Tùy Chỉnh
Đề cử

Nam phải có tình thiên

1931 năm 12 nguyệt 14 ngày Tokyo
Cố sự phát sinh tại huyết cùng hỏa niên đại, thế hệ trước nhân có lẽ có một chút ấn tượng, bọn họ tại kia thời điểm cho rằng thật nhìn không tới nhân sinh chỗ cuối......
"Tojo Fuwa" Lắc lắc suy sút đầu, ngoài cửa sổ ồn ào radio thanh lại một lần oanh tạc từng cái thị dân lỗ tai.
"Hắn mụ mụ , cả ngày chẳng lẽ trừ cổ động nhân đánh nhau liền không có thứ khác thật ồn sảo sao?"
Tojo ló ra đầu, nhìn nhìn cửa sổ lớn tiếng oán giận nam tử: Gã nam tử kia ước chừng 178 tả hữu dáng người, một thân vận động phục thoạt nhìn đặc biệt rắn chắc khôi ngô, anh tuấn mặt cong vẹo khấp khiểng phảng phất vừa ly khai gia không lâu không có kinh lịch qua xã hội bộ dáng. Tojo cười cười: Chẳng qua là một tiểu gia hỏa, khó trách dám ở này mấu chốt thượng nói lung tung.
Tojo hiểu ý cười lập tức kích khởi đối phương phản ánh, chỉ thấy cái kia tiểu tử nổi giận đùng đùng đi đến Tojo trước mặt, một phen chộp lấy hắn cổ áo rống lên lên:"Ngươi cười ta? Ta không rõ tượng ngươi như vậy chiến tranh cuồng nhân, trừ cái gọi là võ sĩ đạo còn có cái gì? Các ngươi trong ánh mắt chẳng lẽ có thể có gia nhân, có bằng hữu, có chính mình trân ái nhân sao? Không có ! trong ánh mắt của ngươi trừ vinh dự, căn bản là không có người khác chết sống !"
Tojo lời nói thường tựa vào trên ghế, tùy ý cái kia tiểu tử đem chính mình đầu lắc đến lắc đi. Ha ha, lại là một dân chủ phần tử, dựa theo nơi này định luật không ra vài ngày hắn liền sẽ biến mất ở trên thế giới này. Bất quá tiểu tử này má lúm vẫn là mãn khả ái , như vậy vô duyên vô cớ bị xử tử nhất định rất đáng tiếc. Hắc hắc, kia má lúm giống như "Vũ Ảnh" Như vậy ngọt ngào. Vũ Ảnh, nghĩ đến đây, Tojo tâm mãnh xoắn một chút, hắn thô bạo đem trước mắt vướng bận tiểu tử đẩy ngã xuống đất thượng, sáng bóng quân giày hung hăng hướng hắn khóa hạ sủy đi.
Khóc thét thanh qua đi, vài danh tùy tùng lập tức huyên náo chạy đến Tojo trước mặt, thẳng tắp làm một quân lễ:"Không phá tướng quân !"
"Đem này xúc động phần tử giao cho cảnh vệ đội, lập tức cho ta xử tử."
"Vâng !" tùy theo tiểu tửu trong tiệm phát ra càng thêm kịch liệt khắc khẩu thanh, này thanh âm cùng trên ngã tư đường ồn ào radio xen lẫn cùng nhau, phát ra cực không hài hòa tê minh. Tojo sửa sang lại hỗn độn cổ áo, cười lạnh đi ra tửu quán, hảo đáng tiếc lại một tuấn tú tiểu nam sinh liền như vậy không có. Đáng tiếc tại hắn Tojo trong mắt, không vừa mắt người đều đáng chết.
Tojo soái khí đi ra ngoài, tươi đẹp dương quang chiếu vào hắn trên mặt, rộng lớn tầm nhìn vụt sáng. Đã lâu không có hồi Tokyo , chiến tranh khiến từng phồn hoa đoạn mất đi ngày xưa rộn ràng nhốn nháo, chỉ có anh hoa như trước mĩ lệ.
"Tướng quân ! tướng quân, cầu cầu ngươi, cầu cầu ngươi." Tojo vừa đi ra tửu quán liền bị một nữ nhân chặt chẽ ôm lấy đùi.
"Nữ nhân? Hừ." Tojo một đời hận nhất chính là nữ nhân, hắn không chút khách khí một cước đem nàng sủy khai:"Tiện nữ nhân, cút cho ta !"
"Tướng quân, tướng quân......" Nhưng là kia nữ nhân lại một tay đem Tojo ôm lấy, khóc khóc khóc nói không nên lời một câu hoàn chỉnh mà nói, trên tay lực lượng lại tuyệt không chịu phóng tùng, sợ đưa ra lại cũng bắt không được .
"Tỷ ! ngươi không yêu cầu này không có nhân tính gia hỏa, không cần cho chúng ta trên giếng gia mất mặt ! không cần."
"Tướng quân cầu cầu ngươi, cầu cầu ngươi. Ngươi bỏ qua đệ đệ của ta đi, khiến ta làm cái gì đều được."
"Nữ nhân, của ngươi mũi rất xinh đẹp." Tojo hoảng hốt nhìn về phía thiên không, giống như "Vũ Ảnh" như vậy, Tojo cười lạnh một tiếng:"Đem nữ nhân này cùng nhau xử tử."
Nói xong Tojo đi nhanh hướng quân doanh đi, dọc theo đường đi người đi đường xa xa nhìn thấy hắn trên vai huân chương không có gì không cúi đầu nhanh chóng tránh đi. Trên ngã tư đường trong loa lại lớn tiếng cổ xuý Fascis không thể chiến thắng thần thoại, chủ nghĩa quân phiệt liên minh là không gì phá nổi liên minh.
Nhật Bản thay đổi, không biết kể từ khi nào biến nơi nơi đều là quân nhân, nơi nơi đều là không có nhân tính ma quỷ. Ngẫu nhiên có mấy cái bà lão dùng phức tạp ánh mắt nhìn này mấy quân nhân, có lẽ các nàng suy nghĩ, chính mình nhi tử tại mặt khác địa phương sẽ là cái dạng gì?
1931 năm 12 nguyệt 13 ngày vãn Tokyo mỗ Quân bộ
Thời gian quay lại đến 12 nguyệt 13 ngày buổi tối. Tojo lắc lắc say rượu chưa tỉnh đầu, mơ hồ nhìn thấy chính mình bên cạnh tráng kiện thân thể, thân thể này rất cường kiện, nhất là hai cái đùi thon dài để người nhịn không được sinh ra mơ màng. Tojo cười dâm đãng lấy ngón tay khều kia cụ thành thục thân thể.
Từ trưởng thành về sau, Tojo liền bắt đầu đối đủ loại nam tử sinh ra tính khát vọng, cái loại này khát vọng là không thể dùng lời nói mà hình dung được . Hắn không có hướng đại đa số đồng tính luyến ái như vậy tìm một không người địa phương trốn đi, mà là lợi dụng gia tộc thế lực mỗi ngày đều đùa bỡn bất đồng nam nhân. Đương nhiên rất nhanh hắn liền phát hiện một thích hợp nhất hắn địa phương --- quân đội, từ đây Mạc phủ liền ít một thần tử nhiều một tướng quân. Tojo thích quân nhân phục tùng mệnh lệnh thiên tính, bởi vậy hắn cho hắn bộ đội phân loại các loại binh chủng:"Pháo" Binh,"Oanh tạc" Binh,"Tiêm kích" Binh,"Cao xạ" Binh.......
Nam nhân đối với hắn đến nói chỉ là đồ chơi, mà hắn thủ hạ đồ chơi tại người khác trong miệng mới là quân nhân. Tojo thượng hạ xát lộng một hồi thô to kê ba, tại quy đầu trên khe hở hung hăng niết một chút. Ngón tay thô bạo động tác, khiến trên giường nam tử "Ngô" rên rỉ lên tiếng:"Đem, tướng quân."
"Ân, của ngươi đánh số?" Tojo rất thưởng thức nhìn nhìn gã nam tử kia cổ trắc mù quáng theo mặt trên tinh dịch loang lổ bộ dáng thuyết minh đêm qua không có thiếu thao hắn.
"Lục doanh,kt2186, công binh, ta gọi......"
Tojo chán ghét khoát tay, hắn mới không có hứng thú biết tiểu tử này gọi cái gì đâu, hắn chỉ muốn biết hôm nay buổi tối nên gọi nào doanh doanh trưởng đưa người lại đây. Hắc hắc, bất quá tại hôm nay buổi tối phía trước, này nhục thể còn có đùa bỡn giá trị. Tojo nghĩ đến đây, liếm liếm đầu lưỡi, vươn ra đại cước một tay đem tên kia công binh dương vật cấp chú thích; Kia chỉ thoáng mềm nhũn kê ba mãnh run rẩy , từ mũi nhọn mơ hồ chảy ra màu trắng sữa chất lỏng.
Tojo dùng hắn thô ráp ngón chân tại trên quy đầu khiêu khích một chút, hắc hắc nở nụ cười. Hắn thích làm rõ thuần tiểu nam sinh. Đương nhiên hắn chọn người đều là tìm dáng người rất tuyệt, đại kê ba đến chơi lộng. Tiểu tử này kê ba tuy rằng không phải rất tráng kiện, thế nhưng 18 cm dương vật hiển toàn bộ bộ phận sinh dục dị thường rắn chắc, bởi còn chưa trưởng thành bao bì rất dầy rất dài, Mao Mao cứng cứng xúc cảm rất tốt.
"Đem, tướng quân......" Ngày hôm qua là hắn đầu đêm, cho nên công binh dùng một loại rất sợ xấu hổ ánh mắt nhìn không phá, không biết đến cùng nên phóng đãng một điểm, vẫn là mất tự nhiên tương đối có tình thú.
"Đem quần áo mặc vào đến, ngươi có thể đi." Tojo lắc lắc trên tay chất lỏng, mất hứng điểm khởi một chỉ thuốc lá:"Ta chán ghét nhất không có nam nhân vị nam nhân."
"Nga?"
"Tiểu tử ngươi cho ta nhớ rõ, liền tính ngươi bị ta thao qua, ngươi vẫn là nam nhân. Làm yêu lý yêu khí mà nói, ta tình nguyện đi tìm nữ nhân phát tiết."
"Nga."
"Hảo, ngươi có thể đi, nhớ rõ đem cửa phòng mang theo." Tojo chán đến chết hướng trần nhà phun khói thành vòng.
Muốn không được bao lâu này mấy tiểu gia hỏa đều phải lên chiến trường , Thiên Hoàng mấy ngày hôm trước mới cùng mấy quốc mật sử lén ước định cùng ra binh Đông Á. Đến trên chiến trường bọn họ không biết có mấy người có thể trở về. Tojo cười khổ một chút, bởi vì hắn càng biết cái gọi là không gì phá nổi liên minh là muốn dựa vào kia vài pháo hôi chồng chất đi ra .
Môn "Y nha" Một tiếng đóng lại, lại "Y nha" Một tiếng mở.
"Không phá !" Một tiếng quen thuộc thanh âm, khiến Tojo cả người đều tinh thần lên.
"Vũ Ảnh? Ngươi như thế nào đến?" Tojo xấu hổ kéo lên thảm lông đem tính khí che lên, vụng trộm cầu nguyện đừng làm cho Vũ Ảnh đụng lên vừa rồi tiểu tử.
"Tiểu tử ngươi còn sợ xấu hổ ." Vũ Ảnh niết niết Tojo cằm, hung hăng đánh hắn một quyền:"Tối hôm qua lại ngủ nhân gia tiểu binh dát dát? Ngươi kia ngoạn ý thật đúng là nhất đại họa hại."
Tojo ngây ngốc cười, nhìn chằm chằm Vũ Ảnh một trận mãnh xem: Vũ Ảnh lúc này tại hắn bên cạnh chen đến chen đi, bởi thời tiết rất nóng, hắn trên lưng cơ nhục ngưng kết ra chút ít mồ hôi. Thô kệch cằm dưới có một thập phần khiêu khích hầu kết, màu trắng áo lót càng thêm phụ trợ ra mê người thân thể. Màu đồng cổ da thịt theo hắn phập phồng hô hấp đều đều triển hiện ra rắn chắc cơ nhục. Theo kia nam tính trung tuyến dần dần xuống phía dưới xem, mấy khối cân xứng bụng dưới, quân khố đặc hữu nếp uốn có vẻ phá lệ thưởng mắt. Tojo một bàn tay thò đến Vũ Ảnh sau lưng mãnh đem hắn gần sát chính mình, thô lỗ mà lại ngọt ngào hôn đi xuống:"Ngươi ghen tị. Ha ha."
Ảnh vị trí vừa lúc có thể nhìn thấu chăn khe hở, Tojo khố hạ hùng vĩ khiến hắn liếm liếm đầu lưỡi, thực ra bình thường tại tắm rửa thời điểm hắn cũng thường xuyên sẽ nhìn thấy nam nhân lỏa thể, đáng tiếc Tojo cực đại tính khí, để người không thể không nhìn với cặp mắt khác xưa. Như thế trắng nõn làn da dưới thế nhưng sẽ có như vậy ngạo nhân kê ba, không thể không khiến nam nhân lại hâm mộ lại ghen tị.
ojo mềm mềm dương vật nằm nghiêng tại đùi chỗ sâu, đầy đặn khêu gợi nó lông xù . Lõa lồ quy đầu mượt mà mà lại cao ngất. Ảnh nhìn nhìn nhịn không được một tay đem "Nó" Chộp trong tay, tùy ý xoa nắn lên. Nhẵn nhụi ngón tay tại Tojo khêu gợi trên kê ba vuốt ve, ngón tay chậm rãi cảm giác được vi nhiệt, đó là "Hắn" kê ba có biến hóa... Bất kham dương vật tại ảnh trong tay chậm rãi biến thô trở nên dài, ảnh thậm chí cảm giác được tay hắn đều nhanh cầm không được , thế nhưng rất rõ ràng Tojo bảo bối còn không có đạt tới tối cứng cử trình độ.
"Vũ Ảnh, mặt của ngươi đỏ." Tojo cười xấu xa nắm ảnh đầu vú xuống phía dưới kéo kéo.
"Mới không có, là thời tiết quá nóng . Lại nói ngươi kia tiểu ngoạn ý làm sao có khả năng khiến lão tử mặt đỏ." Ảnh vừa định biện giải, Tojo tráng kiện ngăm đen quy đầu liền chảy ra chút ít chất lỏng, một loại thanh sảng hương vị nhào lên mặt đến. Nhìn thấy Tojo không trụ cười quái dị, ảnh tức giận đánh hắn bảo bối một chút.
Tojo một phen ôm ảnh cổ, tại hắn trên gò má một phát khẽ hôn:"Uy, ngươi đánh nó liền không đau lòng a, vạn nhất đánh hỏng làm thế nào?"
"Đánh hỏng ta đem của ta bồi cho ngươi." Ảnh giả vờ giận dỗi quay đầu đi.
"Hắc hắc, ngươi bồi ta không cần, ngươi lão Nhị có thể so của ta nhỏ quá nhiều nga." Tojo nói đem ảnh đẩy ngã trên giường, tặc thủ mãnh thò vào hắn đũng quần.--- đó là một loại nặng trịch cảm giác, cầm ở trong tay rất ôn hòa. Tuy rằng không có hoàn toàn cương nhưng là cảm giác lại vẫn rất thô rất lớn. Tojo dùng hai căn ngón tay đem trong đũng quần tiểu khả ái tỉnh lại, chậm rãi gắp đi ra. Ảnh quy đầu cũng bán lộ ở bên ngoài, bao bì không có hoàn toàn phản chuyển qua, hồng hồng quy đầu dường như vừa sinh ra tiểu động vật như vậy, co quắp khả ái cực. Ngăm đen kê ba đoản mà thô to, toàn bộ dương vật cơ hồ đều biến mất tại nồng đậm âm mao trong, chỉ có tiền đoạn mã mắt đặc biệt bắt mắt.]
Ảnh vong ngã hôn trả Tojo, mút vào hắn đầu lưỡi, khẽ ngửi hắn trên người nam tính khí tức. Ảnh không ngừng hôn nhẹ, rắn chắc bả vai, góc cạnh rõ ràng xương quai xanh, kiên cố cơ nhục trung tuyến, nhiều lông bụng, vẫn đi xuống, khi hắn lại một lần nữa lấy lại tinh thần thời điểm, hắn đầu đã không tiến Tojo âm mao trung, đối diện hắn dương cụ !
Tojo không cho phép ảnh lên, dùng lực đè nặng hắn eo, nhất cung kê ba toàn bộ đem dương cụ dán tại bóng dáng trên mặt, kia ẩm ướt tàn dịch cũng cầm hắn một thân. Ảnh sốt ruột muốn dùng thủ đem hắn đại nhục bổng cầm lấy đến, nhưng ai ngờ, Tojo thân mình lại dùng sức hướng phía trước đỉnh đầu, toàn bộ quy đầu hỗn loạn tinh dịch hương vị mãnh cắm vào ảnh trong miệng. Đại đại , hồng hồng , ẩm ướt , quy đầu dưới mương rất sâu, là hắn thích loại hình. Bóng dáng cố hết sức mút vào , ngẫu nhiên đem dương vật rút ra, cẩn thận liếm dương vật hạ trung phùng. Không thể không nói một điểm, Tojo quy đầu hình dáng đường cong rất thô kệch, rất có nam nhân hương vị.
Có lẽ là Tojo rất không tự ái duyên cớ, cứ việc không có bao bì nhưng là trong kê ba lại vẫn có một cỗ là lạ hương vị, ảnh chán ghét nhíu nhíu mày, trời biết tiểu tử này ngày hôm qua lại thao cái kia tiểu binh lỗ hậu. Nghĩ, liền một tay đem Tojo thôi tại trên tường, dỗi trừng hắn. Có lẽ Tojo quá mức say mê đi, căn bản là không có chú ý ảnh động tác nhỏ. Mà từ ảnh góc độ hướng lên trên nhìn lại: Tojo lười nhác tựa vào trên vách tường, vạm vỡ thân thể bán cung , trên mặt lộ ra say lòng người tiếu ý. Cực đại tròn xoe quy đầu hướng về phía hắn mặt nhất trương nhất hấp, phảng phất lại khiêu khích : Đến cưỡng gian ta a. Ảnh bị trước mắt hoàn mỹ nhục thể đánh bại , quản hắn m thao qua cái gì đâu, trước thích chính mình lại nói. Nghĩ đến đây ảnh hung hăng niết niết Tojo hai khối kiên cố mông, lại một ngụm đem đại quy đầu cắn đi xuống
"Ngô, tiểu tử ngươi cũng ôn nhu một điểm. Ngày hôm qua bảo bối của ta khả mệt mỏi một đêm đâu !" Tojo đem dương vật vội vàng rút về, hắn nhưng không tưởng như vậy sớm liền bắn tinh.
"Hảo hảo, ta thì chậm chậm thưởng thức ngươi đại kê ba." Ảnh đầy mặt không vui đem hắn dương cụ ném hướng kia rắn chắc bụng. Nhưng là đại kê ba lập tức lại đạn hồi hắn trên mặt, cũng chảy xuống một đạo thủy ngân. Ảnh ở trong lòng mắng một câu:"Vương bát đản" Nhưng là lại lập tức bị Tojo đại kê ba mê hoặc. Đặt ở trong tay qua lại bắt ba năm phát, nhẹ nhàng hướng về mã mắt hôn đi xuống. Nhưng là ảnh chính là ảnh, hắn tuyệt đối sẽ không ngoan ngoãn , chỉ thấy hắn nhắm ngay mã mắt dùng lực hấp lên.
"Khốn kiếp, đừng như vậy dùng lực thổi, sẽ bắn ." Tojo một phen chế trụ ảnh đầu, nhưng là ảnh lại như thế nào cũng không chịu phóng khẩu. Tojo đại kê ba liền tại trong tay của hắn chậm rãi biến cứng lên đến, càng ngày càng cứng rắn, nhảy dựng nhảy dựng . Rốt cuộc không chịu nổi chịu đựng gánh nặng, bắt đầu co rút lên. Ảnh biết Tojo gã này cũng nhanh không được, hắn đầu lưỡi dùng lực phiên giảo , không ngừng kích thích Tojo mã mắt, cự đại kích thích dưới, Tojo toàn bộ quy đầu đều cảm giác muốn bạo tạc ra như vậy. Cự đại hấp lực khiến quy đầu kế tiếp xâm nhập, rốt cuộc toàn bộ dương vật đều bị ảnh hút vào trong miệng. Ảnh ra sức bộ lộng thô to côn thịt, một tay hung hăng chụp vào Tojo âm nang, dùng lực niết một chút.
"Ảnh, ngươi cẩn thận một điểm, ta nhất định nhất định gian ngươi. Oa, nhẹ một chút. Muốn bắn." Tojo xoay bãi bụng, nhưng là dương vật vẫn là bị ảnh hấp muốn bạo ra như vậy, tuyến tiền liệt dịch, tinh dịch, nhất điểm nhất điểm bị ảnh hấp quang, toàn bộ niệu đạo trúc trắc bành trướng .
Ảnh tẫn lớn nhất năng lực mở ra yết hầu, đem hắn kê ba toàn bộ nuốt đi vào. Nhìn thấy Tojo trắng bệch sắc mặt ảnh đem đại nhục bổng phun ra, dùng lực đánh hắn mông một chút:"Thế nào, muốn hay không ta tha ngươi?"
"Liền điểm ấy trình độ, ai sợ ai?" Tojo xoa xoa khóe miệng nước bọt, thẳng tắp hổ eo, lại đem kê ba cắm vào ảnh trong miệng.
Bóng dáng lắc lắc đầu, Tojo vẫn là như vậy tính trẻ con, bất quá hắn nếu tìm chết, liền cho hắn điểm khó xem . Ảnh lấy ngón tay kẹp lấy Tojo hắc hắc kê ba, hướng bên trên thóa một ngụm nước miếng. Nguyên bản ngăm đen nhan sắc lập tức nhiễm lên màu đen gấm vóc sáng bóng. Bị nước bọt tẩy lễ dương vật càng thêm cứng rắn, chiều dài cũng đột nhiên trưởng vài phần. Cự đại quy đầu lộ ra đỏ tím nhan sắc toàn lực phun giương. Ảnh lấy ngón tay ngoáy ngoáy phun trương mã mắt, hít sâu nhất hậu khí, vỏn vẹn cắn một điểm tiểu khẩu, đối với mã mắt dùng lực hấp đi xuống.
Cự đại hấp lực cơ hồ khiến Tojo kêu lên, nhưng là càng nhanh cảm giác là, hắn hai chân cơ nhục toàn bộ căng thẳng, cái loại này kích thích khiến hắn hậu môn một trận co rút, hắn biết hắn muốn bắn."Khốn kiếp, xem ta gian bất tử ngươi." Tojo nỗ rống lên một tiếng, mãnh đem dương vật thâm thâm đâm vào ảnh cổ họng. Một phen bắn nhanh sau, Tojo lại đem kê ba rút ra đem đợt hai bắn tại hắn trên mặt. Cực đoan cương quy đầu hiển thập phần thô ráp, cực đại tròn xoe mã mắt không ngừng phun bắn ra đậm sệt chất lỏng. Bóng dáng cố hết sức nuốt mấy ngụm, nhưng mà vẫn bị sặc đến , chỉ có thể bò đến Tojo cường tráng ngực lớn tiếng ho khan lên.
"Như vậy ngươi liền không được ? Đem mông mân mê đến, ta muốn sáp chết ngươi." Tojo bốc lên ảnh khuôn mặt tuấn tú bắt đầu chậm rãi bỏ đi hắn trên người quần áo.
"Tojo, ta lần này tới là có câu tưởng đối với ngươi nói. A, không phải, là ngươi ba ba để cho ta tới nói với ngươi." Ảnh cẩn thận cúi đầu.
"Cái kia lão gia hỏa lại ra cái quỷ gì chủ nghĩa đến làm khó dễ ngươi?" Tojo không có thả chậm trên tay động tác, thuần thục đem ảnh bác chí trần trụi.
"Ba ba hắn nói, ngươi là một quân nhân, hơn nữa lập tức liền muốn đi Đông Bắc trên chiến trường đi, hắn gọi ta nhắc nhở ngươi, đến Trung Quốc ngươi nhất định phải thu liễm."
"Đủ, ta ngoạn nam nhân chuyện này ta chính mình sẽ áp đi xuống , không có cái kia lão nhân như vậy sẽ không truyền đến người khác lỗ tai bên trong." Tojo dùng lực tách mở ảnh đùi, lấy ngón tay hướng lỗ hậu vẽ loạn nước bọt.
"Nhưng là, nhưng là ba ba nói. Không cho phép ta đi theo ngươi Trung Quốc, muốn ngươi chuyên tâm đánh nhau." Ảnh thân thể bỗng nhiên run rẩy một chút, tiếp tục thì thào nói:"Tojo, ngươi phải nhớ kỹ đầu tiên ngươi là một quân nhân, tiếp theo ngươi mới là một đồng chí, ta cũng hi vọng ngươi có thể tạm thời đem nhi nữ tình trường để qua một bên."
"Tiểu tử ngươi làm sao? Hôm nay như thế nào nữ lý nữ khí , ta nhưng là thực thích ảnh ngươi cùng ta đánh nhau thời điểm bộ dáng đâu." Tojo dùng lực cắm vào ảnh trong hậu môn, nhục thể co rút khiến Tojo một trận hưng phấn. Hắn khom lưng dùng lực đưa đẩy , hắn thích nghe ảnh tráng kiện tiếng rên rỉ.
"Ba ba hắn còn nói, ngươi tại trung quốc một đoạn thời gian này, muốn ta không cần liên hệ ngươi......"
"Cái gì ! ! ! ngươi nói lại lần nữa?" Tojo mãnh đem dưới thân nam tử đảo lộn lại đây --- đây là Tojo lần đầu tiên nhìn thấy ảnh đang khóc. Cứ việc hắn là như vậy mĩ lệ.
"Ba ba hắn nói......"
"Đừng nói , ta đều minh bạch ." Tojo gắt gao đem ảnh ôm vào trong ngực, thâm thâm cùng hắn kết hợp cùng một chỗ. Gắt gao , gắt gao .
"Xin lỗi, Tojo, về sau lộ ta không thể cùng ngươi ." Ảnh nhỏ giọng đọc, hắn rất minh bạch Tojo thế gia là dung không dưới một điểm ô danh , hắn này cọng cỏ dại hẳn là có chính hắn mạt lộ.
"Đừng nói , ta đều minh bạch ." Tojo đình chỉ đem chính mình phân thân một lần lại một lần xâm nhập tiến ảnh trong thân thể, kịch liệt động tác khiến hai người khố hạ đều vết máu loang lổ. Tojo ôm kia cụ quen thuộc nhục thể, lần đầu tiên cảm giác hắn cự ly chính mình là như vậy xa xôi.
Đi Trung Quốc Đông Bắc chiến trường một đêm trước, Tojo Fuwa ly khai hắn trong cuộc đời yêu nhất nam tử "Trúc dưới Vũ Ảnh." Này một biệt là vĩnh viễn sao?
Đệ nhị chương chưa xếp vào danh sách tác giả: Dạ vũ oánh tâm
1937 năm thu 1 nguyệt 2 ngày Hoàng Phố quân giáo
"Từng cái trường học tổng có vài cái hỗn tử học sinh, uy, Trương Dục Tân, tượng chúng ta như vậy không đi lên lớp đi triệu kĩ có phải hay không rất khoa trương một điểm đâu?"
"Ngươi ngu ngốc a ngươi, trên đường cái đừng nói này hảo không hảo." Tên kia gọi Trương Dục Tân nam tử tận lực đè thấp mũ, đáng tiếc hắn một thân lục quân phục cùng này câu lan ngõa xã tuyệt không tương xứng:"Diệp Chính Bồi, đều tmd trách ngươi nói lung tung. Ngươi xem bọn họ đều đang nhìn chúng ta đâu !"
"Ta xem bọn họ xem là ngươi đi, đi ra tìm kỹ nữ còn xuyên chế phục, không ném người chết nga." Diệp Chính Bồi một phen móc lấy Trương Dục Tân đầu, hung hăng gõ vài cái.
"Sợ cái gì a, chúng ta cũng không phải đến phiêu kĩ , chúng ta là tới tìm người ." Trương Dục Tân lắc lắc cánh tay trực tiếp đi vào.
"Lầu trên lầu dưới các cô nương đi ra gặp khách lạp ---" Từ Nhật Bản tại Đông Bắc tam tỉnh thành lập "Mãn Châu quốc" Về sau, toàn bộ Trung Quốc thượng hạ Mãn Thanh di lão phong lại khởi, cho dù tại kỹ viện cũng có thể nghe được kinh phim. Trương Dục Tân đã ở như vậy địa phương tìm vài ngày , nhưng là lại vẫn không có tìm đến bọn họ muốn tìm người, Trung Quốc lớn như vậy, muốn tìm một người quá khó , huống chi lại là nạn dân.
"Khách nhân, chúng ta nơi này danh sách bên trong không có gọi Đào tử cô nương, nếu ngài thích, chúng ta nơi này có hạnh hoa, mai hoa, hoa loa kèn, các khẩu kỹ nhất lưu a." Tú bà ra sức kéo Trương Dục Tân bả vai, không tưởng bỏ qua này phiếu sinh ý.
"Họ Diệp , ngươi khẳng định Đào tử tỷ thật ở loại địa phương này sao?" Trương Dục Tân một quyền đánh vào đại môn trên xà ngang, vài ngày tìm kiếm cơ hồ khiến hắn sắp buông tay .
"Một nữ nhân từ Đông Bắc chạy nạn đến nơi đây, ngươi cho rằng nàng lại khả năng dựa vào cái gì nghề nghiệp? Cơ hồ hơn phân nửa "Bắc nan cô" Đều là làm kĩ , vẫn là ở trong này tìm hi vọng càng lớn một điểm đi." Diệp Chính Bồi vỗ vỗ Trương Dục Tân bả vai, hi vọng hắn có thể nhận sự thật này. Ở lúc này Trung Quốc, một nữ nhân muốn sống tiếp không ra bán nhục thể quá khó .
Liền tại lúc này cổng ồn ào thanh âm mãnh nghênh diện mà đến:"Ngươi m b, thao hoàn lão nương tưởng không trả tiền có phải hay không? A, ta nhật ngươi mỗ mỗ, tưởng chơi không. Ngươi m khốn kiếp !" Trương Dục Tân quay đầu lại nhìn nhìn cái kia khóc lóc om sòm cô nương, không dám khẳng định hỏi hỏi Diệp Chính Bồi:"Cái kia nữ , ngươi cho rằng hay không sẽ là Đào tử tỷ?"
"Nhất định không phải, trên mặt nàng thiếu một khỏa trĩ, hơn nữa Đào tử tỷ muốn so với nàng xinh đẹp nhiều."
"Nga," Trương Dục Tân sửa sang lại cổ áo, đi nhanh hướng học giáo đi trở về. Đáng tiếc hắn cước bộ lại càng ngày càng trầm trọng. Tới tham gia quân giáo mục đích chính là kháng Nhật cứu quốc , đáng tiếc tưởng hiệu trưởng lại nói cho bọn họ, quân nhân chỉ cần phục tùng mệnh lệnh là có thể . Thời gian một năm một năm qua đi, thậm chí ngay cả kháng Nhật tích cực hắn cũng dần dần minh bạch một sự thật --- nhương ngoại an nội, cố tìm cái chung, gác lại cái bất đồng. Có lẽ tại quân phiệt cát cứ hôm nay, kháng Nhật vỏn vẹn chỉ có thể làm một cuồng tưởng mà thôi."Diệp Chính Bồi, ngươi nói sự thật có phải hay không chính như hiệu trưởng theo như lời , nếu bất cứ một quân phiệt đắc tội Nhật Bản này địch nhân lớn nhất, như vậy hắn không ra vài ngày nhất định bị mặt khác quốc nội thế lực tiêu diệt?"
"A? Ngươi không phải tìm đến tỷ tỷ sao? Như thế nào lại hỏi ta nhàm chán đầu đề a. Ta cảm giác Tưởng Giới Thạch là một hảo tướng quân, thế nhưng không phải một hảo thống soái. Bởi vì hắn hành quân bố cục rất chiêm tiền cố hậu thiếu một loại nam nhân nên có bá lực." Diệp Chính Bồi niết niết mũi nói khoác mà không biết ngượng nói:"Nếu ta có hắn bộ đội, kia nhất định......"
"Kia Trung Quốc liền cự ly diệt vong không xa ." Trương Dục Tân lắc lắc đầu, trên sách tri thức là xa xa không đủ , một quyết định chính là một đánh bạc, đánh cược thắng đó chính là danh khắp thiên hạ, thua cuộc liên lịch sử đều sẽ không nhớ rõ ngươi là ai. Trương Dục Tân hung hăng thở hổn hển một hơi, mãnh ấn Diệp Chính Bồi bả vai:"Ta không tính tìm tỷ tỷ , ta tưởng đáng sợ như thế nào tìm cũng tìm không thấy ."
"Ngươi, ngươi điên rồi?"
"Cho dù tìm đến thì thế nào? Làm kỹ nữ tỷ tỷ sẽ nguyện ý liên lụy ta này chuẩn tướng quân sao? Chính bồi ngươi cái gì cũng không muốn nói , nhân tổng có một đường sống, ta tin tưởng tỷ tỷ chính nàng có thể hảo hảo sống sót . Như vậy ta liền nên đi ta con đường của mình !"
"Ngươi, ngươi này hỗn tử học sinh tính toán làm cái gì a."
"Ta muốn đi đánh giặc, làm tướng quân, thống soái, đem tiểu Nhật Bản đuổi ra Trung Quốc đi !"
"Ngươi......"
"Tối thiểu như vậy, trên thế giới này là có thể thiếu một ít cùng tỷ tỷ như vậy cơ khổ nạn dân ." Trương Dục Tân hung hăng đập ngã nhất lượng xe kéo, phẫn nộ nhìn chính Bắc phương:"Cho dù là lấy hung bạo thay hung bạo, ta cũng muốn làm cho bọn họ lăn ra đi."
"Tiểu Trương, ha ha, ha ha, ngươi rất có ý tứ . Hảo, ta họ Diệp liền với ngươi đánh cuộc một keo, xem xem chúng ta ai có thể trước làm thượng Trung Hoa dân quốc mười đại thống soái."
Dọc theo đường đi, hai chuẩn tướng quân nói nói cười cười, đem vừa rồi không thoải mái tảo sạch sẽ, đáng tiếc căn bản là không ai chú ý tới Trương Dục Tân đánh nghiêng kéo xe công nhân hay không bị thương. Trên đời thượng chính là như vậy, chỉ chú ý kia vài đại nhân vật đinh điểm cái rắm mà mặc kệ bình dân bách tính chết sống.
1937 năm thu 1 nguyệt 2 ngày buổi tối mặt tân Phổ Đông xóm nghèo
"A, Trương Phong của ngươi cánh tay như thế nào có lớn như vậy khẩu tử?" Một dấu hiệu nữ tử mãnh chạy tới, sửng sốt kêu lên.
Trẻ tuổi nam tử cắn chặt hàm răng, ăn đau nói:"Vừa có hai làm binh không phân tốt xấu liền đem ta cho đánh, chân tmd buồn bực."
"Thế giới này thật không có thiên lý , vốn tưởng rằng Hoa Bắc có thể hảo một điểm, không hề nghĩ đến còn không bằng Mãn Châu quốc đâu. Bị tiểu Nhật Bản khi dễ ta nói không ra đến cái gì, nhưng là bị chính mình đồng bào ! ! !" Dấu hiệu nữ tử vừa định oán giận vài câu, trên lầu một chậu nước rửa chân liền mãnh bát xuống dưới.
"Thối kỹ nữ ngươi còn có hay không để người ta ngủ ! ngươi buổi tối đi khiêu vũ, chúng ta nhưng là buồn ngủ ! nhật ngươi m b, kia ngoạn ý trưởng ngoài miệng ? Không thao khó chịu có phải hay không?"

"Đào tử tỷ, ngươi đừng quản bọn họ." Trương Phong trì độn bang Đào tử sơ lý trên người ẩm ướt tóc, cẩn thận an ủi:"Thực ra này thế đạo không tm vài người hiểu được tôn trọng người khác......."
Đào tử xấu hổ cười cười, sinh hoạt tại xã hội tầng chót nàng lại làm sao nghĩ tới "Tôn trọng" Hai chữ. Đào tử từ trong túi xách rút ra ba ngàn khối [ ước tương đương hôm nay mười nguyên tả hữu ] tiền đệ trước mắt tiểu tử:"Tiểu đệ, hôm nay ngươi cũng đừng ra xe , ở nhà dưỡng , ngươi tỷ ta dưỡng khởi ngươi."
"Đào tử tỷ."
Đào tử đầu cũng không có hồi, quản cũng không quản trên người thối thủy liền đi ra ngoài, dù sao mấy nam nhân kia muốn chỉ là thân thể của nàng, thối không thối, có hay không bệnh cũng không có quan hệ. Đáng tiếc nàng duy nhất nhớ chính là nàng tại Thượng Hải đọc sách đệ đệ, không biết hắn qua thế nào . Đáng tiếc nàng thật không có mặt đi gặp hắn, bọn họ Trương gia mất mặt không nổi......
Đêm hôm đó coi trọng vật chất, ngợp trong vàng son, đây mới là đại Thượng Hải......
Đệ tam chương thiết huyết thế giới tác giả: Dạ vũ oánh tâm
1937 năm 8 nguyệt 9 mặt trời đã cao hải hồng kiều sân bay phụ cận
Tojo lười nhác ngồi ở lữ quán bên cạnh, dùng một loại khinh miệt ánh mắt nhìn Thượng Hải lớn nhất sân bay:"Không lâu, này hết thảy đều là của ta. Ha ha."
"Vâng, kia hết thảy đều là ngài , Tojo tướng quân." Một rất anh tuấn, mày rậm mắt to quân nhân nhu thuận hướng đông điều kính một chén rượu.
"Tiểu trợ, ngươi cũng là của ta." Tojo mãnh nắm lên gã nam tử kia cái gáy tóc, bá đạo hôn đi xuống.
"Vâng, ta cũng là tướng quân ." Tuấn tú nam tử nhu thuận trả lời .
"Ha ha, rất tốt, ha ha ha ha, rất tốt." Nhỏ hẹp trong phòng vang vọng này Nhật Bản tướng quân cuồng vọng tiếng cười, hắn xác thật có này tư bản cười, bởi vì hắn dùng tiền dễ dàng liền tiến vào địch thống khu. Kiêu ngạo hắn, thậm chí cho rằng này quốc gia cũng nhanh diệt vong .
Tojo chung quanh là vài cái xích thân lỏa thể nam tử đang tại điên cuồng tiến hành tính giao, lãng kêu, tại lữ quán rộng mở bên cửa sổ, một tựa hồ còn không có hoàn toàn phát dục nam hài nửa quỳ trên mặt đất, đang tại cấp mặt khác ước chừng 20 đến tuổi, thân cao ước một mét tám lăm bạch tích nam hài thế âm mao. Mềm mại âm mao một luồng một luồng rơi xuống, kê ba gốc đã một mảnh sạch sẽ, một căn để người trợn mắt há hốc mồm thịt to ba dựng đứng tại tráng kiện hai chân ở giữa, tản ra người trẻ tuổi đặc hữu sinh mệnh lực. Vài cái anh tuấn tiểu tử lẫn nhau dây dưa cùng một chỗ, cũng không biết là xuất phát từ chân tâm hay là giả ý, ở nơi đó nhuyễn ý vuốt ve, dần tới giáp lãng.
"Hắc hắc, tiểu trợ, Mạc phủ tướng quân bình thường tựa hồ rất sủng ngươi, hắn buổi tối đều gọi ngươi làm cái gì?" Tojo thô phóng đem quần cởi xuống dưới, tùy tiện ngồi dưới đất, không có hảo ý nhìn cái kia nam tử.
"Tướng quân, tướng quân hắn." Tiểu trợ vụng trộm ngắm một cái Tojo giống đực lỏa thân cùng ngẩng cao kê ba, đầy mặt đỏ bừng. Tojo hạ thể muốn so với Mạc phủ tướng quân lớn hơn rất nhiều,

Tojo một tay đem tiểu trợ ôm lấy, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng lướt qua hắn gồ lên cơ ngực, rắn chắc bụng, nhìn thấy hắn quần lót cũng cởi đến bên chân, không do hứng trí nổi lên, dùng miệng cắn hắn âm mao, đùa giỡn , gợi ra một trận thống khổ rên rỉ. Tojo tại kia yếu ớt nhất gì đó bên trên hung hăng niết niết, hỏi tiểu trợ phía trước làm qua sao, hắn thấp giọng thẹn thùng nói "Không có".
"Lừa đảo." Tojo biết có thể có như thế dâm đãng phản ứng nhân tuyệt đối không có khả năng là lần đầu tiên. Trên tay không khỏi lại tăng thêm lực lượng.
"Tướng quân không cần. Ngô, rất đau đâu !"
"Đối với ta nói dối hậu quả muốn xử phạt ngươi. Hắc hắc. Trên cầu, cho ta hảo hảo giáo huấn một chút hắn."
"Vâng, tướng quân." Một danh thập phần khôi ngô nam tử hồi đáp.
Trên cầu dùng hữu lực thủ đem tiểu tăng cường tới cửa bên sô pha, ý bảo hắn ngoan ngoãn nằm sấp xuống muốn sáp hắn cúc hoa động. Tiểu trợ thuận theo nửa quỳ trên mặt đất, không dám ngôn ngữ. Trên cầu hướng hắn sau động thượng phun ra mấy ngụm nước bọt, dùng thô to quy đầu tại hậu môn thượng xoa nắn , một trận cười xấu xa. Cái loại này khiêu khích khiến tiểu trợ lấy tay trảo chính mình kê ba xoa, lớn tiếng rên rỉ , khát vọng kia cự hình côn thịt tiến vào.
Trên cầu là một danh thập phần nghe lời quân nhân, hắn dương vật cùng hắn thân thể như vậy rắn chắc, chỉ là chớp mắt, cự đại xung lực khiến tiểu trợ cả người ghé vào trên bàn, hắn còn không có tới kịp rên rỉ lên tiếng, Tojo đại kê ba đã thò đến hắn trước mặt.
"Cho ta ngoan ngoãn liếm, không muốn khiến ta lại nổi giận trừng phạt ngươi."
"Vâng, tướng quân." Tiểu trợ chán ghét trả lời một tiếng, áp lực hạ thể hưng phấn, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm một chút Tojo kia trướng lớn màu tím đỏ quy đầu, Mạc phủ tướng quân công đạo qua, khẩu kỹ là một hạng gian khổ sống, vì có thể thuận lợi giám thị Tojo, hắn nhất định phải đạt được hắn niềm vui. Nghĩ đến đây thân thể hắn lập tức liền rung rung một chút, dùng huấn luyện qua tín niệm vứt bỏ hết thảy quấy nhiễu, chăm chú thưởng thức Tojo côn thịt. Tojo tựa hồ lần đầu tiên cảm giác được như vậy thủ pháp, còn không có tới kịp rên rỉ, cự đại kích thích đã khiến hắn kê ba cương đến lớn nhất trạng thái. Hắn, đã tại hưởng thụ tính giao lạc thú . Mà lúc này, mặt sau trên cầu nâng lên hắn hai chân, đại lực cắm hắn cúc hoa động, bởi kê ba quá lớn, đại kê ba cắm vào đi thời điểm, hậu môn thượng nhục liền thâm thâm đất sụp đi vào, rút ra thời điểm, hậu môn cùng trực tràng liền bị mang đi ra một đoạn, kia nhục phấn phấn , nộn nộn , phi thường mê người.
Kia căn thô to kê ba đang tại trong miệng hắn ra ra vào vào, trong suốt chất lỏng rất nhanh cũng đã nhuận thấp Tojo kê ba. Nghe kia tinh nhiệt hương vị, tiểu trợ không chút nào suy tư đem hắn kia lại hắc lại hồng đại nhục bổng nuốt vào trong miệng. Sasaki đại nhân là bọn họ một nhà đại ân nhân, vì này ân tình, cho dù là chết, hắn cũng nguyện ý thừa nhận ! Mạc phủ đại nhân, tiểu trợ nhất định nhất định sẽ đạt được Tojo niềm vui . Theo càng không ngừng duyện hứa, Tojo cũng càng ngày càng hưng phấn, một thanh âm lại một thanh âm cấp bách lãng kêu:"A, a, a, ngô a a a ! ngươi tiểu tử này thủ đoạn man lợi hại . Hắc hắc, vừa vẫn là thật xem thường ngươi đâu. Trên cầu, ngươi cần phải thêm một sức lực ."
"Vâng." tại tiểu trợ sau mông đưa đẩy trẻ tuổi quan quân nghe được Tojo mệnh lệnh, lập tức hướng ngón tay bên trong phun tại tráng kiện trên kê ba dùng sức vẽ loạn , đâm mạnh vào cái kia hư không nhục động !
Tiểu trợ chỉ cảm thấy đến mức khiến người thèm nhỏ dãi đại kê ba chậm rãi tiến vào hắn hậu môn, phi thường dồi dào, phi thường phong phú bỏ thêm vào hắn trực tràng. Có một điểm đau cũng có một điểm dương, tê dại cảm giác từng đợt sóng lan khắp hắn toàn thân, theo trên cầu đại lực đưa đẩy, hắn kê ba cũng tại khoái hoạt cao trào trung run rẩy , không ! là hắn toàn thân cũng không đình run rẩy ......
"Oa ! ! !" Sasaki đại nhân ! tiểu trợ đáy lòng tuyệt vọng kêu gọi , đáng tiếc hắn rất nhanh liền thích ứng như vậy thô bạo trùng kích, quân nhân sứ mệnh khiến hắn nam tính tự tôn xa xa dứt bỏ. Trở nên chủ động hắn, không ở tùy ý đại kê ba tại trong miệng hắn rút ra cắm vào, mà là cắn ngược lại trở về, mông cũng chậm chậm kẹp chặt , nhất hấp hợp lại đón ý nói hùa . Tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, hắn lãng gọi thanh âm cũng càng lúc càng lớn !
"Hắc hắc, tiểu tử ngươi còn man có điểm thủ đoạn , xem ta như thế nào thao phiên ngươi !" Tojo tráng kiện eo lưng một trận liên rất, cự đại trùng kích lực tại tiểu trợ khô khốc trong miệng khuấy động . Đột nhiên tiểu trợ cảm giác được Tojo từ miệng mình trung rút ra kê ba, đoán hắn khả năng tưởng bắn, lại sợ chiếu vào trong miệng mình. Lúc này cả người đều giãy dụa lên, cho dù là nhiệm vụ, cũng không thể lấy khiến như vậy tinh dịch chiếu vào nhập thân thể. Nếu như bị nam nhân chiếu vào tinh dịch, hắn muốn như thế nào đối mặt chính mình tổ tiên đâu?
Đáng tiếc Tojo như thế nào sẽ không không lãng phí như vậy quý giá tinh dịch đâu? Hắn cấp kiều ý bảo một ánh mắt, một phen ôm chặt tiểu trợ mông, đem cả căn kê ba nhét vào hắn "Sau miệng " bên trong, liền tại này một sát na, trên cầu cũng đem hắn nóng rực dương cụ đâm mạnh tiến hắn trong miệng.
Này chợt đến trạng huống khiến tiểu trợ cả người ngây dại, một cỗ lại cổ tinh nhiệt tinh dịch phi thường hữu lực chiếu vào hắn khoang miệng, lượng rất lớn rất lớn, hắn căn bản là không thể một ngụm một ngụm nuốt xuống đi, lập tức liền bị kia vài tanh hôi chất lỏng sặc đến . Hắn ho khan đã lâu, vừa mới suyễn thượng khí, liền nhu thuận dùng đầu lưỡi liếm sạch Tojo trên kê ba tinh dịch."Tướng quân thật là lợi hại đâu, tiểu trợ thực, thực, rất ngưỡng mộ đại nhân." Nói cái loại này chẳng biết xấu hổ mà nói, làm quân nhân hắn, đã xấu hổ nâng không nổi đầu đến.
Tojo kê ba dần dần rủ xuống, nhưng như cũ rất lớn."Tiểu trợ, vĩnh viễn cũng không muốn làm chính mình không thích sự tình, ta không phải đứa ngốc, chẳng lẽ liên chân tâm giả ý cũng nhìn không ra sao?"
"Tướng quân !" Tiểu trợ giật mình nhìn Tojo liếc nhìn, không thể nào, không thể nào, chẳng lẽ nhiệm vụ đệ nhất thiên liền thất bại ?
"Hừ, ta sẽ không bỏ qua ta địch nhân , ta sẽ không khiến ngươi dễ chịu , thế nhưng, làm một quân nhân, ta có thể cho ngươi một quang vinh kiểu chết."
"Đại nhân."
"Ngươi đi hồng kiều sân bay khiêu khích đi, làm một quân nhân, cuối cùng vì chúng ta Thiên Hoàng bệ hạ anh dũng phụng hiến ra bản thân sinh mệnh đi." Tojo dừng một chút, bệ hạ hạ đạt ba tháng diệt vong Trung Quốc bí lệnh tuy rằng hắn biết tuyệt đối không có khả năng, thế nhưng làm một võ sĩ hắn chỉ có nghe từ, mà làm một quân nhân, hắn biết nên cấp tiểu trợ một quang vinh kiểu chết.

"Đại nhân......" Tiểu trợ không có lại nói một câu nói, hắn bước đi đến phòng góc mặc xong quần áo đi ra ngoài. Chẳng qua một lần này hắn cảm giác hắn đi tượng một nam nhân.
Lịch sử tiểu trích:1937 năm 8 nguyệt 9 ngày, trú hỗ ngày hải quân lục chiến đội quan binh hai người, lái xe xâm nhập hồng kiều sân bay tiến hành võ trang khiêu khích, lập tức bị Trung Quốc thủ quân đánh gục.8 nguyệt 13 ngày, Nhật quân coi đây là lấy cớ, quy mô tiến công Thượng Hải trên lịch sử nổi tiếng Tùng Hỗ hội chiến kéo ra màn che, trận này chiến dịch khiến Nhật Bản Thiên Hoàng vọng tưởng ba tháng thôn tính Trung Quốc cuồng tưởng hoa lên dấu chấm tròn.11 nguyệt 12 mặt trời đã cao hải nội thành bị chiếm đóng. Nhật Bản chủ nghĩa đế quốc tiến công Thượng Hải, nghiêm trọng uy hiếp đến Tưởng Giới Thạch thống trị, Quốc Dân đảng chính phủ bị bắt thực hành kháng chiến, từ đây, toàn quốc tiến vào chiến tranh kháng Nhật.
Thứ bốn Chương lão binh hồi ức tác giả: Dạ vũ oánh tâm
1939 năm 3 nguyệt 19 ngày Quốc Dân đảng mỗ trú binh đại đội
"Ngươi điên rồi? Ninja? Đều cái gì niên đại còn nói như vậy nhàm chán đề tài." Trương Dục Tân lắc lắc ẩm ướt tóc, ngô trận này trận, đánh thật đáng buồn.
Diệp Chính Bồi nhìn nhìn trước mắt bất kham nam tử: Bị chiến tranh muộn xấu hắn dùng nước lạnh kiêu đầy người đều là, bên đường si lỏa thượng thân, thật không có nửa điểm trưởng quan bộ dáng."Ngươi liền nghe vừa nghe lão binh mà nói sao? Nghe một chút cũng sẽ không tử."
"Diệp Chính Bồi, ngươi hay không là tiểu thuyết xem nhiều? Khiến ta đi tin tưởng kia vài vô căn cứ gì đó, ta có cái kia thời gian còn không bằng hảo hảo xem xem thượng cấp báo cáo đâu." Trương Dục Tân lại lắc lắc tràn đầy giọt nước tóc, dùng lực ngoáy ngoáy tai. Dùng một loại khinh bỉ ánh mắt mệnh lệnh trước mắt tàn phế nhanh lên biến mất.
"A Tân !" Diệp Chính Bồi rốt cuộc không thoải mái kêu một tiếng.
"Được rồi được rồi, nhanh lên nói nhanh lên đi. Không cần ở trong này đảo loạn của ta sĩ khí."
Diệp Chính Bồi bất đắc dĩ nhìn nhìn chỉ có thể cho tên kia lão binh một ánh mắt, khiến hắn nhanh lên nói. Tên kia lão binh thiếu một cánh tay, ánh mắt cũng mù một chỉ. Duy nhất kỳ quái địa phương là, hắn miệng vết thương tựa hồ là một loại vật cùn tạo thành , nếu thật là mà nói, như vậy xuống tay nhân nhất định phi thường tàn nhẫn.
"Tướng quân, Đông tiến bộ đội bên trong có Ninja, vụ dạ ám sát giả. Bọn họ thủ đoạn phi thường tàn nhẫn, một điểm nhân tính cũng không có." Tên kia lão binh co quắp cuộn tròn ở một bên, tựa hồ đến bây giờ đều cảm giác được kinh hoảng bộ dáng.
"Tiếp tục nói." Diệp Chính Bồi đè bờ vai của hắn khiến hắn không cần kinh hoảng:"Nơi này là đảng vệ quân doanh địa, không có nguy hiểm ."
"Vâng, tướng quân." Tên kia lão binh ho khan một chút, châm một chỉ thuốc lá tiếp tục nói lên:"Đó là mười ngày trước một đêm, ta cùng mặt khác vài cái bạn hữu tại sông Hoàng Phố thường trực. Bỗng nhiên cảnh thị thính báo án nói có nữ bị quỷ dương kéo vào tô giới . Chỗ đó là bát quốc liên quân thời đại kiến phòng ở, đều là có đầu có mặt nhân, chúng ta cũng không dám sưu, trưởng quan liền liền phái vài người nhìn cổng lớn, đợi ngày thứ hai thượng đầu phê văn. Chính là một đêm kia, đến bây giờ ta đều quên không được."

"Nga? Đừng nói cho ta một đêm kia ngươi gặp được Ninja , bọn họ còn sẽ xuyên tường, cộng thêm phân thân thuật cái gì." Trương dục tâm đầy mặt không khoái ngồi ở trên ghế nằm, cảm giác Diệp Chính Bồi là tại lãng phí hắn thời gian.
"Một đêm kia, ta cùng vài cái bạn hữu tựa vào Nhật Bản một phú thương cửa nhà, chuẩn bị ai đến hừng đông, ai biết dạ còn không có thâm, chúng ta liền thấy được vài bóng người từ phía sau trên tường leo vào biệt thự. Bởi không có chứng cớ, thượng đầu cũng không có phê văn, chúng ta chỉ có thể đứng ở cổng giương mắt nhìn. Nhưng là chính là lúc này, vài cái tráng kiện cánh tay mãnh siết chặt chúng ta vài người cổ, ta cảm giác được một nam nhân dùng cứng rắn dao đỉnh của ta lão Nhị, trong miệng đầu than thở Nhật Bản nói. Lúc ấy có một người không sợ chết kêu một tiếng, kết quả bị người tươi sống cấp đâm chết, chúng ta vài người vừa thấy tình huống không tốt, cũng không dám kêu. Liền bị bọn họ mấy người cấp kéo vào.
Tiến vào phòng ta mới biết được tiểu Nhật Bản phòng ở là như vậy xa hoa, thật hắn nãi nãi làm một đời cũng mua không nổi bên trong một thứ. Trong phòng so bên ngoài ánh sáng, cho nên liếc mắt nhìn qua chúng ta huynh đệ vài cái đều là bị che mặt hắc y nhân cấp kéo vào đến. Bọn họ toàn thân che hắc y phục, trừ ánh mắt cái gì đều là hắc , chỉ có đỉnh tại chúng ta đũng quần thượng chủy thủ, chói lọi nhìn qua rất dọa người .
Lúc này phòng bên trong có một hơn bảy mươi tuổi lão đầu, hắn đối với mấy người kia huyên thuyên nói một trận, có một lộ mông nam nhân đi ra ngoài, một hồi liền lấy một chỉ máu chảy đầm đìa kê ba đi đến. Cái kia lão đầu cười khả sấm hoảng, cầm cái kia thô kê ba liền muốn ngâm rượu uống. Một bàn tay còn vẫn ở cái kia không mặc quần áo nam nhân đĩnh mặt sau sờ tới sờ lui." Nói lão binh thuốc lá mắt thấy liền muốn diệt.
"Như vậy sau này đâu?" Diệp Chính Bồi lại cấp lão binh điểm một chỉ thuốc lá.
"Sau này...... Sau này......" Lão binh ngoan hấp một ngụm thuốc lá, tiếp nói.
Kia vài cái hắc y nhân cười dâm đãng tại vài danh cảnh vệ trên người vuốt ve , chói lọi chủy thủ nhất điểm nhất điểm đẩy ra bọn họ quần áo. Rơi xuống người khác trong tay chỉ có chờ chết phần, hắn chỉ có thể nhắm mắt lại, toàn thân thả lỏng. Chỉ cảm thấy đến sau lưng nam tử thủ bắt đầu trượt đến hắn phần lưng, sau đó lại chuyển qua chính mình đũng quần phía trước, bắt đầu mát xa hắn cực đại cơ ngực. Lão binh bản năng đấu tranh một chút, phương xa truyền đến lão nhân không thoải mái tiếng rống. Chỉ thấy lão nhân dùng quải trượng mãnh đem bên cạnh tráng nam đả đảo, dùng quải trượng đột ngột đầu, nhất điểm nhất điểm hướng hắn hậu môn đâm đi vào. Gã nam tử kia tựa hồ đã thói quen này động tác, chẳng những không có phản kháng, ngược lại rên rỉ có thanh, kia dâm đãng biểu tình kích thích lão đầu một ngụm đem phao này kê ba rượu uống một hơi cạn sạch.
Bỗng nhiên thân thể bị người cường áp trên mặt đất, lão binh đầu ngửa ra sau, tựa vào phía sau trên đùi. Hắn có thể cảm giác được đối phương bỗng nhiên tha tinh quang, cái loại này tốc độ tuyệt đối không phải người bình thường có thể làm đến , hơn nữa đối phương dương cụ hoàn toàn cứng rắn , nóng rực đứng vững hắn cái gáy.
"Kia vài người Nhật Bản cho nhau nói vài câu, bỗng nhiên hắc hắc nở nụ cười, ta mặt sau nam nhân tuy rằng che mặt, nhưng là cứng rắn uy ta ăn một loại phi thường khổ dược, uống thuốc xong về sau cả người đều phiêu lên. Đầu óc choáng váng ." Lão binh gãi gãi đầu, tiếp tục nói.
"Vài người khác cũng ăn sao?"
"Ân, đều ăn."
Uống thuốc xong về sau lão binh cả người đều co rút lên. Hắn dùng tràn ngập mê hoặc hai mắt nhìn kia phía sau cường tráng thân thể, một bàn tay vuốt ve thượng đối phương tráng kiện kê ba. Lúc này hắn vươn ra đầu lưỡi, một bên liếm chính hắn môi, một bên nhẹ nhàng đụng chạm mặt sau nam tử thẳng nhọn đầu vú. Dược hiệu thật thập phần nhanh chóng. Có lẽ đối phương thấy lão binh bọn họ không có phản kháng, cũng bắt đầu một bên toát áp bọn họ đầu vú, một bên dùng khêu gợi khố bộ tại lão binh trên mặt dời đến dời đi. Lão binh nhẹ giọng rên rỉ , hắn bỗng nhiên cảm giác hắn yêu chết cái loại này ôn nhu mà cường tráng thủ sở mang cho hắn kích thích cảm. Phía sau nam tử bỗng nhiên một phen chộp lấy tóc của hắn, than thở một câu cái gì, lão binh cho rằng đang hỏi hắn cảm giác như thế nào, hắn thập phần tưởng nói cho đối phương chính mình cảm giác như vậy thật tốt, chân hưởng thụ. Đáng tiếc hắn sẽ không nói một câu Nhật Bản nói, chỉ có thể lấy tay đại lực xoa nắn đối phương thô to hạ thể, khoái ý rên rỉ lên.
"Hắn cúi thấp người theo ta hôn môi, đem đầu lưỡi vói vào của ta miệng nội. Ta một bên rên rỉ, một bên liều mạng hấp hắn đầu lưỡi." Lão binh nói nói mặt đều đỏ, nhưng là hắn ngượng ngùng một hồi, lại tiếp tục nói lên:"Hắn đem ta kéo hướng hắn. Chúng ta ôm cùng một chỗ, một bên hôn môi, một lần lấy tay thăm dò đối phương thân thể. Ta có cường tráng thân thể, không phải ta tự nhận là , là mọi người đều nói ta rất cường tráng. Nhưng là hắn tựa hồ nhận đến qua nghiêm khắc huấn luyện, cho nên không chỉ thể trạng cường tráng, liên hình dạng cũng rất tốt. Ngô, thậm chí ngay cả chỗ đó hình dạng cũng rất tốt......"
Lúc này lại có một che mặt nam tử từ xa xa đi tới, đem lão binh bàn tay tiến hắn trong quần lót, sờ hắn sớm đã bành trướng dương cụ. Lão binh dùng ngón cái mát xa hắn sớm ướt đẫm quy đầu, sau đó dùng sức mát xa hắn dương cụ tương đối mẫn cảm không phân --- quy đầu, mã mắt, cùng với quy đầu hạ khe hở. Người kia tựa hồ rất có kinh nghiệm bắt lấy lão binh tay nắm chặt hắn dương cụ. Hắn đem lão binh thủ xem như tiểu huyệt ra vào làm , hơn nữa muốn đem hắn đầu đẩy hướng hắn dương cụ.
Lão binh cảm giác được từ cái gọi là có hưng phấn, hắn khiến đối phương lãnh đạo hắn, cũng tại hắn cực đại cơ ngực cùng cơ bụng bên trên lưu lại hôn cùng giữ lấy dấu vết. Hắn mãnh bắt lấy cái kia che mặt nam tử hổ eo, bắt đầu tại hắn trên quần lót liếm tới liếm lui, cho dù cách trở quần áo, kia quy đầu hình dáng vẫn làm cho lão binh hưng phấn không thôi. Mà mặt khác che mặt nam tử đã hung hăng trên bờ vai hắn cắn một phát, thô ráp đại thủ mãnh đánh úp về phía hắn hạ thể !
Lão binh vừa hưng phấn được muốn đem đối phương quần lót cởi. Âm nang đau đớn liền khiến hắn thống khổ kêu lên, cái kia tiếng rên rỉ, đưa tới chung quanh rất nhiều nam tử cười xấu xa. Đau đớn qua đi, lão binh giúp hắn thoát quần lót, hắn dương cụ thẳng tắp nhảy ra. Kia hùng vĩ hàng đầu tuyến chất lỏng sớm đã làm ướt nóng rực bổng tử. Cái loại này hình dạng, cái loại này tình cảnh, kích thích lão binh nhịn không được hảo kì dùng đầu lưỡi đi liếm, ngoài ý muốn phát hiện hương vị có một điểm vị mặn. Chẳng lẽ này chính là tinh dịch hương vị? Lão binh quyết định đi liếm thí càng nhiều, vì thế dùng khẩu đem hắn quy đầu toàn bộ ngậm. Nhưng là đối phương quy đầu thật sự quá lớn, chẳng những tái nhợt hơn nữa có một loại kỳ quái đài, lão binh đành phải quang hàm quy đầu, sau đó dụng lực hấp, cùng với dùng đầu lưỡi tại hắn trên quy đầu mã mắt đảo quanh. Cự đại kích thích khiến cái kia tiểu Nhật Bản cơ hồ sảng khoái muốn kêu lên, hắn đem tay đặt ở lão binh trên đầu, chặt chẽ đem đầu chế trụ, để hắn dương cụ có thể càng thâm nhập ướt át tiểu khẩu lý.
Lão binh miệng bị nhét đầy , cơ hồ ngay cả hô hấp đều khó khăn . Mà đối phương lại vẫn hưng phấn ấn đầu của hắn đại lực đưa đẩy . Không lâu, hắn mông một trận co rút, thế nhưng một bên làm miệng, một bên ở trong miệng bắn đi ra. Lão binh không nghĩ tới hắn thế nhưng có thể bị chính mình làm bắn tinh, hưng phấn được liều mạng hấp, đem đối phương tanh hôi tinh dịch toàn bộ nuốt đi xuống. Lão binh còn tiếp tục thưởng thức cái kia thô to dương vật, vẫn giúp hắn hấp thời điểm, mặt khác hắc y nam tử lại đem hắn áp đảo, cả người đặt ở hắn trên người. Còn không có phản ánh lại đây, cường tráng cơ nhục cho nhau ma sát cảm giác đã khiến hắn mê muội . Cái kia thô lỗ nam nhân đem hắn quần toàn bộ thoát, một ngụm ngậm hắn dương cụ. Đương lần đầu tiên bị người hấp quy đầu thời điểm, lão binh hưng phấn được hơi kém cắn được một người khác quy đầu.
Lão binh dương cụ đã lâu không có như vậy bị kích thích qua, hiện tại trở nên rất mẫn cảm, bị đối phương như vậy nhất hấp, lập tức liền bắn. Nồng đậm tinh dịch tại bọn họ bốn người trên người ma sát , kia mấy nam nhân thay phiên đem lão binh đặt trên mặt đất tùy ý gian dâm. Lại một lần bắn tinh sau, lão binh cảm giác được như cũ có một người vẫn hấp hắn dương cụ, mà hắn cũng vẫn bảo trì cương trạng thái.
Cơ hồ cả đêm bọn họ cho nhau hấp , liếm , cùng với đùa bỡn đối phương cao hoàn, thẳng đến vi đối phương bắn ra đến. Một lát sau một che mặt nam tử đem dương cụ từ hắn trong miệng rút ra, đem hắn đặt trên mặt đất, dương cụ cùng với lồng ngực tương đối ôm , phát cuồng hôn môi hắn, ma sát lẫn nhau đã đầy người hãn thân thể. Hai căn dương cụ tại kịch liệt ma sát dưới, lại một lần bắn tinh .
"Nga, sau đó đâu? Ngươi trên người thương như thế nào đến?" Trương Dục Tân bỗng nhiên cảm thấy hứng thú cũng cấp lão binh điểm một chỉ thuốc lá. Khiến lão binh tiếp tục nói tiếp.
Bỗng nhiên lão binh cảm giác được có một người ngón tay thô bạo cắm vào hắn lỗ hậu, đệ nhất căn ngón tay, thứ hai, thứ ba, thậm chí toàn bộ quyền đầu đều cắm vào đi. Hắn cơ hồ cảm giác hậu môn có điểm bạo liệt cảm giác, hắn một điểm cũng thích loại cảm giác này. Cả người rộng rãi thanh tỉnh , bắt đầu đại lực giãy dụa lên.
Chung quanh vài cái bạn hữu tiếng rên rỉ càng ngày càng vang, hắn đưa mắt nhìn xa xa đi, phát hiện cái kia lão đầu thế nhưng đem một bạn hữu đặt tại trên bàn, dùng bóng bàn côn toàn bộ đâm đi vào ! giống như đánh bóng bàn như vậy, lão đầu cười dâm đãng , đem bóng bàn bổng rút ra, liếm liếm mặt trên vết máu, lại nhắm ngay nam tử cao hoàn, sau đó......
Tuyệt vọng tiếng rên rỉ từ phương xa truyền tới, lão binh kinh hoảng nhắm hai mắt lại, nhưng là hắn lại vẫn có thể rõ ràng cảm giác được, có người lấy ngón tay làm hắn lỗ hậu. Mà mặt khác hai người từ môi hắn, hôn đến đầu vú, sau đó lại hôn hắn cơ nhục rắn chắc bụng, cuối cùng hung hăng cắn hướng hạ thể ! bọn họ tuyệt không ôn nhu, tráng kiện quyền đầu đem hắn lỗ hậu chống đỡ được tràn đầy . Cái kia che mặt nam tử cứ như vậy đem quyền đầu cắm ở hắn trong lỗ hậu, tạm dừng một chút, thẳng đến hắn thói quen cái loại cảm giác này. Rất nhanh , đối phương bắt đầu dùng quyền đầu đến thao hắn lỗ hậu. Mặt khác che mặt nam tử dùng lực hấp lão binh dương cụ, mà mặt khác che mặt nam tử lại dùng hắn quyền đầu làm hắn lỗ hậu. Rất nhanh hắn âm nang liền run run lên, hắn mau bắn, thế nhưng đối phương bỗng nhiên ngừng lại, cũng đem hắn cả người lật qua.
Rốt cuộc cái kia lão đầu tập tễnh đi tới, hắn co quắp từ trong đũng quần móc ra đến một cái tràn đầy ngật đáp kê ba. Cái kia kê ba tản mát ra ghê tởm mùi, nhưng là lão binh còn không có tới kịp phản kháng. Lão đầu đã bắt đầu đem tràn đầy ngật đáp dương cụ cắm vào hắn lỗ hậu, che mặt nam tử cẩn thận giúp hắn mát xa lão binh cái mông cơ nhục, sau đó mặt khác tùy tùng tại lão binh tràn đầy cơ nhục trên lưng vuốt ve . Mục đích chỉ là một điểm, khiến lão binh lỗ hậu trương càng lớn, hảo lấy lòng cái kia lão nhân.
Đương cái kia tràn đầy ngật đáp quy đầu tiến vào chính mình thí mắt khi, lão binh cảm thấy phi thường đau đớn, lỗ hậu xử giống muốn xé rách cảm giác khiến hắn không ngừng thở. Nhưng là một che mặt nam tử bỗng nhiên đi tới hắn trước mặt, đem chính mình thật dài kê ba đưa tới. Thấy đối phương cường tráng dáng người, tròn trịa cơ ngực đang tại phập phồng . Lão binh bắt đầu chậm rãi về phía sau di động, bắt đầu phối hợp đứng dậy sau lão đầu, khiến hắn dương cụ tiến vào được càng nhiều.
Lão nhân chung quy tuổi lớn, thở dốc đã lâu mới lại bắt đầu chậm rãi hướng về phía trước thôi, mỗi thôi một lần, hắn dương cụ liền tiến vào nửa tấc, sau đó lại tiếp tục thở dốc. Kia vài cái Nhật Bản nam nhân cho nhau than thở , lão binh lại chỉ có thể nhìn đến trước mắt cường tráng nam nhân, cùng hắn thô to dương cụ, hắn tưởng bị người thảo, đáng tiếc phía sau lão gia hỏa lại căn bản không thể thỏa mãn hắn ! cũng không biết qua bao lâu, lão đầu mới cả người bò tại hắn trên người, cả căn dương cụ tiến vào hắn lỗ hậu, chôn giấu tại hắn trong lỗ hậu. Rất nhanh liền bắn, căn bản là không thể hưởng thụ tráng nam dương cụ va chạm hắn cái mông lạc thú.
Lão đầu cố hết sức từ lão binh trên mông bò lên, đối kia vài danh che mặt nam tử nói một câu, liền bị vài cái người hầu nâng đi xuống. Lập tức vài cái lộ ra trọn vẹn tráng nam liền từ bốn phương tám hướng xông tới. Đem lão binh cả người đặt ở trên bàn.
Vô số nhân tại hắn hậu môn nội trừu , những người đó đâm vào khiến hắn hưng phấn đem đầu phóng thấp. Hắn thấy chính mình dương cụ cùng cao hoàn bởi vì kia vài cường tráng nam tử mãnh liệt oanh kích mà nhảy lên . Chậm rãi , lại một người tại hắn trên người bắn tinh , mà lại một danh cường tráng nam tử từ phía sau thay thế bổ sung đi lên. Hắn cảm giác được chính mình lỗ hậu muốn bạo tạc . Hắn bắt đầu dùng lực về phía sau thôi, bởi vì hắn không cần lại bị nhân thao . Nhưng là mấy nam nhân kia đem hắn ấn gắt gao , thậm chí có một người dùng hai tay trảo hắn dương cụ, kéo tới dài nhất cực hạn, sau đó lui về, cuối cùng một đám người ha ha ha ha nở nụ cười. Phương xa bỗng nhiên một tiếng "Bát cách nha lộ"
Lão binh nhìn thấy một che mặt nam tử rút ra một thanh chủy thủ hướng về vài cái bạn hữu một trận chém mạnh. Đao đao cũng không trí mạng, mà là hướng về bọn họ hốc mắt, lỗ hậu một đao một đao đâm mạnh .
Lão binh tưởng giãy dụa ra đến, nhưng là những người đó hung hăng đem hắn ngăn chặn. Vài người thay nhau thao hắn thời điểm, hắn mông thế nhưng quen thuộc cái loại này luật động. Dương cụ làm hắn thí mắt khi tiết tấu, liền cùng chính mình thủ dâm khi tiết tấu là giống nhau . Tại kia những người này kịch liệt trừu động dưới, lão binh một lần lại một lần thất khống bắn tinh . Cơ hồ cả người đều phải bị vét sạch . Hắn cảm giác chính mình giống như món đồ chơi như vậy bị như vậy thao , mông truyền đến từng trận lại đau lại thoải mái cảm giác. Nhưng là phía sau đồng bào khóc thét thanh lại một tiếng một tiếng truyền lại đây, lão binh rốt cuộc phá vỡ , hắn lớn tiếng gọi , nhưng là như vậy chỉ có thể sử đối phương càng đem hết toàn lực sáp hắn, bắn ở trong cơ thể hắn, những người đó va chạm khiến cho hắn đầu bị đẩy đến trên tường. Cuối cùng tất cả mọi người đều đình chỉ tình ái, ôm hắn đầu một lần lại một lần hướng trên tường đánh tới.
"Cái loại này tàn khốc cười, ta một đời cũng không thể quên. Tất cả mọi người chết, thậm chí bọn họ cho rằng ta cũng đã chết, không có cánh tay, ánh mắt mù ta, bị người ném vào sông......"
"Chẳng lẽ các ngươi đội trưởng không có tra đến cùng là sao thế này?"
"Đây là cái gì thế đạo, mất tích vài người lại tính cái gì."
"Ngươi như thế nào biết những người đó là Ninja đâu? Ngươi chẳng qua cùng bọn họ ngủ một giấc mà thôi, vì cái gì như vậy khẳng định?" Trương Dục Tân xoa xoa đau nhức bả vai, nhỏ giọng hỏi.
"Bởi vì bọn họ luôn luôn cũng không có đem trên mặt bố lấy xuống, còn có bọn họ giết người thủ đoạn, một điểm đau cũng không có......" Lão binh trong mắt bỗng nhiên lóe qua một tia sợ hãi:"Còn có bọn họ trong phòng chính giữa có một đại đại 'Ảnh' tự."
"Ảnh?" Diệp Chính Bồi cả người kêu lên:"Kia không phải Nhật Bản tối cao Ninja sao? Hokage Ninja [ tác giả dạ vũ oánh tâm là Hokage Ninja trung thực fans, xử nữ như vậy thổi qua......]"
"Đúng vậy, tướng quân !"
Trương Dục Tân nghe xong cố sự, nhàn nhã ngồi trở lại trên ghế nằm, nhắm mắt lại không lại nói một câu, ha ha, ảnh? Liền tính là Nhật Bản Thiên Hoàng đến, hắn như thường không sợ. Bởi vì hắn là một quân nhân, quân nhân là không sợ chết .
"Trương......"
"Hảo, ngươi khiến hắn đi xuống đi." Trương Dục Tân thì thào nói một câu, bỗng nhiên hắn ngồi dậy, tại Diệp Chính Bồi bên tai nhỏ giọng than thở vài câu.
"Cái gì !"
"Ngươi làm theo !"
"Vâng......" Trương tướng quân hạ mệnh lệnh là, giết cái kia lão binh......
Lịch sử tiểu trích:1938 năm 10 nguyệt Quảng Châu, Vũ Hán thất thủ, chính phủ quốc dân nội thân nhật phái đoàn tử Uông Tinh Vệ công khai đầu hàng.1940 năm 3 nguyệt, hắn tại Nam Kinh thành lập ngụy chính phủ quốc dân, tổ chức ngụy quân, hiệp đồng Nhật Bản xâm lược quân tiến công kháng Nhật căn cứ địa.
Thứ năm chương tú tài kỵ sĩ truyền thuyết tác giả: Dạ vũ oánh tâm
Chiến tranh từ Thượng Hải đánh tới Quảng Châu, một năm so một năm gian khổ, quốc gia trọng thuế, học sinh du hành, thương nhân đình công, tựa hồ hết thảy mọi thứ đều là bọt nước. Bởi vì bần cùng dần dần bao phủ toàn bộ Hoa Hạ đại địa , trừ đói khát vẫn là đói khát.
Một hắc y nam tử lạnh lùng đi tại Quảng Châu đầu đường, bỗng nhiên một danh nam tử hấp dẫn hắn --- cùng sở hữu địa phương như vậy, một quần áo không chỉnh nam tử ngồi xổm trụ cầu bên cạnh, thất ý gương mặt biến mất tại lôi thôi lếch thếch tóc dài dưới. Tối dẫn nhân chú mục là hắn trong tay giơ một Trung Nhật văn hợp viết bài tử "Cho ta một phần công tác, ta cái gì đều nguyện ý làm".
Hắc y nam tử rất ngạc nhiên đi đến gã nam tử kia bên cạnh dùng Nhật ngữ hỏi:"Người Nhật Bản? China nhân?[ Nhật Bản cánh tả phần tử đối người Trung Quốc miệt xưng ]".
Qua đã lâu, dưới đất nam tử không có để ý tới cái kia người Nhật Bản. Người Nhật Bản cười cười, vỗ vỗ bờ vai của hắn dùng trúc trắc tiếng Trung Quốc từng câu từng từ nói:"Ngươi không phải nói cái gì đều nguyện ý làm sao? Như vậy liền theo ta đi đi."
Gã nam tử kia kiên trì đã lâu, nhưng là đói khát khiến hắn không thể không đứng lên cùng tên kia người Nhật Bản đi vào đầu phố hẻm nhỏ.......
1940 năm 3 nguyệt Quốc Dân đảng Nam Kinh ngụy chính phủ
"Trương Phong, ngươi đang nhìn cái gì?" Một câu trúc trắc trung văn từ nam tử sau lưng truyền tới.
"Ta, ta đang nhìn lại một ngụy chính phủ, uông quốc thống, ha ha, ta muốn hảo hảo nhớ rõ này quan hàm, ha ha." Nam tử phẫn nộ đập một chút cửa sổ, cửa sổ phát ra lạc chi lạc chi tiếng vang. Cũng khó trách Trương Phong sẽ đối Nhật ngụy chính phủ tâm hoài phẫn hận, bởi vì hắn cùng nàng đều là Mãn Châu lớn lên , Đông Bắc tam tỉnh, người Nhật Bản, Mãn Châu, đó là một ác mộng, đó là nàng cùng hắn cũng không dám đi hồi ức ác mộng.
"Nên...... Cần phải đi." Trúc trắc ngôn ngữ hỗn loạn một chút mệnh lệnh giọng điệu từ từ từ phương xa truyền đến.
"Nga. Lần này là ai?"
"gcd, tướng quân, tại bình hán đường sắt cục, sát !" Lãnh đạm ngữ khí dưới, một loại để người do đáy lòng phát lạnh sát ý tự nhiên mà sinh:"Ngươi, cho ta dẫn đường. Mau !"
"gcd? Đợi đã (vân vân), chúng ta không phải muốn đi Thượng Hải sát Quốc Dân đảng 431 bộ đội tướng quân Trương Dục Tân sao? Như thế nào sẽ bỗng nhiên sửa đi bình hán?" Trương Phong mãnh ngược lại hấp một hơi, muốn giết gcd tướng quân cũng không phải là chuyện dễ dàng như vậy, nghe nói bọn họ đều là đánh du kích chiến, căn bản là tìm không thấy xác thực hành tung.
"Ta chỉ biết có mệnh lệnh nhất định phải hoàn thành. Đi chuẩn bị một chút đi, chúng ta đêm nay liền đi." Hắc y nam tử lạnh lùng xoay người sang chỗ khác đi nhanh ly khai.
"Nga." Trương Phong không có để ý hắn, tiếp tục xuyên thấu qua cửa sổ nhìn bên ngoài kia trường xiếc khỉ, cao cao tại thượng uông quốc thống, hướng cẩu như vậy lấy lòng "Trên giếng" Cái kia lão nhân.
1940 năm 4 nguyệt 16 Nhật Nam đi trên xe lửa
"Trương Phong, nhiệm vụ lần này rất nguy hiểm, ngươi có thể trên đường xuống xe." Hắc y nam tử lãnh đạm nhìn ngoài cửa sổ thì thào nói.
"Bạch nhân thượng, Mãn Thanh Trạng Nguyên, kiến quốc sau tại dân quốc quốc tu phủ công tác, sau này tại tấn sát kí quân khu nhậm đệ 129 Sư Sư trưởng. Chẳng những mưu lược tinh thâm, vẫn là một xuất sắc kỵ binh thống soái." Trương Phong yên lặng niệm trong tay tư liệu, thở dài nói:"Tình báo một điểm tác dụng cũng không có, muốn giết hắn tối thiểu cũng nên biết hắn trưởng cái dạng gì, ở địa phương nào đi."
"Sát thủ không cần biết quá nhiều, xác thực tư liệu ta sẽ đi tìm ."
"Kia...... Vì cái gì muốn giết hắn đâu, chẳng lẽ là đài nhi trang một trận chiến sau các ngươi người Nhật Bản rốt cuộc biết quê mùa cũng giống nhau biết cắn người ?" Trương Phong nói nói cố ý lớn tiếng nở nụ cười, chọc toàn bộ quân dụng thùng xe đều sôi trào hừng hực.
"Tiểu tử ngươi !" Một to con còn không có tới kịp mắng xuất khẩu, hắn đã ngực trúng một đao ngã xuống đất.
"Vũ Ảnh ! ngươi thật to gan."
Hắc y nam tử không thoải mái rống lên một tiếng:"Ta dưỡng cẩu, ta biết như thế nào giáo huấn, không chấp nhận được ngươi xen mồm."
...... Nguyên lai này lãnh huyết nam nhân gọi Vũ Ảnh......
1940 năm 4 nguyệt 27 ngày tấn sát kí quân khu
Vũ Ảnh lau trên lưỡi đao huyết bình tĩnh đem dao cắm vào trong giày:"Phía dưới nên làm như thế nào?"
"Tốt nhất biện pháp chính là gả hóa cấp 120 sư tham mưu trưởng, nếu này hai lớn nhất sư bất hòa mà nói, của ngươi công lao sẽ không tiểu. Bất quá ta biết......" Trương Phong cẩn thận kiểm tra thi thể, trên cổ độ ấm càng ngày càng thấp, đại lượng mất máu nam tử cự ly tắt thở không xa .
"Ta là một sát thủ, không phải âm mưu gia." Vũ Ảnh lắc lắc cánh tay nhìn thoáng qua dưới đất nam tử, muốn so với trong tưởng tượng trẻ tuổi, đáng tiếc hắn không nên rất lộ phong mang, bởi vì nếu rất lộ phong mang mà nói, chẳng những đồng sự muốn xa lánh, càng sẽ trở thành kẻ chết đầu tiên đối tượng.
"Ha ha, ta liền biết ngươi sẽ như vậy nói. Như vậy cái thứ hai đáng chết là ai?"
"Shota đường sắt phụ cận, đồng bồ, chu Trường Sinh." Vũ Ảnh lạnh lùng trả lời , hắn trong ánh mắt một chút không có cảm giác được cự ly xa xôi cùng thi thể lạnh lùng:"Ba ngày liền muốn giết hắn."
"Oa, như vậy xa chỉ có ba ngày?" Trương Phong vẫn không rõ vì cái gì này nam nhân nhất định phải ngược đãi chính mình, hắn là muốn phát tiết, vẫn là có cái gì bất đắc dĩ khổ trung? Đi theo này nam nhân cũng có một đoạn thời gian , mỗi lần hắn đều là so người khác nhiều vài lần hoàn thành nhiệm vụ, sau đó lại một lần đầu nhập công tác trong. Có ý tứ, bất quá hắn Trương Phong bây giờ còn có một chuyện càng trọng yếu hơn phải làm --- đó chính là thừa dịp Vũ Ảnh không có chú ý thời điểm vụng trộm đem một tờ giấy dịch tiến thi thể túi.
1940 năm 4 nguyệt 28 ngày shota đường sắt phụ cận
Chỗ đó đang tại bắn chết một đám không rõ thân phận nam tử. Trương Phong từ xe jeep hướng ra phía ngoài nhìn lại: Nhóm người kia không có quân nhân khí chất, tựa hồ chỉ là một ít tự phát học sinh hoặc là công nhân đi. Mấy năm nay xem bắn chết sớm đã để người chết lặng , nhưng là hôm nay đồ trường có một chút bất đồng.
"Tân ! tân ! ngươi làm cái gì anh hùng, ngươi thể hiện cái gì a, gặp tiểu Nhật Bản các ngươi đều phải chết. Ngươi cũng không ngẫm lại ba mẹ như thế nào sống?"
Xa xa bọn nam tử biểu tình như vậy bình tĩnh, không có cách nào nhìn ra đến ai đến cùng là "Tân".
"Tân, ngươi tên hỗn đản này, ngươi thật sự là nhẫn tâm...... Ba mẹ bọn họ như thế nào sống, ngươi khiến ta một nữ nhân như thế nào sống?"
Một trận thanh thúy súng vang qua đi, nữ nhân thanh âm cũng không có , không biết đến cùng là dọa ngốc, vẫn là ngay cả nàng cùng nhau cấp giết. Bất quá Trương Phong lại nở nụ cười:"Ha ha, ha ha ha !"
"Ngươi cười cái gì?" Vũ Ảnh rất ngạc nhiên này người Trung Quốc, vì cái gì hắn như vậy thích xem pháp trường.
"Hôm nay có một chút bất đồng, tối thiểu một điểm ! những người đó không lại là chết lặng biểu tình , nhưng là đổi lấy đích xác là không hiểu cùng lên án, ha ha, ha ha ha."
"Ngươi cười đủ mà nói, liền nhanh một chút theo ta đi giết người, thời gian không nhiều !" Vũ Ảnh nghe xong lãnh đạm mệnh lệnh nói, có chút thời điểm cũng không thể nói ai đúng ai sai, bởi vì ở loạn thế trung nhân, có thể sống đã là lớn nhất hạnh phúc .
Ngã tư đường hai bên nơi nơi đều là một ít gái điếm ma bài bạc, rất khó tìm đến hữu dụng mục tiêu. Đúng vậy, nơi nơi cũng không có công tác, lao động thị trường cạnh tranh kịch liệt, mà vô luận nam nữ đều có "Sấm thương hải","Vớt thế giới","Phát đại tài" dục vọng, lại bởi lưu động nhân khẩu rời xa lão gia cùng người quen, có cơ hội bạo gan làm bậy, đây là tính hành nghiệp nhân đinh hưng vượng nguyên nhân."Hảo cải thảo đều gọi trư cắn " Là nói "Hảo x đều khiến cẩu thao !
Sau đó hết thảy hết thảy kết quả là lại là một tuần hoàn, kéo ra ngoài bắn chết, mại dâm, giết người, tạo phản, bần cùng, đói khát...... Lúc nào là đầu, không ai biết.
1940 năm 4 nguyệt 30 ngày Liên Vân cảng bãi biển
"Của ta tân nhiệm vụ là cái gì?" Vũ Ảnh như trước lãnh đạm đem chính mình biến mất trong bóng đêm.
"Tạm thời không có."
"Kia, kia...... Có thể nói cho ta biết không phá qua hoàn hảo sao?" Vũ Ảnh bỗng nhiên kích động lên, cả người run rẩy .
"Ảnh ! ngươi nên nhớ rõ chính mình thân phận, tuy rằng ta bảo xuống ngươi, thế nhưng cũng không ý nghĩa ngươi có thể......"
"Nhưng là đại nhân ngươi từng nói, nếu ta có thể đạt được huân chương mà nói, là có thể cùng không phá cùng một chỗ ." Vũ Ảnh cầm chặt trước mắt nhân lay động lên, mãnh liệt , cơ hồ đem người kia bả vai đều ấn đau .
"Nhưng là ngươi còn không có đạt được Thiên Hoàng huân chương, chờ ngươi đạt được huân chương thời điểm, ta sẽ thực hiện của ta hứa hẹn ." Thương lão nam tử ho khan một chút, chống quải trượng từng bước một lảo đảo ly khai.
"Không phá, không phá, không phá ! ! !" Nhìn đối phương đi xa bóng dáng, Vũ Ảnh lên tiếng khóc lên, đối với tối đen đại hải một tiếng lại một tiếng kêu gọi :"Không phá, không phá, không phá......"
Mà kia đại hải cũng một tiếng tiếp một tiếng đáp lại :"Không phá, phá, phá......"
"Tiểu tử, ngươi đang nhìn cái gì?" Trương Phong cảm giác được trên vai bỗng nhiên bị người gắt gao chế trụ, hắn mãnh tránh tha ra đến lóe hướng một bên. Nhưng là còn không có tránh ra, hắn liền lại đụng vào một cái khác nam tử trên người.
"Nga, mọi người mau đến xem xem, này không phải ảnh kia tiểu tử dưỡng cẩu sao? Lúc này như thế nào không đi theo ảnh sau mông vẫy đuôi đâu? Ha ha ha ha."
"Ta, ta......" Trương Phong trong lòng thầm kêu một tiếng không tốt, này quần sát thủ cũng không phải là hảo trêu chọc .
"Ngươi cái gì? Ngươi còn không có nói ngươi như thế nào sẽ ở trong này ! có phải hay không nghe lén chúng ta nói chuyện?" Một danh cường tráng nam tử một phen chế trụ Trương Phong yết hầu đem hắn gắt gao đặt tại trên tường.
"Không, không phải. Ta, khụ, khụ !"
"Đầu nhi, xem xem ta lại mang về đến cái gì? Hắc hắc." Một hắc y nam tử cười hì hì đi tiến vào, mà hắn phía sau cùng một danh e lệ trẻ tuổi nam tử.
"Ngươi, ngươi nói cho ta phân công tác , nhưng là, nhưng là......"
"A !" Trương Phong sắc mặt trầm xuống, đây chính là bọn họ giữ lại tiết mục đích , nếu lúc trước không phải ảnh cứu hắn, hắn, Trương Phong vội vàng đem mặt chuyển qua không tưởng tiếp tục xem đi xuống.
"Ân ân, hắc hắc, tiểu tử ngươi trưởng man khả ái sao, tên gọi là gì đâu? Có phải hay không đáp ứng cái gì đều chịu làm? Hắc hắc."
"Ta, ta......" Kia nam sinh mặt đỏ hồng , không dám ngẩng đầu lên, đành phải điêm chân nhìn về phía xa xa.
"Ta cái gì? Hắc hắc, ngươi có thể hay không phản kháng nga, ngoan ngoãn khiến ta đem ngươi trói lên. Hắc hắc." Nói gã nam tử kia liền đem thiếu niên trói tại trên cây cột:"Ta liền không đem ngươi miệng cấp chặn lên , một hồi ngươi cần phải gọi êm tai một điểm nga. Hắc hắc."
"A, ta, ta...... Không ! không cần ! oa ! ! !"
Trương Phong tuy rằng đem lỗ tai chặn lên, nhưng là hắn lại vẫn bị kia xé tâm tiếng rống chấn ngực hốt hoảng, hắn mở ra mắt, ngốc ngốc nhìn đám kia người Nhật Bản dùng võ sĩ đao nhất điểm nhất điểm đem nam hài quần áo lột sạch, sau đó tại hắn tràn ngập nam tính đường cong trên thân thể một đao một đao oan lên, chỉ chốc lát cơ nhục, gân bắp thịt, liền phân tán đầy đất.
Mặc dù ở lúc này Trung Quốc người chết cũng không hiếm thấy, nhưng là loại này bị người tươi sống bác chết tình cảnh hắn không tưởng lại nhiều xem một lần.
"Cầu cầu các ngươi khiến ta đi, ngô, khiến ta đi." Trương Phong vừa cất bước liền bị nhân cấp ấn xuống đến, bởi vì tại Vũ Ảnh tới cứu hắn phía trước hắn chú định muốn bội thụ tinh thần nhục thể song trọng dày vò.
Trương Phong lúc này thầm nghĩ đối với chính mình quốc nhân nói một câu:"Khốn cùng nhân a, cho dù ngươi bị mất hết thảy cũng không muốn đem hi vọng phóng cấp nhật bản nhân, bởi vì vũ nhục của ngươi quốc cách về sau, bọn họ sẽ dùng càng thêm tàn khốc thủ đoạn đem ngươi đưa vào Địa Ngục Thâm Uyên."[ trên lịch sử chân thật phát sinh kia một màn, cái kia tình cảnh khiến một lão nhân chỉnh chỉnh nửa thế kỷ khó ngủ, là cô độc vẫn là ảo não, hoặc là vô tận khủng hoảng ]
Lịch sử tiểu trích:1940 năm 8 nguyệt 20 ngày đêm, tấn sát kí quân khu, đệ 129, đệ 122 sư chờ ở Bát Lộ quân tổng bộ thống nhất chỉ huy dưới, phát động lấy phá tập shota đường sắt [ Thạch Gia Trang chí Thái Nguyên ] làm trọng điểm chiến dịch. Chiến dịch khởi xướng đệ 3 thiên, tham chiến bộ đội đã đạt 105 đoàn, cố xưng "Bách đoàn đại chiến". Bách đoàn đại chiến là chiến tranh kháng Nhật giằng co giai đoạn Bát Lộ quân tại Hoa Bắc địa khu phát động một lần quy mô lớn nhất, duy trì liên tục thời gian dài nhất chiến dịch.
Thứ sáu chương tướng quân lục tác giả: Dạ vũ oánh tâm
Cách mạng văn hóa một chỗ đại học sân trường phê đấu sở
"Trần lão nhân, ngươi cũng nên nói đi, ngươi đến cùng có phải hay không phản cách mạng?"
"Nói, nói, nói ! không nói đánh chết ngươi." Vài cái tuổi trẻ tiểu tử dùng trưởng băng ghế hung hăng tại lão đầu trên vai đập xuống. Tuổi già lão giả căn bản là kinh không nổi vài cái ép buộc, cả người bị đánh vào dưới đất thấp giọng rên rỉ lên.
"Nghe nói lão gia hỏa này từng vẫn là tướng quân đâu, liền này hùng dạng? Thiết."
"Quản hắn nãi nãi hùng tướng quân, không ủng hộ Mao chủ tịch người đều là phản cách mạng, đều phải đả đảo."
Lão nhân trên mặt đất rên rỉ nửa ngày, lại từ mặt đất bò lên, ngồi ở trên vị trí cầm lấy cũ chén trà uống một ngụm, lại đem đầu thấp đi xuống, không lại lên tiếng.
"Lão gia hỏa xương cốt man cường tráng sao, cho ta hung hăng đánh !" Phê Đấu Giả ra lệnh một tiếng vài cái hồng vệ binh chen chúc mà lên lại là nhất đốn đánh đòn hiểm. Bỗng nhiên một tiếng chén trà tiếng vỡ tan, chỉ thấy lão giả tùy thân mang theo chén trà bị đánh vỡ thành vài mảnh, trên ly dùng hồng sơn chói lọi viết:"Đặc thưởng kháng Nhật anh hùng Trần Đắc Minh đồng chí".
Vài cái hồng vệ binh lập tức thất thần , không biết nên làm thế nào cho phải, nhưng là "Phê đấu chuyên viên" Lớn tiếng rống lên lên:"Các ngươi dừng lại làm cái gì ! không ủng hộ Mao chủ tịch người đều muốn đánh đổ, chúng ta muốn phê đấu, chúng ta muốn ủng hộ Mao chủ tịch."
Lão nhân thống khổ bò trên mặt đất, tùy ý chính mình học sinh quyền đấm cước đá, hắn nuốt một ngụm mang huyết nước miếng, nước mắt không cố gắng chảy xuống. Tựa hồ chỉnh chỉnh hai mươi năm không có rơi lệ , còn nhớ rõ lần trước rơi lệ thời điểm là 1941 năm đúng, ngày đó là 1 nguyệt 8 ngày là tiểu anh sinh nhật.
1941 năm 1 nguyệt 8 ngày rậm rạp phụ cận Tân Tứ quân bộ đội
"Thanh Long xã, big boobs đảng nhàn khi nhàm chán liền treo đương. Nãi tử phố, kê ba hạng, cổng kéo khách là dát dát dưỡng. Hắc hắc hắc hắc."
"Lã Thiên Hoa, tiểu tử ngươi lại không đứng đắn , ngươi ở nơi nào nghe như vậy không đứng đắn ký hiệu?" Trần Đắc Minh nhịn không được hung hăng đánh đối phương một quyền đầu, như vậy ca nếu khiến Diệp tướng quân nghe được, nhưng liền phiền toái , một quân người đều muốn tao hại.
"Được minh, là ngươi nga, là cái kia bị nhốt tại trong phòng hội nghị nhân dạy cho ta. Uy uy cái kia gia hỏa đến cùng là ai a, trưởng hảo hung bộ dáng."
"Địa chủ ông chủ , không thì cũng là đồ con hoang người Nhật Bản."
"Ta nghe vương đại tỷ nói, hắn là Nhật Bản tướng quân đâu, gọi cái gì cái gì 'Tojo Fuwa', nhưng là chúng ta địa hạ đảng dùng vài mạng người mới cho lừa đi ra ."
"Tướng quân? Không giống đi, hắn mao cũng không có trưởng tề đâu, làm sao có khả năng là tướng quân?" Trần Đắc Minh tuyệt không tin tưởng, nếu hắn là tướng quân mà nói, nhất định mỗi ngày mắng to "Sát đệ đệ" Cái gì . Làm sao có khả năng như vậy im lặng.
Lúc này tại Tân Tứ quân cao tầng phòng họp một góc, Tojo Fuwa nửa tựa vào trên ghế, bất đắc dĩ nở nụ cười khổ:"Uổng phí hắn tự xưng là vô địch, tài hoa hơn người, nhưng là cái kia người Trung Quốc vừa nói Vũ Ảnh còn sống, hắn liền một người chạy đến . Cũng xứng đáng hắn bị trảo, nhưng là nếu Vũ Ảnh thật còn sống bao nhiêu hảo."
"Ngươi, ngươi đang nhìn cái gì?" Một mĩ lệ thiếu nữ bưng một điểm thô đồ khô đi đến, mặt sau cùng vài cái lấy thương vệ binh.
"Tiểu cô nương, của ngươi Nhật Bản nói thực hảo, thượng cái gì học ?" Tojo niết niết thiếu nữ mặt cười cười.
"Mời ngươi tôn trọng một điểm. Nơi này là Tân Tứ quân doanh trướng, không phải các ngươi Nhật Bản quân Tướng Quân phủ." Tiểu anh phản thủ đem Tojo đặt tại trên bàn phấn hồng trên mặt xung mãn không vui thần sắc.
"Ha ha, ta chỉ là cảm giác ngươi rất xinh đẹp mà thôi, yên tâm ta chỉ đối nam nhân cảm thấy hứng thú sẽ không đem ngươi thế nào ." Tojo dễ dàng đem tay từ tiểu anh giảo kĩ trung rút ra, như trước cười ha hả đối với nàng nói:"Tiểu cô nương, của ngươi cầm nã thuật rất lợi hại đâu, ngươi đến cùng ở địa phương nào học ?"
"Này, đây là của ngươi ăn , chúng ta nơi này liền oa bánh ngô, ngươi liền đem liền điểm ăn đi." Tiểu anh vội vàng đem đồ khô đặt ở trên bàn, một đường chạy bước nhỏ chạy ra đi. Nhưng là vừa đi đến doanh trướng khẩu bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, nàng lại thán quay đầu đi kiêu ngạo nói:"Ta đều là theo chúng ta diệp quân trưởng học ."
Diệp quân trưởng? Nghe nói tên kia là một rất lợi hại người đâu, đáng tiếc hắn không có tư cách cùng hắn tác chiến, ngược lại luân vi tù nhân. Nếu có thể cùng kia cá nhân hảo hảo đánh lên một trận chiến nên bao nhiêu hảo. Tojo Fuwa nặng nề hấp lên yên đến, nhưng là hắn lập tức liền nhìn thấy bên cạnh vài danh thủ vệ không vui ánh mắt, đành phải lộng tắt. Nguyên lai nam nhân cũng có thể trưởng như vậy khó coi. Tojo cười khổ một chút, đối với không thích nhân biểu lộ chán ghét thật sự là rất vất vả đâu, hắn thế nhưng bị nam nhân đáng ghét .
"Uy, ta muốn thấy các ngươi quân trưởng, nghe thấy không có, uy, ngươi này người chết mặt?"
"Ta muốn thấy các ngươi thượng cấp, đừng giả chết." Tojo lớn tiếng ồn ào , nhưng là chung quanh không ai nghe biết hắn đang nói cái gì.
"Tiểu anh, cái kia người Nhật Bản nói nhao nhao cái gì đâu?" Trần Đắc Minh một phen đoạt lấy tiểu anh trên tay quần áo giúp nàng tẩy lên.
"Hắn gọi muốn gặp chúng ta quân trưởng, nhưng là quân trưởng đi Quốc Dân đảng chỗ đó đàm phán đi, cho nên đừng để ý đến hắn, sắc quỷ một, cẩn thận ngươi bị hắn cấp ăn."
"Oa, ngươi này tiểu nha đầu miệng luôn luôn liền không có tích đức qua, ha ha, đúng, đây là ta cùng Tiểu Lã cùng nhau hướng đồng hương mua , ngươi thích ăn nhất hồng trứng gà." Nói Trần Đắc Minh từ trong lòng móc ra đến còn mang theo một chút nhiệt độ cơ thể trứng gà đưa cho tiểu anh:"Hôm nay là ngươi sinh nhật, các ca ca nhưng không có quên đâu, thừa dịp nhiệt ăn đi."
"Oa, trứng gà." Tiểu anh đỏ bừng trên mặt lóe qua một tia sáng bóng, nàng xoa xoa mồ hôi trên trán đem trứng gà tiếp qua cười ha hả nói:"Cái kia người Nhật Bản đều hai ngày không có ăn cái gì, cái này rốt cuộc không lo lắng hắn bị chết đói rồi."
"Tiểu anh ngươi......"
"Nếu hắn bị chết đói rồi, quân trưởng lại muốn mắng tiểu anh ." Tiểu anh thì thào nói, tính trẻ con vừa nhảy mà lên xông vào doanh trướng. Chỉ để lại ngốc đại chính mình ngẩn người.
Một lát sau, tiểu anh lại khóc chạy đi ra, nàng oán hận đối với trong doanh trướng lớn tiếng gào thét:"Ngươi không ăn liền không ăn sao, làm cái gì đạp hắn, muốn biết hiện tại tìm ăn nhiều khó, ngươi còn tưởng rằng ngươi là tướng quân a. Ngô, đáng ghét, đáng ghét !"

Tiểu anh......" Trần Đắc Minh nghe không hiểu tiểu anh đang nói cái gì, đành phải tiến lên hảo sinh đi an ủi nàng.
"Trần đồng chí, ngươi đi bận rộn của ngươi đi, ta còn có quần áo muốn tẩy." Tiểu anh lạnh lùng ngồi trở lại tiểu hà biên, tiếp tục tẩy quần áo, nhưng là nước mắt lại đem vừa tẩy hảo quần áo lại làm bẩn .
1941 năm 1 nguyệt 13 ngày rậm rạp Tân Tứ quân bộ đội
"Cái gì? Tiểu Lã ngươi nói đều là thật ?" Trần Đắc Minh mãnh bắt lấy đối phương bả vai, không thể tin được hắn nói hết thảy đều là thật .
"Được minh là thật , tin tức xác thực tin cậy, Quốc Dân đảng quay giáo hướng chúng ta ra tay , Diệp tướng quân bị khấu làm con tin, Hạng tướng quân bị hại, hiện tại tào đội trưởng cùng vài người khác chính tổ chức chúng ta phá vây đâu."
"Phá vây?" Trần Đắc Minh không thể tin được chính mình lỗ tai, đều cùng nhau đánh ba năm trận , như thế nào có thể sẽ phản chiến tướng hướng.
1941 năm 1 nguyệt 21 ngày Quốc Dân đảng ngoan quân thứ bảy Sư Sư bộ
"Không biết Tojo đại nhân còn có cái gì muốn phân phó ?" Trương dục tâm từ đáy lòng đem Triệu tham mưu tổ tông mười tám đời đều cấp mắng,tmd không phải này nọ, không phải là hắn qua lễ thời điểm không có tặng lễ, kết quả chẳng những đem hắn tiêu diệt Tân Tứ quân quân công cấp nuốt, nhưng lại muốn hắn ở trong này tiếp đãi ngày phu tướng quân.
"Cái kia gọi tiểu anh cô nương đâu?" Tojo rầu rĩ không vui uống rượu, không biết vì cái gì Quốc Dân đảng cho hắn hảo rượu hảo đồ ăn lại không so được tiểu anh oa bánh ngô.
"Này......, ta chỉ biết Tân Tứ quân 9000 nhân chỉ phá vây đi ra ngoài 2000 chủ lực, ta phỏng chừng ngươi nói tiểu anh cô nương hẳn là đã chết." Lính cần vụ bình thường đều là tại chiến trường mặt sau cùng, dựa theo lệ thường, phá vây hậu cần vụ binh nhất định là một con đường chết.
"Nga, ngươi tính toán như thế nào xử trí ta?" Tojo hung tợn nhìn trương dục tâm liếc nhìn.
"Này, dựa theo lệ thường, chúng ta tưởng, a tmd lệ thường !" Trương Dục Tân sinh khí một mông làm tại Tojo Fuwa bên cạnh từng ngụm từng ngụm uống khởi rượu đến:"Thân mĩ liên ngày, đồng kháng cộng phỉ, muốn chúc mừng đại tướng quân ngài , ngài lập tức là có thể trở lại của ngươi bộ đội, hảo tửu hảo đồ ăn qua của ngươi ngày lành đi. Hừ ! thao tmd."
Trương dục tâm từng ngụm từng ngụm uống rượu dùng tiếng Trung Quốc đem Tojo mắng cẩu huyết lâm đầu, hắn hận, hắn lúc trước tại quân giáo
Học tiếng Nhật là vì bức cung Nhật Bản tù binh , nhưng là hôm nay hắn lại, hắn lại, hắn hận a.
"Ngươi tiểu tử này luôn luôn không có khẩu đức, nhân gia nghe không hiểu trung văn, ngươi cũng không có tất yếu mắng như vậy ngoan đi." Diệp Chính Bồi không biết từ địa phương nào đi ra, cười ha hả niết niết Trương Dục Tân mặt.
"Lão tử tâm tình không tốt."
"Tâm tình không tốt, bị khi dễ ? Ta sớm liền nói qua ngươi muốn thức sự thật, bán b kỹ nữ lễ ta giúp ngươi tống, muốn không được bao lâu chúng ta là có thể lên chức ha ha." Diệp Chính Bồi cũng ngồi xuống cùng bọn họ cùng nhau uống rượu.

"Ngươi tmd xen vào việc của người khác, ta nói qua ta là quân nhân, ta chỉ biết đánh nhau, sẽ không cho bọn họ kia vài khốn kiếp tặng lễ , như vậy, như vậy phong khí muốn trưởng , Trung Quốc liền thật sự muốn xong."
"Trung Quốc đã xong ! thân mĩ liên ngày, đó là muốn đem đao giết hại chính mình thân nhân a, Tiểu Trương, ngươi thức thức cơ bản đi, chúng ta sớm điểm làm thượng tướng quân là có thể không cần lại thụ những người đó khí . Tối thiểu tướng quân không cần đi chịu chết." Diệp Chính Bồi đè Trương Dục Tân bả vai không biết đến cùng nên nói cái gì, đành phải quay đầu đi đối Tojo nói:"Hắn vừa đang mắng ngươi đâu. Mệt ngươi còn nguyện ý cùng hắn uống rượu."
"Ha ha, ta biết, bất quá hắn tựa hồ không phải người xấu, nếu là điều hán tử mà nói, ta đổ nguyện ý cùng hắn uống rượu." Tojo cẩn thận đánh giá trước mắt hai người, bọn họ là tình lữ sao? Không giống, tuyệt không tượng, nhưng là vì cái gì giữa bọn họ có một loại so tình lữ càng thâm hậu hữu tình đâu?
"Cái kia." Qua đã lâu Tojo rốt cuộc mở miệng :"Ta muốn mấy nam nhân."
"A, ngươi nói cái gì?" Trương Dục Tân bị rượu sặc đến:"Nơi này nơi nơi đều là nam nhân, ngươi muốn nam nhân làm cái gì."
"Theo giúp ta ngủ." Tojo lười biếng duỗi lưng dùng dâm loạn ánh mắt đánh giá Diệp Chính Bồi, hắc hắc, hảo xinh đẹp nam tử đâu.
"Hỗn, khốn kiếp, ngươi đừng làm quá mức a, muốn tìm nam nhân ngủ, ngươi chờ ngươi về Nhật Bản về sau lại nói. Tại ta nơi này tuyệt đối không được." Trương Dục Tân tức giận đứng lên, trảo Tojo cổ áo liền tưởng hảo hảo giáo huấn một chút hắn.
"Ngươi không sợ ta đối với ngươi thượng cấp nói, ngươi không chịu hảo hảo chiêu đãi ta?" Tojo trên mặt lộ ra một tia tà ác mỉm cười.
"Ngươi !"
"Dục tân, ngươi đi ra ngoài một chút. Nơi này ta đến giải quyết đi." Diệp Chính Bồi bỗng nhiên đứng lên, cười ha hả đối Trương Dục Tân nói.
"Tiểu Diệp Tử, ngươi nếu dám gọi bộ hạ bồi hắn ngủ, đừng trách ta về sau đều không để ý ngươi !"
"Ngươi đi ra ngoài lạp, ta đến giải quyết."
Mười phút sau, Tojo Fuwa lãnh tĩnh nhìn Diệp Chính Bồi:"Vì hắn ngươi thấy đáng giá được sao?"
"Ai nói là vì hắn? Ngươi còn không cởi quần áo? Chẳng lẽ muốn ta giúp ngươi?" Diệp Chính Bồi xấu hổ xoa Tojo cổ áo, co quắp giúp hắn cởi bỏ quần áo cổ áo.
"Không cần, ta chỉ là nói nói mà thôi, không có cái kia ngủ tính toán."
"A, ý của ngươi là?"
"Ta chỉ là tưởng xác định một chuyện mà thôi, hiện tại ta đã biết đáp án, ha ha, quay đầu ta sẽ nói cho Triệu tham mưu , nói các ngươi chiêu đãi ta rất vừa lòng, ha ha." Tojo yêu thương sờ sờ Diệp Chính Bồi má:"Hảo xinh đẹp một người đâu, đáng tiếc hắn không có chú ý tới, hảo đáng tiếc."
Lịch sử tiểu trích:1 nguyệt 4-13 Nhật Tân tứ quân Quân bộ cùng tương ứng Hoàn Nam bộ đội cùng 9000 người còn lại phụng mệnh bắc di, tại rậm rạp địa khu bị Quốc Dân đảng ngoan quân 7 sư vây công,"Hoàn Nam biến cố" Phát sinh. Tân Tứ quân quảng đại chỉ huy tuy kinh đẫm máu ra sức chiến đấu, nhưng chung nhân đạn tận lương tuyệt, trừ hai ngàn người còn lại đột xuất vòng vây ngoại, một bộ bị bắt, đại bộ tráng liệt hi sinh. Quân trưởng diệp rất cùng ngoan quân đàm phán bị khấu, hạng anh ngộ hại. Hoàn Nam biến cố là Tưởng Giới Thạch mật lệnh hất lên lần thứ hai phản cùng cao trào. Biến cố phát sinh sau, Trung cộng trung ương lập tức lãnh đạo toàn đảng toàn quân tại trên chính trị tiến hành kiên quyết phản kích, trong quân sự làm đón đánh ngoan quân tân tiến công đầy đủ chuẩn bị. Trải qua một loạt cố gắng, rốt cuộc đánh lùi lần thứ hai phản cùng cao trào.

hứ bảy chương thiêu đốt hòn đảo tác giả: Dạ vũ oánh tâm
1943 năm 9 nguyệt 2 ngày Nhật Bản trú Mãn Châu mỗ quân quân doanh trên thực tế nơi này chính là nổi tiếng trung ngoại nhân thể phòng thực nghiệm
Âm u góc hẻo lánh, một tiếng lại một tiếng nam nhân trầm trọng mũi hấp từ phương xa truyền đến, cái loại này tần lâm tử vong tiếng rống vang vọng tại nhỏ hẹp nhà tù trung. Nơi này chính là Liêu Ninh tỉnh rời xa trần thế bí mật căn cứ --- Tần Hoàng đảo nhân thể phòng thực nghiệm. Truyền thuyết nơi này là đế vương lên trời xin thuốc thánh địa , đáng tiếc giờ này khắc này, nơi này lại nơi nơi tràn ngập các loại trí mạng độc dược,"A !......" Cách đó không xa thê lương tiếng rống lại một lần vang lên, đáng tiếc kia không phải sinh mệnh chung kết, chẳng qua là thống khổ bắt đầu mà thôi.
Tojo Fuwa đầy mặt suy sút ngồi ở phòng một góc, một thân tửu khí hắn đã không biết như vậy qua bao lâu. Kia vài tùy tùng tuy rằng còn gọi hắn tướng quân, đáng tiếc hắn cùng chờ chết nhân không sai biệt lắm.
"Người ở bên trong thế nào ?" Ngoài cửa âm trầm thanh âm đánh vỡ Tojo rượu hưng.
"Báo cáo đại nhân, Tojo tướng quân vẫn rất im lặng, không có cái gì quá phận hành động."
"Thượng đầu lên tiếng, muốn các ngươi hảo hảo chiếu cố, ngàn vạn đừng quên . Đừng quên hắn phụ thân nhưng là Tojo......"
"Khốn kiếp ! không cần cho ta đề cha ta." Tojo Fuwa lần đầu tiên nổi giận lên, bình rượu phịch một tiếng hung hăng nện ở trên khung cửa. Cơ hồ mấy tháng không nói gì nam tử nổi giận lên, khiến cổng người hầu đều dọa ngốc, bọn họ lúc này mới nghĩ đến trong phòng giam lỏng nam tử vẫn là một danh tướng quân.
"Thiếu gia vẫn là lớn như vậy tính tình đâu, khụ, khụ. Cho nên lão gia không thể không lại khiến ta này lão bất tử từ ở nông thôn trở về phụng dưỡng ngài." Kịch liệt tiếng ho khan đánh vỡ trong phòng yên lặng, một vị nhìn không ra tuổi lão giả tập tễnh đi vào phòng, nhưng là hắn vừa thấy đến Tojo suy sút bộ dáng, kích động cả người đều run rẩy lên.
"Hoàn trị đại thúc? Ngươi không phải sớm liền về hưu sao. Như thế nào hoàn cho cái kia quỷ hút máu bán mạng?" Tojo không thể tin được hai mắt của mình, này vốn nên sớm liền hồi Hokkaido ôm tôn tử nhân, thế nhưng sẽ xuất hiện ở nơi này.
"Thiếu gia, thiếu gia, ngươi gầy, thiếu gia, ngươi như thế nào có thể như vậy khó xử chính mình đâu, nếu lão phu nhân thấy được sẽ đa tâm đau." Hoàn trị khẩn trương vuốt ve Tojo gầy yếu khuôn mặt, thương lão trong vành mắt tràn ngập lo lắng, Tojo là hắn một tay nuôi lớn, hắn luôn luôn cũng không có nhìn thấy qua hắn như thế không tốt bộ dáng:"Ngươi, các ngươi những người này thật to gan ! liền tính chiến bại bị bắt thì thế nào? Cho dù là Thiên Hoàng bệ hạ cũng muốn cho chúng ta Tojo gia......"
"Lão hoàn tử, thối hoàn tử, ngươi biết ta không thích nghe này." Tojo không vui vỗ vỗ hoàn trị bả vai, thở dài một hơi:"Ta tự vừa xuất sinh xuống dưới liền bởi vì là trưởng tử, bị giao cho kế thừa Tông gia trách nhiệm, nhưng là kia vài vinh dự, vài thứ kia đều không là ta muốn , ta không cần sống ở 'Cái kia' nhân bóng ma dưới, ta không muốn khiến người khác xem tại 'Cái kia' nhân trên mặt mũi tôn trọng ta, ta không cần dựa vào 'Cái kia' nhân che chở đào thoát ta ứng có trừng phạt."
"Nhưng là thiếu gia !"
"Hoàn trị đại thúc, cho dù là mổ bụng tạ tội ta cũng muốn khiến mọi người biết, đó là ta Tojo Fuwa quyết định, đó là ta chính mình cho mình lựa chọn lộ. Bởi vì ta trừ có một tự đại sùng thượng vũ lực phụ thân ngoại, ta còn có một đảm đang mẫu thân. Nếu nàng còn sống mà nói, nàng cũng sẽ không hi vọng ta vẫn sống ở cái kia bạo quân bóng dáng bên trong ."
"Ha ha, xem ra thiếu gia còn rất khỏe mạnh đâu, như vậy ta an tâm." Hoàn trị nói xong lại kịch liệt ho khan lên, kia tiếng ho khan đinh tai nhức óc cơ hồ muốn đem toàn bộ phế vét sạch như vậy.
"Đại thúc, là người kia phái ngươi tới đi. Hắn rốt cuộc muốn thế nào?"
"Thiếu gia, Tojo đại nhân đối với ngài sự tình thập phần quan tâm, thậm chí vì thế tự mình Hướng Thiên hoàng bệ hạ cầu tình, cho nên ngươi đại có thể yên tâm, nơi này tuy rằng là hình tù cục, nhưng là không ai dám đem ngài thế nào. Khụ ! khụ !" Hoàn trị không có nói vài câu có kịch liệt ho khan lên:"Bất quá, phân gia phương diện cũng rất không lạc quan , ngài tộc huynh cùng bào đệ cùng nhau hướng thái phi góp lời muốn bức bách Thiên Hoàng bệ hạ dưới tử lệnh. Bất quá may mà lão phu nhân đứng ở lão gia bên này, kia vài chướng ngại vật đều bị phái đi tiền tuyến , chỉ cần an tâm vượt qua trong khoảng thời gian này là có thể phong cảnh về Nhật Bản ."
"Này mấy đối với ta đều đã không trọng yếu , bởi vì hiện tại ta đã không có khả năng đạt được huân chương ." Không phá nặng nề uống một ngụm rượu, có sống hay không đối với hắn cũng không trọng yếu, nhưng là người kia đáp ứng hắn, chỉ cần có thể được đến Thiên Hoàng vinh dự huân chương hắn là có thể cùng Vũ Ảnh cùng một chỗ . Nhưng là hôm nay hết thảy mọi thứ đều không khả năng .
"Thiếu gia."
"Đại thúc, ngươi ra ngoài đi."
"Thiếu gia." Hoàn trị lắc lắc đầu, Tojo gia còn trông cậy vào không phá kế thừa gia nghiệp , như vậy đi xuống hắn thật sự là xin lỗi lão phu nhân nhắc nhở .
Liền tại hoàn trị vừa mở cửa còn không có đi ra trong nháy mắt, một điều hắc ảnh từ cổng phá cửa mà vào, ô hắc khổ nhược mãnh hướng đông điều cổ họng đâm tới. Tojo lắc lắc say rượu thân thể, kham kham né qua cổ họng lưỡi đao, nhưng là đối phương mãnh một phát trọng quyền từ hắn nhĩ trắc oanh lại đây.
"Khốn kiếp." Tojo thầm mắng một câu, phân gia sát thủ nhanh như vậy liền đến? Hắc hắc, coi khinh hắn người đều phải chết ! Tojo hướng bàn lướt ngang vài bước, tưởng rút đao phản kích. Nhưng là mấy tháng say rượu khiến hắn thân thủ đại suy giảm, thủ còn không có nắm thực võ sĩ đao, một chi lạnh lẽo khổ nhược đã để ở hắn ngực.
"Ngô, rốt cuộc muốn chết. Trốn không thoát ." Tojo trong lòng thầm mắng một câu, nhưng là hắn thật không có phản kích lực lượng .
"Ai nha ai nha, như vậy không thể được đâu, nếu dao của ta lại tiến vài phần ngươi nhưng liền mất mạng đâu !" Một tiếng trong veo giọng từ Tojo ngực truyền đến, tựa hồ đối phương rất trẻ tuổi đâu.
"Yamada, không cần cấp thiếu gia nói đùa." Hoàn trị ba bước cũng làm hai bước chạy tới, hèn mọn hướng đông điều thi lễ:"Này chính là chuyên môn đến bảo hộ thiếu gia Ninja, vừa khiến thiếu gia bị sợ hãi."

Thiếu gia? Thiếu gia......"
Cái loại cảm giác này rất quen thuộc, rất quen thuộc.
1935 năm 12 nguyệt 14 ngày Tojo phủ
"Ai nha ai nha, như vậy không thể được đâu, nếu ta thật là thích khách mà nói, ngươi thiếu gia ngươi nhưng liền thật mất mạng nga." Vũ Ảnh vỗ vỗ trên người bụi đất muốn từ Tojo trên người bò lên.
"Có Vũ Ảnh bảo hộ ta, ta mới không sợ cái gì thích khách đâu." Nói Tojo một tay đem Vũ Ảnh ôm vào trong ngực, nói liền tại hắn góc cạnh rõ ràng trên mặt hôn một phát. Vũ Ảnh bị Tojo liền như vậy ôm vào trong ngực, cũng không phản kháng, một chi ô hắc khổ nhược tại Tojo để ngỏ ngực chọn đến chọn đi:"Ngươi sẽ không sợ tiếp theo ta thật đâm vào của ngươi trái tim?"
"Ân, mới không sợ đâu, nếu là Vũ Ảnh mà nói, ta nhất định trạm được thẳng tắp khiến ngươi thứ. Hắc hắc." Tojo một phen đè lại Vũ Ảnh bả vai, nói thật hắn thật sự rất thích này nam võ sĩ, tuy rằng hắn biết Ninja không đáng được đến tướng quân gia ưu ái, nhưng là đối với Vũ Ảnh hắn có một loại đặc biệt tín nhiệm.
"Thiếu gia, ngươi đem vai ta ấn đau ." Vũ Ảnh không dám nhìn hướng đông điều nóng rực ánh mắt, bởi vì "Amaterasu" Sư phó dặn dò qua, thuê ý nghĩa có bao nhiêu trọng, thế nhưng làm một chức nghiệp Ninja không thể không hoàn thành nhiệm vụ. Nói cách khác, nếu Tojo yêu cầu nhiệm vụ là quá phận yêu cầu, như vậy hắn cũng tất yếu phải đáp ứng.
"Vũ Ảnh, ngươi vì cái gì mỗi lần đều như vậy sợ theo ta đơn độc ở chung?" Tojo uống cạn trong tay rượu, cười hì hì nhìn hắn, Vũ Ảnh hảo xinh đẹp, đặc biệt là hắn che mặt bộ dáng, có một loại nói không nên lời anh tuấn, muốn cho nhân, muốn cho nhân, đem hắn đặt ở thân thể phía dưới. Hắc hắc.
"Tojo đại nhân, bởi vì ta là thủ hạ liền cho ta khai như vậy vui đùa nhưng không hảo, bảo hộ ngài là của ta nhiệm vụ, thỉnh không cần làm khiến ta phân tâm sự tình." Vũ Ảnh nắm chặt nắm võ sĩ đao kịch liệt thở hổn hển.
"Làm một đủ tư cách Ninja, ngươi tựa hồ hẳn là bảo hộ càng chu toàn một điểm đi, tỷ như đến ta trên giường đi." Tojo thừa dịp Vũ Ảnh vừa phân tâm liền đem hắn đặt ở dưới đất. Hắn không rõ, vì cái gì tượng Vũ Ảnh như vậy xinh đẹp nam nhân muốn đem mặt mình giấu ở kia khối vải đen phía dưới, hắn không rõ, vì cái gì qua lâu như vậy tại Nhật Bản còn muốn có ám bộ như vậy chức nghiệp. Hắn lại càng không minh bạch, vì cái gì Vũ Ảnh cùng hắn nhận thức lâu như vậy, sợ cùng hắn thân thể tiếp xúc.
"Tojo, ngươi đè lên ta . Ta không thích như vậy ôm đến ôm đi , rất nóng." Vũ Ảnh không kiên nhẫn vỗ vỗ tay hắn, vài năm , hắn mỗi lần đều là muốn ngoạn loại này ôm đến ôm đi trò chơi, một điểm cũng không tốt ngoạn.
"Như vậy chúng ta liền ngoạn một điểm khác đi."
"Cái gì khác?"
"Giống như ta cùng tiểu Diệp, hổ triệt bọn họ chơi như vậy. Trên giường lăn qua lăn lại trò chơi. Hắc hắc." Tojo run rẩy , đem Vũ Ảnh cả người đặt ở dưới thân, bao nhiêu năm rồi hắn là lần đầu tiên dám làm như vậy.
"Tojo." Thực ra lấy Vũ Ảnh thân thủ muốn tránh thoát khai cũng không khó, nhưng là Vũ Ảnh nội tâm cũng tại giãy dụa , không biết chờ mong vẫn là mặt khác:"Tojo, ngươi buông tay hảo sao? Ngươi như vậy khiến ta rất khó làm."
Tojo vuốt ve Vũ Ảnh trên ngực kiên cố cơ nhục chậm rãi thở dài :"Vũ Ảnh, ta không tưởng buông tay, ngươi biết ta muốn cái gì, không phải sao?"
"Tojo, ngươi buông tay, đừng làm cho ta khó xử."
"Ta liền không phóng, ảnh, ta tưởng được đến ngươi, ngươi biết cái loại này tâm tình sao?" Tojo một phen xé ra Vũ Ảnh quần áo, tại hắn tràn ngập nam tính khí tức trên thân thể tác cầu :"Ảnh, của ngươi tâm cũng không phải lãnh , nhưng là ngươi vì cái gì muốn trốn tránh của ta nhu tình?"
"Bởi vì, bởi vì, ta thích ngươi, ta thích Tojo, bởi vì này dạng, ta mới không thể, nếu chúng ta có cái gì, ta liền không có tư cách tiếp tục lưu lại ." Vũ Ảnh trên người cơ nhục bắt đầu dần dần biến cương ngạnh, hắn cứng ngắc từ mặt đất ngồi dậy, mờ mịt nhìn phương xa, nếu biết là một bất luân chi luyến, chính mình làm gì hãm sâu trong đó đâu? Amaterasu lão sư từng nói qua, Ninja nhất định phải lãnh huyết, bằng không chỉ có bị giết vận mệnh.
"Vũ Ảnh?" Tojo bỗng nhiên cảm giác trong lòng nhiệt độ cơ thể thật lạnh, hắn mãnh đem Vũ Ảnh ôm hướng chính mình, nhỏ giọng an ủi:"Ngươi không cần lo lắng, hết thảy có ta ở đây, ta cam đoan, ta sẽ hảo hảo đối đãi ngươi, ngươi liền buông tay trái tim hảo hảo nhận thức một lần chính mình được sao?"
"Tojo?" Tojo mà nói rất có dụ hoặc, Vũ Ảnh rốt cuộc bị thuyết phục , cương ngạnh cơ nhục cũng dần dần khôi phục mềm mại, phập phồng ngực tại nóng rực trong lòng khôi phục bình tĩnh, mãi cho đến hai đồng dạng cô độc nhân gắt gao ôm ở cùng nhau.
"Đứa ngốc, ngươi như vậy sớm muộn gì đều sẽ bị người giết chết . Đứa ngốc, đứa ngốc !"
Tojo ngày hôm sau cùng nhau đến, liền nhìn thấy Vũ Ảnh anh tuấn gương mặt, cùng với hắn cầm trong tay khổ nhược ngã vào chính mình ngực phát giận tuấn tú bộ dáng."Ngoan ngoãn, lại làm sao, ta nói qua, ta không am hiểu này. Ta sinh hạ tới là phải làm tướng quân , tổng không thể mỗi ngày phòng nhân ám sát đi."
"Ta mặc kệ, phía trước ngươi thế nào đều không quan trọng, nhưng là từ hôm nay trở đi, ngươi mệnh có của ta một nửa, ta không cho ngươi một chút sự." Vũ Ảnh lần đầu làm nũng đến, từng một uy phong bát diện nam tử lúc này lại hiển như vậy khả ái.
"Ha ha." Tojo nhìn Vũ Ảnh chăm chú bộ dáng, ha ha nở nụ cười, một phen kéo lại hắn cổ, hung hăng đè hắn mũi:"Luyên thuyên, ta Tojo mệnh liền thuộc về ngươi một người , người khác hắn tưởng lấy cũng lấy không đi."
1943 năm 9 nguyệt 2 ngày Nhật Bản trú Mãn Châu mỗ quân quân doanh trên thực tế nơi này chính là nổi tiếng trung ngoại nhân thể phòng thực nghiệm
"Thiếu gia? Thiếu gia? Thiếu gia !"
"A, hoàn trị đại thúc." Tojo, lúc này mới từ trong trí nhớ hoảng qua thần đến, xấu hổ gãi gãi đầu.
"Thiếu gia lại suy nghĩ Vũ Ảnh cái kia hài tử sao? Ai, ai......" Hoàn trị không có tiếp tục nói cái gì, chỉ có thể bất đắc dĩ lắc lắc đầu, thích nam nhân, chỉ có thể hi vọng thiếu gia là lúc tuổi trẻ chơi đùa mà thôi, đừng một đời như vậy liền hảo.
"Các ngươi vài cái cho ta nghe rõ ràng, thiếu gia từ hôm nay liền không dùng các ngươi trông giữ , đây là Thiên Hoàng bệ hạ ý tứ. Thiếu gia hắn muốn đi nơi nào là có thể đi nơi nào." Hoàn trị nói xong nhịn không được tưởng đối Tojo nói cái gì, nhưng là hắn lại nhịn đi xuống,--- hắn lại có thể nói cái gì đâu? Thích Vũ Ảnh là thiếu gia lựa chọn, hắn rất lý giải thiếu gia tính tình ."Thiếu gia, vô luận đi nơi nào đều nhớ rõ mang lên núi điền, này tính ta này tao lão đầu cầu ngươi. Đây cũng là lão phu nhân một mảnh tâm ý. Khụ, khụ !"
Hoàn trị đại thúc, ngươi đi nghỉ ngơi đi, dọc theo đường đi vất vả ngươi ." Tojo lạnh lùng trả lời , Vũ Ảnh, không biết hiện tại hắn thế nào .
Lịch sử tiểu thiếp:1943 năm 9 nguyệt 8 ngày Italia Fascis đầu hàng, Nhật Bản tại cô lập trung việt phát kiêu ngạo lên.
Thứ tám chương hướng đi Thâm Uyên tác giả: Dạ vũ oánh tâm
1944 năm 1 nguyệt 1 ngày Tần Hoàng đảo hình tù thất
"Tojo thiếu gia, đây là có người nhờ ta cho ngài tín." Yamada bỗng nhiên xông vào đánh quấy rầy Tojo nhã hứng.
"Ai như vậy đáng ghét, không có nhìn thấy ta tại uống rượu sao?" Tojo tuy rằng ngoài miệng nói nói, nhưng là hắn tiếp nhận tờ giấy vừa thấy toàn bộ sắc mặt đều thay đổi, trên tờ giấy rõ ràng dùng tiếng Nhật viết:"'Sa tư thước'[ dịch âm ] cứu mạng !". Này chữ viết là hắn , mà chính mình nhũ danh cũng chỉ có vài người biết. Tojo cả người mãnh đứng lên, lớn tiếng hỏi:"Là ai đưa cho ngươi? !"
"Là tại trọng tù thất một Nhật Bản tù phạm khiến ta tặng cho ngươi ." Yamada bắt đầu hối hận chính mình nhiều chuyện truyện này tờ giấy .
"Trọng tù thất?" Tojo không nói hai lời, mãnh liền xông ra ngoài.
Trọng tù thất nơi nơi đều tràn ngập nát rữa thi vị, Tojo thật không thể tin được hai mắt của mình, người kia, chính là hắn nhi khi đồng học, vốn hẳn là tại Nhật Bản lý công bệnh viện làm chủ trị thầy thuốc Monzaemon. Nhưng là tại đây vốn hẳn là xử tử người Trung Quốc trong phòng giam, lại có một đầy người thương tích, tràn ngập nguy cơ Nhật Bản nam tử. Mà hắn chính là tối không có khả năng xuất hiện ở Trung Quốc Monzaemon.
"Monzaemon, ngươi như thế nào sẽ ở trong này? Ngươi như thế nào sẽ lưu lạc đến đây? Còn không cho ta mở cửa !" Tojo dùng cơ hồ rống giận thanh âm đối với ngoài cửa thị vệ kêu la , nhưng là không ai dám đi vào kia cánh cửa.
"Tojo, ngươi không cần lại đây, nơi này là làm loạn tam kỳ phòng thực nghiệm. Ngươi tiến vào liền không có mệnh ." Monzaemon nghe được Tojo thanh âm, cuộn lại thân thể đấu tranh một chút, nhưng là thống khổ khiến hắn càng lớn tiếng rên rỉ lên. Hắn ánh mắt bởi vì nát rữa đã trương không ra , nhưng là hắn lại vẫn tẫn cố gắng lớn nhất tại hắn nhân sinh chỗ cuối lại nhìn một chốc từng bằng hữu.
"Monzaemon, ngươi như thế nào sẽ đến như vậy?" Tojo dùng lực giáo huấn cổng thị vệ, nhưng là không ai nghe hắn mệnh lệnh, bởi vì nếu mở cửa, nơi này người đều phải chết.
"Ngươi vẫn là như vậy hỏa bạo tính tình, ai. Hiện tại nói khác đều không trọng yếu . Ta tưởng cầu ngươi giúp ta đi cứu một người." Monzaemon nói tới đây trong ánh mắt lóe qua một tia quang mang, hắn khẩn trương thở hổn hển:"Tojo, mời ngươi xem tại chúng ta mười năm đồng học phân thượng, giúp nàng đi."
"Monzaemon, ngươi đừng kích động, nói cho ta biết nàng là ai, ta nhất định hỗ trợ."
"Nàng gọi Đào tử, đánh số là 9489432, nhanh đi, Tojo, chậm liền đến không kịp ." Monzaemon cơ hồ dùng hết suốt đời lực lượng hô lên này ở trong lòng hắn mặc niệm trăm ngàn biên mã hóa. Vừa mới dứt lời, hắn trong mắt sáng rọi cũng đã biến mất, lại khôi phục thành cái loại này trước khi chết yên tĩnh. Chẳng qua môi còn không ngừng mấp máy, phảng phất vẫn lại nói:"Nhanh đi ! chậm liền đến không kịp ."

"Sasaki, ngươi có thể cho ta một lời giải thích sao?" Tojo dùng gần như căm ghét dương quang nhìn cái kia ngoan độc nam nhân, nhân thể thực nghiệm, vì cái gì nhân thể thực nghiệm sẽ đối chính mình đồng bào xuống tay?
"Monzaemon,10 nguyệt 20 ngày bị bắt, thông đồng với địch phản quốc tội, Tojo tướng quân, chúng ta cũng là chiếu quy củ làm việc, ngài đừng trách ta." Đối phương lãnh tĩnh trả lời , tựa hồ căn bản là không đem Tojo để vào mắt.
"Cái kia Đào tử là loại người nào? Hiện tại nhốt tại địa phương nào?"
"Đó là 10 nguyệt 16 ngày cùng một đám cộng phỉ đặc vụ bị trảo hư hư thực thực phạm nhân, chúng ta hiện tại đem hắn nhốt tại 379 hình tù thất. Bất quá đại nhân xin yên tâm, bởi vì nàng không phải chủ yếu phạm nhân, cho nên trước mắt còn tại giam giữ hậu thẩm không có lấy nàng làm nhân thể thực nghiệm."
1944 năm 1 nguyệt 1 ngày 37 hình tù ngục giam
"Thiếu gia, cái kia nữ nhân chính là Đào tử." Tojo theo Yamada thủ hướng sâu thẳm nhà giam bên trong nhìn lại, chỉ thấy các ngục giam trung tranh tranh bạch cốt dưới, máu tươi cùng bùn lầy nhìn không tới nửa điểm hình người bộ dáng. Một đám háo tử bởi vì nghe được người sống tiếng bước chân nhanh chóng chạy ra.
"Đến cùng nào là Đào tử? Đào tử là nào?" Tojo hỏi vài tiếng, toàn bộ trong ngục giam cũng không có nhân trả lời. Chỉ có thể nghe được trầm trọng tiếng thở dốc.
"Đào tử, Monzaemon để cho ta tới tìm ngươi, ngươi tại mà nói liền nói một tiếng."
"Hắn, hắn còn sống sao?" Một tiếng rất nhỏ giọng nữ từ nhà tù xâm nhập truyền tới, Tojo giật mình nhìn nàng, trừ mặt rất xinh đẹp ngoại, nàng tay chân đã cũng không có .
"Hắn, hắn." Tojo đem đầu chuyển qua, không dám nhìn nữa cái kia nữ nhân, bởi vì hắn không biết đến cùng nên nói nàng cùng Monzaemon nào càng tốt một điểm, hắn lăng đã lâu mới thì thào hồi đáp:"Hắn trước mắt còn sống, bất quá rất lo lắng ngươi."
"Kia ngốc nghếch chính là cái dạng này đâu. Nếu ngươi còn có thể nhìn thấy hắn, thỉnh giúp ta nói cho hắn, gặp ta là hắn lớn nhất bất hạnh, ta xin lỗi hắn." Đào tử nửa tựa vào trên tường, chết lặng trên mặt lóe qua một tia thống khổ.
Lúc này hình thẩm Sasaki ở bên cạnh lạnh lùng nói:"U, ngươi này thối kỹ nữ hôm nay mới biết được hại nhân? Thật không rõ, chính ngươi hạ lưu cùng các ngươi thủ trưởng ngủ là được, làm gì đến hại chúng ta người Nhật Bản."
"Ngươi, ngươi không cần vũ nhục Monzaemon, hắn không phải loại người như vậy. Hắn là chúng ta trên đường tốt nhất tâm thầy thuốc, kết quả lại...... Khụ khụ !" Đào tử kịch liệt thở hổn hển, nhưng là không có thủ không có chân, thể lực sớm liền tại mấy ngày liền đến khóc thét trong tiếng biến mất hầu như không còn, nàng duy nhất có thể làm chính là dùng căm hận ánh mắt nhìn nhà giam ngoại mỗi người.
"Ngươi vốn chính là một chức nghiệp kỹ nữ, lúc này trang cái gì người tốt? Nga, ta hiểu được, ngươi hay không là......"
"Đủ, các ngươi đi ra ngoài, ta tưởng đơn độc cùng nàng đàm một hồi."
"Vâng !"
"Vâng, Tojo Fuwa tướng quân" Sasaki hung hăng thóa một ngụm.
"Hảo, theo chúng ta hai người , ngươi cùng hắn như thế nào sẽ lưu lạc thành cái dạng này? Đến cùng phát sinh cái gì?" Tojo hít sâu một hơi, hắn thật sự không có dũng khí nhìn thiếu nữ loang lổ thân thể cùng trắng phau phau xương cốt.
"Monzaemon tiên sinh là một người tốt, hắn không phải bọn họ trong miệng sắc ma, ta cũng không có, ta không có...... Ngô" Thiếu nữ bất lực khóc , thực ra nàng vốn đã buông tay hết thảy, nhưng là lúc này nàng không thể không vì một câu chân lý kiên trì cái gì, bị thống khổ hỗn loạn tư duy căn bản là không có khả năng cho người cung cấp cái gì đáp án, có chỉ là nàng thì thào nói nhỏ:
"Hắn không nên có như vậy kết cục, hắn là hảo thầy thuốc, người tốt đâu. Ta cũng không phải kỹ nữ, ta cùng thủ trưởng một điểm quan hệ cũng không có, ngô, ta có là tín nhiệm, tín nhiệm. Chúng ta rất bất hạnh, sống ở như vậy niên đại, nhưng là chúng ta cũng rất may mắn, bởi vì chúng ta tìm đến chính mình đồng bạn. Vì một cộng đồng mục tiêu mà cố gắng......"
Tojo thở dài một hơi, nữ nhân này đã điên rồi, không thể cho hắn một điểm tin tức. Lúc này hắn bị nhà giam bên trong một người gương mặt hấp dẫn , là hắn, chính là cái kia lừa đảo.
"Uy ! chính là ngươi, chính là ngươi đem ta lừa đến Tân Tứ quân quân doanh , hảo tiểu tử rơi xuống trong tay của ta, xem ta khiến ngươi chết như thế nào !" Tojo hung tợn đi đến nhà giam cổng, xem cái kia tiểu tử trên người một điểm thương cũng không có, nhất định là mới bị bắt vào , rất tốt, rất tốt !
Trương Phong lạnh lùng trắng Tojo liếc nhìn, dùng tiếng Nhật mắng:"Hừ, khốn kiếp."
"Xem ra ngươi tựa hồ da thật chặt đâu, muốn hay không ta hảo hảo giáo huấn một chút ngươi !" Nói Tojo móc súng lục ra liền tính toán hảo hảo chiêu đãi chiêu đãi người này. Ta muốn ngươi cùng nơi này nhân như vậy, đều nhìn không tới nhân sinh chỗ cuối !
"Hừ hừ, bị nhốt điểu mà cho dù dùng miệng mổ khai lồng chim cũng muốn hướng tới bay lên trời , bởi vì bọn họ chưa bao giờ buông tay qua hi vọng. Cho dù ta chỉ có một ngày hảo sống, ta cũng muốn đem các ngươi này mấy chó đẻ đuổi ra Trung Quốc. Bởi vì này quốc gia còn có rất nhiều người không có buông tay hi vọng."
"Hư, im lặng." Đồng nhà giam trẻ tuổi nam tử bỗng nhiên đánh gãy Trương Phong khẳng khái ngôn từ. Tojo theo bọn họ ánh mắt nhìn lại, thế nhưng phát hiện tại che bóng nhà giam bên trong, hai lẫn nhau quen biết nam tử tại thì thào nói cái gì.
"Cây cột, ca ca ta đẳng không đến minh cùng ngươi đi thả diều , về sau ngươi liền chính mình ở trên núi thải hoa dại hoa, thổi tiêu đi."
"Thượng ân đồng chí, ngươi đừng tử, ngày mai chúng ta còn muốn cùng nhau đem tiểu Nhật Bản đuổi ra Trung Quốc đâu. Ngươi đi, cái kia tình cảnh ngươi liền nhìn không tới . Đừng chết, chết ở chỗ này sẽ tịch mịch ."
"Cây cột, ngươi khiến hắn đi thôi, chịu đựng rất vất vả ."
"Cây cột ca, không muốn chết, ta mụ còn tại đẳng ta về nhà ăn bánh rán đâu."
"Đứa ngốc, nhân nào có bất tử đâu, mẹ ngươi biết ngươi là sát Nhật Bản quỷ tử chết, nàng hội vui mừng ."
Cũng không biết qua bao lâu, trong ngục giam kia thì thào thanh âm càng ngày càng nhỏ, càng ngày càng nhẹ, kia vài nam tử cách ngục giam hàng rào lẫn nhau nhìn nhau, tại mới sinh chùm tia sáng bên trong lẫn nhau nhìn, nhìn, cái loại cảm giác này là như vậy ngọt ngào. Là tín nhiệm, là quan tâm, cái loại này một loại đối với tử vong nhàn nhạt ưu thương, ở trong tuyệt cảnh lẫn nhau quan tâm nhỏ bé hạnh phúc.
Tojo Fuwa căn bản là nghe không hiểu bọn họ đang nói cái gì. Thế nhưng hắn lại cảm giác được , cái loại này ấm áp là Tojo gia không có , hắn thông cảm đến Monzaemon vì cái gì sẽ cho mình lựa chọn như vậy một con đường không lối về. Bởi vì mỗi người trong lòng đều có không thể không đi bảo hộ gì đó, đồng chí --- đây là một cỡ nào khó được mà lại đáng quý danh tự.
"Tiểu Nhật Bản lăn ra đi."
"Tiểu Nhật Bản."
[......]
Bỗng nhiên có một câu hắn nghe hiểu , này một thanh lên án muốn so với sinh mệnh còn trầm trọng.
Thứ chín chương đánh mất sứ mệnh quang huy tác giả: Dạ vũ oánh tâm
"Khốn kiếp, cái kia tiểu tử ta nhất định sẽ không bỏ qua hắn. Hắn gọi Trương Phong, ta còn nhớ rõ." Tojo cường áp ngực lửa giận đem trên bàn rượu uống một hơi cạn sạch. Hắn Tojo mới sẽ không đi quản cái gì ái quốc, cái gì Trung Quốc, Nhật Bản, nếu cái kia tiểu tử dám kia Vũ Ảnh khai hắn vui đùa, hắn liền nhất định sẽ không bỏ qua !
1944 năm 1 nguyệt 2 ngày đêm
Roi da một phát lại một phát đánh vào nam tử rắn chắc cơ nhục bên trên, lần đầu Tojo không có đối với này nhục thể sinh ra hứng thú. Tojo khấu lên nam tử đầu hung hăng hỏi:"Đối với Vũ Ảnh sự ngươi có lời gì muốn nói sao? Ngươi là như thế nào biết ta cùng hắn quan hệ ."
"Hừ." Trương Phong vốn đã mệt mỏi thân thể sớm không thể duy trì đi xuống, cả người bị bán treo ở giữa không trung, nhưng là trong ánh mắt tràn ngập căm ghét, nếu không phải bọn họ, Đào tử tỷ tỷ cũng sẽ không như vậy.
"Tiểu tử ngươi rất khả ái có biết hay không, nếu ngươi cầu xin tha thứ mà nói, ta sẽ suy xét thả ngươi một con ngựa."
"Xem ra ngươi là không chịu nói . Cũng tốt, dù sao ta cũng mệt mỏi . Không bằng chúng ta đổi một đa dạng đến chơi ha ha !" Nói Tojo vỗ vỗ tay, từ trong ngục giam lại thẩm vấn đi ra một danh nam tử.
"Ân, tiểu đệ đệ, ngươi rất khả ái , ta nghe nói ngươi thích nam sinh có phải hay không a? Ân ân, ta cũng thực thích nam sinh ." Tojo cùng cái kia nam tử bút họa nửa ngày, rốt cuộc thiếu kiên nhẫn, đối phiên dịch nói:"Đối với hắn nói, ta cũng là đồng tính luyến ái, bởi vì không tính toán xem chính mình đồng loại bị tươi sống đánh chết, hoặc là cầm đi làm nhân thể thực nghiệm, chỉ cần hắn đem hắn biết đến đều nói , ta liền thả hắn một con đường sống. Ha ha." Nói Tojo gật gật đầu, khiến phiên dịch phiên dịch cho đối phương nghe.
Gã nam tử kia nghe xong phiên dịch kinh hãi nhìn Tojo, Tojo chẳng hề để ý một phen ôm chặt hắn, tại hắn trên mặt hôn một chút, dùng tiếng Nhật nói một câu:"Xem tại chúng ta đều thích nam nhân phân thượng, ta sẽ thả ngươi một con đường sống."
"Đứa ngốc, không cần tin tưởng !" Trương Phong nhìn thấy người kia mê mang ánh mắt nhịn không được thóa mạ lên.
"Ta, ta toàn chiêu." Gã nam tử kia rốt cuộc bị Tojo điều kiện dụ hoặc , bởi vì trong mắt hắn, Tojo chính là hắn đồng loại.
"Ngu ngốc, ngươi cho rằng không có giá trị lợi dụng ngươi, còn có tư cách sống sót sao?" Trương Phong thống khổ đấu tranh một chút, đáng tiếc hắn cũng không thể ngăn cản kế tiếp phát sinh sự tình.

"Rất tốt rất tốt, hảo ngoan ngoãn nam sinh đâu. Phía dưới là có thể đem hắn đưa đến nhân thể phòng thực nghiệm đi, Sasaki, ngươi nói có phải hay không. Hắc hắc."
"Xem ra ta không thể không đối Tojo tướng quân phân biệt đối xử đâu. Như vậy thuộc hạ cái này đi xử lý này tạp toái."
Trương Phong nhìn bị Nhật Bản binh lôi kéo đi ra ngoài nam tử, chỉ có thể cười khổ, vì cái gì hắn như vậy dễ lừa gạt, thật tin tưởng người Nhật Bản sẽ xem tại đồng chí phân thượng bỏ qua bọn họ sao? Sẽ không , tuyệt đối sẽ không !"Uy, ngươi không phải muốn hỏi ta như thế nào biết Vũ Ảnh sự sao? Ta có thể nói cho ngươi, thế nhưng làm giao dịch, ngươi có thể hay không thả Đào tử tỷ?"
"Lại là cái kia nữ nhân? Kia muốn nhìn lời của ngươi có đáng giá hay không ta đi làm như vậy ." Tojo vung roi đối với trước mắt nam tử lại là một phát.
"Ngô ! ta mà nói tuyệt đối đáng giá được, bởi vì ta biết hiện tại Vũ Ảnh ở địa phương nào. Như vậy nói chuyện đủ phân lượng đi."
"Ngươi nghĩ rằng ta là tiểu hài tử? Ta khả năng sẽ bị đồng dạng nói lừa hai lần sao?" Tojo hung hăng trừu hắn hai roi da.
"Ta là cô độc ám sát giả, không có cha mẹ lưu lạc hán, căn bản là xứng không nổi hắn. A, xin lỗi. Muốn tưởng che giấu bi thương, miễn cưỡng cười vui thật sự rất không dễ dàng đâu." Bỗng nhiên Trương Phong bắt chước Vũ Ảnh làn điệu nói một đoạn kỳ quái mà nói:"Nếu là như thế này ngươi nên tin đi, ta biết hắn ở địa phương nào."
"Ta, này, đây là thật. Ta thỏa mãn của ngươi điều kiện. Nói cho ta biết Vũ Ảnh ở địa phương nào?" Tojo khẩn trương nắm lên Trương Phong cổ áo qua lại lắc lư.
"Ngươi trước thỏa mãn ta điều kiện, thả quang gánh tỷ." Trương Phong chán ghét nhìn Tojo liếc nhìn, hắn khinh bỉ này nam nhân, bởi vì hắn tâm quá nhỏ . Nhỏ đến trừ cái kia nam nhân cái gì đều nhìn không tới.
Một giờ sau......
"Nơi này là thứ mấy tầng a? Hảo mệt, hảo mệt."
"Điên phụ nữ, nàng nói cái gì nữa?"
"Ta phỏng chừng nàng là tại hỏi Địa Ngục bao nhiêu tầng đi, ha ha, ngươi không nên gấp gáp, một hồi khiến cho ngươi gặp Diêm Vương. Chỉ cần đẳng cái kia nam nhân không có giá trị lợi dụng liền. Hắc hắc"
"Đào tử tỷ, uy, tiểu Nhật Bản mau đưa ta buông ra, buông ra !" Trương Phong nhìn thấy đã lâu gương mặt không để ý trên thân đau xót giãy dụa đem thiếu nữ ôm vào trong ngực:"Đào tử tỷ, là ta không tốt, là ta hại ngươi, lúc trước nếu ta không kéo ngươi gia nhập gcd liền hảo. Là ta không tốt."
"Ha ha, hài tử ngốc, ngươi nghĩ rằng ta không phải gcd bọn họ liền sẽ bỏ qua ta sao? Ngươi quên tại Mãn Châu thời điểm kia lại là một cái gì ngày. Khụ khụ !"
"Tỷ, tỷ, ngươi đừng lo lắng, ngươi lập tức là có thể đi ra ngoài."
"Ngươi ! ! ! ngươi tên hỗn đản này !" Đào tử bỗng nhiên cả người đều phấn khởi lên, nàng toàn bộ gương mặt dữ tợn trừng nam tử, tựa hồ chết cũng không nguyện ý nhìn thấy hắn dường như.

"Đào tử tỷ, ta không có, ta là dùng Vũ Ảnh tin tức đổi được ngươi tự do , tỷ, đi ra ngoài về sau hết thảy đều hồi hảo. Ngươi tin tưởng ta."
Nghe được Trương Phong không có làm phản đồ, thiếu nữ lại khôi phục một chút bình tĩnh, cả người hô hấp lại càng lúc càng mờ nhạt:"Ta sợ ta đẳng không đến đâu, bởi vì tựa hồ đã đến cực hạn ." Nói nói, thiếu nữ tay liền dần dần chìm xuống.
"Tỷ? Tỷ, ta vẫn đều giấu diếm ngươi một chuyện, ngươi đệ đệ tin tức ta sớm liền tìm đến, nhưng là ta vẫn không có nói cho ngươi. Hắn qua thực hảo, vẫn là một tướng quân, hắn bên cạnh có một cùng ta như vậy ngoan nam sinh cùng hắn, cho nên tỷ tỷ ngươi không cần lo lắng, một đường đi hảo." Trương Phong nói nói, cả người nhào vào thiếu nữ trong lòng, tựa hồ vừa rồi kinh hách gia tốc nàng tử vong, hết thảy đã quá muộn .
"Hảo, ta tối xem không thích cái gì đại kết cục , nói cho ta biết Vũ Ảnh tin tức đi." Tojo lạnh lùng nói.
"Người đều đã chết, ta vì cái gì muốn hết lòng tuân thủ hứa hẹn?"
"Ngươi !" Tojo khí một phen rút ra võ sĩ đao, nhưng là hắn nghĩ nghĩ vẫn là bả đao thả trở về. Giết hắn cũng không phải biện pháp:"Cầu cầu ngươi, nói cho ta biết Vũ Ảnh tung tích đi, ta muốn chỉ là đơn giản như vậy, ta chỉ muốn ảnh mà thôi. Ngươi làm gì như vậy khó xử ta?"
"Ngươi thật muốn gặp hắn?"
"Không tiếc hết thảy đại giới !"
"Kia hảo, ngươi đem ngươi có thể phóng nhân toàn bộ thả, ta là có thể khiến ngươi nhìn thấy hắn." Trương Phong từng ngụm từng ngụm thở hổn hển bổ sung một câu:"Tuyệt không nuốt lời !"
"Hảo, Yamada, đem trừ sinh vật thực nghiệm người đều thả."
"Tojo tướng quân, đây chính là tử tội !"
"Đem người đều cho ta thả, ta đã không để ý . Yamada ngươi tự mình đi thả người, sau đó liền không muốn trở lại. Nói cho hoàn trị đại thúc, thỉnh hắn đem những người đó an toàn đưa đi, liền nói, lộ là ta chính mình tuyển , thỉnh hắn cần phải giúp ta !"
"Thiếu gia...... Là !"
1944 năm 1 nguyệt 3 buổi trưa ngọ
Tojo tiều tụy nửa nằm ở trên bàn, nhưng là hắn lại vẫn không buông tay hi vọng cuối cùng:"Ta đã hết ta cố gắng lớn nhất , ngươi nên nói cho ta biết Vũ Ảnh tung tích đi."
Trương Phong minh tưởng đã lâu mới cười khổ một chút:"Ta căn bản là không biết hắn ở địa phương nào. Ta là trộm chạy ra , làm sao có khả năng biết...... Ngô !" Hắn mà nói còn không có nói xong, ngực liền bị một đao xỏ xuyên qua.
"Lừa đảo, lừa đảo ! vì cái gì ngươi muốn đối với ta như vậy. Lần này ta thật cái gì cũng không có ! ngươi này đáng giận người Trung Quốc."
"Bất quá lần này không có lừa ngươi, hô hô. Không ra 5 giờ Vũ Ảnh nhất định sẽ tới tìm ngươi ."
"Thật?"
"Hừ, thật."
1944 năm 1 nguyệt 3 ngày vãn
Tojo một người tiều tụy ngồi ở trên ghế, giơ lên chén rượu hướng về thi thể kính một chén rượu:"Ngươi tên hỗn đản này, mau đứng lên theo giúp ta uống một chén, qua hôm nay ta liền không có rượu có thể uống. Ngô, Vũ Ảnh."
Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, một đạo hắc ảnh mãnh từ cửa sổ xông vào, một chi chói lọi chủy thủ từ Tojo ngực đâm thủng ngực mà qua. Kia chủy thủ một chút không có đình trệ xỏ xuyên qua Tojo trái tim:"Ai nha ai nha, như vậy không thể được đâu." Hắc y nhân rốt cuộc mang theo khóc nức nở nói câu nói.
"Ảnh? Ảnh, ta nghĩ ngươi tưởng hảo khổ." Tojo ăn vươn ra cánh tay đem Tojo rắn chắc ôm vào trong ngực:"Một lần này, ta tuyệt đối không buông ngươi đi. Vô luận ba ba hắn nói cái gì, ta cũng muốn cùng ngươi cùng một chỗ. Ngô" Nói Tojo từng ngụm từng ngụm phun khởi huyết đến.
"Không phá, ta vẫn muốn gặp ngươi, cho dù là liếc nhìn, cho dù là bị đuổi giết hậu quả, nhưng là ta không cần như vậy kết cục, ta không cần." Vũ Ảnh một phen ôm chặt Tojo , lớn tiếng khóc lên.
"Ảnh ! ám sát kết thúc, chúng ta cần phải trở về."
"Nhật chiếu lão sư, ta không tưởng đương Ninja , ta tưởng cùng Tojo, ngô."
"Một bộ thi thể không có cái gì có thể lưu luyến , nếu ngươi quyết tâm rời đi, ta sẽ không miễn cưỡng của ngươi. Bởi vì Tojo gia đã nội loạn , ta cũng không có lý do lại nghe lệnh bọn họ tiếp tục giam ngươi ." Nhật chiếu nói xong lời, liền lãnh đạm ly khai.
"Ngô, Tojo, ta không cần ngươi chết."
"Cái kia, cái kia, mấy tên kia đi sao?"
"Tojo, ngươi, ngươi......." Vũ Ảnh cơ hồ không cảm tin tưởng hai mắt của mình, rõ ràng bị một đao xỏ xuyên qua trái tim nam tử thế nhưng bỗng nhiên mở miệng nói đến.
"Đừng cái gì ngươi của ngươi, ảnh, ngươi còn nhớ rõ sao. Chúng ta lần đầu tiên ban đêm, ngươi cầm một cây đao để tại của ta ngực nói:'Ai nha ai nha, như vậy không thể được đâu, nếu dao của ta lại tiến vài phần ngươi nhưng liền mất mạng đâu !' từ ngày đó bắt đầu, ta liền cố gắng tránh né kia trí mạng một đao, kết quả vẫn là quá ngu ngốc, trốn không thoát không bằng không né, khiến cho đao đâm vào trái tim, dù sao lệch khỏi quỹ đạo tâm thất mà nói liền chết không được. Ngô."
"Khốn kiếp, đừng, đừng nói , ta cái này mang ngươi đi bệnh viện. Cầu ngươi, đừng chết."
"Ta, ta nhất định sẽ không chết , ta nói qua, của ta mệnh là ngươi ." Tojo liền như vậy nằm ở ảnh trong lòng, nhìn kia trương khẩn trương mặt, đã bao nhiêu năm vẫn cũng không có biến, vẫn là như vậy khả ái.
end

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương