanh". Dùng đại kê ba cùng bọn họ hảo hảo chiều sâu trao đổi. Bọn họ tại trường học từng ngóc ngách làm tình giao hợp, khiến trường học từng cái giống đực kê ba đều có tao huyệt sáp, bao gồm kia chỉ đại chó săn.
Ca ca cùng đệ đệ đều nhanh quên chính mình là cá nhân, bọn họ chỉ là thừa nhận vui thích tiện huyệt, cung nhân đưa đẩy nhục chậu.
Như vậy vẫn đi xuống cũng...
Cũng không sai đâu, đúng không?
Ca ca cùng đệ đệ nằm băng lãnh nhà vệ sinh công cộng trên mặt đất, lộ ra thỏa mãn tươi cười, đem tiện huyệt nhắm ngay cổng chờ mong kế tiếp vào nhân...
Tác gia lời muốn nói
Thổ dưới tòa quỳ cầu tha thứ _[:з」∠]_ rõ ràng là kết cục cư nhiên còn như thế ngắn nhỏ dứt khoát không thể tha thứ. Sau sẽ có đệ đệ phiên ngoại, làm không tốt còn rất dài , chính là đệ đệ thông thường một ngày, đi ra ngoài thượng giao thông công cộng ba ba ba, giáo môn ba ba ba, hành lang lưu cẩu ba ba ba, thể dục khóa sân thể dục ba ba ba, tan học đồ thư quán ba ba ba, về nhà đáp tàu điện ngầm ba ba ba, về nhà trên đường bị hàng xóm ba ba ba, về nhà còn có cùng ca ca cùng nhau dùng chấn động bổng ba ba ba cấp võng hữu xem, ta còn không viết đều cảm giác thận hư _[:з」∠]_ đệ đệ thật sẽ không bị chơi hỏng sao? Hẳn là không thể nào, ân, đại khái. A đại khái các ngươi cũng phát hiện ta là lảm nhảm , phía dưới là thủy tinh tâm tác giả thủy tinh tâm thời gian qvq, lúc trước đến long mã là vì đuổi theo đào hoa rượu đại đại Giáo Hoàng đến, sau đó thủ nhất dương liền khai lừa, lúc trước thật là tùy tiện viết viết tùy thời chuẩn bị khí khanh , kết quả phát hiện có người xem, có người nhắn lại, có người tặng lễ vật, ta chỉ là chỉ tra, không biết hình dung như thế nào tâm tình của mình, thế nhưng thật sự là rất cảm tạ .
Cảm tạ các ngươi nhắn lại, cảm tạ các ngươi lễ vật, cảm tạ các ngươi nhìn thấy ta.
Nguyên lai ta viết gì đó thật có người xem, nguyên lai ta còn không có đến muốn buông tha tình cảnh.
Cảm tạ các ngươi nhìn thấy nơi này, chúng ta lần sau tái kiến.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương