Tùy Chỉnh
Đề cử

Khó có thể tự kiềm chế - Chương 1

tác giả: Thác Bạt cẩu thặng
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại chưa thiết trí chính kịch cao h cao h
Giới thiệu vắn tắt:
Đây là thuần nhục văn
Nam chủ thiết lập là mười tám tuổi
Một rất yd thụ cố sự
Vô tam quan
Vô tiết tháo
Không thời khắc nào là không làm
Rất thối nát một cố sự
Hắn không phải tại đi xxoo trên đường chính là tại xxoo
Kịch tình cơ bản là không thế nhưng vẫn là sẽ có như vậy một chút toàn bộ là vì xxoo phục vụ
Đa công nhất thụ
Không có luyến ái hí
Đồng học lão sư tỷ phu thủ trưởng đồng sự vân vân và vân vân rất nhiều
Cận thân không có, ngược thân rất nhẹ
Trên cơ bản chính là tác giả rất nhàn rất đói bụng rất có bệnh viết đi ra một thiên thuần nhục
Đệ nhất chương tỷ phu
"Ân...... Tỷ phu ngươi chậm một chút...... A a......" Cố Vân Phàm bị Hạ Vũ đặt tại hẹp hòi toilet bên trong, hai điều lại tế lại bạch đùi đổi tại nam nhân tráng kiện trên thắt lưng, trắng nõn thanh tú trên mặt lộ ra khoái trá thần tình, lại vẫn là bị nam nhân đỉnh thân thể như là sắp rụng rời, đành phải một bên gắt gao ôm nam nhân một bên nhịn không được rên rỉ.
"Gọi điểm dễ nghe......" Hạ Vũ biết này lãng hóa khẩu thị tâm phi, khớp xương rõ ràng đại thủ hung hăng vỗ một chút hắn phì nộn mông.
"A a...... Lão công...... Ngươi chậm một chút nha......" Cố Vân Phàm kia trắng nõn mông bị hắn đâm cho đỏ bừng lại bị một bàn tay đánh được cả người run lên, trong miệng lập tức đón ý nói hùa Hạ Vũ , hắn thanh âm vốn chính là cái loại này rất nhu hòa giọng, này vài tiếng gọi lại kiều lại mị nghe được Hạ Vũ hạ thân càng thêm cố gắng tại hắn trong tiểu huyệt cày cấy.
"A ! đừng...... Ân......" Cảm giác được Hạ Vũ kia căn một trận run rẩy Cố Vân Phàm biết hắn muốn bắn, vội vàng muốn ngăn cản, ai biết Hạ Vũ chặt chẽ đem hắn đỉnh tại trên tường khiến hắn không có một chút thoát thân khả năng, Hạ Vũ gầm nhẹ một tiếng liền đem nóng bỏng tinh dịch toàn bộ phun ở Cố Vân Phàm trong cơ thể.
"Ngươi thế nào như vậy đáng ghét. Lại bắn bên trong." Cố Vân Phàm bị Hạ Vũ buông xuống về sau, gắt giọng. Còn dùng thủ đẩy hắn một phen.
"Vừa thích hoàn liền không nhận lão công ." Hạ Vũ bị thôi lui về phía sau một bước, thấy Cố Vân Phàm điểm ấy tiểu tính tình, hắn cười đến càng hoan , chính mình bắn tại Cố Vân Phàm trong cơ thể tinh dịch bởi vì bị chính mình sáp không thể khép sau huyệt thường xuyên co rút chậm rãi chảy ra, lại từ hắn hoạt nộn đùi chảy xuống . Hạ Vũ nhịn không được lại thò tay hướng hắn trên thắt lưng kháp một phen.

"Thế nào như vậy nhiều khí lực...... A......" Cố Vân Phàm bị hắn sờ trừng mắt nhìn hắn một cái, nhưng là cao trào qua đi vốn liền thập phần mẫn cảm thân thể cũng kinh không nổi Hạ Vũ trêu chọc, hướng Hạ Vũ trong lòng mềm nhũn, hai người lại tại trong WC kịch liệt ôm hôn lên.
"Ngô ân...... Hừ......" Hạ Vũ một điều linh hoạt đầu lưỡi đem Cố Vân Phàm liếm thẳng hừ, trên tay cũng không dừng lại, tại kia để người yêu thích không buông tay phì nộn trên mông xoa bóp, tròn trĩnh cong nẩy phiến mông bị hắn xoa bóp thành các loại hình dạng.
"Lão công...... Ta phía dưới ngứa chết ...... Ân......" Cố Vân Phàm bị Hạ Vũ cao siêu kỹ xảo sờ sau huyệt dương được phát run, vừa mới phát tiết qua một lần dương vật hiện tại lại thẳng tắp trạc ở Hạ Vũ trên bụng, sau huyệt bên trong còn tàn lưu vừa rồi nam nhân bắn ở bên trong tinh dịch, tại không thể khép lại màu đỏ tươi trên cửa huyệt tản mát ra mê người sáng bóng.
"Ngươi thế nào như vậy tao......" Hạ Vũ bị Cố Vân Phàm hừ tâm ngứa, đem Cố Vân Phàm trở người, liền hướng hắn chổng mông lý cắm đi vào.
"A a...... Lão công hảo hội sáp...... A...... Muốn bị thao hỏng......" Cố Vân Phàm sau huyệt không huyệt lúc này bị thỏa mãn , trong miệng cũng không quản không để ý cao giọng dâm gọi lên đến.
Cố Vân Phàm thích đều chưa đi cho mình triệt một chút, phía trước liền lại bắn, sau huyệt bên trong lại còn mang theo cái kia đánh thẳng về phía trước hung khí, khoái cảm cuồn cuộn không ngừng từ cái kia mẫn cảm điểm lên truyền đến, Cố Vân Phàm trảo bồn rửa tay ngón tay đều bởi vì dùng lực mà trắng nhợt.
"Mẹ......" Hạ Vũ bị hắn mềm mại tiểu huyệt gắt gao gắp hai phát, lại cắm hơn mười phát liền bắn đi ra. Cố Vân Phàm trong cơ thể nguyên bản liền trướng tinh dịch, lại bị Hạ Vũ bắn một lần, hắn chỉ cảm thấy trong bụng giống như đều có chút phát trướng, theo Hạ Vũ rút ra động tác, kia vài tinh dịch nhắm thẳng ngoại bừng lên.
"Bảo bối nhi ta cho ngươi rửa sạch." Tuy nói làm tình khi tương đối thô bạo Hạ Vũ tại nhìn thấy Cố Vân Phàm bị chính mình làm thỏa mãn tựa vào sát tường khi vẫn là ôm hắn hướng bồn tắm bên trong đi.
"Ân......" Cố Vân Phàm toàn thân mềm mềm không có một điểm khí lực, nhậm Hạ Vũ ôm hắn đem hắn bỏ vào bồn tắm lớn trong nước ấm. Đối phương ngón tay cẩn thận đem hắn bên trong tinh dịch đều moi ra, lại nhiều súc mấy lần, bên trong lúc này mới triệt để sạch sẽ . Tuy nói Hạ Vũ ngón tay cắm ở bên trong thoải mái hắn phía trước lại có một chút khẽ nâng đầu, đáng tiếc hắn hiện tại một điểm khí lực cũng không có .
"Lại muốn?" Hạ Vũ mang theo tiếu ý nói, dùng rộng rãi khăn tắm đem Cố Vân Phàm bao ở bên trong ôm vào phòng ngủ.
"Ai muốn ......" Cố Vân Phàm bị Hạ Vũ nhìn thấu, đột nhiên cảm giác có chút thẹn thùng, xinh đẹp mặt nhỏ nhất hồng.
Đem Cố Vân Phàm đặt ở trên giường, Hạ Vũ chính mình cũng đi tắm rửa một cái, nằm ở trên giường về sau, cả người trần trụi Cố Vân Phàm liền hướng chính mình bên này kề sát qua, trơn trượt thân thể ôm chính mình với hắn mà nói thật sự là thật lớn khảo nghiệm.

"Đừng nháo, ngày mai buổi sáng ta còn phải đem ngươi đưa về nhà đi, cẩn thận không bò lên được ." Hạ Vũ ấn cặp kia không thành thật thủ.
"Ta biết, ta tỷ muốn về đến." Cố Vân Phàm dừng trong tay động tác, phiên thân quay lưng lại Hạ Vũ, trong miệng chua lét nói.
"Yêu, bảo bối nhi sinh khí lạp." Hạ Vũ nhìn hắn giận dỗi, vội vàng chặn ngang ôm lấy Cố Vân Phàm an ủi.
Hắn là Cố Vân Phàm cái thứ nhất nam nhân, cũng là tại Cố Vân Phàm mười sáu tuổi thời điểm phát hiện hắn nhìn chính mình ảnh chụp nằm ở trên giường tự an ủi thời điểm cùng hắn phát sinh quan hệ, khi đó Cố Vân Phàm đầy mặt ửng hồng nằm ở trên giường, trắng trắng mềm mềm thon dài trên thân thể nổi lên một tầng phấn hồng sắc, lại còn đem mông nâng lên, hai cái đùi hướng bên ngoài Đại Trương, ngón tay ở trong hậu huyệt nhanh chóng ra vào, trong miệng vẫn hô chính mình. Như vậy làm người ta huyết mạch phun trương cảnh tượng là nam nhân đều chịu không nổi, thêm Cố Vân Phàm lại bộ dạng thập phần thanh tú, bình thường cũng là tao nhã nội hướng cá tính, thậm chí có chút âm nhu, Hạ Vũ lúc ấy liền khóa trái cửa phòng tại Cố Vân Phàm giật mình kêu gọi trung mạnh mẽ phát sinh quan hệ. Nguyên bản cho rằng hắn là lần đầu tiên sẽ thập phần trúc trắc, nhưng này vật nhỏ thế nhưng ngoài ý muốn thông thạo, tuy nói bắt đầu có chút kinh hách, nhưng là tại nhìn rõ là Hạ Vũ đánh tới sau, trên mặt lập tức hiện ra ngượng ngùng lại mừng như điên biểu tình. Có chút hoảng loạn bắt đầu quỳ tại hắn giữa hai chân cho hắn khẩu giao, kia trương kiều diễm ướt át cái miệng nhỏ nhắn thập phần mới lạ lại kiền thành liếm hắn hạ thể, cố nén không thích hợp đem hắn cực đại quy đầu đỉnh tại yết hầu, miệng còn vẫn hướng bên trong hấp. Hạ Vũ càng là cao hứng chính mình này là chạm đến một hảo bảo bối, lúc ấy liền đem Cố Vân Phàm lại sờ lại liếm dâm gọi không thôi, cả người run rẩy. Hai chỉ tiểu thủ vẫn ấn đầu của hắn, kia trước ngực cứng lên đến Tiểu Hồng điểm hướng hắn trong miệng thấu. Cái kia dâm đãng tao lãng bộ dáng thật không giống thanh thuần học sinh cấp ba.
Lần đó làm sau Hạ Vũ vốn có chút hối hận, thế nào có thể động thê tử đệ đệ đâu, vẫn là vị thành niên, sau đó hơn một tháng cũng không đi Cố Vân Phàm trong nhà, kết quả có một lần lão bà đi công tác, Cố Vân Phàm thế nhưng buổi tối đi Hạ Vũ trong nhà, ánh mắt khóc hồng hồng miễn bàn nhiều ủy khuất , một bên nhỏ giọng khóc còn một bên điểm chân đi thân Hạ Vũ mặt, mềm mềm môi tại Hạ Vũ trên mặt cọ xát. Trong miệng còn vẫn nói, tỷ phu ngươi đừng không cần ta, ta thật thích ngươi. Hai tay cũng không hề có kết cấu tại Hạ Vũ hạ thân sờ loạn, đem Hạ Vũ sờ hỏa khởi, liền đem này tiểu bảo bối nhi đặt ở phòng khách trên sô pha muốn vài lần, Cố Vân Phàm cuối cùng mệt hôn mê bất tỉnh. Ngày hôm sau Hạ Vũ tỉnh lại thời điểm liền thấy Cố Vân Phàm cẩn thận dè chừng quỳ tại trên giường nhìn chính mình, cái kia khiến người ta đau lòng ánh mắt sợ tỷ phu lại không cần hắn . Hạ Vũ tâm tại cùng Cố Vân Phàm làm qua lần đó sau cũng vẫn quên không được, đêm qua đối phương lại đưa lên cửa đến, hắn áp lực hơn bốn mươi ngày dục hỏa nháy mắt liền bạo phát, trong lòng đối với này tiểu bảo bối lại đau lại yêu, vì thế cũng không lại giải thích cái gì, đem ngày hôm qua bị chính mình thao thần hồn điên đảo Cố Vân Phàm đặt tại trên giường lại tới nữa một lần.
Này hai lần sau, hai người kia liền thông đồng thành gian , Cố Vân Phàm thích hắn hiện tại lại có thể cùng Hạ Vũ làm loại chuyện này, càng là thường xuyên câu dẫn hắn, bình thường cả nhà nhân ngồi ở cùng nhau ăn cơm, này tiểu yêu tinh liền tại dưới gầm bàn dùng trắng nõn chân đi ma sát hắn hạ thể, còn thường xuyên trước mặt thê tử mặt cơ hồ ngồi ở hắn trong lòng, phong nhuyễn phì nộn tiểu mông cố ý tại hắn hạ thân cọ, liền tính tại hắn ở trong phòng bếp thu thập thời điểm hắn cũng dùng hỗ trợ danh nghĩa lẻn vào, tiểu thủ tại hắn trên người sờ loạn . Đem hắn hung hăng thao qua hai lần về sau Cố Vân Phàm mới có sở thu liễm, chỉ là hiện tại Cố Vân Phàm cũng mười tám tuổi , vóc dáng cũng nhắm thẳng lủi lên, chỉ so với chính mình ải như vậy một điểm, thế nhưng thân thể lại càng ngày càng mê người, tính tình cũng nhìn gặp trướng.
"Cái gì thời điểm xem ta sinh khí." Cố Vân Phàm miễn cưỡng đáp một câu. Trong lòng không quá cao hứng. Hắn biết là chính mình chủ động câu dẫn tỷ phu, bình thường cũng là hắn không biết xấu hổ vẫn khiêu khích đối phương cùng chính mình làm tình. Nhưng là mỗi lần Hạ Vũ nói lên những lời này khi, hắn tổng cảm giác trong lòng vừa chua vừa chát. Hai người tuy rằng duy trì nhục thể quan hệ khiến hắn dị thường trầm mê, nhưng là hắn lại không thể khống chế muốn mỗi ngày đều bị Hạ Vũ ôm vào trong ngực yêu thương. Bất quá hắn cũng biết Hạ Vũ không thích chính mình dạng này, đành phải trở mình lại thò tay ôm Hạ Vũ eo ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại.
Nhìn trong lòng nhân rốt cuộc im lặng , Hạ Vũ yêu thương ôm hắn tại hắn trên đỉnh đầu hôn một chút, hai người liền ấm áp ôm vào cùng nhau ngủ.
Đệ nhị chương lão sư
2 lão sư
Ngày hôm sau tỉnh lại Cố Vân Phàm lưu luyến không rời cùng Hạ Vũ phân biệt , hắn trực tiếp đi trường học. Hắn hiện tại là lớp 12, học tập cũng rất bận rộn .
Bởi vì đêm qua hai người ép buộc cũng rất lợi hại, Cố Vân Phàm lên lớp thời điểm ngáp liên thiên, đầu nhất điểm nhất điểm . Cái kia hơn năm mươi tuổi nam lão sư cử bụng thượng thịt mỡ run run đi lại đây khiến hắn tan học lưu lại. Cố Vân Phàm cũng không để ý, xem cũng không xem hắn liếc nhìn, chỉ là tượng trưng tính ngồi thẳng .
Đợi đến chuông tan học vang về sau, đồng bạn dùng đồng tình ánh mắt nhìn Cố Vân Phàm khiến hắn bảo trọng, này lão nam nhân là toàn giáo công nhận Hắc Bạch Vô Thường, bị hắn đãi đến khẳng định sẽ tưởng biện pháp phạt ngươi, nói không chừng quét tước một tháng WC cũng là có khả năng . Cố Vân Phàm khiến đối phương đừng lo lắng, chính mình có biện pháp giải quyết.
Hắn chậm rì rì đi đến giáo sư văn phòng, lão nam nhân là niên cấp chủ nhiệm cho nên một người một gian văn phòng. Lúc này đã hạ lớp học buổi tối, tòa nhà dạy học bên trong sớm không có một bóng người , ký túc xá ly được lại đặc biệt xa. Cố Vân Phàm kéo bước chân liền đem kia cửa phòng làm việc mở ra, thấy cái kia lão nam nhân đang đứng ngồi bất an đợi chính mình.
"Làm gì?" Cố Vân Phàm không giống đến tiếp thụ giáo dục , ngược lại là đem túi sách hướng bên cạnh ném, mông hướng bàn mặt sau trên ghế lão bản ngồi xuống, một đôi chân dài gác ở trên mặt bàn, nghiêng mắt chờ lão sư.
"Thế nào đến như vậy vãn." Cái kia lão sư cũng không để ý hắn như vậy cà lơ phất phơ, ghé sát vào Cố Vân Phàm nói.
"Đến sớm bị ngươi thao a." Cố Vân Phàm nhếch miệng cười một thoáng, nhìn lão nam nhân gắt gao nhìn chằm chằm chính mình tham lam ánh mắt, kia ánh mắt hận không thể đem chính mình lấy hết .
"Ai khiến ngươi lên lớp câu dẫn ta." Lão nam nhân trên mặt cười thịt mỡ chất lên, lại phì lại nị miệng liền bắt đầu hướng Cố Vân Phàm trắng nõn trên cổ củng.
"Ai nha, đừng nóng lòng nha. Ân......" Cố Vân Phàm bị này lão nam nhân đặt ở trên ghế, kia béo tốt thân hình đem hắn đỉnh , trong miệng thở hổn hển, bắt đầu dùng đầy đặn đầu lưỡi liếm chính mình xương quai xanh, thật dày bựa lưỡi liếm qua Cố Vân Phàm nhẵn nhụi bạch hoạt làn da, khiến Cố Vân Phàm thích hừ hừ vài tiếng.
Lão nam nhân chiếm được cổ vũ, ngoài miệng càng thêm hăng say , thô ngắn ngón tay cũng không di dư lực bắt đầu thoát Cố Vân Phàm trên người quần áo, kia đào mật tốt đẹp mê người thân mình một hồi liền triển lộ tại hắn híp trong mắt nhỏ. Tế hoạt trước ngực hai tiểu núm vú phấn phấn nộn nộn điểm xuyết ở nơi đó, kia eo nhỏ giống thủy xà như vậy lắc lắc, hai điều thon dài đùi tại hôn ám dưới ngọn đèn có một tầng nhẵn nhụi sáng bóng.
Hắn xem nửa người dưới đều cứng rắn , kéo Cố Vân Phàm thủ khiến hắn cho mình lộng lộng.
Cố Vân Phàm cũng nghe lời, dùng hắn linh hoạt tiểu thủ bắt đầu cấp lão nam nhân triệt động , hắn một hồi nhẹ nhàng tao kia nhăn lại túi túi, một hồi lại dùng móng tay nhẹ nhàng lồi ra gân xanh thượng quát, cuối cùng thế nhưng lấy ngón tay hướng quy đầu tiểu khẩu thượng trạc. Kia ngoạn ý run lên vài cái suýt nữa muốn bắn đi ra.
"Ngươi tao hóa." Lão nam nhân bận rộn đem tay hắn xả ra, hung hăng cắn hai miếng hắn trước ngực núm vú, nhất thời bên trái núm vú liền sưng lên, nhan sắc liền đậm rực rỡ không thiếu.
"Ân...... Lão sư...... Bên phải cũng muốn......" Cố Vân Phàm bị hắn cắn thập phần thoải mái, trong miệng một bên làm nũng một bên giương ngực tưởng đem bên phải đưa qua.
"Xem ta hảo hảo hấp của ngươi tao nãi tử." Này lão nam nhân bị hắn hô một tiếng lão sư, động tác càng lớn , lại liếm lại cắn, đem hắn hai bên núm vú đều liếm cử lên, giống hai khỏa hồng hồng anh đào. Thô ngắn tay đã trượt đến hắn sau huyệt, kia địa phương sớm liền cơ khát khó nhịn , cảm giác được lão nam nhân ngón tay, mạnh hướng bên trong co rụt lại, giống muốn đem ngón tay kia hút vào đi như vậy.
"Lão sư...... Nhân gia muốn ...... Mau cắm vào đi......" Cố Vân Phàm dâm đãng thân mình bị lão nam nhân liếm dục hỏa đốt người, hai chỉ tiểu thủ cũng tại nam nhân đầy mỡ đầy đặn trên người sờ loạn, hạ thân càng là nhiệt tình, hấp kia hai căn ngón tay không chịu thả lỏng, sau huyệt bên trong vẫn hướng bên ngoài chảy thủy, hận không thể hiện tại liền bị lão nam nhân phân thân làm thống khoái.
"Hảo hảo cầu cầu ta." Lão nam nhân trong miệng đang tại hắn nhuyễn nộn trên bụng nhỏ liếm , cũng không quản hắn cầu xin.
"Lão sư...... Ta mặt sau ân...... Thật ngứa...... Muốn ngươi thao ta...... Ân...... Dùng ngươi lại đại lại nhiệt kê ba thao ta tao huyệt......" Cố Vân Phàm thanh âm càng kiều mỵ , trong tiểu huyệt chỉ có ngón tay đưa đẩy căn bản không thể thỏa mãn hắn cự đại hư không, thân thể kêu gào muốn này nam nhân đến chà đạp hắn, hung hăng thao hắn.

"Thao." Lão nam nhân nghe hắn nói trắng ra lộ liễu, kia trương tiêu trí trên khuôn mặt nhỏ nhắn sớm liền không có bình thường kiêu ngạo thần thái, chỉ còn lại có một bộ bị dục vọng khống chế dâm đãng biểu tình, cầu xin chính mình thao hắn.
Lão nam nhân rút ra ngón tay, cao nâng cao Cố Vân Phàm chân, hắn cả người rơi vào trong ghế dựa, sau huyệt hoàn toàn bại lộ tại trong lời nói, lão nam nhân lúc này mới đâm vào. Trên thắt lưng không ngừng dùng lực, nửa người dưới hung hăng đưa đẩy , kia trên kê ba gân xanh lồi ra, lại nhiệt lại đại chống tại hắn mềm mại trong tiểu huyệt, mài Cố Vân Phàm dâm gọi không thôi.
"A a a...... Lão sư đại kê ba thật là lợi hại...... Sáp nhân gia hảo thích...... Ân...... A...... Lão sư thật là lợi hại......"
"Tao hóa ! cũng không biết bị bao nhiêu nhân thao qua ! khiến ngươi lại câu dẫn ta ! khiến ngươi lại phát tao ! ngươi này dâm phụ !" Lão nam nhân trong miệng càng mắng hạ thân lại càng hăng say thao hắn, đem hắn thao sau huyệt tao thủy liên liên, hai tay chỉ có thể trảo ghế dựa tay vịn tài năng không để chính mình trượt xuống.
"Ta là tao hóa...... Ta muốn ăn lão sư đại kê ba...... A a a......" Cố Vân Phàm thanh âm phá lệ kiều mỵ, tuyết trắng thân mình tại trên ghế vặn vẹo ma sát, chỉ đổi lấy dưới thân càng ngoan đưa đẩy.
"A a a...... Chiếu vào đến...... Ta muốn...... A !" Tại Cố Vân Phàm kêu sợ hãi trung lão nam nhân bắn đi ra, mềm mềm ghé vào Cố Vân Phàm mê người trên thân thể. Kia phân thân cũng mềm mềm từ hắn lại ướt lại dính huyệt bên trong trượt đi ra.
"Lão sư, nhượng nhân gia lên nha." Cố Vân Phàm sau huyệt dừng lại dương về sau, đẩy đẩy kia phong phú thân thể, muốn từ trên ghế bò lên.
"Khiến ngươi lên lớp lại câu dẫn ta." Lão nam nhân thò tay kháp một phen hắn phì bạch kiều mông, liền miễn cưỡng bò lên, mặc quần áo.
"Trang cái gì đứng đắn, vừa rồi còn tại ta trên người thao hăng say." Cố Vân Phàm cũng lung tung lấy giấy sát một chút, liếc mắt nhìn hắn.
"Tiểu tao hóa." Lão nam nhân tuy rằng không cam lòng liền đến một lần, nhưng là hắn nhưng không có dư thừa tinh lực , tài cán một hồi eo liền có viết phát toan, thật sự là yêu tinh. Lại ngoan ngoan cắn một ngụm hắn cổ, lúc này mới ra văn phòng.
"Nếu không phải nhìn ngươi kỹ thuật hảo, ai hắn mụ tìm ngươi." Cố Vân Phàm chờ hắn đi sau, một người đi ở trên đường cảm giác huyệt bên trong chất nhầy lại hướng ngoại trượt đi ra, trong miệng oán giận vừa rồi cái kia lão nam nhân.
Cố Vân Phàm rất sớm liền biết chính mình thực ra trời sinh liền phi thường dâm đãng, hắn lần đầu tiên di tinh không phải triệt quản triệt bắn , mà là ngoạn chính mình huyệt bắn . Khi đó hắn còn nhỏ lại trong lúc vô ý xem qua một bộ gv, nhìn về sau cảm giác đặc biệt tâm động, lại phát hiện mặc kệ sáp cái gì đều giống như lấp không đầy trong lòng cảm giác trống rỗng. Có một ngày tâm huyết dâng trào cho mình thử mặt sau, kết quả vừa mới đem ngón tay bỏ vào đi chơi một hồi chính mình liền bắn. Từ đó về sau hắn liền một phát không thể vãn hồi, tiểu tiểu niên kỉ kia mặt sau cũng đã bị chính mình làm lại nhuyễn lại nộn.
Lần đầu tiên câu dẫn thành công tỷ phu về sau, cũng quá một đoạn hắn cảm giác cảm thấy mĩ mãn ngày, nhưng là hai người chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, tỷ phu cũng không khả năng mỗi ngày đều cùng chính mình cùng một chỗ, hắn mặt sau càng ngày càng cần nam nhân dễ chịu, cũng liền có khác tâm tư. Cùng Hạ Vũ cùng nhau không hai tháng, hắn liền thông đồng lên này lão sư.
Vốn này lão sư là sắc lang, thường xuyên cố ý vô tình liền hướng Cố Vân Phàm trên người cọ, không phải vỗ vỗ vai chính là sờ sờ mông. Có vài ngày vừa lúc cũng không cùng tỷ phu gặp mặt, bị này lão nam nhân ngầm ăn đậu hủ hắn đột nhiên có chủ ý. Hắn ngày đó bị lưu giáo thời điểm cố ý mặc một kiện cơ hồ trong suốt bạch T shirt, hạ thân mặc một điều ngắn ngủi nhiệt khố liền vào văn phòng. Nguyên bản lão nam nhân vẫn là đứng đắn tại phê bình hắn, nhưng là hắn đi xuống kéo kéo một bộ lại cố ý đi xuống cong cong, một mảnh trắng nõn lồng ngực cùng kia hai điểm phấn nộn nãi tử liền lậu đi ra, lão nam nhân đã nhìn xem không chuyển mắt thời điểm, hắn lại trong miệng hô nhiệt, linh hoạt đầu lưỡi thường thường liếm môi, thủ tại chính mình trắng nõn trên đùi sờ tới sờ lui, kia lão nam nhân nói chuyện đều lắp bắp thời điểm hắn liền biết thời điểm đến. Hắn đứng lên, đi đến lão nam nhân phía sau, liền dùng thủ đi sờ hắn phía dưới, sợ tới mức lão nam nhân liền muốn né tránh, kết quả hắn lại dùng miệng đi liếm hắn vành tai, liếm vài cái liền tại lão nam nhân bên tai nói, lão sư ta phía dưới dương, dùng ngươi đại kê ba thao ta hảo không hảo. Cái này lão nam nhân rốt cuộc nhịn không được , bóc hắn quần liền đem kê ba hướng hắn sau huyệt bên trong đâm vào, Cố Vân Phàm là cố ý làm tốt khuếch trương mới đến câu dẫn hắn , cho nên này một cắm vào đi thích hắn giật mình. Tại hắn dưới thân dâm đãng rít the thé . Sau này xem này lão nam nhân kỹ thuật cũng không sai, Cố Vân Phàm thường thường liền muốn đi trêu chọc một chút hắn, đến sau này liền tính Cố Vân Phàm một người trong phòng học, lão nam nhân đều sẽ đi tới hảo hảo muốn dùng một phen. Này làm cho Cố Vân Phàm mỗi ngày ngày qua được coi như dễ chịu.
Đệ tam chương cướp bóc
Khả Cố Vân Phàm mới bị lão nam nhân lộng một lần, đối phương cũng không kéo dài, Cố Vân Phàm cũng không cảm giác thích, chậm rãi ở trên đường du đãng, đang đi ngang qua một điều hoang vu ngõ nhỏ, đột nhiên liền bị một người dùng lực che miệng lại hướng con hẻm bên trong tha.
"Ngô ngô......" Cố Vân Phàm hoảng sợ. Nhưng là trong miệng tiếng hô đều bị bịt kín, hắn muốn tránh thoát khai, nhưng là người này khí lực quá lớn, thế nào bài cũng bài không ra.
"Thành thật điểm !" Đối phương đem hắn hai tay ban ở phía sau, Cố Vân Phàm lại bị nhân hướng trên tường đỉnh , vừa bị kia lão nam nhân liếm sưng lên đầu vú cách quần áo bị cứng cứng tường đỉnh , khiến hắn thế nhưng có chút bị chà đạp khoái cảm.
"Không cho kêu ! có nghe thấy không ! bằng không lão tử làm chết ngươi !" Đối phương hung tợn ghé vào lỗ tai hắn uy hiếp nói.
"Ân." Cố Vân Phàm liên tục gật đầu, cũng không lại giãy dụa, thuận theo bị hắn đỉnh tại trên tường.
Nam nhân tay cầm xuống dưới, lại vẫn là không thả lỏng đỉnh hắn khí lực, nhìn hắn trên người cũng không bao, liền thò tay tiến hắn trong túi sờ soạng, kết quả đào nửa ngày, lại phát hiện hai túi rỗng tuếch, rõ ràng là muốn cướp tiền côn đồ, kia hỗn hỗn không cam lòng lại bắt đầu sưu hắn sau mông túi. Này một sờ, khiến vốn liền có điểm cảm giác được Cố Vân Phàm cư nhiên nhịn không được rên rỉ một tiếng.
"Ân......" Vừa mới bị thao qua thân thể vốn liền thập phần mẫn cảm, kia hỗn hỗn lại sờ thực dùng lực, Cố Vân Phàm nhất thời không nhịn xuống, kia liêu nhân thanh âm liền dật đi ra, tại yên tĩnh hoang vu con hẻm bên trong phá lệ rõ ràng.
Kia hỗn hỗn nghe hắn này động tĩnh bắt đầu chỉ là sửng sốt, sau này thấy Cố Vân Phàm ghé vào trên tường thở hổn hển, kia còn tại bị chính mình sờ soạng mông tại hắn trong tay gắt gao banh . Hắn lúc này mới phục hồi tinh thần, đây là bị chính mình sờ phát tao . Hỗn hỗn vốn không kiếp tài trong lòng có hỏa, vừa thấy cư nhiên gặp phải như vậy tao hóa, trong lòng cũng không nén giận , kiếp bất thành tài còn có thể kiếp sắc a. Hắn lộ ra một cực kỳ đáng khinh tươi cười, kia thủ hạ động tác cũng không đình, chỉ là trọng điểm từ túi biến thành Cố Vân Phàm mông, lại phì lại mềm mông tại hỗn hỗn trong tay xoa bóp , nhất thời cũng khiến hắn cảm giác có điểm ý tứ.
"A a...... Chớ có sờ ......" Cố Vân Phàm biết chính mình kia tiếng rên rỉ hỏng sự khiến này hỗn hỗn đến hứng trí, tuy nói hắn hiện tại thân thể kêu gào suy nghĩ khiến này nam nhân đem chính mình đặt tại trên tường hung hăng thao, nhưng này chung quy bên ngoài, con hẻm bên trong không biết hay không sẽ có người trải qua, hắn cố nén từ trên mông truyền đến khoái cảm, thở hổn hển cầu xin nói.
"Không phải ngươi ôm lấy lão tử sờ sao ! mới hắn mụ sờ soạng hai cái, ngươi này mông đều hắn mụ xuất thủy còn khiến lão tử chớ có sờ !" Nguyên lai cái kia hỗn hỗn chính sờ, Cố Vân Phàm sau huyệt cũng bởi vì khoái cảm mãnh liệt co rút , đột nhiên từ Cố Vân Phàm mỏng manh trong quần chảy ra vừa rồi cùng lão nam nhân làm tình khi không thanh lý sạch sẽ tinh dịch, kia hỗn hỗn cho rằng này tao hóa bị chính mình lấy ra thủy, trong lòng càng cao hứng , còn chưa gặp qua nam nhân như vậy khiếm thao bị sờ sờ liền xuất thủy . Nghe Cố Vân Phàm khiến hắn chớ có sờ, kia thủ liền tại hắn trên mông đánh hai lần, đem Cố Vân Phàm gọi xuất khẩu rên rỉ đều chụp run lên .
"A...... Ân...... Đau ......" Cố Vân Phàm hai chân đẩu , lại kinh hoảng lại hưng phấn, tuy rằng không muốn khiến hỗn hỗn tiếp tục đi xuống, lo lắng sẽ bị nhìn thấy, thêm này hỗn hỗn lại hung, hắn vừa rồi bị đột nhiên chế phục tao ngộ còn khiến hắn tim đập bang bang , hiện tại lại bị như vậy đặt tại trên tường vuốt ve, dâm đãng bản tính cũng không ngừng được phát huy đi ra. Hai tay còn bị đối phương hai tay bắt chéo sau lưng ở sau người, hạ thân cũng đã cứng rắn lên. Hắn theo bản năng vặn eo muốn xoa dịu hiện tại dục vọng. Ai biết hắn này một xoay, càng đem tròn trĩnh mông hướng đối phương trên tay đưa qua.
"Thật mẹ nó lãng !" Hỗn hỗn nguyên bản cũng hiểu được chỉ sờ mông không đủ thỏa mãn hắn hiện tại nhắc lên hứng thú, lại nhìn hắn hiện tại thân mình mềm cùng một bãi nước dường như, một tay còn lại buông ra Cố Vân Phàm hai tay, thò đến hắn trước ngực đi sờ hắn hai đầu vú, hắn vốn chính là lâm thời khởi ý, trên tay cũng không có nặng nhẹ, chỉ là thô lỗ tại hắn phấn nộn đầu vú kháp niệp , đau Cố Vân Phàm liên tục trừu khí.
"Thật đau...... A...... Đừng niết......" Cố Vân Phàm tuy nói hạ thân đã bị hỗn hỗn sờ thấp thành một bãi, nhưng bên trên mềm mại đầu vú lại bị kháp không ít, khoái cảm hỗn tạp đau đớn khiến hắn toàn bộ thân mình cung lên, mông lại hướng phía sau đỉnh đỉnh.

Hỗn hỗn vừa bóc hắn quần, tại mỏng manh đèn đường dưới kia mông lại bạch lại nộn, đang tại hắn trong tay bị xoa nắn , hắn cũng bất chấp như vậy nhiều, vội vã giải quần liền đem chính mình sớm liền cứng lên đến kia căn hướng Cố Vân Phàm sau huyệt bên trong khấu.
"A......" Vừa rồi liền bị trơn thực hảo sau huyệt tự nhiên không có bất cứ trở ngại, hơn nữa kia hỗn hỗn thước tấc không nhỏ, vừa vặn nhồi đầy Cố Vân Phàm cảm giác bất mãn hư không, vừa rồi dày vò hiện tại toàn bộ đều không thấy, chỉ có kia chôn ở trong cơ thể nam căn cho hắn mang đến chấn động. Hắn không kìm lòng được ngửa cổ, phát ra một tiếng dâm mĩ than thở.
"Này động còn rất nhuyễn ! lại ướt lại nhanh ! trời sinh chính là nhanh nhanh nam nhân thao !" Hỗn hỗn vừa cắm vào đi, liền cảm giác ôn mềm bích nhục bao lấy hắn nóng lên trường côn, bên trong nhuyễn nhục còn vẫn hướng bên trong co rút mấp máy, đem hắn thích thiếu chút nữa bắn ra đến.
"Cáp a...... Hảo đại...... A...... Hảo thâm......" Cố Vân Phàm sau huyệt bị lấp đầy, hiện tại đầy đầu thầm nghĩ bị này tráng kiện gậy gộc điên cuồng đưa đẩy thỏa mãn hắn sau huyệt truyền đến lại ngứa lại ma cơ khát cảm, trương miệng dâm gọi ra tiếng, mông vẫn hướng phía sau đỉnh, thân thể cũng theo hỗn hỗn động tác vặn vẹo .
"Thao chết ngươi kỹ nữ !" Hỗn hỗn hai tay bóp chặt hắn eo, hạ thân hung hăng hướng bên trong đỉnh, Cố Vân Phàm cả người liền bị đỉnh lại trên tường không ngừng ma sát, thô ráp mặt tường một lần lại một lần đau đớn hắn mềm mại đầu vú cùng bóng loáng làn da. Nhưng là loại này kích thích lại chỉ làm cho Cố Vân Phàm gọi càng lớn tiếng . Nghe được Cố Vân Phàm trong miệng vẫn dâm đãng hô, hỗn hỗn càng thêm không khách khí dùng nam căn ở bên trong nghiền hắn yếu ớt vách ruột.
"Thao...... Thao chết ta...... A a...... Thật thoải mái...... Ân......" Cố Vân Phàm chống tường, một bàn tay đặt ở chính mình cứng rắn được lão Cao nam căn bên trên triệt động. Trước sau cùng nhau truyền đến khoái cảm khiến hắn giống như ở trên trời phiêu.
"Thao ! thao !" Cái kia hỗn hỗn cũng không biết cắm bao lâu, trong miệng vô ý thức hô bắn ở Cố Vân Phàm sau huyệt bên trong.
"Ân......" Cố Vân Phàm bị hỗn hỗn buông ra, hai chân sớm liền chống đỡ không nổi quỳ gối xuống đất, mông cao cao quyệt , đỉnh đầu tường trong miệng thở hồng hộc.
Hỗn hỗn phát tiết một lần lại chiếu cố Vân Phàm bạch bạch mông còn tại kia quyệt , chính mình kia căn còn tại kia ấm áp sau huyệt bên trong bị hắn mềm mại bích nhục dán. Hắn thử động hai phát, kia địa phương cư nhiên lại tinh thần .
"A a...... Không được...... Ân......" Này hỗn hỗn bắt đầu liền không quản không để ý đem Cố Vân Phàm hướng trên tường đỉnh, khí lực kinh người lớn, đem Cố Vân Phàm đỉnh trên người đều tưởng sắp rụng rời như vậy, khoái cảm phóng thích về sau hắn ẩn ẩn cảm giác tiểu huyệt bị kia căn ma sát nóng rát đau. Hắn cảm giác được sau huyệt bên trong kia căn lại vừa cứng lên thời điểm kích động ngăn cản nói.
"Ngươi hắn mụ trang cái gì ! mông quyệt cùng con chó như vậy ! đừng lộn xộn !" Hỗn hỗn nhìn hắn trên người giãy dụa đem mông hướng phía trước lui, không kiên nhẫn cô hắn mảnh khảnh eo, lại bắt đầu hung hăng đem nam căn hướng phía sau huyệt bên trong đưa.

"Ca ca...... Cáp a...... Ân...... Thật không được...... Ân a......" Cố Vân Phàm hoàn toàn không khí lực cùng hỗn hỗn chống lại, một lát sau kia hỗn hỗn lại trạc đến hắn trên vách trong mẫn cảm điểm, hắn nguyên bản liền mang theo khóc nức nở rên rỉ thượng đột nhiên trở nên kiều mỵ lên, sau huyệt truyền đến đau đớn cũng bị này phô thiên cái địa khoái cảm che giấu . Hắn trầm mê tại đây thô bạo trong khoái cảm ý thức cũng trở nên mơ hồ lên.
"Cáp, ta nói ngươi tiểu kỹ nữ chính là khiếm thao." Nghe hắn kia cùng lau mật đường dường như thở gấp, hỗn hỗn cũng thở hổn hển nói, hạ thân cũng vẫn ở bên trong loạn trạc .
"A a...... Ca ca thao hảo...... Ân...... Hảo thâm...... A a......" Cố Vân Phàm theo càng ngày càng cuộn trào mãnh liệt khoái cảm trong miệng lung tung kêu.
Theo kia hỗn hỗn một tiếng kêu rên, Cố Vân Phàm sau huyệt bên trong lại cảm thấy một trận nóng bỏng nhiệt lưu phun ở hắn nội bích bên trong.
"Mẹ ! còn làm đến lão tử trên người đi !" Kia hỗn hỗn kéo quần lên, đem Cố Vân Phàm hướng bên cạnh đạp đạp, cũng không quản hắn, liếc mắt nhìn hắn cũng rất mau đi ra ngõ nhỏ, chỉ để lại Cố Vân Phàm lỏa hạ thân thất thần ngã vào chỗ đó.
Thứ bốn chương ngồi cùng bàn [ thượng ]
Ngày đó bị cướp giật hỗn hỗn thao rất dùng lực, Cố Vân Phàm cuối cùng đi trở về cổng thời điểm cơ hồ là bò về nhà . Về nhà sau còn muốn chịu đựng mặt sau đau đớn dính nị bị cha mẹ đề ra nghi vấn một trận, hắn đành phải nói hôm nay có đồng học sinh nhật đi ca hát quên thời gian, ước chừng bị huấn hơn nửa giờ hắn mới kéo suy yếu thân thể trở về phòng. Tắm rửa thời điểm phát hiện sau huyệt bên trong tinh dịch còn mang theo hồng hồng tơ máu.
"Thật ngoan, đều xuất huyết ." Cố Vân Phàm cầm ra thuốc mỡ nhịn đau đem ngón tay đâm vào đi lên dược.
Nhưng là nhớ lại vừa rồi kia trường thô bạo cưỡng gian, hắn lại gắt gao kẹp lấy chân.
"Ân...... Cáp a......" Cố Vân Phàm lúc này thon dài hai chân đang mang theo gối đầu cọ xát , yên hồng mặt chôn ở trong gối đầu, một bàn tay nhanh chóng triệt động dưới thân đứng thẳng.
Nhưng không có đụng vào gắt gao co rút sau huyệt, chỗ đó tê dại cơ khát không ngừng ùa lên đến.
Vì đem sau huyệt thượng miệng vết thương, hắn một hơn tuần lễ đều chưa làm qua , trong lòng khó chịu không được, đành phải mỗi ngày dùng phía trước triệt đi ra tài năng bổ khuyết một chút trong lòng cơ khát, nhưng cũng chỉ là như muối bỏ biển, hiệu quả thập phần hữu hạn.
"A !" Khi hắn cuối cùng rốt cuộc bắn ra khi, kia màu trắng chất nhầy dán tại hắn trơn nhẵn trên bụng. Hắn trong lòng chỉ cảm thấy càng khó chịu .
"Này đề khảo thí thời điểm khả năng sẽ xuất hiện các ngươi nhất định phải......" Lên lớp thời điểm lão sư đang tại trên bục giảng nói, mà Cố Vân Phàm cũng không tinh đánh thải nghe, hắn tuy nói đối học tập cũng không cảm thấy hứng thú nhưng là cũng không dám mặc kệ, cho nên thành tích cũng coi như không sai. Chỉ là hôm nay hắn thật sự là không có biện pháp tập trung tinh thần nghe giảng bài, ngày hôm qua vừa đổi vị trí, hắn bên cạnh cái kia nữ sinh đổi thành một tên là Lâm Húc Thần nam sinh.

ố Vân Phàm ánh mắt luôn không tự giác phiêu qua, Lâm Húc Thần hình thể rất cường tráng thế nhưng cơ nhục lại là hình giọt nước phi thường rắn chắc xinh đẹp, ngũ quan thuộc về phi thường dương quang soái khí loại hình, như vậy một anh tuấn nam sinh ở trong trường học đều là rất thụ nữ sinh hoan nghênh. Cố Vân Phàm vốn liền thích nam tính, tự nhiên khống chế không được tổng nhìn hắn. Bất tri bất giác liền bắt đầu theo dõi hắn ở trên bàn phóng tay, ảo tưởng đối phương dùng cặp kia hảo xem thủ đem chính mình đặt tại trên bàn học thao. Chỉ là tại ảo tưởng, Cố Vân Phàm liền nhịn không được đem chân khép lại , hai tay đem quần áo vạt dưới kéo xuống lạp, che giấu hắn cương hạ thể.
"Ngươi mặt thế nào như vậy hồng? Suy nghĩ cái gì đâu?" Thình lình đến nhỏ giọng câu hỏi đem hắn kéo về hiện thực. Nguyên lai Lâm Húc Thần hơi chút nhất vung đầu thấy Cố Vân Phàm đỉnh chính mình bên này ngẩn người, mặt đều đỏ, không khỏi hảo kỳ hỏi.
"Không...... Không cái gì a. Mùa hè nha." Cố Vân Phàm vừa thấy bị đối phương phát hiện , vội vàng vươn tay cho mình phẩy phẩy phong, làm bộ như không có việc gì bộ dáng.
"Trong phòng học mở điều hòa a." Cố Vân Phàm càng là lảng tránh Lâm Húc Thần càng cảm giác hắn kỳ quái, chính mình đối Cố Vân Phàm nhận thức cũng không nhiều, chỉ là cảm giác là rất nhã nhặn nam sinh, bình thường cũng không nói nhiều, không phải cái loại này tan học tan học liền chơi bóng đánh được đầy người mồ hôi ngồi xổm bên đường sảo mĩ nữ thổi huýt sáo điển hình học sinh cấp ba loại hình. Cho nên nhìn hắn như vậy khác thường, trong lòng càng hiếu kỳ .
"Tại lên lớp đâu." Lâm Húc Thần nói chuyện thanh âm rất nhỏ cho nên cũng cùng hắn thấu thật sự gần, nói chuyện khi phun ra nhiệt khí đều rắc ở hắn trên cánh tay, khiến hắn nửa người dưới phản ứng càng kịch liệt , mùa hạ đơn bạc quần áo cơ hồ muốn không lấn át được hắn sừng sững cương . Đành phải thoáng nghiêng người, lúc này khiến hắn vô cùng may mắn hắn chỗ ngồi là cuối cùng một hàng, hơn nữa bên trái cũng dán tường .
Lâm Húc Thần đánh giá hắn một chút phát hiện hắn một tay còn lại gắt gao xả quần áo vạt dưới, hận không thể muốn xả đến đầu gối chỗ đó mới tốt. Liền cho rằng hắn ẩn giấu cái gì nam sinh đều hiểu thứ tốt tại bên trong quần áo, cười xấu xa một chút, liền lặng lẽ thò tay tiến hắn bên trong quần áo sờ.
"Tê......" Cố Vân Phàm bị bất thình lình tập kích làm thiếu chút nữa kêu lên, lại nghĩ đến đây là tại lên lớp, lại nhanh chóng cắn răng nhịn xuống . Hắn vốn liền đỏ lên mặt hiện lên biến đổi được càng đỏ. Bởi vì Lâm Húc Thần thủ vừa vặn mò đến hắn hạ thân cương thượng.
"Ngươi......" Lâm Húc Thần nguyên bản cũng chỉ là tưởng chỉ đùa một chút, kết quả thủ vừa vặn mò đến Cố Vân Phàm cực lực tưởng che lấp gì đó. Nhất thời xấu hổ liền đem thủ rút về đến. Kết quả hắn thủ lại cọ đến Cố Vân Phàm kia căn nóng bỏng cương.
"Ân......" Cố Vân Phàm nguyên bản liền mơ màng có chút động tình, lại bị Lâm Húc Thần ở trên người mẫn cảm địa phương như vậy qua lại cọ hai phát, thế nhưng phát ra một tiếng trầm trầm tiếng thở dốc.
Lúc này Cố Vân Phàm tinh xảo trên mặt đã nhuộm lên hai mạt đỏ ửng, trong mắt phiếm liễm diễm thủy quang đang tràn ngập chờ mong nhìn Lâm Húc Thần, thân thể bởi vì vừa rồi kích thích cũng nhu nhược tựa vào trên tường, kẹp chặt hai chân lúc này cũng lơi lỏng xuống dưới, kia trắng nõn đùi cũng xê dịch đến Lâm Húc Thần chân bên cạnh, cách hai người quần truyền lại hắn trên người nóng bỏng nhiệt độ.
"Làm...... Làm cái gì......" Lâm Húc Thần ngoại hình điều kiện như vậy hảo cũng không khả năng là ngây thơ thiếu nam , nhưng là hắn lại chưa từng gặp qua nào nam hài tử đối với hắn lộ ra như vậy mê người thần tình, vốn nhã nhặn thanh tú trên mặt hiện tại tràn đầy quyến rũ xinh đẹp, hơn nữa đối phương hai tay cư nhiên cũng tại hắn trên cánh tay nhẹ nhàng hoạt động, khiến hắn không khỏi nuốt xuống nước miếng.
"Muốn ngươi làm ta." Cố Vân Phàm ngay từ đầu vốn bởi vì lên lớp cực lực khắc chế chính mình dục vọng, cũng không xác định Lâm Húc Thần là cái gì ý tưởng, nhưng là đối phương cố tình muốn đùa dai thò tay tiến hắn trong quần áo, bây giờ còn một bộ rõ ràng đã có cảm giác bộ dáng nhìn chính mình, Cố Vân Phàm cũng không lại che giấu chính mình thuộc tính, hắn đem thư đứng lên đến ngăn trở trên bục giảng lão sư tầm mắt, sau đó đem mặt ghé sát vào Lâm Húc Thần, dùng khí thanh nói.
"Ta...... Ngươi......" Lâm Húc Thần hiển nhiên đã bị hắn này phó bộ dáng mê hoặc, trong miệng ngập ngừng , cũng nói không ra lời. Nhưng là một bàn tay đã không kìm lòng được mò lên hắn eo, trong lòng cảm thán một nam sinh eo thế nào như vậy tế như vậy nhuyễn, hắn dần dần bắt đầu tại kia một bàn tay có thể cầm nhuyễn nộn eo thon thượng xoa nắn , sờ Cố Vân Phàm hô hấp càng ngày càng cấp bách, lại vẫn là muốn cắn môi dưới khống chế chính mình thanh âm.
Hai người đều có cái kia ý tứ, Lâm Húc Thần cũng ném ra ban đầu giật mình, như vậy mê người bảo bối như vậy tận hết sức lực câu dẫn hắn, hắn cũng bất chấp như vậy nhiều, theo quần áo vạt dưới liền thò tay đi vào, bắt đầu tại hắn bóng loáng trên lưng vuốt ve.
"Hô...... Ân......" Này khả khổ Cố Vân Phàm, hắn nguyên bản liền một hơn tuần lễ đều chưa bị nam nhân chạm qua, hiện tại lại bị chính mình ảo tưởng đối tượng như vậy sờ, hắn kia căn thẳng tắp đỉnh bàn học phía dưới, trong tay nắm chặt bị hắn toản phát nhăn quần. Vốn hồng nhạt môi mỏng bị hắn cắn hồng hồng , giống kiều diễm trên cánh hoa mặt dính vào sương sớm.
"Đừng lên tiếng nga." Lâm Húc Thần nhìn hắn đắm chìm tại chính mình vuốt ve trung biểu tình cũng thập phần đắc ý, còn ý xấu ghé vào lỗ tai hắn thổi một hơi. Khiến hắn người bên cạnh thân thể run rẩy .
Thường niên vận động ngón tay mang theo kén dày, theo hắn trơn trượt lưng xuống phía dưới, thô ráp kích thích tại hắn trắng nõn trên làn da vén lên một trận nhàn nhạt phấn hồng. Tiếp từ sau đó lại tại hắn tròn trĩnh trên kiều đồn bắt đầu vuốt ve, Cố Vân Phàm đành phải xê dịch, đem Lâm Húc Thần sờ kia một nửa lơ lửng, làm cho hắn thủ tận tình tại hắn trên mông tàn sát bừa bãi.
Lâm Húc Thần niết yêu thích không buông tay, hắn mông lại nhuyễn lại nộn, kia đầy đặn mông tại hắn trong tay bởi vì thoải mái không trụ vặn vẹo , hắn chiếu cố Vân Phàm động tác có chút lớn, bận rộn lại kháp hắn một chút, ý bảo bây giờ còn tại lên lớp. Đối phương chu miệng, ai oán nhìn hắn một cái, cố nén vặn vẹo dục vọng.
Đang tại hưởng thụ kia mềm mại mông, Lâm Húc Thần đột nhiên cảm giác trong tay nhất thấp, trên tay nhất thời liền lâm lên ướt át ấm áp chất lỏng, hắn thoáng sửng sốt, lại nhìn về phía đã mặt đỏ tai hồng Cố Vân Phàm, thấy hắn cúi đầu cơ khát khó nhịn bộ dáng trong lòng cũng đoán được nguyên nhân, hắn còn chưa đụng vào sau huyệt đã phân bố ra dính nị dịch ruột non. Hắn không nghĩ tới Cố Vân Phàm nguyên lai thân thể như vậy dâm đãng cơ khát, trong lòng tự nhiên chỉ có cao hứng, hắn vươn ra một ngón tay liền đi nhu hắn mặt sau tiểu huyệt. Quả nhiên chỗ đó không cần nhiều nhu, mềm mềm nộn nhục liền bắt đầu đem ngón tay hắn hướng bên trong hấp, khi hắn ngón tay thuận lợi thò vào đi sau, ấm áp vách ruột giống mềm nhẵn ti đoạn như vậy bao lấy hắn, thoải mái Lâm Húc Thần phía dưới đã cao cao dựng lên lều trại.
Lâm Húc Thần bên này dục hỏa trung thiêu, Cố Vân Phàm càng là đã đến cực hạn. Hắn một bàn tay thò đến chính mình phía trước triệt động, sau huyệt lại thường xuyên truyền đến kia thô ráp ngón tay ở bên trong ấn xoa kích thích cảm, cùng cực kỳ rất nhỏ cô tức tiếng nước, hắn trong lúc nhất thời không có phòng bị bắn đi ra.
"Ân...... Hô......" Cố Vân Phàm tại ngắn ngủi mê mang sau nhanh chóng kịp phản ứng, nguyên lai chính mình chỉ là bị Lâm Húc Thần ngón tay thò vào đi liền bắn đi ra. Hắn trên mặt nhiệt dường như sắp thiêu cháy, thân thể vô lực ghé vào trên bàn, lấy tay chôn vùi chính mình.
Bọn họ hai ở phía sau này mấy động tác nhỏ, tuy nói không có bị người khác phát hiện, nhưng là tại lên lớp thời điểm bị người khác lấy ngón tay sáp bắn ra đến vẫn là khiến Cố Vân Phàm cảm giác thập phần xấu hổ, thêm tay kia không có dừng lại, còn gia tăng đến hai căn, hai căn ngón tay ở bên trong lục lọi quấy .
"Hôm nay liền giảng đến nơi đây, nghỉ mấy ngày này các ngươi......" Thật vất vả ngao đến tan học, chủ nhiệm lớp lại qua loa nói hai câu liền đi . Lâm Húc Thần cũng không dấu vết đem tay rút ra.
Bởi vì nghỉ, buổi tối cũng không có lớp học buổi tối, trong phòng học nhân cũng đi bảy tám phần, nhưng vẫn là linh tinh mấy người chậm rì thu thập , Lâm Húc Thần vì không bị nhân nhìn ra cái gì, đến gần Cố Vân Phàm bên tai nói:"Đến hẻo lánh nhất cái kia WC tìm ta." Liền cũng không quay đầu lại xông ra phòng học.
Thứ năm chương ngồi cùng bàn hạ
Cố Vân Phàm trong lòng mãnh liệt nhảy lên , đợi không vài phút, cũng khẩn cấp dùng túi sách chống đỡ hắn đã thấp một khối lớn hạ bộ cẩn thận đi ra phòng học.
Đã tan học sân trường vốn liền thập phần im lặng, không mấy người sẽ ở trường học lưu lại, thêm ngày hôm sau phóng nghỉ dài hạn, liền càng là bóng dáng đều chưa một, chỉ nhìn thấy Cố Vân Phàm lén lút đi đến tòa nhà dạy học tận cùng bên trong một WC đi vào.
Hắn một đám đẩy ra cách gian môn, lại phát hiện không ai, đang lúc hắn hoang mang khi, đột nhiên một bàn tay từ cuối cùng một cách gian bên trong vươn ra đến đem hắn xả đi vào.
"A !" Cố Vân Phàm vội vàng nhìn lại, liền thấy Lâm Húc Thần đang nhìn chính mình cười xấu xa.
"Làm ta sợ nhảy dựng !" Cố Vân Phàm lần trước chính là bị cái kia hỗn hỗn như vậy đột nhiên xả vào hẻm nhỏ bên trong, cho nên hắn vừa rồi cơ hồ là rít the thé lên tiếng.
"Lá gan như vậy tiểu, thế nào vừa rồi khiến ta làm ngươi thời điểm như vậy lợi hại." Lâm Húc Thần nhớ tới vừa rồi Cố Vân Phàm lên lớp thời điểm cái kia câu nhân bộ dáng, cũng không nhiều lời, lập tức liền từ phía sau ôm Cố Vân Phàm, chui đầu vào hắn trắng nõn trên cổ duyện liếm . Hai tay vén lên hắn áo, tại hắn trên lồng ngực dao động, hạ thân cũng liên tục hướng Cố Vân Phàm kẽ mông bên trong đỉnh, vừa rồi hắn chỉ là sờ soạng một hồi chính mình hạ thân cũng đã cứng rắn không được, hiện tại đã một phút đồng hồ cũng chờ không được, trong lòng kia đem hỏa thiêu được hắn thô bạo kéo xuống Cố Vân Phàm ngoại khố. Lại đem hắn cả người để cách gian trên ván cửa, lại vừa cứng lại nóng nam căn chen tại khép lại bắp đùi thượng cọ xát.

"Ngươi...... Ân...... Ngươi điểm nhẹ...... Cấp cái gì......" Cố Vân Phàm cũng sớm liền bị hắn sờ dục hỏa đốt người, chỉ là đối phương một bộ cấp bách bộ dáng, hai người trên người quần áo sớm liền bị hắn thoát, trên tay cũng không có nặng nhẹ, hắn non mịn làn da đều bị hắn sát đỏ bừng. Nhưng là này đã lâu vuốt ve lại khiến hắn thân thể ngửa ra sau , hai tay giơ ôm chặt Lâm Húc Thần sau gáy, thủy xà như vậy eo nhỏ tại hắn trong lòng vặn vẹo.
"Ngươi thế nào như vậy tao......" Lâm Húc Thần cũng không lại qua làm nghiện , trực tiếp đỡ nóng bỏng nam căn đâm vào vừa rồi khuếch trương hảo nóng ướt trong tiểu huyệt.
"A......" Cố Vân Phàm kia hư không cơ khát hồi lâu tiểu huyệt bị lấp đầy kia một khắc, hắn trước người lửa nóng đứng thẳng cơ hồ lập tức liền run lên, thân thể gắt gao dán tại Lâm Húc Thần trên người, cái loại này thỏa mãn cảm khiến hắn cơ hồ mất đi ý thức.
"Thật chặt......" Lâm Húc Thần một bên cắn hắn vành tai một bên tán thưởng nói, hạ thân liên tục hướng bên trong sáp đưa.
Nguyên bản liền có chút buông lỏng tấm ngăn giờ phút này tại hai người bọn họ động tác trung ba ba vang lên, hỗn hợp hai người không hề cố kỵ rên rỉ cùng da thịt ở giữa tiếng ma sát, tại đây trống trải yên tĩnh trong phòng vệ sinh phát ra vang vọng.
"A a...... Quá nhanh ...... Cáp a...... Ân......" Đã bị Lâm Húc Thần sáp ý loạn tình mê Cố Vân Phàm dâm kêu hưởng thụ Lâm Húc Thần vừa thô vừa dài nam căn tại hắn sau huyệt bên trong đưa đẩy.
Lâm Húc Thần tuổi trẻ lại thường xuyên vận động, tuổi trẻ hữu lực thân thể so với hắn phía trước kinh lịch qua bất cứ một nam nhân đều phải cường tráng, cho nên khi hắn tại kia căng chặt lửa nóng tiểu huyệt trung đưa đẩy khi đem Cố Vân Phàm đỉnh cơ hồ thừa nhận không được. Dâm đãng mị kêu một tiếng tiếp một tiếng từ hắn kiều diễm môi đỏ mọng trung dật ra, chỉ đổi lấy hạ thân càng có lực đưa đẩy.
"Ân a...... Hảo đại...... Ân...... A a a......"
"Có thích hay không lão công như vậy sáp ngươi. Ân?" Lâm Húc Thần cắn hắn tròn trĩnh bả vai nói. Một bàn tay lại kẹp lấy Cố Vân Phàm kia căn tinh quan.
"Ân...... Thích...... Thích...... Lão công sáp ta...... Lão công...... A...... Lão công khiến ta......" Cố Vân Phàm nguyên bản đã muốn bắn ra đến nam căn đột nhiên bị Lâm Húc Thần ý xấu kẹp lấy, cấp phía sau lưng bận rộn tại hắn trên người cọ, kia để người phá vỡ giam cầm khiến hắn toàn thân vừa tê vừa ngứa, giống toàn thân bò đầy con kiến. Hắn hai tay đi xuống sờ soạng , ý đồ kéo ra tay kia, làm cho hắn mau chóng phóng thích.
"Dùng cái gì sáp ngươi?" Khả Lâm Húc Thần không có khiến hắn như vậy nhanh như nguyện, một tay còn lại rất nhanh đem hắn hai tay cổ tay niết.
"Dùng...... Dùng hết công...... A...... Đại kê ba...... Cáp a...... Đại kê ba...... Hung hăng sáp ta...... Đem ta sáp xấu...... Ô ân......" Cố Vân Phàm khó nhịn dâm kêu, mềm mại đáng yêu thanh âm ẩn ẩn mang theo khóc nức nở.
"Ta thao......" Lâm Húc Thần trong lòng cứng lại, theo hạ thân càng lúc càng nhanh mãnh liệt đưa đẩy hắn cảm giác chính mình sắp tiết đi ra thời điểm mới buông lỏng ra Cố Vân Phàm tinh quan, hai người đồng thời cao trào .
Hai người thở hổn hển nằm ở cách gian trên ván cửa, Lâm Húc Thần kia căn còn dừng lại tại Cố Vân Phàm sau huyệt bên trong, kia đã mềm mại xuống dưới huyệt nhục bao hàm hắn phân bố ra dịch ruột non cùng Lâm Húc Thần vừa bắn ra tinh dịch, chính bọc kia căn vừa phát tiết qua nam căn, ấm áp triều nhiệt sau huyệt khiến hắn nam căn cảm giác thoải mái cực, thật lâu dừng lại ở bên trong luyến tiếc rút ra.
"Lão công...... Ngươi đè nặng ta ......" Cố Vân Phàm nguyên bản liền gầy, lại bị Lâm Húc Thần đặt trên ván cửa, cảm giác có chút không thở nổi, cùng nãi mèo kêu dường như suy yếu làm nũng.
"Ta xem ngươi là lại ngứa ." Lâm Húc Thần chưa từng nghĩ đến bình thường một bộ ngoan học sinh Cố Vân Phàm như vậy thâm tàng bất lộ, vừa kia tiêu hồn cảm giác là hắn chưa bao giờ có , bên dưới nơi này tiểu huyệt lại nhanh lại sẽ giáp, đem hắn nam căn hầu hạ hận không thể lại đến một lần.
"Nào có......" Cố Vân Phàm cảm giác sau huyệt bên trong kia căn lại bắt đầu có chút rục rịch, trong lòng cũng hưng phấn lên, ngoài miệng lại không thừa nhận, màu đỏ tươi tiểu huyệt có ý thức bắt đầu co rút lên.
"Tiểu tao huyệt hảo sẽ hấp. Hay không tưởng lão công thao ngươi." Lâm Húc Thần bị hắn giáp lập tức liền khởi phản ứng, kia bán mềm nam căn tại hắn sau huyệt bên trong lại hồi phục đến sung huyết trạng thái. Hắn thò tay kháp một phen đầy đặn mông.
"Tưởng, tưởng lão công thao ta." Tuy nói Lâm Húc Thần vừa rồi kẹp lấy hắn tinh quan không để hắn bắn khó chịu cảm giác còn khiến hắn lòng còn sợ hãi, nhưng là hắn thô dài thước tấc tại hắn huyệt bên trong dần dần bành trướng, lại khiến hắn tâm ngứa không thôi. Hắn xoay qua nửa người trên, một bàn tay ôm bờ vai của hắn, quay đầu lại lấy lòng đi thân Lâm Húc Thần cằm, linh hoạt mềm mại đầu lưỡi theo hắn mang theo màu xanh hồ tra cằm một đường liếm đến hắn trên hầu kết, đầy mặt say mê.
"Mẹ, chân tao." Lâm Húc Thần nhìn hắn bưng lấy mặt mình liếm không ngừng, dục hỏa càng hơn, thế nhưng vẫn là tàn nhẫn đem nam căn từ huyệt bên trong rút ra. Vừa rồi còn nhồi vào trong tiểu huyệt hiện tại đang hướng bên ngoài chảy màu trắng chất nhầy, theo hắn thon dài đùi chậm rãi trượt, cực kỳ tình dục khiêu khích Lâm Húc Thần tầm mắt.
"Ân...... Lão công...... Ta muốn...... Muốn lão công đại kê ba thao......" Đột nhiên hạ thân một trận hư không Cố Vân Phàm càng vội vàng , hắn bận rộn xoay người, ôm lấy Lâm Húc Thần, trước ngực phấn nộn đầu vú tại hắn tinh tráng trên lồng ngực cọ xát, đôi môi tại Lâm Húc Thần trên môi duyện liếm, mềm mại tiểu thủ vẫn ở vuốt ve hắn trên lưng cân xứng cơ nhục.
Lâm Húc Thần đột nhiên nâng lên hắn hai chân, kia sưng nam căn lại rất nhanh cắm đi vào. Cố Vân Phàm kinh hoảng chính mình rớt xuống, hai tay vội vàng gắt gao cuốn lấy Lâm Húc Thần cổ, trắng nõn đùi cũng bám ở hắn rắn chắc trên thắt lưng. Toàn thân sức nặng cơ hồ chống đỡ tại hậu huyệt cắm vào địa phương, này làm cho Cố Vân Phàm cảm giác đỉnh đến trước nay chưa có chỗ sâu.
"Cáp a...... Hảo thâm......" Bất thình lình đỉnh đầu khiến hắn cơ hồ thoải mái ngất đi, Lâm Húc Thần hai tay hữu lực bám trụ hắn kiều đồn, môi lại gần hôn hắn, hai người đầu lưỡi giao quấn ở cùng nhau lẫn nhau truy đuổi, phát ra chậc chậc dâm mĩ tiếng nước. Đương hai người miệng lưỡi phân bắt đầu không kịp nuốt xuống đi nước miếng liên thành một đạo chỉ bạc.
Đối phương muốn không ngừng hướng về phía trước kích thích , Cố Vân Phàm thân thể cũng thượng hạ xóc nảy, trong miệng không ngừng cao giọng rên rỉ. Nhất là đương Lâm Húc Thần đỉnh đến một địa phương khi, Cố Vân Phàm trên người đều gắt gao bắn lên, hai tay móc vào hắn phía sau lưng trong thịt, tiếng kêu cũng phá lệ kiều mỵ cao vút.
"A a ! đỉnh đến...... Cáp a...... A a......" Lâm Húc Thần tại biết chính mình tựa hồ trạc đến có thể cho Cố Vân Phàm hưng phấn địa phương khi, vội vàng hướng tới chỗ đó hung hăng đỉnh đi, đem trong lòng nhân sáp khóe mắt phiếm hồng, thế nhưng khóc đi ra, lạnh lạnh nước mắt tích tại hắn nóng lên trên vai, khiến hắn càng thêm huyết mạch phun trương.
"Ô ân...... Lão công...... Muốn chết...... Ân...... Muốn bị cắm chết...... A a......" Cố Vân Phàm mang theo nồng đậm khóc nức nở dâm kêu, hắn không biết chính mình đang nói cái gì, chỉ biết là như vậy ngập đầu khoái cảm sắp đem hắn bức điên rồi, sau huyệt bên trong thô to nam căn còn tại điên cuồng đưa đẩy , hắn ngay trước đứng thẳng tại hai người thân thể ở giữa ma sát , lúc này đôi chút rung rung hai phát, lại bắn ra mỏng manh tinh dịch, phun ở Lâm Húc Thần cơ bụng bên trên.
"Chính mình đem nó ăn." Lâm Húc Thần cảm giác trên bụng chợt lạnh liền biết Cố Vân Phàm bị chính mình sáp bắn, đến gần hắn bên tai mệnh lệnh nói.
Cố Vân Phàm đành phải một bàn tay gắt gao siết Lâm Húc Thần tràn đầy mồ hôi thủy sau gáy, một tay còn lại xóa bỏ kia vài nửa trong suốt tinh dịch, hắn động tác rất chậm vươn ra màu đỏ tươi đầu lưỡi đem hắn thông bạch trên ngón tay tanh khai chất nhầy một chút liếm đi vào. Hơi nước mông lung ánh mắt còn nhìn chằm chằm nhìn Lâm Húc Thần.
Gặp đối phương bị chính mình thao thần chí không rõ lại từ trong khung đều lộ ra đến phong tao, trong miệng mắng một tiếng tao hóa lại lập tức bị đối phương thấu qua thần ngăn chặn. Kia mang theo Cố Vân Phàm hương vị chất nhầy tại hai người môi gian dây dưa .
"Lão công...... Quá sâu...... Ân...... A a...... Muốn không được rồi......" Cố Vân Phàm không ngừng tràn ra nước mắt đã khiến hắn tầm mắt trở nên mơ hồ, sau huyệt thỏa mãn cảm lại vẫn duy trì liên tục truyền đến, hắn nguyên bản đã mềm xuống đi nam căn thế nhưng tại Lâm Húc Thần đưa đẩy trung lại một lần nữa cứng rắn lên.
"Tao hóa." Cảm giác được trên bụng lại bị đối phương cương chống đỡ , Lâm Húc Thần thô thở gấp nói. Cố Vân Phàm cũng bởi vì muốn hai tay gắt gao ôm hắn, không dám lấy tay đi triệt động, thân thể cũng bởi vì dục vọng tra tấn cùng một lần lại một lần xâm nhập mà khó nhịn vặn vẹo .
Đương Cố Vân Phàm linh cảm giác đến một trận tô dương cảm giác khi hắn da đầu tê dại, hoảng hốt trung cảm giác chính mình hẳn là cái gì cũng bắn không ra đến, đương linh khẩu phóng thích thời điểm cũng không phải bình thường bắn tinh cảm giác, hắn gian nan cúi đầu cư nhiên thấy chính mình phun ra màu vàng tiểu thủy.
Hắn sau huyệt bởi vì xấu hổ cảm liều mạng hướng bên trong co rút , đem Lâm Húc Thần hấp thắt lưng thẳng tắp, cũng bắn tinh.
"Thao, ngươi hắn mụ cư nhiên bị thao bắn tiểu ." Lâm Húc Thần nhìn hai người trên người hoàng hoàng bạch bạch chất lỏng, buông lỏng ra đã xụi lơ Cố Vân Phàm, hắn dựa vào cao trào khi miễn cưỡng banh thân thể giờ phút này đã ngồi bệt xuống đất, lồng ngực không trụ phập phồng , sau huyệt còn bởi vì vừa rồi kịch liệt tình ái mấp máy , màu trắng đậm sệt tinh dịch từng luồng trào ra, cảm thấy mĩ mãn nhìn Lâm Húc Thần.

"Liếm sạch." Lâm Húc Thần nhìn Cố Vân Phàm màu đỏ tươi môi khẽ nhếch , lại hứng trí dạt dào đem nam căn đến gần trên mặt hắn.
"Ngô......" Cố Vân Phàm không chút do dự liền há miệng bắt đầu liếm kia căn vừa rồi tại chính mình trong cơ thể đánh thẳng về phía trước mang theo hai người thể dịch hương vị côn thịt, linh hoạt đầu lưỡi tại trên quy đầu liếm qua tàn lưu ở mặt trên tinh dịch, sau đó lại dùng răng nanh nhẹ nhàng thổi qua hắn mẫn cảm trụ thân, nóng ướt cái miệng nhỏ nhắn mùi ngon nhấm nháp hắn dần dần sung huyết hạ thể.
Lâm Húc Thần nguyên bản cũng chỉ là tưởng đậu đậu hắn, ai biết này yêu tinh miệng như vậy sẽ hấp, mềm mại đầu lưỡi còn thỉnh thoảng cuốn qua hắn linh khẩu hướng bên trong trạc. Hắn đỡ lấy Cố Vân Phàm đầu, tưởng lại xâm nhập một ít, càng nhiều thể hội loại này tiêu hồn khoái cảm.
"Ngô ân...... Ân......" Kia hùng tráng côn thịt đã trạc đến hắn yết hầu, một cỗ hít thở không thông cảm xông thẳng hắn đại não. Thế nhưng lại mê luyến này dòng bị nam nhân xâm chiếm hương vị, lại vẫn vong ngã dùng miệng hấp , còn thỉnh thoảng nâng lên ướt sũng ánh mắt nhìn Lâm Húc Thần đã đắm chìm tại tình dục trung mặt.
"A......" Cuối cùng Lâm Húc Thần cơ hồ là đem tinh dịch toàn bộ chiếu vào Cố Vân Phàm trong cổ họng, khiến Cố Vân Phàm liên tục ho khan vài tiếng, lại vẫn là đều nuốt xuống đi, đầu lưỡi còn vươn ra đến liếm liếm đã sưng đỏ môi.
Biết Cố Vân Phàm đã bị chính mình thao cơ hồ muốn ngất đi, Lâm Húc Thần cũng chỉ hảo dừng tay. Phỏng chừng bên ngoài sáng sớm liền sát hắc, hắn cũng cái gì cố kỵ, xích thân lỏa thể liền đem Cố Vân Phàm ôm ra cách gian, dùng thủy cấp hai người tắm rửa, mới xuyên lên ban đầu liền bị ném ở trong góc quần áo ly khai.
Thứ sáu chương thuê phòng [ thượng ]
Ngày hôm sau mới từ trên giường tỉnh lại, Cố Vân Phàm liền bắt đầu tưởng niệm đêm qua trải qua, tuy nói sau huyệt đã hơi hơi sưng lên, nhưng là cuối cùng đem hắn làm đến cái gì đều bắn không ra tiêu hồn tư vị thật sự rất khắc khổ minh tâm . Hắn khép lại chân, hạ thể bởi vì thần dựng thẳng lập, bất quá ngày hôm qua hắn đã bắn nhiều lắm, mặc kệ hắn thế nào triệt cuối cùng chỉ điểm đến một chút mỏng manh tinh thủy. Cảm giác không thú vị Cố Vân Phàm đành phải rời giường .
"Tiểu Phàm, ngươi lên vừa lúc, với ngươi thương lượng chuyện này." Gặp Cố Vân Phàm rời giường , hắn mụ mụ bận rộn nghênh đón nói với hắn nói đến. Liền là nói nhìn hắn cũng lớp 12 , trong nhà cách trường học cũng khá xa, nhìn hắn đi sớm về tối đến trường cũng rất đau lòng, nhưng là ký túc xá bên trong lại là mấy người một gian tương đối chen, liền tưởng cho hắn tìm phòng ở thuê trụ, vừa lúc hắn ba ba có bằng hữu liền ngụ ở trường học phụ cận, bắt đầu cũng không dày mặt phiền toái nhân gia, nhưng là nghe nói kia bằng hữu gần nhất một người trụ cũng tưởng đem dư thừa phòng cấp cho thuê , cho nên liền cùng đối phương thương lượng có thể hay không khiến Cố Vân Phàm quá khứ trụ, tiền thuê chiếu cấp, kia bằng hữu bình thường cùng bọn họ gia quan hệ đặc biệt yếu tốt vừa nghe hắn ba ba như vậy nói vội nói không cần tiền thuê, trực tiếp chuyển qua đây trụ là có thể . Tuy nói đại nhân ở giữa trò chuyện phải hảo hảo , nhưng mà vẫn nghĩ đến trưng cầu một chút Cố Vân Phàm ý kiến.
"Là ta nhận thức sao?" Cố Vân Phàm hỏi.
"Chính là ngẫu nhiên sẽ đến nhà chúng ta chơi Quý thúc thúc, vóc dáng cao cao , mang phó kính mắt ."
"Nga, kia hảo a. Cách trường học gần ta cũng phương tiện điểm." Cố Vân Phàm không chút để ý đáp ứng, hắn đối với này Quý thúc thúc không cái gì ấn tượng, cũng liền thấy qua vài lần.
"Kia thừa dịp ngươi phóng hai ngày nghỉ đem đồ đều chuyển qua đi, bằng không đi học lại luống cuống tay chân ."
"Hảo a." Nghĩ về sau nói không chừng muộn về nhà cũng sẽ không bị cha mẹ phát hiện, hơn nữa đối phương một độc thân nam nhân khẳng định cũng không rảnh quản chính mình, Cố Vân Phàm trong lòng ngược lại là một trận mừng thầm.
Tuy nói hắn đồ không nhiều nhưng mà vẫn linh hai rương tử cộng thêm một giường đệm chăn, đợi đến nếm qua cơm tối thu thập hảo tân chỗ ở, chủ nhân cũng bởi vì có chuyện còn chưa trở về, còn tại điện thoại bên trong đối với hắn ba ba nói ngượng ngùng không hỗ trợ chuyển mấy thứ.
Đại nhân lại hảo hảo dặn hắn một hồi, gọi hắn nhiều giúp làm điểm việc nhà đừng không hiểu lễ phép về sau cũng ly khai.
Cố Vân Phàm mệt mỏi một ngày hiện tại mới tốt hảo bắt đầu nghỉ ngơi, nằm ở trên giường mơ mơ màng màng liền ngủ.
Không biết qua bao lâu hắn giống như nghe được cửa phòng mở , theo bản năng mở to mắt làm lên, nhìn thấy có người mở ra chính mình cửa phòng còn bật đèn.
"Tiểu Phàm sao? Ta không biết ngươi đã ngủ, vốn muốn nhìn ngươi một chút còn có cái gì muốn giúp đỡ . Quấy rầy ngươi nghỉ ngơi ." Một mang kính mắt nam nhân thấy hắn mới từ trên giường tỉnh lại, ngượng ngùng nói.
"Không có việc gì, ta không ngủ ." Cố Vân Phàm xoa xoa ánh mắt, mang theo rời giường khi đặc hữu giọng mũi nói. Này nam nhân hẳn chính là cái kia Quý thúc thúc . Hắn nhìn kỹ, đối phương trưởng rất phổ thông, mang theo một bộ viền vàng kính mắt nhìn qua lại có chút phong độ của người trí thức, tóm lại nếu không phải hắn vóc dáng coi như cao chính là cái loại này ném đến đoàn người bên trong tìm không được .
"Vẫn là về sau lại nói đi, có cần liền nói cho ta biết. Ta với ngươi ba ba là rất nhiều năm lão bằng hữu ." Quý Hạo nói liền khách khí đem cửa cho hắn mang theo .
Hai người ở chung vài ngày đều rất bình tĩnh cũng không cái gì sự, hơn nữa Cố Vân Phàm đi sớm về muộn ba bữa đều là tại trường học ăn cơ bản hai người cũng đánh không được vài lần đối mặt. Chỉ là hôm nay Cố Vân Phàm trở về sớm điểm, hắn tay chân rón rén trở về phòng buông xuống túi sách lại nghe thấy cách vách phòng ngủ giống như có chút động tĩnh. Hắn vốn không phải hảo kì tâm trọng nhân, chỉ là lúc này không biết vi cái gì liền đứng ở cách vách cổng, hắn nhẹ nhàng đẩy phát hiện môn lại không có đóng lại. Cách khe cửa hướng bên trong vừa thấy, có người đối diện máy tính tập trung tinh thần nhìn thứ gì, quay lưng lại thân thể hắn gắt gao banh , trong miệng lại vẫn tại cấp bách thở dốc, Cố Vân Phàm lại phiêu đến kia máy tính mặt bàn, thế nhưng tại phóng hoàng phiến, vẫn là hai nam nhân thân thể giao quấn ở cùng nhau, màn hình bên trong cái kia bị đặt ở dưới thân trắng trắng mềm mềm thiếu niên đang tại áp lực rên rỉ .

Này cảnh tượng khiến Cố Vân Phàm sửng sốt, lập tức kịp phản ứng nguyên lai này Quý thúc thúc như vậy thâm tàng bất lộ. Trước mắt một nam nhân đang tại tự an ủi, cũng khiến Cố Vân Phàm có điểm quật khởi , hôm nay lên lớp lại bị Lâm Húc Thần sờ soạng đã lâu, nhưng là đến tan học lại bị bằng hữu kéo đi đánh trò chơi, hắn cũng chỉ hảo cho mình đả thủ thương xong việc, hiện tại chính là nhất khang dục hỏa, vội vàng muốn tìm nam nhân đến cùng chính mình làm yêu.
Nhưng là liền như vậy tùy tiện đi vào cũng không hảo, hắn cũng chỉ hảo lẳng lặng lại đóng cửa lại trở về phòng đi, không qua bao lâu liền nghe thấy ngoài cửa có động tĩnh, hắn cũng không mất thời cơ đi ra ngoài. Quý Hạo thấy hắn từ trong phòng đi ra hiển nhiên kinh ngạc một chút lại lập tức trấn định nói:"Tiểu Phàm hôm nay như vậy về sớm đến a."
"Trường học cúp điện không có cách nào khác thượng lớp học buổi tối liền chỉ hảo tan học ."
"Trở về bao lâu?"
"Vừa trở về, còn chưa kịp ngồi xuống nghỉ hội đâu."
"Nga. Nga. Hảo." Quý Hạo rõ ràng là yên tâm chút.
"Ta đây đi trước tắm rửa ." Cố Vân Phàm nhìn hắn một bộ nhẹ nhàng thở ra bộ dáng, cười thầm một chút liền cái gì đều chưa lấy liền vào phòng tắm.
Chờ hắn cởi sạch mở ra nước ấm về sau, đem cửa phòng tắm mở ra , triều còn đứng tại phòng khách Quý Hạo hô:"Quý thúc thúc, ta quần áo quên lấy vào tới."
Nguyên bản hai đại nam nhân, Cố Vân Phàm chỉ dùng bọc một cái khăn tắm đi ra cũng không nhiều lắm sự, nhưng là Quý Hạo vừa mới tự an ủi qua liền nhìn thấy Cố Vân Phàm vào phòng tắm, có chút tâm thần không yên liền hỏi quần áo đặt ở nào về sau liền lấy một điều quần lót cùng áo tưởng cách môn đưa cho hắn.
"Quý thúc thúc ngài giúp ta bỏ vào đến đi, ta thủ đều là thấp ."
"Ân." Quý Hạo đành phải mở cửa đi vào, kết quả phát hiện Cố Vân Phàm liền cởi hết quần áo đứng ở bồn tắm bên trong cũng không đem kia tầng mành kéo lên, thon dài trắng nõn thân thể cứ như vậy hiện ra ở hắn trước mắt, còn quay đầu lại dùng mang theo thủy khí hai mắt nghi hoặc nhìn hắn:"Quý thúc thúc, ngươi thế nào ?"
"A? Không, không cái gì. Ta đi ra ngoài." Quý Hạo bị hắn vừa hỏi mới giật mình thấy chính mình nguyên lai là nhìn Cố Vân Phàm cong nẩy mông tại ngẩn người, lập tức quẫn bách đóng cửa đi ra ngoài. Quý Hạo đóng cửa lại về sau mới phát hiện chính mình vừa phát tiết qua phía dưới lại bởi vì vừa rồi cảnh tượng có ngẩng đầu dấu hiệu. Nghĩ vừa rồi Cố Vân Phàm ở trong nước hạ eo nhỏ chân dài, còn có thanh tú hảo xem ngũ quan, Quý Hạo nhất thời lại cảm giác mũi nhiệt nhiệt .
Cố Vân Phàm rất nhanh tẩy hảo, cũng không đem trên người vệt nước lau khô, khiến bạch T shirt dán tại trên người, bó sát người quần lót có vẻ hắn phong mông càng thêm vểnh. Vừa mở cửa liền phát hiện Quý Hạo nơi tay bận rộn chân loạn dùng giấy sát mũi, ném tại thùng rác giấy còn mang theo vết máu.
"Quý thúc thúc ngài thế nào lạp !" Cố Vân Phàm đương nhiên biết vi cái gì, nhưng mà vẫn ngạc nhiên hỏi.
"Thời tiết rất khô ráo ." Quý Hạo xấu hổ không được, đành phải cười gượng nói.
"Ta giúp ngươi dùng nước lạnh vỗ vỗ đi." Cố Vân Phàm đi ra phía trước lấy tay kéo hắn cánh tay.
"Không cần không cần, lập tức liền hảo. Đã không lưu." Quý Hạo chỉ cảm thấy một trận ấm áp tới gần chính mình, hơn nữa hơi hơi vừa cúi đầu liền có thể nhìn thấy hắn từ rộng rãi linh trong miệng lộ ra một mảng lớn trắng nõn lồng ngực cùng như ẩn như hiện phấn nộn đầu vú. Vội vàng đẩy ra Cố Vân Phàm.
"Vậy được rồi."
"Ngươi mau nghỉ ngơi đi."
Nói xong liền quay đầu vào trong phòng tắm.
Quý Hạo mở ra nước lạnh lâm ở trên đầu, muốn cho chính mình lãnh tĩnh một ít, nhưng là dù có thế nào hắn trước mắt tổng là hiện ra Cố Vân Phàm cặp kia động nhân ánh mắt cùng dưới nước nhục thể.
Lâm phân nửa ngày mới miễn cưỡng đem hỏa áp chế đi một điểm, ai ngờ hắn đi ra phòng tắm khi nhìn thấy Cố Vân Phàm quỳ trên mặt đất, mà mông chính mân mê đến đối với chính mình.
"Tiểu Phàm, ngươi làm cái gì đâu?" Quý Hạo yết hầu đều đã phát nhanh , nhiệt huyết giống như nhắm thẳng não thượng xung, hắn vẫn duy trì cuối cùng một tia lý trí hỏi.
"Nga, ta xem vừa rồi có điểm huyết nhỏ trên mặt đất , liền nói lau sạch sẽ. Hiện tại đã hảo." Cố Vân Phàm vô tội nói, nói đứng lên nói thanh ngủ ngon liền về phòng đi.
Chỉ còn lại có Quý Hạo một người cứng rắn hạ thân đứng ở tại chỗ, chỉ chốc lát cũng ủ rũ trở về phòng ngủ.
Nhưng là mặc kệ hắn thế nào lăn qua lộn lại chính là không có biện pháp ngủ, vừa nghĩ đến vừa rồi cái kia trong lúc vô ý dụ hoặc chính mình thiếu niên liền ngủ ở cách vách, trong cơ thể dục hỏa thiêu càng vượng . Hắn ma xui quỷ khiến bò lên liền mở ra cách vách phòng, cửa không có khóa, hắn cũng không bật đèn, nhẹ nhàng đi đến phía trước cửa sổ, tiếp ngoài cửa sổ xuyên vào đến một điểm quang, hắn thấy Cố Vân Phàm giống như đã ngủ, áo đã hất lên đến một nửa, mảnh khảnh eo lưng cùng mượt mà mông đều lộ ở bên ngoài.
Quý Hạo rốt cuộc cố không được như vậy nhiều, vươn tay liền bắt đầu tại kia đầy đặn trên mông xoa nắn, mềm mại trơn trượt xúc cảm khiến hắn không tự giác tăng lớn cường độ, cảm thụ trong tay nhuyễn nhục độ ấm.
Niết một hồi phát hiện Cố Vân Phàm không có cái gì động tĩnh, Quý Hạo cũng nổi lên lá gan, cả người đặt ở Cố Vân Phàm trên người, trong tay cảm thụ được hắn eo nhỏ nhuyễn nộn, ngoài miệng cấp bách tại hắn trên cổ liếm.
"Ân...... A !" Cố Vân Phàm sớm liền bị hắn sờ tưởng lãng kêu, lại phát giác Quý Hạo đã đè nặng hắn tại chính mình trên người bắt đầu tàn sát bừa bãi, đành phải làm bộ như bừng tỉnh bộ dáng.
"Quý thúc thúc, ngươi làm cái gì ! ngươi mau buông ra...... A......" Hắn nói còn chưa nói xong, eo lại bị kháp một phen, khiến hắn thở gấp gáp một tiếng.
"Tiểu Phàm...... Ngươi hảo mĩ...... Thúc thúc thích ngươi...... Rất thích ngươi......" Quý Hạo sớm liền không có lý trí, hai tay chỉ biết là tại hắn trên người sờ loạn, lướt qua hắn trên người mỗi một tấc da thịt, đầu lưỡi cũng bắt đầu mút vào hắn phấn nộn đầu vú, phát ra chậc chậc tiếng vang.

"Không cần...... A...... Không cần như vậy......" Cố Vân Phàm biết Quý Hạo đã triệt để bị dục vọng khống chế, chỉ là lại còn không hảo như vậy mau liền bại lộ, trong tay trảo bờ vai của hắn đẩy ra bên ngoài, hai chân cũng tại giãy dụa .
"Thúc thúc sẽ đối với ngươi hảo...... Sẽ không đau ...... Ngoan......" Quý Hạo một bên tại gặm cắn hắn đã sưng lên đến đầu vú một bên mơ hồ nói, mà Cố Vân Phàm hai chân cọ xát khiến hắn hạ thể lại bành trướng một ít.
Thứ bảy chương thuê phòng hạ
Gặp Quý Hạo còn tại không nhanh không chậm tại chính mình trên người cọ xát, cũng không dám có cái gì đại động tác, hình như là cẩn thận dè chừng lại kiềm chế không trụ như vậy cực kỳ mâu thuẫn.
Hắn đem mặt chôn ở Cố Vân Phàm ngực, giống như thập phần mê luyến hắn đầu vú như vậy, một bên dùng răng cắn một bên dùng đầu lưỡi ở mặt trên hung hăng nghiền, bên kia lại dùng ngón tay không ngừng niết, nguyên bản mẫn cảm đầu vú lại đau lại ngứa tra tấn Cố Vân Phàm đã vô tâm tư lại che giấu , trong miệng không trụ thở gấp.
"A...... Thật ngứa......" Cho rằng Cố Vân Phàm là vì chính mình mà đắm chìm tại dục vọng bên trong, Quý Hạo trong miệng động tác càng hăng say , lại bắt đầu đem màu đỏ tươi phấn nộn đầu vú dùng sức hướng trong miệng hấp.
"A...... Quý thúc thúc, ta phía dưới thật kỳ quái......" Cố Vân Phàm thấy hắn hoàn toàn không có dừng lại ý tứ, đành phải lại dùng hạ thân tại Quý Hạo trên thắt lưng cọ cọ. Tại hắn cảm giác trước ngực hai điểm đã vừa tê vừa đau thời điểm, hắn rốt cuộc buông ra bị chà đạp sắp phá da đầu vú.
Quý Hạo đầu lưỡi tại hắn trơn nhẵn trên bụng đánh chuyển, động tác cũng thập phần thong thả, nhưng là mỗi liếm một chút thật giống như muốn đem hắn làn da mỗi một tấc đều lây dính lên chính mình hương vị. Trên tay cũng chậm rãi dao động đến kia khiến hắn chảy máu mũi trên mông, mà cùng vừa rồi chỉ là thấy bất đồng, hiện tại này mê người vưu vật đang nằm tại chính mình dưới thân nhậm chính mình muốn làm gì thì làm, Quý Hạo trong lòng dục hỏa đã muốn bạo tạc . Bàn tay hắn tận tình cảm thụ được mềm mại trơn trượt xúc cảm, tuy rằng hắn thập phần vội vàng muốn giữ lấy Cố Vân Phàm, nhưng là lại tưởng càng thêm tinh tế tỉ mỉ nhấm nháp này hết thảy.
Hắn nội tâm kích động nâng lên Cố Vân Phàm tuyết đồn, thông qua ngoài cửa sổ truyền đến mỏng manh tia sáng thấy hắn chờ đợi đã lâu sau huyệt đang tại chính mình tầm mắt dưới Trương Hợp , còn bởi vì động tình mà hiện ra thủy quang.
"Quý thúc thúc...... Đừng......" Cố Vân Phàm có thể cảm giác được Quý Hạo hiện tại đang mở ra chính mình hai chân, cực nóng tầm mắt không chuyển mắt nhìn chằm chằm chính mình sau huyệt, nặng nhọc thở dốc phun tại hắn mẫn cảm bắp đùi thượng, Cố Vân Phàm thân thể đã bắt đầu nóng lên, loại này chưa bao giờ có trải qua khiến hắn trước nay chưa có kích động, tuy rằng hắn thanh âm run rẩy cự tuyệt Quý Hạo, nhưng hắn khẩn cấp tưởng cầu này nam nhân hung hăng chà đạp chính mình, dùng hắn côn thịt điên cuồng tại chính mình trong thân thể đưa đẩy. Bất quá Quý Hạo hiển nhiên cũng không muốn cho hắn như vậy làm, hắn chỉ là tưởng chủ đạo này hết thảy, muốn nghe chính mình nhu nhược vô lực cự tuyệt sau đó lại không lưu tình chút nào giữ lấy hắn. Cố Vân Phàm tuy nói sau huyệt dương phải chết, nhưng là loại này nhân vật sắm vai như vậy làm tình lại khiến hắn phá lệ hưng phấn.
"Ngươi nơi này thật đẹp......" Quý Hạo mê ly nhìn Cố Vân Phàm không ngừng co rút sau huyệt, mặt thấu được càng ngày càng gần, biết hắn dùng môi bao lấy huyệt khẩu, đưa tới Cố Vân Phàm một tiếng ngắn ngủi rít the thé.
"A ! đừng liếm...... Ân......" Quý Hạo đầu lưỡi chống đỡ huyệt khẩu cuồn cuộn không ngừng chảy ra chất nhầy, dày đặc lồi ra đầu lưỡi thô ráp lướt qua hắn non mịn kẽ mông, còn tại hắn huyệt khẩu liếm láp , đầu lưỡi cũng toàn diện không bỏ sót vạch qua huyệt khẩu nếp uốn, màu đỏ tươi mị nhục nhợt nhạt lộ đi ra, Quý Hạo đầu lưỡi lại bắt đầu hướng bên trong chen , cực kỳ mẫn cảm huyệt nhục kinh không nổi như vậy kích thích, chỉ là vẫn hướng bên trong mấp máy co rút nhanh, mang theo đầu lưỡi hướng bên trong xâm nhập. Sau huyệt chỗ sâu chất nhầy đều bị Quý Hạo liếm vào trong miệng, thậm chí còn không biết thiết chân bắt đầu hướng bên trong mút vào, yên tĩnh ban đêm thậm chí có thể nghe rõ hắn nuốt chính mình dâm dịch thanh âm.
"Cáp a...... Không cần...... Ân......" Cố Vân Phàm phía trước nam căn đã bị hắn liếm thẳng tắp cứng rắn lên, sau huyệt truyền đến cự đại khoái cảm tra tấn được Cố Vân Phàm trên tay nhanh hơn triệt động tốc độ, cuối cùng tại Quý Hạo mút vào trung bắn đi ra.
Thấy hắn bắn, Quý Hạo lại đem hắn bắn ở trên người tinh dịch mang theo si mê biểu tình ăn đi xuống, nhìn qua đáng khinh cực.
"Hảo ngọt...... Tiểu Phàm hảo ngọt......" Quý Hạo đem một ngón tay thò vào bị hắn liếm rối tinh rối mù sau huyệt trung xoa, lại hắn đầu đến gần Cố Vân Phàm vai cổ thượng, một tay còn lại tại Cố Vân Phàm khẽ nhếch trong miệng phiên giảo .
"Không cần...... Không cần...... Ô ân......" Cố Vân Phàm hiện tại giống như thật là một bị xâm phạm thanh thuần xử nam như vậy, trong miệng cơ hồ là nức nở thở hổn hển, trong tay gắt gao trảo bên cạnh sàng đan.
"Tiểu Phàm không phải cũng rất thoải mái sao......" Quý Hạo thập phần có kiên nhẫn trấn an hắn, nói liền hôn trụ hắn mềm mại môi, đem hắn khéo léo đầu lưỡi đặt ở trong miệng mút vào, đầu lưỡi lướt qua hắn hàm trên, đưa tới Cố Vân Phàm một trận ưm.
Nguyên bản cũng đã trơn ướt dính nị sau huyệt tại Quý Hạo ngón tay ấn xoa dưới càng thêm mềm mại , kia nóng ướt nội bích gắt gao hấp thụ hắn thô ráp ngón tay, hắn dần dần gia đến ba ngón tay, đem sau huyệt chống ra khi Cố Vân Phàm tại hắn dưới thân nhỏ giọng hô đau, Quý Hạo nhưng không có mềm lòng, chỉ là ba ngón tay tại hậu huyệt trung đưa đẩy , Cố Vân Phàm chỉ cảm thấy một cỗ tê mỏi tô dương cảm giác lủi hắn toàn thân đều là, chỉ là ngón tay căn bản không thể thỏa mãn đã mau đưa hắn thiêu đốt hầu như không còn dục hỏa.
"Mau vào...... Ân......" Hắn đành phải dựa vào bản năng, khẩn cầu Quý Hạo nhanh lên dùng kia căn hung hăng đâm vào trong thân thể của mình.
Quý Hạo đùa bỡn Cố Vân Phàm nửa ngày, chính mình hạ thân cũng cứng rắn phát đau, vừa nghe hắn như vậy nói, liền dùng kia căn sớm liền nóng bỏng côn thịt cắm vào sớm liền khai thác hảo sau huyệt trung.
"A...... Quý thúc thúc...... Ân...... Rất, quá lớn......" Cố Vân Phàm không nghĩ tới Quý Hạo kia căn sẽ như vậy đại, tuy rằng đã dùng ba ngón tay khuếch trương qua, nhưng là này thước tấc tại vói vào đến thời điểm vẫn là khiến hắn hạ thể cảm thấy có chút hơi phát trướng.

Nhưng là trên người nhân sớm liền nhịn rất lâu, cũng không có để ý hắn hiện tại cảm thụ, vừa rồi cẩn thận dè chừng hiện tại toàn bộ bị ném đến một bên, chỉ còn lại có kia gắt gao bao lấy chính mình hạ thể mềm mại trong huyệt nhục giống như nhung tơ như vậy nóng ướt xúc cảm kích thích hắn khô cằn hồi lâu thần kinh. Kia căng chặt lại mềm mại sau huyệt bởi vì cơ khát tại hướng bên trong co rút , này làm cho Quý Hạo thập phần hưởng thụ, hắn cuồng loạn hướng bên trong đỉnh , nhiều lần đều đỉnh đến chỗ sâu nhất.
"A a...... Quý thúc thúc...... Còn muốn...... Ân......"
"Thúc thúc thích nghe ngươi nói...... Nói thêm nữa điểm......"
"Muốn...... Cáp a...... Quý thúc thúc......"
Cố Vân Phàm bị hắn tráng kiện sáp đã nói năng lộn xộn , chỉ là trực tiếp nhất nói hắn trong lòng tưởng hết thảy, hắn cảm giác kia căn côn thịt hung hăng khế tại trong thân thể của mình, hắn nghiêng đầu cắn bao gối tưởng xoa dịu loại này ma nhân khoái cảm.
"A !" Đương Quý Hạo một lần đưa đẩy chính đỉnh tại một khiến hắn điên cuồng điểm lên khi, hắn nhịn không được hét lên một tiếng. Kế tiếp sở hữu đưa đẩy đều hung hăng hướng tới chỗ đó dùng sức.
"A...... Từ bỏ...... Ô......" Loại này tiêu hồn thực cốt khoái cảm tra tấn Cố Vân Phàm đã chảy ra nước mắt, hắn lắc đầu, hai chân lại vẫn là phàn tại Quý Hạo trên thắt lưng, cảm thụ đối phương mỗi một lần xỏ xuyên qua.
"Thật thoải mái...... A a......" Nghiền mài khoái cảm khiến Cố Vân Phàm ngăn cản không được hưởng thụ này hết thảy, khóe mắt nước mắt không ngừng trượt xuống, nhưng là lại vô cùng khoái hoạt.
"Ân......" Thẳng đến Quý Hạo phát ra một tiếng thỏa mãn than thở khi, Cố Vân Phàm cảm thấy sau huyệt bên trong Quý Hạo nam căn phun ra vài cổ nhiệt lưu, mẫn cảm tràng nhục tại tiếp xúc đến này mấy dính nị chất lỏng khi, Cố Vân Phàm thân thể run rẩy vài cái, phía trước nam căn lại bắn đi ra.
"Ngô......" Gặp Cố Vân Phàm lại bắn một lần, Quý Hạo mang theo thương tiếc lại hôn lên hắn, hắn cực kỳ cảm thấy mĩ mãn không ngừng gia tăng này hôn, trong tay gắt gao ôm Cố Vân Phàm.
Cả một đêm, Quý Hạo đều như là sợ Cố Vân Phàm sẽ biến mất như vậy, gắt gao cô hắn.
Thứ tám chương tàu điện ngầm
Hắn cố ý xuyên một kiện rất thấu thể tuất, hạ thân một điều nhiệt khố liền ra cửa. Cố Vân Phàm cảm giác chính mình cần một ít tân kích thích. Theo chen lấn đám người lên tàu điện ngầm khi, hắn cảm giác chính mình hôm nay làm chính xác lựa chọn, có nam nhân đang tại cố ý vô tình hướng hắn trên người cọ đến cọ đi, Cố Vân Phàm không xác định này nam nhân là cái gì ý tứ, cũng không cái gì động tác, đành phải hướng góc đứng. Cái kia nam nhân thấy hắn né tránh, không vui bĩu môi, cùng hắn kề sát qua. Phảng phất liệu định lại là giận mà không dám nói gì tiểu nam hài, lá gan cũng lớn chút, không lại là mu bàn tay ngẫu nhiên lướt qua hắn phía sau lưng, mà là dần dần đem tay đặt lên hắn mảnh khảnh eo lưng.
"Ân......" Cố Vân Phàm tại xác định đối phương ý đồ sau, mềm mại trên thắt lưng lại truyền đến nam nhân hữu lực vuốt ve, hắn không khỏi cắn chặt môi dưới, phát ra một tiếng trầm trầm kêu rên.
Nam nhân nhìn hắn má phiếm hồng, cúi đầu bất động, trong lòng càng thêm đắc ý , vén lên hắn quần áo vạt dưới liền thò tay đi vào, dưới chưởng làn da trơn trượt non mịn, tay kia theo hắn eo dao động đến hắn ngực.
Chung quanh bởi vì người nhiều mà không ngừng cho nhau chen đến chen đi, này làm cho nam nhân càng thêm tới gần hắn, hai người bí ẩn động tác cũng không bị người phát giác. Cố Vân Phàm cảm giác được kia chỉ thô ráp khoan hậu thủ đang tại chính mình trên đầu vú ma sát , phấn hồng sắc đầu vú bởi vì nam nhân niệp lộng trở nên cứng cử, để tại đối phương bàn tay trung. Mẫn cảm đầu vú truyền đến từng đợt tê dại khoái cảm, khiến Cố Vân Phàm không kìm lòng được ngửa đầu, phía sau lưng dán tại nam nhân lồng ngực.
"Cáp a......" Hắn không thể không cố nén sắp thốt ra rên rỉ, hai tay gắt gao trảo vòng treo, kinh hoảng đã như nhũn ra hai chân không thể lại chống đỡ thân thể. Cố Vân Phàm lại hưng phấn lại sợ hãi, này làm cho hắn so bình thường càng thêm mẫn cảm, ngay trước đã lặng lẽ cứng rắn lên, đỉnh bó sát người nhiệt khố. Mông không tự chủ được tại nam nhân khố gian vặn vẹo , bị bao gắt gao kiều đồn tại nam nhân trên côn thịt ma sát .
Nam nhân trừu một hơi, hiển nhiên bị hắn hành động kích thích đến, một tay còn lại theo hắn lưng quần hướng bên trong sờ soạng, thấp eo nhiệt khố suy sụp tiếp theo bán, khiến Cố Vân Phàm nửa bên mông đều lộ ở bên ngoài, cảm giác được chính mình quần cơ hồ bị cởi ra, Cố Vân Phàm sốt ruột tưởng thò tay kéo lên. Nhưng là nam nhân tay đã trượt đi vào, tại hắn đầy đặn mông nhục bên trên tùy ý xoa nắn , tay hắn cũng chỉ có thể đem quần kéo lên trên một chút.
"Đừng ở chỗ này...... Đi ra ngoài hảo không hảo......" Cố Vân Phàm kinh hoảng nam nhân tại nơi này thoát hắn quần thao hắn, có chút kinh hoảng khẽ khàng cầu xin nói, một bàn tay kéo nam nhân cổ tay (thủ đoạn).
Nam nhân lại cũng không để ý tới hắn, chỉ là một mặt đem tay chen vào hắn mông nhục trung gian, ngón tay tại hắn trên cửa huyệt hạ ma sát .
Cố Vân Phàm duy nhất một điểm kiên trì đã tiêu tán hầu như không còn, hắn chỉ có thể miễn cưỡng duy trì chính mình đứng thẳng tư thế, nhậm phía sau nam nhân muốn làm gì thì làm.
Đột nhiên người bên cạnh quần bởi vì đến trạm bắt đầu đi lại lên, thỉnh thoảng tại hắn bên cạnh đi qua, ngẫu nhiên có người nhìn đến này hai người tư thế kỳ quái rúc vào cùng nhau cũng chỉ là nhìn lướt qua liền bỏ đi, chỉ là này mấy lơ đãng hành động khiến Cố Vân Phàm sau huyệt gắt gao kẹp lấy nam nhân mới thò vào đi một ngón tay, lại nhuyễn lại ướt non mềm huyệt nhục chính kề sát nam nhân khớp xương thô to ngón tay, nam nhân thậm chí có thể cảm nhận được hắn lửa nóng vách ruột bởi vì hưng phấn mà mỏng manh run run .
Nam nhân càng thêm hưng phấn xoa bóp hắn đầu vú, môi cũng dán tại hắn trắng nõn trên cổ gặm cắn , nước miếng vết ướt ấn ở màu tím đỏ hôn ngân thượng.
Sau huyệt bên trong đã vói vào ba ngón tay, nguyên bản liền bó sát người nhiệt khố hiện tại đã banh trụ hắn cương nam căn, phía trước không ngừng đè ép cùng huyệt bên trong lần đầu khuếch trương đưa đẩy, khiến Cố Vân Phàm giương miệng áp lực thở hổn hển, nước miếng theo hắn môi đỏ mọng trượt xuống đến trên cằm. Tại nam nhân ấn xoa đến hắn g điểm khi, hắn hung hăng bóp chặt chính mình đùi, phía trước lại trong nháy mắt này bắn đi ra.

Thất thần vài giây sau, nam nhân phát hiện hắn buộc chặt thân thể đột nhiên thả lỏng xuống dưới lại thấy hắn đũng quần đã thấp một khối, nhất thời hiểu được Cố Vân Phàm đã bắn. Tại Cố Vân Phàm vai cổ thượng hô hấp cũng nặng nhọc lên, nam nhân kéo ra khóa kéo, lộ ra một căn thô dài côn thịt, khiến Cố Vân Phàm kẹp chặt chân, liền đem côn thịt bỏ vào hắn đùi mặt trong nhợt nhạt đưa đẩy lên.
Nhưng là huyệt nhục bởi vì nam nhân ngón tay đã cơ khát khó nhịn , nhuyễn nộn bắp đùi có thể cảm nhận được nam nhân trên côn thịt lồi ra gân xanh cùng nóng bỏng nhiệt độ, lại không thể cắm vào sau huyệt bên trong, khiến Cố Vân Phàm tâm ngứa cực.
Tại hắn giữa hai chân ma sát một hồi lâu nam nhân mới rốt cuộc bắn đi ra, màu trắng đậm sệt tinh dịch treo tại hắn trên đùi, nam nhân lại không có tính toán tiến thêm một bước động tác, đến trạm về sau liền nhanh chóng xuống xe . Chỉ còn lại có Cố Vân Phàm xấu hổ kéo quần lên, lau sạch sẽ trên đùi tinh dịch.
Thứ chín chương bàn ăn
Phòng bếp tiểu đoạn tử
Cố Vân Phàm lỏa thể mặc tạp dề, Quý Hạo đang nôn nóng dùng hai tay tại hắn trên người sờ soạng , môi tại hắn trắng nõn trên cổ liếm hôn, đổi lấy Cố Vân Phàm trong miệng một chuỗi cấp bách thở dốc.
"Ân...... Quý thúc thúc......" Cố Vân Phàm ngửa đầu phối hợp hướng Quý Hạo trong lòng dán, hai tay một bên tại hắn trên lưng sờ soạng một bên cởi bỏ dây lưng của hắn. Mang theo làm nũng tiếng rên rỉ liêu Quý Hạo hận không thể liền tại trong phòng bếp lấy hết Cố Vân Phàm thao hắn.
Lần đó về sau Cố Vân Phàm không có che giấu chính mình chân thật bản tính, mà là càng minh mục trương đảm câu dẫn Quý Hạo, Quý Hạo đối với loại này sự càng là hưng phấn, Cố Vân Phàm nhìn qua thanh tú nhã nhặn, khởi xướng tao đến càng hiển được quyến rũ dâm đãng, chỉ là nghe được hắn trong miệng kêu chính mình, hạ thân liền nóng căn bàn ủi như vậy, đỉnh tại Cố Vân Phàm bắp đùi ở giữa.
Cố Vân Phàm tự nhiên biết Quý Hạo sớm liền nhịn không được , chủ động bò đến trên bàn cơm, chổng mông đối với Quý Hạo đung đưa, thở gấp nói:"Quý thúc thúc...... Bên trong thật ngứa......"
Quý Hạo tuy nói đã cùng Cố Vân Phàm pha trộn cùng một chỗ hơn một tháng, hai người cơ hồ mỗi ngày đều phát sinh quan hệ, nhưng là mỗi lần Cố Vân Phàm đối với hắn phát tao hắn như cũ cảm giác huyết mạch phẫn trương, hắn nặng nhọc thở hổn hển, liền đặt ở Cố Vân Phàm trên người, hạ thân hung hăng đâm vào, tại hắn dâm lãng huyệt bên trong đưa đẩy , hai tay cảm thụ được hắn non mịn làn da, nghĩ đến này dạng dâm mị thiếu niên tại chính mình dưới thân bị thao đến yêu kiều không thôi, Quý Hạo càng thêm dùng lực .
"Hảo trọng...... Lão công...... Thật thoải mái...... A......" Lần lượt đều phải thống đến hắn sau huyệt chỗ sâu nhất như vậy, đỉnh Cố Vân Phàm thân thể loạn chiến .
"Thao lạn của ngươi tao huyệt." Quý Hạo cảm giác Cố Vân Phàm phía dưới sau huyệt có ý thức co rút , kẹp được hắn lập tức liền bắn đi ra.
Quý Hạo thở hổn hển ghé vào Cố Vân Phàm trên người, càng ngày càng cảm giác được hôm nay chính mình bắn quá nhanh . Bởi vì niên kỉ cũng không lại là sinh long hoạt hổ tuổi , gần nhất vài lần đều chưa duy trì liên tục bao lâu. Căn bản không có biện pháp uy no này tiểu yêu tinh. Lại nghĩ tới có mấy lần nhìn thấy Cố Vân Phàm trên người rõ ràng không phải chính mình lưu lại xanh tím ứ ngân, trong lòng càng thêm phẫn uất không cam tâm. Nhưng là bất đắc dĩ dưới thân gia hỏa đối với cả người tản ra mê người khí tức Cố Vân Phàm lại không thể trùng chấn hùng phong.
Thấy hắn đã vô lực ghé vào chính mình trên người, hơn nữa cực kỳ ngắn ngủi liền tiết , có chút không vui đẩy hắn ra. Đứng dậy đi vào phòng ngủ.

_______________________________________

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương