Tùy Chỉnh
Đề cử

Hổ đảm hương - Hoàn


[ hổ đảm hương ] tác giả: Sơn Cảnh vương tứ
Phong cách: Nguyên sang nam nam cổ đại cao h hài kịch ấm áp khủng bố
Giới thiệu vắn tắt:
Cổ phong ngọt ngào tiểu đoản thiên, niên hạ + hạ khắc thượng, ngây thơ manh công, ôn nhu dụ thụ.
Nhất, ngân thương hổ
Ba canh thiên, chỉ qua trong sơn trang ngoại yên tĩnh vô thanh, trong Trường Minh đăng hỏa chúc vụt sáng, phảng phất cũng muốn ngủ. Một thân y phục dạ hành thiếu niên đứng ở một gian tiểu viện lạc trung, mặt hướng chủ nhân gia phòng ngủ phát một hồi ngốc, đang muốn hướng khách phòng phương hướng đi, bỗng nhiên nghe được trong phòng có người nhẹ nhàng cười một tiếng.
Thiếu niên vừa nghe này tiếng cười, tim đập liền lỡ một nhịp, anh tuấn trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, lập tức tiến lên gõ cửa. Giây lát, trong phòng sáng lên, bạc giấy cửa sổ lộ ra mông mông lung lung nhá nhem, chiếu ra thoáng mơ hồ bóng người.
Cửa phòng mở, thiếu niên tiếp nhận trong tay đối phương nến sáp, kêu một tiếng,"Minh chủ !" Cho hắn mở cửa chính là nơi đây sơn trang chủ nhân Tức Kiếp, cũng là nam võ lâm đề cử quần long đứng đầu, bởi vậy này thiếu niên lấy "Minh chủ" Tương xứng.
Tức Kiếp nguyên bản sớm ngủ, nhưng hắn hướng đến cảnh giác, thiếu niên tiến vào thời điểm cước bộ tuy nhẹ, lại cũng cho hắn nghe thấy. Thiếu niên đi theo hắn phía sau vào phòng, đem nến sáp một lần nữa cắm về nến thượng, hổ thẹn nói,"Ta không nên quấy rầy minh chủ nghỉ ngơi."
Tức Kiếp cập sát ti bào tà áo, trở lại trên giường, cho hắn lưu một nửa ổ chăn,"Đi tắm rửa một cái, lại đến theo giúp ta ngủ." Thiếu niên lập tức đáp ứng. Hắn một đường ra roi thúc ngựa, tinh dạ kiêm trình, chỉ vì sớm một khắc cùng người trong lòng gặp gỡ, lúc này tự nhiên không muốn một thân phong trần quét đối phương hứng trí.
Tức Kiếp hợp mắt không bao lâu, liền thấy ổ chăn buông lỏng, bên cạnh lập tức nhiều ra một bộ lửa nóng thân hình, thập phần quy củ nằm hảo. Tức Kiếp trong bụng âm thầm buồn cười, không cần xem liền biết, đối phương lúc này nhất định là ngưỡng mặt nằm thẳng, hai chân cũng thẳng, bàn tay thiếp phúc, chỉ cần chính mình không ra tiếng, hắn là tuyệt không dám động vừa động . Có ai sẽ tin tưởng, người giang hồ xưng "Ngân thương hổ" thiếu hiệp Ông Nhung Hổ, ngầm đúng là dễ dàng như vậy thẹn thùng nhân.
Tức Kiếp trong chăn mò đến Ông Nhung Hổ tay, cùng hắn mười ngón giao triền. Hai người bọn họ đều là thuở nhỏ tập võ, mỗi ngày luyện công không nghỉ, trong tay đều sinh mãn kén, thế nhưng Tức Kiếp ngón tay tương đối chi thon dài vài phần, lúc này mềm nhẹ âu yếm, càng nhiều chút triền miên ý vị.
Hắn tại Ông Nhung Hổ cần cổ khẽ cắn một ngụm,"Hơn ba tháng không gặp, hay không tưởng ta?"
Nhung Hổ nghiêng người đến, chính mặt đối với Tức Kiếp, nói nhỏ,"Mỗi ngày đều tưởng."
"Như vậy, nghĩ đến là ngươi lên núi cấp tôn sư mừng thọ, gặp sư nhược phụ, luyến tiếc đi."
Nhung Hổ lúc này mới tỉnh ngộ, trên cổ này một khẩu là trừng phạt nhiều quá tình yêu, minh chủ trách chính mình không có sớm chút trở về gặp hắn, bận rộn giải thích nói,"Ta động thân rất sớm, chỉ là nửa đường gặp được một cọc bất bình sự, liền trì hoãn vài ngày, minh chủ ngươi...... Ngươi đừng sinh khí."
"'Ngân thương hổ' Ông thiếu hiệp nhất nhiệt tình sốt sắng, trọng tình trọng nghĩa, trên giang hồ ai không biết." Tức Kiếp kề đối phương, dán lên hắn lồng ngực,"Ngươi quản nhiều như vậy bên ngoài bất bình sự, vậy ngươi ta ở giữa tình nghĩa, ngươi hay không quản?"
Nhung Hổ nghe Tức Kiếp dùng như vậy ái muội ngữ điệu cùng chính mình nói chuyện, bên tai nóng lên, một thân xương cốt đều tô , nhịn không được thò tay ôm lấy đối phương. Hắn cảm giác chính mình càng ngày càng lòng tham, lúc trước chỉ cần có thể xa xa thấy minh chủ liền thỏa mãn, từ có da thịt chi thân, hắn tổng cảm giác muốn đem đối phương ôm chặt vào lòng, thiết thân cảm nhận được kia quen thuộc nhiệt độ cơ thể, tài năng an ủi tương tư khó khăn.
"Vào bằng cách nào?"
Nhung Hổ ngượng ngùng đáp,"Trèo tường."
"Cao cường như vậy khinh thân công phu, lại dùng đến nửa đêm làm chuyện xấu. Ta sơn trang cao như vậy tường vây đều không làm gì được ngươi -- tôn sư nếu là biết, hay không sẽ đánh ngươi mông?"
Nhung Hổ không dám cãi lại, hắn trong lòng nhớ thương Tức Kiếp, đợi không kịp ngày kế ban ngày bái yết, đại buổi tối "Dạ tập" Chỉ qua sơn trang, nói đến xác thật hoang đường vô lễ, nếu là cho người lan truyền đi ra ngoài, sợ là lập tức bị trục xuất sư môn, trở thành khí đồ.
"Võ Đang 'Thê Vân Tung' thật rất giỏi, bao lâu hướng ngươi lãnh giáo."
Nhung Hổ càng trở nên xấu hổ,"Minh chủ, ngươi còn cùng ta nói đùa......" Hắn nói đến một nửa, bỗng nhiên cảm giác Tức Kiếp cố ý vô tình tại khinh cọ chính mình phía dưới, trong lòng kêu to không tốt. Hắn vừa rồi cố ý dùng nước lạnh từ đầu đến chân trùng một lần, là vì thanh tâm trừ hoả, để tránh tại ý trung nhân trước mặt xấu mặt, nhưng trước mắt thoạt nhìn, hắn minh chủ một điểm cũng không có bỏ qua hắn ý tứ.
Nhung Hổ nhắm chặt hai mắt, mặc niệm sư môn tâm pháp khẩu quyết, khả toàn không quản dùng, càng là mắt không thấy vật, hạ thân xúc cảm càng là linh mẫn. Bọn họ hai người đều chỉ xuyên một điều mỏng manh tiết khố, Nhung Hổ rõ ràng cảm giác được minh chủ dán chính mình địa phương cũng khởi phản ứng, nhất thời tim đập như lôi, nói chuyện thanh âm đều ách ,"Minh chủ, ta...... Ta nóng quá."
"Đúng không, ta sờ sờ hay không nóng thủ," Tức Kiếp thò tay tiến Nhung Hổ tiết khố bên trong, ngón tay theo bán cứng rắn nhục trụ chậm rãi hướng lên trên sờ,"Trước mắt có như vậy một chỉ tẩy được thơm ngào ngạt tiểu lão hổ, ta khả quản không trụ chính mình, dù sao cũng phải ăn đến trong miệng mới kiên định, Ông thiếu hiệp, ngươi nói có phải hay không?"
Kén mơn trớn nhục căn, tại trên đỉnh qua lại cọ xát, Nhung Hổ nhịn không được thô suyễn, hắn biết chính mình chỗ đó lại bị minh chủ ngoạn xuất thủy , thật là xấu hổ đến cực điểm. Hắn siết chặt quyền đầu, có chút buồn rầu nói,"Lan ca, có khi, ta thực sự có chút sợ."
Tức Kiếp nhũ danh tử lan, trưởng thành khi ân sư tứ danh "Kiếp" Tự, chúc lấy kỳ vọng cao, mong đợi hắn một ngày kia bình can qua, tức vạn kiếp, bình định võ lâm. Hôm nay hắn thống soái quần hùng, kia ấu niên danh tự, chỉ có cực thân cận nhân biết. Này chỉ tiểu lão hổ gọi hắn Lan ca, là tại hướng chính mình yếu thế làm nũng, này làm cho Tức Kiếp trong lòng rất là hưởng thụ, cúi đầu tại đối phương trên môi hôn hôn, ôn nhu hỏi hắn,"Sợ cái gì?"
Nhung Hổ nói,"Sợ ngươi không phải thật sự muốn ta, chỉ là muốn...... Muốn ta chỗ đó."
Tức Kiếp buồn cười,"Ăn người khác dấm chua cũng liền mà thôi, thế nhưng cùng chính mình phía dưới ghen phân cao thấp, ngốc hổ đầu, ngươi hay không xấu hổ?"
"Ta biết minh chủ đãi ta hảo, nhưng là...... Nhưng vẫn là sẽ miên man suy nghĩ."
"Đều cùng ta chen một ổ chăn , tổng không thể muốn ta chỉ nhìn không ăn, lâu như vậy không có khai trai, ngươi không khó chịu, ta còn khó chịu đâu." Tức Kiếp đem hai người tiết khố xả đến đùi căn, lộ ra hơn phân nửa đoạn nhục căn, lẫn nhau dán tại cùng nhau, cứng rắn nóng bỏng hai căn nhục côn cách tại hai người căng đầy bụng ở giữa qua lại cọ động, đỉnh thanh dịch tràn đầy, dính đến mức nơi nơi đều là. Hắn cắn Nhung Hổ lỗ tai nói,"Nếu chỉ là ham nhục thể vui thích, chỉ cần ta một câu, không biết có bao nhiêu tuấn tú cô nương tiểu hỏa cướp thượng của ta giường, làm gì lưu ngươi? Thật nghĩ đến chính mình này căn hổ tiên so nhân gia cường đến nơi nào ?"
Nhung Hổ thở phì phò, cẩn thận dè chừng vì chính mình biện bạch,"Minh chủ tự mình điều giáo , liền tính...... Liền tính...... Bao nhiêu cũng so khác càng hợp minh chủ tâm ý."
Tức Kiếp cười hôn hắn,"Như vậy mới ngoan. Ta tự mình điều giáo tổng cộng cũng chỉ có ngươi một, nếu là còn không yên tâm, ta liền chỉ có thể sử dụng xích sắt đem ngươi khóa ở trong phòng, mỗi ngày cùng ta mới được ."
Nhung Hổ phồng lên dũng khí nói,"Nếu thật sự có thể như vậy, ta cầu còn không được."
Tức Kiếp hỏi,"Thật?" Nhung Hổ dùng lực gật đầu. Tức Kiếp liền ngồi dậy, khóa cưỡi ở Nhung Hổ trên đùi, rút đi hắn dây lưng, theo sau đem Nhung Hổ hai tay chặt chẽ trói tại giường đầu trụ thượng, đối này khẽ cười nói,"Dùng xích sắt luyến tiếc, liền dùng này thay thế, đợi lát nữa ngươi lại nước mắt ròng ròng cầu xin tha thứ, Lan ca nhưng là sẽ không nương tay ."
Nhung Hổ biết Tức Kiếp lại muốn dùng cái loại này cực hạn ôn nhu thủ đoạn đến "Tra tấn" Chính mình, bất giác lại là hoan hỉ, lại là khẩn trương. Hắn rất khát vọng này chỉ thuộc về hai người bọn họ ngọt ngào thời khắc, nhưng là, tại ý trung nhân trước mặt trầm luân tình dục thật là một kiện cực xấu hổ sự, cố tình hắn Lan ca thích, thích xem chính mình tại hắn trêu chọc dưới tính dục tăng vọt, lại tổng cũng không cấp một thống khoái: Chính mình thúc thủ vô sách lúng túng bộ dáng tựa hồ so trực đảo hoàng long giao hợp càng có thể cho hắn mang đến khoái cảm.
Nhị, nhung vĩ hổ
Nhung Hổ cả người ngưỡng mặt nằm, bị Tức Kiếp bãi thành một Thập tự hình dạng, quần áo không chỉnh, trần trụi cường tráng thân thượng phúc một tầng mồ hôi mỏng. Hắn cảm giác chính mình thật giống là một chỉ bị bắt đại trùng, không có sức phản kháng, chỉ đợi đối phương ăn sạch sẽ. Cứ việc trong phòng tia sáng mỏng manh, nhưng hắn vẫn là có thể miễn cưỡng thấy rõ đối phương, tóc dài xõa tung, áo trắng bao lấy quanh thân, đem bán cởi tiết khố cũng cấp che lấp lên, bên trong cảnh xuân một chút cũng xem không thấy.
Tức Kiếp phủ thân hôn hắn một ngụm,"Trước cho ngươi nếm chút ngon ngọt."
Nhung Hổ cảm giác căn bản không đủ, hắn đều còn chưa kịp nhấm nháp đối phương trong miệng ngọt lành, còn chưa cầm trụ cái kia câu nhân đầu lưỡi tinh tế duyện hôn, trên môi ấm áp dĩ nhiên nhất túng lướt qua. Hắn không khỏi nói,"Minh chủ, lại hôn một chút."
Tức Kiếp nói,"Lại muốn liền không có ."
Nhung Hổ biết đây là đối phương ý định làm khó dễ, vì chính là muốn chính mình buông xuống kiêu ngạo, hướng hắn cúi đầu. Trước mắt chính mình hai tay bị trói, bất luận khoái hoạt vẫn là dày vò, đều chỉ có thể do minh chủ ban cho."Ta đây nếu là cầu Lan ca, cũng không có ?"
Tức Kiếp cười,"Kia phải xem ngươi thế nào yêu cầu pháp."
Nhung Hổ ưỡn ngực, kiệt lực tới gần Tức Kiếp, bụng cơ nhục banh chặt chẽ ,"Lan ca, cầu ngươi, cầu ngươi lại hôn một chút."
Thiếu niên bộ dáng vội vàng lại thành khẩn, phía dưới tính khí đều cùng thẳng hoảng, xem tại Tức Kiếp trong mắt nói không nên lời khả ái, lúc này mới cúi xuống đến triền miên một nụ hôn, tính cả thiếu niên nóng cháy hô hấp nhất tịnh thôn phệ hầu như không còn.
Hắn cánh môi theo đối phương cổ đi xuống, chóp mũi khẽ ngửi thanh sảng dễ ngửi mùi, Nhung Hổ đem chính mình giặt tẩy được thập phần sạch sẽ, tóc căn lý còn tàn lưu ẩm ướt cảm giác.
Tức Kiếp tại hắn cơ nhục rắn chắc trên vai dựng ấn trạc,"Ở bên ngoài thời điểm, đến buổi tối cũng sẽ tưởng ta sao?"
Nhung Hổ thành thật đáp,"Sẽ."
"Kia làm thế nào?"
"Ta liền tưởng minh chủ bộ dáng, chính mình lộng ."
"Thật sự là huyết khí phương cương tiểu bằng hữu." Tức Kiếp trêu ghẹo hắn, lại hỏi,"Ta bộ dáng gì?"
Nhung Hổ nói quanh co nói,"Chính là...... Rất hảo xem bộ dáng."
Tức Kiếp cao to ngón tay tại hắn trên lồng ngực xẹt qua xẹt lại, lại mò đến hắn eo,"Ta lúc nào dễ nhìn nhất, tỷ như lúc này sao?"
Nhung Hổ toàn thân giống như lủi hỏa, nóng hầm hập không địa phương ra kình, phía dưới cứng rắn được muốn mạng, thiên bị Tức Kiếp cố ý xem nhẹ, chỉ để ý hướng hắn nơi khác mẫn cảm địa phương trêu chọc. Thân thể hắn là do Tức Kiếp một tay khai phá điều giáo, mỗi chỗ mẫn cảm điểm đều tại đối phương trong khống chế, không thể nào lảng tránh.
Hắn sau lưng toàn là mồ hôi, hai tay phí công giãy dụa, lại nơi nào tránh thoát được khai. Hắn muốn ôm ôm đối phương, tưởng thâm thâm hôn môi, tưởng phát tiết phía dưới trướng được phát đau dục vọng, nhưng là Tức Kiếp ngay cả chạm đều không chạm chỗ đó.
"Lan ca, sờ sờ ta."
"Ân?"
"Sờ ta chỗ đó, liền sờ một chút, hảo không hảo?" Nhung Hổ thật sự là chịu không nổi , cấm dục ba tháng, hắn so bất cứ thời điểm đều khát vọng đối phương.
Tức Kiếp không nói lời nào, bàn tay chậm rãi sờ hắn đùi, khiến hắn cả người như qua điện như vậy, khoái hoạt được cơ hồ phát run, nhưng mà cũng càng phụ trợ kia căn nhục trụ thê lương cảnh, lẻ loi chống, cho dù cứng rắn được giọt nước cũng không có người hỏi thăm.
"Không sờ mà nói, hôn ta một chút cũng tốt, Lan ca, Lan ca, ta thật thật là khó chịu."
"Như thế nào khó chịu, có phải hay không tham ta ?" Tức Kiếp thò xuống đến hai viên túi túi, ngón tay thay hắn xoa xoa,"Nhìn là đầu uy phong lẫm lẫm mãnh hổ, thực ra chính là chỉ tham ăn đại miêu."
Nhung Hổ ủy khuất được hốc mắt đều đỏ, hắn vốn chính là tưởng bồi minh chủ qua một buổi, an an phận phận , nào biết minh chủ trước đến dụ dỗ, chính mình thế này si mê với hắn, như thế nào cầm giữ được định? Khả minh chủ ngược lại đem hắn nói thành là cái loại này không chịu nổi cấp bách chi đồ, ai, hắn Lan ca như thế nào như vậy thích khi dễ chính mình?
Hắn đang bị đè nén, bên tai bỗng nhiên cảm giác được nóng rực hô hấp, đi theo một tiếng mang theo trêu tức tiếu ý nói nhỏ,"Ngươi này xấu hài tử."
Nhung Hổ so Tức Kiếp tuổi trẻ mấy tuổi, nghe đối phương thân mật sủng ái lời nói, nhất thời ngực nóng lên, ùa lên một trận bội đức cấm kỵ khoái cảm. Hắn nhịn không được nhẹ giọng nói,"Là minh chủ dạy ta đồi bại ."
"Ngươi nha, cái gì cũng tốt, chính là rất ngoan , có chút trường hợp, xấu một điểm sẽ càng khả ái."
Nhung Hổ hỏi,"Thật?"
Tức Kiếp ngồi ở hắn trên người, chậm rãi rút đi xiêm y, lộ ra cơ nhục căng chặt thân thể, trần trụi lồng ngực cùng hắn giao điệp khinh cọ,"Đương nhiên."
Nhung Hổ cảm giác được đối phương khéo léo đầu vú sát qua chính mình trước ngực, nhất điểm nhất điểm cứng lên đến, hắn khắc chế thở dốc, thở dài,"Khó trách ta như vậy yêu ngươi."
Tức Kiếp nghe thiếu niên nói được chân thành tha thiết, phần thưởng tại hắn trên gương mặt hôn hôn, tay phải phản bối quá khứ, cầm đối phương thô cứng tính khí, quy đầu cọ qua chính mình mông gian khe hở hẹp, bôi lên trơn ướt thể dịch."Này liền khiến ngươi hảo hảo biểu hiện, đến cùng có bao nhiêu yêu ta."
Nhung Hổ rất là vui sướng, hạ thân cố gắng hướng lên trên rất, muốn cùng Tức Kiếp gấp bội "Thân mật khăng khít", cứ việc biết chỗ đó chưa khuếch trương trơn căn bản vào không được, nhưng là hắn phản ứng xuất từ bản năng, chẳng sợ tại u kính ngoài nhiều cọ một chút cũng là hảo.
Tức Kiếp vươn ra hai căn ngón tay, tại hắn dương hành gốc nhẹ nhàng một kẹp, hỏi,"Muốn hay không cho ngươi nơi này trói lại, miễn cho một hồi liền tiết , có tổn hại ngươi 'Ngân thương không ngã' uy danh."
"Không, sẽ không ."
"Như vậy có nắm chắc?"
Nhung Hổ bị Tức Kiếp trêu chọc tao đỏ mặt, thầm nghĩ, hôm nay dù có thế nào không thể tại minh chủ trước mặt mất mặt tử. Hắn nhớ lại từ trước bị Tức Kiếp đặt ở phía dưới, căng chật tiểu huyệt kẹp được hắn dục tiên dục tử, cố tình dương căn thượng phược một căn muốn mạng dải tua rua, tưởng bắn lại bắn không được, cái kia khó chịu kình cho tới bây giờ còn lòng còn sợ hãi, lúc ấy vì xin khoan dung, cái gì dọa người mà nói đều nói hết.
Tức Kiếp đậu hắn này mấy công phu, phía dưới cũng có chút khó nhịn, chung quy tách ra đoạn thời gian này, không phải chỉ có hắn tiểu lão hổ tại tương tư đơn phương. Hắn kiên nhẫn tự hành khuếch trương, ngoài miệng còn cùng Nhung Hổ nói đùa.
"Đều lúc này , còn không đem cái đuôi biến ra."
Nhung Hổ khó hiểu này ý, nhưng vẫn là theo hắn mà nói hỏi,"Minh chủ yếu ta cái đuôi làm cái gì?"
"Đuôi hổ ba lông xù , nhiều thảo nhân thích, huống hồ kia tác dụng khả nhiều. Tỷ như trước đem ta bên trong làm mềm mại, hảo giải của ngươi tham." Tức Kiếp thanh âm cố ý phóng thấp, từng chữ đều tràn ngập mê người khí tức.
Nhung Hổ nhắm mắt lại, cảm giác vĩ chuy cốt chỗ đó có loại quái dị cảm giác, phảng phất chân trưởng ra một điều thật dài đuôi hổ, quấn Tức Kiếp, mũi đuôi thò vào hắn sau huyệt trung đâm chọc, đem cái kia mẫn cảm tiểu động sáp được lại ướt lại nhuyễn, dâm thủy thấm ướt xoã tung đoản nhung mao, huyệt khẩu buộc chặt, siết chặt tráng kiện đuôi hổ ba, Bạt đô không nhổ ra được.
"Sau đó nha, tại ta ăn ngươi thời điểm, còn có thể một bên liếm cái đuôi của ngươi tiêm, Ông thiếu hiệp, ngươi nói như vậy có phải hay không rất tốt?"
Há chỉ là rất tốt? Nhung Hổ dứt khoát tưởng kêu to lên tiếng đến: Ta vì cái gì không có cái đuôi? !
Tam, đường bảo hổ
Tức Kiếp gặp Nhung Hổ buồn nản bộ dáng, nhịn cười nói,"Tuy rằng không có cái đuôi, cuối cùng còn có hổ tiên có thể sính nhất sính anh hùng." Nói cầm nhục nhận, chậm rãi ngồi xuống.
Nhung Hổ thoáng chốc cảm giác trong miệng giống hàm đường khối, nóng bỏng hô hấp đều mang theo vị ngọt. Thấp nhanh tiểu huyệt một phần một phần đan xen, kín kẽ đem cơ khát đã lâu côn thịt tử thu nạp trong đó. Giờ khắc này Nhung Hổ cảm giác chính mình là trên đời tối hạnh phúc nhân.
Thẳng đến cả căn đều chưa nhập huyệt trung, Tức Kiếp mới dừng lại, song khuỷu tay chống tại Nhung Hổ hai bên, triền miên hôn hắn, lúc này không giống lúc trước như vậy lướt qua liền ngưng trêu đùa, mà là chân chính tình nhân ở giữa hôn, hai điều đầu lưỡi cho nhau khiêu khích câu triền, khó bỏ khó phân.
Nhung Hổ như lâu hạn chợt phùng cam lâm, cơ hồ là khẩn cấp đáp lại đối phương. Tại minh chủ điều giáo, hắn bao nhiêu cũng có chút tâm đắc, không giống ngay từ đầu như vậy, hở một cái bị Tức Kiếp thân được không thở nổi đến.
Hôn dài qua đi, Tức Kiếp lại tại hắn trên môi mổ một phát, tính làm thêm đầu, hỏi,"Đỡ thèm ? Cái này xưng tâm như ý ?"
Nhung Hổ nhỏ giọng nói,"Không, còn chưa đủ."
"Kia Ông thiếu hiệp muốn thế nào?"
Nhung Hổ nhục căn lúc này bị quan ki ở chỗ đó giam cầm chi địa , tiến không được lui không được. Tức Kiếp ý xấu kẹp chặt, ngoài ra lại không có càng nhiều động tác, cũng không khiến hắn động, như tên đã trên dây lại chậm chạp không phát, thật sự là gọi người cấp xấu.
"Lan ca......" Nhung Hổ trên trán lớn như hạt đậu mồ hôi thẳng rớt xuống, hắn biết Tức Kiếp lại tưởng nghe chính mình nói kia vài làm người ta mặt đỏ tim đập lời nói thô tục, nhưng là, những lời này quá mức xấu hổ, dâm loạn được khó có thể tin tưởng, hắn nói như thế nào được ra khỏi miệng?
Tức Kiếp khẽ cười nói,"Như thế nào, cái đuôi không có, miệng cũng không có?"
Nhung Hổ cắn răng một cái, bất cứ giá nào ,"Ta muốn...... Muốn Lan ca."
"Ta không phải liền tại ngươi trước mặt sao, còn tưởng như thế nào muốn ta? Ngươi không nói phải minh bạch chút, ta nhưng nghe không hiểu."
Nhung Hổ gấp đến độ thiếu chút nữa đem đầu lưỡi cắn nát, cả người huyết mạch sôi sục, hắn rõ ràng được cảm giác được Tức Kiếp dưới thân chỗ đó mật huyệt chính khép mở hấp chính mình nhục hành gốc, lệnh này sung huyết được lợi hại hơn, quy đầu dán huyệt nhục trướng đến phát đau, thầm nghĩ hảo hảo xâm nhập, nhất thường cực hạn tư vị. Nhưng hắn biết, nếu là không nói Lan ca thích nghe mà nói, còn có càng nhiều tra tấn nhân chiêu số ở phía trước chờ, không tha chính mình không phục thiếp.
Dưới tình thế cấp bách, hắn hạ thân hướng lên trên rất, đem nhục hành hướng huyệt bên trong tống vài phần. Tức Kiếp bị hắn xóc lên, nhân thể hướng phía trước nhất đổ, phủ phục tại Nhung Hổ trên lồng ngực, hơi mang khiêu khích ý vị nói,"Nói nửa ngày, nguyên lai chính là muốn làm ta."
Nhung Hổ hai tay giãy dụa, hắn muốn ôm nhanh minh chủ, tưởng nói cho đối phương chính mình có bao nhiêu quý trọng hắn, nghĩ nhiều hảo hảo mà thương hắn, này phân do sùng kính diễn hóa mà đến ái mộ đã xâm nhập cốt tủy, căn bản không phải như vậy thô tục chữ có thể chỉ đại .
Nhưng là này đương khẩu hắn cảm giác nói này mấy tựa hồ có vẻ không thích hợp, tựa như minh chủ thường dạy hắn , bởi vì yêu thích một người, mới sẽ đối với hắn thân thể sinh ra khát vọng, không có cái gì so có tình nhân cá nước triền miên càng ngọt ngào sự. Nếu cứng rắn muốn đem trong lòng thích cùng nhục thể tách ra, Lan ca nhất định lại sẽ chê cười chính mình là ngốc hổ đầu .
Lại nói, hắn lúc này nhưng không chính là muốn làm minh chủ nha.
Nhung Hổ nhẹ giọng nói,"Đúng, chính là muốn cho Lan ca đem ta toàn bộ ăn luôn."
"Lớn như vậy như vậy tráng một chỉ lão hổ, một hơi khả nuốt không xong." Tức Kiếp dứt lời, cúi đầu hôn trụ hắn, thân thể phập phồng, phun ra nuốt vào kia căn cường tráng nhục hành.
Nhung Hổ thở dốc tiệm thô, hạ thân càng thêm phấn khởi, Lan ca chỗ đó gắt gao hấp trụ chính mình, mềm dẻo tràng đạo kẹp chặt quy đầu, giống như dụ hoặc duyện hôn, hắn cảm giác dương hành trướng được lợi hại hơn .
Tức Kiếp ở thượng vị, cảm giác được trong cơ thể nhục căn càng thô càng cứng rắn, không khỏi nói đùa nói,"Tiểu lão hổ bị ta nuôi lớn ." Này tư thế cơ thể có thể dễ dàng làm đến chỗ sâu, quy đầu rìa thổi qua mẫn cảm điểm, lại tô vừa chua xót cảm giác do kia một điểm duyên cùng toàn thân, hắn nhịn không được tăng lớn phun ra nuốt vào biên độ, làm cho vách hang từ trong ra ngoài toàn bộ bị dương hành ma sát, giao hợp khoái cảm làm người ta nghiện, muốn ngừng mà không được.
Hắn cảm giác bên trong phảng phất bị nhục côn tạc ra một con suối, mỗi một hội hợp ra vào đều cùng ra nước, càng lúc càng đầy đủ, lệnh côn thịt đưa đẩy càng bóng mượt không bị ngăn trở. Dâm mĩ tiếng nước truyền vào Nhung Hổ trong tai, thiếu niên lỗ tai cọng nóng, hắn có điểm may mắn lúc này là ám dạ, bằng không Lan ca nhất định sẽ muốn hắn hảo hảo thấy rõ ràng hai người hạ thể giao hoan có bao nhiêu kịch liệt, hắn tiểu huyệt là như thế nào ăn chính mình "Hổ tiên", lại là như thế nào bị hắn vắt ra nước đến, đem lẫn nhau hạ thân làm một mảnh dính nị.
Nhung Hổ biết người trong lòng lúc này có bao nhiêu hảo xem, phi dương phong tình trung lộ ra một loại cường thế mĩ, từng cái động tác, mỗi một thanh cười, thậm chí nói mỗi một tự, đều giống rót vào chính mình trong cốt tủy độc, vô dược khả giải, chính mình chỉ có thể tại đối với hắn mê luyến trung việt hãm càng sâu.
Hắn ở bên dưới không hảo sử kình, nhưng vẫn là kiệt lực thẳng lưng đón ý nói hùa Tức Kiếp, đem tính khí đưa đến càng sâu địa phương, cùng mộc vui mừng. Tức Kiếp nguyên bản nắm chắc tiến thối chừng mực, hắn như vậy lỗ mãng thất thất , nháy mắt quấy rầy tiết tấu, mỗi một phát sâu cạn lực đạo đều trở nên không thể dự tri, so với chưởng khống hết thảy mà nói càng kích thích.
"Ngươi này hổ eo còn rất có năng lực."
Nhung Hổ kinh không nổi Tức Kiếp trêu chọc, lập tức nằm bình không dám động , vì thế Tức Kiếp còn nói thêm,"Chính là nhẫn nại không được." Nhung Hổ tuổi trẻ khí thịnh, vừa nghe đến ý trung nhân nói chính mình "Không được" Liền gấp quá, mở to hai mắt, thở hổn hển hỏi Tức Kiếp,"Vừa rồi...... Hảo không hảo?"
Tức Kiếp cười nói,"Hảo. Của ta tiểu lão hổ đương nhiên có khả năng."
Nhung Hổ lo sợ tâm lúc này mới buông xuống, cao hứng rất nhiều lại có điểm ngượng ngùng,"Ta không phải nhẫn nại kém, là sợ ngươi chê cười ta rất gấp gáp."
"Ta thích ngươi gấp gáp." Tức Kiếp hôn hắn,"Được rồi, đem tay buông xuống đến đi, lấy bản lĩnh của ngươi, ta đánh kết căn bản trói không trụ ngươi, thực ra ngươi sớm liền tránh thoát , có phải hay không?"
Nhung Hổ thủ lúc này mới cùng giường trụ "Giải buộc", hắn xoa xoa cổ tay (thủ đoạn) , nói,"Lan ca, ngươi đều nhìn thấy ." Hắn biết Tức Kiếp là thích hắn mới sẽ trói hắn, bởi vậy ngay từ đầu ngoan ngoãn bó tay chịu trói, đến sau này bị Tức Kiếp khi dễ được ngoan , liền có chút không nín được, hai tay không an phận lên, vụng trộm đi sách kia nút dây, sách đến một nửa lại sợ dây thừng buông ra cấp Tức Kiếp thấy được đồ chọc hắn không khoái, liền đem tuyến đầu giấu ở trong lòng bàn tay, vẫn làm bị trói bộ dáng.
Hắn còn tưởng rằng Tức Kiếp căn bản sẽ không chú ý tới chính mình động tác nhỏ, nào biết toàn cho hắn bất động thanh sắc thu vào đáy mắt, nhất thời cảm giác chính mình ngốc hồ hồ , cái gì cũng không thể gạt được đối phương.
Tức Kiếp đối Nhung Hổ nói,"Ngươi như vậy ngoan, hôm nay liền nhiều thương ngươi một điểm, hảo hảo ra sức, cũng đừng làm cho Lan ca thất vọng."
Nhung Hổ vừa mừng vừa sợ, nghe đối phương ý tứ, là chịu khiến chính mình chủ đạo, chỉ một thoáng chỉnh trái tim đều cấp ngọt hóa . Hắn thò tay gắt gao ôm lấy trên người kia cụ ấm áp thân thể, thật giống như ôm một lại đại lại hương kẹo đường nhi, hơn nữa này kẹo đường nhi hoàn toàn về chính mình sở hữu, tưởng như thế nào hưởng dụng liền như thế nào hưởng dụng. Này với hắn mà nói là từ không có qua thù vinh, ngược lại lệnh hắn có chút không biết làm sao, không biết từ nơi nào bắt đầu hảo.
Thiếu niên cơ hồ là có chút dè chừng cẩn thận phúc đến minh chủ trên người, trịnh trọng tại hắn trên môi ấn một hôn, ách thanh âm nói,"Lan ca, ngươi thật tốt."
Tứ, Hoàng Phi Hổ
Thiếu niên ghé vào Tức Kiếp trên người, bộ dáng giống chân một chỉ nhu thuận nghe lời đại miêu mễ, điểm trúng Tức Kiếp trong lòng mềm mại địa phương. Hắn thói quen với khống chế hết thảy, thế nhưng đối Nhung Hổ, hắn nguyện ý ngẫu nhiên nhượng ra một ít chủ đạo quyền, khiến lẫn nhau ở chung càng thêm hòa hợp, chẳng phải "Thượng hạ rõ ràng". Nhìn thấy Nhung Hổ mừng rỡ phản ứng, Tức Kiếp liền cảm giác chính mình tiểu tiểu nhượng bộ là đáng giá .
Ngay cả hắn tiểu lão hổ bản nhân cũng không biết, chính mình có bao nhiêu để ý hắn.
Bọn họ trên giường ăn ý hôn môi lẫn nhau, âu yếm lửa nóng thân hình, khiến càng nhiều da thịt tướng dán tại cùng nhau. Trong phòng rất ám, nhưng mà bọn họ ôm nhau tướng hôn là như thế gắn kết chặt chẽ, phảng phất đối phương là trên đời duy nhất quang mang. Tức Kiếp rất hưởng thụ thiếu niên toàn tình đầu nhập, thon dài hai chân tự nhiên câu quấn lên hắn, bắp đùi cọ hắn bên eo, phảng phất vô thanh mời.
Nhung Hổ hôn kĩ tương đối chi Tức Kiếp vốn cũng rất miễn cưỡng, lại thêm hắn Lan ca lúc này còn tại lộ liễu câu dẫn chính mình, càng làm cho hắn tâm viên ý mã, rất nhanh bại hạ trận đến, đại khẩu thở phì phò đầu hàng.
Tuy rằng suyễn vô cùng, nhưng hắn chung quy nội công sâu, một lát liền điều hoà hô hấp. Tức Kiếp móc lấy hắn cổ, thân mật nói,"Ta thích nghe ngươi thở."
Nhung Hổ cho rằng Tức Kiếp nói là nói mát, trêu chọc chính mình công phu kém cỏi, vội vàng ý đồ vãn hồi,"Ta về sau nhất định hảo hảo luyện nội công, tranh thủ sớm ngày vượt qua Lan ca."
Tức Kiếp bật cười,"Ngốc hổ đầu, ta là nói thật, ai cùng ngươi nói đùa ?"
Nhung Hổ còn tại nghi hoặc,"Thật? Vì cái gì?" Hắn nhưng không cảm giác chính mình ngốc thở thanh âm có cái gì hảo.
Tức Kiếp ấn xuống hắn cái gáy, tại hắn bên tai nhẹ giọng nói,"Rất liêu nhân, để người nghe trên người nóng lên, tưởng nhanh lên ăn luôn ngươi."
Nhung Hổ trong lòng ấm áp dễ chịu , hắn tưởng, này có lẽ chính là tình nhân trong mắt ra cái gì, chính mình đối Lan ca cũng không phải không hề có chống đỡ chi lực? Ai, chính mình cỡ nào may mắn, không biết tiêu hết mấy đời hảo phúc khí, mới được hắn một đời này để ý.
Trên mặt hắn bất giác lộ ra hoan hỉ vô hạn tươi cười,"Ta cũng tưởng ăn luôn Lan ca." Thiếu niên tự cho là được cổ vũ, vì thế đánh bạo hôn môi Tức Kiếp khuôn mặt cổ, liếm cắn hắn xương quai xanh, cảm thụ đối phương tại chính mình dưới thân run rẩy, trong miệng dật ra mê người rên rỉ, hiển nhiên cực kỳ hưởng thụ.
Tức Kiếp hơi hơi ngẩng đầu, nhượng ra cổ lý hảo xem đường cong tùy ý hắn thân, Nhung Hổ hỏi,"Nơi này có thể hay không lưu một dấu?" Tức Kiếp mỉm cười nói,"Ta ngày mai không thấy khách lạ." Ngụ ý tự nhiên là duẫn khả .
Nhung Hổ ánh mắt đều sáng, nhất thời thích đến mức không biết làm thế nào mới tốt. Hắn theo cổ một đường hôn đến Tức Kiếp đầu vai, hôn xong nơi này thân chỗ đó, hận không thể đem mỗi một tấc da thịt đều in lại dấu hiệu.
Tức Kiếp cho hắn thân phải có điểm ngứa ngáy, nhịn không được đậu hắn,"Buổi sáng lên, này một bài móng vuốt mèo ấn nhưng có phải xem ."
Nhung Hổ chính mình cũng càng thân càng kiềm chế không trụ, thò tay thò xuống, thẳng mò đến Tức Kiếp phía dưới tiểu huyệt, nóng ướt xúc cảm khiến hắn mê muội dường như tại huyệt khẩu băn khoăn, thong thả xoa nắn. Hắn sở trầm mê cũng không phải chỉ là cá nước thân mật, mà là bởi vì nơi này là Tức Kiếp tối tư ẩn mật sở, hắn thản nhiên đem nơi này giao cho chính mình, có thể nói là quý giá nhất tin cậy .
Hắn thường niên nắm thương, trên đầu ngón tay kén rất dầy, nơi riêng tư nộn nhục căn bản kinh không nổi sờ, Tức Kiếp trầm trầm rên rỉ , hạ thân vặn vẹo, hai chân cũng đem Nhung Hổ kẹp được càng nhanh.
"Ông thiếu hiệp có điểm học xấu."
Nhung Hổ hôn trụ môi hắn, đầu ngón tay rơi vào huyệt khẩu trong, chậm rãi họa quyển, dùng rất nhẹ rất khinh thanh âm nói,"Lan ca thích ta xấu, ta liền trở nên xấu một điểm."
"Ân." Tức Kiếp rất vừa lòng hồi hôn hắn, ý hữu sở chỉ nói,"Còn có thể càng xấu một điểm."
Nhung Hổ rút về ngón tay, tính khí ngang bằng mềm mại huyệt khẩu, nhất điểm nhất điểm ghim vào đi vào, thẳng đến hoàn toàn kết hợp. Hắn động tác thập phần mềm nhẹ cẩn thận, chỉ e làm đau Tức Kiếp toàn thân yếu ớt nhất địa phương. Hắn trong đầu vẫn tưởng, liền tính là này "Yếu nhất địa phương", cũng có thể dễ dàng khiến chính mình khí giới đầu hàng, đến cùng vẫn là Lan ca lợi hại.
Tức Kiếp móc lấy hắn, gót chân khinh cọ hắn lưng,"Ngươi nha, sớm nên làm như vậy ."
Nhung Hổ cảm giác khoái hoạt cực, giờ phút này hắn không cần áp lực bản năng, tính khí tại Tức Kiếp giữa đùi đưa đẩy ra vào, ma sát vách hang, mỗi một phát đều chăm chú toàn căn chìm vào, thẳng làm đến cùng. Có thể cùng người trong lòng thâm thâm kết hợp, Nhung Hổ vô cùng thỏa mãn.
Nhưng mà hắn vị này người trong lòng cũng không phải là dễ dàng như vậy thỏa mãn ."Quá chậm , lại nhanh hơn chút."
"Đến cùng lúc nào mau, lúc nào chậm?" Nhung Hổ đến nay vẫn là không thể đều lĩnh ngộ này trong đó vi diệu bí quyết.
"Chờ ngươi làm rõ vấn đề này, liền có thể xuất sư ."
Nhung Hổ nói,"Ta không tưởng xuất sư, ta tưởng khiến Lan ca dạy ta một đời."
"Được tiện nghi còn khoe mã, lúc này đổ thông minh." Tức Kiếp ra vẻ bất mãn,"Đừng chỉ nói không luyện, ngươi biết ta nhẫn phải có nhiều vất vả?"
Hắn ở trong lòng bổ hoàn nửa câu sau: Phải phí hảo khí lực lớn tài năng khắc chế trụ đem ngươi phản áp đến phía dưới xúc động.
Nhung Hổ không dám nhiều lời , chính hắn cũng khát vọng thật sự, kia căn chôn ở Tức Kiếp trong cơ thể "Hổ tiên" Sớm liền cứng rắn được đau đớn, nếu là lại như vậy chịu đựng, thật không hiểu hay không sẽ hỏng mất.
Tức Kiếp nhắm mắt lại, cảm thụ Nhung Hổ dần trở nên nóng bỏng hôn cùng giữa hai chân kịch liệt như lửa đưa đẩy, khoẻ mạnh nhục căn từng chút tại huyệt trung hung ác đảo lộng, thao được hắn bên trong nhuyễn được hóa thành nước ngọt, ướt được rối tinh rối mù, eo khố trở xuống tất cả đều tê dại, liên hai chân đều mất đi tri giác, bị Nhung Hổ dùng hữu lực cánh tay chống, huyệt khẩu không hề che giấu bại lộ tại thiếu niên trước mặt, dụ hoặc hắn càng thâm thúy xâm chiếm.
Hắn thích Nhung Hổ kia căn thước tấc, trường trường , đầy đủ làm đến hắn sâu nhất địa phương, đầu cũng tráng kiện, đem tiểu huyệt nhồi đầy, khiến hắn thoải mái được thầm nghĩ kẹp chặt đối phương, thúc giục hắn một khắc càng không ngừng ngoan làm chính mình.
Nhung Hổ toàn thân nóng rát , mồ hôi ướt đẫm, nói không nên lời vui sướng lâm ly. Hắn cảm giác chính mình đem Lan ca bên trong làm được có chút co rút , tiểu động chỗ sâu càng ngày càng gấp hấp hắn, này làm cho hắn cảm giác có loại tự hào cảm giác thành tựu, cũng càng thêm lớn mật tách mở Tức Kiếp hai chân, nhu hắn hội âm cùng huyệt khẩu, mỗi một phát đều là cả căn ra vào, chỉ kém không thể đem túi túi cùng nhau nhét vào đi. Nhung Hổ trong lòng còn có chút tiếc nuối tưởng, nếu chính mình thực sự có cái đuôi, còn có thể đi vào lại sâu một chút.
Đối Tức Kiếp mà nói, luôn luôn chỉ có hắn cao cao tại thượng chinh phục người khác, mà giờ phút này chính mình xích thân lỏa thể bị cường tráng thiếu niên đặt ở dưới thân, hai chân giang rộng, tiếp nhận thô to nam căn thao làm, phảng phất đặt mình ở thất khống lốc xoáy, khó có thể chủ động thu hoạch tình dục thỏa mãn, sở hữu khoái cảm đều tu ỷ lại đối phương thi cho. Tức Kiếp hoảng hốt trung nảy sinh ra một loại bị chinh phục khoái cảm, hắn ẩn ẩn cảm giác, ngẫu nhiên thường một hồi tân, tư vị giống như cũng không xấu.
Thuận theo tiểu lão hổ cố nhiên hảo, nhưng chỉ có bễ nghễ vạn dặm, bá khống một phương mãnh hổ, mới là chân chính vương.
Ngũ, nhu hương hổ [ hoàn ]
Hai người toàn thân đều đã mồ hôi lâm li, môi răng chốc lát đều là tình nhiệt chi hỏa. Tức Kiếp đang tại cao hứng, còn cảm giác không đủ,"Không cần đỉnh trật, hẳn là vừa rồi chỗ đó."
"Ân?"
Tức Kiếp chân cấp Nhung Hổ bắc sử không thượng lực, liền nói,"Đem tay buông ra."
Nhung Hổ theo lời buông tay, Tức Kiếp hai chân quấn chặt Nhung Hổ eo, lệnh đối phương tính khí cùng chính mình kết hợp được càng sâu, gót chân ngăn lại hắn lưng, thoáng áp kình, điều chỉnh dương hành đâm vào chính mình sau huyệt rất nhỏ góc độ, cho đến này nhắm ngay cái kia thoải mái nhất điểm, mới nói,"Liền tại nơi này."
Nhung Hổ dụng tâm nhớ kỹ phương vị, bảo trì trước mắt tư thế đề khí một trận ngoan làm, tiểu huyệt lui được càng chặt, hắn làm được càng ngoan, Tức Kiếp chỗ mẫn cảm bị ngoan thao, gọi giường thanh âm đều thay đổi, âm cuối có vẻ run rẩy, rên rỉ ngọt nị phải khiến hắn trên người kia chỉ tiểu lão hổ tâm thần đều túy, vừa nghĩ đến Lan ca như vậy hảo nghe thanh âm đều là chính mình làm đi ra , trong lòng càng là thỏa mãn, cảm giác giờ khắc này chính mình vi đối phương chết cũng đáng.
Tức Kiếp không kìm lòng được hôn Tức Kiếp mồ hôi ròng ròng khuôn mặt,"Lan ca, ta thích ngươi như vậy gọi cho ta nghe, thật rất thích."
Tức Kiếp bình phục một chút hô hấp, cố ý nói,"Như vậy hảo nghe thanh âm chỉ cho ngươi một người nghe, hay không sẽ có điểm lãng phí?"
Nhung Hổ sốt ruột nói,"Như thế nào sẽ? Lan ca, ngươi...... Ngươi......" Chỉ cần vừa nghĩ đến nam nhân khác cùng Tức Kiếp thân thiết, hắn trong lòng liền toan được muốn mạng, đầu lưỡi căn đều phát khổ .
Tức Kiếp liền yêu xem thiếu niên vì chính mình ghen. Đậu đối phương một hồi, thò tay niết hắn khuôn mặt,"Được rồi, biết nhà ta hổ tể hộ thực thật sự, có phải hay không?"
Nhung Hổ tuy rằng không quá vừa lòng Tức Kiếp đem chính mình đương tiểu hài nhi, nhưng chuyện này rất quan trọng không thể không nói rõ, vì thế miệng lưỡi rõ ràng đáp một tiếng "Là".
Tức Kiếp cười nói,"Vậy ngươi liền chặt chẽ chiếm lấy ta, không cần cho người khác cướp đi."
Nhung Hổ phảng phất được thần dụ dường như hôn hắn mi tâm,"Lan ca là của ta." Thầm nghĩ, ta nhất định sẽ không cấp bất luận kẻ nào cơ hội thừa dịp.
Tức Kiếp "Ân" thanh, bắt được tay hắn đặt tại chính mình phiến mông thượng, thở dốc nói,"Nhu ta nơi này."
Nhung Hổ thô to bàn tay dán Tức Kiếp tròn trĩnh phong phú mông nhục, yêu thích không buông tay xoa nắn. Thường lui tới đối phương kỵ thừa tại hắn trên người, cũng cuối cùng sẽ khiến hắn nhu mông, bởi vậy hắn biết, đây cũng là Lan ca trên người khoái cảm cường liệt một bộ vị. Chỉ nghe Tức Kiếp hỏi,"Thích không?" Nhung Hổ nói,"Thích ."
Tức Kiếp cùng hắn miệng lưỡi triền miên, nhẹ giọng nói,"Thích liền nhiều nhu một hồi, nhu lớn, sờ lên đến xúc cảm càng tốt."
Nhung Hổ hai tay dùng lực trảo nhu, cho dù Tức Kiếp không nói, hắn cũng căn bản luyến tiếc buông ra. Tức Kiếp hai cánh mông nhục bên trên làn da bóng loáng, niết lên đi so với hắn trên người địa phương khác cơ nhục muốn có vẻ đẫy đà, co dãn cực tốt, Nhung Hổ cảm giác hắn toàn thân trên dưới mỗi một nơi đều là như vậy tốt đẹp vô hà, thật sự là muốn đem chính mình mê chết .
Cùng lúc đó, Nhung Hổ phía dưới cũng gấp rút đưa đẩy đâm chọc, hắn Lan ca mang cho hắn như thế cực hạn vui thích, hắn cũng muốn hảo hảo mà hồi báo, khiến Lan ca rất thoải mái rất thoải mái mới được. Tốt nhất, là thoải mái được rốt cuộc nhớ không nổi người khác.
Tức Kiếp bám chặt Nhung Hổ phía sau lưng, sau huyệt trung khoái cảm lệnh hắn tay chân tê dại, ngay cả ngón chân đều cuộn lại . Hắn nhẹ giọng kêu lên,"Nhung Hổ, Nhung Hổ."
Nhung Hổ nghe Tức Kiếp dùng tẩm mãn tình dục thanh âm kêu to chính mình danh tự, nhất thời tim đập gia tốc, mạch máu bên trong nhiệt huyết cơ hồ phun doanh đi ra. Lan ca bình thường tổng yêu gọi hắn hổ đầu, hoặc là tiểu lão hổ, ít có như vậy thẳng hô kỳ danh, ở như vậy cảnh xuân kiều diễm thời khắc, Nhung Hổ cảm giác chính mình bị yêu nhất nhân cần, trong lòng nhu tình không lời nào có thể diễn tả được.
Hắn cúi xuống hôn môi Tức Kiếp,"Lan ca."
"Nhung Hổ, nói ngươi là của ta."
"Ta là của ngươi. Tâm là ngươi , thân thể là ngươi , còn có...... Chỗ đó cũng là của ngươi."
Tức Kiếp cười, hỏi ngược lại,"Chỗ đó là nơi nào?"
Nhung Hổ vừa rồi nói câu kia tình thoại, trong lòng đã thẹn thùng vô cùng, lúc này càng thêm rụt rè, nhỏ giọng nói,"Chính là ngươi thích chỗ đó."
"Ngốc hổ đầu, ngươi như thế nào biết ta thích?" Tức Kiếp ôm hắn, cảm giác chính mình trước mắt thiếu niên thật sự là tin cậy lại ấm áp. Hắn thân thân Nhung Hổ thần, nói,"Ta nhanh đến . Ngươi chậm một chút, ta tưởng nhiều thoải mái một hồi."
Nhung Hổ đáp ứng, nghe Tức Kiếp nói nhanh đến , liền chủ động đi sờ hắn tính khí. Nào biết Tức Kiếp không để hắn sờ,"Đừng chạm chỗ đó." Nhung Hổ ngốc một chút. Tức Kiếp lại nói,"Ta muốn ngươi đem ta làm bắn ra đến."
Nhung Hổ trên mặt nóng lên, nói đều nói không lưu loát ,"Ta, ta sẽ không."
Tức Kiếp mỉm cười nói,"Ngươi sẽ ." Hắn tróc Nhung Hổ tay sờ hai người kết hợp địa phương, tiểu huyệt cố ý co lại, nhẹ giọng nói,"Đem ta nơi này làm được thích , phía trước chính mình liền đi ra ."
Nhung Hổ càng cảm thấy phấn khởi, hai tay siết chặt hắn eo, dương hành từng chút hướng bên trong đảo lộng, ngăn lại hắn chỗ sâu tác cầu nhiều nhất kia điểm. Tức Kiếp cả người phát run, cao trào thay nhau nổi lên, hắn ý thức rơi vào ngắn ngủi mơ hồ lúc, mơ hồ cảm giác được có chỉ thủ vụng trộm sờ chính mình phía trước phun tinh tiểu khẩu, theo sau trong cơ thể kia căn dương vật cũng một đạo tiết , nóng bỏng nùng tinh đều đúc tiến dũng đạo. Tức Kiếp mười ngón rơi vào Nhung Hổ cơ nhục trung, tiểu huyệt bị nội bắn căng chướng cảm cơ hồ lệnh hắn thất thần, khóe mắt chảy ra lệ đến.
Hắn thở phào nhẹ nhõm, cả người khí lực cũng phảng phất tùy theo đều tiết hết, đã lâu mới hoãn qua tinh thần, thập phần thoả mãn thò tay ôm đối phương,"Ta liền nói ngươi sẽ ."
Nhung Hổ từ hắn trong cơ thể rời khỏi, một bàn tay che ở chỗ cửa huyệt, tinh dịch nghịch lưu mà ra, thấm ướt ngón tay hắn."Ta đi đánh nước, cho ngươi bên trong làm sạch."
Tức Kiếp cười nói,"Không cần, nói không chừng bên trong có ngươi tương lai hổ con đâu." Hắn nguyên lai tưởng đậu hắn nói, đến cùng là lão hổ, này hổ tinh cũng so tầm thường nam tử phân lượng nhiều ra không thiếu, lại tưởng, nhà mình vị này tiểu bằng hữu tổng yêu miên man suy nghĩ, nếu là hỏi ra một câu, ngươi như thế nào biết tầm thường nam tử...... Kia nhiều mất hứng, bởi vậy ấn xuống không nói.
"Lan ca, ngươi lại giễu cợt ta."
"Như thế nào sẽ, rõ ràng là sủng ái ngươi."
Cuối cùng hai người một khối đi nhiệt trong ao ngâm tắm, đi ra đã là thiên quang đại lượng. Chợt có một người vô thanh vô tức đi đến phụ cận, vải đen phúc mặt, một thân trang phục, trong tay trình lên một phong thư.
Nhung Hổ thầm nghĩ, này chẳng lẽ là chỉ qua sơn trang mật thám? Đã thấy Tức Kiếp đối với hắn thập phần có lễ, không giống như là đối đãi cấp dưới thái độ,"Đa tạ, mời vào ốc nhất tự."
Người nọ khom người đáp lễ nói,"Tức minh chủ khách khí , tại hạ cáo từ." Dứt lời rút lui lên đỉnh phòng, giây lát biến mất không thấy, thân pháp nhẹ nhàng cực kỳ, như ban ngày quỷ mị hắc ảnh.
Nhung Hổ sợ hãi than,"Thật nhanh khinh công !"
Tức Kiếp ân một tiếng,"Phong tuyết lang khinh thân công phu, trên giang hồ cũng là có danh ."
"Phong tuyết lang? Kim Ngọc Minh phong tuyết lang?"
"Không sai, Yến Sơn Tuyết phái hắn xuất mã đi một chuyến này, đủ thấy Kim Ngọc Minh thành ý." Tức Kiếp quay đầu, gặp Nhung Hổ đầy mặt hảo kỳ, thuận miệng trêu ghẹo nói,"Đó là Yến minh chủ tâm can bảo bối, ngươi nhưng đừng đánh nhân gia chủ ý."
Nhung Hổ khuôn mặt tuấn tú đỏ bừng, ta làm chi đánh người khác chủ ý? Ta chính mình cũng có tâm can bảo bối.
Hoàn

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi