Tùy Chỉnh
Đề cử

Lang Đến(đã fix) - Hoàn

Nhuận nước cưỡi ở dẫn đầu lão cừu trên người, nhìn xem trên sườn núi thật cao một mảnh thảo, trong lòng không nhịn được có chút sợ hãi. Hắn năm nay vừa mới 10 tuổi, vóc dáng vẫn là thấp thấp , sắc mặt không giống một loại hài tử như vậy ngăm đen, ngược lại thì phấn nộn nộn , giống trong thành đại hộ nhân gia hài tử. Trong thôn nhân sinh thật tốt xem là xa gần nghe tiếng , nhuận nước lại đặc biệt thanh tú, trong thôn lão nhân đều nói nhuận nước dài quá phó nữ oa mặt. Này nói nói không sai, hắn kia một đôi mắt to như nước trong veo con ngươi cùng nai con dường như, lông mi cũng dài, tinh tế lông mày rậm cong lên đến, quả thực nhìn không ra là cái nam hài. Nhất là nhất trương hồng đô đô cái miệng nhỏ nhắn, nhìn xem đều cảm giác là ngọt, gọi người luôn muốn nếm thử. Trong thôn quả thật có người không nhịn được hưởng qua , thừa dịp hắn còn nhỏ không hiểu chuyện hống liên tục mang lừa gạt đem hắn toàn thân cao thấp đều nếm một lần, bởi vì nhìn hắn quá nhỏ sợ thương tổn được hắn không dám quá dùng sức, kết quả nhưng thật ra gọi hắn cảm thấy chơi thật khá , như vậy xuống tới hợp với lại có vài hồi, mấy nam nhân luân phiên điều giáo nhường hắn thuần thục, đem người hầu hạ thoải mái, tiểu tử bạn chơi với nhau thời gian cũng có tuổi tác đại cùng hắn lộng. Sau tới tìm hắn nhiều người, mới gọi người nhà của hắn phát giác không thích hợp đến, đem hắn đánh cho một trận, hắn thế mới biết không là chuyện tốt, về sau liền hết thảy đều cự tuyệt.
Nhuận nước luôn luôn nhát gan, lần này gọi hắn đi ra chăn dê bởi vì biết đến có thể gặp phải lang cho nên chết sống không muốn, tuy nói hô một cổ họng người trong thôn liền hội tới rồi, nhưng hắn tổng sợ không kịp, cuối cùng gọi phụ thân đưa dạy dỗ nhất đốn, mẫu thân lại khuyên nửa ngày hắn mới đáp ứng. Kết quả đến trên sườn núi liền bắt đầu sợ lên , nhớ tới trong thôn lão nhân nói trước đây có người bị lang ăn chuyện.
Một trận gió thổi qua đi, nhuận nước không nhịn được lui lui cổ. Vừa rồi hắn dường như thấy được bên trong có thứ gì dường như, là lang sao? Hắn nhớ tới người trong thôn nói qua, lang hướng về phía người một phác là có thể đem người cổ cắn đứt. Nhuận nước cảm giác lòng của mình nhảy ra thủy từ từ nhanh hơn . Hắn nhìn chằm chằm dường như có cái gì địa phương, cũng không dám thở mạnh.
Là lang sao?
Không gặp phản ứng. Hắn cẩn thận nhảy đến trên mặt đất, từng bước tính toán đi tới, vươn tay, hắn cảm thấy bản thân tay dường như bị đông lại dường như, không nghe sai sử, từ từ đẩy ra sâu cập bắp đùi bụi cỏ...
Một con thỏ đang ở nhai tươi mới lá cây. Hắn thở dài một hơi, xoay người hướng lão dê đi đến.
Sát.
Hắn dừng lại, không dám động. Là chính hắn bước đi tiếng? Vẫn là...
Không có phản ứng. Hắn lại đi mấy bước.
Sát.
Hắn dừng lại.
Sát.
Hắn từ từ quay đầu lại, thấy được rậm rạp trong bụi cỏ, loáng thoáng có thứ gì ở núp .
Sát.
Vật kia bước một bước, thân thể áp cúi đầu , bụi cỏ đi theo động tác của nó phát sinh thanh âm yếu ớt.
Nhuận nước cảm giác mình không thể động . Vật kia thấy được ánh mắt của hắn, dứt khoát đứng lên, hướng về đứng ngẩn ngơ bất động hắn bước đi thong thả lại đây. Không sai, là bước đi thong thả. Cũng không nóng lòng, tựa hồ có mười phần nắm chắc, chậm như vậy chậm rãi đi tới. Nhuận nước thấy rõ ràng bộ dáng của nó, là một đầu không lưu chút bụi lang, giống cẩu như nhau, thế nhưng như vậy so cẩu hung mãnh mấy trăm bội, hình thể cũng muốn lớn hơn hai vòng, nhuận nước không biết hắn là thế nào giấu ở chỉ tới trưởng thành đầu gối trong bụi cỏ .
Tới rồi.
"Lang đến , " nhuận nước nói, phát hiện thanh âm của mình chỉ dừng ở bên mép thượng. Hắn lại há to miệng, rốt cuộc gọi ra: "Lang đến ! Lang đến !"
Kia lang nghe được hắn hô to, xoay người nhảy vào trong bụi cỏ, tam nhảy hai nhảy đã không thấy tăm hơi. Hắn lúc này mới có thể nhúc nhích đứng lên, chạy về đến già cừu bên cạnh, phát hiện trên người ra một tầng mồ hôi lạnh, tim đập được cùng báo dường như vừa vội vừa nhanh liên miên không dứt. Chúng đại nhân cách quá xa, một lát sau mới chạy tới, cấp hống hống đều thở hổn hển, gặp nhuận nước không có việc gì mới yên lòng, lại hỏi lang đi nơi nào. Nhuận nước có chút ngượng ngùng, lắp bắp vài tiếng mới nói: "Vừa rồi ta kêu thời gian chạy."
Đại nhân không khỏi có chút khả nghi, cho tới bây giờ chưa nghe nói qua tiểu hài tử hô vài cổ họng liền dọa chạy lang. Vài cái đại nhân ở chung quanh tìm tìm, cũng không phát hiện vết chân, chỉ là xem nhuận nước sợ hình dạng, vẫn còn có chút tin. Lại dặn dò vài câu gọi hắn thấy lang nhanh hướng đại nhân chạy đi đâu, mấy người liền phải đi về, một người trong đó gọi cột sắt , xem nhuận nước có chút muốn nói lại thôi hình dạng, nói ra đi theo hắn ngốc một hồi. Những người khác không biết, hắn nguyên lai là bình thường cùng nhuận nước lui tới mật thiết nhất một cái, lần này ban đầu địa phương sở tại cách nhuận nước có chút xa, nghe hắn gọi vẫn là chạy tới. Nhuận nước đã biết đến đó không phải là chuyện tốt, liền vội vã cự tuyệt. Cột sắt kỳ thực cũng không nhiều như vậy xấu xa tâm tư, nhìn hắn liên tục không ngừng cự tuyệt, trong lòng cũng có chút mất hứng, liền đi theo mọi người tán đi .
Nhuận nước cự tuyệt được thống khoái, đợi đến mọi người đi được không ảnh, trên sườn núi lại còn lại một mình hắn, lại hối hận. Gió thổi qua đến, đem bụi cỏ đùa bỡn, khiến cho hắn nghi thần nghi quỷ, luôn cảm thấy kia lang lại trở về . Như vậy bản thân dọa bản thân vài lần, dứt khoát nhìn trời, ép buộc bản thân cái gì cũng không muốn.
Sát.
Một tiếng vang nhỏ. Nhuận nước vội vàng hướng phương hướng kia nhìn sang, chính là cái kia lang, chính ưu tai du tai bước đi thong thả lại đây. Nhuận nước lập tức toàn bộ cứng lại rồi, đợi đến kia lang lại đi vài bước, nhanh đến bên cạnh mới phản ứng được, vội vã hô to: "Lang đến ! Lang đến !" Một bên liền vội vàng lão cừu muốn chạy, cũng kia lang không hề đuổi. Cũng không giống lần trước như nhau chạy mất, chỉ ở nơi đó thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem hắn. Lão cừu đi mấy bước liền dừng lại, nhuận nước xem lang bất động, trong lòng cũng không sợ như vậy, sẽ không lại đuổi. Sau một lát chúng đại nhân chạy tới, xa xa nghe thấy được tiếng người kia lang mới chạy đi.
Đại nhân đến lại hỏi lang đây, nhuận nước lúc này không sợ , trực tiếp đã nói lại chạy đi. Đại nhân lại tìm một vòng, lại ấn hắn nói ở trong bụi cỏ tỉ mỉ tìm nhất biến, vẫn là liên cái dấu móng tay cũng không có, liền có chút tức giận, trong đó có cái tánh khí nóng nảy nói: "Lão hô lang đến chơi thật khá sao? Lần sau nói láo nữa chúng ta cũng mặc kệ ."
Nhuận nước nghe cảm thấy ủy khuất, muốn tranh cãi, cũng dù sao cũng là tiểu hài tử, vài cái đại nhân tuy rằng ứng thừa tin tưởng, nhưng thủy chung mang theo thần sắc hoài nghi. Cột sắt cũng không tin, nhưng khi nhìn đến nhuận nước kia dáng vẻ ủy khuất lại không nhịn được tiểu phúc nơi đó dục hỏa bay lên, liền muốn lưu lại, lại nghĩ đến nhuận nước trước đây không lưu tình chút nào cự tuyệt, trong lòng có chút phiền muộn, cũng chỉ hướng hắn nhìn liếc mắt liền đi.
Nhuận nước nhìn hắn ánh mắt kia, lại nhớ tới trước đây làm kia việc sự tình, không nhịn được đỏ mặt. Trong lòng mặc dù không muốn, thế nhưng kinh nghiệm nhân sự thân thể lại hưng phấn lên, khố hạ chồi từ từ có chút ngẩng đầu xu thế. Hắn vội vã suy nghĩ việc, thế nhưng tâm tư lại tổng hướng phía trên này chuyển động, còn nhỏ này nọ từng điểm một vẫn là cứng lên. Hắn không có biện pháp, phải đi tưởng kia lang. Chúng đại nhân đều không tin hắn, hắn không phục, cũng lại không có biện pháp. Kia lang quá lợi hại, dĩ nhiên không để lại vết tích. Đột nhiên lập tức, nhuận nước nghĩ đến: "Gọi bọn hắn thấy được lang sẽ tin " .
Trước đây lang cũng không đến phác hắn, hắn liền không sợ , dĩ nhiên hạ quyết tâm muốn thực hành. Trước kia hắn sợ thời gian kia lang tới nhanh, hiện đang chờ nó ngược lại đừng tới, nhuận nước đợi nửa ngày, thập phần buồn chán, lại không cam lòng, không chịu nghỉ ngơi. Qua một hồi lâu, mới rốt cục lại nghe gặp một tiếng bụi cỏ vang, vội vã nhìn sang, quả nhiên là nó. Kia lang lại trò cũ giở lại, không nhanh không chậm bước đi thong thả lại đây, giống như chờ hắn hô dường như, cũng nhuận nước lúc này không sợ , liền nhìn xem nó từng bước một đi tới bên cạnh, đột nhiên theo lão cừu trên người nhảy xuống đem ôm lấy.
Kia lang dọa vừa nhảy, trên người kiên cường thịt cứng một chút. Nhuận nước cảm thấy dọa trở lại, trong lòng có chút đắc ý, hơi chút điều chỉnh hạ tư thế đem ôm càng chặt hơn, hô lớn: "Lang đến ! Lang đến !" Nhưng không nghĩ qua hiện nay cổ đang ở nó bên mép, nếu là nó hung tính nhất phát bản thân đã có thể không có cách nào khác chạy thoát.
Này lang cái đầu đích thực quá lớn, cùng nhuận nước phác trên mặt đất, dĩ nhiên so với hắn còn muốn lớn hơn thượng một vòng. Nhuận nước ôm lao lực, chỉ cần hơi quằn quại là có thể rời khỏi ràng buộc. Cũng nó cũng không động, chỉ giơ lên đầu lớn ở nhuận nước trên mặt khe khẽ cọ cọ, nửa mềm không cứng rắn gờ ráp được nhuận nước thẳng run lên, liên tục sau này trốn, lại không muốn nhường nó chạy, lẩn mất thập phần gian nan. Kia lang nhìn hắn thẳng trốn, đột nhiên hơi dùng lực một chút, đem nhuận nước đè ở phía dưới, hai bên vị trí lập tức rớt mỗi người. Cái này nhuận nước không xử tránh né, đành phải tùy kia lang. Lang dùng ướt sũng mũi cọ hắn vài cái, đột nhiên đem miệng hơi hơi mở ra, đặt tại trên cổ hắn.
Nhuận nước lúc này mới nhớ tới lang là hội ăn thịt người , cả người lập tức cứng lại rồi, tâm tính thiện lương giống cũng không nhảy . Lang nhiệt khí liền phun ở hắn cần cổ, nhắc nhở hắn bây giờ là thế nào cái tình huống. Hắn chậm rãi buông ra hai tay, gắt gao nhắm mắt lại.
Kết quả lại cùng nhuận nước trong tưởng tượng chênh lệch khá xa. Một cái vật ấm áp dán đi lên, tính chất mềm mại thô ráp, gọi hắn không nhịn được run một cái. Ẩm ướt, là đầu lưỡi. Nhuận nước mở mắt ra, thấy được lang gần trong gang tấc ánh mắt. Cách quá gần, nhìn không ra bên trong có cái gì nội dung, dĩ nhiên đối với cho một thất lang cho dù khoảng cách vừa vặn nhuận nước cũng chưa chắc hội nhìn ra nó là biểu tình gì. Đầu lưỡi đi tới chính diện, lau qua cổ họng của hắn, mang theo một trận khẽ nhột kích thích. Nhuận nước trong óc có cái ý niệm chợt lóe lên, loáng thoáng tựa hồ minh bạch một chút gì. Lang liếm đến hắn cằm, sau đó đứng lên, đầu vẫn là thấp . Nó mũi dính tới, đầu lưỡi chỉ đưa ra một chút, liếm nhuận thủy nộn đỏ môi. Dã thú trong miệng vị đạo cũng đều là tanh hôi , cũng con sói này cách nhuận nước gần như vậy, lại một chút mùi lạ cũng không có nghe thấy được. Nhuận nước giật mình một chút, nguyên bản loáng thoáng ý niệm bỗng nhiên rõ ràng , mặt không tự chủ đỏ lên, trong lòng bỗng nhiên một trận hưng phấn, hạ thân lại bắt đầu từ từ ngẩng đầu.
Kia lang mạnh đứng dậy, lỗ tai giật giật, lại là tam nhảy hai nhảy liền không gặp . Nhuận nước ngồi xuống, hạ thân cảm giác chính rõ ràng, ngoài miệng, trên cằm, trên cổ cũng là một mảnh ẩm ướt ôi ôi lạnh cả người, vội vàng dùng ống tay áo dùng sức chà lau, chúng đại nhân thanh âm truyền tới, nguyên lai đến trước mặt . Kết quả lúc này đây lại tìm không gặp vết tích, chúng đại nhân sắc mặt có chút bất thiện, cột sắt cũng là vẻ mặt lại cũng không tin hình dạng, liền tán đi . Nhuận nước trong lòng ủy khuất, ngồi ở lão cừu trên người cúi đầu nhìn xem bãi cỏ, mũi có chút lên men, trước mắt cũng dần dần mơ hồ. Đúng lúc này đột nhiên "Sát" một tiếng, lại là bụi cỏ tiếng vang.
Nhuận nước nhìn sang, quả nhiên lại là kia nhức đầu lang. Này đánh nhiễu cảm giác ủy khuất cũng chưa có, chỉ là còn chưa phải chịu phục.
"Đều là bởi vì ngươi!" Nhuận nước giọng căm hận nói.
Kia lang lần này không có đi về phía trước, là ở chỗ này nhìn chằm chằm hắn. Nhuận nước tuyệt không sợ hãi, tức giận cùng hắn nhìn nhau. Như vậy nhìn nhau một hồi đột nhiên cảm giác được có cái gì không đúng, ánh mắt kia hắn vừa mới mới thấy qua, nóng bừng , bao hàm dục vọng, cùng cột sắt kia vừa nhìn tương tự, chỉ là lại càng không thêm che lấp. Nhuận nước vội vã quay đầu chỗ khác, nhìn nơi khác, cũng hắn có thể cảm giác được kia xích lỏa lỏa ánh mắt còn đang ngó chừng hắn, như là... Nhuận nước chỉ cảm thấy trên mặt nóng lên, trong đầu lại không nhịn được nghĩ nâng trước đây chúng đại nhân cùng hắn làm một ít khác người sự tình. Ánh mắt kia dường như này chút vứt động nóng được nóng lên này nọ, ở trên người hắn cọ , qua lại tới lui tuần tra... Huyết dịch lại bắt đầu hướng kia vốn đã mềm lui đi xuống vật nhỏ vọt tới.
Lang lửa nóng ánh mắt đầu tiên là đảo qua tay hắn... Nhuận nước cảm thấy dường như cầm ai lại vừa cứng lại mềm này nọ, mềm bề ngoài xúc cảm giác hình như là thực sự như nhau, mặt trên huyết quản còn đang nhảy nhót . Hắn vội vã vẫy vẫy tay, cảm giác kia tiêu thất , lang nhìn chằm chằm địa phương đổi thành ngực. Nhuận nước cảm thấy dường như lang ánh mắt đem y phục mặc thấu , không đúng, hẳn là xé rách, xé nát, nhường hắn non nớt bộ ngực tất cả đều bại lộ ở trong không khí, sau đó ai đầu lưỡi chống đỡ chính đang nhẹ nhàng run rẩy phấn hồng... Ngậm... Một luồng điện lưu theo y phục hạ nho nhỏ đầu vú chảy xuống đi, nhường nhuận nước một cái giật mình, mềm mại chồi cũng nhanh chóng hoàn thành thong thả tiến hành đứng lên động tác. Nhuận nước cảm thấy trên mặt càng nóng , dường như huyết dịch của cả người đều đã chạy tới nơi nào dường như, hai chân cũng không nhịn được kẹp chặt, vội vã vội vàng lão cừu xoay người, đưa lưng về phía kia đầu lang, nghĩ thầm hoàn toàn nhìn không thấy nó liền không sao. Nghĩ như vậy, lại có thể cảm giác được như thực chất ánh mắt đụng phải cổ của hắn, là vừa mới lang liếm địa phương. Lập tức lang đầu lưỡi tiếp xúc qua một mảnh kia đều nóng đứng lên, cái loại này ấm áp , tính chất mềm mại thô ráp ướt sũng cảm giác lại đang nơi đó toát đi ra, dường như kia thất lang lại chạy đến bên cạnh hắn đến liếm hắn như nhau.
Không được, không được, nhuận nước mau nhanh giơ tay lên dùng sức chà lau mảnh đất kia, lại có thể cảm giác được ánh mắt kia kéo vừa giống như đầu lưỡi hoặc như là... Cái vật kia cảm giác theo phía sau lưng của hắn vạch xuống đi, một đường lưu lại cảm giác khác thường, dường như để lại chất lỏng sềnh sệch. Hắn hai chân giáp càng chặt hơn , hạ thân cứng rắn được mơ hồ phát đau. Cái kia đâm người ánh mắt một đường xuống phía dưới, cuối cùng đến... Đến...
Nhuận nước chợt hấp khí, phía sau bắp thịt phản xạ buộc chặt. Hắn quay đầu lại, quả nhiên lang liền chính nhìn chằm chằm hắn cái mông không tha. Hắn không dám nhìn hơn, lại quay lại đến xem bãi cỏ, trong lòng lại luôn cảm thấy kia lang ánh mắt dường như biến thành thẳng tắp này nọ, theo cái mông câu tuột xuống. Nóng một chút, muốn đi vào... Hắn nhớ tới có một lần bên cạnh Vương thúc hẹn hắn nửa đêm đến đầu thôn trong rừng cây, cấp hống hống lột hắn y phục, dùng sức đặt tại trên cây cắm vào liền tới là nhất đốn ngoan làm. Nhớ tới kia thô bạo quất đưa, ở trong đó lại có loại ngứa cảm giác nhột. Như vậy sao được... Nhuận nước nhớ tới phụ thân phẫn nộ khiển trách, khó chịu cơ hồ nhanh muốn khóc lên, quay đầu cầu khẩn nhìn xem kia đầu lang.
"Ngươi, ngươi đừng như vậy, " nhuận nước nói, "Đến lúc đó cha ta lại muốn đánh ta."
Lang lại không chịu buông qua hắn, ánh mắt cùng hắn tương đối, ánh mắt kia càng nóng cháy , gọi nhuận nước cảm thấy dường như đã bị áp trên mặt đất quất sáp đứng lên, kích thích dưới bên trong dĩ nhiên bất giác ướt. Kia lang đi tới, đến bên cạnh hắn, ngửa đầu nhìn xem ánh mắt hắn, sau đó cúi đầu, cọ cọ hắn nắm chặt nắm tay. Nhuận nước buông tay ra, đã bị nó ở lòng bàn tay liếm một chút, một trận kích thích truyền đến, gọi hắn lập tức giống giống như điện giật lại thu về, vội vàng lão cừu: "Chúng ta đi mau, không thể ở nơi này ." Lão cừu nghe lời chạy.
Kia lang đột nhiên theo trong cổ họng phát sinh ô ô uy hiếp tiếng, lão cừu lập tức đứng lại bất động. Nhuận nước trong lòng hốt hoảng, dứt khoát nhảy xuống hướng gia chạy, trong miệng lớn tiếng hô: "Lang! Lang đến ! Lang đến !"
Mặt sau thảo bị thải đạp tiếng vang đuổi theo, sau đó một cái trầm trọng này nọ đem hắn áp té trên mặt đất. Nhuận nước miễn cưỡng vùng vẫy , vừa sợ này tư thế bị người nhà nhìn thấy, trong miệng mang theo khóc nức nở nhỏ giọng nói: "Ngươi... Ngươi buông..."
Lang vài cái kéo ra y phục của hắn, kéo xuống đến vứt qua một bên, lại kéo hạ hắn quần. Này lang khí lực lớn đến kinh người, nhuận nước căn bản không có cách nào khác chống lại. Mao nhung nhung đầu sói thấu đi lên đến, khẽ liếm hắn phấn nộn gò má, lại dùng sắc bén răng khẽ cắn rái tai của hắn, sau đó lại đi liếm cái miệng của hắn, cùng trước đây những nam nhân kia cùng hắn làm kia việc chuyện lúc một cái dạng. Nhuận nước trong lòng mặc dù còn có chút không muốn, miệng cũng đã trương khai, bị kia lang lắm mồm đầu vói vào đi quyện vào nhau, hô hấp cũng đi theo dồn dập.
Con sói này trong miệng cư nhiên thật không có chút nào mùi lạ. Nhuận nước tâm trạng có chút kinh ngạc, bất quá hiện nay cũng muốn không dứt nhiều như vậy. Lang rời khỏi cái miệng của hắn, lại dùng cứng rắn mao ở trước ngực hắn cọ cọ, không có liếm, thẳng đến hạ thân thẳng tắp vật nhỏ phải đi . Nhuận nước bản cũng đã hưng phấn, bị nó đầu lưỡi một liếm, không nhịn được hừ nhẹ một tiếng, còn phấn nộn ấu nha run lên một cái, cư nhiên bắn đi ra.
"Ha... Ngươi..." Nhuận nước ngụm lớn thở hổn hển, trong lòng vừa thẹn lại sợ, dĩ nhiên nói không ra lời. Lang vài cái liền liếm đi hắn nhũ bạch tinh dịch, lại đi liếm hắn còn nhỏ cúc hoa. Nhuận nước khe khẽ hét lên một tiếng, thân thể rụt một cái, kinh nghiệm chà đạp lại vẫn như cũ vẫn duy trì phấn hồng Tiểu Hoa lôi không nhịn được nhất trương hợp lại nhúc nhích đứng lên.
"Đừng, đừng liếm!" Nhuận nước thở hổn hển nói, tay dùng sức bắt được bên cạnh thảo. Lang không có giống những đại nhân kia môn như vậy làm khó hắn, đứng dậy đến phúc đi lên. Nó đem đầu dán tại hắn mặt bên cạnh, lửa nóng côn thịt đè ở nụ hoa trung tâm, sau đó hơi chút dùng sức, từ từ chen vào, ấm huyệt động dường như tan chảy như nhau đem nó tráng kiện côn thịt ôn nhu bao bọc. Nhuận nước coi như là kinh nghiệm nhân sự , bởi vậy cũng không có bất kỳ khó chịu nào, bị côn thịt lấp đầy cùng ma sát cảm giác nhường hắn không nhịn được phát sinh một tiếng rên rỉ, ôm lấy trên người lang, hai chân kẹp chặt công lang cường kiện eo, bắn qua một lần về sau nửa mềm không cứng rắn ấu nha cũng thẳng đứng lên, vùi vào trong bụng sói bộ mao trung.
Lang bắt đầu động tác, dùng khuyển khoa động vật đặc hữu nhanh chóng, kia nóng bỏng này nọ cực nhanh đỉnh nhập đỉnh ra, nhường nhuận nước cảm thấy mặt sau dường như cũng bị nó khuấy nát dường như, lại cảm thấy dường như mài phải hơn thiêu cháy như nhau. Cùng người trong thôn cảm giác đều không giống với, quá mạnh mẽ liệt , nhuận nước cảm thấy mình đã bị vui vẻ hoàn toàn lắp đầy, chỉ có thể rên rỉ, phát ra thanh âm hoàn toàn không được câu chữ, có chút giống là đang khóc hô... Cảm giác kỳ quái theo tương liên thông địa phương tràn ngập đến toàn thân các nơi, nhuận nước theo nhanh chóng chuyển động mà lắc lắc, ánh mắt mê ly nhìn xem không ngừng gian dâm bản thân động vật, trong lòng bỗng nhiên có một loại kỳ quái vui vẻ, dường như bản thân biến thành một cái tiểu mẫu lang, chính ở cùng trượng phu của mình giao phối... Nghĩ tới đây, hắn không nhịn được lại bắn...
Mà công lang động tác cũng không hội vì vậy mà đình chỉ, nhuận nước rất nhanh ở kích thích trung lại một lần nữa lập đứng lên, mưa rền gió dữ vậy động tác đã đoạt đi hắn sở hữu ý chí, hắn chỉ có thể không giúp nghênh hợp này đầu giống đực động vật mỗi một lần chạy nước rút. Bỗng nhiên lang dừng lại, kia căn chôn ở hắn chỗ sâu nóng rực côn thịt mỗ một cái bộ vị bắt đầu trướng đại, đỉnh mở chung quanh mị thịt, chống đỡ hắn bên trong vách."Đừng! Đau quá!" Hắn năn nỉ , thế nhưng lang chút nào không rảnh mà quan tâm, cứ như vậy chống đỡ hắn trung tâm không di động. Hắn cảm giác được có cái gì đang nổi lên, dường như bắn tinh trước dừng lại động tác, thế nhưng kia triều dâng vẫn là chậm rãi đến."Đau! Đau!" Hắn dùng mang theo thanh âm nức nở nhỏ giọng kêu, thế nhưng cảm giác lại càng giống như là ở yêu cầu thương tiếc. Gần, kia to lớn này nọ càng ngày càng gần. Bỗng nhiên nóng rực côn thịt nhảy lên vài cái, một luồng nóng bỏng chất lỏng rót vào đến trong cơ thể hắn, hắn biết đến đó là lang tinh dịch. Như là bị rót vào chất xúc tác, phanh! Cái kia to lớn này nọ cũng theo bắn ra, kỳ thực cũng không có bất kỳ thanh âm gì, hắn chỉ cảm thấy trước mắt một mảnh phát sáng bạch, hai tay dùng sức túm khẩn lang trên lưng mao, đã bắn qua hai lần đậu đỏ nha chỉ vô lực xông ra một ít niêm dịch, ngập đầu cao trào đem hắn nuốt hết...
Nhuận nước hai tay rũ xuống, hai chân cũng rơi xuống đất, hai mắt thất thần, nằm ở nơi đó vô lực thở hổn hển. Công lang này nọ rất nhanh rút nhỏ, thối lui ra khỏi thân thể hắn, mang ra một ít bạch trọc chất lỏng. Lang ngồi ở một bên, cúi xuống thân thể vệ sinh bị hắn tinh dịch thấm ướt mao. Hai hàng nước mắt bỗng nhiên theo nhuận nước trong ánh mắt chảy ra, theo mắt sườn trũng sâu tuột xuống. Hắn giơ lên hai tay ngăn trở mặt, thân thể nghiêng hướng một bên, cuộn mình đứng lên, phát sinh nức nở tiếng.
Lại làm. Vẫn là cùng lang... Người nhà đã biết hội nghĩ như thế nào? Cha lần này lại hội nói như thế nào? Được rồi, trước đây hắn chạy thời gian hô qua lang đến , nhưng là bây giờ cũng không có ai đến, bọn họ căn bản cũng không tin tưởng hắn. Hắn càng muốn, khóc càng thương tâm. Lang thanh lý xong thân thể, nhìn hắn vẫn còn ở khóc, đi tới dùng đầu chui chui hắn.
Nhuận nước lấy tay ra, nhìn thấy là nó, trong lòng oán khí tất cả đều xông tới , nhào tới dùng sức tư dẹp đường: "Đều là ngươi! Đều là ngươi! Đều là ngươi lừa gạt bọn họ!" Còn có tối gọi hắn khó chịu một chút, hiện tại lại nói không nên lời. Lang cũng không né, lại càng không phản kích, liền đứng ở đó mặc hắn đánh. Hắn đánh một hồi lại bắt đầu khóc, một bên khóc vừa nói cha lại muốn đánh hắn, tất cả mọi người không tin hắn các loại . Lang thấu đi lên, ôn nhu liếm đi hắn nước mắt, lại phúc
Thượng thân thể hắn. Hắn kinh hô một tiếng, lại ôm chặt công lang, cũng kia lang nhưng không có làm bất kỳ động tác gì, chỉ đem đầu dán tại hắn mặt bên cạnh, khe khẽ cọ cọ , như là mọi người hoan ái qua đi ôn tồn. Nhuận nước vây quanh bắp thịt cường tráng thú thân, trong lòng chợt bắt đầu có chút thích này đầu lang.
Trở lại về sau nhuận nước không dám nhấc việc này, may là y phục không có bị kéo hỏng, chỉ là kia lang ở lại hắn trong người này nọ gọi hắn kéo bụng. Phụ thân đối với hắn bịa đặt gọi lang đến việc này dạy dỗ vài câu, sẽ không có. Chỉ là không nghĩ tới kia lang ngày hôm sau cư nhiên lại nữa rồi, lần này hắn không dám hô, bởi vì đã biết này lang quá giảo hoạt, hô cũng không để lại vết tích, kết quả là trực tiếp bị gục , xong việc sau kia lang lại còn giúp hắn thanh lý. Từ nay về sau nhuận nước trở nên càng ngày càng hơn xinh đẹp mê người, chỉ là từ một lần kia phụ thân đánh nhau về sau một mực ai cũng không chịu cùng; phóng dê cũng không chỉ không ném qua, trái lại còn càng ngày càng nhiều.
------------ xong -----------
----------oOo----------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương