Tùy Chỉnh
Đề cử

Khiếm ngược - Chương 1

1×1, cao H, hiện đại, song tính, điều giáo, đoản văn
Tác gia: Thấm thoát
Phong cách
Nguyên sang nam nam hiện đại chính kịch ̣ cao h song tính
Phân cấp
Này tác phẩm liệt vào hạn chế cấp, không đầy 18 tuổi chi độc giả không được đọc.
Tác phẩm giới thiệu vắn tắt
Dám đề chia tay? Tìm ngược đi !
Bổ nhào ngược chết không thương lượng !
[ nói đùa, ta nhưng là ngọt [rou] văn viết thủ ~
1
Cố Nhiên cúi đầu nhìn bị khóa trên giường, tứ chi bị bắt mở ra nhân, khóe miệng dần dần nổi lên một mạt gần như tàn khốc tiếu ý.
Bị nhốt nhân cũng nhìn hắn, thần sắc bình tĩnh như dĩ vãng. Cố Nhiên cũng sẽ không bị hắn loại này trầm mặc phản kháng sở chọc giận, bởi vì rất nhanh, hắn liền sẽ đem kia trương thanh tuấn trên mặt ngụy trang ra bình tĩnh triệt để đánh vỡ.
Cố Nhiên vỗ vỗ tay, hậu ở ngoài cửa bốn người nối đuôi nhau mà vào, tại hắn hạ đạt một cái khác mệnh lệnh phía trước, đều huấn luyện có tố thùy mắt đứng ở bên giường.
Bị nhốt nhân quả nhiên có khác biểu tình, hiện ra một chút xấu hổ cùng nôn nóng đến, bị xiềng xích phược tại góc giường thủ giật giật, lại bắt không được một mảnh vải liêu đến che trần trụi thân hình:"A Nhiên, ngươi làm cái gì vậy?"
Cố Nhiên tại mép giường ngồi xuống, tựa tiếu phi tiếu, thủ cũng dán lên tù phạm bụng, chậm rãi hướng về xấu hổ chỗ dời đi:"Hạ ca, ngươi không phải muốn cùng ta chia tay sao? Ta sợ không có ta kia căn này nọ dùng, của ngươi thân mình sẽ cảm thấy hư không tịch mịch, cho nên riêng thỉnh vài vị tình ái cao thủ đến hầu hạ ngươi."
Người nọ yên lặng nhìn Cố Nhiên liếc mắt nhìn, lắc đầu nói:"A Nhiên, này không hề có ý nghĩa, ta là nam nhân, vốn cũng không có trinh tiết khả thủ. Bất quá nếu như vậy có thể khiến ngươi xuất khí, ta cũng không có câu oán hận. Ra qua khí sau liền triệt để quên ta đi, đây là ta đối với ngươi duy nhất khẩn cầu."
"Hạ ca, ngươi xem nhìn ngươi, đều suy nghĩ cái gì nha?" Cố Nhiên ra vẻ sửng sốt, khoa trương kêu lên:"Ngươi nghĩ rằng ta tìm người đến cường bạo ngươi sao? Không không không, ta như thế nào bỏ được đâu, này vài người là tới hầu hạ của ngươi, ngươi chỉ cần hảo hảo hưởng thụ là đến nơi."
Nói xong đứng lên nhượng ra địa phương, đối kia bốn người khoát tay chặn lại:"Đi, khiến Hạ ca kiến thức một chút các ngươi hầu hạ nhân bản lĩnh. Nhớ rõ ôn nhu chút, Trạm Hạ người này...... Các ngươi còn đắc tội không nổi."
Có người rùng mình một cái. Nhưng Cố Nhiên mệnh lệnh không thể làm trái, bốn người phân loại giường hai bên, rất nhanh bắt đầu động thủ "Hầu hạ".
Trạm Hạ tại xa lạ ngón tay tiếp xúc đến làn da thời điểm nhắm mắt lại. Hắn biết Cố Nhiên đang nhìn, một cỗ khác thường vô cùng lo lắng ở trong lòng loạn chàng, chậm chạp không chịu mất đi. Hắn thính giác cùng cảm giác đều thực sâu sắc, từ từ nhắm hai mắt cũng có thể cảm giác được bốn người toàn bộ động tác, linh hoạt bát chỉ thủ tại hắn trên người các nơi sờ soạng, rất nhanh liền đem hắn sở hữu gợi cảm mang đều nhét vào chưởng khống. Bao gồm cái kia không nên sinh tại nam tính trên người khí quan.
Hắn thân thể tương đối thường nhân khác thường, tại âm nang phía dưới vốn nên là sẽ âm bộ vị, sinh trưởng một đóa thuộc về nữ tính nhục hoa, tuy rằng so nữ tính khí quan đến nói lược tiểu, nhưng ngũ tạng đều toàn, mềm mại âm thần dưới cất giấu một điều nóng ướt huyệt đạo, nhận đến kích thích sẽ không kìm lòng được chảy ra thủy đến. Tại ngày xưa tình ái trung, Cố Nhiên càng thiên vị tiến vào càng thêm căng chặt hữu lực sau huyệt, lại một lần cũng chưa từng bỏ qua nơi này, nhất định muốn biến thành hắn tại bị thao mặt sau đồng thời, phía trước hoa huyệt cũng phun ra yêu dịch mới bằng lòng bỏ qua.
Trạm Hạ căn bản không biết này vài cái cái gọi là tình ái cao thủ, càng chưa nói tới cảm tình, nhưng nam nhân thân thể là đáng buồn , đồng thời bị xoay ninh đầu vú, triệt nhu dương vật, tao quát âm thần, đào lộng hậu đình, khoái cảm dòng nước xiết vi bối bản nhân ý chí, cọ thẳng lủi tâm trí, thân thể nháy mắt liền khởi phản ứng, duy nhất còn có thể làm được chính là điều chỉnh hô hấp tiết tấu, không đến mức tại khoái cảm trung rên rỉ lên tiếng đến.
Hắn bi ai nghĩ, A Nhiên cùng chính mình đối với cường bạo khái niệm lý giải thượng nhất định có rất lớn khác nhau. Đối A Nhiên đến nói, có lẽ mấy người kia liên móc dây lưng cũng chưa cởi bỏ, tự nhiên không cấu thành cường bạo; Nhưng với chính hắn mà nói, bị nhiều nhân cưỡng chế khơi mào tính dục, đã hình đồng bị cưỡng dâm tập thể một hồi.
Tại cao trào phía trước, Cố Nhiên bỗng nhiên kêu đình. Mấy hai tay đồng thời dừng lại sở hữu động tác, thủ chủ nhân đều nhìn về phía Cố Nhiên, chờ đợi hắn cấp ra kế tiếp mệnh lệnh. Trạm Hạ cũng mở mắt ra, hắn mới từ tình dục Cao Phong ngã xuống, trong thân thể dâm mĩ nhiệt dương còn không có mất đi, nếu lúc này Cố Nhiên muốn làm hắn, hắn nhất định sẽ vui vẻ nhận. Nhưng Trạm Hạ trong lòng rõ ràng, Cố Nhiên nếu có thể tìm người đến chơi lộng chính mình, đủ để thuyết minh hắn sẽ không đối với chính mình nhân từ , kế tiếp còn không biết sẽ có như thế nào tra tấn.
"Hạ ca, thế nào, bọn họ hầu hạ được cũng không tệ lắm đi?" Cố Nhiên đi lên trước đến, cũng khởi hai ngón tay cắm vào ướt đẫm thủy huyệt, qua lại trừu đưa vài lần, vừa lòng nhìn Trạm Hạ bị tình dục dày vò buồn khổ mặt.
Trạm Hạ trong lòng tưởng: Là không sai, nhưng nếu vừa rồi là ngươi thủ, ta đã bắn ít nhất hai hồi. Ngoài miệng lại không lên tiếng, cẩn thận duy trì thân thể yên lặng, Cố Nhiên ngón tay còn tại trong thân thể trêu chọc, nếu động tất sẽ kích phát hắn huyết mạch bên trong ác liệt nhân tử, dẫn phát càng thêm nghiêm trọng hậu quả.
Hoàn hảo Cố Nhiên không dùng tay đem hắn thao đến cao trào ý đồ, sáp một hồi liền rút tay ra chỉ. Trạm Hạ trơ mắt nhìn hắn đem dính chính mình dâm thủy ngón tay đưa vào trong miệng, một chút liếm thực sạch sẽ, trong lòng nhất thời không biết là loại nào tư vị, chỉ là giữa hai chân dương như trùng cắn, hận không thể chính mình vươn tay đi hảo sinh an ủi một phen.
Cố Nhiên để sát vào hắn lỗ tai, hô hấp nhiệt khí giảo hoạt tiến vào Trạm Hạ nhĩ nói:"Hạ ca, ta hỏi ngươi cuối cùng một lần, nhất định phải cùng ta tách ra sao? Nếu ta có nơi nào không hợp tâm ý của ngươi, chỉ để ý nói ra, ta có thể vì ngươi làm bất cứ chuyện gì."
Trạm Hạ thở dài:"A Nhiên, chuyện này là ta xin lỗi ngươi. Ngươi muốn như thế nào trả thù ta đều có thể, đây là ta nên được trừng phạt."
Cố Nhiên đứng lên, trên cao nhìn xuống, thương hại nhìn Trạm Hạ:"Nếu Hạ ca như vậy kiên định, ta cũng không thật nhiều khuyên. Như vậy đi, mấy ngày này liền thỉnh ngươi tại ta nơi này trụ xuống, nói không chừng ngày nào đó ngươi liền sửa chủ ý ."
"Nếu ta vẫn không mở miệng, ngươi muốn vẫn nhốt ta sao?"
"Hạ ca, này có thể nói không tốt, có lẽ ngươi rất nhanh liền sẽ đáp ứng ta ."
Cố Nhiên lành lạnh cười, đối bên cạnh kia vài cái mắt xem mũi mũi xem tâm giúp đỡ nói:"Còn cọ xát cái gì, không gặp ta Hạ ca đều đợi không kịp sao?"
2
Đối với kế tiếp tao ngộ, Trạm Hạ không thể nói không hề có chuẩn bị tâm lý, chỉ là kết quả xa xa vượt qua hắn mong muốn.
Cố Nhiên sai người tại hắn toàn thân mẫn cảm mang theo đồ một tầng cương cường xuân dược, chỉ là vẽ loạn quá trình khiến cho Trạm Hạ ra đầy người mồ hôi nóng. Kia bốn người nhìn khúm núm, động tác ngược lại là nhanh nhẹn thật sự, phụ trách bất đồng bộ vị nhân lẫn nhau sẽ không lẫn nhau quấy nhiễu, phối hợp thực ăn ý. Xuân dược là thiển hồng nhạt trong suốt mỡ, lau ở trên người thập phần trắng mịn, sử ngón tay tại mẫn cảm mang theo ma sát vô cùng thông thuận, mang đến khoái cảm so vừa rồi đùa bỡn càng kịch liệt không thiếu.
Trên người vài cái mẫn cảm nhất bộ vị đồng thời bị ngón tay niệp ma xoa nắn, dù là Trạm Hạ có thể nhẫn, lúc này cũng khó miễn ngẫu nhiên từ hầu trung lậu ra vài tiếng áp chế không được than nhẹ.
Hắn đời này vẫn là lần đầu tiên thể nghiệm đến loại này cảm thụ, nhất thời cũng nói không rõ là thống khổ nhiều chút vẫn là khoái hoạt nhiều chút. Quy đầu bị ngón tay cọ xát , đều đều đem hơi lạnh xuân dược đẩy ra, cán cũng bị nắm tại trong lòng bàn tay đồ mãn niêm nị thể bán lưu, nói không thoải mái đó là gạt người , nhất là tại thượng một vòng đùa bỡn trung cương lại bị không trí sau, một lần nữa bị an ủi mà sinh ra khoái cảm là như thế tấn mãnh không chịu nổi, trên tâm lý chán ghét cũng vô pháp ngăn cản nhục thể trầm luân.
Tại đầu vú cùng dương vật bị bôi lên xuân dược đồng thời, trước sau hai dũng đạo cũng nhận đến đồng dạng chiêu đãi. Chỉ là tại huyệt khẩu âm thần cùng nếp uốn thượng xoay quanh vẽ loạn, cường liệt tê dại khiến cho Trạm Hạ không tự chủ được căng thẳng hai chân. Hai cửa động cự ly rất gần, phụ trách này hai nơi nhân lẫn nhau phối hợp, mỗi người phân biệt triều hai huyệt nội cắm vào một ngón tay, không khí theo ngón tay khe hở chuồn vào đi, đồ tại vách hang thượng xuân dược càng phát ra có vẻ lạnh lẽo thấp niêm. Bị thuộc về bất đồng nhân ngón tay đồng thời xâm nhập, quấy, sờ bên trong mẫn cảm điểm kích thích, khoái cảm vừa để người sởn tóc gáy, lại kịch liệt đến lệnh Trạm Hạ khó thở.
Cố Nhiên ôm hai tay, nhìn hắn nhíu chặt mày cùng ửng hồng mặt, châm chọc cười:"Nhiều đồ chút, đồ đến tận cùng bên trong, Hạ ca thích bị sáp thật sự thâm. Có phải hay không a Hạ ca."
Trạm Hạ vừa bị một ngón tay trong lúc vô ý cọ qua tuyến tiền liệt, một cỗ khó tả tê mỏi tô dương theo xương sống lan tràn toàn thân, sảng khoái được toàn thân một tia khí lực đều không có, lúc này nghe Cố Nhiên chua ngoa trào phúng, cũng chỉ có cười khổ phân.
Duy nhất đáng được ăn mừng là, trận này tính ngược chấm dứt được coi như nhanh chóng, vài cái xấu hổ bộ vị đều bóng loáng sau, Cố Nhiên giúp đỡ liền triệt tay, không hề cho dư thừa khoái cảm cùng thống khổ. Trạm Hạ hiện tại có chút tin tưởng bọn họ là cao thủ , khiến hắn bị trêu chọc đến loại trình độ này lại bắn không ra đến, quả thật cần nhất định kỹ xảo.
Dược hiệu phát tác thật sự mau, sở hữu lây dính xuân dược làn da cùng niêm màng đều nhiệt chước được kinh người. Gợi cảm mang theo như có ngàn vạn côn trùng bò qua, cắn phệ, vừa tê vừa ngứa, Trạm Hạ gian nan nuốt nước miếng, ý đồ bằng ý chí ngăn chặn quá mức cường liệt cảm thụ, nhưng mà thân thể lại cực độ khát vọng bị an ủi cùng tiến vào, nhất là tiếp xúc đến Cố Nhiên mãnh liệt ánh mắt sau, vài cái dâm mĩ khí quan càng là nhiệt được không thể chịu đựng được.
Cố Nhiên cúi xuống, hai tay chống tại Trạm Hạ bả vai hai bên, môi dán mượt mà vành tai, nửa là nhắc nhở nửa là uy hiếp nói:"Không cầu tha thứ sao?"
Vừa rồi kia vài đều tiếp nhận, Trạm Hạ lại như thế nào tại đây chủng việc nhỏ thượng phất hắn ý, kiệt lực bỏ qua vành tai bị duyện hôn mang đến tê dại, thở dốc nói:"A Nhiên, cầu ngươi tha ta."
Cố Nhiên lúc này mới lộ ra một điểm vừa lòng biểu tình, sắc mặt cũng nhu hòa chút, bàn tay đến hai người thân thể trung gian, một phen cầm niêm hồ hồ dương vật nhanh chóng bộ lộng:"Thưởng ngươi. Hảo hảo hưởng thụ."
"A......" Chỉ là loại này chưa nói tới kỹ xảo thô bạo thủ dâm, đều có thể khiến hắn hoàn toàn vứt bỏ mất tự nhiên cùng tự tôn lãng gọi ra tiếng. Tính khí một khắc trước không ngừng truyền đến khoái cảm là như thế cường liệt, cho dù hắn không có bị trói chặt tay chân, cũng chung quy không thể trốn tránh. Trạm Hạ không thể lừa mình dối người đem chính mình phản ứng quy tội vu xuân dược tác dụng, dĩ vãng Cố Nhiên không đối với hắn dùng qua dược, như thường có thể ba hai cái liền khiến hắn hạ thân ướt đẫm, hưng trí ngẩng cao.
Hắn giờ phút này biểu tình hiển nhiên khiến Cố Nhiên thập phần hưởng thụ, không hề cố ý ép buộc hắn, móng tay nhẹ nhàng tại trên quy đầu xẹt qua, phóng hắn bắn đi ra, từng cỗ đậm sệt bạch tương đều rắc ở trong lòng bàn tay.
Cố Nhiên mục sắc trung tràn đầy dụ hoặc, nhìn thẳng Trạm Hạ mắt, mở ra lòng bàn tay, vươn ra đạm hồng nhạt đầu lưỡi, cực kỳ tình sắc đem mang theo mùi trọc dịch đều liếm nhập khẩu trung. Hắn xả Trạm Hạ tóc ngắn tiếp hôn, đem tinh dịch độ đến vật chủ trong miệng, hung lệ đầu lưỡi tại bị bách mở ra khoang miệng trung quấy, liếm quát mẫn cảm hàm trên, cuối cùng cơ hồ đâm chọc đến Trạm Hạ yết hầu.
Trạm Hạ suýt nữa bởi vì này dạng một hôn lại bắn một hồi. Chỉ tiếc Cố Nhiên sớm gắt gao cô trụ hắn gốc, ngăn trở vượt qua cho phép phạm vi hưởng lạc.
Bị cấm chỉ cao trào tư vị không quá dễ chịu, Trạm Hạ trong lòng ai thán, muốn tưởng khiến A Nhiên triệt để đoạn ý niệm, chính mình muốn đầu tiên học hội cự tuyệt hắn hôn. Hắn nhìn Cố Nhiên nhiễm lên dục sắc mắt, không khỏi than một tiếng:"Về sau đừng như vậy ."
Cố Nhiên còn nói hắn đồng chính mình như vậy động tình, không nghĩ tới đổi lấy là như vậy một câu, nhất thời giận tái mặt đến:"Trạm Hạ, đừng làm được chính mình giống thụ bao nhiêu đại ủy khuất dường như, ta đối với ngươi thế nào chính ngươi trong lòng đều biết. Là ta trước theo đuổi ngươi không sai, nhưng ngươi nếu đáp ứng, liền không có thể dễ dàng đổi ý. Hiện tại ngươi muốn quăng ta, lại ngay cả lý do cũng không chịu cấp, ta nói cho ngươi, ta quyết sẽ không đồng ý."
Hắn không hề lưu tình, gọi người vẫn cứ đem Trạm Hạ cương dương vật lộng nhuyễn, nhét vào một nhỏ hẹp kim chúc dương vật trong lồng. Dương vật lung thước tấc qua tiểu, da thịt đều từ võng cách trung bài trừ hình dạng đến, cứ như vậy cho dù là bình tĩnh trạng thái cũng sẽ không thoải mái, nếu động dục niệm...... Dù có thế nào, cương là không có khả năng .
Bỗng nhiên niệu đạo một trận đau đớn, Trạm Hạ không cần xem cũng biết là sao thế này, dương vật lung đỉnh lưu không chính là vi ống dẫn tiểu lưu . Xem ra trong khoảng thời gian ngắn, hắn đều phải mang theo thúc cụ, liên bài tiết cũng không thể tự chủ .
Dương vật gặp loại này đối đãi, Trạm Hạ còn tưởng rằng trên người hai động sẽ bị càng chặt chẽ phong dựng lên. Nhưng Cố Nhiên chỉ gọi người phân biệt nhét chỉ viên hoàn đi vào. Kim chúc viên hoàn đường kính rất lớn, vừa lúc có thể kẹt ở huyệt khẩu mà sẽ không phiên đổ, âm đạo cùng cúc huyệt bị đại đại chống ra, lộ ra bên trong đỏ tươi sắc mị nhục. Sung huyết âm thần vô lực phân , không ngừng run rẩy, cương âm đế sưng thành một viên nhục châu, chờ đợi bị người thu hái.
Chuyện tới nay Trạm Hạ còn có cái gì không rõ , Cố Nhiên là quyết tâm muốn bức nhất buộc hắn, dùng tế hoàn chống ra huyệt đạo, liên buộc chặt huyệt nhục ma sát chữa ngứa đều không cho phép, nếu là bình thường thượng có thể kiên trì một đoạn thời gian, nhưng hiện tại hắn thân thể bên trong mỗi một tấc mị nhục đều ăn no ẩm cương cường xuân dược, trong khoảng thời gian ngắn đã nhiệt dương được toàn tâm thực cốt, hận không thể sáp bả đao đi vào đem bên trong đều quấy nát, tại đây chủng tình hình dưới hắn có năng lực nhẫn nại bao lâu?
Cố Nhiên tại hắn quầng thâm bên vú thượng tự xúc phi chạm đất trêu chọc , nghe nam nhân vừa thoải mái lại khổ sở kịch liệt thở dốc, càng là càng nghiêm trọng thêm dùng móng tay quơ quào đầu vú, làm cho nam nhân đầu thiên hướng một bên, yên lặng cắn chặt răng. Hắn trong lòng càng phát ra thống khoái, gợi lên một bên khóe môi:"Ta biết ngươi không nhanh như vậy khuất phục, không quan hệ, xuân dược đầy đủ ngươi hưởng thụ ba ngày . Này ba ngày xem như ta cho ngươi suy xét thời gian. Thời gian vừa qua, nếu ngươi chấp mê bất ngộ, nhưng liền không như vậy thư thái."
Ba ngày? Được rồi, A Nhiên.
3
Trạm Hạ không phải đam mê tính sự nhân, dĩ vãng nhiều là Cố Nhiên đưa ra phải làm, hắn phối hợp chính là. Nhưng cùng Cố Nhiên làm tình là một loại hưởng thụ. Tuy rằng đứa nhỏ này so với chính mình còn nhỏ ba tuổi, trên giường lại rất săn sóc nhân, thực sẽ chiếu cố đối phương cảm thụ. Trạm Hạ thích hắn, vạn sự đều túng hắn, hắn tuy rằng ngẫu nhiên cũng ưa chơi đùa chút đa dạng, lại không làm được quá mức, sẽ không khiến Trạm Hạ chịu khổ.

Xem ra lần này A Nhiên là thật tức giận đến không nhẹ, Trạm Hạ tưởng.
Thôi tình dược vật phía trước không phải không dùng qua, bất quá chỉ là vì tăng tiến tình thú, bởi vậy dùng lượng rất nhẹ, không đủ gây cho sợ hãi. Này trực tiếp dẫn đến Trạm Hạ đối với chính mình thừa nhận năng lực nghiêm trọng đánh giá cao. Nghiêm túc lại nói tiếp, Cố Nhiên còn chưa như thế nào tra tấn hắn, chỉ xuân dược này một loại liền khiến hắn có chút chịu không nổi.
Hắn chưa bao giờ như thế chờ mong qua có thể có này nọ cắm vào trong thân thể, hảo giảm bớt một chút gian nan tình dục. Nhưng Cố Nhiên như thế nào có thể như hắn nguyện?
Cố Nhiên khiến những người khác đều đi ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại có bọn họ hai.
"Hạ ca, muốn sao?" Cố Nhiên thoát áo, lộ ra kiên cố hữu lực cơ nhục, tiểu mạch sắc làn da bóng loáng căng chặt, Trạm Hạ hướng đến rất là thích. Giây lát đai lưng cũng giải khai, Cố Nhiên mặc quần bò, bên trong liên quần lót cũng chưa xuyên, vừa kéo ra khóa kéo, bị bao khỏa ở bên trong quái vật lớn liền vội vàng bật lên đi ra, tại Trạm Hạ trước mắt khoe ra tự đung đưa .
"Không." Trạm Hạ gian nan cự tuyệt , hơi khép hai mắt không dám nhìn nữa đi xuống. Bị bắt rộng mở hai huyệt động ngứa vô cùng, có rất nhỏ chất lỏng tại chỗ sâu thấm ra, một đường chảy qua mẫn cảm dũng đạo, thẳng dương được Trạm Hạ liên tâm đều bị thu lên.
Cố Nhiên hừ cười một tiếng:"Được rồi, tùy tiện ngươi."
Hắn lên giường, vượt qua bị trói buộc lửa nóng thân thể, ngồi xổm tại Trạm Hạ eo bụng thượng, bắt đầu vì chính mình thủ dâm.
Biết rõ hắn là vì kích thích chính mình, Trạm Hạ ánh mắt vẫn là không tự chủ được tại hắn mãn ẩn tình dục mặt cùng cao ngất tráng kiện tính khí thượng qua lại dao động. Cố Nhiên chú ý tới hắn tầm mắt, phân ra một bàn tay đặt tại hắn trên lồng ngực, ngón út khi có khi không bát lộng đã bị đùa bỡn đến sưng đỏ đầu vú.
Bị trêu chọc nhục viên giống như qua điện tô dương, Trạm Hạ chính mình cũng chưa chú ý tới chính mình đang cẩn thận hoạt động thượng thân, đem kia một điểm nổi lên hướng Cố Nhiên thủ hạ thấu đi, hi vọng được đến càng nhiều kích thích.
Cố Nhiên mục mang trào phúng, đầu ngón tay chỉ tại quầng thâm bên vú thượng xoay quanh, lại không khẳng bính vô cùng lo lắng chờ đợi đầu vú một chút. Trạm Hạ khó nhịn biểu tình là vô cùng tốt thôi tình tề, Cố Nhiên nhanh chóng bộ lộng một hồi, cảm giác được niệu đạo mở miệng càng ngày càng tê dại, biết cao trào sắp đến, lạnh lùng mệnh lệnh Trạm Hạ:"Miệng mở ra !"
Trạm Hạ đắm chìm tại không thể phát tiết tình dục bên trong, thân thể tự phát hoàn thành chỉ lệnh, Cố Nhiên hướng phía trước di động một bước, trên tay động tác càng nhanh, vài cái sau thong dong bắn đi ra, đậm sệt tinh dịch đều bắn tại Trạm Hạ mở ra trong miệng.
Cố Nhiên trừu mấy tấm khăn tay đem tính khí thượng còn sót lại thể dịch lau đi, trở mình xuống giường, một bên kéo hảo khóa quần một bên hỏi hắn:"Ăn ngon sao?"
Trạm Hạ sắc mặt ửng hồng, lại đáp phi sở vấn:"A Nhiên, gần nhất...... Nghỉ ngơi được không tốt sao?"
Cố Nhiên ngưng một chút, không biết hắn vì cái gì bỗng nhiên hỏi như vậy, nhưng trong lời nói thân thiết lại là vừa nghe liền minh bạch , hắn là chịu thua sao, đáp ứng không chia tay sao?

Đáng tiếc Cố Nhiên còn không kịp cao hứng, liền nghe thấy hắn nói tiếp:"Ngươi vừa rồi suyễn thật sự lợi hại. Bình thường mệt mỏi muốn nhiều nghỉ ngơi."
"Ngươi tại cười nhạo ta?" Cố Nhiên giận dữ phản cười. Hắn cố ý không áp lực thở dốc thanh âm, là vì khiến Trạm Hạ nghe sau nhịn không được cầu chính mình thượng hắn, không nghĩ tới Trạm Hạ dám như thế xuyên tạc, nhất định là khiếm thao đến cực điểm !
Trạm Hạ cư nhiên còn nghiêm túc giải thích:"Ngươi bảo ta một tiếng ca ca, ta quan tâm ngươi là hẳn là ."
"Ai con mẹ nó khi ngươi là ca ca? !"
Vì trừng phạt công nhiên khiêu khích tình nhân, Cố Nhiên quyết định cấp Trạm Hạ giáo huấn. Hắn tới gần Trạm Hạ hạ thân, cúi thấp người, gần gũi quan sát kia vài cái chật vật không chịu nổi khí quan."Ngươi lưu thật nhiều dâm thủy, sàng đan đều ướt ."
Trạm Hạ khó nhịn động động eo, muốn tránh ra Cố Nhiên chước nhân tầm mắt — hiển nhiên là không có khả năng làm được sự. Bởi vì này đôi chút động tác, tồn trữ tại trong dũng đạo dâm dịch chậm rãi chảy ra, như là tại phối hợp Cố Nhiên nhục nhã hắn mà nói dường như.
"A Nhiên, ngươi đừng –" Trạm Hạ thấy hắn đem đầu chôn ở chính mình Đại Trương giữa hai chân, cho rằng hắn là muốn vì chính mình khẩu dâm, nghĩ đến phía trước bị nhiều như vậy chỉ thủ đùa bỡn qua, còn không có thanh tẩy thân thể, lúc này muốn liếm lên đi không khỏi rất không vệ sinh .
Cố Nhiên đang tại nổi nóng, tự nhiên sẽ không như vậy hảo tâm, không nhìn Trạm Hạ cầu khẩn, vẫn nói:"Bên trong ra nhiều như vậy 'Hãn', ngươi rất nóng đi? Ta thay ngươi thổi thổi."
Hắn đối với bị kim chúc hoàn chống ra hoa huyệt nhẹ nhàng thổi khẩu khí.
"A –"
Cố Nhiên ngẩng đầu, gặp Trạm Hạ hô hô thở phì phò, ánh mắt mờ mịt, tựa hồ còn không minh bạch vì cái gì liền gọi đi ra. Này nam nhân hiện tại kinh không nổi một điểm kích thích , có lẽ rất nhanh liền sẽ khuất phục, Cố Nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, một lần nữa vùi đầu đi, đối với hồng diễm huyệt nhục nhẹ nhàng thổi khí.
"Ân...... Ân...... A Nhiên......"
Trạm Hạ buồn khổ cực. Đôi chút dòng khí đánh vào bị xuân dược tra tấn được mẫn cảm dị thường nhục huyệt bên trong, so với bị vũ mao tao một chút càng vô hình vô tích, phút chốc mang lên một điểm tô dương. Nếu chỉ là như vậy, Trạm Hạ ngược lại không về phần như thế khó chịu, song này tô dương tới cũng nhanh đi được càng nhanh, hắn còn không kịp cảm giác thoải mái, kia ma nhân cảm giác liền tiêu thất — không phải triệt để biến mất, mà là đổi vị trí, góc độ cùng lực đạo, một lần nữa xuất hiện ở vách hang thượng, lại một lần khơi mào Trạm Hạ đối khoái cảm khát vọng, lại thủy chung không để hắn chân chính được đến.
Hắn bất đắc dĩ ý đồ chặt lại huyệt nhục tránh né dòng khí trêu đùa, nhưng có kẹt ở huyệt khẩu kim chúc hoàn tại, dũng đạo là không có khả năng khép kín . Hắn không biết phấn hồng sắc dâm nhục run rẩy co rút lại xem tại Cố Nhiên trong mắt là như thế nào một phen cảnh đẹp. Nếu không phải muốn buộc hắn đi vào khuôn khổ, Cố Nhiên thật muốn lập tức tiến vào nơi này, bài trừ hắn toàn bộ mật nước, khiến kia vài hương hoạt nhuyễn nhục bao bao lấy chính mình tính khí nhu chen, lại đem mầm móng toàn chiếu vào sâu nhất địa phương, khiến hắn bị chính mình thể dịch nhồi đầy, đầy người đều là chính mình hương vị......
Nghĩ như vậy , cũng thật sự có chút nhịn không được, Cố Nhiên vươn ra đầu lưỡi, thò vào bị chống ra huyệt khẩu, bay nhanh ở bên trong tha một vòng.
4
Trạm Hạ chỉ kém một điểm liền cao trào . Chỉ kém như vậy một điểm.
Cố Nhiên đối với hắn thân thể quá mức quen thuộc, nhìn đến hắn đùi bắt đầu vô quy luật rung động, lập tức dừng lại trêu chọc động tác, cẩn thận rút ra đầu lưỡi, bắt đầu phát hắn cánh tay cùng bả vai đẳng sẽ không gợi ra khoái cảm bộ vị, khiến hắn lại một lần từ Cao Phong ngã xuống đến.
"Biết sai lầm sao? Chỉ cần ngươi không hề đề chia tay, ta hiện tại khiến cho ngươi thoải mái."
Trạm Hạ mệt mỏi lắc đầu, thậm chí cười một thoáng.
Cố Nhiên lạnh lùng nhìn hắn, khóe miệng dần dần tụ lên làm người ta kinh khiếp tiếu ý, ngón tay thưởng thức đã sưng thành một đoàn âm nang. Bị nhu chen âm nang mang đến khoái cảm cùng không thể cương thống khổ thay nhau tra tấn thủ hạ thân thể, Cố Nhiên tàn nhẫn cười:"Ba ngày sau, nếu ngươi còn dám có rời đi ta ý niệm, ta không ngại dùng tối tàn khốc phương pháp khiến ngươi đánh mất chủ ý."
Cố Nhiên ly khai, thuận tay đóng cửa phòng, chỉ chừa Trạm Hạ ở bên trong nhận hết tình dục dày vò. Ba giờ đều không đến, hắn cũng đã khó có thể kiên trì, huống chi muốn chịu qua chỉnh chỉnh ba ngày, có lẽ còn không đến ba ngày hắn cũng đã chết vào quá độ tính cơ khát .
Kế tiếp vài giờ Cố Nhiên không có lại đến qua, hỗn loạn trung, Trạm Hạ cảm giác được có người đến cho hắn tiêm vào đường glucô dung dịch. Đương này nhân lần thứ hai lại đây khi, Trạm Hạ nhịn không được Thanh Thanh khàn khàn không chịu nổi cổ họng, cùng hắn thương lượng:"Mời ngươi...... Phóng ta lên, ta muốn đi toilet. Ngươi có thể...... Ân...... Đem tay của ta cột vào phía sau."
Người nọ khó xử nói:"Xin lỗi, ta không làm chủ được. Muốn hay không, ta thay ngài thỉnh Cố tiên sinh lại đây?"
Trạm Hạ gật gật đầu. Hắn không có biện pháp lại nói nửa chữ, ở trần xấu hổ là một phương diện, không thể chống đỡ khoái cảm càng là khiến hắn rất khó ngăn chặn rên rỉ.
Cố Nhiên rất nhanh đến đây, ôm cánh tay đứng ở bên giường, tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn. Đường glucô dung dịch bên trong hơi nước có một đại bộ phận vào bàng quang, Trạm Hạ bụng thật sự trướng được khó chịu, chỉ phải trước đã mở miệng:"A Nhiên, khiến ta đi toilet."
"Còn chia tay sao?"
Trạm Hạ bất đắc dĩ nói:"A Nhiên, cầu ngươi ."
"Rất tốt, Hạ ca đều mở miệng , ta cũng không thể không cho mặt mũi." Cố Nhiên ngón tay dọc theo Trạm Hạ bụng sờ đi xuống, cầm bị lồng sắt vây khốn dương vật, móng tay tại bài trừ võng cách da thịt thượng nhẹ nhàng xẹt qua.
"Ngô !" Trạm Hạ đã ý thức được gọi hắn lại đây là sai lầm. Tiểu ý tuy rằng khó chịu, nhưng còn có thể nhẫn nại; Có hắn tại, sắp vỡ đê tình dục mới là tối tra tấn nhân . Biết rõ không nên, Trạm Hạ vẫn là khống chế không trụ muốn cùng hắn làm một lần xúc động, này xúc động tra tấn hắn, khiến hắn chết tử cắn môi, không dám nói một câu.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi