Tùy Chỉnh
Đề cử

Người yêu của ta là hắc báo

"Lạnh cũng?" Kéo mỏi mệt thân thể, tái bị trường học một ngày tra tấn sau ta cuối cùng tính về tới ta cùng người yêu của ta lạnh cũng yêu phòng nhỏ. Rất kỳ quái là... Lạnh cũng tựa hồ không ở.
Theo buổi sáng khởi lạnh cũng không thoải mái dường như, ngay cả khóa cũng chưa đi trên. Ta khóa gian gọi điện thoại tới cũng không có người tiếp, vừa mới ta về nhà gõ cửa gõ lâu như vậy, vốn lạnh đói sớm nên đến mở cửa đem ta kéo vào đi hảo hảo thân vừa lật , nhưng là cư nhiên cũng không có tới. Môn không tỏa a, người đâu?
Ta không khỏi khẩn trương đứng lên.
"Lạnh cũng ! Ở nhà sao?" Ta đem túi sách vứt ở phòng khách trên sopha, hướng phòng ngủ đi đến.
Phòng ngủ môn khẽ che kỹ, tựa hồ có đồ vật gì đó ở bên trong, phát ra hồng hộc thanh âm. Ta thân nhẹ nhàng đẩy cửa ra...
Trời ạ, không có người sẽ tin tưởng ta nhìn thấy gì —— hắc báo !
Đúng vậy, một đầu hắc báo nằm ở trên giường, nằm ở lạnh cũng vốn nên ở địa phương.
Đi báo nguy, tìm động vật viên nhân, đi... Ta nghĩ rất nhiều phương án, đáng tiếc làm ta nghĩ đến đến ta nên bảo trì im lặng vụng trộm rời đi thời điểm, ta đã muốn nghe được của ta kêu sợ hãi.
Hắc báo lập tức mở ra nó ánh mắt, ngây người một lát, thấy ta quay đầu hướng phía ngoài chạy đi liền phác đi lên, theo bên cạnh ta khiêu tới cửa. Cuối cùng ta bị nó làm cho đi bước một lui về phía sau đi.
Đột nhiên của ta tiểu thối dựa vào đến cái gì vậy, sau đó thân mình không nắm giữ hảo cân bằng về phía sau đổ đi.
"Oa a !" Ta mới phát hiện ta ngã xuống trên giường. Hắc báo đâu? Nó liền đứng ở phòng ngủ cửa, chậm rãi đi tới. Chân sau nhẹ nhàng vùng, phòng ngủ môn liền đóng lại. Sau đó ung dung hướng ta đi tới.
Ta nhất định là đang nằm mơ, tan học , hạ khóa, ta mệt gần chết về nhà, chờ mong cùng ta tiểu hôn nhẹ lạnh tư ngọt ngào vừa lật, nhưng là chờ đợi của ta dĩ nhiên là một con hắc báo, ta lại cảm thấy hắc báo vừa mới quan môn động tác thần thái rất giống là lạnh tư?! Ta đơn giản nhắm chặt đôi mắt của ta, hi vọng mộng chạy nhanh chấm dứt.
Lạnh tư, của ta tiểu hôn nhẹ, nếu đây không phải mộng có lẽ ta liền không thấy được hắn ... Ta bắt đầu hối hận : ngày hôm qua lạnh tư đem tiểu dưa chuột cắm vào của ta tiểu huyệt khi ta lừa hắn nói không thoải mái. Kỳ thật tiểu dưa chuột mặt trên thứ thứ , lớn nhỏ lại vừa lúc, thực kích thích thực khêu gợi, ta thoải mái được xương cốt đều nhanh tô . Tuy rằng "Ân ân a a" nửa ngày nhưng là chính là không nói cho lạnh tư ta thích, hắn có phải hay không tức giận? Bởi vì ta lừa hắn cho nên rời nhà đi ra ngoài? ? Ô ô người ta không phải cố ý thôi.
Vạn nhất, của ta lạnh tư bị hắc báo ăn đâu? ?! Ta mới đột nhiên nghĩ vậy cái phấn nghiêm trọng tình huống. Chứng thật là lớn nhất khả năng tính a ! Ta số khổ lạnh tư. Ô a a, ta nghĩ kỹ hắc báo trong bụng có lẽ còn sót lại kỹ lạnh tư tứ chi, nhịn không được nước mắt hoạt mới hạ xuống.
Đột nhiên ánh mắt bên cạnh có cái ẩm ướt nhiệt nhiệt gì đó hoạt động kỹ, ta trương mở rộng tầm mắt con ngươi. Là hắc báo ! Nó chính liếm kỹ của ta nước mắt. Trong ánh mắt tựa hồ có điểm không tha...
Nhưng là ta còn là kinh thở hổn hển thanh, muốn tách rời khỏi. Ta một chút không lo lắng hậu quả nâng lên chân cho hắc báo một chút.
Nó hiển nhiên không dự đoán được ta sẽ đá hắn, một chút lăn đến dưới giường. Ta thừa cơ nhảy xuống giường nghĩ đoạt môn mà chạy.
Đáng tiếc, nhu nhược ta cùng hắc báo thể chất chờ các nhân tố kém nhiều lắm, hắc báo "Ô" một tiếng, liền nhất nhảy dựng lên, đem ta áp đảo. Cũng may phô thật dày thảm, không phải rất đau.
... Hắc báo nó... Hảo bạch rất mỹ lệ răng nanh, còn rất lớn khỏa, đích xác có thể đi chụp quảng cáo ...
"Nha a !!!" Nhưng ta vẫn còn sợ tới mức thét chói tai, trở mình đến, thủ chi chấm đất muốn chạy trốn.
Hắc báo cố gắng dùng nó một con lại một con móng vuốt ngăn chận của ta tay trái cùng tay phải, cũng không khiến hắn móng tay bị thương ta, hơn nữa trong cổ họng thường thường bất mãn phát ra âm thanh. Vì mạng sống, ta nghĩ ta còn là không phản kháng tương đương hảo.
Vì thế ta tính trước ngoan ngoãn ngốc kỹ, xem hắc báo muốn làm gì, theo thường thương nghị.
Hoàn hảo, hắc báo không tính ăn ta, nhưng là... Vì cái gì nó cúi đầu đem quần áo của ta đều cắn nát xé nát a ! ? Quần áo của ta có cái gì đặc thù mùi sao?
"Quần áo của ta a..." Ta ai kêu một tiếng.
Hắc báo không để ý của ta khóc thét, cúi đầu, tiếp tục cắn khởi quần áo của ta đến. Hoàn hảo hắn rất kỹ xảo cắn, răng nanh không thương đến ta. Có lẽ hắc báo hắn đói bụng, thích ăn y phục hắc báo là thiếu, nhưng là muốn ăn liền ăn đi, tổng so ăn ta hảo, ta âm thầm nghĩ.
Đang nghĩ tới, nó đột nhiên ngẩng đầu, lộ kỹ răng nanh đối với ta ngắn ngủi đe dọa giống như rống lên thanh, sau đó buông lỏng ra nó ấn kỹ tay của ta móng vuốt. Đáng tiếc ta còn là không dám động. Đến cũng không phải không dám động đi, bởi vì không thể động. Nó kia rống đích xác dọa trụ ta, trên thực tế ta lúc ấy liền như vậy thật mất mặt hôn rớt.
"Lạnh tư... Ân... Không cần a..."
Thật tốt quá, chính là mộng mà thôi, cái gì hắc báo, đi nó đi. Lạnh tư tay lướt qua không kỹ sợi nhỏ ta, nhẹ nhàng liếm kỹ của ta toàn thân, biến thành ta toàn thân ngứa , nhưng lại thật thoải mái...
Ta lúc ấy nếu vẫn nhắm mắt lại thì tốt rồi, đáng tiếc là ta lại trùng hợp đem ánh mắt mở ra . Vì thế ta thấy được...
Ta đích xác là không kỹ sợi nhỏ, đáng tiếc liếm của ta không là của ta tiểu hôn nhẹ lạnh tư, mà là hắc báo !
"A ~~~~~~~~~ !!!!" Ta thét chói tai. Nghĩ đứng lên. Nhưng là hắc báo lập tức đem một con móng vuốt đặt tại của ta trên lồng ngực, chậm rãi, chậm rãi đem ta chi lên thân mình áp trở lại trên giường.
Ta nơm nớp lo sợ, cứ thế cùng hắc báo đối thoại đứng lên: "Ngươi, ngươi muốn ăn ta?! Đừng a, ngươi xem ta cả người là xương cốt , có cái gì ăn ngon ... Bằng không, bằng không như vậy đi, ngươi thả ta, ta làm cho ngươi ăn đi. Bít-tết, khối thịt muốn ăn cái gì ta liền làm cho ngươi !" Kỳ thật ta không chờ mong hắc báo có thể nghe hiểu lời của ta, nhưng là hắc báo cư nhiên nghe hiểu giống như, lắc lắc đầu, sau đó le lưỡi, làm cái ghê tởm động tác.
Quái, bộ dáng của ta vừa thấy chính là hiền "Thụ" lương "Phụ", lớp học đồng học đều cho rằng của ta thực hội làm cơm , chỉ có nếm qua ta làm liệu lý lạnh cũng biết ta làm thập yêu vị đạo. Lấy hắn lời đến nói chính là "Gần nhất đạp hư lương thực, thứ hai có thể làm vũ khí hoá học, tam đến trải qua ta xử lý một hạt gạo là có thể ghê tởm chết 100 chỉ voi." Cho nên hắn cho tới bây giờ đã kêu ta rời xa phòng bếp. Cái này hắc báo cư nhiên như vậy thông minh đã biết? Chẳng lẽ nó theo dõi ta đã lâu?
Ta còn không tinh tế nghĩ vấn đề này, đã bị nó hành động sợ hãi: nó vươn đầu lưỡi kỹ xảo tính liếm lộng khởi ta trước ngực Mân Côi sắc tiểu quả thực đến.
Không phải bình thường liếm, ta cảm giác ra bao hàm tình dục hương vị. Khi thì so nhân dùng trưởng đầu lưỡi bao cuốn xẹt qua, khi thì nhẹ nhàng hàm chứa, nho nhỏ răng nanh ma sát kỹ núm, cũng không để cho ta cảm giác được đau.
Đối phương là hắc báo a, ta không dám động cũng không ý vị kỹ ta sẽ đối động tác của hắn có phản ứng đi ! Nó nghĩ đến nó đang làm cái gì, buồn cười. Ta nhưng là động vật bậc cao ! So nó cao cái cấp bậc nga !
Nhưng là, ta lại thực không cố gắng có phản ứng, hai tay cầm lấy thật dày thảm mao, mị khởi mắt hưởng thụ kỹ."Ân... A không được a... , đừng..."
Hắc báo tựa hồ càng thêm hưng phấn, hô hấp càng thêm cường liệt, hơn nữa liếm lần của ta toàn thân. Đặc biệt lỗ tai mặt sau, cùng lỗ tai phía dưới cổ —— của ta mẫn cảm mang —— nó không ngừng dùng đầu lưỡi hoặc khinh hoặc trọng địa lướt qua. Cùng nhân không giống với, xước mang rô thổi mạnh làn da hiển nhiên càng thêm có thể mang đến khoái cảm, đầu lưỡi so nhân càng thêm hữu lực, từng đạo mang quá, ta cả người giống thông điện giống như. Ta bắt đầu có cảm giác .
Ta phấn hồng nộn hành xấu hổ Duddy ngẩng đầu đến. Ta đã muốn ngượng ngùng tới cực điểm , nhưng là hắc báo tựa hồ thực vừa lòng bắt đầu chậm rãi đong đưa tựa vào ta nộn hành giữ chân, chậm rãi cọ kỹ phân thân của ta.
Lông xù , nhẹ nhàng , kích thích cảm càng thêm tiên minh.
"Ân... Không cần, nơi đó không... Không được... A cáp... Đừng a... Ân" ta thở gấp kỹ, hạ thể lại nhịn không được dâm đãng đong đưa đứng lên, dựa vào hắc báo chân cọ khởi chính mình nộn hành đến, khát cầu càng nhiều khoái cảm.
Hắc báo ô thanh, ta dừng động tác, nhìn nó. Nó cúi đầu chạm tay của ta, lại đi phân thân bên kia lắc lắc, tựa hồ bảo ta... Ở nó trước mặt chính mình giải quyết cho hắn xem.
Háo sắc hắc báo a, tuy rằng ta không biết chính mình hưng phấn cái gì kình."Ta? Tự mình làm?" Ta còn là mang theo xấu hổ hỏi lại biến, nó lại nghe đã hiểu giống như gật gật đầu.
"... Không làm được không?" Ta tội nghiệp hỏi, bởi vì ta chỉ tại lạnh cũng trước mặt đã làm, hắn tựa hồ thực thích xem.
Nhưng là hắc báo hướng ta nhe nha, ý tứ thực hiểu được: phải làm như vậy.
Ta chỉ chậm hơn chậm ngồi xuống, đối mặt hắn, giúp đỡ phân thân của ta bộ lộng đứng lên.
"Ân... Hừ a, ách... Cáp a... A..." Cho dù có "Này nọ" nhìn, ta cũng còn là khoái nhạc đứng lên, ta hiện tại thực buồn rầu thân mình bị lạnh tư điều giáo thành như vậy mẫn cảm.
Càng đến càng hưng phấn , nhưng là tựa hồ thiếu chút gì đó. Đúng vậy, mặt sau tiểu huyệt trống trơn , khát vọng bỏ thêm vào.
Ta nhịn không được đằng ra một bàn tay, khinh đè nặng của ta cúc huyệt.
"A... Là, là ở đâu... Ân a..." Cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, khinh áp đã muốn không thể thỏa mãn , ta từ từ sáp nhập 1 căn ngón tay, 2 căn, 3 căn...
"Hảo, nha a... Liền là như thế này, hộc... Nghĩ lại mau chút..." Ta hoàn toàn "Nhập diễn", trong đầu hiện lên là cùng lạnh cũng làm tình hình ảnh, "Lạnh cũng, tốt... Thật tốt, ân, tái, tái xâm nhập điểm... A a" ngón tay ở phía sau huyệt không ngừng sáp nhập rút ra, kích thích kỹ trong vách tường. Nhưng là càng ngày càng bất quá nghiện giống như, ta cong khởi ngón tay, tối đại hạn độ kích thích kỹ trong vách tường, ánh mắt ướt át kêu: "A nha, không đủ... Ân cáp... Lạnh cũng, người ta còn muốn càng nhiều... Càng sâu... Hộc... Ách ân a... Dùng sức cắm a !"
Đột nhiên "Đông" một tiếng, một cái máy mát xa cùng quan tâm trơn tề đánh rơi trước mặt ta. Ta mở ra ướt át ánh mắt thở hổn hển. Là hắc báo điêu đến, lạnh cũng thường xuyên đem vật kia nhét vào ta bên trong, ta nghĩ muốn cũng đều dùng cái kia giải quyết, hắc báo theo thế nào nhảy ra đến?
Ta hoàn toàn không lí trí suy nghĩ nhiều như vậy, lấy đến máy mát xa bôi lên trơn tề, ở huyệt nhạt khinh đè ép vài cái, cũng chậm chậm tặng đi vào. Mở ra chốt mở, máy mát xa bắt đầu ở bên trong chấn động đứng lên.
"Ân... A cáp, hảo, liền là như thế này, lạnh cũng..." Của ta ánh mắt lại mê mang đứng lên, quá chú tâm lâm vào ** khoái cảm bên trong mặt.
Bắt đầu máy mát xa chốt mở chính là loại kém, nhưng là chậm rãi dâm đãng tiểu huyệt nuốt ăn được bất quá nghiện, khát vọng gia tốc tiếng hô càng ngày càng cao. Chất lượng thường, sa hoa, chậm rãi bỏ thêm đi lên.
Tốc độ thật nhanh a, ân, thô sáp , còn có kia thật to ngay trước, cùng lạnh cũng không sai biệt lắm a. Khoái cảm châm cứu kỹ cơ thể của ta, càng đôi càng cao, ta biết ta không nên biểu hiện được rất dâm đãng, nhưng là thật sự rất thư thái ! Ta nhìn thoáng qua hắc báo, nó đang nhìn chằm chằm ta xem.
Không được, ân a, thật sự quá lợi hại! Ta còn là nhịn không được kêu lên: "A a, hảo lạnh cũng... Ân... Giỏi quá a... Liền là như thế này, ân nơi đó... Thật thoải mái a ! Cứng quá a, ta... Ta mau không được lạnh cũng...! Ân cáp, lạnh cũng tối lớn , ta thích nhất... Lạnh cũng côn thịt lạp, hộc... Thật là lợi hại a... Không cần, đừng nhìn ta thôi, a a a ! Cáp a !"
Ở phía trước sau giáp công hạ, ta rốt cục bắn ra.
Nhẹ nhàng thở ra giống như nhắm mắt lại thân mình hướng sau đổ đi, chậm rãi bình tĩnh điểm, ta đang làm cái gì, một con hắc báo nhìn, mà ta cư nhiên như vậy hưng phấn?! Ta ngượng ngùng mở to mắt, lại bị hoảng sợ.
Đối diện kỹ mặt của ta là hắc báo cự vật. Cương kỹ , khổng lồ gì đó. Đã tràn ngập mạch máu, cái kia loại, so lạnh cũng còn lớn hơn...
Ta nhịn không được nuốt khẩu nước miếng, không biết là thập yêu vị đạo, trở ra là cái gì cảm giác...
Hắc báo như là xem hiểu tâm tư của ta, đem hắn cự vật hướng mặt của ta càng thêm gần sát một phần. Ý tứ tự nhiên là muốn ta giúp nó khẩu giao.
Trời ạ. Hắn là dã thú a, ta sao có thể...
Nhưng là miệng lại lại gần đi lên, tay phải phù hảo, khẽ liếm kỹ. Dùng đầu lưỡi cảm giác mặt trên nóng bỏng cùng phong phú mạch máu, thật lớn thước tấc đi...
Ân?! Ở ta giúp nó khẩu giao khi nó đang làm gì a?! Cư nhiên, bắt đầu liếm ta?! Chúng ta liền giống như 2 cá nhân giống như bãi kỹ 69 tư thế, nó thì chậm rãi được giúp ta liếm kỹ ta vừa mới bắn hoàn phân thân, kiên nhẫn thanh lý kỹ còn lại chất lỏng.
"Ân a... Đừng, a a" ta cư nhiên lại nhịn không được hưng phấn đứng lên, nộn hành lại ngẩng đầu. Ta miệng hàm chứa nó khó gặp cự vật, phun ra nuốt vào hấp hàm. Tựa hồ tính cùng nó kỹ thuật so cao thấp.
Ta thò cái lưỡi liếm quá cự vật từng cái mạch lạc, duẫn hấp kỹ, tựa hồ nghĩ đem nước toàn bộ hấp ra giống như. Mà nó thì chậm rãi liếm kỹ, thỉnh thoảng thoải mái mà thở dốc vài tiếng.
Cùng lạnh cũng giúp ta khẩu giao cảm giác hoàn toàn không giống với...
Tuy rằng so nhân đầu lưỡi bạc, nhưng là lại lâu càng thêm hữu lực. Hơn nữa xước mang rô, thật sự là làm cho người ta chịu không nổi khoái cảm.
Nó từ dưới hướng lên trên liếm kỹ, ngẫu nhiên đem đầu lưỡi khinh tham của ta linh khẩu. Kỹ thuật thật sự quá tốt rồi, ta không thể không khuất phục với nó miệng kỹ, rên rỉ phóng đãng đứng lên.
"A... Nha a, hảo, thật là lợi hại... Ân... Như thế nào khả năng, động vật sao có thể lợi hại như vậy ... A ân ! Hảo, tốt..."
Nó nghe được lại buông tha cho của ta nộn hành, ngược lại công kích khởi của ta tiểu huyệt.
Đầu lưỡi chậm rãi vói vào đi, lại ra. Thật dài đầu lưỡi hiện tại mới phát huy chân chính tác dụng. So lạnh cũng thò vào đi còn nhiều, chạm đến cũng càng sâu. Xước mang rô từng chút thổi mạnh mẫn cảm trong vách tường, ta cơ hồ muốn điên mất rồi, nước mắt bởi vì mừng như điên rớt xuống dưới...
"Nha... Nơi đó không được, ân a a ! Hảo... Thật thoải mái a, trên đầu lưỡi xước mang rô khiến cho, người ta... A thật thoải mái... Ân a... Ma ma , a ! Mau không được lạp!" Ta xoay bãi kỹ eo, một bên tiếp tục duẫn hấp hôn lộng nó dương cụ, một bên ôm nó, khát vọng hắn có thể chạm đến càng bên trong.
Nó lại cải biến ý tưởng. Có lẽ là xem ta rất hưng phấn , có lẽ là nó rất hưng phấn , tóm lại nó điều qua đầu, dương cụ theo ta miệng hợp với chỉ bạc rút ra, để ở của ta mật huyệt, nhẹ nhàng chậm rãi ma sát kỹ, tựa hồ chuẩn bị bắt đầu đến thật sự .
"Ân..." Ta nhịn không được bãi kỹ eo, điều chỉnh vị trí làm cho nó có thể thuận lợi đi vào: lớn như vậy, kỳ thật ta còn thật lo lắng ta có thể hay không cất chứa nó.
Nó một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm đè ép xuống dưới, đáng tiếc của ta huyệt khẩu thủy chung không lớn, hơn nữa vừa mới cao trào mật dịch có vẻ đặc biệt hoạt. Không có tay vịn nó xì một chút trượt ra , ma sát đến ta cao cao thẳng lập nộn hành.
"Ách..." Ta nhắm mắt lại cảm giác nó khổng lồ cho ta ma sát. Nó cũng đã phát hiện của ta hưởng thụ, thành toàn ta giống như tiếp tục ma sát vài cái, để cho ta ân ân a a lại bảo vài tiếng mới lui trở lại huyệt khẩu.
Ta mở mắt vươn tay. Một bàn tay búng chính mình mật huyệt, một bàn tay cầm lấy nó dương cụ, chậm rãi hướng bên trong tiến quân.
"Hộc... Thật lớn, ân. Chậm một chút, ta chịu không nổi ... Ân a" mới đi vào quy đầu mà thôi, thế nhưng tựa như muốn vỡ ra giống như. Thật sự quá lớn rất cứng rắn ...
Nhưng là không thể phủ nhận, cảm giác thật là hảo, lần đầu tiên có như vậy no đủ khoái cảm.
Cho nên ta nhẫn nại kỹ giúp đỡ nó cự vật, làm cho nó chính mình chậm rãi đi xuống áp. Cuối cùng toàn bộ đi vào. Cũng may nó tựa hồ rất đau ta giống nhau sợ làm hư ta, chậm rãi nhẹ nhàng mà đến, bằng không ta thật không biết ta sẽ nhiều bi thảm...
"Không... Đừng, đừng nhúc nhích. Để cho ta thói quen hạ. Cáp a..." Ta bao vây lấy nó toàn bộ, vẫn là cảm thấy rất thật lớn , hi vọng nó có thể cho ta điểm thích ứng thời gian. Mà nó cũng là thực thông tình đạt lý án binh bất động, liếm lên ta đến.
"Ân... A, " nó không cẩn thận tác động nửa người dưới, cự vật ở của ta trong vách tường bao vây hạ di động một chút, ta lại mẫn cảm hừ ra. Nó nhìn ra đến ta có thể nhận nó , cho nên bắt đầu động tác.
"A... A, chậm, ân chậm một chút, cáp a... Chính là, ách chính là như vậy a... Ân a..." Quá tuyệt vời ! Lớn như vậy như vậy cứng rắn, có thể vào sâu như vậy nó là cái thứ nhất, cảm giác thật sự quá tốt rồi, ta hưng phấn được rên rỉ.
Ta ánh mắt híp, đang ở hảo hảo hưởng thụ, lại vừa quay đầu thấy được bên giường gương sàn.
Hắc báo, ta, màu đen , trắng nõn , nhất thú, một người, tiên minh đối lập. Kia dã thú chính bắt nó cực đại dương cụ càng không ngừng nhét vào dưới thân nhân trong tiểu huyệt. Thật sâu áp tiến, lại nhẹ nhàng rút ra một chút, lại dùng sức thẳng tiến. Dã thú nức nở kỹ, vô cùng hưởng thụ giống như, dưới thân nhân thế nhưng chân gắt gao bàn tại dã thú phần eo, thủ cũng ôm nó !
Ta đều đang làm cái gì... Cùng dã thú chia xẻ vốn nên cùng rất chia xẻ lạc thú sao?! Của ta lạnh cũng...
Ta ngơ ngác nhìn gương, khoái cảm lập tức thối lui, tay chân đều thả xuống dưới. Ta bắt đầu nhẹ nhàng mà khóc nức nở.
Hắc báo nghi hoặc giống như nhìn ta, phía dưới động tác chậm lại.
Ta khóc biên đánh biên thôi nó: "Ngươi tên hỗn đản này ! Ai cho phép ngươi đùa bỡn cơ thể của ta ! Đem của ta lạnh cũng đưa ta ! Ô ô ô, ngươi vì cái gì muốn ăn hắn !!! Ta yêu hắn, không có hắn ta cũng sống không được, ô ô ô..."
Hắc báo cúi đầu, lại liếm đi của ta lệ. Ta mới phát hiện này nhất liếm bao hàm ôn nhu.
Ta ngẩng đầu nhìn kỹ hắc báo. Kia chấp nhất ánh mắt, ánh mắt ôn nhu, chẳng lẽ...
Ngẫm lại theo ta về nhà về sau đến hiện tại chuyện phát sinh, ta đột nhiên toát ra cái thực điên cuồng ý tưởng.
"Lạnh cũng?!" Đúng vậy, ta là kêu lạnh cũng, hướng về phía hắc báo kêu.
Để cho ta kinh ngạc là nó cư nhiên gật gật đầu !
"Lạnh cũng ! Ô ô ô, ngươi như thế nào thành như vậy ?! Làm ta sợ muốn chết, còn tưởng rằng... Ô ô ô" ta một chút ôm lấy hắc báo.
Hắc báo lại không nhanh không chậm địa chấn động nửa người dưới, lắc lắc đầu, ý bảo ta đem "Sự" xong xuôi.
Ta nhìn hắn, tùy ý tứ của hắn chậm rãi xoay người sang chỗ khác nằm úp sấp kỹ, quyết khởi của ta mông, một tay lôi kéo hắn dương cụ, một tay lại kéo ra của ta tiểu huyệt, khiến hắn từ phía sau tiến vào ta.
"Ân... A lạnh cũng... Thật thoải mái nga..." Hết thảy đều rõ ràng, khoái cảm lập tức tập hồi, hơn nữa càng thêm mãnh liệt. Lạnh cũng cũng nhịn không được lập tức bắt đầu trừu cắm đứng lên.
"Oa a... Lạnh cũng, Giỏi quá a! Hảo, thật lớn ! Nơi đó ! Chính là chỗ đó a... Ân a ! Hảo, thật thoải mái...! Lạnh cũng, hôm nay, ân, ân a, hôm nay... Ngươi đặc biệt lợi hại a... Nha a !"
Hắc báo ở ta phía sau càng hưng phấn mà nhanh hơn độ, mà ta chỉ có thể đằng ra chỉ thủ chính mình chiếu cố chính mình phân thân.
"Lạnh cũng... Hừ a... Ân... Ta hảo yêu, yêu ngươi...! Nha a, nơi đó, lại dùng lực điểm a !!! Vù vù, còn... Ân... Còn muốn, đừng đình a ! Lạnh cũng ! A nha... Giỏi quá a, ta... Không được !! Nha a !" Ta nhắm mắt lại, đã hoàn toàn không biết chính mình lung tung kêu to những thứ gì, bởi vì hắc báo tốc độ càng lúc càng nhanh, tay của ta động tác cũng nhanh hơn. Ở lạnh cũng từng cỗ bắn ra sau, ta cũng phát tiết hoàn cũng nhân quá độ vui thích mà bất tỉnh .
Tỉnh lại khi, cũng đã nằm ở nhân hình lạnh cũng bên người.
"Đến cùng sao lại thế này?!" Ta đứng lên hỏi hắn.
Hắn xấu hổ cười cười: "Ách nói thì dài dòng, nhà chúng ta người chính là có như vậy huyết thống... Ngẫu nhiên sẽ biến thành này tính tình. Bởi vì sợ làm sợ ngươi, cho nên vẫn không cùng ngươi cứ nói đi... Thực xin lỗi lạp !"
Ta hừ một tiếng: "Ngươi đem ta làm người nào a. Ta chính là yêu lạnh cũng ngươi thôi ! Cho nên ta mặc kệ lạnh cũng là hắc báo vẫn là nhân, ta đều thích a !" Hơn nữa, là hắc báo trong lời nói ta nhưng chỉ có tính phúc lớn đại!
"Nga? Tiểu sắc lang, có phải hay không thích phải hắc báo SIZE ?" Lạnh cũng giễu cợt đến.
"Nói bậy bạ gì đó a." Chúng ta liền như vậy bắt đầu đùa giỡn kỹ. Mãi cho đến mệt mỏi, tựa vào lẫn nhau trên vai.
"Lạnh cũng, ta cho ngươi biết nga..."
"Cái gì?"
"Ta chính là yêu lạnh cũng, là hắc báo ta cũng yêu."
"Ân, ta cũng yêu ngươi."
"Còn có..."
"Ân?"
"... Kỳ thật... Tiểu dưa chuột cũng mãn không sai ..."
Rối loạn cuối cùng chấm dứt kéo, ta nghĩ ta về sau, nhưng là sẽ tính phúc không ngừng đâu !
---------- hoàn ----------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi