Tùy Chỉnh
Đề cử

Khiếm ngược - Chương 2

Cố Nhiên xuyên thấu qua lồng sắt khe hở tại trên quy đầu sờ soạng một hồi, thẳng sờ Trạm Hạ hai chân phát run mới ngừng tay, làm thế muốn rút ra ống dẫn tiểu tắc máu."Còn đi cái gì toilet, ngươi liền ở nơi này giải quyết đi, yên tâm, ta sẽ không ghét bỏ ngươi."
Ống dẫn tiểu cắm vào bàng quang, phong đổ nhất trừ lập tức liền sẽ không khống chế. Trạm Hạ trong lòng thở dài, bẩn là ô uế điểm, có thể khiến hắn mất đi hưng trí cũng hảo. Vì thế nói:"Sau sẽ có người đổi sàng đan sao?"
Cố Nhiên vốn bởi vì nam nhân không chịu nhả ra mà trong lòng căm tức, nghe vậy cũng không khỏi bật cười:"Có phải hay không không có gì có thể dọa đổ ngươi?" Hắn ban Trạm Hạ xương hông khiến mạnh mẽ rắn chắc eo mông nghiêng đi đến một ít, lại cầm cái chén tiếp ở bên dưới, nhổ tắc máu. Màu vàng nhạt trong suốt thể dịch theo ống dẫn tiểu đổ vào cái chén, tí ta tí tách tiếng nước tại im lặng phòng bên trong vang lên đến, Trạm Hạ lại dày da mặt cũng có chút chống đỡ không trụ, đóng mắt không hề xem đi xuống.
Cái chén mau mãn khi Cố Nhiên một lần nữa ngăn chặn ống dẫn tiểu, dùng khăn tay đem lộ ra một điểm chất lỏng lau sạch sẽ, đứng dậy đến toilet xử lý điệu cái chén. Trở về sau nhìn Trạm Hạ nửa ngày, từ trên xuống dưới đem hắn thon dài hữu lực hai chân sờ soạng vài cái qua lại, dụ hoặc hỏi:"Hay không tưởng làm? Nói thật."
Trạm Hạ bị hắn thanh âm chọn được xương sống nhất tô, huyệt bên trong ngứa, trong miệng lại gian nan nói dối:"Không."
Cố Nhiên lười vạch trần hắn hiện rõ ràng nói dối, ngón tay tận hết sức lực tại bị trói buộc trên thân thể khiêu khích, một bên không yên lòng nói:"Vậy được rồi, ta ngược lại là muốn làm . Nếu ngươi không tưởng, ta cũng liền dùng không bận tâm ngươi có hay không thích đến, đúng không?"
Trạm Hạ còn tại suy đoán hôm nay muốn thụ cái dạng gì tội mới có thể khiến hắn vừa lòng, bỗng nhiên tính khí thượng một trận thoải mái khoái ý, mở mắt vừa thấy, nguyên lai Cố Nhiên móc ra chìa khóa mở khóa, lấy xuống dương vật lung, liên ống dẫn tiểu đều nhất tịnh rút ra. Thoát ly giam cầm nhục trụ lập tức sung huyết sưng, chỉ Cố Nhiên chóp mũi thẳng tắp dựng đứng lên. Tuy rằng biết Cố Nhiên sẽ không như vậy nhân từ, đối bắn tinh khát vọng vẫn chiếm lĩnh Trạm Hạ đầu óc, hắn hô hô thở hổn hển, thử thăm dò hỏi:"A Nhiên, ngươi không giận ta ?"
"Ngươi nghĩ rằng ta chỉ là sinh khí?" Cố Nhiên mặt không chút thay đổi, dùng lực nắm lấy trước mặt cương dương vật, chỗ đó phía trước huyết lưu không khoái, nay vừa sung huyết liền bị hung hăng áp bách, một cỗ chua xót ma ý kim đâm đâm vào đại não, Trạm Hạ bất ngờ không kịp phòng, khó chịu được lại một lần dùng răng cắn đã tổn hại xuất huyết môi dưới. Cố Nhiên không để ý tới hắn thống khổ, tiếp tục lên án nói:"Ngươi nói ngươi cũng thích ta thời điểm, ta cao hứng cực, liền tính lấy toàn bộ thế giới theo ta đổi ta cũng sẽ không đáp ứng. Trạm Hạ, ta chân tâm thích ngươi, ngươi không thể như vậy đùa giỡn ta ngoạn."
5
Trạm Hạ trầm mặc hồi lâu, bỗng nhiên nói:"A Nhiên, ta có người khác."
Cố Nhiên khóe mắt vừa động, cầm hắn tính khí thủ không tự giác buộc chặt, ngữ khí ngược lại không hoãn không vội:"Nga, phải không? Là nam hay là nữ, ta nhận thức sao?"
Trạm Hạ hơi ngưỡng ngẩng đầu lên, phòng ngừa trên trán mồ hôi lăn xuống đến trong ánh mắt,"Ta không thể nói, vì...... An toàn."
Cố Nhiên ba hai cái thoát quần áo, đặt ở hắn trên người, tính khí uy hiếp tính để âm nang nghiền ma:"Ta nói cho ngươi, liền tính ngươi thích phải người khác, liền tính ngươi thích phải một trăm người khác, ngươi cũng vẫn là của ta. Muốn cho ta buông tay, ngươi được biên ra hảo điểm lý do đến."
Hắn không hề cấp Trạm Hạ nói chuyện cơ hội, chống thân mình từ trong ngăn kéo cầm khỏa trưởng hình trứng rung đi ra, mở ra khai quan, dán tại mềm mại âm thần thượng:"Có đoạn ngày không hảo hảo yêu thương ngươi nơi này ."
Mẫn cảm bộ vị thượng cao tốc chấn động nháy mắt liền lệnh Trạm Hạ hai mắt thất thần, thân thể nhân quá độ khoái cảm mà hơi hơi co rút. Cố Nhiên không cho hắn như vậy cao trào cơ hội, rất nhanh lấy đi trứng rung, hôn môi bờ môi của hắn. Trạm Hạ quay đầu muốn trốn, Cố Nhiên liền lại đem trứng rung thiếp đi lên, khiến hắn không rảnh chú ý đến những thứ khác, chỉ có thể há miệng nhận càn quét hôn nồng nhiệt.
Cố Nhiên cầm trứng rung, dùng tế viên đỉnh dọc theo sưng đỏ nhục cánh một chỗ không rơi chấn động, sung sướng khi người gặp họa hỏi:"Đây là cái gì?"
Trạm Hạ cả người như nhũn ra, biết hắn là đang trêu đùa chính mình, lại cũng không thể nề hà, chỉ phải phối hợp hắn đùa bỡn đáp:"Âm thần."
"Kia nó đâu?" Trứng rung ở bên trong cứng cử nhục châu thượng chạm một phát, nhất xúc tức ly.
Này ngắn ngủi kích thích gọi Trạm Hạ thích được ngón chân đều cuộn tròn lên, hơn nửa ngày mới nói được ra nói đến:"Là âm hạch."
Cố Nhiên ý định trêu đùa hắn, liên tiếp tại kia muốn mạng địa phương điểm ấn, lại cẩn thận khống chế chấn động cường độ cùng tiếp xúc thời gian, tuyệt sẽ không khiến hắn được đến muốn giải thoát. Trạm Hạ toàn thân cảm giác đều bị nhân bắt buộc tập trung đến kia khỏa dâm lãng hoa hạch thượng, hoa huyệt bên trong tràn đầy thụ kích thích sinh ra thể dịch, bởi vì huyệt khẩu bị chống ra, từng cỗ không biết liêm sỉ yêu dịch chảy ra, theo kẽ mông nhỏ giọt ở trên drap giường. Thân bất do kỷ khoái cảm đã xa xa vượt qua thừa nhận hạn độ, Trạm Hạ bất đắc dĩ cầu đạo:"A Nhiên, ngươi tha Hạ ca đi."
"Ngoài miệng cầu xin tha thứ, kỳ thật ngươi thích này tư vị, tê tê , cùng bắn tinh khi cảm giác rất giống, có phải hay không?" Cố Nhiên ngoài miệng lại trêu đùa hắn hai câu, lại theo lời lấy ra trứng rung, khiến hắn có thể thở ra một hơi.
Trạm Hạ thất thần thở hổn hển, toàn bộ hạ thể một phái bê bối, nơi nơi đều là niêm nị thể dịch. Cố Nhiên thấy hắn không đáp, tùy tay đem trứng rung nhét vào đại khai cửa động, ép hỏi nói:"Nói a, có phải hay không?"
"Ách...... Ngô ân......"
Kia trong nháy mắt, Trạm Hạ hoài nghi chính mình có phải hay không ngất đi. Trứng rung chạm đến kẹt ở huyệt khẩu kim chúc hoàn, đáng sợ chấn động lập tức khuếch tán đến toàn bộ vách hang, thơm ngọt tê dại cảm nháy mắt công phá thân thể, hư không đã lâu dũng đạo rốt cuộc nghênh đón thật an ủi, liên dương vật đều tràn ra một điểm khả nghi bạch trọc.
Cố Nhiên không nhìn huyệt nhục chen lấn, chậm rãi đem trứng rung hướng bên trong thôi, đứng ở một tới gần cực điểm nguy hiểm vị trí, đầu ngón tay tại trứng rung thượng đánh, khiến nó nhất điểm nhất điểm tiếp cận Trạm Hạ lại sợ lại khát vọng nó đụng tới địa phương:"Ngươi mau cao trào , có phải hay không?"
"Vâng...... A Nhiên...... Ngô......"
Vài giờ xuân dược cùng cấm dục tra tấn, tàn nhẫn đạo cụ cùng điều giáo, tình nhân trêu đùa cùng trêu chọc, đều đem hắn đẩy hướng không thể ngăn chặn cao trào. Trạm Hạ không thể không thừa nhận, hắn muốn, thậm chí khát vọng cái loại này tuyệt vời cảm thụ, một khắc cũng không tưởng lại tiếp tục đợi .
Cố Nhiên cầm thụ vắng vẻ dương vật, vươn ra đầu lưỡi tại trên quy đầu khoa tay múa chân , cũng không chân chính liếm lên đi, nhìn Trạm Hạ bởi vì hắn ám chỉ không ngừng thẳng lưng, dụ hoặc đến:"Ta liếm liếm nơi này, ngươi liền sẽ cao trào, có phải hay không?"
"Vâng !" Trạm Hạ trả lời ngắn ngủi mà nôn nóng.
Cố Nhiên bắt lấy thời cơ truy vấn:"Vậy ngươi đáp ứng không ly khai ta sao?"
Trạm Hạ giật mình, thống khổ nhìn hắn:"Không, A Nhiên, trừ này, chỉ trừ chuyện này !"
Cố Nhiên âm trắc trắc ánh mắt tại trên mặt hắn dừng lại đã lâu, cuối cùng cười:"Rất tốt."
Hắn thưởng thức tay trung tính khí, ghé vào Trạm Hạ bên tai cười nhẹ nói:"Không cho bắn ra đến, vô luận ta như thế nào đùa bỡn ngươi ngươi đều không cho bắn ra đến. Ngươi không phải nói cái gì đều đáp ứng ta sao? Nếu bắn, liền chứng minh ngươi đang nói dối !"
Trạm Hạ đầy mặt là mồ hôi, chậm rãi khởi động một không thể nề hà cười khổ:"Được rồi."
Cố Nhiên ánh mắt chuyển lãnh, mặt khác cầm trứng rung tại hắn tiền huyệt huyệt khẩu lăn một vòng, dính đầy niêm hoạt thể dịch sau lấy xuống cúc huyệt bên trong kim chúc hoàn, đem trứng rung trực tiếp đẩy đến tuyến tiền liệt phụ cận, mở ra chấn động.
"A...... A Nhiên, chỗ đó...... Không được, rất kích thích ......" Trạm Hạ đầu ngửa ra sau, thon dài cổ gắt gao banh , dương vật lại trào ra đại lượng trong suốt thể dịch, chỉ là còn không có bắn.
"Hạ ca, ngươi thật đúng là có thể nhẫn, xem ra ta phía trước vẫn xem nhẹ ngươi ." Đồng thời có hai viên trứng rung tại mẫn cảm điểm lên tra tấn, hơn nữa phía trước khiêu khích, liền tính Trạm Hạ trực tiếp bắn ra đến cũng không có gì hiếm lạ, Cố Nhiên quả thật không nghĩ tới hắn vào thời điểm này thật có thể nhịn xuống."Một khi đã như vậy, ta muốn dùng thân thể của ngươi tìm điểm việc vui, nói vậy ngươi cũng sẽ không để ý."
Hắn đem một cái khác kim chúc hoàn cũng lấy xuống dưới, chống ra thời gian dài, cửa động nhất thời không thể khép kín, phấn hồng sắc mị nhục tại trứng rung kéo động dưới rung động , không ngừng mời thô to gì đó tiến vào làm khách.
Cố Nhiên tự nhiên sẽ không khiến hắn không đẳng, nằm ở hắn trên người, động thân đem lợi khí đâm vào non mềm tiêu hồn hương.
Trạm Hạ phát ra một tiếng nói không rõ là khoái hoạt vẫn là thống khổ ngâm gọi, liên Cố Nhiên đều nhịn không được hừ một tiếng. Tuy rằng bị đùa bỡn lâu như vậy, chỗ sâu như cũ căng chặt như lúc ban đầu, trứng rung bị cực đại đỉnh đẩy vào càng sâu địa phương, quy đầu tại chấn động kích thích dưới lại trướng lớn vài phần, Cố Nhiên không thể không hơi chút dừng lại, khiến chính mình không đến mức ngoài ý muốn bắn ra đến.

Hít sâu mấy hơi thở, hắn bắt đầu chậm rãi buộc chặt eo mông, động thân tại huyệt bên trong trừu sáp cọ xát. Dâm loạn nhục bích nhiệt tình như lửa, gắt gao bọc lấy tráng kiện tính khí, Cố Nhiên thoải mái mà hừ một tiếng, không vội mà gia tốc, quy đầu nhất điểm nhất điểm tại mỗi một tấc dâm nhục thượng cọ qua, tìm kiếm Trạm Hạ tối không chịu nổi cái kia cực điểm.
6
Lấy hắn đối Trạm Hạ thân thể quen thuộc trình độ, một lát không đến liền cảm giác được huyệt nhục hơi hơi co rút, liền biết chính là chỗ đó . Hắn để tại Trạm Hạ mẫn cảm điểm lên, hơi dùng lực hướng bên trong đè ép, Trạm Hạ lập tức cúi đầu kêu một tiếng.
Cố Nhiên liếm hắn trắc mặt, vô lại hỏi:"Hảo ca ca, đệ đệ làm được ngươi thích hay không?"
Đây là đối với chính mình vừa rồi tự xưng là hắn ca ca trả thù? Cứ việc không thích hợp, hơn nữa khoái cảm tra tấn người chết đi sống lại, Trạm Hạ vẫn là nhịn không được cười cười:"A Nhiên ngươi...... Giống hài tử dường như."
...... Này nam nhân tổng có bản sự khiến hắn nghĩ đến đây là một hồi trừng phạt. Nếu là trừng phạt, Cố Nhiên tạm thời thu trong lòng yêu thương, bắt đầu không lưu tình chút nào tra tấn này dám can đảm đưa ra không cần hắn nam nhân. Hắn cười lạnh liếc liếc mắt nhìn kia trương bị tình dục bao phủ tuấn mỹ mặt, cúi đầu gắt gao cắn khảm ở trên lồng ngực màu đỏ cứng rắn viên.
Trạm Hạ không lên tiếng, chợt giảo nhanh huyệt nhục lại bại lộ hắn chân thật cảm thụ. Cố Nhiên thụ nhất kích, lại không áp lực chính mình dục vọng, nhanh chóng tại trắng mịn u huyệt bên trong va chạm, mỗi một lần đỉnh đến tận cùng bên trong đều sẽ tiếp xúc đến vẫn tại chấn động trứng rung, hai người đồng thời phát ra ngắn ngủi rên rỉ, thân thể càng phát ra thiếp hợp được bất lưu một tia khe hở.
"A Hạ, ngươi hảo bổng...... Thật chặt ......" Cố Nhiên tình nan tự mình, ghé vào lỗ tai hắn lẩm bẩm nói.
Trạm Hạ trong mắt dần dần hiện lên một tầng mỏng manh sương mù, nghiêng đầu hôn môi hắn trắc mặt:"Ngươi thích, liền nhiều làm vài lần đi."
Cố Nhiên thân mật tại trên môi hắn cọ cọ:"Yêu ta sao?"
Kia nam nhân không biết sống chết đáp:"Trước kia...... Thực yêu."
Cố Nhiên rốt cuộc thừa nhận chính mình triệt để bị hắn chọc giận. Loại trình độ này tình ái — trước sau hai động đều bị trứng rung tra tấn , một căn bổng tử tại trong tiểu huyệt phiên đến giảo đi, liên dương vật cũng bị không nể mặt hung hăng triệt nhu bộ lộng, hắn cư nhiên còn có tâm tư ngoạn văn tự trò chơi? !
Khí về khí, bị hoàn toàn bao khỏa mút vào sảng khoái lại không dung bỏ qua. Cố Nhiên dùng lực đẩy vào thân thể hắn, mỗi một phát đều cố ý đỉnh tại g điểm lên, nghe nam nhân vô thố thở dốc, động tác cũng dần dần thất khống, dương vật trên diện rộng tại thủy huyệt bên trong ra vào. Mỗi một lần thẳng tiến đều đỉnh đến chỗ sâu nhất, đâm thủng dưới thân mỹ vị con mồi; Mỗi một lần rút ra đều cùng kề sát huyệt nhục nhanh chóng chia lìa, âm thần bị thao được ngoại phiên, âm hạch càng là bị ma sát được sưng đỏ không chịu nổi.
Cố Nhiên nhìn đã đến cực hạn Trạm Hạ, đầu lưỡi ôn nhu tại khóe mắt liếm lộng, hút đi không ngừng trào ra sinh lý tính nước mắt, cùng hạ thân tàn nhẫn động tác hoàn toàn tương phản. Chính hắn cũng lại khó kiên trì càng lâu , cúi đầu duyện trụ trước mắt thượng hạ lăn lộn hầu kết, hạ thân cuối cùng một lần va hướng huyệt bên trong mẫn cảm điểm, tại huyệt nhục co rút trung thích được ngẩng đầu lên, lưu luyến không rời từ bên trong rút ra, bắn tại Trạm Hạ bằng phẳng rắn chắc trên bụng.
Hắn ác liệt đem toàn thân sức nặng đều đặt ở Trạm Hạ trên người, thủ cũng tại nam nhân ướt mồ hôi trên da thịt khi có khi không vuốt ve, lẳng lặng hưởng thụ cao trào sau thoải mái mệt mỏi. Đụng đến hai người eo bụng đầu ngón tay kia căn như trước cứng rắn côn thịt, trong lòng lược thấy kinh ngạc. Vừa rồi tuy rằng nói muốn Trạm Hạ không cho bắn, thực tế nhưng không trông cậy vào hắn có thể làm đến, chẳng qua là tại chờ hắn bắn sau có lý do hung hăng khi dễ hắn mà thôi.
"Thật khiến cho người ta nhìn với cặp mắt khác xưa, loại này kéo dài độ...... Hạ ca, ai bị ngươi làm lần trước phỏng chừng muốn ném nửa cái mạng......" Cố Nhiên hôn môi bờ môi của hắn, đầu ngón tay trêu đùa tại linh khẩu tao quát, nhẹ nhàng hướng tiểu khẩu lý đâm chọc. Nhìn dưới thân nhân khó nhịn vặn vẹo thân thể, trong lòng lại khởi xướng dương đến, thủ cũng hướng vừa rồi còn không có giữ lấy qua sau huyệt tìm kiếm.
Dùng hai căn ngón tay sắp sửa tiến vào địa phương hảo hảo chiếu cố một phen, lại một lần nữa đem Trạm Hạ biến thành thân tô cốt nhuyễn sau, Cố Nhiên khởi động thân mình đem tính khí nhắm ngay huyệt khẩu. Vừa muốn đi vào, khóe mắt dư quang bỗng nhiên chú ý tới Trạm Hạ một điểm động tác nhỏ.
Đãi thấy rõ hắn đang làm cái gì, lòng tràn đầy tình dục nhanh chóng rút sạch, thân thể phút chốc từ mỗi một lỗ chân lông thấm ra mồ hôi lạnh.
"Ngươi này ngu xuẩn đều làm cái gì !" Cố Nhiên luống cuống tay chân tìm ra chìa khóa thay hắn cởi bỏ tay chân thượng trói buộc, đóng trứng rung chấn động, chấp khởi hắn tay trái cẩn thận xem xét.
Nguyên bản thon dài xinh đẹp thủ hiện tại sưng đỏ đến mức như bị nước sôi nấu qua, ngón trỏ lấy một quái dị góc độ thùy , nhìn xem Cố Nhiên tim đập thình thịch, nắm hắn thủ đoạn, trên mặt là khó gặp không biết làm sao.
"Không có việc gì , A Nhiên, chỉ là một ngón tay trật khớp, đẩy lên đi liền hảo." Trạm Hạ hảo tâm giải thích nói.
"Ngươi ngậm miệng !" Cố Nhiên tức giận đến thanh âm phát run,"Thật sự là ngu xuẩn !"
Cố Nhiên nâng Trạm Hạ bối, dìu hắn ngồi dậy dựa vào đầu giường, kiên quyết đầu của hắn đặt tại chính mình trên vai,"Cắn." Hắn muốn thay Trạm Hạ trở lại vị trí cũ, đại khái sẽ rất đau.
Trên vai truyền đến một điểm ướt át cảm giác, là Trạm Hạ tại liếm hôn chỗ đó. Cố Nhiên biết là xuân dược dược tính còn chưa qua, kia nam nhân có chút chịu không nổi . Hắn ngoan ngoan tâm, cầm thụ thương thủ, nhanh chóng đem trật khớp ngón tay tiếp về nguyên vị, khớp xương phát ra làm người ta ê răng răng rắc thanh.
Từ đầu đến cuối, Trạm Hạ liên một tiếng cũng chưa nói ra, trên vai cũng không có truyền đến mong muốn đau đớn, lại vẫn bị người nọ nhẹ nhàng liếm , ướt sũng ngứa. Giống như hắn không cảm giác đau dường như. Cố Nhiên ảo não nghĩ, như thế nào sẽ không đau đâu, có rất nhiều lần chạm được hắn mẫn cảm điểm, trong lòng bàn tay tính khí đều nhảy lên không thôi, lại không có bắn, nghĩ đến là bị hắn dựa vào ấn xoa vết thương mang đến đau đớn mạnh mẽ áp qua khoái cảm. Hắn như thế nào có thể ngu xuẩn đến nước này?
Trạm Hạ ngẩng đầu, nhìn hắn quái dị biểu tình, nhịn không được cười:"A Nhiên, hảo kì quái. Ngươi không để ý người khác chạm vào ta, lại đau lòng một điểm tiểu thương?"
Cố Nhiên trên mặt nóng lên, nói xạo nói:"Bị người sờ sờ ngươi cũng sẽ không thiếu khối thịt !"
Đó là chỉ gian, Trạm Hạ hảo tâm không có nói đi ra. Kỳ thật nếu Cố Nhiên nghĩ ra khí, thật sự gọi người cưỡng gian hắn, hắn cũng sẽ không phản kháng."Muốn tiếp tục sao?" Còn có một ít thời gian, nếu A Nhiên muốn, hắn tất sẽ để hắn vừa lòng.
Cố Nhiên oán hận xem hắn một cái, chính mình xuống giường, đi trước cầm túi chườm nước đá khiến hắn trét lên, lại đến phòng tắm cấp bồn tắm lớn thả nhợt nhạt một tầng thủy, từ trên giường đem hắn ôm đến phòng tắm, bỏ vào bồn tắm bên trong nằm. Thụ thương tay đặt ở một tiểu trên đài, hai chân mở ra khoát lên bồn tắm lớn bên cạnh, lộ ra sưng đỏ một mảnh vài cái bộ vị.
7
Thủy vừa không qua đi huyệt, Cố Nhiên nương thủy dịch trơn lấy ra hai quả trứng rung, tránh không được lại đem Trạm Hạ biến thành thở hồng hộc. Ngón tay hắn còn lưu lại thấp nhuyễn sau huyệt bên trong, dán tuyến tiền liệt vị trí chỉ quát hai phát, Trạm Hạ chính là cứng đờ, liên bắp đùi đều căng thẳng .
"Thả lỏng, không cho chịu đựng, tẩy hảo ta mang ngươi đi bệnh viện." Cứ việc trong lòng sốt ruột, nhưng hắn cũng không thể khiến Trạm Hạ đầy người chật vật xuất hiện ở công cộng trường hợp. Xuân dược dược tính cũng còn chưa qua, không để hắn phóng thích một lần chỉ sợ không được, Cố Nhiên còn không muốn nhìn đến hắn trước mặt nhất chúng thầy thuốc hộ sĩ mặt cương.
Trạm Hạ gian nan động động ngón tay, ý bảo không có việc gì:"Không cần, đã hảo."
Cố Nhiên hừ một tiếng, lấy xuống vòi hoa sen, nhắm ngay còn không có thể khép kín hoa huyệt, đem dòng nước chạy đến lớn nhất.
"Cáp a...... Đừng làm như vậy, A Nhiên......" Rất tê dại , nhưng nghĩ đến muốn bị dòng nước nện đạt tới cao trào, không khỏi có chút thất lạc. Nếu đây là cuối cùng một lần, hắn càng hi vọng Cố Nhiên đem hắn thao bắn.
Cố Nhiên đoán không được hắn tâm tư, lại còn ngại hắn phản ứng không đủ kịch liệt, đóng tắm vòi sen, giữ chặt hắn không thụ thương thủ phóng tới tiền huyệt huyệt khẩu, khiến hắn tự an ủi."Hạ ca, tựa như như vậy...... Chậm rãi cắm vào đến, rất tốt, nhắm ngay nơi này dùng lực nghiền quá khứ......"
"A......"
"Hạ ca, có phải hay không thực thoải mái?"
"Thực...... Thực kích thích, cũng...... Ân...... Thực thoải mái."
Cố Nhiên lúc này mới vừa lòng, phối hợp hắn tiết tấu đồng thời móc ngoáy sau huyệt, một tay còn lại cầm nhất trụ kình thiên dương vật bộ lộng. Ba chỗ mẫn cảm đồng thời bị đùa bỡn mang đến khoái cảm quá mức cường liệt, Trạm Hạ cả người mềm yếu, ngón tay lại không do chính mình khống chế càng động càng nhanh, mỗi lần dán mẫn cảm nhất kia một điểm sát qua, đều sẽ thoải mái được hắn trước mắt hoa mắt, nếu vừa vặn lúc này Cố Nhiên cũng đụng tới quy đầu hoặc là tuyến tiền liệt, hắn rất khó không rên rỉ lên tiếng.
"Nhắm mắt lại, sẽ càng có cảm giác." Cố Nhiên bắt đầu nhanh hơn tốc độ,"Cái gì đều đừng nghĩ, thả lỏng, nhất, nhị, tam –"
"Ngô — ngô –"
Trên đời này như thế nào sẽ có như vậy cường liệt kích thích? Thân thể như thế nào có thể thừa nhận như thế trình độ sung sướng mà không phá vỡ? Trạm Hạ tự vấn khởi eo, tính khí cuồn cuộn không ngừng phun ra hưng phấn chất lỏng, đợi cuối cùng một giọt tinh dịch bắn tẫn, mỏi mệt thân thể vô lực ngã hồi bồn tắm bên trong. Trên môi truyền đến nóng ướt xúc cảm, một điều mềm mại vật sự phá tan răng nanh phòng tuyến xâm nhập khoang miệng, Trạm Hạ không kìm lòng được hồi hôn, đầu lưỡi cùng xâm nhập giả dán tại cùng nhau ôn tồn.
"Ta nghĩ đến ngươi ngất đi." Cố Nhiên đỡ hắn cái gáy, cuối cùng tại trên môi hắn cọ cọ.
"Không có, chỉ kém một điểm." Trạm Hạ từ từ nhắm hai mắt cười.
Cố Nhiên thay hắn thanh lý hảo thân thể, mặc chỉnh tề, gọi người lái xe đưa hai người bọn họ đi bệnh viện.
Kia căn ngón tay không có việc gì, nhưng muốn đau thượng một đoạn thời gian, vạn hạnh chỉ là trật khớp, không có gãy xương.
Nếu sớm biết là như thế này, Cố Nhiên tuyệt sẽ không dẫn hắn đi bệnh viện — biết rõ hắn muốn rời đi, như thế nào sẽ xuẩn đến cho hắn rời đi cơ hội? !
Trạm Hạ tiêu thất, liền tại Cố Nhiên đi gian ngoài cho hắn tiếp chén nước một lát.
Cố Nhiên phát điên, cơ hồ đem bệnh viện lật ngược lên trời, cuối cùng được đến lại chỉ có một phần camera theo dõi. Kia nam nhân từ tầng ba nhảy xuống, ẩn thân tại một chỗ ẩn nấp góc, thời cơ đào tẩu .
"Trạm Hạ, ngươi tốt nhất không cần bị ta bắt đến." Cố Nhiên gắt gao nhìn chằm chằm theo dõi hình ảnh trong nam nhân thân ảnh, ánh mắt lợi hại được dọa người, cơ hồ có thể bắn thủng màn hình, đâm chết cái kia tự tìm tử lộ nam nhân.
8
Một năm sau.
Bảo an nhìn trước mắt này xuyên áo sơmi quần bò nam nhân, trong ánh mắt mang theo hoài nghi cùng cảnh giác. Này nhân đi bộ đến xa hoa khu biệt thự, tự xưng là tới tìm người, hi vọng không phải tới tìm hấn gây chuyện , hắn mới vừa nhận chức không lâu, nhưng không tưởng không duyên cớ ném bát cơm.
"...... Bên ngoài có vị họ trạm tiên sinh muốn tìm Cố tiên sinh." Bảo an vẫn là tận chức tận trách gọi điện thoại, bên kia là người hầu tiếp , đợi một hồi mới có đáp lời. Bảo an treo điện thoại, đóng lại cửa sổ, chỉ để lại một khe hở, đối bên ngoài nhân hô:"Cố tiên sinh nói hắn không biết họ trạm nhân, ngài khả năng tìm lầm địa phương ."
Nam nhân trầm mặc một hồi, không có rời đi, còn nói thêm:"Phiền toái ngươi lại đánh một lần, nói cho hắn là Trạm Hạ trở lại."
Có lẽ là nam nhân anh tuấn mặt hoặc khéo léo tươi cười khởi tác dụng, bảo an một lần nữa nắm lên điện thoại, nói vài câu sau treo điện thoại. Lần này mở ra đại môn thả nam nhân đi vào, hoàn hảo tâm địa thay hắn chỉ lộ.
Trạm Hạ vào quen thuộc phòng ở, bên trong là quen thuộc người hầu, chỉ là không gặp đến Cố Nhiên."Tiên sinh đang bận." Quản gia ôn hòa đối với hắn cười cười, gọi người đưa lên nước trà đến, thỉnh hắn trước tiên ở phòng khách tọa một hồi.
Này một tọa chính là hơn một giờ. Đẳng Cố Nhiên ôm một danh modern nữ lang eo xuống lầu khi, Trạm Hạ đang tựa vào trên sô pha buồn ngủ. Nghe được tiếng bước chân đồng thời mở mắt ra, ánh mắt yên lặng dừng ở Cố Nhiên trên mặt, thấp giọng kêu:"A Nhiên !"
Cố Nhiên ôm nữ lang cánh tay theo bản năng buông lỏng, lập tức lại thu được càng nhanh, cười nói:"Ta sẽ không nhìn lầm đi, này không phải Hạ ca sao, ngọn gió nào đem ngươi thổi tới ?"
Trạm Hạ đứng lên, Cố Nhiên lại nhiễu hoặc hắn tại đối diện trên sô pha ngồi. Tuổi trẻ nữ nhân bị hắn lôi kéo ngồi ở trên tay vịn, Cố Nhiên thủ vẫn phù tại nàng mảnh khảnh bên hông.
Trạm Hạ ánh mắt tại hai người trên người chuyển vài cái qua lại, bỗng nhiên thở dài, khóe miệng lại loan lên:"A Nhiên, ta đã trở về."
"Ân, ta xem đi ra . Như vậy xin hỏi Hạ ca đến ta nơi này có hà phải làm sao?"
Trạm Hạ ngẩn ra, không biết như thế nào đáp hắn, đành phải nói:"Ta không có chỗ khác có thể đi."
Cố Nhiên đặt ở trên đầu gối tay nắm chặt thành quyền, kiệt lực khống chế được muốn tấu hắn xúc động, khắc chế nói:"Nga? Ngươi tưởng tại ta nơi này mưu công sự?"
"Đúng vậy." Trạm Hạ theo hắn ý tứ đáp.
"Hạ ca có nghĩ tới muốn làm cái gì sao?"
"Ngươi an bài liền hảo. Ta không có ý kiến."
Cố Nhiên ngả ngớn khơi mào một bên khóe môi, câu ra tàn nhẫn lạnh bạc tươi cười:"Mở ra chân bị người thao, hay không sẽ? Ta nhớ rõ trước ngươi thực am hiểu này."
Như vậy trắng ra vũ nhục nghe được Trạm Hạ ngây ngẩn cả người.
Cố Nhiên rốt cuộc tìm về điểm chủ động, thẳng tắp nhìn chằm chằm Trạm Hạ thất thố mắt, tiếp tục nói:"Như thế nào không nói lời nào, làm không đến này? Kia quỳ xuống đến liếm nam nhân côn thịt cuối cùng sẽ đi?"
Trạm Hạ tránh đi hắn ánh mắt:"A Nhiên, có nữ sĩ tại."
Cố Nhiên tự giác chiếm thượng phong, tạm thời thu khí thế bức nhân khí thế, ra vẻ săn sóc nói:"Hạ ca, sắc mặt của ngươi như thế nào như vậy tái nhợt, ta đi cho ngươi đổ bôi nước ấm."
Hắn ra đi sau, phòng khách bên trong chỉ còn lại có Trạm Hạ cùng tuổi trẻ nữ nhân hai mặt nhìn nhau, không khí nhất thời có chút xấu hổ. Trạm Hạ khụ thanh, hòa nhã nói:"Dọa đến ngươi đi? Bởi vì một vài sự, hắn thực giận ta."
Nữ nhân sắc mặt vi diệu, tựa hồ đã minh bạch hai người quan hệ, mắt nhìn Cố Nhiên phương hướng ly khai, thấy hắn không có trở về, vụng trộm chỉ chỉ trên lầu:"Lão bản hắn...... Ngươi tiến vào phía trước, hắn mau đưa chỉnh gian thư phòng tạp . Sau đó hắn đem cửa khóa , trên mặt đất ngồi hơn một giờ."
Trạm Hạ cảm kích gật gật đầu, bỗng nhiên cười:"Ngươi yết hắn để, hắn sẽ mất hứng."
Nữ nhân cũng cười :"Ngươi cũng sẽ không cùng hắn nhắc lên. Huống hồ hắn khiến ta thụ một giờ kinh hách, hạn chế ta một giờ tự do thân thể, của ta tiền lương bên trong nhưng không bao gồm tinh thần tổn thất phí."
Cố Nhiên tiếng bước chân từ xa lại gần, hai người ăn ý ngậm miệng không nói gì thêm. Nữ nhân tìm lấy cớ vội vàng cáo từ mà đi, Cố Nhiên cũng không cố ý lưu nàng, ba đem một chén nước đặt ở Trạm Hạ trước mặt, chính mình trở lại vừa rồi vị trí ngồi.
Trạm Hạ nhìn hắn tuổi trẻ tuấn mỹ mặt, trong lòng tràn đầy khó có thể ngôn thuyết nhiệt ý. Một năm phía trước, Trạm Hạ không nắm chắc có thể sống trở về tìm hắn, chỉ có thể đưa ra chia tay — một phách chân chạy trốn tiền nhiệm tình nhân tổng so một cái chết tình nhân càng dễ dàng quên.
Một năm , cứ việc nhận đến như vậy thương tổn, Cố Nhiên vẫn là thích hắn. Cho nên mới sẽ sinh lớn như vậy khí, phát lớn như vậy hỏa.
"A Nhiên, ta hôm nay đến......"
Trạm Hạ yết hầu phát khô, bưng lên cái chén tưởng uống miếng nước đem lời nói đi ra, môi mới đụng tới cái chén, bỗng nhiên lại buông xuống.
Cố Nhiên nhìn nhìn hắn, lại mắt nhìn bị đặt về chỗ cũ cái chén, cười lạnh một tiếng:"Nếu dám trở về, có một số việc liền muốn gánh vác hậu quả, ngươi nói đúng không, Hạ ca?"
Trạm Hạ buông xuống mi mắt cười, hôm nay không phải là tới gánh vác hậu quả sao? Hắn một lần nữa bưng lên cái chén, đem bôi trung thủy uống một hơi cạn sạch.
Ý thức dần dần đi xa, hắn chỉ cảm thấy đến có nhân đem hắn ôm lấy đến, chuyện sau đó đều mơ hồ thành hư vô một đoàn. Hắn biết ôm hắn người là ai, bởi vì chỉ có một người ôm ấp có thể khiến hắn cảm giác như thế ấm áp cùng an toàn.
9
Trạm Hạ tỉnh lại khi còn bị người nọ ôm, hai người cũng chưa mặc quần áo, trần trụi lồng ngực tướng thiếp, một cánh tay gắt gao hoàn tại trên thắt lưng, không cho phép hắn rời đi một tia một hào cự ly.
Hắn vừa động Cố Nhiên liền mở to mắt nhìn hắn, trong đôi mắt kia không buồn ngủ, chỉ có trắng trợn tình yêu cùng dục vọng:"Ngươi hôn mê khi ta làm ngươi một lần, Hạ ca, ngươi lãng được muốn mạng, vẫn quấn ta không buông......"
Trạm Hạ cười hôn hôn hắn trán. Ở chung lâu như vậy, hắn đã học xong không đi vạch trần A Nhiên kia vài không ảnh hưởng toàn cục lời nói dối.
Hắn nhìn nhìn còn tự do tứ chi, có chút ngoài ý muốn:"Ta cho rằng......" Hắn vốn tưởng rằng Cố Nhiên muốn hắn uống xong bỏ thêm liêu thủy, là muốn đem hắn trói lại đến tra tấn. Thời gian dài không có tin tức, hắn cho rằng không hảo hảo ăn thượng chút đau khổ, Cố Nhiên là sẽ không hết giận .
Cố Nhiên nghe hiểu hắn chưa hết mà nói, thô lỗ tại hắn ấm áp trên da thịt chung quanh vuốt ve:"Ngươi không tưởng sai, ta chính là như vậy tính toán . Một năm , ta mỗi ngày đều suy nghĩ, nếu có một ngày ngươi trở xuống ta trên tay, ta muốn như thế nào báo đáp ngươi ngày đó đi không từ giã. Ta tưởng rất nhiều chủng sẽ khiến nhân sống không bằng chết phương pháp, liền chờ tại ngươi trên người nhất nhất thử qua."
Trạm Hạ hồi lâu chưa tình sự, bị hắn sờ sờ liền khởi phản ứng, thở dốc nói:"Có thể. Bất cứ sự, chỉ cần ngươi muốn......"
Cố Nhiên hô hấp bị kiềm hãm, tại hắn cong nẩy mông phong thượng ngoan xoa nhẹ vài cái:"Ngậm miệng. Đừng ép ta hiện tại liền đem ngươi thao chết ở trên giường."
Trạm Hạ cười cười, đồng dạng cũng vỗ vỗ hắn mông, không giống tán tỉnh, mà như là trấn an cáu kỉnh tiểu động vật:"A Nhiên, liền tính như vậy, ta cũng cam tâm tình nguyện."
Cố Nhiên đem hắn đặt ở dưới thân, lấy tay khuỷu tay chống thượng thân, trên cao nhìn xuống nhìn hắn, ngữ khí lãnh ngạnh:"Ngươi cho rằng nói điểm dễ nghe ta liền có thể khinh tha ngươi?"
Trạm Hạ thu cười, nghiêm túc nói:"Ta không tưởng ngươi tha ta. Ta đời này sẽ không bao giờ trốn."
Cố Nhiên chau mày, ánh mắt phức tạp nhìn hắn, giống tại thừa nhận khó có thể danh trạng thống khổ. Trạm Hạ trong lòng tê rần, bận rộn thò tay muốn vuốt lên hắn mi gian phiền não, còn chưa tiếp xúc đến kia tuấn tú mi nhãn, lại có nóng nhiệt chất lỏng nhỏ giọt ở trên mặt. Hắn nhất thời hoảng, cơ hồ nói năng lộn xộn:"A Nhiên, ngươi như thế nào...... Đều là của ta sai, ngươi đừng khóc a......"
Cố Nhiên mạnh ngồi dậy, tựa hồ mới ý thức được chính mình thất thố, bận rộn tại trên mắt ngoan lau một phen, dùng mu bàn tay lau đi trên mặt thấp tích, oán hận nói:"Đương nhiên là ngươi lỗi !"
Trạm Hạ cái gì cũng nói không nên lời, chỉ có thể không trụ gật đầu:"Đối, đối."
"Ngươi vừa xuẩn lại chất phác, duy nhất một điểm giảo hoạt kình đều tính toán đến ta trên đầu ! ngươi quăng ta, qua một năm lại dày da mặt lại đây tìm ta, ngươi là đến cầu ta và ngươi lắp ráp sao? Ta dựa vào cái gì đáp ứng ngươi !"
Trạm Hạ nhìn hắn do mang thủy ngân mặt, trong lòng một trận duệ đau. Hắn chưa từng nghĩ tới Cố Nhiên sẽ vì hắn rơi lệ. Nếu Cố Nhiên thật sự trả thù hắn, hắn trong lòng ngược lại sẽ dễ chịu một ít.
"Ta không phải đến cầu ngươi lắp ráp ." Trạm Hạ nói.
Nhìn Cố Nhiên im lặng chịu nhục thần tình, lập tức giải thích nói:"Ta tới tìm ngươi, là đem chính mình giao cho ngươi xử trí. Nếu ngươi còn muốn ta, ta...... Ta cũng yêu ngươi. Nếu ngươi thiếu đồ chơi, ta nguyện ý làm của ngươi đồ chơi. Đương nhiên, nếu ngươi cái gì cũng không thiếu, chỉ là không tưởng nhìn thấy ta , ta liền đứng ở ngươi xem không đến địa phương, vĩnh viễn sẽ không xuất hiện ở ngươi trước mặt."
Cố Nhiên cúi đầu, răng nanh tại con mồi yếu ớt hầu kết thượng nghiền ma, để phát tiết trong lòng phẫn nộ. Nghe được con mồi áp lực rên rỉ cùng thở dốc sau, tâm tình mới thoáng hảo chuyển, cười nhạo nói:"Ngươi như vậy xuẩn, căn bản không thể thảo ta vui vẻ, làm như thế nào đồ chơi? Nhìn không tới ngươi, ta còn như thế nào tra tấn ngươi? Ngươi căn bản chưa cho ta lưu lựa chọn đường sống."
Trạm Hạ nghe hiểu hắn ngụ ý, trong lòng một cỗ dòng nước ấm dâng lên, phao được chỉnh trái tim toan trướng không thôi, lại thập phần ấm áp thoải mái.
Chợt nghe Cố Nhiên hỏi:"Ngươi này cánh tay làm sao?"
"Cái gì?"
Cố Nhiên đem hắn tay phải từ chăn trung lôi ra đến, nam nhân vô lực phối hợp, cả cánh tay sức nặng đều dừng ở Cố Nhiên trong tay."Ngươi cho là ta là người mù sao? ! ngươi nghĩ rằng ta không thấy đi ra ngươi hôm nay chỉ dùng tay trái, cánh tay phải căn bản động cũng chưa động qua?"
Trạm Hạ dùng thượng có thể hoạt động tay trái sờ sờ hắn mặt, nhẹ nhàng bâng quơ nói:"Một điểm tiểu tiểu đại giới. Thương đã hảo, chỉ là không thể động. A Nhiên là ghét bỏ Hạ ca sao?"
Cố Nhiên nắm kia chỉ xinh đẹp thủ, thon dài ngón tay vô lực hồi nắm, vô tri giác nằm ở hắn lòng bàn tay. Hắn đem Trạm Hạ tay phải kéo đến bên miệng hôn môi, trong miệng lại không lưu tình chút nào:"Đi thời điểm hảo hảo , khi trở về lại hoàn cấp ta một tàn phế."
Trạm Hạ cũng không giận, ngẩng đầu lên tại hắn trên cằm hôn một phát, buồn bực cười nói:"Một bàn tay cũng có thể làm rất nhiều sự."
Cố Nhiên nhíu mày:"Tỷ như?"
Nháy mắt sau đó thiên toàn địa chuyển. Cố Nhiên hoàn toàn không biết sao thế này, nhân đã bị đặt ở Trạm Hạ dưới thân, hai tay cổ tay (thủ đoạn) bị hắn một cánh tay trái chế trụ, đặt tại đỉnh đầu không thể động đậy. Trạm Hạ đầu gối nhẹ nhàng đỉnh tại hắn trên bụng, vẫn chưa dùng lực, chỉ là nhắc nhở hắn đã bị hoàn toàn chế phục sự thực.
"Quả thật hảo bản sự."
Cố Nhiên thử động động thủ cổ tay, Trạm Hạ thuận thế buông lỏng ra hắn, tùy ý hắn linh hoạt hai tay tại chính mình trần trụi thượng thân âu yếm khiêu khích.
"Cưỡi lên đến." Cố Nhiên thanh âm đã gần đến khàn khàn.
10[ hoàn ]
"Ngô......"
Thời gian dài không có sử dụng qua bộ vị khô khốc căng chặt, Trạm Hạ đỡ kia căn đã lâu cứng rắn tính khí, nhắm ngay sau huyệt huyệt khẩu, thân thể xuống phía dưới trầm xuống, vẫn cứ đem cực đại đỉnh chen đi vào.
Trạm Hạ biết Cố Nhiên thích làm hắn mặt sau, chính là bởi vì mặt sau càng nhanh, co rút lại khi khoái cảm tuyệt vời.
Hắn đã lâu lắm chưa làm qua , chỉ là bị quy đầu phá vỡ thân thể, một trận bí ẩn khoái ý liền từ bị chống ra địa phương bốc lên đến, khiến hắn nhịn không được muốn càng nhiều.
Cố Nhiên hưởng thụ cực đoan đau đớn cùng khoái cảm, chậm rì vuốt ve hắn ra một tầng tế hãn eo bụng:"Ngươi quên trước trơn."
Trạm Hạ xem xem bốn phía, không phát hiện có thuốc bôi trơn, liền liếm thấp song chỉ, nâng eo khiến kẹt ở huyệt khẩu tính khí rút ra, liền đem ngón tay cắm vào đi khuếch trương.
Cố Nhiên giữ chặt tay hắn, đem hai căn vận sức chờ phát động tính khí cũng đến cùng nhau khiến hắn cầm bộ lộng, chính mình mò lên hắn âm nang phía dưới đã bắt đầu ướt át mật hoa, thò vào đi một khớp ngón tay, tại huyệt khẩu nhợt nhạt phiên giảo. Rất nhanh, nhất đại cổ mật hoa từ bên trong bừng lên, Cố Nhiên dùng hai căn ngón tay đem huyệt khẩu chống ra, khiến kia trong suốt niêm dịch theo kẽ mông chảy xuống đi, ở phía sau huyệt nếp uốn thượng tụ tập.
Trạm Hạ hô hô thở phì phò, Cố Nhiên tại hắn tiền huyệt trêu đùa khiến hắn càng là động tình khó nhịn, bộ lộng dương vật thủ động được càng phát ra nhanh. Bàn tay hắn tuy rằng đại, nhưng hai nhân tính khí thước tấc kinh người, chỉ dựa vào một tay không thể chưởng khống, hắn chỉ có cầm Cố Nhiên kia căn ở trong tay xoa nắn, chính mình dán tại mặt trên cọ xát, giống như gãi không đúng chỗ ngứa như vậy, tuy rằng thoải mái, lại tổng là kém như vậy một điểm.
Cố Nhiên đã đem cái kia không ngừng lưu thủy tuyền nhãn đùa bỡn đến thấp nhuyễn một mảnh, ngón cái nhẹ nhàng ấn xoa cánh hoa trung gian âm hạch, làm cho Trạm Hạ từng tiếng rên rỉ."Ta không ở thời điểm, chính ngươi chơi qua này tiểu dâm động sao?"
"Không có. Ngô...... A Nhiên, đừng ấn......"
Cố Nhiên vẫn biết hắn tại tính sự phương diện tương đối đạm bạc, còn từng một độ hoài nghi qua hắn tính lãnh cảm. Bất quá cùng một chỗ sau lại phát hiện hắn thực dễ dàng liền bị khơi mào tính dục, sờ vài cái đều sẽ khởi phản ứng, dứt khoát khiến Cố Nhiên muốn ngừng mà không được. Cố Nhiên có chút xuất thần nghĩ, tách ra thời điểm, hắn sẽ tự an ủi sao? Sẽ tưởng chính mình đem ngón tay cắm vào đi sao?
"Một năm cũng chưa làm qua? Nơi này không dương sao?"
"Chỉ cần...... Không mộng ngươi."
Cố Nhiên kinh ngạc nhìn hắn. Tại tính sự xuôi tai đến Trạm Hạ nói tình thoại, dứt khoát so nghe hắn chủ động cầu xin tha thứ còn hiếm lạ hiếm thấy.
Vì phần thưởng hắn thành thực, Cố Nhiên giấu ở hắn trong thân thể ngón tay sờ mềm nhẵn nội bích, cố ý ấn xoa nội bộ mẫn cảm mang, sờ âm hạch tay niết trụ kia khỏa sưng đỏ nhục châu, móng tay tại gốc nhẹ nhàng nhất kháp.
Trạm Hạ không có gọi, chỉ là thân thể chợt căng thẳng, giây lát một đạo trong veo dòng nước từ tiểu huyệt bên trong phun ra, là bị đùa bỡn đến cao trào . Tính khí cũng tại này khoái cảm kéo động dưới kịch liệt phóng thích, đậm sệt tinh dịch từng cỗ phun đi ra, bắn được Cố Nhiên trước ngực nơi nơi đều là bạch trọc.
Cao trào qua đi cảm giác vô lực khiến Trạm Hạ thậm chí không thể duy trì ngồi xổm tư thế, nằm ở Cố Nhiên trên ngực thâm thâm thở dốc. Cố Nhiên một bên khẽ vuốt hắn lưng, một bên dính tiền huyệt chảy ra thể dịch, thừa dịp hắn thân thể còn tại thả lỏng trạng thái, trực tiếp đem dính đầy niêm dịch ngón tay cả căn đâm vào sau huyệt.
Trạm Hạ trường trường rên rỉ một tiếng. Qua một năm cấm dục sinh hoạt sau, lần đầu tiên phóng thích chỉ là khai vị lót dạ, hắn tính khí rất nhanh khôi phục độ cứng, theo Cố Nhiên ấn xoa tuyến tiền liệt động tác không ngừng trào ra tiền dịch.
"Ta vừa rồi khiến ngươi thư thái, hiện tại đến phiên ngươi hầu hạ ta."
Cố Nhiên nhắm ngay huyệt khẩu, một hơi đem nhẫn nại đã lâu tính khí hoàn toàn đâm vào căng chặt sau huyệt. Trạm Hạ thích thô bạo tình ái, bí mật này thậm chí ngay cả chính hắn cũng không rõ ràng. Vừa mới tiến vào, Cố Nhiên liền nắm chặt hai cánh căng đầy cong nẩy mông nhục, dùng lực hướng chính mình tính khí thượng chàng lại đây, đồng thời hướng thượng thẳng lưng, đem tính khí đỉnh đến dũng đạo chỗ sâu nhất."Hạ ca, ngươi không biết sao? Này tư thế...... Muốn chính ngươi động......"
Trạm Hạ trầm mê với khoái cảm trong, Cố Nhiên nói cái gì hắn thì làm cái đó, nghe vậy nâng lên mông, khiến đâm thủng chính mình hung khí cả căn rút ra, chỉ còn lại có cực đại đầu kẹt ở huyệt khẩu. Hít sâu một hơi, lại nặng nề ngồi trở về, dữ tợn cự vật một chút tiến vào đến trước nay chưa có chiều sâu, ngập trời khoái cảm khiến hai người đồng thời kêu một tiếng.
"Chính là như vậy, A Hạ, lại mau chút !" Cố Nhiên đỡ hắn eo, tình dục bột phát, liên thanh thúc giục.
Trạm Hạ tham lam nhìn hắn bị tình dục dày vò được đỏ lên khóe mắt, ướt mồ hôi đuôi tóc cùng lăn lộn hầu kết. Trên thân thể khoái cảm đã đạt đáng sợ trình độ, mà nội tâm sung sướng càng là khó có thể hình dung. Hắn rốt cuộc minh bạch Cố Nhiên vì cái gì tổng yêu khơi mào chính mình tình dục, nhìn tình nhân nhân chính mình mà lên dục vọng, quả thật là kiện khoái hoạt đến khó có thể ngôn dụ sự tình.
Lên xuống gian, tính khí đột nhiên cọ qua mấu chốt một điểm, Trạm Hạ nhất thời gọi ra tiếng đến, chân nhuyễn được không thể tiếp tục. Cố Nhiên hừ cười để kia một điểm nghiền ma, Trạm Hạ thật sự chịu không nổi, đầu kiệt lực ngửa ra sau đi, đem trên lồng ngực không người an ủi đã đứng thẳng phát cứng rắn đầu vú đưa đến Cố Nhiên trước mắt. Cố Nhiên ác ý xoay ninh kia hai viên cứng rắn như thạch tử nhục viên, lại thúc giục nói:"Hạ ca, mau động a."
Trước ngực qua điện lại đau lại ma, thật nhỏ điện lưu tại lồng ngực tán loạn. Hạ thân bị chống đỡ được phát trướng, thoáng hoạt động liền tê dại được dục sinh dục tử. Trạm Hạ cố nén trụ khoái ý tiếp tục dùng thân thể bộ lộng Cố Nhiên tính khí, khoái cảm tại chỗ sâu không ngừng chồng chất, bụng lại trướng lại ma, trước người tính khí khát vọng bị triệt nhu bộ lộng, ngay cả tiền đình đều hư không phải không ngừng co rút lại. Trạm Hạ tay phải không thể động, tay trái chống tại Cố Nhiên trên người duy trì cân bằng, không thể phân ra thủ đến an ủi chính mình, dần dần nóng vội lên, nhưng càng là nôn nóng, lại càng không thể tới đỉnh.
"Ta giúp ngươi." Cố Nhiên cười rộ lên, ôm Trạm Hạ phiên thân, đem hắn đặt ở phía dưới. Chỉ là đối với mẫn cảm điểm vài cái nhanh chóng va chạm, nam nhân thân thể liền không do tự chủ bắt đầu co rút, sau huyệt nhuyễn nhục điên cuồng mút vào mang đến khoái hoạt tính khí. Cố Nhiên thét lớn một tiếng, bắt lấy kẹp tại hai người thân thể trung gian dương vật bay nhanh triệt động vài cái, khiến Trạm Hạ rên rỉ bắn đi ra. Chính mình cũng không nhẫn nại nữa, liên căn rút ra lại nhanh chóng đỉnh hồi, lặp lại vài lần, rốt cuộc đem nóng nhiệt chất lỏng đều chiếu vào Trạm Hạ thân thể chỗ sâu nhất.
Trạm Hạ bị hắn ôm vào trong ngực, ướt mồ hôi thân thể ghé sát vào cùng một chỗ, không có một điểm khe hở. Trạm Hạ nâng tay cắm vào hắn ô hắc tóc ướt lý, nhẹ nhàng nhu ấn, Cố Nhiên thoải mái được thở dài.
Hắn bỗng nhiên giữ chặt Trạm Hạ không thể nhúc nhích tay phải, đem ngón trỏ cùng ngón giữa ngậm vào trong miệng liếm duyện, mơ hồ không rõ hỏi:"Có cảm giác sao?"
"Có." Trạm Hạ không thể rút tay ra chỉ, đành phải dùng một tay còn lại quát quát hắn cằm, ý bảo dừng lại.
Cố Nhiên đem ngón tay phun ra, cùng hắn mười ngón giao nắm:"A Hạ, ta sẽ tìm tốt nhất thầy thuốc chữa khỏi ngươi. Nếu ngay cả cái này đều không có năng lực vì ngươi làm được, ta còn tính cái gì tình nhân?"
Trạm Hạ hôn môi hắn trán:"Ngươi là tốt nhất tình nhân."
Cố Nhiên rầu rĩ cười, đầu gối đỉnh nhập hắn giữa hai chân, duy trì thân mật ôm nhau tư thế, ghé vào lỗ tai hắn nói:"Ta nghĩ ngươi, A Hạ, ngươi hỗn đản này ! hôm nay...... Ta thật muốn làm bộ như không cần ngươi , khiến ngươi cũng nếm thử bị vứt bỏ tư vị. Nhưng ta làm không được, ta không ngươi như vậy nhẫn tâm."
Trạm Hạ rất tưởng nói cho chính hắn đã hưởng qua kia tư vị , tại hắn nói không biết họ trạm nhân thời điểm, tại hắn cùng một nữ nhân đồng thời xuất hiện thời điểm. Nhưng lúc này không thích hợp phá hư không khí, vì thế nghĩ nghĩ đáp:"Kia liền trừng phạt ta đi, ngươi không phải mới vừa nói muốn rất nhiều để người sống không bằng chết biện pháp?"
Cố Nhiên cười tại hắn trên lưng đánh một quyền:"Đối. Đầu một điều muốn đem ngươi đặt ở trên giường, làm hơn ba ngày ba đêm, làm được ngươi tinh tẫn nhân vong mới thôi."
Trạm Hạ cũng cùng mở vui đùa:"Chỉ làm ba ngày ba đêm? Ta tích một năm phân đâu."
Về phần sau hắn có hay không hối hận khai này vui đùa, chỉ có Cố Nhiên biết lạp [^o^]/~

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi