Tùy Chỉnh
Đề cử

Ký túc xá H

tác giả: Thị rượu dùng trà
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại cao h hài kịch cường công cường thụ cường công cường thụ
Giới thiệu vắn tắt:
# chữ cái luyện viết văn # ký túc xá chữ cái
Tinh lực tràn đầy công x thể chất mảnh mai mẫn cảm thụ
Chính là tưởng khai cái loại này, công vùi đầu khổ làm, thụ bị làm chịu không nổi, khóc nói "Hảo mệt hảo mệt không muốn không muốn" xe.
# thô khẩu có # # ô ô ô #
1v1 ngọt ngọt ngọt
Đệ nhất chương
[ nhất ]
Phản giáo ngày đó vừa lúc đổ mưa to, Lục Nham xá hữu đều là tỉnh ngoài , gặp vũ đại tiện đều xin nghỉ, chỉ còn Lục Nham chính mình ngây ngô đến trường học đưa tin.
Trần Thuật vốn cũng là muốn xin nghỉ . Hắn học tập không sai, nhưng nhân lại không nên thân, nghĩ như vậy thời tiết lưu lại ở nhà đánh mấy đem trò chơi, mạo bị kiêu thành ướt sũng nguy hiểm đi học giáo không phải mọt sách chính là đại ngốc tử.
Sự thật chứng minh, chính là có tiểu ngốc tử ngoan ngoãn phản giáo .
Trần Thuật gọi điện thoại cho Lục Nham khi, Lục Nham đã ngồi xe đến nửa đường .
Trần Thuật tại điện thoại bên trong xung Lục Nham kêu gào:"Ngươi hay không là có tật xấu? Chính ngươi không biết chính mình cái gì thể chất? Như vậy ái sinh bệnh còn muốn đi ra ép buộc?"
Lục Nham tại điện thoại đầu kia lui rụt cổ, thành thành thật thật cùng Trần Thuật báo cáo:"Ta xuyên áo mưa giày đi mưa, còn mang theo ô che, không có việc gì ."
"Không có việc gì cái rắm !" Trần Thuật bên kia một trận đinh đương loạn vang, một lát sau hắn mới lại nói,"Ngươi đợi đã, ta tìm không được hài ...... Ta hiện tại liền qua đi, ngươi chờ ta. Lục Nham, ngươi muốn là cảm mạo, ta hôm nay buổi tối liền thảo ngươi không xuống giường được, ngươi có nghe thấy không?"
Lục Nham bị dọa đến nhanh chóng cầm điện thoại kề sát lỗ tai, trên mặt hồng hồng nhắc nhở Trần Thuật:"Ta tại trên xe công cộng, ngươi nói nhỏ chút......"
Trần Thuật thấp giọng cười cười, nghe được điện thoại này đầu Lục Nham lỗ tai đều tại qua điện.
Trần Thuật nói:"Lão công lập tức liền đến. Ngươi tại ký túc xá ngoan ngoãn đợi ta, ân?"
Lục Nham quả thực muốn bị dọa khóc, hắn cuống quít đè lại âm lượng kiện, lại phát hiện càng ngày càng càng lớn tiếng, chính luống cuống tay chân , liền nghe thấy Trần Thuật tự xưng lão công. Thật vất vả đem thanh âm điều nhỏ, Lục Nham nhìn ngoài cửa sổ dần tối sắc trời, trong lòng có vài phần chờ mong, hắn tiểu tiểu "Ân" một tiếng.
Trần Thuật cười tính toán treo điện thoại tìm giày, thật nhanh điểm đi gặp nhà mình tiểu đứa ngốc.
Kết quả lại nghe thấy điện thoại đầu kia Lục Nham nhu nhu nhỏ giọng nói:"Vậy ngươi nhanh lên đến a." Nói treo điện thoại.
Trần Thuật:...... Không tưởng đi giày , tưởng trực tiếp bôn qua, làm thế nào?
##
Cho dù là vũ phi thường lớn, trường học cũng như trước kiên trì lên lớp học buổi tối.
Trần Thuật nhanh đến thời điểm, thu đến Lục Nham tin nhắn, nói là đi trong phòng học chờ hắn.
Trần Thuật tự nhiên cũng minh bạch trường học tiểu tính, dặn dò Lục Nham đừng bị lâm đến, nhiều mặc quần áo, chính mình lập tức liền đến.
Lục Nham cảm giác Trần Thuật dứt khoát chính là lão mụ tử, nhưng hắn cũng rõ ràng chính mình thể chất --- bởi vì là sinh non nhi, cho nên rất dễ dàng sinh bệnh, màu da cũng là khác hẳn với thường nhân bạch, vóc dáng mới miễn cưỡng đủ thượng 175.
Giống nữ sinh như vậy.
Lục Nham tại rất lâu phía trước liền lo lắng qua, Trần Thuật sẽ đáp ứng cùng hắn cùng một chỗ, có phải hay không bởi vì hắn giống nữ sinh? Dù sao vừa tắt đèn sờ hắc , thảo ai mà không thảo? Lục Nham lại là tự động đưa lên cửa , Trần Thuật cũng liền biết thời biết thế .
Lời này Lục Nham vài lần tưởng mở miệng hỏi, đều bị chính mình nghẹn trở về.
Cũng phải mệt là chưa nói, bằng không Trần Thuật không được tức điên rồi? Hắn như vậy thích này tiểu đứa ngốc, này ngốc tử liền nghĩ như vậy hắn?
Nếu như bị Trần Thuật biết, Lục Nham lại muốn bị hảo một trận thao.
Bị thao không quan hệ a, Lục Nham vẫn là rất thích cùng Trần Thuật làm tình . Khả Trần Thuật vừa làm lên không dứt điểm này, hắn liền chịu không nổi .
Hắn vốn thể chất liền nhược, bị thao một hai giờ đều không đình căn bản chính là muốn mạng của hắn.
Hắn mỗi lần cầu xin tha thứ đều sẽ đổi lấy Trần Thuật càng ngoan thao lộng.
Trần Thuật thích đỉnh đến Lục Nham chỗ sâu nhất, thích nghe Lục Nham không tự chủ được hi toái tiếng rên rỉ, hắn thích đem Lục Nham thao khóc bắn ra đến, hắn thích hắn.
##
Trần Thuật đến ban phát hiện toàn bộ phòng học chỉ có hơn mười cá nhân, lão sư chuyển ghế dựa ngồi ở bục giảng biên, thấy Trần Thuật đến cũng chỉ là khiến hắn hồi chỗ ngồi đi.
Trần Thuật trực tiếp đi đến Lục Nham bên cạnh ngồi xuống, nhìn chằm chằm Lục Nham thượng hạ xem xét.
Lục Nham bị hắn xem không được tự nhiên, hỏi Trần Thuật làm sao, Trần Thuật quay đầu nhìn chằm chằm không có viết chữ bảng đen nói:"Nhìn ngươi có hay không bị mưa xối."
"Không a." Lục Nham cố ý trương trương cánh tay,
Trần Thuật chuyển lại đây, tối đen trong đôi mắt toàn bộ đều là Lục Nham ảnh phản chiếu, hắn ghé sát vào Lục Nham bên tai, thanh âm trầm thấp:"Thật ngoan. Đẳng hồi ký túc xá, ta tự mình đem ngươi làm ướt hảo không hảo?"
Lục Nham lỗ tai nóng lên, hắn theo bản năng lấy tay che lỗ tai, lại phát hiện chính mình phía dưới...... Giống như đáng xấu hổ cứng rắn .
[ nhị ]
Mưa càng rơi càng lớn, một chút không có muốn đình chỉ ý tứ. Trong ban chỉ có nhiều như vậy nhân, khóa đều vô pháp giảng, lão sư gọi các học sinh tự học, hắn tại trên bục giảng vùi đầu viết giáo án. Đến đều là bình thường lên lớp rất tích cực kia mười mấy học sinh, hiện tại cũng đều tại chăm chú viết đề.
Trần Thuật bọn họ ngồi ở cuối cùng một tòa, vị trí được cho là ẩn nấp.
Lục Nham di chuyển dưới chân, trên quần vải dệt ma sát đến chỗ đó, dẫn tới hắn hơi hơi cuộn tròn cuộn tròn ngón tay.
Trần Thuật từ đầu đến cuối đều tại nhìn chằm chằm Lục Nham xem. Cho dù là như vậy nhỏ bé động tác cũng bị hắn quan sát đến, hắn nhếch môi cười chậm rãi ghé sát vào Lục Nham, tại Lục Nham bên tai nói:"Vừa còn nói không có thấp. Gạt ta? Ân?"
Lục Nham giả vờ đứng đắn cầm lấy bút, không trở về Trần Thuật vấn đề, trong miệng lải nhải nhắc:"Làm bài tập, làm bài tập."
Trần Thuật cảm giác Lục Nham loại này bịt tay trộm chuông hành vi hảo ngoạn, nhịn không được lại đậu hắn:"Viết cái gì tác nghiệp a?"
"A?" Lục Nham sửng sốt dưới, theo bản năng nhìn Trần Thuật. Trần Thuật đang xem hắn, hai người bọn họ ánh mắt đụng vào cùng nhau, Lục Nham lúc này toàn thân đều trở nên khô nóng .
Lục Nham xê dịch mông, tưởng ly Trần Thuật xa một chút. Nhưng hắn vừa động Trần Thuật cũng cùng động. Trong phòng học đều là xoát xoát làm bài tập thanh âm, chỉ có hai người bọn họ tại "Không làm việc đàng hoàng".
"Vật, vật lý, hóa học......" Lục Nham càng nói thanh càng nhỏ, Trần Thuật càng nghe tươi cười liệt được càng lớn.
Này tiểu đứa ngốc, bọn họ không phải học văn sao? Kia vài khoa từ đâu đến nhiều như vậy tác nghiệp?
Trần Thuật loan ngón trỏ tại Lục Nham trên mũi cạo cạo, dây thanh chấn động:"Tiểu lừa đảo."
Lục Nham phiết quá, tỏ vẻ không muốn cùng Trần Thuật nói chuyện.
Trần Thuật cũng không giận. Chỉnh chỉnh chính mình tọa tư, còn đem sách giáo khoa mở ra từng trang lật xem lên đến.
Trần Thuật ngũ quan lập thể, hơi thấp đầu trắc nhan sẽ cho nhân một loại rất chuyên chú ảo giác. Hắn trưởng rất soái, trong ban nữ sinh đều nói, nếu không phải bởi vì hắn này khuôn mặt, cái miệng của hắn như vậy tiện, sớm liền không biết bị đánh bao nhiêu hồi.
Lục Nham cảm giác lời này chỉ nói đúng nửa câu đầu, nửa câu sau căn bản bất thành lập. Trần Thuật đánh nhau cũng rất lợi hại, tuy rằng hắn không chính mắt gặp qua, nhưng Trần Thuật nói qua.
Trần Thuật nguyên nói là:"Ngươi lão công đánh nhau rất lợi hại , ai khi dễ muốn nói với ta, nghe được không?"
Trần Thuật nói như vậy hắn liền tin , ngốc không ngốc?
Ân, ngốc.
Khả luyến ái trung người đều ngốc.
Trần Thuật có đôi khi rất đại nam tử chủ nghĩa. Lục Nham ngay cả Trần Thuật này không tính là ưu điểm địa phương, cũng thích nhanh.
Hắn thích Trần Thuật, cho nên dù cho chính mình căn bản không có Trần Thuật tưởng tượng như vậy nhược, hắn cũng sẽ thập phần thuận theo trả lời:"Ân, hảo, ta sẽ ."
**
Trần Thuật lại đối với Lục Nham lộ ra như vậy có mê hoặc tính trắc nhan. Lục Nham tự nhận là rất ẩn nấp nhìn lén Trần Thuật, Trần Thuật trong lòng nở hoa nghẹn cười.
Hắn cảm giác nhà hắn tiểu lừa đảo thật sự là rất hảo chơi, nào có nhìn lén thời điểm còn đem miệng mở ra , có phải hay không còn có nước miếng ngậm ở trong miệng a?
Sách.
Hảo tưởng hôn hắn.
Trần Thuật thủ một chút hướng Lục Nham tới gần, Lục Nham đang tại thập phần chuyên chú "Nhìn lén", căn bản không chú ý tới Trần Thuật thủ.
Mùa hè xuyên vật liệu may mặc vốn là cực mỏng, Trần Thuật lòng bàn tay ấm áp bao trùm tại Lục Nham chỗ đó thượng, lập tức liền cảm nhận được cái kia đột ngột tồn tại.
Lục Nham bị thình lình đến độ ấm kinh thiếu chút nữa gọi đi ra, may mắn hắn chỉ tới kịp bãi một khẩu hình, liền bị chính mình ngạnh sinh sinh nghẹn trở về.
Trần Thuật không lại xem sách, đầu gối chính mình cánh tay nằm xuống, tay phải chậm rãi động tác. Môi hắn khép mở, Lục Nham thấy rõ hắn khẩu hình.
"Ngươi cứng rắn ."
Vẫn là câu trần thuật.
Lục Nham tưởng đập rớt Trần Thuật đặt ở hắn chỗ đó tay phải, khả thủ vừa động, Trần Thuật trên tay cường độ liền tăng lớn hai phân, vải dệt ma hắn chỗ đó lại đưa tới một trận tê dại khoái cảm. Lục Nham tay đều tại run nhè nhẹ, suýt nữa bắt không được bút.
Trần Thuật rất xấu, trong mắt mang theo tiếu ý, trên tay động tác lại không ngừng. Lục Nham thân thể mẫn cảm, hơi nhiệt một điểm thời tiết liền đủ khiến hắn sau tai, cổ cùng má nhiễm lên màu đỏ, hiện tại càng là ghê gớm.
Trần Thuật nhìn Lục Nham trắng nõn trên cổ chậm rãi trèo lên một tầng đạm phấn, không kìm lòng được liếm liếm miệng mình, thủ lại muốn ăn đòn xoa Lục Nham đỉnh xoa nhẹ hai phát.
Lục Nham có thể cảm giác đến chính mình đỉnh đã lậu ra dịch nhầy, dính dính bám vào trên quần lót để người da đầu tê dại. Tay hắn hư bắt được bút, hô hấp đều trở nên đục ngầu vài phần.
"Đừng......" Lục Nham thanh âm đều đang run, hắn không dám lớn tiếng nói chuyện chỉ có thể dùng khí âm, kia giọng lại nhỏ lại chiến, vào Trần Thuật lỗ tai bên trong, dứt khoát chính là thôi tình tề.
Trần Thuật bị Lục Nham "Liêu" trong lòng ngứa ngáy , cảm giác chính mình chỗ đó cứng rắn không được. Hắn buông ra nắm Lục Nham chỗ đó tay, sửa thành đi bắt hắn cánh tay.
Trần Thuật đột nhiên buông tay, Lục Nham vừa cảm giác nhẹ nhàng thở ra lại cảm giác thất lạc. Hắn bị ý nghĩ của mình dọa đến, Trần Thuật cũng đã kéo hắn cánh tay xem hảo điểm.
Trần Thuật điểm điểm Lục Nham đồng hồ, cười ý vị thâm trường:"Còn có ba phút."
Cái gì còn có ba phút? Lục Nham đem tay thu hồi đi, nghĩ đến vừa rồi Trần Thuật vừa rồi làm quá phận sự,"Hung tợn" trừng mắt nhìn hắn một cái.
Trần Thuật bị Lục Nham này phúc tiểu bộ dáng đậu không được, hắn cảm giác Lục Nham thật sự rất khả ái . Nếu thật không vui, liền tính lại tay run cũng nhất định có thể ngăn cản hắn, khả Lục Nham không có a, ỡm ờ mặc hắn lộng, hiện tại lại muốn trách hắn.
Được được được, đều là hắn nồi.
Ba phút trôi qua, chuông tan học vang . Mưa còn đang rơi, may mà trường học còn có chút lương tâm, khiến các học sinh hiện tại là có thể hồi ký túc xá , thu thập một chút đi ngủ sớm một chút.
Trần Thuật cùng Lục Nham là cuối cùng đi . Nguyên nhân không có gì khác --- Trần Thuật chỗ đó chống đỡ sắp bạo tạc, Lục Nham quần nhan sắc tuy rằng thâm, nhưng vẫn là không khỏi ướt một khối.
Trần Thuật đứng lên đem giáo phục thoát cấp Lục Nham, gọi hắn cầm ở trong tay che điểm phía dưới.
Lục Nham kia khối không nhìn kỹ căn bản nhìn không ra, ngược lại là Trần Thuật, phồng lên thành cái kia bộ dáng muốn nhìn không ra cũng khó.
Lục Nham ngồi ở trên chỗ ngồi ngẩng đầu lên xem Trần Thuật,"Ngươi chỗ đó tương đối nghiêm trọng, vẫn là ngươi......"
Trần Thuật nghe vậy nhíu mày, hướng Lục Nham rảo bước tiến lên một bước, chính mình chỗ đó suýt nữa liền ngang bằng Lục Nham mặt, Lục Nham theo bản năng ngửa ra sau, lại vẫn là bị cọ đến má.
Trần Thuật cười khẽ. Trần Thuật dĩ vãng tươi cười bao nhiêu đều mang theo điểm không đứng đắn, một lần này lại là một thật mỉm cười, hắn bộ dạng hảo xem, cười rộ lên tự nhiên cũng hảo xem. Hắn lui về phía sau một bước, cúi lưng tại Lục Nham bên tai nói một câu nói.
Người nói chuyện là hảo xem , tươi cười cũng là hảo xem , về phần nói chuyện nội dung......
"Bang lão công liếm liếm liền nhìn không ra ."
Lục Nham đẩy ra Trần Thuật, xả qua hắn trong tay giáo phục liền đi ra ngoài.
Đệ nhị chương
[ tam ]
Cuối cùng giáo phục vẫn là bị Trần Thuật lấy ở trong tay. Hai người bọn họ đi muộn, sắc trời cũng hắc, linh tinh mấy người đều bung dù hành tẩu vội vàng, căn bản không ai chú ý tới hai người bọn họ.
Đẳng trở về ký túc xá, Trần Thuật vỗ vỗ Lục Nham đầu, nói về trước chính mình ký túc xá cùng xá hữu nói một tiếng, tra hoàn túc lại đến tìm Lục Nham.
"Rửa mặt hảo đi trên giường chờ ta." Cuối cùng còn không quên tiện hề hề đùa giỡn một chút Lục Nham.
Trần Thuật cùng túc quản quan hệ xử khá tốt, hắn trước cùng xá hữu chào hỏi, lại đi túc quản kia báo nói, túc quản cũng liền mở một con mắt nhắm một con mắt theo hắn đi.
Bởi vì trước tiên trở về ký túc xá, cho nên tắt đèn thời gian cũng sớm một giờ.
Lục Nham rửa xong sấu đổi hoàn áo ngủ, Trần Thuật cũng không có tới, đăng ngược lại là trước tắt.
Mưa còn đang rơi, so sánh với phía trước muốn nhỏ một điểm. Lục Nham ngồi ở trên giường lẳng lặng nghe, thẳng đến tiếng đập cửa vang lên.
"Cửa không có khóa." Lục Nham nói vẫn là đi qua.
Môn tại trong phút chốc bị đẩy ra, Lục Nham còn chưa kịp phản ứng liền bị phác vừa vặn. Người tới sốt ruột vội vàng tại hắn trên mặt loạn thân một trận, đầu tiên là trán lại là mí mắt, hai gò má...... Cuối cùng là miệng.
Trần Thuật không có sốt ruột đem đầu lưỡi thò vào đi, hắn đầu tiên là hôn hôn Lục Nham môi, rồi sau đó vươn ra đầu lưỡi một chút miêu tả Lục Nham thần hình.
Hai người hô hấp đều trở nên nặng nhọc, ký túc xá bức màn còn chưa kéo lên, bóng đêm đã trở nên tối đen, chỉ có thản nhiên nguyệt quang chiếu rọi vào đến.
Lục Nham trong lòng thực ra là có điểm kinh hoảng . Chung quy hiện tại vừa mới tắt đèn, nam túc hướng đến muốn ồn ào đến rất muộn mới ngủ, không chừng nào không có mắt liền đẩy cửa vào tới......
"Nghĩ gì đâu?" Trần Thuật bất mãn Lục Nham thất thần, dùng hạ thân đỉnh đỉnh hắn,"Từ giờ trở đi, chỉ cho phép tưởng ta."
Lục Nham vừa định mở miệng nói chuyện, Trần Thuật liền nhân cơ hội ghé sát vào đem hắn hôn vừa vặn. Trần Thuật đầu lưỡi tại Lục Nham khoang miệng bên trong linh hoạt vũ động, hắn hôn phá lệ kịch liệt, đem Lục Nham trong miệng nước bọt đều hút vào chính mình trong miệng nuốt. Lục Nham bị Trần Thuật hôn thở không nổi, phát ra "Ô ô" nức nở.
Này thanh âm lọt vào Trần Thuật trong tai, cùng rên rỉ lãng tiếng kêu không hề có khác biệt.
Trần Thuật lại giật giật chính mình khố, đem chính mình chỗ đó càng ngoan đụng vào Lục Nham trên người, khiến hắn cảm nhận được chính mình hiện tại có bao nhiêu khát vọng hắn. Trần Thuật đùa dai dùng chính mình đầu lưỡi chạm Lục Nham đầu lưỡi, Lục Nham bị kinh ngạc một chút, theo bản năng trốn tránh.
Trần Thuật sớm có chuẩn bị, bàn tay ấn Lục nham lưng, đem hắn hướng chính mình trên người thiếp. Lục Nham bị Trần Thuật ôm đầy cõi lòng, trong miệng nước bọt chảy ra, tại nguyệt quang chiếu rọi xuống trở nên sáng ngời trong suốt , thoạt nhìn dị thường dâm mi.
Trần Thuật lại lại gần hôn môi Lục Nham, hắn đem Lục Nham khóe miệng tràn ra đến nước bọt liếm láp sạch sẽ, cạy ra Lục Nham môi răng đem nước bọt độ đến hắn trong miệng.
"Thoải mái hay không, ân? Nói cho lão công, thoải mái sao?" Trần Thuật thở hổn hển hỏi.
Lục Nham bị hắn khi dễ khóe mắt phiếm hồng, hạ thân cũng cứng rắn rối tinh rối mù. Hắn cũng không biết chính mình nguyên lai như vậy dâm đãng, chỉ là hôn môi còn kém điểm khiến hắn bắn ra đến.
"Môn... Không quan."
Trần Thuật thủ không thành thật, lưu luyến tại Lục Nham trên người, thượng hạ đến hồi sờ, bàn tay tiến Lục Nham quần ngủ, cách quần lót đem ngón tay theo kẽ mông thò vào.
"Vậy ngươi đi đóng lại." Hắn nói đem tay càng sâu thò vào, cách quần lót ấn thượng huyệt khẩu, vải dệt bị làm hãm vào một điểm, rước lấy Lục Nham một tiếng kinh hô.
"A..." Lục Nham ý thức được thanh âm khả năng quá lớn, còn lại nửa âm tiết bị chính mình nuốt vào trong miệng, đi vòng, nghe đi lên càng giống câu dẫn .

Trần Thuật duyện hắn cổ, nặng nhọc hô hấp đánh vào mặt trên, Lục Nham mẫn cảm cổ cũng phiếm lên nhàn nhạt phấn hồng. Hắn lưu luyến không rời buông ra Lục Nham, ánh mắt thâm thúy lại chứa đầy sủng nịch,"Ngươi không ngoan."
Lục Nham liền không gặp qua như thế vô lại nhân, mềm nhũn trừng mắt nhìn Trần Thuật liếc nhìn, nhuyễn chân liền đi khóa cửa, thuận đường còn xả giường trên chẩm đan, tính toán bao lại trên cửa cung túc quản phương tiện tra túc thủy tinh. Hắn đi qua, vừa định khập khiễng đem chẩm đan kẹp tại trong khe cửa, Trần Thuật liền từ phía sau ôm lấy hắn.
Lục Nham hoảng sợ, bởi vì hắn có thể cảm giác được Trần Thuật kia căn chính cứng cử để tại chính mình cái mông.
Người này lúc nào đem quần thoát? !
Lục Nham vẫn là xem nhẹ Trần Thuật không biết xấu hổ trình độ.
Trần Thuật ghé sát vào Lục Nham, bắt đầu chậm rãi kích thích chính mình khố, cách quần ngủ hắn dưới thân kia vật thẳng tắp cọ xát Lục nham.
Lục Nham bị Trần Thuật đỉnh trực tiếp ghé vào trên cửa, cái mông cũng khiến Trần Thuật nâng hơi hơi nhếch lên, thân thể tự nhiên loan ra một tình dục độ cong.
Hai người hô hấp đều rất nặng nhọc, Trần Thuật ôm chặt trụ Lục Nham, trương miệng khẽ cắn hắn vành tai.
Lục Nham lỗ tai thập phần mẫn cảm, bị Trần Thuật như vậy ngậm mút vào lại dùng đầu lưỡi liếm láp đùa bỡn, hạ thân đỉnh sớm ướt át không chịu nổi.
"Đừng... Ngô......"
Trần Thuật tại hắn bên tai trầm trầm cười ra tiếng, mang theo từ tính thanh âm qua điện chảy vào Lục Nham lỗ tai, kia trận tê dại cảm theo đỉnh đầu của hắn thẳng bức đến hạ thân.
"A...... !"
Trần Thuật sửng sốt một chút, lập tức kịp phản ứng Lục Nham đây là bắn. Hắn tim đập càng nhanh, cảm giác nhà mình bảo bối thật sự rất khả ái , rõ ràng hai người đã làm nhiều lần như vậy, vẫn là kinh không nổi khiêu khích, giống xử nhi như vậy.
Lục Nham bên này tắc muốn bị chính mình xấu hổ khóc.
Hắn cư nhiên...... Cư nhiên đan nghe được Trần Thuật tiếng cười liền bắn !
Lục Nham vừa bắn hoàn, hấp hối khoái cảm khiến hắn lưu lại sinh lý tính nước mắt, lóng lánh một giọt treo tại trên gương mặt, thần cũng bị Trần Thuật hôn đỏ sẫm, trên cổ còn có Trần Thuật chủng hạ hôn ngân.
Hắn hiện tại toàn thân phủ đầy Trần Thuật hương vị.
Như vậy nhận tri cư nhiên khiến hắn cảm giác thỏa mãn.
[ tứ ]
"Bảo bảo." Trần Thuật thô thở gấp tiếp tục dùng hạ thân đỉnh lộng Lục Nham cái mông,"Ngươi bắn."
Lục Nham lỗ tai đỏ bừng, mặt trên treo Trần Thuật nước bọt, nhìn qua dị thường mê người. Hắn nghe được Trần Thuật gọi hắn "Bảo bảo", eo đều nhuyễn xuống dưới.
Trần Thuật rốt cuộc lương tâm phát hiện không lại khi dễ hắn, hắn đem nhũn chân Trần Thuật ôm vào trong ngực, thò tay đem chẩm đan kẹp vào khe cửa, khóa cửa lại.
"Ngươi sợ cái gì? Ta đều nhìn, ngươi trước sau hai ký túc xá không ai. Bằng không lão công làm sao dám như vậy khi dễ ngươi a?" Nói hắn hôn hôn Lục Nham hai gò má, không mang theo tình sắc hôn, mang theo cực hạn ôn nhu cùng trìu mến.
May mà hắn còn biết chính mình là tại khi dễ Lục Nham đâu.
Lục Nham vừa bắn hoàn, căn bản không khí lực đi theo Trần Thuật so đo. Thình lình đến mệt mỏi khiến hắn ước gì hiện tại liền một đầu chui vào trong chăn, ngủ hôn thiên hắc địa. Nhưng hắn trong lòng minh bạch, Trần Thuật còn cứng rắn không có bắn, chính mình cũng đừng tưởng dễ chịu.
"Ta giúp ngươi." Lục Nham nói thò tay đến Trần Thuật hạ thể.
Vũ đã không được. Nguyệt quang đánh vào hôn ám trong phòng, mông lung ái muội không khí cùng hơi lạnh không khí đều khiến hai người có loại ngưng tự yêu đương vụng trộm kích thích cảm.
Trần Thuật hạ thân đã cong nẩy banh thẳng, đỉnh không ngừng mà hướng bên ngoài mạo dâm dịch. Lục Nham tay cầm trụ kia vật, cực nóng độ ấm liền đem hắn cả người đều thiêu phấn hồng.
Hắn một chút triệt động lên, lớn như vậy một căn, hắn căn bản là cầm không được, trên tay có hơi hơi ướt mồ hôi, nhưng hắn vẫn cảm giác triệt động lên có chút tối nghĩa. Trần Thuật đỉnh chất lỏng chảy xuống, đảm đương trơn tác dụng, Lục Nham thượng hạ đùa nghịch tay cũng dần dần linh hoạt lên.
"Bảo bảo thật tuyệt." Trần Thuật cúi đầu đem trán để đến Lục Nham trên trán, nhắm mắt hưởng thụ lên Lục Nham "Phục vụ".
Quang như vậy còn chưa đủ.
Trần Thuật có chứa độ ấm hai tay theo Lục Nham eo đi xuống, một chút thò vào đến quần ngủ bên trong. Lần này hắn không lại thỏa mãn với chỉ cách quần lót vỗ về chơi đùa, hắn đem tay thò vào Lục Nham trong quần lót, cổ tay (thủ đoạn) mang theo quần ngủ đi xuống thoát, lộ ra Lục Nham nửa trắng nõn trơn bóng mông.
"Đừng......" Lục Nham muốn nói đừng lại gọi hắn bảo bảo , nhất như vậy gọi hắn, hắn liền cảm giác chính mình cả người nóng lên đến không bình thường. Nhưng nói đến bên miệng, hắn lại có chút luyến tiếc nói ra .
Trần Thuật cho rằng Lục Nham là không muốn khiến hắn thoát hắn quần . Tay hắn bọc lấy mềm mại trắng nõn kia đoàn, thấp giọng tại Lục Nham bên tai nói:"Muốn , bảo bảo."
Lục Nham trên tay tốc độ không khỏi chậm lại, Trần Thuật kháp xoa hắn cái mông, hắn hạ thân ẩn ẩn lại có ngẩng đầu tư thế.
Thật sự là rất biến thái . Lục Nham cảm giác chính mình bị Trần Thuật điều giáo không giống chính mình, lại hoặc là nói --- là bị Trần Thuật hoàn toàn khai phá .
Hảo dâm đãng a. Hắn ánh mắt trở nên sương mù, ngón trỏ nhẹ nhàng sát qua Trần Thuật đỉnh, kia dịch nhầy dính vào trên ngón tay hắn, hắn há miệng đem ngón tay ngậm vào trong miệng.
Trần Thuật mở mắt ra khi nhìn thấy Lục Nham đem ngón tay ngậm vào trong miệng liếm lộng, cả người đều điên cuồng . Hắn đem Lục Nham đẩy đến trên giường, dùng nhanh nhất tốc độ cởi Lục Nham trên người áo ngủ quần ngủ, đem chính mình cứng rắn sắp bạo tạc tính khí qua lại cọ xát tại Lục Nham bằng phẳng trơn bóng trên bụng.

Ký túc xá giường hướng đến lấy không rắn chắc không bền chắc xưng, hai đại nam nhân nằm ở mặt trên cũng rất là quá sức, còn muốn làm một ít "Vận động". Giường không chịu nổi gánh nặng phát ra "Lạc chi lạc chi" thanh âm, Lục Nham bị kia thanh âm kích thích không được, nâng tay ôm lấy Trần Thuật cổ, trương miệng muốn cho hắn dừng lại.
Lục Nham bụng bị Trần Thuật tính khí cọ làm đều là lóng lánh chất lỏng, kia chất lỏng dính dính dính vào Lục Nham trên người, một điểm nhỏ động tác phiến ra Tiểu Phong phất quá khứ đều khiến hắn cảm thấy ngứa.
"Không...... Đừng lại trên giường."
Trần Thuật thật sự nghẹn không được, cọ lộng Lục nham bụng, kéo qua tay hắn giúp mình nhanh chóng triệt vài cái liền bắn đi ra. Kia màu trắng đậm sệt bắn ở Lục Nham ngực cùng trên mặt, tinh tinh điểm điểm nhuộm đẫm ra một bộ dâm mi hình ảnh.
Trần Thuật hư đặt ở Lục Nham trên người, giường lại là một tiếng "Dát chi" động tĩnh.
Lục Nham căn bản sử không thượng khí lực, khẽ đẩy vài cái Trần Thuật liền buông tay .
"Đi xuống." Hắn cảm giác trên người dính dính , thật sự không dễ chịu, hiểu rõ sửa sang một chút trên người bê bối.
Trần Thuật giật giật đầu, gặm cắn thượng Lục Nham bả vai. Hắn nhìn thấy Lục Nham trên mặt tàn lưu chính mình tinh dịch, hạ thân lại dần dần cứng rắn lên.
Đệ tam chương
Lục Nham cảm giác được có cái gì đó lại dần dần lên, để tại hắn trên bụng . Hắn khó có thể tin nhìn về phía Trần Thuật, cảm giác còn như vậy đi xuống chính mình liền muốn bị Trần Thuật chơi hỏng .
"Bảo bảo không tưởng trên giường?" Trần Thuật dựng lên thân, cơ ngực cơ bụng theo nặng nhọc hô hấp nhất tịnh phập phồng.
"Có thanh âm. Thanh âm......" Quá lớn. Lục Nham lời nói đến một nửa, mới nghĩ đến hiện tại không phải nói này thời điểm.
Tuy rằng hắn cũng bán cứng rắn , thế nhưng hắn thể chất thật sự quá kém, căn bản kinh không nổi Trần Thuật ép buộc. Hắn muốn nói từ bỏ, nhưng đối thượng Trần Thuật cặp kia thâm thúy hắc ửu đôi mắt, hắn lại có điểm không đành lòng.
Hắn đương nhiên biết Trần Thuật có bao nhiêu thích cùng hắn làm tình, hắn cũng thực thích cùng Trần Thuật da thịt thân cận cảm giác.
Hắn khẽ nhếch khẩu lại nhắm lại , kia phó bất đắc dĩ bộ dáng bao nhiêu mang theo dung túng.
Trần Thuật từ trên giường xuống dưới, sàn rất sạch sẽ, hoàn toàn có thể lỏa chân đạp ở mặt trên, nhưng hắn vẫn là khiến Lục Nham đi vào dép lê, để tránh cảm lạnh.
Hắn từ trong túi áo cầm ra trơn dịch, tại Lục Nham không dám tin dưới ánh mắt đem trơn dịch chen trên tay. Trong suốt chất lỏng hướng chung quanh khuếch tán, nhỏ giọt xuống đất bản thượng.
Trong túi áo trang trơn dịch, xem ra Trần Thuật vốn cũng không tưởng bỏ qua hắn.
Trần Thuật vỗ vỗ Lục Nham mông, ý bảo hắn đem trụ thượng hạ phô trung gian dùng cho bò leo thang. Lục Nham đương nhiên biết đem trụ sau chính mình hẳn là làm gì, sau tai cùng cổ lại vẫn khống chế không được phiếm hồng.
Hắn đem trụ thang, nhếch lên cái mông, hảo phương tiện Trần Thuật làm trơn. Trơn dịch mang theo Trần Thuật ngón tay nóng rực độ ấm xâm nhập trong cơ thể, Lục Nham đem cái mông rất cao hơn, loan ra mê người độ cong, phảng phất cống phẩm, đem thể xác và tinh thần đều hiến tế cho chính mình chí cao vô thượng chủ.
Trần Thuật hai ngón tay tại Lục Nham trong cơ thể không ngừng đưa đẩy, ngoài miệng hạ lưu nói cũng không dừng lại.
"Hảo thấp a, bảo bảo, ngươi bên trong căng thẳng co rụt lại mang theo ta đâu."
Lục Nham đem đầu thấp không thể lại thấp, cánh tay vô lực leo lên sàng thê. Trần Thuật lại hướng bên trong bỏ thêm một ngón tay, bắt chước tính giao động tác một vào một ra, trơn dịch tác dụng bị đầy đủ phát huy, Lục Nham có thể cảm giác được chính mình mặt sau đã trở nên ướt đẫm ,"Òm ọp òm ọp" tiếng nước kích thích hắn màng tai.
Trần Thuật cảm giác khuếch trương không sai biệt lắm , trên tay động tác lại như trước không dừng lại, thậm chí so với vừa rồi càng sâu cắm vào tiến Lục Nham bên trong. Hắn chậm rãi gần sát Lục Nham, đem chính mình tính khí hướng Lục Nham trên mông đụng, nhục thể cùng nhục thể lẫn nhau va chạm phát ra ba ba thanh cùng tiếng nước xen lẫn cùng nhau, Lục Nham cả người đều phải phá vỡ .
Trần Thuật mặt khác một bàn tay một chút hướng thượng hoạt, chơi đàn dương cầm đụng vào qua Lục Nham lưng, đưa tới Lục Nham càng cấp bách ẩn nhẫn thở dốc, rốt cuộc tay hắn xoa nắn đến Lục Nham đầu vú, kia mẫn cảm một điểm căn bản kinh không nổi khiêu khích. Lục Nham tính khí ở trong không khí bật lên một chút, đỉnh dâm dịch không ngừng toát ra nhỏ giọt, nhìn qua cực kỳ mê người.
"Chịu không nổi ...... Ngô, trần...... A !"
Trần Thuật xoa nắn Lục nham đầu vú thủ mạnh nhất trọng, bức Lục Nham gọi ra tiếng.
"Ngoan, bảo bảo, gọi lão công." Trần Thuật hướng dẫn Lục nham,"Gọi lão công, lão công liền cắm vào đi."
Lục Nham đầu vú lại đau lại ngứa, bởi vì thời gian dài kiều mông, hắn eo có chút phát toan. Trần Thuật ngón tay vẫn ở hắn bên trong đưa đẩy, lại chỉ là đưa đẩy. Hắn hơi hơi đong đưa khởi cái mông, muốn cho Trần Thuật ngón tay ấn đến chính mình ngứa kia điểm, khả Trần Thuật tựa hồ chính là tưởng trêu cợt hắn, tránh đi kia một điểm tiếp tục đưa đẩy.
Lục Nham rốt cuộc nhịn không được, hắn hơi hơi quay đầu nhìn Trần Thuật, đôi mắt bị tình dục nhuận sáng ngời trong suốt .
"Lão công, ân... Thao, thao ta."
Trần Thuật trong óc sợi dây kia bởi vì Lục Nham một câu "Đột đột" Mãnh khiêu, hắn xoa nắn Lục Nham đầu vú tay kia càng nghiêm trọng thêm lên, thò vào Lục Nham trong cơ thể ngón tay tắc nhanh chóng rút ra.
"A......" Sau huyệt trở nên hư không, Lục Nham nhịn không được lại ưỡn cái mông,"Ngô, lão công...... Tiến vào..."
Trần Thuật cặp kia thâm thúy đôi mắt sớm nổi lên mưa rền gió dữ, hắn đem Lục Nham mông đánh ba ba rung động, thanh âm nghe đi lên rất lớn, kỳ thật lực đạo chưởng khống thực hảo --- sẽ chỉ làm Lục Nham thích, mà không phải đơn thuần đau đớn.

Trần Thuật lưu luyến không rời buông ra chà đạp Lục Nham đầu vú ngón tay, một tay đỡ trụ Lục Nham mông, một tay tiếp tục chính mình tính khí chậm rãi cắm đi vào.
Trần Thuật phía trước trơn làm thực hảo, đi vào quá trình cơ bản thông suốt không trở ngại.
"Ngô, hảo mãn, hảo trướng......" Lục Nham hạ thể bị Trần Thuật kéo động lắc la lắc lư , tay hắn phàn sàng thê, theo Trần Thuật động tác vô lực đong đưa.
Trần Thuật đầu tiên là chậm rãi đưa đẩy, chậm rãi rút ra lại chậm rãi cắm vào đi. Sau huyệt căng chướng cảm, kích thích Lục nham thần kinh. Chỉ là như vậy còn chưa đủ, hắn còn muốn càng nhiều......
"Mau, ngô nhanh lên......"
Trần Thuật đỡ Lục Nham cái mông thủ bắt đầu không thành thật kháp nhu khởi kia mềm mại một đoàn, Lục Nham màu da thiên bạch, kia màu đỏ thủ ấn rõ ràng ấn ở hắn cái mông, Trần Thuật cảm giác được chính mình chỗ đó cứng rắn phát đau. Hắn lại thong thả đưa đẩy vài cái, sau đó đem tính khí từ Lục Nham trong cơ thể rút ra.
Lục Nham cảm thấy sau huyệt một trận hư không, mờ mịt quay đầu nhìn Trần Thuật, mông lại còn ngoan ngoãn cong nẩy . Trần Thuật bị hắn tiểu bộ dáng manh không được, vỗ nhẹ dưới Lục Nham mông,"Bảo bối ngoan, trước đứng lên, chúng ta đổi tư thế, đổi tư thế ta lại thao ngươi hảo bất hảo? Đem ngươi thao khóc." Ngữ khí như là tại hống tiểu hài tử, nói ra lời lại lưu manh vô cùng.
Lục Nham đứng lên, Trần Thuật khiến hắn đối diện hắn, nghiêng thân đem trụ giường thê, hai chân chuyển hướng, một chân bị Trần Thuật phù tại bên eo.
Này tư thế quá khó chịu, chính mình căn bản nắm giữ không tốt cân bằng, một lát Trần Thuật thao tiến vào, hắn làm không tốt còn sẽ bởi vì đỉnh lộng trở nên vô lực leo lên giường thê. Lục Nham vừa định nói không được, Trần Thuật liền thao tiến vào.
Lần này không có một chút tạm dừng, Trần Thuật vừa mới tiến đến liền bắt đầu cường hữu lực va chạm. Lục Nham bị đỉnh làm thố không kịp phòng, suýt nữa không trảo ổn giường thê.
"A ! không... Cáp a ! ngô......" Lục Nham căn bản không kịp chuẩn bị, kia lãng gọi không có một chút khắc chế hô lên đến, sợ tới mức Lục Nham sau huyệt một trận co rút nhanh.
"Ta...... Thảo ! bảo bảo ngươi như thế nào như vậy có thể giáp? Như vậy tưởng lão công bắn cho ngươi? Mẹ, ngươi như thế nào như vậy nhanh, kẹp chết ta !"
Trần Thuật càng mạnh va chạm, túi túi đánh vào Lục Nham cái mông phát ra "Ba ba" tiếng vang. Lục Nham vô lực leo lên sàng thê, lắc đầu, phát ra vỡ tan rên rỉ.
"Ngô, rất, quá nhanh , ô... Chậm...... A ! ân a......"
"Ngoan, bảo bảo, ngươi hay không là chống đỡ không nổi ? Chuyển lại đây ôm của ta cổ, ta đem ngươi ôm lấy đến thao...... Nga --- ngươi giáp hảo nhanh, ta muốn bị ngươi giáp bắn. Đến, ngoan, khiến lão công thao chết ngươi, ân hảo không hảo?"
Lục Nham theo Trần Thuật ý tứ buông tay ra, hai tay theo sát vòng quanh trụ Trần Thuật cổ, chân cũng cùng đặt lên Trần Thuật eo.
Thao...... A thao chết ta, ô ô...... Thao ta, đem ta thao hỏng, lão công......"
"Bảo bảo hảo bổng, đem lão công hấp như vậy nhanh, có phải hay không muốn ăn lão công tinh dịch, lão công bắn cho ngươi hảo không hảo? Bắn mãn của ngươi bụng, bắn tới mang thai hài tử của ta !"
"A...... Ân... Thao ta, hoài...... Ân a, lão công hài tử, ân...... Lão công cắm chết ta , ta muốn bị thao chết......"
Trần Thuật hai tay nâng Lục Nham mông, đại lực va chạm Lục nham, đem Lục Nham hướng thượng đỉnh lộng. Lục Nham bị thao hai mắt đẫm lệ mông lung, giương miệng phát ra vô lực vỡ tan rên rỉ, nước bọt bởi vì không kịp nuốt mà sáng ngời trong suốt treo tại khóe miệng.
"Ngô, lão công...... A, mau một chút hảo không hảo, ta muốn chịu không nổi ô...... Nhanh lên bắn cho ta......" Lục Nham bị trạc làm thượng hạ phập phồng, thủ đều phải hoàn không trụ Trần Thuật cổ . Hắn thật sự chịu không nổi, cảm giác chính mình muốn bị thao hỏng , sau huyệt nội bích bị ma sát nóng lên nóng lên, chính mình từ trong tới ngoài đều phải thiêu cháy .
Trần Thuật xương hông va chạm tại Lục Nham trên mông, tính cả túi túi cùng nhau, khiến cho giao hợp chỗ đó phát ra dâm mi thanh âm. Lục Nham cái mông đều bị đụng đỏ bừng, hắn lại vẫn không trụ cử động , khiến chính mình dương vật càng sâu cắm vào đối phương trong cơ thể.
"Bảo bối, ngươi bên trong quá tuyệt vời ! thao ! hảo thấp. Thao chết ngươi ! thao chết ngươi !" Trần Thuật muốn bị Lục Nham giáp bắn. Lục Nham ướt át nội bích không ngừng đè ép hắn dương vật, như là có hô hấp co rút nhanh áp bức hắn. Hắn lại gia tốc đưa đẩy hơn mười dưới, gầm nhẹ chiếu vào Lục Nham trong cơ thể.
"A a ! chiếu vào đến ! ngô...... Hảo trướng, tinh dịch...... Ân a......" Lục Nham tại Trần Thuật chiếu vào đến đồng thời cũng bắn đi ra, dương vật đỉnh chảy ra dâm dịch toàn bộ cọ ở Trần Thuật phúc gian, kia tinh dịch cũng bắn tới hai người trên người.
Lục Nham trên bụng, trên ngực cùng trên mặt tràn đầy tinh tinh điểm điểm bạch trọc, nghiễm nhiên một bộ bị thao hỏng bộ dáng.
Thứ bốn chương
[ ngũ ]
Trần Thuật đem Lục Nham ôm đến trên giường, hôn vụn vặt dừng ở Lục Nham má cùng cổ. Lục Nham nhịn không được hừ hừ hai tiếng, Trần Thuật thủ vuốt ve qua hắn má lưu lại cực nóng độ ấm.
Trần Thuật thủ một đường xuống phía dưới, Lục Nham mẫn cảm thở hổn hển, thỉnh thoảng phát ra ngưng tự cầu xin tha thứ như vậy làm nũng ý vị thanh âm. Trần Thuật thủ vạch qua Lục Nham rốn, chính hắn cũng cúi xuống thân mình liếm lộng chỗ đó mẫn cảm khu.
"Ngô a......"
Lục Nham thanh âm từ môi gian trút xuống đi ra, nghe được Trần Thuật da đầu một trận run lên. Hắn vỗ nhẹ dưới Lục Nham cái mông, thanh âm mất tiếng:"Đừng câu dẫn ta, tiểu bại hoại."
Lục Nham lỗ tai quả thực muốn thiêu cháy, hắn vừa rồi bị thao làm phải chết, căn bản khống chế không được chính mình thanh âm, lại nghe đến Trần Thuật như vậy gọi hắn......
Hắn giống như lại vừa cứng .
Lục Nham cảm giác chính mình thật sự rất dâm đãng, rõ ràng đã bắn nhiều lần như vậy, nhưng vẫn là vừa nghe đến Trần Thuật thanh âm liền......
"A...... !"
Trần Thuật mang theo cực nóng độ ấm thủ lập tức liền cầm Lục Nham dương vật, Lục Nham thất thần bị đánh gãy, lại một lần nữa lãng gọi ra tiếng.
"Như thế nào lại vừa cứng ?" Trần Thuật biết rõ còn cố hỏi.
Lục Nham kinh hoảng , hắn thể lực căn bản là không đủ Trần Thuật như vậy chơi, hắn vội vàng lắc đầu nói:"Từ bỏ, từ bỏ."
Trần Thuật cúi đầu đem vết son tại Lục Nham dương vật đỉnh, Lục Nham cầu xin tha thứ thanh âm nháy mắt biến thành hắn thích nghe nhất rên rỉ.
"Ngoan, khiến lão công lại làm một lần hảo không hảo?" Trần Thuật thật sự là nhịn không được, hắn vừa rồi chỉ là nghe được Lục Nham rên rỉ, hạ thân liền nhanh chóng cứng rắn lên.
Lục Nham lắc đầu, thò tay đi bắt Trần Thuật tóc, muốn cho Trần Thuật cách chính mình chỗ đó xa một chút...... Trần Thuật nói chuyện khi thổ tức phun tại hắn trên dương vật, vừa kích thích lại tra tấn.
Trần Thuật cũng hiểu được chính mình khả năng quá mức , dù sao cũng là ký túc xá, giường lại chật lại nhỏ, Lục Nham thể chất cũng nhược, chính mình thế này ép buộc, hắn khẳng định chịu không nổi.
Nhịn xuống chính mình sắp bạo tạc dục vọng, Trần Thuật cọ qua tại Lục Nham trên trán tầng tầng ấn xuống một nụ hôn,"Bảo bảo nếu là không muốn làm, kia lão công không làm ."
Lục Nham ngạc nhiên mở to mắt, nhìn chằm chằm Trần Thuật xem. Trần Thuật trầm trầm cười ra tiếng,"Mệt chết đi? Ta đi tiếp nước......"
"Thật không làm sao?" Lục Nham thốt ra.
Trần Thuật sửng sốt, cưỡng chế dục vọng lại bị dưới thân nhân một câu khơi mào, hắn nhẫn thanh âm đều trở nên khàn khàn.
"Bảo bảo, ý của ngươi là muốn cho ta tiếp tục?" Trần Thuật nói còn cực kỳ lưu manh đem dưới thân kia vật hướng Lục Nham trên người trạc trạc.
Lục Nham nhắm chặt mắt, trong lòng tiểu tiểu so đo một chút, cuối cùng vẫn là bởi vì luyến tiếc Trần Thuật nghẹn , mà bại dưới trận đến.
"Làm, làm đi, bất quá ngươi muốn nhẹ một chút......"
Lục Nham vừa dứt lời, Trần Thuật liền nhào qua gặm cắn hắn cổ một chút.
"Bảo bối nhi." Trần Thuật đôi mắt nhan sắc rất sâu, thật giống lốc xoáy, có thể đem Lục Nham tâm này hồn đều hút vào đi.
Lục Nham trầm trầm ứng thanh, lại cảm giác ngượng ngùng, không dám ngẩng đầu nhìn Trần Thuật.
"Chúng ta nằm sấp đến một lần hảo sao? Giường quá thấp, hội dập đầu." Trần Thuật nói xong lời cuối cùng, Lục Nham nhịn không được cười ra tiếng. Trần Thuật sủng nịch nhéo nhéo Lục Nham mông, lại bất đắc dĩ hô một tiếng "Tiểu bại hoại".
Trần Thuật bình thường là thập phần nóng vội lại một chút táo bạo nhân, chỉ có đối đãi Lục Nham, hắn mới sẽ áp chế tính tình, ôn nhu đối đãi. Lục Nham tự nhiên là biết điểm này , nhưng hắn không chỉ sẽ không bởi vậy được một tấc lại muốn tiến một thước, còn thường xuyên tại nào đó phương diện dung túng sủng nịch Trần Thuật.
Hai người kia gặp thích hợp đối phương, chiếm được đáng quý tình yêu.
#
Lục Nham trong cơ thể vốn liền có Trần Thuật vừa chiếu vào đi tinh dịch, cho nên Trần Thuật lại đỡ Lục Nham cái mông đi vào khi, cơ bản là thông suốt không trở ngại .
Bởi giường địa phương không đủ rộng lớn, Trần Thuật cũng chỉ có thể bán ghé vào Lục Nham trên người trừu động tính khí. Hắn hôn hôn Lục Nham gáy, nhìn thấy dưới thân nhân tiểu động vật như vậy rụt rụt cổ, không khỏi câu thâm tươi cười.
"Bảo bảo, ta động ?" Trần Thuật thực ra đã tại trừu động , chỉ là hắn động tác thập phần thong thả, Lục Nham sớm thành thói quen dứt khoát hẳn hoi trừu lộng, hiện tại đã nhịn không được nhẹ lay động mông khẩn cầu Trần Thuật càng dùng lực đỉnh lộng hắn .
"Ngô...... Ân..."
"Nói rõ ràng, hay không tưởng ta động? Hay không tưởng lão công hung hăng thao đi vào, thao ngươi chỉ biết 'A a' gọi?"
"...... Tưởng...... Muốn lão công thao......" Lục Nham lắc mông cầu bị thao, hắn cảm giác nếu đã như vậy phóng đãng , nhiều như vậy nói vài câu cũng không sao, hắn nghĩ đến phía trước Trần Thuật buộc hắn nói kia vài dâm đãng nói, vì thế không quan tâm hô,"Lão công, nhanh lên sáp ta, cắm chết ta...... A... Đầu vú, muốn ngươi, ngô nhu nhu, lão công giúp ta nhu đại hảo không tốt, ô ô, muốn bị thao hỏng , muốn bị lão công sáp bắn...... !"
Trần Thuật nghe đỏ mắt, thủ tinh chuẩn bóp chặt Lục Nham đầu vú, bắt đầu điên cuồng đưa đẩy lên.
Giường bị lay động "Két két" Loạn vang, hai người lại không rảnh bận tâm. Nhục thể va chạm phát ra dâm mi ba ba thanh, đánh vào trên màng tai, không thể nghi ngờ lại là nhất tề thuốc kích thích.
"Mẹ, lão công thao ngươi thích hay không, có phải hay không thích phiên ? Thao, thao ! ngươi bên trong thật mẹ nó nhanh !"
"A...... Thích, ngô, hảo thích...... Lão công đem ta thao hảo thấp, bên trong...... Cáp a...... Bên trong hoạt hoạt ... Phương tiện lão công thao, ân thao càng sâu......"
Trần Thuật nghe nói như thế, càng dùng lực thao lộng lên. Trên tay động tác không ngừng, đem Lục Nham đầu vú kháp nhu nóng cháy đau, lại là không ngừng được thích.
"Bảo bảo, bảo bảo......" Trần Thuật mang theo trọng suyễn hô Lục Nham,"Của ngươi tiểu kê ba bị ta đỉnh lắc la lắc lư , đều khóc xuất thủy đến, như thế nào như vậy dâm đãng, ân? Nói ngươi dâm không dâm đãng?"
"A, a ! dâm đãng ! ô ô...... Hảo thích...... Kê ba...... Ngô, lão công kê ba thao ta hảo thích !"
Trần Thuật vừa nghe đến Lục Nham nói ra "Kê ba" Từ này, càng thêm khống chế không được chính mình, dương vật không ngừng mà nội dung sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu, âm nang phát tại Lục Nham trên mông, đánh Lục Nham mông phiếm dâm mi nhan sắc.
Lục Nham bị chống đối vẫn ở hướng phía trước, hắn dương vật ở không trung bất lực lắc lư, bị Trần Thuật thao đến tối tao kia một điểm, hắn rốt cuộc nhịn không được bắn. Lục Nham có chút tiết lực gục đầu xuống, linh tinh tinh dịch bắn ở chính hắn trên mặt, có một điểm thậm chí bắn ở khóe miệng của hắn, hắn theo bản năng vươn ra đầu lưỡi liếm láp, kia hình ảnh vừa hồn nhiên lại dâm đãng. May mắn Trần Thuật không thấy được, bằng không nhất định phải điên rồi, không chuẩn còn tưởng đem túi túi cũng cùng nhau nhét vào kia tiêu hồn trong tiểu huyệt.
"A...... Chịu không nổi , ô...... Lão công tha ta, từ bỏ, chịu không nổi , a a a...... !"
Trần Thuật hiện tại căn bản nghe không vào, hắn chầm chậm hữu lực va chạm Lục nham, cảm thụ được kia nóng ướt tiểu huyệt co rút nhanh cùng nội bích mềm mại.
"Ô ô...... Chịu không nổi , a, a...... Muốn bị thao chết, không...... A từ bỏ, ô ô Trần Thuật......"
"Gọi lão công ! lão công kê ba cắm lạn ngươi ! muốn ngươi tiểu kê đi rốt cuộc bắn không ra này nọ !"
"A a...... Lão công...... Cáp, lão công, chịu không nổi , không được, ô ô, mau chiếu vào đến, bắn...... A muốn lão công ... Cáp a...... Tinh dịch nhồi đầy...... Ta......"
Trần Thuật lại thầm mắng câu thô tục, trừu động tốc độ lại nhanh hơn, dương vật mang đi ra màu trắng mạt trạng thể, thậm chí còn có thể tại trừu động gian thấy bên trong bị thao hồng nhuyễn nhục.
"Mẹ ! bắn cho ngươi, tất cả đều bắn cho ngươi !"
"A ! lão công ...... Ân a a ! tinh dịch...... Bắn...... A a a ! !"
Trần Thuật lại nhanh chóng đưa đẩy hơn mười phát, cuối cùng cắm vào Lục Nham chỗ sâu nhất, cử động kê ba mà tiến Lục Nham trong cơ thể.
Lục Nham tại lãng gọi khi lưu không thiếu nước bọt, hiện tại chúng nó đều bị Trần Thuật nhất nhất liếm vào trong miệng.
Trần Thuật nhẹ nhàng vuốt ve Lục Nham má, ôn nhu nói:"Ngủ đi, lão công giúp ngươi thanh lý một chút, không đem ngươi đánh thức, hảo không hảo?"
Hảo không hảo?
Lục Nham thật sự là quá mệt mỏi , bản năng gật gật đầu, liền ngủ đi .
#
--- cái kia, khụ, ta thấy được ngươi thường xuyên xem ta , tại khóa thượng......
--- không phải ngọa tào, ngươi hoảng cái gì a, còn trốn ta? Lão tử đều chưa hoảng ngươi hoảng cái rắm a !
--- cái kia, hai ta xử thử xem đi, ta còn...... Rất thích ngươi......
--- một câu sự ! ta liền hỏi ngươi, ta tưởng với ngươi làm đối tượng ! được hay không ! hảo không hảo? !
"...... Hảo."
Hảo a. Đương nhiên hảo.
Tác gia lời muốn nói
Kết thúc.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương