Tùy Chỉnh
Đề cử

kim chủ không dễ đương ( bộ này up nhầm cũng chưa hoàn)

ác giả: Tiểu Cát bạt tử
Nội dung giới thiệu vắn tắt:
Bao dưỡng ra chân ái, kim chủ bị kỵ
Đệ nhất chương
Lục Trạch tại Trợ lý Tiểu Kiều vừa dỗ vừa lừa dưới đáp ứng hôm nay quay chụp công tác, đi đến cấp xx tạp chí quay chụp bìa mặt trường quay, vốn có thể hảo hảo nghỉ ngơi ngày nghỉ liền như vậy ngâm nước nóng . Lục Trạch lại oán niệm mắt nhìn Tiểu Kiều, Tiểu Kiều lập tức trấn an nói "Lục tổng, ngài làm thương nghiệp giới tối thời trang tổng tài thích hợp sáng tỏ có thể cho càng nhiều người kiến thức ngài phong thái ! hơn nữa hôm nay còn tìm nam model cho ngươi đương bối cảnh phối hợp, nghe nói đặc biệt soái, cùng hỗn huyết dường như."
Lục Trạch vừa nghe tinh thần tỉnh táo, tay sờ cằm cân nhắc người mẫu mà nói dáng người khẳng định rất không sai đi như vậy nam nhân bị chính mình đặt ở dưới thân làm mà nói...... Hắc hắc hắc Tiểu Kiều ở một bên thích hợp nhắc nhở "Lục tổng như vậy rất đáng khinh "
Lục Trạch thu liễm biểu tình, đảo mắt nhìn thấy nhiếp ảnh sư đang tại đứng ở một bên nhân giảng giải cái gì, kia khuôn mặt nhỏ nhắn Lục Trạch liếc nhìn liền nhìn trúng, kích động xả trợ lý hỏi "Hắn gọi cái gì? Chuyên nghiệp người mẫu sao? Có đối tượng không? Kết hôn sao?" Tiểu Kiều nhìn nhìn nói "Hắn chính là hôm nay muốn cùng ngươi đáp người mẫu, Du Nhiên. Là người mẫu, bất quá nghe nói nhiều tê phát triển cũng diễn điện ảnh phim truyền hình quay quảng cáo cái gì, độc thân."
Lục Trạch ánh mắt kiên định, liên tiếp gật đầu "Ta muốn bao dưỡng hắn."
Tiểu Kiều hiện tại là một viết hoa mộng bức,excuse me ??? ! ! ! đây là cái gì tình huống, vì cái gì lão bản như vậy muốn bao dưỡng nam nhân? ! sát ! nguyên lai lão bản thích là nam nhân sao? ! ta đây hiện tại thu thập trang điểm mạnh mẽ bẻ cong chính mình còn kịp sao ?? Tiểu Kiều khóc không ra nước mắt, một mỗi ngày tại chính mình bên cạnh thích nam nhân cao phú soái liền như vậy bị chính mình bỏ lỡ......
Trải qua một loạt trong đầu đạn phía sau màn, Tiểu Kiều nghiêm trang nói "Trước quay chụp đi, một hồi ta cho ngươi an bài gặp mặt."
Đệ nhị chương
Quay chụp quá trình Lục Trạch nhưng là tự thể nghiệm cái gì gọi là ăn đậu hủ, cả người hận không thể trưởng tại Du Nhiên trên người, thường thường đắp vai hắn, tay sờ lên hắn bộ ngực, hoặc chính là đầu ngón tay nhẹ nhàng vạch qua Du Nhiên hảo xem trắc mặt, nhưng làm này mấy động tác Lục Trạch còn bày ra một bộ nghiêm trang lại lãnh lại khốc biểu tình.
Quay chụp sau khi kết thúc, nhiếp ảnh sư không khỏi khen Lục Trạch màn ảnh cảm rất tốt, cũng rất thượng kính, chính là cùng nam model hỗ động có thể không cần như vậy thường xuyên.
Bị nhiếp ảnh sư như vậy vừa nói, Lục Trạch nháy mắt cảm giác chính mình đường đường tổng cộng tài vừa rồi đích xác có chút lỗ mãng, lập tức đem tay ngắt lời túi bày ra một bộ người sống chớ gần lại lãnh lại khốc bộ dáng, lại như thế nào cũng che giấu không được đỏ lỗ tai. Đứng ở hắn trắc phía sau Du Nhiên không thể nhận ra mím môi cười.
Đệ tam chương
Quay chụp sau khi kết thúc, Lục Trạch không đợi Tiểu Kiều giúp hắn an bài, chính mình đi hẹn Du Nhiên.
"Ngươi hảo, vì cảm tạ hôm nay quay chụp phối hợp, phương tiện cùng nhau ăn một bữa cơm sao?" Lục Trạch nghiêm trang nói.
Du Nhiên cười cười nói "Hảo a."
Lục Trạch mục đích không thuần dẫn người đến trong nhà, mĩ kỳ danh viết nói chính mình trù nghệ không sai muốn cho Du Nhiên nếm thử, thực ra hắn sẽ làm trừ cà chua tráng trứng chính là cà chua trứng cơm rang cơm, khi hắn tại phòng bếp bận việc hồi lâu cũng không thấy làm ra cái gì đồ ăn sau, Du Nhiên thật sự nhìn không được "Muốn hay không hôm nay ta đến làm đi, ta trình độ bình thường nhưng đồ ăn gia đình vẫn là có thể làm ra một bàn , muốn hay không ngươi tới trước bên ngoài nghỉ ngơi hội." Lục Trạch như trút được gánh nặng rời khỏi phòng bếp, đem bàn ăn thu thập hảo.
Chỉ chốc lát Du Nhiên bưng ra bốn đồ ăn, Lục Trạch nuốt nuốt nước miếng thiếu chút nữa quên đem nhân mang về đến chân chính mục đích .
Hai người mặt đối mặt ngồi, Lục Trạch rót hai ly rượu, thanh thanh cổ họng bưng lên chén rượu đối Du Nhiên nói:"Thực ra hôm nay gọi ngươi tới là có chuyện muốn cùng ngươi nói, tại trường quay cái nhìn đầu tiên nhìn đến ngươi thời điểm ta liền có ý tưởng này." Lục Trạch nói mắt không chớp nhìn Du Nhiên, bất thình lình không khí làm được Du Nhiên cũng có chút khẩn trương cùng không biết từ đâu mà đến chờ mong? ! ngay sau đó hắn liền nghe đến Lục Trạch nói:"Ta tưởng bao dưỡng ngươi, không biết ngươi cái gì giới vị a?"
Du Nhiên đem chính mình kia điểm chờ mong lập tức vứt bỏ uy cẩu ...... Du Nhiên buông đũa, ngoài cười nhưng trong không cười nói "Lục lão bản, của ta giới vị nhưng không thấp a."
"Không có việc gì, ta tối không thiếu chính là tiền. Bao nhiêu đều được, ta chính là thích ngươi tưởng bao dưỡng ngươi"
"A, nguyên lai Lục lão bản thích người khác phương thức chính là dùng ví tiền dưỡng"
"Hắc hắc, chủ yếu là muốn ngủ...... Sách, ta là kim chủ ta trừ có thể cho ngươi tiền cho ngươi mua thứ ngươi muốn, còn có thể cho ngươi đi diễn bất cứ ngươi nghĩ ra diễn điện ảnh nhân vật chính, chuyện tốt như vậy ngươi còn có cái gì bất mãn sao?" Lục Trạch nói cũng có chút mất đi kiên nhẫn, nghĩ tưởng bị ta bao dưỡng nhiều đi, ngươi còn tại này theo ta làm bộ làm tịch.
Du Nhiên cắn chặt răng nói "Hành a, ta rất hài lòng , không bằng hôm nay liền hảo hảo hầu hạ dưới Lục lão bản"
Lục Trạch mộng bức , không nghĩ tới hạnh phúc đến như vậy đột nhiên, cái này đáp ứng? ! Lục Trạch xoa xoa miệng nói đi trước tắm rửa, khiến Du Nhiên có thể đi khách phòng phòng tắm tắm rửa, sau đó tại phòng ngủ chờ hắn. Du Nhiên nhìn nhìn hắn, một đường cởi quần áo đi đến khách phòng phòng tắm. Lục Trạch nghĩ ngọa tào, này tiểu nhãn thần, này liêu tao động tác, rất hăng hái !
Thứ bốn chương
Lục Trạch tắm rửa xong khẩn cấp vọt tới phòng ngủ, nhìn thấy Du Nhiên đã trắng trợn nằm ở trên giường , không sai, chính là trắng trợn, kia dáng người nhìn khiến cho Lục Trạch cứng rắn .

Hai người rất nhanh dây dưa đến một khối, Lục Trạch đặt ở hắn trên người thỏa mãn thượng hạ vuốt ve, tuyệt hảo hôn kĩ khiến Lục Trạch đầu não nóng lên tìm không được bắc, Lục Trạch bàn tay hướng Du Nhiên mông, hung hăng niết một phen, căng đầy lại có co dãn, Lục Trạch vong tình dùng hạ thể ma sát đối phương, ngay sau đó tiếp theo giây lại đột nhiên bị trở người đặt ở Du Nhiên dưới thân.
"Này có ý tứ gì, ngươi cho ta từ ta trên người xuống dưới !" Lục Trạch hô cũng ý đồ trái lại, không ngờ Du Nhiên kình hảo đại, rõ ràng chính mình cũng là một tuần đi hai lần phòng tập thể thao nam nhân a !
Du Nhiên đỉnh đỉnh Lục Trạch mông phủ thân nằm sấp đến Lục Trạch bên tai nói đến "Lục lão bản còn không biết này có ý tứ gì sao? Đương nhiên là ta muốn làm ngươi a"
"Lão tử bao dưỡng ngươi không phải khiến ngươi thao ! mẹ, ngươi tin hay không ngươi hôm nay lên ta mà nói, ta khiến ngươi sau đều đừng nghĩ tại trong giới tiếp tục phát triển !"
"Hảo a, ta không quan trọng, nhưng cầu vừa ngủ Lục lão bản bị ta lên, việc này nếu là truyền ra đi thật mất mặt cũng không phải là ta a, ngươi nói đâu lục, lão, bản?"
Thứ năm chương
Lục Trạch còn tưởng nói cái gì nữa, Du Nhiên lại một phen thoát hắn quần lót, cũng đem ngón tay vói vào Lục Trạch trong cúc hoa mạnh mẽ khuếch trương, Lục Trạch đau mồ hôi lạnh chảy ròng, trong lòng ngọa tào vô số lần, sắc tự trên đầu một cây đao a, hôm nay chính mình xem như ngã, này còn chỉ là ngón tay, Lục Trạch không dám tưởng một hồi chân thương thực đạn sẽ có nhiều đau. Trên thực tế hắn tại Du Nhiên tiến vào nháy mắt đau muốn chết tâm đều có , lại sau này sự hắn cũng không nhớ rõ , bởi vì Lục Trạch bị trạc không vài cái sau liền đau hôn mê......
Du Nhiên vẫn là có chừng mực , lần này không có bắn ở trong cơ thể, còn kiểm tra dưới Lục Trạch tiểu cúc hoa, hoàn hảo không có đổ máu, chỉ là có chút sưng đỏ, Du Nhiên thay hắn đơn giản thanh lý dưới, nghĩ này Lục Trạch cũng quá không dùng thao đi, này cũng không có nhiều thô bạo hắn đều có thể đau choáng. Ai về sau nếu là mỗi lần đều choáng cũng không phải chuyện này.
Du Nhiên đem Lục Trạch dàn xếp hảo, tính toán về nhà hảo hảo ngẫm lại lần sau như thế nào có thể khiến Lục Trạch không choáng, lúc gần đi vẫn là không nhịn xuống hôn hôn Lục Trạch có chút phát khô môi, kia cẩn thận dè chừng bộ dáng như là hôn môi một thầm mến nhiều năm nhân.
Thứ sáu chương
Lục Trạch lại đụng tới Du Nhiên là tại một phẩm bài trên tuyên bố hội, Du Nhiên cũng bị mời ở bên trong.
Ngày đó sau Lục Trạch không có giống chính mình nói như vậy khiến Du Nhiên hỗn không đi xuống, chung quy Lục Trạch càng để ý chính mình mặt mũi...... Ngày đó sau sáng sớm Lục Trạch tỉnh lại phát hiện chính mình đã bị thanh lý qua, trừ mông không thích hợp, mặt khác cũng hoàn hảo. Lục Trạch tính toán quên chuyện này, về sau cả đời không qua lại với nhau, lại đi tìm mĩ thiếu niên chính mình vẫn là uy mãnh tổng công một viên.?
Không nghĩ tới hôm nay tuyên bố hội sẽ gặp được, Lục Trạch nhìn thấy Du Nhiên cùng người khác nói giỡn, như vậy dễ nhìn nam nhân chính mình không ngủ đến vẫn là có chút ảo não a ! nhưng lúc này vẫn là có thể trốn liền trốn đi, ai ngờ Du Nhiên trước một bước phát hiện hắn, thế nhưng còn hướng hắn đi tới . Này thối không biết xấu hổ cư nhiên còn dám lại đây, Lục Trạch căm giận nghĩ, tính toán rời đi, lại bị Du Nhiên vài bước ngăn cản đường đi.
"Uy, ngươi làm gì không để ý tới ta a ~ ngày đó về sau cũng không liên hệ ta, ngươi không biết ta rất nhớ ngươi sao? Ngươi có thân vi kim chủ tự giác sao?" Du Nhiên niết Lục Trạch thủ hỏi.
Lục Trạch lúc này là phá vỡ , hắn không biết như thế nào sẽ có người như vậy không biết xấu hổ, như thế nào sẽ tại phát sinh như vậy sự tình sau, chính mình nói nói vậy sau, còn có thể cùng chuyện gì đều chưa phát sinh, giống như ngày đó chỉ là đơn thuần ăn bữa cơm như vậy cùng hắn nói chuyện phiếm, còn chất vấn hắn vì cái gì không liên hệ hắn? !wtf ! ! !
Lục Trạch bỏ ra hắn , cũng không tưởng nháo đại, hạ giọng nói:"Ta chưa từng gặp giống ngươi loại này như thế vô liêm sỉ người !"
"Phốc ha ha ha, được rồi được rồi, còn tại giận ta sao? Ta cũng là thích ngươi mới không nhịn xuống , lại nói ngươi cũng quá không kình thao ...... Như thế nào không vài cái ngươi liền hôn mê."
"Ngươi ngậm miệng ! ngươi còn nói ngươi ! ai, đợi, ngươi nói cái gì? Ngươi thích...... Ta?" Lục Trạch trong lúc nhất thời cảm giác chính mình không biết thích từ này ý tứ .
Thứ bảy chương
"Ân, ngươi không phải nói muốn bao dưỡng ta sao? Hảo ăn hảo uống hầu hạ , còn có thể khiến ta diễn nam nhân vật chính, ta đương nhiên được làm hết phận sự điểm, toàn thân tâm thích ta kim chủ a." Du Nhiên nói.
Lục Trạch nghĩ quả nhiên chính mình tự mình đa tình , hắn làm sao có khả năng thích chính mình...... A phi ! ai muốn hắn thích ! lớn tiếng đối Du Nhiên nói:"Nếu ngươi đầu óc không hảo sử, ta đây lại nói một lần, ta hắn mụ sẽ không bao dưỡng một không để ta thao nhân, cho nên ngày đó phía trước nói những lời này đều trở thành phế thải, thích ngươi? Ha ha, thiếu cho mình trên mặt dán vàng ."
Lục Trạch nói xong, khinh thường quét mắt Du Nhiên, chậm rì rì ly khai, hoàn toàn không để ý sắc mặt xanh mét Du Nhiên.
Lục Trạch nhất định không thể tưởng được hôm nay hậu quả là chính mình mông triệt để nở hoa rồi......
Thứ tám chương
Du Nhiên sắc mặt không tốt cùng Lục Trạch đi đến bãi đỗ xe ngầm, lại tại Lục Trạch kinh khủng biểu tình dưới chen vào ghế điều khiển, Lục Trạch lần này đến không mang Tiểu Kiều, chính mình vũ lực trị thật sự không địch lại Du Nhiên.
Liền tại Lục Trạch tại thưởng lái xe quyền chủ động thời điểm, Du Nhiên nghiến răng nghiến lợi nói "Ngươi là muốn cho ta tại đây làm ngươi?" Lục Trạch lập tức lui đến một bên bất động ......
Đến Lục Trạch cửa nhà, Du Nhiên liên lạp mang xả đem Lục Trạch kéo đến trong phòng, tiến phòng liền đem Lục Trạch áp đến trên tường, nếu không phải Du Nhiên biểu tình rất hung, này vốn là tràn ngập phấn hồng phao phao kabe don.
"Ngươi lại còn nói không thích ta, ngươi lật lọng, còn nói ta vọng tưởng ! ngươi này lừa đảo !" Du Nhiên hung tợn nói.
Lục Trạch không thể tin nói "Ngươi có bệnh đi ! ta chưa từng nói muốn đối với ngươi phụ trách, không thích ngươi lại làm sao, ta hắn mụ lừa ngươi cái gì , ta và ngươi lại không yêu đương !"
"Ta mặc kệ ! ngươi nói thích ta, ngươi liền không có thể đổi ý, chẳng sợ...... Cho dù là muốn bao dưỡng, ngươi cũng không thể nói chuyện không giữ lời, ta biết ta lần đầu tiên không có làm hảo, ta sẽ sửa , ta sẽ khiến ngươi thoải mái."
"Ngươi bệnh thần kinh, lão tử không với ngươi nói chuyện yêu đương, lão tử muốn chỉ là nhục thể ! nhục thể ! ! giữa chúng ta căn bản là không phải cái gì nói chuyện có tính hay không sổ vấn đề, ngươi đến cùng hiểu hay không a ! liền tính là bao dưỡng cũng phải ngươi tình ta nguyện , hiện tại ta không muốn , ngươi có thể lăn !" Lục Trạch hiện tại thâm thâm cảm giác chính mình là đụng tới bệnh thần kinh , đáng tiếc như vậy soái nhân đầu óc không hảo sử.
Du Nhiên đỏ mắt nhìn Lục Trạch "Hảo...... Ngươi nói ngươi chỉ cần nhục thể, hảo, nhục thể cũng chỉ có thể là của ta nhục thể !" Nói đem Lục Trạch vác đến trên vai thẳng đến phòng ngủ.
Lục Trạch giãy dụa nói "Ngươi hắn nương đến cùng có hay không nghe người ta nói nói a ! ta nói ta không muốn không muốn !"
Du Nhiên đem hắn ném tới trên giường ngăn chặn hắn "Ta mặc kệ ! ngươi không thể, ngươi không thể không nguyện ý !"
Lục Trạch giật mình, Du Nhiên giờ phút này đỏ hồng mắt như là ủy khuất không được, khả biểu tình lại như là muốn đem hắn cắn nuốt trong bụng.
Thứ chín chương
Du Nhiên lột Lục Trạch quần áo, nhìn Lục Trạch vẫn nhắm mắt, thân thể buộc chặt , nhất thời lại có chút không đành lòng, thở dài, nhưng lại nghĩ đến Lục Trạch phía trước nói lời nói, trả thù tính cắn một ngụm Lục Trạch đầu vú.
Tiếp Lục Trạch không đợi đến trong tưởng tượng thô bạo đối đãi, ngược lại là một lại một ôn nhu hôn môi, tại ngực sau đó một đường xuống phía dưới, cuối cùng Du Nhiên thế nhưng cởi hắn quần lót, cúi đầu ngậm lấy run rẩy tiểu tiểu trạch......
Này tô thích khiến Lục Trạch đều luyến tiếc phản kháng , nhưng vẫn là bằng cận tồn lý trí muốn đẩy ra Du Nhiên "Ta nói , liền tính là nhục thể, cũng phải là ta làm ngươi !" Du Nhiên phun ra Lục Trạch ngoạn ý, ngẩng đầu nhìn Lục trạch nói "Lục lão bản, ngươi không có này bọ cánh cam, cũng đừng lãm này đồ gốm sống."
Nói, lại liếm lên Lục Trạch mã mắt, Lục Trạch nào chịu được này kích thích, uốn lên eo cắn môi không để chính mình gọi ra tiếng. Du Nhiên ra sức phun ra nuốt vào , cảm thụ được Lục Trạch gì đó tại chính mình trong miệng trướng đại, tại Lục Trạch vong tình đem tay cắm vào Du Nhiên tóc bên trong đồng thời, cũng bắn tới Du Nhiên trong miệng.
Du Nhiên khụ khụ, phun ra Lục Trạch tinh dịch nói "Lục lão bản thật sự là thần tốc a ~"
Lục Trạch lúc này thầm nghĩ dúi đầu vào trong chăn không xem không nghe. Hắn tuyệt sẽ không thừa nhận vừa rồi có bao nhiêu thích.
Du Nhiên nắm chính mình kê ba nảy nảy Lục Trạch đùi "Lục lão bản sẽ không cho rằng như vậy liền kết thúc đi, yên tâm lần này ta sẽ phi thường phi thường ôn nhu, hơn nữa tuyệt đối nghe theo kim chủ mà nói, ngươi không để ta tiến ta liền tuyệt không đi vào." Lục Trạch còn bị vây ở vừa bắn hoàn phóng không trạng thái, tượng trưng tính giãy dụa dưới cũng liền lười động .
Du Nhiên ở tủ đầu giường lý tìm đến một ngăn tủ bất đồng e dầu bôi trơn, cũng không biết nên vui vẻ vẫn là sinh khí, hắn tưởng sớm muộn gì muốn đem này mấy tất cả đều tại hắn trên người dùng một lần.
Tùy tiện chọn một ống, vừa mới chuẩn bị mở ra, đột nhiên lại nghĩ đến cái gì, lập tức đem dầu bôi trơn ném đến một bên, phủ thân ngậm Lục Trạch môi, tinh tế hôn môi liếm láp, thẳng đến Lục Trạch nếm đến tinh dịch vị đem hắn đẩy ra, Du Nhiên cười xấu xa nói "Lục lão bản, hôm nay cho ngươi đến đặc thoải mái ."
Tại Lục Trạch còn chưa kịp phản ứng phát sinh cái gì, chính mình hai chân liền bị gấp đặt ở trên vai, tiểu cúc hoa nháy mắt nhìn một cái không sót gì, Du Nhiên có ngón tay trạc trạc, chỗ đó liền khẩn trương rụt lui, Lục Trạch lấy không chuẩn Du Nhiên muốn làm gì, vẫn đùa bỡn lại không có trực tiếp tiến vào, tiếp hắn liền cảm giác được cúc hoa bị ẩm ướt lại mềm mại gì đó bao trùm, một vòng lại một vòng liếm , không cần tưởng cũng biết là cái gì . Du Nhiên đến cùng muốn làm gì, phải làm này mấy bộ, Lục Trạch bị liếm ngón chân cuộn mình, tưởng lùi bước lại nhịn không được muốn càng nhiều.
Chỉ chốc lát Lục Trạch tiểu cúc hoa liền bị liếm lại mềm mại lại ướt nhuận, khả Du Nhiên vẫn là chỉ dùng đầu lưỡi cùng ngón tay khiêu khích , lại không đi vào. Lục Trạch nổi điên muốn bị cắm vào, hoàn toàn không có thân là công tự giác tính.
"Lục lão bản, thoải mái sao?"
"Ân...... Ngươi, ngươi đừng vẫn lộng ." Nhanh lên vào đi ! Lục Trạch nghĩ.
Du Nhiên lại là cố ý như vậy, nghi hoặc hỏi "Không để ta lộng ? Kia liền như vậy sao? Ta đây đi ."
Lục Trạch nhanh chóng bắt lấy Du Nhiên ngượng tay sợ hắn đi. Du Nhiên nói "Lục lão bản, ngươi xem ngươi lại không để đi, lại không để ta lộng , vậy ngươi muốn thế nào đâu? Ngươi không nói, ta thật sự là cái gì cũng không biết a......"
Lục Trạch hiện tại xem như biết hắn đang chơi cái gì đa dạng , mẹ ! hắn không phải muốn cho chính mình nói thích hắn, không có lừa hắn sao ! chính mình tuyệt sẽ không nói ra câu nói kia !"Ngươi đừng muốn nghe đến bất luận nói !"
"Úc ~ phải không?" Du Nhiên lại đem ngón tay thò vào đi hung hăng khấu khấu Lục Trạch tuyến tiền liệt, này một kích thích, Lục Trạch phía trước lời nói hùng hồn hết thảy ném đến sau đầu, mang theo khóc nức nở nói "Ta nói ta nói, ta thích ngươi ! thích ngươi ! ngươi cũng nhanh đừng giày vò ta !"
Sự thật chứng minh Lục Trạch não đường về là có nhiều kỳ lạ, cái này đến phiên Du Nhiên mộng bức , hắn phía trước chỉ là đùa dai muốn Lục Trạch nói ra một ít chính mình thân thể đã chuẩn bị tốt tiếp nhận hắn loại này mà nói đến nhục nhã hắn, cái kia bộ dáng Lục Trạch nhất định rất hảo xem. Nhưng hiện tại câu này "Thích ngươi" Có thể so cái gì "Muốn cho ngươi nhanh lên cắm vào đến" Càng có thể kích thích đến Du Nhiên.
Chỉ nghe một tiếng lang gọi [ không có......] Du Nhiên không hề nghĩ ngợi tiến vào Lục Trạch trong cơ thể, hai người đều thỏa mãn thở ra một hơi, ngay sau đó là Du Nhiên không ngừng đưa đẩy, còn có Lục Trạch liên miên không dứt lãng gọi......

Hôm nay buổi tối hai người tại bất đồng địa phương giải khóa các loại tư thế, từ phòng ngủ đến phòng khách, lại đến bàn ăn, cuối cùng lại từ phòng tắm lại đến phòng ngủ......
Đến cuối cùng Lục Trạch mệt không được, mơ mơ màng màng bị Du Nhiên ôm vào trong ngực ngủ khi tưởng, nếu như vậy thoải mái, bao dưỡng hắn quả nhiên là không sai lựa chọn. Du Nhiên còn lại là thỏa mãn ôm trong lòng nhân nhẹ giọng nói:"Rốt cuộc đem ngươi ôm vào trong ngực , về sau nhưng đừng tưởng đổi ý , sẽ không khiến ngươi chạy trốn ."
Thứ mười chương
Lục Trạch ngày hôm sau tỉnh lại cả người tô thích, eo mỏi lưng đau...... Gian nan phiên thân sau nhìn thấy Du Nhiên tay chống đầu cười tủm tỉm nhìn chính mình nói "Bảo bối nhi, sớm an a ~" Lục Trạch tổng cảm giác hắn cười không có hảo ý, chậm rì đem chính mình lui vào trong ổ chăn chỉ lộ ra hai con mắt, nhưng chỉ chốc lát lại đi ra ."Ta dựa vào ! ngươi trong chăn phóng thí ! ngươi nhưng là ngôi sao ai !" Lục Trạch bất mãn nói.
"Ngươi này cũng quá oan uổng người đi, rõ ràng chính là chính ngươi...... Ngươi phía trước ngủ thời điểm, ta chính là bị ngươi đánh thức " Du Nhiên ủy khuất nói.
"Không thể nào...... Lợi hại như vậy sao? Là ta sao......?" Lục Trạch nói thẹn thùng hồng thấu mặt.
Du Nhiên hôn một cái đỏ rực khuôn mặt nói "Không quan hệ, ngươi thế nào ta đều thích, lại nằm hội, ta đi nấu cơm cho ngươi úc ~"
Lục Trạch thừa nhận chính mình đối vừa rồi cái kia thổ lộ tâm động , tuy nói cũng không phải lần đầu tiên cùng chính mình nói nhưng tựa hồ cảm giác cùng phía trước bất đồng .
Du Nhiên không có gì bất ngờ xảy ra nấu chút cháo cấp Lục Trạch, hai người mặt đối mặt ngồi, Du Nhiên đầy mặt hạnh phúc nhìn Lục Trạch uống cháo, Lục Trạch nghĩ không cần làm được cùng tân hôn phu thê như vậy hảo sao ! rõ ràng liền chỉ là bao dưỡng quan hệ mà thôi...... Trong lòng không khỏi thở dài.
"Đúng, một hồi ta muốn đi quay quảng cáo, ngươi đâu? Hôm nay còn muốn đi làm sao?" Du Nhiên hỏi.
"Ân...... Không đi đi, ta một hồi cấp Tiểu Kiều gọi điện thoại nói tiếng." Lục Trạch uống xong cháo lau miệng nói.
"Ta đã giúp ngươi xin nghỉ ^o^"
Lục Trạch:...... Tiểu Kiều biết ta bị áp sự thực , anh anh anh !
"Hảo bảo bối nhi, ta đi trước, buổi tối gặp. Mau khiến ta lại thân một ngụm ~" Du Nhiên không khỏi phân trần ôm Lục Trạch mãnh hôn nhất đốn, ly khai.
Lục Trạch sờ bị thân qua miệng, hồng lỗ tai đem mặt vùi vào trong cánh tay, nghĩ xong, ta này kim chủ xem như đưa tại hắn trong tay .
Thứ mười một chương
Lục Trạch nghỉ ngơi ở nhà, nhàn rỗi không có chuyện gì liền lên mạng xem có liên quan Du Nhiên các loại tin tức. Đối không sai, là nhàn , mới không phải cố ý đi tìm tòi, hoàn toàn không nhìn Tiểu Kiều phát đến có liên quan ngày hôm sau qua lại nội dung đại cương.
Lục Trạch lật xem Du Nhiên từ xuất đạo đến bây giờ các loại giải trí tin tức, hừ, hắn cư nhiên còn cùng nữ model từng truyền chuyện xấu ! đột nhiên nhìn thấy Du Nhiên trăm độ từ khóa phát hiện hắn cư nhiên cùng chính mình là một trung học ? ! so với chính mình tiểu một khóa, Lục Trạch phản ứng đầu tiên là: Ta dựa vào ! hắn cư nhiên so với ta tiểu ! vì cái gì chính mình một điểm ấn tượng cũng không có? ! đệ nhị phản ứng: Thiên a, hắn nên sẽ không biết có liên quan ta trung học khi sự đi...... Hảo muốn chết vừa chết.
Lục Trạch trung học thời kỳ là hắn tối không tưởng hồi ức qua lại, cùng này nói không tưởng hồi ức, không bằng nói hắn đáng ghét cực khi đó chính mình. Cao nhất thời điểm chính mình lần đầu tiên thích phải một nam sinh, ngay từ đầu hắn không dám tỏ rõ chính mình tâm ý, hắn chính là tưởng đối cái kia nam sinh hảo, cho hắn mang điểm tâm, giúp hắn chép bài tập, chỉ cần hắn có thể tiếp thụ chính mình đối với hắn hảo, mặc kệ hắn có biết hay không chính mình thích hắn đều không quan trọng . Nhưng có lẽ là Lục Trạch thích biểu hiện rất rõ ràng , cái kia nam sinh có điều nhận ra, không đáp lại, lại cũng không cự tuyệt Lục Trạch tâm ý. Một mặt nhận Lục trạch thích, một mặt lại cố ý cùng Lục Trạch nói chính mình muốn đuổi theo nào nữ sinh khiến hắn giúp mình ra chủ ý.
Sau này cái kia nam sinh cùng một nữ sinh nói đến luyến ái, bắt đầu cố ý làm bất hòa Lục Trạch, thậm chí cố ý làm chút sẽ chọc giận Lục Trạch sự, tỷ như cố ý đem Lục Trạch thư ném đến ngoài cửa sổ, sau đó đối với hắn nói "Xem ta đối với ngươi như vậy, ngươi đặc sinh khí đi, biết ta là người như thế, ngươi hiện tại sẽ không lại thích ta đi." Đúng vậy, cái kia nam sinh đã sớm biết Lục Trạch kia cẩn thận dè chừng thích, lại cũng dùng trực tiếp nhất phương thức vạch trần từ chối hắn. Khi đó Lục Trạch yêu hèn mọn hạ lưu, hắn một lòng một dạ chỉ có đối nam sinh thích, hắn chạy đến phòng học ngoại nhặt về thư, sau đó đối cái kia nam sinh nói "Sẽ không, ta còn là thích ngươi, ngươi làm cái gì ta đều thích ngươi."
Sau này Lục Trạch kia tràn ngập nghĩa vô phản cố thích bị nam sinh lấy đến mọi người trước mặt giẫm lên thương tích đầy mình. Lục Trạch đem đối nam sinh thích viết đến một sổ nhỏ lý, nam sinh trong lúc vô tình lật đến sau đó lấy đến cả năm cấp truyền đọc...... Lục Trạch cho rằng bị chính mình bảo hộ rất khá thích liền như vậy trắng trợn bày ra cấp cả năm cấp biết.
Đoạn thời gian đó trào phúng thanh không ngừng, toàn bộ niên cấp Lục Trạch quen lẫn không quen đều biết hắn là cái kia yêu đáng thương lại đáng buồn nhân.
Thứ mười hai chương
Thời gian trôi qua lâu lắm , Lục Trạch cũng nhớ không rõ lúc ấy so với chính mình thấp một năm nhân bên trong có hay không Du Nhiên này hào nhân, chung quy diện mạo rất nổi bật, chính mình hẳn là sẽ có ấn tượng mới đúng.
Lục Trạch cầu nguyện Du Nhiên ngàn vạn không cần biết khi đó chính mình sự tình, tại Lục Trạch xem ra rất không chịu nổi , không biết vì sao, hắn duy độc không muốn khiến Du Nhiên biết như vậy chính mình.
Bởi vì nhớ tới không thoải mái sự, Lục Trạch cũng không có cái gì tâm tình hồi phục Tiểu Kiều phát đến văn kiện, đóng lại máy tính, một đầu muộn vào trong ổ chăn, ngủ !
Du Nhiên trở về gõ đã lâu môn, Lục Trạch mới lại đây mở cửa, Du Nhiên vừa vào cửa liền chu môi không hài lòng muốn cầm một phen nơi này chìa khóa. Lục Trạch đau đầu lười so đo liền y hắn.
"Ngươi như thế nào đều không hỏi một chút ta hôm nay công tác thế nào." Du Nhiên niết Lục Trạch khuôn mặt nói.
"Ngươi quảng cáo chụp thế nào a" Lục Trạch đầy mặt chưa tỉnh ngủ bộ dáng ứng phó .
"Quay chụp quá trình cũng không tệ lắm, chính là kết thúc khi nói muốn cùng nhà tài trợ ăn cơm, ta tưởng trở về cùng ngươi, liền chạy ."
"Chạy? Ngươi như vậy có thể được không?" Lục Trạch hỏi.
"Cùng lắm thì ngày mai liền bị người đại diện mắng một trận , ngươi còn chưa ăn cơm đi, ta trở về trên đường mua cơm, cùng nhau ăn đi, ta mau đói chết lạp." Nói, Du Nhiên đem đồ ăn lấy ra dọn xong.
Lục Trạch một ngày cũng không như thế nào ăn cái gì, nhất thời thèm ăn đại khai, ăn lửng dạ khi, nhớ tới muốn hỏi Du Nhiên sự .
"Đúng ta hôm nay vô tình nhìn thấy trên mạng có liên quan của ngươi tư liệu, ngươi trung học là tại bản thị nhất trung thượng học?"
Du Nhiên bóc miếng cơm nói "Không phải lạp, kia vài tư liệu đều là công ty chính mình viết , vì cho ta sáng tạo hảo bối cảnh, nhất trung không phải trọng điểm trường học sao, cho nên liền điền kia trường học."
Lục Trạch nhẹ nhàng thở ra, lập tức trêu đùa "Ta liền nói nha, ta cũng là cái kia trường học , như thế nào đối với ngươi một điểm ấn tượng cũng không có. Chung quy ngươi bộ dạng như vậy soái."
Du Nhiên dừng một chút, sau đó cười nói "Trung học thời kỳ Lục lão bản a, hẳn là rất khả ái đi ~"
"Không có. Ta ăn no , ngươi thu thập dưới đi, ta phải cấp Tiểu Kiều hồi phục văn kiện." Lục Trạch không tưởng thảo luận quá nhiều trung học khi sự tình, lấy cớ bỏ chạy .
Du Nhiên ngồi ở bên cạnh bàn khẽ thở dài, yên lặng thu thập bàn.
Thứ mười ba chương
Du Nhiên thu thập xong đi đến thư phòng, nhìn thấy Lục Trạch còn tại máy tính công tác, đi đến hắn trước mặt ghế dựa hướng phía sau lôi kéo, sau đó hai chân tách ra khóa ngồi ở Lục Trạch trên đùi, soái khí bức người mặt chặn màn hình máy tính.
"Ngươi lại muốn làm gì, ta tại công tác đừng nháo ." Lục Trạch thủ không thành thật sờ Du Nhiên đùi nói.
Du Nhiên hai tay hoàn Lục trạch cổ nói "Ta còn suy nghĩ vừa rồi về trung học đồng giáo sự, nếu chúng ta thật tại một trường học, ngươi sẽ thích phải ta sao? Lục học trưởng ~"
Lục Trạch hô hấp tăng thêm, này tiểu yêu tinh thật sự là câu nhân có một bộ a ! Lục Trạch xoa nắn Du Nhiên mông nói "Ta đương nhiên sẽ thích, thượng, ngươi a ~" Tiếp theo giây Du Nhiên liền tự thể nghiệm ngăn chặn Lục Trạch miệng, môi gian đều là chậc chậc thanh âm cùng càng ngày càng nặng tiếng thở dốc, Du Nhiên khố hạ không ngừng hướng phía trước đỉnh Lục Trạch hạ bộ, Lục Trạch bị liêu vài cái liền không được thúc giục Du Nhiên đi trên giường.
Du Nhiên căn bản không để ý tới hắn, đứng lên đem Lục Trạch quay lưng lại chính mình áp hướng bàn, lột hắn quần, mà chính mình liền vỏn vẹn kéo ra quần khóa kéo mà thôi, thậm chí ngay cả trơn đều chưa như thế nào trơn, đỉnh vài cái Du Nhiên liền toàn căn chìm vào, đau Lục Trạch mồ hôi lạnh chảy ròng, Du Nhiên ghé vào hắn trên người hung hăng cắn một ngụm hắn lỗ tai "Lừa đảo !" Liền bắt đầu đại lực đưa đẩy , Lục Trạch lại đau vừa tức "Ngươi hắn mụ như thế nào tổng như vậy âm tình bất định , ta lại như thế nào lừa ngươi ? Ngươi hay không là bệnh thần kinh a !"
Du Nhiên vừa làm vừa nói "Đúng, ta chính là có bệnh, ta chính là đối với ngươi mới sẽ như vậy lo được lo mất, cùng ngốc tử như vậy ngươi lại cái gì cũng không biết !"
Lục Trạch hoàn toàn không rõ hắn đang nói cái gì, hiện tại cũng lười lại cùng hắn nói chuyện, thầm nghĩ nhanh chóng kết thúc này thao đản hết thảy.
Chương 14
Du Nhiên từ Lục Trạch trong thân thể rời khỏi đến, kéo lên quần khóa kéo, tưởng tiến lên đi phù Lục Trạch, nhưng Lục Trạch bính đều không tưởng đụng hắn, biểu tình hờ hững xuyên lên quần sau, thong thả trở lại phòng ngủ, trong lúc không có xem Du Nhiên liếc nhìn, hung hăng suất tới cửa, căn bản không để ý theo sát ở phía sau Du Nhiên.
Du Nhiên nhìn trước mắt đóng chặt cửa phòng, nắm thật chặt quyền đầu. Hắn rất tưởng dùng vũ lực đem cửa đá văng đi vào, nhưng hắn biết như vậy sẽ chỉ làm sự tình càng thêm chuyển biến xấu, hơn nữa chính mình hẳn là vĩnh viễn đều chưa biện pháp khiến hắn thích phải đi...... Cười khổ dưới, Du Nhiên ly khai Lục Trạch gia.
Lục Trạch ghé vào trên giường nghe được tiếng đóng cửa, biết Du Nhiên ly khai. Khí đem gối đầu ném xuống đất, nói thượng liền thượng, nói đi là đi, mẹ ! đương lão tử là cái gì ! ta mới không hiếm lạ ngươi đâu ! ta ngày mai liền đi tìm tiểu nam hài ngoạn, ta hắn mụ vẫn là lòe lòe chọc người yêu tổng công ! Lục Trạch vừa nghĩ một bên không cam lòng cắn góc chăn, mông thật sự rất đau ai......
Ngày hôm sau Lục Trạch họp thời điểm vẫn thất thần, Tiểu Kiều ước chừng biết là sao thế này, chung quy trước đó không lâu Du Nhiên mới liên hệ qua chính mình hỏi Lục Trạch tình huống, thật là ! chính mình thân kiêm trọng trách đương mật thám thật sự là vất vả, nhất định phải tìm cơ hội khiến Lục tổng cho mình trướng tiền lương ~ sau khi hội nghị kết thúc, Tiểu Kiều mại thẳng nam khoản tiểu toái bước cùng Lục Trạch đi đến văn phòng, cẩn thận dè chừng nói:"Lục tổng, ta xem ngươi tinh thần không tốt lắm, muốn nhiều chú ý nghỉ ngơi a......"
"Ân tối hôm qua không ngủ hảo, không có việc gì ."
"Ân cái kia......"
"Như thế nào? Còn có việc sao?"
"Lục tổng, vừa rồi Du Nhiên liên hệ ta, nói khiến ngươi muốn đúng hạn ăn cơm, thân thể trọng yếu nhất, hắn hiện tại......"
"Khiến hắn thiếu hắn mụ giả mù sa mưa ! cút cho ta càng xa càng tốt ! lão tử hiện tại xem đều không muốn nhìn đến hắn !" Lục Trạch vỗ bàn đánh gãy Tiểu Kiều mà nói.
"...... Liền tại ngoài cửa." Tiểu Kiều nơm nớp lo sợ nói xong không nói mà nói.
Lục Trạch vừa nghe lập tức đứng dậy mở cửa, nhìn thấy cổng phóng cà mèn, còn có Du Nhiên tiêu sái rời đi bóng dáng...... Dựa vào !
Tiểu Kiều vạn phần xin lỗi nói "Lục tổng xin lỗi, ta hẳn là trước nói hắn liền tại cổng ......"
Lục Trạch thở dài nói "Được rồi không quan ngươi sự, đem cà mèn buông xuống liền ra ngoài đi, nơi này không có cái gì sự ."
Tiểu Kiều vội vội vàng vàng thất buông xuống cà mèn ly khai.
Lục Trạch mở ra cà mèn nhìn thấy bên trong đều là chính mình thích ăn , hơn nữa vừa nghe hương vị liền biết là Du Nhiên chính mình làm . Lá xanh mũi đau xót, thiếu chút nữa muốn vừa ăn vừa khóc, lại cảm giác chính mình rất không tiền đồ, một bữa cơm chính mình khí liền tiêu , cũng là tâm đại......
Đến buổi chiều thời điểm, Lục Trạch nhận túng chủ động cấp Du Nhiên phát tin nhắn, hỏi hắn ở đâu muốn cùng hắn gặp một mặt, nhưng lại vẫn không có hồi âm, Lục Trạch giận dữ dưới khiến Tiểu Kiều nghĩ mọi biện pháp tra được Du Nhiên hiện tại ở địa phương nào.
Lấy đến địa chỉ sau Lục Trạch lái xe một đường tiêu quá khứ, gặp mặt muốn chất vấn hắn lão tử đều cho ngươi bậc thang , ngươi vì cái gì không dưới !
Thứ mười lăm chương
Lục Trạch lái xe đi đến Tiểu Kiều cấp khách sạn cổng, đang tại lao lực tìm chỗ dừng xe. Nghĩ này nhà tài trợ không dứt thỉnh ăn cơm, này đính cái gì phá ăn cơm địa phương chỗ dừng xe khó như vậy tìm, Lục Trạch tính toán đứng ở khách sạn phụ cận lại đi qua hảo.
Vừa mới chuẩn bị dọn xong xe, liền nhìn thấy Du Nhiên cùng một nam đi ra , ăn cơm ăn nhanh như vậy? ! hơn nữa vì cái gì liền bọn họ hai người a, người đại diện đâu? Người khác đâu? Rất nhanh Lục Trạch liền phát hiện phía trước sửng sốt sự tình chính là cái rắm.
Đứng ở Du Nhiên bên cạnh hơn nữa cử chỉ thân mật cư nhiên chính là Lục Trạch trung học thích người kia ! ngọa tào ! ập đến một chậu hot dog huyết sái Lục Trạch một thân, hắn hiện tại không tưởng đi lên hỏi bọn hắn như thế nào sẽ nhận thức, cũng không muốn đi phỏng đoán có phải hay không chính mình hiểu lầm cái gì, hắn hiện tại thầm nghĩ mau rời đi, tại bọn họ thấy chính mình phía trước rời đi. Hắn cảm giác chính mình hiện tại phảng phất lại về đến trung học thời kỳ, lại thành mọi người trong miệng chê cười......
Lục Trạch quay đầu nhanh chóng rời đi, cho nên cũng tiếc nuối không thấy được mặt sau Du Nhiên cấp người nọ một phát quá vai suất......
Lục Trạch về trong nhà, ngồi bệt xuống trên sô pha, hắn tưởng kia hai người đến cùng muốn làm gì? Là sớm liền nhận thức liên thủ tại chỉnh ta? Nhưng là chỉnh ta đối với bọn họ có ý nghĩa gì đâu, trung học khi còn chưa chỉnh đủ sao? Hắn càng khó chịu là nguyên lai Du Nhiên từ đầu tới đuôi đều tại lừa chính mình......
Lần đầu tiên bị Du Nhiên bắt buộc tiến vào khi, đối mặt Du Nhiên âm tình bất định thái độ khi, hắn cũng không có muốn khóc qua, nhưng hiện tại Lục Trạch rốt cuộc nhịn không được, hai tay che mặt làm càn khóc lớn lên...... Khóc đến sau này Lục Trạch có chút mệt mỏi, giống như cũng khóc không ra cái gì nước mắt, lúc này cửa phòng bị mở ra , Du Nhiên đi tới ngồi xổm Lục Trạch trước mặt cùng hắn mặt đối mặt nói "Ta vừa rồi...... Nhìn thấy ngươi , ngươi là tới tìm ta sao? Ta còn nghĩ đến ngươi lại cũng không tưởng để ý ta ......"
"Ta hiện tại đang hỏi ngươi một lần, ngươi đến cùng cùng ta có phải hay không một trung học ? Vừa rồi người kia ngươi hay không là biết hắn là ai?" Lục Trạch đỏ hồng mắt hỏi.
Du Nhiên gian nan gật gật đầu nói "Vâng, ta đích xác trung học thời điểm liền biết ngươi , cũng biết vừa rồi người kia là ngươi......"
Lục Trạch không lưu tình chút nào quăng hắn một bàn tay "Ngươi thật mẹ nó ghê tởm ! các ngươi đem ta coi là cái gì ? Bây giờ còn muốn nhìn của ta chê cười sao? Ta khi đó không phải thích hắn sao về phần khiến các ngươi nhiều năm như vậy sau còn lấy đến cười nhạo vui đùa ngoạn sao ! !"
Du Nhiên khó hiểu nhìn hắn, lập tức nghĩ tới cái gì nôn nóng nói "Ngươi hiểu lầm , ta cùng hắn không phải một nhóm , hắn lúc trước như vậy, như vậy thương tổn ngươi, ta hận hắn đều không kịp, ta như thế nào còn sẽ cùng hắn cùng một chỗ chỉnh ngươi đâu? Ta phía trước cũng không biết nhà tài trợ là hắn, ngày hôm qua đẩy mời hôm nay ta không tốt lại thôi liền đi , đi mới biết được , hơn nữa vừa rồi hắn cư nhiên tưởng chiếm ta tiện nghi, một đường theo ta đến đại ngoài cửa, sau này ta tưởng đến hắn đối với ngươi làm sự, cũng không để ý hắn phải chăng nhà tài trợ , liền đem hắn đánh một trận......" Du Nhiên như là làm sai sự tiểu hài tử nhìn Lục Trạch.
Lục Trạch có chút giật mình "Ngươi, ngươi đánh hắn? ! ngươi nói đều là thật sao? Ngươi cùng hắn thật không là cùng nhau ......"
"Thật thật ! ! thiên chân vạn xác ! ta dám thề, muốn là ta nói dối mà nói khiến cho ta sớm tiết ! hơn nữa ta làm sao có khả năng cùng hắn một nhóm, tính lên, hắn coi như là ta tình địch đâu." Du Nhiên có chút mất hứng nói.
"Cái gì tình địch?"
"Còn không phải ngươi nha, ta thượng cao nhất thời điểm liền thích ngươi , nhưng ngươi khi đó không phải thích hắn nha, chuyện của ngươi tế đều truyền đến chúng ta năm nhất ......" Du Nhiên thu Lục trạch ống quần nói.
"Ngươi khi đó thích ta? ! vì cái gì ta đối với ngươi căn bản không ấn tượng a?" Lục Trạch cảm giác không có khả năng a, nếu là có như vậy soái nhân thích chính mình mà nói, chính mình còn sẽ như vậy lao lực truy người khác sao?
Du Nhiên bất mãn nói "Ngươi khi đó thích người khác, ngươi mãn tâm mãn nhãn đều là hắn, nào còn chứa được ta, bất quá cũng trách ta thổ lộ thời cơ không đúng......"
"Ngươi hoàn cấp ta thổ lộ qua? !"
"Ta dựa vào ! ngươi đừng nói ngươi không nhớ rõ a, bất quá không nhớ rõ cũng tốt, dù sao cũng không phải cái gì khoái trá trải qua, làm được gặp lại khi ta cũng không dám nói ta phía trước nhận thức ngươi." Du Nhiên có chút khó chịu bộ dáng.
"Không không thể nào...... Cho nên ngươi mới tại ta hỏi ngươi có phải hay không cùng ta một trung học thời điểm phủ nhận , cho nên ta đến cùng nói cái gì khiến ngươi gặp lại khi cũng không dám nói nhận thức ta?"
"Ngươi nói, khiến ta đừng tại ngươi trước mặt chướng mắt, ngươi còn không tới phiên ta đến đáng thương ngươi......" Du Nhiên nói ủy khuất không được.
Nghe được này Lục Trạch có chút ấn tượng , thời điểm đó chính mình thích người kia sự bị truyền được mọi người đều biết, cười nhạo nhục mạ đều có, Lục Trạch đối sở tiếp cận hắn người đều có mang địch ý, cảm giác bọn họ đều là đến xem hắn chê cười . Mà đúng lúc này, mỗ thiên tan học, hắn bị một cao nhất tiểu nam sinh ngăn lại, khi đó Du Nhiên còn chưa hiện tại cao như vậy, cũng không nẩy nở, bộ dáng non nớt không được, vì thế đầu hồi thầm mến thông báo Du Nhiên phồng đủ dũng khí đối Lục Trạch nói ra ta thích ngươi thời điểm, không có được đến trong tưởng tượng đáp lại, mà là tàn khốc lời nói "Như thế nào, hiện tại liên cao nhất đều biết ta , ngươi cũng là đến xem ta chê cười còn dùng phương thức này, cho rằng thổ lộ ta liền sẽ khẩn cấp đáp ứng, sau đó ngươi lại đi nói cho mọi người, ta lại thành bọn họ trò cười có phải hay không?"

"Không không phải, không phải......" Tiểu Du nhiên cuống quít giải thích nói. Nhìn thấy Lục Trạch hung tợn ánh mắt lại nhanh chóng cúi đầu, không dám nhìn hắn.
"Nói cho ngươi, ngươi nhanh chóng lăn, đừng hắn mụ ở trước mặt ta chướng mắt, ta còn không tới phiên ngươi tới đáng thương ta, cũng không tới phiên khiến một cao nhất đến vui đùa ngoạn !" Nói xong Lục Trạch cũng không quay đầu lại đi.
Tiểu Du nhiên ở tại chỗ, hắn không biết chính mình thế này khiến Lục Trạch đáng ghét, hắn rất khổ sở, khổ sở liên nam nhi có lệ không dễ biểu lộ những lời này đều quên .
Thứ mười sáu chương
Lục Trạch rốt cuộc nghĩ đến, nguyên lai cái kia bị chính mình vô duyên vô cớ hung nhất đốn người là Du Nhiên a.
"Cho nên tại ta khi đó hỏi ngươi trung học sự, ngươi đột nhiên trở nên táo bạo là tưởng trả thù ta?"
"Không có, rõ ràng ta xem ngươi không tưởng tiếp tục nói trung học đề tài, ta nghĩ đến ngươi là tưởng đến khiến ngươi đáng ghét ta , ta nghĩ đến ngươi còn thích người kia, ta liền...... Xin lỗi, lần đó ta thật sai lầm, làm đau ngươi khiến ngươi khổ sở, ta cùng kia khốn kiếp không hai loại ." Du Nhiên cầm Lục Trạch thủ nói.
Lục Trạch nhìn Du Nhiên, muốn nói này ngu ngốc cả ngày nghĩ gì đâu "Kia nếu thích ta, ngươi như thế nào không ở bài trí bìa mặt ngày đó theo ta nói đi?"
"Ta đây không phải sợ ngươi lại cho ta cự tuyệt , ngươi trung học lần đó a đem ta thương tâm thấu . Hơn nữa ngươi vừa thấy mặt liền nói muốn bao dưỡng ta, ta như vậy thuần khiết thích đến ngươi này đều thành cái gì ."
Lục Trạch cười nói "Ngươi thuần khiết cái rắm ! ta tuy rằng thích ngươi, nhưng ta khi đó cảm giác ngươi như vậy soái khả năng sẽ không thích ta, cho nên ta được tiên hạ thủ vi cường, trước đem ngươi buộc đến bên cạnh lại nói."
Du Nhiên bởi vì Lục Trạch một câu thích ngươi, tâm đều phải hóa , tiến lên hôn trụ hắn, biên thân biên lải nhải nhắc "Ngươi này ngu ngốc......"
Sau này hai người trên giường xuân sắc dạt dào, Du Nhiên một tiếng lại một tiếng "Học trưởng" Đem Lục Trạch làm nước bốn phía, Du Nhiên điểm ấy ác thú vị cuối cùng chiếm được thỏa mãn.
Chính văn hoàn.
Thứ mười bảy chương phiên ngoại quà sinh nhật
Hôm nay là Du Nhiên sinh nhật, Lục Trạch trước tiên một tháng liền hỏi qua hắn muốn cái gì lễ vật, Du Nhiên trả lời tổng là "Ngươi"
Vì thế hôm nay Lục Trạch liền đem chính mình trang điểm thành lễ vật bộ dáng canh giữ ở cổng, đẳng Du Nhiên về nhà. Tại chính mình trên cổ buộc lại nơ con bướm, lại tại Đinh Đinh thượng buộc lại tiểu nơ con bướm, sau đó liền như vậy trần trụi chờ Du Nhiên.
Hơn bảy giờ thời điểm Lục Trạch nghe được chìa khóa mở cửa thanh âm, hắn khẩn trương đứng ở cổng không biết Du Nhiên hay không sẽ thích như vậy.
"Sinh nhật khoái hoạt !" Khoa trương động tác cùng có chút phát run thanh âm đều để lộ ra Lục Trạch hiện tại khẩn trương không được.
Du Nhiên vừa vào cửa nhìn thấy như vậy kinh hỉ rất nhiều nhanh chóng đóng cửa lại, sau đó liền vẫn cười tủm tỉm nhìn Lục Trạch, Lục Trạch bị xem nổ mao "Cười thí cười a ! nói cho ngươi, nếu không phải ngươi sinh nhật, lão tử mới lười làm thành như vậy, nói cho ngươi, ngươi không thích cũng phải thích, bởi vì không chuẩn bị lễ vật khác !"
Du Nhiên kéo kéo Lục Trạch Đinh Đinh thượng nơ con bướm nói "Thích, đặc biệt thích, đây là ta thu đến qua tốt nhất lễ vật ~"
Lục Trạch quay đầu "Thiết" một tiếng, sau đó dắt Du Nhiên thủ hướng phòng ngủ đi, vừa đi vừa hung ác nói "Hôm nay hết thảy đều được ta đến chủ đạo ngươi không cho phép nhúc nhích có nghe hay không !" Du Nhiên nhìn hắn hồng hồng lỗ tai nói "Tôn mệnh ~"
Đến phòng ngủ, Du Nhiên chậm rãi thoát quần áo, bưng lấy Lục Trạch mặt nói "Ta đi trước tẩy một chút, rất nhanh , ngoan ngoãn đợi ta." Sau đó hôn hôn Lục Trạch liền vào phòng tắm.
Lục Trạch nằm ở trên giường rối rắm này nơ con bướm là hiện tại chính mình dỡ xuống vẫn là một hồi khiến Du Nhiên sách, cuối cùng vẫn là quyết định khiến Du Nhiên sách, chung quy chính mình là lễ vật, nào có chính mình sách chính mình ~ Du Nhiên biên sát thân thể vừa đi đến bên giường, nhìn Lục Trạch nằm ở giường chờ mong tiểu nhãn thần, phiên thân cùng hắn song song nằm ở trên giường, xoa xoa hắn đầu vú nói "Không phải nói hết thảy đều ngươi tới sao, như thế nào còn nằm ở này, ta đều chuẩn bị tốt ." Lục Trạch bị nhu eo lưng mềm nhũn, nhớ tới chính sự, phiên thân cưỡi ở Du Nhiên trên người, mông phùng cọ cọ Du Nhiên đã bán cứng rắn dương vật.
Lục Trạch phủ thân cùng Du Nhiên hôn môi, đầu lưỡi dây dưa, khiêu khích liếm Du Nhiên hàm trên. Tiếp hôn lên Du Nhiên cổ, một đường liếm đến ngực, giở trò xấu cắn khẩu hắn cứng rắn đầu vú "Tê ~ học trưởng khi dễ ta......" Du Nhiên vỗ vỗ Lục Trạch mông làm nũng nói.
Lục Trạch cắn một ngụm liền bắt đầu liếm, thường thường còn mút vào cái kia tiểu đậu đậu, Du Nhiên rất là hưởng thụ, Lục Trạch ngoài miệng vội vàng thủ cũng không nhàn rỗi, cầm Du Nhiên dương vật bắt đầu triệt, chỉ chốc lát tuyến tiền liệt dịch liền từ mã mắt chảy ra, Lục Trạch thủ liền này mấy chất lỏng cho mình tiến hành khuếch trương, một tay còn lại đỡ Du Nhiên kê ba ngậm vào chính mình miệng.
Du Nhiên từ chính mình này góc độ nhìn Lục Trạch một bên ra sức cho mình khẩu, một bên lao lực lấy ngón tay tại chính hắn sau huyệt ra ra vào vào, nhìn Lục Trạch trắng nõn phần lưng còn có cong nẩy mông, dương vật lại trướng đại không thiếu, Lục Trạch hàm đều lao lực.
Du Nhiên sợ mệt Lục trạch, đem hắn xách đi lên ngồi ở chính mình trên đùi, nhìn miệng hồng hồng ánh mắt cũng hồng hồng Lục Trạch nói "Học trưởng có thể , ngươi lại ăn vào, ngươi mặt sau cái miệng nhỏ nhắn ăn cái gì đi, ta sờ sờ...... Ngươi xem cơ khát ngón tay của ta đều tử cắn không buông." Nói Du Nhiên lại khấu khấu, Lục Trạch mang theo khóc nức nở nói "Ngươi, ngươi đừng lại động ~ nói hảo đều muốn ta đến chủ động . Ngươi mau nằm xuống, muốn hay không ta không dễ ngồi đi xuống."
Du Nhiên cười hì hì rút ra ngón tay, điếm đầu nằm thẳng . Lục Trạch một tay chống chính mình cúc hoa, một tay đỡ Du Nhiên dương vật thong thả ngồi vào đi. Du Nhiên nhìn chính mình dương vật chậm rãi tiến vào Lục Trạch trong thân thể, thỏa mãn sờ sờ Lục Trạch đùi, cầm qua tay hắn hôn môi .
Lục Trạch ngồi ở Du Nhiên trên người rõ ràng cảm thụ được tại chính mình trong cơ thể thô dài, sau đó ngốc ngốc hỏi câu "Sau đó, này muốn...... Này muốn như thế nào động a......?"
Du Nhiên nghe thiếu chút nữa cười bắn "Học trưởng, không nóng nảy ta dạy cho ngươi a, ngươi thủ trước chống sau đó chậm rãi lên một ít, đối ~ sau đó lại ngồi xuống đi, cứ như vậy sau đó tìm chính mình cái kia......"
"Ngô ~ ân......"
"Nhanh như vậy liền tìm đến , học trưởng thật tuyệt !"
"Ngươi ngậm miệng !"
Từ thừa nhận hai người là đồng một sở trung học hơn nữa là trước sau bối khi, Du Nhiên liền tổng yêu đang làm yêu thời điểm ngay cả chính mình học trưởng, làm hại chính mình tổng có chủng tại trường học thông đồng vị thành niên ảo giác.
Lục Trạch tại Du Nhiên trên người khởi khởi phục phục, không một hồi hắn liền mệt mỏi, hắn đùa giỡn tính tình nằm sấp đến Du Nhiên trên người than thở "Không tưởng động mệt chết , ai kêu ngươi vẫn không ra đến, muốn động chính ngươi động đi."
Du Nhiên hai tay nâng hắn mông cười nói "Học trưởng, cái này không được? Ta đều còn chưa bóc lễ vật đâu ~" Nói phiên thân đem Lục Trạch đặt ở dưới thân, cấp Lục Trạch Đinh Đinh thượng một lần nữa đánh nơ con bướm vừa vặn ngăn chặn mã mắt "Ngươi đây là làm gì a?""Làm ngươi."
Lục Trạch muốn đi kéo lại bị Du Nhiên dùng hắn trên cổ nơ con bướm trói lại thủ.
"Ngươi còn có sở thích này?" Lục Trạch trừng lớn ánh mắt hỏi.
"Cùng ngươi cùng một chỗ, nào khẩu ta đều tưởng nếm thử." Du Nhiên nói có càng thâm nhập đỉnh.
"Ân......~ ngươi, ngươi chậm một chút......" Lục Trạch không tự giác hai chân quấn lên Du Nhiên eo.
Du Nhiên kháp Lục Trạch eo ra sức đưa đẩy , hệ nơ con bướm Đinh Đinh bị đụng lắc la lắc lư , Du Nhiên ngậm Lục Trạch đầu vú, cố ý phát ra chậc chậc hút nước thanh. Lục Trạch rất chịu không nổi đầu vú bị hấp, uốn lên eo muốn tránh lại cũng không chỗ có thể trốn, rất nhanh bên kia bị vắng vẻ cũng bắt đầu ngứa muốn bị liếm lộng.
"Bên kia cũng muốn...... Cũng muốn bị......" Lục Trạch rầm rì nói "Muốn cái gì đâu?" Du Nhiên vẫn là siêng năng ăn cùng biên đầu vú.
"Muốn bị ngươi liếm...... Bị ngươi hấp...... Ngô ~"
Du Nhiên đạt được lập tức thỏa mãn Lục Trạch, liếm láp lên bên kia, thủ lại không bỏ qua bên này bị liếm phong phú ướt át đầu vú, lại nhu lại niết.
Tại bị Du Nhiên hung hăng va chạm dưới, Lục Trạch tuyến tiền liệt chiếm được lớn nhất kích thích "Không được ~ Du Nhiên, ta tưởng bắn, mau khiến ta bắn ~" Lục Trạch ôm Du Nhiên cầu xin tha thứ nói.
"Lại hơi chút đợi lát nữa ta, ta cũng nhanh." Du Nhiên không muốn khiến Lục Trạch nghẹn lâu lắm liền nhanh hơn tốc độ, Lục Trạch tại một trận hung mãnh va chạm trung cảm nhận được nóng rực chất lỏng bắn tại chính mình trong cơ thể, kia trong nháy mắt chính mình Đinh Đinh thượng nơ con bướm cũng bị lấy xuống chiếm được phóng thích.
Lục Trạch bắn hoàn sau đại não còn bị vây ở trống rỗng trạng thái, tùy ý Du Nhiên ghé vào hắn trên người, khẽ cắn hắn vành tai.
"Bảo bối nhi, cám ơn ngươi, này lễ vật ta thực thích, ta yêu ngươi." Du Nhiên ghé vào lỗ tai hắn nói.
Lục Trạch cười cười hôn khẩu Du Nhiên nói "Ta cũng yêu ngươi."
-----------Hoàn----------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương