Tùy Chỉnh
Đề cử

Khuyển Giao Huynh Đệ ( đã fix) - Hoàn

Đêm nay ta cũng len lén mang theo đại hoàng vào phòng gian.
Kỳ thực ba mẹ quy định là không thể nhường đại hoàng vào phòng cùng nhau ngủ , bất quá ta đã cả ngày muốn đại hoàng sáp đến trong cơ thể ta, chưa cùng hắn làm mấy lần trước ta đêm nay nhất định là ngủ không được .
Gần đây phát hiện ta bí mật tiểu đệ bé cưng hiện tại cũng thật sớm trên giường ngủ thiếp đi, ta gọi đại hoàng nhẹ giọng theo ta vào phòng, khóa tới cửa.
Vừa mới khóa kỹ môn, ta cũng nhanh không chịu nổi, lập tức cởi trên người áo ngủ cùng nội khố, trơ trụi nhảy đến bản thân ta trên giường lớn. Đại hoàng cũng cực kỳ hưng phấn, hộc lắm mồm đầu đi theo ta nhảy lên giường.
Đại hoàng đánh về phía ta đem ta đặt ở trên giường, ta cũng không nhận thua cùng hắn lộn mấy vòng hậu, ta cúi đầu nhìn đến lớn hoàng đã lộ ra hắn ửng đỏ khuôn mặt, đại hoàng hiện tại đã rất quen thuộc tình trạng, chỉ cần xem ta thoát được tinh quang liền phản xạ tính khởi xướng tình đến, bất quá đây cũng là tuần trước ngày nhường hắn đem bé cưng ăn nguyên nhân, ai.
Ta đè thấp thân thể, nằm ở đại hoàng hạ thân xử lôi ra hắn cương đứng lên, đại hoàng đích thực rất lớn, ta không thể không tận lực mở ra cổ họng, tài năng đem một nhiều hơn phân nửa ngậm nhập khẩu trung.
Đại hoàng bị được nóng nảy, ô ô ô mà bắt đầu giục.
"Thực sự là, ta cũng còn không đủ đây..." Thế nhưng lại mang xuống sợ đại hoàng hội kêu, nếu là đánh thức ba mẹ hoặc bé cưng liền nguy rồi, ta chỉ hảo xuất ra giấu ở ngăn kéo bơ khối, dùng ngón tay nhét vào bản thân giang huyệt.
Nội bộ nhiệt độ cơ thể rất nhanh đã đem bơ khối tan chảy rơi, vài giọt bơ chậm rãi mà chảy ra.
Đại hoàng không kịp chờ đợi đem hắn đầu to lại gần, đưa ra thật dài đầu lưỡi liền đứng lên. Bởi vì bơ vị đạo, đại hoàng nước bọt phân bố đặc biệt nhiều, tí tách nhỏ giọt mà đem ta chỉnh cái rắm luồng làm cho ướt sũng .
Ta tại hạ thể xử cửa hàng sớm liền chuẩn bị xong khăn lông lớn, lại kéo cái gối cầm lấy, bày ra cùng chó mẹ như nhau tư thế nhổng lên thật cao cái mông mời đại hoàng.
Đại hoàng vừa nhìn ta dọn xong tư thế liền lập tức giơ lên chân trước khoác lên ta trên lưng, nửa người trên thật cao giơ lên, nguyên bản liền cương nhắm thẳng vào bầu trời, chân sau đạp hai lần sàng đan hậu, đã đem nhắm ngay ta giang huyệt bắt đầu xen vào.
"Ân... Ân ân..." Hảo, thật thoải mái... Ta không nhịn được đi ra. Ngày hôm nay cả ngày ta đều ảo tưởng giờ khắc này, bị xen vào cảm giác thực sự hảo hảo a.
Đại hoàng cũng không cứng rắn được đến, rời khỏi một chút lại lập tức tiến vào càng nhiều, rất nhanh thì đem chỉnh con chó đưa chen vào .
Ta toàn bộ giang huyệt bị hắn sáp được tràn đầy , dùng tay đè một cái tiểu phúc còn mơ hồ có thể sờ tới đại hoàng hắn mất thăng bằng . Đại hoàng đích thực quá lớn , ta bị hắn như vậy chỉnh điều cắm đầy đầy lúc, luôn cảm thấy bản thân toàn bộ thân thể đều là hắn như nhau, nhường ta có một loại cái mông, eo là hắn thân pháo, ngực, cổ là hắn hiểu rõ ảo giác.
Rất nhanh đại hoàng không kịp đợi, bản thân bắt đầu rồi động tác. Đại hoàng bình thường lại sao vậy nghe lời, loại thời điểm này vẫn là một cái dã thú, coi như ta theo không kịp động tác của hắn hô ngừng cũng không dùng, ta cầm lấy trước mắt ôm gối, ý thức buông lỏng giang miệng nhường hắn chạy nước rút.
Đại hoàng ngày hôm nay cũng rất gấp bắt ép, hắn mở ra thật to miệng chó dùng hàm răng cố định ở cổ của ta, tuy rằng sẽ không thấy máu nhưng vẫn là đĩnh đau, hắn hội như thế làm lúc bình thường là muốn đại lực động tác, sợ ta bị hắn đụng phải đi phía trước ngã đi. Đại hoàng cẩu theo hông của hắn một đi phía trước đỉnh rốt cuộc lúc, đại hoàng hạ thể cứng rắn mao liền hội kích thích ta cái mông làn da, đại hoàng từ nay về sau thối lui lúc thật to hội câu lôi kéo ta giang huyệt mật thịt, cái loại này bị lôi kéo cảm giác đích thực quá mức rõ ràng, có lúc thậm chí hội nhường ta có loại lo lắng không tồn tại tử cung sẽ bị hắn liền như thế kéo ra đến ảo giác.
Đại hoàng cũng là vô cùng thoải mái, cắn ở của ta miệng rộng nước bọt không ngừng chảy xuống, theo cổ của ta trơn trượt đến ngực của ta, vài giọt liền như thế đảo qua ta bộ ngực nhũ thủ, lại ngứa lại thoải mái. Hơn nữa hắn cẩu cầu tuyến vì chuẩn bị bắt đầu bành trướng, chen vào ta hậu môn miệng hậu liền không cách nào ra bên ngoài lôi ra, nhưng đại hoàng vẫn vì tiếp tục làm quất đưa động tác, bởi vậy chỉ có thể lần nữa hướng trong cơ thể ta va đập, toàn bộ không nói ra được vui vẻ nhường ta cũng không tự chủ giương miệng ngậm không đứng dậy, nước bọt cùng tiếng không có thể khống chế mà theo ta trong miệng chảy ra.
Hơn nửa đêm, bốn phía một mảnh tĩnh, cũng bởi vậy bản thân ta tiếng đặc biệt rõ ràng. Thanh âm này càng sâu hơn ta vui vẻ, có lẽ đại hoàng cũng giống vậy, ta càng gọi hắn động tác càng lớn, vậy sau đang ở hắn bắn ra khuyển trong nháy mắt, ta cũng không chịu được nữa "A ~~~~~" mà gọi hô lên.
Ta cao kiều cái mông đi theo đại hoàng động tác lần nữa run rẩy, đại hoàng luôn là lại dài lại lâu, một trận một trận cường mà hữu lực tinh cột nước đột kích ở ta tràng trên vách, nhắm chặt hai mắt, ta dĩ nhiên thoải mái đến ô ô ô mà gọi vài tiếng, cùng chỉ chó mẹ như nhau.
Thật vất vả đại hoàng bắn thanh tinh, cầu tuyến cũng tiêu mất, đại hoàng mới từ nay về sau vừa lui lôi ra hắn . Chỉ bất quá khuyển chỉ đặc hữu cốt nhường hắn coi như cương tiêu hạ, toàn bộ vẫn là ngạnh đĩnh đĩnh câu trứ ta thoải mái vô cùng. Ở đại hoàng rời khỏi ta giang miệng, ta cúi đầu vừa nhìn mới phát hiện ta thậm chí ngay cả bản thân cũng không biết khi nào bắn tinh, phô trong người hạ khăn lông lớn thượng dính vài giọt bản thân ta .
Kỳ thực ta đã rất lâu không có ma sát bản thân đạt được cao trào, cơ hồ đều là bị xen vào, bị ma sát giang huyệt mới , này với ta mà nói không cái gì hảo kinh ngạc, ta theo trước đây thật lâu, đại khái là lần thứ hai tính trưng lúc bắt đầu liền phát hiện mình đặc thù tính phích.
Nằm sấp ở trên giường lúc nghỉ ngơi, đại hoàng đã sạch sẽ chính hắn cùng ta hạ thể, vậy sau nằm úp sấp ở bên cạnh ta cùng ta nằm. Ta đưa tay ôm lấy đại hoàng thô cổ, hồi tưởng lại đại hoàng cùng ta lần đầu tiên tình ái.
Ta đại khái ở tiểu lục, quốc một tả hữu lúc liền phát hiện mình đối nữ sinh vừa mới bắt đầu phát dục vú hoàn toàn không có hứng thú, ngược lại là lần nữa không nhịn được chú ý các nam sinh cưỡi hạ vật nhô lên. Bởi vì ba mẹ đều ở đi làm, bé cưng lại còn không có sinh ra, ta ở nhà một mình thời gian cũng dài, võng lộ, trên tivi mang tới tư tin rất nhanh nhường ta hiểu ta là một loại là đồng tính luyến ái nhân chủng. Ta không có hoa quá thời gian dài vùng vẫy, bởi vì ta đối nữ sinh đích thực không bất kỳ hứng thú gì, ở khác nam hài tử học được tay chân thương tuổi tác lúc ta đã học được dùng ngón tay sáp đến bản thân hậu môn bên trong tìm kiếm vui vẻ. Tạ do ma sát hậu môn bên trong một cái tên là tuyến tiền liệt điểm nhỏ, ta rất nhanh theo bên kia tìm được so ma sát càng mạnh nhóm cảm giác.
Ở kia mấy năm ta đều là khiến dùng ngón tay, hoặc là tương đối tinh tế dài điều vật, thẳng đến đại hoàng đi tới nhà ta, theo vốn là nho nhỏ mao cầu trong vòng một năm lớn lên đến chồm người lên so với ta cao lớn thời gian.
Ta còn nhớ rõ ngày đó ta như nhau ở không ai ở trong nhà chơi ta hạ thân của mình, mặc dù lớn hoàng chạy đến phòng ta ngoạn, bất quá nếu là ta giữ cửa đóng đến hắn hội bên ngoài đầu khóc đến ta đánh mất "Tính thú", bởi vậy ta cũng sẽ không quản hắn, lợi dụng từ phòng bếp cầm bơ đưa ngón tay xen vào giang huyệt trung .
Nguyên bản ở một bên ngoạn đại hoàng đột nhiên chạy tới, có lẽ là bơ vị hấp dẫn hắn, hắn dĩ nhiên đưa ra thật dài đầu lưỡi nâng ngón tay của ta, cùng với ngón tay hiện tại sở tại xử, cũng chính là ta hậu môn miệng đến.
"A! Đại hoàng! ?" Ta sợ kêu lên, rất sợ hắn cắn ta. Bất quá thần kỳ là đại hoàng cũng không có bởi vì có bơ vị mà đem ta hiểu lầm thành thức ăn, hắn không cắn ta, chỉ là một mực, được ta thắt lưng đều mềm nhũn, cả người trơn trượt đến dưới giường, hai chân đại trương, trận trận vui vẻ theo hạ thân truyền lên nhường ta không ngừng mà duỗi thẳng lại uốn lượn ngón chân.
Đại hoàng đầu lưỡi lại lớn lại có lực, ở ta rút ra bản thân ngón tay lúc lập tức đem đầu lưỡi cuồn cuộn nổi lên cứng rắn chen vào ta giang huyệt trung, ta trước đây chẳng bao giờ thử cắm vào như thế thô này nọ, hơn nữa hắn lại tả hữu xoay tròn, loại này nghĩ tựa làm tình động tác nhường ta không nhịn được đứng lên: "Đại hoàng... A a ~ thật thoải mái ~~ thật là giỏi ~~!"
Ngay lúc đó ta cũng bất quá mười bốn tuổi, tràn ngập đối làm tình lòng hiếu kỳ. Ta nghĩ nâng ở võng thượng thấy được "Khuyển giao" danh từ, không khỏi muốn xem thử một chút phải chăng mới có thể, ta bò người lên ghé vào đại hoàng hạ thể trước, đưa tay đụng vào hắn hẳn là cất giấu lông dài vị trí. Tả sờ lại xoa nhẹ một trận hậu ta phát hiện hắn ửng đỏ đích thực từ từ mang ra đầu đến, cái kia vượt quá ta trong tưởng tượng trường độ cùng thô to nhường ta càng thêm hưng phấn lên, học võng lộ A phiến động tác, ta vòng nâng đại hoàng cương bộ lấy vài cái, chỉ thấy đại hoàng không chịu được thẳng đạp hậu chân muốn giao phối. Ta xoay người dùng cái mông hướng về phía hắn, một tay tạo ra ta , một tay cầm đại hoàng cẩu cố định vị trí tốt, vậy sau ta bắt đầu đem eo hậu lui, nếm thử nhường hắn chen vào.
Có lẽ là ta không có tính kinh nghiệm thông đạo quá chặt, có lẽ là ta quá khẩn trương, nói chung thử vài lần đều không có thể đi vào, đại hoàng tựa hồ là nóng nảy, bản thân đem chân trước khoác lên ta trên lưng, hai điều hậu chân đạp một cái dĩ nhiên đã đem chen vào.
"A! Đau quá!" Ta không ngờ tới hội như thế đau, toàn bộ thân thể liền cương ở nơi đó không thể động đậy.
Không nghĩ tới đại hoàng khi ta không động đậy là chuyện tốt, tự động tự phát eo một đĩnh, đem chỉnh con chó thật sự chen vào ta xử nam giang miệng.
Đại hoàng cũng là từ từ trong bụng mẹ tới nay lần đầu tiên giao phối, vui vẻ toàn bộ ngưng chiến hắn cẩu não, bất luận ta sao vậy gọi hắn dừng tay hắn đều không để ý tới, tự mình bắt đầu thú , đỉnh ta gọi trời không ư chỉ có thể bị hắn đụng phải kêu cha gọi mẹ.
Nói cũng kỳ quái ta dĩ nhiên không nứt ra tổn thương, có thể là vừa rồi ta dùng bơ, hơn nữa đại hoàng nguyên vẹn nước bọt trơn mềm nội bộ, tuy rằng đau đến ta ai ai gọi, nhưng cũng không có đả thương ta.
Bởi vì không có nứt ra tổn thương quan hệ, ở ngay từ đầu đau đớn qua hậu, ta giang huyệt từ từ mở rộng, nhường đại hoàng ma sát đến ta tuyến tiền liệt điểm nhỏ thượng.
"Ân! Ân! Sao vậy... A! A! A! . . . Hảo thư. . . Phục... Sao vậy thứ gì..."
Đại hoàng kia lớn cẩu hơn nữa dã thú cường lực quất đưa nhường mới nếm thử tính chuyện ta toàn bộ đều mềm nhũn, chỉ có thể theo hắn cường mà hữu lực đánh vào. Đặc biệt hắn rất nặng cẩu bị cứng rắn thô da lông bao che theo vận động đánh vào ta hai chân nội sườn, kia đâm ngứa nhột vui vẻ càng làm cho ta cường nhóm cảm giác được ta là bị một con chó cường bạo trung.
Loại chó giao phối thời gian thật dài, ta bị hắn áp tại thân thể hạ làm chó mẹ giao phối đều nhanh có nửa giờ, ở cuối cùng đại hoàng phần gốc rõ ràng bành trướng, đem ta hậu môn miệng toàn bộ nhét tràn đầy , vậy sau đại hoàng nhanh hơn va đập động tác, ta đã thét lên không có tiếng âm, chỉ có thể ân ân ân ai vài tiếng. Đang ở đại hoàng động tác nhanh đến cực hạn lúc, đại hoàng đang ở ta hậu môn trong bắn nâng tinh đến , ta lần đầu tiên bị bắn ở trong người, chỉ cảm thấy tràng vách sắp bị hắn kia cường lực tinh cột nước đánh cho muốn phá , kia cẩu tinh tử tựa hồ mỗi chỉ tinh tử đều có ý thức vậy bốn vọt , có hướng tràng vách trong chui, có hướng ta bụng nội bộ bơi đi, ta ách thanh âm tiếng rống, chỉ cảm thấy ta sắp chết, nhanh thoải mái đến muốn chết.
Không cùng nam nhân làm tình qua, trực tiếp cùng công cẩu làm tình, thế nhưng loại này khác thường vui vẻ nhường ta không cách nào quên mất, có lẽ ta thật sự là điều chó mẹ, chỉ là dài quá nhân loại hình dạng. Hoặc là ta ở lần đầu tiên ở giữa đại hoàng độc, hắn cẩu tinh tử ở trong người thực vào cẩu hạt giống, cho nên ta mới có thể như vậy không vài ngày liền không nhịn được gọi đại hoàng.
Bất luận như thế nào, ta đều phóng không mất thứ khoái cảm này, ngày mai, hoặc là ngày mốt, ta lại hội len lén mang theo đại hoàng vào phòng gian.
Xong 2007/11/21 khụ khụ đi qua đi ngang qua đều chú ý a! Sách hay đọc mạng tiểu thuyết hội viên danh hiệu tên gọi thu thập, cho thỏa đáng đọc sách bày mưu tính kế, do ngươi định chế sách hay đọc đẳng cấp quy tắc, tham dự vừa có tích phân cầm, người người đều có, tiền tam danh sách hay đọc tích phân cùng QQ tiền thưởng cho, mau tới cống hiến ngươi một phần lực lượng! http://www. haoshudu. com/modules/forum/showtopic. php? tid=322
Điểm kích tham dự hoạt động
bl cay văn cuốn ( không thích thận nhập ) 22 hạ ( cao H, nhân thú yêu, đoản thiên, không thích thận nhập ) văn / rất nhiều tác giả
QQ không gian đằng tin khẽ bác tân lãng khẽ bác trăm độ lục soát giấu trăm độ không gian nói thầm khẽ bác đậu cà vỏ người người võng phục chế địa chỉ trang web chia xẻ càng nhiều
Thân ái du khách, hoan nghênh ngài! Ngài lại xem lướt qua 4 cái chương và tiết vừa có thể hưởng không đạn cửa sổ xem đặc quyền! ! !
->>>>>>>>>>>>>>> ta muốn đăng kí hội viên tùy thời hưởng thụ không đạn cửa sổ xem! ! ! <<<<<<<<<<<<<<<-
Tiểu thuyết miễn phí xem võng tốc độ cao nhất đổi mới tiểu thuyết cay văn hợp tập ( cao H, SM, NP, nhân thú, ngược yêu, loạn luân, điều giáo, mỹ công xấu chịu, cường cường văn, biến trang văn. . . Chờ một chút hảo nhiều loại hình ), thỉnh tiếp tục quan tâm sách hay đọc mạng tiểu thuyết
Khụ khụ đi qua đi ngang qua đều chú ý a! Sách hay đọc mạng tiểu thuyết hội viên danh hiệu tên gọi thu thập, cho thỏa đáng đọc sách bày mưu tính kế, do ngươi định chế sách hay đọc đẳng cấp quy tắc, tham dự vừa có tích phân cầm, người người đều có, tiền tam danh sách hay đọc tích phân cùng QQ tiền thưởng cho, mau tới cống hiến ngươi một phần lực lượng! http://www. haoshudu. com/modules/forum/showtopic. php? tid=322
Điểm kích tham dự hoạt động
----------oOo----------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi