Tùy Chỉnh
Đề cử

Ngươi này nhân vấn đề đại ! - Hoàn

tác giả: Đây là gà trống không phải gà mái
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại vi h khôi hài h có thoải mái
Giới thiệu vắn tắt:
Đoản thiên
Đến từ a trên đảo một xuyến no.6539243
Ta nhớ rõ có bản tử chính là ca ca mới trước đây khiến đệ đệ xuyên nữ trang làm là lạ sự tình, mấy năm qua đi ca ca vẫn không trưởng kết quả đệ đệ bộ dạng lại cao lại tráng, biến thành đệ đệ bắt buộc ca ca xuyên nữ trang làm là lạ sự mỗ thiên nhìn thấy lại đột nhiên hảo manh này ngạnh, sau đó suy nghĩ có một đoạn thời gian rốt cuộc tính toán hạ bút viết tiểu đoản văn, thuận tiện luyện luyện chính mình lạn hành văn thoải mái văn, đại khái kịch tình cùng mặt trên nói không sai biệt lắm, nữ trang play hắc hắc [〃?〃]
Đệ nhất chương
1
Phương Hưng Nghiệp cầm trong tay cái kia phấn hồng sắc les công chúa váy, mang theo ác thú vị cười, hướng tới Phương Anh Huân lung lay:"Xuyên lên hắn."
"Ca...... Ca ca, ta không thể xuyên, ta là nam hài tử."
Phương Hưng Nghiệp thành tâm liền tưởng xem này khắp nơi bị người khen thưởng "Con nhà người ta" Xấu mặt, vì thế giả bộ chính mình tức giận, thủ vỗ bàn, đề cao thanh âm:"Ngươi xuyên không xuyên?"
Phương Anh Huân lúc này vẫn là không đủ 1.3m Tiểu Pudding, Phương Hưng Nghiệp đã 1.65m , lại thêm ca ca uy nghiêm, hung thần ác sát biểu tình, hắn run cầm cập , cũng không lại sang thanh, lấy qua Phương Hưng Nghiệp đặt ở trên bàn váy, xuyên đi lên.
Đẳng thay tiểu váy, Phương Hưng Nghiệp từ trên xuống dưới nhìn một lần, lại là chau mày:"Ngươi thế nào còn mặc quần, thoát !"
Phương Anh Huân hai tay đặt ở trên thắt lưng, một bộ sắp khóc bộ dáng, Phương Hưng Nghiệp như vậy xem xét , một tay đem hắn đẩy đến trên giường, hất lên váy liền thượng thủ đi lột quần, đáng thương phương anh huân chỉ có thể đỏ hốc mắt, tinh tế bạch bạch tiểu thủ đẩy trước người nhân, đương nhiên, loại này tiểu bằng hữu khí lực hắn là không đặt ở trong mắt .
Đem lột xuống đến quần tùy tay ném xuống đất, Phương Hưng Nghiệp thẳng lưng, hai tay giao nhau ôm trước ngực, thưởng thức kiệt tác, tiểu nam hài chưa nẩy nở ngũ quan, trắng nõn làn da, lã chã chực khóc biểu tình, Phương Hưng Nghiệp vừa lòng gật gật đầu, cầm lấy đặt lên bàn di động, không chút khách khí vỗ mấy tấm, đem Phương Anh Huân tại nghe đến tiếng shutter khi sửng sốt bộ dáng cũng chiếu đi vào.
"Ca ca !" Phương Anh Huân vừa thấy đến hắn tại chụp ảnh trong lòng liền nóng nảy, nhào tới, khả Phương Hưng Nghiệp là tính toán đem này mấy ảnh chụp niết ở trong tay đương thóp , lập tức đem tay nâng cao, hai người thân cao chênh lệch như vậy nhiều, Phương Anh Huân chỉ có thể vô dụng công ngửa đầu nhìn.
"Yên tâm, ta sẽ không đưa cho người khác xem ." Đem Phương Anh Huân đẩy ra, nhìn đối phương khổ sở biểu tình, Phương Hưng Nghiệp nội tâm tự hỏi dưới chính mình có phải hay không làm rất quá đáng, nhưng quay đầu vừa tưởng, bất quá là khiến hắn xuyên váy chụp mấy tấm ảnh mà thôi, lại không khiến hắn đem quần lót cũng lột xuống đến.
Này khi dễ mục đích đạt tới , Phương Hưng Nghiệp cũng liền vui vui vẻ vẻ huýt sáo kết thúc công việc .
Phương Anh Huân ngốc ngốc ngồi dưới đất, qua một hồi, nghe được hắn mụ mụ kêu hắn về nhà , mới đứng lên cởi váy, đổi về phía trước quần áo, chạy xuống lâu.
"Thời gian không sớm , ta liền mang tiểu huân về nhà , tiểu huân, cùng a di còn có hưng nghiệp ca ca nói tái kiến."
Phương Hưng Nghiệp đứng ở hắn đối diện, cũng không thèm nhìn tới hắn, một bộ thần du bộ dáng, Phương Anh Huân trong lòng khẩn trương, niết hắn mụ góc áo, rụt rè nói tái kiến, lại tại Phương Hưng Nghiệp mụ mụ khen ngợi trung rời đi.
"Ngươi xem nhìn ngươi ! đang nhìn xem nhân gia ! di nương muốn đi đều không hảo hảo biểu hiện." Đợi đến môn quan điệu sau, Phương mụ mụ liền nguyên hình tất lộ, một bàn tay ninh Phương Hưng Nghiệp lỗ tai.
"Đau đau đau, mụ, ngươi động tác điểm nhẹ...... A !"
"Ngươi hoàn hảo ý tứ ?? ngươi xem xem nhân gia tiểu huân ! nhiều có lễ phép ! dài hơn nhiều ngoan ! thành tích hoàn hảo !"
Phương Hưng Nghiệp bĩu bĩu môi, trong lòng một trận không thoải mái, bất quá nghĩ tới chụp đến gì đó, trong lòng liền cân bằng .
Tiểu dạng, ngươi lại thế nào lợi hại còn không phải bị ta khi dễ !
Từ lần trước chỉnh qua Phương Anh Huân sau, Phương Hưng Nghiệp liền phát hiện lạc thú, cũng hiểu được chính mình này đệ đệ không như vậy đáng ghét , thế nhưng chỉ cần hắn tới cửa đến chơi, tám chín phần mười đều là bị chính mình buộc xuyên đủ loại kiểu dáng nữ trang, sau đó cười nhạo một phen, lại chụp ảnh lưu niệm, bất quá cái này hoạt động tại không đến hai tháng sau liền bị hắn chán ghét .
Nói hiện tại nhớ lại đến này thật là thảm thảm thảm...... Cũng không biết chính mình thế nào sẽ tưởng ra nhượng Phương Anh Huân xuyên nữ trang này biện pháp.
Phương Hưng Nghiệp chống cằm, này Phương Anh Huân không bị chính mình làm thành nữ trang phích cũng là không dễ dàng a, bất quá hiện tại cũng vô pháp như vậy trêu cợt hắn , một là như vậy làm thật quá ngây thơ , lúc ấy phỏng chừng là não trừu, nghĩ ra như vậy phương pháp, hắn một tốt nghiệp đại học đều công tác , lại như vậy làm, không phải biến thái chính là biến thái, hai là kia tiểu quỷ đã xuất ngoại lưu học đi, hắn đều năm năm không gặp qua hắn .
Đoạn ngày trước, nghe mụ mụ nói hắn khả năng muốn về nước, Phương Hưng Nghiệp không khỏi nhớ tới đương thời đưa hắn lên máy bay khi cảnh tượng, kia tiểu đậu đinh đem nước mũi một phen lệ, cũng không biết hay không là bởi vì ly biệt khi quá khổ sở, đều quên kinh hoảng, liều mạng nhào vào chính mình trong lòng, mà chính mình cũng rốt cuộc tại kia một lần phát huy bình thường ca ca trình độ.
Nha...... Không nhiều suy nghĩ.
Phương Hưng Nghiệp bắt đầu bận rộn một ngày công tác, dựa theo tổ trưởng cần số liệu bố trí, chế tác bảng, còn có tiếp theo sản phẩm biểu thị dùng ppt đẳng, cũng bởi vậy hắn thẳng đến buổi tối gần 7 điểm mới công tác hoàn thành, Phương Hưng Nghiệp sờ sờ chính mình đói xẹp bụng, tân viên công chính là được ngao đi ra a.
Hắn đem trên bàn gì đó dọn xong, lại đem cần phụ kiện dùng bưu kiện phát đi, tay phải cầm lấy di động liền muốn nhét vào trong túi, kết quả đột nhiên đến điện thoại, điện thoại biểu hiện: Mụ mụ.
"Uy? Mụ."
"Ân, ân, ta gọi điện thoại đến liền với ngươi nói chuyện này a, ngươi còn nhớ rõ mới trước đây thường xuyên đến trong nhà chơi tiểu biểu đệ đi? Chính là cái kia Phương Anh Huân, hắn hiện tại lưu học trở lại, dự tính ba bốn ngày sau liền đến , hắn tại x thị muốn làm cái gì sự, cho nên sẽ ở chỗ này lưu một hai năm......"
Nghe đến đó, Phương Hưng Nghiệp trong lòng có phỏng đoán, này tiểu biểu đệ nhân sinh không quen, nước ngoài như vậy nhiều năm mới trở về, mà chính mình vừa vặn cũng tại x thị, hai nhà quan hệ cũng không tệ lắm, phỏng chừng là muốn trụ đến chính mình nơi này .
Quả nhiên, Phương mụ mụ tiếp theo câu chính là,"Tiểu huân khó được trở về một chuyến, ngươi làm biểu ca, hơi chút chiếu cố chiếu cố hắn đi, ngươi cũng không bạn gái, còn có phòng trống, mẹ ngươi ta đều cùng phương a di nói, khiến hắn dừng chân đi."
Phương Hưng Nghiệp một câu cũng sáp không thượng, chỉ có thể từ đầu tới đuôi ân ân, sau đó hắn mụ nhất công đạo hoàn liền treo điện thoại, căn bản không cho hắn nói chuyện cơ hội, Phương Hưng Nghiệp cầm điện thoại nhét về túi, dù sao còn có ba bốn ngày cho hắn chuẩn bị, cũng không cấp.
Liền là không biết hắn hiện tại trưởng thành cái gì dạng ......
Đệ nhị chương
2
Phương Hưng Nghiệp gia tại tầng ba, hắn đi thang lầu không thích bật đèn, theo nguyệt quang sờ hắc lên hai lâu, liền tại ngẩng đầu nhìn đến chính mình gia khi, hắn phát hiện một hắc ảnh.
Hơi hơi nguyệt quang chiếu rọi xuống, hắn chỉ có thể nhìn thanh đối phương tựa hồ là rất cao đại nam nhân, dưới đất tựa hồ còn bãi thùng lớn, hắn nheo mắt, lặng lẽ lui về phía sau một bước, hắn đối diện hàng xóm ở một đôi lão phu thê, nhi tử không như vậy cao, tôn tử mới sáu tuổi......
Liền tại Phương Hưng Nghiệp đông tưởng tây tưởng thời điểm, người nọ lại đột nhiên lạch cạch một chút ấn kia tầng lầu đèn điện cái nút, Phương Hưng Nghiệp cau mày nhìn đứng ở trên đài cao nhìn xuống hắn người.
"Ngươi thế nào không được? Ta nhớ không lầm nhà ngươi đi? Là 302 đi?"
Đối diện một bộ quen thuộc thái độ, Phương Hưng Nghiệp xem xem, xác định chính mình không biết người này, trong lòng một trận khó chịu, ngươi ai a ta với ngươi thục sao?
Người nọ lại đột nhiên nở nụ cười, tựa hồ là đoán được hắn ý tưởng, lúc này mới gật gật đầu, mở miệng nói:"Biểu ca? Ta là Phương Anh Huân a, ngươi không biết ta sao?"
Ta đề mạc cũng không phải thế bác, ngươi muốn là Phương Anh Huân ta còn là Phương Thế Ngọc thôi.
Phương Hưng Nghiệp đề phòng đứng ở tại chỗ, Phương Anh Huân nhìn vẻ mặt của hắn bất đắc dĩ nâng khẩu khí,"Ngươi muốn không tin liền hỏi một chút tiểu di nương đi."
Ô ô, mẹ ta nói Phương Anh Huân còn muốn ba bốn ngày mới có thể đến, hơn nữa liền hắn năm năm trước cái kia đậu nha dáng người, có thể trưởng thành ngươi như vậy? Năm năm trước phương anh huân bộ dạng còn có điểm nữ hài tử bộ dáng, trước mắt này tráng phải cùng đi làm binh dường như.
Phương Hưng Nghiệp liền không tính toán tin hắn, trong tay niết di động liền muốn báo nguy, kết quả vừa vặn có điện thoại đến, hắn cúi đầu nhìn nhìn điện thoại biểu hiện, lại là hắn mụ.
Cầm lấy điện thoại di động, Phương Hưng Nghiệp liền nhìn thấy đối diện định liệu trước bộ dáng.
"Uy?"
"Nha ! ta với ngươi nói, ta vừa tiếp đến phương a di điện thoại, nói là tiểu huân vé máy bay điều qua, đêm nay hẳn là liền sẽ đến, ngươi nhớ rõ đi tiếp hắn."
"Không cần tiếp , nhân giống như đã đến......" Phương Hưng Nghiệp đi lên lầu, bên kia Phương Anh Huân cũng đem chứng minh thư đào đi ra, hắn tùy tiện nhìn nhìn, tính danh giới tính sinh ra năm tháng ngày đều đúng, sau đó cầm điện thoại đưa qua đi,"Ngươi theo ta mụ nói tiếng."
"Uy? Tiểu di nương?...... Ân, ân...... Đúng, ta đã đến...... Ân, không có việc gì , hảo."
Sau đó lại nhìn chính mình liếc nhìn, cầm điện thoại trả về.
"Hảo hảo hảo, ta sẽ chiếu cố hảo, ngươi không cần lo lắng lạp...... Phải phải phải, nếu là không yên lòng liền tới đây xem đi, không thành vấn đề , hảo a, ta treo."
Cầm điện thoại một lần nữa nhét về trong túi, Phương Hưng Nghiệp lúc này mới hảo hảo đánh giá trở về thay đổi đại bộ dáng phương anh huân, tiểu tử này cũng không biết ra ngoại quốc ăn cái gì , trở về còn so với hắn cao một đầu.
Móc ra chìa khóa, Phương Hưng Nghiệp đứng ở Phương Anh Huân phía trước khom lưng mở cửa, nếu là hắn quay đầu, liền có thể nhìn thấy Phương Anh Huân phía trước ôn hòa biểu tình lạnh xuống dưới, nhìn chằm chằm chính mình mông.
"Ngươi đi vào trước, ngươi hành lý đâu?"
Phương Anh Huân lại lộ đại đại tươi cười, chỉ chỉ hắn phía sau cái kia thùng lớn, Phương Hưng Nghiệp thâm thở ra một hơi, hai tay mang theo đem tay một dùng sức...... Không nhấc lên đến, sau đó đột nhiên nghĩ đến thứ này có bánh xe, lại đổi phía trước đem tay, đem nó nhắc lên, cô lộc cô lộc lăn vào trong nhà.
"Ngươi tới quá sớm , ngươi phòng ta còn không sửa sang lại qua." Phương Hưng Nghiệp xem xem thùng lại xem xem Phương Anh Huân, sau đó hai người tầm mắt đụng vào cùng nhau.
"Chính ngươi đề đi lên đi...... Ta đi cho ngươi tìm xem dự bị chìa khóa để chỗ nào nhi ."
Phương Anh Huân nhìn Phương Hưng Nghiệp tiểu tế cánh tay cẳng chân nhi , không nói chuyện, nhắc tới thùng liền lên lầu đi, đi đến góc, lại nghe đến hắn nói câu:"Hôm nay buổi tối ngươi trước ngủ ta phòng, ta ngày mai đem trong phòng đôi gì đó chỉnh đi ra là có thể dùng."
Nghe được này, Phương Anh Huân ý nghĩa không rõ bật cười,"Kia biểu ca ngươi đâu?"
Hắn trong phòng nhưng là trương song nhân giường, bất quá tiểu tử này tổng không đến mức có khiết phích đi?
Tưởng về như vậy tưởng, Phương Hưng Nghiệp vẫn là như vậy đáp:"Ngươi muốn là để ý, ta có thể đi ngủ sô pha."
"Không, ta không sao."
Dự bị chìa khóa đặt ở phòng bếp thượng tầng bãi gia vị bình trong tủ, hắn đem này chìa khóa cùng mở ra mặt khác phòng chìa khóa xuyến ở một khối, Phương Anh Huân xuống dưới thời điểm, liền vừa vặn nhìn thấy hắn lấy xuống chìa khóa, đem còn lại đặt về trong tủ.
"Của ngươi."
Phương Anh Huân mím môi cười, cố ý vô tình nhìn nhìn cái kia ngăn tủ vị trí,"Cám ơn biểu ca."
"Phòng tắm lầu trên lầu dưới đều có, ngươi muốn thích dùng bồn tắm lớn liền tại trên lầu tẩy, nếu là có cái gì không rõ liền hỏi ta, hảo, không có việc gì đi?"
Phương Anh Huân gật gật đầu, Phương Hưng Nghiệp đã đói đến muốn chết , công đạo hoàn nhanh chóng đi tủ lạnh cầm ra tốc đống sủi cảo, quay người, một to con tử xử tại chính mình trước mặt, đối với này thân cao kém, Phương Hưng Nghiệp trong lòng phỉ nhổ một phen, hắn ngửa đầu:"Thế nào? Không đi tắm rửa?"
"Ngươi đến hiện tại mới ăn cơm tối?" Phương Anh Huân nhìn hắn bộ dáng, ẩm thực không quy luật, còn ăn chút tốc thực, phỏng chừng bình thường cũng không vận động, này phải có một đoạn thời gian , khó trách hiện tại mới trưởng như vậy cao, còn chưa nhục.
"Công tác quá muộn ." Phương Hưng Nghiệp thuận miệng đáp, sau đó vòng qua hắn, liền đi lấy nồi nấu thủy.
Phương Anh Huân đợi một lát cũng hiểu được nhàm chán liền lên lầu , liền tại hắn rời đi phòng bếp khi, loáng thoáng nghe được một tiếng hơi thở thanh, hắn dùng dư quang nhìn thấy Phương Hưng Nghiệp trên mặt banh biểu tình thả lỏng một ít, phát hiện này, hắn cười cười.
Tiểu tử này thế nào cho người như vậy trọng cảm giác áp bách, cùng hắn ở một khối không tự giác liền sẽ khẩn trương lên...... Phương Hưng Nghiệp ào ào thả một túi sủi cảo đi xuống, bất quá cảm giác càng sợ hắn nhắc tới mới trước đây chính mình làm biến thái sự a......
Chột dạ không được, làm đuối lý sự, quả nhiên hội suốt ngày lo lắng hãi hùng , đặc biệt là còn cùng lúc ấy người bị hại chờ ở một khối, duy nhất đáng được ăn mừng là, Phương Anh Huân giống như không có nhắc tới chuyện này tính toán, hắn nhưng không tính toán may mắn cho rằng người này sẽ không nhớ rõ.
Người này hiện tại bộ dạng lại cao lại tráng, nếu là một ngày nào trả thù chính mình, chính mình thì biết làm sao a......
Đệ tam chương
3
Ngày bình bình tĩnh tĩnh quá khứ vài ngày, Phương Hưng Nghiệp mỗi ngày đều bận rộn đi sớm về muộn, mà Phương Anh Huân cũng không biết đang bận cái gì, lại thêm phòng đều sửa sang lại hảo, hai người các trụ các , bởi vậy một tuần cũng liền chạm vài lần mặt, loại này giao tập rất ít cảm giác khiến Phương Hưng Nghiệp trong lòng nhẹ nhàng thở ra.
Nhưng này mấy bình thản biểu tượng rất nhanh liền bị đánh vỡ .
Phương Hưng Nghiệp vĩnh viễn đều nhớ rõ hôm nay.
Tăng ca cuối cùng đem tháng này hạng mục hoàn công , tổ trưởng cũng đặc biệt phê chuẩn bọn họ ba ngày ngày nghỉ, Phương Hưng Nghiệp có thể vào giữa trưa liền về đến gia, vội vàng ăn xong cơm, liền gục đầu nằm ở trên giường ngủ hôn thiên ám địa, nhưng khi hắn một giấc ngủ tỉnh sau, phát hiện có điểm không thích hợp.
Hắn thủ đoạn trên cổ chân triền thứ gì, hơn nữa...... Hắn bị trói lại , may mà ánh mắt còn thấy được, Phương Hưng Nghiệp cau mày xem xét đứng ở hắn đầu giường, cúi đầu nhìn hắn phương anh huân:"Ngươi làm gì? Ngươi buộc ?"
Phương Anh Huân ý nghĩa không rõ cười cười, ân một tiếng.
"Ngươi có bệnh? Cho ta buông ra." Phương Hưng Nghiệp giật giật cổ tay (thủ đoạn), này dây thừng buộc có điểm kỹ xảo, hắn thật đúng là tránh không ra.
Phương Anh Huân không ứng hắn, từ đầu giường đi đến cuối giường, Phương Hưng Nghiệp nâng không ngồi dậy, cũng không biết hắn muốn làm gì, chỉ nghe thấy sột soạt như là tại phiên thứ gì thanh âm.
Bức màn bị kéo lên , bất quá nhìn còn có dương quang có thể xuyên vào đến bộ dáng, Phương Hưng Nghiệp phỏng đoán hiện tại hẳn là còn không đến buổi chiều 4h, bên kia Phương Anh Huân tựa hồ là tìm đến hắn muốn gì đó, thẳng lưng, hướng hắn đi qua.
"Đem này thay."
Một kiện...... Đại khái là quần áo gì đó hướng tới hắn mặt ném lại đây,"Vị này bằng hữu? Ta hiện tại nhưng là bị trói nha?"
Những lời này vừa nói xong, hắn trên người đắp chăn liền bị lập tức xốc lên, toàn thân một luồng ý lạnh tại trên làn da lan tràn ra,"Uy, ngươi phát cái gì thần kinh?"
"Giúp ngươi thay quần áo."
Nói, Phương Anh Huân liền động thủ , đầu tiên là đem tay trái dây thừng cởi bỏ, có một bàn tay có thể hoạt động phương hưng nghiệp lập tức liền phản kháng , vung một quyền liền hướng tới bọn họ mặt đi, bị Phương Anh Huân dễ dàng ngăn cản xuống dưới, nhưng là bởi Phương Hưng Nghiệp cực độ không phối hợp, này quần áo liên đầu đều chưa thò vào đi, Phương Anh Huân sắc mặt lạnh lùng, lại đem tay buộc trở về, cầm lấy quần áo.
"Ngươi hiện tại là muốn chính mình đem quần áo xuyên lên, vẫn là muốn ta thượng ngươi?"
Nếu không phải thủ không thể động, Phương Hưng Nghiệp thật muốn lập tức ngắt một chút chính mình, này thật không phải đang nằm mơ sao?
Xem Phương Hưng Nghiệp một bộ giãy dụa biểu tình, Phương Anh Huân dấn thân mà lên, Phương Hưng Nghiệp ngây ngốc nhìn hắn cùng với chính mình mặt đối mặt, một bàn tay xuống phía dưới thò đi, niết quần lót một bên liền muốn xuống phía dưới xả.
"Đợi đã ! ! ! ! !" Phương Hưng Nghiệp hiện tại là không chút nghi ngờ Phương Anh Huân lột chính mình quần lót sau sẽ đối chính mình hắc hắc hắc , phát rồ ! thói đời ngày sau !
"Ta xuyên ! ta xuyên !"
"Đừng cho ta làm cái gì động tác nhỏ."
Phương Hưng Nghiệp hoạt động dưới chính mình bị buông ra cổ tay (thủ đoạn), sau đó tại Phương Anh Huân hung ác [?] ánh mắt dưới cầm lấy phía trước ném trên giường quần áo, hắn niết hai bên đem quần áo triển khai.
"Ngươi không tật xấu đi? Đó là kiện váy nha?"
Sau đó hắn thấy Phương Anh Huân lộ ra như cười như không biểu tình,"Đương nhiên là váy , chẳng lẽ...... Ngươi không tính toán xuyên?"
Mạc danh chột dạ phương hưng nghiệp nuốt nuốt nước miếng, vừa tính toán mở miệng duy hộ một chút chính mình làm nam nhân tôn nghiêm, liền nhìn thấy Phương Anh Huân hai tay khoát lên chính hắn trên thắt lưng, làm bộ muốn cởi bỏ dây lưng.
"Đợi đã ! ta lập tức liền xuyên !"
Vì trinh tiết, nam tử đại trượng phu chẳng phải chính là xuyên váy sao ! Scotland bên kia đây chính là truyền thống phục sức ! Phương Hưng Nghiệp nhắc tới váy liền muốn xuyên, bị Phương Anh Huân một tiếng:"Xuyên váy thế nào có thể xuyên quần." Cấp dọa đến sau, lại đem quần ngủ cởi, một bên đứng phương anh huân liền thoải mái thưởng thức trạch nam trắng trắng mềm mềm mảnh dài chân cùng khom lưng xuyên váy khi lộ ra mềm dẻo eo lưng.
"Hảo." Phương Hưng Nghiệp một phen váy xuyên lên, nói xong câu đó liền muốn thoát, bị sải bước tiến lên phương anh huân ngăn cản,"Ngươi thế nào mặc áo ngủ?"
Lão cha a ! khóc không ra nước mắt phương hưng nghiệp run cầm cập bị để tại trên tường, Phương Anh Huân nghênh diện liền đến kabe don, một tay còn lại khoát lên hắn áo ngủ nút thắt thượng.
"Uy uy, ta không xuyên áo ngủ chẳng lẽ lỏa thượng thân? Ngươi muốn ta xuyên cái gì liền nhanh một chút lấy ra a a a !"
Phương Anh Huân đối với hắn thượng đạo tỏ vẻ vừa lòng, sau đó cùng biến ma thuật như vậy, ở sau người sờ mó, lấy ra kiện jk chế phục.
Ngọa tào ta chỉ là tùy tiện nói nói a !
"Vậy ngươi là muốn ta giúp ngươi thoát vẫn là chính mình thoát?"
Hai đều không muốn.
Sau đó trung thực bị uy hiếp phương hưng nghiệp khổ bộ mặt chính mình giải khai nút thắt, bởi thân cao tầm mắt bị vây ở tuyệt hảo vị trí phương anh huân nguyên bản còn một bộ không thèm để ý bộ dáng, nhưng nhìn thấy nút thắt cởi bỏ sau, cổ áo dưới nhẵn nhụi làn da, bởi vì gầy mà rõ ràng xương quai xanh, bởi khẩn trương nhanh chóng phập phồng ngực, còn có tiếp xúc băng lãnh không khí đứng thẳng đầu vú, hắn có điểm hối hận đem bức màn kéo lên .
Phương Hưng Nghiệp đem chế phục khấu hảo, vừa nhấc đầu liền thấy Phương Anh Huân cầm di động đối với hắn, trong lòng một cỗ nộ khí xông lên, ta đề mạc đều dựa theo ngươi yêu cầu đem quần áo váy đều xuyên, ngươi hiện tại là muốn làm gì, vì thế một phen chụp hướng tay hắn, sau đó di động rơi xuống đất.
Hoàn toàn không dám nhìn Phương Anh Huân mặt phương hưng nghiệp đã phá bình phá suất, một quyền tấu hướng hắn dưới bụng, một tay còn lại che ở trước ngực không ra vị trí hảo chạy trốn, nhưng kết quả là đệ nhất quyền liền bị ngăn cản.
Nhược kê Phương Hưng Nghiệp.
Phương Anh Huân niết Phương Hưng Nghiệp quyền đầu, trên cánh tay gân xanh bại lộ, bị niết đau chết phương hưng nghiệp heo chết không sợ nước sôi nóng, nguyên bản loan eo lập tức đạn lên, va hướng hắn cằm, chiêu này quả nhiên hữu hiệu, tuy rằng chính mình đầu cũng rất đau , Phương Hưng Nghiệp lập tức lảo đảo bò lết đánh về phía cổng, sau đó bang đương một tiếng, một chiếc đèn bàn sát hắn mặt qua, hung hăng nện ở trước mắt trên cửa, rơi phá thành mảnh nhỏ, Phương Hưng Nghiệp nhìn thấy như thế hung tàn một màn, thật vất vả phồng lên đến lá gan lập tức liền bị chọc thủng, cương ngạnh xoay người nhìn che cằm nhe nanh chờ hắn phương anh huân.
"Biểu ca......"
Phương Hưng Nghiệp lưng chắn tại trên cửa, thủ không ngừng thượng hạ ấn tay nắm cửa, nhưng thế nào lộng đều đánh không ra.
"Ta tiến vào phía trước làm điểm tay chân, ngươi như vậy lộng là mở cửa không ra , chúng ta có thể hảo hảo nói chuyện, thế nào?"
Phải chết phải chết phải chết phải chết...... Nội tâm không ngừng tuần hoàn câu này phương hưng nghiệp chỉ có thể chờ mong đối phương không cần đánh hắn mặt .
Thứ bốn chương [ hắc hắc hắc ]
4
Sự thật chứng minh, không tìm chết sẽ không chết.
Bị đánh nằm trên mặt đất lăn lộn người nào đó liền như vậy bị đưa lên giường.
Phương Anh Huân âm trầm bộ mặt, nguyên bản còn chưa tưởng thế nào, nhìn thấy Phương Hưng Nghiệp cái kia thái độ cũng tưởng thế nào , Phương Hưng Nghiệp nửa chết nửa sống trên giường vẫn không nhúc nhích, Phương Anh Huân đặt ở hắn trên người, từ bắp chân xử hướng thượng vuốt ve đi, một bên sờ vừa nghĩ, làn da hoạt hoạt nộn nộn cũng không tệ lắm, sau đó xốc lên váy, không nói gì nhìn lão thổ tứ giác quần lót, một phen xả xuống, nửa người dưới nháy mắt trở nên lạnh lẽo .
Xong đời , lão cha a, ta xin lỗi ngươi, độc thân hai mươi mấy năm xử nam chi thân liền muốn bị bạo cúc , bị đánh một trận còn muốn bị thượng, ta thế nào như vậy thảm a......
Bên kia Phương Anh Huân chính phiên Phương Hưng Nghiệp phòng ngủ, đề thương liền thượng loại này Dã Man nhân thực hiện, chẳng những thương tổn đối phương, chính mình cũng sẽ đau, tủ đầu giường không có kết quả, Phương Anh Huân lại kéo ra máy tính phía dưới ngăn tủ, bên trong bãi một r20, bên cạnh vây quanh mấy bình thuốc bôi trơn, bất quá khiến hắn hảo kỳ là, hắn còn lật đến một hộp vạn ngải khả.
"Ngươi liệt dương?"
Phương Hưng Nghiệp nghiêng mắt nhìn lại,"Ngươi mới liệt dương, đó là ta mua pháp khí đưa ."
Nâng trong tay r20, lại đặt về đi, Phương Anh Huân mở ra kia mấy bình thuốc bôi trơn ngửi ngửi hương vị, nhìn nhìn mặt trên nhãn hiệu, hảo gia hỏa, vẫn là hàng mác.
"Ngươi muốn nào bình?"
Một đều không muốn, nhưng mà Phương Anh Huân căn bản là không phản ứng lấy trầm mặc đối kháng người nào đó,"Ta ưa dâu tây vị , liền này quản đi."
Một lần nữa bò đến trên giường, Phương Anh Huân giương lên một mạt nụ cười tà khí, sau đó cúi xuống, từ cổ bắt đầu dày đặc hôn môi , nồng đậm giống đực mùi kích thích phương hưng nghiệp đầu không ngừng ngưỡng , muốn trốn tránh, lại bị Phương Anh Huân cố định trụ.
"Lại lộn xộn?" Uy hiếp tại lỗ tai xử cắn một ngụm, Phương Hưng Nghiệp lập tức liền thành thật , Phương Anh Huân vừa lòng gật gật đầu,"Hoàn ta."
Ngọa tào ta vi cái gì muốn nghe hắn ! sau đó tại Phương Anh Huân quyền đầu uy hiếp dưới ngoan ngoãn ngồi dậy, hai tay khoát lên trên vai hắn, vòng quanh qua cổ, Phương Anh Huân điểm điểm miệng mình, ý tứ biểu đạt phi thường minh xác, Phương Hưng Nghiệp nghẹn khuất lại gần ba một chút, lại bị mau tay nhanh mắt phương anh huân chế trụ cái ót, đến hôn sâu, đầu lưỡi xâm nhập hắn khoang miệng, thượng hạ càn quét , phát ra để người mặt đỏ tim đập Thủy Trạch thanh.
Thủ theo vòng eo mò lên, quần áo bị chọc đến ngực, Phương Anh Huân một bên niết Phương Hưng Nghiệp nhũ viên, một bên hôn hắn khó thở, thân thể như nhũn ra, hôn một hồi lâu mới nhả ra, trước khi rời đi đầu lưỡi miêu môi hắn hình, đem kéo ra nước bọt liếm sạch, nhẹ nhàng cắn khẩu hắn cằm.
"Ngoan, khiến ta hôn ngươi đầu vú."
Đã bị hôn thần chí không rõ phương hưng nghiệp nghe lời giương ngực, Phương Anh Huân khẽ cười một tiếng, cúi đầu nuốt vào hồng quả, đầu lưỡi theo quầng thâm bên vú hôn một vòng, hai tay từ thượng vói vào trong váy cầm hắn dương vật, chậm rãi bộ lộng .
"Thoải mái nha?"
Phương Hưng Nghiệp cảm giác chính mình đầu óc tất cả đều là yên hoa tại bạo tạc, hắn đem mông lại hướng tới Phương Anh Huân bên kia xê na, Phương Anh Huân đem hai tay cầm ra, buông ra quần, cởi ra ngoại khố cùng quần lót, lĩnh Phương Hưng Nghiệp tay cầm chính mình bắt đầu ngẩng đầu thước tấc khả quan dương vật,"Giúp ta triệt nhất triệt." Sau đó hai tay mang theo vạt dưới, đem quần áo cũng thoát.
Sau đó cầm lấy đặt ở bên cạnh trơn dịch, nâng Phương Hưng Nghiệp mông, một hôn sâu, một tay còn lại dính trơn dịch vươn ra một ngón tay thử thăm dò khai thác cúc huyệt, nhưng mà thần trí trở về đã biết kế tiếp vận mệnh phương hưng nghiệp cương ngạnh triệt Phương Anh Huân đại quản tử, cái mông cơ nhục khẩn trương.
Phương Anh Huân cố gắng nửa ngày liền cũng liền vói vào ngón trỏ, vì thế cau mày vỗ vỗ hắn mông, nào biết Phương Hưng Nghiệp càng trở nên khẩn trương , Phương Anh Huân cảm giác chính mình ngón trỏ bị giáp đều có điểm đau, niết niết hắn mông, đem ngón tay rút ra.
Xem ra phải trước bang túng trạch triệt đi ra , Phương Anh Huân ôm Phương Hưng Nghiệp eo ngồi ở chính mình trong lòng, hai căn gia hỏa để cùng một chỗ, so với Phương Anh Huân kia căn có thể ngang ngửa Âu Châu hóa đại đinh ngày, Phương Hưng Nghiệp kia căn chính là thuần túy Á Châu nhân tiêu chuẩn đánh giá, Phương Anh Huân trước khiến Phương Hưng Nghiệp hai tay nắm, sau đó hắn lại nắm Phương Hưng Nghiệp tay, triệt động , miệng cũng không nhàn rỗi, dùng sức thân Phương Hưng Nghiệp.
Tại tư thâm nghiệp giới lương tâm Phương Anh Huân dẫn dắt dưới, Phương Hưng Nghiệp rốt cuộc phát xạ hôm nay đợt đầu, bạch trọc ở tại Phương Anh Huân cơ bụng bên trên, mạc danh sắc khí, Phương Hưng Nghiệp nuốt nước miếng, nhìn Phương Anh Huân còn chưa phóng thích đại gia hỏa.
Bởi tinh thần cảm thấy thích một đợt, cao trào qua đi cả người thả lỏng phương hưng nghiệp bị phóng ngã vào trên giường, lúc này lại đến khuếch trương sau huyệt liền so vừa rồi thoải mái nhiều, Phương Anh Huân để khai căn hưng nghiệp hai chân, quỳ ngồi trên giường, liếm Phương Hưng Nghiệp bụng, đầu lưỡi trải qua mắt rốn, Phương Hưng Nghiệp run rẩy, Phương Anh Huân hôn hôn, sau đó đi đến bộ ngực, hút đứng thẳng đầu vú, ngón tay lặng lẽ tiến vào, tại có thể trải qua ba ngón tự do ra vào sau, bị tuyến tiền liệt kích thích lại tỏ vẻ chính mình muốn chiến đấu không ngừng tiểu hưng nghiệp run run rẩy rẩy chảy ra tuyến tiền liệt dịch.
Phương Anh Huân nâng lên Phương Hưng Nghiệp hai chân, ý bảo hắn mang theo chính mình eo, hai tay lại khoát lên hắn trên thắt lưng, sau đó rút ra bốn ngón, quy đầu để tại vừa thu lại co rụt lại trước huyệt khẩu, Phương Anh Huân cúi lưng, đột nhiên một đại lực, dương vật liền đi vào non nửa .
"Đau đau đau đau......"
Phương Anh Huân cau mày, cúi đầu nhìn nhìn nối tiếp địa phương, không đổ máu cũng không vỡ ra, sau đó vươn tay sờ sờ Phương Hưng Nghiệp mặt,"Nói lại lần nữa đau, tin hay không ta toàn bộ đâm vào đến."
Thực ra không có rất đau, chỉ là cảm giác có điểm trướng, không phải rất thoải mái phương hưng nghiệp không vui , một không vui vẻ, lại kẹp chặt sau huyệt.
Sự thật chứng minh, nam nhân đều là tiểu đầu khống chế đại đầu, bị mềm mại nhanh nhiệt tràng nhục tầng tầng bao vây lấy, Phương Anh Huân trừu trừu khóe mắt, thở ra một hơi, này ngu ngốc, vì thế dựa theo hắn theo như lời , đem hắn dương vật nhất điểm nhất điểm thong thả đẩy vào đi, cho đến Phương Hưng Nghiệp hoàn toàn nuốt vào.
Thứ năm chương [ hắc hắc hắc ]
5
Nằm ở phía dưới phương hưng nghiệp là hoàn toàn cảm nhận được một ngoại lai nhục cây cột đâm vào chính mình cúc hoa toàn quá trình.
Cảm giác còn rất tân kỳ a phi một điểm đều không thoải mái cúc hoa hảo trướng a hảo tưởng đem bên trong kia căn này nọ rút ra bất quá tiến vào khi cọ qua tuyến tiền liệt thời điểm vẫn là rất thoải mái nha.
Trên thực tế đó là Phương Anh Huân vì bận tâm Phương Hưng Nghiệp riêng bất động khiến hắn chậm rãi thích ứng dưới hắn thước tấc, đáng tiếc Phương Hưng Nghiệp căn bản là không nghĩ tới này một tầng, làm một nhiều nhất chỉ tại Tumblr xem Ivy trạch nam, vì thế hắn chân đạp, đối với này khí đại điệu tuyến hành vi tỏ vẻ nghi hoặc,"Vi cái gì bất động?"
Phương Anh Huân:......
Tự làm tự chịu tiểu năng thủ Phương Hưng Nghiệp còn chưa kịp nói ra đệ nhị câu, Phương Anh Huân rút ra chút, nắm hắn eo hướng chính mình bên này mang, khố lại dùng một chút lực, hung hăng đâm vào, không đợi hắn thở ra một hơi, Phương Anh Huân liền mang lên chính mình tiết tấu, cửu thiển nhất thâm triển lãm chính mình chó đực eo đóng cọc đem nhục nhận xâm nhập lãnh địa tùy ý đoạt lấy.
"A...... Ngọa tào, đại ca...... Ngươi, chậm một chút......"
Trải qua đầy đủ trơn sau huyệt qua lại tự do, túi túi nhanh chóng va chạm cái mông, phát ra làm người ta xấu hổ ba ba ba thanh âm, Phương Hưng Nghiệp hai tay trảo dưới thân sàng đan, miệng vô ý thức mở ra, nước bọt theo một độ cong sắp sửa nhỏ, lại bị Phương Anh Huân liếm đi.
"Bảo bối, thoải mái nha?"
Trầm thấp khàn khàn giàu có từ tính thanh âm tại bên tai vang lên, ái muội thở ra nhiệt khí khiến Phương Hưng Nghiệp cảm giác lỗ tai ngứa ngáy , hắn trật phía dưới, đầu lưỡi vươn ra liếm môi dưới, lại bị Phương Anh Huân dùng răng nhẹ nhàng cắn, môi răng giao hòa.
Liên tục không ngừng đưa đẩy, dương vật mỗi một lần luật động đều có thể ma sát qua tuyến tiền liệt, Phương Hưng Nghiệp thở phì phò, tiểu hưng nghiệp khoái trá chảy tuyến tiền liệt dịch, buộc chặt thân mình, cơ hồ muốn dán hắn bụng, lại một lần va chạm sau, Phương Hưng Nghiệp "A" thanh, tiểu hưng nghiệp vui vui vẻ vẻ tiết .
Theo Phương Hưng Nghiệp cao trào tiến đến, Phương Anh Huân cảm giác mang theo chính mình dương vật vừa khít vừa nóng nhục huyệt đột nhiên co rút vài phần, hắn căng thẳng chính mình dưới bụng, dừng động tác, hắn tạm thời còn không tưởng phóng ra đến, vì thế hai tay theo eo tuyến mò đi lên, đông kháp kháp tây xoa bóp.
Bên kia Phương Hưng Nghiệp còn đắm chìm tại cao trào dư vị trung, nằm bệt trên giường không nhúc nhích, trơn dịch cùng dâm dịch liền theo chỗ kết hợp khe hở chậm rãi chảy ra, vốn cho rằng thích qua liền kết thúc người nào đó, tính toán bạt cúc vô tình, hai chân đạp một cái lui thượng thân liền muốn phun ra ghim vào hắn trong cơ thể lợi nhận.
Nhận thấy được hắn động tác phương anh huân:[╬=a=]
Sau đó một phen kéo về,"Ba" một tiếng đánh hắn mông.
"Phiên thân, ta hảo thao ngươi."
"? Ngươi còn chưa đi ra? Nhưng là có điểm mệt...... Ngô......" Hoàn toàn không muốn nghe hắn kế tiếp còn muốn nói cái gì khiến hắn sinh khí nói, lại một phen lưỡi hôn, đem Phương Hưng Nghiệp hôn thất điên bát đảo sau, về phía sau lui điểm, trước rút ra còn đứng thẳng cự căn, đem gối đầu lấy đến điếm tại Phương Hưng Nghiệp dưới thân, sau đó khiến hắn quay lưng lại hắn, trải qua một phen thao lộng, bị khai phá qua sau huyệt nhuộm đẫm chất lỏng, có vẻ ướt át mềm mại, vừa thu lại co rụt lại tựa hồ tại khát vọng cái gì, Phương Anh Huân thấp xuống thân, hai ngón tay vói vào hơi hơi khoách khai huyệt khẩu, lại một lần nữa xác định không có bất cứ xé rách hoặc là xuất huyết sau, niết hắn mông, đem chính mình nấm đầu nhét vào đi.
"Nằm sấp có điểm khó chịu......"
Phương Anh Huân phụ thân cắn cắn sau gáy:"Ngoan, chờ ta đi ra một lần sau lại đổi tư thế, nhanh."
Sau lại là nhất đốn mãnh liệt thao cam, Phương Hưng Nghiệp bị liên tiếp không ngừng khoái cảm tra tấn há miệng chính là tiếng rên rỉ, nhưng hiển nhiên Phương Anh Huân rất hưởng thụ, tại nghe đến hắn tiếng rên rỉ sau, động tác lại dùng lực vài phần, rốt cuộc, tại tiểu hưng nghiệp lại một lần nghiêm nghị khởi kính sau, Phương Anh Huân đột nhiên nắm chặt đặt ở Phương Hưng Nghiệp trên thắt lưng hai tay, hạ thân nhanh chóng trùng kích vài cái, so nhiệt độ cơ thể hơi thấp tinh dịch phun bắn tiến sau huyệt.
Phương Anh Huân rút ra bắn ra sau hơi hiển mềm nhũn dương vật, lần này không cần Phương Anh Huân hỗ trợ, Phương Hưng Nghiệp liền khẩn cấp chính mình xoay người, triệt tránh ra vui vẻ tâm hộc nước miếng tiểu hưng nghiệp, hoàn toàn không chú ý tới trước mắt sắc mặt càng ngày càng đen phương anh huân.
"Xem ra ngươi tinh thần cũng không tệ lắm nha."
"Này đương nhiên, hôm nay mới bắn qua một lần nha, ta cũng không phải liệt dương."
Không có đổ gì đó, tinh dịch cùng bởi ma sát biến thành bọt trắng trơn dịch cùng nhau từ huyệt khẩu chảy ra, Phương Hưng Nghiệp lại giang rộng hai chân, ngửa cổ tự an ủi, Phương Anh Huân nhìn trước mặt hoạt sắc sinh hương một màn, dưới bụng một cỗ nóng rực sinh ra, tại Phương Hưng Nghiệp bắn ra sau, bạch trọc thậm chí dính vào hắn cằm khi đến cực điểm.
Phương Hưng Nghiệp hai tay vô lực chống tại trên giường, Phương Anh Huân kéo qua tay hắn, khiến cho Phương Hưng Nghiệp đầu ngã vào hõm vai hắn trung, ấm áp hơi thở đánh vào hắn trên cổ.
Này phó hoàn toàn tín nhiệm ỷ lại chính mình bộ dáng khiến Phương Anh Huân tự dưng cảm giác trong lòng ấm áp , chung quanh toàn bộ đều là hắn khí tức cùng hương vị, hắn nâng Phương Hưng Nghiệp mông, khiến hắn càng tới gần chính mình.
"Di? Ngươi bắn một lần liền đủ lạp? Ngươi hay không là có bệnh a?"
...... Không sai ta chính là có bệnh.
Phương Anh Huân nghiến răng nghiến lợi áp đảo tại Phương Hưng Nghiệp trên người, khom lưng, đem hắn hai chân đặt tại chính mình trên vai, niết hắn cong nẩy mông đâm vào chính mình côn thịt.
Vì thế suốt ngày tại tìm đường chết phương hưng nghiệp vượt qua một chỉ có thể y y nha nha a a kêu vui thích ban đêm.
Trải qua đại lượng trên giường vận động, Phương Anh Huân ở trong cơ thể hắn bắn ra đêm nay cuối cùng một đợt tinh hoa, lại không vội vã rút ra, đem mềm xuống đi dương vật tiếp tục chôn ở nhục huyệt bên trong, tiếp tục cảm thụ được nhanh nhiệt bao khỏa, mà đã mệt đến không được phương hưng nghiệp nhận thấy được Phương Anh Huân động tác dừng lại sau, liền mặc kệ chính mình mơ mơ màng màng ý thức, triệt để lâm vào giấc ngủ.
Phương Anh Huân nghe hắn dần dần vững vàng xuống dưới tiếng hít thở, cười khổ dưới, sau đó rút ra chính mình dương vật, trần trụi xuống đất, cũng không biết từ nơi nào góc lại lấy ra bộ di động, một lần nữa bò lại trên giường, đầu tiên là đối với còn chảy tinh dịch sau huyệt vỗ mấy tấm, lại đem chính mình dương vật để vào hắn trong cơ thể bãi vỗ mấy tấm, lại là tùy ý khều hắn tứ chi, lại là nhất đốn thao tác, Phương Anh Huân sờ sờ cái mũi của mình, cảm giác chính mình thân thể lại bắt đầu khô nóng , nhanh chóng cầm điện thoại phóng hảo, ôm lấy Phương Hưng Nghiệp mang đi thanh lý.
Nhìn trong lòng thâm thâm ngủ một bộ cái gì đều không để ý phương hưng nghiệp, Phương Anh Huân thở dài.
Tiểu ngu ngốc.
Thứ sáu chương
6
Nữ phó tạp dề
Một giấc tỉnh lại, ngủ được thần thanh khí sảng phương hưng nghiệp mở to mắt, lười biếng duỗi eo.
"Ngọa tào, đau đau đau đau đau......" Sau đó hậu tri hậu giác đứng dậy nhìn thấy chính mình trên người các loại sâu cạn không đồng nhất hôn ngân, ngày hôm qua phát sinh sự đột nhiên nhanh chóng hồi phóng, Phương Hưng Nghiệp mặt nhanh chóng đỏ lên.
"Tỉnh?" Phương Anh Huân đã mặc quần áo, ỷ tại cạnh cửa, buông mắt nhìn nằm ở trên giường ngao ngao gọi phương hưng nghiệp.
Phương Hưng Nghiệp ánh mắt trừng Viên Viên , lập tức kéo lên rớt đến trên đùi chăn, khỏa nghiêm kín chỉ lộ ra đầu, thăm dò nhìn chung quanh có hay không quần áo.
Thấy một màn như vậy chỉ cảm thấy buồn cười phương anh huân tiến lên một phen xốc lên hắn chăn, mang theo hai chân liền chiết đi lên, khom lưng cúi đầu kiểm tra sau huyệt, hơi lạnh ngón tay thò vào huyệt khẩu, đã bị xấu hổ đến không được phương hưng nghiệp một kình tại giãy dụa.
"Hoàn hảo, chỉ là ngày hôm qua thao nhiều có chút sưng, đợi lại cho ngươi lần trước dược."
"Ta...... Ta......"
Phương Anh Huân ánh mắt thoáng nhìn, Phương Hưng Nghiệp lập tức cứng đờ, nhưng là lại tưởng duy hộ một chút chính mình còn lại không bao nhiêu tôn nghiêm, cứng rắn lá gan mở miệng:"Của ta quần áo, không có."
Phương Anh Huân buông tay, thẳng lưng:"Đợi ta cho ngươi lấy."
Nhìn thấy Phương Anh Huân như vậy dễ nói chuyện, trong lòng vui vẻ, bám chặt đưa ra kế tiếp yêu cầu:"Ta muốn chính mình thượng dược."
"...... Chính ngươi có thể sử dụng?" Phương Anh Huân cau mày, từ trong túi lấy ra thuốc mỡ phóng tới hắn trong tay,"Ta cho ngươi lấy quần áo, trở về sau ta muốn kiểm tra, ngươi muốn là không bôi thuốc, ta liền thượng thủ ."
"Ân ân." Phương Hưng Nghiệp gật gật đầu, nhìn theo Phương Anh Huân đi ra cửa phòng, sau đó cầm dược quản, tách ra hai chân, khom lưng muốn nhìn một chút tình huống, nhưng mà hắn đánh giá cao chính mình mềm dẻo độ, bị tra tấn một đêm eo đưa ra kháng nghị, ôm liền tính chính mình hạt thượng dược cũng tuyệt đối không cần Phương Anh Huân đến ý tưởng, Phương Hưng Nghiệp hai mắt nhất bế, trên tay kề cận thuốc mỡ, bằng cảm giác tại chính mình cúc hoa chung quanh nhanh chóng đồ một vòng, sau đó bọc chăn thành thành thật thật chờ quần áo.
"Hảo?"
Phương Hưng Nghiệp vừa ngẩng đầu liền có quần áo nghênh diện mà đến, che tại hắn trên đầu, hắn thò tay đem quần áo lấy xuống, trợn tròn mắt:"Này không phải váy ngắn sao? Còn có một kiện nữ phó tạp dề?" Sau đó phiên hai bộ quần áo,"Không có quần lót sao?"
Phương Anh Huân chạy tới trước giường, lại một phen xốc lên hắn chăn, đẩy hắn phiên thân, ba ba vỗ hai cái hắn cái mông:"Đem mông nhếch lên đến ta xem xem."
Phương Hưng Nghiệp niết hai bộ quần áo, đầu muộn trong gối đầu:"Ta không !"
"Ngươi tát cái gì kiều? Nếu là tiêu không được thũng, đến thời điểm chịu khổ vẫn là ngươi chính mình."
Phương Hưng Nghiệp không vui hừ hừ hai tiếng, chậm rãi động hai chân, quỳ ghé vào trên giường, mông mân mê.
Phương Anh Huân sờ liền biết Phương Hưng Nghiệp căn bản không đồ bên trong,"Dược quản đâu?"
Phương Hưng Nghiệp lại là hai tiếng hừ hừ, Phương Anh Huân mặc kệ hắn, thò đầu liền nhìn thấy dược quản đặt ở trên gối đầu, vì thế cầm lấy đến, đem thuốc mỡ chen đến trên tay, ngồi vào bên giường, ghé sát vào sau, đem ngón tay đánh chuyển chậm rãi thò vào đi.
Ấm áp hô hấp đánh vào mẫn cảm bộ vị, Phương Hưng Nghiệp cắn môi dưới căng thẳng đùi:"Ngươi có thể hay không...... Đừng thấu như vậy gần."
Phương Anh Huân không lên tiếng, này ngu ngốc không thoải mái, chính hắn cũng nghẹn có điểm khó chịu, đồ thuốc mỡ cúc huyệt có điểm sáng ngời trong suốt , lóe sáng bóng, ngón tay bị nhanh nhiệt tràng nhục liên miên hút, thế nhưng chính mình hiện tại lại không thể cắm vào đi, vì thế trút căm phẫn dường như tại hắn trên mông cắn mấy ngụm, sau đó đem ngón tay cầm ra, từ đầu giường rút ra khăn giấy xoa xoa, xoay người muốn đi, khiến chính mình sắp cương nửa người dưới lãnh tĩnh một chút.
"Uy, của ta quần lót !"
Phương Anh Huân tri kỷ đem cửa mang theo:"Không có quần lót."
Vì thế Phương Hưng Nghiệp đối với quần áo phát một lát ngốc, phi ! cùng lắm thì ta liền nằm ở trên giường một ngày, sau đó đông tưởng tây tưởng, nhưng là ta còn muốn đi ra ngoài lấy đồ ăn a, một điểm đều không tưởng tại Phương Anh Huân trước mặt lỏa bôn, nếu Phương Anh Huân vẫn là không chịu cho chính mình lấy quần lót cùng khác quần áo thế nào xử lý, muốn hay không vẫn là trước xuyên lên, sau đó nhanh chóng đi tủ quần áo lấy chính mình quần lót cùng quần áo?[ căn cứ văn này thiết lập, tủ quần áo đặt ở tạp vật thất, chính là hiện tại Phương Anh Huân trụ phòng ở, Phương Hưng Nghiệp bình thường sẽ tại Phương Anh Huân không ở thời điểm đi cầm hảo chính mình ngày kế muốn xuyên gì đó.]
Càng nghĩ càng cảm giác có thể làm, chỉ bằng Phương Anh Huân cái kia tính cách, liền tính hắn nằm ở trên giường ba ngày đều sẽ không giúp hắn một điểm, Phương Hưng Nghiệp cắn răng một cái, lập tức chụp vào váy, hắn mới không cần xuyên tạp dề liệt, từ trên giường xuống dưới phương hưng nghiệp chà xát chính mình cánh tay, không khí từ trần trụi nửa người dưới thiếp tiến vào, Phương Hưng Nghiệp kẹp chặt hai chân, ngọa tào, thật lạnh, sau đó lập tức quên chính mình vừa rồi nói lời nói, cầm lấy để tại trên giường tạp dề xuyên lên đi còn nhân tiện đánh kết.
Đầu tiên là lặng lẽ mở ra một điểm khe cửa, rất tốt, nhân không ở, một cỗ đồ ăn hương vị phiêu đi lên, phỏng chừng nhân ở dưới lầu trong phòng bếp nấu cơm, Phương Hưng Nghiệp rón ra rón rén di động, đi đến Phương Anh Huân trước cửa phòng, ban dưới tay nắm cửa,yes, không khóa cửa, mở ra đến.
"Xuyên lên ? Cũng không tệ lắm nha."
Phương Hưng Nghiệp lập tức tinh thần chấn động, nhanh chóng chui vào trong phòng, xoay người liền muốn khóa cửa, sau đó bị hiện thực đụng gãy eo.
Sức chiến đấu chỉ có 0.5 ngỗng phương hưng nghiệp không vui nhìn chính mình dùng lực ngăn lại môn bị Phương Anh Huân dễ dàng nhất điểm nhất điểm đẩy mở ra.
"Vừa vặn ta đồ ăn cũng thiêu hảo, xuống dưới ăn cơm đi." Phương Anh Huân mặt mang mỉm cười, thuận tiện ấn xuống trong phòng đại đăng công tắc, bá một chút, thế giới sáng tỏ.
Nhưng mà mỗ vị tự xưng là nhìn thấu Phương Anh Huân bên ngoài tô vàng nạm ngọc bên trong thối rữa 0.5 ngỗng, chỉ nhìn đến này dương quang soái khí tươi cười hạ "Ngươi chờ" Ba chữ.
Lão cha cứu ta !
Thứ bảy chương
7
Nữ phó tạp dề
"Thế nào ? Bụng không đói bụng sao?"
Phương Hưng Nghiệp run cầm cập đứng ở tại chỗ không dám động, hai tay liều mạng xuống phía dưới kéo váy ngắn làn váy, hắn cảm giác chính mình chỉ nhìn thấy một chỉ bởi vì con mồi tự tiện chạy trốn mà không thoải mái dã thú, chính nhe nanh đe dọa lại một lần nữa bị bắt trụ đồ ăn.
Phương Anh Huân chân dài duỗi ra, liền đến Phương Hưng Nghiệp trước mặt, hơi hơi cúi đầu:"Ngươi không tính toán ăn cơm, còn chuồn êm vào của ta trong phòng, là tưởng khiến ta đối với ngươi làm cái gì sao?"
Nếu không phải bởi vì lười động + chuyển không được tủ quần áo + cảm giác không có cái gì sự liền đem tủ quần áo để tại trong ổ sói, ta sẽ như vậy thảm sao ! Phương Hưng Nghiệp cuộn mình ngón chân, Phương Anh Huân cũng không ném cho hắn một đôi tất, hắn dép lê cũng không biết ném tới nơi nào đi , sàn thật lạnh a.[ tдt]
Phương Anh Huân cúi đầu cũng thấy được hắn trần trụi chân, không vui nhíu mi, tiến lên tay duỗi ra, liền đem gầy trạch chặn ngang ôm lấy:"Ngươi dép lê không biết bị đá đến nơi nào , tối nay cơm nước xong ta giúp ngươi tìm, ta trước mang ngươi xuống lầu tùy tiện tìm một đôi xuyên."
Bị lập tức công chúa ôm cả kinh trợn mắt há hốc mồm phương hưng nghiệp: Vị này bằng hữu ngươi có chuyện hảo hảo nói không cần công chúa ôm, hơn nữa ngươi đem dép lê mang lên hoặc là ta chính mình chạy xuống đi cầm dép lê không phải càng phương tiện sao? Ngươi tuyệt đối là muốn khoe ra của ngươi khí lực đúng không? Ngươi tuyệt đối là tại cười nhạo 0.5 ngỗng là đi?
Phương Anh Huân triển lãm chính mình lực cánh tay, dễ dàng liền đem 0.5 ngỗng từ trên lầu ôm đến dưới lầu bàn ăn trên ghế, sau đó đi huyền quan hài giá chỗ đó cầm ra một đôi tân dép lê, ném đến Phương Hưng Nghiệp dưới chân, lại xoay người đem từng bàn đồ ăn bưng ra đến.
Luôn luôn chưa ăn qua Phương Anh Huân nấu đồ ăn, vẫn đều là công ty căn tin hoặc là tốc đống thực phẩm chắp vá phương hưng nghiệp:[′°д°.] cảm giác chính mình tựa như galgame bên trong công lược đảm đang nhà bên đại tỷ tỷ nhân sinh người thắng như vậy, buổi tối ba ba ba hoàn, ngày hôm sau đảm đang đại tỷ tỷ còn sẽ đúng giờ nấu cơm nấu ăn.
Phương Hưng Nghiệp cầm lấy chiếc đũa gắp lên Phương Anh Huân làm cà chua tráng trứng, ngọa tào, có thể a đại huynh đệ.
"Ngươi đại khái có thể ăn bao nhiêu cơm?"
"Của ta bát là cái kia ! màu lam hoa văn cái kia bát, đúng, một chén liền đủ lạp."
Phương Anh Huân nắm bát:...... Khó trách như vậy gầy, tưởng uy béo điểm, ôm lấy đến không cấn tay, mặt viên điểm sẽ càng khả ái.
"Ngươi nấu cơm còn rất ngon nha."
Phương Anh Huân đem bát cơm đưa qua đi,"Ăn cơm thời điểm đem chân từ trên ghế buông xuống đến, nhìn đến ngươi oo ."
Đến cùng là ai không cho ta quần lót xuyên !
Phương Hưng Nghiệp buông xuống chân, đem chân vói vào dép lê bên trong, vui vui vẻ vẻ ăn cơm, hoàn toàn quên chính mình thượng thân chỉ mặc tạp dề, hạ thân chỉ có một điều váy ngắn bi thảm tình huống, ngồi ở hắn đối diện phương anh huân liền một bên không chút để ý gắp đồ ăn, một bên dùng tầm mắt chính đại quang minh ăn đậu hủ.
Đẳng Phương Hưng Nghiệp bái hoàn cuối cùng một ngụm cơm, đem chiếc đũa cùng không bát đặt lên bàn tưởng vụng trộm chạy khi đi, Phương Anh Huân mở miệng :"Ngươi công ty cách nơi này cũng gần, về sau mỗi ngày cơm trưa cơm tối đều trở về ăn."
"Ách...... Ngươi làm?" Phương Hưng Nghiệp có điểm khiếp sợ chính mình nghe được này câu sau đầu lý xuất hiện ý tưởng, sau đó sau mới anh huân một tiếng khẳng định, khiến hắn xác nhận sự thật này.
"Ân, nếu ngày nào đó ngươi không trở lại ăn cơm còn không trước tiên gọi điện thoại, ngươi liền chờ ngày hôm sau xin phép đi."
Cơ trí như Phương Hưng Nghiệp lập tức kịp phản ứng này hoàn toàn chính là Bá Vương điều khoản nha !
"Vậy ngươi liệt ! ngươi muốn là không trở lại ta chẳng phải là ăn không khí?"
Phương Anh Huân hồi lấy nhất mỉm cười:"Ngươi nói lại lần nữa?"
Phương Hưng Nghiệp lập tức cùng chim cút như vậy co lên đến.
"Ta trước mắt vẫn là học sinh, nên bận rộn sự tình đoạn thời gian trước đã xong xuôi ."
Cho nên những lời này là ám chỉ: Chúng ta có thời gian đến hảo hảo tính sổ nha?
Phương Hưng Nghiệp nghĩ đến chính mình đêm qua mặc nữ trang bị lăn qua lộn lại thao, trong lòng không biết vì sao đột nhiên có để khí, mạnh vỗ bàn:"Hảo nha ! ta phía trước bức ngươi xuyên nữ trang còn chụp ảnh là ta không đúng ! nhưng là khi đó ta đầu óc có khanh, ảnh chụp cũng đều san quang, ngươi hiện tại cũng cho ta xuyên nữ trang qua, còn đề mạc lên ta ! thanh toán xong !"
Phương Anh Huân chậm rãi ăn xong cuối cùng một ngụm cơm, chờ Phương Hưng Nghiệp cấp bách tiếng hít thở dần dần bình phục:"Tỉnh táo lại ? Ta ngược lại là muốn hỏi ngươi, ngươi suốt ngày đến cùng vớ vẩn tưởng cái gì?"
Di? Không phải này sao?
Phương Anh Huân hai tay chống tại trên bàn đứng dậy,"Chờ ta cầm chén rửa, chúng ta lên lầu hảo hảo đàm một chút."
Phương Hưng Nghiệp lập tức gật đầu, mò lên thang lầu liền cọ cọ lên lầu, sau đó nghe được lâu bên dưới anh huân mà nói:"Muốn là ta đi lên về sau phát hiện ngươi trên người nhiều cái gì không nên có này nọ......"
Ta quản ngươi liệt ! quần lót là hiện đại văn minh đại phát minh ! mới không phải cái gì không nên có này nọ !
Phương Hưng Nghiệp cởi váy, cởi bỏ tạp dề, xuyên lên chính mình tứ giác quần lót, hảo hảo ba ngày nghỉ kỳ đã bị lãng phí một ngày, mông đến hiện tại đều cảm giác không phải rất thoải mái, vừa rồi ngồi ở trên ghế chưa đầy một lúc liền eo mỏi lưng đau , Phương Hưng Nghiệp mặc quần lót liền chạy trở về chính mình trên giường, đắp chăn, một lát tưởng đợi Phương Anh Huân lên đây phát hiện chính mình đem kia bộ đổi thế nào xử lý, một lát tưởng thật mệt nga trên giường vận động thế nào như vậy mệt, sau đó mơ mơ màng màng trung liền ngủ.
Phương Anh Huân đi lên thời điểm liền nhìn thấy Phương Hưng Nghiệp ngủ ở chính mình trong phòng, hắn đi đến đầu giường, hạ thấp người, đem hắn vươn ra cánh tay nhét về trong chăn, nhìn hắn im lặng ngủ nhan, nhịn không được niết niết mặt.
Tiểu hỗn đản, lần này trước bỏ qua ngươi, lần sau ngươi nên thành thành thật thật xuyên lên lỏa thể tạp dề bị ta hảo hảo thao nhất đốn .
Thứ tám chương [ hắc hắc hắc ]
8
Phương Hưng Nghiệp đang ngồi ở phòng khách bên trong nhàm chán xem TV, Phương Anh Huân ăn xong cơm tối sau liền tiếp đến một chiếc điện thoại, có vẻ chính là hắn vừa về nước khi đi hỗ trợ làm hạng mục thành công , muốn kéo hắn đi tham gia khánh công yến.
"Crack."
Phương Hưng Nghiệp nhìn về phía cổng, mặc một thân chính trang phương anh huân trở lại, đóng cửa lại sau lại vẫn không nhúc nhích thẳng tắp theo dõi hắn xem, xem hắn cho rằng chính mình lại làm cái gì, bất quá một hồi tưởng, cảm giác không có làm cái gì, vừa định lên tiếng hỏi hắn, Phương Anh Huân chính mình liền cúi đầu.
Phương Hưng Nghiệp xem xét cảm giác không thích hợp, hướng tới hắn đi qua:"Ngươi thế nào ...... Ngọa tào, thật lớn mùi rượu, ngươi uống bao nhiêu?"
Phương Anh Huân bỗng dưng lại ngẩng đầu, vươn ra một bàn tay, giương bốn căn ngón tay.
"Ngươi uống tứ bình?"
Phương Anh Huân giống như hồi thần , từ hài giá lý cầm ra chính mình dép lê:"Mười bốn...... Ân...... Rượu đế."
"...... Ngươi ngưu bức." Hoàn toàn một ly đổ, uống liền phun phương hưng nghiệp tỏ vẻ phi thường hâm mộ.
Đi vào dép lê sau, Phương Hưng Nghiệp nhìn Phương Anh Huân ngốc ngốc hạ thấp người, ngửa đầu nhìn hắn, này làm cho xem quen hắn boss dạng phương hưng nghiệp cảm giác phi thường tân kỳ, vì thế đánh bạo trạc trạc hắn mặt.
"Ngươi làm cái gì?" Phương Anh Huân hơi hơi cau mày, nghi hoặc nhìn Phương Hưng Nghiệp, thủ che ở vừa rồi hắn trạc địa phương.
"Đương nhiên là nhìn ngươi khả ái a ~" Phương Hưng Nghiệp nhân cơ hội phiêu một phen, sau đó bị Phương Anh Huân lập tức kéo lại muốn thân trở về tay, sợ tới mức Phương Hưng Nghiệp cho rằng hắn tỉnh, nhưng là nhìn hắn lại vẫn mê mang hai mắt, lại cảm giác này nha khẳng định uống choáng váng, vì thế sử điểm kình muốn rút về chính mình thủ.
Phương Anh Huân không thoải mái đánh rượu cách, trảo muốn chạy tay liền hướng chính mình hạ thân sờ soạng:"Kê kê hảo trướng, khó chịu, tưởng thao ngươi."
Mẹ đây là muốn rượu sau loạn tính a !
Phương Hưng Nghiệp cả kinh, thủ hạ mạnh một trảo, nguyên bản liền phồng lên trướng trướng một đoàn lại biến lớn , Phương Anh Huân phát ra một tiếng thoải mái tiếng thở dài.
Hai người liền ngồi tại cổng, Phương Anh Huân một tay còn lại liền ôm vai hắn, hướng chính mình trong lòng mang, Phương Hưng Nghiệp tự nhiên muốn giãy dụa, nào biết say rượu sau phương anh huân khí lực càng lớn , nhận thấy được hắn không phối hợp, chau mày, một phen liền đem hắn quần ngủ cấp bỏ đi, vòng tay hắn eo, cương dương vật cách quần liền cọ hắn cúc hoa.
Ngọa tào, ngươi sẽ không tưởng trực tiếp đề thương liền thượng đi !
Phương Hưng Nghiệp vừa như vậy tưởng, Phương Anh Huân lại đem hắn quần lót cấp lột xuống đến, chính mình cũng kéo ra quần khóa kéo, nhất ủn ủn liền tưởng trực tiếp đi vào.
Phương Hưng Nghiệp đại kinh thất sắc, lập tức hai tay đẩy, thật đúng là khiến hắn lên, hắn đề lên quần lót xoay người liền chạy, chân vừa đạp lên đệ nhất tiết bậc thang, sau lưng đột nhiên một cỗ đại lực, đẩy được hắn cả người ngay mặt tựa vào trên tường.
"Ngươi chạy cái gì?" Phương Anh Huân bàn tay tiến hắn trong quần áo, hướng lên trên liền xoa nắn đầu vú, mang theo mùi rượu nhiệt khí hô tại hắn sau tai, Phương Hưng Nghiệp hai tay ngăn lại tường, làm cuối cùng giãy dụa:"Đại gia ! ngươi có chuyện hảo hảo nói a ! không cần trực tiếp liền thượng a ! ta muốn giang liệt a !"
Phương Anh Huân sờ soạng một phen hắn mông, đầu tựa vào trên vai hắn:"Ta uống rượu có điểm nhiều, đầu óc không rõ lắm, chính ngươi cho mình làm trơn có thể sao?"
Ngươi dứt khoát không cần làm không phải càng tốt sao !
"Vậy ngươi trước buông ra ta, ta đi lấy thuốc bôi trơn."
Phương Anh Huân ân một tiếng, lại vẫn duy trì tư thế bất động, liền tại Phương Hưng Nghiệp muốn nhất khuỷu tay đâm qua khi, hắn đem tay từ Phương Hưng Nghiệp trong quần áo lấy ra , qua tay cởi bỏ chính mình dây lưng, kéo xuống quần khóa kéo,"Ngươi sờ sờ ngươi áo ngủ túi, ta nhớ rõ có một ống ở bên trong."
"Ta chính mình áo ngủ ta còn không rõ ràng, ta luôn luôn đều không...... Ngọa tào, vi cái gì sẽ có thuốc bôi trơn, ngươi cái gì thời điểm bỏ vào đi !"
Phương Anh Huân đầu lại vẫn tựa vào hắn trên lưng, tựa hồ tự cấp chính mình triệt quản:"Ta có điểm nhẫn không được , ngươi nhanh lên."
??? Đại ca ngươi những lời này nói một điểm đều công hảo sao ???
Phương Hưng Nghiệp chen ra thuốc bôi trơn, mân mê mông, chính mình ngón tay chậm rãi đâm vào đi, chịu đựng xấu hổ tâm làm khúc dạo đầu, móng tay tao thổi mạnh bên trong, cố gắng tìm chính mình mẫn cảm điểm, miễn cho đợi lát nữa Phương Anh Huân đại gia hỏa tiến vào chính mình chịu tội.
Phương Anh Huân tiếng hít thở dần dần tăng thêm, hắn cảm giác chính mình ý thức lại bắt đầu Hỗn Độn lên, lần này uống đích xác thực có điểm nhiều, trong ánh mắt chỉ nhìn đến Phương Hưng Nghiệp ba ngón tay ở trong hậu huyệt thoáng trừu cắm xuống, hắn nắm chính mình cương dương vật, cách quần áo cắn cắn đầu vai hắn.
"Ta nhẫn không được ." Sau đó rút ra hắn còn tại sau huyệt ngón tay, thay chính mình dương vật liền đâm vào đi, đãi hoàn toàn bị nhanh nhiệt tràng nhục bao vây quanh khi, phun ra một hơi.
Phương Hưng Nghiệp cúi đầu cắn môi dưới, sau huyệt vừa thu lại co rụt lại liền quấn đại nhục bổng, mặt dán băng lãnh mặt tường, phía sau lưng là Phương Anh Huân lửa nóng thân thể, hắn bị Phương Anh Huân ấn eo, dùng sức thao lộng .
"Ngươi...... Ngươi điểm nhẹ."
Phương Anh Huân cười, ôm hắn eo khiến hắn đằng không, sau đó vừa buông tay, côn thịt trạc càng sâu , một tửu quỷ, ý thức còn không thanh tỉnh, xuống tay cũng không có nặng nhẹ, nơi nào thoải mái liền hướng nơi nào đỉnh, Phương Hưng Nghiệp cảm giác chính mình phổi đều muốn bị hắn đỉnh đi ra , không thể không chính mình điểm chân, cẩn thận dè chừng theo hắn tiết tấu lắc lắc mông, đổi vị trí.
Phương Anh Huân xoa trong tay mông, thường thường niết một phen, Phương Hưng Nghiệp khóc không ra nước mắt, cảm giác chính mình mông mau bị kéo rớt, vì chính mình an toàn suy nghĩ, hắn kẹp chặt chính mình mông, bức bách Phương Anh Huân đụng càng hung , sau đó quay đầu trương miệng tác hôn, Phương Anh Huân nhìn thấy hắn há miệng không hề nghĩ ngợi liền hôn lên đi, đầu lưỡi quấn quanh hắn, càn quét khoang miệng bên trong mỗi một vị trí, rốt cuộc tại một lần thâm đỉnh không có thu hồi đi thời điểm, tinh dịch chiếu vào hắn trong cơ thể.
Bắn ra sau phương anh huân giống như lại thanh tỉnh chút, hắn rút ra nhuyễn điệu dương vật, tinh dịch theo đùi chảy xuống, ôm lấy Phương Hưng Nghiệp, nhìn thấy hắn phía trước bán bột không có bắn ra một đoàn, trấn an hôn hôn hắn mặt.
"Xin lỗi."
Sau lên hai bậc thang liền chân mềm nhũn, may mắn Phương Hưng Nghiệp tay mắt lanh lẹ lập tức đứng vững, khiến Phương Anh Huân tựa vào chính mình trên người.
Mẹ hắn vừa rồi cư nhiên muốn cho một tửu quỷ lên lầu đưa chính mình?
Sau đó kéo Phương Anh Huân một cánh tay khoát lên chính mình trên vai, nâng lên lầu, tại trải qua phòng tắm khi, Phương Anh Huân vung tay lên, bám chắc môn, hàm hàm hồ hồ nói:"Ta muốn tắm rửa."
...... Ta thật sự là thiếu ngươi cả nhà.
Thứ chín chương [ hắc nha ] kết thúc
Nâng cốc quỷ Phương Anh Huân đặt ở dựng nắp đậy trên bồn cầu, trước giúp hắn đem thủy mở ra, điều hảo độ ấm, Phương Hưng Nghiệp còn đang suy nghĩ muốn hay không lưu lại nhìn, Phương Anh Huân liền hai tay duỗi ra, ôm lên hắn eo, bởi quán tính, Phương Hưng Nghiệp thượng thân tiền khuynh, vòi hoa sen không lưu tình chút nào rót hắn một thân.
Hảo, quần áo ướt đẫm, Phương Hưng Nghiệp mặt không chút thay đổi kéo Phương Anh Huân tay, đem áo cởi, bất quá trải qua vừa rồi một hồi bên người vận động, hắn trên người cũng dính mùi rượu, dứt khoát một khối rửa được.
Phương Anh Huân trạm lắc lư , di động từ trong túi quần rơi ra, Phương Hưng Nghiệp khom lưng nhặt lên đến cho hắn đặt về hắn trong phòng, lại trở về.
Phương Anh Huân, ngươi thật sự là lão cha.
Sau đó xoay người đẩy ngã Phương Anh Huân, khiến hắn thành thành thật thật ngồi ở trên bồn cầu,"Cánh tay giơ lên, giúp ngươi đem quần áo thoát, hảo, nhấc chân."
Phương Anh Huân nheo mắt xem xét trước mắt ngồi xổm xuống nhân, thủy châu theo má trượt xuống, nhỏ giọt tại chỗ xương quai xanh, lại dừng lại tại ngực, xem hắn sắc tâm nổi lên, cúi đầu liền vươn ra đầu lưỡi đem thủy châu nhất liếm.
Phương Hưng Nghiệp không nói gì nhìn hắn phóng thích qua một lần dương vật lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ cương .
"Ta tưởng khiến ngươi giúp ta liếm liếm."
Phương Anh Huân ấn Phương Hưng Nghiệp đầu liền hướng chính mình trên người thấu, Phương Hưng Nghiệp một quyền đánh hướng hắn bụng,"Không tẩy qua liền tưởng khiến ta khẩu giao?"
Phi, ta mới không phải muốn nói này câu ! ta mới không cần cấp này cầm thú khẩu giao !
Phương Anh Huân ôm bụng tiếc nuối nhìn hắn, xem hắn kém điểm cho rằng chính mình làm cái gì ghê gớm sự tình, nội tâm đột nhiên ùa lên một cỗ áy náy, nhanh chóng lắc đầu, đem hắn quần lót cởi, đỡ hắn ngồi vào bồn tắm bên trong.
Phương Anh Huân tay dài chân dài, liền tính nửa người trên tựa vào trên mặt tường, chân cũng không thể thẳng bỏ vào bồn tắm bên trong, cần hơi hơi quỳ gối, Phương Hưng Nghiệp quỳ tại bồn tắm bên trong, hâm mộ nhìn hắn đại chân dài, sau đó cầm lấy vòi phun tưới nước đầu của hắn, trong lòng bàn tay chen ra gội đầu nhũ cho hắn gội đầu.
Phương Anh Huân tiểu bằng hữu có người giúp tắm rửa, chính mình liền vô sự tình làm, nhưng là nửa người dưới còn lập, hắn cũng không tưởng triệt, thầm nghĩ thao trước mắt này nhân, vì thế một bàn tay liền lặng lẽ mễ mễ duỗi hướng Phương Hưng Nghiệp mông, một tay còn lại hư ôm hắn eo.
"Đừng lộn xộn." Phương Hưng Nghiệp đem hắn thủ đập rớt,"Nhắm mắt, cho ngươi xả nước."
"Nhưng là ta kê kê vẫn là không thoải mái."
"...... Ngươi thành thành thật thật rửa xong liền cho ngươi thượng."
Phương Anh Huân được đến cam đoan lập tức liền không động , Phương Hưng Nghiệp nói một câu hắn liền làm theo một câu, ngoan ghê gớm.
Rốt cuộc tiến hành đến cho hắn đồ sữa tắm , Phương Hưng Nghiệp lau xong hắn thượng thân, sau đó nhìn chằm chằm còn cao ngất cương chết sống không chịu ngã xuống đại gia hỏa.
...... Vẫn là trước khiến hắn thượng hoàn đi, đợi một lát khẳng định là chính mình thanh lý.
Phương Hưng Nghiệp tùy ý rửa tay, ngón tay duỗi hướng huyệt khẩu, lúc trước bị Phương Anh Huân hung hăng thao một lần, hắn tinh dịch cùng không lưu hoàn trơn dịch còn tại hắn trong cơ thể, còn có nước ấm hỗ trợ, hắn tùy ý khuếch trương một chút, ý bảo Phương Anh Huân nằm hảo, tay cầm Phương Anh Huân dương vật, chính mình từ từ dưới chậm rãi ngồi xuống, nuốt hắn dương vật.
Quy đầu bị ướt mềm tràng nhục ăn đi vào, Phương Anh Huân banh chính mình dưới bụng, miễn cho một kích động liền nâng khố toàn bộ đâm vào đi, hai tay đặt ở Phương Hưng Nghiệp trên thắt lưng, giúp hắn thích ứng chính mình thước tấc.
Đợi đến Phương Hưng Nghiệp rốt cuộc hoàn toàn dung nạp hắn dương vật sau, hai người đều thở ra một hơi, Phương Anh Huân trước nhịn không được, hướng thượng đỉnh khố, có lẽ là đối phương hưng nghiệp phía trước không phóng ra đến áy náy, một bên thao cam hắn, một bên còn không quên giúp hắn triệt quản.
Lần này liền so lần trước thoải mái nhiều, mẫn cảm điểm không ngừng bị va chạm , Phương Hưng Nghiệp hai tay chống hắn trên ngực, vòng eo vô lực, đại lượng khoái cảm bức bách hắn chảy ra mồ hôi, hắn trầm trầm thở hổn hển, thường thường bị Phương Anh Huân quấn hôn sâu, trụ thân bị thượng hạ trấn an , xoa bóp hai cầu.
"Ta...... Ngô......"
Phương Anh Huân cảm giác trong tay gia hỏa tựa hồ nhúc nhích một chút, sau đó Phương Hưng Nghiệp run rẩy, tiểu hưng nghiệp liền bắn đi ra, Phương Hưng Nghiệp ghé vào Phương Anh Huân trên người, bởi cao trào tiến đến, cái mông cùng đùi không tự giác co rút , giảo phương anh huân thâm thâm hít một hơi, hung hăng thao vài cái, liền công đạo tại hắn trong thân thể , chảy ra tinh dịch nổi tại trên mặt nước.
Phương Hưng Nghiệp thở hổn hển mấy hơi thở, đợi chính mình không sai biệt lắm khôi phục liền đứng dậy, mềm nhũn dương vật bị rút ra, hắn nhổ bồn tắm bên trong nút lọ, mở ra vòi hoa sen đầu tiên là bang Phương Anh Huân trùng một lần, trọng rửa một chút, sau đó liền thản nhiên tách ra chân, thanh lý lên sau huyệt, hai ngón tay thò vào đi, hơi hơi mở ra, khiến nước ấm chảy vào đi, đẳng có thể chảy ra không sai biệt lắm , liền vói vào càng bên trong tiến hành móc ngoáy, phóng thích qua đi một trận thích phương anh huân liền cuộn mình chân, đầu tựa vào trên vách tường, nửa khép mắt quan sát Phương Hưng Nghiệp thanh lý tình huống.
Liên tục bị cam hai phát, trạch nam phương hưng nghiệp xoa xoa chính mình có điểm bủn rủn eo, làm xong xử lý sau, cầm khăn tắm lau sạch sẽ, liền nhấc chân đi ra ngoài, lại hầu hạ bang Phương Anh Huân lau sạch sẽ, thuận tiện thưởng thức một phen hảo dáng người, hai người thản đản đản , Phương Hưng Nghiệp đỡ hắn hướng đi hắn phòng, sau đó tùy tay vung ném tới trên giường, xoay người muốn đi, nhưng mà trở tay không kịp bị Phương Anh Huân cùng nhau kéo qua, áp đảo tại hắn trên người.
"Ngươi làm gì?"
Phương Anh Huân cũng bất giác được trọng, cọ cọ hắn cổ:"Vẫn là tưởng cam ngươi."
...... Ngọa tào.
Hai người cả người trần trụi, như vậy nhích tới nhích lui rất dễ dàng sát súng hỏa a, thế nhưng cũng không muốn cho cúc hoa lại bị trạc một lần phương hưng nghiệp lập tức khởi động chính mình, bị Phương Anh Huân dễ dàng đẩy, hai người thượng hạ vị trí vừa đổi, Phương Anh Huân một chân cắm vào hắn chân ở giữa, một bàn tay nâng lên hắn đùi, quay đầu đi, liền nhẹ nhàng cắn hắn đùi mặt trong, một tay còn lại từ bụng mò đến ngực, xoa nắn hắn nhũ viên.
Đánh không lại con ma men phương hưng nghiệp chỉ có thể bị lên.
※※※
Phương Anh Huân che chính mình đau lợi hại đầu, mở to mắt, một màu đen gì đó lui tại chính mình trong lòng, sáng sớm tự nhiên cương hạ thân bị nhuyễn nộn tràng nhục vừa thu lại co rụt lại phun ra nuốt vào , Phương Anh Huân vẫn duy trì tư thế, ôm còn tại trong lòng ngủ phương hưng nghiệp, nhợt nhạt đưa đẩy lên.
"Ân...... Ngô......" Phương Hưng Nghiệp cau mày, phát ra vô ý thức rên rỉ, hai cái đùi tự giác quấn lên Phương Anh Huân.
Tuy rằng tối hôm qua uống có điểm nhiều, nhưng không đến mức nhỏ nhặt, Phương Anh Huân mơ mơ hồ hồ vẫn là nhớ rõ một điểm, tỷ như hắn đè nặng Phương Hưng Nghiệp ở dưới lầu trên tường đến một phát, đi phòng tắm thanh tẩy thời điểm còn đến một phát, cuối cùng trên giường đến hai phát, bắn xong liền trực tiếp ôm sớm liền mơ mơ màng màng phương hưng nghiệp ngủ, may chính mình nhớ rõ đắp chăn, muốn hay không hai người buổi sáng lên đều bị cảm mạo.
Phương Anh Huân ôm hắn lên, nửa người trên tựa vào chính mình trong lòng, cúi đầu hút hắn cổ, ấn xuống lại một viên hôn ngân, thoáng nhìn đầu giường đồng hồ báo thức thời gian, sau đó cầm lấy đặt ở đầu giường di động.
"Uy? Lương ca, ân, ta tưởng cấp Phương Hưng Nghiệp xin phép."
"Di? Ngươi cùng Phương Hưng Nghiệp nhận thức? Hai ngươi cái gì quan hệ?"
Phương Anh Huân mãnh đỉnh lộng một chút, Phương Hưng Nghiệp rầm rì, đối diện điện thoại bên trong nhân lập tức liền minh bạch , trở về một ý vị thâm trường nga.
"Ngươi tưởng cấp Phương Hưng Nghiệp xin phép cũng thành, bất quá ngươi cũng biết nha, chúng ta công ty đâu, gần nhất còn rất bận ......"
"Ngươi có chuyện gì muốn ta hỗ trợ liền nhanh chóng nói."
"Liền chờ ngươi những lời này, đợi ta đem tư liệu phát đến hòm thư của ngươi, nha, nhìn ngươi như vậy hào sảng, ta cấp Tiểu Phương phóng bảy ngày, hai ngươi hảo hảo hưởng thụ hưởng thụ, chúc hai ngươi có tình nhân cuối cùng thành thân thuộc."
"...... Thật sự là cám ơn ngươi ." Sau đó cúp điện thoại.
Chôn ở hắn hõm vai phương hưng nghiệp mê mang trung nghe đến những lời này, phản xạ có điều kiện nỉ non nói:"Chúc có tình nhân sẽ thành huynh muội."
Phương Anh Huân xoa bóp hắn mặt, cười khẽ thanh:"Là huynh đệ, tiểu ngu ngốc."
----------Hoàn--------------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương