Tùy Chỉnh
Đề cử

Mỹ thuật sinh cùng lão sư

Phong cách
Nguyên sang nam nam hiện đại khôi hài cao h ấm áp
Phân cấp
Này tác phẩm liệt vào hạn chế cấp, không đầy 18 tuổi chi độc giả không được đọc.
Tác phẩm giới thiệu vắn tắt
Mỹ thuật sinh cùng lão sư hhh
Đề nghị thầm mến chính mình đạo sư mỹ thuật sinh không nên nhìn, nghe nói mỹ thuật sinh sau khi xem xong rốt cuộc không thể nhìn thẳng chính mình đạo sư
1.
Tác gia lời muốn nói: Khả năng sẽ khanh. Bất quá tất cả đều là nhục, sẽ không tạp nhục . Không ngại lại nhìn nga.
Dương Trung Húc năm nay hai mươi tám tuổi, mới từ Âu Châu du học ba năm về nước, tân phòng vẽ tranh sự tình hắn có rất nhiều ý tưởng, cho nên hắn tại đạo sư bỏ vốn tài trợ trong trường học chỉ mang một học sinh, gọi Mạc Du.
Sở dĩ tuyển hắn, thực ra bất quá là cảm giác tên này hảo ngoạn mà thôi, vừa vặn đây là một xinh đẹp nam hài tử, Dương Trung Húc liếc nhìn nhìn thấy, đáy lòng liền cảm giác thích.
Không phải nói này thiếu niên dài hơn nhiều xinh đẹp, kia một luồng dương quang vừa lúc từ khe hở bức màn bên trong lậu tiến phòng học, Mạc Du khi đó, đại khái ngủ trưa vừa tỉnh, trắc mặt thoạt nhìn lông xù tượng khỏa Tiểu Đào tử, mà kia nửa mở ánh mắt, rõ ràng như vậy đơn thuần, Dương Trung Húc lại chính là cảm giác được một loại khó có thể chống cự dụ hoặc. Hắn là đồng tính luyến ái, hơn nữa cố tình liền hảo này một khẩu.
Đạo sư cũng lý giải hắn tính nết, thấy hắn như vậy phản ánh, chỉ nói một câu:"Mạc Du là có linh tính hài tử, ngươi đừng hủy hắn." Tuy rằng ngữ khí không phải rất tốt, lại không khó nghe ra một loại dung túng, nhanh đến biết thiên mệnh niên kỉ, lão nhân nhìn xem rất thoáng, nếu là ngươi tình ta nguyện, cũng không phải không thể.
Tựa như đạo sư nói như vậy, Mạc Du đích xác là có linh tính hài tử, Dương Trung Húc mang theo hắn đi rất nhiều địa phương vẽ vật thực, hắn thích nhìn Mạc Du ở trong dương quang, quay đầu chuyên chú họa họa bộ dáng, thế nhưng hắn càng thích là......
Mạc Du là đồng loại, hắn có thể cảm giác được.
"Tiểu du, vẽ nhiều như vậy cảnh, họa qua nhân thể sao?"
"Đương nhiên a, họa qua thật nhiều tượng thạch cao."
"Liền là nói, không họa qua chân nhân lâu?"
"Không có người mẫu nha, mọi người đều không rất nguyện ý cởi sạch a."
"Kia hôm nay ta làm cho ngươi người mẫu, thế nào?"
"Dương lão sư?" Như thế nào đột nhiên nói lên này , tuy rằng đều là nam nhân, nhưng là...... Biết chính mình thích chính là tượng Dương lão sư như vậy cao lớn soái khí nam sinh, hắn vẫn là có điểm kinh hoảng nếu lão sư làm người mẫu hắn sẽ thất thố, hắn là thật thích Dương lão sư, thích cùng hắn học họa.
"Như thế nào, ghét bỏ ta dáng người không tốt sao? Đều là nam nhân, chẳng lẽ còn thẹn thùng ?" Tiểu du thẹn thùng bộ dáng cũng rất khả ái a.
"Kia, chúng ta đây còn qua bên kia phòng học?"
"Không, ngươi theo ta đi của ta phòng công tác, bên này phòng học tùy thời đều có nhân muốn mượn dùng, ta khả chỉ cấp tiểu du một người làm lỏa ' thể người mẫu a."
Mạc Du cùng Dương Trung Húc đến hắn phòng công tác, nhìn thấy kia vài họa, trong mắt sùng bái lại nhiều vài phần, một ngày nào đó, hắn cũng sẽ cùng lão sư như vậy bổng !
"Kia, chúng ta bắt đầu đi."
Dương Trung Húc trực tiếp tại Mạc Du trước mặt từng kiện cởi quần áo, làn da là Dương Trung Húc rất dụng tâm được sái đi ra được đều đều tiểu mạch sắc, cơ nhục cũng sẽ không đặc biệt khoa trương, vừa đúng lộ ra nam nhân đặc hữu cường độ cảm.
Mạc Du tầm mắt, nhất thời có điểm chuyển không ra, hắn ánh mắt một tấc một tấc xuống phía dưới di động, người nọ anh tuấn ngũ quan tất nhiên là không thể xoi mói, hầu kết lớn nhỏ cũng khiến Mạc Du một độ muốn cắn lên đi, lại xuống phía dưới liền là hắn vụng trộm quan sát qua, cách quần áo ảo tưởng cơ ngực, cơ bụng, hảo đại,, hảo đại,, hảo đại,, còn chưa bột ' khởi liền hảo đại,,, thiên a ! hắn như thế nào cái này chịu không nổi !
"Không khiến ngươi thất vọng đi?" Dương Trung Húc ngồi vào trên ghế, tuyển một thoải mái tư thế, hai chân thoáng tách ra, giữa hai chân cái kia xấu xa ngoạn ý ngược lại là thản đãng đãng lộ ra đến, chỉ có âm mao che đậy.
Mạc Du nói không nên lời nói, bãi công cụ thủ có hơi run, Dương Trung Húc tự nhiên xem ở trong mắt, lại không nói chuyện.
"Lão sư ngươi......" Như thế nào cứng rắn [╯▽╰]
"Đều sẽ như vậy , ngươi vẫn nhìn ta, là nam nhân đều sẽ lại cảm giác a. Tiếp tục họa, không quan hệ."
Mạc Du là lần đầu tiên họa chân nhân người mẫu lỏa ' thể, không biết có phải hay không nam model đều sẽ như vậy, hắn chỉ biết là lão sư không quan hệ, hắn muốn có quan hệ ! lão sư chỗ đó, lại lớn ! mặt sau...... Đã thấp đi.
Nhưng là, hắn cái gì cũng không thể nói, cái gì cũng không thể làm, chỉ có thể kẹp chặt mông làm người, tiếp tục họa họa.
Nhưng là ! hoạch định chỗ đó a ! muốn họa bột ' khởi sao?
"Nhìn thấy cái gì liền họa cái gì, đừng lo lắng, chỉ có hai chúng ta sẽ nhìn đến này bức họa." Mạc Du mặt đỏ lên, đại khái là vì lỏa ' thể Dương Trung Húc, điều hòa đánh được có điểm cao đi.
Ánh mắt tụ tập ở chỗ đó, Mạc Du chỉ cảm thấy miệng khô lưỡi khô, kia sung huyết nam tính tượng trưng, thẳng tắp hiện ra đỏ thẫm, bố gân xanh, thước tấc không cho phép khinh thường. Hắn này không cố gắng thân thể ! sau ' huyệt đã ướt đẫm, dâm ' thủy đã tràn đầy được sắp chảy ra, càng là kẹp chặt cửa động, càng là cảm giác ngứa ngáy khó nhịn, quần giống như bị dính vào ! vậy phải làm sao bây giờ hảo ! khẳng định sẽ bị phát hiện !
Đối diện nhân không an phận tiểu biên độ vặn vẹo tự nhiên không thể man thiên quá hải, Dương Trung Húc hỉ ở trong lòng, lại không biểu lộ. Nói vậy tiểu du đối với chính mình cũng có ý tứ đi.
Trán đã có mồ hôi chảy xuống, Mạc Du cảm giác chính mình thật nhịn không được , hảo muốn, lão sư nhục ' bổng ! mặt sau, thật là khó chịu !
"Tiểu du ngươi hay không là không thoải mái? Muốn hay không chúng ta lần sau lại họa hảo."
"Dương lão sư, ta......" Mạc Du cúi đầu, cơ hồ cầm không được bút, trong lòng tưởng đều là đem bút cắm vào mặt sau, xoa dịu một chút này cuộn trào mãnh liệt mà đến tình ' dục. Chính hắn đều chưa chú ý, kia một tiếng "Dương lão sư" Là cỡ nào khàn khàn, tràn ngập tình ' sắc ý vị.
"Không có việc gì đi?" Dương Trung Húc thật có chút lo lắng , tiểu du thoạt nhìn cũng không chỉ là động tình phản ứng, hắn cũng bất chấp cái gì họa họa, cái gì lỏa ' thể người mẫu, đứng lên liền đi qua, sờ sờ nam hài trán. Nhiệt độ cơ thể rất bình thường .
"Lão sư." Mạc Du nhỏ giọng nói, ngẩng đầu thẳng tắp vọng tiến Dương Trung Húc trong ánh mắt, nam hài nhíu mi, mâu trung thủy quang liễm diễm, một chỉ mềm mại thủ phủ lên trên trán đại chưởng, Mạc Du rốt cuộc nhẫn không được ,"Ôm ta một cái, thật là khó chịu."
Hắn vốn cũng tính toán phù Mạc Du đi trên giường nghỉ ngơi, khom người đem tay xuyên qua Mạc Du đầu gối, một công chúa ôm liền đem nhân ôm lên. Mạc Du tự nhiên cũng thuận thế ôm lấy lão sư cổ.
Dương Trung Húc có điểm lo lắng, cảm giác cổ ẩm ướt , sẽ không là khó chịu khóc đi. Nâng tay mò lên trong lòng nhân lông xù đầu, đem người thả tiến giường lớn bên trong.
Không ngờ, cổ họng đau xót, lại là bị cắn một ngụm !
"Trung húc." Tiểu tiểu nhân cuộn lên đến, trong mắt tất cả đều là khát cầu. Dương Trung Húc cảm giác bị hắn như vậy kêu một tiếng, bị như vậy xem một chút, tùy tiện cái gì cũng có thể vì hắn làm đến.
"Nơi nào khó chịu? Nói cho ta biết."
"Nơi nào đều, khó chịu." Mạc Du một tay nhéo chính mình cổ áo, một tay gắt gao nắm chặt quyền đầu chống tại trên giường, thật không biết nói cái gì mới tốt.
"Không cần đi, trung húc, chớ đi." Mạc Du có điểm vội xem nam nhân xoay người, hoảng loạn ở giữa thất lạc lý trí,"Mông khó chịu, trung húc, ôm ta một cái."
Dương Trung Húc cũng không nghĩ tới, chỉ là xem một chút bột ' khởi tính ' khí, thế nhưng phản ứng lớn như vậy?
"Hảo điểm sao?" Cố ý xuyên tạc hắn ý tứ, Dương Trung Húc nằm trên giường, đem nam hài nhi ôm vào trong ngực, còn ý xấu đem như cũ tinh thần nhục ' bổng cọ xát hắn đầu gối.
"Không phải, không phải như vậy ôm, trung húc, ta......"
"Ân?"
"Mông thật là khó chịu, trung húc, sáp cắm xuống ta !" Nói, Mạc Du cũng hướng nam nhân gần sát, mở rộng ra cuộn tròn lên hai chân, lấy cầu đổi được càng nhiều gần sát diện tích, hai tay sớm không tự chủ được mò lên đối phương thân thể, ngược lại cũng nhìn không ra rốt cuộc là ai chiếm ai tiện nghi.
Vẫn là cơ khát lại dâm ' đãng vật nhỏ đâu. Dương Trung Húc giật mình.
"Chẳng qua nhìn thấy nam nhân nhục ' bổng liền không được nha? Có phải hay không bị rất nhiều người điều giáo qua?"
"Không, không có , lão sư, là, cái thứ nhất."
"Cái thứ nhất cái gì?"
"Cái thứ nhất, ân, cái thứ nhất......" Mạc Du cũng không biết là cái thứ nhất cái gì, nói cái thứ nhất tính ' yêu đối tượng? Bọn họ còn chưa bắt đầu làm đâu? Cái thứ nhất cho nhau đánh ' pháo đồng bọn? Rõ ràng cái gì cũng không có, nói như thế nào.
"Cho ngươi một điểm nhắc nhở nga." Nói, Dương Trung Húc thò tay hung hăng ninh một chút Mạc Du nhũ ' đầu.
"A ! lão sư, là ta cái thứ nhất nam nhân !"
"Tiểu du quả nhiên là rất có linh tính a." Biết chính mình là cái thứ nhất một bên đối với này khối thân thể mẫn cảm độ tán thưởng không thôi, một bên cao hứng chính mình lại khiến gặp gỡ như vậy một bảo bối, nhất định phải hảo hảo quý trọng mới là.
Mạc Du xấu hổ đến dúi đầu vào đối phương cảnh oa, Dương Trung Húc trên người đặc hữu hương vị chui vào mũi hắn, làm thế nào, hảo muốn, hảo tưởng, cắn một ngụm !
"Tê ! như thế nào cắn ta?" Dương Trung Húc ăn đau, nhục ' bổng cũng nhảy một chút, tiếp hai người đều là run lên, Mạc Du bột ' khởi vừa vặn cách quần đỉnh đến đại nhục ' bổng.
Dương Trung Húc cầm qua Mạc Du thủ đặt tại thô to nhục trụ thượng, Mạc Du tuy rằng vẫn có điểm thẹn thùng, lại cũng thuận theo thượng hạ triệt động lên, chung quy hắn sớm liền muốn làm như vậy !
Tại lão sư vừa bột ' khởi thời điểm, hắn liền hảo muốn sờ sờ này nhục ' bổng, nhất định rất nóng, nắm ở trong tay sẽ thực dồi dào. Mà hiện tại thật chộp vào trong tay, hắn tựa hồ có thể cảm nhận được kia huyết mạch phi nhanh tốc độ, tim đập tiết tấu, hắn nghe được chính mình trái tim, bùm bùm nhảy được thật nhanh ! không nghĩ tới thật có như vậy một ngày ! có thể cùng lão sư trên giường, làm ' yêu làm sự.
"Lão sư a......"
Dương Trung Húc nâng tay ấn thượng hắn eo, hữu lực đại thủ một đường xuống phía dưới, tại phiến mông xử nhu ' niết, nam nhân thích loại này mềm mại xúc cảm, thích nhìn người này trắng nõn mông tại chính mình trong tay theo chính mình ý nguyện bị xoa nắn thành các loại bộ dáng.
Mỗi một lần phiến mông bị tách mở, Mạc Du đều cảm giác được có dâm ' dòng nước ra, không chịu nổi co lại mông. Lại đưa tới một bàn tay tầng tầng đánh vào trên mông.
"Thả lỏng ! bằng không ta không lộng ."
Trong lòng nhân xì hơi dường như buông lỏng, trong cổ họng phát ra cô lỗ một tiếng. Nếu là làm như vậy đi xuống mà nói, là khẳng định sẽ bị phát hiện đi, này dâm ' đãng thân thể.
Cọ cọ ôm chính mình nam nhân, Mạc Du có chút cam chịu, tại lão sư còn chưa ghét bỏ phía trước, hoặc là, liền một lần này !
Thô ráp đại thủ cũng dần dần hướng càng thâm nhập địa phương tìm kiếm, xúc tu chỗ, đã là một mảnh ướt át. Hắn chỉ cảm thấy đến Mạc Du một trận run rẩy. Niêm nị dâm dịch dính tại đầu ngón tay, Dương Trung Húc bật cười, thuận tay đem trong suốt chất lỏng lau ở trong lòng nhân trên mặt.
"Như thế nào như vậy thấp ? Còn chưa như thế nào chạm ngươi đâu."
"Tiến vào, trung húc." Mạc Du từ nam nhân trong lòng đi ra, nằm sấp hảo mân mê mông, thanh âm rầu rĩ từ trong gối đầu truyền ra đến.
Nguyên lai thẹn thùng ? Vật nhỏ thật đáng yêu."Nói hai câu dễ nghe khiến cho ngươi thoải mái. Trước nói như thế nào thấp ?"
"Họa thời điểm, liền, đã thấp ." Kia thanh âm đáng thương hề hề , run rẩy .
"Như vậy dâm ' đãng, còn nói không ai điều giáo qua ngươi, ta nhưng không tin tưởng." Nam nhân thủ tại huyệt ' khẩu du tẩu , ngẫu nhiên hướng vào phía trong thò một chút, rất nhanh lại đi ra.
"Ta không có ! trung húc là cái thứ nhất......" Gầy teo bả vai run rẩy lên,"Ta cũng không tưởng , nhưng là ta trời sinh, trời sinh liền như vậy dâm ' đãng......" Nửa câu sau thanh âm thấp đến mức gần như không thể nghe thấy, Dương Trung Húc cũng vẫn là nghe đến, đây là tự ti ? Khóc?
"Tiểu du ngươi chuyển lại đây." Dương Trung Húc cũng thích Mạc Du trên giường khóc bộ dáng, thế nhưng nhất định là bị chính mình thao khóc , hắn đem Mạc Du trở mình đến, đi hôn hắn má,"Ta không có cười nhạo ghét bỏ ngươi ý tứ, ngươi minh bạch nha? Bất quá là trên giường trêu đùa mà nói mà thôi."
Mạc Du vẫn là không dám nhìn hắn, giật giật chân đi cọ xát nam nhân dưới ' thể:"Vào đi, thí ' mắt bên trong, hảo dương."
Dương Trung Húc đem nhân đặt ở dưới thân nâng lên hắn thon dài bạch ' tích hai chân, ôm chặt chính mình eo, cầm trụ thân liền đẩy vào.
Cứ việc Mạc Du bên trong hơi nước sung túc, Dương Trung Húc cũng không dám lập tức liền động, chung quy đây là tiểu du lần đầu tiên, hắn cố nén xúc động hỏi:"Hay không sẽ đau?" Thanh âm đã khàn khàn đến cùng cực.
"Không đau, trung húc nhanh lên động a !" Mong muốn đã lâu nhục ' bổng rốt cuộc ăn đến trong cơ thể, thỏa mãn cùng khát cầu càng nhiều mâu thuẫn tâm lý khiến Mạc Du khó chịu cực.
Nghe vậy, Dương Trung Húc cũng lại không còn chú ý càng nhiều, ra sức trừu ' cắm lên, Mạc Du xử tử huyệt, căng chặt mà mặc kệ sáp, ấm áp bao vây lấy sung huyết đồ vật, vách ruột luật động khiến Dương Trung Húc cơ hồ thích đến trên trời đi !
"Tiểu du, tiểu du !" Hắn gọi dưới thân nhân danh tự, hôn nồng nhiệt một đám rơi xuống.
Mạc Du cũng bị sáp thật sự thoải mái. Hắn sớm liền biết chính mình được thân thể cùng dâm ' đãng, cũng từng dùng đồ cắm vào mặt sau bắn ' tinh, nhưng kia chút đều không xem như làm ' yêu, liên tính ' giao đều không tính, ôm hắn này nam nhân cho hắn mang đến trước nay chưa có khoái hoạt !
"Thật là lợi hại ! trung húc ! thật thoải mái a, lại sâu một chút !" Lão sư , ,"Hảo đại a, đều nhồi vào a !"
"Tiểu du ngươi hảo bổng, lại nhanh lại ướt."
"Ân, cáp, a a !" Mạc Du thân mình đột nhiên hung hăng run lên một chút,"Chính là ! chính là chỗ đó ! đừng có ngừng a......"
"Tiếng nước giống như càng lớn , tiểu du có phải hay không bị đại kê ' ba sáp được càng thấp a?"
"Húc, đừng đình ! lại đỉnh một chút chỗ đó a !"

Trả lời ta !"
"Ta, ta bị đại điểu, sáp được hảo thấp, hảo thích !" Mạc Du lắc đầu, ngực ' bộ tả hữu cọ nam nhân , bỗng nhiên hai người núm vú chạm đến cùng nhau, một trận điện lưu từ tướng thiếp địa phương truyền ra, Dương Trung Húc gầm nhẹ một tiếng "Yêu tinh", điên cuồng cử động lên, thẳng đem Mạc Du sáp được nói không ra lời, rên rỉ đều bị đâm cho phá thành mảnh nhỏ.
"Hảo hảo cảm thụ ta, vừa rồi như thế nào hoạch định nơi này liền họa không nổi nữa?"
Chân chính được nguyên nhân nói như thế nào được ra khỏi miệng, Mạc Du đành phải ân a a rầm rì .
Dương Trung Húc lại không tính toán liền như vậy bỏ qua hắn:"Nói chuyện !"
"Ô ô ô, thấy húc , húc cứng rắn , ta mặt sau liền hảo dương, bắt không được bút...."
"Mặt sau dương vì cái gì bắt không được bút?"
"Đừng hỏi , không nên hỏi , mau thao thao ta......" Bút làm sao có khả năng thỏa mãn được ta, tưởng đem bút cắm vào đi, càng muốn đại điểu a.
"Đi,, đi nơi nào?" Đột nhiên bị ôm lấy đến, dưới ' thân còn liên, Mạc Du bất lực trảo Dương Trung Húc bả vai, người nọ lại cố ý đi được xóc nảy, kê ' ba chầm chậm hướng chỗ càng sâu chọc đi,"Hảo thâm, muốn đỉnh phá !"
"Đi giáo ngươi như thế nào họa nam nhân nơi này." Đạp lên "Nơi này" Hai chữ, lại nặng nề thao đi vào.
Cái gì a !
Dương Trung Húc đem Mạc Du đặt ở trên thảm, khiến hắn nằm sấp quỳ , đỡ phía trước họa họa khi làm trên ghế, đối mặt kia bức họa, này độ cao vừa lúc đối với chưa hoàn thành kia bộ phận --- còn không chính là kia hại nhân bây giờ còn tại hắn thể năng đánh thẳng về phía trước thịt to ' bổng nha !
"Ngươi xem này trên tỉ lệ liền có điểm vấn đề, kẹp chặt hảo hảo cảm thụ một chút."
Mạc Du xấu hổ đến nâng không nổi đầu, lại thật nghe lời kẹp chặt nhục bích đi cảm thụ kia khiến hắn dục tiên dục tử cự vật lớn nhỏ.
"Phát hiện vấn đề sao?" Bị nhục ' huyệt kẹp được rất thoải mái nhục ' bổng cũng không có dừng lại công tác, từng chút thâm thâm phải đánh vào bên trong.
"Phát, phát hiện , quy ' đầu không có ngươi đại......" Vẫn kích thích tối tao cái kia địa phương, đem chính mình ma được như vậy thoải mái, làm sao có khả năng chỉ có như vậy tiểu.
"Còn có đâu?"
"Mạch máu, cũng không, không họa rõ ràng."
"Nhớ kỹ của ta hình dạng sao? Lần sau lại họa không tốt ta nhưng là muốn trừng phạt của ngươi."
"Nhớ kỹ." Làm sao có khả năng quên ! thật thoải mái a ! Mạc Du eo mông cũng dâm ' đãng vặn vẹo lên.
"Không chuẩn chính ngươi động, lên !" Dương Trung Húc vẫn là càng thích lại tính ' yêu bên trong chính mình nắm giữ quyền chủ động, hắn đem Mạc Du kéo lên đến, chính mình ngồi trên ghế.
"Quay lưng lại ta, ngồi trên đến !"
Mạc Du nghe lời làm theo, một tay tách ra phiến mông, ngón giữa một khớp ngón tay cắm vào giang ' môn, một tay còn lại đỡ lấy kê ' ba, chậm rãi ngồi xuống.
!" Hai chân bị Dương Trung Húc nâng lên, trừ bị sáp trụ thí ' mắt ngoại, toàn thân lại vô lực điểm, Dương Trung Húc phát ngoan thao làm lên.
"Mặt, họa rất khá a, có phải hay không một người vụng trộm họa qua rất nhiều lần?"
"Vâng....... Ta vẫn đều, thích .... Lão sư"
"Nhũ ' đầu cũng rất thật." Dương Trung Húc nói chuyện cũng có chút bắt đầu thở không nổi , hắn thò tay tầng tầng ấn xoa Mạc Du nhũ ' đầu, cũng lôi kéo vặn.
"Chịu không nổi ! đừng thao ta , bắn ! húc thao bắn ta !"
"Ráng nhịn, tiểu du, cùng nhau, chúng ta cùng nhau bắn, bảo bối."
Kia một câu "Bảo bối" Nhiệt khí chui vào Mạc Du lỗ tai bên trong, ngay trước bạch trọc một chút đều phun ra ! đều rắc ở họa thượng, có chút dừng ở Dương Trung Húc trên mặt, có chút tại trên ngực, còn có chút tại kia thước tấc không đúng tính ' khí thượng.
Dương Trung Húc thấy vậy tình hình cũng nhịn không được thở hổn hển bắn đi ra, đều lưu tại Mạc Du hoa huyệt bên trong.
"Tiểu du, ta cũng thích ngươi." Nhìn trong lòng nhân hai tròng mắt thất tiêu, nghĩ đến đều là bị chính mình thao thành như vậy , Dương Trung Húc trong lòng lại là thỏa mãn lại là đắc ý.
"Cùng một chỗ hảo không hảo? Chăm chú ."
"Ân."
2.
Tác gia lời muốn nói: Hành lang tranh vẽ ba ba ba
"Lão sư, này phúc ta rất thích, tặng cho ta hảo không hảo?" Chủ nhật thời điểm, Mạc Du đi Dương Trung Húc hành lang tranh vẽ tìm hắn, xác định quan hệ về sau, hai người đều không lại thỏa mãn với trong trường học gặp mặt, thêm Dương Trung Húc cũng càng nhiều tại trù bị tân phòng vẽ tranh sự tình, liền nói hảo cuối tuần thời điểm Mạc Du đều đi hành lang tranh vẽ hỗ trợ.
Mạc Du đi thời điểm còn mang theo hai khối bánh ngọt, đây là một ăn hóa đối một cái khác ăn hóa sâm sâm yêu.
"Như thế nào còn gọi lão sư, ân?" Dương Trung Húc dựa vào lại đây, chặn một mảnh dương quang, Mạc Du lại cảm giác trên người càng nhiệt , mặt cũng hơi hơi hồng lên, nhẹ nhàng kêu một tiếng:"Trung húc."
"Tiểu du thật ngoan." Dương Trung Húc thò tay sờ sờ Mạc Du đầu, tiếp nhận trên tay hắn gói to, thấy bên trong Mousse bánh ngọt, nhịn không được trong đầu một ít nhị ngũ cấm nội dung, rất tưởng đem này mấy thực tiễn tại đây vị thành niên trên người a.
"Này phúc ta vẽ rất lâu đâu, đương nhiên tiểu du nói muốn, ta khẳng định sẽ tặng cho ngươi, nhưng là, tiểu du cũng không tưởng ta lỗ vốn đi?"
Gian thương ! Mạc Du không biết muốn như thế nào trả lời hắn, đành phải chỉ chỉ cái kia giấy túi:"Trung húc ta hảo đói, trước ăn bánh ngọt hảo không hảo?"
Dương Trung Húc đem kia hai matcha màu lục nhạt Mousse bánh ngọt lấy ra, lại không cầm môi múc, Mạc Du thò tay muốn đi cầm môi múc, lại bị Dương Trung Húc thân mình ngăn trở, hắn còn chưa kịp phản ứng, chỉ cảm thấy môi chợt lạnh, bị Dương Trung Húc ngón tay sát qua, tàn lưu niêm nị cảm giác khó chịu, hắn thò đầu lưỡi đi liếm, cư nhiên là bánh ngọt thượng Mousse !
Vừa liếm đi trên môi kia vài, lại tới nữa một chút, hắn có chút oán niệm nhìn Dương Trung Húc, hắn nói:"Tiểu du chúng ta cùng nhau ăn bánh ngọt a." Nói một ngụm cắn lên dính Mousse môi.
Đôi môi tướng tiếp liền một phát không thể vãn hồi. Hai người ôm nhau, dùng lực gặm cắn đối phương, Mạc Du lần đầu tiên chủ động đem đầu lưỡi vói vào đối phương trong miệng, một chút liền bị một khác điều đầu lưỡi quấn lấy, dây dưa lại không buông ra. Liền phảng phất bọn họ hai người, Mạc Du chỉ cần bước ra bước đầu tiên, Dương Trung Húc liền đi hoàn kia còn lại chín mươi chín bước, nắm chặt tay hắn, lại không buông ra.
"Trung húc, ta rất thích ngươi." Một nụ hôn kết thúc, Mạc Du thở phì phò tựa vào Dương Trung Húc đầu vai, gắt gao ôm hắn, chỉ cảm thấy trong lòng thích cảm tình tràn đầy , ức chế không trụ phun ra yêu ngữ.
Dương Trung Húc đào một thìa bánh ngọt đưa đến Mạc Du bên miệng, cười nói:"Ta cũng thích ngươi a."
Đương Mạc Du ăn xong hắn kia phân, Dương Trung Húc kia khối còn mảy may chưa động,"Ngươi không thích matcha Mousse sao?"
"Thích a." Dương Trung Húc nhìn Mạc Du, kia ánh mắt mà như là không ăn bánh ngọt muốn đem Mạc Du ăn luôn như vậy, Mạc Du bị hắn xem trong lòng Mao Mao :"Vậy ngươi vì cái gì không ăn?"
"Ăn bánh ngọt phía trước còn có một sự kiện phải làm không phải sao?"
"Cái gì,, cái gì?"
Bị nhìn chăm chú thật lâu sau, Mạc Du rốt cuộc cúi đầu, mặt đỏ lên, nhỏ giọng nói:"Muốn trước ăn bánh ngọt,,,, vẫn là trước ăn ta......"
"Nghe không rõ ràng, lớn tiếng một chút nói." Như là cố ý giở trò xấu dường như, Dương Trung Húc nói.
Mạc Du cúi đầu, lại nói một lần, thanh âm ngược lại là càng nhỏ.
Dương Trung Húc vẫn là không có động tác, ngược lại là Mạc Du nóng nảy, cũng không cố bức màn không lạp, điếm cũng không ngừng kinh doanh, liền chính mình giải khởi nút thắt, dán lên Dương Trung Húc.
"Chính mình đem quần áo thoát, nằm sấp hảo."
Mạc Du lúc này cũng có chút muốn , hắn cũng không phải lần đầu tiên đến Dương Trung Húc hành lang tranh vẽ, thế nhưng lại là lần đầu tiên lấy người yêu thân phận đến, nếu là ở trong này đến thượng một phát, về sau mỗi lần trung húc tới nơi này thời điểm, chẳng sợ chính mình không hắn bên cạnh, hắn cũng sẽ nhớ tới chính mình đi.
Nghĩ, hắn đã cởi trên người sở hữu che đậy vật, ngoan ngoãn ghé vào trên ghế.
Chờ đợi thời gian nhất định là độ giây như năm, Mạc Du trong lòng thấp thỏm, không biết lần này Dương Trung Húc muốn ngoạn cái gì đa dạng "Trước ăn bánh ngọt vẫn là trước ăn ta" Cái gì, thật sự là mắc cỡ chết người .
Dương Trung Húc đem tạm dừng buôn bán bài tử treo ra đi khóa kỹ môn trở về liền thấy cái kia đường cong mê người thân hình ngoan ngoãn ghé vào trên ghế, hai đầu gối quỳ xuống đất thảm thượng, kiều mông. Không biết là lạnh đến mức vẫn là khẩn trương run nhè nhẹ .
Đại thủ vuốt ve thượng ấm áp thân hình, đưa tới biên độ đẳng đại run rẩy. Đôi tay kia từ Mạc Du bả vai vẫn mò đến bên eo, sau đó duỗi hướng dưới vỗ về chơi đùa khởi hắn nhũ ' đầu:"Tiểu du dáng người rất tốt đâu, lần sau làm của ta người mẫu hảo không hảo?"
Nói người mẫu, Mạc Du không kìm lòng được nhớ lại sự tình lần trước, lại nghĩ đến chính mình khẳng định sẽ không là lão sư cái thứ nhất người mẫu, trong lòng có loại cảm giác khác thường, hắn có hay không cũng cùng những người khác làm qua cái loại này sự. Nhưng là, này cũng không trọng yếu, hiện tại, về sau, chỉ cần có chính mình một là đủ rồi !
Nghĩ thế, Mạc Du về phía sau đi cọ xát người nọ, lay động mông ' bộ đi với ' dẫn hắn:"Trung húc, ta muốn ."
"Đừng nóng vội, trước làm khuếch trương, ta nhưng không tưởng tiểu du thụ thương."
"Không có quan hệ, nơi này không có thuốc bôi trơn, trung húc ngươi nhiều sờ ta vài cái, mặt sau liền sẽ thấp , ta có thể ." Mạc Du có chút sốt ruột muốn hắn tiến vào, nhưng là càng nhanh thân thể lại càng không nghe lời. Cảm giác bên trong vẫn là có điểm khô sáp.
"Ai nói không có thuốc bôi trơn ?" Dương Trung Húc trầm trầm được cười nói.
"Ân?" Hỗn đản này, sẽ không liên hành lang tranh vẽ lý cũng chuẩn bị thuốc bôi trơn, tùy thời có thể thao nhân đi.
"Ngươi vừa không phải mua nha"
"Là, là thứ gì?" Không phải thuốc bôi trơn cảm giác a, nhưng là......"Bánh ngọt?"
"Tiểu du hảo thông minh." Dương Trung Húc trên ngón tay dính Mousse, vẽ loạn tại Mạc Du huyệt ' khẩu, nhợt nhạt hướng nội cắm vào một điểm, lại lập tức rút ra.
Cái loại này tê ngứa cảm giác, khiến thực tủy tri vị Mạc Du chịu không nổi động tác lên, sụp xuống eo vặn vẹo mông, đuổi theo ngón tay, hi vọng bị sáp được thâm một ít, thân thể động tác rõ ràng không có nhận đến đại não khống chế, Mạc Du giờ phút này xấu hổ đến đem đầu chôn ở khuỷu tay bên trong, gắt gao cắn môi, không muốn phát ra cầu hoan thanh âm.
"A, cáp, không cần lộng , chịu không nổi, bánh ngọt là mua cho ngươi, mua cho, ăn a."
"Cái này đến ăn nha, tiểu du đừng nóng vội." Dương Trung Húc đè lại Mạc Du lay động mông, kề sát đi, tinh tế liếm hôn hắn phiến mông, như là biểu thị công khai quyền sở hữu , muốn đem mỗi một tấc đều bôi lên hắn nước miếng.
Mạc Du thoải mái mà đã nói không nên lời nói, chỉ có thể phát ra tiếng kêu rên, kia thanh âm lại đem Dương Trung Húc trêu chọc cứng rắn lên, càng ra sức liếm , tại huyệt ' khẩu phụ cận đánh chuyển.
"Trung húc, liếm ta...... Liếm chỗ đó, ta đến phía trước, tắm rửa qua, đều thanh lý qua, a, a ! Dùng lực điểm !" Mạc Du chịu không nổi hắn vẫn không chạm trọng yếu địa phương.
"Tiểu tao ' hóa, xem ra ngươi không phải đến trong tiệm hỗ trợ chính là kế hoạch hảo đến làm ' yêu đi, ân?" Dương Trung Húc chính là không chạm tiểu ' huyệt, ngược lại đi cùng đùi mặt trong nộn nhục cọ xát, thủ cũng không nhàn rỗi, lôi kéo xoa nắn Mạc Du nhũ ' đầu.
"Không có, đừng cắn ta, tùy tiện trung húc như thế nào thao ta đều được, không cần cắn ta, ô ô." Vốn là tính toán cùng nhau tại hành lang tranh vẽ ngốc một buổi chiều, ăn xong cơm tối lại đi trung húc trong nhà làm ' yêu làm sự tình, cho nên sớm tắm rửa, liên mặt sau đều rất chăm chú cẩn thận thanh lý qua, không nghĩ tới vừa thấy đến đối phương liền nhịn không được .
Bị nam nhân vẫn vắng vẻ địa phương chịu không nổi kêu gào , Mạc Du đem sức nặng dựa vào tại trên ghế, hai tay duỗi hướng phía sau tách mở phiến mông, khiến phấn hồng sắc giang thần hơi hơi mở ra:"Trung húc, liếm chỗ đó, cầu ngươi ! liếm ta......"
Nếu tiểu yêu tinh đều cầu chính mình , như vậy......
Dương Trung Húc lại đào một ít Mousse, bôi lên huyệt ' khẩu, còn hướng bên trong lộng một điểm, sau đó mới cảm thấy mĩ mãn tinh tế liếm lộng khởi kia vài khả ái nếp uốn.
"A, thật thoải mái ! hấp ta...... Lại dùng lực một điểm, muốn lưu thủy ......" Thiếu niên dùng câu nhân thanh âm không trụ cầu hoan, Dương Trung Húc thầm nghĩ đem trước mắt nhân toàn bộ đều nuốt vào bụng lý, lại không người khác có thể thấy hắn này tao đãng bộ dáng.
Dương Trung Húc trên tay dùng một chút lực đem thiếu niên kéo vào trong lòng, chế trụ hắn cằm khiến hắn quay đầu, thâm thâm hôn trụ vừa rồi không trụ thổ lộ dâm thanh lãng ngữ cái miệng nhỏ nhắn, quấn lấy hắn đầu lưỡi, tại khoang miệng nội phiên giảo .
"Bánh ngọt ăn rất ngon, lần sau còn mua kia một nhà ."
Vừa rồi kia một hôn, thẳng khiến thiếu niên thở không nổi, bức bách hắn đỏ khóe mắt, thoạt nhìn rất là đáng thương, thiếu niên nói:"Ta đây đâu?"
"Vừa rồi trong miệng tất cả đều là matcha vị, hiện tại dùng thịt to ' bổng hảo hảo nếm thử tiểu du hương vị hảo không hảo?" Dương Trung Húc rất là không biết xấu hổ đề nghị, lại càng không muốn mặt Mạc Du lập tức tỏ vẻ đồng ý, ngượng ngùng gật gật đầu.
Trải qua vừa rồi một phen liếm lộng, tiểu ' huyệt bên trong sớm thấp , nhục ' bổng tiến vào thập phần thuận lợi. Có lẽ Mạc Du trời sinh dâm ' đãng, lần đầu tiên thừa nhận thời điểm Dương Trung Húc liền phát hiện hắn tiểu ' huyệt tuy rằng thật chặt, thế nhưng cũng sẽ không thụ thương, thật sự là khiến hắn gặp gỡ một bảo bối.
Nhục ' bổng không lưu tình trừu động lên, thẳng đem kia tiểu nhục ' động sáp được tiếng nước liên liên.
"Hảo bổng ! mặt sau, thật thoải mái a, lại dùng lực !"
Nhục ' bổng chầm chậm tại huyệt nội đỉnh lộng, quy ' lần đầu thứ phá vỡ vách ruột, Mạc Du lại nghĩ tới phía trước phía sau nhân thủ đem tay dạy hắn họa kia căn thịt to ' bổng, giờ phút này liền tại hắn trong cơ thể đánh thẳng về phía trước, mỗi một lần kê ' ba cắm vào đến, hắn phảng phất có thể nhìn thấy phong phú quy ' đầu là như thế nào mở ra co rút nhanh vách ruột, thẳng tắp thô to trụ thân lại là như thế nào đem hắn nhục ' động chống đầy, đem kia vài nếp uốn đều chống đỡ bình.
Nam nhân thô to kê ' ba liền tại đầu óc, cũng phảng phất liền tại trước mắt, như là cả người đều tại bị thao, cái loại này bị giữ lấy, bị che chở cảm giác, khiến hắn luân hãm trong đó.
"Nhanh lên, hảo thâm a !" Mạc Du sớm đã trầm luân vu trong bể dục, không biết xấu hổ là vật gì, chỉ lo tại nam nhân dưới thân cầu hoan, kẹp chặt mông lấy lòng trong cơ thể kia căn lại thô lại nhiệt kê ' ba, vẹo thắt lưng bãi mông cầu hắn thao được càng mãnh.

"Bảo ta."
"Trung húc, a, lại làm ta chỗ đó !"
"Như thế nào không gọi lão sư , ân?" Dương Trung Húc tại Mạc Du đầu vai gặm cắn, dùng răng kéo lấy Mạc Du vai cổ xử nộn nhục, lưu lại thâm thâm dấu răng. Hữu lực eo không trụ đong đưa, một chút so một chút càng sâu được thao làm .
"Thao ta, lão sư." Bị thao được mất đi phân biệt năng lực được Mạc Du, chỉ cần là trung húc được yêu cầu hắn đều sẽ làm theo,"Lại thao chỗ đó, đem ta giết chết đi !"
"Tiểu du, hảo ngoan cũng hảo bổng, muốn đem lão sư kẹp được thật thoải mái."
"Lão sư, thao được hảo thâm a, vẫn cắm đến chỗ đó, thật thoải mái ! trung húc, lại sờ sờ nhũ ' đầu !" Mạc Du cố gắng rất cao thượng thân, ghé sát vào thượng Dương Trung Húc thân mình, kéo qua hắn đặt tại chính mình trên thắt lưng tay, dán lên chính mình ngực. Dương Trung Húc cũng như hắn mong muốn, dùng lực ấn thượng kia đã có chút sưng nhũ ' đầu.
"Tiểu ' huyệt đều bị sáp xuất thủy , tiểu du cũng rất thích đi?" Dương Trung Húc ghé vào Mạc Du bên tai, liếm này hắn vành tai, Mạc Du hồng hồng khóe mắt dứt khoát khiến hắn thầm nghĩ như vậy ôm hắn, thao hắn một đời, vẫn ở bên trong không lại đi ra !
"Thoải mái, a, trung húc hảo đại hảo nhiệt a !" Mạc Du cũng lòng say với trong cơ thể không ngừng sáp lộng chính mình kê ' ba, tiểu ' huyệt rất thỏa mãn, hắn cũng rất thỏa mãn, mỗi lần đại quy ' đầu làm đến tuyến tiền liệt thời điểm hắn đều thầm nghĩ muốn bị này nam nhân thao chết ở chỗ này.
"Lại dùng lực thao chỗ đó ! muốn bị lão sư thao bắn !"
"Gọi lão công, gọi lão công liền thao bắn ngươi !" Nam nhân không chịu bỏ qua này hảo thời cơ, hắn biết dưới thân người đã mất đi lý trí, chỉ cần dùng không lại thao hắn làm uy hiếp, hắn liền cái gì đều nguyện ý làm.
"A, tiểu ' huyệt, hảo thích !" Mạc Du cũng không để ý Dương Trung Húc nói gì đó, chỉ cần nam nhân vẫn thao hắn, đừng có ngừng, đem hắn thao bắn, hắn cái gì đều có thể làm,"Lão công, thao bắn ta !"
"Cái này thỏa mãn ngươi !" Nhục ' bổng càng hung mãnh phải tại huyệt ' khẩu ra vào, tiểu ' huyệt luyến tiếc đúng vậy kẹp chặt, huyệt ' khẩu mị nhục cũng bị nhục ' bổng mang ra, từ bắt đầu nộn phấn biến thành đỏ thẫm, lại như vậy mê người.
Tiểu ' huyệt sớm thuyết phục tại đại kê ' ba thước tấc cùng hung mãnh trừu ' cắm xuống, Mạc Du hồng hồng khóe mắt, tràn ngập tình ' dục thanh tuyến, cùng kia khiến căng chặt tốt đẹp nhục ' động cũng khiến Dương Trung Húc thích lên thiên đường.
"A, không được, sáp bắn, lão công, khiến ta bắn !"
"Lão công cũng muốn bị ngươi giáp bắn, tiểu yêu tinh, thật sự sẽ giáp !"
"Bắn tại ta bên trong ! đều bắn cho ta !"
"A, a ! bắn !" Trong đầu trống rỗng, giống như toàn thân bị một đạo điện lưu đánh trúng, trừ bắn ' tinh khoái cảm, rốt cuộc cảm thụ không đến mặt khác, vài giây lại dài lâu vô cùng, còn chưa từ khoái cảm bên trong lấy lại tinh thần, vẫn tại co rút trung vách ruột cảm nhận được một cỗ nhiệt lưu, cọ rửa qua mẫn cảm điểm, Mạc Du cả người run lên, rốt cuộc kiên trì không trụ nhuyễn đến ở Dương Trung Húc trong lòng.

Tác gia lời muốn nói: Triệt không ra , không yên lòng , này chương chỉ có tán tỉnh không có nhục, xin lỗi mọi người. Này liền kết thúc đi? Có nhu cầu lại tiếp tục viết xuống đi.
"Tiểu du, đêm nay năm giờ rưỡi, Thanh Phong công viên Tiểu Đình tử bên trong gặp. Húc."
Thi xong mở ra di động liền nhìn thấy này tin nhắn, Mạc Du giờ phút này tâm tình dứt khoát giống bay lên đến như vậy. Dương Trung Húc gần nhất này mười ngày phi thường bận rộn, chỉ có trừu không cho hắn phát tin nhắn ngẫu nhiên gọi điện thoại, hôm nay rốt cuộc có thể thấy mặt nói không kích động tuyệt đối là gạt người .
Nhìn xem thời gian mới thế nhưng đã bốn điểm năm mươi , cũng không kịp thay quần áo Mạc Du liền trực tiếp ngồi xe hướng công viên đi.
"Phốc !" Nhìn thấy Mạc Du thời điểm Dương Trung Húc nhịn không được cười,"Thật sự là ngoan bảo bảo, tới gặp lão sư còn mặc giáo phục lưng bàn vẽ đâu !"
"Hôm nay thứ hai a, buổi chiều khảo thí liền...... Chưa kịp về nhà đổi." Còn không phải vội vã gặp ngươi nha. Bị hắn như vậy vừa nói Mạc Du cũng không dày mặt lên.
"Vậy được rồi, chúng ta hôm nay họa tịch dương lâu." Nói hắn tiếp nhận Mạc Du trên lưng bàn vẽ liền thả tại trên bàn đá,"Tiểu du mấy ngày này có hay không tưởng ta a."
"Ân, mỗi ngày đều tưởng ngươi."
"Nga, ta xem ngươi là không thế nào tưởng ta, phát tin nhắn đều không hồi phục ta a."
Nói giống như rất ủy khuất dường như, Mạc Du khóe miệng trừu trừu,"Ta không phải sợ ngươi mệt nha, cáp, ha ha." Tự an ủi ảnh chụp thứ này trừ chụp phim gay ai đi chụp nó a !
"Nếu ngươi không chịu chính mình chụp, chỉ hảo ta đến giúp ngươi ." Tà ác đại hôi lang tựa hồ có một điều vô hình cái đuôi ở sau người quăng đến quăng đi, liền chờ tiểu bạch thỏ cởi trống trơn tắm rửa sạch sẽ chính mình chạy đến hắn trong miệng đi,"Đợi đến công tác kết thúc đều quá muộn , ngươi muốn đến trường mà nói ta cuối cùng không thể quấy rầy ngươi, khả tiểu du cũng muốn suy xét một chút ta nhẫn thật sự vất vả a."
"Tại? Ở trong này? !" Người này lúc nào biến như vậy ác liệt ! Mạc Du nhìn Dương Trung Húc từ trong bao cầm ra máy ảnh không thể tin mở to hai mắt nhìn.
"Đúng, liền ở nơi này ! làm không trở về ta tin nhắn trừng phạt."
Như nguyện nhìn thấy người yêu ngại ngùng lại kinh khủng ánh mắt Dương Trung Húc ha ha cười rộ lên,"Yên tâm đi, hôm nay công viên ta chào hỏi , nói muốn chụp Ngoại Cảnh, trong khoảng thời gian này không có người đến."
Dù cho như vậy, Mạc Du vẫn là cảm giác ngượng ngùng. Nhưng hắn nhìn Dương Trung Húc ánh mắt, đáy lòng lại dâng lên một loại kỳ dị khát vọng, muốn xích thân lỏa thể tiếp xúc tự nhiên, bại lộ tại dưới ánh mặt trời khát vọng.
Mùa hè mùa này để người vừa yêu vừa hận, ban ngày trưởng gọi người nổi điên. Hiện tại đã năm điểm bốn mươi , mặt trời tựa hồ vừa có một chút trầm xuống dấu hiệu, thiên, còn sáng đâu.
Liền tại như vậy ánh sáng bên trong, Mạc Du cuối cùng cởi trên người vướng bận quần áo. Hắn một bên thoát, Dương Trung Húc một bên chụp. Đem sở hữu mĩ diệu chi tiết từng tấm ghi xuống đến, tạm gác lại đợi về sau chậm rãi hồi vị.
"Bắt đầu đi." Nói đến đây chủng nói Dương Trung Húc một chút không có cảm giác có cái gì không ổn, như trước là ngày thường bĩ bĩ ngữ điệu. Mạc Du lại mặt đỏ không được.
"Ngươi, không cần như vậy nhìn ta a, ta......" Mạc Du vừa gấp khúc chân, chuẩn bị đem ngón tay buông xuống, liền thấy Dương Trung Húc gắt gao nhìn chằm chằm hắn như là năm trăm năm chưa ăn qua con thỏ sói đói, trong mắt đều bốc ánh sáng xanh.
Dương Trung Húc vì thế quay đầu đi đùa nghịch máy ảnh không. Ý thức được hôm nay sớm muộn gì muốn làm, cũng không lại ngại ngùng, vươn ra hai ngón cắm vào trong lỗ hậu. Chính mình lộng tự nhiên biết trạc chỗ đó dùng cái gì cường độ sẽ thoải mái, rất nhanh hắn liền ướt được rối tinh rối mù, dâm thủy liền theo ngón tay trừu lộng chảy ra, thấm ướt Dương Trung Húc phô tại trên bàn đá bố thật lớn một mảnh. Cũng không biết là bị ngón tay làm đi ra , bị người yêu nhìn động tình vẫn là bị máy ảnh tiếng răng rắc kích thích .
Dùng chính mình ngón tay thao lộng giang khẩu tràng đạo, tại người yêu ánh mắt bên trong, tại máy ảnh dưới. Một loại nói không nên lời xấu hổ cùng khoái cảm khiến hắn toàn thân run lên. Rất nhanh, mãnh liệt tịch dương hoặc là thiêu đốt tình dục, khiến hắn toàn thân làn da đều nóng lên đỏ lên.
"Không cần, đối với chỗ đó chụp a !" Mạc Du rất khó vi tình, thế nhưng thân mình lại không động đậy được, đành phải gọi Dương Trung Húc dời đi máy ảnh.
Hôm nay Dương Trung Húc tựa hồ đặc biệt ác liệt, cũng không xem Mạc Du, như cũ đùa nghịch máy ảnh nói:"Không cần chụp nơi nào?"
"Không cần đối với mông chụp a !" Mạc Du muốn dùng tay hoặc là chân lại đẩy ra kia chỉ máy ảnh, nhưng bất hạnh không có cách nào khác bảo trì cân bằng.
"Ta không có a, ta tại chụp tiểu du ngón tay đâu, có thủy theo ngón tay chảy ra , hảo xinh đẹp, đối lộng điểm đi ra hảo không hảo, ngoan." Nói cầm Mạc Du ngón áp út cũng cắm đi vào.
Ngươi hỏi ta nói tự an ủi cùng tại người yêu hoặc là màn ảnh trước mặt tự an ủi còn có cùng người yêu làm tình tư vị rốt cuộc có cái gì bất đồng. Tuy rằng đều có thể thích đến, nhưng này ba loại phương thức lại đều có diệu dụng. Tự an ủi nha tự nhiên có thể ấn chính mình ý nguyện đến làm, mỗi người đều có bất đồng mẫn cảm điểm, mình luôn là dùng tối có cảm giác phương thức đến tự an ủi. Người yêu ánh mắt hoặc là máy ảnh màn ảnh không thể nghi ngờ tăng thêm vẫn xấu hổ cảm giác, tự nhiên, khoái cảm cũng sẽ có phóng đại, đây là nhân nhân mà dị . Như vậy loại thứ ba, đây là một loại ngươi sẽ không dự tính đến khoái cảm, bất đồng với tự an ủi khi có thể dự đoán được bước tiếp theo hướng đi, một người khác đụng vào không chỉ là trên sinh lý khoái cảm cũng sẽ có loại tâm linh tướng thiếp thỏa mãn cảm.
"Húc, không cần vỗ, ngươi tiến vào !" Mạc Du khó nhịn vặn vẹo thân mình muốn tìm một thoải mái tư thế, nhưng là lại không thể không vẫn duy trì cân bằng, bởi vì một bàn tay cắm ở trong mông quan hệ, hiện tại tư thế thoạt nhìn rất là kỳ quái.
Từ Dương lão sư hình ảnh xem qua, tà dương cấp trước mắt hài tử mạ lên một tầng lông xù kim hoàng sắc biên, thuần lương thiếu niên bởi vì chính mình lây dính lên tình dục sắc thái, bởi vì chính mình, đem Thiên Sứ duệ rơi xuống nhân gian. Muốn càng nhiều , giữ lấy hắn, không chỉ nhiễm lên chính mình nhan sắc, còn muốn dính lên, chính mình mùi.
"Xem ra hôm nay họa là màu nước nha."
Mạc Du có chút khẩn trương nhìn Dương Trung húc, quên chính mình một tay chống bàn đá mà một tay kia còn đặt ở trong mông. Hắn liền duy trì này tư thế, nhìn người yêu mở ra chính mình túi sách, đem thuốc màu đều đem ra đặt lên bàn, lại không lấy vải vẽ tranh sơn dầu, hắn tưởng không rõ đối phương muốn làm cái gì. Hắn lúc trước não bổ người yêu muốn cho đang tại tự an ủi chính mình bức họa, xem ra lão sư là không có này quyết định .
Bất quá chỉ là này não bổ liền khiến hắn hưng phấn đến cùng cực, thẳng đến ngón tay cảm giác bị vách ruột xoắn chặt, Mạc Du mới một lần nữa ý thức được chính mình hiện tại bộ dáng có bao nhiêu xấu hổ.
"Tiểu du, chuyển qua ghé vào trên bàn, thủ không cho lấy ra nga." Này động tác...... Độ khó có điểm đại a.
Đẳng Mạc Du gian nan xoay người ghé vào trên bàn, Dương Trung húc đã điều hảo nhan sắc.
Hắn nên sẽ không, muốn tại ta trên người, viết chữ đi......
Đến lúc này, Mạc Du mới tựa hồ kịp phản ứng người yêu sắp sửa làm cái gì. Hắn nhắm mắt lại, không muốn đi tưởng kế tiếp muốn phát sinh sự tình. Sau đó hắn cảm giác được, mông, bị, hôn một cái.
"Kiên trì một chút, sẽ có điểm mệt, ngoan một điểm đợi một lát ta mời ngươi ăn đại tiệc." Nói xong Dương Trung húc liền khởi công .
Mạc Du chỉ cảm thấy mông lạnh lạnh từ trái biên đến bên phải, trên mu bàn tay tựa hồ cũng dính vào thuốc màu. Nhân này mấy hứa ý lạnh, hắn không khỏi hơi hơi run rẩy .
Dương Trung húc giơ lên máy ảnh, lấy nhất quán ác liệt giọng điệu nói:"Mông nâng lên, lập tức liền kết thúc."
Mạc Du cuối cùng nhìn thấy hình ảnh chính là lạc nhật dưới, một thiếu niên không biết xấu hổ trần truồng ghé vào trên bàn đá, một tay đặt ở giữa đùi, trên mông bị người dùng màu lam nhạt viết lên tự, bên trái là Dương Trung húc danh tự, bên phải là hắn danh tự, trên mu bàn tay đoan đoan chính chính viết "Yêu" Tự. Mạc Du mặt nhất thời hồng được có thể cùng tịch dương so một phen.
Ngon miệng người yêu liền tại trước mắt tự an ủi, lúc này Dương Trung húc rốt cuộc nhịn không được , buông xuống máy ảnh, vô tâm lại quản trên bàn thuốc màu, đem nhân kéo vào trong lòng.
Đã bị ngón tay tra tấn rất lâu tiểu huyệt, đụng tới đại nhục bổng tất nhiên là sẽ không dễ dàng bỏ qua, lập tức khẩn cấp nuốt vào bên trong, cố gắng co rút lấy lòng trong cơ thể nhiệt vật, làm cho hắn ở bên trong làm một phen, đem chính mình làm được dục tiên dục tử.
"Sớm một chút liền nên thao ngươi, nhịn rất lâu đi, thật sự là vất vả tiểu du ." Dứt lời, thô dài vật thể liền hung hăng đâm vào, nghe dưới thân nhân rên rỉ, Dương lão sư cảm giác trong lòng bị điền tràn đầy được, so ngày mùa hè tịch dương còn muốn ấm áp.
///////////////////////////////////////////////////////

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương