Tùy Chỉnh
Đề cử

Kim ngư báo ân - đã fix - Hoàn


Tác giả: Tiểu gia không phải thụ
Văn án:
Bởi vì cứu một điều kim ngư, Lâm Tiêu hứa nguyện cùng Dương Tụ cùng một chỗ, từ đây, thế giới mĩ sủi bọt ~~~
Chủ công 1v1 ấm áp vô ngược chung cực ngọt văn một viên, chữa khỏi của ngươi tâm linh
==================
☆, kim ngư báo ân
Thân là học tra, liền muốn có quải khoa giác ngộ, Lâm Tiêu khổ bức nhìn di động bên trong thành tích, yên lặng bụm mặt.
Mẹ nó vì sao đại học còn có kỳ trung khảo thí, vẫn là cao sổ như vậy đản đau khóa, còn muốn tính đến cuối kỳ thành tích lý, này mẹ nó là gạt người sao, liền không có thể khiến ta hảo hảo ngoạn một học kỳ, đến cuối kỳ lại thống khổ hối hận lăn lộn ôm học bá đùi sao?
Hắn nghĩ đến học bá, liền yên lặng ngẩng đầu nhìn bên cạnh sân bóng rổ, hơn mười giá bóng rổ tử phân ra trong sân, bóng người lui tới, hắn vẫn là liếc nhìn liền thấy được Dương Tụ thân ảnh.
Màu trắng bóng rổ phục bởi vì hắn cao cao nhảy lên mà hơi hơi phi dương, ướt mồ hôi tóc ngắn khiến hắn tràn ngập dương quang khí tức, hắn rơi trên mặt đất, hưng phấn mà nhân tiến cầu mà huy quyền, bóng rổ phục lộ ra hắn khêu gợi xương quai xanh cùng xinh đẹp cánh tay đường cong.
Không được, muốn máu mũi . Lâm Tiêu yên lặng đi đến vây quanh một đám nữ sinh giá bóng rổ dưới, đối Dương Tụ kêu:"Dương Tụ, ta giúp ngươi mang cơm a?"
"Nga, cảm tạ !" Dương Tụ phất phất tay ý bảo biết.
Không có quay đầu xem a, còn nói cám ơn, Lâm Tiêu có chút thất lạc chậc lưỡi, xoay người đi ra sân bóng rổ, tiếp hướng ký túc xá khu đi qua. Lại đi không xa, chính là giáo nội hồ, này tòa lấy công khai bỏ phiếu chinh danh cuối cùng đặt tên "Đầu hồ" xui xẻo bên hồ, hiện tại tụ tập không thiếu nhân.
"Oa là kim ngư nha, ai dưỡng ""Thật xinh đẹp, còn sống sao?"
Lâm Tiêu đi đến đám người bên trong, nhìn thấy một mặc bên ngoài trang lão đầu trước mặt bãi xô nhỏ, bên trong thịnh một chỉ kim ngư, chậm rãi trắng dã, vụt tránh lại du lên, qua một lát lại hấp hối nổi lên.
Không biết như thế nào, Lâm Tiêu nhìn này chỉ kim ngư liền cảm giác thật đáng thương, dứt khoát giống vô vọng thích Dương Tụ chính mình như vậy, cho nên trải qua một phen dẫn nhân ghé mắt cò kè mặc cả, hắn cuối cùng dùng hai trăm đồng tiền mua xuống này chỉ kim ngư, hơn nữa đưa lên hồi giáo nội hồ bên trong.
Trở lại ký túc xá, bởi vì này một phen sự cố, Dương Tụ đã trở lại.
"A, xin lỗi, ta không mua cơm." Lâm Tiêu khẩn trương nói xin lỗi, Dương Tụ nhún nhún vai:"Không có việc gì, ta đi tắm rửa, một lát chính mình mua đi."
Ngay cả sinh khí đều không sinh khí a, thật sự là, liên một điểm để ý cảm giác cũng không có, Lâm Tiêu đánh bại phỉ nhổ chính mình, thế nhưng sinh ra "Liền tính không thích ta cũng thỉnh phỉ nhổ ta đi" tiện dân ý tưởng, vì thế hắn thập phần phỉ nhổ chính mình trèo lên giường ngủ đi.
Không nghĩ tới ngủ sau, thế nhưng mơ thấy chính mình lại đến đầu hồ, hồ bên trong một chỉ siêu đại kim ngư vuốt chòm râu nhìn chính mình.
"Quái vật a ! ! !" Lâm Tiêu kinh khủng rít the thé.
"Đình đình đình, ta vội, nếu không phải vội cũng sẽ không không cẩn thận đâm vào này hồ bên trong bị ngươi cứu, bất quá căn cứ chư thần điều ước, ta bị ngươi cứu nhất định phải thỏa mãn ngươi một nguyện vọng, nhanh lên nói đi, ngươi muốn là dám nói cái gì lại cho ngươi vài cái nguyện vọng hoặc là thế giới hòa bình cái gì liền làm hảo cái gì cũng không được chuẩn bị đi, đương nhiên ngươi muốn là hứa nguyện điếu bạo cái gì vậy là tốt rồi ."
"Báo ân kim ngư sao, hảo kỳ ba mộng a." Lâm Tiêu không nói gì cảm thán,"Chỉ có một nguyện vọng a, không phải bình thường đều là ba sao?"
"Nghiêm khắc thực hiện tiết kiệm, nguyện vọng cũng giảm bớt ." Kim ngư nghĩa chính ngôn từ.
"Ta đây muốn cùng Dương Tụ cùng một chỗ." Lâm Tiêu vừa nói xong, kim ngư xoay người vừa đi vừa trả lời "Biết hảo thực hiện "
"Uy ngươi không cần tùy tiện liền đi a ta hiện tại cùng Dương Tụ ở tại một ký túc xá cũng coi như cùng một chỗ a ngươi đừng cho rằng ta dễ lừa a !" Lâm Tiêu cảnh giác gọi lại kim ngư, nhiều như vậy nhân loại lừa gạt hứa nguyện thần đăng, Ác Ma, kim ngư cố sự, chính mình nhưng không muốn làm cái thứ nhất bị kim ngư lừa gạt nhân loại a.
"Yên tâm đi hiện tại phục vụ lấy nhân vi bản bao ngươi vừa lòng." Nhưng mà kim ngư quân đã nhanh chóng du tẩu tiêu thất.
"Dựa vào......" Lâm Tiêu chỉ tới kịp thóa mạ một tiếng, liền mạnh thanh tỉnh, hắn cầm lấy biểu, mới ngủ không đến một giờ, bất quá này mộng ngược lại là rất thật .
Lúc này ký túc xá cửa mở, Dương Tụ trên vai đắp khăn mặt mang theo rổ tắm đi đến, trong rổ tắm trừ tắm rửa đồ dùng, còn phóng hai phân cơm đĩa.
"Cấp." Dương Tụ đem cơm đĩa xách ra phóng tới Lâm Tiêu trên bàn, ngồi xuống bắt đầu sát tóc.
"A?" Lâm Tiêu bò xuống giường đến. Bọn họ ký túc xá là điển hình bốn người gian, lên giường dưới bàn, buồng vệ sinh vẹn toàn năng lượng mặt trời, bất quá thủy lượng không nhiều, cho nên trừ sớm muộn gì rửa mặt mọi người nhiều đi công cộng phòng tắm.
Hắn ngồi vào bên cạnh bàn, Dương Tụ đem khăn mặt khoát lên trên vai, đem túi nilon mở ra, nhanh gọn hộp cơm bên trong trang nóng hầm hập hắc tiêu ngưu liễu, hắn đứng dậy từ trong ngăn kéo cầm ra hai đôi chiếc đũa, đến buồng vệ sinh vòi nước nơi đó tẩy hảo, súy giọt nước đi trở về, đem một đôi đũa đưa tới Lâm Tiêu trong tay.
"A, cám ơn." Lâm Tiêu còn có điểm mông, này đều sao thế này nhi?
Dương Tụ trừng hắn, giống như hắn nói gì đó cổ quái mà nói dường như, cúi đầu ăn hai khẩu chính hắn thịt heo xào rau, xem Lâm Tiêu còn ngốc ngốc không động tác, hắn liền ánh mắt vụng trộm phiêu giường trên, sau đó rất ghét bỏ trừng mắt nhìn Lâm Tiêu liếc nhìn, từ ngăn kéo đồ ăn hộp bên trong lại cầm ra một thìa, đi rửa một chút.
Sau đó, Dương Tụ dùng thìa cầm lên một khối ngưu liễu cùng một chút cơm, đưa tới Lâm Tiêu bên miệng.
A, Lâm Tiêu vô thanh há miệng, đem cơm ăn đi xuống, ân có người uy cơm cái gì hảo hạnh phúc.
Ni muội a là ta động kinh vẫn là thế giới động kinh vì cái gì Dương Tụ cho ta mang cơm hoàn cấp ta uy cơm a a a a !
Dương Tụ lại lấy một thìa cơm uy đến Lâm Tiêu trong miệng.
"Lâm Tiêu rất quá đáng ta như thế nào liền không phát hiện lão Dương là như vậy hiền thê lương mẫu đâu, sớm biết ta cũng làm cơ anh anh anh." Giường trên đột nhiên truyền đến tiếng nói chuyện khiến Lâm Tiêu lập tức sặc đến khụ khụ không ngừng.
"Lão béo nhi ngươi lên như thế nào không chi một tiếng." Dương Tụ có điểm thầm oán, nhanh chóng cấp Lâm Tiêu thuận khí.
"Dựa vào lão béo nhi ngươi còn chưa khởi a, buổi sáng thực nghiệm ngươi cũng không đi a?" Lâm Tiêu bởi vì rất khiếp sợ Dương Tụ động tác còn chưa ăn vào, cho nên bị nghẹn không phải rất nghiêm trọng.
"Ta thật nên dậy sớm , luôn bị các ngươi show ân ái hội lóe mù mắt." Lão béo nhi thực ra không phải đặc biệt béo, chỉ là có điểm viên, hắn chậm rì rì bò xuống giường. Bởi vì lão béo nhi tỉnh, cho nên Dương Tụ trực tiếp đem thìa đưa cho Lâm Tiêu, chính mình vùi đầu ăn cơm.
Lâm Tiêu còn tại tiêu hóa lão béo nhi mà nói, hắn rất lo lắng có phải hay không chính mình suy nghĩ nhiều, vẫn là, kim ngư thật hiển linh ?
Lão béo nhi ngồi ở trên ghế cào một lát tỉnh qua cơn ngủ gật, liền chụp vào quần áo đạp lên dép lê đi mua cơm .
"Nhanh lên nhi ăn đi, ngươi còn muốn ta uy ngươi a?" Dương Tụ ăn cơm rất nhanh, đã ăn không ít.
Lâm Tiêu nghĩ lão béo nhi mà nói, nhìn trước mắt Dương Tụ, có một ngụm không một ngụm ăn chính mình cơm, hắn hảo muốn hỏi một chút, lại sợ này hết thảy đều là giả .
"Khẩu vị không tốt?" Dương Tụ ăn xong sau đem rác rưởi ném đi ra ngoài, trở về nhìn thấy Lâm Tiêu còn dư không thiếu, có chút lo lắng hỏi
"Ân." Lâm Tiêu chính thực không biết vị, liền như vậy trả lời.
"Bị cảm nắng ? Ta đều nói ta chỉ là đánh một lát bóng rổ, ngươi không cần theo giúp ta ." Dương Tụ đỡ đầu của hắn, trán ngăn lại trán,"Không nhiệt a......"
Hai người giờ phút này gần trong gang tấc, hô hấp tướng văn, Lâm Tiêu đã bởi vì chợt gần ngay trước mắt soái khí khuôn mặt mà cảm thấy hô hấp cấp bách .
Nhìn Lâm Tiêu cái dạng này, Dương Tụ cũng có chút mặt đỏ, nhắm lại mắt.
Nhắm lại mắt...... Nhắm mắt? Lâm Tiêu cảm giác một cỗ điện lưu từ vĩ chuy đến đầu ngón tay, này thần mã ý tứ, này thần mã ý tứ, sẽ không là chính mình tưởng ý tứ đi?
Tại hắn còn điểu ti do dự thời điểm, Dương Tụ đã mở mắt ra, nghi hoặc nhìn hắn.
Dựa vào, bỏ lỡ bỏ lỡ bỏ lỡ Lâm Tiêu trong đầu bắt đầu vô hạn hối hận, sau đó tại hắn hối hận một nửa thời điểm, Dương Tụ đôi môi nhẹ nhàng chạm hắn một chút, lui ra phía sau một chút khó hiểu hỏi:"Ngươi đến cùng làm sao?"
"Kim ngư, cám ơn ngươi." Lâm Tiêu thì thào tự nói.
☆, học bổ túc
"Kim ngư? Cái gì kim ngư?" Dương Tụ kinh ngạc hỏi hắn.
"A không." Lâm Tiêu vội vàng phủ nhận, hắn nhìn trước mắt Dương Tụ, cảm thấy vạn phần kích động, hắn thật, cùng Dương Tụ cùng một chỗ ?
Dương Tụ khẩn trương nhìn môn liếc nhìn, phỉ nhổ trừng Lâm Tiêu:"Đợi một lát lão béo nhi liền trở lại !"
A? Có ý tứ gì, Lâm Tiêu có điểm không hiểu làm sao.
"Hôm nay cao sổ khảo bao nhiêu phân?" Dương Tụ vừa đem Lâm Tiêu nhanh gọn hộp cơm cũng ném xuống, biên tẩy sạch chiếc đũa.
"Ách !" Lâm Tiêu trong lòng cả kinh, này cũng không phải là nguyện vọng phạm vi a.
Dương Tụ nheo mắt lại, từ trên bàn cầm ra di động, rất nhanh liền tra được :"25? Ngươi hay không tưởng qua? Cao sổ nhưng là thất học phân đâu !"
"Nha, hắc hắc, ngươi cũng không phải không biết." Lâm Tiêu 囧 , cao sổ này ngoạn ý, luôn luôn đều là treo rất nhiều người .
"Kỳ trung khảo thí thành tích chiếm 40% đâu, ngươi cuối kỳ muốn khảo tám mươi phân tài năng đạt tiêu chuẩn." Dương Tụ có chút sinh khí,"Dưới cuối tuần có một lần thi lại, ngươi báo không có?"
"Thi lại......" Lâm Tiêu do dự , an bài kỳ trung khảo thí, lại an bài tiêu tiền thi lại, tuyên bố chính là nuốt bọn họ này mấy học tra tiền, Lâm Tiêu vốn chuẩn bị tranh một hơi, nhất định muốn tại cuối kỳ khảo trở về, thề sống chết không tham gia kỳ trung thi lại , thế nhưng vừa thấy Dương Tụ biểu
Tình, liền có chút không dám nói .
"Buổi chiều liền đi báo, sau đó ta cho ngươi học bổ túc." Dương Tụ có chút khí, cầm ra Lâm Tiêu đan kiên bao, đem cao sổ cùng một ít tư liệu thả đi vào.
Lúc này lão béo nhi cũng trở lại, trong tay mang theo cơm, xem Dương Tụ đem đan kiên bao bối trên vai, không khỏi hỏi:"Làm gì đi?"
"Thượng tự học." Lâm Tiêu quẫn bách trả lời, hắn thuộc về trốn học dẫn tương đối trung lưu phổ thông học tra, cuối kỳ phía trước là luôn luôn không đi đồ thư quán .
"Cao sổ treo a, ta cũng mới khảo hơn năm mươi, ta cũng hảo muốn tìm người học bổ túc a." Lão béo nhi hâm mộ ghen tị hận.
"Kia liền cùng nhau đến ." Lâm Tiêu trôi chảy nhi nói xong, liền cảm giác không khí có chút không đúng, lão béo nhi khoát tay:"Ta mới không làm bóng đèn đâu." Nói xong liền chính mình đi trở về bàn biên đi.
Lâm Tiêu lúc này mới ý thức được, hắn cùng Dương Tụ, là lấy tình lữ trên thân phận tự học a, lão béo nhi mới sẽ không đi đâu, không khỏi có chút biểu tình cương ngạnh, chung quy loại này đột nhiên chuyển biến, khiến hắn còn có chút không thích ứng.
Hai người đi ra ký túc xá, so Lâm Tiêu cao một nửa Dương Tụ từ Lâm Tiêu bên cạnh thò đầu qua, Lâm Tiêu kỳ quái nhìn hắn.
"Ngươi sinh khí?" Dương Tụ có chút lo lắng, hắn chậm lại ngữ khí,"Ta cũng không phải lo lắng ngươi sao, lại không kém kia điểm thi lại phí, ta sợ ngươi cuối kỳ quá mệt mỏi a."
"Không." Lâm Tiêu thật sự là rất không thích ứng như vậy Dương Tụ , biểu tình càng trở nên quẫn bách.
Cảm giác Lâm Tiêu tâm tình vẫn là có chút mất hứng, Dương Tụ thò tay ôm hắn vai, đến gần hắn bên tai nói:"Ngươi không phải nói, muốn đi giữa hồ đảo? Ta đáp ứng ngươi còn không thành sao?"
Giữa hồ đảo? Cái gì giữa hồ đảo? Lâm Tiêu đương nhiên biết, trường học cái kia xui xẻo đầu trung ương hồ có tòa giữa hồ đảo, nói là giữa hồ đảo, thực ra là toàn bộ hồ thành mặt trăng hình, vây ra trung gian một khối nhi, hình thành một mảnh rừng nhỏ, là nam nữ hẹn hò thánh địa . Nhưng là Dương Tụ nói giữa hồ đảo là cái gì ý tứ, hắn cũng không dám hỏi a, mẹ nó hảo rối rắm rất ngạc nhiên có hay không.
Hiếm thấy tại học kỳ bên trong liền đặt chân đồ thư quán, lúc này vừa kỳ trung, đồ thư quán phòng tự học áp lực còn không lớn, hai người nhặt được bên cửa sổ hảo chỗ ngồi. Rõ ràng dương quang liền dừng ở dưới chân, mười người bàn dài biên hiện tại chỉ có bọn họ hai.
Dương Tụ đem bao buông xuống, này vốn thuộc về Lâm Tiêu bao giống như đã thành hắn , hắn từ trong bao cầm ra Lâm Tiêu chén nước, lại xách ra một bao Trung Nguyên cà phê, liền hướng về phòng tự học chỗ cuối máy nước ấm đi.
Tắm rửa trở về thời điểm Dương Tụ liền đổi thân quần áo, bình phàm bạch giày chơi bóng lam quần bò bạch T shirt, tại hắn trên người liền xuyên ra một cỗ soái khí tươi mát cảm giác đến, đặc biệt hắn vai khoan eo tế, đem T shirt chống đỡ được vừa lúc, so quần áo điếm giả nhân người mẫu thay quần áo phục cái giá, một đôi chân dài chân hình siêu hảo, xuyên bó sát người quần bò thích hợp nhất bất quá, nhất là cong nẩy mông, thật sự là......
Nhìn thấy Dương Tụ xoay người, Lâm Tiêu bản năng cúi đầu, giống như trước mỗi lần tại đồ thư quán rình coi Dương Tụ thời điểm như vậy.
"Ngươi lại tưởng cái gì đâu?" Dương Tụ tuy rằng hỏi như vậy, thế nhưng rõ ràng biết Lâm Tiêu suy nghĩ cái gì, mang theo điểm cười, mang theo điểm não,"Buổi chiều cho ta hảo hảo học, không xem xong tiền hai chương, đêm nay ngươi đừng tưởng !"
Lâm Tiêu có thể được nam thần tự mình học bù, đương nhiên là mĩ không được, huống chi Dương Tụ đó là hàng thật giá thật ngữ sổ thể mĩ lao toàn diện phát triển, chân chính toàn năng học bá, bút ký đặt, giảng so lão sư hoàn hảo.
"Ngươi muốn là sớm xem xem ta đưa cho ngươi bút ký, cũng không về phần khảo như vậy dọa người ." Dương Tụ tiếp nhận Lâm Tiêu truyền đạt ly, hơi hơi chuyển một chút, cũng uống một ngụm có điểm lạnh cà phê.
Lâm Tiêu lại có điểm ngây người, quá khứ có một lần Dương Tụ uống hắn ly thủy, hắn lúc ấy đặc chờ mong gián tiếp hôn môi, kết quả Dương Tụ chuyển dưới ly, liền né qua đi, cho nên từ sau đó phàm là có cơ hội cùng Dương Tụ đồng bôi, hắn đều sẽ chủ động chuyển một chút, miễn cho bị ghét bỏ. Nhưng vừa vừa Dương Tụ chuyển dưới, rõ ràng là vừa hảo đem hắn uống qua địa phương lại chuyển qua a.
Nhìn Lâm Tiêu ngốc ngốc ngốc nhìn hắn ly, Dương Tụ còn có điểm buồn bực:"Làm sao?"
"Gián tiếp hôn môi......" Lâm Tiêu thấp giọng chỉ ra.
"Xuy." Dương Tụ không nín được cười, tả hữu xem xem không ai xem bọn họ lưỡng, thấu lại đây liền đối với Lâm Tiêu miệng hôn một cái,"Ngươi uyển chuyển cái gì kình nhi a, đi, ăn cơm đi."
Lâm Tiêu trong lòng mĩ không được, nhìn chung quanh, sợ vừa rồi bị người nhìn, so Dương Tụ còn khẩn trương. Hai người cùng nhau hướng về lý đồ thư quán gần nhất căn tin đi. Dương Tụ học tập hảo, lại là học sinh hội chủ tịch, dọc theo đường đi không ít người xung hai người bọn họ chào hỏi, còn có người sẽ nói:"U phu phu tản bộ nột." Hắn cũng không sinh khí, ngược lại ôm Lâm Tiêu bả vai cùng đối phương chào hỏi.
Lâm Tiêu lúc này mới có điểm minh bạch, không khỏi cảm thán, này thật đúng là cùng một chỗ, ngay cả mặt khác người đều tiếp nhận bọn họ tồn tại, nhất định là không có chướng ngại a, thật sự là lấy nhân vi bản nhân tính hóa phục vụ a.
Đến căn tin, Dương Tụ trực tiếp bang Lâm Tiêu điểm hắn thích ăn đồ ăn, tuyển trương bên cạnh bàn. Hai người liền ăn cơm vừa nói chuyện phiếm, đông lạp tây xả, trò chuyện ngược lại đều là Lâm Tiêu thích gì đó. Tuy rằng cùng chỗ một ký túc xá hai năm, nhưng Lâm Tiêu thật đúng là không cùng Dương Tụ như vậy thân cận nói chuyện phiếm qua, hiện tại cảm giác hai người thật cùng tình lữ như vậy, thục không được. Khó trách đều nói người Trung Quốc là bàn ăn văn hóa, ăn một bữa cơm, Lâm Tiêu mới có điểm chân thật cảm giác, hắn cùng Dương Tụ, hiện tại thật sự là tình lữ quan hệ .
Ăn cơm đi đến cổng cửa hàng, Dương Tụ cầm một lọ kẹo cao su, sau đó đi vài bước, nhìn Lâm Tiêu:"Mua trà sữa sao?"
"Ngươi tưởng uống liền mua ." Lâm Tiêu trôi chảy liền trả lời."Ai tưởng uống a !" Không nghĩ tới Dương Tụ mặt đỏ lên, trừng mắt nhìn hắn một cái.
Dương Tụ bình thường sáng sủa hào phóng, rất ít cùng nhân sinh khí, Lâm Tiêu thật đúng là lần đầu tiên nhìn hắn trừng nhân, cố tình này ánh mắt còn có điểm Tô Tô trêu đùa nhân được ý tứ, khiến hắn trong lòng quái ngứa ngáy .
Hai người đi đến đồ thư quán, đem đệ nhị chương lại phá được một nửa, thiên đã triệt để hắc, liền quyết định dẹp đường hồi phủ.
Tác giả có lời muốn nói: Hoan nghênh tróc trùng
☆, giữa hồ đảo
Cùng Dương Tụ tại giữa hồ đảo hẹn hò, đây là Lâm Tiêu mộng bao nhiêu hồi cảnh tượng a, không nghĩ tới thật là có thực hiện một ngày.
Muốn nói thiết kế giữa hồ đảo thiết kế sư, cũng không biết là vô tâm sáp liễu vẫn là làm hậu nhân tạo phúc, chủng đều là cao thấp bụi cây, lại không an đốt đèn, nương mặt hồ kia một điểm phản quang, tiểu thụ lâm nhi hôn hôn ám ám lại vừa đúng, kia thật sự là ước hội tốt nhất địa điểm, dã pháo thiên nhiên giường.
Thế nhưng nghĩ đến dã pháo loại sự tình này, Lâm Tiêu tiểu tiểu ngượng ngùng một chút, tuy nói chính mình trong đầu thường thường yy chính mình đem Dương Tụ xx sau lại oo, thế nhưng thật sự cùng nam thần đi đến nơi này, ngược lại cảm giác, ta đời này đáng giá !
Hai người vòng quanh một con đường nhỏ, đi đến một chỗ dựa vào bên hồ địa phương, Lâm Tiêu có chút sửng sốt, chính mình ban ngày không có việc gì dạo, như thế nào không phát hiện nơi này còn có bệ đá đâu, này giữa hồ đảo thật đúng là đại hữu Huyền Cơ a.
Bên hồ phản quang thoáng chiếu ra Dương Tụ soái khí mặt, muốn nói Dương Tụ này khuôn mặt, mày kiếm mắt sáng soái khí bức người cái gì từ hướng lên trên ném đều không quá, đặc biệt này lờ mờ , càng cảm thấy được hình dáng hảo xem cực.
Lâm Tiêu còn chăm chú nhìn đâu, Dương Tụ liền đã thấu lại đây , ấm áp hô hấp, ấm áp môi, Lâm Tiêu lập tức liền ngốc nơi đó . Đối với môi khẽ chạm vài cái, Lâm Tiêu này sơ ca cũng không biết nên làm cái gì bây giờ, không nghĩ tới Dương Tụ còn dùng đầu lưỡi linh hoạt liếm bờ môi của hắn, sau đó chậm rãi thò vào hắn trong miệng.
Bị Dương Tụ tách ra răng nanh, Lâm Tiêu chỉ cảm thấy Dương Tụ đầu lưỡi thò vào trong miệng, không có cái gì trong truyền thuyết ngọt mật , thế nhưng kia một khối linh hoạt nhuyễn nhục, chính là khiến hắn có loại ngậm không buông ý tưởng. Dương Tụ đem đầu lưỡi độ tiến hắn trong miệng, liền bị hắn dùng thận trọng nhanh hấp , chậm rãi Dương Tụ trở về lui, hắn liền thò đến Dương Tụ trong miệng đi, nhịn không được nghiêng về phía trước, liền đem Dương Tụ ôm , môi, đầu lưỡi đều bị hắn hấp duẫn biến, có đôi khi không nhẹ không nặng còn cắn hai phát.
Hôn một hồi lâu Lâm Tiêu mới còn chưa thỏa mãn buông lỏng ra, hắn tuy nói chưa quên hoán khí đi, cũng có chút khí không đều .
"Về phần như vậy cấp sao." Dương Tụ khàn khàn cười, thò tay cởi ra hắn thắt lưng quần.
"? !" Lâm Tiêu bị hắn này động tác cấp kinh , Dương Tụ tay lại đặc biệt linh hoạt, dễ dàng, đã đem hắn khóa kéo kéo ra .
Tiếp Dương Tụ cả người liền ngồi đi xuống, thủ lột xuống Lâm Tiêu màu trắng tứ giác biên nhi, đem bởi vì hôn môi đã có điểm ngẩng đầu địa phương một ngụm liền ngậm lấy.
"Tê !" Lâm Tiêu còn chưa kịp phản ứng, thụ lớn như vậy kích thích nhịn không được phát ra một tiếng □, Dương Tụ đầu lưỡi động vài cái liền đem nó triệt để cứu tỉnh , trương miệng ngậm tiểu đầu, một trước một sau động, chỉ chốc lát sau liền phát ra cô cô thanh âm.
Này pháp nhi Lâm Tiêu ở trong phim xem qua, là dùng miệng hấp ra chân không một loại □ nhi, thực tế thể nghiệm thật không là cái được, nhất là vừa nghĩ đến, phía dưới là Dương Tụ......
Hắn nghĩ như vậy , Dương Tụ đầu lưỡi đảo qua hẹp hòi, thích hắn một phen liền đem Dương Tụ tóc bắt được, Dương Tụ tóc không dài không ngắn, bình thường tổng là có chút kiều, không cần xử lý liền rất có hình, không nghĩ tới trảo cũng rất có xúc cảm.
Dương Tụ chậm rãi thăm dò, Lâm Tiêu nhịn không được muộn tại cổ họng bên trong ân ân gọi, thâm hou loại này kỹ xảo, mẹ nó thật đã a. Lâm Tiêu có điểm nhịn không được, một tay trảo Dương Tụ tóc, một bên hướng bên trong đỉnh, Dương Tụ hai tay hư hư đỡ hắn đùi, cũng không có ngăn đón hắn, bị đỉnh được cũng phát ra ân ân thanh âm, Lâm Tiêu bình thường thường xuyên đo đạc chính mình dài ngắn, không tính kinh người, cũng tuyệt không tính tiểu, này tất cả đều đỉnh đi vào, Dương Tụ mũi
Tử đều đỉnh hắn bụng , nhưng hắn chân khắc chế không được.
Không lộng vài cái, sơ ca Lâm Tiêu liền chịu không nổi , chính mình đều có thể cảm giác kia ngoạn ý càng lúc càng lớn, liền tưởng lui về phía sau. Không nghĩ tới lúc này Dương Tụ ngược lại thò tay giữ chặt hắn , yết hầu vừa động nhất khỏa, Lâm Tiêu kêu rên vài tiếng liền ra.
"A xin lỗi không có việc gì đi !" Lâm Tiêu thích đủ hoãn qua khí nhi, lúc này mới nhớ tới làm gì, mặt mũi trắng bệch, đương nhiên tối đen cũng nhìn không thấy.
"Đủ nhiều a." Dương Tụ tiểu tiểu thanh cười, đến gần Lâm Tiêu bên tai, càng nhỏ giọng cầu xin nói,"Lâm Tiêu, ta hôm nay vừa tắm rửa, ngươi có thể hay không giúp ta liếm liếm?"
"Gì?" Lâm Tiêu có điểm kinh, nghe được tắm rửa này từ hắn mới nghĩ đến, chính mình lần trước tắm rửa vẫn là hôm trước, vốn kế hoạch hôm nay tẩy , bởi vì buổi chiều thượng tự học quên mất, này trời hè nắng , phía dưới không biết nhiều vị, Dương Tụ liền như vậy cho hắn......
Bởi vì Lâm Tiêu này một tự nhi, Dương Tụ vội vàng phóng thấp tư thái:"Kia tính ngươi giúp ta lấy tay lộng lộng đi." Nói xong sau lại nhỏ thanh bỏ thêm một câu,"Được không?"
Này làm tiểu phục thấp cầu xin tư thái, Lâm Tiêu thật sự là không hề nghĩ ngợi qua, lại sững sờ ở nơi đó .
Nhìn hắn còn không trả lời, Dương Tụ chỉ có thể cúi đầu cởi bỏ chính mình quần bò, bắt đầu động lên.
Lâm Tiêu khô cằn nuốt xuống nước miếng, mẹ nó quá khứ chính mình đến cùng là nhiều ngưu xoa, ngay cả dùng thủ Dương Tụ đều phải dùng cầu ? Hắn tỉ mỉ nghĩ, phải nói, không có quá khứ chính mình, lấy tay, dùng miệng, đây đều là chính mình nghĩ tới , tưởng chủ động bang Dương Tụ làm lại căn bản không có khả năng sự nhi, hiện tại toàn quay ngược .
"Ta giúp ngươi lộng đi." Hắn nói ra những lời này, khẩn trương không được, Dương Tụ đã thấu lại đây . Hai người tọa trên bệ đá, vốn liền dựa vào được rất gần , hiện tại Dương Tụ mặt hướng hắn mở ra một đôi chân dài, thò tay bắt lấy tay hắn, liền thả đến kia nóng hầm hập cứng rắn gì đó bên trên .
Dựa vào, chẳng lẽ học bá các phương diện đều chiếm ưu sao, nơi này đều so với chính mình "Cường một đầu", bất quá thật không thẹn Dương Tụ này diện mạo, chiều dài thô độ độ cong đều vừa hảo, Lâm Tiêu suy nghĩ bao nhiêu hồi, nhiều nhất chỉ thấy qua ngủ bộ dáng địa phương, liền như vậy bị hắn cầm trong tay , nhịn không được dùng lòng bàn tay nắm tiểu đầu. Này động tác là nam đều biết nhiều kích thích, Dương Tụ dùng cánh tay che thủ, thích kêu rên hừ.
Đại soái ca, học bá, nam thần Dương Tụ, hiện tại che miệng hừ hừ, bởi vì bị chính mình cấp triệt. Thích , hắn vừa hoàn cấp ta cắn, trong đầu lủi qua này vài cái ý tưởng, Lâm Tiêu cảm giác chính mình đều Phong Ma , trong tay không nhẹ không nặng , còn có điểm không thích ứng đổi đối tượng.
"Lâm Tiêu, Lâm Tiêu." Dương Tụ nhẹ nhàng nắm hắn cánh tay, không ngừng kêu hắn danh tự. Lâm Tiêu nắm tay cảm vừa vặn gì đó bên trên dưới động, Dương Tụ khàn khàn thở dốc, Lâm Tiêu nắm nó giống cần điều khiển như vậy tả hữu diêu, Dương Tụ liền phát ra hừ hừ, nếu là nắm tiểu đầu nhi dùng lòng bàn tay xoay quanh, Dương Tụ liền phát ra muốn khóc như vậy Thanh nhi, liền như vậy chơi một lát, Dương Tụ liền nhịn không được, nắm Lâm Tiêu cánh tay thủ ra sức nhi, tưởng đem hắn tách mở.
Lâm Tiêu còn chưa hiểu được, thủ còn thói quen tính địa chấn .
"A ta đi ra !" Dương Tụ không xả ra Lâm Tiêu tay, chỉ có thể nắm chặt , tối lửa tắt đèn cũng thấy không rõ, chỉ có thể cảm giác nóng hầm hập chất lỏng rơi xuống trên cánh tay, sau đó không thiếu đều rơi xuống Lâm Tiêu trên tay.
"Đủ nhiều a." Lâm Tiêu cũng cười bần một câu, sau đó hắn liền che . Trong bóng tối, hắn chỉ có thể cảm giác được chính mình cánh tay bị nâng lên, mơ hồ có thể nhìn thấy Dương Tụ hình dáng, liền cảm giác được ấm áp gì đó ở trên mu bàn tay hoạt động, đem vừa bắn lên gì đó đều cấp liếm đi .
"Ai khiến ngươi ngoạn đa dạng." Dương Tụ lúc này mới thấp giọng cười, cầm ra tờ giấy khăn, đem hắn liếm được nước miếng đều lau.
"Trên cánh tay." Lâm Tiêu lúc này mới lấy lại tinh thần, bản năng lên tiếng nhắc nhở. Dương Tụ đem hắn cánh tay giơ lên, đối với cách hồ tòa nhà dạy học ngọn đèn, lúc này Lâm Tiêu thấy rõ ràng , Dương Tụ vươn ra đầu lưỡi đảo qua nhất liếm, giúp hắn liếm sạch .
"Đi thôi, một lát muỗi nên nhiều." Dương Tụ đặc tự nhiên giúp hắn lại sát một chút, còn giúp hắn đem quần cấp kéo lên , mới cài lên chính mình .
Tác giả có lời muốn nói: Hoan nghênh tróc trùng
☆, tắm rửa
Trở lại ký túc xá đã sắp chín giờ , lão béo nhi đã trên giường thả giường bàn bắt đầu lol, ký túc xá còn có là bản địa, ngày hôm sau buổi sáng không khóa mà nói liền về gia trụ, hiện tại cũng không tại ký túc xá.
Lâm Tiêu thói quen tính mở ra máy tính, điều hảo vị trí, liền bắt đầu chờ đợi cảnh đẹp trình diễn.
Dựa theo ngày xưa thói quen, Dương Tụ đều sẽ tại ký túc xá rèn luyện thân thể, mà Lâm Tiêu thì sẽ giả vờ chơi máy tính, kỳ thật hành rình coi chi sự.
Hôm nay cũng không ngoại lệ, Dương Tụ thoát quần áo, thay một điều đại quần đùi, lỏa thượng thân, đơn giản làm vài cái mở rộng nhiệt thân động tác. Lâm Tiêu né tránh , ánh mắt cơ hồ từ Dương Tụ trên người bạt không xuống. Dương Tụ mỗi tuần ít nhất bơi hai lần, hai lần chạy dài, có thời gian liền sẽ đánh bóng rổ, buổi tối còn chưa bao giờ gián đoạn vận động, so với Lâm Tiêu loại này trạch đến vĩnh viễn sánh cùng thiên địa, vận động dương quang đến mấy trăm lần đi, tự nhiên dáng người cũng liền hảo không phải nói, muốn ngực có ngực muốn mông có mông, nhất là sáu khối cơ bụng, đao tước phủ phách như vậy, mỗi lần đánh bóng rổ thời điểm vén lên vạt dưới lau mồ hôi, đều sẽ khiến vây xem nữ sinh rít the thé.
Mà cùng Dương Tụ một ký túc xá lớn nhất chỗ tốt, chính là mùa hè thời điểm, hắn làm vận động là không tránh kiêng kị nhân , đại hảo dáng người tất cả đều lộ ra ngoài, Lâm Tiêu thật muốn đem ánh mắt đều dán lên đi, bất quá có đôi khi hắn ánh mắt rất lộ liễu , Dương Tụ sẽ có sở cảm giác, hắn liền chỉ có thể liên tiếp vài ngày đều có sở thu liễm, sợ Dương Tụ phiền hắn.
Dương Tụ trước làm một tổ năm mươi hít đất, mỗi lần nhất phục đi xuống, toàn bộ vai liền đều triển khai, phía sau lưng cơ nhục ở dưới ngọn đèn hảo xem không được, khởi động đến thời điểm, sẽ phát ra hơi hơi thở dốc, Lâm Tiêu cảm giác chính mình nghe thấy này thanh âm đều phải cứng rắn . Dương Tụ lại mau lại ổn làm năm mươi , đứng dậy duỗi thẳng hai tay làm mở rộng vận động, cơ ngực bởi vì hai tay sau triển mà thư giãn .
Bình thường Dương Tụ rèn luyện thân thể đều là quay lưng lại Lâm Tiêu, phỏng chừng cũng là đối Lâm Tiêu ánh mắt có điều nhận ra, ai ngờ cho tới hôm nay hắn liền tại Lâm Tiêu trước mặt, hơn nữa dựa vào thật sự gần, Lâm Tiêu đều có thể nhìn thấy hắn ngực tiểu thịt băm thiển phấn nhan sắc.
Đơn giản mở rộng một chút, Dương Tụ liền bắt đầu làm xuống một tổ, một lần này hắn tốc độ thả chậm không thiếu, mỗi một lần thượng hạ, đều có thể nhìn thấy cánh tay hắn, bả vai, phía sau lưng cơ nhục chậm rãi thư giãn, căng thẳng. Dương Tụ vốn là thân cao chân dài , ký túc xá không gian cũng không lớn, cho nên hắn tập hít đất địa phương, ly Lâm Tiêu không đến một bước, thậm chí Lâm Tiêu nâng lên chân liền có thể đụng tới hắn.
Dương Tụ làm xong này một tổ cầm lấy khăn mặt đơn giản xoa xoa trên người mồ hôi, từ hắn trong tủ cầm ra một quyển liền cùng kiện thân cái đệm, trải trên mặt đất, hắn ngồi ở mặt trên, duỗi thẳng hai chân, ngóng trông nhìn Lâm Tiêu. Lâm Tiêu hơi giật mình cùng hắn đối diện, có điểm không minh bạch.
"Hôm nay không giúp ta áp chân sao?" Dương Tụ có điểm mất mát, nằm ngã vào trên đệm, hai tay ôm đầu.
"Nga hảo !" Lâm Tiêu lúc này mới rẽ qua đến, Dương Tụ qua đi làm ngưỡng nằm khởi tọa là luôn luôn không cần người khác hỗ trợ , chính mình mơ ước đã lâu cũng không có cơ hội, hiện tại giấc mộng trở thành sự thật . Hắn ngồi xổm Dương Tụ bên chân, hai tay cầm Dương Tụ mắt cá chân.
"Đừng mệt , tọa ta trên chân đi." Vốn Lâm Tiêu là sợ đè nặng Dương Tụ, không nghĩ tới Dương Tụ ngược lại chủ động khiến hắn bớt chút khí lực. Lâm Tiêu mộc mặt, ngồi ở Dương Tụ trên bắp chân. Dương Tụ hai tay ôm đầu, bụng pháp lực, sáu khối cơ bụng phồng lên, cả người liền thẳng đến Lâm Tiêu mặt thấu lại đây. Kia trương soái khí mặt tại Lâm Tiêu trước mặt phóng đại, sau đó lại nằm trở về, một lần một lần, tới tới lui lui.
Ngưỡng nằm khởi tọa tuy rằng chủ yếu là rèn luyện eo bụng, nhưng thực ra trên người đều phải ra sức nhi, Dương Tụ kiện mỹ thon dài cẳng chân liền tại Lâm Tiêu dưới mông, mỗi hoàn thành một lần đều hơi hơi động động. Lâm Tiêu cẩn thận dè chừng đem tay đặt ở Dương Tụ trên bắp chân, nhịn không được nhẹ nhàng sờ soạng hai cái.
Dương Tụ vừa vặn đứng dậy, hắn ôm đầu còn tại suyễn, trên người một tầng thản nhiên mồ hôi mỏng, đối Lâm Tiêu lộ ra răng trắng mỉm cười, hướng phía trước xê hai phát, đầu gối liền khuất lên. Bởi vì vận động mà nhiệt nhiệt tay đặt ở Lâm Tiêu trên tay. Dương Tụ trên hai chân cũng ra một ít hãn, Lâm Tiêu dọc theo hắn cẳng chân, vuốt ve hắn bóng loáng căng đầy cơ nhục.
"Tắm rửa đi." Dương Tụ mặt hơi hơi đỏ, đem Lâm Tiêu thủ đẩy ra. Lâm Tiêu có chút tiếc nuối ngón tay nhẹ nhàng xoa bóp, cảm giác kia xúc cảm còn lưu lại đầu ngón tay, vừa rồi nếu là, lại dũng cảm điểm liền hảo.
Dương Tụ đem cái đệm cuộn lên đến, lại cầm ra cây lau nhà đem hắn rơi xuống mồ hôi địa phương đơn giản tha một chút, từ trong ngăn tủ cầm ra sữa tắm cùng dầu gội, liền đi tới buồng vệ sinh. Lâm Tiêu còn si ngốc hồi vị vừa rồi xúc cảm, liền nhìn thấy Dương Tụ thăm dò gọi hắn:"Như thế nào còn không tiến vào?"
Lâm Tiêu đã bị hôm nay một chuỗi biến hóa chấn đến mức mất đi linh hoạt phản ứng năng lực , hắn đi đến buồng vệ sinh cổng, vừa vặn nhìn thấy Dương Tụ đưa lưng về hắn đem đại quần cụt cùng tiểu nội nội cùng nhau thoát xuống dưới, cong nẩy tròn trĩnh đường cong ở trước mặt hắn lộ rõ.
"Như thế nào không cởi quần áo, ngươi không tẩy sao?" Dương Tụ buồn bực hỏi hắn.
"Nga." Lâm Tiêu lên tiếng, đem áo cùng quần thoát, thoát đến quần lót thời điểm còn nhỏ ngượng ngùng một chút, hắn đem quần áo phóng tới bên cạnh trên cái giá. Dương Tụ đã đem thủy ôn điều hảo, đem vòi phun phóng tới trên đỉnh, ào ào lao xuống đến thủy lưu lạc tại hắn tiểu mạch sắc
Trên làn da, Lâm Tiêu đột nhiên liền cảm giác hảo khát hảo khát, hắn đi đến vòi phun dưới. Dương Tụ cho hắn tránh ra địa phương, thò tay vén lên Lâm Tiêu Lưu Hải, lấy tay ngăn trở rơi xuống thủy, chính mình lại bị từ đầu mà hàng dòng nước đem tóc ướt nhẹp, dán trán, lại ngược lại có vẻ càng thêm gợi cảm.
Lâm Tiêu thò tay giúp Dương Tụ đem Lưu Hải cũng khơi mào, dòng nước từ hắn mu bàn tay rơi xuống, Dương Tụ lúc này mới mở to mắt, mỉm cười, tự nhiên mà vậy ghé sát vào cùng Lâm Tiêu hôn môi. Dương Tụ đem Lâm Tiêu hơi hơi kéo qua một điểm, dòng nước liền rơi xuống Lâm Tiêu trên vai, hai người lỏa trình gặp lại, da thịt zero cự ly gắt gao ôm nhau, Dương Tụ hai tay bưng lấy Lâm Tiêu mặt, chậm rãi hai tay thò đến Lâm Tiêu sau gáy ôm hắn. Lâm Tiêu thủ tắc ôm vào Dương Tụ trên thắt lưng, hôn sâu bên trong không tự chủ được tại Dương Tụ trên người lung tung sờ.
Thẳng đến cảm thấy một căn cứng cứng gì đó đỉnh chính mình, Lâm Tiêu mới thanh tỉnh chút, cúi đầu vừa thấy, lúc này cuối cùng thấy rõ Dương Tụ gì đó, không chỉ lại trưởng lại thô, bộ dạng cũng rất hảo xem, kiều được cao cao , cơ hồ dán Dương Tụ bụng. Này làm cho hắn mạnh trong lòng trầm xuống, tuy nói chính mình vẫn là sơ ca, nhưng cho tới nay không nghĩ tới làm linh hào a......
Dương Tụ thò tay đem vòi nước đóng, có chút quẫn bách nói:"Hôm nay phải cấp lão béo nhi chừa chút thủy, không thể tẩy lâu lắm.""Nga." Lâm Tiêu không minh bạch hắn ý tứ, hoặc là nói bình thường đối sở hữu chuyện dâm loạn đều lòng có linh tê Lâm Tiêu, bởi vì chợt thoát ly Đi tìm chết Đi tìm chết đoàn, ngược lại có điểm không biết làm sao, thuần căn bản sẽ không hướng oai suy nghĩ. Dương Tụ cầm lấy sữa tắm, hướng lòng bàn tay ngã điểm nhi, Lâm Tiêu thò tay tiếp nhận sữa tắm, Dương Tụ có điểm ngạc nhiên:"Ngươi tới?"
"Ân?" Lâm Tiêu còn chưa hiểu được, Dương Tụ đem hai tay buông xuống, liền như vậy đứng nhìn Lâm Tiêu, hai người nhất thời cương ngạnh lên.
Đợi một chút, Dương Tụ có chút không nói gì hỏi:"Ta đến vẫn là ngươi đến?" Hắn xòe bàn tay, mặt trên sữa tắm đã có chút muốn tản ra .
Lâm Tiêu bỗng nhiên nhớ tới chính mình từng nghĩ tới , khiến Dương Tụ giúp mình mạt sữa tắm, sau đó chính mình bang Dương Tụ mạt sữa tắm, hắn ở một khắc này đột nhiên ý thức được, chính mình từng giấc mộng , hi vọng cùng Dương Tụ phát sinh hết thảy, hiện tại tất cả đều thực hiện .
Tác giả có lời muốn nói: Hoan nghênh tróc trùng
☆, tắm chung
Hắn đem sữa tắm tại lòng bàn tay xát khai, nhìn trước mặt thản nhiên chờ đợi thân thể mình, do dự nửa ngày, cuối cùng vẫn là phóng tới Dương Tụ trên cánh tay.
Không nói Dương Tụ mỗi ngày đều làm vận động, đan nói hắn thường xuyên đánh bóng rổ chạy bộ, liền khiến hắn bắp tay ba đầu cơ vai cơ các loại cơ đều phi thường căng đầy xinh đẹp. Hắn sờ Dương Tụ cánh tay, đem bong bóng đều khai, Dương Tụ xòe ra hai tay, mang theo nhợt nhạt tiếu ý nhìn hắn.
Lúc này tóc của hắn dán trán, trên mặt còn ướt át , có vẻ hai đạo mày rậm lại hắc lại trưởng, thật dài lông mi thật giống tiểu bàn chải như vậy, phía dưới ôn nhuận hai tròng mắt có chút nghiêng về màu trà, thẳng tắp mũi, mỏng manh hồng nhạt môi, hắn từng nghe trong lớp nữ sinh nói qua, Dương Tụ như vậy môi mỏng, là bạc tình diện mạo, thế nhưng tại Dương Tụ trên mặt, thật sự là vừa đúng soái khí, nhất là hắn mỉm cười, chỉ bên phải trên mặt có má lúm, thậm chí Lâm Tiêu biết, Dương Tụ lễ phép mà tỏ vẻ tiếu ý khi, tổng là nhếch lên bên trái khóe miệng, mà khi hắn thật sự rất vui vẻ khi, thì sẽ nhếch lên bên phải khóe miệng, cười ra má lúm đến.
Mà hiện tại, Dương Tụ liền kiều bên phải khóe miệng, hiện ra nhợt nhạt má lúm. Lâm Tiêu khẽ hôn cái kia má lúm một chút, sau đó liền một phát không thể vãn hồi, hai người ôm vào cùng nhau, một bên cho nhau vuốt ve, một bên hôn nồng nhiệt. Hai người trên tay sữa tắm, cũng xát ra không thiếu bong bóng.
Lâm Tiêu có chút thở hổn hển lui ra phía sau một điểm, hắn kia căn này nọ cùng Dương Tụ giương cung bạt kiếm giằng co, hơn nữa khiến hắn cảm giác có điểm dọa người là, hắn thân cao thấp một nửa, chỗ đó cũng thấp một nửa, tùy nói không đến một cm, thế nhưng ở loại địa phương này, đoản một điểm đều khiến hắn cảm thấy rất đánh bại. Dương Tụ cũng có chút vi suyễn, vận động sau thân thể nóng hầm hập , bây giờ còn dính không đồng đều màu trắng bong bóng.
Xem mỗ v thời điểm, Dương Tụ đối với quay chụp nam diễn viên tắm rửa màn ảnh không có cái gì cảm giác, thế nhưng hắn hiện tại mới hiểu được, đương một dáng người tiêu trí, diện mạo soái khí mĩ nam, trên người dính màu trắng bong bóng, rất nhiều bộ vị đều như ẩn như hiện thời điểm, nên có bao nhiêu mê người.
Dương Tụ lại đột nhiên đẩy ra hắn, kéo ra một điều khe cửa đối bên ngoài hô:"Lão béo nhi, ngươi đêm nay tắm rửa sao?"
"Ta dựa vào, hai ngươi nhưng đừng lại tẩy một giờ a, ta đều nhanh thối a !" Lão béo nhi vội vàng hô,"Hai người các ngươi cũng có chút tiết chế, khiến ta làm sao có thể chấp nhận a."
Đột nhiên nhớ tới vừa Dương Tụ nói muốn cho lão béo nhi lưu chút thủy, không thể tẩy lâu lắm mà nói, Lâm Tiêu trì độn đáng khinh thần kinh lúc này mới kịp phản ứng, lưu thủy liền không có thể tẩy lâu lắm, không thể mở ra vòi phun, nào đó thanh âm liền che giấu không trụ , mà Dương Tụ hỏi vấn đề này, rõ ràng là......
Dương Tụ có chút ảo não gãi gãi đầu, nhìn Lâm Tiêu ánh mắt phi thường đáng thương.
Lâm Tiêu nhịn không được nuốt một chút nước miếng, khô cằn nói:"Chúng ta vẫn là nhanh lên tẩy đi." Hắn đương nhiên rất tưởng cùng Dương Tụ xxoo, thế nhưng vừa nghĩ đến, hắn trong cảm nhận nam thần ngay trong tầm tay, hắn ngược lại có điểm lâm trận luống cuống.
Dương Tụ gật gật đầu, lại chen ra dầu gội, lau đến Lâm Tiêu trên đầu, mảnh dài ngón tay vừa đúng xoa bóp Lâm Tiêu tóc. Dương Tụ lưu phải là tóc ngắn, bởi vì phát chất cứng rắn, tổng là kiều , có vẻ rất dương quang rất có sức sống, mà Lâm Tiêu tóc tắc rất lâu không xử lý, đã đến vành tai, Dương Tụ cẩn thận giúp hắn đem tóc đều vuốt qua trán, làm đại bối đầu, sau đó dùng vòi phun giúp hắn vọt đi xuống, còn mang theo cười, tại Lâm Tiêu trên trán hôn một cái.
Lâm Tiêu dễ nhìn nhất chính là hắn cười, hảo xem môi, trắng nõn răng nanh, tiểu tiểu má lúm, dựa vào như vậy gần xem, dứt khoát có loại phạm tội soái khí. Dương Tụ chính mình nhanh chóng xoa bóp tẩy hảo tóc, hai người đứng ở vòi phun dưới, tránh không được lại giúp đỡ tương trợ rửa sạch thân thể.
Dương Tụ đem khăn tắm phi tại Lâm Tiêu trên vai, chính mình đơn giản lau vài cái, sau đó đi ra ngoài bang Lâm Tiêu đem mùa hè xuyên đại quần đùi cũng cầm lại đây. Lâm Tiêu xuyên là vẽ dừa cùng Thái Dương phổ thông quần short bãi biển, hắn hiện tại mới nhìn đi ra, Dương Tụ xuyên cùng chính mình là giống nhau , tình lữ hương vị mười phần. Bất quá Dương Tụ dáng người hảo, xuyên lên quần short bãi biển, lộ ra cẳng chân thon dài rắn chắc, mông cong nẩy, thượng thân mặc màu đen may ô, có vẻ vai rộng eo tế. Mà Lâm Tiêu vừa mặc vào đại quần đùi cùng màu trắng bối tâm, trừ so Dương Tụ trắng nõn rất nhiều làn da ngoài, nửa điểm dáng người xem điểm cũng không có, khô cằn .
Đem máy sấy cắm lên, Dương Tụ đỡ Lâm Tiêu đầu, thần sắc ôn nhu, cẩn thận bang Lâm Tiêu đem tóc thổi khô, thổi khô sau, Dương Tụ còn thấu lại đây, vùi đầu tiến Lâm Tiêu tóc bên trong thâm thâm ngửi thử, không phải đậu thú văn, mà là đều có thể cảm nhận được tóc gian hơi hơi có gió hít ngửi, khiến Lâm Tiêu cảm giác vừa xấu hổ lại ấm áp.
Dương Tụ bang Lâm Tiêu trong cốc súc miệng đổ lên thủy, sau đó đem kem đánh răng đều cấp Lâm Tiêu chen hảo, mới chính mình đi thổi tóc. Đánh răng xong đi ra phòng tắm, lão béo nhi đã chuẩn bị tốt rửa mặt đồ dùng, lén lút nhìn Lâm Tiêu liếc nhìn:"Tiểu Lâm Tử, có điểm mau a."
"Đi đi đi ngươi mới Tiểu Lâm Tử !" Lâm Tiêu một chút liền xù lông , hắn nhưng không muốn làm cái kia tiếu ngạo giang hồ lý Tiểu Lâm Tử.
"Vô gia linh áo khổ không phải áo linh chỉ." Dương Tụ cười đi ra, trong miệng còn ngậm bàn chải, Dương Tụ xem hai người đều chưa minh bạch, quay đầu phun đi, sau đó cười nói,"Nhà ta Lâm Tiêu mới không phải Tiểu Lâm Tử." Vừa nói hắn vừa uống nước miếng súc miệng, mà Lâm Tiêu ánh mắt, lại rơi vào Dương Tụ trên tay, kia rõ ràng là chính mình cốc súc miệng cùng bàn chải a, tuy rằng không nhìn kỹ, thế nhưng trên cái giá là vừa lúc bốn người ly, Lâm Tiêu cũng tại.
"Dựa vào tú ngọt ngào đều đi tìm chết." Lão béo nhi bi phẫn chen vào phòng tắm. Dương Tụ chú ý tới Lâm Tiêu ánh mắt, nhìn tay mình, lập tức liền lộ ra chột dạ biểu tình, hắn đem bàn chải lấy đến vòi nước phía dưới chăm chú súc sạch sẽ đặt về đi, sau đó đi đến Lâm Tiêu trước mặt, có chút khẩn trương nói:"Xin lỗi......"
Thực ra Dương Tụ dùng chính mình bàn chải, Lâm Tiêu ngược lại là không có cái gì ghét bỏ , chỉ là này thực hiện đại biểu ý nghĩa, lại khiến hắn cảm thấy có loại nói không rõ vừa ấm áp lại cảm giác cổ quái, hắn lắc đầu:"Không có việc gì."
Dương Tụ lập tức cười đến lộ ra má lúm cùng một miệng răng trắng, so dương quang còn chói mắt, tại Lâm Tiêu trên mặt hôn một chút, Dương Tụ liền hướng về giường đi. Thân là sinh viên, ngoạn đến mười một mười hai giờ đều xem như sớm , thế nhưng Dương Tụ lại là một nghỉ ngơi phi thường quy luật , lên giường xem một lát thư, muộn nhất tầm 11h liền sẽ ngủ.
Nhưng một lần này, Lâm Tiêu sững sờ nhìn Dương Tụ trèo lên chính mình giường, thuần thục chống lên cái giá, giúp hắn đem màn giá hảo, còn đem điện tử nhang muỗi phiến cắm lên .
Hắn nhìn thoáng qua thời gian, mới mười điểm nhiều, thường lui tới Dương Tụ lên giường ngủ thời điểm, hắn mới bắt đầu chân chính sống về đêm, bởi vì hắn cùng Dương Tụ giường cũng không kề bên, cho nên mới có thể chuyên tâm chơi máy tính.
"Muốn xem mĩ kịch sao? Vẫn là dota?" Dương Tụ từ trên giường xuống dưới, đạp lên dép lê, đem Notebook từ Lâm Tiêu trong tủ bàn lấy ra, mở ra sau mặt bàn sáng lên, nhất trương Dương Tụ ôm Lâm Tiêu ảnh chụp rõ ràng hiện ra.
Lâm Tiêu mở ra máy tính, thực ra mục đích là che giấu chính mình xem Dương Tụ làm vận động, cho nên vừa không có quá để ý, hiện tại hắn vừa thấy, hắn mặt bàn là một khác tấm ảnh chụp, này hai tấm ảnh chụp hẳn là cùng nhau chụp , bối cảnh đều là sái mãn dương quang cỏ xanh bình, này một trương Dương Tụ vẫn là ôm hắn, thế nhưng lại bên cạnh nhìn hắn, dùng mũi cọ hắn mặt, nhếch lên tươi cười vừa vặn lộ ra nửa bên phải mặt, so Lâm Tiêu kia trương còn muốn hảo xem.
Quá khứ ký túc xá cùng nhau đánh qua dota, Dương Tụ tuy hội lại không trầm mê, nhưng tóm lại là có qua cơ hội, mà cùng nhau xem điện ảnh, kia liền càng là tuyệt không có qua:"Xem một lát mĩ kịch đi."
Dương Tụ thuần thục địa điểm khai võng chỉ, vừa lúc là Lâm Tiêu còn chưa xem kia tập The Big Bang Theory, hai người nhìn xem vui vẻ một lát, lão béo nhi đã nhanh tay nhanh chân tắm rửa xong, trèo lên giường đội tai nghe bắt đầu chơi trò chơi , hắn kia trương bàn trên mặt phản xạ đủ mọi màu sắc quang, liền có thể nhìn ra tình hình chiến đấu nhiều kịch liệt .
Lâm Tiêu nhìn nhìn thời gian, mau mười một giờ , hắn đoán hiện tại Dương Tụ hẳn là sẽ cùng hắn cùng nhau ngủ muộn, nhưng một ngày này biến hóa quá nhiều, khiến hắn cũng có chút muốn ngủ , liền đối với Dương Tụ nói:"Muốn hay không ngủ đi."
Dương Tụ ân một tiếng, đứng dậy đi đến đèn hướng dẫn công tắc, quay đầu nhìn Lâm Tiêu, Lâm Tiêu nương cuối cùng một điểm quang trèo lên giường đi, chui vào màn, trúc phiến chiếu triệt tiêu màn oi bức, thật may mắn này thành thị còn chưa tới lồng hấp tình cảnh. Ngọn đèn dập tắt, Dương Tụ cũng muốn ngủ, Lâm Tiêu nghĩ như vậy , liền nương lão béo nhi máy tính quang, nhìn thấy một màu đen đầu xuất hiện ở đầu giường, sau đó Dương Tụ liền chui vào màn, tự nhiên mà vậy nằm ở hắn bên cạnh.
Tác giả có lời muốn nói: Hoan nghênh tróc trùng
☆, thâu hoan
Bọn họ trường học là thông thường một mét nhị đan nhân giường, Lâm Tiêu thân cao 179, Dương Tụ thân cao 185, hai đại tiểu hỏa tử chen tại đây trương trên giường, nói chen không chen, nói rộng rãi cũng tuyệt không có khả năng.
Dương Tụ nằm ở Lâm Tiêu bên cạnh, rất tự nhiên thò tay vén lên bối tâm vạt dưới, đem bối tâm thoát xuống dưới, sau đó vươn tay bắt được Lâm Tiêu bối tâm. Lâm Tiêu mờ mịt tùy ý hắn đem chính mình bối tâm nhi cởi ra, mùa hè quang cánh tay ngủ là rất thường gặp sự, bất quá cùng Dương Tụ chung giường chung gối, đây chính là chỉ dám ngẫm lại sự nhi .
Chỉ dám ngẫm lại, không sai nhi, chính mình đi qua nghĩ tới , cùng Dương Tụ sở hữu hạnh phúc sinh hoạt, hiện tại đều thực hiện !
Dương Tụ đến gần trước mặt hắn nhẹ nhàng hà hơi, trong miệng là thanh sảng hương vị, Lâm Tiêu vừa nghe liền biết, kem đánh răng cùng chính mình dùng cũng là cùng khoản. Dương Tụ quay đầu, cách màn, chỉ có thể nhìn đến lão béo nhi máy tính phát ra quang đến, miễn cưỡng có thể nhìn ra hình dáng. Hắn đối với Lâm Tiêu trầm trầm cười dưới, thân thể liền trượt đi xuống.
Lâm Tiêu khẩn trương nhìn đối diện lão béo nhi, hắn cùng lão béo nhi là đối giường, cho nên lão béo nhi nếu là quay đầu xem bọn họ liền sẽ phát hiện . Mà Lâm Tiêu thủ tắc khẩn trương bắt được Dương Tụ tóc, vừa tẩy qua tóc phi thường bóng mượt. Lâm Tiêu có thể cảm giác được Dương Tụ đem mặt chôn ở hắn quần cụt thượng, thâm thâm hít ngửi , sau đó từ đùi. Căn khơi mào rộng rãi quần đùi, đem bởi vì Dương Tụ hít ngửi động tác liền bắt đầu phấn khởi địa phương đem ra.
Bị dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng đảo qua cảm giác, khiến Lâm Tiêu nhịn không được cúi đầu, Dương Tụ trên đầu còn cái hạ bị, thế nhưng lão béo nhi máy tính so tòa nhà dạy học trên mặt hồ phản quang sáng hơn nhiều, cho nên hắn có thể nhìn thấy chính mình phía dưới bị Dương Tụ chậm rãi nuốt vào, mà thân thể tắc rõ ràng truyền đến đang từ từ tiến vào một ấm áp ướt át lại nhanh. Trất nơi cảm giác.
Trên giường, Dương Tụ rõ ràng không dám quá mức kịch liệt động tác, cho nên hắn chậm rãi, đem Lâm Tiêu phía dưới đều ngậm vào, sau đó bắt đầu làm nuốt động tác, mỗi một lần nuốt, đầu lưỡi khoang miệng cùng yết hầu vận động, đều khiến Lâm Tiêu thích chi run run, so với trên hòn đảo giữa hồ liếm. Lộng, lần này lại có khác tình thú. Hơn nữa giữa hồ đảo tuy rằng xem như dã. Hợp, so với lão béo nhi liền tại một bên chơi trò chơi loại sự tình này nhi, rõ ràng còn chưa đủ kích thích.
Lâm Tiêu cũng không dám trước sau động, càng làm cho hắn cảm thấy rung động sự nhi phát sinh, trừ không ngừng dùng nuốt đến hầu hạ hắn phía dưới, còn có điều nóng hầm hập gậy gộc dán tại Lâm Tiêu trên bắp chân. Dương Tụ bả vai cùng cánh tay đều tại đung đưa, rõ ràng là tại triệt, lại còn thường thường dùng hắn sí. Nhiệt thổ lộ ra chất lỏng tiểu đầu ma sát Lâm Tiêu cẳng chân.
Cả người cương ngạnh Lâm Tiêu không biết làm thế nào mới tốt, Dương Tụ lúc này chậm rãi hộc ra hắn chỗ đó, sau đó dùng miệng ngậm tiểu đầu liếm. Duẫn , còn thỉnh thoảng dùng đầu lưỡi đâm chọc tiểu động, Lâm Tiêu chính mình đều có thể cảm giác được chảy ra gì đó bị Dương Tụ liếm. Mất, mà hắn trên bắp chân kia căn thì bị Dương Tụ nắm, thượng hạ đảo qua mặt quạt, ma sát hắn cẳng chân.
Qua một lát Dương Tụ chậm rãi ngậm Lâm Tiêu nơi đó lại nuốt đi xuống, lại chậm rãi phun ra, thong thả lại càng kích thích nhân. Bị như vậy hầu hạ một trận nhi, Lâm Tiêu chân bộ cơ nhục căng thẳng, thủ cũng nhịn không được nắm chặt Dương Tụ tóc, Dương Tụ liền ngậm bất động. Lâm Tiêu đóng chặt hô hấp, nhảy lên bộ vị một cỗ một cỗ , trên người ra một tầng mồ hôi mỏng.
Hắn trên bắp chân hiện tại cũng ướt sũng , Dương Tụ đỉnh hắn cẳng chân phun ra đến, tất cả đều làm đến hắn trên người . Dương Tụ nâng lên hắn cẳng chân, chính mình cũng thấp xuống đi, lúc này Lâm Tiêu đều có dự cảm , quả nhiên Dương Tụ vươn ra đầu lưỡi, bắt đầu liếm lên hắn làm ra đến này nọ. Lâm Tiêu cẳng chân không tính mẫn cảm, bất quá tại dư vị bên trong, loại cảm giác này khiến hắn chậm rãi trầm tĩnh lại.
Làm sạch Dương Tụ mới lại chậm rãi dời về đến, đối với hắn nói:"Ta đi đánh răng."
"Như thế nào không cần giấy?" Lâm Tiêu có điểm buồn bực Dương Tụ vì cái gì như vậy thích dùng liếm .
Dương Tụ rõ ràng ngây ra một lúc, hắn hạ giọng, vừa chột dạ lại có chủng chết cũng không hối cải đắc ý:"Ta thích ngươi trên người, có của ta hương vị ~"
Những lời này khiến Lâm Tiêu thẳng mặt đỏ, này tràn ngập chiếm hữu dục mà nói, khiến hắn đều không biết như thế nào ứng đối .
Dương Tụ trầm trầm cười:"Ta đi đánh răng." Nói xong hắn liền xuống giường, lại qua vài phút mới trở về.
Hắn một bàn tay từ Lâm Tiêu cổ cùng gối đầu khe hở thò qua đi, một tay ôm Lâm Tiêu phía sau lưng, chân cũng khảm vào Lâm Tiêu giữa hai chân. Lâm Tiêu chưa từng có cùng người khác cùng nhau ngủ qua, bất quá Dương Tụ vóc người cao, tay dài chân dài , cùng hắn ôm vào cùng nhau ngược lại không phải rất chật.
Lâm Tiêu đem tay ôm Dương Tụ lưng, bất quá Dương Tụ kiên quá rộng, đem hắn cánh tay giá cao , na một lát, thoả đáng nhất vị trí, quả nhiên là lâu đến Dương Tụ trên thắt lưng, ôm hắn mông, này oi bức mùa hè, hai người ôm vào cùng nhau, lại ngược lại khiến hắn cảm giác càng thoải mái
.
Tác giả có lời muốn nói: Hoan nghênh tróc trùng
☆, giải thích nghi hoặc
Sáng sớm hôm sau, Lâm Tiêu mơ mơ màng màng nhắm mắt, tưởng, này mộng thật sự là hảo a, mĩ muốn mạo nước mũi phao , Dương Tụ thành hắn người yêu, hơn nữa là hoàn mỹ nhất người yêu.
"Rời giường , hôm nay ngươi không chạy bộ ?" Dương Tụ thanh âm gần trong gang tấc, thân thể giao triền ôm cũng có thể cảm giác được, Lâm Tiêu mở mắt ra, Dương Tụ tuấn lãng khuôn mặt tươi cười gần trong gang tấc. Ấm áp , tươi mát , so sáng sớm dương quang còn động nhân tươi cười, hắn gắt gao ôm trụ Dương Tụ, miệng lưỡi giao triền.
"Làm sao?" Dương Tụ thở hồng hộc có điểm mặt đỏ, vốn liền huyết khí phương cương, sáng sớm thụ kỳ địa phương, hiện tại triệt để cứng rắn không được.
Lâm Tiêu lại chưa nói cái gì, chỉ là ôm Dương Tụ, khẽ hôn hắn trán cùng tóc:"Chỉ là đột nhiên cảm giác ta hảo hạnh phúc."
Yêu một người mang đến thay đổi là cự đại , Lâm Tiêu như vậy trạch nam, bởi vì thích Dương Tụ, cho nên đều thói quen cùng Dương Tụ cùng nhau rèn luyện buổi sáng, tuy rằng Dương Tụ mỗi tuần chỉ có thứ hai thứ tư buổi sáng hội chạy bộ buổi sáng. Đây cũng là quá khứ duy nhất Dương Tụ sẽ chủ động cùng hắn chào hỏi thời điểm, tại hắn chạy vài vòng liền mệt thở hổn hển như ngưu khi, Dương Tụ sẽ thoải mái cất bước chân dài từ trước mặt hắn chạy qua, cho hắn một nụ cười.
Thân là một nhiệt tình yêu thương vận động dương quang nam hài, Dương Tụ nhiều nhất chính là các loại vận động bối tâm, T shirt, quần cụt, quần dài, sáng nay chính hắn xuyên một kiện màu đen bối tâm, màu đỏ quần cụt, hắc hồng giao nhau giày thể thao, phối hợp được vừa vặn, lại soái khí lại có sức sống.
Lâm Tiêu tìm ra chính mình quần áo, hắn kinh ngạc phát hiện, trong tủ phóng là lần trước chạy bộ buổi sáng sau quên tẩy vận động quần cụt cùng bối tâm.
Trừ Dương Tụ đột nhiên yêu phải hắn điểm này, hắn vị trí thế giới giống như cũng không có biến !
Hắn có chút xấu hổ ngẩng đầu nhìn Dương Tụ, Dương Tụ cũng chú ý tới bởi vì tẩm mãn mồ hôi lại bị quên đi mà trở nên có chút lôi thôi quần áo,
Hắn lấy ra phóng tới chính mình giặt quần áo dùng bồn bên trong bất đắc dĩ nói:"Như thế nào không sớm điểm cho ta." Hắn mở ra chính mình ngăn tủ, sau đó có chút xấu hổ cầm ra một kiện màu trắng bối tâm:"Ta nơi này có một kiện ngày hôm qua xuyên qua , chỉ xuyên một ngày."
"Không có việc gì." Lâm Tiêu thò tay tiếp nhận đến, có chút tò mò hỏi,"Ngươi không phải yêu mặc màu trắng bối tâm nhi sao."
"Ngươi không phải thích ta xuyên hắc sao?" Dương Tụ rất tự nhiên hỏi lại.
Sờ sờ mũi, Lâm Tiêu có điểm tiểu vui sướng tiểu kích động, Dương Tụ màu da là trám mãn dương quang tiểu mạch sắc, xuyên hắc mặc đồ trắng đều rất hảo xem, bạch tươi mát, hắc soái khí, tương đối mà nói Lâm Tiêu càng thiên ái Dương Tụ xuyên có điểm bảo thủ màu đen, không nghĩ tới này cũng thực hiện .
Xem xem trong tay Dương Tụ chỉ xuyên một ngày màu trắng bối tâm, Lâm Tiêu đột nhiên hiểu được:"Là vì hôm nay ta cũng đi, ngươi mới thay màu đen sao?"
Bị chọc thủng Dương Tụ không đáp lại, thế nhưng hắn lỗ tai mặt sau đều đỏ, từ trong ngăn tủ cấp Lâm Tiêu lật ra đến một điều quần cụt.
Lâm Tiêu đem bối tâm che ở trên mặt thâm thâm hấp một chút, cười xấu xa nói:"Đều là của ngươi hương vị."
Dương Tụ triệt để náo loạn đại hồng mặt, nhỏ giọng thầm oán:"Đại sớm nhi thượng , như thế nào có thể như vậy......"
Lâm Tiêu lại đem tầm mắt dời xuống, rộng rãi vận động quần cụt căn bản ngăn không được, rất rõ ràng, bởi vì hắn này động tác, hắn những lời này, Dương Tụ cứng rắn .
Bởi vì chính mình một động tác, một câu, liền sẽ trắng ra biểu lộ ra hưng phấn Dương Tụ, khiến Lâm Tiêu nhịn không được quá khứ gắt gao ôm hắn, thò tay vén lên vận động quần cụt ống quần.
"Không rèn luyện buổi sáng sao?" Dương Tụ tiểu tiểu thanh, nhưng không có cự tuyệt hắn.
"Ta chỉ là tưởng sờ sờ." Lâm Tiêu là thật chỉ là tưởng sờ sờ, hắn phi thường cần dùng này động tác đến xác nhận, Dương Tụ sẽ bởi vì hắn một động tác một câu liền phấn khởi thành như vậy, xác nhận kia không thể nói dối thân thể phản ứng, Dương Tụ toàn thân, đều tại cao giọng kêu gào , hắn có bao nhiêu ái lâm tiêu.
Lâm Tiêu tại vận động khố bên trong cầm chỗ đó, không có khác động tác, chỉ là cầm nóng hầm hập kia căn, tiếp khẽ hôn Dương Tụ môi, không phải hôn sâu, chỉ là chầm chậm đụng vào.
Dương Tụ nâng lên cánh tay trảo giường biên nhi, cùng Lâm Tiêu giống hai chỉ cá hề như vậy cho nhau hôn môi.
"Đại buổi sáng, tha ta đi." Lão béo nhi nói đáng thương hề hề , nói lại rõ ràng mang theo bỡn cợt, Lâm Tiêu sợ tới mức run run liền đem tay rút ra , Dương Tụ cũng rất là xấu hổ.
"Kia gì chúng ta đi rèn luyện buổi sáng, ngươi tiếp ngủ." Lâm Tiêu nhanh chóng đổi quần áo, cùng Dương Tụ cùng nhau chạy trối chết.
Sáng sớm dương quang vô cùng ấm áp, không khí vô cùng tươi mát, Lâm Tiêu thể lực không có cái gì biến hóa, chỉ chạy vài vòng liền không được , mà Dương Tụ còn lại là muốn kiên trì hoàn mười lăm quyển , thế nhưng một lần này, Lâm Tiêu biết, Dương Tụ mỗi một lần tươi cười không phải lễ phép tiếp đón, mà là chỉ vì chính mình một người nở rộ .
Trở về thời điểm tiện đường mua bánh bao cùng sữa đậu nành, Dương Tụ đem cao sổ bài tập phóng tới Lâm Tiêu trong bao, ngữ khí có điểm nghiêm túc:"Buổi sáng ta đi gặp đạo sư, ngươi muốn đem đệ nhất chương ta cho ngươi vẽ ra đề đều ôn tập một chút nga, ta trở về kiểm tra."
Cũng chỉ có tại học tập vấn đề bên trên, Dương Tụ mới sẽ đối Lâm Tiêu không giả sắc thái.
So với làm học tra chính mình, Dương Tụ công tác hơn rất nhiều, Lâm Tiêu cũng tưởng từ loại này khó có thể tin ngọt ngào sinh hoạt bên trong thoáng thở dốc một chút. Cùng Dương Tụ tại đồ thư quán cổng tách ra, Lâm Tiêu lại không có tiến đồ thư quán, mà là đi tới bên hồ.
Lúc này bên hồ lại có không thiếu câu cá nhân, chung quy như vậy hảo nước chảy hồ không dễ tìm.
Hắn tại bên hồ đi lang thang, không biết nên làm cái gì bây giờ, đành phải tiểu tiểu thanh, tiểu tiểu thanh kêu:"Kim ngư, kim ngư ~"
"Ca ca, ngươi là muốn cho ta xem kim ngư sao ~" Một khả ái thiếu niên đi đến Lâm Tiêu bên chân, thuần khiết vô hạ hỏi.
Tư thâm trạch nam Lâm Tiêu tự nhiên 囧 một chút, hắn kích động nói:"Của ta kim ngư ném, đang tại tìm." Như thế nào cảm giác những lời này càng biến thái ......"Tiểu đệ đệ biên nhi ngoạn nhi đi a."
"Nha." Lâm Tiêu quay đầu xem xem, đột nhiên ngây ngẩn cả người, vừa còn chưa qua đầu gối hài tử, hiện tại thế nhưng đã dài đến hắn đùi , hơn nữa này thân quần áo nhan sắc nhi, như vậy nhìn quen mắt đâu.
"Hắc hắc, thụ sau ba ngày, bao lui không bao đổi nga ~" Khả ái thiếu niên lén lút cười một thoáng, Lâm Tiêu sửng sốt kêu:"Kim ngư !"
"= =" Kim ngư quân như vậy nhìn Lâm Tiêu,"Ngươi muốn cho ta mua căn kẹo que sao?"
"Nga hảo......" Lâm Tiêu đáp ứng hoàn, kim ngư quân liền gõ hắn một chút:"Không cần thật biến thành quái thúc thúc a khốn kiếp !"
"A đau quá !" Lâm Tiêu xoa chính mình đầu, không nghĩ tới kim ngư quân lực cánh tay nhi còn rất lớn .
"Không sai, sẽ đau, ngươi không phải nằm mơ, ngươi cũng không phải điệu hồ bên trong biến thành thực vật nhân chính sống ở chính mình trong đầu thế giới, ngươi cũng không phải xuyên việt đến song song thế giới." Kim ngư quân phiên mắt trợn trắng,"Ta sở dĩ biết ngươi nghĩ như vậy, là vì ta đã thấy quá nhiều nhân tượng ngươi nghĩ như vậy."
"Xin lỗi." Lâm Tiêu gãi gãi đầu,"Bất quá này cũng, quá khó mà tin ."
"Không thích? Có thể lui điệu, không thể đổi nga ~" Kim ngư quân hì hì cười.
Lâm Tiêu vội vàng lắc đầu:"Đương nhiên không lùi, chỉ là, này so mộng còn muốn hảo, hảo khiến ta cũng không dám tin. Dương Tụ, như thế nào có thể sẽ thích phải ta, như thế nào, sẽ như vậy yêu ta."
"Rất xin lỗi ta không phải ái thần, lấy của ta thần lực chỉ có thể thực hiện như vậy biến hóa, ngươi muốn là hi vọng có lãng mạn lẫn nhau hấp dẫn lưỡng tình tương duyệt thông đồng thành gian quá trình, thứ ta bất lực." Kim ngư quân tiếp tục mắt trợn trắng.
Bị chọc thủng Lâm Tiêu xấu hổ cười:"Như vậy thực ra cũng rất tốt, ta chỉ là, không có cái gì tự tin, tổng cảm giác này hết thảy đều sẽ đột nhiên biến mất."
"Tiện nhân chính là khác người." Kim ngư quân liếc Lâm Tiêu liếc nhìn,"Thực ra, ngươi hứa nguyện vọng, đơn giản nhất, cũng khó nhất."
"Quá khứ người đều tương đối đơn thuần, đòi tiền, muốn quyền, muốn danh, sau này nhân tâm biến hóa , cơ bản cũng nhảy không ra này mấy, cũng có tương đối kì ba , yêu cầu xuyên việt cái gì, ta còn phải cùng mặt khác vị diện thần linh câu thông." Kim ngư quân đầy mặt chuyện cũ nghĩ lại mà kinh biểu tình,
"Nguyện vọng của ngươi thực ra phi thường tốt thực hiện, ngươi chỉ là hi vọng một không yêu ngươi người, trở nên yêu ngươi."
"Dương Tụ phía trước không có người trong lòng, dựa theo bình thường phát triển đi xuống, hắn sẽ bởi vì diện mạo anh tuấn, sự nghiệp có thành nhận thức rất nhiều nữ nhân, cuối cùng cùng một thích hợp kết hôn, thế nhưng những người đó, cũng không có ngươi như vậy thương hắn." Đã tiếp cận mười ba mười bốn tuổi thiếu niên kim ngư quân chính mình từ trong túi cầm ra một căn kẹo que, đặt ở phấn nộn bên môi, mở to vô tội mắt to bán manh,"Ta chỉ là đem ngươi trong lòng yêu cùng ý tưởng, đều cho Dương Tụ, cho nên ngươi có bao nhiêu yêu Dương Tụ, hắn liền có nhiều yêu ngươi, ngươi muốn cùng hắn qua cái dạng gì sinh hoạt, hắn cũng cho ngươi cái đó dạng sinh hoạt." Kim ngư quân cắn kẹo que, phồng miệng cười,"Thế giới này rất không công bình, không phải mỗi một phân yêu đều có thể được đến ngang nhau hồi báo, thế nhưng ngươi rất may mắn, bởi vì cứu ta người là ngươi."
"Nếu ngươi mua xổ số, trúng một trăm khối, sẽ thực vui vẻ, trúng một ngàn vạn, lại sẽ cảm thấy khủng hoảng, đây chính là đẩu m tâm lý. Thế nhưng của ngươi may mắn, sẽ khiến người khác tin tưởng may mắn, tin tưởng hạnh phúc cùng yêu, mà ta là lấy này mấy vi thần lực thần." Kim ngư quân nắm chặt quyền đầu, đầy mặt ác tục anime đội cổ động viên biểu tình,"Dùng các ngươi may mắn, đến để cho người khác tin tưởng hạnh phúc cùng yêu đi ~"
Lâm Tiêu có chút ngượng ngùng, lại có chút an tâm, hắn đột nhiên nghĩ đến một sự kiện:"Nhưng là, phía trước Lâm Tiêu cùng Dương Tụ đâu?"
"Ngươi ngốc nha? !" Kim ngư đánh bại mắt trợn trắng,"Các ngươi thế giới, các ngươi thời gian cũng không có biến, hai người các ngươi cũng không có biến, chỉ là Dương Tụ đột nhiên yêu phải ngươi , chung quanh tất cả mọi người nhận ngươi ."
Kim ngư quân đột nhiên đáng khinh cười vươn ra ngón trỏ, sau đó dùng một tay còn lại đổi thành quyển nhi bộ trụ:"Đẳng này sau, ngươi liền biết Dương Tụ là nguyên trang ."
Kim ngư quân vẫn duy trì này đáng khinh tươi cười, mạnh lui về phía sau tài trở về hồ bên trong, Lâm Tiêu nhanh chóng dựa qua xem, chỉ nhìn đến một chỉ xinh đẹp Tiểu Kim ngư, trong miệng còn có một căn kẹo que gậy gộc......
Tác giả có lời muốn nói: Hoan nghênh tróc trùng
☆, lần đầu tiên
Đợi đến giữa trưa thời điểm, Dương Tụ phát đến tin nhắn "Nhị căn tin phía tây cửa sổ chỗ ngồi", Lâm Tiêu nghĩ nghĩ, đem Dương Tụ danh tự đổi thành "Lão bà".
Hắn đi đến nhị căn tin thời điểm, Dương Tụ đã đánh hảo cơm, trên bàn còn phóng nước khoáng.
Cho nên thực ra vẫn là có bất đồng , Lâm Tiêu nói qua chính mình thích ăn hắc tiêu ngưu liễu, Dương Tụ đánh tới cơm là hắc tiêu ngưu liễu, mà bởi vì biết Dương Tụ chỉ yêu uống nước khoáng, cho nên Lâm Tiêu nói chính mình cũng yêu uống nước khoáng, cuối cùng thật bắt đầu yêu uống nước khoáng, cho nên Dương Tụ không có cho hắn mua đồ uống, bất quá thủy so đồ uống cường, Lâm Tiêu cũng chưa nói cái gì.
"Buổi sáng đều làm gì ?" Dương Tụ vừa ăn cơm vừa hỏi Lâm Tiêu.
"Học tập a." Lâm Tiêu tự nhiên trả lời.
Dương Tụ động tác cứng đờ, ăn cơm động tác có điểm chậm, lấy Lâm Tiêu rình coi Dương Tụ lâu như vậy kinh nghiệm, đương nhiên biết đây là hắn muốn nói lại
Chỉ biểu hiện:"Làm sao?"
"Hôm nay, giống như có người tìm ngươi?" Dương Tụ cố gắng khiến chính mình ngữ khí không chút để ý.
Thế nhưng Lâm Tiêu vẫn là lập tức kịp phản ứng , vỏn vẹn cùng kim ngư quân hàn huyên một lát, Dương Tụ liền biết, này phải là bao nhiêu nhãn tuyến, bao nhiêu đại chú ý a, Lâm Tiêu không biết nên khí hay là nên cảm động .
Dương Tụ xem Lâm Hạ biểu tình xấu hổ, vội vàng bù lại:"Hôm nay sấm vương trở lại, trôi chảy nói cho ta biết ."
Lâm Tiêu ký túc xá vị kia bản địa sinh, tên là Lý Tử thành, biệt hiệu sấm vương, ngược lại là có khả năng miệng rộng nói ra chuyện này nhi đến, Lâm Tiêu trong lòng lại cảm giác ngọt ngào, lại có chút là lạ , Dương Tụ nhìn Lâm Tiêu, cẩn thận dè chừng hỏi:"Sinh khí?"
"Không." Lâm Tiêu lắc đầu, nghĩ nghĩ nói,"Ngươi trực tiếp hỏi ta bao nhiêu hảo, làm gì quanh co lòng vòng đâu."
Dương Tụ dùng chiếc đũa gãi gãi đầu phát, cúi đầu cười:"Ta có thể hỏi sao?"
"Có thể a, ngươi là ta, bạn trai a." Lâm Tiêu nghĩ nghĩ, dùng như vậy từ.
Từ này khiến Dương Tụ mắt sáng lên, nhìn Lâm Tiêu biểu tình khiến Lâm Tiêu trong lòng ấm không được, bất quá nhìn nhìn người chung quanh, hai người vẫn là cúi đầu tiếp tục ăn cơm, cho dù không nói lời nào, bọn họ cũng hiểu được này cơm đều biến ăn ngon .
Bất quá giữa trưa lại động tình, Dương Tụ nên nghiêm khắc thời điểm vẫn là nghiêm khắc, buộc Lâm Tiêu ôn tập cao sổ, ngắn ngủi một ngày rưỡi, Lâm Tiêu học so nửa học kỳ đều nhiều, Dương Tụ còn tỏ vẻ, này chỉ là bước đầu ôn tập, khảo tiền còn muốn trọng điểm tăng mạnh một chút.
Buổi tối đi qua giữa hồ đảo thời điểm, Lâm Tiêu mắt nhìn tiểu thụ lâm, lại nhịn không được mắt nhìn Dương Tụ. Dương Tụ lưng đan kiên bao đang xem di động, cảm giác được Lâm Tiêu tầm mắt, hắn nhếch miệng cười:"Đêm nay lão béo nhi đi bao dạ."
Làm tư thâm trò chơi trạch, ký túc xá võng tốc cũng không thể thỏa mãn lão béo nhi sở hữu phó bản nhu cầu, cho nên mấu chốt chiến dịch đều sẽ đi quán net, cơ bản một đêm đều sẽ không trở về, lúc này, ký túc xá chỉ có Lâm Tiêu cùng Dương Tụ hai người, Lâm Tiêu đều sẽ sớm liền ngủ, một là không tưởng
Làm duy nhất một ảnh hưởng Dương Tụ nghỉ ngơi nhân, hai là muốn cùng Dương Tụ cùng nhau ngủ, bất quá hiện tại, như vậy buổi tối, sẽ có cái gì đặc biệt
An bài sao.
Nhớ tới đêm qua tư mật động tác, Lâm Tiêu thân thể nhiệt, ánh mắt cũng nhiệt , Dương Tụ rõ ràng cảm giác đi ra , hắn vụng trộm chung quanh xem xem, thò tay cầm Lâm Tiêu tay, mười ngón giao khấu, bước nhanh hướng ký túc xá đi.
"Ta đi trước tắm rửa một cái." Dương Tụ một hồi đến ký túc xá liền tháo xuống ba lô, sau đó bắt đầu lấy tắm rửa đồ dùng cùng thay giặt quần áo, vẫn không thấy Lâm Tiêu.
Lâm Tiêu có điểm không hiểu làm sao, như vậy vội vã đuổi về, liền vì tắm rửa sao, hắn cũng cùng hướng phòng tắm đi, Dương Tụ lại ngăn lại hắn:"Ta trước tẩy."
Có điểm ngoài ý muốn, bất quá Lâm Tiêu cũng không nghĩ nhiều, kết quả đột nhiên hắn tưởng đi WC, đành phải hô một tiếng:"Ta trước đi WC a."
Lâm Tiêu trải qua thừa dịp Dương Tụ tắm rửa đi WC rình coi sự nhi, bất quá số lần không nhiều, mỗi học kỳ cũng liền một hai lần, chung quy sự bất quá tam, nhiều Lâm Tiêu chính mình đều cảm giác rõ ràng , nhưng lần trở lại này thật đúng là không phải thành tâm , ai biết hắn vừa đẩy ra buồng vệ sinh môn, liền nhìn thấy Dương Tụ ngồi xổm nơi đó, vòi phun đặt xuống đất, đổ hướng lên trên phun.
Vẫn là nhìn vài giây, Lâm Tiêu mới nhìn ra Dương Tụ đang làm cái gì, mặt một chút liền đỏ, tiến cũng không được lui cũng không xong.
Dương Tụ vội vàng đứng lên, còn thất thủ đem vòi phun mất, thủy loạn phun nhất khí, phun Lâm Tiêu một thân, hắn đem thủy đóng vòi phun treo đến trên cái giá, cả người ướt sũng , chân tay luống cuống.
Lâm Tiêu mạnh quay người đi đem ký túc xá cửa đóng lại , sau đó đứng đến cửa phòng tắm bắt đầu cởi quần áo, hắn chỉ là đem quần áo cởi sạch mà thôi, Dương Tụ liền thò tay chống đỡ phía dưới, bởi vì hắn cứng rắn .
Đi đến trong phòng tắm, bên trong còn có nước ấm lưu lại thủy khí, Lâm Tiêu ôm Dương Tụ, hai người đối với bắt đầu thân, một lần này hôn được, thật sự là cách thức tiêu chuẩn hôn lưỡi, Lâm Tiêu không ngừng lại hấp lại liếm, lại cắn lại cắn, thủ tại Dương Tụ trên người không ngừng sờ, vừa tẩy qua ướt sũng trơn trượt làn da, xúc cảm thật tốt. Hai người bang bang cứng rắn địa phương cũng ghé sát vào cùng một chỗ.
"Lâm Tiêu......" Dương Tụ đem Lâm Tiêu đẩy ra một chút, cầm trong tay một ống ky, sau đó xoay người sang chỗ khác.
Từ trong gương nhìn Dương Tụ mặt, Lâm Tiêu lập tức liền mặt đỏ , hắn hướng trên tay chen chút trong suốt ky, hướng về Dương Tụ mông lau đi, Dương Tụ mông rất vểnh, hắn có điểm ngượng ngùng hướng bên trong thân.
Dương Tụ hơi hơi khom người, đem mặt sau mân mê đến, chính mình thò tay tách mở một điểm. Nhìn thoáng qua trong gương mặt đỏ ướt át Dương Tụ, Lâm Tiêu nhịn không được thò tay đi vào, hắn lập tức liền minh bạch kim ngư quân ý tứ , Dương Tụ thân thể, nhanh không được, hắn một ngón tay đi vào, liền bị gắt gao kiềm trụ, khiến hắn không dám động.
"Không có việc gì." Dương Tụ có chút sốt ruột nhíu lại mi, Lâm Tiêu tâm nhất hoành, trừu động một lát, đệ nhị căn ngón tay cũng đi vào. Dương Tụ rõ ràng là cố gắng tại thả lỏng, dính dinh dính lấp lánh chất lỏng bị đồ ở đằng kia, Lâm Tiêu dần dần cũng tìm bí quyết nhi , chậm rãi bắt đầu bỏ vào đi đệ tam căn ngón tay, này độ khó có chút lớn, ba ngón tay chen cùng một chỗ, hắn liền đem ngón tay tụ thành tiểu chui tử, chậm rãi chui vài cái, sau đó đem ba ngón tay chậm rãi biến thành bình cũng cùng một chỗ , ở bên trong quấy .
"Ân......" Dương Tụ vẫn nghẹn , hiện tại cũng nhịn không được hừ hừ, Lâm Tiêu ngẩng đầu vừa thấy, trong gương Dương Tụ biểu tình lại ẩn nhẫn lại động nhân, rửa mặt đài chỉ tới hắn đùi, hiện tại lộ ra hắn cao cao kiều địa phương, Lâm Tiêu ngón tay một chuyển, tiểu Dương Tụ liền run một chút, Lâm Tiêu đem ba ngón tay chậm rãi đều thò vào đi , nhẹ nhàng vuốt ve lại nhiệt lại nhanh nội bích, hắn nhớ rõ nói có điểm, liền thử thăm dò, vòng quanh quyển hướng bên trong sờ
Dương Tụ cũng không phản kháng, ngoan ngoãn bị hắn như vậy ép buộc, thẳng đến tiểu Dương Tụ hung hăng run lên một chút, phun ra nhất đại tích chất lỏng đi ra. Lâm Tiêu thử thăm dò sờ, thực ra nơi này không sâu, hắn ngón tay chiều dài liền mò đến , cũng không có cái gì rõ ràng thũng khối linh tinh , thế nhưng cũng có thể lấy ra đến cùng địa phương khác không giống nhau.
Hắn đem ngón tay rút ra, nắm chính mình kia căn nhi, hướng Dương Tụ mặt sau trạc, nhưng bởi vì là sơ ca nhi, Lâm Tiêu thế nhưng có điểm trạc không chuẩn.
Dương Tụ cúi lưng, đem mặt sau kiều được cao cao , một cánh tay chống rửa mặt đài, một bàn tay đỡ Lâm Tiêu cứng cứng đầu, nhắm ngay , Lâm Tiêu liền hướng phía trước dùng sức nhi, vừa mới bắt đầu lực cản đặc biệt đại, cảm giác căn bản không đỉnh ra.
"Lâm Tiêu nhi ~" Dương Tụ lãng một tiếng, Lâm Tiêu không nín được vừa dùng sức nhi, mạnh liền cảm giác đâm vào.
Thực ra mặt sau chân chính nhanh địa phương, chỉ có quát ước. Cơ, một đoạn này nhi gắt gao cô Lâm Tiêu gốc, lại hướng bên trong liền lại nhuyễn lại nhiệt, ghé sát vào , lại không có bị đè ép cảm giác.
Dương Tụ khóe mắt rưng rưng, tầng tầng thở gấp. Lâm Tiêu nhịn không được chậm rãi trước sau di chuyển, nhanh địa phương chen nhiệt địa phương dán, hắn hai tay nắm Dương Tụ eo, nhịn không được sờ hắn bóng loáng phía sau lưng, hướng phía trước dùng lực rất.
Vừa mới bắt đầu hắn còn không rất hội động, loạn thất bát tao , khiến Dương Tụ không ngừng lắc lư, sau này hắn tìm tiết tấu , đem Dương Tụ giữ chắc, liền bắt đầu ổn định trừu động lên.
Dương Tụ hai tay trảo rửa mặt đài, bị đỉnh được tóc đung đưa, mỗi lần Lâm Tiêu đỉnh tiến vào liền phát ra a một tiếng, mỗi lần rút ra đi liền phát ra ân một tiếng.
Vừa khít vừa nóng địa phương, khiến Lâm Tiêu thích không được, kết quả thân là sơ ca nhi hắn, rất bi kịch hơn mười phút liền bắn.
Lâm Tiêu vừa thẹn vừa giận, thò tay ôm Dương Tụ, vuốt ve Dương Tụ thân thể, Dương Tụ đầy người đầy mặt hãn, thở hổn hển, Lâm Tiêu cũng không rút ra, liền kẹt ở nơi đó.
Dương Tụ nơi đó còn cứng rắn , Lâm Tiêu liền thò tay giúp hắn triệt, thỉnh thoảng lại còn kích thích tiểu đầu nhi, Dương Tụ liền thích kẹp chặt, qua vài phút, Lâm Tiêu liền cảm giác chính mình lại vừa cứng .
Lúc này Lâm Tiêu không vừa mới bắt đầu như vậy nóng nảy, hắn nghĩ xem qua học qua , chậm rãi động, tìm địa phương nhi, nhắm ngay chọc qua, sau đó trạc đến tận cùng bên trong, rút ra thời điểm lại từ nơi đó qua một lần.
Hắn động không khoái, Dương Tụ lại cổ họng đều kêu biến điệu :"Lâm Tiêu, Tiêu nhi, Tiêu nhi."
"Gọi lão công." Lâm Tiêu nghẹn đã lâu mà nói rốt cuộc nhịn không được hô lên đến, Dương Tụ bởi vì hắn những lời này lại gần, mang theo điểm khóc nức nở bắt đầu kêu:"Lão công, lão công."
Lâm Tiêu không nín được , bắt đầu gia tốc, cảm giác chính mình có điểm không nín được , liền dừng lại, đối với cái kia địa phương đỉnh , mài đè ép, Dương Tụ thích ba đem thủ ấn đến trên thủy tinh, càng không ngừng kẹp chặt, Lâm Tiêu vươn ra hai tay niết Dương Tụ cơ ngực, đối với kia một điểm dùng lực đỉnh, mỗi lần đều bôn kia địa phương đi.
"Lão công a lão công" Dương Tụ mang theo khóc nức nở, phía trước run lên run lên , không có kịch liệt phun trào, thế nhưng một cỗ một cỗ, cùng bị trá ra nước nhi như vậy, đều rơi xuống rửa mặt bồn bên trong , lúc này hắn kẹp được đặc biệt nhanh, Lâm Tiêu hung hăng vọt vài lần, cũng hung hăng chiếu vào đi.
Dương Tụ thò tay đỡ thủy tinh, suyễn cực kỳ, Lâm Tiêu ôm hắn eo đem hắn ôm lấy đến, hôn hắn cổ.
"Ta không kình nhi ." Dương Tụ ai ai nói. Lâm Tiêu rút ra, nghĩ đến công chúa ôm, tiếp nhận không có tới thành, hắn thật sự là 囧 đến không được, Dương Tụ cũng nhịn không được cười dưới. Kết quả đi ra một bước liền gục tại Lâm Tiêu trên người, đều có thể nhìn ra hắn chân đang run run.
Hai người đi ra phòng tắm, Lâm Tiêu nhìn nhìn Dương Tụ bàn, cổ họng lăn lộn, không ngừng nuốt nước miếng. Dương Tụ theo hắn ánh mắt xem qua, híp mắt cười, như vậy soái nhân thế nhưng có loại mị thái, hắn thò tay cầm lấy chính mình bóng rổ phục, bộ ở trên người, rộng rãi bóng rổ bối tâm lỏng lẻo treo tại hắn trên người, phía dưới đều che .
Dương Tụ cùng Lâm Tiêu ôm ngừng một lát, liền xoay người hướng trên giường bò, bối tâm phía dưới phong cảnh đều bị Lâm Tiêu xem quang, Lâm Tiêu cứng rắn liền theo sau.
Dương Tụ trên giường quỳ hảo, mặt sau đều mân mê đến, bên trong đã tràn ra đến một điểm bạch , Lâm Tiêu nhất cổ tác khí liền đổ đi vào, bãi eo, đỉnh được Dương Tụ qua lại hoảng.
Lâm Tiêu làm như vậy chừng mười phút, giường liền bắt đầu vang, càng vang càng lớn, Dương Tụ một bên hừ hừ vừa nói:"Giường, không được."
Lâm Tiêu đang tại cao hứng, biểu tình liền có điểm gấp. Hắn rút ra liền tưởng xuống giường, Dương Tụ lại giữ chặt hắn, khiến hắn nằm, sau đó quỳ đến hắn trên người, đỡ Tiểu Lâm Tử liền ngồi đi xuống.
Lúc này Dương Tụ chính mình khống chế, dù là hắn thể lực hảo, cũng làm không khoái, thế nhưng mỗi một lần đều đặc biệt thâm, Lâm Tiêu nhìn Dương Tụ híp mắt, hừ hừ a a không ngừng gọi, nhịn không được đứng dậy, cùng Dương Tụ giao nhau ngồi, thò tay đem Dương Tụ bóng rổ phục chọc đến gáy, đối với Dương Tụ ngực lại hôn lại cắn, ngậm Dương Tụ nhũ. Đầu không buông, Dương Tụ lại còn thượng hạ động, bị lôi kéo được liền mang theo điểm khóc nức nở, gắt gao ôm Lâm Tiêu phía sau lưng.
Một lần này đi ra sau, Dương Tụ cùng Lâm Tiêu đều có điểm mệt, Dương Tụ chậm rãi đứng dậy, chân đau xót liền ngồi trên giường , kết quả từ hắn mặt sau liền bắt đầu hướng bên ngoài lưu.
"Không có việc gì." Lâm Tiêu đè lại cấp mặt đều đỏ Dương Tụ, vươn ra hai căn ngón tay tách ra, Dương Tụ sở trường chống đỡ mặt, chậm rãi đều chảy ra .
Đỏ tươi cái miệng nhỏ nhắn hướng bên ngoài lưu, đều là Lâm Tiêu đổ vào đi gì đó, Lâm Tiêu xem thực phấn khởi, bất quá ba lần , hắn khởi hưng cũng không như vậy ngoan , xem Dương Tụ cũng là mệt không được, liền cầm lên giấy vệ sinh, may mắn có trúc phiến chiếu, không làm ướt sàng đan.
Hắn dùng giấy vệ sinh sát lên đến, hảo đại một đoàn, hắn sở trường lắc lắc, Dương Tụ xấu hổ đến nhấc chân đạp hắn, cũng không rất dùng lực. Lâm Tiêu bắt được hắn chân, nhào qua, đem Dương Tụ bóng rổ phục thoát, hai người quang lỏa , triền miên một lát mới đi xuống tắm rửa.
Đột phá này một tầng, hai người quan hệ lập tức lại lên một tầng lâu, cho nhau tắm rửa, nị cực kỳ.
Tác giả có lời muốn nói: Hoan nghênh tróc trùng
☆, hạnh phúc
Sáng sớm hôm sau, lên thời điểm, lão béo nhi đã nằm đến trong ổ chăn hô hô ngủ say , thức đêm thâu đêm chiến sĩ, hiện tại rơi vào thâm trầm ngủ bù.
Hai người lỏa kéo đi một đêm, may mắn có chăn mỏng cái , phỏng chừng lão béo nhi không thấy đi ra, hai người nị một lát xuống giường đến, Lâm Tiêu
Uống một ngụm nước, đi tìm chính mình quần áo, không khỏi buồn bực:"Nha? Ta quần lót đâu."
"Xuyên này đi." Dương Tụ cho hắn cầm ra một điều tân , Lâm Tiêu phất phất tay:"Ta ngày hôm qua tân đổi , không cần đổi."
"Ách ta cấp cầm đi rửa." Dương Tụ biểu tình rõ ràng khẩn trương một chút, vốn Lâm Tiêu còn không sẽ chú ý , thế nhưng vừa rời giường, Dương Tụ chỉ xuyên điều đại quần cụt, rộng rãi thoải mái quần cụt không chỉ lộ ra hắn hảo xem eo tuyến, cũng lộ ra hắn quần lót bên cạnh.
Lâm Tiêu đi qua, Dương Tụ ý đồ cản một chút, cuối cùng chột dạ tùy ý Lâm Tiêu dùng một ngón tay kéo ra quần. Lâm Tiêu liền dùng một ngón tay chọn , như cười như không nhìn Dương Tụ:"Không phải cầm đi rửa sao, dùng cái gì đến tẩy?"
Hắn thò tay đi vào, cách quần lót sờ, đang đứng ở buổi sáng phấn khởi trạng thái bộ vị rất dễ dàng liền bị hắn trêu chọc lên.
Xem Lâm Tiêu không sinh khí, Dương Tụ hai tay ôm Lâm Tiêu cổ, thâm thâm ôm hôn. Lâm Tiêu ôm Dương Tụ eo, khẽ vuốt Dương Tụ bối:"Về sau đều như vậy xuyên, ta cũng thích ngươi trên người có của ta hương vị." Dương Tụ gắt gao ôm hắn, thân thể thành thực phản hồi kích động, tối
Sau nhịn không được, Lâm Tiêu đem hắn đẩy đến trong phòng tắm lại tới nữa một pháo.
Bất quá cơ hội như vậy, chung quy ít có, lão béo nhi cũng không phải mỗi ngày đi bao dạ, hơn nữa thi lại cũng rất nhanh liền muốn đến. Dương Tụ bình thường muốn bận rộn sự tình cũng không thiếu, chỗ trống thời gian nhiều ưu tiên cho học bổ túc.
Kỳ trung chiếm 40%, cuối kỳ chiếm 50%, bình thường thành tích chiếm thập phần, bình thường thành tích Lâm Tiêu thỏa thỏa , thế nhưng nếu thi lại không tới tám mươi phân, như vậy thành tích chỉ ấn đạt tiêu chuẩn tính, cũng liền tương đương với tổng thành tích 24 phân, này cũng coi như trường học một loại học phân bình
Hành.
Kết quả Lâm Tiêu cố gắng dưới, cuối cùng khảo chín mươi phân, như vậy hắn cuối kỳ chỉ cần khảo ba mươi phân liền có thể đạt tiêu chuẩn, huống chi có Dương Tụ hắn tuyệt sẽ không lại khảo như vậy thấp.
"Này chu đi nhà ta đi." Lâm Tiêu khảo hảo, Dương Tụ cũng vui vẻ, Dương Tụ gia sở tại thành thị, cùng bọn họ trường học thành thị kề bên, không đến hai giờ xe trình.
"A, có thể sao?" Lâm Tiêu không khỏi thấp thỏm, này xem như, gặp gia trưởng sao?
Dương Tụ biểu tình rất nhẹ nhàng:"Có thể a, đồng học đến chơi sao."
Thế nhưng trải qua một đường triển chuyển sau, đi đến Dương Tụ gia môn, Lâm Tiêu liền biết này cũng không phải đơn giản đồng học ngoạn a.
Hắn biết Dương Tụ gia cảnh không sai, bất quá không nghĩ tới thế nhưng tại nhà hắn loại này một đường thành thị còn có thể mua được đoạn như vậy hảo hai tầng tiểu biệt thự. Hơn nữa mở cửa sau, người ở bên trong cũng khiến Lâm Tiêu lập tức có điểm quẫn bách.
"Đây là ta gia gia nãi nãi, đây là ta ba ba mụ mụ, đây là ta tiểu cô cùng dượng, đây là ta cháu." Dương Tụ mặt đỏ hồng đem gia nhân giới thiệu một lần.
"Gia gia nãi nãi hảo, thúc thúc a di hảo, ách, a di thúc thúc hảo." Lâm Tiêu chân tay luống cuống, đồng dạng ra đầy trán mồ hôi.
Dương Tụ mụ mụ là nhìn rất phúc hậu nữ nhân, hiện tại đi tới, cao thâm bí hiểm nhìn Lâm Tiêu, khiến Lâm Tiêu càng trở nên ra đầy trán mồ hôi.
"Tụ nhi đều cùng ta nói qua , khụ." Dương mẫu giả khụ một tiếng,"Các ngươi đều, khụ, như thế nào còn quản ta gọi a di đâu?"
Dương Tụ tại Lâm Tiêu phía sau nắm chặt Lâm Tiêu góc áo, lấy tay càng không ngừng khinh thôi Lâm Tiêu eo, trên mặt lại chờ đợi lại khiếp đảm.
Cuối cùng hiểu được sao thế này, Lâm Tiêu lắp bắp kêu:"Mụ......"
"Nha ~" Dương mụ mụ đáp ứng trăm chuyển thiên hồi, mĩ không được.
Khuôn mặt nghiêm túc Dương Tụ ba lúc này đứng ra, ánh mắt nhất thùy, xem kỹ Lâm Tiêu.
Lâm Tiêu nuốt nuốt nước miếng, khẩn trương kêu:"Ách, ba......"
"Sẽ uống rượu sao?" Dương ba ba lại không như vậy hiền hoà, ánh mắt ước lượng Lâm Tiêu.
Lúc này, Lâm Tiêu cũng không thể nói không a? Kết quả trên bàn cơm một phương diện bị tương lai mẹ vợ các loại câu hỏi các loại chiếu cố gắp đồ ăn, còn bị tương lai cha vợ hung hăng quán một bữa rượu.
"Hành, tiểu tử, có chút điểm tửu lượng." Dương ba ba rõ ràng uống high , nghiêm túc mặt ném đến một bên, cười đến cùng phật Di Lặc dường như, vỗ Lâm Tiêu lớn tiếng cười,"Có tửu lượng đều là hảo hán tử, nhà ta tụ nhi, liền phó thác cho ngươi ."
"Ân !" Lâm Tiêu tầng tầng gật đầu một cái, mơ mơ màng màng cùng Dương ba ba chạm một ly,"Ba, ngươi yên tâm đi !"
Đợi đến Dương ba ba uống mơ mơ hồ hồ, Lâm Tiêu cũng chỉ biết ngồi trên sô pha ha ha cười, hắn thậm chí cầm chén rượu, cùng Dương Tụ cầm bình sữa tiểu cháu chạm ly:"Ngươi yên tâm, ta khẳng định sẽ chiếu cố hảo tụ nhi ."
Tiểu bảo bảo cười khanh khách, trùng hợp giơ lên bình sữa cũng khỏa một chút.
Dương Tụ dở khóc dở cười đem hắn chén rượu tiếp được, Lâm Tiêu thuận thế liền phác trụ hắn.
"Tụ nhi, tụ nhi ~~" Lâm Tiêu kêu vài tiếng, ôm Dương Tụ,"Tụ nhi, ta rất thích ngươi , ta thích ngươi thật lâu ."
"Ân, ta biết." Dương Tụ cùng Lâm Tiêu cùng nhau oa trong sô pha, nghe được lỗ tai đỏ bừng, vì thế Lâm Tiêu liền đem hắn nhìn qua đặc biệt ngon miệng lỗ tai cấp ngậm lấy.
Dương Tụ một bên đẩy ra Lâm Tiêu, một bên thẹn thùng nhìn thấy chính mình mụ mụ mím môi cười trộm. Dương mụ mụ đầy mặt nhà ta có nhi sơ trưởng thành thoải mái cùng buồn bã, đối Dương Tụ nói:"Dìu hắn đi vào nghỉ ngơi đi."
Vì thế Dương Tụ liền đem Lâm Tiêu nâng dậy đến, vào phòng mình. Lâm Tiêu càng trở nên mệt nhọc, chính là ôm Dương Tụ không buông tay, vì thế Dương Tụ đành phải cùng hắn ôm vào cùng nhau ngủ.
Dương mụ mụ cùng Dương ba ba vụng trộm mở cửa phùng, nhìn thấy hai người gắn bó kề cận bên nhau ngủ nhan, Dương mụ mụ cảm khái nói:"Chỉ cần tụ nhi cảm giác hạnh phúc liền hảo."
Dương ba ba "Ân" một tiếng, đóng lại cửa phòng, đem hạnh phúc để lại cho này đối nhi tiểu tình lữ.
Lâm Tiêu lúc này lại mở mắt ra, tuy rằng còn mang theo mùi rượu, nhưng rất rõ ràng, hắn không có đặc biệt túy, xem ra hắn tửu lượng hoàn bạo Dương ba ba:"Tụ nhi, dưới cuối tuần, ngươi cũng cùng ta về nhà đi."
Dương Tụ có điểm thấp thỏm hỏi:"Cha mẹ ngươi sẽ tiếp thụ ta sao."
Lâm Tiêu cười tủm tỉm kỵ đến hắn trên người, vén lên Dương Tụ quần áo vuốt ve:"Tin tưởng ta, ta lấy kim ngư thề."
Tác giả có lời muốn nói: Như vậy đến đây cơ bản liền kết thúc , hai người hạnh phúc sinh hoạt đi xuống, nếu có cái gì muốn nhìn tình tiết có thể hồi phục ta, tùy thời gia tăng nội dung.
☆, buồng vệ sinh ~
Từ phát hiện Dương Tụ trộm xuyên chính mình quần lót, Lâm Tiêu liền nhiều tâm nhãn, hắn cùng Dương Tụ hoàn mỹ dáng người khác biệt rất lớn, có thể công dụng cơ bản là nội y, cho nên, phàm là có thể công dụng , Dương Tụ cư nhiên đều xuyên đi !
Tỷ như hiện tại, Dương Tụ trên người mặc tu thân thiển Lam Cách tử áo sơmi, phía dưới mặc một điều màu xám quần bò, nhìn qua tiểu tươi mát siêu soái khí, thế nhưng tại áo sơmi dưới, Dương Tụ mặc lại là Lâm Tiêu ngày hôm qua thay thế màu trắng bối tâm, trong quần bò, đồng dạng là ngày hôm qua thay thế màu đen tam giác tiểu quần lót.
Hiện tại Lâm Tiêu đã thói quen , nội y chính mình xuyên một ngày, Dương Tụ xuyên một ngày, cuối cùng giặt quần áo sống, Dương Tụ đều rất vui vẻ ôm đồm .
Bất quá vấn đề ở chỗ, cho dù phi thường không muốn thừa nhận, Tiểu Lâm Tử cùng tụ nhi dáng người chênh lệch, cũng là rất rõ ràng .
Chân trước còn tại thảo luận tuyến tính đại số, vào WC, Lâm Tiêu liền đem Dương Tụ đẩy đến cách gian bên trong, chắp tay sau lưng kéo lên môn.
Dương Tụ chỉ kinh ngạc một chút, liền ngoan ngoãn bị Lâm Tiêu đẩy đến trên tường, rõ ràng so Lâm Tiêu muốn cao một nửa, lại hơi hơi khuất dưới đầu gối, ngược lại như là Lâm Tiêu tại khi dễ hắn, đương nhiên, Lâm Tiêu cũng xác thật là tại khi dễ hắn.
Một hạt nút thắt một hạt nút thắt cởi bỏ Dương Tụ áo sơmi, lộ ra bên trong bối tâm. Thực ra loại này phối hợp, bình thường sướng khai xuyên cũng có thể, thế nhưng xem qua Dương Tụ bên ngoài bộ nhã nhặn áo sơmi, bên trong lại mặc đột hiển dáng người bối tâm, cơ ngực xương quai xanh vừa đúng lộ ra kia
Sao một mạt, Lâm Tiêu lại cũng không muốn cho người khác nhìn, bá đạo yêu cầu Dương Tụ không thể cởi bỏ áo sơmi, để cho người khác nhìn thấy đại hảo cảnh xuân.
Dương Tụ tự nhiên là mĩ tư tư đáp ứng, bất quá hiện tại dù sao cũng là mùa hè, xuyên hai kiện vẫn là có điểm nhiệt, cho nên hai người ăn ý quyết định, mỗi ngày như vậy phóng thông khí.
Chậm rãi vén lên Dương Tụ quần áo vạt dưới, Lâm Tiêu vuốt ve Dương Tụ bóng loáng làn da, ngón tay nhẹ nhàng niết tiểu điểm, Dương Tụ ánh mắt ngập nước nhìn Lâm Tiêu, này biểu tình khiến Lâm Tiêu nhìn xem càng trở nên phấn khởi, hắn thò tay cởi bỏ Dương Tụ quần, quần bò trượt xuống, lộ ra bó sát người màu đen tam giác.
"Hảo đại một bao." Lâm Tiêu ghen tị cách quần lót vuốt ve, rất nhanh liền lấy ra một màu đen lều trại, này quần lót xuyên hắn trên người là thích hợp, xuyên Dương Tụ trên người liền căng thẳng , này như thế nào không để hắn cảm thấy uể oải.
Dương Tụ cử thẳng lưng, dùng lều trại ma sát Lâm Tiêu bàn tay, cắn môi khàn khàn nói:"Lớn như vậy, cũng không chỉ có thể khiến ngươi x sao."
"Dựa vào, ngươi với ai học ." Lâm Tiêu nào chịu được loại này kích thích, một phen kéo xuống màu đen tam giác, thò tay cầm nóng hầm hập một điều, một tay còn lại tại Dương Tụ trên người không ngừng du tẩu, hai người miệng lưỡi dây dưa, Dương Tụ ôm Lâm Tiêu cổ, hắn giống như đặc biệt thích như vậy ôm Lâm Tiêu, hảo không phòng bị tùy ý Lâm Tiêu vỗ về chơi đùa thân thể mình.
Nói như vậy một câu nhộn nhạo mà nói, Lâm Tiêu muốn còn có thể nhẫn được, liền không là nam nhân , hắn có chút khó xử nói:"Không mang nhuận. Hoạt. Tề......"
Dương Tụ xoay người vịn vách tường, rộng mở áo sơmi che đậy lấp lửng chống đỡ hắn phía sau lưng, màu đen tiểu nội treo tại đùi ở giữa, muốn nhiều mê người có bao nhiêu mê người, Dương Tụ cắn môi quay đầu nhìn Lâm Tiêu:"Sáng nay ta lộng qua......"
"Ba." Lâm Tiêu nhịn không được vỗ nhẹ nhẹ Dương Tụ một chút, đỡ phía dưới liền đỉnh đi vào, không phải đặc biệt khoan khoái, nhưng xác thật khẳng định trước tiên chuẩn bị qua, như vậy nhanh ngược lại đặc sắc, hắn đỉnh đi vào sau cũng không nhúc nhích, liền hai người tối "Gần" tư thế cắn Dương Tụ lỗ tai,"Ngươi này, này tiểu lãng hóa, hôm nay đều chuẩn bị tốt đi, vừa liền xuyên của ta quần lót, dùng này tiểu lãng mông ngồi ở học sinh
Sẽ cho nhân bố trí công tác sao?"
Lâm Tiêu mà nói khiến Dương Tụ má đỏ một mảnh, mặt sau lại cái miệng nhỏ nhắn như vậy không ngừng nhăn lui, rõ ràng bị mấy câu nói đó kích thích được hưng .
Rốt cuộc nhịn không được, Lâm Tiêu hai tay ôm Dương Tụ eo càng không ngừng đỉnh lộng.
"Ta tưởng, nhìn ngươi." Dương Tụ ai ai gọi, Lâm Tiêu liếm liếm môi rút ra, khiến Dương Tụ xoay người:"Ta này hai ngày, lại rèn luyện thân thể u."
"?" Dương Tụ buồn bực nhìn hắn, lập tức hai chân liền bị Lâm Tiêu toàn bộ nâng lên, hắn kinh hoảng dưới đành phải trảo WC hai bên tấm ngăn, cả người bị đỉnh tại trên tường, hai chân cuốn lấy Lâm Tiêu eo.
Này tư thế lại thâm sâu lại kích thích, Lâm Tiêu bị giảo chặt chẽ, nhợt nhạt động tác, khiến cho Dương Tụ suyễn không ngừng.
Đột nhiên truyền đến thanh âm, khiến Dương Tụ khẩn trương đem hai tay na xuống dưới ôm Lâm Tiêu cổ, bên cạnh cách gian rõ ràng là vào nhân, Dương Tụ có chút kinh hoảng, Lâm Tiêu lại ngược lại nâng hắn mông, một trên một dưới bắt đầu động, này động tác rất là vất vả, Dương Tụ thể trọng cũng
Không nhẹ, cho nên cũng không kịch liệt, thế nhưng Dương Tụ lại khẩn trương lại kinh hoảng, nắm chặt Lâm Tiêu phía sau lưng, thoáng trừu thoáng trừu liền đi ra .
Bị kẹp chặt mặt sau kích thích, Lâm Tiêu cũng đi ra , chỉ là bởi vì là đỉnh tư thế, cho nên tràn ra đến không thiếu.
May mắn bên cạnh huynh đệ tốc độ rất mau , hai người lẳng lặng duy trì này tư thế, bên cạnh vị kia liền đi ra ngoài.
Dương Tụ cả người run run từ Lâm Tiêu trên người xuống dưới, Lâm Tiêu ra không thiếu mồ hôi, nhưng tối 囧 là hắn trên người xuyên T-shirt đều bị làm bẩn , một cỗ một cỗ màu trắng thập phần rõ ràng, mà quần cũng bị tràn ra đến chất lỏng làm ướt một ít.
Cho nên cuối cùng Dương Tụ đem bối tâm cởi ra đổi cho Lâm Tiêu, Lâm Tiêu đem T shirt cởi ra vây đến trên thắt lưng.
Từ bề ngoài xem, Dương Tụ không có cái gì biến hóa, thế nhưng Lâm Tiêu lại hiếm thấy chỉ mặc một chiếc may ô, phía dưới còn vây quanh vừa rồi mặc quần áo, hai người đều ngại trở về thượng tự học, trực tiếp liền quay lại ký túc xá.
"Xin lỗi......" Dương Tụ vừa thẹn lại quẫn, bình thường hắn đều sẽ chú ý , hôm nay thật sự là không nhịn xuống.
Lâm Tiêu hắc hắc cười:"Tụ nhi ~ ta thực thích, về sau, tiếp tục ~"
Dương Tụ cúi đầu, không thể tra địa điểm điểm, ngay cả loại này yêu cầu đều chăm chú đáp ứng Dương Tụ, khiến Lâm Tiêu thật sự là yêu thực.
Ngày mùa hè gió nhẹ thổi qua ngọn cây, hai người đi ở bóng cây dương quang Tiểu Lộ, tươi cười so ngày mùa hè càng mĩ hảo.
Tác giả có lời muốn nói: Đang nhìn quá nhiều các loại rối rắm các loại ngược văn sau, ta liền tưởng viết một thiên ấm áp ngọt ngào chủ công 1v1 thụ sủng công văn, cho nên kim ngư báo ân đúng thời cơ mà sinh, bởi vì là một thiên ngẫu hứng văn, cho nên có thể nói hiện tại liền kết thúc , cũng có thể nói chưa kết thúc. Lúc nào nhớ tới manh ngạnh liền sẽ thêm vào đến, mọi người có thích sân trường tình tiết cùng đô thị phu phu tình tiết, cũng có thể tại thiên văn phía dưới hồi phục bình luận điểm ngạnh, ta sẽ tận lực thỏa mãn mọi người ~~

Tiểu thuyết tải xuống đều ở http://bbs.txtnovel.com--- thư hương dòng dõi [ tiểu WC ] sửa sang lại
Phụ:[ bản tác phẩm đến từ hệ thống mạng, bản nhân không làm bất cứ phụ trách ] nội dung bản quyền về tác giả sở hữu !

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương